เจาะเวลาหาฉิมพลี (ภาคยุทธจักร) .. ตอนที่ 31 ในรถม้า  Copy credit Uijiro

เจาะเวลาหาฉิมพลี (ภาคยุทธจักร) .. ตอนที่ 31 ในรถม้า  Copy credit Uijiro

  • 0 ตอบ
  • 20358 อ่าน
*

ออฟไลน์ toskab456

  • Full Member
  • **
  • 111
  • 120
    • ดูรายละเอียด


พอดีผมเห็นผู้เขียน คุณ Uijiro โพส นานแล้ว แต่ไม่มีคนนำมาลง ผมจึงขออนุญาตินำมาลง

ผิดพลาดประการใดขออภัยเอาไว้นะที่นี้ด้วย


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


           ถ้านับจริงๆผู้หญิงที่เคยสัมผัสก็มีเพียง เก๋ เอ จางซินถง และอ๋องไต้อี้ สี่คนเท่านั้น

           และถ้าจะนับจริงๆอีก  ในสี่สาวนี้ มีเพียงเอกับจางซินถงเท่านั้น ที่ถูกเปิดซิง และได้ร่วมรักกันจริงๆ

           แต่ที่พอจะมีข้อเด่นบ้าง อาจเป็นที่ยูอันได้ศึกษาจากหนังโป๊ คลิปต่างๆมามากมายนั่นเองและพอมีโอกาสก็ได้ใช้สิ่งที่เคยเห็น ปฏิบัติจริง กับสาวๆทั้งสี่

           อาจเป็นเพราะเป็นคนหัวไว หรือจะเรียกว่ามีพรสวรรค์ ที่ผ่านมาต่างประสบความสำเร็จด้วยดี ทำให้ยูอันเพิ่มความมั่นใจในเรื่องนี้มากขึ้น

           โดยเฉพาะ  การใช้นิ้ว ที่ทั้งสี่สาวต่างถูกส่งขึ้นสวรรค์มาคนละหลายๆครั้ง

           คุณหนูเจ็ดเป็นหญิงคนที่ห้าที่กำลังจะได้รับรู้  

           เสื้อผ้าบางถูกยูอันปลดออกแล้วบางส่วน  ทำเอาร่างอวบอัดของวัยสาวเปิดเผยอยู่รำไร   ยูอันเลื่อริมฝีปากร้อนลงมาซุกซอกคอหอมกรุ่นอยู่ครู่หนึ่ง    ก่อนจะขยับลงมาที่เนินอก เอี้ยมสีฟ้าถูกปลดออก ยูอันใช้ปากคาบออกมาแล้วปล่อยให้ตกลงกับพื้น  ก่อนจะหันมาชื่นชมสิ่งที่ถูกปกปิดเอาไว้

           เต้าสวยโดดเด่นชูช่ออย่างสวยงาม  ถึงแม้จะมีแสงไม่มากนักแต่ยูอันก็มองเห็นได้ชัดเจน    

           คุณหนูเจ็ดมีรูปร่างคล้ายๆกับอ๋องไต้อี้ไม่น้อย  นั่นคือเรือนร่างแบบบาง แต่มีหน้าอกที่ตั้งเต้าชัดเจน  ปลายถันยังดูสวยงามไม่มีร่องรอยความหมองคล้ำแต่อย่างใด   ยูอันจ้องแล้วก้มลงสะบัดปลายลิ้นใส่ยอดถัน  ทำเอาคุณหนูเจ็ดถึงกับตัวงอด้วยความเสียวซ่าน อีกข้างก็ถูกมือแข็งแรงเกาะกุมแล้วบีบเคล้น  เสียงหอบหายใจของสองหนุ่มสาวเริ่มกระชั้นถี่ขึ้น  มือซ้ายที่ว่างอยู่ของยูอันก็เพ่นพ่านสำรวจร่างคุณหนูวัยสิบแปดอย่างเพลิดเพลิน

           " ที่ ที่แท้ ท่าน ...ท่าน "

