แฟนฉัน...ฉบับเสียวๆ

แฟนฉัน...ฉบับเสียวๆ

  • 0 ตอบ
  • 12538 อ่าน
*

ออฟไลน์ darky

  • Veteran Member
  • ******
  • 1703
  • 18599
    • ดูรายละเอียด
แฟนฉัน...ฉบับเสียวๆ
« เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2012, 10:47:42 pm »
แฟนฉัน...ฉบับเสียวๆ
โดย LAMBERG

แสง แดด สาดส่องเข้ามาตรงหน้าต่าง เสียงรอบข้างเริ่มที่จะดังขึ้นเรื่อยๆ เป็นการบอกได้ว่าเช้าวันใหม่ได้มาถึงแล้ว เจี๊ยบ เด็กชายวัย 11 ปี นอนขดตัวงอเป็นกุ้งอยู่ในผ้าห่มผืนเก่าๆของเขา แสงแดดที่ส่องเข้ามาในห้องไม่ได้ทำให้เด็กชายรู้สึกรำคาญแต่อย่างใด วันนี้เป็นวันเสาร์เจี๊ยบจึงไม่ต้องตื่นสายเพื่อที่จะไปโรงเรียน แต่จริงๆแล้วถึงแม้ว่าจะเป็นวันไปโรงเรียนก็เถอะ เจี๊ยบก็แทบไม่ได้ตื่นแตกต่างจากวันหยุดเท่าใดนัก
" เจี๊ยบ ตื่นๆๆๆๆๆๆ สายแล้ว "
เสียง เด็กผู้หญิงดังขึ้นในความฝันของเจี๊ยบ เสียงนี้ค่อยๆดังขึ้นเรื่อยๆเหมือนต้นเสียงกำลังมุ่งหน้ามาหาเขา ทันใดนั้นเองเจี๊ยบรู้สึกเหมือนมีอะไรนุ่มๆอยู่บนตัวเขา
" เจี๊ยบ ตื่นได้แล้วนะเจี๊ยบ สายแล้ว "
อย่าง นี้มันคงไม่ใช่ความฝันซะแล้ว เจี๊ยบรู้ว่าสิ่งที่นุ่มๆบนตัวเขาคืออะไร เขาค่อยๆลืมตาขึ้นมา แสงแดดยามเช้าแยงตาเขาจนรู้สึกแสบ เจี๊ยบขยี้ตา 2-3 ครั้งเพื่อปรับสายตาให้เข้ากับสภาพแสงภายในห้อง เมื่อชินกับแสงแล้วเขาก็เห็นเด็กผู้หญิงหน้าตาสดใสน่ารักยืนยิ้มให้เขา เจี๊ยบไม่ได้สนใจอะไรมากนักเพราะว่าเขาเห็นเด็กคนนี้แทบทุกวัน ชื่อของเธอคือน้อยหน่า เธอเป็นเพื่อนเล่นของเจี๊ยบมาตั้งแต่เด็กเนื่องจากบ้านอยู่ติดกันเพียงคูหา กั้นทำให้เธฮมาหาเขาที่ห้องบ่อยๆ วันนี้เธอใส่เสื้อสีฟ้าลายการ์ตูนน่ารัก กางเกงขาสั้นสีดำ ผมยาวของเธอนั้นมัดแกละและถักเปียทั้งสองข้าง อายุเขากับน้อยหน่าไล่เลี่ยกันแต่เธอก็ตัวโตพอๆกับเขาเลยทั้งที่เป็นเด็ก ผู้หญิง
" ลุกได้แล้วเจี๊ยบ เร็ว ไปเล่นกัน "
" ยังเช้าอยู่เลยนะน้อยหน่า "
" เช้าที่ไหนกันดูสิ แดดแยงตาขนาดนี้แล้ว ลุกจากที่นอนได้แล้ว "
แทน ที่เจี๊ยบจะลุกตามที่น้อยหน่าบอก เขากลับมุดเข้าไปนอนขดตัวในผ้าห่มตามเดิม น้อยหน่าเองก็รู้สึกชินแล้วกับการเป็นคนนอนขี้เซาของเจี๊ยบ อย่างนี้เธอต้องใช้ท่าไม้ตายของเธอซะแล้ว น้อยหน่าเดินไปที่เก้าอี้ที่ไม่มีพนักพิงซึ่งอยู่ที่ปลายเตียงนอนของเจี๊ยบ เธอขึ้นไปบนเก้าอี้ ตั้งท่าแล้วกระโดดลงมายังเจี๊ยบที่นอนขดอยู่
" โอ้ยยย…. " เสียงเจี๊ยบร้องขึ้นไม่รู้ว่าเป็นเพราะรำคาญหรือว่าเจ็บกันแน่ เขาเปิดผ้าห่มออกมากลิ่นหอมอ่อนๆจากตัวของเด็กสาวลอยมาเข้าที่จมูกเขา เพราะตอนนี้น้อยหน่ากำลังนอนคล่อมอยู่บนตัวของเขา หน้าทั้งสองคนห่างกันไม่มากนักจนเจี๊ยบสามารถมองความน่ารักของน้อยหน่าได้ อย่างเต็มตา แก้มทั้งสองข้างใสเนียนน่าหอม ริมฝีปากสีชมพูระเรื่อปราศจากการแต่งแต้ม แต่เขามองอยู่ได้ไม่นานน้อยหน่าก็ลุกขึ้นจากตัวเขาหลังจากที่เห็นเขาตื่น แล้ว ถ้านานกว่านั้นเขาอาจจะเผลอตัวกอดน้อยหน่าก็เป็นได้
