เรื่องสั้นขยันซอย เปิดซิงคอซองกระโปรงบาน

เรื่องสั้นขยันซอย เปิดซิงคอซองกระโปรงบาน

  • 0 ตอบ
  • 15568 อ่าน
*

ออฟไลน์ icejet

  • Full Member
  • **
  • 161
  • 583
    • ดูรายละเอียด
                 ประกาศ เหมือนจะประกาศไปแล้วแต่ขอซ้ำอีกทีแล้ววันว่าต่อไปเรื่องสั้นจะขอตั้งชื่อพระเอกว่า เสธ นะครับ เหตุผลก็คือ เรื่องสั้นของผมมักจะเอามาจากประสพการณ์ที่เจอมา เลขขี้เกียจคิดชื่อเล่นใหม่ๆ ยิ่งชื่อผู้ชายซะด้วย

                เข้าใจตรงกันนะ

                วันนี้ผมน่าเสธก็จะมาเล่าเรื่องได้เปิดซิงสาว ม. 6 ปรกติผมไม่ค่อยอยากจะยุ่งกับเด็กต่ำกว่า 20 ซักเท่าไหร่นะครับ เพราะกลัวได้ไปเที่ยวห้องกงฟรี 55 แต่มันก็มีเด็กมายั่วให้ใจแตกจนได้ เด็กสาวคนนี้ชื่อกวางครับ ตอนแรกผมก็ไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร อยู่ก็มีเด็กสาวใส่กระโปรงบานมาเดินในออฟฟิต

                ผมก็มองด้วยความแปลกใจ แต่เธอซิกลับส่งตาหวานกลับมา ตอนแรกผมก็ไม่สนใจหรอกนะเพราะกลัวคุก แต่พอเห็นเธอเข้าบ่อยๆ เริ่มสนใจครับ แหมเด็กรุ่นนี้อะไรๆ คงแน่นฟิตเต่งตึงไปหมด กวางไม่ได้สวยอะไรมากนะครับ เรียกว่าน่ารักดีกว่า คงต้องรอเธอขึ้นมหาลัยเริ่มแต่งหน้าถึงจะเริ่มสวย

                เธอสูงประมาณ 165 ได้รวบกับรองเท้าทำให้เธอสูงกว่าสาวๆ ในออฟฟิตของผมซะอีก ที่น่าสนใจก็คือ เรียวขา จะว่าเรียวก็ไม่ได้นะครับ มันดูเต็มแต่ก็ไม่ใหญ่ ทำให้ผมจินตนาการเดาถึงความอูมแน่นที่หว่างขาเธอ แถมยังแอบคิดว่าถ้าหมอยยังไม่ขึ้นด้วยเนี่ย โคกเธอมันจะสวยขนาดไหน

                ผมเลยสืบแล้วก็ได้ความว่ากวางเป็นหลานของพี่ในบริษัทคนนึง เค้าพามาลองทำงานช่วงปิดเทอม พอรู้ว่าเป็นหลายก็ค่อยโล่งใจที่พ่อแม่เธอไม่ได้ทำงานอยู่ที่เดียวกับผม ผมเริ่มทักน้องกวาง แต่ก็แค่ผิวเผินไม่ลึกซึ้งเพราะกลัวพวกรู้ทันว่าผมจะกินเด็กจะไปเตือนน้าของกวาง ส่วนกวางผมไม่กลัวเพราะผมรู้สึกว่าเธออยากจะให้ผมสำรวจเธอให้ลึกซึ้งกว่าที่ทำอยู่

                ผมมีแอบให้ขนมกวางแต่ไม่ให้ใครเห็น กลัวแผนแตก กวางพยายามจะคุยกับผมแต่ต่อหน้าเพื่อนร่วมงานผมจะทำตัวเหมือนไม่ได้สนใจอะไรกวางมาก จนกวางน้อยใจผมเลยขอ ID Line ของกวางมาคุยกัน ผมอธิบายให้เธอฟังว่ามันไม่ดีถ้ามีคนคิดว่าผมจีบกวาง แต่กวางกลับถามผมกลับมา

                “กวางไม่น่ารักพอให้พี่จีบด้วยใช่ไหมค่ะ”
                “ไม่ใช่นะ พี่อยากจีบกวาง แต่ว่าเปิดเผยไม่ได้ มันมีผลกับงานพี่ ผู้ใหญ่เค้าคงไม่ชอบ”
                “แปลว่าเราคบกันไม่ได้ซินะค่ะ”
                “ก็ไม่ใช่แบบนั้น เราคบกันได้แต่ไม่ควรให้คนที่บริษัทรู้”
                “หมายความว่าไงค่ะ ต้องแอบคบหรอ”
                “แอบแค่ช่วงที่กวางยังเรียนไม่จบนี่แหละ พี่กลัวคนหาว่าพี่หลอกเด็ก”
                “แล้วพี่คิดหลอกกวางหรือเปล่าหละค่ะ”
                ผมอึ้งไปนิดนึงเพราะความจริงคือใช่ผมคิดแค่อยากฟันกวาง แล้วคบไปพักนึงเราคงเลิกกันเพราะความต่างของอายุ
                “ไม่ใช่นะ ขอแค่กวางเรียนจบพี่จะเปิดตัวว่ากวางเป็นแฟนพี่ โอเคไหม” ผมคิดว่ากวางน่าจะยอม
                “อืม แต่ว่าแบบนี้เราก็ไม่ได้ไปเที่ยวไปกินข้าวกันใช่ไหมค่ะ”
                “ไปได้ซิ นอกบริษัทจะให้เดินจับมือหรือกอดเอวให้รู้ว่าเป็นแฟนกันยังไงก็ได้”
                “สัญญานะค่ะ”
                “สัญญาซิ”
                “งั้นเสาร์นี้พากวางไปดูหนังได้ไหมค่ะ”
                “ได้สิ”

