ครอบครัวเล็กๆ ตอน4 - ระหว่างทาง

ครอบครัวเล็กๆ ตอน4 - ระหว่างทาง

 • 2 ตอบ
 • 28008 อ่าน
*

ออฟไลน์ sayjai

 • Junior Member
 • ***
 • 455
 • 759
 • ปี๊ดเลย
  • ดูรายละเอียด
ครอบครัวเล็กๆ ตอน4 - ระหว่างทาง
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 27, 2014, 11:20:32 pm »
เช้าวันรุ่งขึ้นทุกอย่างเป็นไปตามปกติ แป๋มและพ่อทำตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เว้นแต่ตอนที่คลาดจากสายตาแม่และน้อง แป๋มแอบจับเป้าพ่อเล่นอยู่หลายครั้งแล้วก็หยอกล้อพ่อสนุกปาก พ่อเสียอีกหน้าแดงซ่านกับการกระทำของแป๋ม ดูเหมือนไม่ค่อยกล้าสบตาแป๋มในบางทีด้วยซ้ำ แป๋มไปเรียนตามปกติ แต่จิตใจกระวนกระวายรอเวลากลับบ้าน อาจจะเหมือนพ่อที่พอถึงเวลาก็มารับและดูเหมือนจะเร็วกว่าปกติด้วยซ้ำ

เหมือนโชคเข้าข้างที่วันนี้น้องปอติดกิจกรรมที่โรงเรียน ต้องรอให้มารับอีกทีตอนค่ำ พ่อกับแป๋มจึงกลับบ้านกันก่อน พอถึงบ้านก็แยกย้ายกันเข้าห้องของตัว ขณะที่แม่ทำกับข้าวอยู่ในครัวที่ชั้นล่าง แป๋มตัดสินใจตามความปราถนาของตัวเองโทรเข้ามือถือพ่อทันทีที่วางกระเป๋า

"พ่อจ๋า แป๋มคิดถึงพ่อจัง"

"ลูกแป๋ม พ่อก็คิดถึงหนูจ๊าา"

"มาหาแป๋มที่ห้องหน่อยสิ นะคะ"

"จะดีหรือลูก แม่เค้าก็อยู่ในบ้านนี่"

"แม่อยู่ข้างล่างนี่คะ แป๋มอยากกอดพ่อจังมาให้แป๋มกอดหน่อยนะ"

แป๋มวางสายทันทีไม่รอคำตอบ ครู่เดียวพ่อก็ค่อยๆย่องมาหาแป๋มจนได้ ประตูยังไม่ทันปิดสนิท แป๋มก็เข้าสวมกอดพ่อแน่น

"พ่อขา แป๋มชอบแบบเมื่อคืนนี้จัง"

"จ๊ะลูกพ่อก็..."ยังไม่ทันพูดจบ แป๋มเงยหน้าเอาปากมาติดปากพ่อ ก่อนจะประกบปากแลกลิ้นกันพัลวัน ยืนกอดรัดฟัดคลึงกันยกใหญ่ ปากก็คร่ำครวญถึงความรู้สึกข้างในใจ

"อาา พ่อขาแป๋มรักพ่อจังเลย อยากให้พ่อเย็ดแป๋มบ้าง" คำพูดที่แป๋มจำมาจากเมื่อคืน มันช่างสะดุดหูและปลุกเร้าหัวใจเหลือเกิน พ่อคงไม่ต่างกันจึงโพล่งออกมาเช่นเดียวกัน

"พ่อก็อยากเย็ดลูก ลูกพ่อน่าเย็ดเหลือเกิน แต่ตอนนี้คงไม่ได้แน่ เดี๋ยวแม่หนูขึ้นมาจะเป็นเรื่อง"

"คืนนี้แป๋มลงไปรอหลังบ้านนะคะ"

"จ๊ะๆ งั้นพ่อว่าเดี๋ยวพ่อไปอาบน้ำก่อนดีกว่า เดี๋ยวต้องไปรับน้องอีก"

"พ่อจ๋า เดี๋ยวสิ แป๋มอยากกินควยพ่ออีกจัง"แป๋มว่าพลางเอามือลูบเป้าพ่อที่กำลังแข็งปั๋ง

"เอ่อ..."

