บ้านในฝัน 3 จบ

บ้านในฝัน 3 จบ

 • 4 ตอบ
 • 32392 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 1453
 • Thai
  • ดูรายละเอียด
บ้านในฝัน 3 จบ
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2012, 09:44:17 am »
เรื่องเสียว : บ้านในฝันตอนที่ 3

1 สัปดาห์ผ่านไป…เลิกเรียนแล้วทั้ง 2 สาวไปเดินเที่ยวกันที่ซีคอนรอเวลาไปรับน้องชายและแฟนหนุ่ม…ดาวและเรย์ยังคงพูดคุยสนุกสนานกันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น…ทุกอย่างยังเป็นไปตามปกติทุกอย่าง…พอได้เวลากลับ.…ในรถ…เรย์คุยกับดาวเรื่องของโจ
“โจนี่ไม่เบานะ…ตอนเย็ดกับเรย์ทำเป็นเงอะๆงะๆ …ทีตอนกับดาวและน้าทิพย์…ควยแข็งแล่นฉิวเชียว…สงสัยโจคงอยากฟันเธอกับน้าทิพย์มานานแล้วแน่ๆ…”
“…แต่…ตานั่นบอกไม่เคยคิดอะไรกับฉันและแม่น่ะ…แต่พอเอาใส่รูได้ตะบันเย็ดไม่ออมแรงเลย…
หีแทบฉีกแน่ะ…”
“ฮะๆ…แบบนี้ดาวก็เป็นสาวเต็มตัวเหมือนเรย์ซะที…เออ…เรย์อยากเห็นโจเย็ดกับดาว…เย็ดกับน้าทิพย์จัง…”
“ดาวคิดอยู่แล้วว่าต้องพูดแบบนี้…งั้นเรย์ก็มาดูสิ…แต่แอบดูก่อนนะ…เออ…ใช่…เอางี้ๆ…พวกเรามาแกล้งให้โจตกใจเล่นกันดีกว่า…”
“…ความคิดดี…เรย์ต้องทำไงบ้างละ??”
“อืม…เอาไงดีๆ….อ๊ะ!!…ดาวคิดออกแล้ว….”
เรย์ฟังแผนการของดาวและกระหยิ่มยิ้มย่องด้วยความพอใจพร้อมเกิดความตื่นเต้นสุดระงับใจที่จะไปเห็นชายคนรักของตัวเองเย็ดอย่างผัวเมียกับพี่สาวแท้ๆและคุณแม่ผู้ให้กำเนิดเต็มๆตาเธอทั้ง 2 ดวง…หึงหรือ?…หวงหรือ?…หึงหวงไปทำไม?…ในเมื่อไม่ใช่คนนอกและไม่ใช่การขู่บังคับแต่เป็นความสมัครใจของคนในครอบครัวทั้ง 2 ซึ่งรักใคร่แน่นแฟ้นสนิทสนมและกลายเป็นครอบครัวเดียวกันอย่างสมบูรณ์ในอนาคตต่างหาก…ไปถึง…ดาววางแผนให้เรย์อยู่ในห้องของเธอซึ่งอยู่ติดกับห้องโจโดยให้แอบดูเธอ,น้องชายและแม่บรรเลงสวาทผ่านทางรูที่เจาะไว้สำหรับสายอากาศทีวีแต่ตอนหลังย้ายที่ใหม่และเอาเทปปิดไว้ซึ่ง 2 สาวตกลงกันว่าจะยังไม่บอกแม้แต่ศราทิพย์…กะให้ตกใจกันเล่นๆ…จากนั้นดาวขับรถออกไปรับโจเพียงคนเดียว…ส่วนศราทิพย์ยังไม่กลับจากที่ทำงาน…ดาวกะว่าถ้าแม่มาถึงจะชวนมาเล่นเซ็กส์กับเธอและน้องชายทันที…เวลาผ่านไปประมาณ 40 นาทีเรย์ได้ยินเสียงรถเข้ามาจอดและเสียงคุยของ 2 คนพี่สาวน้องชายเดินขึ้นบันไดพร้อมเสียงเปิดและปิดประตูห้อง…ความตื่นเต้นเข้ามาเกาะกินความรู้สึกของหญิงสาววัย 20 มากขึ้นตามลำดับหัวใจสูบฉีดเต้นแรงจนตัวเองแทบจะได้ยิน…เหงื่อเริ่มซึมออกมาตามแขนขาและใบหน้าทั้งที่อากาศในห้องเย็นสบายแท้ๆ…เรย์ลงนั่งคุกเข่าค่อยๆแกะเทปที่ปิดรูออกแต่ไม่เอาออกหมดเพราะรูมันจะใหญ่ไปแถมโจอาจเห็น…สาวเจ้าจึงแกะออกเพียงครึ่งเดียวซึ่งมันก็เห็นสภาพภายในห้องของชายคนรักชัดเจน…เธอฟังประโยคแรกของพี่สาวกับน้องชายเมื่อทั้ง 2 คนเดินมาหยุดยืนใกล้ๆเตียง
“พี่ดาว…ทำไมวันนี้พี่ดูแปลกไปนะ??…”
“…แปลกตรงไหนละจ๊ะน้องรัก…พี่แค่อยากมีความสุขกับน้องชายและผัวสุดที่รักเท่านั้นเอง…”
เรย์รีบประจำตำแหน่งทันทีแต่เพราะรีบร้อนไปหน่อย…อ๊าย!!…เท้าดันไปเตะกับตะกร้าเสื้อผ้าของดาวดังกึก…เรย์บ่นว่าตัวเองในใจ…เรานี่ซุ่มซ่ามจริงๆ…เดี๋ยวแผน “แม่กับลูกสุขสมหวัง” ก็แตกกันพอดีสิ…
“…ผมว่าได้ยินเสียงอะไรจากห้องพี่ดาวนะ??…”
“อะ…อึ๊ย…อย่าสนใจเลยไม่มีอะไรหรอก…โจหูฝาดไปละมั้ง…”
…เรย์เริ่มใจเต้นแรงไม่เป็นส่ำยิ่งกว่าเก่าเมื่อเห็นพี่น้องท้องเดียวเปิดฉากยืนกอดจูบลูบไล้เรือนร่างของกันและกัน…อ่าฮา…มันก้าวล้ำไปจากคำว่าพี่น้องร่วมสายเลือดจริงๆด้วย…โจกับดาว…ยืนหลับตาพริ้มแลกจูบอย่างดูดดื่มชื่นอุราเชียวนะ…ดาวนี่กล้าไม่ใช่เล่นปกติเห็นหงิมๆติ๋มๆ…ป่ายมือลูบเป้ากางเกงน้องชายตลอดไม่เว้นวางเลย…อุ๊ย!!…ควยของโจมันเริ่มแข็งขึ้นแล้ว…ตุงเป็นลำเชียว…
“โจ…ดาวเงี่ยนจังเลย…กอดเมียแน่นๆสิค๊ะ…เมียหนาวจัง…ทั้งหนาวทั้งเงี่ยน…กอดแน่นๆที…”
เรย์ได้ยินก็ตกตะลึงอีกครั้ง…โห!…ดาวเรียกตัวเองว่าเมียหรือนี่?…ขนาดตอนเอากับโจเรายังไม่กล้าพูดเลย…ร้ายกาจๆ…ไม่ได้…คราวหลังเราต้องพูดบ้าง…แน่ะ!!…ดูโจสิ…กล้านักนะ…มือกางนิ้วบีบขยำก้นงามงอนของพี่สาวมันมือเชียว…อีกมือก็ยังจับนมดาวไปด้วย…ฮื่อ!…กล้านอกใจเรย์…นี่ถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นเรย์ออกไปจัดการแล้ว…ไม่ปล่อยให้ไปขึ้นสวรรค์กันหรอก…อูยยย…อย่าว่าแต่ดาวเลย…เราก็เงี่ยนเหมือนกันรู้สึกคันหียิบๆแล้ว…ไม่ใช่เพิ่งเยิ้มนะ…มันเสียวสยิวตั้งแต่นั่งในรถแล้วล่ะ…ใครบ้างจะไม่เงี่ยนเล่า…ได้มาดูคนเย็ดกันจะๆนี่นาแถมยังเป็นพี่สาว,น้องชายและก็แม่แท้ๆอีก…เรย์หายใจหอบนั่งคุกเข่าข้างหนึ่งมือซ้ายสอดเข้าใต้กระ
โปรงนศ.สั้นจู๋นิ้วกรีดลูบเนินเนื้อผ่านกางเกงชั้นในเนื้อนุ่มขึ้นลงซ้ำแล้วซ้ำเล่า…ตาเพ่งมองโจเลิกกระโปรงพี่สาวขณะจูบไซร้ซอกคอ…ทำมือขยุกขยิกอยู่ตรงหว่างขาของดาว…สาวเจ้าปล่อยอารมณ์ส่งเสียงครางดังอย่างกับไม่มีใครแอบดูอยู่…เรย์เริ่มหน้ามืดตาลายเหงื่อเม็ดโตไหลออกตามเนื้อตัว…นักศึกษาสาวถอนหายใจหนักๆพลางปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาก่อนถอดยกทรงสีครีมเข้ากับผิวเนื้อสาวออก…มือล้วงควักจับหน้าอกเนื้อหนั่นขนาด 35 นิ้วของตัวเองด้วยอารมณ์กำหนัดจนไม่อาจหักห้ามใจ…
“อา…สุดยอดเลย…หีเราเยิ้มหมดแล้ว…แบบนี้…ถ้าวันนี้ไม่โดนเย็ดเรานอนไม่หลับแน่ๆ…”
เรย์หลับตาพริ้มครางโหยออกเสียงลอดไรฟันเบาๆเพราะกลัวโจจะได้ยิน…หูเธอเริ่มอื้อและตาเริ่มมองไม่ชัดแต่ยังจับภาพดาวนั่งคุกเข่ากับพื้นห้องกำลังถอดกางเกงนอกและในของน้องชายก่อนส่งปากจูบปลายควยที่เคยชำแรกแหวกรูหีเธอมาแล้ว…ถัดมาเพื่อนสาวคนสนิทอ้าปากห่อลิ้นดูดดุนปลายหัวจรวดก่อนๆค่อยกลืนท่อนลำลึกเข้าไปจนเกือบหมด
“โอ้!!!….พี่สาวเริ่มดูดควยน้องชายแล้ว…ตั้งแต่เกิดมาเพิ่งจะเคยเห็น…อืมมมม…อยากอมอยากดูดบ้างจัง…ซีดสสสสส…”
นิ้วเรียวบางของหญิงสาวถูไถเขี่ยติ่งเสียวกลีบแคมแรงขึ้นเรื่อยๆ…น้ำหล่อลื่นจากช่องคลอดไหลซึมเปรอะอาบตามนิ้วมือเป็นมันวาวแถมเป้ากางเกงชั้นในก็เยิ้มแฉะไปทั่ว…เรย์ไม่รอช้าอีก…คุกเข่ารูดซิบกระโปรงนักศึกษารัดรูปสีดำออกไปพร้อมกับกางเกงในสีครีมเปียกคราบน้ำเมือกสาวส่งกลิ่นคาวยวนยั่ว…เธอหยิบชั้นในขึ้นมา
สูดกลิ่นนํ้าหีตัวเองและใช้ลิ้นเลียอย่างเนิ่นนาน…ต่อจากนั้นเรย์ทิ้งมันไว้ข้างตัวและโก้งโค้งแอ่นตูดโชว์หีขาวๆสวยๆมองพี่สาวกับน้องชายเล่นเซ็กส์กันต่อ…ดาวผงกหัวจนผมสะบัดตามแรงก้มอมดูดดุ้นเอ็นจนตัวเจ้าของยืนเท้าแทบไม่ติดพื้น…อ้าปากหลับตาปี๋มือลูบหัวผู้หญิงคู่ขาซึ่งคือพี่สาวแท้ๆ…
“อื๊อออ…พี่น้องคู่นี้นี่…ทำไมเงี่ยนกันนักนะ…แก้ผ้ากันเร็วทั้งคู่เลย…ใกล้จะเย็ดกันแล้ว…พี่น้องจะเย็ดกันแล้ว…”
อย่างที่เรย์พร่ำเพ้อ…โจนอนหงายบนเตียงโดยมีดาวกำลังดูดควยอย่างอร่อยปากอร่อยลิ้น…
เสียงเด็กหนุ่มสั่นเครือเรียกร้องขอดูดกลีบหีบ้าง…ดาวก็หยิบยื่นสนองให้อย่างเต็มใจ…2 พี่น้องวัยเสียววัยมันส์อยู่ในท่า 69 แลบลิ้นเลียของสงวนของกันและกันเป็นที่เพลิดเพลินตาและหัวใจของผู้ที่แอบดู…เรย์นั่งยองๆแหย่นิ้วเข้าไปในรูหีถึง 2 นิ้ว…เธอสอดเข้าไปจนมิดและชักนิ้วเข้าออกอย่างรวดเร็ว…เสียงนิ้วเสียดสีกับผนังโพรงหีเปียกเมือกลื่นดังแจะๆๆดังมากขึ้นสาวน้อยวัยขบเผาะหลับตาปี๋เกร็งตัวเพราะความเสียวซ่าน….
“อูยยย…อยากโดนเลียหีบ้างจัง…โจนะโจ…อย่าเอาแต่เลียหีพี่สาวจนลืมหีเมียซะละ…โอออออ…”
ตอนนี้ใจหนึ่งของเรย์อยากออกไปสมทบกับ 2 พี่น้อง…อยากไปนอนแผ่หีให้โจเย็ดให้หายร่าน…แต่ว่าอีกใจก็อยากจะดูพี่น้องเย็ดกันให้เป็นบุญตาแถมรอให้แม่ผัวสุดสวยกลับมาจะได้ดูแม่ลูกเย็ดกันอีกคู่…ทําไมนะ??…ความรู้สึกที่อยากโดนเย็ดแต่ไม่ได้เย็ดมันช่างทรมานอะไรอย่างนี้…อารมณ์ของสาวน้อยผู้แอบดูมันงุ่นง่านสุดๆอย่างที่ไม่มีอะไรมาเปรียบได้…
“อ๊าาาา…โจ…ผัวจ๋า…ผัวเลียหีเลียแตดเก่งจังเลย…เมียแตดสั่นไปหมดแล้วว…ซีดสสสส…ขอ..ขอให้เมียเถอะ…เมียอยากเย็ดควยจะขาดใจแล้วจ๊ะ…”
“มาเลยๆๆ…อยากได้ควยใช่มั้ย…มันตั้งเด่ตรงหน้าแล้ว…สอดหีสวมใส่มาสิจ๊ะ…”
โจตั้งกระดอแข็งรอหีพี่สาวเข้าสอดใส่…ดาวไม่รอช้าคุกเข่าขึ้นคร่อมจ่อปากรูตรงหัวควยได้ก็กดพรวดลงมาทีเดียว…จะไปเหลืออะไร?…พี่กับน้องร้องครวญครางด้วยความสะใจออกมาพร้อมๆกัน
“อื๊ออออ…สะใจจริงๆ…คับหีมากเลย…อืมมมม…ขนาดพี่โดนเย็ดเกือบทุกคืนนะเนี่ย…ชอบมั้ยโจ
อ๊อยยยย…”
โจร้องเสียงหลงแทนคําตอบเพราะโดนพี่สาวแสนสวยยกก้นขึ้นสุดลงสุดบดหนอกหีกระแทกดุ้นเอ็นอย่างรุนแรง…เด็กหนุ่มยกตัวสวนควยสู้หีพี่สาวร่านกามอย่างไม่กริ่งเกรง…
“อืมมม…อูวววว….ยอดมากเลยครับ…หีพี่ดาวคับควยผมจังเลย…อาาาา…แบบนี้ผมน่าจะเย็ดพี่ตั้งนานแล้วววว…อาาาาา…”
“อูยยย…ซี๊ดดดดดสสส…เอาเลย…เย็ดพี่ให้มันส์ไปเลย…ไม่ต้องไปสนใจใครทั้งนั้น…เราคือผัวเมียกัน…อูยยยยย…ควยผัวมันครูดแตด…อื๊อออออ…”
