เรื่อง หมอก-ควันทะเล [ครึ่งจบ 39 หน้า]..แว่น..by..areja..(ซ่อนเนื้อหา)

เรื่อง หมอก-ควันทะเล [ครึ่งจบ 39 หน้า]..แว่น..by..areja..(ซ่อนเนื้อหา)

 • 5 ตอบ
 • 9912 อ่าน
*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11600
 • 21760
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
                  เรื่อง หมอก-ควันทะเล ครึ่งจบ 39 หน้า..แว่น..by..areja..

               อ่านไป สองบทแล้วเป็นไงบ้างบอกกันบ้างนะ ผองสมาชิก ทั้งเกจิ คออ่าน และ แฟนคลับ..ไวยากรณ์ไม่ต้อง พจนานุกรมราชบัณฑิตยสถาน ก็ขออภัยมา ณ.ที่นี้ด้วยนะจ๊ะ ข้อมูลใดไม่ถูกต้องคลาดเคลื่อนไปจากที่คุณรู้ สะกิดบอกกันได้นะจ๊ะ ถือว่าแชร์ๆ กัน....

.................//.......................//.............. ..................././( 15/4/2558 )/./.............. ............/ /.............................//..

          แม๊ก เดินเลาะชายป่าอีกด้านไม่ลัดฝ่ากลางไปทางจุดนั่งห้าง แต่เดินอ้อมไปอีกทางเพื่อตรวจดูรอยสัตว์ เขาอยากลองสิ่งที่ พรานสักสอนเกี่ยวกับการดูกีบดูอุ้งเท้าสัตว์บนรอยดิน แต่ก็ยังไม่พบรอยใหม่ๆ เลยเดินดิ่งตรงไปที่น้ำตกเพื่อจะทำไก่ ผ่าล้างทำความสะอาด และล้างเนื้อล้างตัวกับคราบใคร่เหงื่อที่เหนียวเหนอะหนะ.. “ อ๊า เสียวๆ เสียววววจังงงง จั่นเสียว..ริกะ..ะ..กะ..”.. แม๊ก ชะงักเท้า เอียงหูฟัง เสียงนี่ ระดับ แม๊กเซเว่น คงไม่คิด ว่าใครมาปั่นหู จั๊กจี้เอวเล่นกันแน่..เขาย่องสามขุมสองขาเข้าไป ตัวงอหมอบหวังเอาพุ่มไม้ที่มีโขดหินก้อนใหญ่ติดฝั่งธารน้ำเป็น กำแพงบังเจ้าของเสียง..

“ คะคุงจั่น แต่มันเสียวช่ายไม๊ล๊า..”..ริกะ ก้มหน้าลงกลางหว่าร่องที่ถูกจับเบียดเข้าหากัน เธอตวัดลิ้นควงไซดันเนื้อหนั่นแน่นอูมเนินอก มือข้างหนึ่งซอยเบาๆด้วยนิ้วกลางที่รูโพรง จิ๋มกลางหว่างขาเด็กบ้านป่า..
“ แต่มันเสียว นะคะ คะ..คุณริ..ริกะ ..ะ.ะ.ะะ.ะะ.ะ..กะ.ก๊ะ..อื้ยยยย....อู้ววววววว ซีดอ้าาาาาา.า... ฉันน.จวนแล้ว มันจะแตก แตกกก.ก... แล้วนะคะ..”..จั๊กจั่น ดิ้นส่ายบิดร่างไป-มา ถึงริกะ จะพึ่งสอดแทงนิ้วใน จิ๋มเล็กๆของเธอไม่นาน แต่ เธอเสียวจนน้ำเดินเยิ้มตั้งแต่อยู่ในน้ำ จนมานอนแผ่หลาให้สาวญี่ปุ่นฟ้อนเฟ้น..
“ คร๊า คุณ คุงจั่นเสร็จได้เลยนะก๊ะ..ไม่เป็นไร เสร็จแล้วเดียวเสียวกันใหม่ได้ ก๊ะ..”..ริกะ แผลบแผล๊บบ...หันไปฉกลิ้นตวัดเลียยอดหัวนมด้านหนึ่ง อีกมือกดบี้ปลายนิ้วที่ยอดหัวนม จนเจ่อเต่ง..
ฮื่มมมมมม อื่ออออออ.อ..อ๊ออออออ.ออ.อ.อ.ก.... โอว..”..จั๊กจั่น เกร็งช่องจิ๋มแดะค้างสู้นิ้วที่รั่วซอย จนน้ำที่เยิ้มกระฉอกกระเซน.. ฉอกกกกกกกกกกฉ๊อกฉ๊อแฉะฉฉะแจะแจะแจะแจะฉอกกกก..
“ เสร็จๆ ไม่ไหวริกะ คุณริกะ จั่นๆฉันๆๆๆๆ เสร็จ เสร็จจจจ.จจ.จ..โอว.ววว.วว.ว.ว.วว.ววว.... อาว.ว.วว.ววว.วว...ฮ้าววววว.ว.ว..อู้วว.ว.วว.ววว...เสร็จแล้ววว.ววว.วว.ว.ว.วว.ววว.วววว.ววววว..”..จั๊กจั่น ร่างกระตุกสะบัดมือเกาะแขนเกาะหลัง ของ ริกะแน่น ปากอ้าเผยอเป่าปาก หายใจทางปากหอบตัวโยน ช่องจิ๋ม กระตุกๆๆๆ ตอดรัดเรียวนิ้ว เหงื่อตามร่างผลุดพราวไปทั่วเรือนกาย..
“ ดีไหมก๊ะ คุงจั่น โอ๊ะโอ๋ น้ำเยอะมากเร้ยกะ..”..ริกะ ไม่พูดเปล่าลากลิ้นยาวลงมาผ่านสะดือ ผ่านหน้าท้องที่ราบแบนแต่ ยังแขม่วเกร็งเป็นระยะ..

           เธอ แบลิ้นปาดผ่านแก่นติ่งแตด จิ๋มชาวไพร แซะเซาะดูดหยดเม็ดเหงื่อที่ไหลซึมผิวหนัง นิ้วมือที่ยังค้างในช่องจิ๋มของจักจั่น ยังควงคว้านเบาๆอยู่..ริกะ เลื่อนลิ้นเซาะต่อลงมาถึงปากรูจิ๋ม และกวัดนิ้วที่คาอยู่งอนิ้วตอนน้ำที่ปริมนองด้านในให้เยิ้มยืดล้นออกมา ริกะ ห่อปากดูดน้ำเสียวใสนั้น พร้อมจู่ปากประกบปากรูจิ๋ม ดูดๆๆๆๆ แล้วกระชากลมดูด เป็นจังหวะ ซู๊ดดดดดด.ด.. ซู๊ด ซูดด.ด.ดด.ดดด...ซูตตตตตต.ตต.ต..แผ.ผผ.ผ.ผ.ผผ.ผผผผล๊บ..แผลบบบบบ..... ริกะ ตะวัดลิ้นปาดวนที่ปากรูจิ๋ม เด็กบ้านไพร..จั๊กจั่น กดหัว ชาวญี่ปุ่นสาวสวย กระตุกเอวแดะเชิดโหนกจิ๋มกระแทกปาก พั่บพั่บ เนื้อขาเต้น สั่นเทาและครางลากเสียงยาว..

