หมอแจน ตอนที่ 4 (Copy)

หมอแจน ตอนที่ 4 (Copy)

 • 6 ตอบ
 • 27042 อ่าน
*

ออฟไลน์ jamebond000

 • Full Member
 • **
 • 166
 • 242
  • ดูรายละเอียด
หมอแจน ตอนที่ 4 (Copy)
« เมื่อ: พฤษภาคม 12, 2015, 11:54:03 pm »
copy มาครับ ไม่ทราบผู้แต่ง จึงขออนุญาตนำมาแบ่งปันครับ

หลังจากที่ผมพาแจนไปสวิงคราวก่อน    ผมเองประสบปัญหาชีวิตคู่เป็นอย่างมาก   ตัวแจนโกรธและต้องการหย่า  แต่สุดท้ายก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีจากความช่วยเหลือของพ่อตาแม่ยายผม  ซึ่งใช้เวลาประสานกันนานพอสมควร   หลังจากนั้นผมก็พยายามปรับตัวและทำให้แจนลืมเรื่องราวเหล่านั้น    ทีแรกผมตั้งใจจะเล่าเรื่องราวช่วงๆนั้นเพื่อเป็นวิทยาทานให้กับทุกๆท่าน  แต่คิดว่ามันคงไม่สนุกที่จะมานั่งอ่านผมจึงเปลี่ยใจไม่ได้เขียนให้พวกท่านอ่าน  
ขอเล่าต่อว่าในเรื่ องราวชีวิตเรื่องเซ็กส์ของผมโดยเฉพาะเรื่องสวิง     คุณๆทั้งหลายรับทราบไว้เลยว่าหากคุณมีใจชอบสวิงแล้ว  หรือว่าเคยออกสวิงแล้วก็ตามคุณจะต้องมีซ้ำสองอย่างแน่นอน   อันนี้ผมรับรองได้   วันนี้ผมได้รับสายโทรศัพท์จากคุณนิด  อันที่จริงแกก็ยังติดต่อกับผมอยู่โดยตลอดเพราะแกห่วงใยเรื่องระหว่างผมกับแจนอยู่ แกรับรู้อยู่โดยตลอดเรื่องปัญหาระหว่างผมกับแจน     แต่แกก็ยังมักชวนผมไปออกสวิงในฐานะชายเดี่ยว   ซึ่งผมขอข้ามเนื้อหาตรงนี้ไปหากมีโอกาสหากทุกท่านอยากให้ผมฟังผมจะมาเขียนเล่าให้พวกท่านอ่าน

วันนี้ก็เช่นเดิมแกโทรติดต่อมาเพื่อ  ชวนผม   หมอสนใจไปสวิงไหม  มีคู่หนึ่งที่อยากแนะนำ   ผมรับฟัง   พอดีเป็นคู่ใหม่  สนใจอยากสวิง   ผมฟังต่อ แล้วคู่นี้เป็นไงบ้างเหรอ   แกก็บอกว่าจะให้ทางผู้ชายส่งเมล์ติดต่อกับผม   ผมได้รับการติดต่อผ่านกันโดยใช้เมล์   ผู้ชายชื่อคุณเบียร์  เป็นผู้ชายอายุ 34 คืออ่อนกว่าผมเล็กน้อย   ส่วนผู้หญิงชื่อมิ้น   แกบอกว่าแฟนแกอายุราวๆ24 ผมเองบอกให้ทั้งคู่ส่งภาพมาให้ผมดูหน่อย   หลังจากที่ผมได้แชทคุยกับทางคุณเบียร์อยู่สักระยะหนึ่ง คุณเบียร์ส่งรูปเป็นรูปงานแต่งงานมาให้ผมดู  คุณเบียร์หุ่นท้วมๆ  ขาวเหลือง    ส่วนมิ้นดูตัวเล็ก  ขาวเหลือง  หน้าตาดูน่ารัก   ผมแชทคุยกับคุณเบียร์อยู่สักพัก   ผมได้เล่าเรื่องผมกับแฟนให้แกฟัง  แต่ไม่ได้เล่ารายละเอียดในเรื่องส่วนตัวมากนักหรอกนะครับ       แกก็น่ารักไม่ได้ซักไซ้รอะไรกับผม   ส่วนแกก็เล่าให้ผมฟังเกือบหมดทุกเรื่อง   ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าจริงหรือไม่จริง     แต่ผมรับรู้ได้ว่าแกมีความตั้งใจคล้ายๆผม  อันนี้คงเป็นความตั้งใจของคุณนิดที่เห็นว่าเป็นเช่นนั้นจึงแนะนำให้มาพูดคุยกับผม   คือ แกมีความชื่นชอบและมีความต้องการส่วนตัวที่อยากเห็นแฟนแกคือน้องมิ้นมีอะไรกับชายอื่นบ้าง     ซึ่งผมก็บอกว่าตัวผมเองก็มีความชื่นชอบเช่นนั้นเหมือนกัน    แกถามย้ำผมว่าจริงๆเหรอ  ซึ่งผมก็ยืนยันเช่นนั้น อันนี้ผมคิดว่าต้องมีผู้อ่านบางท่านคงมีความคิดอยู่ลึกๆในใจเช่นเดียวกัน     ซึ่งแกก็บอกว่าแกรู้สึกโล่งอกเพราะแกคิดว่าแกเป็นของแกอยู่คนเดียว    ผมก็บอกว่าความฝันนั้นผมก็ได้ผ่านและสำเร็จไปแล้ว    แกถามผมด้วยความอยากรู้ว่าจริงเหรอแล้วเป็นอย่างไรบ้าง ด้วยความอยากรู้     ผมตอบไปว่า  มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากมาก   แม้ทุกวันนี้ผมยังนึกถึงภาพในวันนั้นๆอยู่เลย  แต่ผมก็ยังอดที่จะเล่า   และเตือนเบียร์ว่าหากว่าแฟนเราไม่ยินยอม   เวลาหลังจากนั้นอาจมีปัญหาได้    ควรจะพูดคุยตกลงให้ดีก่อนจะดีที่สุด   แกเก็บเอาคำแนะนำผมและบอกว่าจะเอาไปใช้และรู้สึกดีที่ได้พูดคุยกับผม   และแกก็บอกว่าเรื่องคุยกับมิ้นแกได้คุยและกล่อมมานานแล้วจนมิ้นยอมที่จะไปสวิงเพื่อตอบสนองความต้องการของแก    ผมบอกว่าอย่างนี้แหละดี  เพราะผมคิดว่าปัญหาของหลายๆคู่คือจะเริ่มบอกกับแฟนเราอย่างไร  บางทีอาจทำให้ถึงกับบ้านแตกเลยทีเดียว   แต่ก็โชคดีที่เบียร์ได้จักการเรื่องนี้ไปก่อนแล้ว    ผมได้พูดคุยจากคุณเบียร์เพื่อเชิญผมไปทานข้าวด้วยซึ่งผมบอกว่าผมขออนุญาตไปคนเดียวได้ไหม   และผมก็ได้ไปตามที่นัดหมายเอาไว้โดยเบียร์

