มาบริหารน้องชายฝึกความแข็งตัว และ หลั่งช้ากันดีกว่าครับ

มาบริหารน้องชายฝึกความแข็งตัว และ หลั่งช้ากันดีกว่าครับ

  • 0 ตอบ
  • 5614 อ่าน
*

ออฟไลน์ Chanasukpantap

  • Junior Member
  • ***
  • 353
  • 345
  • Bangkok
    • ดูรายละเอียด
[align=center]"มาบริหารน้องชายฝึกความแข็งตัว และ หลั่งช้ากันดีกว่าครับ"[/align][align=center]
[/align][align=center][/align]

เห็นถามกันเข้ามาเยอะนะครับ จะตอบในโพสก็จะยาวไป เอาเป็นว่าผมโพสใหม่เลยแล้วกัน พี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ หลาย ๆ คนที่ยังไม่รู้ จะได้รู้โดยทั่วกันนะครับ "การหลั่งเร็ว" มันเป็นเรื่องของภาวะทางอารมณ์นะครับ ไม่ใช่โรคผิดปกติอะไร ไม่ต้องคับข้องใจใด ๆ ผู้ชายร้อยละ 80 % เป็นเช่นนี้มาแล้วทั้งนั้น รวมทั้งผู้เขียนด้วย 


โดยการเริ่มมีเพศสัมพันธ์ใหม่ ๆ โดยที่ยังไม่เคยได้รู้ และ เข้าใจ สมรรถนะ หรือ ขีดความสามารถของน้องชายเรา ว่าเป็นเช่นไรนั้น เกิดขึ้นมานานแล้วตั้้งสมัยปู่ ยา ตา ยาย เรา แต่ สิ่งที่ถูกต้องคือ เราต้องรู้ และ เข้าใจว่าอวัยวะเพศของเรานั้นก็เป็นส่วนนึงในร่างกายที่สามารถบริหาร สร้างความแข็งแรง และ เพิ่มประสิทธิภาพในกับมันได้เช่นกันกับ นักกล้าม


[align=center][/align]

แต่ ในประเด็นนี้ผมไม่ขอพูดถึงเรื่องการขยายขนาด ความใหญ่ ยาว นะครับ เพราะ ก็จะยาวพอสมควร อวัยวะเพศของเรา ถ้าหากโตเต็มที่แล้ว เอาไฟแช็คมาทาบดูแล้ว ขนาดของเรายาวกว่าไฟแช็ค ไม่ว่าจะยาวกว่าเท่าไหร่ ถือเป็นใช้ได้ ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน ภูมิใจได้ครับ ไม่ต้องไปใหญ่โตเหมือนใครเขา เอาให้แข็ง และ หลั่งนานดีกว่าเยอะครับ


เข้าเรื่องนะครับ วิธีการฝึกก็มีหลายวิธี บางคนก็บอกให้หลั่งไปก่อนมีกิจ 1 รอบ บางคนก็บอกให้ใช้ยาพลังแรดไปเลย แต่ โดยส่วนใหญ่แล้ว แนะนำให้ฝึกบริหารน้องชายของเราโดยการนวดครับ ซึ่งฝรั่งเขาจะมีวิธีการนวดหลายวิธี แต่ โดยหลักการก็คล้ายกันหมดครับ ดังนั้น เป็นที่ยอมรับตรงกันในหลักการนวดเพื่อเพิ่มสมรรถภาพน้องชาย เพราะได้ในเรื่องของการบริหารอวัยวะเพศให้แข็งแรงแล้ว ยังฝึกสภาพจิตใจเราให้ควบคุม อดทน อดกลั้นได้ด้วย


[align=center][/align]

โดยเริ่มจากการหาซื้อน้ำมันมะกอกสักขวดนะครับ (ตามตลาด หรือ ร้านขายยาบางร้านน่าจะมี) ซึ่งกิจกรรมนี้สามารถทำได้ในห้องน้ำ หรือ ห้องส่วนตัวของเราก็ได้ครับ ถ้าหากบ้านไหนมีเครื่องทำน้ำอุ่นก็จะดี ให้เปิดน้ำอุ่น (ไม่ต้องร้อนมากนะครับ) นวดไปที่น้องชายก่อนสัก 30 วิ เพื่อกระตู้นให้โลหิตในส่วนนี้ไหลเวียนได้คล่องขึ้น จากนั้นก็ค่อยเทน้ำมันมะกอก และ เริ่มนวด ๆ ๆ


โดยเทน้ำมันมะกอกพอประมาณ (ไม่ต้องเยอะมากนะครับ) แล้วใช้นิ้วชี้ และ นิ้วโป้งกำ (พอหลวม ๆ แน่นนิดหน่อย) จากโค่นแล้วรูดขึ้นไปในช่วงที่กำลังตื่นตัวไม่มากรูดจากโค่นขึ้นไปสู่ปลาย (ที่โคนหัว) แล้วปล่อย สลับกันซ้ายขวา (แต่อย่าทำให้เหมือนช่วยตัวเองนะครับ) ทำอย่างนี้ไปเรื่อย ๆ ประมาณ 15-30 นาทีทุกวัน (ถ้าไม่มีเวลาจริง ๆ เอาสัก 5 - 10 นาทีก็ยังพอได้) อาจจะช่วงเช้าตอนเข้าห้องน้ำ หรือ ช่วงเย็นตอนอาบน้ำก็ได้ แต่ อย่าหักโหม เพราะอวัยวะเพศเรามันอาจบาดเจ็บได้ง่าย ๆ และ เมื่อรูดไปจนรู้สึกว่าใกล้จะหลั่งน้ำแล้ว ให้หยุดพักสักครู่ แล้วค่อย ๆ เริ่มต้นรูดใหม่ 


