บ้านในฝัน 3 จบ

บ้านในฝัน 3 จบ

 • 1 ตอบ
 • 19028 อ่าน
*

ออฟไลน์ kollayut

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 1224
 • Thai
  • ดูรายละเอียด
บ้านในฝัน 3 จบ
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2012, 09:44:17 am »
เรื่องเสียว : บ้านในฝันตอนที่ 3

...ศราทิพย์เบนเป้าหมายไปที่ลูกชายบ้าง…เธอตรงเข้าจับท่อนควยชักกระตุกเบาๆและค่อยเร็วขึ้นๆ
โจสอด นิ้วชี้บี้เขี่ยปุ่มแตดผ่านเป้ากางเกงในเนื้อนุ่มของแม่เป็นการตอบ แทน…ศราทิพย์เองก็เงี่ยนจนหน้ามืดตาลายหูอื้อไปหมดน้ำหล่อลื่นไหลซึมเป็นมัน จับนิ้วของ
ลูกชายสุดรัก…เธอแหวกขอบกางเกงชั้นในเพื่อให้นิ้วเด็กหนุ่มเข้าไปล้วงควานหาน้ำรักและความฉ่ำเยิ้มในรูสวาท…
“โจ…เอานิ้วสอดเข้าไปลึกๆ…อย่างนั้นแหละจ๊ะ…อืมมมม…ลื่นดีมั้ยจ๊ะลูก…รูหีของแม่น่ะ?”
...ศราทิพย์ เงยหน้ามองเพดานหายใจถี่ๆขัดๆเพราะโดนนิ้วลูกชายถูไถสะกิดเม็ดแตดอีกนิ้วก็ ล้วงเข้าในรูหีฉ่ำเยิ้ม…โจกระดกนิ้วแถมยังหมุนควงแทนคำตอบอีกด้วย…ศราทิ
พย์ แทบจะกรีดร้องออกมาดังๆ…ฝ่ายดาวก็ผงกหัวมองโจและบีบบี้นมตัวเอง…สลับกับจับ หัวน้องชายกดติดกับช่องรักด้วยมืออันเรียวสวยจนร่างสั่นเทิ้มเป็นระยะ…เด็ก หนุ่มเ
ริ่มอึดอัดเพราะมือของพี่สาวกดหัวแนบติดกับช่องหีจนหายใจแทบไม่ ออก…ส่วนศราทิพย์เมื่อให้ลูกชายสุดหวงล้วงหีจนพอใจก็จับตัวเขานอนตะแคงและ ถอดแพนดี้สีดำเปียกน้ำ
หีจนเป็นคราบเมือกออกก่อนเอามาพันรอบๆควยไล่ ตั้งแต่โคนไปถึงเกือบหัวถอก…ถัดมาเธอจูบรอบๆท่อนควยลูกชายอย่างทนุถนอมและ ใช้มือชักกระบอกลำแข็งโป๊กขึ้นลงอย่างเร็
ว…นานเข้าโจร้องครางดังขึ้น เรื่อยๆเพราะทนต่อความเสียวที่แม่ปรนเปรอให้ไม่ไหว…ดาวได้ยินก็ลืมตา…เธอ กลัวว่าน้องจะน้ำควยกระฉูดเพราะฝีมือของแม่ไปซะก่อน...