                ผมก็เริ่มเดทกับกวาง แล้วก็คุยกับเธอผ่านไลน์บ้างโทรศัพท์บ้าง ส่วนใหญ่จะไลน์เพราะไม่อยากให้พ่อแม่เธอสังเกตุว่ากวางคุยโทรศัพท์บ่อยๆ เดี๋ยวจะสงสัย เวลาก็ผ่านไป ระหว่างนั้นผมก็ได้จับมือกอดเอวหอมแก้มเรียกว่าเป็นแฟนกันแล้ว เหลือแค่เย็ด ซึ่งบางครั้งกวางก็เหมือนมีความต้องการเวลาโดนผมแกล้งหอมแก้มหลายๆ ครั้ง แต่ผมก็อดใจไว้

                ผมไม่อยากรีบเพราะกลัวกวางจะทำตัวเป็นเมียผมที่ออฟฟิต ความจะแตกเอา ผมอดใจรอจนกระทั้งกวางเปิดเทอม พอถึงตอนนี้ผมก็ไม่กั้กความหื่นแล้วครับ ดูหนังกันครั้งแรกหลังจากที่เธอไม่ได้มาทำงานที่ออฟฟิตผม ผมก็เริ่มจับขาอ่อนเธอ กวางตกใจ กวางคงเสียวและคงอยากลองมานานแล้วเหมือนกัน
              
                วันนั้นกวางใส่กางเกงขาสั้นเสื้อยืดรัดรูปมาครับ ผมเห็นสัดส่วนแล้วควยลุกเลยครับ เด็กแค่ ม. 6 นมเป็นนมก้นเป็นก้นจริงๆ ขาก็ขาวจั้วอวบแน่นน่ากัดเล่นมากๆ เราเข้าไปดูหนังกันตามปรกติ แต่ว่าวันนี้ผมเลือกที่นั่งแบบคู่เพื่อที่จะล้วงกวางได้ถนัดๆ

                หนังฉายไปได้ซักพักกวางก็จะเอนหัวมาซบไหล่ผมทุกครั้ง ครั้งนี้ก็เหมือนกัน ซึ่งผมก็จะแกล้งหอมไปที่ผมเธอบ้าง ก้มไปที่แก้มบ้าง ผมก็เริ่มก้มไปหอมไปที่ผมที่เธอสระมาอย่างดี กลิ่นหอมติดจมูกเลยครับ จากนั้นผมก็ก้มลงไปหอมแก้มของกวาง กวางอายเดียงแก้มหนีนิดหน่อยก่อนจะหันกลับมาส่งตาหวานเหมือนจะบอกว่าเอาอีก

                ผมก็เอาอีก กวางก็อายและเริ่มแก้มแดงปรกติจะทำกันแค่นี้ แต่วันนี้ผมไม่หยุด ผมหอมไปที่ซอกหูแล้วเลีย กวางเผลอร้องอ้าออกมา เธอตกใจรีบปิดปากกลัวคนใกล้ๆ ได้ยิน แต่หนังเสียงดังและเก้าอี้ก็ห่างกันจนไม่มีใครได้ยิน

                “พี่เสธทำอะไร” กวางพูดด้วยเสียงประหม่า
                “ทำไมหละ ไม่ชอบหรอ”
                กวางหน้าแดงไม่ตอบ ผมเลยก้มลงจะไปหอมซอกหูเธออีก กวางแค่ทำเป็นเอียงหน้าหนีนิดหน่อยให้ผมได้หอมและเอางับใบหูอ่อนๆ ของเธอ
                “พี่” กวางพูดเสียงสั่น
                “ไม่เป็นไรนะ พี่ไม่ทำให้กวางเจ็บหรอก”

                กวางไม่ตอบได้แต่ก้อมหน้า ผมเลยช้อนคางเธอขึ้นมาแล้วประกบปากจูบ กวางตาเหลือกเลยเธอเหมือนอยากจะขัดขืนแต่ก็ไม่มีแรง รอบแรกเนี่ยผมทำได้แค่บดริมฝีปากเพราะกวางไม่ยอมเปิดปากให้ผมความลิ้น แต่แค่นั้นผมก็ทำเอาเด็กสาวหายใจฝืดฝาด

                ผมถอนปากออกให้กวางหายตกใจ กวางมองผมด้วยสายตาที่สับสน ผมเลยจับแก้มกวาง

                “โกรธพี่หรอครับ พี่ขอโทษนะ”
                กวางสั่นหน้าช้าๆ ก่อนจะก้มหน้าหลบแก้มสองข้างที่แดงเป็นลูกตำลึง
                ผมจับคางกวางให้เงยหน้าขึ้นมาอีก กวางทำตาโตคงคิดว่าผมจะจูบอีกแต่เธอก็ไม่ได้ขัดขืน ผมเลยค่อยก้มไปหา กวางมีอาการสั่นนิดหน่อย ผมประกบริมฝีปากแล้วก็ถอนออก
                “พี่ไม่แกล้งแล้วดูดหนังเถอะ”