"มาสิ แป๋มทำให้พ่อแป๊บนึงนะ แป๋มอยากเห็นน้ำควยพ่อมากๆเลยอ่ะ"

ไม่รอช้า แป๋มรูดซิบกางเกงพ่อแล้วดึงลงมากองที่เท้าทันที แล้วคว้าท่อนเนื้อของพ่อเข้าปากฉับพลันดูดกลืนอย่างหื่นกระหาย พ่อสูดปากเบาที่สุดแต่ก็บ่อยจนรับรู้ได้ถึงการสะกดกลั้นเสียงไม่ให้ดังเล็ดลอดออกไป

ในน้ำเสียงนั้นบอกได้ถึงความสุขสุดยอดจนหลายครั้งที่พ่อเด้งตัวรับการดูดของ แป๋ม พ่อเปล่งเสียงแผ่วเบา "อูย ลูกแป๋มเก่งจังเลย"

ทุกอย่างกำลังจะก้าวถึงจุดสุดยอด เสียงแม่ก็แว่วดังมาจากด้านล่าง ทำเอาสองคนพ่อลูกตาลีตาลานลุกแยกจากกันทันที "เอ้าๆ เดี๋ยวพ่อไปก่อนดีกว่า เดี๋ยวจะซวย"

กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มหนที่สองแล้วก็ต้องแยกจากกันอีก คราวนี้ทำเอาพ่อน้ำเกือบจะแตกแล้ว สงสัยอารมณ์ค้างเติ่งไปอีกนาน กว่าจะกลับมาต่อเนื่องได้พ่อคงหงุดหงิดน่าดู....

แป๋มรอพ่อกลับมาด้วยใจจดจ่อ พอๆกับที่รอให้เวลาเคลื่อนผ่านไปถึงตอนกลางคืนให้เร็วที่สุด ไม่นึกไม่ฝันมาก่อนว่าแป๋มจะปราถนาในความรักจากพ่อในลักษณะของความต้องการ ทางเพศแบบนี้ แป๋มอยากให้ท่อนเนื้อของพ่อตัวเองฝังเข้ามาในเนื้อตัวอย่างมากมายจนลืมเรื่องอื่นไปหมด เฝ้ารอคอยเวลาจนแสดงอาการกระสับกระส่ายออกมาไม่น้อย

เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ปอเลิกกิจกรรมที่โรงเรียนก็ค่อนข้างค่ำแล้ว พ่อมารับช้าอีกเกือบครึ่งชั่วโมง เวลาล่วงมาเกือบทุ่มกว่าแล้ว ปอชวนคุยเรื่องกิจกรรมที่โรงเรียนจนพ่อขับรถมาใกล้ทางเข้าบ้านเต็มทีแล้ว ปอก็เอ่ยขึ้น "มะคืนปอเห็นอะไรดีดีด้วยล่ะ"

พ่อสะดุดกึก หน้าชารีบชะลอรถเข้าตรงริมทางจอดซุกเข้าไปที่ใต้ต้นไม้ใหญ่ที่ทำให้ตรงนี้ดูมืดมาก "ปอ...เห็นอะไรลูก"น้ำเสียงพ่อตกใจมาก
"ก็เห็นพ่อกับพี่แป๋มทำไรกัน"

พ่อก้มหน้าอย่างผู้มีความผิดมหันต์ "พ่อ เอ่อ พ่อ..."พูดไม่ออก บอกไม่ถูก

แต่ปอกลับพูดยิ้มๆ"ไม่ต้องตกใจหรอกค่ะพ่อ...ปอจะบอกความลับให้ พี่แป๋มอ่ะเค้าแอบไปเจอพ่อดูเวบที่พ่อแม่ลูกมีอะไรกันเองในบ้านอ่ะ เอามาเปิดอ่านกะปอเป็นประจำเลย"

พ่อจ้องหน้าปอแบบงงๆ "ไม่ต้องงงหรอกค่ะ จริงๆแล้วพี่แป๋มกะปอชอบทำอย่างว่าให้กันด้วยล่ะ พี่แป๋มชอบถามปอบ่อยๆว่าอยากให้พ่อเย็ดป่าว"

ดูพ่อจะอึ้งเอามากๆ จ้องปอตาไม่กระพริบ"จริงนะคะ พี่แป๋มพูดแบบนี้กับปอเลยล่ะ ชอบให้ปอคิดว่าพ่อกำลังเลียของปอ แล้วพี่แป๋มก็จะคิดว่าลิ้นปอเป็นลิ้นพ่อ แล้วเราก็จะมีความสุขกันมากๆ"

"โห พ่อไม่รู้มาก่อนเลยว่าลูกพ่อจะ...."

