นักศึกษา นักสึกเสียว 4

นักศึกษา นักสึกเสียว 4

 • 4 ตอบ
 • 36555 อ่าน
*

ออฟไลน์ Tenchin

 • Full Member
 • **
 • 206
 • 224
  • ดูรายละเอียด
นักศึกษา นักสึกเสียว 4
« เมื่อ: มกราคม 17, 2013, 03:55:33 pm »
อื้มม..อ๊าาซ์ มือเรียวเล็กของน้ำตาลค่อยๆลากวนร่องรักของตัวเองอย่างแผ่วเผา เสียงลุงชายภารโรงวัยดึกที่จินตนาการว่าได้ร่วมรักกับวุ้นเส้นเพื่อนสาวเธอในห้องน้ำยังคงก้องอยู่ในหัวของเธอ
จนเธอเองต้องเก็บกลับมาจินตนาการต่อในห้องนอนอีกครั้ง โอ้ววว ลุงชาย แรงๆ อ๊ะๆๆ บีบนมด้วยลุงชาย ลุงชาย อ๊าาาาซ์ มือข้างนึงของเธอขยี้หน้าอกอวบอย่างรุนแรง ส่วนมืออีกโคกก็บดบี้โคกหอย
จนมีเสียง แจ๊ะๆๆๆ ทั้งๆที่ลุงชายภารโหรหื่นมีหน้าตาที่อัปลักษณ์แต่น้ำตาลกลับจินตนาการว่าได้ร่วมกับกับภารโรงอัปลักษณ์คนนี้อย่างซะใจ สองมือของเธอต่างทำแบบบีบเค้นขย้ำขยี้จุดเสียวของร่างกาย
เธออย่างหนักหน่วง อ๊ะๆๆ ลุงชายๆ น้ำตาลล น้ำตาลลถึงแล้ว อ๊าาาาา ผะผะผัววขา กระแทกแรงๆ อ๊าๆๆๆ เมียตะตะแตกแล้วววว โอ๊ววววววววว  และน้ำตาลก็ถึงจุดสุดยอด ร่องหลืบของเธอตอดสองนิ้ว
เรียวที่อยู่ภายในอย่างรุนแรง เอวบางกระตุกจนตัวกระเด้งกระดอนกับที่นอนหลายหน มือหนึ่งบีบเค้นหน้าอกอย่างรุนแรง ดวงตาเบิกโผลง
หลังจากกิจกรรมการตกเบ็ดหาปลาของสาวน้ำตาลจบลง เธอนอนหอบเหนื่อย "นี่เราทำอะไรลงไปเนี๊ย ไอภารโรงนั่นทั้งอุบาททั้งทุเรศขนาดนั้นแต่ทำไมเรารู้สึก.... เห้ออ ช่างเถอะ แต่หนอยแน่กล้าเก็บเอา
เพื่อนชั้นไปจินตนาการ คอยดูเถอะถ้าจับได้คาหนังคาเขาอีกเมื่อไหร่จะเอาเรื่องไปฟ้องอธิการแน่ พุดเสร็จพลันชักนิ้วออกจากร่องจิ๋มตัวเอง  อ๊าาาซ์ น้ำกามของเธอไหลตามออกมาเป็นทาง อี๊ๆๆแหยะๆๆ
บ้าเอ้ย น้ำตาลสบภแล้วรีบลุกไปอาบน้ำล้างครามน้ำกามที่เธอเผลอใจไปจินตนาการร่วมรักกับภารโรงหื่น
---------------------------------------------
เช้าวันต่อมา
"ติ๊งต่อง! ติ๊งต่อง! ติ๊งต่อง!"
อื้มมมม ใครนะมาแต่เช้าเลย หลินพูดพลางบิดขี้เกียจ ก่อนจะลุกเดินไปเปิดประตู แกร๊กก "หลับยังไม่ตื่นอีกหรอหลิน" วุ้นเส้น เพื่อสาวดาวมหาลัยสุดเอ็กซ์ของเธอนั่นเอง "อ่อ มาแต่เช้าเลยนะวุ้นเส้นเข้ามาสิ"
"จ๊ะ นี่วันนี้มีข่าวดีมาบอก พอดีว่าวันนี้มาถึงมหาลัยแล้วอาจารย์โทรมาบอก ขอแคนเซิลคลาส จ๊ะ ก็เลยเดินมาหาลิน" "เย้ ดีใจจัง 555+ ถ้าอาจารย์ไม่แคนเซิลสงสัยว่าเราคงตื่นไปเรียนไม่ทันแน่ๆ"