           คุณหนูแห่งตึกโบตั๋นส่งเสียงกระท่อนกระแท่น  เริ่มแน่ใจขึ้นมาแล้วว่ายูอันคงมิใช่หยกบริสุทธิ์อย่างที่เข้าใจ ลีลาบีบเคล้น  ลูบไล้ตามจุดกระสัน ยิ่งการกระดกลิ้นรัวใส่ปลายถันถี่ยิบแบบนี้ ใช่ว่าจะทำได้ง่ายๆ


           ยูอันที่ผ่านการสัมผัสรักกับสาวงามสะท้านยุทธจักรเช่นคุณหนูจางกับอ๋องไต้อี้มาแล้ว  ก็มีตบะสมาธิดีกว่าเดิมมาก ไม่ตะกละตะกลามเอาแต่ความสาแก่ใจส่วนตัว แต่เน้นการปลุกเร้าให้หญิงสาวสะสมไฟรักเพิ่มขึ้นๆ  ทำเอาคุณหนูเจ็ดที่ทีแรกกะว่าจะมาสอน ก็แทบจะลืมภารกิจไปแล้ว

           ยูอันละปากจากเต้าเต่งคู่สวยแล้วค่อยๆเลียไล่ลงมาถึงหน้าท้องแบนราบ  ก่อนจะซุกหน้าลงที่เนินเนื้ออวบอิ่ม มาตรว่าจะยังมีกางเกงในตัวบางปกปิดอยู่  แต่ก็ทำเอาคุณหนูเจ็ดสะท้านจนสะโพกกระตุก ใช่แล้ว กระทั่งในวังร้อยบุปผา  ก็ไม่มีการใช้ปากกับส่วนนี

           " ท่าน จะทำอะไร ? "


           สาวงามแห่งตึกโบตั๋นถึงกับลืมตามองมา  เมื่อเห็นยูอันแทรกศีรษะเข้าไปตรงหว่างขา ปากและลิ้นแข็งแรงจูบตรงขาอ่อนเหนือเข่า  แล้วดูดเบาๆ ก่อนจะไต่เข้ามาเรื่อยๆ  สาวสวยถึงกับกัดฟันเมื่อความเสียวแล่นจากขาอ่อนแล้วกระเทือนถึงในร่องสาว  ยูอันกัดเบาๆที่ขาอ่อนขาวสะอาดก่อนจะค่อยๆ ปลดกางเกงในตัวน้อยออก  เนินเนื้ออวบอิ่มก็ปรากฏแก่สายตา

           " อื้มมม "

           ยูอันพึมพำอยู่ในลำคอ  เพราะความประหลาดใจ ไหนว่าสาวๆวังร้อยบุปผาต่าง ผ่านชายมามากมาย  แต่ที่เห็นคาตาตอนนี้ ผิดจากที่กะๆไว้มากมาย


           เนินเนื้ออวบอูมสมวัยสาวสิบแปด  ทั่วบริเวณมีขนเส้นอ่อนๆปกคลุมอยู่ ดูมากกว่าของคุณหนูจางอยู่บ้าง  กลีบสาวทั้งคู่ยังปิดมิดชิดแถมขาวสะอาดหมดจด ขนาดโดยรวมกะๆแล้วดูเหมือนจะเล็กกว่าของจางซินถงอยู่บ้าง  และก็ยังดูไม่เท่ากับของอ๋องไต้อี้ แต่ก็สมบูรณ์สวยงามยากจะหาที่ติ  ยูอันที่หื่นๆตอนนี้ย่อมอดที่จะลองชิมไม่ได้ ก้มหัวลงจูบเบาๆ  ลิ้นแข็งแกร่งก็เริ่มกวาดเลียไปมา

           "  ท่านนนน "

           คุณหนูเจ็ดย่อมประหลาดใจจนสะดุ้ง  ทั่วทั้งเนินสาวถูกจูบพรมไปทั่ว แถมลิ้นแข็งแกร่งนั่นยังเลียดะไม่เว้น  ทำเอาสาวงามแห่งวังร้อยบุปผาถึงกับร้องครางสะอื้นออกมา ถึงจะประหลาดใจอย่างไร  ก็เป็นหญิงที่ถูกฝึกฝนทางด้านนี้มา จึงมีใจเปิดรับได้อย่างง่ายดาย  ยิ่งยูอันสะบัดลิ้นใส่ติ่งเสียว ก็ยิ่งเสียวซ่านอย่างที่สุด สะโพกบิดไปมา ช่องทางรักขมิบส่งน้ำใสออกมาไม่หยุด  ยิ่งยูอันสอดนิ้วเข้ามาแล้วชักเข้าออกประสานกับลิ้นด้วยแล้ว  ทำเอาสาวงามยิ่งปรารถนาสิ่งที่มากกว่านี้

