น้องผิง ตอนที่ 2 - ลมหายใจ

น้องผิง ตอนที่ 2 - ลมหายใจ

 • 10 ตอบ
 • 29431 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28602
  • ดูรายละเอียด
น้องผิง ตอนที่ 2 - ลมหายใจ
« เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2015, 09:41:19 pm »
น้องผิง ตอนที่ 2 - ลมหายใจ
................................................
Assasin008 07/05/2015

   ผมใช้เวลากับมิ๊งแม่น้องผิงอย่างคุ้มค่ายิ่งกว่ากับสาวไซด์ไลน์คนใด คงเป็นเพราะมิ๊งเธอก็สวยเซ็กซี่ติดระดับท๊อปของพวกไซด์ไลน์ด้วย และเธอเองก็ยังเครื่องฟิตเนื้อแน่นเพราะไม่ค่อยได้ใช้งาน ผมก็เลยทั้งเล่นทั้งสอนเรื่องเสียว ๆ ให้เธอซะสนุกจนเพลินไปทั้งสองคน สุดท้ายผมก็ต้องลางานหนึ่งวัน มิ๊งก็ต้องลางานเหมือนกัน เพราะเธอเจ็บระบมขับรถไม่ไหว

   ทีแรกผมจะปล่อยให้เธอพักที่คอนโด แต่ว่าไอ้สองเพื่อนหื่นมันจ้องมิ๊งตาเป็นมัน เพราะสวยกว่าเด็กที่พวกมันได้เอาเมื่อคืนแบบคนละระดับ ผมก็เลยช่วยพามิ๊งไปพักที่โรงแรมใกล้ ๆ ไม่งั้นคงโดนพวกมันสองคนผลัดกันรุมจนขาถ่างแน่ ๆ

   ส่วนผมก็ลังเลอยากนอนกอดมิ๊งเหมือนกัน เธอก็ออดอ้อนท่าทางจะติดใจควยผมมากทีเดียว แต่ผมยังจำสัญญาของน้องผิงได้ว่าเธอจะใส่ชุดว่ายน้ำมาเล่นน้ำให้ดู ผมก็เลยต้องอ้างกับมิ๊งว่ามีธุระสำคัญต้องไปทำ แล้วเย็นวันนั้นผมก็กลับบ้าน มานั่งที่ มองดูผ่านหน้าต่างบานเดิม รอคอยเด็กสาวคนเดิมมาปลอบประโลมใจ

   ผมนั่งรอด้วยความกระวนกระวายอยู่พักใหญ่น้องผิงก็เดินออกมาหน้าบ้านในชุดเสื้อยืดกางเกงขาสั้นตามปกติที่เธอใส่เล่นน้ำ เธอหันมาแลบลิ้นให้ผมเหมือนจะรู้ว่าผมมองเธออยู่ จากนั้นก็เข็นสระน้ำออกมาวาง กดเปิดน้ำแล้วเดินหายเข้าไปในบ้าน

   ผมนั่งมองระดับน้ำที่ค่อย ๆ เพิ่มขึ้นทีละน้อยด้วยความรู้สึกตื่นเต้น แต่ก็รู้ดีว่าคงต้องรออีกเป็นสิบนาที กว่าน้ำจะถึงระดับที่พอเล่นได้ ผมจึงค่อย ๆ หลับตาพักผ่อนไปครู่ใหญ่ รอจนครบเวลาแล้วค่อยยืนขึ้นพิงหน้าต่างตั้งใจแอบมองอย่างโจ่งแจ้ง เพราะไหน ๆ เธอก็รู้อยู่แล้วว่าผมแอบมองอยู่

   ตอนนี้ผมเห็นเธอเดินเชิดหน้าเชิดตาเหมือนตั้งใจจะหยอกผมเล่น เธอยังอยู่ในชุดเสื้อยืดกางเกงขาสั้นเช่นเคย ผมจึงเริ่มสงสัยแล้วว่ายายเด็กแสบจะทำตามสัญญาหรือเปล่า แต่ดูเหมือนว่าเธอจะแบกแผ่นป้ายอะไรออกมาด้วย

   'ที่นี่มีคนโรคจิตแอบดูเด็กผู้หญิงอาบน้ำจ้า'

