เพื่อนสนิทจัดเต็มเหนี่ยว

เพื่อนสนิทจัดเต็มเหนี่ยว

  • 0 ตอบ
  • 18539 อ่าน
*

ออฟไลน์ katoon5555

  • Banned!

  • Full Member
  • **
  • 60
  • 245
    • ดูรายละเอียด
เพื่อนสนิทจัดเต็มเหนี่ยว
« เมื่อ: ตุลาคม 22, 2012, 11:42:01 pm »
ผมกับป้อมเมียผม ชอบเรื่องสวิงมานานแล้วนะคับ แต่ป้อมเมียผมยังไม่กล้าให้คนอื่นเอากันกับเธอ เวลาอ่านหนังสือที่มีเรื่องสวิงป้อมเมียจะมีอารมณ์มากทุกครั้ง พอเอากันป้อมเมียจะครางร้องเสียงกระเส่า ชวนเสียวมากๆผมเลยคิดว่าจะหาใครสักคนมาเอากับป้อมเมียตัวเองสักครั้ง คงไม่เป็นไร อะไรก็ช่างมันจะยากลำบากก็ครั้งแรกนี่แหละคับ ป้อมเมียผมเธอเป็นคนขี้อายคับเวลาเอากันต้องปิดไฟทุกที ป้อมเมียผมเธอบอกว่าเวาลเอากันมืดๆสลัวๆทำให้เธอจินตนาการถึงคนอื่นได้ดีขึ้น เวลาผมเอากันกับเธออยู่ เป้อมมียก็จะคิดว่ากำลังโดนคนอื่นกระทุ้งท่อนเอ็นเข้าใส่ในของเธออยู่คับ อยุ่มาวันหนึ่งความต้องการของผมมันถึงขีดเต็มที่แล้ว ยังไงก็ต้องพาคนอื่นมาเอากับให้ผมดูสักครั้งให้ได้ ผมเลยติดต่อเพื่อนสนิทคนึงชื่อโจ้ ไปชวนเพื่อนโจ้มากินเหล้าที่ห้องพักเผื่อให้มันออกแบบตกแต่งบ้านให้คับ ว่าจะทำแบบไหนดี ตอนนั้นที่บ้านผมเป็นห้องโล่งๆ ยังไม่ได้กั้นห้องอะไรเพราะเงินหมด เรากินเหล้าและคุยกันไปดูละครด้วยนะคับป้อมเมียผมเขาชอบ ที่บ้านผมก็มีหนังสือที่เกี่ยวกับสวิงให้อ่านเช่นกันคับ โจ้เพื่อนผมก็หยิบเอามาอ่านหลายเล่ม มีรูปแม่ทางบ้านส่งมาโชว์ด้วยนะคับ โจ้เพื่อนผมมันบอกว่า มันเองก็ชอบเรื่องแบบนี้เช่นกัน โจ้มันมองผมยิ้มๆเหมือนจะรู้ความต้องการของผมในคืนนี้