“แม่คะ…หนูขอดูดควยโจบ้างสิ…”
...ศราทิพย์ ยิ้มรับให้ลูกสาวก่อนคลายกางเกงในของเธอออกจากควยลูกชายคนเล็กและบอกให้โจ คุกเข่ารอท่า…ดาวไม่รอช้าลุกคลานเข้ามากุมดุ้นเอ็นแข็งและสบตาน้องชาย…แล
ะค่อย ๆห่อปากอมหัวหยักดูดเข้าดูดออกช้าๆ…โจแลบลิ้นเลียปากกางมือจับหัวพี่สาวเข้า ออกเป็นจังหวะ…ศราทิพย์คอยกำกับลูกสาวทุกอย่างทั้งการดูดการเลียรวมทั้งใช้ ฟัน
ขบเบาๆที่พวงสวรรค์เพราะผู้ชายจะชอบ…โจเองก็ไม่เว้น…ดาวเริ่มชำนาญ มากขึ้นตามลําดับ…ศราทิพย์วางใจแล้วคลานไปที่บั้นท้ายอวบกลึงของดาวซุกหน้า เอานิ้วแหวกกลุ่มข
นตรงปากกลีบกุหลาบแลบลิ้นขึ้นลงตวัดเลียแคมหีลูกสาวจน ดาวผวาเฮือกแต่ยังแข็งใจดูดควยน้องชายต่อไป…เธอกลั้นใจอดทนต่อความเสียวหลับ ตาปี๋ผงกหัวอมควยเข้าออกแต่ชั
กไม่เป็นจังหวะ…โจต้องโยกเอวช่วย…ศราทิพย์ เม้มฟันอย่างหมั่นเขี้ยวใช้นิ้วชี้ล้วงเข้าไปในแคมหีลูกสาว…ดาวเด้งส่ายตูด ไปมาเพราะซึมซาบความเสียวซ่านเข้าไปสุดจะท
านทน…เธอพยายามคลานมาที่ปลาย เตียงซุกหน้าโก่งตูดร้องครางน้ำลายไหลออกจากมุมปาก…นิ้วของคุณแม่ยังสาวตาม กระดกล้วงเข้าล้วงออกรูหีไม่ยอมหยุด…ดาวน้ำตาเล็ดร้องคร
างระงมลั่นไป ทั่วห้อง…โจเดินวกไปข้างหลังแม่ซึ่งกัาลังง่วนดูดเลียเม็ดเสียวแดงสดที่ยื่น ออกมาและเอานิ้วแยงรูตูดพี่สาวของเขาต่อ…ศราทิพย์ไม่ทันตั้งตัวก็ต้องอ
้าปาก ค้างร้องลั่นแข่งขันกับลูกสาวเพราะรูหีที่เผยออ้าปากรูออกเพราะอยู่ในท่า โก่งโค้งก้นลอยเด่นโดนมังกรตาเดียวเสียบเข้ากลีบหีไปทีเดียวมิด...
“อ๊าาาา!!!…ลูกจ๋า…จะ…เย็ดก็ไม่บอกก่อน…อูยยยยย…หะ…หีแม่พังแล้วแน่ๆ…ซีดสสสส…เจ้าลูกคนนี้…บะ…บ้า…ดีนะ…ที่หีแม่เปียกอยู่…โอ้ยยย!!!…”
“แม่จ๋า…หีแม่ลื่นจังเลย…ผมเสียวควยที่สุด…โออออ…”
“อื๊อออออ…แม่คับหีจังลูกขา…หีลื่นมากมั้ย…ชอบมากมั้ยจ๊ะ…งั้นเย็ดเลย…เสียวอย่างนี้แม่ชอบ…โอวววว…”
“จะ…โจ…ไป เย็ดหีแม่อีกแล้ว…อืออออ…ละ…แล้วเมื่อไหร่จะได้เย็ดพี่ละ…ตะ…ติดใจหีคุณแม่ แล้วหรือไง…แม่ละก็เอาควยผัวดาวไปเย็ดอีกละ…อออออ…อ๊อยยยย!!!…”
“เดี๋ยวครับ…ผะ…ผมขอเย็ดแม่ให้น้ำหีแตกซะก่อน…รับรองพี่ได้เย็ดควยผมแน่ๆ…ฮึ่ยยย!!…”
“ฮื่อ…ถ้าน้ำควยแตกหมดแรงก่อนล่ะน่าดู…”
...ดาว ขู่น้องชายได้แค่นั้นก็ต้องส่ายหน้าร้องครางต่อจนเสียงแทบแหบแห้งเพราะโดน นิ้วของแม่แยงรูตูดของเธอเข้าไปจนเกือบมิด…สาวน้อยวัย 20 เกร็งช่องตูดและช่องหีซึ่งใกล้จะหลั่งน้ำเสียวทุกทีๆ...