"จ้าแม่ขี้เซา" วุ้นเส้นพูดพลางมองไปที่ชุดนอนของหลิน ที่เป็นชุดแซกสีขาวสั้นบางๆ มองทะลุเห็นถึงปทุมถันของหลินชัดเจน  "นี่ ยัยหลินทำไมตอนนอนเธอแต่งตัวโป๊จังอ่ะ บราก็ไม่ใส่" "อิอิ ก็มันอึดอัดนี่หน่า ว่าแต่ตัวเองเหอะ
ใส่ชุดนักศึกษารัดติ้วขนาดนี้ จะไปยั่วผู้ชายที่ไหนจ๊ะแม่หนองโพ ดูซิเสื้อจะระเบิดออกมาแล้วเนี๊ย" พูดพลางใช้นิ้วจิ้มลงไปบนอกอวบของวุ้นเส้น "ว๊ายย บ้าก็หลินทำไมอะไรอ่ะ" นี่วุ้นเส้นทำไมนมเธอใหญ่
แบบนี้อ่ะ ไหนถอดเสื้อออกให้ดูหน่อยซิ "จะบ้าหรอหลิน" "น่าดูหน่อยหรือว่าของเธอหน่ะของปลอมเลยไม่กล้าให้ชั้นดู แหม๊แอบไปอัพไซต์มาใช่มั๊ยหล่ะ" วุ้นเส้นรู้สึกเหมือนโดนดูถูกทำหน้าคิ้วขมวดพลันรีบ
ปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาออก เพียงแค่เปิดกระดุมสองเม็ดแรก หลินก็รู้สึกว่าเต้านมของเธอนั้นเล็กไปถนัด "ไงหล่ะ ของแท้ย่ะไม่ได้ไปอัพมา" "เห็นแค่นี้ จะรู้ได้ไงว่าแท้ไม่แท้แน่จริงถอดออกให้หมดซิ"
วุ้นเส้นคิ้วขมวดอีกครั้ง ก่อนที่รอบนี้เธอจะปลดกระดุกแล้วถอดเสื้อนักศึกษาก่อนโยนลงพื้น หลินที่เห็นเต้านมเพื้อนสาวดาวมหาลัยแม้จะเพียงแค่เห็นเต้านมที่มีบราเซียขนาดคัพ D ห่อหุ้มอยู่แต่ก็รู้สึกหวิวๆ
ขึ้นมาทันที หลินไม่คิดว่าเพื่อนสาวของเธอจะมีสัดส่วนที่สมบูรณ์เพอเฟคขนาดนี้ แต่ก็ต้องช๊อคอีกเมื่อวุ้นเส้น ปลดบราลงก่อนจะแอนอก ให้หลินได้ตะลึงอีกครั้ง หลินแม้เป็นผู้หญิงแต่พอมาเห็นสัดส่วน
ของวุ้นเส้นแล้วก็ทำให้เธอเกิดอารมณ์ขึ้นเหมือนกัน "ไงหล่ะ ของชั้นไม่ได้ทำมา เธอเชื่อรึยัง" ทำไมมันใหญ่ขนาดนั้นอะวุ้นเส้น หูยยยย เต้านมอวบอิ่มกลมสวยได้รูปมากเลยอ่ะ หลินใช้สองมือคว้าเต้าอวบ
ของวุ้นเส้น โหววนุ่มนิ่มเต่งตึงขนาดนี้ของจริง จริงๆด้วย  วุ้นเส้นรู้สึกตกใจที่เพื่อนสาวเอามือมาจับหน้าอกอวบของเธอที่ไม่เคยผ่านมือๆใครมาก่อนทำให้เธอรู้สึกเสียวซ่านอย่างบอกไม่ถูก
อื้มมมมม เชื่อชั้นรึยังยัยหลิน หลินไม่ได้ฟังที่วุ้นเส้นพูดเลย แต่สองมือเธอกับรู้สึกกับการขยำเคล้นคลึงเต้าอวบของวุ้นเส้น หลินบีบไล่จากฐานเต้าขึ้นบนจนถึงหัวนมสีชมพูที่มีขนาดเท่าเหรียญสิบ
แล้วใช้สองมือบีบเต้าเข้าหากันจนหัวนมทั้งสองข้างชิดกัน "นมเธอสุดยอดมากเลยอะวุ้นเส้น ทั้งขาวทั้งเต่งตึงแถมหัวนมยังสีชมพูสวยอีกต่างหาก" "อ๊าาาา พอเถอะหลิน เดี๊ยวก็ช้ำหมดหรอก อ๊า