ได้พาน้องมิ้นมาด้วย   ผมและเบียร์ไปรับมิ้นที่แบงค์แห่งหนึ่งซึ่งมิ้นทำงานอยู่   เราได้พูดคุยเป็นการแนะนำตัวแบบได้พบกันจริงๆ       สองวันผ่านไปเท่าที่ผมจำได้   คุณเบียร์บอกว่าอยากให้ผมไปร่วมสวิงด้วย    เราแชทและพูดคุยกัน   แกบอกว่าแกอยากให้คู่เราไปด้วย   ผมบอกคงยากเพราะหลังจากครานั้นแจนยังไม่ยอมรับกับเรื่องนี้   แต่ผมพูดด้วยความจริงใจ   ผมกลัวว่าแกจะมองผมเป็นพวกอุปโลกน์และจ้องจะเป็นชายเดี่ยวเพื่อฟันแต่เมียคนอื่น   แกบอกไม่เป็นไรแกยินดีหากว่าผมเป็นชายเดี่ยว    ผมออกอุบายเพื่อหาอย่างน้อยทางให้ทั้งสองคนได้เจอหรือพบแจน  โดยการชวนทั้งสองมากินข้าวเย็นวันนั้นเลย   ทำทีว่าผมไปกินข้าวกับเพื่อน  แล้วแจนก็โทรเข้ามาผมเลยเรียกแจนมากินข้าวด้วยกัน   วันนั้นเป็นวันแรกที่เราสี่คนได้เจอกัน   ผมแนะนำแจนให้ทั้งสองคนรู้จัก     ผมรับรู้ได้ว่าทั้งน้องมิ้นและเบียร์พอใจแจนแฟนผม   และเข้าใจว่าผมแสดงถึงความจริงใจสำหรับผม      ผมถือโอกาสเลี้ยงข้าวมื้อนั้น   ทั้งน้องมิ้นและแจนพูดคุยกันถูกคอ  น้องมิ้นก็ไม่ได้พูดคุยเรื่องสวิงออกมาเลย ตอนขากลับ  แจนยังชมว่าน้องมิ้นยังเด็ก และพูดเก่งมาก  ทำให้ผมรู้ว่าน้องมิ้นเป็นสาวแบงค์ที่ทำหน้าที่ฝ่ายสินเชื่อ    คืนนั้นผมแอบแชทกับเบียร์  เบียร์ชมว่าแจนสวยน่ารักมากๆ  ไม่น่าเชื่อเลย  แถมเป็นคุณหมอด้วย  ผมบอกว่าขอให้เป็นความลับด้วย    ตัวเบียร์สัญญา  เราคุยกันอยู่  โดยเริ่มวางแผนเรื่องสวิงระหว่างเรา  เบียร์บอกว่าไม่โกรธหากว่าแจนจะไม่ไปด้วย  เค้ายินดีให้ผมไปในฐานะชายเดี่ยว

เราเริ่มนัดกันที่จะไปสวิง   โดยผมได้ตกลงนัดกันไปที่คอนโดของคุณปิง    คุณนิดช่วยนัดพวกเราโดยคุยว่าจะไปเที่ยวพัทยาด้วยกัน  ผมขออนุญาตแจนไปเที่ยวซึ่งแจนก็บอกว่าตามใจผม   แต่จริงแล้วเป็นการขอไปออกสวิงเพราะลึกๆแล้วผมเชื่อว่าแจนต้องรู้แน่ๆ  แจนเป็นผู้หญิงที่ฉลาด  ปกติเราสองคนไม่เคยไปเที่ยวไหนโดยทิ้งอีกคนเอาไว้     ผมทิ้งรถไว้ที่บ้าน แล้วผมก็ติดรถไปกับคุณนิด    พอถึงที่คอนโด คุณอ้อ ปิงและเบียร์มิ้นก็ตามมา   คืนนั้นเราชวนกันไปเที่ยวpub  โดยเราเลือกไปนั่งกินอาหารร่วมกัน พวกเราเริมกินกันแต่เย็น  คุณนิดและคุณเบียร์ชวนผมและเบียร์ดื่ม   ส่วนมิ้นยังดื่มอยู่ค่อนข้างนอกพอเริ่มมีแอลกอฮอล์บรรยากาศก็เริ่มสนุก   แจนโทรหาผมอีกครั้งหลังจากช่วงเย็นได้โทรมาหาผม   แจนบอกผมว่าเสียงผมดูร่าเริงเชียวนะ   คงลืมเธอไปแล้ว    ผมได้ทีผมบอกว่าผมคิดถึงเธอตลอด   ใจจริงก็อยากให้เธอมาด้วย   ผมเห็นแจนเงียบไปสักพัก    ก่อนถามผมว่าอยากให้แจนไปด้วยจริงๆเหรอ     ผมบอกว่าอยากให้แจนมาอยู่ข้างๆจริงๆ    แจนบอกว่าจะขอไปด้วยได้ไหม   ผมดีใจจนเนื้อเต้น ผมบอกไปว่าได้     แจนบอกจะตามมา    ผมบอกกับทุกๆคนทันที  บรรยากาศทุกคนดูเป็นมิตร    คุณอ้อเก่งมากชวนน้องมิ้นคุยยิ่งบอกว่าเดี่ยวแจนตามมาทำให้เธอรู้สึกว่าเธอมีเพื่อนอันนี้ผมรู้สึกได้         สักพัก  คุณนิดชวนพวกเราไปนั่งร้านเป็นpubแถวหลังบิ๊กซีพัทยากลาง     สั่งเครื่องดื่มมานั่งกิน  พวกเรานั่งร้องเพลง   สักพักแจนโทรมา ผมบอกให้เธอมายังร้านเธอก็มาถึง  พอมาถึงแจนกวาดสายตาและทักทาย แต่เธอไม่ว่าอะไร  ผมว่าแจนรู้อย่างแน่นอน

เพราะเธอต้องจำคุณนิดและคุณปิงและคุณอ้อได้     ใจผมเต้นตุ๊มๆต๊อมๆ  แต่เธอไม่ว่าอะไร     ผมสั่งเครื่องดื่มให้เธอ   และสั่งอาหารมาให้เธอเพราะเธอยังไม่ได้กินอะไรมา     น้องมิ้นชวนแจนคุยโดยมีคุณอ้อร่วมแจม สักพักตอนผมลุกไปเข้าห้องน้ำแจนเดินตามผมมา    ทำไมไม่บอกแจน  แจนถามผมคิ้วแจนขมวด  ก็กลัวแจนว่า  ถ้ารู้แจนก็ไม่มาหรอก  เธอตอบแบบผิดคลาดเพราะทีแรกผมคิดว่าเธอรู้แล้วซะอีก      จะทำอะไรก็ทำไปคนเดียวอย่าเอาคนอื่นไปเกี่ยวด้วยสิ  ผมรีบขอโทษขอโพยแจน   เอางี้เดี่ยวพี่ไปเปิดห้องให้แจนก็แล้วกันที่ดุสิตก็แล้วกัน ไม่เอา แจนตอบผม   จะให้แจนไปนอนคนเดียวได้อย่างไร    ผมบอก   เดี่ยวผมไปนอนด้วย    แล้วเพื่อนๆพี่เป้ไม่ว่าหรอกเหรอ   ผมบอกไม่ว่าหรอก  เราสองคนกลับมานั่งที่นั่งเดิม     พอกลับมาที่นั่ง บรรยากาศคึกคัก  คุยกันสนุกสนานหนักไปทางเรื่องใต้สะดือ  น้องมิ้นยิ้มหัวเราะ    แก้มเธอเป็นป่องเป็นพวงเวลายิ้มดูน่ารักแบบเด็กๆ  เพราะเธอตัวเล็กๆสูงไม่น่าจะเกิน 160cm  หรืออาจจะน้อยกว่านั้น   เวลาปกติน้องมิ้นก็เป็นคนเสียงเล็กๆ  เวลาเธอเริ่มเมาเสียงเธอก็ดูลิ้นพันกันทั้งหมดเล่นเกมส์กินเหล้ากัน   ผมปวดเยี่ยวอีกก็เดินไปเข้าห้องน้ำ   เบียร์เดินตามมาเข้าห้องน้ำ  เสียงเบียร์ก็ดูกรึ่มๆ  บอกว่ามึนๆ   ถามผมว่าแล้วต่อไปทำไงต่อ   ผมบอกว่าถ้าได้มากับพวกคุณนิดเชื่อว่าสิ่งที่เบียร์หวังเกิดได้แน่   แต่ผมขอโทษด้วยเพราะอาจไม่ได้ไปค้างด้วย   เบียร์บอกว่าทำไม  ผมบอกว่าเพราะแจนไม่อยากค้างต้องไปค้างกับแจน  เบียร์ไม่ว่าอะไรพอกลับมาถึงที่นั่งตอนนั้นราวๆเกือบเที่ยงคืนผมบอกทุกคนว่าจะขอตัวกลับพร้อมแจน  ทุกคนบนโต๊ะบอกไม่ยอม   คุณปิงคะยั้นคะยอให้ไปด้วยกัน     โดยเฉพาะน้องมิ้นอ้อนแจนให้ไปด้วยกัน     แจนเงียบ ผมบอกเดี่ยวผมไปก่อนดีกว่า      ทุกคนก็บอกว่าไปที่คอนโดด้วยกันนั้นแหละห้องก็มีทุกคนหันไปพูดกับแจน    แจนตอบว่าก็ตามใจแล้วกัน    ผมก็เลยนึกดีใจ   คุณนิดบอกอย่างงี้เช็กบิลเลยดีไหม  ก็เลยมูฟกลับไปที่คอนโด  ผมนั่งรถแจน  พอขึ้นรถแจนก็บอกว่า ผมวางแผนอะไรอีก  ผมบอกครั้งนี้

