นวนิยายสั้น เกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 9 มิตร..แว่น..By..areja..(ซ่อนเนื้อหา)

นวนิยายสั้น เกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 9 มิตร..แว่น..By..areja..(ซ่อนเนื้อหา)

  • 0 ตอบ
  • 9970 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

  • Global Moderator
  • *****
  • 11624
  • 21765
  • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
    • ดูรายละเอียด
.......... ..... .นวนิยายสั้น เกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 9 มิตร..แว่น..By..areja..

            ..........เข้าสู้ครึ่งหลังของเรื่องแล้วนะคะมวลมิตร..ไวยากรณ์ไม่ต้อง พจนานุกรมราชบัณฑิตยสถาน ก็ขออภัยมา ณ.ที่นี้ด้วยนะจ๊ะ ข้อมูลใดไม่ถูกต้องคลาดเคลื่อน สะกิดบอกกันได้นะจ๊ะ หรือ สงสัยสอบถามได้ นะคะ เพราะ บ้างสิ่งอ่านไม่ถูกต้อง เนื่องจาก ปม เรื่องนะคะ..

.................//.......................//.............. ..................././( 13/4/2558 )/./.............. ............/ /.............................//..

ตอนที่ 9 มิตร

                              25

          เบญ หลังที่กลุ่มชนเผ่าชาวเผ่าไปแล้ว เธอก็ยังไม่ออกจากวงแขนอ้อมกอดของ กริช..เธอ รู้ว่า ปลาสาวรุ่นพี่แอบชอบ และเหล่ๆ กริชอยู่แต่ เธอก็ชอบเขาเช่นกัน ด้วยบุคลิกเงียบๆ พูดน้อยยิ้มง่าย และยิ้มดึงดูด ดูมีเสน่ห์มากสำหรับสาวๆ..กริช ก็ไม่ได้ผลักไสเด็กสาวออกจากวงแขนเช่นกัน แต่ตอนนี้ส่วนสำคัญสุดในชีวิต ของ เขาถูกสะโพกบดทับอยู่ เขาเลยนิ่งรอเพื่อให้เด็กสาว ถอยออกไปเอง..อีก สามสาวบนต้นไม้ มองมาจะมองเห็นทั้งคู่ไม่ชัด เพราะถ้าหมอบหลบก้านกิ่งใหญ่ต้นไม่จะบดบังแทบสนิทมิด..แล้วตอนนี้ หนุ่มสาวก็เบียดตัวทาบลงบนคาคบนั้นอยู่..

ความหวาดกลัวกับเหตุการณ์เมื่อครู่ ได้หายไปหมดสิ้น ยามนี้หัวใจเด็กสาวเต้นแรงจน กริชรู้สึกได้..ทั้งสองจับสัมผัสหัวใจของ กันและกัน ที่สั่นเต้นโครมๆ ยังๆ ไม่มีใครถอยจาก..เบญ เงยหน้าขึ้นไปมองหน้าคมเข้ม แบบไทยๆ ของกริช ตาหวาน คิ้วหนา จมูกโด่งเรียว ปากสวยกว่าผู้หญิงบางคน ผิวสองสีค่อนข้างขาว เบญค่อยๆ ยืดตัวให้ใบหน้าเลื่อนขึ้นไป..แผลงอกอูม พอเหมาะมือที่นาบชิดตอนนี้ไถลรูดเต้าอิ่มละไถไปบดแผลงอกแน่นของ กริช..เขา รู้สึกได้แต่ยังรักษามารยาทไว้ไม่เอยคำใดๆ แต่นั้นเหมือน เปิดทางให้เบญ อย่างกลายๆ..

          สายตาทั้งสองประสานกัน เด็กสาว เผยอปากขึ้นนาบชายหนุ่ม ที่ก้มลงมารับ มันแย้งกันโดยสิ้นเชิง ที่ใจชายหนุ่มให้รักษามารยาท แต่ร่างกายกับทำไปตามปฏิกิริยาที่กระตุ้น..หัวใจทั้งคู่ส่งเสียงสู่ฝั่งอกของอีกคน กระแสสัมผัสประหลาดนั้นมันควงหมุนเป็นวงกลม เหมือนร่างที่ค่อยๆ พลิกหาเหลี่ยมคาคบที่ลง ล๊อคกว่าเดิม..ริมฝีปากเล็กสีชมพูอ่อนไร้สิ่งฉาบทานาบประกบปากของชายหนุ่ม มือเรียวน้อยลูบเบาๆ จากแผ่นหลังที่โอบค่อยๆ เตะเนื้อต้นคอ..เธอ รั้งคอเข้านิด กริชเลียลิ้นเบาๆ ออกมาสัมผัสริมฝีปากที่บดแนบ เมื่อลิ้นเด็กสาวสอดเข้ามา เขาก็ใช้ปลายลิ้นเตะพันวนปลายลิ้นนั้น ความอุ่นซ่าน แต่เหมือนกระแสไฟสปาร์ก เกิดอย่างต่อเนื่องในนาทีนั้น..

