Koy 2nd Generation ep 5 by ukisa

Koy 2nd Generation ep 5 by ukisa

 • 2 ตอบ
 • 14728 อ่าน
*

ออฟไลน์ icejet

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 613
  • ดูรายละเอียด
Koy 2nd Generation ep 5 by ukisa
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2013, 09:51:00 pm »
งาน Fleshy ใกล้เข้ามาทุกที ทำให้ตารางการซ้อมดนตรีของพวกผมต้องเลื่อนออกไปและมาซ้อมละครกับคณะนิเทศแทน แต่บทของพวกผมก็ไม่ค่อยมีอะไรเท่าไรแค่เหมือนตัวประกอบซะมากกว่า ที่พอจะดูเด่นก็คงตอนที่ตัวแสดงนำมีการร้องเพลง ซึ่งพวกผมจะได้มีโอกาสเล่นดนตรีสดกัน แรกๆ ผมก็รู้สึกเบื่อเหมือนกันที่ต้องซ้อมละครกันจนดึกทำให้อดไปหาพี่ก้อยที่ห้อง และอดแอบไปจู้จี้กับฟ้าอีกด้วย

        ช่วงแรกๆ พวกผมก็ซ้อมเพลงตามที่นุ่นเอาโน๊ตมาให้ พอหลังจากพวกผมเคยชินกับเพลง นุ่นก็เริ่มให้ตัวละครที่มีบทร้องเพลงมารวมร้องกับพวกผม แล้วก็มาถึงคิวของนางเอกของละครเรื่องนี้ เธอชื่อรัชติกาล ชื่อเล่นชื่อแอน แอนสูงขาวหน้ารูปไข่ เธอไว้ผมแซกกลาง ผมแอนยาวตรงสลวย จมูกโด่งคิ้วโก่งดวงตารียาว ริมฝีปากบางรับกับรูปหน้า ถ้าดูเผินๆ อาจจะคิดว่าเธอเป็นลูกครึ่งฝรั่ง

        ไม่ใช่แค่ความสวยที่ผมประทับใจแอน แต่ผมประทับใจน้ำเสียงและการแสดงอารมณ์ร่วมกับเพลงที่เธอร้องมากกว่า ในละคร แอนมีบทที่ต้องนึกถึงคนรักที่ทิ้งไปและเธอต้องแสดงความรู้สึกนี้ด้วยการร้องเพลง “จำทำไม” ของ Tattoo Colour มันทำให้ผมนึกถึงหนังเรื่องนึงที่มีนางเอกชื่อแอนเหมือนกันและร้องเพลงนี้ให้หนัง ผมเลยเสนอนุ่นว่าให้ใช้เวอร์ชั่นเดียวกับในหนังจะช่วยทำให้คนฟังรักรู้ความรู้สึกของการคิดถึงคนรักได้ดีกว่าเวอร์ชั่นปรกติ

        ผมกับแอนแทบไม่ค่อยได้คุยกันนัก แต่พอผมขอเปลี่ยนเวอร์ชั่นเพลงผมก็มีโอกาสได้คุยกับเธอ ยิ่งผมอยู่ใกล้เธอมากเท่าไหร่ผมก็ยิ่งรู้สึกว่าเธอสวยมากขึ้นเท่านั้น

        “อืมเห็นนุ่นบอกว่าบีอยากให้เปลี่ยนเวอร์ชั่นเพลงที่แอนจะร้องหรอค่ะ”
        ผมรู้สึกเขินอายที่แอนมานั่งข้างๆ
        “เออ คือ ผมว่าเวอร์ชั่นที่ผมจะให้แอนร้อง มันน่าจะทำให้คนดูและคนฟังรู้สึกประทับใจมากขึ้นนะครับ”
        “ยังไงค่ะ เพลงเนื้อร้องเหมือนกันแต่ให้ความรู้สึกแตกต่างกันได้ด้วยหรอค่ะ”
        สายตาที่จ้องมองมาด้วยความสนใจทำให้ผมแทบไม่กล้าสบตาแอน
        “ได้ซิครับ ผมว่าเวอร์ชั่นที่เริ่มด้วยการบรรเลงเปียนโน จะช่วยให้คนดูเข้าใจอารมณ์เพลงที่แอนต้องการจะสื่อได้มาขึ้นนะครับ”
        “อืม น่าสนใจนะค่ะ แต่ว่าแอนจะร้องไหวหรือเปล่าไม่รู้นะค่ะ ร้องเดียวกับเปียนโนเนี่ย”
        “ได้ซิครับเสียงแอนเด่นกว่าอยู่แล้ว ยังไงก็ไม่โดนเสียงเปียนโนกลบแน่ๆ ถ้าไม่เชื่องั้นเรามาลองซ้อมกันเลยดีไหมครับ”
        “ก็ดีค่ะ”

        ผมลุกขึ้นเดินไปที่เปียนโนสีดำตัวใหญ่ที่กลางเวที เปียนโนเป็นเครื่องดนตรีอีกอันที่ผมเล่นเป็นเพราะโดนแม่เจนบังคับให้เรียนเพราะแม่เจนชอบฟังเสียงเปียนโน ซึ่งส่วนใหญ่ผมก็เล่นให้แม่เจนฟังเท่านั้น จึงมีน้อยคนนักที่รู้ว่าผมเล่นเปียนโนเป็น ผมนั่งลงที่เก้าอี้ยาวด้านหน้าเปียนโน แอนนั่งลงข้างๆ ผมแต่เธอหันหลังให้เปียนโน นุ่นหยิบไมท์ลอยแล้วเดินมาส่งให้แอนทีแรกเธอบอกว่ายังไม่อยากร้องออกไมท์ แต่ผมบอกว่าไหนๆ จะซ้อมแล้วก็ร้องจริงด้วยเลยดีกว่าแอนถึงได้ยอม

        ผมเริ่มบรรเลงอินโทรทำให้บรรดานักศึกษาคณะนิเทศที่กำลังซ้อมละครและเตรียมงานอยู่หันมามองเป็นตาเดียวกันรวมถึงเจกับแป้งด้วยเพราะสองคนนี้ก็ไม่เคยรู้ว่าผมเล่นเปียนโนเป็น แอนหันมามองผมดวงตาเธอเหมือนไม่เชื่อสายและชื่นชอบรวมๆ กัน  พอผมเล่นอินโทรจบผมก็พยักหน้าให้แอนเริ่มร้องเพลง

