เฒ่าเจ้าเล่ห์ (เปิดซิงน้องดาว เด็ก ม.3)

เฒ่าเจ้าเล่ห์ (เปิดซิงน้องดาว เด็ก ม.3)

  • 0 ตอบ
  • 31976 อ่าน
*

ออฟไลน์ sungwornb

  • Ultimate Member
  • ********
  • 3619
  • 3753
  • เวลาและวารีไม่เคยรอใคร
    • ดูรายละเอียด
   Normal  0          false  false  false    EN-US  X-NONE  TH                                          MicrosoftInternetExplorer4                                        ผม อายุ 45 ปี เรียนจบเพียงแค่ ป7. ทำงานเป็นยามรักษาความปลอดภัยกับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านบางนา โดยปกติแล้วผมเป็นคนที่อารมณ์ทางเพศสูงมาก ชอบมองที่เป้ากางเกงผู้หญิง ไม่ว่าเด็ก หรือสาวแก่แม่ม่ายและโดยเฉพาะสาวคนไหนมีสะโพกใหญ่ ๆ ผมจะวาดจินตนาการไปเลยว่าเธอคนนั้นจะต้องมีโคกหี ที่ใหญ่ตามไปด้วย แน่ละครับ แม้เพียงแค่จินตนาการ ควยของผมจะแข็งและเปียกเกือบตลอดเวลา เพราะน้ำเงี่ยนของผมจะซึมเร็วมากบางครั้งผมเห็นผู้หญิง ใส่กางเกงรัด ๆ ซึ่งจะมองเห็นเนินหี และ โคกหีนูน ๆ ผมจะชอบมากที่สุด ต้องแอบหลบไปชักเว่าเอาน้ำเงี่ยนออกทุกคราผมเคยมีเมียมาแล้ว4 คน แต่ก็ต้องผิด หวังเลิกร้างกันไปหมด เพราะทุกคนรู้สึกจะหีลีบ เรียว ๆ สัณฐานก็แบนราบเรียบ หมอยก็ดกดำเยอะรุงรังมากทำให้ผมเลียหีไม่ค่อยสดวก ซึ่งไม่เหมือนที่ผมเห็น ในหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่น ซึ่งโคกหีดาราแต่ละคนรู้สึกจะใหญ่และนูนมาก ดูแล้วอารมณ์ผมกระเจิดกระเจิงทุกคราว สุดท้ายจบด้วยการนั่งชักเว่าจนน้ำแตกคาจอทีวี เสียทุกครั้ง แม้มันจะมันส์มากแต่ก็คงไม่สะใจเท่ากับการได้เย็ดพวกเธอจริง ๆ เป็นแน่ ผม เคยลองวัดควยตัวเองเล่นๆ ตอนที่มันแข็งเต็มที่ ขนาดควยผมก็ประมาณยาวสัก 7 นิ้ว ความอวบอ้วนก็เท่ากับปลากระป๋องพอดีเลยละครับและแล้วพระเจ้า เบื้อง บนคงรู้ถึงความปารถนาในใจของผมเป็นแน่ สิ่งที่ผมใฝ่ฝันอยากจะเจอมานานก็มาถึงเมื่อน้องสาวผมแท้ๆ ส่งลูกสาวที่เพิ่งจบ ม.3 อายุย่าง 16 ปี มาเรียน หนังสือต่อในกรุงเทพ แต่เนื่องจากฐานะพวกเรามันยากจน จึงจำเป็นให้หลานสาวของผมต้องเรียนหนังสือภาคค่ำำ พร้อมกับทำงานในช่วงกลางวันควบคู่กันไป ด้วย หลานสาวผมเป็น เด็กที่โต เกินวัยมาก ๆ แม้อายุจะยังไม่ถึง16ปี แต่เธอหุ่นดีมาก ๆ อกอวบ เป็นลูกกลม ๆ ยามสวมใส่เสื้อยืดมันยื่นค้ำออกมาจนน่าใจหายว่ายก ทรง เก่า ๆของเธอจะพยุงมันไว้ได้หรือไม่ เอวก็คอดกิ่ว รับกับสะโพกกลม ๆ ใหญ่ ๆ ยามที่เธอใส่กางเกงยีนส์ฟิต ๆเป้ากางเกงของเธอจะรัดจนหีขึ้นมาเป็นพูที 