“ โอ้วววววว.ววว.วว.ว.ว...... ซี๊ดดดดดด.ดด.ด.....อื้ออออออออออ.ออ.อ..อื้ยยย...”..จั๊กจั่น แทบหัวใจหยุดเต้น ขนทุกเส้นบนตัวลุกชันวูบ คันหัวยิบยับ ปากอ้ากว้างเชิด พร้อมบิดเกร็งตัว..

          ร่างเพรียวน้อยดิ้นพลิกตัวงอ แต่ ริกะ ก็เลื่อนมือทั้งสองข้างมาจับต้นขาอ่อนเรียวเนียน หมุนร่างตามไปด้วย แต่ปากไม่ละห่างจาก รูจิ๋ม ของจักจั่นเลย..แม๊ก ตอนนี้กางเกงถูกดึงลง อาวุธประจำกายโดนงัดออกมากำบร๋อตั้งแต่ เดินมาหยุดชมแล้ว.. (เขา กด แป้นรีพลายอีกครั้ง อิอิ ไม๊ใช่ มันใช่เวลาไหม แว่น ..) .เขา กำท่อนลำยาวเฟื้อยเฟี้ยวกระถอกรูดชัก เสียงพวงไข่ตีหน้าขา เพราะเขา ทั้งทอยมือชัก และเด้งเอวตามด้วย..เหงื่อที่โทรมกายอยู่แล้วเลยผลุดออกมาระลอกใหม่อีกโชกร่างทำเอาเปียกชุ่มไปทั้งตัว บางส่วนเข้าตานี่ แม๊กรีบปาดเหงื่อที่เปลือกตาเบ้าตาออกเร็วแวบเลย..

สายตามอง-มือสาวฉับๆ จะเข้าไปตอนนี้เห็นว่ายังไม่ใช่เวลา พรานใหม่จะฝึกจับสัตว์ยิงสัตว์ด้านแรกเลย ต้องรอเป็นรอได้ แม๊กกัดปากตัวเองทนรอต่อ..สองสาวต่างสัญชาติ ตอนนี้เปลี่ยนท่ากลับทิศสลับทางกันในท่า 69 ทั้งคู่ตะแคลงงอตัวประกบส่วนสงวนของกันและกัน จักจั่น ยามนี้เธอมีแต่ความตื่นเต้นๆ เสียงหัวใจเต้นโครมครามยังกระพือกระเพื่อมแรงแม้เวลาเสียวเมื่อครู่จะผ่านไปพกหนึ่งแล้ว..เธอ เก้เก้กังกัง สอดนิ้วเข้าไปในรูจิมินิปอน ตามจำนวนที่ริกะบอก เธออุทานในใจ 3 นิ้วโอ๊ะโห จะเข้าได้ไหมเธอคิด..

           แต่ พอยัดเข้าไปจริงๆ มันออกจะแน่นตอดก็จริง แต่ มันเข้าได้ เข้ามิดตามคำสั่งเลยด้วย ขอบอก..แม๊ก เหนี่ยวจนปลายบานส่ายโงกโงน หนังรั้งเงี่ยงหัวบานเชิดทุกดอกทุกเม็ด ลำขยายสู้มือจนเต็มอัตราศึก พวงไข่เริ่มเคลื่อนถ่ายไป-มาดุจมีชีวิตเองในตัวของมัน..ริกะ แหย่ลิ้นเข้าไปสอดควงภายในจิ๋ม ที่เธอ พยายามแหวกแหกให้กว่าเท่าที่จะกว้างได้ น้ำบ่อน้อยซึมจากตาน้ำชั่วนาตาปี ถูกกระตุ้นให้ขับของเหลวไหล  ฟ่องเยิ้มฟอง ปนอากาศยืดออกยาม ริกะเอาลิ้นถอยออกมาตวัดเลียริมฝีปาก ตัวเอง..รสชาตินี้ไม่อาจบรรยาย เพราะ แล้วแต่ หื่นมากหื่นน้อย ไอ้ค่าลิมิดความหวานชื่นใจเนี๊ยะ..

ใจกำลังล่องลอยคล้อยตามบทเสียวที่ ริกะป้อนใส่ พลันประสาทรับเสียงจั๊กจั่น ก็สำเหนียกภัยที่ได้ยินอยู่ไม่ห่าง..ตามปกติระยะ ที่ แม๊กยืนอยู่เธอสามารถได้ยินได้ในเวลาปกติแบบสบายๆ แต่ยามนี้เหงื่อและความเสียวทำเธอ หูอืออึงไปเกินครึ่ง แต่ก็พยายามจับความเคลื่อนไหว พอรู้ว่าเป็นอะไร เป็นใคร เลยลดความระวังลง แต่หางตาชำเรืองมองไปทางโขดหิน ตรงที่ แม๊กยืนอยู่ เธอรู้ได้มาระยะหนึ่งแล้วตั้งแต่ แม๊กเดินก้าวมาหยุดหลังโขดหิน  เธอรอดูว่า เขาจะทำอย่างไร..บัดนี้เธอรู้แล้ว เธอยิ้มอย่างมีเล่ห์ของพรานในแววตา และมุมปาก เธอรอจับเหยื่อตัวใหญ่อยู่ เช่นกัน..

          ริกะ ที่ไม่รู้อะไรด้วยเกี่ยวกับผู้มาถึง..เธอตื่นเต้นที่มีเพศสัมพันธ์แบบนี้กับคนแปลกหน้า เธอเคยมีอะไรกับเพื่อนผู้หญิงสมัยเรียน แต่พอแต่งงานแล้ว ก็หยุดเล่นลิ้นตีฉาบกระแทกฉิ่ง แต่ความสุขที่ได้จากสามีเธอนั้นช่างน้อยนิด แม้เวลาผ่านมาไม่ถึงปี ทั้งขนาดอาวุธยุทโธปกรณ์ต่ำกว่า 4 นิ้วกระจิ๋วหลิวเรียกได้ว่า กระจู๋จัง และการมีเพศสัมพันธ์กันที่รวมๆแล้วยังไม่ถึง 20 ครั้งในเวลาเกือบปี เธอพยายามหาตัวช่วย ด้วยเซ็กทอย และพืชผักหลายชนิด แต่ก็พอกันรูตันเรียกน้ำแตกได้ไม่เต็มอิ่มนัก..มาเที่ยวครั้งนี้ เมื่อมีโอกาสเจอคนอื่น เธอเลยไม่ลังเลที่จะฉกฉวยมาเติมเต็มความเสียว ที่ขาดหายไปเมื่อมีโอกาส..