" ไปเจี๊ยบ ไปอาบน้ำ เดี๋ยวเราไปเล่นกัน "
" อือ…..รอเดี๋ยว "
จริงๆ แล้วเจี๊ยบไม่ค่อยจะกระตือรือร้นในการออกไปเล่นกับน้อยหน่าเท่าไหร่นัก เพราะแต่ละวันถ้าไม่เล่นพ่อแม่ เล่นขายของ ก็กระโดดยาง เขาเป็นผู้ชายน่าจะเล่นอะไรๆเหมือนที่ผู้ชายเล่นกัน เขาอยากผจญภัยเล็กๆ ออกขี่จักรยานตะลอนไปทั่ว ไม่ใช่ต้องมาเล่นอะไรที่อยู่กับที่อย่างนี้
หลังจากที่เจี๊ยบทำธุระส่วนตัวเสร็จแล้ว เขาก็เอาจักรยานคันเก่าของแม่ออกไปโดยมีน้อยหน่าไปด้วย
" เจี๊ยบ…….วันนี้เราจะเล่นอะไรกันดี "
" ไม่รู้สิ…..แล้วแต่น้อยหน่าละกัน "
" งั้นเอาไว้ไปเจอพวกเราก่อนแล้วค่อยตกลงกันดีกว่าว่าจะเล่นอะไร "
กลุ่ม ของเจี๊ยบมีเพียงเขาเท่านั้นที่เป็นผู้ชายที่เหลือจะเป็นเด็กผู้หญิงทั้งหมด เจี๊ยบอยากจะไปเล่นกะพวกไอ้แจ็ค หัวโจกของเด็กวัยเดียวกันแต่ก็ติดตรงที่ว่าพวกนั้นอยู่กันคนละฝั่งถนนกับเขา และการที่เขาจะข้ามไปก็ไม่ใช่เรื่องง่ายภาพของเด็กที่ถูกรถชนยังคงติดตาเขา เมื่อครั้งที่เขาพยายามจะข้ามถนนครั้งล่าสุด นั่นทำให้เจี๊ยบต้องเล่นกับน้อยหน่าทุกวัน
" วันนี้เราจะเล่นอะไรกันดีล่ะ " เสียงน้อยหน่าถามขึ้น
" เล่นขายของกันไหม " เสียงเด็กหญิงในกลุ่มคนหนึ่งตอบ
" เอาสิ…..เราเล่นแบบจุดไฟจริงๆเลยเอาป่าว. " เจี๊ยบพูดด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นถึงแม้จะเป็นการเล่นแบบเด็กผู้หญิงแต่เจี๊ยบ ก็อดที่จะแทรกอารมย์ของผู้ชายที่ต้องการโลดโผนไม่ได้
" ไม่ได้หรอกเจี๊ยบ แม่เราไม่ให้เล่นไฟน่ะ "
เจี๊ยบสีหน้าเศร้าเขาแค่อยากเล่นอะไรแบบเด็กผู้ชายก็แค่นั้น
" เอางี้เล่นพ่อแม่กันไหม " น้อยหน่าเสนอขึ้นมา
" เอาสิ….แต่เค้าเป็นแม่นะ " เด็กผู้หญิงในกลุ่มท่าทางเห็นด้วย
" ไม่เอา…ถ้าพี่ไม่ได้เล่นเป็นแม่พี่ก็ไม่เล่น " น้อยหน่าพูดเสียงแข็ง
แล้วทุกคนก็ตกลงตามนั้น แน่นอนอยู่แล้วว่าเขาต้องเป็นพ่อแน่นอน
" เอาล่ะแม่…พ่อไปทำงานก่อนนะ ดูแลลูกๆด้วยล่ะ "
" ได้ค่ะ..แล้วรีบกลับมาเร็วๆนะ "
เจี๊ยบ เล่นแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว การพูดก็เหมือนเดิมทุกครั้ง ทำให้เขาเริ่มเบื่อ หลังจากที่เล่นไปได้ไม่นานเสียงเบรกรถจักรยานก็ดังขึ้น ไอ้แจ๊คหัวโจกตัวอ้วนเดินอาดๆมาทางกลุ่มของเจี๊ยบที่กำลังเล่นพ่อแม่ลูกกัน อยู่
" อุ๊ย….คุณพ่อขา…รีบกลับมานะคะ "
" จ่ะ…พี่จะรีบกลับมาหาเธอ "
แจ๊ค และบรรดาเพื่อนร่วมก๊วนต่างล้อเลียนพวกของเจี๊ยบอย่างสนุกสนานจนน้อยหน่าเอง ก็รู้สึกโกรธอีกทั้งกลัวว่าเจี๊ยบจะไม่พอใจที่ถูกล้ออย่างนี้
" อ้วนก็อ้วน ดำก็ดำ ยังอยากเป็นผู้หญิงอีก " น้อยหน่าพูดด้วยความโกรธ
" ถึงจะอ้วนดำ หนูก็ยังรักของหนูนะ อ้วนดำๆๆๆๆๆ "
เมื่อ ถูกล้อขนาดนี้เจี๊ยบเองก็ทนไม่ไหว เขารีบเดินออกจากบริเวณนั้นอย่างหงุดหงิดเป็นที่สุด น้อยหน่าเมื่อเห็นเจี๊ยบเดินหุนหันออกไปอย่างนั้นก็รีบวิ่งตามไปทันที ทิ้งให้พวกผู้หญิงที่เหลืออยู่ทนดูการล้อเลียนของพวกแจ๊คต่อไป