ผมบอกครั้งนี้ไม่ได้วางแผนอะไรเลย   แต่เบียร์กับมิ้นเป็นคู่ที่อยากมาสวิง  ผมก็อธิบายเธอไปตามจริง     พอไปถึงคอนโดพวกผู้ชายก็นั่งกินกันต่อ  ผมรู้สึกอยากอาบน้ำก็เลยขอตัวไปอาบน้ำส่วนแจนชวนผมลงไปเอาเสื้อผ้าที่รถเธอ  ผมกับแจนอาบน้ำกันก่อน  ส่วนคนอื่นๆนั่งเล่นเปิดทีวีดูฟุตบอลกัน  ผมเห็นน้องมิ้นเริ่มเมา  เพราะเธอโดนพวกคุณนิดมอม   พอเธอเมาเธอก็ดื่มต่อแบบลืมตาย     เธอเล่นดื่มวอดก้าที่มีอยู่ในตู้เย็น    ผมหันไปหยิบสปายมานั่งดื่มผมชวนแจนดื่มโดยแจนก็ดื่มร่วมขวดเดียวกับผม   โดยผมคอยป้อนให้เธอกินโดยตลอด   รสชาติออกหวานๆ เพราะผมชอบดื่มเบียร์เป็นหลัก พวกสปาย เรดดี้ พวกนี้มีอยู่ในตู้เย็นไม่น้อย   รวมทั้งไวน์      สักพักผมเห็นคุณปิงเริ่มจูบกับคุณอ้อ     น้องมิ้นทำท่ายิ้มๆหัวเราะๆแกล้งอายแบบเด็กๆ   ผมกับแจนก็ขยับไปนั่งอยู่บนเบาะมุมๆอยู่มุมห้อง  ห่มผ้าหุ่มดูบอล    ตัวแจนล้มตัวลงนอนข้างๆผม   มีเสียงหัวเราะผมหันไปมอง   ปิงกำลงดูดไซร้บริเวณหัวนมของอ้ออยู่   ผมเคยเห็นทรวดทรงองเอวอ้อแล้ว   เธอเป็นคนอวบขาว นมเป็นนม คุณปิงดูดเลียวนไปรอบๆป้านหัวนม สักพักก็เอามือขย้ำ ดูดปากแลกลิ้นกันควยผมเริ่มตั้ง  คุณนิดนั่งข้างๆก็หัวเราะ   สักพักผมเห็นเบียร์พยายามจะเริ่มกับมิ้นแต่ดูเก้ๆกังๆ  สักพักมิ้นก็หัวเราะ   แต่เบียร์ก็ยังพยายาม    คุณปิงหันมาทางน้องมิ้น บอก หัวเราะอะไร  น้องมิ้นก็ยิ้มอายๆ   อ้อก็ยิ้ม    ผมนอนดูจากบริเวณมุมห้อง ผมเริ่มเห็นเบียร์หอมแก้ม    น้องมิ้นให้หอมแต่โดยดี   เบียร์ค่อยๆถลกเสื้อน้องมิ้นขี้น   เธอใส่เสื้อยืด ไม่ได้ใส่บรา   นมขนาดเป็นกะเปาะเล็กๆ  สมกับรูปร่างไซร้มินิของเธอ  เบียร์ก้มลงไปเลียบริเวณหัวนม  มิ้นเองก็หลบเบี่ยงตัว แต่คุณอ้อเริ่มไปนั่งข้างๆมิ้นเริ่มเลียซุกไซร้ไปตามหัวนมของมิ้นอีกข้างหนึ่ง   ตอนนี้มิ้นที่นั่งอยู่บนโซฟากำลังโดนอ้อและเบียร์ดูดนมทั้งสองข้างถลกเสื้อยืดขึ้น อีกมือของอ้อก็คลึงไปที่กางเกงขาสั้นของมิ้น  มิ้นเองก็ขยับหุบขาแต่อ้อก็คลึงเบาๆไปเรื่อยๆปากเริ่มละจากเต้าแล้วเริ่มจูบที่ปากของน้องมิ้นน้องมิ้นมีทีท่าขัดขืนเล็กน้อย  สุดท้ายอ้อก็เริ่มจูบปากแลกลิ้นกับมิ้น  ผมรู้ดีว่าอ้อมีลิ้นที่พิเศษขนาดไหน อีกมือของอ้อก็คลึงไปตรงเป้าของน้องมิ้น  แล้วก็เริ่มล้วงไปตรงขอบกางเกง  ตัวคุณปิงก็เริ่มซุกไซร้ไปที่บริเวณคอและไหล่ของอ้อแฟนแก  สักพักแกเริ่มโน้มคอยยื่นไปจูบที่ปากน้องมิ้นหลังจากอ้อปล่อยปาก ซึ่งน้องมิ้นก็ไม่มีทีท่าขัดขืนใดๆ แล้วคุณออ้ก็เริ่มลงต่ำเริ่มถอดกางเกงมิ้นลงมิ้นขืนตัวเล็กน้อยแต่พองาม    ส่วนเบียร์ดูดเลียที่หน้าอกของมิ้น  ผมดูท่าทางเบียร์ยังเก้ๆกังๆเหมือนยังทำอะไรไม่ถูกผมเห็นอ้อซุกอยู่บริเวณด้านล่างของน้องมิ้น  เริ่มมีเสียงครางเบาๆ  ผมเองก็ควยแข็ง ผมเองนอนกอดแจนจากทางด้านหลังของแจน  พอเกิดอารมณ์ผมก็จับนมของแจนนวดเล่นเบาๆ   สักพักผมเห็นคุณอ้อลุกมาแล้วดันตัวคุณเบียร์ให้นั่งลงบนโซฟา ก่อนจับน้องชายของเบียร์ออกมาเข้าปาก  ควยเบียร์ขนาดกะๆก็ประมาณของผม   ขนาดคงจะมาตรฐานชายไทย   อ้อใช้ลิ้นเลียสลับกับโยกหัว  ส่วนคุณปิงก็กำลังเล่นงานน้องมิ้นอยู่  ตัวผมเองนอนอยู่ครงมุมห้องนอนห่มผ้ามือก็เริ่มคลึงล้วงไปในเป้ากางเกงแจน