เบญ รับรู้ถึงลมหายใจอุ่นร้อนที่ถ่ายเปลี่ยนกับลมหายใจของ เธอ..กริช ถูกความหยุ่นแน่นอัดทาบหน้าอกชิดอีก เสียงหัวใจดังจนหูอื้ออึง ดวงตาประสานเด็กสาว มันมีคำตอบคำถามความรู้สึกในนั้น ที่บอกถึงความต้องการ..เบญ อัดสะโพกกลมกลึงฝังเข้าซอกหว่างขาของชายหนุ่มเพิ่มขึ้น เธอรู้ถึงสิ่งแข็งตุงที่เบียดนั้นคืออะไร แต่เธออยากขยี้สะโพกให้แทรกหายไปเสียเหลือเกิน ในวินาที่นั้น..มันใหญ่ขยาย มันกระดกทัก ลำเขื่องโตยาวเป็นท่อนเหยียดยาวนาบเนื้อ เธอพยายามเบี่ยงเนินโคกกลางระหว่างตัวเธอ ให้อัดทาบรับรู้ถึงความยาว ยาว..

          ลิ้นอุ่นพันเกี่ยวรับความนุ่ม ที่พลิกดุนกันและกัน เขาแซะปลายลิ้นเซาะฟันขาวเรียงเป็นระเบียบของ เธอ..เบญ เม้นริมฝีปากขบลิ้นที่สะบัดแยง การได้ลิ้มรสละมุนทำเธอล่องลอยใจหวิวอ่อนระทวยลงไปอีก เธอดูดปลายลิ้นเขา..กริช แหย่สอดลิ้นลึกเข้าไปอีกจนน้ำลายเล็ด เขาพยายามดูดกลับพร้อมยัดลิ้นลึกเข้าไปอีก เมื่อเบญ ดูดลิ้นเข้าแรงขึ้นๆ..เขา กระดกลิ้นขึ้นเพดานโพรงปากดันลากจากอีกฝั่งไปอีกฝั่งก่อนเอี้ยวใบหน้าเล็กน้อยเพื่อประกบดูดลมปาก ให้กระชับแน่นมากขึ้น..แววตาเชื่อมใสมองเขา กริชจ้องกลับใบหน้านั้นแดงอมชมพูระเรื่อ..

มือที่เกาะเหนือสะโพกรั้งเอวเด็กสาว แล้วเลื่อนลงไปโอบกระชับหนั่นแก้มก้นกลมกลึง..กริช เพิ่มแรงปลายนิ้วเบาๆ เด็กสาวเอี้ยวส่ายๆ เบาๆ ขยับ จนความแน่อูมกลางระหว่างขาของเธอ เบียดแกนลำของ เขา..กริช ตวัดลิ้นระรัวพัวพันลื้นของเบญ ลมหายใจฟืดฟัดดังชัดขึ้นทั้งคู่ น้ำลายที่แตกอุ่นซ่านในปากถูกทั้งคู่ดูดเก็บแต่มันกับ เพิ่มพูน..ปลายนิ้ว กริชกรีดไล้ร่องระหว่างกลางก้นที่เบียดแน่ เขากดรูดปลายนิ้วไปด้านหน้าโคกอูม ความหนั่นฟูของโหนก ถูกกดคลึงที่ฝาแคมทั้งสองข้าง..แคมที่เบียดแกนลำเชิดยก แต่ ก็ขยับกดแนบสิ่งแข็งเกร็งที่ กระดกยึกยับเบียดติ่งในร่มผ้าของ เธอ..

          เบญ รู้สึกถึงน้ำที่ขับในโพรงเคลื่อนเดินมาปริ่มชุ่มที่ปากช่องรูเสียว มันแฉะแล้วเธอรู้สึกได้..กริช ถอนปากออกจากปากเล็กเรียวจิ้มลิ้มอย่างเสียดาย เขาโกงตัวซบซุกไล้เลียไปที่ใบหูเลาะหลังหู เลื่อนลงต้นคอ ละเลียมาจนหยุดขบที่เนินอก ช่วงล่างขยับห่างกันนิด เพื่อต่างสัมผัสต้องสิ่งสงวนของ อีกฝั่งฝ่าย..กริช ล้วงมือลึกผ่านขอบกางเกงเข้าไปหลังปลดกระดุม และรูดซิบกางเกงของ เบญแล้ว..ความนุ่มของกลุ่มขนนิ่มชื้น กริชละเลียดปลายนิ้วเตะติ่งเนื้อที่เป็นด้านแรก ยอดติ่งนั้นตั้งชัน..พอปลายนิ้วโดนต้องยอดติ่ง เบญผวาเฮือกแดะสะโพก ริมฝีปากขบเม้นแน่นขนตามเรือนกายลุกวาบชันไล่ซู่ๆ ขึ้นกลางศีรษะ เธอ..