ความเงอะงะของเด็กสาวทำให้ริกะ ตื่นเต้น และน้ำเดินจ่อมาที่ปากทางแล้ว..นิ้วเรียวเล็กที่เธอให้บอกเด็กสอดเสียบนั้นไม่ใหญ่เกินไปกำลังแน่นช่องเสียวเสียดสีร่องกำลังดี ริกะกระดกแดะเนินหีเหินใส่เรียวนิ้ว อย่างเป็นจังหวะ..เสียงความฉ่ำภายในทำเธอยิ้มและมีความสุขเธออยากเสร็จเลย แต่ใจก็ยังคิดขออีกหน่อยไหนๆ จะน้ำแตกขออีกหน่อย กลั้นไว้กลั้นไว้ เธอบอกกับตัวเอง..จั๊กจั่น เองก็เสียวสุดเพราะเที่ยวนี้ นิ้วริกะที่ยัดในรู จิ๋มเธอ สองนิ้ว นิ้วเรียวสั้นแต่ซอยไวจนกลีบแคมสองข้างเธอบุบยาม กกนิ้วกระแทกโดน มันใกล้แล้วๆ..

          ยิ่งรู้ว่ามีคนที่ชอบอยู่ดูอยู่แรกๆ ก็อาย แต่พอรู้ว่าเขาทำอะไรเธอยิ่งเสียวเพิ่มเท่าทวีคูณ..สายตาลอบมองไปเป็นระยะ ชายคนที่หลบหลังโขดหิน หัวสั่นหัวคลอน แถมมือที่ถอกชักเครื่องเครา ยังส่งเสียงเริ่มดังไม่เกรงคนที่อยู่ตรงนี้ได้ยิน หรือ เขาพยายามทำให้พวกเรารู้..แม๊ก กำกระบอกทอนลำแน่นขึ้น ซอยเร็วขึ้น แต่ยังรักษาจังหวะ เพราะเขาเองก็ไม่อยากทำให้เสียของเหมือนกัน..เขารู้มาตลอดตั้งแต่มาอยู่ที่นี้ เด็กสาวบ้านป่าชอบเขาอยู่ แต่ ด้วยเกรงใจพรานสัก ที่ก็เหมือนครู เขาเองก็มาอาศัยเรียนรู้ และมีน้ำใจกับพวกเขา เปรียบผู้มีพระคุณ เหตุนี้เขาจึงยังไม่พยายามที่จะสานต่อ เด็กสาว..

แต่ไม่อาจห้ามเด็กสาวได้..เด็กสาว มักมาเบียดมาเสียดสีเนื้อตัวกับเขา ด้วยอกงามงอนบาง บางที่ก็มาสีไสให้ควยโดนโคกอูมอัดแน่นเต็มหน้าขามั่ง หรือบางครั้งเผลอไม่มีใครอยู่ด้วย ก็ แอบหอมแก้มเขาบ้าง กอดเขาบางเรื่อยๆ..เขา ก็คิดว่าเป็นเหมือนหลานไม่ได้อะไรไม๊คิดดดดดดดด แต่เวลานี้..มันต้องโดนหละ เมื่อคาหนังคาตาเสียอย่างนี้ไม่งั้นชื่อนี้ได้เลิกใช้แน่ แม๊กเอ่ย..บุญคุณเอาไว้ตอบแทนทางอื่นนะพรานสัก เขาคิดในใจมือยังระวิงระไวสาวว่าวกระเด้าลมไปเรื่อย อีกนิดน่าใจเย็น แม๊ก เขาสะกิดใจเตือนตัวเองอีกครั้ง..


“ โอ๊ย อรูยยยย... ริกะ จั่นจะ.ะจะ.....ถึงอีกแล้วจะแตกอีกแล้วนะ เร็วๆ แรงงงง.ง.. เร็ว เร้วคะ ริกะกะะะ..กะ..โอวว.ว..ฮู้ววววว.วว.ว... อูววววว.วว.ว...ซีดอ้า อซี๊ดดดดด.ดด.ด...อาาา.า..อา.อา.อา.อา.. อูอู้ว.อู้.อู้ววว..ว..”..จั๊กจั่น ร้องดังขึ้น มือขยับซอยอย่างคล่องแคล้วขึ้น น้ำในช่องเสียว ญี่ปุ่นสาว กระเซ็นใส่ใบหน้าเธอ ที่จอดมอยู่จนกลิ่นหอมอวลนั้นตีตบเข้าเต็มๆปอด เธอยื่นหน้าไปเอาปากประกบร่องใต้นิ้วที่ซอยชัก แลบลิ้นร่องน้ำที่เอ่อไหล..
“ เสร็จๆ ๆพร้อมกันนะคะ ริกะ เสร็จแล้ว อื้ย.ย.ยยย.ยย.ย.ยยย.ยย.ย....  ดูดเลยคะ ดูดหีริกะเลยๆ ริกะเสียวจะแตกจะแตกแล้วเร็วเลยคะ คุงงงง.ง.จ๊าก.จ่านนนนนน.นน.น... อรูย.ย.ย.ย.ยยย.ยยย.ยย.ยย..อื่ออออออออ.ออ..”..ริกะ ก็เจียนแล้วพอโดนปากเด็กสาวประกบใต้ร่องตรงตะเข็บฝีเย็บ แล้วแหย่ลิ้นข้างนิ้วที่ชัก เธอก็ร้องลั่นกระเด้งสะโพกสุดแรง หน้าก้มลงไปดูดจิ๋ม เด็กสาวต่ออย่างสุดแรงเหมือนกัน..

          แล้วทั้งคู่ก็ กรีดร้องลั่นแนวไพรเพราะความเสียวสุดยอด..ริกะ ยังไม่จบความเสียวที่ครั้งเดียว เธอต้องการเสร็จสมติดต่อ ริกะขยับหันให้หม้ออูมอวบจักจั่น หันมาทางเธอ แล้วรีบสอดขาไขว้เขาไปให้ส่วนเนื้ออ่อน เบียดสีกัน..ริกะ จับขาข้างหนึ่งของเด็กบ้านป่าไว้ จักจั่น ทำตามเธอจับตามอย่างหญิงสาวญี่ปุ่น ทั้งคู่เหนี่ยวโหนให้ช่องเพศที่ฉ่ำแฉะ กระแทกใส่เนื้อแคมอวบของอีกฝั่ง เสียงความแรง บักๆๆๆ..พั่กพั่บพั่บบบบ..ถี่สนั่น พร้อมอาการบิดเกร็ง ครวญครางแข่งกับเสียงน้ำตกทีไหลลงมาเบื้อล่างกระทบโขดหิน แตกกระเซ็นซ่าๆๆซู่ซ่าๆ..