        พอเสียงของแอนดังออกลำโพง คณะนิเทศและพวกที่อยู่ใกล้ๆ ก็เดินกันมาอ้อที่หน้าเวที ทีแรกแอนมีสีหน้าประหม่าผมกระซิบบอกให้เธอร้องตามจังหวะที่เธอถนัดแล้วผมจะเล่นเปียนโนให้เข้ากับจังหวะของเธอเอง การร้องเพลงเดียวกับเปียนโนเป็นสิ่งที่ยากมาก เพราะโน๊ตของเปียนโนมันจะนับจังหวะได้ยากไม่เหมือนเครื่องดนตรีสมัยใหม่อย่างกีต้าร์ที่มีจังหวะชัดเจนทำให้นักร้องไม่หลงจังหวะเหมือนร้องตามเปียนโน

        แต่แอนก็ทำได้ดีจนผมต้องแปลกใจ เส้นเสียงของเธอมันเด่นจนไม่ทำให้การบรรเลงเปียนโนของผมไม่ไปกลบเสียงร้องของเธอ พอแอนเริ่มมั่นใจเธอก็เริ่มเค้นอารมณ์ออกมาเป็นเสียงร้องทำเอาผมรู้สึกอินไปกับเธอด้วยรวมถึงบรรดาผู้ฟังที่กำลังเคลิ้มตามเพลงที่แอนร้อง ยิ่งตอนที่แอนร้องท่อนฮุกที่ขึ้นว่า “แต่ทำไมทำไมต้องจำ” เหล่าผู้ฟังต่างร้องตามกันออกมาโดยไม่รู้ตัว

        แอนหันมายิ้มกับผม ผมเข้าใจความรู้สึกเธอดีการที่จะร้องเพลงแล้วให้ผู้ฟังคล้อยตามจนส่งเสียงร้องตามเพลงออกมาเองนั้นมันทำได้ยาก อย่างที่เห็นๆ กันว่านักร้องสมัยใหม่ต้องเป็นฝ่ายบอกให้ผู้ฟังร้องตามออกมาเองคนฟังถึงจะเริ่มร้องตาม แต่แอนกลับทำได้ดีกว่านั้นเธอทำให้คนที่มายืนฟังนอกจากจะร้องตามเธอแล้วคนเหล่านั้นยังโยกตัวไปมาตามจังหวะการร้องของเธอ

        ถึงผมจะหันหลังให้ด้านหน้าเวทีแต่ผมก็แน่ใจว่าตอนนี้มีหลายๆ คนร้องไห้เพราะทนอารมณ์เสียงที่แอนเปล่งออกมาไม่ไหว ผมเองยังรู้สึกแปล๊บที่หัวใจหลายครั้ง พอเพลงจบเสียงตบมือและโห่ร้องอย่างชื่นชมก็ดังลั่นห้องประชุม แอนลุกขึ้นเธอดึงมือผมให้ลุกขึ้นตาม จากนั้นแอนก็โค้งเป็นการขอบคุณผู้ฟัง ผมรีบโค้งตามเธอ มีหลายคนตะโกนขอให้แอนร้องเพลงนี้อีกครั้งแต่เธอบอกว่า “เอาไว้มาฟังวันแสดงจริงนะค่ะ แอนอยากให้มีคนมาฟังเยอะๆ”

        เสียงหนุ่มโห่ร้องกันลั่น แอนฉลาดจริงๆปากบอกว่าอยากให้มาฟังเพลง แต่ถ้าจะฟังเพลงก็ต้องมาดูละครที่เธอแสดงด้วยแบบนี้ยิงนัดเดียวได้นกสองตัว หลังจากนั้นแอนก็ขอตัวไปซ้อมบทต่อ แต่ตอนนี้สายตาเธอที่มองผมมันเปลี่ยนจากคนแปลกหน้าไปเป็นชื่นชมอย่างเต็มหัวใจ ผมเองก็รู้สึกหลงไหลกับเสียงเพราะๆ ของเธอ มันคงไม่แปลกที่นักดนตรีจะหลงรักในเสียงของนักร้องที่ทำให้ดนตรีของเขามีชีวิตชีวาขึ้น

        “เฮ้ยบีน้อง แกเล่นเปียนโนเป็นด้วยหรอวะไม่เห็นเคยบอกกูเลย” เจ
        “ก็มึงไม่เคยถามกูนี่”
        “มึงไม่รู้อะไรเดียวนี้บีน้อยมันมีความลับกับพวกเรา ไม่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว” แป้งทำหน้าเหมือนกำลังงอนผม
        “ความลับอะไรแป้ง เราไม่มีอะไรต้องปิดบังพวกนายอยู่แล้ว ส่วนเรื่องเปียนโน เราไม่ค่อยชอบเล่นเท่าไหร่เราเลยไม่เคยเล่นให้พวกนายเห็นเท่านั้นแหละ”
        “ไม่ค่อยชอบเล่นแต่ที่เล่นเมื่อกี้มันระดับมืออาชีพแล้วนะโว้ย”
        “ทำไงได้หละ ก็คนที่แม่เราจ้างมาสนเค้ามีชื่อเสียง ถ้าเราไม่ตั้งใจเรียนเค้าก็ไม่ยอมสอนเราด้วย พอแม่เรารู้เค้าก็น้อยใจอีก เราเลยต้องเล่นให้ดีที่สุด แต่นั้นไม่ได้แปลว่าเราต้องชอบนี่”
        นุ่นรีบเดินเข้ามาพร้อมกับบทละครในมือ
        “นี่ๆ บีน้อยเล่นเปียนโนเป็นก็ไม่บอก เรามีบทที่จะให้นางเอกเต้นแจ๊สด้วย เดิมทีเราว่าจะใช้เปิด cd เอา แต่ถ้าได้เสียงสดคงจะดีกว่า”
        “แจ๊สหรอ”
        “อืมเพลง   บีน้อยเล่นได้ไหม”

        แป้งกับเจมองหน้าผมด้วยความสงสัย ผมเลยต้องเล่นโชว์ให้สองคนนี้ดูว่าผมใช่แค่คนหัดเล่นเปียนโนแค่งูๆปลาๆ ผมเริ่มบรรเลงเพลง Rock around the Clock เวอร์ชั่นเปียโนที่ผมเพิ่มเมโลดี้เข้าไปอีกทำให้มันกลายเป็นเพลงฟังแล้วน่าเต้นตามมากๆ