"จะคิดกับพ่อแบบนี้ใช่ป่าว..."ปอยิ้ม"พี่แป๋มบอกว่าพ่อก็คงแอบคิดเหมือนที่ พวกหนูคิดเหมือนกัน เพราะพ่อแอบดูเวบแบบนั้นด้วย"

"ก็เอ่อ"พ่อพยักหน้ารับกลายๆ"พ่อ เอ่อ พ่อ"พ่อพูดอ้ำๆอึ้งๆตะกุกตะกักเสียจนปอนึกขำ อดยิ้มไม่ได้กับท่าทางของพ่อที่ดูคล้ายเด็กที่กำลังทำความผิด พ่อคงกลัวความผิดที่ถูกเปิดเผยออกมาโดยไม่ตั้งใจ พ่อหันซ้ายหันขวามองออกไปนอกรถซึ่งมีรถเลี้ยวเข้าซอยมาบ้างเป็นครั้งคราว ภายนอกมืดมากแล้ว เบื้องหน้ารถมองออกไปก็เป็นต้นไม้รกครึ้มไปหมด

"กลัวปอบอกแม่หรอ"พ่อหันกลับมามองหน้าปอสายตาแทนคำพูดอ้อนวอนอยู่ในนั้นว่า อย่าทำแบบนั้นนะ...ปอยิ้มน้อยๆก่อนจะว่า"ปอไม่พูดกับใครหรอกค่ะ ถ้ามีค่าปิดปากนะ อิอิ"ปอยื่นมือน้อยมารออยู่ตรงหน้า แล้วก็ยิ้มแก้มปริชี้มือเป็นสัญญาณให้รู้ว่าต้องมีค่าขนมสักนิดหน่อยเป็นการ ตอบแทนแล้วล่ะ

พ่อเริ่มยิ้มปล่อยลมปากดังฟู่ใหญ่ ก่อนจะควักกระเป๋าหยิบแบงค์ร้อยออกมาหนึ่งใบ ปอส่ายนิ้วดิกบอกให้รู้ว่ามันน้อยไป พ่อเลยหยิบใบที่สองออกมา

"โห เรื่องใหญ่ขนาดนี้ พ่อให้ค่าปิดปากนิดเดียวเองอ่ะ ไม่เห็นจะคุ้มเลยอ่ะ"

พ่อมองแบบขำๆกับท่าทางอิดออดของปอ ...เด็กสาวอายุ 15 ในชุดนักเรียนคอซอง หน้าตาน่ารักไม่แพ้พี่สาว เป็นเจ้าตัวแสบตัวน้อยของพ่อที่มีทีท่าว่าจะแสบกว่าพี่สาวด้วยซ้ำ เรียบร้อย แต่ก็แก่นแก้ว ออกจะทะเล้นมากกว่าพี่สาวประสาลูกคนสุดท้องที่ทุกๆคนต้องรุมเอาอกเอาใจ

คำบอกเล่าเมื่อครู่ของปอทำให้อดที่จะมองปออย่างพินิจพิเคราะห์มากขึ้นไม่ได้ เลย อารมณ์ที่ค้างเติ่งมาจากการถูกแป๋มดูดท่อนเอ็นจนเกือบน้ำทะลัก เริ่มก่อตัวคุกรุ่นขึ้นอย่างรวดเร็ว คำพูดของปอทั้งหมดนั่นก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าปอเองก็คงไม่ต่างจากพี่สาวเลย พอหันไปมองบรรยากาศรอบด้านอีกครั้งในรถคันนี้ก็ดุจดังโลกส่วนตัวใบเล็กๆที่ ไมอาจมีใครล่วงรู้เรื่องราวภายในได้เลย

พ่อหันกลับมาตกลงกับปออีกครั้ง "เอาล่ะๆ พ่อให้ห้าร้อย แต่ปอต้องตอบคำถามพ่อทุกอย่าง"

"อะไรคะ"ปอยิ้มๆรับเงินจากพ่อเก็บเข้ากระเป๋า แล้วหันหน้าเหรอหรามาองพ่อด้วยความสงสัย"ถามมาสิคะ ปอจะบอกหมดเลย"

"หนูทำกับพี่แป๋มบ่อยไหม"

"เกือบทุกวันแหละค่ะ ก็พ่อกับแม่มีอะไรกันเกือบทุกวัน เสียงดังขนาดนั้น..."