สองร่างบิดประสานขยี้แก่นแตดบดกระแทกกระทุ้งใส่กัน น้ำที่เจ่อนองอยู่แล้ว เพราะเสร็จสมเมื่อครู่..แตกฝอยฟองขาวฟ่องฟอดกระเซ็นบ้าง ยืดเยิ้มไปรูก้นบ้างเหงื่อคนทั้งสองผลุดผิวกายจนมันวาบสะท้อนแสงที่รอดเงาไม้ ที่มีลำต้นเอียงจนกิ่งก้านแผ่กิ่งคลุมเงาเข้าไปในบริเวณน้ำเกือบ 2 เมตรตามการเลื่อนคล้อยต่ำของตะวันยามนี้..ช่องหีที่อวบนูนเบียดขยี้กันอย่างหนักจนปลุกความกระสันขึ้นมาจอเตรียมเสร็จอีกรอบแล้ว..จักจั่น ลอบมองไปทางแนวโขดหิน ซึ่งรู้ว่าใครเหมือนจะบอกเข้ามาหน่อย จะไม่ไหวแล้วเสียวจะตายแล้วมาช่วยหน่อยอะไรประมาณนั้น เด็กสาวคิดและ..


 “ กรี๊ดดดดดด.ดดด.ดด.ด.... กรีดดดด.ด. เสร็จๆ ฉันนน.นน.น.น..เสร็จอีกแล้วน้ำแตกแล้ววว.ว...”..จั๊กจัน ตัวเกร็งค้างส่งเสียงลากยาว กรีดร้องดังอีกครั้ง เธอเสร็จอีกแล้ว แต่ ญี่ปุ่นสาวยัง..เธอเสร็จคราวนี้ไม่มี อะไรสอดภายใน ที่จะอุดให้เกร็งจุกอุดอั้นไว้ น้ำเยี่ยวของเธอ ที่อั้นมาเต็มกระเพาะหนนี้ จึงกระจายสาดออกไปเป็นประปาแตก พุ่งเป็นสายไร้ทิศไร้ทางพุ่งใส่ร่างของริกะ ที่ยังไม่หยุดคลึงหี..

            

          เอาวะเดอะแม๊ก ถึงเวลาขุนศึกควยซุงเผชิญภัยล่ะมึง รอพระแสงอะไรเล่าบุกเลย แม๊กเซเว่น เอ่ย..เขา ปลุกใจตัวเองอีกครั้ง แล้วก็เดินควยโทงเท้งหัวหำดำบานแดงโล่ส่ายโงกเงกๆตามมือที่ถอกจนปลายส่ายแกว่ง..จั๊กจั่น ไม่ได้ตกใจเลย แต่กับดีใจด้วยที่วันนี้จะได้เรียนรู้อะไรๆเพิ่ม..ริกะ มีอาการตกใจแต่ความเสียวที่จวนเจียนเลยทำเธอ ยังยั้งไม่ได้ ที่จะกระดกเอวกระแทกโหนกหี ของเด็กสาว..ริกะ รู้สึกว่าเด็กสาวจงใจเป็นใจด้วยที่เห็น ชายร่างกำยำเดินดิ่งโป๊ท่อนล่างตรงรี่เข้ามา เธอมองเหลือบไปที่ท่อนควย ยาวเฟื้อยใหญ่ชนิดมือเธอกำไม่รอบ..ริกะ ชะงักหยุด ทันที..

“ ให้ผมช่วยเถอะครับ คุณริกะ คุณคงใกล้แล้ว จะมาแตกน้ำหีรดควยผมไหม มาครับ ..”..แม๊ก เดินมาจนถึงทั้งสองสาว และ นั่งลงข้างๆทั้งคู่แล้วเอื้อมมือโดยไม่ขอไปจับนม ของสาวญี่ปุ่น..
“ อ๊าอาาาาาาา.า..า.. ก๊ะคะ ช่วยๆ ช่วย.ยย.ย.ย.ริกะด้วย ริกะจะเสร็จแล้ว..” ริกะ เธอผละออกจาก เด็กบ้านป่า ชนิดไม่รอถามซ้ำ..ริกะ เข้ามายืนตรงหน้าแม๊กที่นั่งลงเหยียดขากับพื้น เธอเกาะบ่าแล้วหย่อนก้น ที่แคมฉ่ำจนน้ำยืดเป็นสายออกมา..
“ อุ๊ย ของคุณแม๊กใหญ่จัง หย่ายมว๊ากกะ เบาๆช้าๆก่อนนะ..”..ริกะ หย่อนตัวลงจนเกือบเป็นท่านั่งยองยอง พอ ปลายหัวเงี่ยงบานโดน ปากแคม เธอสะดุ้งร้องเบาๆ..
“ ครับ แล้วแต่เลยคร๊าบ อ๊าย ยย.ยย.ย.. อุอุ หีคุณฟิตจังคร๊าบโอว.ว.ววว.วว.วว.ว... คุณริกะ สุดยอดเลย..”..แม๊ก ร้องคราง เพราะ ริกะ เล่นพรวดกด มาเลยแม้เธอจะบอกเบาๆช้าๆก่อน..ที่ไหนได้ เธอกดพรวดหายไปครึ่งลำ หนังหุ้มควย นี้ร่นไปจนปลายเงี่ยงบานถูกเส้นสองสลึง ดึงจนตึงเชิดเลย..
“ อู้ว ของพี่แม๊กทำไมยาวจังอะ โหใหญ่เป็นบ้าเลยพี่แม๊ก สาบานได้ไหมว่านั้นคือ....คะ..คะรวยอะ พี่แม๊ก..”..จั๊กจั่น ตกใจรีบพูดมือปิดปาก..แม้เคยคลุกคลี่เบียดหน้าขาเสียดสี แต่ไม่เคยคิดของจริงตรงหน้าตอนนี้จะใหญ่โตยืดยาวเพียงนี้ มันยาวมากจริงๆ..
“ จริงคะ ยาวมากเลยอรูยยยย.ย.... อูยยยยย.ย..... อูวววว.วว.ว....เข้าไปตึงหีเลย น้ำเค๊าจะแตกเลยอ๊าาาาา.าา.า... ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหว เสียวววววว.วว.ว.. เสียววว.ว.ว..ริกะเสียวโอยยยยยยยยยยย.ยย.ย.ย... แตกแล้วววว.ว..ว...”..ริกะ กดสะโพกลงอีกครั้งสุดแรงแล้วเธอก็ทนไม่ไหว น้ำช่องหีถูกขับแตกออกมารดชโลมปลายควย ของชายหนุ่มร่างกำยำ..