กริช คีบปลายนิ้วล๊อค ยอดแก่นติ่งดึงให้ยืดตามนิ้วเขามา พอเด็กสาวผวา เขากับดันนิ้วที่คีบนั้นกลับไปกดเฟ้น ก่อนเขี่ยปาดสไลด์ไป-มาซ้าย-ขวา เด็กสาวเป่าปากลากเสียงหายใจยาวๆ..เบญ ไม่ปล่อยให้เธอโดนบุกฝ่ายเดียว เด็กไร้ประสบการณ์ แต่สัญชาติญาณบอกทิศทางการโต้ตอบ เธอกำลำหักลำโคนที่แข็งกระดกในมือแน่นขึ้นก่อนชักเลื่อนเบาๆ และรูดมือกลับมาละเลียดเนื้อผ้าที่ห่อแกนลำมาลูบวนที่เหนือขอบกางเกงชายหนุ่ม เธอลูบหน้าท้องที่มีลอนมัดกล้ามเล็กๆ 2 -3 รอบก่อนเบียดฝ่ามือซุกเข้าไปในกางเกง..

          เบญ แนบเรียวนิ้วผ่านหัวปลายหอกที่เงี่ยงบานหรา เลื่อนปลายนิ้วลงตามแนวยาวโปนขอดของเส้นเลือดขด ความหนาตันกระดกรับการมาเยือน ..เธอ แทงมือลงไปๆ จนปลายนิ้วชนโคน และกำรวบปลายโคนนั้นไว้ ไม่รอบ ไม่รอบเรียวนิ้วเธอ..กริช แซะกรีดนิ้วข้างร่องแตดทั้งสองด้าน กดเลื่อนปลายนิ้วไปที่ร่องหว่างกลางแคม มันเยิ้มชุ่ม เขาเลื่อนปลายนิ้วต่อไปจนจรดถึงที่ ปากรู..มืออีกข้าง ขยับดึงกางเกงเด็กสาวลงไปพร้อมๆ กัน เขากระดกเตะปลายนิ้วสลับไป-มาที่ปากรูเหมือนจะให้ปากรูเปิดขยาย แต่กลีบเนื้ออ่อนนั้นกับ ตอดขมิบ พอขมิบน้ำในช่องก็เอ่อเยิ้มรินออกมา..

กริช ไม่รอต่อเพราะโคกอวบนั้นแดะยกขึ้นจังหวะเดียวกันเข้าสอดนิ้วแทรกเข้าไปภายใน แค่ข้อแรก ก็บอกได้ถึงความแน่นกระชับ..ริมฝีปากของ กริชทำงานผสานมือด้วยการเดาะดูดเนินอก พอมือที่ดึงกางเกงลงทำงานสำเร็จ กางเกงเลื่อนลงไป ขอบกางเกงของเบญอยู่ที่หน้าแข็งเด็กสาว แล้ว เธอก็ถีบเขี่ยมันออกเอง.. เขา จึงชักมือกลับมาถลกชายเสื้อของ เบญขึ้นไปหลุดออกทางศีรษะ พอเสื้อพ้นพวงเต้าอิ่ม ก็ดีดเด้งขาวอล่างตระการตา..กริช ก้มลงใช้ปากคาบยอดหัวนมชูชัน ทันที..

[post]
“ พี่กริช เขาไม่ไหวแล้วอะ พี่แกล้งเขานร๊า..”..เบญ ออดเสียงสั่นหวาน แต่มือยังชักแกนลำขึ้น-ลงเรื่อยๆเบาๆ..
“ ครับน้องเบญ พี่จะหยุดแกล้งน้องเบญ..ถ้าน้องเบญ บอกให้พี่หยุด..”..กริช สอดนิ้วลึกเข้าไปอีกจนเกินสองข้อความอุ่นภายในหนีบรัดนิ้วของเขา ตอดตุบๆ..
“ คนบ้าแกล้งเขานี่... นี่แนะนี่แนะ..”..เบญ อายหลบเบี่ยงหน้าหนี..แต่ มือกำแน่นลำ เธออยากบีบให้มันยุบซะในวินาที่นั้น..

          ทั้งสอง ถอยฉากออกจากกันรีบสลัดผ้าทุกชิ้นที่ห่อหุ้มกายออก ที่คาคบตรงนั้นโค้งเป็นแอ่งเหมือนอ่างน้ำ กว้างพอขยับพลิกไป-มาได้อย่างสะดวกหลบสายตาของอีกฝั่ง ที่มีสามสาวอยู่ได้อย่างสบาย..พอ ผ้าทุกชิ้นหลุดออก เด็กสาวกับเป็นฝ่ายเอียงอายนอนหนีบขาเบียดเข้าหากัน มือทั้งสองข้างของเธอยังลังเลจะปิดล่างป้องบน หรือเปิดบนปิดล่างดี..กริช จึงตัดสิ้นใจให้โดยจับมือเด็กสาว 17 ออกไว้ข้างลำตัวพร้อมเขยื้อนตัวเลื่อนลงทาบใบหน้าลงไป ที่จุดสงวน ดงขนดำเงาถูกสันจมูกทาบลงซุกซอน และเลื่อนโดยแบลิ้นลากรูดลงผ่านกลางร่องมาด้วย..ปลายจมูก เลยจรดกลางแก่น และละครูดลงมา เขาหยุดสันดั้งจมูกที่ติ่งแตด  ปลายลิ้นห่อแล้วแหย่ไปที่ ปากกลีบรู..

