เสียวแทบตายคาเนินคุณนายไฮโซ

เสียวแทบตายคาเนินคุณนายไฮโซ

  • 2 ตอบ
  • 18095 อ่าน
*

finex

เสียวแทบตายคาเนินคุณนายไฮโซ
« เมื่อ: มีนาคม 11, 2013, 05:45:36 am »
คืนนั้นหลังจากเสร็จจากกิจกรรม การแข่งขันโบว์ลิ่ง ผมก็มานั่งหาอะไรกินกับเพื่อนอีก 2 คน สถานที่ไปนั่งนั้นอยู่ใกล้ๆ กับโบว์ลิ่งนั่นแหละ แต่เป็นสถานที่กึ่งคลับกึ่งคาเฟ่ มีนักร้องคอยบริการกับแขกที่มาเที่ยว ...ผมเข้าไปวันนั้นมีแขกนั่งอยู่ 4 โต๊ะ รวมทั้งโต๊ะผมด้วย เผอิญในนั้นเป็นวันธรรมดา แขกค่อนข้างน้อย เพราะมาเจอสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ด้วยยิ่งย่ำแย่ ผมนั่งได้ครู่ใหญ่ก็มีแขกเริ่มทะยอยเข้ามา ผมก็นั่งมองเพราะโต๊ะผมอยู่ใกล้ประตูเข้าออก ใครเข้ามาผมจะต้องมองเห็น ก็มีแขกอยู่คนหนึ่งเป็นผู้หญิงมีอายุหน่อย การแต่งตัวบ่งบอกว่าเธอมีฐานะดี พอหล่อนเดินเข้ามาก็มีเด็กผู้หญิงเดินมาทักทาย เหมือนกับว่าหล่อนมาสถานที่แห่งนี้บ่อย หล่อนนั่งอยู่ใกล้กับโต๊ะผม พอหล่อนนั่งได้สักพักผมก็เรียกเด็กเสิร์ฟมาถามว่าแขกที่มานั่งโต๊ะนั้นมาเที่ยวบ่อยหรือเปล่า ผมถามไปถามมาจึงรู้ว่าหล่อนมาแอบชอบนักร้องชายที่ร้องประจำที่สถานที่แห่งนี้ แต่วันนั้นนักร้องไม่ได้มา เห็นเด็กบอกว่าไม่มาร้องเพลงหลายวันแล้ว ผมนั่งดื่มไปตาก็มองไปที่โต๊ะหล่อน เห็นหล่อนจิบไวน์ ส่วนเจ้าเพื่อนผมก็คลุกเตล้าคลอเคลียอยู่กับนักร้องขาประจำ ผมก็นั่งมองเธออยู่ เธอก็คงรู้ว่ามีคนแอบมอง แต่การมองผ่านตู้ปลา ผมอาจจะดูปลาก็ได้ แต่สิ่งหนึ่งที่เราสองคนกำลังคิดในใจว่าเรานั้นกำลังคิดอะไรอยู่ ผมนั่งมองเธอ เธอก็หันมามองผม ผมจึงยกแก้วขึ้นทำเหมือนกับชนแก้วเพื่อเชื่อมสัมพันธไมตรี เธอก็ยกแก้วไวน์ขึ้นตอบกลับมาพร้อมกับรอยยิ้ม ผมนั่งดื่มไปเรื่อยๆ จนเธอลุกขึ้นเดินเข้าห้องน้ำ เธอต้องผ่านโต๊ะผม เธอส่งยิ้มให้ ส่วนผมก็กล่าวว่าสวัสดีนำไปและยิ้มให้ หลังจากที่เธอกลับมานั่งที่โต๊ะแล้ว ผมก็เขียนหนังสือลงในกระดาษทิชชู่ โดยมีข้อความว่า “ถ้าไม่รังเกียจผมขออนุญาตไปนั่งคุยเป็นเพื่อนด้วยได้ไหมครับ” แล้วผมก็สั่งให้เด็กเสิร์ฟเอาไปส่งให้เธอ ผมมองตามไปเด็กส่งกระดาษให้เธอและชี้มาทางผม เธอก็หันมามอง เห็นเธอก้มลงอ่าน เธอก็หันมายกแก้วไวน์มาชนกลางอากาศให้ผมเป็นการตอบรับ ผมก็บอกกับเพื่อนว่าเดี๋ยวมา จะเดินไปหาเพื่อนก่อน ผลลุกเดินไปพร้อมกับแก้วเหล้าไปที่โต๊ะเธอ
“ขออนุญาตครับ...”