      

 “ อ้าววววววว..ววว..วว.ว.. อ๊ากกกก.กก.ก.ก... เสร็จเลยอะ อรูยๆๆๆๆ ตอดหะ หะ หีคุณตอดควยผม แรงจัง ยิ่งแน่นไปใหญ่อึบๆ..”..แม๊ก รู้สึกอุ่นชุ่มวาบที่ปลายควย และพอร่างและช่องเสียว ญี่ปุ่นสาวเกร็ง เขา ก็ กระดกเอวแดะใส่ ช่องหี ต่อหยึกๆๆๆๆๆ..
“ อาวววว.ววว.วว.วว.ว.ว ..โอย.ย.ย.ยย.ยยย.ย.ย.ยย...ฉันนนน.น.น..นน..นน... เสร็จแล้วไม่ไหว เจอของใหญ่มันเสียวเลยแตกเลย ว๊า น่าเกลียดจังคะ..”..ริกะ เปลี่ยนจากเกาะบ่า เป็นซบหน้าลงที่ซอกคอ อกอิ่มขาวเลยเบียดเข้าเต็มๆ กับหน้าอกของ แม๊ก..เธอ หอบหายใจรวยรินตัวอ่อนระทวยหมดเรี่ยวแรง ช่องโพรงยังตอดถี่ยิบไม่หยุด..
“ เอาเลยพี่แม๊ก เย็ดคุณริกะต่อเลย ดูท่าคุณแกเงี่ยนมากอะ อยู่ๆมาจับจั่นเบ็ดซะ เราก็เลยต้องตามน้ำ..”..จั๊กจั่น หน้าแดงจ้องสายไม่กระพริบ พยายามพูดอะไรแก้เก้อ..
“ หราาาา.าา.ตัวแสบ พี่เห็นตั้งนานหละ ฮ้าฮ่าฮา อูยๆ  ช่องหีคุณริกะ ตอดจั๊งหนับเลย..เดียวๆ ผมช่วยยยย.ยย.ย..ต่อ.นะะะนะคร๊าป..”..แม๊ก จับริกะ ประครองหงายหลังไปที่กองเสื้อผ้าที่ถอดไว้ด้านหลัง..เหงื่อไคล่เขาออกมากมาย ส่งกลิ่นฉุน..
“ อ อะ คุณแม๊ก กระดกเก่งจังกะ อ๊าซีดดด อู.ย .ย.. ยยอูย...”..ริกะ นอนลงมือโอบเกาะคอ แม๊กไว้หลวมๆ กลิ่นเหงื่อเขาฉุนถูกใจเธอ เหลือเกิน เธอคิด..

        แม๊ก ค่อยๆ วางร่างสาวญี่ปุ่น ไปบนกองเสื้อผ้าเสร็จเธอปล่อยมือมาจับที่หัวนม ของเขา..เขา ดันเอวเข้าไปความตึงแน่นลดน้อยลง แต่ อาการตอดรัดยังมีมาเป็นระยะ แม๊กซอยเอวไปเบาๆ แล้วเอื้อมจับต้นขาขาวให้กางถ่างออก น้ำในโพรงเอ่อปุดๆๆๆๆ ทะเล็ดออกมาเป็นฟองเป็นสายเยิ้ม แล้วลูบเลื่อนขึ้นไปเกาะกุมเต้าอวบอิ่มขาวจั๊วะ..เหงื่อบนร่างเขาหยดย้อยแทบจะเป็นทางน้ำ..แม๊ก สะดุ้งนิดก่อนเอี้ยวหันไปมองทางด้านหลัง ก็ เด็กอยากรู้อย่างจักจั่นนะซิ มาเตะมาลูบที่พวงไข่ถุงโตของเขา จะไม่เสียววาบจนก้นขมิบได้ไง..

[post] จักจั่น เห็นแม๊กนิ่งไม่มีปฏิกิริยาจะว่าใดๆ เธอเลยรุกต่อ..เธอ ใช้นิ้วหัวแม่โป้งมือ คลึงกลิ้งไข่ในถุงกระโปกที่วางอยู่บน 4 นิ้วจากการต้อนประครองของเรียวนิ้ว มันทำท่าจะตึง แต่ !! ก็ยังเหยี่ยวๆอยู่ถุงอัณฑะ หรือถุงกระโปกนี้มันใหญ่จริงนิ มันเลียได้ไหมเธอคิด..แม๊ก นี้เสียว กลัวเด็กสาวเล่นพิเรนทร์เอานิ้วแหย่รูดาก เพราะเด็กสาวเริ่มเอานิ้วป้ายขึ้นมาวนแถวรูก้นของเขา อย่าเด้อไอ้แสบ แม๊กคิดแล้วกดเอวลงเข้าไปให้ท่อท่อนแกร่งแข็งมุดลึกเข้าไปในช่องโพรงอุ่นๆ ของสาวแดนซามูไร..

          ดาบไทยปลายทู่ ทิ่ม ถอย สอย ดึง โสก เสย จนหญิงสาวเริ่มโต้ตอบยกสะโพกขึ้นส่ายรับ การกระทุ้งลำดุ้นยาว..น้ำเสียวปนฟองอากาศเคลือบเมือกวาวเยิ้มที่ท่อนดุ้น ฟองยืดเยิ้มเป็นทางไปรูก้นขอบจีบสีชมพู เสียง เจาะ..แจะแฉะเฉาะเฉอะๆๆๆ..ๆ.ๆ...ฉอก.ฉอกฉอกกกกก.ก....ดังถี่เป็นจังหวะ แม๊กทาบลำตัวลงไปช้าๆ ก้นยังกระดก ดุ๊บๆตั่บๆตับตับบบบบๆๆๆ.. เป็นจังหวะคงความลึกความยาวไว้ หน้าเขาซุกดอมดมความหอมหวนของเรือนกายขาวอมชมพู..ริกะ จิกเล็มเกาะแผ่นหลังชายหนุ่มที่พึ่งรู้จักไม่ถึง 4 ชั่วโมงไว้ แล้วเชิดปากเผยอปล่อยเสียงครางเมื่อเขาเลียลากลิ้นไต่ลำคอเธอขึ้นมา เขาดูดเดาะเป็นช่วงๆ และดันดุนลิ้นกด บนผิวเนื้อของเธอ..

ริกะ สยิวซ่านทุกรูขุมขนเอวแดะยกส่ายรับท่อนเอ็นใหญ่โต ที่ทิ่มสวบทิ่มสวบเข้าหีของเธอ..จั๊กจั่น เห็นแม๊กทับทาบตัวลงไปจนก้นที่กระดกกระเด้าแกว่งพวงกระโปกตีใต้รูหีติดรูก้นของริกะ ดัง บั๊บบัป..บับบบบ.. ก็ ใจกล้าทำในสิ่งที่คิดเมื่อครู่ คือลองเลียกระโปกดู มันจะเป็นอย่างไง เธอเอียงคอยื่นหน้าลงไป มือเท้าพื้น และรอกะจังหวะที่ก้นแม๊ก กระดกค้าง เพื่อไม่ให้หน้าไปโดนก้นของแม๊ก กระแทกเอา..เธอ ค่อยๆเขยื้อนหน้าไปช้าๆ พอใกล้กลิ่นฉุนโชยออกมาปน กลิ่นหี หอม ผสมกันจนแปลกบรรยายยาก..
[/post]

   

