หมอแจน ตอนที่ 5 (Copy)

หมอแจน ตอนที่ 5 (Copy)

 • 4 ตอบ
 • 29398 อ่าน
*

ออฟไลน์ jamebond000

 • Full Member
 • **
 • 166
 • 242
  • ดูรายละเอียด
หมอแจน ตอนที่ 5 (Copy)
« เมื่อ: พฤษภาคม 15, 2015, 11:27:10 pm »
copy มาครับ ไม่ทราบผู้แต่ง จึงขออนุญาตนำมาแบ่งปันครับ


หลังจากกลับมา  ผมกับแจนก็ใช้ชีวิตตามปกติ  คือทำงาน ชีวิตคู่ของเราสองคนชื่นมื่นดี  โชคดีที่พวกเราสองคนมีอาชีพการงานดี ทำให้ปัญหาเรื่องการเงินของเราค่อนข้างลงตัว   มีเวลาใช้ชีวิตร่วมกัน   แต่กระนั้นการที่ผมกับแจนทำงานกันคนละที่ทำให้เราสองคนจะได้มาพบเจอกันก็คือยามเย็นกลับบ้านแล้วและเวลาที่เราเลิกหลังทำงาน  หรือวันหยุด  ซึ่งเราสองคนจะพยายามให้เวรของเราสองคนตรงกัน  ช่วงนี้ผมเองก็มีภาระกิจต้องดูแลพวกนักศึกษาแพทย์ต่างชาติที่มาดูงานที่โรงพยาบาลหนึ่งเดือน  แต่งานพวกนี้ไม่ใช่ปัญหาสำหรับผม  ผมเอนจอยกับการทำงานเหล่านี้นอกเหนือจากงานประจำ  แม้มันเหน็ดเหนื่อยแต่มันก็สนุกดี   แต่ก็สร้างความลำบากใจให้กับผมเพราะช่วงนี้พ่อตาแม่ยายผมมาค้างกับเราที่บ้านผม   แกคงคิดถึงลูกสาวของแก  เพราะหลังๆผมชวนแจนออกเที่ยวต่างจังหวัดยามวันหยุดทำให้เราไม่ค่อยได้ไปเยี่ยมท่าน   พ่อกับแม่มาทำให้จูนกับแฟนแวะเวียนมาหาผมกับแจนที่บ้านบ่อยขึ้น   ผมไม่ได้บอกไปว่าแจนมีน้องสาวอีกคนชื่อจูนเป็นน้องสาวที่ห่างจากแจนไปหลายปี  บ้านนี้ไม่มีลูกชาย  แต่ก็โชคดีที่ลูกสาวทั้งสองคนเป็นคนดี  เรียนหนังสือและประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน  จูนนั้นเพิ่งจบมาได้แค่ปีเดียว  หุ่นอวบใหญ่เมื่อเทียบกับพี่สาว  แต่เป็นประเภทเนื้อนมไข่  ผิดกับพี่สาว  เธอชอบทำเล่นหูเล่นตากับผมอยู่ประจำตั้งแต่เธอเรียนที่ธรรมศาสตร์    ผมเคยตามไปเที่ยวกับแจนเพราะเธอไปเที่ยวกับเพื่อน  ผมว่าจูนนั้นมีบุคลิกที่ค่อนข้างจะเปรี้ยวกว่าแจนที่เป็นพี่สาวเธอ   ก็แน่ล่ะผมว่าหลายสิ่งหลายอย่างมันก็บอกว่าไม่ค่อยเหมือนกันตั้งแต่จูนเรียนสายศิลป์    เรียนคณะที่ไม่ใช่หมอเหมือนพี่สาว