        แล้วผมก็ได้ยินเสียงกรี๊ดของสาวๆ ดังลั่น ผมคิดว่าพวกเธอคงกรี๊ดที่เห็นผมเล่นเปียนโนได้สนุกสนานและเร้าใจขนาดนี้ แต่พอผมหันหลังไปดูก็พบว่า คนที่กำลังถูกกรี๊ดอยู่ไม่ใช่ผมแต่เป็นแอนที่กำลังเต้นตามเพลงที่ผมบรรเลงอยู่ พอแอนเห็นว่าผมมองเธอ เธอก็ยิ้มหวานตอบ หุ่นแอนเพรียวสวยมากๆ แถมลีลาการเต้นบันเล่ผสมแจ๊สของเธอก็เข้ากันได้อย่างสวยงาม

        เมื่อมีผู้เต้นที่ดีมันก็ยิ่งทำให้ผมยิ่งเน้นจังหวะและเพิ่มลูกเล่นในเพลงได้มากขึ้น แอนเองก็เต้นเข้ากับจังวะที่ผมเพิ่มเข้าไปได้ตลอดเหมือนเธออ่านใจผมออกว่าผมจะเล่นเพลงด้วยจังวะขึ้นลงแบบไหน แอนจบท่าเต้นพร้อมกับจังหวะที่ผมกดตัวโน๊ตสุดท้ายพอดี ผู้ชมตบมือกันลั่นห้องประชุมอีกครั้ง แอนโค้งเป็นการขอบคุณก่อนจะเดินมาหาผมแล้วโค้งให้ผม ผมรีบลุกขึ้นยืนแล้วโค้งตอบ ก่อนจะหันไปโค้งให้กับคนดู

        หลังจากเลิกซ้อมนุ่นใช้เจชวนผมไปกินข้าวที่ห้างและคุยเรื่องละครกัน ทีแรกผมคิดว่าจะไม่ไปแล้วแอบไปหาพี่ก้อยที่ห้อง แต่พอเจบอกว่าแอนจะไปด้วยผมก็เปลี่ยนใจขึ้นมาทันที ผม เจ แป้ง นุ่น และแอนเข้าไปนั่งทานอาหารในร้านฟาทฟู๊ด เรานั่งคุยกันว่าจะเพิ่มอะไรเข้าไปในละครกันดี ซึ่งส่วนใหญ่นุ่นก็เป็นคนออกความเห็นอยู่ฝ่ายเดียวแล้วให้ผมหรือเจตอบว่าทำได้หรือเปล่า

        แอนนั่งข้างผมเธอฟังและออกความคิดเห็นบ้าง และหัวเราะเวลานุ่นโกรธเจเวลาที่เจตอบว่าทำไม่ได้ตามที่นุ่นขอ มีแต่แป้งที่ดูเงียบๆ ไป คงเพราะผมคู่แอน เจคู่นุ่น หลังจากทานอาหารเสร็จเราก็แยกย้ายกันกลับ เจไปส่งนุ่นแต่ก็เป็นทางเดียวกับแป้งทั้งสามคนเลยไปด้วยกัน แอนกลับบ้านคนละทางกับผม แต่ผมเห็นว่าดึกแล้วเลยอาสาไปส่งเธอ

        แอนฟังอยู่ที่คอนโดใหญ่ตรงสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี เราจึงนั่งรถเมล์แล้วไปต่อรถไฟฟ้า ระหว่างอยู่บนรถไฟฟ้าแอนเอาแต่ชมผมที่เล่นดนตรีเก่ง

        “ครั้งนึงแอนเคยอยากเป็นนักดนตรีนะค่ะ แต่แอนคงไม่มีพรสวรรค์เล่นยังไงก็ไม่เก่งซักที”
        “แอนชอบเล่นเครื่องดนตรีอะไรครับ”
        “เปียนโนค่ะ แต่ก็ได้แค่เล่นคีย์บอร์ดแบบงูๆ ปลาๆ เคยไปเรียนพอเล่นได้แต่ก็ไม่เก่ง น่าอิจฉาบีนะค่ะ ตอนที่เห็นบีเล่นเพลง แอนรู้สึกร้อนวูบขึ้นมาที่หน้า หัวใจก็หวิวๆ เหมือนจะเป็นลมให้ได้เลยค่ะ มันเหมือนคนที่กำลัง”
        “ตกหลุมรัก” ผมโพลงออกมาโดยไม่ทันคิดว่าจะทำให้แอนโกรธหรือเปล่าถ้าเธอไม่ได้คิดแบบนั้น
        “ใช่ค่ะ ตกหลุมรัก” แอนมองผมด้วยสายตาที่หวานซึ้ง

        ผมคิดอะไรไม่ออกแต่เสียงประกาศของรถไฟฟ้าที่กำลังจะจอดที่สถานีช่องนนทรีเหมือนเป็นเสียงระฆังพักยกที่ช่วยผมไว้ แอนชวนให้ผมลงที่สถานีกับเธอ

        “แอนอยากให้บีช่วยฟังแอนเล่นเพลงหน่อยได้ไหมค่ะ แอนอยากจะรู้ว่าแอนพอจะมีแววเป็นศิลปินกับเขาบ้างหรือเปล่า”
        “ได้ซิครับ ตอนนี้แอนนอกจากจะเป็นดาวประจำคณะนิเทศแล้ว แอนยังเป็นนักร้องประจำคณะอีกด้วยนะ”
        “ไม่หรอกค่ะ แอนไม่ได้เป็นดาวคณะซะหน่อย แล้วเสียงก็ไม่ดีคงเป็นนักร้องไม่ไหวหรอกค่ะ”
        “จริงซิครับ นุ่นเป็นคนบอกเองว่านางเอกละครที่ซ้อมกันอยู่นี่เป็นดาวคณะ แล้วเสียงร้องเพลงของแอนก็เพราะมากทำเอาผมอยากให้แอนมาเป็นนักร้องนำของวงผมเลยนะครับ”
        “จริงหรอค่ะ แหมบีนี่ก็ชมผู้หญิงเก่งเหมือนกันนะค่ะ ว่าแต่อยากได้แอนเป็นแค่นักร้องนำเองหรอค่ะ” แอนส่งสายตาหวานเยิ้มให้ผมอีกรอบ

        ผมไม่กล้าพูดอะไรต่อจิตใจลึกๆ มันคอยเตือนผมว่าผมกำลังทำตัวเจ้าชู้เหมือนคุณพ่อซึ้งผมไม่ชอบ แต่อีกใจผมกลับอยากได้ใกล้ชิดแอนให้มากกว่านี้ แอนพาผมขึ้นไปที่ห้อง ห้องของแอนตบแต่งสวยงามตามแบบสมัยใหม่ เธอให้ผมนั่งรอที่โซฟา จากนั้นแอนก็เข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องนอน