           คุณหนูเจ็ดร้องขอเสียงกระท่อนกระแท่น

           " หือ ? "

           ยูอันที่กำลังดูดเลียเนินสาว  ส่งเสียงเหมือนถาม เพราะไม่แน่ใจว่าสาวสวยร้องขออะไร

           คุณหนูเจ็ดที่ต้องการมากกว่านิ้ว  ปากและลิ้นต้องเอ่ยปากขออีกครั้งด้วยความอาย

           " ทะ ท่าน ยึดครองผู้อื่นเถิด "

           " อ้อ ..."

           ยูอันเข้าใจแล้วทีนี้ มือทั้งสองจึงปลดสายรัดเอวออก ก่อนจะปล่อยให้กางเกงร่วงลงกับพื้น ขยับอีกสองสามครั้ง ท่อนเนื้อยาวใหญ่ก็อวดความแข็งแกร่งให้คุณหนูเจ็ดมองจนเต็มตา

           สาวงามแห่งตึกโบตั๋นกลืนน้ำลายลงอึกใหญ่ มาตรว่าจะมิใช่สาวที่ไม่เคยผ่านมือชาย แต่ขนาดที่เห็นก็ยังทำให้หวั่นๆอยู่บ้าง

           ยูอันแทรกเอวเข้าหาเนินสาวของคุณหนูเจ็ดช้าๆ พื้นที่ในรถแม้จะกว้างขวาง  แต่ก็ยังเคลื่อนไหวไม่สะดวกอยู่บ้าง ได้แต่ค่อยๆขยับปรับท่าทาง อีกอย่าง  ไม่อยากส่งเสียงดังจนเกินไป เพราะสองศิษย์สาวของวังร้อยบุปผาที่ผิงไฟอยู่ข้างนอกจะผิดสังเกตเอา

           ขาเรียวสวยทั้งคู่ถูกแยกออก ก่อนยูอันจะจับแก่นกายใหญ่ยาวของตนเข้าจ่อร่องสาวช้าๆ ส่วนหัวบานร้อนถูกจับกดถูไถไปมากับร่องสาวที่เปียกเยิ้ม ทำเอาสาวสวยถึงกับแอ่นสะโพกตามด้วยความเสียว

           ยูอันเหมือนจะยั่ว เพียงถูไถเสือกขึ้นลง พอตรงช่องทาง แทนที่จะไสเข้า กลับแกล้งไสเฉี่ยวไปมา สร้างความเสียวให้กับคุณหนูคนสวยแห่งตึกโบตั๋นไม่น้อย  หลายครั้งที่คุณหนูเจ็ดถึงกลับขยับเอว เฝ้ารอ แต่ยูอันกลับไม่ยอมเสือกไสเข้ามาเสียที

           " ดะ ได้ โปรด ... "

           สาวสวยต้องการจนต้องร้องขอ  การถูกดันเข้ามา แล้วถอนหายไปในทันที มันทรมานเหลือเกิน  ในร่องสาวขมิบถี่ไปหมดด้วยความกำหนัด ขอเพียงยอมใส่เข้ามา  จะใหญ่แค่ไหนก็ไม่หวั่นแล้ว

           " อ้าขาออกอีก "

           ยูอันสั่งหื่นๆ  สาวสวยทำตามทันทีอย่างไม่มีขัด หัวบานร้อนถูกยัดเข้ามาในช่องทางอีกครั้ง  คราวนี้ไม่ได้ดึงกลับออกไปทันทีเหมือนก่อน ช่องทางเข้าดูแคบไปถนัดจนแทบปริ  สาวสวยสูดหายใจเล็กน้อยก่อนจะผ่อนคลายกล้ามเนื้อลง  นี่เป็นวิธีที่ใช้รับมือยามพบกับ พู่กันที่ใหญ่โตกว่าปรกติ

           " ทนทานได้หรือไม่ ? "