ปรากฎว่าครงน้องสาวเธอเริ่มมีน้ำซึมแล้ว   แต่เธอยังนอนนิ่งๆด้านหน้าผมไม่ไหวติง   เหมือนไม่สนใจอะไร   ผมค่อยๆคลึงบริเวณแตดของแจนเบาๆเธอปัดมือผม     แต่ผมก็ค่อยๆทำ  สักพักเธอก็ยอมให้ผมจับ  ผมจับคลึงเบาๆ   สักพักผมก็เริ่มสอดดันนิ้วชี้ผมเข้าไปในร่อง  ซึ่งอุ่นๆกระชับนิ้ว     ผมค่อยๆขยับปลายนิ้วเบาๆช้าๆ  เธอคงรู้สึกดีเพราะตอนนี้แจนไม่ปฎิเสธมือผมแล้วเธอนอนนิ่งๆ     ไม่มีใครรู้ว่าเราทำอะไรกันภายใต้ผ้าห่ม       สักพักผมเริ่มสอดนิ้วกลางตามเข้าไปอีกนิ้ว      แจนเริ่มบิดตัว    มีเสียงอึมเบาๆเธอคงรู้สึกเสียวกระสัน     แต่ไม่กล้าออกเสียงดังเหมือนเคย  ผมรู้ข้อนี้เพราะเธอคงกลัวคนอื่นรู้    ผมเลยซุกริมฝีปากบริเวณซอกคอของแจนซึ่งมีไรผมขึ้นบางๆ   กลิ่นน้ำหอม หอมแตะจมูก    ผมค่อยๆเลียบริเวณคอระหงของแจน  นิ้วมือก็ขยับกระดิกในร่องน้ำเธอออกมาเยอะขึ้นเรื่อยๆ ผมรู้สึกได้    ร่องเธอยังฟิตแน่นอยู่อุ่นมือ    ตอดดู๊บๆ    ผมมองไปยังภาพข้างหน้า คุณนิดช่วยดูดเลียบริเวณฐานเต้านมของน้องมิ้น      น้องมิ้นเองก็พลิกตัวคว่ำเพื่อหลบจากการจู่โจมของคุณนิดเธอคงเสียวเพราะโดนดูดนม     ส่วนเบียร์นั้นหน้าตาดูตื่นเต้นอยู่ผมรู้สึกได้       สักพักคุณปิงพูดอะไรกับทั้งสองคนก่อนจะอุ้มพาน้องมิ้นมานอนตรงเบาะของเรา      พอมาถึงคุณปิงก็เริ่มซุกไซร้ตามลำคอ     ดูเหมือนน้องมิ้นยังทำทีท่าปัดป้องแต่ก็คงทำพอเป็นพิธี     คุณนิดเองก็กระแซะให้เบียร์ไปช่วย      ทีแรกเบียร์เองก็ทำท่าทางอิดออดสักพัก   เบียร์ก็เข้าไปหอมและจูบกับน้องมิ้น   ซึ่งก็ได้ผลเพราะผมเห็นว่าทำให้คุณปิงได้ลงไปโจมตีทางด้านล่าง    ตอนนี้ผมเองเห็นก็มีอารมณ์ตามไปกับบรรยากาศ       น้องมิ้นพูดคุยกับเบียร์เบาๆ อะไรบางอย่าง     เบียร์ก็ลูบที่หัวของน้องมิ้น      ผมกอดอีกมือก็ยังขยับที่บริเวณด้านล่างของแจน     สักพักอ้อก็เขยิบเข้ามานั่งตรงใกล้ๆผมกับแจน      ผมทำท่าขยับเอามือออกมา   และทำท่าทางงัวเงีย     เช่นเดียวกับแจนก็ทำเป็นงัวเงียตื่น     อ้อบอกตื่นแล้วเหรอ ผมทำท่าสลึมสลือ   ขยับตัวลุกนั่งเอาหมอนผิงกำแพง    แจนเองก็ขยับตัวตามแล้วมองภาพทางด้านหน้ากอดผิงตรงหน้าอกผม     ผมกอดเธอแล้วดึงผ้าห่มมาคลุมเราสองคนต่อ     ปิงเองก็ยังซุกหน้าอยู่ตรงด้านล่างของน้องมิ้นที่ถูกถอดกางเกงออกไปแล้ว  เบียร์ก็จูบ ซุกหน้ากับน้องมิ้น   สักพักคุณปิงขยับตัวมาเลียตรงหน้าท้องแล้วค่อยๆขยับมาทางนมของน้องมิ้นซึ่งอยู่ตรงบริเวณปลายเท้าของผมกับแจน  ซึ่งไม่ไกลจากผมและแจน

ส่วนเบียร์ก็ลงไปเลียตรงด้านล่างแทน     เบียร์เองควยโด่ชี้อยู่ แม้ขนาดไม่ใหญ่แต่ก็ดูน่ากลัว     คุณปิงทำทีดูดเลียมิ้นก็กระเถิบตัวถอยมาโดนขาผมบ้าง     เพราะที่นอนก็ไม่ได้ใหญ่อะไรมากมาย     ผมก็เขยิบให้แต่เราสองคนก็ติดผิงกำแพงกันอยู่แล้ว   ผมยังคงเอามือลูบบริเวณหน้าขาแจนอยู่ตลอดเวลา     ภายใต้ผ้าห่ม      สักพักปิงก็เลิกปลายผ้าห่มไปห่มตัวเองอาจเป็นเพราะปิงคงหนาวเพราะถอดเสื้อเหลือแต่กางเกงขาสั้น      ผมก็ใช้ขาเตะส่งออกไปให้  ผ้าห่มเป็นผ้าน่วมกำลังอุ่น     ตัวคุณนิดเองก็ขอเข้าไปดูดเลียตรงน้องสาวของน้องมิ้นบ้างซึ่งเบียร์เองก็เขยิบออกมาให้    อ้อเองขยับดึงตัวเบียร์ออกมาจูบปาก     ตัวเบียร์เองก็คงมีอารมณ์ค่อนข้างมากแลกลิ้นกัน   คุณอ้อก็ประเภทลิ้นเทวดา    ผมหันไปมองแต่มือยังคงลูบที่ขาอ่อนของแจน    สักพัก ผมรู้สึกได้ว่าคุณปิงกำลังเอามือลูบที่ขาของ  แจนอยู่เพราะผ้าห่มดันด้วยการที่คุณปิงกระเถิบตัวมาทางเรามากยิ่งขึ้น    และมือผมก็โดนมือคุณปิง    แต่แจนยังคงทำเฉยๆเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นปล่อยให้คุณปิงมาจับที่ขา       สักพักคุณปิงเริ่มมุดเข้ามาในผ้าห่มมากขึ้น      ผมก็หันไปกอดและเริ่มซุกไซร้ไปที่บริเวณลำคอของแจนซึ่งทำท่าอ่อนปวกเปียก       ผมค่อยๆซุกและดูดที่บริเวณลำคอของแจนเบาๆเพื่อไม่ให้เป็นรอยเพราะกลัวเธอจะอายตอนออกไปเดินข้างนอก     เธอหันคอหนี     ผมเองตามและค่อยๆไซร้ไต่ไปจนถึงหลังใบหูและเลียเข้าไปในซอกหูแจนเอียงคอด้วยความเสียว  เธอเวลาโดนลิ้นไชไปที่ในหูเธอมักขนลุกและเรียกผมดูขนแขนของเธอเวลาเราเล่นกันที่บ้าน     แจนขยับเอี้ยวตัวหันมายิ้มอย่างอายๆบอกว่าอายเค้า     แต่ผมรู้ว่า     เธอคงพูดแก้เขินไปตามสัญชาตญาณผู้หญิงเพื่อแสดงความเป็นกุลสตรี       ผมทำเป็นหยุด       เบียร์หันมายิ้มให้กับทางเรา      แจนเอียงหน้าอายๆ   แต่ผมรู้ว่าแจนคงเงี่ยนอยู่ไม่น้อยแล้ว    ปกติเวลาแจนทำงานจะดูเป็นคนดุ    เอาแต่ใจ   เข้มงวดในเรื่องงานและหน้าที่  ภาพตรงนั้นตรงกันข้ามกับเวลามีเซ็กส์       ซึ่งผมรู้ว่าเรื่องบนเตียงเธอเวลามีอารมณ์ก็ไม่เบา    ตอนนี้คุณนิดก็กอดจูบปากน้องมิ้นที่นอนไม่เหลือเสื้อผ้าใดๆแล้ว     ผมค่อยๆเลิกผ้าห่มขึ้นเห็นคุณปิงกำลังซุกตรงหน้าขาเลียตรงปรีน่องขาเรียวขาวๆของแจน     แจนไม่มองทำท่าไม่รู้ไม่ชี้ไม่เห็น    ผมก็ทำเป็นไม่สนใจไม่แซวอะไรแจนเพื่อไม่ให้แจนรู้สึกอาย      เบียร์หันมามองทางคู่ผมบ้าง     ผมปล่อยให้เป็นอย่างนั้นพักใหญ่  สักพักผมบอกกับแจนว่ารู้สึกร้อนจัง  ผมใช้เท้าถีบขยับผ้าห่มออกจากตัวผม     ผ้าห่มขยับ  ปิงหยุด      ผมลูบตรงหน้าขาแจนต่อ      แจนนิ่งไม่ไหวติงทำเป็นมองไปยังที่น้องมิ้น    ปิงก็ขยับเลียต่อเลื่อนขึ้นมาตอนนี้ลิ้นปิงเลียมาเกือบถึงโคนขาหนีบของแจนแล้วเพราะตอนผมลูบขาของแจนผมเหลิกขากางเกงด้านขวาตรงขากางเกงขึ้นตามมาด้วยเห็นขาสวยขาวเนียน    น่ากัดมาก    ปิงค่อยๆดูดเลียเบาๆแบบได้ใจเพราะแจนไม่มีทีท่าปฎิเสธใดๆ     ผมแกล้งหันไปคุยกับเบียร์ว่ารู้สึกดีไหม     เบียร์บอกรู้สึกดีมาก    ไม่เคยเห็นแบบนี้มาก่อน     ผมหันไปถามว่าแล้ววันนี้คุยกับน้องเค้าแล้วหรือยัง    เบียร์ก็ช่วยน้องมิ้นเค้าสิ    ซึ่งเบียร์ก็ก้มคลานสี่ขาไปตรงหน้าน้องมิ้นถามเบาๆพอได้ยินว่า  มิ้นเป็นอย่างไรบ้าง   มิ้นเสียว  เธอตอบเสียงเล็กๆ หน้าตาเหมือนจะร้องไห้  แล้วมิ้นล่ะว่าอย่างไร  เบียร์ถามแฟนตัวเอง   แล้วแต่พี่เบียร์     ผมเองก็ค่อยๆขยับอ้าขาแจนให้กว้างยิ่งขึ้นเพื่อให้คุณปิงเข้ามาได้สะดวกขึ้น

ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าแจนก็ยอมให้ผมขยับแต่โดยง่าย     แกยังใช้ลิ้นเลียบริเวณง่ามขาแถวๆบริเวณโคนขาหนีบไม่ไปไหน    มือก็จับที่มือแจนข้างหนึ่งซึ่งแจนก็ยอมให้จับด้วย  อีกมือก็จับขากางเกงที่ร่นสูงเอาไว้     ผมเองควยเต้นตุ๊บๆด้วยอารมณ์เสียวแอลกอฮอล์ที่ดื่มกินไปฤทธ์หายไปหมด   หัวใจสูบฉีด     ผมเริ่มจูบแจน แจนเองก็แลกลิ้นตอบโต้ผม   ต่อหน้าคนอื่น   คงเป็นเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์หรือความเงี่ยนของเธอ  หรือทั้งสองอย่างปนกัน  เธอถึงเริ่มลืมอายแล้วทำตามสัญชาตญาณของสิ่งมีชีวิตคือการสืบพันธุ์   ผมดูดเลียมือก็ล้วงไปใต้เสื้อเพื่อจับนมเธอซึ่งเธอก็ไม่ว่าอะไร   ภายใต้เสื้อคาร์ดิแกนสีฟ้าคลุมอยู่ด้านนอก และมีเสื้อยืดสีขาวอยู่ด้านใน ผมสอดผ่านบราด้านขวาของเธอแล้วดันบราให้สูงขึ้นผมใช้ปลายนิ้วเขี่ยปลายหัวนมเธอที่มันชูช่ออยู่แข็งเป็นไตแล้ว    แสดงว่าเธอมีอารมณ์แล้ว       ผมค่อยๆเขี่ยเบาๆไม่ให้เธอเจ็บโดยใช้นิ้วคลึงที่หัวนมเธอ     ผมคลึงเบาๆ  ค่อยๆร่นเสื้อขึ้นเห็นนมเป็นกระเปาะเล็กๆน่ารัก    ปลายหัวนมสีน้ำตาลพอผ่านงานมาบ้าง    ผมค่อยๆก้มไปเลียวนปลายหัวนมแจน     แจนหลับตาพลิ้ม   แอ่นอกรับการเลียของผม   น้องมิ้นหันมามองทางฝั่งเราบ้าง      ผมค่อยๆใช้ลิ้นเลียวนไปมาอย่างแผ่วเบา     อีกมือผมเลื่อนลงต่ำล้วงไปในกางเกง  มันฉ่ำแฉะเปียกมาก    มีเมือกเยิ้มออกมาเต็มตรงเป้าเธอ    ผมสอดมือเขี่ยตรงแตด     เธอร้องครางเบาๆในลำคอแบบลืมตัว     ผมเริ่มล้วงสอดดันนิ้วกลางเข้าไปมันไหลลื่นผมค่อยๆขยับตกเบ็ดให้เธอ     เธอคงเสียวมากเม้มปากแน่น     ผมขยับเร็วขึ้น    ปากผมดูดเลียนมเธอ      สักพักผมบอกเบาๆว่าแจนยกก้นหน่อย    แจนยกก้นลอย    ตอนนี้ให้เธอทำอะไรเธอก็ทำแล้วผมร่นกางเกง ลง  เหลือแต่กางเกงในสีขาวที่เธอชอบใส่    เห็นได้เลยว่าตรงเป้ามีรอยเปียกแฉะเป็นวง     ปิงเองก็ เอาหน้าซุกเลียตรงโคนขาหนีบของแจนต่อ       ซึ่งนอนหงายแผ่หลาคุณปิงยังเลียตรงโคนขาหนีบสลับกันซ้ายขวา     สักพักก็เอาลิ้นดุนตรงกลางหว่างขาผ่านกางเกงใน     สักพักก็กลับไปลากลิ้นเลียตรงข้างแถบขาหนีบต่อ     สักพักก็กลับมาตรงกลางอีก   แจนแอ่นยกก้นขึ้นสู้ครางในลำคอ      ผมช่วยกางขาเรียวงามทั้งสองข้างของแจนออกให้ถ่างยิ่งขึ้นทำให้โหนกเนื้อเด่นขึ้น     ปิงลากลิ้นขึ้นลงไปตามรอยร่องผ่าผ่านผ้ากางเกงในสีขาวเนื้อผ้าบางเบาอย่างท่าทางเอร็ดอร่อย    ส่วนแจนเองคงเสียวเพราะเธอเริ่มแอ่นสะโพกอันกลมกลึงสวยงามของเธอส่ายรับการโลมเลียของคุณปิง     ปากร้องครางในลำคอเบาๆไม่หยุด       ส่วนมือก็กำจิกที่ตรงน่องขาผมเจ็บ   ส่วนอีกมือก็จิกผ้าปูที่นอนแน่น    แจนหันมองมาทางผม     แจนรักพี่นะคะ    ผมตอบกลับไปว่า     พี่ก็รักแจน  หน้าแจนตอนนี้แดงแก้มชมพู  มีเหงื่อผุด  ระบบประสาทซิมพาเทติกเธอคงทำงานอย่างหนัก      ผมเอื้อมมือปลิ้นขอบกางเกงในแจน  ไปด้านหนึ่งทำให้เห็นหีแจนชัดเจน   คุณปิงใช้ลิ้นฉกไปตรงร่องอย่างรวดเร็ว  หลังผมปลิ้นขอบกางเกงในให้   แกเลียสลับร่องกับแตด  