                กวางทำหน้างงก่อนจะค่อยๆ ก้อมหน้าเธอจับมือผมบีบเบาๆ ผมรู้ว่ากวางอยากให้ผมจูบอีกแต่ไม่กล้าพูด ผมเลยแกล้งพูดว่า “งั้นขอหอมแก้มนะ” แล้วผมก็หอม 1 ฟอด 2 ฟอด 3 ฟอด จนกวางตัวอ่อนระทวย แล้วตอนที่กำลังจะหอมฟอดที่ 4 กวางหันปากมารับปากผมแทน

                ผมเริ่มบดริมฝีปากกวางอีกครั้ง แต่คราวนี้พอผมเอาลิ้นดันให้กวางเปิดริมฝีปากออกได้ จนในที่สุดผมก็แหย่ลิ้นเข้าไปในปากกวางได้ กวางหลับตาพริ้ม พักเดียวกวางก็อยู่ในอ้อมกอดผม ตัวเธอหอมมาก ลิ้นก็นุ่ม รสชาติจูบของเธอก็หวานหอมจนผมยั้งใจต่อไปไม่ไหว ผมค่อยๆ เลื่อนมือขึ้นมาประคองหน้าอกกวางแล้วเริ่มบีบ

                “อือออออ”
              
                กวางร้องออกมาในลำคอเธอเปิดตาจ้องมองผม แต่ผมหยุดไม่ได้ ผมเริ่มเค้นสองเต้าที่แน่นนุ่มมือ ผมให้นิ้วควานหนปลายถันที่ด้านนอกเสื้อยืดของกวาง พอเจอมันผมก็เอานิ้วบี้เล่นเบาๆ กวางสะดุ้งจิกเล็บเข้าที่แผ่นหลังผม ผมเค้นหน้าอกเธอแรงขึ้นจนกวางพยายามจะผลักหน้าอกผมให้ผมถอยออก

                “อืมมมม อืมมมมม อือออออ”

                กวางคงพยายามจะบอกให้ผมหยุดแต่ลิ้นผมมันอุดปากเธออยู่ ตอนนี้ผมฉุดอารมณ์ตัวเองไว้ไม่ไหวอีกต่อไป ผมเลื่อนมือขวาลงมาวางที่ต้นขาของกวางแล้วเริ่มรุกขึ้นไปที่ขอบขากางเกง กวางเอามือมาจับมือผม แต่เหมือนเธอไม่มีแรงจะฝืน ผมค่อยสอดนิ้วเข้าไปตามช่องของกางเกงขาสั้นของกวางจนสัมผัสเข้ากับสิ่งที่นิ่มและอุ่นมาก

                กวางสะดุ้งตัวกระตุกเธอร้อง อืมมม อ้า ผมใช้นิ้วกดสำรวจจนรู้ว่ามีน้ำเหนียวไหลออกมาจนเยิ้มแล้ว ระหว่างที่ผมพยายามสำรวจหว่างขาของกวาง มืออีกข้างผมก็สอดเข้าไปด้านในเสื้อยืดของกวางแล้ว ผมขย้ำนมที่ด้านนอกบราอยู่พักนึกรู้สึกไม่สะใจผมก็เลื่อนมือลงไปด้านล่างแล้วสอดเข้าไปด้านในบรา

                ตอนนี้กวางเลิกขัดขืนแล้วเธอป่ายมือไปมาเหมือนไม่รู้ว่าจะทำยังไงจนกระทั้งเธอมาจับเข้าที่หว่างขาผม พอเธอเจอว่ามันกำลังแข็งกวางก็กำมันทันที ผมเสียวซี๊ดดดดดเลย ผมอยากบอกให้กวางปลดปล่อยมันออกมาแล้วรูดให้ แต่ก็ไม่กล้าผละปากออกกลัวกวางจะครางเสียงดัง

                เราเลยนัวเนียกันอยู่แบบนั้นไม่รู้นานเท่าไหร่แต่มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่ไฟเปิด เรารีบแยกจากกัน ผมรีบรุกขึ้นแล้วจับมือกวางเดินออกไปนอกโรงหนังเพราะระหว่างเปิดไฟอาจจะมีคนเห็นแล้วว่าเรากำลังนัวเนียกัน ผมรีบจูงกวางไปที่รถแล้วขับออกจากห้าง กวางไม่พูดอะไรได้แต่หน้าแดง ผมเลยถือโอการชวนเธอไปหาที่คุยกันสองคน ความหมายก็คือโรงแรมม่านรูดนั่นแหละ

                กวางไม่ตอบอะไร แต่พอผมขับถึงโรงแรมม่านรูดเธอกลับกลัวไม่ยอมลงแถมร้องไห้อีก ผมตกใจมากกลัวว่าเธอเสียใจที่โดนผมลวนลามแล้วจะไปฟ้องพ่อแม่ด้วย มีหวังกูคุกแน่ๆ ผมคิด ผมพยายามปลอบใจและเอาใจกวางอย่างเต็มที่เพื่อไม่ให้เธอเอาเรื่องผมลวนลามเธอไปฟ้องพ่อแม่

                กวางก็ไม่เอาอะไรเลยจนผมถ้อใจเลยบอกว่าจะไปส่งบ้าน ผมทำใจแล้วถ้ากวางฟ้องเรื่องผม ก็คงแค่ตกลงกันระหว่างผู้ใหญ่ เพราะผมก็ยังไม่ได้เย็ดเธอแค่ลูบคล่ำเท่านั้นคงไม่ถึงคุก แต่กวางกลับบอกว่ายังไม่อยากกลับบ้าน ผมนึกอะไรไม่ออกเลยบอกว่างั้นไปห้องผมไหม กวางนิ่งไปพักใหญ่ก่อนจะพยักหน้าแล้วบอกว่าปวดหัวของิบระหว่างทาง