        แอนกลับออกมาพร้อมคีย์บอร์ดตัวใหญ่ แต่ผมกลับสนใจกางเกงขาสั้นตัวจิ๋วของเธอมากว่า แอนยังคงใส่เสื้อนักศึกษาอยู่แต่เปลี่ยนจากกระโปรงเป็นกางเกงขาสั้นแทน เธอเอาคีย์บอร์ดวางที่โต๊ะก่อนจะเดินไปหยิบน้ำในตู้เย็นมาให้ผมดื่ม

        แอนนั่งลงข้างๆ  ผม  เธอหยิบคีย์บอร์ดมาวางบนตักแล้วเริ่มเล่นเพลงสองคนหนึ่งใจ แอนเล่นคีย์บอร์ดได้ดีระดับหนึ่ง แถมเพลงที่เล่นก็เป็นเพลงใหม่แสดงว่าเธอต้องหัดเล่นมันเป็นประจำแน่ๆ ผมเข้าไปนั่งชิดกับแอนแล้วช่วงกดคอร์ทคีย์สูง มันทำให้เพลงที่เธอเล่นฟังดูเพราะยิ่งขึ้น แอนหันมายิ้มก่อนจะตั้งหน้าตั้งตาเล่นเพลงต่อ

        ผมนั่งแนบชิดกับแอนโดยที่ไม่รู้สึกว่ามันตั้งแต่เมื่อไหร่ กลิ่นน้ำหอมของแอนโชยมาเตะจมูกผมอยู่ตลอดเวลา แก้มใสๆ ของเธอน่าหอมมาก ต้นคอขาวหน้าอกที่กลมซ่อนรูปอยู่ในเสื้อนักศึกษาไซด์เล็ก ผมรู้สึกถึงความต้องการตามธรรมชาติขึ้นมาทันที ทั้งๆ ที่มีความรู้สึกผิดอยู่ในใจนิดว่ากำลังจะนอกใจพี่ก้อยและฟ้า แต่ผมก็ไม่สามารถห้ามใจตัวเองไม่ให้คิดลึกกับแอนได้

        ด้วยความที่ผมไม่มีสมาธิทำให้ผมเผลอไปจับคอร์ทต่ำในตำแหน่งเดียวกับมือของแอน ผมรู้สึกถึงความร้อนที่อยู่บนหลังมือเธอ แอนหยุดเล่นเธอก้มหน้านิ่ง ตอนนี้ทุกอย่างรอบตัวผมเงียบสนิท ผมรู้สึกว่าลมกำลังพุ่งออกจากหูของผม แต่ตอนนี้ผมอดใจต่อไปไม่ไหวแล้ว ผมก้นหน้าไปที่แก้มของแอน เธอเอียงหน้าหนีเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้บ่งบอกว่าเป็นการปฏิเสธ

        กลิ่นแก้มที่หอม เนื้อที่เนียนนุ่มทำให้ผมหยุดตัวเองไม่ได้ผมพรมจูบไปที่แก้มแอนหลายครั้งจนนับไม่ถ้วน แต่ผมก็ต้องหลุดเมื่อแอนเรียกชื่อผมพร้อมกับดันอกผมเบาๆ

        “พอแล้วค่ะ”

        แอนจ้องตาผม มันเปล่งประกายเหมือนดวงดาวบนท้องฟ้าในยามค่ำคืน นี่ละมั้งที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่เธอตั้งชื่อว่ารัชติกาล แล้วแอนก็หลับตาพริ้มเธอเผยอริ่มฝีปากสวยยืนค่อยยืนหน้าเข้ามาหาผม ผมรีบก้มลงประกบปากกับเธอ ผมควานลิ้นดูดกินความหวานในปากแอนจนเธอครางในลำคอ

        ผมค่อยจับคีย์บอร์ดที่ขว้างความสุขออกจากตักแอนแล้ววางวันไว้บนโต๊ะ จากนั้นก็เริ่มลูบไล้ท่อนแขนแอน ก่อนจะเลื่อนมือมาที่นหน้าอกขนาด 34 นิ้วที่โดนเสื้อนักศึกษาตัวจิ๋วบีบรัดมันไว้ พอผมคลึงหน้าอกแอน เธอก็แอ่นตัวแต่ก็เอื้อมมือมาแกะมือผมที่กำลังคลึงหน้าออกเธออก

        ผมเปลี่ยนไปลูบไล่ขาแอนบ้าง ผมรู้สึกได้ว่าแอนสยิวและเสียวมาก ขนอ่อนเธอลุกซู่ไปทั้งขา แต่พอผมจะลุกล้ำขึ้นไปที่เนินน้อยแอนก็เอามือมาปกป้องไว้ ผมเข้าใจว่าเธอคงชอบผมแต่ยังไม่พร้อมที่จะมีอะไรกันมากกว่าการกอดจูบ แต่ผมเนี่ยซิห่างหายจากเรื่องอย่างว่ามาเกือบครบอาทิตย์แล้ว พี่ก้อยก็ไม่ค่อยว่าง ส่วนฟ้าก็ได้แค่เล้าโล้มมันยิ่งทำให้ผมงุ้นง้านมากขึ้น

        ผมคิดว่ายังไงวันนี้ผมไม่ยอมกลับไปใช้มือระบายความต้องการที่ห้องนอนแน่น เพราะผมมีสาวสวยเซ็กซี่นอนให้ผมกอดจูบอยู่ตรงนี้แล้ว ผมเลิกลุกเล้าให้แอนตายใจคิดว่าผมคงไม่ทำอะไรเธอไปมากกว่ากอดจูบ แต่พอได้ทีผมก็จับต้นแขนเธอสองข้างไว้แน่นแล้วบรรจงจูบอย่างร้อนแรงใส่แอน

        มันได้ผล ไม่นานแอนก็เหมือนหมดแรงเธอหายใจฟืดฟาด ผมเห็นว่าแอนหมดแรงโต้ตอบผมก็เริ่มลูบคลำหน้าอกเธออีก คราวนี้แอนทำได้แค่เอามือมาจับแขนผมไว้หลวมๆ เหมือนเธอไม่มีแรงจะห้ามผมแล้ว ผมเลยได้ใจแกะกระดุ้มเสื้อแอนออก สองเต้ามันทะลักออกมาทันทีที่กระดุ้มตรงกลางหน้าอกแอนหลุดออก เนินอกขาวอวบสองข้างปรากฏเต็มตาม

        ชั้นในที่แอนใส่เป็นแบบที่ผมเคยเห็นนางแบบของแม่เจนใส่กัน มันเป็นบราครึ่งตัวดันทรงสำหรับโชว์เนินอกเวลาเดินแบบ ผมคิดในใจ ถ้าเธอใส่บราแบบนี้เธอคงใส่กางเกงในดันสะโพกด้วยแน่ๆ ซึ่งผมจะได้พิสูจน์มันในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้านี้ ผมขย้ำไปที่เนินอกขาวๆ ของแอน เธอผละปากจากผมแล้วแหง่นหน้าครางกระเส่า