" เจี๊ยบ……รอด้วย "
น้อยหน่า วิ่งกระหืดกระหอบตามเจี๊ยบที่เดินแบบไม่สนใจใครเลย เมื่อถึงบ้านเจี๊ยบเดินเข้าบ้านทันทีโดยเกือบจะชนพ่อกับแม่ที่กำลังจะออกไป ข้างนอก
" อ้าว….ไอ้เจี๊ยบ…..จะรีบไปไหนเกือบเดินชนเสียแล้วนะเนี่ย…เอ..ไอ้ลูกคนนี้ "
แม่ของเจี๊ยบบ่นโดยที่ไม่ได้สนใจอาการลูกชายมากนัก
" อ้าวน้อยหน่า….มาหาเจี๊ยบเหรอ "
" ค่ะ….เจี๊ยบอยู่ไหนคะ "
" สงสัยอยู่บนห้องมั้งจ๊ะ นี่น้าว่าจะออกไปข้างนอกกับกับพ่อเจี๊ยบพอดี กำลังว่าจะเอากุญแจบ้านไปให้มันอยู่ น้อยหน่ามาก็ดีแล้วน้าฝากกุญแจไว้ให้เจี๊ยบด้วยนะเผื่อมันจะออกไปไหน "
" ได้ค่ะ " น้อยหน่ารับกุญแจมาแล้วรีบเดินเข้าไปในบ้านเจี๊ยบทันที
" จะขึ้นไปเล่นข้างบนใช่ไหมจ๊ะ งั้นปิดประตูหน้าบ้านด้วยนะ "
" ค่ะๆๆ "
หลัง จากที่น้อยหน่าปิดประตูหน้าบ้านแล้วเธอเดินขึ้นไปยังห้องของเจี๊ยบซึ่งเป็น ห้องที่เธอขึ้นมาเกือบทุกวันแต่ครั้งนี้ทุกอย่างดูแปลกๆไปหมด เมื่อมาถึงห้องน้อยหน่าเห็นเจี๊ยบนั่งเหม่อมองออกไปที่หน้าต่างอย่างเลื่อน ลอย
" เป็นอะไรเหรอเจี๊ยบถึงรีบเดินออกมาอย่างนั้น "
" เราอายพวกไอ้แจ๊คมัน ที่มันมาล้อพวกเรา "
" โอ้ย….ไม่เห็นต้องไปใส่ใจพวกนั้นเลยพวกนั้นมันก็ไม่มีอะไรทำก็เท่านั้นเอง "
" ถึงเราจะโกรธพวกนั้นแต่จริงๆแล้วเราก็อยากจะไปเล่นกับพวกนั้นนะ "
" อะไรนะเจี๊ยบ "
น้อยหน่า ตกใจกับสิ่งที่เจี๊ยบพูดออกมา เพราะแต่ไหนแต่ไรมาทั้งเธอและเจี๊ยบก็เล่นด้วยกันมาตลอดตั้งแต่เล็กๆ น้อยหน่าเดินเข้าไปนั่งใกล้เจียบเหมือนพยายามจะถามเหตุผลของคำพูดที่หลุดออก มาเมื่อกี้
" ทำไมเจี๊ยบถึงอยากจะเล่นกับพวกนั้นล่ะ "
" เราเป็นผู้ชายนะ เราก็อยากจะเล่นอะไรโลดโผนเหมือนที่เด็กคนอื่นๆเค้าเล่นกันมั่ง "
" พวกเราก็เล่นเหมือนพวกนั้นก็ได้นิ่ "
" ไม่ได้หรอกพวกเราเล่นอะไรเหมือนพวกนั้นไม่ได้ ขนาดเล่นขายของเราอยากจะจุดไฟจริงๆ พวกเรายังไม่กล้าเล่นเลย "
น้อยหน่า มีสีหน้ากังวลอย่างเห็นได้ชัด เพราะสิ่งที่เจี๊ยบพูดมันก็เป็นความจริง เล่นขายของก็เอาดินแถวๆนั้นแหละมาทำกับข้าว เล่นพ่อแม่ลูกก็มีแค่เสื่อผืนเดียวที่สมมุติว่าเป็นบ้าน เธอพยายามคิดที่จะเอาใจเจี๊ยบเพราะเหมือนที่เจี๊ยบเป็นอย่างนี้ส่วนหนึ่งก็ เป็นเพราะเธอที่เป็นคนออกคำสั่งว่าจะเล่นอะไร
" เจี๊ยบ…เราเล่นไฟจริงๆก็ได้นะ…แต่ว่าพวกเราที่เหลือน่ะสิคงไม่มีใครกล้าเล่นซักคน "
" งั้นเราก็มาเล่นอะไรที่ไม่ต้องเกี่ยวกับคนอื่นสิ "
" เล่นอะไรล่ะเจี๊ยบ "
" เล่นพ่อแม่ลูกไง เห็นเล่นกันออกบ่อย "
" แล้วจะเล่นยังไง ไม่มีใครเป็นลูกซักคน "
เจี๊ยบ ขยับเข้ามานั่งใกล้น้อยหน่าจนได้กลิ่นหอมแบบเมื่อเช้าอีกครั้ง แม้ว่าจะผ่านมาหลายชั่วโมงก็ตามกลิ่นหอมจากตัวของสาวน้อยก็ไม่ได้ลดลงเลย
" ก็เรายังไม่ได้เป็นพ่อกับแม่กันเลย แล้วจะมีลูกได้ยังไงล่ะ เราต้องเป็นพ่อแม่กันจริงๆก่อน ว่าแต่น้อยหน่าเถอะจะยอมเล่นด้วยกันกับเราไหม "