เดียว เชียว รวมทั้งผิวขาว ๆดูไปไม่คล้ายเด็กสาวที่มาจากบ้านนอกซะเลย รูปร่างเธอสูงสมส่วนและผมยาวสีดำขลับสวยงามมากแถมด้วยหน้าตาดีอีกต่างหาก แรก ๆ ที่เธอมาอยู่ใหม่ ๆยังไม่ชินที่ทางในกรุงเทพนัก จึงติดผมแจ แต่ก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น 
 
  พอ อยู่มาได้เกือบปี ผมสังเกตว่าเริ่มมีทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มาติดพัน แต่ก็ยังไม่มีอะไรเกินเลยมากไปนักผมเรียกเธอมาคุยกำชับหนักแน่น ว่าถ้าเธอทำตัวไม่ดีจะ ส่งกลับไปอยู่กับแม่ของเธอก็คือน้องสาวของผม ทันที ดูเหมือนเธอจะเชื่อฟังพอสมควรทีเดียว แต่แล้วในเช้าวันหนึ่งหลังจากที่ผมเลิกงานกะกลางคืนกลับมาบ้าน หลานสาว ของผมได้มาขออนุญาตไปงานวันเกิดเพื่อนที่โรงเรียน ผมก็ให้ไปแต่ก็กำชับให้ระวังตัวอย่าไปดื่มเหล้าเด็ดขาด และต้องรีบกลับบ้านอย่าให้เกินเที่ยงคืน มิฉนั้นจะโดนลงโทษ 
 
คืน นั้นผม ก็ไปเข้าเวรยามตามปรกติพอเที่ยงคืนก็ลองโทรศัพท์ไปหาหลาน เพื่อเช็คดูว่า เธอกลับบ้านมาแล้วหรือยังแต่โทรเท่าไหร่ ๆ หลานสาวผมก็ไม่ยอมรับ สาย ใจผมเริ่มร้อนรุ่ม กระวนกระวาย จนไม่เป็นอันทำงานจึงขอลาหัวหน้ากะเพื่อกลับบ้าน อ้างว่าไม่สบายปวดท้องอย่างหนัก ผม รีบกลับมาถึงบ้านก็ร่วมๆ ตีสอง ทันทีที่เปิดประตูห้องเช่าเข้ามา ก็เห็นหลานสาวหลับอยู่ในท่านอนหงายอ้าซ่า ปมผ้าถุงที่กระโจมอกอยู่หลุดมากองที่ตรงช่วง เอว เต้านมอวบขาวก้อนกลม ๆ อวดท้าสายตายิ่งนัก ยิ่งชายผ้าถุงช่วงล่าง เลิกขึ้นมาจนเกือบจะเห็นเนินสามเหลี่ยมของเธออยู่แล้ว ผมเดินใกล้เข้าไปก็ได้กลิ่น แอลกอฮอล์ โชยมาจากปากของเธออ่อน ๆนั่นแสดงว่าเธอขัดคำสั่งของผมเป็นแน่ ผม มองดูร่างเกือบเปลือยของหลานสาวด้วยหัวใจเต้นโครมคราม เพราะสิ่งที่ผมเห็นคือ สัณฐานของเนินโคกหีที่ดันตัวขึ้นมาเป็นรูปร่างอย่างชัดเจนมันใหญ่มาก ลาน เนินหีแผ่กว้างจนผมไม่แน่ใจว่ามือหยาบใหญ่ของผมนั้นจะปิดมันมิดหรือไม่ ผมค่อย ๆ ทรุดนั่งยอง ๆ ข้าง ๆร่างอันไร้สติของหลานสาว เอื้อมมือที่สั่นน้อย ๆ เลิกชายผ้าถุงขึ้น เนินหีขนาดใหญ่ก็ค่อย ๆ เผยโฉมของมันออกมา ร่องหียังปิดสนิทเป็นเส้นตรง ขนหมอยอ่อน ๆแทบจะนับเส้นได้ ลานหีของเธอแผ่กว้างเท่่ากับ ฝ่ามือผมกางพอดิบพอดี เธอนอนหลับสนิทคงเพราะฤทธิ์ของเหล้าที่ดื่มเข้าไปหายใจสม่ำเสมอ ทรวงอกขนาดใหญ่ไหวกระเพื่อมขึ้นลง หัวนมเม็ดเล็ก ๆสีชมพูเข้ม 