เรย์ฟังเสียงเนื้อกับเนื้อกระแทกพร้อมเสียงคุยกันของผัวรักกับเพื่อนสนิท…ยัยดาวนะยัยดาว…ลืมไปแล้วหรือไงว่ายังมีเรย์อยู่…อื้อหือ?…หีเธออมควยผัวฉันบวมเป่งเชียวนะ…แหม…ดาวหันหลังให้แบบนี้เราเห็นควยวิ่งเข้าออกรูหีถนัดตาเลย…แม้แต่รูตูดของดาวยังสวยเลยนะ…ตอนนี้ถ้าเรย์เป็นผู้ชายละก็จะเข้าข้างหลังเย็ดตูดให้ร้องลั่นเลย…อะ…อุ๊บบบ!!…มะ…ไม่ไหวแล้ว…เราก็เสียวจนน้ำจะแตกเหมือนกัน…ซีดสสสสสส…เรย์บีบขยี้หน้าอกเขี่ยเม็ดติ่งแรงขึ้นและเกือบเผลอร้องดังแต่ยังดีที่ยั้งเสียงได้ทัน…ช่องหีของสาวน้อยหลั่งน้ำเมือกหยดลงพื้น…เรย์ครางเบาๆรู้สึกตัวมันหวิวๆล้มนั่งพับเพียบก้มหน้าหายใจหอบอย่างกับเต้นแอโรบิคงานอดิเรกของเธอ…ต้องใช้เวลานิดหนึ่งกว่าเรย์จะมีแรงเปลี่ยนท่าลุกนั่งคุกเข่าแอบมองผ่านรูเห็นพี่น้องเปลี่ยนท่าเย็ดกันบ้าง…ดาวคุกเข่าโก้งโค้ง…โจยืนแกว่งควยสะบัดน้ำหีตั้งท่าเตรียมจะเย็ดท่าหมา…อ้า…ท่าหมานี่สุดโปรดของเรานะเพราะควยมันจะเข้าลึกมาก…ยิ่งควยของโจยาวด้วย…มันถึงปากมดลูกเธอเลยละ…เอ๊ะ??…ดาวขยิบตาหวานจ๋อยให้เรา…หนอย!!!…รู้ด้วยนะว่าเราดูอยู่…คอยดูเถอะถ้าเสร็จกันเมื่อไหร่เรย์จะออกไปต่อคิวทันทีแน่ๆ…ดาวค่อยๆทำหน้าตาเหยเกมากขึ้นเพราะรูหีโดนควยแหวกเข้ามาจนปากแคมบานออก…พี่สาวเอี้ยวใบหน้าจูบน้องชายขณะเด้งก้นเย่อควยไปด้วย…ลีลาของเธอเริ่มดีขึ้นมากเพราะได้คุณแม่ผู้เจนจัดสั่งสอนมาแถมมีของใช้สําหรับฝึกปรืออย่างโจพอดี…ดาวซุกหน้าซบหมอนนอนร้องครางระงมจนฟังไม่รู้เรื่อง…ร่างกายของสาวน้อยสั่นพั่บๆไม่ขาดช่วงแม้แต่วินาทีเดียว…
“พี่ดาวครับ…โอววววว…หีพี่ตอดแรงจังเลยยย…อูวววว…”
“โจ…พี่จะทนไม่ไหวจ๊ะ…มันใกล้จะออกแล้ววว…อ๊อยยยยย…ช่วยเมียด้วย…เมียเสียวจะขาดใจตายอยู่แล้ววว”
จากนั้นไม่นานดาวก็ร้องกรีดออกมาอย่างดังก่อนจะค่อยเบาเสียงและนอนฟุบแน่นิ่ง…โจสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อควยของเขาปะทะกับของเหลวร้อนๆจากในช่องคลอดของพี่สาวซึ่งมันตอดรัดแรงมาก…เขาเองก็ใกล้จะจวนเจียนเหมือนกันจึงคิดจะกระเด้าเย็ดเพื่อฉีดน้ำกามเข้ารูหีพี่ดาวให้เต็มเหนี่ยว…ส่วนเรย์ในร่างเปลือยเปล่าลุกขึ้นยืน…เอาล่ะ…ดาวไปถึงสวรรค์ซะที…งั้นต่อไปเป็นทีของเราบ้าง…เอ๊ะ???…
“…แม่…แม่มาตั้งแต่เมื่อไหร่ครับ??…”
“เมื่อกี้นี่เอง…แม่ได้ยินเสียงดาวร้องก็เลยขึ้นมาดู…เป็นอย่างที่คิดจริงๆด้วย…เย็ดกันตั้งแต่เลิกเรียนเชียวนะลูกๆ…”
“…ผมจะเอาน้ำออกกับพี่ดาวพอดีเลย…อูยยยยย…แม่มาพอดีงั้นผมขอเย็ดหีต่อเลยครับ…”
“แม่ก็คิดแบบนั้นแหละจ๊ะ…ลูกรัก…”
เรย์รีบลงนั่งที่เก่า…เสียงนี้คือเสียงของน้าศราทิพย์นี่นา…กลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่นะ?…ไม่ได้ยินเสียงรถเลย…แต่ช่างเถอะ…ท่าทางเราคงยังออกไปไม่ได้…ต้องแอบดูแม่กับลูกชายเย็ดกันก่อนสิ…
แล้วจะทนเงี่ยนไหวมั้ยนี่??…สาวน้อยคิดขณะมองเห็นแม่ผัวกำลังถอดเสื้อผ้าของตัวเองอย่างรวดเร็วขณะลูกชายนั่งควยแข็งรอบนเตียง…ดาวได้ยินจึงพลิกตัวอย่างเชื่องช้ากลับมาทักทาย
“แม่กลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่คะ??…หนูเอาแต่เย็ดกับน้องจนหูอื้อไม่ได้ยินเสียงรถ…เอาเถอะ…ต่อไปนี้ได้สนุกแน่ค่ะ…”
ดาวพูดแบบมีความนัยแฝงอยู่ซึ่งเรย์รู้ความหมายนั้นดี…แต่ 2 แม่ลูกคงไม่ได้คิด…ศราทิพย์ถอดเสื้อผ้าและยกทรงออกไปเหลือเพียงกางเกงชั้นในสีขาวตัวเดียว…เรย์เห็นรูปร่างของว่าที่แม่ผัวแล้วต้องชมอยู่ในใจ…โอ้โห!…น้าทิพย์รูปร่างดีจังเลย…ไม่แพ้แม่เลยนะเนี่ย…หน้าอกยังเต่งตึง…ไม่มีลอนหน้าท้องยื่นออกมาสักนิดเดียว…แถมก้นยังผายใหญ่สะโพกอวบอัดมากด้วย…แบบนี้ต้องส่ายร่อนมันสุดๆชัวร์…และที่เนินหี…ว้าว!…ขนหมอยดกดำมืดไปหมด…น้าทิพย์ขนเยอะดีจัง…มีมากกว่าของแม่มณซะอีก…แม่กับลูกสาวนี่พอกันเลยทั้งร่างกายและความร่านเนี่ย…อุ๊ย!!…เอาอีกแล้วหรือ…น้ำหีไหลอีกแล้ว…เราเองก็ร่านเหมือนกันแหละนะ…แต่เรย์ไม่มัวใส่ใจของลับของเธอแต่ตั้งหน้าตั้งตารอแม่กับลูกชายบรรเลงเพลงควยหีอย่างตื่นเต้นและเรย์ก็ไม่ผิดหวังเมื่อได้เห็นน้าทิพย์คุกเข่ากลางหว่างขาของผัวรัก…ก้มลงจูบหัวควยบานขนาดใหญ่และอ้าปากแลบลิ้นเลียไปรอบๆขอบหยักเล่นเอาเด็กหนุ่มแทบดิ้นพล่าน…เอื้อมมือจับหน้าอกของผู้เป็นแม่ตอบ…ดาวก้าวมาทางด้านหลังคุณแม่สาวสวยสอดมือล้วงในกางเกงในตัวจิ๋วนิ้วกรีดแคมรูหีที่ยังปิดสนิทอยู่…ศราทิพย์ครางงึมงำเพราะยังอมดุ้นควยลูกชายคนเล็กเข้าไปเต็มปากดูดจนแก้มตอบ…3 แม่ลูกช่างสามัคคีกันดีเหลือเกิน…ฉับพลันน้าทิพย์ก็ก้มตัวรูดกางเกงในออกก่อนคลานขึ้นเตียงเตรียมจะคร่อมเย็ดควยผัวหนุ่ม…เรย์ได้เห็นทั้งพูหีและรูประตูหลังของแม่ผัว…โห…ยังไม่ค่อยบุบสลายเท่าไหร่นี่…กลีบแคมยังสวยอยู่เลย…ได้ยินจากดาวว่าน้าทิพย์ให้โจเย็ดตูด…มันสนุกแค่ไหนนะ…พูดซะเราอยากลอง…แต่ดาวบอกเหมือนกันว่าจะให้น้องชายเย็ดด้วย…ไม่ได้สิต้องให้โจเย็ดของเราก่อน…ถึงจะไม่เคยแต่มันก็คงจะเสียวแหละนะ…เอ๋!!…นั่นดาวเรียกเราใช่มั้ยน่ะ??…สาวน้อยไม่แน่ใจจึงมองให้ชัดๆอีกครั้ง…จริงๆด้วย…ดาวกระดิกนิ้วเรียกเรานี่นา…ว่าแต่…โจกับน้าทิพย์ยังไม่ได้เย็ดกันเลย…ทั้ง 2 แค่ผลัดกันเลียหีดูดควยเท่านั้น…เอาน่า…ดาวเรียกเราก็ไป…คิดแล้วเรย์ก็ค่อยเปิดประตูห้องของดาวเดินออกเซๆไปที่ห้องของแฟนหนุ่ม…พอเข้าไป…ทั้ง 2 ยังไม่ทันเห็นเพราะต่างยังหลงไหลอวัยวะเพศของซึ่งกันและกัน…สักครู่ศราทิพย์เห็นก่อนถึงกับร้องอุทานออกมาด้วยความตกใจอย่างมาก…โจเองก็สะดุ้งที่อยู่ๆแม่ของเขาก็ร้องดังแต่พอเห็นเรย์แก้ผ้ายืนล่อนจ้อนคู่กับดาว…เขาถึงกับหน้าซีดเผือดอ้าปากค้างปนความงุนงง…ศราทิพย์รีบลุกนั่งและพยายามอธิบายให้เพื่อนรักของลูกสาวฟัง
“เอ่อ…เรย์นี่…มาได้ไงครับเนี่ย??…ยะ…แย่แล้วว…”
“หนูเรย์จ๊ะ…คือน้า…”
“ไม่มีอะไรต้องพูดหรอกค่ะ…หนูรู้เห็นมาตั้งนานแล้ว…โจ…เย็ดกับพี่สาวมันส์ไปเลยนะ…ทีกับเรย์ไม่เห็นเป็นแบบนี้บ้าง…น้อยใจแล้วด้วย…”
เด็กหนุ่มตกใจจนควยแทบหด…ทำไมแฟนสาวของเขาถึงมาที่นี่ได้แถมยังมาเห็นภาพบาดตาบาดใจ?…เอ๊ะ!!…ทําไมไม่ทำหน้าโกรธละ??…พอมองพี่สาว…ดาวก็ยิ้มเหมือนกับว่ารู้เรื่องนี้อยู่แล้ว…
“คือ…โจ…พี่ดาว…นี่มันอะไรกันครับ??…”
“เรย์เขารู้แล้วละ…แม่…เพราะงั้นเรย์จะมาสนุกกับพวกเราด้วยค่ะ…”
“หา!!…จริงหรือ?…เรย์ไม่โกรธหรือจ๊ะ…ที่น้า…”
ศราทิพย์แปลกใจไม่แพ้ลูกชายเหมือนกัน…แต่พอเห็นเรย์ยืนแก้ผ้าโชว์ร่างเปลือยเปล่าเคียงข้างลูกสาวก็พอจะเดาอะไรได้รางๆ…2 คนนี้คงนัดหมายกันมาก่อนแล้วสิ…มิน่า…ดาวถึงบอกว่าได้สนุกแน่ๆ…แบบนี้นี่เอง…ว่าแต่…เรย์รูปร่างอวบอัดจังนะ…หีงี้โหนกเชียว…หน้าอกก็ใหญ่กว่าดาวนิดๆ…เหมือนจริงๆ…เชื้อจากมณฑานี่แรงแฮะ…
“ไม่ต้องบอกหรอกค่ะ…เรย์รู้แล้ว…ดาวเขาบอกทุกอย่างให้ฟังและเรย์ก็เห็นด้วย”
“เรย์หมายความว่าไม่โกรธและไม่ว่าโจใช่มั้ยครับ?”
“จ๊ะ…แถมเรย์ยังอยากให้โจเย็ดกับพี่สาวและคุณแม่ต่อไปด้วย…ตกลงมั้ยจ๊ะ?”
“ได้สิครับ…เรย์ใจดีจังเลย…”
“งั้นโจต้องตอบแทนสิ…มาเย็ดกับเรย์ก่อนเลยเร็ว…เรย์อยากเย็ดควยจนหีสั่นแล้วรู้มั้ยจ๊ะ…”
ศราทิพย์ถึงยิ้มออกได้เมื่อได้ฟังส่วนโจก็เป่าปากด้วยความโล่งอก…นึกว่าจะโดนเจี๋ยนซะแล้ว…
เรย์ชันเข่าเข้ามาหาชายคนรักก่อนจับควยกระทอกจนมันขยายใหญ่และก้มดูดอย่างแรง…โจร้องเสียงหลงขึ้นมาอีกครั้ง…
“…นี่ซุกซนดีนัก…ดาว…เมื่อกี้เธอปล่อยอารมณ์ได้สุดยอดไปเลยนะ…ทําอย่างกับไม่มีฉันแอบดูอย่างงั้นแหละ…”
ศราทิพย์สงสัยจึงถามลูกสาวและได้รับคําตอบกลับมา…เธอยิ้มนิดๆให้ลูกชายที่โดนว่าที่ลูกสะใภ้โม้กควยร้องโหยหวนเพราะถูกอำด้วยกันทั้งคู่…
“โจ…ลูกกับแม่โดนหลอกกันทั้งคู่เลยนะ…”
“คะ…ครับ…แต่แบบนี้ก็ดีครับ…ระ…เรย์จ๋า…โจเสียวควย…โอยยย…”
“อึมมมม…อือออออ…อาาาา…เรย์ปวดแก้มเลย…งั้นต่อไป…โจจะเสียวยิ่งกว่านี้อีก…”
พูดจบเรย์ก้าวนั่งยองๆทับตัวคนรักก้นค่อยๆหย่อนลงมาใกล้…หญิงสาวครางซี๊ดซ้าดดังขึ้น…
“ปล่อยให้ดาวเอาไปครองตั้งนาน…คราวนี้ควยเป็นของเรย์แล้ว…อุ…อุ๊ย!!…คับจัง…อืมมมม…”
เรย์ส่ายสะโพกร่อนช่วยให้ควยเข้าไปในรูหีง่ายขึ้น…พอได้ที่นศ.สาวก็เริ่มยกตูดขาวผ่องกระแทกหีขึ้นลงเพิ่มความเร็วไปตามลำดับ…โจประคองจับก้นเนียนนุ่มของแฟนสาวเป็นจังหวะจะโคน…ดาวแอบกลืนน้ำลายในลีลาเล่นเสียวของเพื่อนรักซึ่งมันช่างคล่องแคล่วไหลลื่นดีมากๆ…
“เรย์เก่งกว่าหนูอีกนะแม่…”
ดาวพูดพึมพำกับศราทิพย์ขณะที่คุณแม่สาวสวยลอบเอานิ้วเขี่ยปากถ้ำตัวเอง…หายใจเร็วขึ้นอย่างกับพยายามตามจังหวะกระเด้าควยของลูกสะใภ้ในอนาคต…ดาวเห็นเข้าก็ตะปบไปที่เป้าของศราทิพย์…แทนที่ผู้เป็นแม่จะตกใจหรือร้องห้าม…ตรงกันข้ามหล่อนกลับนั่งถ่างขาจับมือลูกสาวลูบไล้เนินเนื้อรูเสียวด้วยความกระสันต์ในอารมณ์หงี่เหมือนกับว่าเธอโดนเย็ดซะเองตาดูเรย์ยังตั้งหน้าตั้งตาขย่มควยลูกชายและหนุ่มรุ่นน้องแบบไม่ยั้งเป็นการระบายความอยากที่ต้องทนดูพี่สาวทํารักกับน้องชายตั้งนาน…น้ำหีขมิบออกมาหล่อเลี้ยงท่อนควยจนเยิ้มเป็นมันปลาบ…
“โจ…เปลี่ยนท่ามากระเด้าเรย์บ้างเถอะจ๊ะ…”
เด็กหนุ่มลุกขึ้นอุ้มตัวแฟนสาวหมุนกลับให้มานอนที่หมอนแทนโดยไม่ให้หีหลุดจากควยและจัดการยกขาเรย์ 2 ข้างพาดหัวไหล่…โยกเอวโยกควยเข้าออกรูโพรงสวาทอย่างหฤหรรษ์ในอารมณ์ของ 2 หนุ่มสาว