จนละครจบป้อมเมียผมก็ขอตัวไปอาบน้ำนอนเพราะป้อมก็กินเหล้าไปหลายแก้วเช่นกัน ผมกับโจ้ก็นั่งกินกันต่อจนเหล้าหมด และดึกมากแล้ว ผมเลยบอกป้อมให้มากางมุ้งและเอาที่นอนมาปูให้โจ้นอนหน่อย ป้อมทำอิดอ็อดคงไม่อยากลุกเพราะเมาหน่อยๆด้วย ผมบอกว่าถ้าไม่มากางมุ้งปูที่นอนให้โจ้ พี่จะให้โจ้เข้ามานอนมุ้งเดียวกันกับเรานะ ป้อมยังนอนนิ่งแล้วบอกว่าจิงหรือเปล่าล่ะแล้วหัวเราะเบาๆ ป้อมใส่ผ้าถุงกระโจมอกออกจากมุ้งมาปูเสื่อและกางมุ้งให้โจ้นอนข้างๆกับมุ้งของเราและคับ ป้อมผิวค่อนข้างขาว ตัวเล้กสะโพกผายใหญ่ นมก็ใหญ่พอสมควร ป้อมก้มๆเงยๆกางมุ้งให้โจ้อยู่ โจ้จ้องสะโพกป้อมเมียผมไม่ล่ะสายตาเลยคับ จนป้อมเมียผมหันมามองเพื่อนมองมากเดี๋ยวจืดหมดนะ อยากเห็นของจิงๆที่ไม่มีอะไรปิดบังมั้ยล่ะ ..แล้วป้อมเมียผมก็หัวเราะอีก ทำเอาโจ้เพื่อนผมเขินอายไปเลย หลังจากนั้นผมกับโจ้ก็แยกกันเข้านอน ผมนอนไปด้สักพัก รู้สึกว่าโจ้นอนกระสับกระส่ายยังไงพิกล เหมือนนอนไม่หลับ ผมเลยบอกให้โจ้ลุกไปอาบน้ำ โจ้มันก็ลุกไปห้องน้ำ ผมก็หงีบหลับไปสักพักใหญ่ๆ แต่ต้องสดุ้งตื่นเพราะเสียงป้อมเมียผมร้องละเมอ โอ๊ววซี๊ดดดเบาๆ ผมเลยพุดว่านอนละเมออีกแล้วนะเธอนี่ ผมเลยเอามือเอื้ือมไปกอดเมีย ผมต้องฉงนใจอีกเพราะช่วงล่างป้อมเมียผมร่อนจ้อนเลย ป้อมเมียผมนอนผ้าถุงหลุดลุ่ย ขึ้นไปกองที่หน้าอกเมีย ผมเอามือไปสัมผัสที่เนินหว่างขาของเมียดู มันเฉะๆเปียกๆชอบกลอยู่ ผมเอามือลูบคลำยิ่งเปียกเยิ้มเลยคับ ผมเลยก้มลงจูบตรงเนินหว่างขาของเมียที่แฉะเยิ้มอย่างมาก ป้อมเมียผมนอนถ่างขาอ้าอยู่แล้วตอนนั้น แล้วนอนต่อ ใจผมตอนนั้นรู้แล้วล่ะว่าตอนนี้โจ้อยากเอาป้อมเมียผมแล้วล่ะ ป้อมเมียผมก็คงอยากให้โจ้เย็ดกันกับเธอแน่นอน ผมเลยแกล้วนอนกรนคร็อกๆแต่ตาผมสำเลืองดูป้อมเมียผมไว้ตลอดเวลา แม้จะมืดแต่ก็พอมอเห็นคับ

สักพักมุ้งทางฝั่งป้อมเมียผมก็ค่อยถูกเปิดขึ้นเบาๆ ป้อมเมียผมนอนหันหน้ามาทางผมและหันสะโพกไป ทางมุ้งของโจ้ สักครู่ป้อมก็ครางเบาๆด้วยความเสียวร่องรู แอ่นสะโพกให้โจ้ดันท่อนเอ็นเข้าในร่องรูของเธอเบาๆ โจ้เเอื้อมมือมาเกาะกุมเต้านมเมียผมไว้ แล้วเริ่มกระทุ้งใส่ในของป้อมเมียผมไปมาเบาๆๆเนิบๆๆ ป้อม เมียผมนอนหัวสั่นหัวคลอนไปมาตามแรงกระเด้าของโจ้ จนสักพักโจ้ใจกล้ามากขึ้นมันพลิกตัวขึ้นทับบนร่างป้อมเมียผมเลยคับ แต่นอนมันกอดติดไว้แน่นเลย แล้วกระเด้าท่อนเอ็นใส่ในของเมียแรงเร็วพอสมควร เมียผมก็เอามือโอบกอดตัวเพื่อนผมไว้แนบแน่นเช่นกันป้อม เมียผมเองก็เด้งรับท่อนเอ็นของโจ้ตลอดเวลา จนถึงเวลาโจ้ปลดปล่อยน้ำเสียวเข้าในของป้อมเมียผมมันร้องโอ๊ววซี๊ดกัดฟันกร๊อดร้องอู๊ววกดสะโพกเข้าแนบแน่นกับเนินป้อมเมียผมไว้ เมียผมลูบไร้มือไปตามตัวและสะโพกของโจ้ตลอดเวลา จนโจ้หายเสียวมันอนทับร่างป้อมเมียผมไว้จนหายเสียวดีแล้ว มันก็ชักควยออกจากร่องรูของป้อมเมียผมเสียงดังบล๊อกเลยคับ โจ้สบายตัวไปแล้วคับ มันค่อยๆเปิดมุ้งผมออกกลับเข้ามุ้งตัวเองไป ป้อมเมียผมนอนถ่างขาอยู่ตอนนั้น