มันช่างน่าดูดเลียยิ่งนัก ผม ตลึงมองจ้องจนควยผมแข็งโด่ส่ายหัวหงึกๆ ในกางเกง ความเงี่ยนเข้าครอบงำจนขาดสติสำนักไปแล้วว่า ร่างสาวงามคนนี้มันคือหลานสาวแท้ ๆ ของตัวเอง หัวใจผมเต้นระรัวและถี่ มากขึ้น ๆ เพราะที่สิ่งอยู่ตรงหน้าผมคือโคตรหีที่ผมเสาะแสวงหามานาน โคกหีของหลานสาวผมทั้งใหญ่ทั้งสวย และนูนขึ้นมาจากง่าม ขาเป็นกระเปาะ ผม ลุกขึ้นเดินไปห้องน้ำตักน้ำขันใหญ่ ๆ สาดโครมเข้าที่ใบหน้าอันหยาบกระด้างของตัวเอง เพื่อเรียกสติสัมปชัญญะให้กลับคืน แม้น้ำจะเย็นเฉียบแต่ภายในร่าง 
ของผมกลับร้อนรุ่มใจเต้นระส่ำจนเหมือนมันจะกระดอนออกมานอกอก ท่อนลำควยแข็งโปนยังแข็งกระดกตัวงึก ๆจนเริ่มปวดหน่วง ๆ ที่พวงไข่ ผม เดินตรงกลับมายังร่างเกือบเปลือยของหลานสาวอีกครั้งลองเรียกชื่อเธอเบา ๆ ว่าจะรู้ตัวหรือไม่ แต่เธอก็ยังนอนนิ่งเงียบอยากเย้ดก็อยาก กลัวว่าจะเสียผู้ใหญ่ เสียความไว้เนื้อเชื่อใจจากทางบ้านก็กลัว "ดาว.. ดาว..ตื่นเถอะลูก"ผมทั้งเรียกทั้งจับนมเธอเขย่าเบา ๆ ก็แล้ว เธอก็หาได้รู้สึกตัวตื่นไม่เมื่อรู้ว่าหลานสาวหลับสนิทแบบไม่รู้ตัวเช่นนี้ ผมค่อยใจชื้นขึ้น คิดเพียงแค่ขอจับขอจูบเล่นสักพักให้พอเงี่ยนจัด ๆ แล้วไปชักเว่าเอาน้ำออก น่าจะได้ พอ คิดเช่นนี้ได้ใจก็เลยกล้า มือที่เขย่าเบา ๆ ที่เต้านมอวบสวย เริ่มออกแรงบีบคลึงไปมา นมเธอทั้งสวย ทั้งขาวมันเนียนมันแน่นมือยิ่งนัก หัว นมก็ยังเป็นสีชมพูอ่อนๆ ผมก้มหน้าอ้าปากออกขบเลียไปเบา ๆ ที่หัวนม หลานสาวผมก็ยังนอนนิ่งเฉย คราวนี้เลยก้มลงฟัดหนัก ๆให้สมใจอยาก จนนมอวบงาม กระเด้งกระดอนไปมาเสียงลมหายใจของหลานสาวผมเริ่มแรงขึ้น จนบางคราวเสมือนกับเสียงถอนหายใจเฮือกๆ ถึงกับทำให้ผมชะงักเป็นครั้งคราว แต่เพียง ครู่ก็สงบราบเรียบเช่นเดิมอีก หลัง จากจับจูบฟอนเฟ้นอกอวบคู่งามจนหนำใจอยาก จิตใจผมก็ี้จดจ่อไปที่โคตรหีของเธอแทน ผมเอามือจับขาหลานสาวแยกออกช้าๆ อย่างใจเย็น ผมแยกขา หลานดาวจนอ้าสุด ๆ กลีบหีที่ปิดสนิทเริ่มแยกตัวออก แคมหีสีชมพูเข้ม ดูฉ่ำ ๆแฉะ ๆ อย่างประหลาด ร่องแคมเรียวยาว เนินหีขาวสะอาดตา มีขนหมอยเส้น อ่อน ๆ บางเบาจนแทบจะนับเส้นได้ เหนือแคมหีเป็นเม็ดแตดใหญ่เท่าถั่วเขียว สีชมพูเข้มผมกลืนน้ำลายเอื๊อก ๆ ยื่นมืออันสั่นเทาลงไปแตะ บดคลึงเบา ๆ สอง สามที ก่อนใช้ปลายนิ้วถ่างแคมหีของหลานดาวออกช้า ๆ พอ ปากแคมหีถูกถ่างออกเป็นรูเท่าปลายนิ้วชี้ผมก้มหน้าลงไปมองจนชิด กลิ่นหีหอมอ่อน ๆ ระเหย ขึ้นมา ควยผมกระดกงึก ๆ ในกางเกงยีนส์ตัวหนาจนเจ็บไป ทั้งลำ มองเข้าไปดูด้านในลึก ๆ พบเยื่อบาง ๆ ขวางกั้น ผมลองเอานิ้วชี้แหย่ดู มันเข้าได้นิดเดียวก็พบเยื่อที่มองเห็นขวางกั้นไว้ผมจึงดึงนิ้วออกมา น้ำเงี่ยนของ หลานดาวติดปลายนิ้วจนเป็นยางยืด ผมกดปลายนิ้วที่เม็ดแตด คลึงเล่นเบา ๆ เสียงลมหายใจของหลานสาวระบายออกมาดังพรืด เล่นเอาผมตกใจจนหยุดชะงัก นั่งนิ่ง แต่ เพียงชั่วครู่ หลานดาวก็เริ่มหายใจสม่ำเสมอเช่นเดิมผมจึงก้มลงดมที่หีได้กลิ่นหอมรัญจวนใจ ผมใช้มือข้างที่ว่างปลดขอกางเกงแล้วรูดซิปลงมาพรืด ก่อนล้วง 
ควักท่อน ลำยาวใหญ่ที่แข็งโปนออกมากระทอกถอกเล่น จากนั้นก็ค่อยเอาลิ้นเลียและดุนตรงเม็ดแตดเบา ๆและลากวนไปมา ลากลิ้นยาว ๆ รูดไปตามกลีบแคม ที่น้ำเงี่ยนไหลซึมออกมาจนปลายลิ้นรู้รส มือหนึ่งก็กระทอกถอกควยเล่น อีกมือก็ขยำคลึงบีบเบา ๆที่หัวนม ปลายลิ้นก็แระเล็มซอกซอนไปตามแคมหี บางคราว ก็ใช้ฟันขบเบา ๆ ที่เนินโหนกตาคอยเหลือบมองหน้าหลานสาวบ่อยครั้งเพื่อดูปฎิกิริยาตอบสนอง หลานดาวยังคงหลับตาพริ้ม มีแค่บางครั้งคราวที่ถอนหายใจ หนัก ๆ ผม เลียได้ซักพักน้ำเงี่ยนและน้ำเมือกหลานสาวผมก็เริ่มไหลซึมมากขึ้น ผมตวัดปลายลิ้นวิดมันออกมาชิมอย่างหลงไหล ก้นหลานดาวขยับเบาๆ ทำให้ผมยิ่งได้ใจ 
ทั้งเลียแตดดูดเม็ดแตด เป็นระวิง แคมหีง่ามหีและง่ามก้น ก็ไม่พ้นปลายลิ้นของผมเสียงหลานดาวเริ่มครางเบา ๆ ก้นเริ่มยกขึ้นส่ายสู้ปลายลิ้นของผมแต่ตาของเธอ ยังคงปิดสนิท ยามที่ผมยกหน้าขึ้นมองใจผมเริ่มไขว่เขว ที่แรกคิดเพียงแค่กอดจูบลูบเลียให้หนำใจก่อนจะไประบายชักเว่าออกในห้องน้ำ แต่บัดนี้ กลิ่นหีที่หอม หวล เนินหีที่น่าหลงไหล และอาการหลับนิ่งสนิทไม่คิดขัดขืนของเธอทำให้ใจผมเริมเปลี่ยน อยากจะลองเอาควยแยงแหย่เล่นที่ปากทางเข้าเท่าปลายนิ้วชี้ดูบ้าง แม้ไม่ได้เย็ด แต่ถ้าชักเว่าให้น้ำแตกคาปากรูหีมันน่าจะเสียวมากกว่าเป็นไหน ๆ ผม เริ่มเลียหนักๆ ไปที่ปลายเม็ดแตดที่เปลี่ยนเป็นสีแดงเข้ม มันสั่นระริกพร้อมบวมเป่งขึ้นมากกว่าเดิมหรือว่าหลานดาวจะเริ่มเสียว เริ่มเงี่ยนผมใช้ปลายลิ้นดุน