“โอยยยย…โจขา…ควยผัวใหญ่จังเลย…เมียจุกท้องไปหมด…อาาาาาา…”
สาวน้อยมือกุมหน้าอกร้องครางบิดตัวดิ้นไปมา…ขณะยกก้นรับแรงกระแทกไม่มีถอย…โจกางขาหญิงสาวออกกว้างมือจับใต้ข้อพับเร่งความเร็วส่งท่อนควยกระเด้าเย่อรูหีจนแคมในปลิ้นเห็นเนื้อในสีแดงสด…เสียงของแฟนสาวสุดสวยขาดเป็นห้วงๆ…
“…อ๊ออออ…โอวววววว…หีเรย์ตอดควยแรงจัง…จะเสร็จแล้วหรือจ๊ะ…อูวววว…”
“อาาา…จ๊ะ…เรย์ใกล้เสร็จแล้ว…หัวควยมันโดนมดลูกทุกทีเลย…อึ๊ยยยย…ทนไม่ไหวแล้ววว…”
โจบีบขยำนมขาวผ่องโยกเอวสวนควยแทงหีอย่างเมามันส์…เสียงพวงกระโปกตีง่ามก้นดังสนั่น…
“โอววววววว…โจจ๋า…เรย์จะออกแล้ววว…อ๊อยยยย…อูยยยยย…ผัว…ผัวรักของเรย์…อาาาาาาาา”
เหมือนว่าวันนี้โจจะต้องน้ำออกในรูหีของแม่ศราทิพย์คนสวย…ขนาดหีสดๆซิงๆของเรย์และดาวยังไม่อาจทําให้ควยเขากระฉูดน้ำอสุจิได้…
“แม่ครับ…ต่อไปตาแม่แล้วนะ…”
“โจก็ไปขอหนูเรย์ก่อนสิจ๊ะ…”
เรย์ลุกนั่งช้าๆมือเอื้ยมหยิบม้วนกระดาษทิชชู่เตรียมจะทำความสะอาดอวัยวะเพศของตัวเองแต่ดาวพูดขึ้นซะก่อน…
“เรย์ให้ดาวเลียเถอะ…ใช้ทิชชู่เช็ดน่าเสียดายออก…”
เรย์ได้ยินจึงเปลี่ยนใจนั่งถ่างขาปล่อยให้ดาวเลียทำความสะอาดหีของเธอแล้วก็บรรยายสรรพคุณของเพื่อนรักให้น้ากับแฟนหนุ่มฟัง…ระหว่างนั้นดาวดูดกลืนน้ำเมือกคั้นสดๆจากหีของเพื่อนสาวลงคอหมดก็ดึงแขนน้องชายไปนอนกอดและคว้าท่อนควยมาอมต่อ…
“พะ…พี่ดาวอมเก่งขึ้นเยอะเลยนะครับ…”
“ฮิๆ…ขอบใจจ้า…ก็พี่มีครูดีตั้ง 2 คนนี่นา…”
“…จะว่าไปดาวรูปร่างดีมากๆเลยขนาดเรย์เป็นผู้หญิงยังชอบ…มีครั้งหนึ่งชวนเล่นเสียวคลายเครียดตอนสอบ…จนป่านนี้เรย์ก็ยังอยากลองอีก…โจโชคดีนะที่ได้ดาวมาเป็นเมียอีกคน…น้าทิพย์คะ…เรย์อยากเห็นโจเขาเอาน้ำออกในหีน้า…ขอเรย์ดูหน่อยนะคะ…”
“…ถ้าอยากให้โจออกในหีน้าก็ต้องให้โจเย็ดกับน้านะจ๊ะหนูเรย์…ว่าไง?…”
“นั่นแหละค่ะ…เอาเลย…เรย์อยากเห็นแม่กับลูกเย็ดกัน…”
“เอ้า!!…โจ…มาได้เลย…แม่จะแหกหีรอ…ดาวก็อย่ามัวแกล้งน้องสิจ๊ะ…”
ดาวทำหน้าเสียดายแต่จำต้องคายท่อนเอ็นของน้องชายออกจากปาก…ปล่อยให้โจไปหาความสุขกับคุณแม่สุดที่รักแต่เธอก็ไม่ได้เคว้งนานเพราะถูกเรย์ลากตัวไปกอดจูบกันที่พื้นข้างเตียง…ทั้ง 2 สาวต่างล้วงจับรูหีลูบขนหมอยกันอย่างที่เคยทำมาก่อน…ส่วนบนเตียง…ศราทิพย์โก้งโค้งเผยก้นผายลอยเด่นซุกใบหน้ากับหมอนพลางแหกขาจนแคมหีปลิ้นอ้าออก…เผยกลีบเนื้อในแดงก่ำพร้อมหยาดน้ำหล่อลื่นใสๆหล่อเลี้ยงอยู่…โจหมายมั่นจะเอาควยเสียบให้มิดรู…เย็ดให้แม่ของเขาร่ำร้องหาแต่ควยลูกชายทุกวันเลย…หนุ่มน้อยผู้โชคดีได้เย็ดข้ามรุ่นกับสาวใหญ่จ่อหัวควยติดปากรูหีเขี่ยคลุกเคล้าเมือกลื่นและเม็ดเสียว…บางครั้งเสยเลยขึ้นไปถึงปากรูตูด…ศราทิพย์เม้มปากหรี่ตาซี๊ดปากครางอย่างเสียวสยิวและหน้านิ่วคิ้วขมวดเพราะเริ่มโดนแท่งควยร้อนๆสอดใส่ลึกเข้าไปเรื่อยๆ…เรย์ตาเบิกโตจ้องดูขณะยังจูบกับดาวแต่คิดในใจ…โอ้…สมความปรารถนาแล้ว…ได้เห็นแม่กับลูกเย็ดกัน…เกิดมาไม่เคยพบเจอมาก่อน…ยอดไปเลย…เอากันเย็ดกันอย่างกับผัวเมียเลยเนี่ย…หัวใจของสาวสวยผมสั้นเต้นแรงชัดเจนจนสาวผมยาวรู้สึก…มือของดาวประคองบีบนมคู่งามของเรย์เบาๆ…นิ้วมือบี้หัวนมซึ่งแข็งเป็นไตไม่ผิดอะไรกับนมของเธอเพราะโดนเรย์ลูบนมข้างนั้นจับหน้าอกข้างนี้ตลอดเวลาเช่นกัน…
“นะ…นั่นแหละ…ลูกเอาเข้ามา…มิดควยนะลูกจ๋า…ระ…เริ่มเย็ดเลย…แรงแค่ไหนแม่ไม่ว่า…”
ศราทิพย์ก้มมองลอดหว่างขาเพื่อมองควยลูกชายให้ชัดๆขณะบอกให้โจพยายามเอาควยเสียดสีกับติ่งแตดของเธอเพื่อมันจะได้เสียวมากยิ่งขึ้นและเธอก็สมปรารถนา…ผิวควยของลูกชายที่สอดใส่เข้าออกรูมันเสียดสีปุ่มแตดอย่างจังแทบทุกครั้ง…สติของสาวสวยวัย 38 กระเจิดกระเจิงจนกู่ไม่กลับ…อะไรมันจะเกิดขึ้นหรือใครจะมาเห็นก็ไม่สนใจแล้ว…ขอให้หีมันอิ่มเอิบน้ำควยลูกชายเป็นพอ…
“อืออออออ…เสียวแทบน้ำแตก…ขนาดเอากับพ่อเขายังไม่สนุกขนาดนี้เลย…คิดถูกแล้ว…ที่เย็ดกับลูกตัวเอง…โออออออออ…”
ลูกชายวัย 17 เล่นชักเย่อกับคุณแม่วัย 38 อย่างเพลิดเพลินจนลืมไปว่ายังมีพี่สาวและแฟนของเขานั่งอยู่ด้วย…ดาวกับเรย์กำลังง่วนแลกลิ้นจูบกันจนตาปรือ…มือไม้ลูบคลำหน้าอกของกันและกันเป็นที่สนุกสุขสันต์…โจยิ่งเกิดความตื่นเต้นมากไปอีกที่มีแฟนสาวมานั่งดูเขาเย็ดกับแม่คนสวย…เด็กหนุ่มวัยคะนองประคองจับสะโพกสาวใหญ่จนถนัดมั่นคงและออกแรงแทงควยเสพรูหีไม่นับครั้ง…กระเด้าควยจนกระโปกฟาดกับโหนกแคมหีดังสนั่นปั๊บบบบบบ…ศราทิพย์เกร็งไปทั้งตัวกัดฟันร้องลั่นห้องอย่างสุดทนจนดาวกับเรย์เหลือบมอง…
“อึ๊ก!!…อาาาา…คะ…ควยของลูก…มันชนปากมดลูกของแม่…โอยยยยย…เสียวอะไรอย่างนี้…”
โจกัดฟันกรอดพยายามกลั้นน้ำควยสุดชีวิต…จากหีพี่ดาว…หีเรย์…และมาเป็นหีของแม่…มันเสียวซ่านสะสมมาเรื่อยจนแทบจะกลั้นไม่อยู่…แต่เขาต้องเสร็จถึงจุดสุดยอดพร้อมๆกับแม่ให้จงได้…
“แม่จ๋า…ผะ…ผมเสียวจังเลยครับ…”
“อื้อ…แม่ก็เสียว…โจบีบนมแม่หน่อย…บีบแรงๆ…อืมมมมม…อึ๊ยยยยย…กะ…เก่งมากจ๊ะลูกแม่…”
เด็กหนุ่มก้มตัวลงทาบแผ่นหลังบีบเคล้นหน้าอกของคุณแม่สาวใหญ่อย่างมันมือหนักหน่วงพลางกระเด้าเอ็นควยวิ่งเข้าออกหลืบรูหีเร็วจี๋…ทั้งแม่และลูกชายร้องครางแข่งกันลั่นห้อง…เตียงนอนลั่นดังเอี๊ยดๆ…ดาวกับเรย์หยุดแลกจูบและพากันนั่งลุ้นว่าใครกันแน่ที่จะน้ำแตกก่อนระหว่างแม่กับลูก
“สุดยอดเลยนะดาว…โจนี่อึดจังเลย…”
“อื้อ…แม่ก็เก่งมาก…ถ้าเป็นดาวนะเสร็จคาควยไปนานแล้ว…”
ศราทิพย์ไม่ยอมถูกลูกชายกระหน่ำเย็ดเพียงฝ่ายเดียว…หล่อนเด้งตูดเด้งหีสู้ควยทุกครั้ง…ทั้งร่างสั่นระริก…ช่องหีขมิบน้ำคาวอุ่นๆออกมาชะโลมแท่งควยไม่ขาดสาย
“อูวววว…สุดยอด…ลูกรักของแม่…แม่เสียวหีมากๆเลย…โอยยยยย…ใจมันจะขาดรอนๆๆ…เย็ดอีกลูกเย็ดอีก…อ๊าาาาา…”
“ผมจะไม่ไหวแล้วแม่…น้ำควยจะออกแล้วครับ…โอ้วววว…”
“หะ…หลั่งออกมาเลยลูก…ออกมาเลย…มะ…แม่ก็จะเสร็จแล้ว…ซีดสสสสส…”
ลูกชายบีบแก้มก้นของแม่แน่นเป็นรอยมือ…กระแทกหนอกควยบดกลีบรูหีเป็นครั้งสุดท้ายก่อนพวงกระโปกจะบีบตัวพุ่งน้ำอสุจิอัดปะทะในช่องโพรงสวาทอุ่นๆของผู้เป็นมารดาอย่างจัง…ศราทิพย์เกร็งตัวอ้าปากร้องครางอย่างสุขเสียวสมปรารถนายิ่งนัก…โพรงหีขับน้ำเมือกหล่อลื่นปนกับน้ำกามของลูกชายจนรวมเป็นสีเดียวกันไหลย้อยออกมาอย่างไม่อาจบังคับได้…ยอดเยี่ยมจริงจ๊ะลูกรักของแม่…โจฉีดน้ำควยหลั่งในหีของแม่จนหมดแล้วควยก็ค่อยๆอ่อนตัวหลุดจากปากรูหงายหลังล้มตัวนอนหมดแรงโดยมีพี่สาวช่วยบีบนวดแขนขาให้…ส่วนคุณแม่วัยสาวหยิบทิชชู่เช็ดคราบน้ำกามและน้ำหีจนเอี่ยม…จากนั้นเรย์กับศราทิพย์ถือโอกาสคุยกันอย่างเปิดอกตามประสาลูกผู้หญิงและว่าที่ลูกสะใภ้กับว่าที่แม่ผัว…สุดท้ายยังมีผัวคนเดียวกันอีก…และดาวเข้ามาสมทบคุยด้วยอีกคน…3 สาวนั่งคุยที่ปลายเตียงโดยไม่มีเสื้อผ้าติดกายสักชิ้น…ปล่อยให้ผัวรักนอนให้สบายอยู่เพียงคนเดียว…
“ลูกดาวกับหนูเรย์นี่ช่างคิดวางแผนกันจริงๆ…ตอนแรกแม่ตกใจแทบแย่…หึๆ…แผนแม่ลูกสุขสมหวัง…คิดได้ไงนะ?…”
“ถ้าบอกก่อนมันก็ไม่สนุกสิคะ…น้าทิพย์…และวันนี้หนูได้เห็นลูกเย็ดกับแม่…พี่สาวเย็ดกับน้องชาย…คุ้มค่าจริงๆค่ะ”
“…หนูเรย์ไม่โกรธน้ากับดาวหรือจ๊ะ??…แล้วรับได้หรือที่พวกเรา…”
“ไม่หรอกค่ะ…หนูรับได้…ดีซะอีกพวกเราจะได้รักใคร่สนิทสนมกันมากกว่าเดิมไม่มีแบ่งแยกกันอีก…และเรย์เข้าใจดีว่าน้าทนเหงามานานตั้งแต่น้าสิทธิ์(พ่อของโจ)เสียไป…เหมือนกับแม่ของเรย์นั่นแหละค่ะ…”
“พูดถึงมณแล้วก็น่าสงสารนะจ๊ะ…น่าจะหาใครไปช่วยเขาสักคน…”
จากนั้นทั้ง 3 สาวมองไปที่โจโดยไม่ได้นัดหมายซึ่งชายหนุ่มยังนอนแผ่หลาไม่เหลือเรี่ยวแรงเพราะใช้อาวุธปืนแบบต่อเนื่องไม่มีหยุดยิงเต่า 3 ตัวและพ่นกระสุนจนหมดแม็ก…ดาวถามแม่ว่ากำลังคิดอะไรอยู่…ศราทิพย์ตอบกลับไปก็กำลังคิดแบบเดียวกับลูกนั่นแหละ…หนูเรย์ล่ะขัดข้องอะไรมั้ย??…เรย์ตอบตกลงทันควันเพราะตัวเธอเคยคิดมาก่อนแล้วนับตั้งแต่รู้ว่าดาวกับโจรวมทั้งน้าทิพย์มีอะไรกันฉันผัวเมีย…
“ไม่รู้ว่าแม่หนูจะยอมหรือเปล่าสิคะ…ส่วนเรย์…ถ้าทำแล้วให้แม่มีความสุขก็ไม่มีปัญหาอะไร…ว่าแต่โจเขาจะว่ายังไงนะ??…”
“ตาคนนี้เขาไม่ว่ายังไงหรอก…หัวอ่อนแต่ควยแข็งจะตาย…รู้เรื่องเข้ามีหวังแล่นไปหาแม่ยายทันทีละมั้ง…ก็เอาไม่เลือกพี่เลือกแม่นี่นะ…คิกๆๆ…”
“….อะไรหรือครับแม่?…พี่ดาว…มีอะไรกัน?…”
“เปล่าจ๊ะ…แม่เขาแค่บอกว่ายกต่อไปพี่ดาวจะขอจัดการเอง…คราวนี้รับรองว่าน้ำเงี่ยนเกลี้ยงพวงสวรรค์แน่…โจน้องรัก…”
“เฮ่ย!!…ผมเพิ่งพักเหนื่อยเองนะพี่ดาว…ไม่ไหวหรอก…มีหวังหัวใจวายตายคาอกพอดี…”
“ดาวเขาล้อเล่นน่า…คืนนี้มีเวลาอีกมาก…เรย์จะขอแม่มาค้างที่นี่…แต่ตอนนี้โจนอนเอาแรงเตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดีนะจ๊ะ…พวกเราจะไปทำกับข้าวเย็นก่อน…”
เมื่อดาว,เรย์และศราทิพย์ออกไปแล้ว…โจนอนก่ายหน้าผากคิดคนเดียว…สงสัยค่ำคืนนี้จะรอดยากแล้วสิ…เอาน่า…เราก่อขึ้นแล้วก็ต้องสานให้จบ…ทิ้งไว้กลางคันไม่ได้เด็ดขาด…นี่แหละลูกผู้ชาย…
แต่รู้สึกเหมือนเมื่อกี้พวกพี่กับแม่เขาคุยกันเรื่องน้ามณฑาหรืออะไรนี่แหละนะ…อะไรกัน??……