        แอนเปิดโอกาสให้ผมได้ซุกไซด์ไปตามซอกคอที่ยาวระหงส์ของเธอ แอนทำท่าสยิวตอนที่ผมงับไปที่ต้นขอเธอ แต่ไม่นานแอนก็เป็นฝ่ายแอ่นคอให้ผมดูดพร้อมกับคราง อ้า อ้า อย่างเสียวซ่าน ผมเอื้อมมือไปปลดตะขอบราที่ด้านลังของแอน ตอนนี้มือแอนไม่ได้จับแขนผมไว้แล้วแต่มันกำลังโอบแผ่นหลังผมไว้แน่นเหมือนกลัวว่าผมจะหยุดมอบความสุขให้เธอแล้วลุกหนีไป

        พอบราหลุดออกผมก็เห็นหัวนมขนาดเล็กพร้อมฐานเต้าขนาดเหรียญสองบาทสีชมพูสด ผมค่อยๆ ลากลิ้นจากลำคอลงมาที่เนินอกแอน แอนก้มลงหรี่ตาดู หน้าเธอแดงกล่ำเหมือนคนเป็นไข้หนัก ผมแอบเห็นแอนทำท่าลุ้นว่าลิ้นผมจะไปหยุดที่ปลายถันเธอหรือไม่ แล้วพอผมลากลิ้นไปถึงปลายภันของแอนแล้วอมมันเข้าไปในปาก แอนก็แอ่นอกครางซีดกดหัวผมกับหน้าอกเธอแน่น

        ผมดูดกินปลายถันแอนเหมือนพยายามจะเค้นเอาน้ำนมเธอออกมา แอนจิ๊กแขนผมแน่นพร้อมกันดิ้นตัวเร่าๆ ร้องครางลั่นเหมือนจะขาดใจ แล้วผมก็เปลี่ยนไปทำแบบนี้กับปลายถันอกข้าง แอนยังคงดิ้นและร้องครางเมื่อจะขาดใจอีก หลังจากอิ่มจากการดูดปลายถันแอนผมก็เริ่มดูดงับเบาๆ ไปทั่วหน้าอกแอน ผมทำเบาให้แอนแค่เสียวๆ สยิวๆ นิด

        แอนก้มหน้ามามองผมสายตาเธอหวานเยิ้มเปียมไปด้วยความสุข แอนจับหัวผมแล้วดึงขึ้นไปหาปลายถันเธออีก ผมเลยจัดการดูดมันอีกร้อง คราวนี้ผมแกล้งงับแล้วดึงปลายถันแอนด้วย แอนร้อง อ้า อ้า ลั่นห้อง พอผมเห็นว่าแอนเริ่มมีอารมณ์รุ่นแรงขึ้น ตอนนี้เนินสาวเธอคงเปียกแฉะได้ที่แล้ว ผมค่อยเลื่อนมือไปตามหน้าท้องแอน

        แอนบิดตัวไปมาพร้อมกับครางเสียว พอผมเลื่อนมือไปถึงเนินสาวแอนก็รีบอ้าขาออกให้ผมสัมผัสกับของรักเธอได้อย่างถนัดมือ เนินสาวแอนเปียกจนแฉะไปหมด ผมเงยหน้ามองแอนและส่งสายตาเพื่อบอกเธอว่าหว่างขาเธอแฉะหมดแล้ว ดูเหมือนแอนจะเข้าใจสายตาผม เธอรีบหนิบขาแน่นแล้วหันหน้าหนีไม่ยอมสบตาผม

        แต่พอผมเอานิ้วกลางแนบไปตามรอยแยกแล้วรูดขึ้นลง แอนก็ต้องแอ่นก้นตามพร้อมกับอ้าปากค้าง ผมหัวเราะเธอ แอนแกล้งทำเป็นโกรธ แต่พอผมลากนิ้วกลางเน้นๆ ต่อ แอนก็ครางกระเส่าเด้งเอวเร่าๆ ตามนิ้วผม

        “โอ้วววว โอ้วววว บีจ้า แอนเสียว ดูดนมแอนที่ อ้า แอนอยากเสียวอีก”
        “แอนชอบให้บีกินนมหรอ”
        “อือ เสียว โอ้วววว แอนอยากเสียว ดูดให้แอนทีค่ะ”
        “บีมีอะไรให้แอนเสียวมากกว่าดูดนมอีกนะ”
        “งั้นหรอ โอ้ววว งั้นก็รีบทำที แอน แอน โอ้วววว บีขา ช่วยแอนทีค่ะ”
        ผมรีบจับขอบกางเกงยืดขาสั้นและขอบกางเกงในแอนแล้วดึงมันออกจากเอวแอนพร้อมกัน
        “โอ้ววว บีจะสอดใส่แล้วหรอค่ะ เร็วๆ ค่ะ แอนอยากจะแย่แล้ว”
        
         ผมไม่ได้จะเริ่มเอาแอนอย่างที่เธอคิด ผมรีบเลื่อนตัวลงไปที่หว่างขาแอนอย่างรวดเร็วและรีบงับแตดน้อยของเธอทันทีที่ปากผมไปถึงเนินสาวแอน แอนไม่ทันรู้ตัวเธอก็ต้องร้องซีดลั่นกับความเสียวแบบใหม่ที่ผมปรนเปรอให้เธอ

        “อ้า อึ้ยยยยยยย บีค่ะ บีทำอะไร โอ้วววววว แอนเสียว อย่าค่ะ”
        เสียวจนไม่อยากให้หยุดมากกว่ามั้ง แต่ผมก็ไม่ได้พูดออกมาเพราะปากผมทำหน้าที่ให้ความเสียวแอนอยู่
        “บี บีจ้า โอ้วววววว บี แอนเสียว โอ้วววบี อย่าค่ะ อึ้ยยยยยยย อย่าดูดตรงนั้น โอ้วววว อย่าโอ้ยยยย”

        แอนได้แต่ร้องครวณครางปากก็บอกให้ผมหยุด แต่เอวเธอกับเด้งไม่ยอมหยุด หลังจากดูดแตดแอนจำหน่ำใจผมก็ประกอบปากกับรอยแยกเล็กๆ สีชมผู้ของแอนแล้วดูดมันแรงๆ แอนดิ้นพร่าน คราวนี้เธอได้แต่บอกว่าจะเสร็จแล้วจะเสร็จแล้วเหมือนเร่งให้ผมทำให้เธอสมหวัง