"อืมม นี่แสดงว่าแอบดูพ่อกับแม่ด้วยล่ะสิ"

"แหง๋อยู่แล้ว คิคิ"ปอยิ้มขำ

"แสบจริงนะเราสองคนพี่น้องนี่"พ่อเอื้อมมือมาลูบหัวปออย่างเอ็นดู "เราก็ตัวแค่นี้รู้จักจะทำอะไรกับพี่เค้าได้แล้ว"

"แหม..ก็หนูก็โตแล้วนี่คะ ก็ต้องมีความรู้สึกบ้างดิ"

"แล้ว..เวลามีอะไรกันปอนึกถึงพ่อจริงๆเหรอ"คำถามนี้ทำเอาปอหน้าแดงขึ้นมา บ้าง ทั้งที่เมื่อครู่ก็พูดมาอย่างไม่ได้ขวยอายแต่อย่างใด แต่คราวนี้พ่อจ้องด้วยสายตาฉ่ำเยิ้มพิกล

"อ่ะค่ะ ก็นึกจริงๆ"

"นึกแบบที่พี่เค้าถามน่ะเหรอว่า อยากให้พ่อเย็ดป่าวนั่นน่ะ"

ปอเสียววาบกับคำว่าเย็ดที่พ่อพูดขึ้นมา ก็เมื่อกี้ปอพูดเองยังรู้สึกเฉยๆ ไหงตอนนี้พอพ่อพูดขึ้นมา ปอกลับเสียวท้องน้อยวูบวาบขนาดนี้ ได้แต่ยิ้มๆ

"แล้วหนูตอบว่าไงบ้าง"

"ก็..บอกว่าอยากให้พ่อเ..ย็..ด อ่ะค่ะ" ปอเสียงแหบพร่าไป กลืนน้ำลายแทบไม่ลงคอเมื่อพ่อเริ่มลูบหัวไล่ลงมาที่ไหล่

"เมื่อคืนพ่อแค่จับนมพี่เค้าเท่าน้นเองแหละ"พ่อพูดพลางเลื่อนมือช้าๆลงมาเกาะกุมที่อกปอ"ก็จับๆแบบนี้"

"อุ้ย...."ปอหยีตาอย่างตื่นเต้นก่อนจะกลั้นใจพูด"นมหนูเล็กกว่าพี่แป๋มตั้ง เยอะ"กระเปาะนมน้อยๆของปอถูกมือพ่อคลึงเบาๆทำเอาเสียวซ่านไปทั้งตัว

"อีกหน่อยก็คงพอกันแหละลูก ตอนนี้ของหนูก็ไม่ใช่ว่าจะเล็กนะ เดี๋ยวก็ตามพี่เขาทัน"

"อืมม เสียวจังค่ะพ่อ" พ่อโน้มตัวเข้าหาปอแล้วหอมที่แก้มเบาๆ มือข้างนั้นยังคงลูบคลึงสองเต้าสลับไปมาบีบเคล้นบ้างเป็นบางช่วง ปอก้มดูตามมือพ่อที่กำลังไล่เรื่อยลงไปลูบถึงช่วงท้องและเลยเรื่อยไปที่ กระโปรง ค่อยๆดึงกระปรงปอสูงขึ้นๆทีละน้อย จนชายกระโปรงเลิกขึ้นมาถึงเข่า และเลยมาถึงหน้าตักอวดเรียวขาขาวเล็กๆของเด็กสาววัย 15

พ่อซุกหน้าอยู่ข้างแก้มและใบหูของปอทำเอาเสียวซ่านระทึกใจเด็กวัยรุ่นที่ไม่เคยถูกการรุกเร้าจากเพศชายแบบนี้มาก่อนเป็นที่ยิ่ง เสียงกระซิบแผ่วพร่าของพ่อยิ่งปลุกเร้าอารมณ์ให้ปอครางฮือไปตามการไล้มือของ พ่อที่ลูบไล้อยู่ตรงหน้าขามาจนถึงจุดสำคัญตรงหว่างขา มันเสียวจนปอต้องขยับปรับตัวรับมือพ่ออย่างไม่ตั้งใจ