“แม่ขา…ดาวจะทนไม่ไหวแล้ว…น้ำของหนูจะออกแล้วค่ะ…อือออออ...ออกแล้ววว…”
“หลั่ง ออกมาเลยลูกรักของแม่…โจบอกว่าน้ำหีของดาวหวาน…แม่อยากรู้ว่าจะหวานแค่ไหน… อึ๊กกก…อืมมม...โจเอาแรงๆ…มีแรงเท่าไหร่เย็ดมาเลยลูก…แม่จะใกล้เสร็จเหมือ นกั
น…อูยยย…ซีดสสส….”
...เด็กหนุ่มฟังพี่สาวและแม่ร้องครางแข่งกัน ดังระงมไปทั่วห้องก็เกิดแรงฮึดบีบนมนุ่มหยุ่นแกมแข็งเป็นไตของแม่แน่นหนึบ โหมแรงเย็ดแรงขึ้นๆมีเรี่ยวแรงเท่าไหร่เ
ขาเย็ดไม่ยั้งและศราทิพย์ก็ตัว สั่นระริก…นิ้วเท้าเกร็งกระตุกพร้อมช่องหีบีบตัวรัดควยเป็นจังหวะๆอย่าง รุนแรงก่อนจะขับน้ำเมือกขาวไหลหลั่งชะโลมผิวควยร้อนระอุไ
ปทั้งลำ…ศราทิพย์กรีดเสียงด้วยความเสียวสะใจหลังจากห่างเหินควยมานานหลายปี...
“อ๊าาาาา…แตกแล้วววว…น้ำแตกแล้วววว…ช่วยแม่ด้วย…อึ๊กกก…สะใจจริงๆ…ผัวขา…ควยผัวถูกใจหีเมียมากเลยคะ…อื๊อออออ….โอววววว”
...โจ เองก็หายใจหอบเหงื่อไหลเต็มร่าง…เขาต้องกดควยแช่ในรูหีของคุณแม่วัยสาวอยู่ ครู่หนึ่ง…ใจหนึ่งเสียดายไม่อยากจะชักออกเพราะติดใจแรงตอดรัดของโพรงสวาทที่ ยั
งกระชับแน่นอย่างกับสาวๆวัยรุ่น…ติดใจคราบไคลของกลิ่นกายสาบสาวและ กลิ่นน้ำเมือกคาวสวาทของเพศตรงข้ามดาวพี่สาวของเขาและศราทิพย์ต่างโก่งตูด นอนหายใจถี่แถมยังค
รางเบาๆด้วยฤทธิ์ความเสียวซ่านมันยังหลงเหลือ อยู่…สักพักเขารวบรวมแรงดึงควยออกจากหีของแม่สุดร่านพร้อมความเสียดายนิดๆ แต่เพื่อจะได้เย็ดหีพี่สาวคนสวยต่อไป…

“ผมยังไม่ออกนะครับพี่…ตอนนี้ถึงตาพี่ล่ะนะ…”
...โจคุกเข่ามือกุมท่อนควยเตรียมพร้อมรบอีกครั้ง…แม่ของเขาพลิกตัวนอนตะแคงหลีกทางให้แต่ก่อนหน้านั้น…
“เดี๋ยวสิโจ…ทำความสะอาดให้แม่ก่อน…เย็ดจนอิ่มควยแล้วจะปล่อยให้หีแม่เปรอะอยู่ไม่ได้นะจ๊ะ”
...โจ หัวเราะชอบใจและสนองคำสั่งของแม่ทันที…ดาวเองก็ขยับตัวลุกนั่งเหมือนกัน…ใบ หน้าของเธอแดงซ่านผมเผ้ายาวสลวยพันกันยุ่งเหยิงจนปิดหน้าเกือบหมด…ที่อวัยวะ เพ
ศมีคราบน้ำหล่อลื่นแบบเดียวกับของแม่เธอไหลย้อยติดที่ปากแคมรูและหยด บนพื้นที่นอนจนเห็นเป็นคราบดวงใหญ่...ศราทิพย์โก่งตูดเม้มปากเมื่อโดนลิ้น ของลูกชายตวัดเลี
ยน้ำเสียวที่ปากรู…โจเองก็ดูดเลียจนสะอาดเอี่ยมเกลี้ยงไม่เหลือหลอ…จากนั้น…
“พี่ดาว…อยากให้ผมเปิดบริสุทธิ์ท่าไหนดี??…”
“...ท่าไหนก็ได้จ๊ะ…พี่เสียวจนหมดแรงแล้ว…ท่าไหนพี่ก็เป็นเมียของโจทั้งนั้นแหละ…”
...เมีย ของเราหรือ??…เรย์เองก็เรียกว่าเป็นเมียเราแล้ว…ถ้าเกิดเธอรู้ว่าเราเอาพี่ สาวกับแม่แท้ๆมาเป็นเมีย…เธอจะทำยังไงกับเราบ้างนะ…เด็กหนุ่มกุมควยไว้ในมือ เอาแต่คิดเพลินจนพี่
สาวที่อยู่ในอารมณ์เงี่ยนอยากควยจนหยุดยั้งไม่ได้รีบเร่าร้อง...