มือ กริชข้างหนึ่ง รุกสอดเสียบไปในรูอย่างรวดเร็วยัน กกโคนนิ้วกลาง..มืออีกข้างกางออกดันง่ามซอกนิ้วโป้งกับนิ้วชี้ ดันฐานเต้านมกำลังพอมือที่เต่งตูมให้เชิดยก..เบญ สะบัดหน้าขบริมฝีปากเก็บเสียงคราง เธอผวาคว้ามือเขาด้วยสองมือที่ มือใหญ่ที่ดันทรงโนมนมเธอ เอวกระดกแดะอัตโนมัติ กับนิ้วที่ล้วงลึกเข้ามา ช่องเธอตอดๆ ๆ จนตึงหน้าท้องเหมือนฉี่จะแตก..กริช ควงนิ้วคว้านในช่องโพรงจนน้ำที่ฉ่ำชุ่มปูดๆ เยิ้มออกมายืดย้อยลงอุ้งมือ ที่ หงายซอย จั๊กๆ รูหี..เบญ บิดเอวขยับตัวไม่รู้จะอยู่ในท่าไหนร่างกายร้อนวูบวาบเหมือนไข้จะจับลมจะมา อ่อนระทวยใจหวิว..

          กริช ซอยนิ้วเพิ่มจังหวะเร็วขึ้น น้ำที่ทะลักมาแตกฝอยใส กระเซ็น-กระจายยาม กกนิ้วกระแทกปากรูช่องเสียวของ เด็กสาว..เบญ สะบัดหน้าไป-มามือเกาะมือที่เคล้นขย้ำสองเต้าของเธอ สลับไป-มา เธอจับบีบมือเขาแน่เพื่อผ่อนปนความเสียว แต่ดูเหมือนมันไม่ได้ช่วยอะไรได้ เธอแดะสะโพกเด้งเข้าหานิ้วที่ทะลวงเร่งในช่องสงวนของเธอ..เบญ รู้สึกอาย แต่ เธอก็สุขเสียวด้วยเช่นกัน กริชละเลงลิ้นที่ร่องปาดขึ้นปาดลง และ วนแหย่ลิ้นที่ขอบเยิ้มน้ำของ เด็กสาว..พยายามดูดเก็บน้ำจากร่องหีเด็กสาว ไม่ให้เล็ดกระเด็น แต่ ความมากมายนั้น เขาเก็บดูดเข้าปากแทบไม่ทัน นิ้วซอยกระชันว่อง เพราะเด็กสาวแดะยกสะท้อนทุกครั้งที่เขากระแทกนิ้วสุด กก..


“ ไม่ไหวแล้วพี่กริช...ซีดส์ อย่าทรมาน เบญเลย เบญไม่ไหวแล้ว..จะจะ จะเสร็จอยู่แล้ว พี่ อู..อูย.ย..ย.อรูยย.ย...ย...ซีด พี่ เขาเสียว.. พี่จะทำอะไรก็ทำเถอะ เขาไม่ไหวแล้ววว.ว.ว.. แน่นอกหายใจจะไม่ทันแล้วอะ ซีดดดด.ดด.ด... พี่กริชนร๊าๆ.. เอาเถอะพี่ เบญ เบญ..บะ ..ซีด.ซี๊ด.ด.ด..ดด..ดด.ดดด.ด.ด..ส์..อาวว..ว.ว..ส์..”..เบญ ดีดตัวขึ้นมากึ่งนั่งกึ่งนอน..มือน้อยคว้าจับข้อมือ ที่กำลังซอยรูเสียวเธอ และอีกมือของเธอ ลูบคางเขาที่มีตอขนรกครึม เธอจับใบหน้าคมนั้นขึ้นมา ให้ประสานกับเธอ..แววตาที่ส่งไปอ้อนออดเว้าวอน..

          กริช มองสายตานั้น แล้วละดึงนิ้วออกมาช่องลืบดูดตอดขณะเขาถอนเรียวนิ้วที่โชกชุ่มหลุดปากทาง กลีบปากรู หลุบขมิบจนจีบยู่ ฟองน้ำใส ปุดปูดๆ เล็ดตามออกมา..เขา ปาดแบลิ้นดูดเลียอีกครั้ง เด็กสาวสะท้านกระตุกยกสะโพขึ้นนิดแดะโคกกระแทกปากของ เขา..กริช เลื่อนตัวขึ้นไปประกบปากอีกครั้ง มือเล็กของเด็กสาวโอบกอดเขา มันสั่นเทาจนรู้สึกได้ เขาบดริมฝีปากกับปากเด็กสาว เอวโย่งยกร่าง ที่ทาบอยู่กลางหว่างขา เด็กสาว..มือ ข้างหนึ่งขยับไปกำกลางลำแล้วส่ายท่อนให้ปลายเขี่ยรูดขึ้น-ลงกลางหว่างร่องแคมเด็กสาว..