วันนี้ผมออกตรวจเสร็จเร็ว   งานที่เซ็ทไว้ตอนบ่ายก็ถูกยกเลิก  คิดอยู่ว่าจะทำอะไรดี  ผมตัดสินใจไปหาแจนที่รพ ดีกว่า  ผมตัดสินใจขับรถออกจากรพ  รถไม่ติด  พอถึง  ผมไปนั่งคอยแจนตรงแถวม้านั่งเป็นมุมติดกับห้องกินข้าว ผมเจอน้องๆเป็นพวกผู้ช่วยพยาบาล  ที่เห็นกันอยู่ประจำ  ทุกคนรู้ว่าผมเป็นสามีของแจน  พอใครเจอผมก็ยกมือไหว้  มีน้องผู้ช่วนชื่อติ๊กเดินเข้ามาหาผมพร้อมยกมือไหว้  ผมยิ้มกล่าวทักทายน้องเองเป็นเด็กอีสาน  นิสัยท่าทางน่ารักติดตอแหลบ้าง  ผมเองมาทีไรก็ชอบคุยแซวหยอกแกเล่น  แกรู้ว่าผมเป็นคนตลกขี้เล่นก็มักพูดเล่นกับผม   ผมเองก็เห็นแกเป็นเด็กๆก็แซวด้วย  หายหน้าไปนานเลยนะ หมอเป้  แกทักผม   ไม่นานนิ มาที่ไรไม่ได้เจอกัน  เดี่ยวคนอื่นเค้ามาคาบไป  โหยเอาไปเลย  ผมคุยเล่นกับติ๊ก   ผมยื่นขนมเอสแอนพีที่ซื้อมาตั้งใจกินเองให้แก  แกยิ้มยกมือไหว้รับ  ผมนั่งลงดูทีวี  สักพักแกเดินกลับมาคุยกับผม   ไปเรื่อยเปื่อย  สักพักแกบอกผมว่าพักนี้แกสังเกตมีชายหนุ่มหน้าตาดี เข้ามาหาหมอแจนอยู่  ผมก็ถามด้วยความสงสัย  แต่แกก็บอกไม่รู้จัก  ผมนั่งฟังแกพูด  แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร   ผ่านไปสักพักหนึ่ง  ผมก็ไปหาแจน ซึ่งก็เป็นปกติ เพราะผมไปๆมาๆกับรพ ของแจนอยู่แล้ว  ผมเริ่มเอ๊ะใจเมื่อได้ยินเรื่องของแจนอีกหลายครั้ง ผมเดินไปหาติ๊กถาม   ติ๊กบอกผมว่าก็เริ่มมีคนเม้าท์กันมากขึ้น ไอ้เรื่องเม้าท์กันเนี่ยเป็นเรื่องปกติในสังคมรพ ที่มีผู้หญิงอยู่เยอะๆอยู่แล้วผม ก็คิดว่าไม่มีอะไร   แต่ติ๊กเห็นกับตาเลยว่าหมอแจนเข้าไปในห้องกับคนนั้นจริงๆ ผมเองนึกตะหงิดๆ   ผมเริ่มถามรูปประพันธ์สัณฐาน  ผมนึกถึงพี่ปิงขึ้นมาทันที   พอผมออกมาจากรพ  หลังเจอกับแจนก็คุยกับแจนตามปกติ   พอมีเวลาส่วนตัวผมโทรหาพี่ปิง  ผมชวนแกคุยเรื่อยเปื่อยไปเรื่อยๆ  ก่อนวกมาเรื่องแจน   อ๋อ  ไปหาแจนมา  แกพูดหลุดออกมาเอง  แกคงคิดว่าผมรู้   ผมแกล้งถาม  พอดีพี่ต้องไปธุระเรื่องตึกแถวที่พี่ซื้อทิ้งไว้  จำได้ว่าน้องเค้าทำงานที่นั้น  ผมสนทนาเปิดประเด็นต่อให้แกพูด  ก็เข้าไปหาแบบคิดถึงกันนะ   ผมแกล้งหยอดต่อไปให้แกเล่ามาเรื่อยๆ น้อง เค้าบอกก็คิดถึงพี่นะ    ครับ  พี่ก็คิดถึงน้องเค้าเหมือนกัน  พี่ขอโทษด้วยที่ไม่ได้ขออนุญาต   ผมเริ่มเห็นแสงสว่างเข้าใจอะไรมากขึ้น ไม่จำเป็นต้องถามต่อ   พี่ก็เลยจัดให้น้องเค้า  ผมตอบหือ ปล่อยให้แกพูด  ก็ที่ห้องพักแพทย์ของน้องเค้านั้นแหละ   เป็นอย่างไรบ้าง  ผมตอบกว้างๆไปเรื่อย   ก็น้องเค้าก็ไม่ว่าอะไรนะ  เดี่ยวนี้น้องเค้าเก่งขึ้นนะ  ผมแน่ใจแล้ว  แน่นอน ผมไม่โกรธแจนเลย แต่แอบโกรธพี่ปิงอยู่น้อยๆ   แต่ผมก็รู้สึกชาวูบไปทั่วตัว  แต่ก็คิดถึงแล้วชวนควยลุก  ผมยังทำเฉยไม่พูดอะไรเมื่ออยู่บ้าน   ผมแกล้งถามแจนว่าพรุ่งนี้ว่างไหม  ไปไหนเหรอคะ  ไปดูหนังกันพี่ปิงกับอ้อชวน


ผมแกล้งถาม  พรุ่งนี้วันจันทร์นะ เธอตอบแบบเฉยๆเรียบๆ   ไปวันศุกร์สิ  แจนเสนอ  พอวันรุ่งผมโทรหาพี่ปิง  ผมชวนแกไปดูหนัง  พอวันศุกร์ผมไปแวะรับแจนไปที่เมเจอร์  พบเจอพี่ปิงกับอ้อ  พวกเราแวะหาหนังดู ปรากฏว่ารอบหนังคนแน่นมาก   รู้สึกว่าคนแน่น   ผมบอกไปหาอะไรกินกันดีไหม  เพราะรอบหนังมันดึกเกิน  พี่ปิงเสนอไปดูหนังที่บ้านแก   ผมก็หันไปถามแจนซึ่งก็ไม่ว่าอะไร  เราเดินทางไปบ้านพี่ปิง  พอถึงบ้านแก เป็นคอนโดอยู่แถวสาทร  แกบอกแกซื้อเอาไว้อยู่เวลาแวะเวียนมาพักหลังจากทำงานดึกๆขี้เกียจขับรถไกลๆหรือตอนรถติดๆ   ในห้องตกแต่งสวยงาม  มีเฟอร์ครบถ้วน  แกบอกแกซื้อหนังมาดูเยอะแยะ  ติดโฮมเธียเตอร์เอาไว้ บางทีดูคนน้อยๆแล้วไม่สนุก   แกก็กดเปิดหนังแจนเองก็เลือกหนังกับอ้อ  สักพักก็นั่งดูกัน บรรยากาศเริ่มเงียบทุกคนตั้งใจดู  สักพักผมลุกจากที่นั่งไปตั้งใจไปหยิบน้ำ  พอกลับมาผมนั่งข้างแจนสลับตอนนี้แจนนั่งคุยกับพี่ปิง  ผมแกล้งนั่งเบียดลงไป  กระแซะ แจนเองก็เขยิบให้ผมนั่งเธอนั่งแนบชิดกับพี่ปิง ไม่มีทีท่าเขินอายเหมือนก่อน  ผมนึกถึงเรื่องของติ๊ก ผมเองนั่งๆก็เขยิบมากยิ่งขึ้นไม่คิดอยากดูหนังแล้ว   พี่ปิงก็คงรู้ใจผมแกเริ่มเอามือโอบเอวแจน  ซึ่งก็ไม่ได้มีทีท่าปัดป้อง  ก่อนค่อยหันหน้าไปซบตรงหูด้านขวาแจน แจนยักไหล่ป้องด้วยความเสียว  พี่ปิงยิ้มบรรยากาศเงียบ แกพูดเบาๆว่าคิดถึงน้องแจนนะครับ  ผมเองก็จับไหล่แจนอยู่ทางด้านหลัง พี่ปิงเองก็จ้องมองมาที่น้องแจน  สักพักแกค่อยๆโน้มตัวมาจุ๊บเบาๆแจน แจนก็ทำท่านิ่งๆ  พี่ปิงชักออกบอกว่าคิดถึงพี่ไหม  แจนไม่ตอบ  สักพักแกโน้มมาอีกทีแจนเองก็ยื่นปากไปจุ๊บด้วย  อ้อยิ้ม  พี่ปิงไม่ปล่อยโอกาสแกโน้มมาอีกที  แขนโอบกอดแจน