                ผมพาเธอไปที่คอนโดพอถึงเราก็ขึ้นไปบนห้อง ตอนนี้ผมก็ทำอะไรไม่ถูกเพราะเดาใจกวางไม่ออก ไม่รู้ว่าเธอจะอยู่กันสองต่อสองเพื่อต่อว่าผมหรือว่าอยากทำต่อจากที่โรงหนังกันแน่ ไปถึงห้องผมก็เอาน้ำให้เธอทาน กวางก็ถามผมว่ามีหนัง X ไหม

                “อยากดูหรอ”
                กวางพยักหน้า “แต่ไม่เอาซาดิตส์ๆ นะ เอาแบบคู่รักมีไหม”
                “มีๆ แต่ต้องไปดูในห้องนอนนะ” พอดีผมเอาทีวีเข้าไปดูบอลในห้องนอน

                ผมเอาเครื่องเล่นไฟล์ AVI ที่ผมโหลดหนัง X ไว้มาเปิด ผมเลือกหนังที่ซอฟฟ์ที่สุด ก็คือหนังตระกูล Mywife CC ผมเลือกเรื่องที่ Mai แสดงซึ่งซอฟฟ์สุดเท่าที่ผมเคยดูมา กวางนั่งชันเข่าอยู่บนเตียงดูหนังที่ผมเปิด ตอนนั้นผมก็ยังไม่กล้าทำอะไร ผมกลัวเข้าไม่ถูกจังหวะเดี๋ยวกวางจะไก่ตื่นแล้วร้องขึ้นมาอีก

                ผมนั่งลงห่างๆ เรานั่งดูหนังไปด้วยกันตั้งแต่นางเองยังใส่เสื้อผ้าจนโดนเล้าโล้ม ผมเริ่มทนไม่ไหว กวางเองก็มีอาการแปลกๆ ผมเลยเข้าไปกอดเอวเธอ กวางเอนตัวมาซบผม เราดูหนังกันต่อ กวางดูจะสนใจบทการอมกับการเลียมากๆ เธอจ้องตาไม่กระพริบ จนกระทั้งเริ่มเสียบ

                กวางหน้าแดงหยีตาแล้วบอกให้ผมปิดทีวี ผมรีบหยิบรีโมทมาปิดบทควยกระแทกหีที่กำลังโชว์อยู่ในทีวี พอปิดทีวีทั้งห้องก็เงียบ กวางก็ไม่ได้ขยับหนีออกไปจากอ้อมกอดผม แล้วกวางก็ถามคำถามผม

                “พี่เสธค่ะ”
                “มีอะไรหรอกวาง อยากกลับบ้านหรอ”
                “เปล่าค่ะ เออคือว่ามัน”
                “อะไรหรอ”
                กวางก้มหน้าหลบสายตาผม “มันจะเจ็บไหม”
                ผมรู้ทันทีรีบบอก “ไม่เคยหรอครับ”
                กวางส่ายหน้า
                “ก็นิดนึงนะแต่ไม่เท่าเสียวหรอก ถ้ามันเจ็บอย่างเดียวคนเค้าชอบทำกันหรอ”

                ระหว่างั้นผมก็มีอารมณ์ขึ้นมาสิครับเพราะมีลุ้จะได้เย็ดนี่ครับ ควยผมมันก็ลุกขึ้นมาจนโดนมือกวางที่วางมาที่ตักผม กวางตกใจและรู้ว่าผมอยากเย็ดเธอมาก

                “พี่เสธค่ะ”
                “ครับ”
                “ทำเบาๆ นะ”
                “ครับ” ผมดีใจสุดขีดที่กวางอนุญาตให้เย็ดแล้ว “พี่จะทำให้กวางมีความสุขนะ”

                กวางไม่ตอบอะไร ผมเลยก้มลงไปหอมแก้มเธอ กวางก็เอียงอายพอประมาณก่อนที่ผมจะกดเธอนอนลงบนเตียง ผมไซ้ไปทั่วซอกคอแล้วเลื่อนมาเลียใบหูทำให้กวางเสียวมาก

                “พี่เสธ ซี๊ดดดดดดดโอ้ยยยยยยยยยยยย กวางเสียววววววววว โอ้ยยยยยยยยยยยยย พี่เสธ”

                ผมถลกเสื้อยืดกวางออกไปทางด้านหัว แล้วสองเต้าที่สวยได้รูปตามธรรมชาติก็ปรากฏอยู่ตรงหน้า มีแค่บราแบบเด็กๆ ขวางกั้นอยู่ ผมซุกหน้าลงไปทันที กวางแอ่นอกขึ้นรับเธอเอามือมากดหัวผมไว้แน่น

                “โอ้ยยยยยยย ซี๊ดดดดดดด พี่เสธ ซี๊ดดดดดดดดด โอ้ยยยยยยยยยยย กวางเสียวค่ะพี่”

                ผมเอาหน้าซุกไปมือก็ช้อนไปด้านหลังกวางแล้วปลดตะขอบราออก พอตะขอหลุดผมก็เงยหน้าขึ้น อู้ยยย เตาอูมสวยหัวนมชมพูเลยครับ ผมเผลอจ้องจนกวางอาย