           ถึงแม้จะหื่นแต่ยูอันก็ยังมีสติเป็นห่วง  คุณหนูเจ็ดเหลือบมอง เห็นส่วนหัวเข้ามายังไม่พ้นปลายหยัก  ก็สูดหายใจลึกๆก่อนจะตอบว่า

           " ยังทนทานได้ "

           ยูอันเห็นท่อนขาอ่อนขาวผ่องราวกับหยวก  ก็รู้สึกหื่นขึ้นมาอีก นี่เป็นโรคประจำตัวตั้งแต่ก่อนจะหลุดมายุคนี้ด้วยซ้ำ ที่ชอบมองขาขาวๆที่เรียวสวย  และสะโพกที่ผายเต่งตึงของสาวๆ จึงเอื้อมมือไปลูบไล้อย่างเพลิดเพลิน

           คุณหนูเจ็ดเห็นเช่นนั้นก็แอบยิ้มขึ้นมา  นี่เป็นความภูมิใจหนึ่งของตน ในบรรดาพี่น้องในตึกโบตั๋นด้วยกัน  ขนาดหน้าอกตนอาจจะสู้คนอื่นๆไม่ได้ แต่ช่วงขาที่เรียวงามขาวผ่อง  กับสะโพกที่ผายรับกันอย่างพอดี เป็นที่อิจฉาของพี่น้องหลายๆคน ช่วงที่เผลอคิด  ยูอันก็ขยับเอว ส่งความใหญ่เข้ามาอีกจนสะดุ้งเฮือก พอมองไปก็เห็นพู่กันของยูอันจมหายไปเนินสาวของตนเกือบครึ่ง  กลีบสาวทั้งคู่ถูกดันแยกออกจนเกือบจะปริ คาบท่อนลำจนตึงแน่นไปหมด

           ยูอันงอแขนเล็กน้อย  ก่อนจะสอดเข้าไปทางด้านล่าง ให้ขาเรียวสวยทั้งคู่ต่างพาดกับท่อนแขนแต่ละข้างของตน  จากนั้น ค่อยๆขยับบั้นเอว สาวพู่กันเข้าออกช้าๆ ความตึงแน่นทำเอาสาวสวยแทบหายใจไม่ออก  แต่ความชุ่มช่ำภายในก็ช่วยลดความฝืดลงไม่น้อย เพียงไม่นานยูอันก็ขยับได้คล่องขึ้น  ความกระชับแน่นตอดรัด ทำเอายูอันสูดปากด้วยความเสียว ไม่ต่างกับคุณหนูเจ็ด  ที่ถูกกระแทกกระทั้นใส่ร่องสาวจนต้องส่งเสียงครางออกมาเบาๆ

           " อา...อา..."

           " อืมม ฮืมมม โอย "

           สองหนุ่มสาวสูดปาก  พยายามกัดฟันไม่ส่งเสียงให้หลุดออกมา ยูอันเริ่มเพิ่มความแรงในการกระแทกเพิ่มขึ้น  ท่อนยาวใหญ่ถูกส่งเข้าไปจนเกินครึ่ง  ทำเอาคุณหนูเจ็ดเสียวแปลบเมื่อหัวบานร้อนกระทบกับปากมดลูก  เอวบางเริ่มขยับสะโพกรับการกระแทกอย่างรู้จังหวะ ทำเอายูอันเสียวจนครางออกมา  สาวสวยก็เช่นกัน พอเด้งสะโพกรับยิ่งเสียวสะท้านจนตัวสั่น เสียงครางเริ่มดังขึ้นอย่างไม่รู้ตัว

           " โอย....ท่าน....โอยย.... "

           " อืยย เสียวว "

           ยูอันก็กระแทกใส่ร่องสาวอย่างเมามัน  ยิ่งเห็นคุณหนูเจ็ดอ้าปากร้องครางออกมา ยิ่งกระตุ้นอารมณ์หื่น ดันต้นแขนสูงขึ้น  ยกสะโพกผายอวบอิ่มจนลอย แล้วกระดกเอวใส่ถี่ยิบ เสียงหน้าขากระทบกันเสียงดัง ตับ ๆๆ  ขึ้นมาในความเงียบ ทำเอาดังไปไกล  ไม่นับเสียงครางของสองหนุ่มสาวที่ดังประสานกันอย่างลืมสภาพแวดล้อม

           " อ๊ะ โอยย...อูย...."