ยอดแตดหนัก ๆ จนมันลู่ไปลู่มา ก้นหลานดาวก็เริ่มยกส่ายเบา ๆ เสียงคราง อืม ๆๆๆ ดังชัดขึ้น ผมเหลือบตาขึ้นมองใบหน้าคมเข้มของหลานสาว ที่บัดนี้มันแดง เปล่งปลั่ง ดั่งลูกตำลึงสุกน้ำเงี่ยนผสมน้ำลายของผมไหลเป็นทางยาวไปถึงง่ามก้น ผมเห็นเช่นนี้แล้ว มันได้อารมณ์เงี่ยนสุด ๆ ผมใช้ลิ้นลากยาวๆ จากเม็ดแตดผ่าน รูหีเพื่อช้อนเลียน้ำเงี่ยนของหลานดาวกลืนกินอย่างเอร็ดอร่อย น้ำหีของสาวบริสุทธิ์มันทั้งหวานและมีกลิ่นหอมอย่างประหลาดี้ผม มองดูควยตัวเองแล้วสงสารมันมากมันคงอยากเย็ดเสียจนน้ำเงี่ยนเต็มไปหมด ปลายควยมีน้ำเงี่ยนไหลซึมปุดๆ ออกมาใส ๆ เป็นมันวาว ยิ่งผมกระแทกถอก 
มัน แรง ๆ เส้นเลือดรอบ ๆ ควยยิ่งขยายปูดโปนขึ้นมาดั่งลายแทงมหาสมบัติ ปลายบานหยักของผมขยายตัวเพยิบพยาบแดงกล่ำ ดังผลลิ้นจี่ ใบโต ๆ ผมขยับตัว ลุก ขึ้นสลัดกางเกงยีนส์ออกไปพ้นขา รูดกางเกงในลงมาพรืด นังยอง ๆ ลงกลางหว่างขาหลานสาวลองกดทาบปลายบานหยักลงไปที่ปากรูหีหลานสาว ปลาย บานหยักของผมก็บังรูหีของหลานดาวจนมิด เปรียบเสมือนเอาทัพพีตักข้าวไปทาบกับปากขวดยังไงยังงั้นขืนเย็ดลงไป หีหลานดาวคงฉีกแน่ เมื่อผมลองเอาปลายบานหยักกลมโตทาบลงไปที่ปากรูหีของหลานสาวคนสวยแล้วก็ต้องหักใจครับ เพราะมันใหญ่เกินไปจนกลัวว่ารูหีน้อย ๆ ของ เธอจะคงฉีกยับเยินแน่ถ้าผมจะเสียบสอดมันลงไป ผมทำได้เพียงใช้ปลายหัวควยเขี่ยไปมาที่รูหีและเม็ดแตดเบาๆ พร้อมกับสาวมือรูดชักเว่า ไปด้วยอย่างต่อเนื่อง ทำได้สักพักรู้สึกไม่ค่อยถนัดผมจึงเอนตัวลงทาบทับร่างเกือบเปลือยของหลานสาวคนสวยไว้ มือสองข้างผมค้ำยันกับพื้น เพื่อผ่อนน้ำหนักตัวท่อนควยยาวใหญ่ผมทาบไปตามแนวยาวของแคมหี จากนั้นผมเริ่มกระเด้าเบา ๆปลายบานหยักของผมแทงรูดขึ้นไปตาม กลีบแคม จนไปกระทบกับเม้ดแตดสีแดงเข้มของหลานสาว ผม ได้ยินเสียงหลานสาวครางซู๊ดดดด เบา ๆ แอ่นเนินหีส่ายระริก แต่ตาทั้งคู่ของเธอก็ยังหลับพริ้มผมกระเด้าเสือกไสลำควยแรงขึ้น น้ำเงี่ยนที่ ออกมาชะโลมปากรูหีของเธอบวกกับน้ำเงี่ยนที่ไหลซึมปุด ๆออกมาจากปลายควยผม ผสมกันจนทำให้แคมหีของเธอลื่นปรู๊ด ๆ ทุกครั้งที่ผม กระเด้าจนปลายควยชนเม็ดแตดก้นของหลายสาวก็จะกระดกแอ่นขึ้นทุกครา ผมจ้องมองใบหน้าสวยเข้มของเธอเขม็งกะว่าถ้าเธอลืมตาและ ร้อง โวยวายผมควรจะแก้ตัวยังไงดี แต่ตาทั้งคู่ของเธอยังคงพริ้มสนิทเช่นเดิม