        ผมดูดร่องสาวแอนแรงๆ อีกไม่กี่ครั้งเธอก็แอ่นตัวร้องอ้ายาว ตัวเกร่งเอวกระตุกหลายครั้งก่อนที่น้ำรักแอนจะไหลออกมาเหมือนลำธาร ผมรีบดูดกินมันอย่างเอร็ดอร่อยจนหมดก่อนจะปล่อยให้แอนนอนหายใจระรัวจากอาการเสร็จสม

        “บีจ๋า แอนมีความสุขจังแอนไม่เคยโดนทำแบบนี้มาก่อนเลย”
        “แอนชอบที่บีหอมน้องสาวแอนหรอ”
        “ทะลึงอะ รู้งี้ไม่น่าชวนบีมาห้องเลยดูซิน้องสาวแอนเลอะหมดแล้ว” แอนหัวเราคิกๆ
        “แล้วแอนไม่อยากให้บีหอมอีกหรอ งั้นบีจะไม่หอมน้องสาวแอนแล้วนะเพราะแอนไม่ชอบ”
        “หึ คนบ้า กลับบ้านไปเลยนะ”
        “แอนโกรธหรอ งั้นก็แสดงว่าแอนอยากให้บีหอมน้องสาวให้อีกหละซิ”
        แอนพยักหน้าช้าๆ ก่อนจะเอียงอายที่ต้องขอให้ผมลงลิ้นให้อีกรอบ
        “ตรงนี้มันไม่ถนัด เราไปที่ห้องแอนกันดีไหม”
        “แอนพยักหน้า”

        แอนทำท่าจะลุกขึ้นผมเลยรีบอุ้มเธอไว้ แอนรีบซุกหน้ามาที่อกผมเพื่อซ่อนใบหน้าที่กำลังเขินอาย ผมชำเลืองดูกางเกงในแอนที่ผมโยนมันไปพร้อมๆ กับกางเกงขาสั้นของเธอ มันเป็นกางเกงดันสะโพกอย่างที่ผมคิดจริงๆ ผมมองดูเรื่อนร่างแอน ทุกส่วนเต่งตึงตามวัยสาว หน้าอกแน่นเป็นก้อน ก้นกระชับได้ทรงไม่มีส่วนไหนหย่อนคล้อยเลย

        ผมอุ้มแอนไปที่ห้องนอน ด้านในห้องนอนมีเตียงตัวใหญ่พอจะนอนได้ซักสองสามคน ผ้านวมสีชมพูปูอยู่ในเตียง ด้านข้างมีตุ๊กตาหมีตัวใหญ่วางอยู่สองสามตัว ผมวางแอนลงบนเตียง แอนรีบมุดตัวไปอยู่ใต้ผ้าห่มจนเหลือแค่ใบหน้าที่โผล่มามองผม แต่ถ้านวมผืนบางๆ มันก็ทำให้ผมเห็นสัดสวนที่นูนเว้ายั่ยตาผมอยู่ดี

        “ห้ามขึ้นมาบนเตียงจนกว่าบีจะถอดเสื้อผ้าออกให้หมด”
        “ทำไมหละแอน เดี๋ยวบีค่อยถอดตอนที่บีหอมน้องสาวแอนก็ได้”
        “ไม่เอาอะ บีมองจ้องแอนหมดทั้งตัวแล้ว แอนยังไม่เห็นอะไรของบีบ้างเลย ถ้าบีไม่ยอมแอนก็ไม่อยากทำต่อแล้ววันนี้ ยังไงแอนก็เสร็จแล้ว เริ่มง่วงหน่อยๆ แล้วด้วยซิ” แอนแกล้งทำเป็นหาว
        “ก็ได้ๆ”

        แอนหัวเราะชอบใจ ผมเริ่มถอดเสื้อออก ถึงผมจะไม่ได้เล่นกีฬาอะไรนักแต่ผมก็เป็นคนผอมคนนึง การเล่นดนตรีออกกำลังแขนบ่อยๆ ทำให้ผมพอมีกล้ามเหมือนคนอื่นเข้าเหมือนกัน แอนมองดูผมถอดเสื้อออกโดยตาไม่กระพริบ พอถอดเสื้อออกผมก็คิดว่าจะขึ้นไปบนเตียงแล้วคอยถอดกางเกง

        “ไม่เอา ถอดให้หมดก่อน ถ้าไม่ถอดแอนจะนอนแล้วนะ”
        
        ผมถอนหายใจแล้วเริ่มถอดเข็มขัดออก จากนั้นผมก็ปรดตะขอกางเกงแล้วค่อยๆ รูดซิปลง แอนพยายามจ้องที่หว่างขาผม ผมปล่อยให้กางเกงหล่นลงไปกองที่พื้น ตอนนี้ผมเหลือแค่กางเกงในตัวเดียว ผมยืนกุมหว่างขาปกป้องอาวุธสำคัญของตัวเองไว้

        “กางเกงในด้วย” แอนตะโกนบอกผม

        ผมเลยต้องปล่อยมือออกจากเป้า ตอนนี้เจ้าอาวุธแปดนิ้วของผมดันกางเกงในผมจนแทบทะลุ แอนจ้องมันตาไม่กระพริบ ผมค่อยๆ ถอดกางเกงในออก เจ้าอาวุธผมมันก็รีบชี้เป้าไปที่หน้าแอนทันที ผมได้ยินเสียงแอนกลืนน้ำลายดังเอือก แอนลุกขึ้นเธอเอาผ้านวมห่มตัวแล้วคลานมาที่ปลายเตียงก่อนจะเรียกให้ผมเดินเข้าไปหา

        แอนเอื้อมมือมาหาเจ้าอาวุธผม มันเกร็งกระตุกดีใจจนออกนอกหน้า
        “แอนไม่เคยเห็นหรอ” ผมแปลกใจเพราะเท่าที่ได้เลียของรักเธอ ถึงมันจะยังดูคับแน่นแต่ผมรู้ว่าเธอไม่ได้ซิงแล้วแน่ๆ
        “แอนไม่เคยเห็นหรอก แต่แอนก็เคย” แอนไม่พูดต่อ
        “งั้นก็ลองจับซิ” ผมรีบตัดบท ผมแน่ใจแล้วว่าแอนเคยแล้วแต่อาจจะโดนปล้ำหรืออะไรซักอย่างที่เธอไม่ค่อยอยากจะพูดนัก
        “แข็งจัง ใหญ่ด้วย แบบนี้แอนจะเจ็บมากไหมเนี่ย” แอนลูบคล่ำท่อนแอนผม
        “ไม่หรอก บีจะทำให้แอนมีความสุขนะ บีไม่ทำให้แอนเจ็บหรอก”