                “พี่เสธอะ อย่าจ้องแบบนี้สิค่ะ กวางอายนะ”
                “อายทำไมหละครับ นมกวางสวยมากเลย ไม่รู้หีจะสวยขนาดไหน”
                “พี่เสธบ้าพูดอะไร ไม่สวยหรอก”

                กวางหันหน้าหนีผม ผมดึงมือเธอที่เอามือมาปิดหัวนมออกแล้วเม้มดูดเบาๆ กวางแอ่นตัวครางซี๊ดดดดด ซ๊าดดดด ไม่หยุด เธอคงจะไม่เคยเสียวแบบนี้มาก่อน กวางจับหัวผมดูดนมเธอข้างซ้ายทีขวาทีไม่ให้มีข้างไหนน้อยหน้ากัน ระหว่างที่กวางกำลังเพลินกับรสเสียวที่ปทุมถัน ผมก็เลื่อนสองมือลงมาที่กางเกงขาสั้นของเธอ ผมค่อยๆ ปลดกระดุมกางเกงขาสั้นของกวางออกโดยที่ไม่ให้เธอรู้ตัว

                พอผมรูดซิปลงจนสุด ผมก็รวบทั้งขอบกางเกงในขอบกางเกงขาสั้นแล้วรูดออกจากสะโพกกวาง ถึงตอนนี้กวางยังคงเสียวซ่านโดยไม่รู้ตัวเลยว่าด้านล่างเธอโดนปลดพันธนาการออกแล้ว พอด้านล่างกวางเปลือยเปล่า ผมก็ค่อยใช้มือขวาลูบไล้ที่หน้าท้องของกวางแล้วค่อยๆ เลื่อนลงมาที่เนินสาว

                โคกกวางอูมอย่างที่ผมคิด หมอยดูเหมือนจะเพิ่งขึ้นมีเส้นไหมบางมากๆ กวางตอบสนองมือผมด้วยกันแอนโคกรับ ผมเลยขย้ำเบาๆ กวางดูท่าจะชอบมากเธอครางพร้อมกับแอ่นโคกจนก้นลอยขึ้นจากเตียง ผมขย้ำโคกเธอพักนึงก่อนจะรุกต่ำลงไป ผมลากนิ้วผ่านเม็ดเสียวลงไปที่ร่องสาวที่เปียกเยิ้ม

                กวางร้องอู้ย แล้วเอามือมาจับมือผม ดูเหมือนเธอจะรู้ตัวว่าของรักของห่วงกำลังโดนผู้ชายสัมผัสเป็นครั้งแรกในชีวิต ผมส่ายหน้าบอกเธอว่าไม่ต้องกลัว แล้วก็ก้มหน้าดูดเม้มปลายถันกวางต่อ กวางเองก็เริ่มเสียวจนยอมปล่อยมือให้ผมสำรวจร่องรักเธอต่อ พอกวางปล่อยมือผมก็ทาบนิ้วไปตามร่องเสียวแล้วลากขึ้นลง

                “อ้า พี่เสธขา อู้ยยยยยยยย กวางเสียววววววววววค่ะ อู้ยยยยยยยยย”

                กวางแอ่นหีร่อนตามนิ้วผม น้ำเงี่ยนไหลออกมาไม่หยุด ดูเหมือนกวางเริ่มอยากให้ผมไปคอนเซนเทรดที่จดเสียวด้านล่างของเธอมากกว่าปทุมถันซะแล้ว เธอดันหัวไหล่ผมกวางคงอยากลองแบบในหนัง AV ที่ดูผมเห็นเธอจ้องจนนางเอกโดนเลียหีตาไม่กระพริบเลย

                ระหว่างที่ผมเลื่อนตัวลงผมถึงโอกาสดึงกางเกงกับกางเกงในของกวางที่ค้างอยู่ที่ต้นขาลากมันไปจนหลุดจากเรียวขาของเธอ แล้วผมก็ได้เห็นโคกหีเด็กสาวที่มีหมอยเพิ่งขึ้นบางๆ มันนูนเป็นหลังเต่าเล็กน่ากัดมาก ผมเลยก้มลงไปงับกัดเล่น กวางร้องแอ่นโคกหีแบบสุดตัว

“โอ้ววววววววววว โอ้วววววววววววว อู้ยยยยยยยยยยย”

                กวางเด้งเอวรุนแรงมากเธอคงไม่เคยโดนกระตุ้นรุนแรงแบบนี้มาก่อน กวางร้องครางเหมือนกำลังโดนเย็ด ผมเลยใช้นิ้วโป้งซ้ายบี้แตดนิ้วกลางขวาช้อนกลีบหอยกระตุกเบ็ดให้

                “โอ้ว โอ้ว โอ้ว โอ้ย โอ้วว โอ้วว ซี๊ดดด อู้ยย โอ้ยยย โอ้ยยยย”

                พอเป็นแบบนี้ผมก็ต้องสอนให้กวางได้เรียนรู้รสของการเสร็จสมเป็นครั้งซะแล้ว ผมเร่งเร้าเธอทันที กวางร้องเสียงหลงมือกำผ้าปูที่นอนแน่น เอวกระตุกไม่เป็นจังหวะ จนสุดท้ายเธอก็ร้องกรี๊ดดดดดดดดด น้ำเงี่ยนพุ่งออกมาเต็มปากผม ผมก็เลยเปลี่ยนมาเลียหีกินน้ำเงี่ยนเธอต่อ