“ เจ็บนิดหนึ่งนะน้องเบญ.. พี่จะทำเบาที่สุดนะ อย่างเกร็ง.. หายใจลึกๆ ไว้ครับ..“..กริช ละปากจากที่ประกบออก บอกเสียงเบาๆ ที่หน้ารูหู เด็กสาว..พอพูดจบเขา ก็แยงลิ้นแหย่ไปที่รูหูเด็กสาว..เธอ สะบัดเอียงหนีบคอ คงเพราะความสยิวเสียว..
“ คะพี่กริช เขาไม่เคยนะ..มันจะเจ็บมากไหม อุ๊ย!!..”..เบญ สะดุ้งเอียงคอพร้อมบอกออกไปเสียงสั่นหวาน มือเธอจิกแน่นที่แผ่นหลังเขา ทั้งที่แค่โดนปลายเขี่ยรูดตามแนวร่องแคม..แต่ ความสยิวที่ใบหู ก็ทำเธอฟุ้งเตลิดด้วยเช่นกัน..


          กริช กดปลายลงไปในรูหยุบยับ ที่ตอดต้านเมื่อปลายเลื่อนมาจรด..เขา ดันเบาๆ พร้อมแบะขาเด็กสาวออกในจังหวะเดียวกันนั้นด้วย เบญไม่ฝืน แต่ร่างกายมันขวางเอง..ช่องเสียว เบญหนีบตอดต้านปลายหอกบาน แต่เมื่อมันมีรูอยู่แล้วมีหรือ สิ่งที่พยายามยัดมันจะเข้ามาไม่ได้..เธอ กางเล็บจิกหนักขึ้นไปอีกเมื่อรู้สึก หัวโตบานหลุบหายเข้าไปทั้งเงี่ยงบาน ขอบจีบหีเธอตอดรัดตุบๆ ถี่ๆ ล๊อค ที่คอหยักเงี่ยง..คราวนี้ คนเป่าปากเป็น กริชแทน ความแน่นรัดมันทำให้เขา หื่น..จิตมนุษย์เพศผู้ในร่างมันเร่งเร้าให้เขา ต้องดันลำแกนอีก ๆ ๆ.ๆ ปากเขา ขบเม้นติ่งหูของ เด็กสาวแน่น..

กริช โกงตัวแดะเอวเสยลำล่วงรุกเข้าไปอีก ๆ..เบญ ซบบ่าเขาแน่น มือเกาะจิกแน่น ช่องกลีบที่แน่น อะไรมันแน่นไปหมดเธอ สะท้านสะดุ้งอีกเมื่อ ลำผ่านลืบกลางโพรงเข้าไป อย่าถามว่าเคยโดนไหม? ช่องทางนี้ไม่เคยโดนสิ่งใดล่วงล้ำแม้ แต่นิ้วเจ้าของก็ไม่เคยบุกเข้ามา..แต่ เยื้อใยที่แสดงว่าเป็นพรหมจรรย์ บ่งบอกความบริสุทธิ์สาวนะ มันขาดสะบันไปตั้งแต่ เธอ 14 แล้ว เพราะกีฬายิมนาสติก ม.ต้นทำ..แต่ ถึงกระนั้น ความแสบเจ็บ ก็พุ่งจี๊ดมาภายในช่องท้อง เธอแขม่วเกร็งหน้าท้องน้อย..ผลุบ!! ส่วนสุดท้ายจมหายมิด กก ของโคนลำ กับแป้น ของโหนกจิ้ม ประกบแนบนาบ..

          กริช นิ่งค้างก่อนค่อยๆ เริ่มควงเอวควานปลายภายในช่องโพรง เด็กสาวๆ กระซิกครางในลำคอ..เขา โม่วน และกระดกให้แกนลำพองตลอดเวลา เด็กสาวดูผ่อนเกร็ง แต่ ช่องลืบยังตอดถี่ยิบแน่นตึบ..เบญ เผลอส่ายเอวตามลำที่โม่หมุน มันลดอาการขัดเจ็บแสบเธอได้มากพอควร..มือ เธอเริ่มเคลื่อนที่ลูบไล้ตามร่างกายที่มีมัดกล้ามเล็กๆ แน่นไปทั้งตัว เสียงกลั้นหายใจ สลับผ่อนถอนลมหายใจของเธอ ดูเป็นจังหวะขึ้น ตามการกระเด้าสั้นๆ ของแกนลำแข็ง..เขา ซอยเย็ดเธอแล้วเบญ นี่เธอกำลังโดนเย็ดแล้วจริงใช่ไหม?..เวลเดินเร็วผ่านไปเกือบ 5 นาที..