" เล่นสิ…ถ้าเจี๊ยบอยากเล่นอะไร เราก็จะเล่น แล้วนี่เราจะเล่นยังไงล่ะ "
น้อยหน่า ถามด้วยความสงสัย เจี๊ยบเองก็แอบยิ้มอยู่ในใจเขายกที่เบาะที่นอนขึ้นนิดหน่อยแล้วเอื้อมมือ เข้าไปหยิบหนังสือเก่าๆ 2-3 เล่ม ออกมาแล้วส่งให้น้อยหน่าดู น้อยหน่าเองก็รับไปอย่างงุนงงเธอไม่เข้าใจว่าเจี๊ยบให้หนังสือเล่มเก่าๆแบบ นี้ทำไม หน้าปกก็ไม่มีเหมือนถูกฉีกขาดมานานแล้ว แต่เพียงแค่เธอเปิดไป 2-3 หน้าเธอก็เห็นภาพที่ทำให้หัวใจของเด็กสาววัย 11 ปีเต้นอย่างรุนแรงอย่างที่ไม่เคยมาก่อนแม้ว่าภาพนั้นจะเป็นภาพขาวดำแต่ก็ยัง สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน เป็นภาพของผู้หญิงวัยรุ่นไม่ได้ใส่เสื้อผ้าซักชิ้นกำลังนั่งแหกขาโชว์ทุกสัด ส่วนของลูกผู้หญิงให้เธอเห็นจนหมด บางรูปก็เป็นผู้ชายและผู้หญิงนอนกอดกันแบบไม่ได้ใส่อะไรเหมือนกัน
" หนังสืออะไรน่ะเจี๊ยบ ทำไมมีแต่รูปโป๊เต็มไปหมด "
" ของพ่อเราน่ะ พอดีวันนึงเราไปค้นหากระดาษเก่าๆมาทำหางว่าวเลยไปเจอเข้าก็เลยเอามาลองอ่านดู แต่ก็สนุกดีนะ น้อยหน่าลองอ่านดูสิ "
น้อยหน่า ก้มลงไปอ่านตามที่เจี๊ยบบอก เนื้อหาข้างในเป็นเรื่องที่เธอไม่เคยรู้และไม่เคยพบเห็นมาก่อน ยิ่งอ่านไปเรื่อยๆเธอก็รู้สึกคันยุบยิบที่หีของเธอ เจี๊ยบขยับเข้ามานั่งใกล้น้อยหน่า เขาสังเกตุเห็นว่าเธอหายใจแรงมากยามเมื่อเธอสูดลมหายใจเข้าไปนั้นหน้าอก น้อยๆของน้อยหน่าก็นูนออกมาจนเขาสังเกตุได้
" น้อยหน่า..ตกลงจะเล่นไหม "
น้อยหน่าสะดุ้งหลังจากที่เธอมีสมาธิในการอ่านเรื่องระทึกใจของเธออยู่
" เล่นยังไงล่ะเจี๊ยบ " น้อยหน่าถามเสียงสั่น
" เราก็ต้องทำตามในหนังสือไงถึงจะได้เป็นพ่อแม่กันจริงๆ "
น้อยหน่ามีสีหน้ากังวลใจเหมือนกำลังขบคิดอย่างหนัก
" ถ้าน้อยหน่าไม่เล่น เราจะไปขอเล่นกับพวกไอ้แจ๊คแล้ว "
" ก็ได้ๆ เจี๊ยบ เล่นพ่อแม่กับเราก็ได้ ยังไงก็บอกเราด้วยนะ เราเล่นไม่เป็น "
" อืมได้เลย นอนลงสิ "
เจี๊ยบ ยิ้มอย่างดีใจที่วันนี้เขาได้มีโอกาศกอดน้อยหน่าอย่างที่เขาคิดมานาน เจี๊ยบเอื้อมมือทั้งสองข้างไปจับที่ต้นแขนของน้อยหน่า เขารู้สึกว่าตัวของน้อยหน่ากำลังสั่น หายใจขาดช่วงเหมือนจะร้องให้ เขาค่อยๆดันให้น้อยหน่าเอนลงไปนอนบนเบาะที่นอนของเขา แล้วเริ่มทำตามหนังสือที่เขาอ่านมาทีละขั้นตอน เจี๊ยบค่อยๆแนบร่างลงทับกับตัวของน้อยหน่า ความอุ่นจากตัวของน้อยหน่าแผ่ซ่านมาถึงตัวเขาหน้าอกของเขาสำผัสได้ถึงสิ่ง ที่หน้าอกเล็กๆของเธอที่โดนตัวเขาตอนที่เธอหายใจ เจี๊ยบก้มลงไปที่ริมฝีปากสีชมพูของน้อยหน้า เขาจูบที่ริมฝีปากอย่างแผ่วเอา น้อยหน่าเองก็ทำอะไรไม่ถูกเธอไม่รู้ว่าควรจะเม้มหรือเปิดปากดี แต่เหมือนเจี๊ยบจะพยายามทำให้เธอรู้ว่าควรจะต้องทำอย่างไร เจี๊ยบแลบลิ้นออกมาเลียที่ริมฝีปากของน้อยหน่า เล่นเอาเด็กสาวถึงกับสยิวไปทั่วร่าง เธอก็เริ่มแลบลิ้นออกมาตอบโต้กับเจี๊ยบตามที่เธออ่านมาจากหนังสือเมื่อครู่ นี้ ลิ้นของเด็กทั้งสองตวัดพัวพันกันอย่างดูดดื่ม เจี๊ยบจูบและบดขยี้ริมฝีปากเล็กๆของน้อยหน่า น้อยหน่าเองก็พยายามที่จะอ้าปากเพื่อจะได้ให้ลิ้นของเธอโดนกับลิ้นของเจี๊ยบ ให้มากที่สุด เจี๊ยบใช้มือทั้งสองข้างมาลูบคลึงบริเวณหน้าอกน้อยๆของน้อยหน่า ทุกครั้งที่เขาสัมผัสโดนหัวนมน้อยหน่าจะหายใจเข้าอย่างแรงและส่งเสียงออกมา