“เชิญค่ะ...” ผมนั่งลงตรงข้างเธอ ผมยิงคำถามเลยว่า
“พี่มาคนเดียวหรือครับ เห็นนั่งตั้งนานแล้ว...”
“พี่ก็มาคนเดียวทุกครั้ง พี่มาธุระก็จะมานั่งที่นี่อยู่ประจำ เพราะอยู่ใกล้ที่พัก...”
“ขอโทษครับ พี่พักอยู่ที่ไหนครับ...”
“พี่พักอยู่ที่ Star Hotel น้องทานไวน์หรือเปล่า...”
“อ๋อ เดี๋ยวครับ ขอทานแก้วนี้ให้หมดก่อนครับ...แล้วพี่มาทำอะไรที่ระยองครับ...”
“พี่มีธุรกิจนิดหน่อยที่นี่ แต่มีผู้จัดการดูแลอยู่แล้ว พี่จะมาดูเท่านั้น 2-3 เดือนก็จะลงมาที...” ผมคุยกับเธอแต่ก็ยังไม่ได้ถามชื่อเธอเลย และอีกอย่างรู้จักกันไม่ถึงชั่วโมงก็ไม่กล้าที่จะล่วงเกินเธอ
“แล้วพี่มากี่วันครับ..”
“พี่คงจะอยู่พรุ่งนี้อีกวัน วันอาทิตย์ก็คงจะกลับกรุงเทพฯ...” ผมเลยแลกนามบัตรกับเธอ แล้วบอกเธอว่า
“มีอะไรให้ผมรับใช้ ถ้าไม่เกินความสามารถผมยินดีเต็มที่ครับ...” ผมขอตัวกลับมานั่งโต๊ะ สักพักใหญ่เธอคงจะกลับ ตอนเดินผ่านที่โต๊ะผมเธอก็บอกว่า
“พี่กลับก่อนนะคะ...”
“เชิญครับ เดี๋ยวผมเดินไปส่ง...” ผมเดินไปส่งเธอที่รถ เธอขับรถเบนซ์มา รูปร่างหน้าตาเธอจัดเป็นสาวไฮโซไม่มีผิด การแต่งตัววาจาการพูดดูออกจะเป็นผู้ดีไปหมด เหตุการณ์คืนนั้นผ่านไปโดยที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เหลือแต่ความทรงจำที่ผ่านมาเมื่อคืนวาน จนผ่านมาอีกวันผมนั่งทำงานอยู่ตามปกติ ก็มีโทรศัพท์มาหาผมที่ทำงาน ผมก็รับสายพร้อมกับพูดว่า
“สวัสดีครับ...”
“น้องนูหรือ...”
“ครับ ไม่ทราบว่าใครพูดอยู่ครับ...”
“พี่มลจ้ะ...”
“พี่มลเหรอ...”
“พี่มล...ก็ที่เจอกันเมื่อคืนก่อนไง ยังไม่ทันไรเลยลืมซะแล้ว...”
“อ๋อ สวัสดีครับ นึกไม่ถึงว่าพี่จะโทร.มา มีอะไรหรือครับ...”
“ไม่มีหรอกจ้ะ พอดีเย็นนี้อยากจะชวนไปทานข้าว ถ้านูไม่ว่างก็ไม่เป็นไรนะ...”
“ไม่เป็นไรครับ วันนี้ไม่ได้ไปไหน ไม่มีนัด พี่จะพาไปทานที่ไหนครับ...”
“เอาอย่างนี้แล้วกัน พี่จะคอยน้องอยู่ที่ห้องอาหารใต้ถุนโรงแรม...”