ผมตัดสินใจบอกกับแจนว่าให้พี่ปิงเค้าใช้ปากช่วยให้นะคะ   แจนไม่พูดอะไร   คุณปิงใช้มือขยับขอบกางเกงในเอง   ลิ้นรัวเลียตรงร่องอย่างรวดเร็ว    ผมเลื่อนตัวไปนั่งข้างแจน    ใช้มือไปช่วยจับตรงแคมอวบสีชมพู    ผมช่วยกางแคมซึ่งตอนนี้มันฉ่ำเยิ้ม   คุณปิงใช้ลิ้นฉกลึกเข้าไปในร่อง ใช้ลิ้นดุนไปตรงติ่งแบบเน้นๆ     แจนใช้ขาเรียวทั้งสองข้างตวัดหนีบรัดคอคุณปิงตัวเกร็งกระตุก     คุณปิงดูดกลืนน้ำรักของแจนอย่างไม่รังเกียจเลย     เสียงดังซู๊ดๆ     ส่วนแจนร้อง อาๆ ตลอดก่อนบอกว่าไม่ไหวแล้วพี่เป้    แจนไม่ไหวแล้ว      อ้อเริ่มเข้ามาร่วมเลียหัวนมแจน  ผมหันไปมองอ้อ อ้อกวักมือเรียกให้เบียร์มาช่วยดูดนมแจน   เบียร์ก็ขยับมาขยักหน้าทำทีขออนุญาตผมจูบหอมแก้มแจนซึ่งแจนก็หลับตานอนนิ่งๆ    ผมหันไปมองมิ้นที่กำลังหันมามองทางผม     ผมบอกว่ามิ้นมานี่สิ     ซึ่งมิ้นก็ขยับตัวคลานสี่ขามา    ดูดเลียที่ควยของเบียร์ผัวของเธอ  ส่วนคุณนิดนั้นยังบรรเลงลีลาที่บริเวณน้องสาว ของน้องมิ้นอยู่ทางด้านท้าย       ผมเองขยับตัวถอดกางเกงออกควยดีดตัวออกมาหลังจากมันอึดอัดอยู่นาน     อ้อหันมายิ้มให้ผม       ผมนั่งลงผมพูดกับแจน     แจนพลิกตัวอย่างรู้งาน แม้เธอกำลังเพลินกับชิวหาของคุณปิงอยู่      เธอเอาปากแลบลิ้นเลียปลายหัวของผม      ผมมองไปทั้งผม แจน มิ้น เบียร์กำลังให้ภรรยาของพวกเราโมคให้อยู่      แจนอยู่ในท่าคลานสี่ขาเหลือแต่เสื้อยืดที่ถลกร่นจนเห็นนม    และกางเกงในทำให้เห็นหุ่นทรวดทรง   เอวคอดกิ่ว   สะโพกก้นผายกลมกลึงสวยงาม  หน้าท้องแบนราบ     ประกอบกับผิวเนื้อเธอขาวนวลเนียน   ใครเห็นก็รู้ว่าเธอเป็นคนสวยน่ารักทุกคน    คุณปิงเริ่มก้มโน้มตัวไปทำการใช้ปลายลิ้นเลียแผ่นหลังที่ขาวนวลเนียนของแจนซึ่งส่ายบิดไปตามลิ้นด้วยความเสียวแกใช้นิ้วสอดไปที่ร่อง ปากก็เลียไปตามก้นผ่านผ้ากางเกงในของแจน  แจนเองก็พักหายใจสูดลึกจากการดูดเลียให้กับผม    สักพักเธอก็กระตุกเกร็ง  ร้องซึ๊ดอีก  แจนคงรู้สึกเสียวซ่านในใจคุณปิงนั้นเก่งมากแกยังทำการเล้าโลมแจนต่อไม่หยุด   มือหนึ่งยังสอดอยู่ที่บั้นท้าย  ตัวแกเลียแผ่นหลังอันนุ่มเนียนของแจน  ส่วนอีกมือแกอ้อม มาปลดบราแล้ว เอื้อมมาลูบบริเวณฐานเต้านมของแจน  เนื้อแจนอ่อนนุ่มขนาดไหนผมรู้ดี    ปากอันแดงบางของเธอห่อ แจนคงเสียวมากเธอเป่าปากแบบไม่อายผมแล้ว   คุณปิงใช้มือนวดคลึงเต้าอันเต่งตึงของแจน   แกใช้นิ้วคลึงหัวนมแจนปากก็ซุกไซร้ไปที่ซอกคอ   ดูจากหน้าแจนตอนนี้เธอเคลิบเคลิ้มไปกับอารมณ์ที่เกิดขึ้นแจนเองก็เริ่มส่ายสะโพกเธอไปทางด้านหลัง จากมุมผมคิดว่าคงไปกระแทกกับตรงเป้าของคุณปิงไม่หยุด     คุณปิงเองก็จัดการถอดกางเกงออกเห็นกางเกงในสีขาวของแกซึ่งควยตุงเป็นลำท่อนอยู่อย่างเห็นได้ชัด     ผมก้มไปบอกว่าให้พี่ปิงเค้าเล่นทางด้านนอกได้นะ   แจนปลดปล่อยออกมานะ  เธอออกเสียงอือออ

ออ    เพราะปากเธออมน้องชายผมไว้     คุณปิงคงได้ยิน   เอากางเกงในที่ตุงอยู่ถูไถตรงบั้นท้ายของแจน  แจนส่ายก้นไปมารับ    บั้นท้ายโด่งบดกับควยที่ตุงอยู่     พี่ปิงคงมันในอารมณ์เช่นเดียวกับแจน    แจนเริ่มร้องครางออกมามากขึ้น   คุณปิงใช้มือคลำขย้ำที่แก้มก้นแจนที่โด่งเต่งตึงอันนี้ผมรู้ดี    พอถูไปถูมาผมเห็นควยเริ่มแลบแกก็เอาควยออกมาถูไถผ่านกางเกงใน    แจนเองก็เกร็งสะโพกส่ายรับสู้ไปมา      เช่นเดียวกันคุณนิดถอดกางเกงตามแกรูดทีเดียวก็หลุดไปกองกับพื้น   ควยของแกชี้โด่เด่ขนาดเล็กกว่าคุณปิงแต่ก็ใหญ่กว่าของผม   ปลายหัวแกเรียว     แกเอาควยไปดุนตรงก้นน้องมิ้นบ้าง   ตรงข้างตัวบ้างลากไปมาตามตัวน้องมิ้น     เบียร์เองก็มองตาโต   ควยคุณนิดแข็ง ไข่เหี่ยวห้อยเป็นพวง   แจนร้องครางระงม  คุณปิงก้มตัวมาจูบไซร้ซอกคอแจน ถามว่าขอถอดกางเกงในได้ไหม  เพราะเจ็บเวลามันสีกับกางเกง     แจนหัน


*

ออฟไลน์ pednoyaha

 • Tiny Member
 • *
 • 17
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอแจน ตอนที่ 4 (Copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2016, 04:09:49 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Yazava

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอแจน ตอนที่ 4 (Copy)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 24, 2020, 05:36:21 pm »
สนุกมาครับ