“เร็วสิ…”
“...งะ...งั้นเอาท่าหมาดีกว่า…ผมได้เย็ดกับแม่ครั้งแรกก็ท่าหมาแถมยังได้เย็ดรูตูดเป็นครั้งแรกด้วย”
...ศราทิพย์นั่งห้อยขาบนเตียงเธอฟังที่ลูกชายพูดแล้วก็อดเขินไม่ได้…คงติดใจรูก้นแล้วสินะลูกรัก…ไม่ค่อยดีนา
“คราวหลังก็ลองเอาตูดพี่เขาบ้างสิ…แต่อย่าเย็ดตูดแม่คนเดียวนะ…เดี๋ยวรูบานหุบไม่ลงกันพอดี”
“ตอนนี้หนูขอโดนแค่หีพอค่ะแม่…ประตูหลังดาวคงไม่ไหวแล้ว…เอ้า…พี่แหกหีให้แล้วโจจะทําอะไรก็ทํา…”
...พูด จบดาวคุกเข่าโก้งโค้งแคมหีปลิ้นออกมาข้างหลังฉ่ำแฉะไปด้วยคราบน้ำเมือกจนขน หมอยสะท้อนกับแสงไฟนีออนเป็นประกาย…ดาวเหลียวหลังส่งสายตาและซีดส์ปากทำท่า ยั
่วยวนน้องชายสุดๆ…โจคุกเข่าข้างหลังพี่สาวแล้วจ่อควยกดเข้าไปช้าๆ…สาวน้อยร้องด้วยความเจ็บปวด...
“โอ้ยยย!!!…พี่เจ็บหีจัง…เบาๆนะเบาๆ…โอ้ยยย!!!…แม่…ดาวเจ็บจังเลย…”
...โจ คิดในใจ...เหมือนกับเรย์เลยแฮะ…เรย์เองก็ร้องว่าเจ็บตลอด…กว่าจะเข้าได้หมด แท่ง…ตอนนั้นสงสัยมัวลีลากันมากมั้งเวลาผ่านไปควยถึงชิงน้ำแตกซะก่อน…หนุ่ม น้อ
ยจะไม่ยอมให้เป็นแบบนั้นอีก...
“ทนหน่อยนะลูก…เจ็บไม่นานหรอก…”
...ศราทิพย์ ช่วยโจด้วยการจูบกับดาว…โจกดแท่งร้อนเข้ามาลึกเรื่อยๆ…ดาวครางอู้อี้พยายาม ส่ายก้นหนี…น้องชายต้องพยายามจับก้นพี่สาวไว้แน่นก่อนตั้งหน้าตั้งตาดัน
ควยเข้ารูกลีบสวาทซิงๆ…และในที่สุด...
“โอ้วว…มิดควยแล้วครับพี่…พี่เจ็บมากมั้ย…”
...ดาวน้ำตาไหลพรากหลังจากถอนจูบกับแม่ก็ตัดพ้อต่อว่าน้องชาย...