   เธอหยิบเอาปากกาสีแดงไปเขียนข้อความบนกระดานแล้วหันมาทางผมแบบตั้งใจแกล้งเต็มที่ ผมก็เลยหลุดขำก๊ากออกมาไม่นึกว่าเธอจะมาไม้นี้ จากนั้นเธอก็ลบข้อความแรกออก แล้วเขียนข้อความใหม่เข้าไป

   'แต่ว่าคนโรคจิตใจดี ให้เงินไปซื้อชุดว่ายน้ำ เด็กผู้หญิงจึงขอขอบคุณด้วยใจจริง'

   พอเขียนเสร็จก็หันมายกมือไหว้ขอบคุณ ผมรู้สึกว่าแบบนี้มันตบหัวแล้วลูบหลังชัด ๆ ผมถลึงตามองไป น้องผิงก็แลบลิ้นกลับมาหนึ่งครั้ง แล้วหันไปลบกระดาน แล้วเขียนข้อความใหม่

   'ได้เวลาตอบแทนบุญคุณ'

   เมื่อเขียนจบน้องผิงก็ทำท่ายืดเส้นยืดสายจนสองเต้าเด้งขึ้นลงเป็นจังหวะ ส่วนผมก็ลุ้นระทึกว่าเธอจะเปลี่ยนไปใส่ชุดว่ายน้ำตอนไหน แต่เห็นเธอเดินลงไปในสระน้ำทั้งชุดนั้นผมก็ขมวดคิ้ว ไม่แน่ใจว่าเธอจะตุกติกหรือเปล่า ยิ่งเห็นเธอเล่นน้ำสบายใจอีกนานพอดูผมก็ยิ่งหงุดหงิดอยากเห็นมากกว่านี้

   'ใจร้อนแล้วล่ะซิ แหม แหม ของดีก็ต้องรอนาน ๆ หน่อย'

   ถึงตอนนี้น้องผิงก็ลุกขึ้นทั้งที่เสื้อผ้าเปียกชุ่ม เธอหันไปเขียนข้อความใหม่ แล้วหันมามองยกคิ้วให้แบบกวน ๆ จนผมร้องไห้ไม่ได้หัวเราะไม่ออก ยายสาวจอมแสบคนนี้ท่าทางจะเป็นพยาธิในตัวผมจริง ๆ เพราะเล่นรู้ไปเสียทุกอย่าง   เธอบอกให้คอย ผมก็คอยเงียบ ๆ น้องผิงก็เล่นน้ำไปตามเรื่องตามราวอีกพักใหญ่ แล้วเธอก็มองซ้ายมองขวา ก่อนจะหันมองมาทางผมแบบนิ่ง ๆ ผมคิดว่าเธอกำลังจะเริ่มแล้ว

   แล้วน้องผิงก็เริ่มจริง ๆ เธอแลบลิ้นปลิ้นตาให้ผมอีกครั้ง แล้วลุกขึ้นถอดเสื้อยืดออกจากร่างอย่างช้า ๆ จนผมแทบจะหัวใจวายตาย พอเสื้อเปียกหลุดออกไปเท่านั้นแหละของผมก็ลุกโด่ขึ้นมาทันที เพราะเธอสวยกว่าแม่ของเธออีก ผิวขาวเปล่งประกายมากกว่า หน้าอกก็ดูอวบอัดใหญ่โตกว่าทั้งที่ยังตัวแค่นี้ ส่วนบิกินี้ทูพีซสีแดงสดชิ้นบนที่รัดรั้งสองเต้าอยู่นั้นผมรู้สึกว่ามันเล็กไปสักหน่อย

   "อูยยสสส นมใหญ่อะไรขนาดนี้หนอน้องผิง"

   ผมรูดกางเกงลงไปเล็กน้อยแล้วควักดุ้นออกมารูดเบา ๆ เพื่อระบายความเสียว ผมมองดูเธอด้วยสายตากลัดมันกว่าที่เคย มองดูสองเต้าในบิกินี่ที่เปียกปอนไปด้วยน้ำ ผมมองดูมันเด้งกระเพื่อมไปมาเมื่อยามที่เธอเคลื่อนไหว มันจะใหญ่โตอะไรขนาดนั้นหนอ