ผมเอื้อมมือไปลูบตรงเนินหว่างขาร่องรูของป้อมดู ป้อมสดุ้งตกใจ ผมเอามือล้วงไปในรูของป้อที่มีน้ำเหมือเงี่ยนของโจ้อยู่เต็มร่องรูเลยคับ มันยังอุ่นๆร้อนๆอยุ่เลยคับ ผมไม่พูดอะไรตอนนั้นผมคร่อมทับหว่างขาป้อมไว้แล้วดันท่อนเอ็นของผมเข้าในร่องรูของป้อมที่เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของโจ้เพื่อนผม ผมเริ่มกระเด้าเบาๆท่อนเอ็นผมก็ไหลมุดเข้าในของป้อมอย่างง่ายดาย ผมนอนเสียวอยู่นานมากดูโจ้แอบเอากับเมียครั้งแรกคับ ผมเร่งกระเด้าควยใส่กับของป้อมเบาๆกลัวโจ้ได้ยินด้วยคับ กลัวมันอายผมด้วย ไม่ถึง5นาทีน้ำเงี่ยนของผมก็พรุ่งปรี๊ดๆๆๆๆเข้าไปผสมกับน้ำเงี่ยนของโจ้ในของเมีย อย่างมากมาย ป้อมเมียผมร้องซี๊ดเลยคับ ป้อมเมียผมกอดรัดผมไว้แน่นอย่างสุดเสียว ผมแช่ท่อนเอ็นไว้ในของเมียสักครู่ ผมก็พลิกตัวลงนอนตะแคงข้างกอดเมียและหลับไป มารู้สึกตัวอีกทีก็นอนป้อมเมียผมร้องครางเบาๆเอามือเกาะกุมท่อนเอ็นผมไว้ข้างหนึ่ง ป้อมเมียผมนอนตะแคงข้างหันบั้นท้ายไปทางมุ้งของโจ้เพื่อนผม ป้อมเมียผมนอนหัวสั่นหัวคลอนอีกแล้วคับ โจ้เพื่อนผมกำลังกระเด้าท่อนเอ็นใสในของป้อมเมียผมอย่างสุดเสียวในอารมณ์ ผมเองก็ต้องแกล้งนอนหลับดูเพื่อนกระเด้าควยใส่หีเมียตัวเองอย่างกระหาย

จนเวลาผ่านไปหลายนาทีโจ้เพื่อนผมก็ร้องอู้วว กดสะโพกเข้าแนบแน่นกับบั้นท้ายป้อมเมียผมมันคงฉีดน้ำเงี่ยนเข้าในของเมียผมอีกแล้วคับ พอโจ้มุดมุ้งกลับไปผมเอามือไปกุมที่เนินหว่างขาของเมีย มีแต่น้ำเงียนจากควยโจ้เพื่อนผมเอ่อล้นร่องรูของป้อมเมียผมอย่างมากมาย ผมเลยให้เมียหันบั้นท้ายมาทางผมบ้าง ผมดันท่อนเอ็นเข้าไปในของป้อมเมียรักอีกครั้ง ตอนนี้ของเป้อมมียผมทั้งลื่นทั้งหลวมโคลกเลยคับแต่เอามันมากๆคับ ผมกระควยใสในของเมียอย่างเต็มที่และรุนแรงจนน้ำเงียนผมแตกพรุ่งปรี๊ดๆๆๆๆ เข้าในของ เมียอย่างมากมาย แล้วลพลิกตัวกลับลงมานอนกันถึงเช้าเลยคับ ตอนเช้าป้อมเมียผมลุกขึ้นไปทำกับข้าว ผมเดินผ่านครัวป้อมเมียผมยังเอามือมาหยิกผมอีกคับ แต่โจ้เพื่อนผมยังไม่ลุกออกมา เราเองต้องทำตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเมื่อคืนนี้

ตอนกลางวันสายๆผมกับโจ้ไปเดินสำรวจในสวนหลังบ้านผมดูว่าจะปลูกอะไรได้อีก จนถึงเวลาเที่ยงกว่าๆ ผมบอกให้โจ้ไปดูว่าเมียผมทำอะไรให้กินบ้างเที่ยงนี้ เดี๋ยวผมจะไปดูอะไรตรงนั้นสักหน่อย โจ้เพื่อนผมก็เดินกลับมาที่บ้าน พอสักพักผมก็เดินตามหลังแบบห่างเพื่อนมา โจ้เพื่อนผมมาถึงบ้านมองซ้ายมองขวาแล้วก้เข้าไปหลังบ้านที่ป้อมเมียผมกำลังเตรียมกับข้าวอยู่ หูผมได้ยินเสียงป้อมเมียผมร้องอุ๊บอ๊าย พี่โจ้นี่ทำอะไรก็ไม่รุ้นะ เดี๋ยวเพื่อนพี่มาเห็นหรอกไม่ดี โจ้เพื่อนผมมันโอบกอดป้อมเมียผมทางด้านหลังแล้วเอามือล้วงเข้าไปในหน้าอกเมียผมแล้วเคล้นคลึงที่เต้านมทั้งสองข้าง มันซุกหน้าลงที่ซอกคอป้อมเมียผมซะอีก