          [post] เธอ แลบลิ้นยื่นออกมายาวสุดแล้วแหย่ลิ้นรองลองแตะพวงกระโปก ที่ตีบับๆๆๆ.. . มาบนร่องก้นของริกะ เธอ หน้าแดงร้อนฉ่า เหงื่อบนหน้าเยิ้มพราว หัวใจเต้นตุ๊บตุบๆๆพอปลายลิ้นเตะ กลิ่นฉุนกึกที่ได้รับก่อนหน้าบอกรสแล้วตอนนี้ เค็ม!!! มีฟองเป็นคราบขาวๆ คล้ายคราบขี้เกลือ..แต่ เธอไม่ได้หยุด เธอแบลิ้นออกให้ใหญ่ขึ้นแล้วปาดลากขึ้น แม๊กหยุดค้างไว้เหมือนอยากหยุดให้ทางรถบริเวณสี่แยก เพื่อให้รถอีกฝั่งวิ่งไปก่อน..จักจั่น เลยเลียปราดปลาบขึ้นไป ความเค็มแปล่มลิ้น ยิ่งเพิ่มความตื่นเต้นของเธอยามนี้ขึ้นไปอีก..

แม๊ก ซอยเอวสั้นๆเมื่อรู้สึกว่าเด็กบ้านป่าลงลิ้นกับหนังกระโปกหยาบย่น ของเขา..เขา แทรกลิ้นพันผัวในโพรงปากอุ่นของริกะต่อ น้ำลายที่ไหลของเขาและริกะ ต่างถูกดูดกลื่น แต่ยิ่งดูดเหมือนจำนวนน้ำลายจะไม่มีที่ท่าเหือดแห้ง..ท่อนเอ็นภายในโพรงกลีบซากุระ กระดกยึบยึกยวบยาบไม่หยุดนิ่ง มือแม๊กลูบไล้เคล้นคลึงเต้าอวบ โต เต่ง ตึง เขาโกยฐานดันขยำอย่างเมามัน อีกมือเท้าพื้นพยุงร่างจนสั่นเทิ้ม เหงื่อตามร่างกายผลุดออกอีกระลอกมากมายจนมัดกล้ามวาบดูเฟิร์มฟิน..ริกะ สะท้านเหมือนตกอยู่ในสวรรค์วิมาน ใจเธอหวิวล่องลอย หอบครางกระเสาะ..

          ริกะ แอ่นก้นเสยขึ้นเองเมื่อเห็น ชายร่างกำยำหยุดกระแทกเย็ดหี ของเธอเป็นระยะ.. ความโตอ้วนตันหนานั้นยังกระดกอยู่ เธอต้องแดะเด้งขึ้นไปเย็ดควยเขา ริกะคิดไปกระดกเอวเสยเชิดไป มือที่โอบเอวเขาไว้ เริ่มเหนี่ยวโหนเพื่อยกเอวเร็วขึ้น..จั๊กจั่น เอียงคอเอาลิ้นช้อนพวงกระโปกเลียต้อนไปทั่งใบ เธออ้าปากอมกระโปกข้างหนึ่งแล้งดูดไข่ที่ถุงกระโปกด้านนั้น ดูดได้แป๊บก็เปลี่ยนใบไปอมดูดอีกใบ มือต้อนประครองถูงกระโปกไว้อีกครั้งอย่างหลงไหล..เม็ดไข่ในถุงกระโปกใหญ่เหมือนไข่ไก่ มันโตมากอยากจะลองคาบไว้ทั้งสองใบพร้อมกัน ก็กลัวจะติดคาในปากหายใจไม่ออก ( ตายอนาจเด้อ ไข่ติดปากเอาออกไม่ได้หายใจไม่ออก อุต๊ะ ). .

แม๊ก เริ่มซอยเอวเบาๆถี่ๆ อีกครั้งเมื่อรู้สึกว่า จักจั่นเพลินและเริ่มจับจังหวะว่าจะทำอย่างไร กับถุงอัณฑะเขาได้อย่างไงตอนไหน..เขา เกร็งกล้ามก้นต่อให้แกนควยกระดก และ เด้งสะโพกขึ้น-ลงให้ท่อนท่อแทงเข้าแทงออกรูหี ที่ฟิตตอด ช่องหีที่ยกเสยขึ้นมาทุกครั้งนั้น เกร็งตอดควยเข้าจนรู้สึกหน่วงตึงความยาวเข้าออกเกือบเต็บสูบเต็มลำ..ถูงกระโปก โดนเด็กสาวดูดเดาะเสริมกระตุน เขายิ่งเสียวทวีอยากจะรีบซอยเร่งให้แตกๆไป แต่ก็อดรอเอาใจสาวๆ ที่กำลังติดลมเสียวกันอย่างสุขสม..เขา ละปากจากการดูดพันแลกลิ้นกับริกะ เลื่อนหน้าโก่งตัวขึ้นเพื่อจะลงมาดูดยอดหัวนมบนเต้าอล่างอวบ ความขาวแทบเป็นสีชมพูอ่อนนั้นแดงระเรื่อเป็นปื้นยามเขาเดาะลิ้นดูดลากไปเป็นจุดๆ แล้วหยุดคาบเม้นยอดหัวนม ริกะสะท้านร่างแดะอกเชิดขึ้นให้เขาอย่างเต็มปากเต็มคำ..

          แม๊ก เริ่มกระเด้าแรงขึ้นๆเพราะรู้สึกเงี่ยนอยากน้ำแตกในหีชาวต่างชาติซะแย่แล้ววินาที่..ริกะ ก็ร้อนร่านจนสุดๆ เธอแดะดิ้นกระดกเด้งทุกสัดสวนรับการกระแทกอัดตะบันเย็ดที่หนักหน่วงเพิ่มจังหวะ เพิ่มแรง..จั๊กจั่น จำต้องคายลูกกระโปกออกจากปากน้ำลายยืดเป็นสายเยิ้ม เธอปาดน้ำลายบางส่วนกลับเข้าไปในปากของเธอ ที่เธอถอยเพราะ รู้ว่าทั้งคู่คงใกล้แล้ว จังหวะเร่งรุนแรงซะจนเธอจำถอนปากออกมาอย่างเสียดาย..มือที่ลูบขยี้แป้นหี เจ่อนองน้ำเสียวของตัวเองก็ทะลักทะลายพรั่งพรู รูหีรูเยี่ยวเปียกเยิ้มมะลอกมะแลกไปหมด..