   น้องผิงก็ใช่ย่อย เธอแกล้งยั่วผมชัด ๆ เพราะเล่นหยิบเอาฟองน้ำถูตัวมาบีบน้ำใส่หน้าอกให้น้ำไหลเป็นสายลมไปตามร่องนม แล้วเธอก็ใช้ฟองน้ำถูซับไปตามทรวงอกเบา ๆ แต่อารมณ์ของผมไม่เบาเลย ยิ่งมองก็ยิ่งต้องรูดควยเร็วขึ้น นี่ขนาดเมื่อคืนได้ระบายใส่แม่ของเธอไปแล้วผมยังหื่นได้หื่นดีขนาดนี้

   เธอนั่งอวดนมอีกประมาณห้านาทีก็เอนหลังนอนพิงกับขอบอ่างน้ำ เธอมองมาทางผมทำตาวิบวับ แล้วเธอก็เริ่มขยับแขนขารูดกางเกงขาสั้นออกไปจากร่างทั้งที่เอนนอนอยู่แบบนั้น กระทั่งเมื่อบิกินี่สีแดงสดชิ้นล่างปรากฎให้เห็น ผมก็ชะงักไปวูบหนึ่ง กลืนน้ำลายดังอึก แล้วเริ่มรูดควยด้วยความหื่นกามกว่าเดิม

   ผมยังไม่เคยเห็นลึกขนาดนี้มาก่อน แต่ตอนนี้ผมเห็นเธอใส่แค่บิกินี่ตัวเล็กจิ๋วสองตัว ด้านล่างผมเห็นท่อนขาขาวเรียว มองเห็นหน้าท้องคอดกิ่ว มองเห็นโคกสวาทที่ดันบิกินี่ออกมาเป็นเนินนูน ผมกลืนน้ำลายลงคออีกครั้ง เธอสืบทอดจุดเด่นของแม่เธอมาหมด แถมยังสวยงามกว่าไปอีกขั้น จนผมแทบอยากกระโดดลงไปปลุกปล้ำเธอเสียตอนนี้เลย

   "ซี้ดดดสสส ขาวน่าเย็ดอะไรขนาดนี้น้องผิงจ๋า ถ้าได้เย็ดจริง ๆ คงมันน่าดู"

   ผมพูดเสียงหื่นบอกตัวเอง ขณะที่สองตายังคงมองเธอแทบไม่กระพริบ เธอก็เอนหลังมองมาทางผมตาไม่กระพริบเหมือนกัน เพียงแต่ผมโผล่ให้เห็นเฉพาะท่อนบน ส่วนท่อนล่างที่สาวว่าวอยู่นั้นโดนผนังห้องบังไว้

   น้องผิงเอนหลังนอนอวดเนื้อหนังอยู่แบบนั้นนานพอดู ก่อนจะเริ่มหยิบเอาฟองน้ำสีเหลืองส้มมาถูไปตามแขนและลำตัว ที่เด็ดสุดก็คือตอนที่เธอใช้ฟองน้ำถูฉวัดเฉวียนไปตามท่อนขาแล้วลากผ่านโหนกนูนจนเธอสะดุ้งโหยง รอบแรกเธอเหมือนจะไม่ได้ตั้งใจทำจึงทำหน้าตาตื่นเล็ก ๆ แต่หลังจากนั้นผมก็เริ่มเห็นเธอลากฟองน้ำผ่านโหนกนูนบ่อยครั้งขึ้น และก็เริ่มกระตุกเบา ๆ ถี่ขึ้น เธอคงเริ่มรู้แล้วล่ะว่าทำแบบนี้มันเสียวน่าดู

   ภาพที่เห็นทำให้ผมยิ่งอดใจไม่อยู่สาวว่าวมือเป็นระวิง ในหัวก็มัวแต่คิดจินตนาการฉากวาบหวามกับสาวมัธยมปลายน่าฟันคนนี้ และแล้วผมก็พาตัวเองไปถึงฝั่งฝัน ผมตัวกระตุกเฮือกเบา ๆ ดุ้นเอ็นก็กระตุกหงึกฉีดพุ่งน้ำเงี่ยนออกมาเหมือนท่อแตก น้ำเงี่ยนจึงพุ่งไปเกาะอยู่บนมุ้งลวดของหน้าต่างเป็นหย่อมใหญ่ แล้วก็ทะลุทะลวงผ่านรูเล็ก ๆ ออกไปด้านนอกส่วนหนึ่ง

   ผมยืนหอบเหงื่อซึมไปทั้งตัว มองดูน้องผิงด้วยสายตาปราถนา ตอนนี้เธอนอนนิ่งมองมาตาแป๋ว ผมไม่รู้ว่าเธอเห็นมั้ยว่าผมทำอะไรบ้าง แต่เธอก็หยุดจากนั้นก็ลุกขึ้นไปหยิบปากกาเขียนบนกระดานให้ผมเห็นว่า

   'ชักว่าวเสร็จหรือยังคะ?'