" เจี๊ยบจ๋าาา…..อย่าจับตรงนั้นเลยนะ..มะ..มันไม่ดี ซี๊ดดดด "
" ทำไมล่ะน้อยหน่า มันดูน่ารักดีออกดูสิหัวนมเริ่มที่จะแข็งแล้วเหมือนในหนังสือบอกเลย "
" อาาาาาาา……เจี๊ยบ…อย่าเขี่ย….เรารู้สึกยังไงไม่รู้ "
เจี๊ยบ ละปากจากการจูบ เขาลูบเบาๆที่ซอกคอขาวผ่องหอมกลุ่นของเพื่อนสาวของเขา น้อยหน่าเอียงคอด้วยความจั๊กจี้ปนความเสียวซ่าน ขณะที่มือของเจี๊ยบลูบไล้ตามตัวของน้อยหน่าต่ำลงเรื่อยๆ เขาลูบวนไปวนมาที่หน้าท้องก่อนที่จะสอดมือเข้าไปในเสื้อล้วงเข้าไปจนสองเต้า เล็กๆที่กำลังจะอวบนูนมากกว่านี้ในอนาคตเขาบีบนมของน้อยหน่านอกชุดชั้นใน น้อยหน่าเองก็ห่อใหล่ด้วยความเสียวเช่นกัน
" อาาาาาา…..เจี๊ยบจ๋าาาา……บีบนมเราเบาๆนะ..อุ้ย……อย่าเขี่ยหัวนมแรงสิเรา เสียวนะ ..อูยยย…เจี๊ยบ..อะ..เอาอะไรแข็งๆมาถูกตรงนั้นของเราน่ะ….อา….อย่าถูขึ้นถู ลงสิ..มันเสียวนะเจี๊ยบ "
" น้อยหน่า…เราถอดเสื้อน้อยหน่านะ "
" จะถอดจริงๆเหรอเจี๊ยบ…เรากลัวจัง….."
" ไม่เป็นไรหรอก…จะได้เป็นพ่อแม่กันจริงๆไง "
" งั้นก็ตามใจเจี๊ยบเจี๊ยบเถอะนะ…อยากเล่นอะไรกับเรา..อูยยย…เราก็เล่นกับเจี๊ยบหมดทุกอย่างง..อาาา "
เจี๊ยบ ถอดเสื้อยือสีฟ้าลายการ์ตูนออกทางหัวของน้อยหน่าโดยที่เธอเองก็ให้ความร่วม มือด้วยการชู 2 แขนเพื่อให้เจี๊ยบถอดเสื้อของเธอออกได้สะดวก หลังจากที่เขาถอดเสื้อของเธอแล้ว เขาก็หันมาถอดชุดชั้นในของเธออีกตัว เขาโยนมันไปไว้ที่ปลายเตียง จนตอนนี้ร่างกายส่วนบนได้เปลือยเปล่าต่อหน้าของเจี๊ยบโชว์ความขาวเนียนให้ เขาเห็นอย่างกระจ่างตา แม้นมทั้งสองข้างจะดูเล็กแต่ก็นูนออกมาจนสัมผัสได้ หัวนมสีชมพูเล็กๆแข็งชูชันน่าดูด น้อยหน่าอายมากที่เธอถูกผู้ชายจ้องมองที่นมน้อยๆของเธอ เอาหลับตาแล้วเอามือมากอดหน้าอกเพื่อปิดบังให้พ้นจากสายตาของเจี๊ยบ แต่เจี๊ยบไม่สนใจ เขาค่อยๆ จับมือทั้งสองข้างของน้อยหน่ากางออก เธอขัดขืนเล็กน้อยแต่ก็อ่อนแรงลง เจี๊ยบก้มลงไปดูดหัวนมที่อยู่ตรงหน้าเขาทันที
" โอ้ยยยย……เจี๊ยบ…อาาาา…เสียวจังเลย…..เจี๊ยบดูดนมเราเหรอ….อาาาาาา…"
" ใช่จ่ะ…เจี๊ยบดูดนมของน้อยหน่าไง…นมน้อยหน่าน่าดูดมากเลยรู้ไหม…ทั้งเนียนแถมยังหอมด้วย "
" เจี๊ยบจ๋าาา….น้อยหน่าเสียวหัวนมจังเลยเจี๊ยบ……อูยยยยย…เลียดีเหลือเกินจ่ะ..อาาาาาา "