“ เขา ไม่เจ็บแล้วพี่เร็วอีกนิดก็ได้นะคะ พี่..ซืด.ดดด.ดด..ดด.ด..ด. เค๊าเริ่มเสียวแล้ว..แต่ยังแสบๆ นิดๆ ซีดดด.ดด.ดด..ด.ส์. พี่เสยมาลึกจัง เบญจุกท้องเลย.. คนอะไรยาวจัง ลำก็เบ้อเริ้มเลยอะ อื้ย.ยยย.ยย.ย..ย..ย. ..จะเอียงตัวทำไมเค๊าเสียวนร๊า อ้ายยยย.ยยย.ยย.ย.ย..ซี๊ด.ด.ด..ด.ด.ดด.ดดด.ดด.ด..ด...ส์..”..เบญ คล้อยตามค่อยๆ เด้งช่วยอย่างไม่เป็นจะหวะนัก..แต่ ก็เพิ่มความเสียวให้เธอเองอย่างดีเยี่ยม..
“ ครับหี เบญแน่นมากๆ เลยครับ.. พี่จะติดใจเอานร๊า แล้ว ถ้าติดพี่จะทำอย่างไรเนี๊ยะ..”..กริช ใส่คำหยาบให้เด็กสาว..เปลี่ยนความสนใจจากความเจ็บ ที่กำลังจะมีบ้าง เพราะเขา กำลังเร่งกระเด้าแรงขึ้น-เร็วขึ้นๆ เสียงเนื้อกระทบกันดัง จนเขากลัวสามสาวที่อยู่อีกต้นไม้จะได้ยิน..แต่ ก็ตัดความกังวลไปนาที่นี้ ให้มายืนดูเขา ก็จะไม่สนแล้ว..
“ คนบร้านี่.. เขายอมพี่อย่างนี้ ..อยากอีก ก็มาเอาอีกซี่.. คนผีทะเล ชิร์ชิ.. อรูยยย.ยย.ย...ย. พี่เร่งทำไม เขาเสียว.ว.ว..ว...ว....ว.นร๊า อา.า.าา.าาา.าาา.าา.า..า...า..อาว.ว.ว.ววว.วว.ว...ว ร้องดังก็ไม่ได้ด้วย นี่แนะ..”..เบญ  กระดอนรับกระกระแทกเย็ด.. [/post]

                         26

 พั่บพั่บพั่บ.พั่บ.. แจ๊ะแจ๊ะ.แจะ..แจะแจะแฉะ.แฉะ..แฉะ..พั่บพั่บ.พั่บบบบ.บ.ๆๆ...ๆ..แฉะๆๆๆ.ๆ..ๆ..

          [post] แม้ เธอจะได้ยินคำหยาบจากปากกริช แต่มันเหมือนโหมอะไรๆ ที่ทำให้เธอ หลงใหลตัวเขา..ถูกระตุนปลุกให้พลุกพล่านขึ้นตามอย่างมากมาย ใบหน้าแดงระเรื่อเยิ้มพราวด้วยเม็ดเหงื่อที่ผุดดันรูขุมขนสะพรั่งวาว เธอซบหน้าลงงับบ่า ชายหนุ่ม..เหงื่อที่โทรมชุ่มกายคนทั้งสองไหลเยิ้ม เอวชายหนุ่มดันกระเด้า สะโพก เด็กสาวสะท้อนกระดอนกระเด้ง..กลิ่นเหงื่อนั้นหอมอบอวนเหมือนจะห่อคลุมคนทั้งคู่ ให้หลุดลอยจากอากาศของ โลกไป...

แรง -เร็ว -เร่ง แล้วจังหวะสุดท้ายทั้งคู่ ก็ประกบปากดูดเฟ้นกันอย่างดุดัน เพื่อกลบเก็บเสียงหวีดร้อง..กลีบแคมในแดงปลิ้นเผยอเล็กน้อยตามการดันเข้า และซอยถอยออก มันร้อนผ่าวปากรูหีของเบญ มากมายนัก แสบ-คัน-เสียว เอวที่ขอดกิ่วแดะยกสะโพกขึ้นรับ การกระแทกของ ชายหนุ่ม..กริช ก็ไม่ต่างกันกำลังที่มี โหมใส่ไม่กลัว เด็กสาวเจ็บ หรือเกรงใครจะได้ยิน ปากเฟ้นเอวซอย..เขา ปวดลำตึงกระโปกไม่ถึงอึดใจสุดท้ายที่กลั้นลมหายใจ ในขณะดูดลิ้นเด็กสาวไปด้วย และแล้ว!!..

มวลน้ำกามเงี่ยน ก็ถูกลำเลียงส่งเมือกวุ้นลิ่มน้ำแรกบนเกาะสาดพุ่งกระฉุดใส่เข้าไปในโพรง ปลายหัวกระดอโต ถูกน้ำจากช่องรูสวรรค์บีบตอบและราดรดน้ำโต้ตอบกลับ..สองน้ำ ประสานรวมกันอย่างท้วมท้น แต่ กริชขมิบแกร่งกล้ามก้นย้ำๆ ลำน้ำในท่อระลอกสอง ก็สาดถมน้ำลูกแรกไปอีกระยะสาดอาจไกลน้อยกว่าดอกแรก แต่มันส่งให้น้ำไหลลื่นปราดปรูด ฉาบผนังมดลูกด้านในสุดของ โพรง.. มันอุ่นวาบจนเด็กสาวเกร็งกระตุกอย่างแรง น้ำมากมายล้นออกมาภายนอกจีบหี..แต่ ที่เหลือเยอะแยะยังค้างขังเต็มโพรงหี ทั้งสองกอดรัดกันแน่นแทบจะสิงร่างกันและกัน..ปากบดริมฝีปากอีกฝ่ายฝั่งลมหายใจแลกถ่ายโอนไป-มาระหว่างคนทั้งคู่ เนินนานๆ อีกหลายนาที..
[/post]

                    27

กริ๊กกกกกกกกก.ก..