   เขียนเสร็จก็หันมาแลบลิ้นปลิ้นตาใส่ผมหนึ่งรอบ แล้วเธอก็รีบลบข้อความ หยิบฉวยคว้าเอาผ้าขนหนูเดินหายเข้าไปในบ้าน ส่วนผมได้แต่ยืนเกาหัวแกรก ๆ นึกว่าเธอไม่รู้ ที่ไหนได้ยายตัวแสบสุดเซี้ยวคนนี้รู้จักผมดียังกับเป็นเมียกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อน ผมยืนมองอีกครู่หนึ่ง แล้วก็เดินไปหยิบผ้าขนหนูเข้าห้องน้ำเพื่ออาบน้ำล้างตัว ... ผมอยากเย็ดยายตัวแสบคนนี้ขึ้นมาจริงจังแล้วซิ

..............................................

   ผมเพิ่งอาบน้ำเสร็จก็ต้องเดินลงไปเปิดประตูรั้วตามเสียงกริ่งที่ดังขึ้น ผมเดาได้ตั้งแต่แรกว่าใครเป็นคนกด แล้วก็ใช่เธอจริง ๆ น้องผิงจอมเซี้ยวยืนเชิดหน้าเชิดตาอยู่หน้ารั้วในชุดเสื้อยืดกระโปรงสั้นสวยหวานสมหญิง

   "เจ้ามันนี่มันหายไปอีกแล้ว ขอเข้าไปหาหน่อยนะคะพี่กาย"

   เธอพูดราวกับท่องจำประโยคจากหนังสือมา ผมจึงแอบยิ้มขำนิด ๆ เพราะเห็นเจ้าเหมียวจอมซ่านอนหาวเกลือกกลิ้งอยู่หน้าบ้านของเธอ แต่น้องผิงก็ยังไม่วายเอาเรื่องนี้มาเป็นข้ออ้างให้ผมขำเล่น ... เอาซิอยากเข้าก็เข้ามา เดี๋ยวมีโอกาสจะปล้ำเข้าให้

   "อ้าว ทำไมยังไม่เข้ามา?"

   ผมหันไปถามทำหน้างง ๆ เพราะเห็นเธอยืนยิ้มกริ่มอยู่ตรงนั้นไม่ยอมเดินเข้ามา ทั้งที่ผมเปิดประตูให้เธอเรียบร้อยแล้ว

   "พี่กายต้องสัญญาก่อน ว่าจะไม่ปล้ำบังคับขืนใจหนู แล้วก็ห้ามแตะเนื้อต้องตัวด้วย แม้แต่ปลายก้อยก็ไม่ได้"

   เธอหันมายิ้มกวน ๆ แล้วพูดดักทางราวกับจะอ่านใจผมได้อีกแล้ว ผมจึงยกมือขึ้นเกาคอแก้เก้อ ตอบแถไปตามเรื่องตามราวอีกตามเคย

   "อะไร ไม่ได้จะทำอะไรซักหน่อย ตกลงจะเข้ามาหาแมวมั้ยเนี่ย?"

   "ไม่เข้า ถ้าพี่กายไม่สัญญาก่อน"

   "เอ๋า คิดอะไรมากไปแล้ว พี่ไม่ได้หลอกผิงเข้ามานะ ผิงเป็นคนขอเข้าบ้านเองด้วยซ้ำ"

   "ไม่ค่ะ พี่กายก็เห็นอยู่ว่าเจ้ามันนี่นอนกลิ้งอยู่หน้าบ้านหนู แต่ยังจะให้หนูเข้าไปหาแมว ทำแบบนี้ถือว่ามีเจตนาไม่ดี ต้องมีแผนอะไรไม่ดีแน่ ๆ ถ้าไม่สัญญาแสดงว่าคิดจะหลอกเด็ก"

   น้องผิงพูดย้อนใส่ผมหน้าตาเฉย จนผมเริ่มงงว่าตกลงผมเป็นคนใช้เรื่องแมวมาหลอกให้เธอเข้าบ้าน หรือว่าเธอกันแน่ที่อ้างเรื่องแมวเพื่อเข้าบ้านผม

   "โอเค ๆ สัญญาก็ได้ ... แล้ว ... จะเข้ามาทำไม ถ้าแมวไม่อยู่ในบ้าน?"