                กวางดิ้นเหมือนปลาถูกทุบหัวเพราะผมไม่ปล่อยให้เธอได้พักความเสียว แต่ด้วยความสาวไม่นานเธอก็พร้อมจะลุยยกสองอีก กวางเริ่มเด้งเอวร้องครางอีกคราวนี้เป็นจังหวะและรุนแรงกว่ารอบแรก ตอนนี้ผมใช้ปากเลียเสยร่องหีกวาง มือซ้ายบี้แตด มือขวาก็เล่นรูกัน

                คราวนี้กวางครางเสียวอย่างถึงใจมาก ผมดันนิ้วกลางเข้ารูก้นกวางไปได้สองขอเธอเด้งหีรับลิ้นเด้งก้นรับนิ้วผมไม่หยุด รอบนี้แค่ห้านาทีกว่าๆ กวางก็ร้องกรี๊ดดดดด ตัวกระตุกอีกเป็นน้ำที่สอง ผมจัดเธออีกรอบคราวนี้ปากดูดเลียเม็ดแตด นิ้วนึงเล่นรูหีนิ้วนึงเล่นรูก้นจนกวางเสร็จรอบสาม

                เสร็จรอบนี้กวางนอนหมดสภาพเลย ผมลุกขึ้นถอดเสื้อถอดกางเกงออก กวางจ้องมาที่หว่างขาผมตาไม่กระพริบ ก็มันแข็งโด่โชว์หัวบานแดงโร่เหมือนเห็ด ผมบอกกวางว่าขอผมมีความสุขบ้าง กวางไม่ได้ตอบ ผมจ้องไปที่หว่างขากวางเธอนอนถ่างขาโชว์กลีบหอยสีแดงสดมีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มอยู่

                ผมค่อยลองเอาหัวบานผมถูหีเธอ กวางมีอาการเสียว ผมถูควยไปมาอยู่พักนึงจนน้ำเงี่ยนกวางเต็มหัวบานผมผมก็เริ่มกดกวางร้องจ๊ากเลย เธอร้องเจ็บบอกให้ผมหยุด แต่อารมณ์นี้ผมไม่ไหวแล้ว ผมก้มตัวลงไปก่อนแล้วดันควยมุดรูหีที่ฟิตแน่นต่อ กวางร้องกรี๊ดดดดดดด เอาเล็บจิ๊กหลังผมจนเลือดออก

                ผมเสือกควยเข้าไปจนมิดโคนจนกวางสะดุ้งจิ๊กหลังผมอีกรอบ ผมแช่ควยไว้แล้วก้มไปไซ้ใบหูกวางแล้วกระซิบบอกเธอว่าควยผมเข้าสุดแล้ว กวางบอกผมว่าเธอเจ็บหีมาก ผมบอกเธอว่าผมรักเธอผมขอโทษที่ทำให้เธอเจ็บ พอเจอคำว่ารักกวางก็เหมือนจะเริ่มมกำลังใจจะอดทนกับความเจ็บที่หว่างขา

                ผมหอมแก้มเธอขอบคุณที่ให้ผมเป็นผู้ชายคนแรกของเธอ แล้วก็เริ่มดำเนินการตีตราเป็นผัวคนแรกของเธอต่อ ผมค่อยเริ่มขยับ กวางร้องอู้ยยยย อู้ยยย ก็เธอยังเจ็บหีอยู่นี่ครับ ผมเคยเปิดซิงสาวมาบ้างครับ ความจริงมันก็ไม่มีสเตปอะไรมากและก็ไม่จำเป็นต้องทำทุกอย่างให้สาวไม่เจ็บหีด้วย

                หลักๆ มันก็แค่ไม่หื่นกระหายกระแทกกระทั้นตอนที่สาวเจ้ายังไม่พร้อมก็พอ สาวควยช้าๆ ขณะที่เธอยังเจ็บอยู่นี่แหละเธอจะจำเราไปตลอดชีวิต (เหมือนคนเลวเลยกู) กวางกัดฟันกรอดๆ เธอทนให้ผมสาวควยเข้าออกหีเธอที่กำลังฉีกกว้างออกทีละนิด

                แต่ก็ไม่นานหีกวางก็รับขนาดกับควยแรกในชีวิตได้ และน้ำเงี่ยนก็ไหลออกมาช่วย แค่นั้นแหละความเริ่มครางอย่างมีความสุข ผมกระซิบถามเธอว่าหายเจ็บแล้วหรือ กวางพยักหน้ารับ แค่นั้นผมก็กดควยให้ลึกขึ้น กวางลืมตาโพรงร้องอู้ยยยยย อย่างเสียวซ่าน

                เธอเลื่อนมือไปที่สะโพกผมแล้วดึงเข้าหาตัวเหมือนจะอยากให้ผมดันควยให้ลึกขึ้นอีก ผมเลยจัดไป ผมกดควยสุดลำมิดโคนหมอยบดหมอย กวางแอ่นหีขึ้นบดรับจนเนินเราบดกันสนิทแน่น ผมใช้ลีลาบดควยอยู่ซักพักกวางก็เริ่มต้องการความเร็วขึ้นมาบ้าง

                ผมก็เริ่มซอยควยเป็นจังหวะขึ้น กวางอ้าปากค้างเลย เธอสะบัดหน้าไปมา ผมเร่งจังหวะขึ้นอีกจนตัวและหน้าอกกวางเด้งตามจังหวะกระแทกควยของผม กวางจิกผ้าปูที่นอนแน่น ตอนนี้เธอคงทำอะไรไม่ถูก ผมเปลี่ยนมาลุกขึ้นนั่งจับขากวางถ่างออกเพื่อที่จะขยับเอวถนัดขึ้น