[post] “ หยุดก่อน ทุกคนอยู่นิ่งๆ ท่านเป็นใคร..ใจเย็นๆ ก่อนลดปืนในมือท่าน ก่อนได้ไหม.. เรา มาช่วยคน หาได้มาร้ายแก่พวกท่านไม่..”..บารอน ยกมือขึ้นบอกทุกคนที่ตามมาด้วย พร้อมยกมือขึ้นชู เหนือศีรษะ สัญญาณการปลดเซฟที่ได้ยินนั้น.. เขา ค่อนข้างแน่ใจมาจากปืนชนิดใดชนิดหนึ่งแน่ ซึ่งเมื่อคนพวกนั้นมีปืน ย่อมไม่ใช่ศัตรู..
“ คุณรู้ได้ไงว่านี้คือปืน?.... แล้วคุณ เป็นใครมาทำอะไรที่นี้..”..ทอม พูดส่วนลงไปเบื้องล่าง มือยังกำแน่น ปากปลายกระบอกปืนยังชี้ไปทางทุกคน..ปืนในมือพร้อมระเบิดในเสียววินาที ที่เขากดไก..
“ อย่างที่เราบอก เราตามมาช่วยคน.. คนของเผ่าเรา โดนจับตัวมา ..เราตามมาเพื่อช่วยคนเท่านั้น..”..บารอน ตอบกลับเสียงทุ่มนิ่งไม่ตื่นตระหนกในสถานการณ์..ผิดกับคนบนต้นไม้ ที่ช่างใจว่าจะเชื่อแล้วลดอาวุธ หรือ กดนิ้วเพื่อความได้เปรียบ..เหงื่อชุ่มเต็มมือ คนมีปืน..
“ เอาหละ คุณหมุนกลับมาช้าๆ และแสดงความบริสุทธิ์ใจ..โดยให้พวกคุณโยนอาวุธที่ติดตัวมาลงพื้นไปก่อน..”..ทอม ยื่นคำขาด เพื่อคลี่คลายสถานการณ์ตึงเครียดตอนนี้..
“ ตกลง ผมจะสั่งทุกคน และหมุนกลับไปหาคุณอย่างช้าๆ เพื่อแสดงเจตจำนง ว่า เราเป็นมิตร..เอาพวกเราทำตามเขาบอก..อย่าคิดต่อสู้ใดๆ เชื่อข้า..”..บารอน ทำตามสเต็ปที่บอกอย่างช้าๆ เขาหันกลับมองขึ้นไปบนต้นไม้..
“ เอาละ ผมเชื่อคุณ.. ให้คนของคุณคนหนึ่ง เก็บอาวุธเข้ามากองรวมกันที่กก ต้นไม้ และให้พวกคุณหลบเข้ามาในแนวป่าใต้ต้นไม้นี้ก่อน..แล้ว คุณปีนขึ้นมาบนนี้เพียงคนเดียว..”..ทอม บอกตามที่คิดได้ในตอนนั้น ปืนยังเล็งมาโดยตลอด..บารอน ทำตามที่ เขาสั่ง.

          บารอน ปีนขึ้นไปต้นไม้ที่ไม่สูงมากอย่างรวดเร็ว และขึ้นไปที่กิ่งด้านหนึ่งที่อยู่แยกกับทั้งสองคน..การซักถามไป-มาเริ่มขึ้น บารอนเริ่มถ่ายทอดถึงที่มาที่ไป ว่า เขาเป็นคนกลุ่มหนึ่งที่มาอยู่บนเกาะร่วม 18 ปีโดยมาพร้อมพ่อ และน้องสาว ซึ่งเป็นชาว กรีก..ปี พ.ศ. 2600 ได้มาเทียวประเทศไทย..เครื่องบินเล็กที่เช่าเหมามีผู้โดยสาร 4 คนที่ขึ้นไปฉลองวันเกิดกันเหนืออ่าวไทย เครื่องเกิดขัดข้องแล้วมาร่อนจอดฉุกเฉินที่กลางเกาะ ทุกคนบาดเจ็บเล็กน้อย..แล้วถูกช่วยเหลือ โดยหัวหน้าเผ่ารูแสบเวอร์ ขณะนั้นบนเกาะมีเผ่าที่แยกกันอยู่หลายเผ่า แต่มีเผ่าคนเถื่อนจมมิ เผ่าเดียวที่ได้ละลานเข่นฆ่าคนเป็นผักปลาจนบางเผ่าถึงกับล่มสลาย..