"อยากให้พ่อเย็ดจริงๆหรือ...หืม"พ่อพูดไปก็ไซ้หน้าอยู่กับใบหน้าปอจนปากจะชน กันอยู่แล้ว ลมหายใจรดร้อนผ่าวเคล้าแรงปราถนาส่งถึงกันหนักหน่วงจนเบื้องล่างของปอแฉะฉ่ำ ไปหมดแล้ว

"หยะ อยากค่ะ อาาา"

"ลูกสาวพ่อ อยากให้พ่อเย็ดหรือ"พ่อรุกเร้าเขย่านิ้วตรงร่องหลืบจนปอต้องส่ายหน้าด้วย ความเสียว เหลียวหน้าไปมาจนปากชนกับปากพ่อ ในที่สุดปากก็ประกบปาก ปอรู้ว่าต้องทำอย่างไร ตอบรับลิ้นของพ่อง่ายดาย "อืมม อาา"

แสงไฟวูบวาบจากรถที่เลี้ยวเข้าซอยผ่านไปมาคันแล้วคันเล่า ปอกับพ่อยังแลกลิ้นแลกน้ำลายกันอย่างเมามันส์ ขณะที่มือพ่อนั้นบดขยี้เนินกลีบของปอรุนแรงขึ้นจนปอต้องร้องร่ำคร่ำครวญ แอ่นโหนกนูนร่อนรับแรงมือนั้นอย่างเร่าร้อน

ต่างคนต่างก็ทนไม่ไหว แต่มันก็เนิ่นนานเวลามากเสียจนทั้งพ่อและปอต้องตัดใจ ก่อนที่อะไรจะเกินเลยไปมากกว่านี้ ซึ่งคงไม่ดีแน่หากจะบรรเลงเพลงรักกับลูกสาวในรถตรงปากทางเข้าบ้านแบบนี้ เผลอไผลลืมตัวไปใครเดินมาดูรถเข้าคงต้องเอาปิ๊ปคลุมหัวเดินแน่

"อยากเย็ดลูกสาวปิดปากสักทีแต่แถวนี้คงจะไม่เหมาะนะนี่ เหอะเหอะ"พ่อผละออกจากปอขยับเสื้อผ้าให้เข้าที่

"จะเก็บแรงไว้เย็ดพี่แป๋มอ่ะจิ"

"อย่าพูดแบบนี้สิ พ่อว่ามันนานไปแล้วน่ะสิ พ่ออ่ะอยากเอาปอเสียตรงนี้เลย แต่นี่มันชักนานเกินไปแล้วน่ะสิ แล้วนี่ริมถนนด้วย พ่อต้องกลั้นใจมากๆเลยนะนี่"

"ค่าๆ ปอรู้ พ่ออ่ะ ทำปอเสียวไปหมดเลย ของปอแฉะหมดเลยอ่ะ"ปอขยับจัดเสื้อผ้าของตัวเอง"ไม่รู้แหละถือว่าปอยังไม่ได้ ค่าปิดปาก"

พ่อเอามือยีหัวปอ "จ้า...เจ้าตัวดี" พ่อบอกก่อนจะถอยรถออกขับกลับเข้าบ้าน

ปอเอื้อมมือมาจับท่อนเอ็นของพ่อบีบเล่นแล้วว่า"โห ค่าปิดปากแข็งไปหมดแว้วววว....คิคิ"

ปอทำหน้าทะเล้นแล้วโยกตัวมาหอมพ่อฟอดใหญ่ ก่อนพ่อจะเลี้ยวรถเข้าบ้าน ยังไม่ทันลงรถดี แม่ก็ตะโกนแว่วๆมาจากในบ้าน"ไปไหนกัน...มานานจัง..."


*

ออฟไลน์ yasa_ud

 • Junior Member
 • ***
 • 342
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวเล็กๆ ตอน4 - ระหว่างทาง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2017, 06:18:12 am »
ค่าปิดปากนี่มันปากบนรึปากล่างกันนี่

*

ออฟไลน์ panther

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ครอบครัวเล็กๆ ตอน4 - ระหว่างทาง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2020, 11:32:36 am »
คนไหนก่อนดีนะปอหรือแป๋ม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