เมื่อทำจนพอประมาณได้เวลาแล้ว บางท่านจะหลั่งออกเลยก็ได้ครับ การหลั่งน้ำนั้น จะให้ดีต่อสุขภาพ ควรทำวันเว้นวันจะครับ ไม่ควรทำการหลั่งน้ำทุกวัน เพราะจะมีผลในระยะยาวในเรื่องของการอุดตันของเส้นเลือดที่อวัยวะเพศ ซึ่งถ้าทำอย่างสม่ำเสมอเช่นนี้ จะเริ่มเห็นผลจริง ๆ สักช่วง 1 เดือนผ่านไปแล้วนะครับ 


[align=center][/align]

การนวดแบบนี้ใช้เวลานะครับ เหมือนคนเล่นกล้ามน่ะ ไม่ใช่นวด 1-2 วันแล้วจะดีขึ้นเลยนะครับ ต้องมีวินัย นวดกันเป็นเดือน ๆ เป็น ปี ๆ บางคนเห็นผลแล้ว ก็นวดมาตลอดเลย เพราะมันดีต่ออวัยวะเพศเราจริง ๆ นอกจากจะได้เรื่องของความแข็งตัว ยังช่วยให้เราสร้างความเคยชิน อดทนต่อความรู้สึกเสียวมาก ๆ อีกด้วย


สุดท้ายแล้ว การมีเพศสัมพันธ์เป็นความสุขอย่างหนึ่งในชีวิตที่ต้องยอมรับ ดังนั้น อย่ารีบร้อน โหมโรง บี้ ๆ ๆ เอาแต่จะเสร็จท่าเดียวครับ เพศสัมพันธ์ที่ดีนั้น มันเป็นทั้ง "ศาสตร์ และ ศิลป์" นะครับ เรียนรู้ที่จะ อดทน อดกลั้น เรียนรู้ที่จะมอบสิ่งดี ๆ ให้กับฝ่ายหญิงด้วยเช่นกันนะครับ และ หากใครทำตามในสิ่งที่แนะนำนี้ได้ประโยชน์ ก็ขอให้มีความสุขในเรื่องเซ็กส์ตลอดไป "แข็งตัว หลั่งช้า คือ ความหาญกล้าของชายไทย"


-------------------------------------------

ตอบคำถามเพื่อนสมาชิก เรื่อง ใช้สบู่เหลวแทนได้หรือไม่ ?


ตอบนะครับ แยกเป็นประเด็นนะครับ เรื่องสบู่นั้น เป็นทั้งกรด และ ด่างใช้ทำความสะอาดร่างกายอยู่แล้ว หากจะใช้เพื่อทำการนวดก็ไม่ผิดนะครับ แต่ ถ้าถามว่าทำไมต้องเป็นน้ำมันมะกอก ล่ะก็ คงต้องบอกถึงคุณสมบัติของมัน


น้ำมันมะกอก เป็นน้ำมันพืชชนิดนึงที่มีคุณสมบัติช่วยในการไหลเวียนเลือดโดยตรง นอกจากนั้นยังช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในเลือด จึงช่วยป้องกันเรื่องโรคอุดตันในเลือดต่าง ๆ นอกจากนั้นยังใช้ทำอาหาร ไว้ลูบผมให้ผมเงางามได้ด้วย 


แต่สรุปง่าย ๆ นะครับ การนวดโดยใช้น้ำมันมะกอก จะช่วยทำให้เลือดบริเวณอวัยวะเพศไหลเวียนได้ดี ช่วยเรื่องการแข็งตัว อ่อนตัวโดยตรง และ ยังช่วยเพิ่มกรดไขมันชั้นดี เพื่อชะลออาการหลั่งเร็วได้ด้วยการนวดควบคู่กัน 


อีกอย่างที่เกี่ยวข้อง คือ เรานวดด้วยน้ำมันมะกอก จะไม่ระคายเคืองอวัยวะเพศเราในกรณีที่เรานวดรูดเป็นประจำ ผิดกับการใช้น้ำมันหมู หรือ สบู่เหลว หรือ อื่น ๆ เพราะ นอกจากจะไม่ได้คุณสมบัติดังที่กล่าวมาแล้ว ความเป็นเบส (หรือ ด่าง) ในสบู่ ยังไม่ได้เกิดประโยชน์ต่อการไหลเวียนเลือดของอวัยวะเพศโดยตรงอีกด้วย


น้ำมันมะกอก ขวดละไม่กี่สิบบาทครับ ไปซื้อมาติดไว้ ไม่เสียหาย ได้ประโยชน์กับมัน มากกว่าไปหาซื้อยาอื่น ๆ มากินราคาเป็นพัน ๆ นะครับ


"ขอให้โชคดี บุญรักษาครับ"
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