มีเพียงสีหน้าที่แดงกล่ำขึ้น พร้อมเหงื่อเม็ดเล้ก ๆผุดพราวเกาะอยู่ ข้างจมูก ครั้น ผมจะเลิกทำวิ่งเข้าไปชักเว่าต่อในห้องน้ำ ก็เสียดายความเสียว ความตื่นระทึกที่เกิดขึ้นผมตัดสินใจกระเด้าต่อด้วยความเร็วเสียงลำควยของ ผมลื่นปรู๊ด ๆ เสียดสีกับแคมสีสด ๆของหลานสาวจนเกิดเสียงดังแจ๊ะ ๆ ๆสะโพกอวบใหญ่ของสาววัยกำดัดก็ร่อนส่ายยกโยกไปมาเข้ากับจังหวะ การกระเด้าของ ผม ปากรูหีขมิบตัวยวบยาบ ๆ จนผมรู้สึกได้ผมก้มหน้าลงมองปากแคมหีของหลานสาวผมแบะออกกว้าง ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน ของ เราทั้งสองแคมหีข้างในสีแดงกล่ำเพราะถูกควยของผมเสียดสีเป็นแน่ เม้ดแตดของเธอบวมพองขึ้นมาจนเห็นได้ชัด ว่ามันสั่นระริก ๆจิตสำนึก ว่า จะทำเพียงเท่านี้ดั่งครั้งแรกของผมไม่อยู่ในสมองแล้วครับ เมื่อเห็นโคกหีลานใหญ่กว้าง แคมหีสีแดงเข้มที่มีปากรูหีถ่างกว้างออกมาเท่าปลายนิ้ว 
โป้งภายในโพรงหีที่แลเห็นขมิบตัวยวบยาบ ๆ เมื่อผมลองใช้นิ้วชี้แหย่ลงไปก็รู้สึกถึงแรงตอดรับ ตุ๊บ ๆ ทีเดียว คราวนี้ผมลองใหม่ ถอนนิ้วออกมาจากรูหีเธอพร้อมจับปลายบานหยักสอดเข้าไปแทน มันจมลงไปเพียงแค่ปลายหัวผมเกร็งเอวแอ่นกระเด้าลงไป ช้า ๆ ตื้น ๆ ปลายบานหยักผมก็จมลงไปเพียงแค่ครึ่งหัวแรงตอดตุ๊บ ๆ มากขึ้น ผมใช้มือรูดสาวท่อนควยจนหนังร่นมาสุดโคน พร้อมกระเด้าฉับ ๆ 
เร็ว ๆแต่ระวังไม่ให้ท่อนควยมันจมลงไปมากกว่าเดิม หลานสาวคนสวยผมก็ร่อนส่ายหีไปมาแม้ผมจะระวังแล้ว แต่ท้ายที่สุด ปลายบานหยักของ ผมมันก็จมลงไปจนมิดเงี่ยง มันติดขัดลึกลงไปอีกไม่ได้แล้วแม้ผมจะลองออกแรงดันมันเข้าไปอีกก็ตาม ผมคาค้างไว้แบบนั้น พร้อมค่อย ๆ แนบตัวลงไปทาบทับสองแขนค้ำเกร็งรับน้ำหนักตัวไว้ หน้าก้มลงไปฟอดเฟ้นอกอวบ ๆ คัดแข็งของหลานดาว 
อย่าง หื่นกระหาย ปลายลิ้นตวัดดูดเลียหัวนมจนมันคัดแข็งแดงกล่ำ ส่วนท่อนล่างก็กระเด้ากระทุ้งลำสากยาวใหญ่ เสียงดังกึก ๆ แต่มันก็ยังไม่สามารถ แทรกตัวลึกลงไปมากกว่าเดิมยังคงจมลงไปมิดเงี่ยงเพียงเท่านั้น ภายในโพรงหีของหลานสาวบีบรัดกระชับแน่น ตอดตุ๊บๆ ที่ปลายบานหยักของผม จนเสียวสะท้าน รูหีเธอตอดและดูดควยผมรุนแรงมาก ผม รอหยุดนิ่งสักพักจนรู้สึกว่าแรงบีบรัดนั้นคลายตัว จึงเริ่มกระเด้าอีกครั้ง เสียงหลานสาวของผมครางซู๊ดซี๊ด ดังขึ้น จนผมรู้สึกว่าท่อนควยผมจมลง ไป มากกว่าเดิม จึงหยุดเพื่อก้มลงมอง และก็เป็นจริงเสียด้วย ตอนนี้เงี่ยงควยผมจมลงไปจนมิดแล้ว เมื่อผมหยุดกระเด้า เพียงครู่ ก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่ออยู่ ๆ มืมือมาโอบกอดที่ก้นผมพร้อมกดเน้นน้ำหนักเหมือนเป็นสัญญาณบ่งบอกให้ผมกระเด้าต่อไป จะเป็นมือของใครกันเล่านอกเสียจากมือของหลานสาว 