“อูยยย…เจ็บสิ…ถามได้…ไม่รู้ว่าเรย์ทนได้ยังไง…แม่…หีดาวฉีกแน่เลย…”
“เพราะเรย์รู้ว่ายอมเจ็บตอนแรกแล้วจะเสียวไงจ๊ะลูก…เอาเลยโจ…ทำให้พี่เขาเป็นสาวเต็มตัวซะที”
“เบาๆก่อนนะโจ…พี่ยังแสบรูอยู่เลย”
ดาวระล่ำระลั่กบอกเสียงสั่นๆ…โจไม่ตอบค่อยๆสาวควยเข้าออกช้าๆ ดาวซุกใบหน้ากับที่นอนร้องครางข่มความเจ็บปวด ขบฟันกรอด…สาวน้อยรู้สึกทั้งเสียวปนแสบที่อวัยะวะเพศ…อดไม่ได้ที่จะก้มมอง ผ่านหว่างขา…โอ้…ทําไมแคมหีของเราถึงบวมเป่งขนาดนี้…ปากกลีบแคมมันยู่เข้า ยู่ออกเพรา
ะแท่งควยของโจเสือกสอดใส่ผ่านเข้าออก…โอ้ยย…ทั้งแสบทั้งเสียว…หญิงสาวบอกน้องชายทั้งน้ำตา...
“โจ…พี่ไม่ค่อยเจ็บแล้ว…เย็ดเร็วหน่อยก็ได้จ๊ะ…”
...ดาวเริ่มเด้งหีเด้งก้นสู้เด็กหนุ่มน้องชาย…โจเองก็ไม่ยอมแพ้เร่งกระเด้าถี่ยิบขึ้น...
“หีพี่ดาวคับควยจังเลย…อูววว…ทั้งรัดทั้งแน่น…ยังเจ็บมั้ยครับพี่”
“มะ…ไม่เจ็บแล้ว…เอาเลย…เย็ดแรงเลยนะ…โจ…ที่รักของดาว…โอยยยย…เสียวจัง…”
...โจสอด มือใต้รักแร้วนเขี่ยหัวนมสีชมพูเม็ดเล็ก…คลึงเคล้นหน้าอกพี่สาวอย่างหนักแบบ ไม่กลัวจะบุบสลาย…ดาวเคี้ยวฟันหลับตาปี๋โยกหีสู้ควย…สาวน้อยชักติดใจการเย
็ดควย ล่อหีแล้ว…มันเสียวดีกว่าเล่นเลสเปี้ยนกับเรย์เป็นไหนๆ…มิน่าที่เรย์เอามา พูดให้เราฟัง…จากวันนั้นเราคิดถึงเรื่องนี้ทีไรต้องนั่งขมิบกลัวน้ำหีจะ เยิ้มแถม
เปียกเต็มเป้ากางเกงในตั้งหลายครั้งด้วย…นี่มันสุดยอดยิ่งกว่าช่วยตัวเองมากมายเลยนะ…ไม่โดนด้วยตัวเองไม่มีทางรู้ได้…
“อูยยยยย….ดีจังเลย…น้ำเมียจะออกแล้วววววว…โจ…ออกพร้อมกันเลยนะ…อืมมมม”
...ตอน นี้โจหน้ามืดตามัวเหลือแรงในตัวอยู่เท่าไหร่ก็จัดการกระเด้าเย็ดหีพี่ สาวอย่างสุดชีวิต เสียงหน้าขาฟาดแก้มก้นดังป้าบๆๆจนถึงปลายทางแห่งความสุข…ดาวกรีดร้องดังลั่น แบบไม่กลัวใครมาได้ยิน…ศราทิพย์จ้องมองลูกชายกําลังจะหลั่งน้ำควยเข้าหีลูก สาวด้วย
ความตื่นเต้นจนแทบลืมกลั้นหายใจ...