*

ออฟไลน์ Au Nanma

 • Veteran Member
 • ******
 • 1918
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอแจน ตอนที่ 4 (Copy)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2021, 12:43:36 am »
แจนหันมามองหน้าผมก่อนจะขยักหน้า    ปิงค่อยๆถอดกางเกงในออกหมด ทั้งของปิงและของแจน    มุมนี้ผมมองไม่เห็นแต่ผมคิดว่าจากมุมของพี่ปิงคงจะได้เห็นก้นสวยโด่งของแจนเมียผม     เห็นแคมหีอวบเป็นพลูปิดสนิทอย่างแน่นอน      ควยของพี่ปิงขนาดค่อนข้างใหญ่เป็นลำหัวบานใหญ่    ผงกหัว    พี่ปิงเอาควยถูไปถูมาแถวๆก้นของแจน     ผมเห็นรู้สึกว่าเริ่มปริ่มๆบริเวณปลายหัว     ผมเองพอเห็นภาพถูไปมาของพี่ปิงเริ่มทนไม่ไหว     น้ำผมเริ่มเล็ดออกมาบางส่วนทำให้คลายไปได้บ้าง     แจนเองก็เห็น     ผมบอกว่าผมรักแจนนะ    เบียร์ก็บอกว่าว่าเบียร์รักมิ้นตามผมบ้าง           ผมหันไปทางน้องมิ้นถามเธอว่ารู้สึกดีไหม     มิ้นไม่พูดแต่ใบหน้าเหย่เก     เพราะคุณนิดกำลังใช้นิ้วล้วงอยู่ด้านหลัง    หันมาทางแจนใบหน้าบิดเบี้ยว     นมย้อยเต่งตึงขนาดพอดีมือเพราะอยู่ในท่าคว่ำคลาน   ผมขยับตัวเล็กน้อย      แจนบอกพี่เป้ช่วยแจนด้วย    ผมขยับตัวไปทางบั้นท้ายแจน คุณปิงขยับหลบให้ผมอย่างรู้กัน  ผม เอาควยที่แข็งเต็มที่เข้าจ่อดันมันลื่นๆเข้าไป  หีแจนตอดควยผมตลอดไม่หยุดเลย  ข้างในรู้สึกอุ่นๆ หยุ่นๆ     เมือกเธอออกมามากๆจริงๆ    แจนเกร็งสะโพกรับผม   ผมค่อยๆซอยเพราะกลัวน้ำแตก อีกมือผมจับก้นแจน   ผมกระแทกแบบช้าๆ   มันลื่นไหลแต่ก็กระชับแน่น เธอร้องโอ๊ยๆ  เร็วหน่อยพี่เป้  ผมเร่งซอยตามคำสั่งของเธอ    แต่ด้วยความเสียวผมก็กลั้นไว้ไม่อยู่  ผมปล่อยน้ำเข้าไปในร่องหีแจนเต็มๆ  ทั้งๆที่ผมยังเย็ดไปไม่ถึงสองนาที   ผมขอโทษแจน   แจนไม่พูดอะไร   ผมล้มตัวนอนกอดเธอ    เธอนอนหงายหลังจากผมชักออกมาเห็นแคมเนื้อฉ่ำแดง   มีน้ำสีขาวเหลืองข้นไหลออกตามมา     ผมรู้สึกได้ว่าผมปล่อยน้ำออกไปเยอะมากๆ      เธอเองคงจะอารมณ์ค้าง   คุณอ้อรู้งานเข้ามาจับขาแจนกางออก     ซึ่งแจนก็อ้ากางขารับการลงลิ้นของคุณอ้อ     เธอเอาปากลงลิ้นให้แบบไม่รังเกียจต่อสิ่งที่ผมทิ้งเอาไว้     แจนเริ่มร้องเสียงดัง  อาห์ๆๆ  อ้าปากคราง  ซี๊ด   ปากเธอแดง  แก้มแดง   สะโพกเอวส่ายรับ  

*

ออฟไลน์ Au Nanma

 • Veteran Member
 • ******
 • 1918
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอแจน ตอนที่ 4 (Copy)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2021, 12:44:37 am »
คุณนิดถามว่าน้องมิ้นอยากไหม   น้องมิ้นบอกว่าเสียว    ผมบอกว่าเบียร์ว่าอย่างไรดี    ดูแกนิ่งไปสักพัก  ผมเห็นคุณนิดเริ่มแกะซองถุงยางแล้ว    แกเริ่มลากควยถูไปมาแถวน้องสาวของมิ้น     จากด้านนี้ผมไม่เห็นหรอก  แต่อนุมานได้            มิ้นเองหน้าตาบูดเบี้ยว        ผมหันไปมองเบียร์ก็ไม่ว่าอะไร        ผมว่าตอนนี้หัวใจแกคงเต้นแรง       สักพักผมเห็นคุณนิดเริ่มซอยเบาๆ  เสียงกระแทกดังแปะๆๆ      คุณอ้อเริ่มมาโมคให้เบียร์บ้างหลังจากละจากแจน   พร้อมกับชักว่าวให้สักพักอ้อก็จะขึ้นค่อมควบหลังจากใส่ถุงยางให้เบียร์      เบียร์นอนหงาย  คุณอ้ออยู่ด้านบน    นมอ้อขยับเด้งตามแรงโน้มถ่วงของโลก     เพราะเธอหุ่นใหญ่   นมใหญ่    อวบ    ตัวคุณอ้อก็คงเงี่ยนขยับเด้ง      ส่วนแจนหลังจากอ้อผละจากมา       ปิงก็จับแจนมากอดจูบ ทั้งคู่กอดจูบกันตัวกลมเกลียว   คุณปิงเริ่มกอดแล้วกลิ้งพลิกไปมา  ก่อนจะผละออกไปจากกลุ่มห่างจากพวกเราไปทางมุมเบาะ      แจนแลกลิ้นด้วย   สักพักแกก็ซุกไซร้ตรงร่องก้นแจนที่นอนกระดกก้นที่งามงอนของเธอ         ผมเคยบอกแล้วว่าตอนแจนทำท่าคลานก้นเธอนี้งามชนะเลิศจริงๆ  อีกมือคุณปิงก็ถอดถุงยางมาใส่แบบชำนาญพอใส่เสร็จแกก็นอนกอดดูดปากแลกลิ้นกับแจนเหมือนคู่ผัวตัวเมียกัน      ผมนั่งดูแจน  สักพัก คุณปิงก็เอาสอดใส่เข้าไปนะที่ทั้งคู่กอดรัดนัวเนียจูบกัน  ผมเห็นตลอดแม้ทั้งคู่จะพยายามขยับห่างไปจากสายตาของผม  คุณปิงเริ่มขยับบั้นเอวช้าๆ    แจนก็ร้องคราง แข่งกับน้องมิ้น      คุณผู้อ่านทราบไว้เลยนะครับ     หากถ้าผู้อ่านมีอารมณ์สวิงเวลาเห็นภาพแบบนี้คุณจะไม่รู้สึกหึงหวงเลย แต่คุณจะมีอาการหัวใจตูมตามอย่างแน่นอน     และมีเรื่องหนึ่งที่ผมจะบอกทุกท่านว่าหากท่านยังไม่แน่ใจว่าท่านชอบแนวนี้หรือไม่ท่านอย่าได้ลองเป็นอันขาด  เพราะ หนึ่ง  ผมเชือเลยว่าหากถ้าแฟนของคุณแม้จะดีแสนดีขนาดไหน  แต่รับรองว่าแม้ลองเธอเงี่ยนแล้วเธอจะลืมทุกสิ่งทุกอย่างอย่างแน่นอน   สอง  พวกที่สวิงและเก๋าประสบการณ์แล้วจะสามารถทำให้คู่ของคุณประสบความสำเร็จในการออกสวิงอย่างแน่นอนสมความปรารถนาของคุณทุกอย่างแน่  สาม   หากถ้าแฟนคุณเคยสวิงมาหนึ่งแล้วจะต้องมีครั้งที่สองแน่ถ้าเธอยอมมา   สักพักแจนพลิกตัวอยู่ข้างบนเธอควบเหมือนควบม้าอยู่ด้านบนเธอมองมาทางผมทำหน้าตาไม่รู้ไม่ชี้

