โดนของพม่า

โดนของพม่า

 • 1 ตอบ
 • 18355 อ่าน
*

ออฟไลน์ maxzaclubx

 • Full Member
 • **
 • 79
 • 320
  • ดูรายละเอียด
โดนของพม่า
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2013, 04:38:57 am »
สวัสดีค่ะ วันนี้ดิฉันมีเรื่องเสียวที่ประทับตราตรึงในใจดิฉันมาก
เหตุเกิดเมื่อ 3 วันที่แล้ว ดิฉันชื่อเอริ อายุ 27 ปีค่ะ ดิฉันเปิดร้านอาหารแถวย่านรามอินทรา ไม่เล็กไม่ใหญ่ ...มีลูกน้องทั้งหมด
7 คน ชาย 5 หญิง 2 ไม่รวมดิฉันนะคะ คืนวันเกิดเหตุ เป็นคืน
วันปีใหม่ งานที่ร้านยึ่งมาก ดิฉันเลยต้องช่วยไม่ใช่นั่งเคาน์เตอร์เฉย ๆ จังหวะนึงที่ฉันกำลังตักน้ำแข็ง ซึ่งต้องโค้งตัวลง อยู่ดี ๆดิฉันรู้สึกว่าก้นดิฉันชนอะไรซักอย่าง "อุ้ย อวา" !! หนุ่มพม่าที่เป็น
ลูกน้องในร้าน "ขอโทษครับนาย" อวาเอ่ยขึ้น แต่ยังไม่เดินออกไปจากก้นดิฉัน ดิฉันบอกก่อนนะคะว่า ไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายเลยค่ะ ดิฉันบอกให้อวาถอยออกไป แต่อวาไม่ยอมถอยกลับเอามือมาจับที่เอวดิฉัน ทีแรกดิฉันตำหนิอวาและผลักตัวออก ทำให้ดิฉันเซมาด้านข้างอวา อวาเป็นหนุ่มพม่าหน้าตาออกแขก ๆ คล้ำ ๆ ดิฉันแกล้งทำหน้าดุใส่อวาและบอกว่าให้รีบออกไปช่วย ไปเร็ว ๆ เลยนะ !! ลูกค้าเยอะ ถังน้ำแข็งตั้งอยู่หลังร้านนะ อวาเดินเข้ามา
ประชิดตัวดิฉัน และเอื้อมมือมาจับหน้าอกดิฉัน ดิฉันเสียววาบ ไม่เคยโดนมือชายมาก่อนนิคะ แต่ดิฉันก้อไม่ได้ปัดมืออวาออก มือใหญ่ดำ คลำคลึงหน้าอกดิฉันจนจะแหลก ดิฉันหน้าอก 36 นะคะ ดิฉันเจ็บ และเเสียวมาก หน้าอวาดูมีอารมณ์มาก ดิฉันกลั้นใจ
บอกอวาเดี๋ยวคนมาเห็น อวาตอบพลางบีบนมดิฉันหนักกว่าเดิม "ไม่มีหรอกครับนาย" ด้านหลังร้านเป็นเพิงสังกะสี เป็นที่พักของพวกลูกน้องที่ดิฉันจ้างมา อวาดึงมือดิฉันมาด้านหลังร้านที่เป็น
เพิงสังกะสี อวาก้มจูบดิฉันอย่างหื่นกระหาย กลิ่นสาบผู้ชายคละคลุ้งมาที่จมูกดิฉัน ดิฉันพยายามขยับหน้าหนี แต่ความเสียวซ่านที่ดิฉันไม่เคยเจอ ทำให้ดิฉันอ่อนไม่มีแรง อวาถอดเสื้อดิฉันออก เลียหัวนมดิฉัน จากที่หลังดิฉันติดพนัง กลับแอ่นอกด้วยความเสียว เลียสลับข้างไปมา มือก็เค้นคลึงไม่ละเลย เหงื่อดิฉันเริ่มออก นี่ดิฉันโดนข่มขืนหรือกำลังสมยอมก็ไม่ทราบ อวาลากลิ้นจากหัวนมดิฉันลงมาข้างล่าง ดิฉันเสียวจนคลางออกมา "อูยยย อวา พอเถอะนะ ฉันขอนะอวา ฉันไม่ไหวแล้ว" !!?? อวาถอดกางเกง