 ความใสยืดเยิ้มของน้ำหี แฉะเปียกไปทั่งดงหมอยเมื่อเธอลูบมันมาปนผสมเหงื่อที่เกาะพราวไปทั่วร่างกาย..ร่องเสียว เด็กสาวถูกเสียบแหย่อีกครั้งโดยเจ้าของ จั๊กจั่นนั่งอ้าเอานิ้วจกหีเร่งตามจังหวะ ที่คนเย็ดกันตรงหน้ากำลังเร่งกระเด้าใส่กัน เธอ เลียริมฝีปากซีดครางอีกครั้งและอีกครั้งเมื่อมืออีกข้างขยี้หัวนมแทบแหลกแล้วบิดบี้ กดให้ยุบบุ๋มลงไปในเนื้อเต้าอิ่มอวบ..แม๊ก จับขาหนึ่งของริกะ พาดต้นคอและบิดให้ตัวเธอนั้นเอี้ยวเอียงด้านข้างขึ้นเล็กน้อย ก่อนต้อนมือไปด้านล่างโอบรั้งเอวยกขึ้นสวนจังหวะที่เขา กระเด้าสะโพกลงให้ควยเสยงดๆๆๆๆหี..

          ริกะ เองก็ช่วยแอ่นสะโพกขึ้น แขนสองข้างห่อประครองเต้าที่เด้งแกว่งแล้วกดแขนคลึงเคล้นอย่างแรงเท่าที่พอจะทำได้..สายตาดูการถอยเข้า-ถอยออกของท่อนลำวาบวาวเมือกขาวเป็นฟองที่มุดรูหีเธอ..


“ โอย เร็วอีกก๊ะ เร็วอีกแรงอีก มันจังเลยคุณเย็นมันชิบหาย โอยโอย.ยย.ยยย.ย... มันหีจังคะ คุณแม๊ก คุณแม๊กยอดควยไทยยย.ย.ยย.ของริกะ เย็ดอีกผัวขาา.าาา.าา.า... เย็ดเมียแรงๆ แรงอีกอ้า.า.าาา.าาา...อะ.ะะ.ะ.อะ.ะ.ะะ.อ.ะ.อ้าาาาา.าา.า.า..า...อื้ยควยอะไรใหญ่จัง ริกะช๊อบชอบ..”..ริกะ เร่งเพราะเธอเจียนจวนจะน้ำแตกอยู่แล้วก่อนเปลี่ยนท่า และ ท่านี้ปลายควยยังเข้าไปลึกเสียดแทงจนเธอเสียวซ่าน ช่องหีเลยขมิบ หน้าท้องเลยแขม่ว..
“ คะครับ หีคุณริกะดูดดีจังฟิตมากๆ อึบอึบ ดีไหมดีไหม อึบอึบบบบ..อึ.อึ.. ดีไหมๆ..”..แม๊ก เออออตามสาวเจแปนนิช ที่ติต่างให้เขาเป็นผัวเธอ..เขาเหนี่ยวเอวเธอขึ้นมาแล้วกดเสยบดหนอกหีด้วย พงหมอยหยาบดำ..
“ ดีๆ เร็วก๊ะ ริกะ โอ้ว.ว.ววววว.วววว.ววว.วว..ว...ว... ริกะ.. กะะะ.ะ.ะ..ดีคะ ดีอีกดีเร่งแรงอีกดีฉันชอบเมียชอบคะผัวว.ว.ว.ววว..วว.ว..ขา เมียชอบ อรูย.ยย.ยยย.ย..จะเสร็จแล้วจะเสร็จ.จ.จ.จจ.จ..แล้ว ชิบิทามะ ชิโยะ,ยาโระ  อิกู้ อิกู้.. (ไอ้หัวควย เย็ดๆ น้ำจะแตกแล้ว )..   ว๊ายๆๆๆ.ๆ.. ว้าย.ยยยย.ยยย.ยย.ย.. เสร็จแล้วคะผัวขา ริกะแตกแล้วเสร็จแตกกก.กกก.กก.ก..ก..เสร็จแล้วววว..ว.วว.วววว..ววว..วว.ว.เสร็จแล้วอู้ว.วว.ววว..อูยอรูย.ย..ยย.ยยย.ยย.ย.. ซู๊ดดดด.ซูด ซี๊ดดด.ด.ด.ดด.ดดด..อ้าาา.าาา.าา.าาาาา.าา.า.า..า....”..ริกะ ดันตัวด้วยสองแขนที่นาบไปด้านหน้าตอนนี้..พยายามช่วยกระดกเอวแดะสะโพกเพราะความเสียวจนเสร็จ ร่างเธอเกร็งสั่นเนื้อเต้นไปทั่วทั้งตัว กระตุกๆๆ..

          แม๊ก โขยกเย็ดชนิดสาดเอวกระหน่ำรัวต่อ จนสาวญี่ปุ่นดิ้นพล่านส่ายหัวสะบัดไป-มามือเกาะเต้านมตัวเองบี้บีบจนแดงเป็นปื้นตามรอยนิ้ว น้ำลายไหลมุมปากยืดเป็นหมาบ้าเป็นทางลงต้นคอ ช่องหีตอดถี่ ท้องแขม่ว หอบกระชัน น้ำในช่องโพรงอุ่นถูกขมิบขับออกมากมายเป็นฟองขาวฟอดฟ่องปนอากาศปุดออกมาตามควยที่ดันเข้าถอยออก เสียงร้องครางไม่หยุดเป็นภาษาญี่ปุ่นก่อนหวีดกรีดร้องยาวอีกครั้ง..มองไป ร่างเด็กสาวบ้านป่า ที่นอนตัวงอเป็นกุ้งหอบตัวโยนร่างกระตุกสะท้านเกร็งอีกคน เขาคิดช่องหีคงมีเรียวนิ้วจกคาอยู่ เพราะขาสองข้างหนีบแน่นๆที่มือเรียวน้อยนั้นไว้..บล๊อกกกกกกกกก..

เข้าถอนควยออกจนทำญี่ปุ่นร้องเสียงหลงทำหน้าเหว๋อ..แม๊ก  รีบเร่งคว้าจังหวะนรกในวินาที่ทองนั้นอย่างฉับพลัน เขา แบะต้นขาเด็กสาวแยกออกทันที “ โอ๊ะแม่เจ้า หีอูมดีจริง โอ้โหน้ำเต็มเลยไอ้แสบของพี่..”.. เด็กสาวเบือนหน้าหนีแบบเอียงอาย..แม๊ก จับมือเด็กสาวที่โชกน้ำเสียวเยิ้มยืดเข้าปากดูดเลียเรียวนิ้ว สายตามองใบหน้า จักจั่นที่มุดงุ้มก้มเอียงอายใบหน้าแดงเป็นตำลึงป่า..เขา จับควยที่ถอกกระตุกอยู่และฉาบเมือกเยิ้มไปทั้งลำ เอาส่วยปลายเขี่ยเบี่ยงเอียงเงี่ยงครูดกลางร่องแคมที่แฉะชุ่ม แล้วกรีดร่องลากลงด้วยปลายรูควยไปจรด ปากรูจิ๋ม หรือหี เด็กสาว..