คน สวยของผมผมเงยหน้าขึ้นมองก็สบพบกับดวงตากลมโตหยาดเยิ้มมองผมอยู่ก่อนแล้ว นี่หลานดาวของผมรู้สึกตัวตั้งแต่เมื่อไหร่กันเนี่ยะแต่ผมกลับ ชอบไป กว่านั้น เมื่อเธอไม่ร้องโวยวายขึ้นมาต่างหาก ผมก้มหน้าลงไปหา อ้าปากจูบเธอทันทีและหลานดาวก็อ้าปากสอดลิ้นเข้ามาเกี่ยวตวัดอย่างหิว กระหายไม่ต่างไปจากผม 
 
"
ลุงจ๋าาาา...ทำต่อสิ...."หลานดาวกระซิบเบา ๆ หลังจากที่เราคายปากออกจากกันผมจึงแอ่นเอวชักเข้าชักออกอย่างตื่นเต้น ท่อนควยจมลงไปอีกนิด หนึ่ง เสียงดังกึก ๆ ภายในโพรงหี ผมพยายามจะดันลงไปต่อแต่หลานดาวก็ร้องครางโอ๊ย ๆ เบา ๆ หางตาของเธอมีหยาดน้ำตาไหลลงมาสองสามหยด 
"
ดาว...เจ็บหรือลูก"ผมกระซิบถาม เธอก็พยักหน้าตอบน้อย ๆ 
"
งั้น ลุง เอาออกนะ..." ผมรู้สึกสงสารเธอขึ้นมาเพราะจำได้ว่าเมื่อครั้งยังหนุ่ม ผมเย็ดเมียเป็นครั้งแรกแต่เพราะขาดประสพการณ์ จึงกระหน่ำเย็ดลงไป ไม่ฟังเสียงร้องทัดทานของเธอ ผลก็คือหีเธอฉีกผมต้องอดเย็ดไปเกือบเดือน พร้อมกับอาการเข็ดขยาดของเธอ 
"
ไม่...ไม่ ต้อง เอาออก..." เสียงหลานดาวกระซิบตอบมาอย่างอาย ๆเธอทั้งสวย ทั้งน่ารัก จนผมต้องก้มลงบดปากจูบเธออย่างหนักหน่วง มือสองข้าง เอื้อมไปคว้าเต้า นมกลมโตของเธอบีบคลึง พร้อมสะกิดเบา ๆ ที่ปลายหัว จนมันแข็งเป็นเม็ด หลานดาวดิ้นส่ายอกไปมา ปากร้องครางอืม ๆ ซี๊ด ๆ ไม่ ขาดระยะ ผมยกตัวลุกขึ้นนั่งยอง ๆ กลางหว่างขาจัดท่าใหม่ให้ถนัดกว่าเดิมยกสองขากลมกลึงของหลานรักขึ้นไปแนบกับอกของเธอพร้อมแบะถ่างกว้างออก พร้อมร้องบอกให้เธอช่วยจับไว้ สะโพกของหลานดาวแอ่นยกขึ้นทำให้เนินโหนกของเธอกระดกขึ้นมา เนินหีกว้างใหญ่ขาวสะอาดตาคาบอมปลาย บานหยักของผมอยู่เช่นนี้ ช่างหน้ามองนัก ผมกระเด้าถี่ ๆรู้สึกดังกึก ๆ ภายในโพรงหี น้ำเงี่ยนนั้นฉ่ำเยิ้มจนหยดไหลเป็นทาง 
"
เจ็บหน่อยนะลูก..."ผมกระซิบบอกเพื่อให้เธอทราบถึงสถานการณ์ต่อไป 
"