“ผมจะไปราวๆ 2 ทุ่มนะครับ...” พอได้เวลาผมก็ไปหาเธอตามนัดผมเดินเข้าไปในห้องอาหารมองหาเธอแต่มองไม่เห็นเธอเพราะมันกว้างมาก จนมีเด็กเดินมาบอกว่ามีผู้หญิงเรียก เธอนั่งอยู่ริมหน้าต่างมองออกไปเห็นสระว่ายน้ำ ผมเดินเข้าไปทักทายเธอ
“สวัสดีครับ มาคอยนานหรือยัง ขอโทษครับที่มาช้าไปหน่อย...”
“ไม่เป็นไร นั่งก่อน ทานอะไรมาหรือยัง...”
“ไม่เป็นไรครับ ขอน้ำดีกว่าครับ...” เราสองคนนั่งคุยกันจนเวลาล่วงเลยมาจนดึก ตอนนี้ผมเริ่มมีแอลกอฮอลลงมาล้างกระเพาะบ้างแล้ว หลังจากดื่มไวน์สองขวดผ่านไปเลือดในกายก็เริ่มสูบฉีด ทำให้ภายในกายเกิดไฟบางอย่าง สมองเริ่มคิดอะไรที่เห็นข้างหน้า เธอก็ถามผมว่า
“น้องนูเมาหรือยัง...”
“ก็พอตึงๆ ครับ...”
“พี่จะกลับกรุงเทพฯ พรุ่งนี้ไม่ใช่หรือครับ กลับไปพักผ่อนก็ได้ครับ พรุ่งนี้พี่ต้องเดินทางไกล พี่เดินไหวหรือเปล่าครับ เดี๋ยวผมจะเดินไปส่งที่ห้อง...” ผมเดินขนาบข้างขึ้นไปส่งเธอบนห้องที่อยู่ชั้นบน พอถึงห้องผมเดินประคองเธอเข้าไปในห้อง กลิ่นกายเธอช่างหอม แม้แต่การแต่งตัว รูปร่างหน้าตาจักว่าหน้าตาดี ผมได้แนบชิดกับเธอ พอผมขอตัวกลับ เธอก็ถามผมว่า
“นูจะรีบกลับแล้วหรือ ไม่อยู่เป็นเพื่อนพี่สักหน่อยก่อนเหรอ เดี๋ยวค่อยกลับก็ได้...”
ผมเลยให้พี่มลนอนบนเตียง แล้วผมก็เอาผ้าชุบน้ำเย็นมาเช็ดให้เธอ พอผมลงไปนั่งข้างๆ เธอ เธอก็รวบตัวผมเข้าไปในอ้อมกอด เธอโน้มคอผมลงไปจูบปาก ผมก็ตอบสนองเธอทันที เรานอนกอดและแลกจูบกันอยู่พักใหญ่ ลำควยผมก็แข็งขึ้นมา พร้อมที่จะใช้การได้ตลอดเวลา ผมนอนจูบปากพี่มลอยู่นานจนปากผมแดงไปหมดเพราะลิปสติกเธอ มือผมเริ่มทำงานตามประสบการณ์ที่เคยมีมา ผมเริ่มแกะกระดุมเสื้อเธอออกที่ละเม็ด จนเห็นชุดชุ้นในของเธอ ผมเลยไซ้ลงมาตามซอกคอ กลิ่นกายของสาวประเภทนี้ช่างหอมเสียเหลือเกิน ผมขยับปลิ้นเต้านมของเธอออกมาจากเสื้อชั้นใน ลองนึกภาพดูสิครับว่ามันจะเต่งตึงขนาดไหนเมื่อมันโดนยกทรงดันปลิ้นออกมา ผมใช้ลิ้นเลียชโลมทั้งสองเต้าของเธอไปมา พร้อมทั้งบีบเคล้นไปด้วยพี่มลแอ่นอกสู้ปลายลิ้นผม