“ เบา นะพี่แม๊ก เขาไม่เคยนร๊า..”..จั๊กจั่น ย้ำมาแล้วกัดเม้นริมฝีปาก ทั้งที่ควยยังไม่ได้มุดเข้าไปเลย ร่างเพรียวเล็ก ผวาสั่น..
“ จ๊ะไอ้แสบของพี่ เดียวจะถนอมที่สุด เจ็บรีบบอกนะจั่น..หายใจลึกๆ ช้าๆ ตั้งใจโดนควยเย็ดไว ฮ้าฮ่า..”..แม๊ก ขานรับและ หยอกเอิ้นกลับติดตลก มือกำกลางท่อนลำ จรดจ่อให้ปากรูเยี่ยวหัวควย ตรงรูหีเด็ก..
“ มันใช่เวลาพูดเล่นไม๊หาพี่แม๊กกกกก.กกก.กก.ก.. อรูย จะกดเย็ดเขาไม่บอกซะคำ.ซี๊ด.ด.ดดด.ดด.ด. ตึงเป็นบ้าเร้ยอะพี่...”..จั๊กจั่น อายยิงคำแผ่วๆกลับ แต่ต้องซูดครางหางเสียง..เพราะรู้สึกตึงแน่นมีบางส่วนมุดเข้าจิ๋มไปแล้วไม่ใช่น้อย..
“ ใช่ตึง แน่ พี่ต้องพูดช่ายไหมนั้น ฮ้าฮ่า.. ทนนิดนะ หัวมันเข้าจะไปสุดเงี่ยงหละ อึบบบ.บบ.บ.บบ.บ.อ้า เข้าหมดหัวเงี่ยงแล้ว.....ว.. อู้วแน่นชิบ ตอดจังเลย หีจั่นนี้...”..แม๊ก  จับขาเด็กสาวที่เนื้อเต้นสั่นลูบไป-มาเบาๆเพื่อผ่อนคลาย และ กระดกลำควยให้หัวกระดอที่มุดไปขยายๆ ที่ขอบจีบหี.. [/post]

                                   

“ อูววววว..ว.ว.วว.ววว.. ซี๊ดดดด ซีด ดันมาเบาๆนะพี่แม๊ก เขากลัวแล้วอะมันตึงมากจะฉีกไหม ควยพี่แมร่งโคตรใหญ่ แถมยาวชิบอะ เข้ามาหมด เขาจะหัวใจวายไหม อูววว.ว.ว..ว..ว.....ว.... เข้ามาอีกนิดแล้วหร๋อ อึบ แน่นอะ ควยพี่ทำไมมันพองหยุบๆ เลยอะ ซี๊ดดด.ดดด.ดด.ด..... ซู๊ดดดดด.ดดด.ดด.ด..อ้า.าาา.าา.าาาาา.าา...พี่แม๊ก..”..จั๊กจั่น เริ่มกลัว แต่ ก็ชะโงกมองไปที่แกนเอ็นดำยาวนั้นตลอด รู้สึกได้ถึงการเคลื่อนเขยิบเข้ามาๆ ๆ โอยแน่นหีเธอคิดดังจนสมองอือแก้วหูวิงงงงง..
[post] “ อืม.... เบาซี้นะ..เจ็บบอกนะ หีแน่มาก..” แม๊ก ลูบมือไป กระเด้าควยเข้าไปที่ละนิดๆ สายตามมองไป ริกะ ที่เข้ามาช่วย ลูบคล้ำเต้านมของจักจั่น และ ผลักจักจั่นลงให้นอนหงายไปกับพื้น..ริกะ รุกเข้าไปบีบโกยอกอิ่ม แล้วห่อปากยื่นลงไปครอบคาบหัวนม ของเด็กสาวไว้..
“ อู้วววว.ว.วววว.ววว.วว.ว.... ซี๊ด เสียว เสียว.ว.วว.ว..ว.ว.วว.ววว... เสียวจัง อ๊อ.ออออออออ.ออ..อ.อ...ซู๊ดด.ด..ด.ดด.ดดด.ดด..ด.ด.เบาพี่แม๊ก จิ๋มเขาหีเขาจะแหกโล้ววววว.ว...”..จั๊กจั่น กัดฟันพูดปนเสียงคราง เสียวทั้งหัวนม และตึงทั้งโพรงหี..

          ใบหน้าเด็กสาวเหยเกบิดเบี้ยว ความแน่นลึกเสียดเบิกเข้ามาเหมือนเนื้อจะปริ..จั๊กจั่น จับขาตัวเองที่แบะอ้าแน่น พยายามทน ๆ แต่หน้าสะบัดไป-มาความเสียวที่หน้าอกหายไปในบัดดลแทบไม่ช่วยระงับความเจ็บที่เอ็นรุกเบียด รุกเข้ามาๆ มันจะฉีกแล้ว เธอนึก หรือฉีกไปแล้วเธอนึกอีกสมองเริ่มตึงขนลุกวาบซู่ๆ..แม๊ก ค่อยๆ กดแล้วหยุด ขยับแล้วควงเอวเสยแล้วถอนดันหน้านิ้วถอยหลังครึ่งนิ้วเรื่อยๆ ความตึงรัดที่หัวควยแน่นแทบบี้บุบยุบเพราะแรงดันจากผนังลืบหี โพรงหีรัดตอดถี่ขึ้นแน่นขึ้น กรึงกึด... .

“ โอย.ย.ยย.ยยย.....ยย........ย..พี่แม๊กเขาเจ็บ หะ.หยุดดดด........ดด.......ด ยุดหยุดก่อนโอว.โอว..โอว...โอววว.ว..ฟู่ววว..ววว.วว.ว..ววว...วว.ว...ฟู่ว ฟู่..”..จั๊กจั่น อ้าปากกว้างเป่าลมออกปากอกกระเพื่อมไหว ทั้งที่หัวนมยังติดคาริมฝีปาก ของริกะอยู่..
 “ โอ๊ะ เข้าไปยังไม่ 1 ใน 3เลย โอ๊ะแมร่งงงง.งงง.งง.ง.เจ๊า..หีแน่นอะไรอย่างนี่ อู้ว.ว.วววว.ววว.วว.ว..”..แม๊ก หยุดดันนิ่งค้างและก็ เป่าลมออกปากบางก้มไปดู แล้วมองไป


*

ออฟไลน์ i.am.issawa

 • Tiny Member
 • *
 • 8
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สนุกครับ ขอบคุณมาก แม๊กลีลาดีจริงๆ จั๊กจั่นเสียวจริงๆ 5555

*

ออฟไลน์ i.am.issawa

 • Tiny Member
 • *
 • 8
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ชอบมากสนุก นายแม๊กนายแน่มาก5555

*

ออฟไลน์ prasongwan

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 182
  • ดูรายละเอียด
ชอบมากครับ

*

ออฟไลน์ i.am.issawa

 • Tiny Member
 • *
 • 8
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สนุกมากเลยครับ ลุ้นชวนติดตาม ดูว่านายแม็กจะเข้าได้สุดหรือไม่ 55555

ย้อนมาอ่านครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