“โอวววว…ชะ…ช่วย…ช่วยพี่ด้วย…โจจ๋า…ช่วยเมีย…ไม่ไหวแล้ววว…ซีดสสสส…โอยยยยย…”
“โอยยยย…ไม่ไหววว…ผมจะออกแล้วพี่…อ้าาาาาา”
....สิ้น เสียงของ 2 พี่น้อง…ลูกกระโปกของโจก็บีบรัดขับน้ำกามฉีดปะทะรูหีซึ่งตอดรัดควยอย่าง รุนแรงและตอดถี่ยิบของพี่สาวเป็นครั้งแรก…จะว่าไปตอนหลั่งน้ำควยในหีของเร ย์…เขายังไม่
สุขสุดยอดขนาดนี้เลย…ดาวฟุบใบหน้ากับที่นอนร้องครวญคราง ตลอดเวลาที่โดนผู้ชายหลั่งน้ำควยเข้าหีของเธอเป็นครั้งแรกในชีวิต ฝ่ายโจรู้สึกตัวเบาโหวงก่อนทิ้งตัวทาบไปกับหลังของดาว โจร้องครางไม่ขาดระยะขณะท่อนควยฉีดพุ่งน้ำอสุจิเข้าตัวพี่สาวผ่านรูสวาทไปจน หมด…ผมเผ้าของดาวยุ่งเหยิงเหงื่อไหลโทรมกายรีบไขว่คว้าตัวน้องชายยอดรักมาก อด…ศราท
ิพย์มองหยดเลือดของลูกสาวที่พื้นห้องด้วยความพอใจที่ดาวจะได้ เป็นสาวเต็มตัวซะทีและต่อไปนี้จะได้สนุกกันให้เต็มที่ตามประสา 3 คนแม่ลูก…ศราทิพย์บอกดาวว่าเดี๋ยวจะเอายาคุมมาให้กินซึ่งเธอเองก็จะกิน ป้องกันไว้เหมือนกัน…ไม่งั้นเกิดตั้งท้องกับลูกชายล่ะก็ยุ่งแน่…พอผู้เป็น แม่ออกไปแล้ว…
โจอุ้มพี่สาวไปนอนบนเตียง…ดาวยังไม่ยอมห่างจากคนรักแถมกอดซบอกเด็กหนุ่มแนบแน่นขึ้นไปอีก...
“วันนี้พี่มีความสุขที่สุดเลย…พี่รักโจมากนะจ๊ะ”
“ผมรักพี่ดาวกับแม่มากที่สุดในโลกเลยนะครับ”
...ดาว หลับตาพริ้มนอนโอบกอดน้องชายสุดที่รักด้วยความประทับใจและสุขสมหวังที่ถึง จุดสุดยอดของการเสพเสียวพร้อมๆคนที่เธอรักในครั้งเสียความบริสุทธิ์…ศรา ทิพย์ก
้มลงจูบหน้าผากลูกทั้ง 2 ด้วยความรักอย่างสุดซึ้งก่อนก้มหยิบกางเกงชั้นในออกไปจากห้องของลูกสาวซึ่ง ยังมีกลิ่นคาวคราบน้ำกามทั้งของลูกชายลูกสาวและของตัวเธอหลงเหลืออยู่…คืน นั้นโจนอน
ในห้องพี่สาวแถมคุณแม่ศราทิพย์ยังเข้ามานอนด้วยหลังจากทั้งหมด ออกไปอาบน้ำด้วยกัน…ศรัญญาและศราทิพย์ให้โจนอนหว่างกลางและต่างซบกอดศรเทพ ผู้เป็นน้องชาย…ลูกชาย…
และ “ผัว” จนหลับไปทั้งคู่ในเวลาไม่นาน…ฝ่ายโจกลับนอนฟังเสียงฝนตกและใช้เวลาตั้ง นานกว่าจะผล็อยหลับเพราะเอาแต่เทียวคิดไปคิดมาว่าถ้าเรย์แฟนสาวกับน้ามณฑา ว่าที่แม่ยายข
องเขารู้เรื่องนี้จะว่ายังไงบ้างนะ??...
………………………………………………………………………………………………………

8.00 น.