ที่มีผมจับไหล่อยู่ด้านหลังจูบปากแจน ทั้งสองจูบกันสักพักพี่ปิงก็ซุกไซร้ไปตามซอกคอและใบหูมีเสียงหายใจยาวของแจน  คุณปิงจูบปากกับน้องแจนอยู่นาน  แจนจูบรับอย่างดูดดื่มผิงตัวเอนมาทางผม  ผมถอยแจนนอนหงายบนโซฟา  พี่ปิงก้มมาจูบตรงหน้าผาก ผมอยู่ทางด้านศีรษะแจน แจนดูดเลีย มือพี่ปิงเริ่มไต่ไปตามตัวแจนที่ใส่เสื้อเดรสแซกสีม่วงขับสีผิวขาวนวลเนียนของเธอให้ดูเปร่งปรั่ง  สักพักแกเริ่มล้วงไปจับแจนที่ตรงขา   นี่เป็นครั้งแรกที่แจนยอมตั้งแต่เริ่มต้นให้ผมเห็นโดยที่เธอมีสติดีทุกอย่าง  และไม่มีแอลกอฮอล์เลย  แจนเริ่มคราง  พี่ปิงล่นชุดแซกขี้นบรรจงเลียที่ขาอ่อนอันเรียวงามของแจน  แจนขยับแต่พี่ปิงก็ใช้ลิ้นลากเลียจากปรีน่องไปจนถึงโคนขา ก่อนจะขยับไปเลียตรงหน้าท้องอันแบนเรียบขาวนวลเนียน   แจนเองก็แอ่นหน้าท้องรับด้วยความเสียวซ่านมือปัดไป่เกาะมาที่ตัวผม พี่ปิงค่อยๆดูดเลียอย่างใจเย็นก่อนลากลิ้นไปที่แถวเสื้อใน วกเข้าไปลากเลียใต้รักแร้ของแจน  แจนทำหน้าเคลิ้ม ปากแดง แก้มเริ่มแดง  พี่ปิงใช้ตัวแกทับอยู่ด้านบนเริ่มซุกไซร้ไปแถวๆรอบคอแจน  อ้อเองช่วยถอดกางเกงยีนภายนอกของปิงออกเหลือแต่กางเกงใน  ควยแข็งตุงเป็นลำ  แจนบิดตัวเหมือนรู้งานพี่ปิงก็ใช้มือไปปลดตาขอบราทางด้านหลังก่อนเอาบราออกไป เหลือแต่เต้า  หัวนมเธอชูชัน  พี่ปิงใช้ลิ้นแตะ  แจนร้องซี๊ดส์เบาๆ   พี่ปิงเริ่มดูดวนเลียตรงเต้าของแจน   แกใช้เวลาดูดดื่มกับเต้าของแจนสลับซ้ายขวานานเกือบสิบนาที  ก่อนจะเลื่อนตัวไปดูดปากส่วนมือแกก็ล้วงไปที่ด้านล่างของน้องแจน  สักพักแกใช้นิ้วเท้าเกี่ยวกางเกงในของแจนเพื่อลากให้มันออกไป มันลงไปติดที่ขา ก่อนที่อ้อจะมาช่วยเอาออกไป  ผมเองก็เลยช่วยดึงชุดแซกออกทางด้านศรีษะของแจน  ผมเอานิ้วผมไปวนเลียที่ริมฝีปากบางแดงของแจน  แจนใช้ลิ้นออกมาแตะ  ก่อนจะค่อยๆดูดเลีย  จับมือผมเธอหลับตาปี๋  ดูดเลียที่นิ้วผมดั่งว่าเป็นองคชาต