           คุณหนูเจ็ดร้องครางดังไม่หยุด  มือทั้งคู่เริ่มไขว่คว้าหาที่ยึด เมื่ออารมณ์เพิ่มสูงขึ้นๆ  และเพื่อรองรับการกระแทกที่หนักหน่วงของยูอัน สุดท้ายคว้าจับเอาขอบหน้าต่างเอาไว้ได้  เมื่อได้จุดยึดร่างกายก็มั่นคง ไม่ถูกกระแทกจนเลื่อนไปมาอีก  สาวสวยยกสะโพกคอยรับการกระแทกจากยูอันอย่างถึงใจ  ยูอันเห็นคุณหนูเจ็ดสามารถรับส่งการกระแทกได้อย่างเป็นงานก็คึกคัก  ยิ่งเพิ่มแรงเข้าไปอีก ท่อนเนื้อยาวใหญ่ที่เปียกเยิ้มกระแทกใส่ร่องสาวไม่มียั้ง

           " อา....อา...เรา...ใกล้...แล้ว... "

           คุณหนูเจ็ดครางบอกออกมา  ยูอันได้ยินก็จัดให้อย่างเต็มที่ สปีดเหนือธรรมดาถูกนำมาใช้อีกครั้ง  ทำเอาสาวงามแห่งตึกโบตั๋นร้องครางกระเส่าลั่นป่า

           " โอยยย....โอยยยย ...กะ ...เกือบ....แล้ว "

           สาวสวยจับยึดขอบหน้าต่างแน่น  ใกล้ถึงสวรรค์อยู่รอมร่อ

           "คุณหนู พวกบ่าวอยู่ !!! "  

           เสียงดังขัดจังหวะจากนอกรถ  ทำเอาคุณหนูเจ็ดที่กำลังจะแตะขอบสวรรค์ชะงัก ที่แท้สองศิษย์สาวที่ผิงไฟอยู่  อดรนทนไม่ไหวต้องเข้ามา ไต่ถาม เพราะเสียงร้องครวญครางที่ดังลั่นป่า แถมเห็นมือของคุณหนูเจ็ดที่ยื่นออกมาเกาะขอบหน้าต่างดูจิกเกร็งจนน่าเป็นห่วง

           คุณหนูเจ็ด  กัดฟันระงับความเสียวซ่าน จะอ้าปากตอบ ก็ถูกยูอันกระแทกพู่กันยักษ์ใส่อยู่ไม่ยั้ง  เสียงที่จะตอบคำสองศิษย์ด้านนอกก็ดันเป็นเสียงครางไปแทนอีก

           สองศิษย์สาวเองก็เห็นรถม้ากระแทกกระเทือนไปมา  แถมได้ยินเสียงตับ ตับๆ แว่วออกมา ถี่ยิบ มาตรว่าจะพอเดาได้ว่า  ภายในกระทำการอันใดกันอยู่ แต่ก็ไม่แน่ใจว่า คุณหนูของตนใช่เป็นอะไรหรือไม่  ขอเพียงได้รับคำยืนยันสักคำ ก็จะจากไป แต่รอสักครู่ก็ยังไม่มีเสียงตอบจากคุณหนูเจ็ด เสียงตับๆ ก็ยังดังไม่มีหยุด สองศิษย์สาวก็ยิ่งกังวล

           " คุณหนู คุณหนู ใช่ เกิดอันใดหรือไม่ ? "

           " เรา เรา ไม่ ไหว แล้ว...วว "

           คุณหนูเจ็ดร้องออกมา ร่างงามสั่นเทิ้มระริก ร่องเสียวตอดรัดถี่ยิบ เมื่อถูกกระแทกจนขึ้นสวรรค์อย่างสุดจะทน แต่ยูอันกลับไม่ลดสปีดลง บั้นเอวยังกระดกรัวถี่ยิบ ทำเอาคุณหนูเจ็ดที่เพิ่งถึงจุดสุดยอดต้องร้องครวญครางขึ้นมาอีก

           " อา... อา...ท่าน...เรา...อูยย..."