...รุ่งขึ้น 2 เพื่อนสนิทเจอกันที่มหาวิทยาลัย...
“เรย์…อรุณสวัสดิ์…”
“จ้า…ดาว…นอนหลับสบายดีมั้ย…ฝนตกเมื่อคืนอากาศเย็นดีเนอะ…”
“อื้อ…หลับสบายจนหมดเรี่ยวแรงเลยล่ะ…”
“…หลับสบายจนหมดเรี่ยวแรง??…ดาวหมายความว่าไง??…”
“ก็…คือ…”
...ดาวยังไม่ทันขยับปากบอกแต่เรย์เปลี่ยนเรื่องมาถามถึงโจแฟนหนุ่มซะก่อน...
“แล้วโจเป็นไงบ้าง??…เย็นนี้เรย์ว่าจะไปค้างที่บ้านดาวนะ…ไม่ขัดข้องใช่มั้ย??…”
“โห…เห็นหน้าฉันไม่ทันไรก็ถามถึงแฟนเชียวนะ…น้องฉันสบายดีหรอกย่ะ…อยู่ครบ 32 น่ะแหละ”
“ไมอ่ะ??…ฉันจะถามถึงโจบ้างไม่ได้หรือไง…แฟนกันนี่นา…อ้อ…ถ้าจะให้ถูกก็ผัวฉันแหละ…”
“…งั้นดาวขอถาม…แล้ว…ถ้าผัวของเธอเกิดไปมีผู้หญิงคนอื่น…เธอจะว่าไง??…”
...ดาวอยาก จะบอกความจริงที่เกิดขึ้นไม่ต้องการจะปิดบังจึงลองหยั่งเชิงถามเพื่อนรักและ เป็นไปตามที่เธอคิดไว้…เรย์เปลี่ยนใบหน้าจากยิ้มแย้มกลายเป็นขึงโกรธโดย
ฉับพลัน…สาวสวยรูปร่างเพรียวระหงผิวขาวผมสั้นรีบพูดคาดคั้นเอาคำตอบจากเพื่อนสนิทเพราะความหึงหวงอย่างที่สุด...
“…เลว…หนอ ย…ยัยนั่นเป็นใคร??…กล้ามาแย่งผัวของฉัน…ดาวรู้หรือ…บอกเรย์มา…ยัยนั่นมันคง ยั่วยวนโจน่ะสิ…ใช่มั้ย??…ดาวบอกมาเร็วๆสิว่าใคร…แม่จะไปตบให้ฟันกระเด็น เลย…”
“โอยโหย…ใจเย็นๆก่อนสิเพื่อนรัก…หึงโกรธจนหน้าแดงหน้าดำไปหมดแล้วเรย์…เอาละ…จะบอกให้ก็ได้…ผู้หญิงคนนั้นคือฉันเองแหละ…”
...พอได้ฟัง…เรย์อึ้งไปด้วยความตะลึงพรึงเพริด...แต่ยังไม่เชื่อหูตัวเองต้องทวนถามดาวอีกครั้ง...
“เฮ้ย!!!…มะ…เมื่อกี้เธอ…พะ…พูดว่าอะไรนะ??…บอกฉันอีกครั้งหนึ่งสิ…”
“เอ้า…ไปหาที่เงียบๆคุยกันดีกว่า…ฉันจะเล่าเรื่องให้เธอฟังทั้งหมด…”
...ดาว ฉุดแขนเรย์เพื่อนรักของตนที่ยังมึนงงกับเรื่องที่ได้ยิน…2 สาวไปนั่งคุยกันในห้องสมุดของคณะซึ่งยังไม่มีใครมานอกจาก 2 คนนี้เท่านั้น…เรย์ฟังเรื่องทั้งหมดจากดาวและต้องตาเบิกโตอ้าปากค้างเพราะ ยังไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่ดาวเล่าให้ฟัง…เธอตกใจและโกรธไปพร้อมๆกัน…ถ้า เป็นผู้หญิง
คนอื่น…คงลุยกันจนรู้ดำรู้แดงไปแล้ว…ถึงแม้จะโกรธแต่เรย์พยายามสะกดอารมณ์และถามเหตุผลจากดาว...