พี่ปิงเลื่อนตัวลงไปทำออรอลให้แจนทางด้านล่างแจนบิดตัว  ขนลุกเกร็งสะโพก เธอโก่งตัวงอด้วยความเสียว  ผมเองถอดกางเกงจับให้แจนนั่งบนตักผมแจนหันหน้ามาดูดเลียปลายหัวผม  ด้านล่างพี่ปิงก็กำลังปลุกเร้าความกำหนัดให้  ผมเห็นพี่ปิงเอาถุงยางมาใส่จากลิ้นชักเอาควยถูไปมาหน้าปากถ้ำก่อนจะค่อยๆซอยแกกระแทกดังปักๆๆๆๆๆ แจนเองก็ร้องซี๊ดซาด  ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก  ควยแข็งเกร็ง  มันเร้าอารมณ์ผมกับสิ่งที่อยู่ตรงด้านหน้า  ผมถามว่าแจนเสียวไหม  แจนบอก  เสียวมากพี่เป้    พี่ปิงยังคงซอยเนิบๆยาวๆ  สั้นๆสลับกัน เห็นควยชุ่มตอนถอยออกมา  ขนาดยาวและใหญ่  แกค่อยๆซอยต่อ  แจนเริ่มเกร็งสะโพกอีกครั้ง  ร้องโอ๊ยๆ   เธอบอก เร็วๆ  พี่ปิงก็เร่งซอยดังตับๆๆๆ  หนอกพี่ปิงกระแทกกับตรงน้องสาวเธออย่างแรงสักพักเธอจิกตัวผมบิดตัว เธอคงไปถึงสวรรค์แล้ว พี่ปิงค่อยๆซอยเนิบๆ  ก้มตัวไปแลกลิ้นกับแจน  แจนแลกลิ้นพี่ปิงก็จูบด้วย  ทั้งคู่จูบกันอย่างดูดดื่มแทบจะไม่คลายออกจากกัน  เอวพี่ปิงยังซอยไปเรื่อยๆเนิบๆแกเริ่มเร่งอีกครั้งแจนร่างกายสั้นเทิ้ม   ผมบอกแจนชอบไหม  แจนหลับตาปี๋ หน้าบูดเบี้ยวแต่ขยักหน้า  ก่อนที่น้องแจนจะตัวกระตุกอีก  พี่ปิงนอนหงาย  น้องแจนขึ้นนั่งโยก  ตอนเธอขยับตัวจะขั้นมานั่งผมเห็นสะโพกตูดแจน  มันสวยงามมาก รวมทั้งหีแจนแต่มันเห็นเป็นรอยปริแยกอย่างชัดเจนเพราะมันเพิ่งโดนขยายด้วยองคชาตขนาดที่สร้างความคับแน่นให้กับเธอ  แจนจับควยพี่ปิงจ่อด้วยตัวเองแล้วโยกใส่อย่างเมามัน  ผมเริ่มหันไปดูดซอกคอเธอ  เธอร้อง  ฮือๆๆๆ ก่อนจะหันมาดูดปากกับผม  คุณอ้อช่วยมาดูดเลียที่หัวนมแจน   แจนร้องครางลั่นห้อง ก่อนจะกระตุกก้มไปกอดพี่ปิง ผมประคองจับเอวแจนจับเธอคลาน  ผมเอาควยผมจ่อ  มันลื่นๆเข้าไปเพราะมีน้ำเปียกฉุ่ม  หีเป็นพูเธอแดงกร่ำ  ผมค่อยซอยเนิบๆ แจนบอกเสียว  พี่ปิงนั่งลงควยโด่เด่อยู่ตรงหน้าบอกให้แจนช่วยให้หน่อย แจนก้มตัวดูดเลียให้พี่ปิงอย่างลืมตัว ผมกระเด้าใส่ได้สักห้านาทีรู้สึกอยากปล่อยเต็มแก่ แต่ก็มันส์  ผมเร่งเร็วสักพักก็ปล่อยเข้าไปเต็มร่อง  พี่ปิงขยับตัวจับแจนมาเย็ดต่อให้แจนจับผนังโซฟากระแทกทางด้านหลังแจนดูเซ็กซี่มาก  สักพักเธอก้มเอาหน้าซบกับโซฟาแบบไร้เรี่ยวแรง พี่ปิงเร่งเร็ว ชักควยออกมาก่อนจะถอดถุงยาง  อ้ออ้าปากรับน้ำรักของพี่ปิงก่อนดูดเลียกลืนเข้าไปจนหมด   ผมเองก็เข้าไปกอดแจน  แจนบอกว่าเสียวมาก  ผมบอกผมรักเธอก่อนเราจะจุมพิตกัน   ขากลับมาผมถามเธอเสร็จไปกี่ครั้งเธอทำท่างอายๆ แต่ก็ยอมบอกว่า 5  ครั้ง  ผมบอกโอ้โห  แจนเงียบ  ผมบอกพี่ปิงแกเป็นไงบ้าง แจนอายๆเลี่ยงที่จะตอบสุดท้ายเธอสารภาพกับผมบอกว่าเก่งมาก   เธอบอกว่าคราวที่แล้วตอนไปพัทยาเธอเสร็จไปสิบกว่าครั้งเห็นจะได้  ผมยิ้มเธอกล้าพูดมากยิ่งขึ้น  ผมแกล้งโยนหิน ผมบอกแล้วที่โรงพยาบาลล่ะ แจนทำหน้าตกใจ ปนประหลาดใจ แต่ แจนก็บอกก็5-6ครั้งเหมือนกัน  แต่คราวก่อน 3 ครั้ง  ผมบอกทำไมเหรอ  แต่ผมคิดในใจว่าปิงไปเย็ดแจนถึงโรงพยาบาลมาแล้ว 2 ครั้ง  เธอบอกว่ามีน้องมาตามให้ช่วยไปดูคนไข้


วันนี้ก็เหมือนเช่นเคยผมว่างจากการทำงานเพราะงานเสร็จเร็วผมก็จะแวะเวียนมาเยี่ยมแจนเป็นบางครั้ง  ผมมานั่งรอแจนแถวใกล้ๆห้องกินข้าวเช่นเคย  และก็ซื้อขนมเล็กๆน้อยๆมาฝากน้องๆที่โอพีดี  ที่แจนทำงาน  ผมทักทายน้องติ๊กเธอกำลังง่วนกับงานตรงหน้า  ผมนั่งดูทีวี เช็คดูหุ่นพวกหล่อนไปเรื่อยๆระหว่างรอ   ติ๊กพอนำเอกสารไปส่งก็แวะมาหวัดดีผม  ผมรับไหว้เธอ ผมยื่นขนมให้กับเธอ  เธอยิ้ม  ผมบอกว่าเป็นอย่างไรบ้างเธอก็บอกว่าเธอสบายดี  ก่อนที่แกจะแอบถามผมว่าไปเช็คมารึยังว่าใครมาหาหมอแจน  ผมยิ้ม อ๋อเพื่อนคนรู้จักหมอเอง  แกถามผมว่าจริง เหรอคะหมอ  ผมบอกจริงสิ  ผมแกล้งถาม  แล้วเดี่ยวนี้ล่ะ  ก็เมื่อวานก็ยังเห็นมาเลยนะ  ผมเองเก็บความสงสัยในใจเพราะเราตกลงกันไปบ้างแล้วนิ   ผมถามย้ำว่าเมื่อวานก็มาเหรอ   ติ๊กเห็นจริงๆ  ส่วนมากเค้าจะมาวันพุธนะคะ  ผมรับฟังข้อมูลต่างๆตามที่ติ๊กบอก   ผมเก็บไปคิดต่างๆนานา   บางอารมณ์ก็อดโกรธไม่ได้  บางอารมร์ก็คิดว่าทำไมไม่ซื่อสัตย์  ปกติแจนจะเชื่อฟังผมอยู่เสมอแม้ผมจะเป็นคนดูเหมือนเป็นคนง่ายๆ ขี้เล่น  แต่เธอก็ให้ความไว้วางใจในตัวผม  เชื่อมั่นในความเป็นผู้นำของผมเธอจึงเลือกเป็นแฟนแล้วแต่งงานกับผม   ผมตัดสินใจไม่พูดอะไร รอจนถึงอีกพุธ  ผมแคนเซิลงานบอกว่าไม่สบาย  ผมไปที่รพของแจน  จอดรถ ผมหาที่จอดมุมเหมาะๆ นั่งรถในรถอยู่นานพอสมควร  สักพักผมเห็นเบนซ์ อีคลาสสีดำขับเข้ามา  ผมจำได้อย่างแน่นอนว่าเป็นรถของพี่ปิง  ผมนั่งอยู่ในรถต่อ   ผ่านไปสักครู่ผมเห็นแจนเดินสะพายกระเป๋าเดินออกมาแล้วก็ลุกเข้าไปนั่งในรถของพี่ปิงออกไป  ผมเองก็ไม่ได้ขับรถตามไปแต่อย่างใด  ความรู้สึกในใจผมนั้นบอกไม่ถูกนึกน้อยใจแจนอยู่ว่าทำไมเธอถึงทำแบบนี้  ผมขับรถกลับบ้าน  นึกไปนึกมาเผลองีบหลับลงไปด้วยความอ่อนเพลีย