หลินใช้สองมือขยี้หัวนมวุ้นเส้น ก่อนจะก้มหน้าลงไปเลียที่ยอดปทุมถัน  "อึ๊ยยยย ทำอะไรอะหลิน อ๊ะะะ" "ก็นมมันน่าขยี้เล่นนี่หน่า ชั้นเป็นผู้หญิงชั้นเห็นแล้วยังมีอารมณ์เลย" "อ๊าาาาพอเถอะ ชั้นนนอึ๊ยยย ชั้นเสียว"
หัวนมของวุ้นเส้นแข็งเป็นไต เธอไม่เคยถูกใครรุกล้ำขนาดนี้มาก่อน ความรู้สึกเสียวๆแบบนี้เป็นครั้งแรกใจนึงของเธอทั้งรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก อีกใจหนึ่งของเธอรู้สึกกลัวๆกับการกระทำของเพื่อนที่แม้
จะเป็นเพศเดียวกันแต่ก็ทำให้เธอรู้สึกแปลกๆ หลินเห็นวุ้นเส้นเริ่มมีอารมณ์เธอจึงละมือข้างนึงจากนมหนองโพ ลงลากไปบริเวณรูรักของดาวมหาลัยที่มีน้ำรักไหลเอ่อเยิ้มทั่วบริเวณแล้ว "นี่วุ้นเส้น เธอมี
อารมณ์แล้วหรอ ดูซิแฉะเปียกหมดแล้ว" วุ้นเส้นเอียงหน้าหนีเพราะความอาย "พอเถอะ ชั้นจะแย่แล้ว" หลินยิ้มกริ่มก่อนใช้นิ้วแหวกขอบกางเกงในลูกไม้ไปสัมผัสกับรูร่องของวุ้นเส้น "ขอชิมหน่อยนะ วุ้นเส้น"
หลินละมือออกจากเต้าอวบ แล้วใช้สองมือกางขาวุ้นเส้นก่อนจะก้มหน้าไปเลียร่องรักของเพื่อนสาว แต่หลินพอได้เห็นร่องเพื่อนสาวก็รู้สึกตกใจขึ้นมาทันที "นี่วุ้น เธอไม่เคยหรอรูเธอยังปิดสนิทอยู่เลยอ่ะ"
วุ้นได้แต่ตอบ "อืม" หลินใช้นิ้วค่อยๆเกี่ยวกางเกงในวุ้นเส้นลงไปกองที่ปลายเท้า และ ตัวเธอเองก็ปลดชุดแซกของเธอออกจนเหลือแต่ตัวเปลือยเปล่า แล้วก้มหน้าลงดูดร่องรักวุ้นเส้น หลินค่อยๆใช้ลิ้น
ตวัดไปที่ร่องของวุ้นเส้นช้าๆ ทันทีที่ลิ้นของหลินสัมผัสกับร่องของวุ้นเส้นเธอครางออกมาตัวเกร็งแหงนหน้าไปทางขอบเตียง "อ๊าาาาาาาา อึ๊ยยยยยย หลินน พะพอเถอะ ตรงนั้นมันสกปรก" หลินกับเร่งจังหวะ
ลิ้นของเธอขึ้นอีก วุ้นเส้นได้แต่ครางอย่างโหยหวน อ๊าาาาาาาา โอ้ววววววว อ๊าาาาหลินน อ๊าาาาาา วะวุ้นนวุ้นนน ปวด ปวดฉี่ อ๊าาาาา จะตะตตะตะแตกแล้ววว โอ้ววว ฉี่ จะแตกแล้วว โอ้ววววว อ๊าาาาาาา
ดาวมหาลัยถึงจุดสุดยอด! น้ำแตกเป็นครั้งแรกในชีวิตโดยหลินเพื่อนเพศเดียวกัน เอวกระดุกรัว ดวงตาเบิกโพลง สองมือบีบเต้านมตัวเองอย่างแรงโดยไม่รู้สึกตัว อ๊าาาา อ๊าาาาาา หลินได้แต่คิดในใจ
"นี่แค่ลงลิ้นเฉยนะเนี๊ย" ก่อนจะเงยหน้าขยับตัวมานอนใกล้ๆเพื่อน"เป็นไงมั่งวุ้นเส้น" วุ้นเส้นได้แต่นอบหอมแฮ่กๆ เพราะรสชาติความเสียวครั้งแรกในชีวิต "เมื่อกี้เราเป็นอะไรอ่ะ ทำไมรู้สึกเสียวขนาดนั้น