ค่ะ..."เธอรับคำสั้น ๆ แต่หน้าตาดูมุ่งมั่น พร้อมจะเผชิญรับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น อย่างมั่นคง ผม กระเด้าถี่ๆ เร็ว หลานดาวก็แอ่นส่ายเนินหีไปมา เสียงซู๊ดปากด้วยความเสียวดังสะท้านลั่นห้องพอเธอเพลิน ๆ ผมก็เกร็งเอวแอ่นอัดลงไปสุดแรง เสียงดังพรืด ดาวร้องกรี๊ด..ผวากระเด้งตัวเข้ามาโอบกอดผมแน่นตัวเธอสั่นระริก หยาดน้ำตาไหลลงมาเป็นทาง ผมกอดตอบพร้อมจูบเบา ๆที่ริมหู กระซิบ 
บอกเธอว่าควยลุงเข้าไปหมดแล้วทั้ง ๆ ที่จริงมันเข้าไปได้เพียงครึ่งลำเท่านั้นเอง 
"
ลุงจ่าาาาา....ดาวเจ็บ...แน่นจนจุกเลย.."เธอตัดพ้อเบา ๆ อาย ๆ ผม ก้มตัวลงอ้าปากดูดเลียที่นมคู่อวบของเธอเบาๆ หลานดาวแอ่นอกขึ้นตอบรับ เสียงครางอืม ๆ ซี๊ด ๆ ค่อย ๆ ดังขึ้น ภายในโพรงหีเริ่มคลายตัว ผมจึง ค่อย ๆ ชักเอวแอ่นออกมาช้า ๆ หลานดาวผวาแอ่นยกเอวผมก็กระแทกกลับลงไปทันที เสียงดังพรืด ท่อนลำของผมจมลงไปอีกนิ้ว 
"
โอ๊ย ยยย..ลุงจ๋า..ไหนบอกควยเข้า หมดแล้วไง...."หลานดาวตัดพ้อเบา ๆ หน้าแดงสร่านด้วยความอาย ผสมความเงี่ยน ผมยิ้มกริ่มก้มหน้ากระเด้าฉับ ๆ ระวัง แค่ไม่ให้มันลึกลงไปกว่าเดิมหลานดาวเริ่มร่อนเอวส่ายโยกตามขึ้นตาม หลังจากหายเจ็บผมค่อย ๆ สาวท่อนลำยาวขึ้น จนเกือบจนหลุดออกมาจาก ปากรูหี และพอขากลับก็แอ่นเอวเสือกลงให้ลึกกว่าเดิมทีละนิดๆ 
"
โอ๊ยยย..ลุงจ๋าาาายังไม่หมดอีกหรอ....แน่นไปหมดแล้ว ดาวจะหายใจไม่ออกแล้วน๊า...." 
"
ใจเย็นหลานรักยังเหลืออีกแค่นิ้วกว่า ๆ เอง..." 
"
โหยยย.....หีนู๋ฉีกแน่เลย...ทำไมควยลุงยาวอย่างนี้..." 
ผม ค่อย ๆถอนควยออกจากรูหีเกือบสุด จากนั้นก็ดันเข้าไปใหม่หลานดาวอ้าปากค้าง ส่งเสียงครางเป็นจังหวะตอนที่ผมชักควยเข้าออกร่องหีน้ำเงี่ยนจาก หี เธอไหลยืดเป็นทางยาวเลยไปจนถึงง่ามก้น รูตูดขมิบยวบ ๆ เห็นแล้วผมเงี่ยนสุด ๆ จึงกระเด้าเธอยาว ๆ หนักขึ้น ๆ ทีละนิดก่อนจะทิ้งลงไปจนสุดโคน เมื่อเห็นเธอกำลังเพลิน ๆ อยู่ 
"
โอ๊ยยยยย...ฉีกแล้วหีนู๋ฉีกแล้ว....." ดาวผวาแอ่นตัวยกกล้ามเนื้อรอบ ๆปากหีสั่นระริก ๆน้ำหูน้ำตาไหลออกมาเป็นทางยาว 
"
หมดแล้วลูก..หมดแล้ว..ควยลุงเข้าไปหมดแล้วจริงๆ ..." ผมก้มลงจูบไซร์แถวข้างแก้มและใบหู ก่อนกระซิบบอกเบา ๆ พอยกตัวลุกขึ้นนั่งยอง ๆ อีกครั้ง ดาวก็ค้อนผมควับ ๆ พร้อมเอื้อมมือมาทุบที่อกผมเบา ๆด้วยความเขิล 
"
ลุงอ่ะ...หลอกนู๋....."ค้อนขวับ ๆ หน้าแดงสร่านด้วยความอาย ที่เสียรู้ลีลาลุงแก่ ๆ แบบผม 
ผม กดแก่นกายแช่อยู่


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