เมียผมเริ่มซี๊ดปากเบาๆโจ้มันเอาท่อนเอ็นถูไถสะโพกเมียผมไปด้วย มันค่อยๆเลิกผ้าถึงเมียผมขึ้นจนเห็นก้นขาวโพรน ผมเอามือดึงท่อนเอ็นของตัวเองออกมาชักว่าวตาม ตาก็ดูโจ้ที่กำลังจะเอากันกับเมีย แล้วโจ้เพื่อนผมมันก้เอามืออีกข้างรูดซิปกางเกงลง แล้วดึงท่อนเอ็นขนาดเท่าข้อมือเด็กออกมา มันจับท่อนเอ็นถูไถร่องก้นเมียเมียผมไปมาเมียผมส่ายก้นไปมาร้องอุ๊ยยยตลอดเวลา สักครู่เมียผมก็ร้องโอ๊ย.ซี๊ดดผมเห็นตัวโจ้เพื่อนผมค่อยๆเข้าแนบแน่นเข้าติดสะโพกเมียผม อย่างช้าๆป้อมเมียผมยักย้ายส่ายสะโพกไปมาร้องครางซี๊ดซ๊าดดท่อนเอ็นของโจ้เพื่อนผมเข้าไปในร่องรูของป้อมเมียผมแล้วล่ะคับ ผมแอบอยู่ไม่ไกลมากเท่าไหร่ มันรีบสาวยาวๆใสในของเมียผม ป้อมเมียผมเอามือยันผนังบ้านไว้ รับแรงกระแทกของโจ้เพื่อนผม ปั๊กๆๆๆๆๆเสียงหนอกกระทบกับเสียวมากๆคับ ต่อมามันจับเมียเมียหันหน้ามาหามันเลยแล้วถ่างขาเมียผมออกแล้วดันท่อนเอ็นเข้าในของเ มียผมต่อทันทีคับ พอท่อนเอ็นมันมุดไหลเข้ารูเมียผมได้ มันก้มลงดูดเต้านมเมียผมก้นของมันก็กระเด้าควยใส่หีเมียผมไม่หยุดหย่อนปั๊กๆๆๆๆๆ เมียผมเอามือโอบกอดเพื่อนผมไว้ถ่างขาออกให้เพื่อนผมกระหน่ำท่อนเอ็นใส่ในของเธออย้่าง เมามันถี่ยิบปั๊กๆๆๆๆๆ

ไม่ถึง10นาทีเมียผมกับเพื่อนก็ผวากอดกันอย่างแนบ แน่น ก่อนจะนิ่งร่างและก้นของโจ้เพื่อนผมเกร็งกระตุกเป็นระยะๆมันจับก้ป้อม เมียผมบดแนบเข้าไปก คงจะดให้นำออกจนหยดสุดท้าย มันคงฉีดน้ำเงี่ยนเข้ารูเมียผม แล้วล่ะคับ ผมนึกในใจ เสียงป้อมเมียผมพูดว่าพี่โจ้นี่อะไรก็ไม่รู้นะ กลางวันก็ยังเอาอีก เอาแรงมาจากไหนนักหนานะ โจ้เพื่อนผมค่อยๆดึงควยออกจากรูเมียผมแล้วมันก็พาเมียผมเข้าห้องน้ำไปล้างกัน ผมได้ยินเสียงเมียผมพูดว่าพึ่งเสร็จยังอยากจะเอาอีกหรอ อยากเอาบ่อยๆก็มาค้างที่บ้านนานๆ ซิเมียบอกเพื่อนผม สักพักก็ได้ยินเสียงเมียผมร้องครางในห้องน้ำสงสัยโจ้เพื่อนผมเอากันกับเมียผมในห้องน้ำแน่ๆผม คิดในใจ แต่ไม่มีรูให้ผมแอบดูเลยครั้งนี้เสียดายคับ ตอนนี้ป้อมก้ยังรอโจ้กลับมาอาอีกหลังจากเพื่อนผมเขาเดินทางไป ตปท หาคนอื่นให้ก้ไม่ยอมเอากับใคร หมดปัญญาเลผม เพื่อนผมใก้กลับแล้วละ ป้อมรุ้ข่าว แล้วเห้นดูสดชื่นขึ้นหน่อย น่าสงสารจังเลยป้อม เมียผม ปีนี้ก้ 44 แล้ว รอยู่แต่ พี่โจ้ เฮ้อ น่าสงสารจิงๆๆเมียผม


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