ดิฉันออก หีดิฉันแฉะมาก ไม่น่าเชื่อว่าน้ำจะออกมาขนาดนี้
"พอเถอะอวา อูยยย" !!! ดิฉันเม้มปากจะห้าม แต่ดิฉันก็ไม่มีแรงขัดขืน ตอนนี้ดิฉันอยู่ในร่างเปลือยเปล่า นี่ดิฉันต้องเสียตัวให้คนงานพม่าหรอ "หีอูมจังครับนาย หอมมากครับ" อวาพูดพร้อมเอาลิ้นเลียตวัดไปมา ดิฉันเสียวเหลือเกิน อวายกขาข้างนึงพาดบ่าอวา "แพล็บๆๆ " !!! เสียงอวาเลียหีดิฉัน !!! ตอนนี้ฉันไม่สามารถควบคุมตัวเองได้เลย "อูยยย เสียว อวาาาาา" !!! ดิฉันจิกผมอวาแน่น
อวาจับดิฉันนอนบนโต๊ะที่วางอยู่ในห้อง อ้าขาดิฉัน ตอนนี้ดิฉันเหงื่อเต็มตัว อวาถอดก่งเกงออก มันใหญ่มาก ดิฉันลุกขึ้นทันที บอกห้ามและไม่ยอมเด็ดขาด อวาบอกว่าขอแค่ถูไถข้างนอกพอ ดิฉันเลยปล่อยเลยตามเลย กลิ่นคาวจากตัวอวาแรงขึ้น ดิฉันเสียวมาก อวาเอาควยวางบนหีดิฉันและโยกตัวไปมาถูหีดิฉัน ทำให้ดิฉันตัวโยกตามอวา เสียวจนไม่ได้สติ น้ำกามเลอะหว่างขาเต็มไปหมด ไม่ทันไร อวาเอาควยใส่หีดิฉันไม่ทันตั้งตัว ดิฉันจุกไปหมด ทีเดียวมิดด้าม น้ำตาไหลเลยค่ะ อวาไม่สนใจคำขอร้องดิฉัน ก้มหน้าเลียน้ำตาดิฉัน โยกเข้าโยกออก ดิฉันทั้งเจ็บทั้งเสียว อวาอุ้มดิฉันขึ้นเป็นท่าลิงอุ้มเตง ดิฉันเห็นควยอวา ทั้งดำทั้งใหญ่พลุบเข้าออกหีดิฉัน หีดิฉัยบวมแดง อวาเอาตัวดิฉันพาดกับโต๊ะอีกครั้ง ดิฉันนอนแผ่หลา ขากางออก มีควยอวาเสียบกลาง โยกอีกซักพัก อวาก็พุ่งน้ำอุ่น ๆ ใส่โพลงหีดิฉัน อวาเสร็จกิจ ก็ใส่กางเกงกลับเหมือนเดิม ดิฉันนอนร้องไห้อ้าซ่าแผ่หลาอยู่บนโต๊ะ อวาลงมาจูบดิฉัน ก่อนเอามือลูบหัวนมที่ตั้งชันลงมาถึงหีที่บวมเป่ง ดิฉันนอนในห้องอวาจนร้านปิด เด็กในร้านก็คิดว่าดิฉันกลับบ้านไปแล้ว พอร้านปิด อวาก็มาเย็ดดิฉันต่ออีก 2 รอบ จนเช้า ดิฉันไม่สบาย มันหีกันไปเลย ดิฉันได้ผัวเป็นคนพม่าค่ะ !


*

ออฟไลน์ pae8

 • Full Member
 • **
 • 110
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โดนของพม่า
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 17, 2018, 08:16:14 am »
Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic. ::DookDig::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