มือเธอกดหัวเร่งตามจังหวะการดูดของผม ผมปลดตะขอยกทรงออก เผยให้เห็นสองเต้าเต็มๆ ผมทั้งบีบทั้งขยำ ถึงมันจะไม่แข็งสู้มือเหมือนนมสาวๆ แต่มันก็ช่างอวบใหญ่เต็มไม้เต็มมือเสียเหลือเกิน เสียงเธอครางอยู่ในลำคอฮือๆ ผมจับเธอให้ลุกขึ้นนั่ง โอบกอดเอว แต่หน้ายังซุกไซ้กับร่องอกเธอ พยุงเธอขึ้นมาที่ข้างเตียง ยืนแลกจูบกันอีกพักใหญ่ ผมปลดสิ่งที่ห่อหุ้มร่างกายเธอออกจนหมด และตัวผมเองก็เหลือแต่ตัวล่อนจ้อนเช่นกัน เรายืนกอดจูบลูบคลำ แอ่นกายแนบชิดกัน ท่อนควยผมพาดที่หน้าท้อง เธอเอามือมากำรูดเล่น ท่อนควยผมแข็งสู้มือเธอ ผมให้เธอยืนพิงที่หน้ากระจก ผมไซ้เธอเรื่อยลงมาจนถึงหน้าท้อง ผมเป็นคนที่ชอบเล้าโลมนานๆ อยู่แล้ว ทุกกระเบียดนิ้วตามร่างกายไม่ว่าส่วนไหน จะต้องโดนผมชำแหละและชอนไช ยิ่งเจอความสะอาดและกลิ่นกายหอมของเธอ ทำให้ทุกอย่างในร่างกายเธอน่าแตะต้องลิ้มลองไปหมด ผมเลียสีข้างเธอ เธอถึงกับสะดุ้งแล้วร้องครางออกมาว่า
“อูยยยย...น้องนู...ทำไมเลียเก่งจังเลย...อูยยยย...ซี๊ดดดด...พี่มีความสุขจัง...อูวววววว...” ผมได้ยินเสียงเธอครางรำพึงรำพันออกมา ทำให้อารมณ์ผมมีความต้องการมากยิ่งขึ้นไปอีก กลีบเนื้อกลางโหนกก็ช่างนุ่มเหลือเกิน และไม่มีขนหมอยเลยเพราะเธอโกนมันจนเกลี้ยง ผมใช้ลิ้นลากเลียมาเรื่อยๆ แต่ยังไม่ชำแรกเข้าไปในรู ปล่อยให้เธอเสียวกับปลายลิ้นที่ผมมอบให้ อีกอย่างผมต้องการที่จะอบแห้งให้กับเธอก่อน ผมอุ้มเธอให้นั่งบนโต๊ะ ผมขยับเก้าอี้มานั่งกลางหว่าขาเธอ จับเรียวขาเธอพาดบ่าผมที่ละข้าง ผมใช้ปลายลิ้นเลียและขบเบาๆ ตามหัวเข่าและใต้ขาอ่อน
“อูวววว...โอวววววว...” ผมดูแล้วเธอเป็นคนสะอาด ผมเลียจนถึงปลายเท้า อ้าปากอมดูดเลียหัวแม่เท้าเธอ
“อูยยยย...น้องนู...พี่เสียวเหลือเกิน...พอก่อนเถอะ...อูยยยยยย...” ผมไม่สนใจคำพูดของเธอ ผมปรนเปรอความสุขให้เธอสลับข้างทั้งซ้ายและขวา ผมลุกขึ้นมาประทับจูบกับเธออีกครั้ง เธอมีความชำนาญมาก อายุขนาดนี้คงไม่ต้องบอก ประสบการณ์เหลือเฟือ ผมเลยกอดคอเธอ
“พี่เคยอบแห้งไหมครับ...”
“อบยังไงหรือน้อง...”