ผ่านไปหลายวันผมโทรคุยกับพี่ปิงแกบอกผมว่าทำไมช่วงนี้ผมเงียบไป  ผมเองบอกว่าช่วงนี้ยุ่งเรื่องงาน  แกบอกแกเองก็จะไม่อยู่อีกหลายวัน  ผมถามว่าแกจะไปไหน แกบอกว่าแกจะไปอเมริกาเพื่อเยี่ยมลูกแก  ผมก็คุยกับแกไปเรื่อยเปื่อยผ่านมาวันก่อนผมได้สายโทรศัพท์จากพี่ปิงแกโทรหาผม  ผมบอก  อยู่ไหนล่ะเนี่ยพี่  พี่กลับมาตั้งกะเมื่อคืนแล้ว  ผมถาม เป็นไงบ้างพี่  โหอยู่กับลูกก็มีความสุขดีแทบไม่อยากกลับ  ผมคุยกับแก  แกบอกอยากนัดกินข้าว  ผมบอกเอาสะดวกพี่  เอาสะดวกหมอดีกว่า หมองานยุ่ง  ผมบอกเสาร์นี้ไหม บ่ายโมง  แกบอก ชวนแจนมาด้วยสิ ผมบอกครับ  ผมกลับบ้านมาก็บอกกับแจน แจนไม่ได้ติดเวรอะไรก็โอเค  พอวันรุ่ง ผมไปที่สยามพารากอนตามที่แกนัด  ผมออกเดินเที่ยวกับแจนแต่เช้า  ก็เดินดูนู่นนี่นั้นไปตามปกติ  ซึ่งเป็นงานอดิเรกที่เราใช้ผ่อนคลายเหนื่อยอยู่ประจำ ผมเจอพี่ปิงมากับอ้อ  พี่ปิงใส่เสื้อยืดคอโปโล  ส่วนอ้อใส่เสื้อสายเดี่ยวสีฟ้า กางเกงยีนส์มาดูอึ๋ม  ผมกล่าวทักทาย  พี่ปิงชวนเราหาร้านนั่ง  ก็หาร้านเป็นร้านกาแฟสตาร์บัก  พี่ซื้อมาฝาก  แกยื่นถุงของมาให้กับผม  เป็นขนมต่างๆ  ส่วนอีกถุงยื่นให้แจน  แจนเปิดดูเป็นกระเป๋าcoach สีขาว แจนยิ้มบอกน่ารักมากเลย   พอดีพี่เลือกไม่ถูก ได้อ้อช่วยเลือก   คิดว่าน่าจะถูกใจน้องแจนนะจ๊ะ  อ้อกล่าวเสริม  แจนบอกขอบคุณ  มันน่ารักมาก  ชอบใช่ไหม  ใช่  พี่สังเกตว่าน้องแจนใช้กระเป๋าน่าจะชอบ  แจนยิ้ม  ที่บ้านพี่มีเยอะเลย   คนนี้เค้าชอบ   จริงเหรอ  ไปดูไหมล่ะ  ไปดูที่คอนโดพี่ก่อนไหม   พวกเราเดินทางไปที่คอนโดพี่ปิงที่คราวก่อนเราไปมา   ผมขับรถตามพี่ปิงไป แจนก็เอาแต่ดูกระเป๋า แม้ราคาจะไม่ได้สูงมากแต่เธอเองก็ดีใจในสิ่งที่เป็นของที่เธอชอบ  พอไปถึงห้อง  พี่ปิงเดินไปเปิดแอร์ ทีวีเพื่อไม่ให้ห้องเงียบ  แกกดเปิดจอคอมที่แกเปิดทิ้งเอาไว้  แกกำลังย้ายไฟล์ภาพจากกล้องวีดีโอที่แกไปถ่ายมาเป็น