           ยูอันก็มันจนเกือบจะลืมตัว ยิ่งส่งสาวงามขึ้นสวรรค์ไปได้แล้ว ยิ่งรู้สึกมั่นใจในตัวเอง ร่องสาว เนินอวบอิ่มของคุณหนูเจ็ดก็ช่างให้ความรู้สึกที่ดีเหลือเกิน ต้องเพิ่มแรงขึ้นอีกอย่างไม่รู้ตัว สาวสวยถึงกับกัดฟันน้ำตาปริ่มด้วยความสุขเสียวจนแทบขาดใจ

           " อา..อา อีก..แล้ว...อูยย "

           คุณหนูเจ็ดสะโพกกระตุกเกร็งอีกรอบ ร่องสาวขับน้ำรักออกมาอย่างมากมายจนยูอันรู้สึก ยิ่งทำให้ยูอันสะใจเข้าไปอีก สอดแขนรัดไหล่กลมมนทั้งคู่ไว้ แล้วกระเด้าบั้นเอวใส่ไม่มียั้ง ทำเอารถม้าถึงกับสะเทือนขนานใหญ่ คุณหนูเจ็ดที่ขึ้นสวรรค์ติดๆกันไปแล้วสองรอบ ก็ถึงกับมีอารมณ์ร่วมไปกับยูอันอีก มือหนึ่งยึดขอบหน้าต่าง อีกมือหนึ่งก็โอบหลังยูอันเอาไว้แน่น เพียงอีกไม่ทันครบนาที ก็ต้องตะเกียกตะกายร้องลั่นออกมาอีก

           " เรา...อีก...ละ..แล้ว..."

           ยูอันก็สุดทนแล้วเหมือนกัน กระแทกกระทั้นอย่างหนักๆยาวๆอีกสองสามครั้ง ก่อนจะตามสาวงามแห่งตึกโบตั๋นไปติดๆ ท่อนใหญ่ฉีดน้ำรักของชายเข้าไปอย่างรุนแรงอัดแน่น ทำเอาคุณหนูเจ็ดถึงกับสะท้านที่ได้รับรู้ถึงความอุ่นร้อนรุนแรงที่แตกกระจายในช่องทางรัก ภายในขมิบตอดอย่างรุนแรงเช่นกัน ยูอันก็ไม่ต่าง กล้ามเนื้อหน้าขาเกร็งกระตุกส่งน้ำรักระลอกสุดท้ายเข้าไป จากนั้นกอดรัดร่างงามของคุณหนูเจ็ดเอาไว้อย่างลุ่มหลง

           " คะ คุณ หนู..."

           ศิษย์สาวคนหนึ่งทนไม่ไหว ต้องเปิดประตูรถม้าแล้วยื่นศีรษะเข้ามาดู เมื่อมองเข้ามาเห็นสองหนุ่มสาวกอดรัดกันแทบจะเป็นเนื้อเดียว ยิ่งเห็นท่อนเนื้อของยูอันที่เสียบหายเข้าไปในกลีบสาวของคุณหนูเจ็ดแทบจะมิดโคน ส่วนที่เหลืออยู่ภายนอกอีกครึ่งคืบก็เต็มไปด้วยคราบขาวเต็มไปหมด ขาเรียวงามของคุณหนูเจ็ดของตนยังหนีบเกี่ยวเอวของชายหนุ่มไว้แน่น ดูจากอาการหดเกร็งของกล้ามเนื้อพอจะคาดออกได้ว่า ผ่านการร่วมรักที่สุขสมขนาดไหน

           พอเห็นคาตาแบบนี้ที่สงสัยก็เป็นอันชัดเจน ต้องรีบหดศีรษะกลับไป แต่ทว่าเสียงสดใสไพเราะของคุณหนูเจ็ด ที่ยังดูเหนื่อยล้าก็ดังขึ้นมา

           " จาก..นี้ ถ้า เราไม่ได้เรียก ...ไม่ว่าผู้ใด ก็ห้าม...เข้ามาใกล้ "


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ติดตามตอนอื่นๆได้ที่

ภาคปัจจุบัน (ภาคแรก)
ภาคยุทธจักร
ภาคยุทธจักร ฉบับแก้ไข ปรับปรุง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