“พี่เอาขายันที่ขอบโต๊ะไว้สิครับ เดี๋ยวผมจะอบให้...” เธออยู่ในท่านั่งชันเข่า หลังพิงกับกระจกโต๊ะ ผมก้มต่ำลงมาใช้ไอร้อนภายในกายผ่านมาทางช่องปาก ให้ไปกระทำกับเม็ดติ่งสีชมพูคล้ายหัวสิว เธอสะดุ้งเล็กน้อยพร้อมกับเชิดหน้าขึ้น ผมเป่าลมอยู่ 2-3 ที แล้วใช้ลิ้นเข้าไปสัมผัสกับติ่งน้อย ที่ตอนนี้มีน้ำหล่อลื่นออกมามาก เนื่องจากการเล้าโลมก่อนหน้านี้ ผมใช้ลิ้นชอนไชเข้าไปในรูหีของเธอ ทั้งดูดทั้งเลีย บางครั้งก็ลากลิ้นเลยไปถึงร่องก้น สองมือเธอกดหัวผมให้อัดกับร่องหีของเธอ แล้วจับโยกไสตามแรงที่ผมแทงลิ้นเข้าใส่
“อูวววว...ซี๊ดดดด...โอวววววว...” เสียงครางของเธอดังไม่ขาดสาย
“อูยยยย...น้องนู...ดูดแรงๆ เลย...อูยยยย...เสียวเหลือเกิน...ซี๊ดดดดดด...” ผมห่อลิ้นแล้วแยงเข้าไปที เธอก็สะดุ้งที ผมจึงรัวลิ้นแล้วควานในรู เธอก็ยิ่งจับหัวผมกดเข้ากับโคกหีของเธอ จนผมหายใจแทบไม่ออก ผมสังเกตเธอคงจะเสียวอย่างที่สุด ชะโงกหน้ามองดูการกระทำของผมด้วยสายตาที่หงี่ร่าน หน้าตาเหยแกบ่างบอกถึงความเสียวซ่านที่ได้รับจากปลายลิ้นผม
“โอยยยย...น้องนูจ๋า...ทำไมเลียเก่งอย่างนี้...พี่จะทนไม่ไหวแล้ว...อูยยยย...พี่จะออกแล้วนะ...โอยยยย...ซี๊ดดดดดด...” ผมได้ยินดังนั้นผมจึงเอาปากเม้มเม็ดติ่งแล้วดูดอย่างแรงจนมันผลุบเข้ามาในปาก จนร่างเธอสั่นสะท้านแอ่นเกร็ง กระดกโคกหีกระแทกหน้าผมอย่างแรง แล้วกดหัวผมอัดกับโคกหีเธอแน่น
“โอยยยย...น้องนูจ๋า...เสียวอะไรอย่างนี้...อูยยยย...พี่ทนไม่ไหวแล้ว...ว๊ายยยย...ออก...ออกแล้วววว...โอยยยย...น้องนูจ๋า...อูวววววว...” ริมฝีปากและใบหน้าของผมแฉะไปด้วยน้ำเสียวที่เธอขมิบออกมา พอเธอเสร็จผมก็ลุกขึ้นมายืนจูบปากกับเธอ เพื่อค่อยๆ ผ่อนคลายความเสียวเมื่อครู่ที่ผ่านมา เธอเลียน้ำเสียวของตัวเองจนแกลี้ยง ผมอุ้มเธอกลับมาที่เตียงใหม่ โดยที่ยังจูบปากดูดลิ้นกันอยู่ ผมเป็นฝ่ายนอนหงาย ปล่อยให้เธอเป็นฝ่ายจัดการบ้าง เอาเอามือกำท่อนควยผม ใช้ปลายนิ้วลูบไล้ส่วนหัว จนผมเกิดอาการเสียว มันก็เลยแข็งสู้มือเธอขึ้นมา เธอเริ่มเลียไล้ที่ติ่งหูผม เลื่อนลงมาดูดหัวนมผมเลียทั้งสองข้าง แล้วเลื่อนลงไปอ้าปากอมหัวควยผมเข้าไปในปาก ใช้ลิ้นวนรอบๆ หัว เธอใช้ลิ้นได้เก่งมาก ทั้งที่หัวควยผมอยู่ในปากของเธอ เธออมเข้าไปจนมิดยันโคน แล้วค่อยๆ รูดปากออกมาเธอทำอย่างนิ่มนวลมาก เธอละจากท่อนควยผมมา ลงมาดูดที่ไข่สองใบ แล้วกลับมาดูดหัวควยอีก ผมแทบทนไม่ไหวเหมือนกัน ผมเลยจับเธอเล่นท่า 69 โดยเธออยู่ข้างบน ตอนนี้ผมเห็นร่องหีเธอลอยอยู่ตรงหน้า ต่างคนต่างเลีย ต่างคนต่างดูดซึ่งกันและกัน เสียงครางดังอยู่ในลำคอ จนเธอทนต่อความต้องการไม่ไหว คายท่อนควยผมออกมาแล้วร้องบอก