รูปลูกๆของแก  ชื่อน้องทิว และน้องจูลี่  แกอยากให้ลูกๆได้ภาษาเลยฝากให้น้องสาวแกที่แอลเอ ช่วยดูแล  แกบอกแกไปๆมาๆเพื่อหาลูกอยู่ประจำ  ลูกแกทั้งสองคนหน้าตาน่ารัก ผมยิ้ม  แกบอกแกแทบไม่อยากกลับบ้านเลย แต่ก็ยังคิดถึงคนทางนี้  ผมแอบเห็นพี่ปิงหันไปยิ้มหวานกับแจน  ผมทำเป็นมองภาพในจอทีวี   ส่วนอ้อก็ดูภาพลูกๆของพี่ปิง บอกน่ารัก  แล้วน้องแจนไม่อยากมีน้องกับเค้าบ้างเหรอ  อ้อถาม  แจนยิ้มน้อยๆ แต่เป็นยิ้มที่น่ารักไม่ตอบอะไร   พี่ปิงก็หันไปหน้าแทบจะชนกับแก้มแจนเพราะทั้งคู่ยืนชิดกันหน้าจอคอม  ไม่อยากมีน้องเหรอ เด็กๆน่ารักนะ  แจนยิ้ม  บอกก็อยากมีเหมื่อนกัน  ก่อนที่พี่ปิงจะยิ้มมาทางผม  ทำให้หน่อยสิหมอ  เมียเราคอยแล้ว  ผมยิ้มหัวเราะ   เมียออกจะน่ารักขนาดนี้  ผมหัวเราะบอกก็คุยกันมาไม่นาน  เพราะแจนเพิ่งบอกกับผมว่าอยากมีน้องบ้างแล้วเพราะเราสองคนแต่งงานกันมาหลายปีแล้วน่าจะพร้อมที่จะมี   ผมบอกยืมห้องพี่ทำเลยดีไหม  แกบอกเอาเลยหมอ  ห้องนี้ปกติผมไม่ค่อยมาหรอก  หมอมาใช้ได้ตามสบายเลย  ผมบอก  อยากใช้ตอนนี้เลยได้ไหม แกหัวเราะบอกได้เลยสิใครจะไปห้าม  แจนหันมาตีแขนผม  ยิ้มหน้าเขินๆ  แก้มเป็นสีชมพู ล้อไปกับเสื้อผ้าที่เธอใส่เสื้อแขนกุดสีชมพูอ่อน กระโปรงสีขาว แล้วทับด้วยเสื้อคลุมสีเทา  แลดูเป็นสาวหวาน   ดูสิแก้มแดงเชียว อ้อพูด   อยากมีแก้มแบบน้องเค้าจัง   ผมยิ้มด้วยความภูมิใจ    นี่ๆๆ  พี่ปิงชอบเลยแบบนี้   ผมบอกทำไมเหรอ  ก็วันๆพูดถึงแต่แจนอย่างโน่น แจนอย่างนี้  ถ้าจะเลิฟหนัก  อ้อบอก  ผมหัวเราะ  คิดถึงสาวแก้มแดงคนนี้นะ  พี่ปิงหยอด แจนเงียบ  คิดถึงแก้มแดงๆอันนี้  ผมไม่พูดอะไรหันไปดูทีวี  แลเห็นพวกซีดีหนังในตู้  โหพี่แอบเป็นคนชอบดูหนังนะ  ก็ว่างๆนะหาอะไรทำ  พวกนี้ด้วยเปล่าผมแอบซอกแซก  หยิบซองซีดีหนังผู้ใหญ่  เอาไว้ดูแก้เซ็งนะ  ผมหยิบหยอดใส่เครื่องเล่น  จอทีวีห้องคุณปิงน่าจะขนาดราวๆเกือบห้าสิบนิ้ว  เปิดเป็นหนังฝรั่ง ผมกรอดู แจนหันมาดู  ผมกรอไปเป็นภาพฝรั่งกำลังเย็ดกันในท่ายืน ผมดูอยู่สักพัก พี่ปิงบอกมีหลายเรื่องดูเอา  จะยืมกลับบ้านก็ได้นะ  แจนเดินตามอ้อไปดูกระเป๋า  ผมเห็นแจนทำเสียงโต ผมชะโงกหน้าไปดูเห็นกองกระเป๋าวางเรียงรายราวๆ 20 ใบโหพี่เป้  มีหมดเลย  ผมยิ้มเพราะเป็นสิ่งที่แจนชอบ  จะยืมไปใช้พี่ไม่ว่านะ  อ้อบอก  ผมหันไปดูในจอ  พี่ปิงกำลังง่วนกับจอคอมย้ายไฟล์ภาพของแก  แจนเดินสะพายกระเป๋ากุชชี่ออกมา   เดินหมุนตัวไปมา มองกระจกบานใหญ่  ดูน่ารักสดใส  แกหันมาทางผมบอก  พี่เป้สวยไหม  ผมหันไปมอง ก่อนจะชมว่าสวยดี


ดี  แกบอก พี่เป้ไม่เห็นสนใจเลยเอาแต่ดูหนังโป๊  ผมบอกสวยจริงๆแจน ไม่ใช่ไม่สนใจ  อ้อหัวเราะ  พี่ปิงบอกผู้ชายก็แบบนี้  แจนบอกเนี่ยพี่เป้เองก็ชอบดูหนังโป๊   พี่ปิงบอกผู้ชายก็แบบนี้แหละ  แล้วอย่างงี้เป้เค้าคงใช้ทุกท่าแล้วสิ แซวแจน  แจนยิ้มหน้าแดง  แต่กระเป๋าใบนี้ก็สวยนะเหมาะกับแจนดี  แจนยิ้ม  อ้อบอกให้ยืมใช้ได้นะ  แจนบอกไม่เอาหรอก เกรงใจ  ไม่ใช่ถูกๆไม่เป็นไรหรอกไม่ใช่ใคร  อ้อบอก  ผมเปลี่ยนแผ่นดูข้างกล่องที่มีรายมือน่าจะเป็นรายมือพี่ปิงเขียน  ผมเปิดดูเป็นหนังเซ็กส์หมู่  ผมหันไปดู ส่วนทั้งสามคนก็คุยกัน ผมหันไปมองได้ยินเสียงพี่ปิงบอกว่า   คิดถึงน้องแจนนะ พี่ปิงก็หันไปหอมแก้มแจนที่ยื่นแก้มให้   ผมทำเป็นไม่สนใจ   สักพักผมเห็นพี่ปิงกอดแจนหอมแก้มแจนอีกครั้ง  ได้ยินเสียงกระซิบเบาๆว่าคิดถึงน้องแจนอยู่ทุกวัน  แจนเองก็หันมากอดตอบ  สักพักพี่ปิงก็เริ่มจุมพิตแจนเบาๆ  ผมหันไปดูจอด้านหน้า อ้อมานั่งข้างผมบอกเอาแต่ดูหนัง  ผมจัดการปิดทีวี  แจนกำลังกอดจูบกับพี่ปิง  ส่วนอ้อเริ่มหันมากอดจูบกับผมบ้าง เราทั้งสองคู่กอดจูบกัน ผมแอบมองไปทางเบื้องหลังอ้อ ดูพี่ปิงกับแจน  แจนกำลังหันหลังให้ผมกอดจูบกับพี่ปิง  ทั้งสองนั่งจูบกัน  พี่ปิงเริ่มซุกไซร้ไปตามซอกคอแจน  แกค่อยๆไซร้แต่ก็เห็นถึงอารมณ์หื่นของแก แกระดมจูบซ้ายขวา แจนเองแอ่นหน้าลอยขึ้นเพดาน  ด้วยอารมณ์ที่เธอคงมี ผมสีแดงหยักปลายที่เธอเพิ่งไปทำมาใหม่เมื่อวานทำให้ดูเปรี้ยวขึ้นและขับผิวเธอให้สว่างเป็นทวี   ผมสังเกตว่าแจนหันหน้ามามองทางผมเป็นระยะ ผมก็แกล้งทำเป็นไม่สนใจ แต่หันไปสนใจเต้านมขาวอันโดดเด่นเบื้องหน้าผมของอ้อ  สักพักแจนก็หงายตัวศีรษะมาทางผม ผมก็ตะโปมจูบปากอ้อสักพักก็หันไปมองแจน อ้อคงรู้ใจผมหันไปดูหนังที่จอ ผมก็หันไปดูแจน แจนคงไม่รู้ว่าผมมองดูเธออยู่ มืออ้อก็คอยจับตรงเป้าผมแม้จะใส่กางเกงยีนส์อยู่ก็รู้สึกถึงการกระตุ้นจากมืออ้อ  ผมเห็นพี่ปิงกำลังไซร้ที่ซอกคอแจน แกโจมตีจุดอ่อนของแจนแต่แรกเลย  แกกระซิบเบาๆที่ข้างหู  ผมได้ยินเสียงตอบเบาๆจากแจนว่าคิดถึงค่ะ   พี่ปิงค่อยๆดูดไซร้คอแจน  ผมรู้ว่าคอแจนดูเซ็กซี่ขนาดไหน  คอเธองามระหง มีไรผมอ่อนๆขึ้น  เธอสวมสร้อยเงินแวววาว อยู่  วันนี้เธอแต่งตัวสวย มีต่างหูฝังเพชรห้อยระย้ามาพี่ปิงค่อยๆ ไซร้ไปยังใบหูเธอร้องครางในลำคอเบาๆ  มือพีปิงไต่อยู่ราวๆอกแอบตบคอเสื้อฝั่งหนึ่งหล่นไปที่ท้องแขนแกค่อยๆเลียหัวไหล่แจน ซึ่งแจนก็ครางเบาๆ  แกจับแขนแจนขึ้นบนก่อนจะใช้ลิ้นเลียไปยังฐานเต้าอีกมือแอบถลกกระโปรงขึ้นค่อยๆใช้เท้าหนีบดึงกางเกงในถอยร่นลงล่าง แจนเองก็ใช้มือช่วยก่อนจะผลักศีรษะพี่ปิง