เจี๊ยบ ใช้มือทั้งสองข้างบีบนมของน้อยหน่าให้มันนูนขึ้นมาอีก จนหัวนมที่ตอนนี้กลายเป็นสีแดงเข้มจากการถูกดูดเมื่อครู่นี้อยู่ในกำมือของ เขา เขาค่อยก้มลงไปดูดหัวนมทั้งสองข้างของน้อยหน่าสลับกันไปมาเสียงดูดจ๊วบจ๊าบ ผสมเสียงครวญครางของเด็กสาวดังไปทั่วทั้งห้อง น้อยหน่าสะบัดหน้าไปมาจนผมเปียของเธอตวัดไปทั่วและเริ่มที่จะยุ่งแล้วเหงื่อ เริ่มซึมออกมาตรงหน้าผากของสาวน้อยที่ หลังจากที่ดูดนมจนพอใจแล้วเจียบเลื่อนตัวไปจูบที่ปากของน้อยหน่าอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้น้อยหน่าส่งลิ้นออกมาดูดดื่มของกันและกันอย่างรู้งาน
" น้อยหน่า…เราจะถอดกางเกงแล้วนะ "
" ว๊ายย..เจี๊ยบ..ไม่เอานะ…เราอาย..อาาา "
" นะจ๊ะน้อยหน่า….จะได้เป็นพ่อแม่กันซักทีไง "
" พ่อแม่ต้องทำกันอย่างนี้เหรอเจี๊ยบ "
" ใช่จ่ะ…พ่อกับแม่ของเราก็ทำแบบนี้ "
" ถ้างั้นก็ถอดเถอะจ่ะเจี๊ยบ…เราจะได้เป็นพ่อแม่กัน "
เจี๊ยบ รูดกางเกงขาสั้นสีดำของน้อยหน่าออกไปทางปลายเท้าอย่างรวดเร็ว จนตอนนี้น้อยหน่าเหลือเพียงกางเกงในสีขาวที่มันนูนเด่นขึ้นมาอย่างชัดเจน
" เจี๊ยบ…ไม่เอานะ..อย่ามอง..อาาาา…เจี๊ยบลูบของเราแล้ว…..เสียวจังเลย…. "
เจี๊ยบ ลูบหีของน้อยหน่านอกกางเกงในอย่างสนุกมือเนื่องจากมันนูนเด่นออกมามาก ยิ่งลูบกางเกงในก็ยิ่งเปียก เขาใช้นิ้วไปเขี่ยๆบริเวณที่เปียก ขึ้นลงๆ บางครั้งก็หมุนนิ้วไปมาเหมือนสว่านจนกางเกงในถูกรัดเห็นเป็นกลีบ 2 ข้าง
" เจี๊ยบจ๋าา…อย่าดันนิ้วเข้าไป..อาาาาา…เสียวจัง….เจี๊ยบลูบของเรานานๆนะ…เรา เริ่มชอบแล้ว..อูยยย..เจี๊ยบยิ่งลูบ..เรายิ่งเสียว..อุ้ย…เจี๊ยบ…บอกแล้วว่า อย่าดันนิ้ว..เราเจ็บ "
เจี๊ยบถอดเสื้อผ้าของเขาอย่างรวดเร็ว จนเหลือแต่กางเกงในเช่นเดียวกันกับน้อยหน่า
" น้อยหน่าจ๋าาาา…ทำให้เราด้วยได้ไหม "
" ทำยังไงล่ะเจี๊ยบ..เราทำไม่เป็น…ซี๊ดดดดดด "
เจี๊ยบ ขึ้นไปนั่งคล่อมตรงหน้าอกของน้อยหน่าโดยใช้เข่าทั้งสองข้างของเขารับน้ำหนัก ไว้ น้อยหน่าตกใจกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเพราะในกางเกงในเจี๊ยบเหมือนมีแท่งขนาด ใหญ่ซ่อนอยู่มันดันกางเกงในจนเห็นเป็นลำ
" น้อยหน่าจับของเราแล้วก็ลูบขึ้นลูบลงให้หน่อยสิ "
น้อยหน่า ค่อยๆเอื้อมมือไปจับควยของเจี๊ยบ มือเธอสั่นน้อยๆเพราะนี่เป็นการจับควยครั้งแรกในชีวิต เธอจับมันนอกกางเกงแล้วลูบลงไปตามท่อนลำจนถึงโคนแล้วลูบกลับไปที่ปลาย
" อูยยยยย….เสียวควยจังเลยน้อยหน่า…อาาาา..ลูบควยเราเร็วๆ…. "
เจี๊ยบ แอ่นควยให้เข้าใกล้น้อยหน่ามากขึ้น ส่วนตัวเขาเอนไปข้างหลังเล็กน้อย เอื้อมมือไปข้างหลังแล้วลูบคลำที่หีอันโหนกนูนของน้อยหน่าเช่นกัน
" อูยยย…เจี๊ยบจ๋าาา…ทำไมพูดหยาบจังล่ะ…ซี๊ดดด..ลูบของเราอีกแล้วเหรอ "
" ก็เวลาเขาเย็ดกันเขาก็พูดอย่างนี้แหละ…โอยยย..น้อยหน่าลูบควยเราเสียวจังเลย…พูดหน่อยสิน้อยหน่า "
" พูดอะไรล่ะเจี๊ยบ..อาาา..เรากำลังเสียวอยู่เลย "
" ก็พูดตรงๆเหมือนเราไง…ถ้าน้อยหน่าไม่พูดเราก็ไม่ทำ..บอกเราก่อนว่าเราทำอะไร ให้ " เจี๊ยบพูดเสร็จเขาก็หยุดมือไม่ลูบต่ออีก น้อยหน่ากำลังเสียวเพลินๆเมื่อต้องถูกหยุดลงกลางคันก็ทำให้เธอยิ่งเงี่ยนมาก ขึ้น