 หัวหน้าคนปัจจุบัน ครูสโต พ่อของบารอน เป็นหมอและนักวิทยาศาสตร์ ที่สนใจการเกษตร และเป็น ด.ร.นักเคมี-ชีวะที่เก่งเชี่ยวชาญ..ได้ทำการรักษา หัวหน้าเผ่าคนเดิมที่ป่วยจนหายจากอาการป่วยไข้ แต่ไม่นาน ก็เสียชีวิตเพราะชราภาพมากแล้ว..ชนเผ่า จึงเลือก ครูสโต ที่ตอนนั้นเริ่มทำเกษตรเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ เพื่อคนในเผ่าขึ้นเป็นหัวหน้าเผ่าแทน จนถึงทุกวันนี้รวมเวลาอยู่บนเกาะ18 ปี..พวกจมมิ ยังป่าเถื่อนกับทุกเผ่าภายหลัง ครูสโต จึงรวบรวมเผ่าต่างๆ เข้ามารวมใน อาณานิคมเผ่ารูแสบเวอร์ และนั้นคือการสร้างความเข็มแข็งจนสามารถต้านทานพวก เผ่าจมมิได้..

           แต่ที่ไม่ทำลายให้ราบคาบไปเลยเพราะ เผ่าจมมิ เปรียบเสมือนผู้ล่าที่ควบคุมจำนวนคนโดยธรรมชาติ และนั้นคือสาเหตุที่ ครูสโต ยังปล่อยให้เผ่านี้ อยู่ยาวนานมาถึงทุกวันนี้ นั้นคือสิ่งที่ บารอน เล่า..แต่ ด้วยจำนวนประชากรที่มากขึ้น และแหล่งอาหารที่น้อยลง เผ่ารูแสบเวอร์เลยต้องเพาะเลี้ยงสัตว์ บริโภคเองให้มากขึ้นขนาดใหญ่ขึ้น..เพราะ ตอนมาถึงสัตว์หลายชนิด ก็แทบสิ้นสูญพันธุ์เกือบหมดแล้ว สัตว์ทะเลจึงเป็นอย่างแรกที่นำมาเพาะเลี้ยงโดยวิธีทางวิทยาศาสตร์ แบ่งเซลล์ กับผลิตน้ำยาชนิดหนึ่งที่เป็นตัวเร่งโดยสมบูรณ์ ไม่มีผลกับคนกินเพื่อเร่งพ่อพันธุ์ที่แข็งแรงแยกออกมาเพาะ คัดที่แข็งแรงสุดทำซ้ำเกือบ 3 ปี ก็สำเร็จขนาดของสัตว์เลี้ยง เช่น ปู ,กบ ,กุ้งปลา ,มีขนาดใหญ่โต..

แต่ ยาบางอย่างที่ผลิตมา เพื่อเพิ่มความแข็งแรงขอเซลล์ กับโดนขโมยสูญหายไปส่วนหนึ่ง..จากเผ่าหนึ่งที่มาช่วยในการทดลอง และเอาไปใช้กับสัตว์ทางธรรมชาติแหละนั้นคือสาเหตุที่ สัตว์บางชนิดบนเกาะนี้โตใหญ่ และมีจำนวนมากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ ก็เหลือน้อยชนิดที่ยังดำรงคอยู่ในเวลานี้..

          ทอม และ โทมัสตั้งใจฟังเรื่องราวแล้วนึกถึงชะตาตน..พวกเขา จะไม่มีโอกาสกลับไปโลกภายนอกแล้วหรือนี้? จะต้องติดเกาะเช่นนี้อีกนานเพียงใด? ไม่มีใครคิดจะติดตามเลยหรือ? อะไรมากมายเวียนกลับมาฟุ้งต่อในสมองของ ทั้งสองคนอีกครั้ง..แต่ ก็เชื่อในคำบอกเล่าของ บารอน และนี้ก็คงไม่ใช้เรื่องแปลกที่ บารอน จะรู้จักปืน..ส่วนที่ นาเนียร์ ไม่รู้อะไร คือ เครื่องบิน ? ก็ไม่ใช้เรื่องแปลก เพราะเวลานั้นเธออายุเพียง 1 ขวบเอง..ทั้งสามบนคาคบไม้ จึงเปลี่ยนการสนทนาไปถึงเรื่องการบุกช่วยตัวประกันในเผ่าเถื่อนกินคน จมมิ..ในยามเช้าที่แสงขึ้นที่ปลายโค้งฟ้า..
[/post]

.................//.......................//............... .................././( 13/4/2558 )/./.............. ............//.............................//..

..........จบก่อนนะคะ สุขสราญเทศกาลมหาสงกรานต์บานตะไท สุข-แข็งแรง-โชคดี-ปลอดภัยจงมีแก่คนที่คุณรัก และรักคุณ ทุกคนจร้า..[/..ขอบคุณทุกน้ำใจที่ได้สละเวลาแวะ พูดคุย รีพลายกันนะคะ..มิตรไมตรี ไม่ได้เหือดหายไป เมื่อคนมีใจยังคงอยู่ร่วมบอร์ดเช่นพวกคุณ..

.............. จบ นวนิยายสั้น เกาะมหัศจรรย์ ตอนที่ 9 มิตร.. แว่น..By..areja ..

*ก๊อป ไปอ่านได้แต่ห้าม !นำไปเผยแพร่นะคะ ต้องการหาอ่าน แว่น นำไปลงไว้มีรูปโปรไฟร์ ที่ไหน ที่นั้นมีงานของ แว่น นะคะ ขอบคุณคออ่านจ๊ะ *


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