        แล้วผมก็เริ่มสอนให้แอนรูดเอ็นผม แอนดูสนใจมากที่เห็นว่าเอ็นผมมันเริ่มพองตัวใหญ่ขึ้นเวลาที่โดนมือเธอสัมผัส ผมเองก็เริ่มเสียวมากจนทนไม่ไหว ผมจับให้แอนหยุดรูดเอ็น แล้วผมก็จับหน้าเธอให้เงยขึ้นแล้วค่อยๆ เอาท่อนเอ็นขยับเข้าหาปากแอน ผมอยากให้แอนผมให้ แต่พอท่อนเอ็นผมถึงริมฝีปากแอนก็เบื้อนหน้าหนี ผมคิดว่าเธอคงไม่กล้าทำ ผมเลยรีบตัดบทก่อนที่เธอจะหมดอารมณ์ซะก่อน

        “ไม่เป็นไรงั้นบีทำให้แอนเธอเลยนะ”
        แอนหันมาสบตาผม เธอคงคิดได้ว่าผมยังไม่รังเกียจของเธอ แต่เธอกลับรังเกียจของผม แอนหลับตาแล้วค่อยๆ ก้มจูบหัวบานผม แอนเริ่มจากจูบเบาๆ ก่อนจนเธอเริ่มชินเธอก็เริ่มเลียไปรอบๆ หัวบาน ผมเสียวมากจนเผลอดันท่อนเอ็นพรวดเข้าปากแอน

        แอนทำท่าจะคายมันออก แต่ผมก็จับหน้าเธอไว้แล้วเริ่มสาวเอวซอยปากนิ่มๆ ของเธอ แอนครางไม่เป็นภาษาเพราะท่อนเอ็นผมมันคับปากเธออยู่ ผมเลื่อนตัวเข้าไปใกล้แล้วก้มลงขย้ำหน้าอกแอนไปด้วย แอนสะดุ้งก่อนจะเริ่มผ่อนคลาย ปากแอนนิ่มมากจนผมอดใจต่อไม่ไหว ผมกระเด้าปากเธอโดยหวังจะพ่นน้ำกามใส่มันจนล้น

        แอนทำตาเหลือก คงเพราะความใหญ่และยาวของอาวุธผมมันทำให้เธอหายใจหายคอไม่ค่อยออก ผมเร่งสอยเอวจนสุดตัวแล้วผมก็ต้องแอ่นเอวอันท่อนเอ็นเข้าปากแอนจนมิดแล้วพ่นน้ำกามออกมาหลายครั้งจนมันล้นออกมาที่มุมปากแอน แอนทำหน้าพะอืดพะอมเหมือนอยากจะคายของเก่า

        ผมเลยรีบถึงท่อนเอ็นออกจากปากเธอ น้ำกามสีขาวขุนไหลออกจากแอนทันทีที่ท่อนเป็นผมหลุดจากปากเธอ ผมรีบดึงหน้าแอนมาประกบปากจูบ ผมพยายามจะดูดกินน้ำตัวเองในปากแอน แอนเธอก็พยายามจะกินมันเข้าไปด้วย เราแลกลิ้นกันจนปากหมดรสคาวถึงได้แยกจากกัน

        “บีขอโทษนะ บีไม่น่าทำใส่ปากแอนเลย”
        “ไม่เป็นไรหรอกบี บีเองยังไม่รังเกียจของแอนเลย อีกอย่างรสชาติมันก็ไม่ได้แย่อย่าที่แอนเคยคิดไว้” แอนอมยิ้ม
        “ไม่ได้หรอก บีต้องชดเชยให้แอน”
        “ชดเชยยังไงหรอบี” แอนทำหน้าสงสัย

        ผมดันให้แอนนอนลง แล้วรีบมุดไปที่หว่างขาเธอ แอนร้องว้ายพยายามจะดิ้นหนี แต่พอโดนลิ้นผมไปเธอก็กดหัวผมกับร่องสาวเธอแน่น ผมลากลิ้นเลียไปทั่วด้านนอกของแคมสาวแอนก่อนจะค่อยแหวกแคมแล้วแหย่ลิ้นเข้าไป แอนร้องลั่นตอนที่ผมใช้ลิ้นบุกรุกของรักเธอ ผมรีบกระดกลิ้นรัวจนแอนดิ้นเร่าๆ ร้องครางไม่หยุด

        ผมทั้งกระดกลิ้นทั้งเลียไปทั่วแคมที่คับแน่นของแอนจนเธอขอทำให้ผมเป็นการแลกเปลี่ยน เราเลยหกเก้ากัน แต่ผมเป็นฝ่ายคล่อมอยู่ด้านบน ผมเลยเลียร่องสาวให้แอนไปเอวก็กระดกกดท่อนเอ็นขนาดแปดนิ้วเข้าออกปากแอนไปด้วย เราช่วยกันกระตุ้นอารมณ์จนเริ่มทนไม่ไหว

        ผมหยุดเลียให้แอน เธอเองก็ค่อนเอ็นผมออกจากปาก ผมรีบกลับตัวมาแทรกลางหว่างขาแอนไว้ แอนทำหน้าเหมือนกำลังกังวน แต่เธอก็ไม่ได้ห้ามผมตอนที่ผมเริ่มเอาหัวบานถูไปตามร่อยแยกที่เยิ้มไปด้วยน้ำรัก ผมถูหัวบานไม่กี่ครั้งร่องสาวแอนก็เผยอรับ พอผมได้หลักที่จะกดท่อนเอ็นผมก็ดันมันเข้าไปทันที แอนร้องโอ้ยยย กอดผมแน่นจนผมต้องหยุด

        “เจ็บหรอแอน” แต่ผมไม่คิดว่าเธอจะเจ็บมากเพราะเยื้อเธอโดนคนอื่นทำลายไปแล้ว ซึ่งเรื่องนั้นทำให้ผมเสียดายอยู่เหมือนกัน
        “ไม่ค่อยเจ็บหรอกแนนแค่ตกใจหนะ ก็มันเคยเจ็บนี่นะ”
        “อืมงั้นบีจะค่อยๆ ดันเข้าไปแล้วกันนะ”
        “จ้า บี”