" พูดแล้ว…พูดแล้วจ่ะเจี๊ยบ….ลูบหีเราต่อนะ…เราอยากให้เจี๊ยบจับหีเรา….จับสิ เจี๊ยบ…เราแอ่นหีให้แล้ว..อาา….เจี๊ยบจับหีเราอีกแล้ววว…..เสียวหีเสียวแตด จังเลยเจี๊ยบจ๋าาาา "
" เราก็เสียวควยเหมือนกันจ่ะน้อยหน่า..อาาาาา….ลูบควยเราแรงๆ..โอยยยยย "
น้อยหน่า เมื่อได้ยินเสียงเจี๊ยบครางเธอก็ยิ่งลูบขึ้นลูบลงแรงขึ้น ควยของเจี๊ยบก็แข็งขึ้นเรื่อยๆ จนหัวควยโผล่ออกมาตรงขอบกางเกงในแล้ว
" เจี๊ยบจ๋า….เราเห็นหัวควยเจี๊ยบแล้วล่ะ…ดูสิ..อาาา..ยิ่งเห็นยิ่งเงี่ยนจังเลย "
ทุก คำที่เด็กทั้งสองพูดออกมาล้วนอยู่ภายในหนังสือที่เอามาอ่านทั้งสิ้น ซึ่งตอนนี้ถูกโยนทิ้งไปไว้ที่ไหนแล้วก็ไม่รู้ แต่ก็ไม่เห็นต้องสนใจเมื่อเด็กทั้งสองคนกำลังลองของจริงกันอยู่ เจี๊ยบทนไม่ไหวเขาลุกขึ้นถอดกางเกงในของเขาออกแล้วก็นั่งลงมาถอดกางเกงในของ เพื่อนสาวด้วยเช่นกัน ต่างคนต่างเพิ่งเคยเห็นหีและควยเป็นครั้งแรก เจี๊ยบเริ่มทำตามภาพต่างๆที่เขาเห็นเขาอยากลองดูว่าเป็นไง เจี๊ยบขึ้นคล่อมตัวน้อยหน่าหย่อนควยแข็งโด่ตรงปากของน้อยหน่า ส่วนเขาก็หันหน้าไปตรงหีของเธอเช่นกัน
" น้อยหน่าจ๋าาา…หีน้อยหน่าสวยจังเลย….ดูสิ..ขนหมอยก็ไม่มี..มีแต่น้ำออกมาจากหีเต็มไปหมด..เดี๋ยวเราจะเลียให้นะ "
" ควยเจี๊ยบก็ดูใหญ่จัง..อาาาา..แข็งมากด้วย…เดี๋ยวเราจะดูดให้เจี๊ยบเหมือนกันนะ "
น้อยหน่า จับควยของเจี๊ยบรูดขึ้นรูดลงจนน้ำเงี่ยนที่ออกมาทางปลายควยหยดลงในปากของเธอ บางครั้งเธอลูบเลยไปที่ไข่แล้วค่อยใช้ปลายนิ้วลูบแผ่วเบาทำให้เจี๊ยบเสียวจน ขนลุกไปทั้งตัว แล้วค่อยๆอ้าปาดแลบลิ้นออกมาเลียที่หัวควยวนไปมา เธอรู้สึกว่ามีนสนุกลิ้นดีจังเพราะมันลื่นไปทั้งลิ้นของเธอ แล้วก็อ้าปากออกผงกหัวขึ้นมาเล็กน้อยอมเอาควยของเจี๊ยบเข้าไปเต็มปากแล้วห่อ ปากให้เล็กลงเพื่อรัดควยเขาให้แน่นยิ่งขึ้น ส่วนเจี๊ยบก้มลงแล้วแลบลิ้นเลียที่หีอันไม่มีหมอยสักเส้นอย่างสนุกลิ้น เหมือนกัน ยิ่งเลียน้ำเงี่ยนจากหีของน้อยหน่าก็ไหลออกมาเรื่อยๆไม่มีทีท่าว่าจะหมด เขาแวกแคมหีน้อยๆออกจากกัน เม็ดแตดเล็กๆปรากฏต่อหน้าเขา เขาใช้ปลายลิ้นตวัดเลียที่เม็ดแตดนั้น บางครั้งก็ก้มลงไปดูดเม็ดแตดเหมือนดูดหัวนม เล่นเอาน้อยหน่าครางอี๋แต่เสียงไม่ดังนักเพราะควยของเขาเต็มปาก เจี๊ยบใช้นิ้วชี้ค่อยๆ แหย่ลงไปในรูหีของน้อยหน้า น้อยหน่าถึงกับร้องออกมา เธอปล่อยควยออกจากปากซักพักร้องครวญครางแล้วก็อ้าปากดูดควยใหม่โดยที่ยังมี เสียงขณะอมควยอยู่
" โอ็ยยยย…เจี๊ยบ..เราเจ็บหีจัง..ทั้งเจ็บทั้งเสียว…..อย่าแหย่นิ้วลึกสิ..อาาาาา…"
" น้อยหน่าจ๋าาาา……น้อยหน่าดูดควยเจี๊ยบจนเจี๊ยบเสียวควยไปหมดแล้ว..โอยยยยยย…เจ็บหีไหมจ๊ะ..เจี๊ยบจะค่อยๆแหย่นิ้วเข้าไปนะ "
" เจ็บนิดหน่อยแต่เสียวมากกว่า..ซี๊ดดดดดดด "
เจี๊ยบ แหย่นิ้วเข้าไปในรูหีของน้อยหน่าจนเกือบสุดแล้วค่อยๆชักนิ้วออกมา น้ำเงี่ยนจากหีเปียกนิ้วของเขาไหลเยิ้มเต็มไปหมด พอเอาออกมาจะสุด ก็ดันกลับเข้าไปใหม่ ชักเข้าๆออกๆไปเรื่อยๆ น้อยหน่าก็แอ่นหีรับนิ้วของเขาอย่างถูกจังหวะ