“มันเป็นไปได้ยังไง…จริงหรือเนี่ย??…เธอกับโจเป็นพี่น้องกันแท้ๆนะ…แถม…กับน้าทิพย์ด้วย…แม่ลูกกันจะทำไปได้ยังไง??…”
“อื้อ…มัน เกิดขึ้นมาจากความเต็มใจของดาวและแม่…ดาวรักโจมาก…และเห็นเขาเป็นทั้งน้อง ชายและผู้ชายคนหนึ่งด้วย…ส่วนแม่ก็เหงามานานไม่เคยไปมีผู้ชายอื่นเลย…ดาวถา
มเรย์ตามตรงนะ…เธอโกรธพวกเรามั้ยที่แย่งคนรักของเธอ...”
...เรย์ นิ่งไม่พูดอะไรไปพักหนึ่งหลังจากถูกถาม…ถึงแม้ดาวจะเป็นเพื่อนรักที่สนิทมาก ที่สุดและศราทิพย์คือว่าที่แม่ผัวในอนาคต…เธอจะไม่รู้สึกโกรธนั้นคงเป็นไปไ
ม่ได้…แต่ พอมาหวนคิดถึงท่าทางของดาวที่เอาใจใส่ห่วงใยโจจนออกนอกหน้าหลายต่อหลาย ครั้ง…อีกทั้งเข้าใจในความเหงาหงอยเปลี่ยวใจของน้าศราทิพย์ซึ่งอยู่โดด เดี่ยวหล
ังจากสามีเสียชีวิตไปเหมือนกับแม่ของเธอ…และยิ่งรับรู้อย่าง ชัดเจนเมื่อบางครั้งเธอแอบเห็นแม่มณฑาสําเร็จความใคร่ด้วยตนเองทําให้ตัวเธอ นึกสงสาร…เรย์เคยบอกให้
แม่หาผู้ชายใหม่แต่แม่เธอก็ไม่ยอม…คราวนี้เธอ เข้าใจแล้ว…มือทั้ง 2 ที่กำแน่นในตอนแรก…ดาวลุ้นระทึกว่าคงจะโดนเรย์ตบหรือต่อยแน่ๆแต่มันไม่ ใช่…เรย์ยกมือทั้ง 2 มากุมหัวไหล่ดาวสบตาเพื่อนสนิทและพูดปลอบโยน...
“ถ้า ดาวกับน้าทิพย์ปิดเงียบเรื่องนี้ไว้ไม่ยอมบอกเรย์…เรย์จะโกรธจนไม่อยากมอง หน้าและขอเลิกคบกันตลอดไปเลย…แต่เพราะดาวมาสารภาพกับเรย์…ดังนั้นเรย์ไม่ โกรธดาว
กับน้าหรอกจ๊ะ…เราจะยังเป็นเพื่อนแท้ที่ไม่มีเรื่องอะไรต้องปิดบังกันใช่มั้ย??…ดาว…”
“…เรย์…ไม่โกรธดาวหรือนี่…อา…ขะ...ขอบ...ขอบใจ…ขอบใจมากนะ…”
...ดาว รู้สึกซึ้งใจอย่างที่สุดตรงเข้าสวมกอดกับเรย์และน้ำตาไหลอาบแก้ม…เรย์ลูบหัว ปลอบโยนเพื่อนสนิทตั้งแต่ในวัยเด็กอยู่นานแล้วเธอบอกว่ายังเห็นดาวเป็นเพื่อ
นรักตลอดไปพร้อมบอกให้ดาวทำใจให้สบายก่อนพากันเข้าห้องเรียนและไม่ได้พูดกันถึงเรื่องนี้อีก


*

ออฟไลน์ kerdsopa

 • Senior Member
 • ****
 • 638
 • 816
  • ดูรายละเอียด
Re: บ้านในฝัน 3 จบ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 06, 2018, 11:34:36 pm »
เรียบร้อย....ฟาดเรียบ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