เหมือนบอกให้ช่วยลงไปด้านล่างให้หน่อย   พี่ปิงถอยตัวลงล่างใช้ลิ้นให้กับด้านล่างของแจน ก่อนจะหันมาพูดบอกว่าคิดถึงน้องสาวคนนี้  แจนเองก็นิ่ง  พี่ปิงลงลิ้นเลียอยู่สักพักใหญ่ๆ แกลุกขึ้น  แจนผงกหัวขึ้นมา  เหมือนอยากถามว่าหยุดทำไม ผมหันไปมองพร้อมกับอ้อ  พี่ปิงเดินไปหยิบกล้องมา  แจนถามว่าจะทำอะไรเหรอคะ  พี่ปิงบอกว่าอยากถ่ายไว้เป็นที่ระลึกไว้กันเวลาคิดถึง  ผมเองก็ไม่อยากให้ถ่ายแต่ก็ไม่รู้จะพูดอะไรดี   แจนบอกไม่ถ่ายได้ไหมค่ะ  พี่ปิงเงียบบอกว่าตอนห่างกันพี่คิดถึงน้องแจนมากเลย อยากถ่ายเก็บเอาไว้  แกพูดไปแกหยิบกล้องถ่ายวีดีโอออกมา  พี่ถ่ายไม่ให้เห็นหน้าได้ไหม  แกพูดไปแกก็ถ่ายไป  มือก็ค่อยๆ เปิดเสื้อสีชมพูพอเห็นฐานนม สักพักก็เปิดจนเห็นชุดชั้นใน  ก่อนจะเลื่อนไปมา  แกยื่นให้อ้อ  อ้อถ่ายพี่ปิงเริ่มทำการซุกไซร้ไปที่หน้าแจน แจนปัดป้อง สุดท้ายก็เริ่มนิ่งพร้อมมีเสียงครางพี่ปิงค่อยๆไซร้คอ มือเริ่มเปิดเสื้อเห็นเสื้อใน ก่อนจะอ้อมมือไปปลดข้อบราของแจนทางด้านหลังสักพักแกก็ค่อยๆเลื่อนตัวลงต่ำไปเลียทางด้านล่าง ผ่านไปสักครู่แกค่อยๆลุกขึ้นมาหัวเราะบอกอ้อขอดูหน่อยฝีมือเป็นอย่างไรบ้าง  แจนหน้าแดงกระสับกระส่าย  แกเปิดภาพ ผมยื่นคอไปดู แจนหงายท้องนอนดูภาพที่กล้อง  เห็นไหมไม่เห็นหน้าเลย  อ้อบอก  แกดูไปก็บอกสวยมากเลย   แจนทำหน้าอายๆ เพราะนางเอกหนังคือเธอเอง  ดูไปผมเห็นมือคุณปิงยังคงล้วงอยู่ทางด้านล่างของแจน  แจนก็เริ่มทำไม่สนใจภาพในกล้อง  อ้อก็หยิบกล้องออกมาพี่ปิงโน้มหน้าไปแจนยื่นหน้ามาจูบต่อ  แลกลิ้นกัน มือขยับไปคล้องจับที่คอพี่ปิงพี่ปิงดูดแลกลิ้นกับแจนแบบดูดดื่ม  อีกมือล้วงข้างล่าง อ้อก็ถ่ายไป ผมก็นั่งดูควยแข็ง พี่ปิงไซร้คอ ดูดบ่าไหล่ ค่อยๆถอดเสื้อผ้าแจนเหลือแต่กระโปรงซึ่งก็ถูกปลดไปจนหมดไม่เหลือในที่สุดอย่างช้าๆ  อ้อบอกเมื่อยมือเธอเดินไปที่จอคอมเปิดโปรแกรม ผมเห็นว่าเธอเอากล้องเวปแคมหันมา  ตัวแกวางกล้องหันกล้องบนโต๊ะ ผมว่าจากมุมนั้นทั้ง 2 ตัวเห็นหมดว่าใครเป็นใคร  แจนเองก็ไม่สนเรื่องกล้อง เริ่มร้องครางดังขึ้น  ซี๊ดส์ ตรงนั้นค่ะพี่  ตรงนั้น  พี่ปิงกำลังก้มไปเลียที่หีของแจน แกใช้มือเอื้อมไปจับที่เต้านมเขี่ยหัวนมที่แข็งเป็นไต  กระตุ้นอารมณ์กระสันให้แจน  แจนแอ่นอกร้องโอ กัดริมฝีปาก  เหงื่อที่หน้าผากผุด เธอเอามือปัดไรผมตรงหน้าผากเธอ  แจนตอนนี้นอนชันแบะขาให้พี่ปิงลงลิ้นอยู่ทางด้านล่าง  พี่ปิงใช้นิ้วมืออีกข้างล้วงเขี่ย ลิ้นเลีย แจนเริ่มดิ้นบิดสะโพกเกร็ง  เธอพยายามพลิกตัวหนี หลุดเธอพลิกตะแคงตัวสู้หันมาตะโปมจูบปากพี่ปิงบ้างพี่ปิงหงายท้องลง แจนปลดกางเกงยีนส์พี่ปิงออก  พี่ปิงขยับขาออกให้แจนช่วยถอดกางเกง สุดท้ายเหลือควยแข็งขนาดใหญ่ชี้โด่  แจนใช้มือชักว่าว  นอนอยู่ด้านบนตัวพี่ปิง   พี่ปิงถอดเสื้อตัวเองก่อนจะพลิกตัวไปทางบั้นท้ายของแจน ทำการเลียหีแจน จากทางด้านผมผมเห็นแต่ก้นสวยกลมกลึง กลีบหีเป็นพลูสีชมพู พี่ปิงใช้นิ้วแบะลงลิ้นฉกอย่างรวดเร็วที่บริเวณแคมและแตด  อ้อเองก็ช่วยสามี เข้าไปกอดจูบทางด้านหลังแจน มือคลึงที่เต้านมของแจนแจนโก่งตัวงอด้วยความเสียว  พี่ปิงใช้ลิ้นฉกกว๊านไปที่ร่องจิ๋มของน้องแจนอย่างไม่รังเกียจ แจนร้อง  โอยๆๆๆ…โอย ซี๊ดส์สสส โอๆ  ๆ