                “โอ้วว โอ้วว โอ้ยยย โอ้วววว โอ้ยยย โอ้ววว โอ้ววว โอ้ยยยย อู้ยยยย โอ้ยยยย”

                กวางร้องลั่นห้องนอนผมเลย ผมเองก็เสียวมากเพราะหีกวางเริ่มตอดควยผมเป็นแล้ว แถมหีกวางยังแน่นด้วยผมเริ่มจะไม่ไหวแล้วเหมือนกัน ผมเลยกระแทกส่งเพื่อที่จะให้กวางขึ้นสวรรค์พร้อมๆ กับผม ผมเร่งขยับเอวกระแทกหีกวางดัง ตับ ตับ ตับ ตอนนี้กวางคงรู้ความหมายของการโดนกินตับแล้วหละครับ

                กวางร้องลั่นแหง่นหน้าเกร้งตัวแอ่นบ้างสะบัดหน้าไปมาบ้าง ผมเร่งกระแทกขึ้นจนสุดตัว เสียงน้ำหีแตกดัง จั้บ จั้บ จั้บ รัวก่อนที่กวางจะแอ่นตัวเกร็งเป็นสะพานโค้ง ผมรีบช้อนนะโพกเธอไว้ไม่ให้เธอเมื่อยเพราะผมยังไม่เสร็จ ผมกระแทกรัวต่อจนกวางร้องกรี๊ดดดดดดดดด ผมเองก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกันกระแทกไปอีกไม่ถึง 10 ที ผมก็อัดน้ำกามใส่หีกวางจนเธอร้องกรี๊ดพร้อมกับตัวกระตุกอย่างรุนแรง

                กวางสะบัดตัวเหมือนโดนน้ำร้อนฉีดใส่ท้อง เธอพยายามดิ้นให้ควยผมที่กำลังอัดน้ำกามหลุดจากหีเธอ แต่ผมก็จับเอวเธอไว้แน่นจนผมปลดปล่อยน้ำกามไปหมดลำกล่องผมถึงได้ยอมปล่อยให้กวางทิ้งตัวลงบนเตียง ควยผมหลุดมาดังผัวะ กวางจ้องควยผมที่ปลายมันมีเลีอดสาวเปรอะอยู่

                กวางนอนกุมท้องเธอบอกว่าร้อนท้องมาก ผมนอนลงหอมแก้มกอดกวางบอกรักเธอจนกวางหายตกใจที่โดนผมปล่อยในใส่แต่เธอก็ยังกลัวท้องอีกอยู่ดี ผมเลยบอกว่าจะซื้อยาให้กินแล้วจะไม่ท้องกวางถึงได้ใจชื้นขึ้น พอกวางไม่กังวลเรื่องท้องเธอก็อยากจะลองมีความสุขอีก

                เราจูบกันคราวนี้กวางเริ่มใช้ลิ้นตอบผมเป็นแล้ว เราแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม แต่ด้วยความที่กวางยังเด็กเวลาเธอต้องการอะไรเธอก็จะเรียกร้องทันที ตอนนี้ก็เหมือนกัน อยู่เธอก็ดันให้ผมเลื่อนตัวลงไปที่นมเธอโดยที่ผมยังไม่เต็มอิ่มกับรสจูบของเธอ

                แต่ผมก็ตามใจกวาง ผมทั้งดูดทั้งเม้มทั้งกัดไปทั่วปทุมถันของกวาง ถึงผมจะกัดตามตัวกวางให้เป็นรอยเพื่อที่ระลึกให้เธอไปนอนดูแล้วคิดถึงความสุขที่มีกับผมคืนนี้ แต่ผมก็ระวังไม่ให้มีรอยตามคอหรือส่วนที่มันโผล่ออกมานอกเสื้อผ้า ผมกลัวจะได้ไปห้องกงแหละครับ

                แป๊บเดียวกวางก็ดันหัวผมอีก แหมดูเหมือนจะเป็นเด็กใจร้อนเอาแต่ใจซะแล้ว แหมหอยเธอยังเต็มไปด้วยน้ำกามผมซะด้วย แต่ไม่เป็นไรเพื่อที่จะให้น้องกวางติดใจ ผมรีบเลื่อนหัวลงไปเลียหีเธอ กวางรีบกดหัวผมแล้วแอ่นหีเด้งอัดปากผมทันที ผมทำกวางใจแตกซะแล้วซิครับ แบบนี้พอพ้นมือผมไปมีหวังหอยไม่แห้ต้องหาควยมาปล่อยน้ำใส่ตลอดแน่ๆ

                ถึงผมจะตามใจกวางเลียหีให้เธอแต่ผมก็ไม่ยอมทำให้เธอเสร็จด้วยปากตามที่เธอต้องการ พอกวางเร่งเร้าผมก็แกล้งหยุดแล้วรีบลุกขึ้นเอาควยเสียบจนกวางแหง่นหน้าร้องอู้ยยยย ผมเริ่มกระแทก รอบนี้ไม่มีเจ็บมีแต่เสียว ไม่ใช่ปากแต่กวางก็ดูเหมือนจะชอบไม่แพ้กัน เธอจับเอวผมเร่งให้กระแทกเธอให้เสร็จเร็วๆ