        ผมค่อยๆ ดันท่อนเอ็นเข้าไปเรื่อยๆ จนสุดลำ แอนผวากอดผมไว้แน่นตอนที่ปลายหัวบานผมมันชนเข้ากับอะไรซักอย่างในร่องสาวแอน ผมแช่ท่อนเอ็นไว้แบบนั้นเพราะไม่แน่ใจว่าแอนเจ็บหรือเสียวกันแน่น สีหน้าเธอมันบอกอยากตอนนี้เหมือนทั้งมีความสุขทั้งกังวนทั้งเสียใจ

        แต่ซักพักร่องสาวแอนก็เริ่มตอบสนองเอ็นผม ร่องสาวแอนบีบรัดท่อนเอ็นผมเป็นจังหวะ แอนเองก็เริ่มหน้าแดงหายใจติดขัด ผมรู้ว่าแอนเริ่มมีอารมณ์แล้วผมเลยถอนเอ็นออกมาช้าๆ แล้วดันมันพรวดกลับเข้าไปมิดด้าม แอนร้องอ้าลั่น จากนั้นผมก็เริ่มสาวเอวเน้นๆ  เพื่อเรียกเสียงครางของแอน

        แอนครางระงม เธอกอดผมไว้แน่น น้ำรักแอนไหลเยิ้มจนผมรู้สึกเปียกไปทั้งท่อนเอ็น พอช่องทางเริ่มสะดวกผมก็เริ่มเปลี่ยนจากสาวเอวเป็รกระเด้าเอวความถี่ในการกระแทกทำเอาแอนต้องยกก้นแทบไม่ติดเตียง ผมเห็นเธอต้องแอ่นเอวกลัวว่าจะเหนื่อยเลยคว้าหมีตัวโปรดของเธอมารองที่สะโพก

        พอสะโพกแอนมีที่พิงผมก็กระเด้าเอวรั่วจนแอนอ้าปากค้างก่อนจะร้อ


*

ออฟไลน์ zaaar65

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 870
 • 115
  • ดูรายละเอียด
Re: Koy 2nd Generation ep 5 by ukisa
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2017, 08:46:06 pm »
เหมือนจะขาดหายไปตอนท้ายๆทุกตอนเลย

*

ออฟไลน์ gai

 • Junior Member
 • ***
 • 495
 • 19
  • ดูรายละเอียด
Re: Koy 2nd Generation ep 5 by ukisa
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 29, 2018, 08:38:56 pm »
 ::Angry:: เนื้อหาที่หายไป

พอสะโพกแอนมีที่พิงผมก็กระเด้าเอวรั่วจนแอนอ้าปากค้างก่อนจะร้องกรี๊ดออกมาลั่น แอนแอ่นตัวอย่างแรงอัดสวนกับท่อนเอ็นผม น้องสาวแอนบีบรัดแน่นจนผมเกือบจะน้ำแตกตามเธอ ผมปล่อยให้แอนเสร็จสมจนพอใจ พอของรักเธอคลายตัวผมก็ถึงท่อนเอ็นออกแล้วจับเธอโก้งโค้ง ผมดันแอนไปที่หัวเตียงจากนั้นผมก็ดันท่อนเอ็นกลับเข้าไปยังช่องทางที่เปียกแฉะและคับแน่นของแอน

   ผมเริ่มซอยเอวกระแทกเอ็นใส่ร่องสาวแอนอีกครั้ง แอนร้องครางและค่อยๆ คลานหนีผมไปจะติดหัวเตียงเธอเกาะหัวเตียงไว้แล้วสะบัดผมไปมา ผมเองก็เร่งกระเดาเอวเร็วขึ้นจนก้นแอนกระเพื่อมเป็นคลื่น แอนสายหัวไปมาพร้อมกับร้องครางกับความสุขที่ได้รับ

   ถึงจะดูเหมือนผมเป็นฝ่ายรุกแอนอยู่ข้างเดียวแต่ที่จริงแล้วเลือดสาวในกายเธอกระตุ้นร่องสาวให้สู้ผมยิบตาเหมือนกัน มันทั้งบีบทั้งรัดแน่น ยิ่งผมกระแทกเอ็นแรงเท่าไหร่ผมก็เจอกับการตอบสนองที่แน่นมาเพิ่มขึ้นเท่านั้น เสียง ตับ ตับ ตับ ดังลั่นห้องแข่งกันเสียงครางของแอน แล้วแอ่นก็ร้องกรี๊ดเธอแตกอีกรอบ

   แอนนอนลงแนบเตียงเหมือนคนหมดแรง ผมยังคาท่อนเอ็นไว้ในร่องของเธอ พอแอนเริ่มหายเหนื่อยผมก็เริ่มขยับเอวส่งท่อนเอ็นเข้าออกร่องสาวเธอต่อ ท่านี้ทำให้ร่องสาวแอนแน่นมาจนผมแทบจะกระเด้าเอวเร็วๆ ไม่ได้เลย ผมต้องหาอะไรมาหนุนโคกแอนให้ร่องสาวเธอแอ่นขึ้นให้ผมดันเธอได้ถนัด แล้วผมก็เจอมัน

   ผมหยิบเจ้าตุ๊กตาตัวเดิมมาร่องที่ด้านหน้าของเนินหญ้าของแอน มันทำให้ร่องสาวแอนแอ่นขึ้นมาอย่างที่ผมคิดผมเริ่มกระเด้าเอวได้ถนัด แอนเริ่มเสียวอีกเธอก้มหน้าซุกหมอนครางอู้อี้ ผมเองก็เสียวกับความคับแน่นของเธอมาก ผมเลยเร่งกระเด้าสุดตัว แอนกำผ้าปูที่นอนแน่น เหงื่อเริ่มผุดตามแผ่นหลังเธอ ผมเองก็มีเหงื่อไหลออกมาจามหน้าตาโดยที่ไม่รู้ตัว

   แล้วผมก็ทนกลั้นลูกกระสุนที่มันอันแน่นในลำกล่องแปดนี้ต่อไปไม่ไหว ผมปล่อยมันระเบิดเข้าไปในร่างของแอนจนล้น ผมกับแอนร้องครางกันระงมก่อนที่ผมจะปล่อยน้ำหยดสุดท้ายแล้วนอนลงทับตัวเธอ แอนหลับตาพริ้มเธอได้แต่หายใจระรัวไม่ได้พูดอะไรกับผม แต่สีหน้าเธอก็บงบอกว่ามีความสุขมาแค่ไหน ผมค่อยๆ ดึงเจ้าตุ๊กตาที่เอาหนุ่นเนินหญ้าแอนไว้ มันเลอะน้ำผมกับแอนจนชุม ผมเลยต้องรีบโยนมันทิ้งไปข้างเตียงก่อนแอนจะเห็นมันแล้วโกรธผมที่ทำให้ตุ๊กตาเธอเปลอะน้ำกาม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