บ้านในฝัน จบ.

………………………………………………………………………………………………………

ต่อไปเป็นของแถมเล็กๆน้อยๆซึ่งอาจทำให้ผู้ชายอย่างเราๆต้องทรมานใจและจงระวังแฟนหรือเมียตัวเองไว้แต่ผู้หญิงน่าจะลองไปทำกับเพื่อนสนิทก็คงดี…
………………………………………………………………………………………………………

ในยามเที่ยงของวันหนึ่ง…รถเก๋งบีเอ็มคันงามขับผ่านประตูบ้านเลี้ยวเข้ามาจอดในคฤหาสน์
“รามาวดี”
“อ้าว!!…ทิพย์…วันนี้มีอะไรหรอจ๊ะ?…มาหาถึงบ้านเชียว…เข้ามาก่อนๆ…”
มณฑาคุณแม่ของเรย์เจ้าของบ้านวัย 38 พับหน้านิตยสารแฟชั่นที่อ่านค้างเดินออกมาต้อนรับเพื่อนสาวคนสนิทที่คบกันมาตั้งแต่เรียนมหาลัย…ทั้ง 2 คนจะไปมาหาสู่กันเสมอเช่นเดียวกับดาวและเรย์แถมมีความสัมพันธ์ไม่ธรรมดาตั้งแต่ต่างฝ่ายยังไม่แต่งงานคือเคยเป็นคู่ขาเลสเปี้ยนนั่นเอง…มณฑาประกอบอาชีพส่วนตัวคือเปิดร้านขายหนังสือแต่วันนี้ให้ลูกจ้างดูแลแทน…ส่วนศราทิพย์เป็นหัวหน้าแผนกในบริษัทเงินทุนแห่งหนึ่ง…มณฑาหยิบของว่างและน้ำส้มคั้นมารับรองเพื่อนและถามถึงลูกสาว…
“ลูกเรย์ไปบ้านทิพย์ไม่ใช่หรือ??…เจอกันหรือเปล่าจ๊ะ”
“…ไม่ได้เจอหนูเรย์หรอก…ฉันไม่ได้แวะเข้าบ้าน…ออกจากบริษัทก็ตรงมานี่เลย…ชิ่งผู้จัดการฝ่ายมาด้วย”
“คุณทศพลพ่อม่ายจอมตื๊อนั่นน่ะหรือ?…เขาตามจีบเธอมาตั้งนานนม…เมื่อไหร่จะใจอ่อนซะที”
“ไม่มีทางแล้วละ…ถ้าเป็นเมื่อก่อนฉันคงจะพิจารณาแต่ตอนนี้ไม่…มณล่ะสนใจมั้ย?…บอกได้นะ”
“อือ…ฉันไม่ใช่แบบที่เขาชอบหรอก…สเปคเขาต้องสาวสวยคล่องแคล่วปราดเปรียวทำงานเก่งอย่างเธอต่างหาก”
แต่มณฑาสงสัยในใจ… “ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงจะพิจารณาแต่ตอนนี้ไม่”…ทิพย์หมายความว่ายังไง?แต่ก็ไม่ได้ถามกลับไป…ศราทิพย์ดื่มน้ำส้มและบอกว่า
“ตาคนนั้นจะชวนไปกินข้าวกลางวัน…ทิพย์แกล้งบอกว่าวันนี้มีธุระสำคัญจะขอลางานตอนบ่ายด้วยแล้วรีบหนีออกมานี่แหละ…”
“ธุระสำคัญของเธอก็คือมาหาฉัน…แหม…ปลื้มใจจัง…แล้ว…ทานมื้อกลางวันมายัง??…ถ้ายังเดี๋ยวมณทำอะไรให้…”
“ไม่ต้องๆ…ฉันเรียบร้อยแล้ว…”
มณฑาลงนั่งอีกครั้งและพูดคุยเรื่องเกี่ยวกับลูก…กับงานและทั่วๆไป…จากนั้นมณฑาวกกลับมาคุยเรื่องของทศพลกับศราทิพย์อีก
“เขาก็เป็นคนดีนี่นะเท่าที่เธอเคยเล่า…ถึงจะมีลูกติดแต่คงไม่เป็นปัญหาสำหรับดาวและโจหรอก”
“…ทิพย์ไม่อยากเสี่ยง…และไม่อยากให้คนนอกมารับรู้ความสัมพันธ์ของพวกเราด้วย”
“เอ๋…มณไปเกี่ยวอะไรด้วยละนี่?…”
“หมายถึงลูกๆน่ะ…เอาเถอะๆ…ไว้ถึงเวลาจะบอก…วันนี้ทิพย์คิดถึงเพื่อนรักก็มาหา…เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน 2 ต่อ 2 มาหลายวันแล้วนะจ๊ะ”
“คิกๆ…แหม…ทิพย์พูดแบบนี้คงอยากทำอย่างเคยสิท่า…”
“แล้ววันนี้มณจะทำให้ฉันถึงใจได้หรือเปล่าละ??…”
“…ได้จ้า…ทุกครั้งทิพย์ก็ไปสวรรค์เพราะมณนี่นา…ยังมาถามอีก…งั้นไปที่ห้องฉันกันเถอะ…”
มณฑาลุกเดินพาศราทิพย์โอบกอดเอวของกันและกันขึ้นไปชั้นบนของบ้าน…ในห้อง…สาวใหญ่ทั้ง 2 ไม่รอช้าให้เสียเวลาเปิดเกมส์รุกเข้าหายืนกอดจูบเล้าโลมซุกไซ้ร่างกายส่งเสียงครางเบาๆอย่างตราตรึงใจในอารมณ์พร้อมเสียงเพลงคลาสสิคคลอเบาๆจากชุดสเตอริโอชั้นดีเป็นการสร้างบรรยากาศ…
“ทิพย์ไปอาบน้ำก่อนสิจ๊ะ…มณอาบเมื่อตอนเที่ยงนี่แล้ว…”
พูดจบมณฑาถอดเสื้อยืดออกตามด้วยกระโปรงยาวผ้ายืดแบบไม่มีซิบกองที่พื้น…ร่างกายของเธอเหลือแต่ยกทรงและกางเกงในผ้าเจอร์ซี่เนื้อนุ่มสีดำ…ศราทิพย์นั่งบนเตียงมองด้วยความพึงพอใจ
“มณยังรูปร่างเยี่ยมไม่เปลี่ยนแปลงเลยนะ…นมยังตั้งเต้าสวยเชียว…หน้าท้องไม่มียื่นให้กวนอกกวนใจ…แถมเนินหียังโหนกอูมอีกด้วย…ทำไมไม่มีผัวใหม่สักทีจ๊ะ?…”
ขาดคําศราทิพย์ลุกถอดถุงน่องสีเนื้อออกไปบ้างตามด้วยกระโปรงสั้นรัดรูปสีดำ…เผยแพนดี้ลายลูกไม้สีชมพูอ่อนที่เป้ามีคราบเปียกชื้นอยู่นิดหนึ่งซึ่งเกิดจากการเสียดสีเนินเนื้อ…กอดจูบกับเพื่อนสาวของเธอเมื่อกี้นี้…ต่อจากกางเกงใน…เสื้อสูทสีดำและเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวในก็ถูกถอดออกไปตามด้วยยกทรงสีชมพูอ่อนเป็นชิ้นสุดท้าย…เรือนร่างของศราทิพย์เปลือยเปล่าและยิ้มเขินๆเมื่อถูกมณฑามองยิ้มๆ…รูปร่างของเธอก็ยังสุดยอดไม่แพ้มณฑาเช่นกันแม้จะมีลูกมาแล้ว 2 คน…นมเป็นนม…หีเป็นหี…ก้นเป็นก้น…ไม่แปลกที่โดนผู้จัดการหนุ่มใหญ่มาดเท่อย่างทศพลคอยตามจีบตลอด 3 – 4 ปีที่ผ่านมา…หรือแม้แต่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลายคนในบริษัทก็ยังแอบเหล่หัวหน้าแผนกสาววัย 38คนนี้…ศราทิพย์หยิบผ้าเช็ดตัวที่ปลายเตียงมาพันตัวปกปิดเต่าตัวเขื่องและขนหมอยดกดำ…หน้าอกหน้าใจสุดอลังการและหัวนมสีน้ำตาลเข้มน่าดูดด้วยความหมั่นเขี้ยวเป็นการชั่วคราวและเดินเข้าห้องน้ำ…มณฑาปลดตะขอยกทรงออกแต่ยังไม่ถอดกางเกงในคว้าผ้าเช็ดตัวมาห่มทับ…คุณแม่ยังสาวของเรย์ขึ้นไปนั่งห้อยเท้าบนเตียงและเปิดลิ้นชักหัวนอนหยิบอุปกรณ์อะไรบางอย่างออกมาซึ่งตัวเธอและศราทิพย์คุ้นเคยกับมันดี…ดิลโด้ขนาดยาวสําหรับสุขเสียวพร้อมกัน 2 คนและอย่างส่วนตัวแต่ยาวถึง 7 นิ้วอีก 2 แท่ง…แค่มณฑาเห็นรูปร่างมันก็พาลมือไม้สั่นและใจเต้นตึกๆเพราะรู้ดีว่าจะโดนเพื่อนรักเพื่อนเสียวทำอะไรกับเธอบ้าง…เวลาผ่านไปไม่นานเกินรอศราทิพย์ก็ก้าวออกมาจากห้องน้ำพร้อมหยดน้ำเกาะพราวไปทั้งร่าง…
“ทิพย์…ผ้าเช็ดตัวละ?…เดินแก้ผ้าโทงๆเลยนะยะ…เห็นนมเห็นหีหมดแล้ว…”
“เห็นไม่รู้กี่ครั้งจะมัวอายไปทําไมอีกเล่า…มณน่ะแหละปลดผ้าเช็ดตัวออกซะจะพันไว้ทำไม…”
ศราทิพย์พูดจบเดินเข้าดึงผ้าออกจากตัวมณฑา…
“อ้าว?…ยังใส่ไว้ทำไมเล่า…กางเกงในเนี่ย…”
“…มณรอทิพย์น่ะแหละ…มาถอดให้ทีสิจ๊ะ…”
ทิพย์รีบรูดกางเกงในของเพื่อนสาววัยเสียวทิ้งออกไปอย่างไม่แยแส…ที่หล่อนสนใจคือเนินเต่าตัวใหญ่นี่ต่างหากจึงรีบซุกหัวแลบลิ้นจูบตวัดเลียหีของมณฑาอย่างรวดเร็วจนสาวใหญ่ตั้งตัวไม่ทัน…
“โอววว…เธอหงี่มาจากไหนเนี่ย…เบาๆหน่อยสิ…”
“แน่ใจนะว่าจะให้ทิพย์เบาๆน่ะ…หือ?”
“มะ…ไม่ใช่…อะ…อาาาาาา…เอา…เอาหีเธอมาให้ฉันเลียบ้าง…แกล้งกันดีนัก…”
2 สาวเปลี่ยนท่าออรัลเซ็กส์ด้วยความเพลิดเพลินและมณฑารู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงในรูสวาทของเพื่อนรักจึงถามว่า
“รู้สึกช่องหีของทิพย์จะหลวมนิดๆนะ…ไปทำอะไรมาหรือเปล่า?…หรือไปเย็ดกับใครมา?…”
“อะ…อือออ…คิดมากไปละมั้งมณ…ทิพย์ไม่ได้ทำอะไรแบบนั้นสักหน่อย…”
“งั้นหรอ??…สงสัยฉันคิดมากไปเอง…”
ว่าแล้วสาวเจ้าของบ้านก็แลบลิ้นเลียต่อ…ศราทิพย์ยังไม่บอกว่าหีกับตูดของเธอไปโดนอะไรมา…เอาไว้จะบอกทีหลังให้เสร็จกิจยกนี้ก่อน…ทั้ง 2 สาวผลัดกันทำรักกับของสงวนจนสาแก่อารมณ์แล้วก็เตรียมจับแท่งยางยาวสําหรับใช้ 2 คนมาถือในมือ…
“ลองทางไหนดีล่ะมณ??…หน้าหรือหลัง…”
“คราวก่อนลองด้านหน้าไปแล้ว…คราวนี้เอาเสียบรูตูดดีกว่า…”
“เอางั้นก็ได้…”
ศราทิพย์คุกเข่าและค่อยก้มคลาน 4 ขา…เธอใช้นิ้วชี้แยงจิ้มเข้ารูก้นเพื่อให้คุ้นเคยซะก่อนและบอกให้มณช่วยยัดควยใส่รูตูดให้ด้วย…แต่สาวคู่ขายังไม่ยอมทำตามที่สั่งเอาแต่ซุกหน้าแลบลิ้นเลียหีจนศราทิพย์อ้าปากค้างครวญครางด้วยความซ่านเสียวจนน้ำลายไหลยืดที่มุมปาก…มณฑาเอาแต่เลียรูหีรูตูดเพื่อนเพลินจนศราทิพย์เอาควยยางแยงก้นไม่ได้สักที…
“อูยยยย…เธอนี่…มัวแต่เลียหีฉันอยู่นั่นแหละ…เร็วสิจะได้เย่อควยปลอมแข่งกัน…”
…คุณแม่ของหนูเรย์ยิ้มแหยๆก่อนจ่อแท่งยางควยปลอมกดเข้ารูตูดเพื่อนรัก…ฝ่ายศราทิพย์กลั้นหายใจพยายามเอามือดันควยยางอัดเข้ารูตูดช้าๆ…ขนาดเคยโดนลูกชายเย็ดรูนี้มาแล้วแต่ไอ้นี่มันก็ยังคับอยู่ดีนั่นแหละ…มณฑาทำแบบเดียวกัน…ปากรูก้นของเธอมันยู่เข้าตามแรงกดของสิ่งแปลกปลอมที่ดันเข้าไปจนรูหูรูดมันอ้าบานออก…2 สาวต่างบีบหน้าอกตัวเองพยายามขมิบก้นซึ่งเอาแท่งเข้าไปในประตูหลังเกือบฝั่งละครึ่งท่อน
“อ๊าาาา…โอยยย…เจ็บก้นจัง…เอาไปอีก…เข้าลึกๆ…อ๊อยยยย…มันเสียวจนน้ำหีแทบเล็ด…”
มณฑาร้องครวญครางแข่งขันกับศราทิพย์…มันทั้งเสียวทั้งแสบ…ควยยางอันยาวนี้มันใช่เล่นๆซะเมื่อไหร่…ถึงรอบวงจะเล็กกว่าอันสั้นก็เถอะ…2 สาวเริ่มออกแรงชักเย่อกันเป็นจังหวะซึ่งเพราะความคับแน่นของกล้ามเนื้อรูประตูหลังทําให้เย่อกันไม่ค่อยถนัด…แต่นานเข้ามันก็ไม่ได้จังหวะเพราะต่างคนต่างเอาแต่มันส์จนปลายแท่งยางหลุดออกจากรูตูดของมณฑา…ทั้งที่เธอพยายามขมิบแล้ว…
“ว้าย!!!…หลุดซะแล้ว…กำลังมันส์เลย…โอ้ยยย…”
“อาาา…ซีดสสส…อืออออ….ช่างมัน…ให้มันหลุดไปเถอะ…เอานี่ดีกว่ามณ…”
ศราทิพย์ดึงแท่งยางขนาดยาวออกจากรูก้นทิ้งลงพื้นห้อง…ปากทวารหนักของเธอยังบานอยู่นานกว่าจะขมิบหุบ…และมณฑาหยิบควยปลอมขนาด 7 นิ้วทั้ง 2 อันส่งให้เพื่อนสนิทอันหนึ่ง…
“ต้องนี้แหละจ๊ะ…เสียวหีดีนักแล…”
มณเอาปลายแท่งควยเขี่ยปากรูสวาทที่ไม่เคยโดนควยผู้ชายมานานหลายปีแล้ว…มันยังสวยสดและเนื้อในยังแดงแจ๋…ให้ตายสิถ้าปล่อยให้มันร้างควยแบบนี้น่าเสียดายแย่…
ศราทิพย์คิดขณะคุกเข่าโก้งโค้งหันตูดให้เพื่อนสาวเลสเปี้ยน…จับควยปลอมเสียบรูหีจนมิดด้ามและโยกซ้ายโยกขวาจนหีปลิ้น…สาวใหญ่วัย 38 หลับตาแลบลิ้นเลียปาก….บีบหน้าอกตัวเองก่อนเงยหน้ามองเพดานเสยผมสูดปากอย่างได้อารมณ์แน่ๆถ้ามีผู้มาพบเห็น…เสียงแท่งควยผลุบเข้าผลุบออกในแคมหีฉ่ำเยิ้มทั้ง 2 รูดังแจะๆผสานด้วยเสียงครวญครางด้วยความเสียวซ่านของ 2 สาวใหญ่…
“ทะ…ท่านี้แหละ…หีขย่มควย…หรือจะขย่มดิลโด้ก็มันส์…ซีดสสสส…”
มณฑานั่งยองเอาปลายเท้า 2 ข้างยันพื้นไว้ มือหนึ่งบี้เขี่ยหัวนม…..อีกมือจับท่อนควยปลอมชักเข้าชักออก…ความรู้สึกของทั้ง 2 คนร้อนแรงด้วยไฟกามสวนทางกับทำนองเพลงที่เปิดอยู่อย่างสิ้นเชิง…
“มณ…ยอดสุดๆ…….อาาาาา…อูยยยย…เสียวหีเสียวแตดจังเลย…อืมมมม….”