*

ออฟไลน์ Au Nanma

 • Veteran Member
 • ******
 • 1918
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอแจน ตอนที่ 4 (Copy)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2021, 12:45:38 am »
เธอคงร้อนเพราะหลังจากพี่ปิงเอามือคลำนมดันเสื้อเธอขี้นเพราะมันตกลงมาปิดนม   เธอถอดเสื้อผ้าออกจนหมด  เห็นหุ่นเนื้อแจนผิวขาวเนียนสวย นมเป็นกระเปาะเต่งตึง  เอวคอด ก้นสะโพกผายบดนั่งโยกกับพี่ปิงที่นอนอยู่ด้านล่าง   เบียร์มานั่งข้างผมคงสำเร็จกามกิจของแกแล้วมานั่งมองเมียตัวเองกำลังเอากับคนอื่น  ตอนนี้คุณนิดกำลังซอยมิ้นอยู่ทางด้านหลังนิดเองตัวอ่อนปลวกเปียก      อีกคนคือแจนหน้าแดง  แก้มเป็นชมพูกำลังโยกอย่างเมามันไม่มีหยุดเธอคงเสร็จไปได้อีกสองสามทีแล้วเพราะทุกครั้งที่เธอโผกอดคุณปิง  ผมรู้ว่าเธอเสร็จแล้ว  เธอคงเสียวมาก  เพราะคุณปิงเร่งเร้าอารมณ์เงี่ยนเธอจนโชนทวีจนเธอยอมทุกอย่างแล้ว   เธอร้องเสียงดัง  ก่อนเอามือป้องปิดปากกันใครได้ยินเธอคงกลัวเสียงดังออกไปยังข้างห้อง   สักพักคุณปิงขยับตัวให้แจนทำท่าคลาน ผมเห็นควยคุณปิงที่หลุดออกมาขนาดเป็นลำ     มีถุงยางอยู่แต่เปียกแฉะมีคราบขาวๆเต็มไปหมด   เบียร์ก็คงเห็นเหมือนผม    ปิงขยับก้นพอให้ผมมองเห็นมุมเยื้องๆทางด้านข้าง   ท่านี้แจนดูเอ็กส์มากๆ   ผมเห็นหีของแจนเป็นพูอย่างชัดเจนขนของแจนไปแว็กมาทำให้ดูสะอาดตา แต่มีคราบอยู่สีขาวๆคงเป็นน้ำรักของเธอปนๆกับของๆผม   หีเธอเห็นเป็นรูปิดไม่สนิทเพราะคุณปิงกำลังเย็ดอยู่    คุณปิงค่อยๆเอาควยถูไปมาหน้าปากถ้ำ แล้วหันมายิ้มทางผมและเบียร์เหมือนคราวก่อนสักพักก็อัดเข้าไปมิด  จับสะโพกแจนยกเขยิบเล็กน้อย  พอมองเห็นควยแก  แกค่อยๆซอยชักเข้าออกอย่างช้าๆ   แล้วค่อยๆเร่ง  แกเร่งเป็นจังหวะ ดังตับๆๆกระแทกกับเสียงเนื้อตรงก้นแฟนผมที่หนันแน่นกระเพื่อมตาม   แจนเองก็ขยับกระแทกก้นสวนสู้แบบลืมตาย     คุณปิงก็เอามือล้วงคลำหน้าอกของแจน โน้มตัวเอาปากดูดตรงแถวสะบักหลังก้นก็ยังซอยไม่หยุด  ผมหันไปอีกทีตอนนี้คุณนิดชักออกมาจากน้องมิ้นแล้ว  แกถอดถุงยางออกมาเห็นน้ำเต็มถุงเลย    ผมเองเกิดอารมณ์อีกคุณนิดกวักมือเรียกผม   ผมขออนุญาตเบียร์  ผมใส่ถุงยางเอาควยจ่อตรงหีน้องมิ้นที่นอนแผ่หลา  ผมเริ่มซอยน้องมิ้นที่ตอนนี้เรียกไม่รู้ตัวแล้วเอามือกอดผม  ปากก็มาจูบกับผม  ผมแลกลิ้นตอบ  เราใช้ลิ้นพันกัน  ผมค่อยๆซอยคราวนี้ผมอึดมากขึ้นเพราะ ผมเสร็จไปแล้ว1 ครั้ง   หีน้องมิ้นยังแน่นอยู่จากความรู้สึกผมมันนุ่มแน่น

*

ออฟไลน์ Au Nanma

 • Veteran Member
 • ******
 • 1918
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอแจน ตอนที่ 4 (Copy)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2021, 12:46:18 am »
ตอดรัด แต่แฉะไปด้วยน้ำ มีกลิ่นคาวแตะจมูก   มีขนขึ้นค่อนข้างดกเพราะเธอไม่ได้โกนหรือแว็กไว้  แคมก็ยังไม่ได้ยื่น  แสดงว่าเธอยังผ่านงานมาไม่มากผมกระแทกใส่ด้วยความเงี่ยน  ผมกระแทกซอยแม้จะรู้สึกเหนื่อย  ผมหันไปมองแจนเธอกลับไปโยกอยู่ด้านบนอีกครั้ง    ผมรู้สึกว่าผมอยากจะแตกออกอีกแล้ว     ผมหยุดเกร็งไว้เพื่ออั้นไม่ให้เสร็จ     ผมรั้งเวลาไว้โดยจับน้องมิ้นเปลี่ยนท่าเป็นท่านอน เบียร์มองผม  ก่อนขยับตัวผมชักออกมา     เบียร์เริ่มเย็ดน้องมิ้นเมียของแกเอง      ผมหันไปมองแจนเธอยังโดนคุณปิงซอยอยู่โดยเธออยู่ท่าคลานอีกครั้ง      แกซอยไปเรื่อยๆแบบไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย  สักพักแกชักออกมาจับแจนนอนหงายผมขยับตัวไปนั่งข้างๆแจน  คุณปิงยิ้มให้ผมแจนเองตัวปวกเปียก   แกเอื้อมไปหยิบหมอนมาหนุนรองทำให้สะโพกแจนแอ่นขึ้นมา           แกใช้มือที่แบๆทั้งฝ่ามือคลึงตรงแถวหีแจนไปทั่วผมเห็นว่าน้ำแฉะเปื้อนไปหมดทั้งหีและหน้าขา  เพราะผมนั่งข้างๆเธอแถวๆสะโพก    ผมใช้มือผมขยับไปถ่างตรงแคมที่แดงแปร็ด   คุณปิงเอาควยจ่อตรงหน้าแบบรู้ใจผมแกค่อยๆถูไถจนแจนร้องง่องแง่ง   ฟังไม่รู้เรื่อง   สักพักแกก็ค่อยๆสอดไปเป็นภาพต่อหน้าต่อตาผมอย่างใกล้ๆ    แจนขยับบดกับหนอกของคุณปิง   และเด้งรับการกระเด้าเด้งของคุณปิง  แจนร้องรับการกระแทบของคุณปิงตลอดสักพักคุณปิงก็เร่งกระแทกถี่ขึ้น     ดังตับๆๆๆๆๆ   ก่อนชักควยออกมา     แจนเกร็งสะโพกกระตุกด้วยความเสียวซ่าน   แจนคงถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง       ส่วนคุณปิงพอแกชักออก   แกรีบถอดถุงยางออกก่อนปั่นจรวด   ผมเห็นน้ำรักของคุณปิงพุ่งแรงออกมาบนหน้าท้องของแจน  มันออกมาอย่างมากมายพุ่งออกมากองตรงหน้าท้องแถวสะดือ  แจนนอนหงายอย่างหมดเรี่ยวแรงเช่นเดียวกับน้องมิ้น  คุณปิงโน้มไปขยี้ปากกับแจนแล้วนอนกอดก่ายกัน    ส่วนผมเองก็โน้มตัวไปข้างๆหูแจนบอกรักแจนเห็นหน้ามีเหงื่อผุด  ผมเปียก  แก้มแดงเป็นลูกตำลึงอมชมพู    เธอหลับตาเคลิ้มเหมือนว่าเธอล่องระลอยไปไหนแล้ว  คุณปิงพลิกตัวนอนหงายข้างๆแจน  ผมขยับนั่งเอาควยจ่อแจนที่นอนตะแคง  ผมเองรู้สึกปริ่มๆเพราะเพิ่งเย็ดค้างมาจากน้องมิ้น  ผมเอาควยใส่ไม่ใส่ถุงเพราะเป็นเมียผมเอง  ผมเร่งซอยเต็มที่สุดกำลังไม่ถึงนาทีผมก็ปล่อยน้ำเข้าไปที่แจนอีกครั้งแต่คราวนี้น้ำออกน้อยกว่าตอนแรก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