   "ก็มาดูก่อนซิคะว่ามันจะมาหลบตรงไหนได้บ้าง วันหลังจะได้มาหาง่าย ๆ ... สรุปว่าสัญญานะคะ?"

   "เอ่อ ฟังดูแปลก ๆ นะ แต่ก็ได้ พี่สัญญา"

   เธอพูดย้อนไปย้อนมาจนผมเริ่มงงได้แต่ตกลงสัญญากับเธอไปก่อน เพราะคงไม่ดีเท่าไหร่หากผมยืนคุยกับเธอที่หน้าบ้านนานจนมีเพื่อนบ้านมาเห็นเข้า แล้วพอผมตอบตกลงแค่นั้นแหละ แม่สาวจอมเซี้ยวก็เดินฉับ ๆ เข้าไปในบ้าน แล้วขึ้นบันไดไปชั้นสองหน้าตาเฉย เดือดร้อนผมต้องรีบปิดประตูรั้วแล้ววิ่งตามขึ้นไปข้างบนอีก

   "เดี๋ยว ๆ ขึ้นมาทำอะไรอีกเนี่ย นี่มันห้องนอนพี่นะ เป็นเด็กเป็นเล็กเข้าห้องนอนผู้ชายได้ไง"

   "ชุดว่ายน้ำหนูสวยป่าว?"

   เธอไม่สนคำสอนไร้สาระของผม แถมยังหันมาถามผมด้วยรอยยิ้มคาดหวัง ผมจึงตอบกลับไปแบบกวน ๆ บ้าง

   "ก็งั้น ๆ แหละ"

   "งั้น ๆ นี่มันสวยหรือไม่สวยล่ะคะ?"

   เธอขมวดคิ้วหันมาคาดคั้น แล้วก็หันไปมองสำรวจแถว ๆ หน้าต่างเหมือนกำลังค้นหาอะไรอยู่

   "แล้วแต่จะคิด ... ผิงหาอะไรอยู่?"

   "หาหลักฐานจับโจรค่ะ"

   น้องผิงตอบแบบไม่หันมามอง แถมยังเริ่มก้มหน้าทำเสียงฟุดฟิดแถว ๆ หน้าต่างและโต๊ะทำงานของผม ผมก็เลยแอบงง ๆ ว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่ จนกระทั่งจมูกของเธอไปหยุดอยู่บนมุ้งลวดแล้วหันมายิ้มกริ่มให้ผมนั่นแหละ ผมถึงค่อยได้รู้ว่าเด็กสาวแก่นเซี้ยวคนนี้มองหาอะไร

   "เจอหลักฐานคาหนังคาเขา สรุปว่าพี่กายมองหนูไปด้วย แล้วก็ชักว่าวไปด้วยใช่มั้ยคะ เลอะมุ้งลวดเลย คิก คิก"
 
   "เฮ้ย อะไร นั่นมันเจลแต่งผม"

   "ขนาดหลักฐานคาหนังคาเขาโจรก็ยังไม่ยอมรับผิดอีก หนูไม่เคยเห็นน้ำว่าวของจริง แต่เพื่อนเล่าให้ฟังว่ากลิ่นมันจะคาว ๆ สีขาวข้น แล้วเจลแต่งผมที่ไหนมันจะกลิ่นคาว ๆ คะพี่กายขา? หนูไม่ชอบคนโกหกนะ"

   ผมพยายามแถและนึกได้ว่าตัวเองพลาดไป ผมลืมเช็ดคราบน้ำเงี่ยนที่เลอะบนมุ้งลวดตอนช่วยตัวเอง ตอนนี้น้องผิงจึงเจอหลักฐานกันจะ ๆ แถมยังยื่นนิ้วไปแตะมาดมพิสูจน์หลักฐานเสียด้วย พอโดนต้อนขนาดนี้ผมก็ยอมรับไป แต่ยังไม่วายแอบแถอีกเล็กน้อย

   "เอ้า ยอมรับก็ได้ แต่เพราะว่าพี่ดูหนังโป๊ต่างหาก"

   "ค่า จะแถยังไงก็ได้ค่ะ แต่พี่ยอมรับว่าชักว่าวก็พอแล้ว คิก คิก ... สรุปว่าเห็นชุดว่ายน้ำหนูแล้วมีอารมณ์ใช่มั้ยล่ะ?"