ทิพย์เปลี่ยนท่านอนตะแคงเคียงข้างเพื่อนรักยกขามือล้วงสอดจับดิลโด้สีดำยาว 7 นิ้วแหย่หีตัวเองอย่างเมามันส์…มันช่างเข้าง่ายออกง่ายดีนักเพราะความหล่อลื่นจากน้ำกามในรูเสียว…ทิพย์มองอวัยวะเพศตัวเองอมควยปลอมเข้าไปมิดด้ามจนแคมบวมเป่งอย่างเห็นได้ชัดพลางครวญครางไม่ขาดเสียง…ส่วนมณนั่งอ้าขาบีบเคล้นนมของทิพย์ที่สูดปากหลับตาปี๋ขณะมือจับควยปลอมแยงช่องหีของเธอแบบได้อารมณ์ด้วย…2 สาวส่ายหน้าไปมาจนเส้นผมสะบัดใส่กันเพราะความเสียวซ่านเกาะกุมร่างกายและหัวใจทุกชิ้นส่วนจนมิด…ไม่นานพวกเธอก็ร้องครางออกมาเกือบจะพร้อมๆกัน
“โอ้ยยย…มณ…น้ำของทิพย์จะออกแล้ว…โออออออ…ซีดสสสส…อือออออ…”
ทิพย์ขบฟันแน่นกำโคนดิลโด้กดเข้ารูจนแทบมิดเป็นการส่งท้ายและล้มตัวนอนแผ่หายใจแรงจนหน้าอกกระเพื่อม…ทั่วทั้งร่างสาวใหญ่เกร็งกระตุกอย่างแรงก่อนค่อยๆแน่นิ่งไป…มณเองก็ใกล้จะเสร็จเต็มที…เธอดึงแท่งควยชักเข้าชักออกอย่างเร็ว…กลีบรูสวาทผลุบเข้าออกพร้อมหลั่งน้ำเมือกออกมามากขึ้นเรื่อยๆ…
“มณก็จะแตกแล้ววว…อูววววว…ใช้กี่ทีก็ไม่เบื่อ…อ๊าาาาาา…ออกแล้ววว…
เสียวหีเหลือเกินนนน…ซีดสสสส…”
…หลังจากสิ้นเสียงกรีดร้องของทั้งคู่ยามเมื่อถึงสวรรค์ทั้งเป็นแทบจะพร้อมๆกัน…ต่างคนต่างล้มพับนอนหงายถ่างขาเคียงคู่กัน…ผ้าปูที่นอนยับยู่…ที่แคมเสียวมีน้ำเมือกหล่อลื่นไหลเยิ้มออกมาแฉะเต็มปากรูหีของ 2 สาว…ศราทิพย์และมณฑาหอมแก้มซึ่งกันและกันก่อนบอกว่าอีกไม่นานจะเริ่มยก 2 เพราะแค่นี้มันยังไม่พอหรอก…คุณแม่ยังสาวทั้ง 2 ยิ้มให้กันและต่างดึงแท่งควยปลอมออกจากรูช่องคลอดของอีกฝ่ายและพบว่า…ดิลโด้ดุ้นใหญ่ทั้ง 2 อันยังมีหยาดน้ำเสียวอาบ เคลือบเป็นมันวาวมากพอๆกันด้วย…เสร็จศึกตีฉิ่ง…ศราทิพย์กับมณฑายังนอนกอดจูบลูบไล้กันโดยไม่มีเสื้อผ้าติดกายแม้แต่ชิ้นเดียว…เสื้อ…กระโปรง…ถุงน่อง…ยกทรง…กางเกงชั้นในของทั้งคู่ถูกถอดกองทับกันไว้ที่พื้นตรงปลายเตียง…มณคุยกับทิพย์ในเรื่องที่เคยคุยบ่อยๆเวลาอยู่กันตามลำพังไม่ว่าเวลาปกติหรือว่าเวลานี้… “เวลาเสียว”…เพลงคลาสสิคทํานองสุดโรแมนติคหยุดไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้…
คงพอๆกับการเล่นเสียวยกแรกจบลงละมั้ง…มณคิดขณะนอนคร่อมร่างเปลือยเปล่าของสาวคู่ขาห่อปากจูบลิ้นดูดดุนหัวนมเพื่อนรักอย่างเพลิดเพลินและบอกว่า
“ทิพย์…บอกตรงๆนะ…มณอยากเย็ดกับควยจริงๆมานานแล้ว…อยากให้หีมีน้ำควยหล่อเลี้ยงบ้าง”
“เหรอจ๊ะ…ฉันเข้าใจความรู้สึกของเธอดี…เพราะยังไงซะควยปลอมมันก็สู้ควยจริงไม่ได้นี่นะ”
“ฉันเคยให้สัญญาไว้ว่าจะไม่มีผู้ชายใหม่ทั้งที่ลูกไม่ห้ามและบอกให้หาความสุขใส่ตัวเองบ้าง”
“เธอกับฉันเพิ่งอายุ 38 เอง…พวกเรายังมีความต้องการทางเพศมากไม่แพ้สาวรุ่นๆหรอก…และตัวฉันก็ทนกับความห่างเหินผู้ชายไม่ได้อีกต่อไปด้วย…”
มณฟังทิพย์พูดแล้วเงยหน้ามองตาแป๋ว
“ทิพย์!!…เธอพูดแบบนี้หมายความว่าจะมีผู้ชายคนใหม่…ดาวกับโจ...พวกเขาจะยอมรับได้หรือไง??”
“…ได้สิ…พวกเขาโตกันแล้ว…อีกอย่างฉันไม่อยากทนนอนแห้งเหี่ยวอยู่คนเดียวนี่นา…”
“ตั้งแต่เมื่อไหร่??…ผู้ชายคนนั้นเป็นใคร?…ใช่คุณทศพลเจ้านายของเธอหรือเปล่า??…”
มณฑาถามเพื่อนสนิทด้วยความใคร่รู้ยิ่งนัก…ผู้ชายที่ทิพย์ยอมมีอะไรด้วยคือใครกันแน่?…เธอไม่เคยระแคะระคายถึงเรื่องนี้มาก่อนเลย…
“เมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมานี้เองจ๊ะ…และไม่ใช่คุณทศพลหรือใครทั้งนั้น…แต่เป็นลูกชายของฉัน…”
มณฑาได้ยินเข้าก็เผลออุทานด้วยความตกใจกับคําพูดของเพื่อนรักทำอาการไม่ต่างไปจากลูกสาวของเธอตอนรู้ความจริงจากดาวเพื่อนสนิทมากนัก…มณพูดอะไรไม่ออกไปครู่หนึ่งมันเหมือนกับมีอะไรมาจุกปาก…ต้องกลั้นหายใจพยายามทวนคําตอบและมองหน้าเพื่อนสาวคู่ขาเพื่อย้ำความแน่ใจ…ทิพย์พยักหน้าอีกครั้งในเชิงจะบอกว่าที่ตัวเองพูดไปเมื่อกี้นี้เป็นความจริง…
“หา??…ทิพย์…เธอช่วยบอกฉันอีกที…ละ…ลูกชาย?…ก็โจน่ะสิ…มะ…หมายความว่า…เธอกับเขา??…”
“จ๊ะ…อย่างที่เธอคิดน่ะแหละ…ฉันมีอะไรกับโจลูกชายของตัวเองแล้ว…และเขาก็ได้เย็ดกับพี่สาวด้วยนะ…”
“ฮ้า!!!…หนูดาวด้วยหรือ?…นี่ๆ…นี่มันอะไรกัน?…ฉันงงไปหมดแล้วนะ…พวกเธอ 3 คนแม่ลูกเอากันอย่างผัวเมีย…แล้วลูกเรย์ล่ะ??…”
“หนูเรย์ก็รู้เรื่องนี้แล้วละ…ดาวเป็นคนบอกเอง…และเธอไม่ขัดข้องอะไรด้วยนะ”
“หือ??…ลูกเรย์รู้แล้วไม่ยอมบอกฉันเลย…ปิดเรื่องนี้เงียบเชียว…”
“หนูเรย์ไม่ได้คิดปิดบังหรอกแต่คงจะหาโอกาสบอกเธอทีหลังน่ะแหละ…ว่าไงล่ะ?…มณอยากเย็ดกับโจบ้างมั้ย?”
“ว้าย!!…ตายแล้ว!!…ทิพย์…พะ…พูดอะไรน่ะ?…โจเขาเป็นแฟนลูกสาวมณนะ…มะ…ไม่เอา…ฉันไม่แย่งแฟนลูกตัวเองหรอก…”
“มณปากแข็งอีกล่ะ…แน่ใจนะพูดแบบนั้น…ไม่ได้แย่ง…แต่เป็นการเผื่อแผ่ความสุขให้ทั่วถึงต่างหากและเธออย่าบอกนะว่าไม่เคยคิดอะไรกับว่าที่ลูกเขยสุดที่รักคนนี้??”
มณตกใจอย่างยิ่งที่ทิพย์เสนอให้โจมาเย็ดกับเธอ…แต่อย่างที่ทิพย์ว่า…เธอทําเป็นปฎิเสธไปอย่างงั้นเอง…ในความเป็นจริง…มณฑาเคยแอบสำรวจร่างกายของโจว่าที่ลูกเขยบ่อยๆเหมือนกันและสังเกตว่าเด็กหนุ่มน่าจะมีอาวุธประจําตัวที่ใหญ่ยาวไม่ใช่น้อยเลย…มันน่าอิจฉาลูกเรย์ตงิดๆตอนที่รู้ว่าโจกับเรย์ได้กันแล้ว…ปากบอกไม่เอา…แต่สมองกลับคิดว่า “ไม่” ได้ไม่เต็มที่…มาถึงตรงนี้…ในเมื่อมีโอกาสจะได้ลิ้มลองเจ้าโลกอันแข็งแกร่งของลูกเขยโดยไม่มีความผิดเพื่อปลดเปลื้องความอยากที่กักเก็บมานานนับแต่สามีเสีย…งั้นทําไมจะต้องปล่อยให้โอกาสงามๆแบบนี้มันหลุดลอยไปด้วย?…แต่มณฑายังหักห้ามความดีใจไว้สงวนทีท่าของตัวตอบศราทิพย์ว่า
“อะ…เอ่อ…ฉะ…ฉันยอมรับก็ได้ว่า…เคยคิดแบบนี้กับเขาแต่ได้แค่คิดเท่านั้นนะทิพย์…โจเขาคงไม่อยากจะมีอะไรกับฉันหรอกมั้ง…แถมลูกเรย์คงไม่ยอมด้วย…”
“ไม่ๆๆๆ…ไม่เด็ดขาด…ขนาดฉันเป็นแม่แท้ๆยังโดนเขาเย็ดหีเย็ดตูด…น้ำแตกเสร็จคาควยของลูกไปไม่รู้เท่าไหร่…แล้วอย่างเธอมีหรือจะรอด…โจเคยชมให้ฟังว่าเธอรูปร่างทรวดทรงดีมากๆ…ฉันลองแย้บๆดูว่าแล้วลูกอยากเย็ดกับน้ามณบ้างมั้ยเอ่ย?…เท่านั้นแหละโจตาลุกวาวควยแข็งปั๋งตุงเป้าเลย…ส่วนหนูเรย์…ทิพย์คุยเรียบร้อยแล้ว…เธอตกลงและบอกว่าอยากให้แม่มีความสุขบ้าง…”
“บ้าๆ!!…ทิพย์พูดอะไรก็ไม่รู้…นึกหรือว่าอยู่ๆมณจะให้โจเย็ดง่ายๆ…มณไม่ใช่กะหรี่สักหน่อย…”
มณฑาเขินอายหน้าแดงถึงใบหูรีบพลิกตัวนอนตะแคงหลบสาวใหญ่เพื่อนรัก…แอบนอนอมยิ้มอยู่คนเดียว…มีหรือที่ศราทิพย์จะไม่รู้ว่าเพื่อนคิดอะไร…หล่อนซุกมือตะปบกุมจับร่องเสียวของมณซึ่งก็พบว่าเนินเสียวมันเปียกชื้นเยิ้มแฉะน้ำคาวไปทั่ว…ทิพย์ชักนิ้วติดน้ำหล่อลื่นจากรูหีมณออกมามองดูก่อนแลบลิ้นเลียหยาดเสียวจนความหอมหวานราวกับเกสรดอกไม้ปนกลิ่นคาวๆซึมซาบเข้าจมูก
“โอ้โห!!…เยิ้มซะขนาดนี้ยังทำเป็นเล่นตัวอยู่ได้…แน่ะ…คิกๆ…ปากไม่ยอมรับแต่ตรงนี้มันยอมรับแล้ว…วันนี้ที่ฉันมาหาก็เพราะจะคุยเรื่องนี้กับเธอนี่แหละ…โจเขาขอให้ฉันมา”
“ไม่ยอม!!…ฉันไม่ให้หรอกย่ะ”
“อ้าว??…”
ทิพย์ขมวดคิ้วด้วยความแปลกใจแต่มณเองก็ใจร้อน…กลัวว่าเพื่อนรักจะเปลี่ยนใจไม่ยกลูกชายให้มานอนกกคลายเหงาให้เธอเหมือนกันจึงพลิกตัวกลับมาหาคู่ขาพร้อมรีบบอกทันที
“ทิพย์ฟังก่อนสิ…ถ้าโจอยากเย็ดฉันต้องให้เขามาขอฉันเอง…ถ้าไม่กล้าพูดก็อด…แถมต้องให้เย็ดกับเรย์ให้ดูก่อนยกหนึ่งด้วย…มณอยากรู้ฝีมือฝีควยของโจก่อน…ถ้าเห็นว่าใช้ได้ก็จะให้เย็ด…จะหีหรือตูดก็ได้…หรือทั้ง 2 รูก็ไม่เกี่ยง…แบบนี้แหละจ๊ะ”
มณฑาลุกนั่งพูดยิ้มๆ…ศราทิพย์รู้ใจเพื่อนเป็นอย่างดีว่าคิดอะไร…เธอยังนอนไขว่ห้างแกว่งเท้ามองด้วยความหมั่นไส้นิดๆและตอบว่า
“หูย!!…หมั่นไส้!!…ใจจริงหล่อนกระสันต์อยากเย็ดควยจนหีสั่นแตดระริกแต่ทำเป็นปากแข็งมีเงื่อนไข…
ขี้คร้านเห็นควยลูกเขยจะวิ่งเข้าหา…ลงโทษเธออีกสักยกดีมั้ยเนี่ย??…อุ๊ย!!…นั่นแน่!!!…หีชุ่มเชียวนะ…คิดถึงเอ็นควยลูกชายทิพย์อยู่สิท่า…นั่นน่ะทั้งยาวทั้งใหญ่ถึงใจนะ…รู้มั้ย…ช่วงนี้ทิพย์โดนเย็ดแทบทุกคืนจนหีเปียกน้ำเงี่ยนรูแคมบานหมดแล้ว…ส่วนเธอโดนเข้าไปได้เห็นสวรรค์รำไรเหมือนฉันแน่ๆ…”
“อื้อ…มิน่า…หีเธอถึงได้หลวมไป…ฉันอยากโดนควยจริงๆเร็วๆจัง…มันจะสุขเสียวสุดยอดแค่ไหนนะทิพย์…จํารสชาตินี้ไม่ค่อยได้แล้ว…ตอนนี้แค่คิดถึงควยหีฉันก็เปียกเยิ้มซะไม่มี…ใครจะหาว่าร่านถึงขนาดเย็ดกับลูกเขยตัวเองก็ยอมละ…”
“ไม่มีใครว่าเธอหรอกน่า…เอาเป็นว่าคราวนี้มณโดนควยปลอมเสียบหีเสียบตูดไปพลางๆก่อนละกัน…ครั้งหน้าเธอได้โดนควยผัวฉันสมใจแน่…รับรองได้…”
ศราทิพย์พูดจบพลิกตัวคร่อมก้มหน้าลิ้นแตะแลบเลียของสงวนของมณฑา…สาวใหญ่วัยเสียวคู่ขานอนหงายแอ่นเอวยกก้นขึ้นรับการดูดเลียของเพื่อนสนิทด้วยความกระหยิ่มใจ…อย่างน้อยขอเสียวสยิวกับของปลอมก่อนรอโดนของจริงก็ยังดี…คิดถึงควยแล้วอยากคร่อมเอารูหีจ่อ…อยากสอดใส่ควยให้มิดท่อน…อยากกระแทกจนหีสั่นระริกสะกิดติ่งแตด…โจจ๋า…ถ้าเจอกันเมื่อไหร่น้าจะเย็ดให้ควยหลั่งน้ำเงี่ยนจนหมดตัวเลย…โอ้ววว…ความหงี่กลับมาอีกครั้งในเวลาไม่นาน…
“อาาาา…อิสสส…ทิพย์เอาเลย…เธอจะทำอะไรก็ทำเถอะ…ฉันเงี่ยนจนทนไม่ได้แล้ว…”
มณฑาเปลี่ยนท่านอนคว่ำยกก้นผายลอยเด่น…มือ 2 ข้างจับแก้มก้นกางขาแหกแคมหีรอควยปลอมสอดใส่กลีบรู…ศราทิพย์หยิบดิลโด้ยางอันเขื่องเขี่ยเม็ดติ่งและปากรูหีคลุกเคล้าเมือกลื่นจนปลายหัวหยักมันวาวได้ที่แต่กลับกดมันเข้ารูก้น…มณฑาสะดุ้งขนลุกเกรียวเกร็งช่องตูดขมิบรัดอ้าปากร้องครวญครางหายใจถี่อย่างสุดเสียว…เกสรอันแสนหอมหวลไหลหลั่งจากปากกลีบกุหลาบแดงสดไม่มีขาดสาย…คุณแม่สาวใหญ่ทั้ง 2 ร่วมรักเลสเปี้ยนอีกครั้งในยามบ่ายของวันนั้นหมุนเวียนผลัดกันกระแทกผลัดกันเย็ดจนน้ำหีแตกเต็มหน้าขา…แข้งขาพาลสั่นเทาหมดแรงสิ้นท่านอนกอดก่ายกันกลมทั้งคู่ในห้องนอนอันรโหฐาน…คงเป็นเวลาเดียวกับลูกสาวและลูกชายของพวกเธอกำลังแก้ผ้าร่างกายเปลือยเปล่าล่อนจ้อนประกอบกิจกรรมร่วมเพศแลกเปลี่ยนน้ำควยกับนํ้าหีที่บ้านของศราทิพย์เช่นกัน…
…………………………………………………………………………………………………
และนี่ของฝากเล็กน้อยอีกชิ้นก่อนจบแน่ๆ...
บ้านในฝัน spacial + เมกกะโปรเจคในอนาคต…(อนาคตอะไรไม่รู้) พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ
……………………………………………………………………………………………………..