“อูยยยย...น้องนูจ๋า...จะทรมานพี่ไปถึงไหน...ซี๊ดดดด...รีบเย็ดพี่เสียทีเถอะ...พี่อยากเหลือเกินแล้ว...อูยยยยยย...” ผมเองก็อยากจะเย็ดเธอเต็มที่แล้วเหมือนกัน เพราะเธอเอาลิ้นสากๆ ลากเลียที่หัวบานของผมจบเสียววาบๆ ผมรีบลุกขึ้นมาจับเธอหันหลังโก้งโค้ง ผมจับท่อนควยอัดเข้ารูหีเธอ มันเข้าได้ไม่ยาก เพราะรูหีเธอมีน้ำเสียวเอ่ออยู่เต็มรูไปหมด ผมจับบั้นเอวเธอแล้วกระแทกเข้าไปหลายที เธอเองก็โยกเอวช่วยอีกทาง
“โอยยยย...น้องนูช้าๆ ก่อน...พี่เสียวววว...อูยยยย...มันส์จังเลยนูจ๋า... ทำไมเย็ดเก่งอย่างนี้...กระแทกแรงๆ เลย...อูยยยย...ดีจ้ะ...อูยยยย...เสียวดีจัง...ซี๊ดดดดดด...” ผมอัดกระแทกท่อนควยเป็นจังหวะ เธอก็เด้งสวนกลับมาทุกครั้ง เสียงท่อนควยผมกระแทกร่องหีเธอดังพั่บๆ ช่วยเร้าอารมณ์หงี่เราสองคนให้เร่าร้อนขึ้นเป็นลำดับ ผมเอื้อมมือไปบีบขยำเต้านมทั้งสองข้างของเธออย่างสนุกมือ เอวผมก็กระเด้าท่อนควยใส่รูหีเธอถี่ยิบ เธอก็เด้งสะโพกอัดสวนกลับมาอย่างเมามันส์ รูหีเธอเริ่มขมิบรัดท่อนควยผมเป็นจังหวะ
“อูยยยย...ซี๊ดดดด...น้องนูจ๋า...พี่เสียวเหลือเกิน...อูยยยย...ไม่ได้เสียวแบบนี้มานานแล้ว...โอยยยย...พี่จะออกอีกแล้ว...อูยยยยยย...”
“อยากเพิ่งออกนะครับ...รอผมก่อน...อูวววว...เปลี่ยนท่ากันดีกว่าครับ...” ผมรีบจับเธอพลิกลงนอนหงาย ดันขาข้างหนึ่งแบะออก แล้วจับขาอีกข้างขึ้นพาดบ่า ผมจ่อท่อนควยยัดเข้าไป แล้วกระแทกอย่างแรง จนร่างเธอสั่นสะท้าน ท่อนควยผมจมหายเข้าไปในรูหีเธอทั้งดุ้น ผมอัดกระแทกท่อนควยเข้าไปจนสุดทุกครั้ง เสียงพี่มลร้องครางเร้าอารมณ์มาก แต่มันยังไม่สะใจเท่าไหร่ ผมเอาขาเธอลง ลากเธอมาทีขอบเตียง ผมรีบลงมายืนข้างล่าง ยกขาสองข้างของเธอขึ้นแล้วจับอ้าถ่างออก ผมก้มลงมองร่างหีที่แบะอ้า ผมเสียบท่อนควยอัดเข้าไป แล้วกระแทกซอยถี่ยิบ
“โอยยยย...พี่มล...ใกล้จะออกแล้วบอกผมด้วยนะ...ผมเสียวเหลือเกิน...อูยยยยยย...”
“อูวววว...พี่ก็เสียวเหมือนกัน...ซี๊ดดดด...น้องนูเย็ดแรงๆ เลยพี่ชอบ...กระแทกลงมาเลย...โอวววววว...” เสียงท่อนควยกระแทกรูหีดังพั่บๆๆๆ เตียงนอนสั่นโยกไปตามแรงกระแทกของผม
“อูยยยย...น้องนู...พี่ใกล้จะออกแล้ว...ซี๊ดดดด...อูวววว...โอวววว...เร่งเร็วๆ แรงๆ เลย...โอยยยย...ซี๊ดดดดดด...” พอได้ยินอย่างนั้น ผมก็เร่งซอยเร็วขึ้นและแรงขึ้น ผมโหมกระหน่ำสุดแรงเกิด แล้วปักท่อนควยเข้าไปในรูหีจนสุดลำ
“โอ๊ยยยย...น้องนู...พี่ออกกกกก...ออกแล้วววว...กรี๊ดดดดดด...”