" เจี๊ยบจ๋าา…ใช้นิ้วเย็ดหีเราเหรอ..อูยยย..เสียวหีจนตัวสั่นไปหมด..เย็ดหีเราแรงๆเจี๊ยบเราไม่เจ็บแล้ว ซี๊ดด "
" น้อยหน่าอย่าดูดแรง…เราจะทนไม่ไหวแล้วนะ..โอยยย..ปากน้อยหน่าก็เย็ดดีจัง..รัดควยเราทั้งควยเลย "
เจี๊ยบ ชักควยออกมาจากปากน้อยหน่า น้ำลายปนกับน้ำเงี่ยนติดอยู่เต็มควย เขาหันหน้ามาทางน้อยหน่าอีกครั้งแล้วนอนทับบนร่างอันบอบบางของน้อยหน่าอีก ครั้ง เขาก้มลงไปดูดนมโดยที่ควยของเขาก็ถูขึ้นถูลงตรงหีของเธอบางครั้งหัวควยก็โดน เม็ดแตดเล่นเอาเธอสะดุ้งเป็นพักๆ น้อยหน่าโอบกอดเจี๊ยบไว้แน่นตอนที่เม็ดแตดของเธอโดนเสียดสีเธอก็จิกเล็บลงบน หลังของเจี๊ยบจนเห็นเป็นรอยสีแดงเต็มแผ่นหลัง
" เจี๊ยบจ๋าาาา…เย็ดหีเราเถอะนะ….อย่าทรมานเราอีกเลย….โอ๊ยย..ควยโดนเม็ดแตดอีกแล้ว..รีบๆเย็ดเถอะนะ..เราเงี่ยนจะตายอยู่แล้ว "
" งั้นเราเย็ดหีน้อยหน่าเลยนะ…เตรียมตัวเป็นเมียเราแล้วนะ "
" จ่ะ…เราอยากเป็นเมียเจียบจนหีสั่นแล้ว..โอ้ยยย..หีเราโดนเย็ดแล้ว….เจ๊ยบเป็นผัวเราแล้ว..ซี๊ดดดดดด "
" เราก็มีเมียแล้ว…อาาา….หีเมียดูดควยผัวจังเลย..ดันแทบไม่เข้า อูยยย "
" ค่อยๆเย็ดนะผัวขาาาา…..เมียไม่ไปไหนแล้วว..จะนอนแหกหีให้ผัวเย็ดทั้งวันเลย "
" ร่านจังเลยนะน้อยหน่า…อายุแค่นี้อยากมีผัวแล้วเหรอ "
" ค่ะ….น้อยหน่าอยากมีผัวแล้ว….หีเย็ดได้แล้วก็มีผัวได้ใช่ไหม…อาาาา…เจี๊ยบ เป็นผัวเรานะ…พ่อขา..แม่ขาา..ลูกโดนเย็ดหีแล้วว..อูยยยย..ลูกมีผัวแล้วนะคะ ..อูยยยย "
" อาาาา…เมียจ๋าาาา…ผัวไม่ไหวแล้ว…น้ำควยจะออกแล้ววว "
" น้ำหีเมียก็จะออกเหมือนกันค่ะ…อาาาาา….ผัวเย็ดมันจังเลย…ถ้าอยากเย็ดเมียตอน ไหนก็บอกนะคะผัวขาาา…..ซี๊ดดดด…อยากเย็ดที่โรงเรียนก็ได้…เมียจะถลกกระโปรง ให้ผัวเย็ดทันทีเลย…อาาาา…ไม่ไหวแล้วว.."
" โอยยย…เมียจ๋าาา..แอ่นหีรับเร็ว…ผัวกระเด้าเต็มที่แล้วนะ ..จะออกแล้ววว "
" ออกข้างนอกนะคะ…..เมียไม่ไหวแล้ว…กระเด้าแรง..เย็ดหีเมียแรงๆค่ะ..ออกแล้วค่ะผัว….โอ้วววววววว "
" ผัวก็ออกแล้วเมียจ๋าาาา…..ซี๊ดดดดด "
เจี๊ยบ ชักควยออกมาจากรูหีของน้อยหน่าเขารูดซักพักน้ำควยสีขาวก็กระฉูดรดไปบนหน้า ท้องของน้อยหน่า แล้วเขาก็ล้มตัวลงนอนข้างๆน้อยหน่าซึ่งตอนนี้เป็นเมียของเขาแล้วอย่างหมดแรง ทั้งคู่นอนกอดจูบกันซักพักจนหายเหนื่อย
" เดี๋ยวเราลุกไปเอากระดาษมาเช็ดให้นะ ดูสิหีเลอะหมดเลย "
" ก็ฝีมือใครล่ะ เดี๋ยวนะเจี๊ยบอย่าเพิ่งเช็ดน้ำควยออกนะ "
น้อยหน่า พูดแล้วก็เอานิ้วชี้ไปป้ายตรงน้ำควยของเจี๊ยบแล้วใช้ลิ้นเลียเลียน้ำควยที่ ติดอยู่ตรงนิ้วจนหมด เจี๊ยบเห็นการกระทำของน้อยหน่าแล้วควยที่อ่อนไปเมื่อครู่นี้ก็เริ่มมีอาการ แข็งโด่อีกครั้ง เขารีบจูงมือน้อยหน่าเข้าไปในห้องน้ำแล้วปิดประตู ไม่นานหลังจากนั้นก็มีเสียงร้องครวญครางดังออกมาจากห้องน้ำ   กดให้ด้วย ถ้าถูกใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