การโชว์ครั้งต่อมาของแฟนผมครับ...a3

การโชว์ครั้งต่อมาของแฟนผมครับ...a3

  • 0 ตอบ
  • 7867 อ่าน
*

ออฟไลน์ reak

  • Full Member
  • **
  • 175
  • 453
    • ดูรายละเอียด
การโชว์ครั้งต่อมาของแฟนผมครับ...a3
« เมื่อ: มีนาคม 20, 2014, 06:07:38 pm »
 ต่อครับ เรื่องของแฟนเก่าผม 2  มีครั้งนึง ผมชวนแฟนไปกิน KFC ตอนนั้นแฟนใส่ชุดกระโปรงสั้น แต่ไม่ได้คิดอะไร พาแฟนไปนั่งตรงมุมในสุด ที่ต้องหันหน้าออกไปข้างนอก ข้างนอกจะมองเห็นได้ พอดีลืมของในรถเลยเดินไปเอา ขากลับขึ้นบันได ฝั่งที่แฟนนั่ง หันไปเห็นพอดี ด้านล่างของโต๊ะ แฟนนั่งถ่างขา เกงในไม่ใส่ เห็นหมอยดำแพลมๆ ผมกลัวคนอื่นจะเห็น เลยรีบขึ้นไปหาแฟน
 พอมาถึงเห็นมีเด็กวัยรุ่น4คนมายืนตรงบันได แล้วหันมามองทางแฟนผม แต่แฟนผมมองไม่เห็น โต๊ะมันบังอยู่ ตอนนั้นคิดอยากโชวขึ้นมา เลยนั่งลุปขาแฟนเล่น แฟนมองหน้าบอกว่าผมทำไรพิเรนละ เดี่ยวคนอื่นเห็น ผมบอกอยุ่แอบขนาดนี้ไม่มีใครเห็นหรอก แฟนก็หันซ้ายหันขวา พอไม่มีใครก็ปล่อยผมเล่นต่อ ผมดึงกระโปรงแฟนขึ้นมา แล้วเอามือล้วงหีแฟน กะโชวเด็กพวกนั้น
 แฟนคงมีอารม ทำหยิบโทรสัพมาเล่น แต่ถ่างขาออกให้ผมล้วงเต็มที่
 ผมแหกหีให้อ้าออก กะให้พวกนั้นเห็นชัดๆ เขี่ยเม็ดแยงรู สักพักแฟนเอียงมาซบผม บอกไม่ไหวแล้ว เสียวมาก ผมเลยเร่งแยงนิ้วเข้า ออก แปปเดี่ยวแฟนน้ำแตก ไหลย้อยลงไปตามขา ผมเอาทิชชู่มาเช็ดหีให้ แล้วบอกแฟนว่าตามขาที่ไหลไปให้แฟนก้มเช็ดเอง แฟนก็ก้มลงไปเช็ด แล้วหยุดแปปนึง(คงเห็นว่ามีคนดูอยูตอนตัวเองโดนแยงหี) ตอนนั้นผมเองก้เงี่ยนมาก เลยเอาควยออกมาแล้วกดหัวแฟนมาใกล้ๆ แฟนยังนิ่งอยู่พักนึง ผมเลยเอาควยไปเขี่ยที่ปากแฟน
 บอกแฟนช่วยหน่อย ไม่ไหวแล้ว แฟนก็อ้าปาดูด มือก็รูดไป แต่ตามองไปข้างล่างอย่างเดียว พอผมจะแตกเลยบอกแฟนไม่ไหวแล้ว ดูดแรงๆหน่อย แฟนก็ดูดแรงมาก โยกหัวใหญ่ แปปเดียวผมก็แตกใส่ปากแฟน แฟนกินจนหมด แล้วก็ลุกขึ้น บอกผมว่ากลับไปเย็ดกันที่บ้านนะ เงี่ยนมาก ผมก็เลยออกจากร้านแต่คนละบันไดกับที่พวกนั้นอยุ่
 พอขึ้นรถ ผมถามแฟนจะนั่งหน้ามั้ย แฟนเลยเดินมานั่งหน้า ช่วงนั้นเริ่มมืดแล้ว ตอนที่ขับออกจากเมืองก็ไม่
 เท่าไหร่ พออกนอกเมืองมา แฟนเริ่มขยับอีกละ มองผมยิ้มๆ แล้วบอกว่าลองอะไรแปลกๆมั้ย ผมบอกว่าเอาสิ
 แล้วแฟนก็เอื้อมเอามือมาลูปควยผม รูดซิบกางเกงออก ชักควยผมออกมาสาวเล่น แปปเดียวก็ยกก้นขึ้น เอาควยผมจ่อหีถูไปมา พอตรงรูผมเลยเด้งควยสวน ทีเดียวมิดด้าม แฟนถึงกับแหงนหน้า ตาลอย บอกผมว่า ตื่นเต้นมาก จะแตกแล้ว ผมถามไม่กลัวคนเห็นเหรอ แฟนบอกกลัวสิ แต่อยากโชวมากอะ ยิ่งมีคนเห็นยิ่งเงี่ยน ผมยิ่งตื่นเต้นใหย่ บอกแฟนว่าจนถึงบ้านไม่ต้องชักออกเลยนะ แฟนเหมือนดีใจใหย่ พอช่วงไม่มีคนก้เด้งสู้ พอมีคนผ่านก็นั่งเฉยๆ แต่ขมิบหีเอาแทน พอจะถึงบ้าน ผมบอกไม่ไหวแล้ว แฟนเลยบอกให้เลี่ยวเข้าซอยมืดๆ พอได้ที่แฟนก็บด หีใส่ควยใหญ่ บอกแตกใส่รูหีเลย ผมเด้งสู้สามสี่ทีก็แตกในรู แล้วก็ขับรถกลับบ้านเลย...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 24, 2017, 09:33:39 pm โดย areja »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