หลังจากนั้นอีกหลายเดือนต่อมา…วันหยุดในช่วงปิดเทอมใหญ่โจ,เรย์,ดาว…มาพักผ่อนทานอาหารเที่ยงที่ภัตตาคารในห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านปิ่นเกล้า…ทั้งหมดเลือกมุมที่นั่งจนพอใจ…เรย์รับเมนูมาดู…มีแต่รายการอาหารน่าอร่อยทั้งนั้น…
“…โจ…ดาว…สั่งอะไรดีละ?…”
“…เอาที่มันขึ้นชื่อของที่นี่มาทานกันดีกว่า…เนอะ?…โจ…”
“พี่ว่ายังไงผมก็ว่าตามนั้น…เรย์สั่งได้เลยครับ”
เรย์สั่งอาหารตามที่ 2 พี่น้องและตัวเธอต้องการเรียบร้อยก่อนขอตัวไปห้องน้ำ…ดาวฟังเสียงดังมาจากโต๊ะด้านหลัง…เธอทำหน้าเซ็งๆบ่นพึมพำกับน้องชาย
“คนโต๊ะข้างหลังเรานี่ดังเอะอะหนวกหูจริงๆ…”
“เอาน่า…พี่…อย่าไปว่าเขา…นั่งตรงไหนมันก็ต้องมีเสียงดังกันบ้างแหละครับ”
โจเงยหน้าดูโต๊ะติดกัน…มีคนนั่ง 5 คนแต่เป็นผู้หญิงซะ 4 มีผู้ชายเพียงคนเดียว…จะว่าไปผู้หญิง 2 คนซึ่งกำลังตั้งหน้าตั้งตากระดกเบียร์ลงคอ…คุ้นเหมือนว่าเคยเห็นที่ไหนมาก่อน??…หนุ่มน้อยหน้าตาคมสันวัย 17 รู้นิสัยที่เป็นคนกล้าพูดกล้าทำของพี่สาวตัวเองดีถึงรีบเตือนแต่…
“คุณคะ…ช่วยเงียบเสียงหน่อยค่ะ…หนวกหูคนอื่น…เขา…เอ๊ะ??…”
“ค่ะ…ค่ะ…ขออภัยด้วยค่ะ…อ๊ะ!!…”
“นี่พี่…พี่แคท…ใช่มั้ยคะ??…”
“แล้ว…เธอ…ดาวสินะ?…”
“ใช่ค่ะ…แหม…นึกว่าใครซะอีก…สวัสดีค่ะ…”
“พี่ดาว…ใครหรือครับ?…”
“โจ!!…อะไร?…นี่พี่แคทรุ่นพี่สมัยเรียนมัธยมของเราไง…ลืมไปแล้วหรือ?…”
“…เอ๋!!…เออ…ใช่…พี่แคทจริงๆด้วย…สวัสดีครับ…”
“อื้อ…โตขึ้นมากเลยนะโจ…”
ผู้ชายที่นั่งระหว่างกลางหญิงสาวทั้ง 2 คนซึ่งเป็นพี่และน้องกัน…สาวผู้พี่ตอนแรกผมยาวแต่เพิ่งไปดัดซอยมาใหม่และตัดสั้นลงเหลือยาวประบ่า…สาวผู้น้องไว้ยาวแต่มัดสั้นผูกโบว์ทําเป็นทรงหางม้าดูละม้ายคล้ายคลึงแม่ของเธอและเป็นแม่ยายของชายหนุ่มคนนี้…เอกคเชนทร์หรือบอลนั่นเอง…ชายหนุ่มเห็นแคทคุยกับอีกโต๊ะหนึ่งก็สงสัยจึงถามหญิงสาวรุ่นพี่เจ้าของหุ่นเพรียวราวกับนางงามผิวขาวผมยาวเกือบถึงเอวติดกิ๊ปรูปกากบาทสีส้มเหนือใบหูทั้ง 2 ข้างขึ้นไปสุดท้ายยังใส่แว่นสายตาหนาไม่ต่างกับนักศึกษาเคร่งเรียน…
“คุยกับใครครับ?…พี่แคท…ฮะ…เฮ้ย!!!…เห็นนะยัยฝน…---แอบ—กิน—ฮอท---ดอก---ใน---จาน---ฉัน…”
“อ่า…ฝนม่ายรู้เรื่อง?…”
“เคี้ยวคาปากเห็นๆยังจะมาบอกไม่รู้เรื่อง…เอาคืนมานะ…แน่ะ!!…ที่ส้อมตัวเองจิ้มอยู่น่ะนั่นก็ของฉัน…”
“บรี้~~!!…บอลอยากกินก็อ้าปากสิ…ฝนจาป้อนห้าย…อุ!!…แค่กๆ…โอย!!…ติดคอ…”
ชายหนุ่มส่ายหน้าด้วยความเซ็งเมื่อเสียทีให้สาวน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มผิวขาวไว้ผมถักเปียห้อยลงมา 2 ข้างมองเผินๆใครบางคนอาจจะนึกว่าเธอคนนี้เป็นเด็กสาวกิริยามารยาทเรียบร้อยแต่แท้จริงนิสัยสุดแก่นแก้วกระโดกกระเดกอย่างร้ายกาจ…และฝนก็ลุกจากโต๊ะวิ่งหายไปทางห้องน้ำ…ดาวจะทักแต่ไม่ทัน…สาวน้อยเองก็ไม่ทันเห็นถึงรีบเผ่นหายวับไปซะอย่างงั้น…และอยู่ๆมีแก้วเบียร์มาจ่อที่ปากบอล…เป็นสาวิตรีที่ยื่นมาให้
“อ้าว!!…บอล…มาดื่มกาบกุนเร็วๆซี่…สา…ป้อน!…”
“…กุนดื่มมากไปแล้ว…สาก็ด้วยพอเถอะ…”
ดาวดูคนโน้นทีคนนี้ทีและยิ้มละไมให้กับคู่สนทนาก่อนพูดว่า
“ท่าทางจะยุ่งน่าดู…ผู้ชายคนนั้นเป็นใครหรือ??…แนะนำให้ดาวรู้จักบ้างสิคะ…”
แคทพยักหน้ารับช้าๆ…ดาวกับโจย้ายมานั่งที่โต๊ะเดียวกัน…แคทเป็นฝ่ายเริ่มแนะนำก่อน…
“ดาว…นี่บอล…ลูกพี่ลูกน้องของพี่…บอล…เธอคนนี้ชื่อศรัญญาหรือดาว…รุ่นน้องของพี่ตอน
เรียนม.ปลาย…และนั่นโจ…”
“สวัสดีค่ะ…ได้ยินฝนพูดถึงมานานเพิ่งจะได้เจอ…พี่กุน…สา…ไม่ได้เจอกันตั้งนาน…สบายดีมั้ยคะ??”
“ผมเอกคเชนทร์…ยินดีที่ได้รู้จักครับ”
บอลทักทายหญิงสาวตอบพร้อมคิด…ผู้หญิงหน้าตาน่ารักไว้ผมยาวปรกหน้าซีกหนึ่งที่เคยเป็นรุ่นน้องรร.เดียวกับพี่แคทชื่อดาวยังรู้จักกุนกับสาแฟนของเขาด้วย…ตั้งแต่เมื่อไหร่??
“พี่สาบายดีจ้า…ไม่เจอกันนาน…ดาวสวยขึ้นเยอะเลย…โจก็โตเป็นหนุ่มแล้ว…”
“หวาดดี…ดาว…น้องโจ…”
“…ตอนไปบ้านคุณตาของพี่แคทเมื่อปีก่อนนู้นไม่ได้เจอบอล…อืม…หน้าตาใช้ได้นี่นา…พี่แคท”
“…ไม่ใช่อย่างที่ดาวคิดหรอก”
“กุน…สา…พอได้แล้วนะ…บอลบอกว่าอย่าดื่มมากก็ไม่ยอมฟัง…ดื้อกันทั้งพี่ทั้งน้องเลย…”
“ก้อมานมีความสุขนี่นา…ด้ายหยุดงานแถมบอลมาหาท้างที…ขอกุนมาวห้ายสาจายสากวานเถอะน่า…เอิ้ก…”
“อืม…พี่ค้า…สาจาม่ายหวายแล้ว…อึ๊ก…”
ศกุนตลากับสาวิตรีพูดเสียงอ้อแอ้หน้าตาแดงก่ำทั้งคู่เพราะดื่มเบียร์เข้าไปเยอะ…บอลต้องคอยดูแลอยู่ใกล้ๆตลอดจึงไม่ได้คุยทักทายรุ่นน้องของพี่แคทลูกพี่ลูกน้องสาววัย 22 มากนัก…ฝ่ายดาวยังรู้สึกสะดุดตากับบอลจึงกระซิบถามอดีตรุ่นพี่สมัยม.ปลายพอให้ได้ยินกันเพียง 2 คน
“ตกลงนี่ใช่แฟนพี่แคทป่าวคะ?…”
“ไม่ใช่แฟนนะ…เป็นลูกพี่ลูกน้องของพี่ต่างหาก…และแฟนเขาก็พี่กุนกับสา…ทั้ง 2 คนนั่นไง”
“โอว้าว!!…พี่กุนกับสา 2 คนหรือนี่?…รวบทั้งพี่ทั้งน้องเลยนะคะ…โห…”
ดาวพูดจบเธอลอบมองโจอย่างมีความหมาย…ผู้เป็นน้องชายรู้แต่ก็ไม่พูดอะไรคิดเพียงว่าคนที่เก่งเรื่องนี้ไม่ใช่มีแค่เขาจริงๆด้วย…ยังไงซะเขาต้องเก่งกว่าบอลแน่เพราะเคยเอาพี่สาวกับแม่แท้ๆแล้ว......
“หวัดดีครับพี่บอล…ผมชื่อศรเทพ…ชื่อเล่นโจเป็นน้องชายพี่ดาวครับ…”
เขาเป็นฝ่ายทักทายชายหนุ่มรุ่นพี่ก่อนและได้รับการทักทายตอบกลับมาพร้อมความสบายใจขึ้นว่าผู้ชายคนนี้จะไม่คิดชอบพี่สาวเขาแน่เพราะมีแฟนอยู่แล้วตั้ง 2 คน…แต่โจกลับนึกชื่นชอบพี่แคทอยู่นิดๆ…เมื่อก่อนเขาคิดจะจีบรุ่นพี่สาวคนนี้เหมือนกันแต่ว่าไม่สำเร็จเพราะพี่แคทแสดงตัวให้เขารู้ว่าเธอเป็นได้แค่พี่สาวคนหนึ่งและไม่นานจากนั้นโจก็คบกับเรย์ที่เลื่อนขั้นความสัมพันธ์จากเพื่อนสมัยเด็กมาเป็นแฟน…เขาจึงตัดใจจากพี่แคท…ได้เจอกันอีกครั้งพี่ยังเป็นคนพูดน้อยยิ้มน้อยเหมือนเดิมถึงแม้จะดูหน้าตายิ้มแย้มมากกว่าเมื่อก่อนก็เถอะ…แล้ว…น้องสาวของพี่แคทชื่อฝน…ต่อมาโจได้ยินเสียงสดใสแจ๋วๆของสาวน้อยที่อายุมากกว่าเกือบปีกว่าๆดังควบคู่มากับเสียงหวานๆของแฟนสาว…
“โอ้…โฮะ…พี่เรย์ใช้น้ำหอมยี่ห้ออะไรหอมจัง…อือฮือ…หอมฟุ้งไปทั่วร้านเลยละค่ะ…แต่ถึงพี่ไม่ใช้ก็หอมอยู่แล้วนี่นา…”
“ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก…ปากหวานไม่เปลี่ยนนะเรา…ไม่เจอกันตั้งนาน…ฝนโตเป็นสาวเต็มตัวแล้วนะจ๊ะ”
“พี่เรย์!…พี่ฝน?…”
โจเห็นเรย์แฟนของเขาเดินคู่มากับน้องสาวของพี่แคทหรือคือพี่หยาดฝนนั่นเอง…ทางนี่ก็สวยขึ้นผิดหูผิดตาเลยแฮะ…ส่วนดาวดวงตาเบิกโตด้วยความดีใจรีบร้องทักทาย
“ว้าว!!…นี่ฝนหรือเนี่ย??…เห็นหน้าชัดๆแล้วน่ารักมากๆ…โตขึ้นเยอะเลยน๊า…”
เด็กสาวเขี้ยวคมเห็นก็ตาลุกวาวรีบโผเข้าสวมกอดดาวอดีตรุ่นพี่ด้วยความดีใจมากเช่นกัน…ฝ่ายบอลรู้สึกประหลาดใจ…นี่ตกลงรู้จักกันหมดเลยหรือไง?…ทั้งผู้หญิงชื่อดาว…เรย์…เด็กหนุ่มชื่อโจ…พี่แคทและฝนลูกพี่ลูกน้องรวมทั้งกุนกับสา…แฟนสาวของเขา…บังเอิญจริงๆที่มาเจอกันอีก…