“อูยยยย...ผมก็ไม่ไหว...ไม่ไหวแล้วววว...โอยยยย...แตก...แตกแล้วววว...โอยยยยยย” ร่างเธอเกร็ง มือจิกที่แก้มก้นของผมแน่น เธอกระดกร่องหีขึ้นลงสวนกับท่อนควยผมไม่หยุด รูหีเธอขมิบแน่น ผมเสียวจนแทบขาดใจ น้ำเงี่ยนผมพุ่งกระฉูดเข้าไปในรูหีเธออย่างแรง ผมกดท่อนควยกับรูหีเธอแน่น หายใจหอบด้วยความเหนื่อยด้วยกันทั้งสองคน สักพักผมก็ชักท่อนควยออกมา มันฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของผมและน้ำเสียวของเธอ ผมลุกขึ้นยืนและดึงเธอตามขึ้นมา ผมแอ่นหัวควยไปจ่อที่ปากเธอ เธอจึงอ้าปากอมดูดเลียจนท่อนควยผมสะอาด แต่เธอยังไม่ยอมเลิกดูด จนผมต้องอัดท่อนควยคาปากเธอไว้อย่างนั้น เพราะมันเสียวมาก จากนั้นผมก็เข้าไปล้างทำความสะอาดพร้อมกับเธอในห้องน้ำ ต่างช่วยกันทำความสะอาดจนท่อนควยผมแข็งขึ้นมาอีก เธอจับท่อนควยผมชักใหญ่เลย แล้วเธอก็ใช้ปากอมท่อนควยผมรูดเข้าออก ผมชอบมากเลย เธอรูดปากช้าๆ ค่อยๆ รุด ทุกครั้งที่รูด เธอจะอมมันจนสุด ผม ยืนให้เธอดูดควยจนทนไม่ไหว ผมจึงเอาควยเย็ดปากเธอจนน้ำแตกใส่ปากเธอ เธอก็ไม่รังเกียจ ดูดดื่มน้ำเงี่ยนผมจนหมด เราสองคนต่างหลับเพราะความอ่อนเพลียจากการออกกำลังเย็ด ในตอนเช้าผมกำลังหลับสบาย กำลังฝันว่าเย็ดหับดารา แต่ในความเป็นจริงท่อนควยผมกำลังมุดอยู่ในปากของพี่มล เธอร้อนแรงจริงๆ เธอดูดท่อนควยผมเสียงดังจ๊วบๆ เหมือนเด็กที่กำลังดูดไอติม ผมนอนให้เธอดูดจนควยแข็ง แล้วเธอก็ขึ้นขย่มท่อนควยจนผมกับเธอน้ำแตกด้วยกันทั้งคู่เป็นการสั่งลา จนเดี๋ยวนี้พอเธอลงมาระยอง เธอจะต้องโทรมาหาผมทุกครั้ง เธอจะชวนผมไปหาอะไรกิน แล้วให้ผมเย็ดเธอบนห้องพักทุกวันที่เธอพักอยู่ที่นี่
ก๊อปมา เครดิตคุณdragoon


*

pj762856

Re: เสียวแทบตายคาเนินคุณนายไฮโซ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2017, 08:22:30 am »
ลิ้นหมา เลียเก่งดีอย่างนี้นี้เอง

*

ออฟไลน์ Yes man

  • Tiny Member
  • *
  • 30
  • 0
  • ฉันบ้ากาม
    • ดูรายละเอียด
เรื่องสนุกครับ Re: เสียวแทบตายคาเนินคุณนายไฮโซ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 03, 2021, 04:40:32 pm »
ลิ้นหมา เลียเก่งดีอย่างนี้นี้เอง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