ตอนนี้หัวโล่งไปหมดเลย" "ฮ่าๆ เมื่อกี้นะเข้าเรียกน้ำแตกเป็นอาการของการถึงจุดสุดยอดหน่ะ" "ชั้นเห็นเธอแต่งตัวเอ็กซ์ๆ ทุกวันชั้นก็คิดว่าเธอเคยมีอะไรกับผุ้ชายมาแล้วนะเนี๊ยไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ"
"อื้มชั้นยังไม่เคยมีอะไรกับใครเลย แต่ไว้ก่อนเถอะ ขอตัวอาบน้ำก่อนได้มั๊ย ชั้นทำห้องเธอเลอะไปหมดเลย" ดาวมหาลัยถกกระโปรงนักศึกษาลงก่อนจะเดินเปลือยเปล่าไปเข้าห้องน้ำ
"แม่เจ้า หุ่นของเธออะไรจะขนาดนั้น" "ทั้งหน้าตาที่สวย ผิวขาว ตัวสูง อึ๋มใหญ่โตขนาดนั้น เอวบางสะโพกแน่น ขาเรียว หุ่นเพื่อนชั้นคนนี้ประกวดนางงามจักรวาลได้สบายๆเลย"
"เห้อ เห็นแล้วอิจฉา ทำบุญอะไรมานะถึงได้สวยหุ่นงามปานงามฟ้าเทพนิยายอะไรขนาดนี้เพื่อนชั้น" เฮ้อออออออออออออหลินถอนหายใจก่อนบ่น"วุ้นเส้นก็เสร็จหนีไปอาบน้ำละ ทิ้งเสร็จค้างอยู่คนเดียว
แล้วชั้นจะทำยังไงหล่ะทีนี้" "คิดถึงพี่แชมป์จังถ้าได้อยู่ใกล้ๆ ชั้นจะจับสวิงกิ้งกันให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย" หลินทอดสายตาไปที่โต๊ะเครื่องแป้งก่อนคิดอะไรดีๆออก
"เห้อ ชั้นคงต้องพึ่งแกแก้ขัดอีกแล้วสิ "โรออน""  


*

ออฟไลน์ Sansakda

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 86
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นักศึกษา นักสึกเสียว 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2018, 10:33:04 pm »
เล่นกันเองสะแล้ว

*

ออฟไลน์ Manmegig Manmegig

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นักศึกษา นักสึกเสียว 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2018, 11:59:34 pm »
หลินนี้ท่าจะเซกจัดมาก ผู้หญิงด้วยกันก็ไม่เว้น

*

ออฟไลน์ st789

 • Junior Member
 • ***
 • 474
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: นักศึกษา นักสึกเสียว 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 11, 2018, 06:19:46 am »
แค่อาหารสามจานก็เหบือกินละลุงเฉย

*

ออฟไลน์ tik44

 • Full Member
 • **
 • 70
 • 64
  • ดูรายละเอียด
Re: นักศึกษา นักสึกเสียว 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 29, 2021, 07:47:49 am »
 น้องหลินค้างซะแล้ว 

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