“พี่ดาว…วี้ดวิ้ว…คิดถึงจังเลย…เจอพี่เรย์แล้วยังเจอพี่ดาว…อ้าว!!…โจก็มาด้วยหรอ…หวาดดีจ้า…”
แคทแนะนำให้บอลรู้จักกับเรย์หรืออรวีรุ่นน้องของเธออีกคน…อืม…สาวผมสั้นย้อมแซมสีทองนิดๆดูน่ารักไปอีกแบบ…ดูๆแล้วเธอสวยกว่าเพื่อนชื่อดาวนะ…อย่างนี้น่าจะเคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์มาก่อน…บอลมองทั้งดาวและเรย์อย่างพินิจพิเคราะห์พร้อมชมอยู่ในใจ…
“พี่แคทสบายดีสินะคะ…มาเที่ยวพักผ่อนกันหรือ??…”
“…ประมาณนั้นละเรย์…พี่มาเยี่ยมพี่กุนด้วยน่ะ…”
เวลานี้ศกุนตลากับสาวิตรีตาปรือใกล้จะหลับแต่ยังยิ้มยกมือทักทายเรย์ได้…บอลบอกกับพี่แคท
“ผมพาพี่กุนกับสาไปที่รถก่อนนะครับ….”
“…บอลพาทั้ง 2 คนกลับไปส่งคอนโดเลยดีกว่า…แล้วค่อยมารับพี่กับฝนละกัน…”
ชายหนุ่มรับคำและค่อยพยุง 2 สาวหิ้วปีกคนละข้าง…กุนกับสายังงึมงำตลอดทางอ้อนจะขอดื่มอีก
เมื่อบอลไปแล้วทั้งหมด 4 สาว 1 หนุ่มก็พูดคุยกันตามประสาคนเคยเรียนที่ลำปางในโรงเรียนเดียวกันทั้งนั้น…ดาวบอก 2 สาวว่าเรย์กับโจคบหาเป็นแฟนกันแล้วแต่ไม่บอกถึงความสัมพันธ์ที่มีมากกว่านั้น…ซึ่งทั้งแคทและฝนก็ยินดีด้วย…รวมทั้งถามสารทุกข์สุขดิบซึ่งกันและกันในช่วงที่ไม่ได้เจอหน้านับตั้งแต่พบกันที่บ้านตาและยายของแคทและฝน(ปู่กับย่าของบอล)เมื่อช่วงปีใหม่ปีที่แล้วซึ่งตอนนั้นบอลไม่ได้ไป(อยู่ในเมื่อผมมีความสุขตอนที่ 14)
เนื่องจากพ่อของดาวและโจกับพ่อของเรย์จบจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจแถมยังเป็นเพื่อนร่วมรุ่นเดียวกับพ่อของแคทและฝน…หนุ่มสาวทั้งหมดจึงรู้จักกันมานานยกเว้นบอลเพียงคนเดียว…และดาวก็ถามพี่แคทเกี่ยวกับชายหนุ่มวัย 20 ผิว 2 สีรูปร่างสูงโปร่งไว้เคราเข้มมองดูน่าเกรงขามแต่มาดแมนเป็นที่สะดุดตา…
“บอลเขาอายุเท่าไหร่แล้วละคะ??…”
“อือ…เพิ่งจะ 20…เรียนมหาลัยเดียวกับพี่…ขึ้นปี 3 ปีนี้…ทำไมจ๊ะ?…ดาวสนใจเขาหรือไง??…”
“เปล่าหรอกค่ะ…ดาวมีคนที่ชอบอยู่แล้ว…เพิ่งอายุ 20…ถ้างั้นก็อ่อนกว่าดาวกับเรย์นิดหนึ่งแต่อายุคงพอๆกับสา…ส่วนโจอีกไม่กี่วันก็จะขึ้น ม.6 เป็นเด็กเตรียมเอ็นแล้ว…”
“…นี่โจ…มาแข่งกินกับพี่ฝนมั้ยเล่า?…ใครกินมากกว่าชนะนะเออ…เอ…เดี๋ยว…พี่จะต่อให้ก็ได้…พี่เรย์กับโจ 2 คนเข้ามาพร้อมๆกันเลย”
“ไม่เอาหรอกพี่ฝน…พี่กินเร็วกว่าผมตั้งเยอะ…ผมว่าให้พี่เรย์ช่วยยังสู้พี่ไม่ได้เลยมั้งครับ…”
“ฝน…น้องเป็นสาวเป็นนาง…รักษากิริยามารยาทหน่อยสิ…อย่างน้อย…อายคนในร้านเขาบ้าง…”
“ฮิๆๆ…อย่าไปว่าฝนเลยค่ะพี่…ดาวว่าแบบนี้น่ารักสดใสเป็นธรรมชาติดีออก”
“…แล้ว…ฝนมีแฟนยังจ๊ะ??…ถ้ายังไม่มีพี่แนะนําหนุ่มให้เอามั้ย?…”
“เฮะ!!…ไม่ละค่ะพี่เรย์…ฝนมีคนที่ชอบแล้วละ…เนอะพี่แคท?…”
“พูดจาเหลวไหล…ชอบพูดอะไรเรื่อยเปื่อยจริงๆ…ผู้ชายคนนั้นน่ะใครรึ?…จะมีตัวตนหรือเปล่า”
“…ถ้าเจ้าตัวบอกว่ามีมันก็คงจริง…แค่แอบชอบก็ถือว่ามีแล้ว…แต่พี่แคทละคะ…มีหนุ่มมาให้เลือกหรือยัง??”
“…ดาวไม่น่าถาม…เรย์ว่าคงเวียนตามตื๊อจีบไม่เว้นแต่ละวัน…พี่แคทออกจะสวยขนาดนี้”
“ใช่ๆๆ พี่ดาวกับพี่เรย์พูดถูกเป๊ะ…มีหลายคนเลยละ…แต่ว่านา…พี่ท่านบอกปัดเขาไปเรียบวุธ…”
“โอ๋…สงสัยไม่ผ่านเกณฑ์ละสิครับพี่ฝน…ว้าแย่จัง…ตั้งเกณฑ์ไว้สูงแบบนี้เป็นผมก็ตกตั้งแต่รอบคัดเลือกรอบแรกแล้วละ…ฮะๆๆ”
แล้วโจก็สะดุ้งเพราะโดนหยิกที่ต้นขา…เป็นเรย์นั่นเอง…เด็กหนุ่มต้องกระซิบบอกว่าแค่พูดเล่นๆ…
“จะว่าไปยังมีอีกคนหนึ่ง…บ้าบิ่นไม่กลัวเจ็บตัว…คิดลองดีกับแม่เสือ…พยายามจีบพี่แคทให้ได้”
“ฝน…พูดอะไรน่ะ?…”
ฝนไม่สนใจพี่สาวจะดุ…พูดต่อไปว่าผู้ชายคนนั้นนอกจากจะหล่อแล้วยังใจกล้า…ขนาดโดนผลักตกบันไดขาหักยังไม่ยอมเลิกจีบพี่แคทเลย…
“โอ้โห!!…ใจกล้าไม่กลัวเจ็บตัวของแท้…ฝนรีบบอกมาเร็วๆเลยว่าเป็นใคร??…”
ทั้งดาวและเรย์รวมทั้งโจต่างสนอกสนใจอยากรู้มาก…ฝ่ายฝนจะขยับปากพูดก็โดนพี่แคทหยิกแขนก่อน
“หยุดได้แล้วนะเรา…ไม่หยุดพูดพี่โกรธจริงๆด้วย…ทั้ง 3 คนอย่าไปฟังฝนนะ…เด็กนี่ชอบพูดอะไรเพ้อเจ้อ…”
“หึย!!…หยิกมาได้…หนูเจ็บนะ…ฮึ!!!…พี่ยิ่งทำ…ฝนก็ยิ่งพูด…แต่นแตนแต๊น!!!…ผู้ชายคนนั้น…คือ!!….”
“ฝน…หยุด!!…”
“…โทษทีครับพี่แคท…ผมมาช้าไปหน่อย…รถมันติดจริงๆ…”
บอลเดินเข้ามาขัดจังหวะการสนทนาพอดี…สาวน้อยผมเปียหน้างอบ่นอุบอิบเพราะกำลังถึงจังหวะเข้าด้ายเข้าเข็มพอดีเชียว…
“ว้า!!…มาขัดจังหวะซะได้…แต่…เอาเถอะ…บอลมานั่งข้างฝนนี่…สั่งอะไรมากินด้วย…”
“ขืนสั่งมามีหวังโดนเธอแย่งกินหมด…อย่านึกว่าฉันไม่รู้นะ…แล้วที่กินไปยังไม่อิ่มอีกหรือ??”
แคทคิดในใจ…ผู้ชายที่น้องสาวกำลังจะบอกคือบอลอย่างนั้นหรือ??…หึๆๆ…ไม่ใช่…ไม่ใช่…ต่อให้ฟ้าจะถล่มก็ไม่มีทางเป็นไปได้อย่างแน่นอนที่สุด…และใบหน้าของเธอมีรอยยิ้มอย่างสบายใจก่อนบอกให้ดาว,โจและเรย์รับทราบ
“…นี่ทั้ง 3 คน…ไม่มีทางใช่ผู้ชายคนนั้นหรอกนะ…เจ้าชู้หลายใจจะตาย…ต่อให้หล่อเท่ยังไงถ้าทําตัวเป็นเสือผู้หญิงอย่างงั้น…อย่าหวังจะให้หันมองเด็ดขาดเลย…”
“พี่พูดถึงใครหรือครับ?…แล้วคุยอะไรกัน??…”
“เปล่า…พี่แค่พูดลอยๆน่ะบอล…ฝน…จะกลับกันได้หรือยัง??…”
“จะกลับแล้วหรือคะ??…อยู่ต่ออีกหน่อยเถอะพี่…นานๆมาเจอกันทั้งที…เนอะดาว?…”
“ช่ายๆๆ…พี่เรย์พูดถูก…บอลสั่งอะไรมากินเร็วเข้า…สิ…เอ๊ะ!!!…นี่ๆๆๆ…คอไปทําอะไรมา…ทำไมถึงมีรอยลิบสติคอ่ะ?…”
บอลถูกสาวน้อยวัยซนทักก็ตกใจคว้ากระจกมาส่อง…แย่แล้ว!!…จุมพิตกุนกับสาทำเหตุให้แล้วมั้ยละ…ชายหนุ่มรีบลุกขึ้นกะจะไปห้องน้ำ…ฝนลุกตามพัวพันแต่บอลกลับเผลอผลักเด็กสาวล้มนั่งแปะบนเก้าอี้…ฝนร้องแหวดังลั่นจนแขกในร้านทั้งมาเป็นคู่และมาเป็นหมู่คณะมองกันเป็นตาเดียว
“ว๊า~~!!…บอลผลักฝนทำไม??…เอ้ย!!…อย่าหนีนะ…รอก่อนซี่…”
จากนั้นฝนวิ่งไล่พยายามโดดเกาะหลังเอากำปั้นเขกหัวทุบหลังเป็นพัลวันจนชายหนุ่มต้องเอ็ดเอาท่ามกลางคนในร้านที่ยังมองกันเป็นแถว…บางคนก็แอบยิ้มให้พวกเขา…ฝนชอบทําตัวเป็นเด็กไม่ยอมเปลี่ยนแปลงที่จะมีเปลี่ยนก็แค่ทรงผม…ทรวดทรงของร่างกายที่ดูอ้อนแอ้นขึ้นตามธรรมชาติของหญิงสาววัยใกล้ย่างเข้า 19 ปีเท่านั้น…
“อย่าสิเฮ้ย!!!…ขาฉันเพิ่งหายนะ…อยากให้หักอีกหรือไง…ยังๆ…บอกว่าอย่าขี่…เอ๊!!…เจ็บ!!…”
“ฮ่าๆๆ…บอลคิดหนีรึ??…ไม่ง่ายร้อก…น่าจะรู้นี่นะว่าฝนวิ่งเร็วขนาดไหน…มานี่เลย…”
พอดาว,เรย์และโจได้ยินก็ถึงบางอ้อ…ผู้ชายที่ฝนจะบอกคนนั้นอยู่ใกล้ๆแค่นี้เอง…แคทถอนหายใจอย่างเบื่อหน่ายขณะเรียกพนักงานมาเช็คบิล…ก่อนร่ำลาทั้ง 3 คนรีบเดินตามไปห้ามน้องสาวและลูกพี่ลูกน้องหนุ่มที่ตอนนี้ออกไปเล่นหัวซุกซนอยู่นอกร้านแล้ว…ฝนกำลังกอดคอขี่หลังบอลหัวเราะด้วยความร่าเริงสนุกสนานโดยไม่สนใจว่าตัวเองใส่มินิสเกริต์อยู่แท้ๆ…และทั้งหมดก็นั่งหัวเราะกันเบาๆในภัตตาคารเมื่อมองออกไปนอกหน้าต่างเห็นการกระทำลูกพี่ลูกน้องทั้ง 3 …ฝนควงแขนบอลอย่างแนบชิด…ส่วนพี่แคทพยายามแกะมือน้องสาวออก…ดึงกันไปฉุดกันมาแต่สุดท้ายทั้งหมดก็เดินไปทางลานจอดรถด้วยดีจนได้…ฝนได้ควงแขนบอลสมใจ…ถึงพี่สาววัย 22 จะไม่พอใจแต่ไม่อยากอยู่เป็นเป้าสายตาของคนอื่นมาก…เอาไว้จัดการคิดบัญชีเจ้าหนุ่มจอมกะล่อนกับน้องสาวตัวดีคู่นี้เมื่อไปถึงที่พักคงไม่สายไปหรอก…สุรีย์พรรณคิดแบบนี้…