                เรื่องใจร้อนเรื่องอื่นผมยอมได้แต่เรื่องรีบๆ น้ำแตกไม่ใช่ผมหละครับ ผมดึงกวางขึ้นมานั่งคล่อมตักผม เธอตกใจเพราะไม่เคยเล่นท่า แต่แหมของแบบนี้มันก็ต้องมีครั้งแรกแล้วต่อไปก็เก่งเอง ผมจับให้กวางลองขย่มเอง เธอทำตาม กวางนั่งย่องๆ เด้งตัวขึ้นลงเอาหีครูดเข้าออกควยผม

                ดูกวางจะชอบใจมากเธอเร่งทำตามความต้องการของตัวเองทันที ผมก้มลงดูดนมกวางไปด้วยกวางแอ่นอกรับ กวางขย่มควยผมอย่างเมามันส์ เลยให้เธอได้ควบควยผมอย่างเต็มตัว ผมเปลี่ยนเป็นนอนลงให้กวางขย่มผมได้เต็มที่ แต่กวางยังไม่เป็นงานผมเลยต้องสอนเธอก่อน

                ผมจับเอวเธอให้โยกมาด้านหน้าและเด้งกลับไปด้านหลังให้หีเธอรูดควยผมเข้าออก ไม่กี่ทีกวางก็เข้าใจ จากนั้นเธอก็ทำเองทันที แรกๆ กวางโยกไม่ค่อยเก่ง แต่ไม่ถึง 5 นาทีกวางก็โยกเอวได้อย่างชำนาญ กวางทำเอาผมกลัวควยจะหักเพราะเธอโยกจนควยผมออกเกือบหลุดจากหีแล้วโยกมันดันกลับเข้าไปอย่างแรงทุกครั้ง

                กวางทำจนผมทนไม่ไหวต้องเด้งควยสวนเธอไปด้วย กวางหลับตาบี้เม้มปากแล้วโยกเอวแบบไม่ลืมหูลืมตา ส่วนผมก็กระแทกควยสวนไม่หยุดจนในที่สุดกวางก็หยุดโยกแอ่นตัวเกร็งเธอร้อง อือออออออ อือออออออ อือออออออ หีรัดควยผมแน่น เธอน้ำออกแล้วครับ

                ผมปล่อยให้กวางขมิบหอยรัดควยผมจนหายอยาก จากนั้นผมก็ลุกขึ้นให้เธอเอาแขนกอดคอผมไว้ แล้วผมก็อุ้มเธอขึ้น กวางตาโตเลย แต่พอผมเริ่มเล่นท่าลิงอุ้มแตง กวางก็แอ่นหน้าร้องกครางกอดคอผมไว้แน่น ผมยอมรับว่าเล่นท่านี้กับกวางมันส์มากๆ เพราะต้นขาที่อวบแน่นของเธอมันช่วยลดความเจ็บตอนกระแทกหน้าขาผมลงไปได้เยอะแถมมันช่วยทำให้หีกวางแน่นมาก

                ผมยืนอุ้มกวางกระแทกอยู่เกือบ 5 นาทีก็ต้องเอาไปเอาหลังพิงกำแพห้อง ก็เพราะกวางตัวหนักพอสมควร แต่พอได้เอาหลังพิงผนังห้องได้ผมก็กระเด้าควยเย็ดรัวเลย กวางร้องลั่น ผมก้มลงไซ้คอเธออย่างเมามันส์จนลืมว่ามันจะเป็นรอยแดงไปเลย

                พักนึงผมก็ไม่ไหว กวางเองก็คงจะเหมือนกัน ผมเลยขอจบท่านี้เลย ผมตั้งใจกระแทกสุดตัว กวางกอดผมแน่นก้มหน้ามากัดไหล่ผมด้วย แต่ผมไม่สนความเจ็บแล้ว ยิ่งกวางกัดผมก็ยิ่งอัดควยกระแทกแบบสุดๆ จนในที่สุดกวางก็เสร็จกลางอากาศ ผมกับกวางร้องแทบจะพร้อมๆ กัน

                เราสองคนกอดกันแน่น ผมอัดน้ำใส่หีกวางจนล้นผมยืนเอหลังกวางพิงผนังห้องแล้วกอดไว้แบบนี้อยู่พักนึงจนหายเหนื่อยผมอุ้มเธอไปวางที่เตียง กวางดึงผมไปกอดแล้วบอกผมว่าห้ามทิ้งเธอ เธอรักผมมาก ผมรับปากไปทั้งที่รู้ว่าเดี๋ยวพอเธอชำนาญเรื่องบนเตียงแล้วได้ไปลองกับคนอื่นเธอจะคิดว่าเรื่องนี้ไม่สำคัญอะไร
                วันนี้เราต่อกันหลายรอบจนกวางเดินไม่ไหว แถมคอแดงเป็นปื้น ดีที่เธอโทรไปบอกพ่อแม่ว่าขอนอนบ้านเพื่อนได้ แต่คืนนั้นกวางก็กวนผมอีกทั้งคืน ทำเอาวันจันทร์กวางไปเรียนไม่ไหวผมเองลาหยุดงานนอนพักเอาแรง กวางยังโทรมาอยากให้ผมไปรับมาที่ห้อง แต่ผมต้องปรามไว้กลัวพ่อแม่เธอจะสงสัย

                เรามีเอากันอีกในชุดกระโปรงบานเอาไว้จะเล่าให้ฟัง รวมเปิดเย็ดก้นเธอครั้งแรกด้วย

                จบตอน


             


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