อย่างลืมตัวตัว  สักพักอ้อจับกล้องมาถ่ายทั้งคู่ในท่า 69  นี้ แจนไม่สนใจแล้วเธอเอามือชักว่าวรัวๆให้พี่ปิง  ปากก็ร้องครางหงิงๆ ไม่หยุด  หุ่นแจนในท่านี้สวยงาม  เอวคอดกิ่ว  สะโพกผายกลมกลึงนมเป็นกระเปาะ  แจนก้มหน้าท้องเกร็งหลังโกร่ง ผมคิดว่าแจนเสร็จสิ้นท่าอีกครั้ง   ผมเดินเข้าไปหาแจนยื่นปากให้เธอซึ่งเธอก็หันมาจูบปากผม  ผมถอดกางเกง  เธอคว้าควยผมไปดูดเลียอย่างหื่นกระหาย  ผมยืนให้เธอเลีย  ผมเองรู้สึกเสียวที่ปลายหัว แจนเก่งมากเลียดูดหลับตาเคลิ้ม  พี่ปิงยังคงเล่นอยู่ทางด้านหลัง  ผมบอกขอพี่ใส่แล้วได้ไหม  แจนพยักหน้า  ผมขยับตัว แจนพลิกตัวนอนหงาย  ผมกางขาเธอจับควยจ่อ  หีเธอแดงฉ่ำ น้ำแฉะ ผมจ่อควยค่อยๆดัน แจนร้องซี๊ด  ผมดันจนมิด ผมเองค่อยๆซอย  สักพัก ผมจับแจนพลิกขึ้นนั่งแจนอยู่ด้านบนเธอเริ่มโยกสะโพกอัดกับผม รู้สึกเสียวมาก แจนโยกไป ผมเธอสะบัดดูน่ารักมาก  หน้าเธอแดง เหงื่อออกซึม  เธอแลบลิ้นออกมาเลียที่ริมฝีปากแดงเพราะปากคงแห้ง  ผมจับตรงเอวไว้กันเธอหลุดไปจากผม  เอวเธอคอด ผิวท้องแบนราบ  เห็นรูสะดือสวย พี่ปิงไปช่วยซุกไซร้อยู่ทางด้านหลังไซร้เลียคอ  แผ่นหลังขาวเนียนของแจน อ้อถ่ายตอนนี้เธอถูกบันทึกไว้ทั้งจากกล้องแฮนดี้แคม และจากกล้องเวปแคม  ผมเองเสียวปลายควยพี่ปิงขยับนั่งบนพนักพิง แจนเอามือคว้าควย เอาลิ้นฉกก่อนจะเอาเข้าปาก ควยพี่ปิงคับปากเธอเพราะขนาดไม่ใช่เล็กๆ  แจนโยกคอช่วยพี่ปิง  ตัวก็ขยับด้วยความเสียว  ผมเองทำนบแตก  ผมปล่อยน้ำรักเข้าไปเต็มหีของแจน  บอกเสร็จแล้ว พี่ปิงจับแจนลุกขึ้น ผมขยับขึ้นมานั่ง พี่ปิงคว้ากล้องมาถ่ายแจนที่นอนอยู่ ตรงร่องหี ผมเห็นน้ำรักผมไหลปนมากับน้ำหีของแจนเป็นทาง อ้อก้มลงไปเลียน้ำรักของผมที่ไหลออกมาจากร่อง และจัดการแบะหีแดงของแจน ร่องเผยอออก บ่งบอกว่าเพิ่งมีของแข็งผ่านเข้าไป  สักพักอ้อก็เลื่อนตัวไปทางด้านนมตรงเต้าของแจน  พี่ปิงวางกล้อง เดินไปที่ตู้เปิดเกะลิ้นชัก   ควานหาของ แจนหันไปมองสักพักแกเดินกลับมาควยชี้โด่เด่  อ้อหันไปพูดกับพี่ปิง ของหมดเหรอพี่  อืม  แจนทำหน้าเสียวเพราะพี่ปิงเอามือคลึงล้วงที่หีแจน  ถุงยางหมดขอพี่ใส่ได้ไหม  แกหันมาทางผม  เป้ พี่ขอ


*

ออฟไลน์ dhfdfh

 • Full Member
 • **
 • 79
 • 122
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอแจน ตอนที่ 5 (Copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2016, 01:23:09 am »
ขอบคุณมากนะครับสำหรับบทความดีๆ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3915
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอแจน ตอนที่ 5 (Copy)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 14, 2017, 06:48:29 pm »
เรื่องเสียวดีครับเคยอ่านผ่านๆมีทีเด็ดซ่อนอยู่เยอะเลย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Pyasang

 • Full Member
 • **
 • 175
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอแจน ตอนที่ 5 (Copy)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 07, 2018, 01:13:06 am »
ขอสดเลยย

*

ออฟไลน์ Yazava

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมอแจน ตอนที่ 5 (Copy)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 24, 2020, 06:52:26 pm »
มันมาก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