…ส่วนในภัตตาคาร…ดาวมองใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสุขของฝนแล้วก็พูดกับเรย์และโจว่า
“ผู้ชายที่ฝนชื่นชอบคือคนนั้นจริงๆ…อย่างน้อยเวลานี้ก็เป็นเพื่อนเล่นกันได้อยู่…”
เรย์มองใบหน้ามึนตึงแต่รู้ดีว่าไม่ได้โกรธเคืองอะไรมากนักของพี่แคทแล้วบอกต่อไป
“…และผู้ชายที่พยายามเอาชนะใจพี่แคทก็อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล…คนๆนั้นนั่นแหละ”
โจมองใบหน้าของบอลที่ถึงแม้จะออกรำคาญไปบ้างแต่ยังมีรอยยิ้มให้เห็นจึงบอกกับพี่สาวสุดหวงและแฟนสาวสุดรัก…
“ใช่ครับ…พี่ดาวและพี่เรย์…ผู้ชายคนนั้นคือพี่บอลอย่างแน่นอน…แต่เห็นแล้วรู้สึกเหนื่อยกายเหนื่อยใจแทนนะครับ…”
“อยากรู้จริงๆนะเรย์…บอลเขาจะทํายังไงเมื่อคนหนึ่งแสนซนแก่นแก้ว…คนหนึ่งเงียบขรึมเย็นชา”
“…แล้วดาวละ…คิดยังไง??…แต่เรย์ว่าพี่แคทปากบอกไม่ใช่ๆ…แต่ท่าทาง…สีหน้า…แววตา...บอลยังน่าจะพอมีหวังบ้าง…ส่วนฝน…ดูแล้วเธอคงไม่ได้รังเกียจบอลเขาหรอกแต่ติดเล่นมากไปหน่อย”
“…ทั้ง 2 ฝ่ายคงต้องใช้เวลา…พี่แคทเคยบอกนักบอกหนาว่าเกลียดผู้ชายเจ้าชู้…บอลเขาต้องจัดการตัวเอง…ซึ่งถ้าทำได้…พี่แคทคงหันมามองเขาในฐานะผู้ชายคนหนึ่งอย่างเต็มตัวไม่ใช่ลูกพี่ลูกน้องอีกต่อไป…แต่มันจะมีวันนั้นหรือเปล่าไม่รู้นะ…ส่วนสำหรับฝนนี่เดาไม่ค่อยถูกเหมือนกัน…”
“ฮะๆๆ…งั้นเรย์ขอสรุป…บอลรักกับพี่กุนและสาดีที่สุด…ไม่ควรจะหาเรื่องใส่ตัวเพิ่มอีก…”
“แหม…เรื่องแบบนี้ผู้หญิงเขาถนัดวิเคราะห์จริงๆเลยนะครับ…ผมยังไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่เลย”
“โจ…เราน่ะไม่ต้องเข้าใจอะไรมากนักหรอก…ยังอายุน้อยๆไว้โตมากกว่านี้จะเข้าใจเอง…ต่อไปนี้ต้องตั้งใจเรียนสอบเข้ามหาวิทยาลัยให้ได้และคิดแต่ว่าทำยังไงหัวใจของน้องจะรักพี่กับเรย์ให้มากขึ้นไปทุกวันๆก็พอแล้วล่ะจ๊ะ…”
“ใช่แล้ว…โจยังมีอะไรที่ต้องทำกับเรย์และดาวอีกเยอะนะ…ห้ามบกพร่องต่อหน้าที่ด้วย”
“…คร้าบ…เข้าใจแล้วครับและผมจะไม่ลืมหน้าที่ของลูกชายที่ดีด้วย…”
…………………………………………………………………………………………………….
ในรถ…พี่แคทรับหน้าที่คนขับ…ฝนนั่งเบาะหน้าคู่กับพี่สาว…น้องหนูตัวร้ายยังไม่เลิกสงสัยง่ายๆ
“บอลยังไม่ได้บอกฝนเลยว่ารอยลิปสติคนั่นมาจากไหน?”
“อย่าถามดีกว่า…เด็กไม่ควรรู้หรอก”
“ฮึ่ม!!!!…บอลว่าใครเป็นเด็ก?พูดให้เข้าหูนะ…ฝนโตเป็นสาวแล้ว…ไม่ใช่เด็กสักหน่อยย่ะ…”
“เธอโตแต่ตัวน่ะสิ…ก็ตอนอยู่ในร้านทําตัวเป็นผู้ใหญ่บ้างหรือเปล่าเล่า??…อีกไม่นานจะเป็นนักศึกษาปี 2 แต่ยังไม่ยอมเปลี่ยนนิสัยสมัยมัธยมสักที…”
แคทฟังหนุ่มผู้น้องพูดจบก็ขยับแว่นตาตัวเองและตอบแบบเชิงเข้าข้างน้องสาว
“บอลเองก็ยังไม่ยอมเปลี่ยนนิสัยเหมือนกัน…ตอนอยู่ในร้านเธอมองดาวกับเรย์แทบไม่วางตานี่นะ”
“พี่…ผู้หญิงสวยๆใครก็อยากมองทั้งนั้นนะครับ…แต่สำหรับเด็กน้อยจอมซนไม่รู้จักโตกับสาวสวยปากหนักจอมดื้อรั้น…นี่คงต้องคิดนานหน่อยว่าจะมองดีหรือเปล่า?…”
“เอ้ย!!!…ใครเป็นเด็กน้อยจอมซนไม่รู้จักโต…บอลพูดถึงใคร!!…หา??”
“บอล!!!…เธอว่าใครเป็นสาวสวยปากหนักจอมดื้อรั้น…ตอบ!!!…”
“โอยๆ…เอ่อ…มะ…ไม่ใช่นะครับ…ผมแค่พูดเฉยๆ…ถ้าพี่กับฝนไม่ได้เป็นอย่างที่ว่าก็อย่าโกรธสิ”
“ชิ!!…ใช่หรือไม่ใช่ก็ช่างมันเถอะ…บอลเอ๋ย…กลับไปล่ะน่าดู…เดี้ยงแน่ๆ!!!”
หยาดฝนสาวน้อยจอมแสบขบเขี้ยวดังกรอดๆขู่ฟ่อใส่ลูกพี่ลูกน้องหนุ่มเพราะเธอเกลียดการถูกคนอื่นว่าตัวเองเป็นเด็กมากที่สุดโดยเฉพาะจากคนที่เธอเห็นเหมือนเป็นพี่ชาย…เพื่อน…และสัตว์เลี้ยงตัวโปรด(???)
สุรีย์พรรณสาวสวยผู้มักวางตัวเย็นชามึนตึงต่อเพศตรงข้ามเป็นนิจหรี่ตามองชายหนุ่มเขม็งแบบไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่…หญิงสาวรู้อยู่แก่ใจดี…ผู้ชายคนนี้ว่าเธอกับน้องสาวแน่ๆซึ่งตัวเธอไม่ใช่คนไร้เหตุผลและพูดตามความจริงที่เห็นทั้งนั้น…แต่ใจเย็นๆไว้แคท…อย่าหงุดหงิดกับเรื่องเพียงแค่นี้
เอกคเชนทร์เห็นบรรยากาศมันเริ่มไม่สู้ดีจึงนั่งกอดอกปิดปากเงียบยังแอบเห็นน้องนางฟันแหลมนั่งหน้าถมึงทึงเหล่มองเขาคอยจ้องจะหาเรื่องได้ทุกเวลา…นี่ตกลงฝนโกรธอะไรกันแน่เนี่ย??…พอมองแคทผ่านกระจก…สาวเจ้าคนงามเห็นเข้าก็หลบตาไม่ยอมมองตอบ…เอ้า!!!…นี่ก็อีกคน?…เฮ้อ!!!…ไปๆมาๆความสัมพันธ์ของพวกเราไม่เห็นจะเปลี่ยนแปลงไปจากเมื่อเจอกันครั้งแรกสักเท่าไหร่…1 ปีที่ผ่านมาตัวเรามัวทำอะไรอยู่นะ??…อึ๋ย!!!…นี่มัน???…แย่ล่ะ…ทําไมต้องเป็นเวลานี้???
“…เชิญ!!…พ่อหนุ่มเพลย์บอยจอมเจ้าชู้สุดหล่อรวยเสน่ห์…หึ!!…”
“ผู้ชายคนนี้น่าทำให้ขาหักอีกครั้งนะพี่…พอหายก็เริ่มออกลวดลายทันที…ฝนไม่ชอบจริงๆค่ะ…”
“ชอบไม่ชอบ…ตัวพี่ไม่มีความเห็น…แต่ถ้าบอลยังทําตัวแบบที่ผ่านมา…คราวหน้าอาจจะไม่ใช่แค่ขาหักแน่…ในฐานะพี่จึงอยากจะเตือนเธอไว้ด้วยความหวังดี…นะ??”
“……?!?!?!?!……”
……………………………………………………………………………………………………….

จบบ้านในฝัน spacial + เมกกะโปรเจคในอนาคต…(อนาคตอะไรไม่รู้) พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ

คนจากต่างเรื่องกันมันเกี่ยวกันได้ไงไม่ต้องถามนะจ๊ะ...มันมีเหตุผลแน่ๆ 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 11, 2021, 08:53:20 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ kerdsopa

 • Senior Member
 • ****
 • 641
 • 844
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านในฝัน 3 จบ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 06, 2018, 11:34:36 pm »
เรียบร้อย....ฟาดเรียบ

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 545
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านในฝัน 3 จบ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 02:10:26 pm »
อย่าเพิ่งจบ มาแต่งต่อให้คนอื่นๆด้วย

*

retirenavy

Re: บ้านในฝัน 3 จบ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2020, 11:33:10 am »
ยังเหลืออีกคนหนึ่งครับจะมีต่ออีกใหมครับ

*

ออฟไลน์ kangkood

 • Tiny Member
 • *
 • 31
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านในฝัน 3 จบ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 26, 2022, 04:48:45 pm »
ยังไม่จบใช่ไหม ::Me?::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