   "อะแฮ่ม เซี้ยวเกินไปแล้วนะเรา ... แต่ว่านะ ..."

   ผมพูดแล้วนึกอะไรขึ้นมาได้ จึงหยุดพักหนึ่ง แล้วเดินไปหยิบเงินมายื่นให้เธออีกห้าร้อย เธอจึงมองผมงง ๆ ว่าเป็นค่าอะไร

   "ไปหาซื้อชุดอื่น หาแบบวันพีซไม่โป๊ ห้ามใส่ชุดนั่นไปเรียนว่ายน้ำที่โรงเรียนเด็ดขาด"

   "ที่แท้ก็หวงก้าง อยากเก็บไว้ดูคนเดียวใช่มั้ยคะ?"

   "ยังไงก็เหอะ ห้ามใส่ชุดนั้นให้คนอื่นเห็นเด็ดขาด ไม่งั้นพี่ฟ้องแม่ของผิงแน่ ถ้าจะแต่งก็แต่งที่บ้านห้ามให้คนอื่นดู"

   "ฟ้องไปแม่ผิงก็ไม่สนหรอก แต่ก็ได้ ไว้ผิงจะไปหาชุดว่ายน้ำตัวใหม่มาใส่ ไม่งั้นผู้ใหญ่บางคนจะหวงก้างจนอกแตกตายไปซะก่อน"

   เธอเชิดหน้าพูดแบบกวน ๆ ตามปกติ แต่คราวนี้เธอมองผมแล้วยิ้มจนแก้มแทบปริเหมือนพออกพอใจอะไรบางอย่าง ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเธอจะดีใจเรื่องที่ผมห้ามเธอใส่ชุดวับแวบต่อหน้าคนอื่นทำไม

   ตอนเธอยิ้มกริ่ม ผมก็ฉวยโอกาสแทรกตัวเข้าไปใช้กระดาษทิชชู่เช็ดคราบบนมุ้งลวดเพื่อทำลายหลักฐาน น้องผิงเองก็ไม่ได้ว่าอะไร เธอเดินหันซ้ายหันขวาสำรวจห้องนอนของผมตาวิบวับ แล้วถามด้วยคำถามสุดเซี้ยวออกมาให้ผมคันหัวใจเล่นอีก

   "พี่ชักว่าวบ่อยมั้ยคะ ตอนที่พี่แอนไม่อยู่บ้าน"

   "ถามอะไรลามปาม"

   ผมปฏิเสธไม่ตอบ แอนคือเมียผมที่เป็นแอร์โฮสเตสและไม่ค่อยอยู่บ้าน น้องผิงไม่รู้คิดอะไรอยู่จึงเอาเรื่องนี้มาถามหน้าตาเฉย

   "เพื่อนผิงเล่าให้ฟังว่า ผู้ชายต้องได้ระบายน้ำทุกวัน ไม่งั้นจะฝันเปียกเลอะเต็มที่นอน เรื่องนี้จริงป่าวคะ?"

   "จะว่าจริงก็จริง จะว่าไม่จริงก็ไม่จริง"

   ผมเห็นเลยตามเลยก็ตอบไปบ้างตามสมควร น้องผิงคงอยู่ในวัยอยากเรียนรู้เรื่องทางเพศ และคงไม่มีใครให้ถาม ก็เลยหันมาถามผมแทน

   "แล้วสรุปว่ามันจริงหรือไม่จริงล่ะคะ"

   "ขึ้นกับคนน่ะซิ ผู้ชายบางคนฮอร์โมนน้อย ไม่หื่นมาก นาน ๆ ชักว่าวทีก็ได้ แต่บางคนอารมณ์เยอะหน่อย ต้องระบายออกทุกวัน หรือวันละสองสามครั้งก็มี"

   "อ๋อ ... แล้วพี่กายหื่นเยอะ หรือหื่นน้อยคะ?"

   "เฮ้ย อันนี้เริ่มลามปามล่ะ"

   "ลามปามที่ไหน เป็นผู้ใหญ่ก็ต้องสอนเด็ก เป็นวิทยาทานซิ เด็กจะได้รู้ หรือจะให้หนูไปถามเพื่อนรุ่นเดียวกันที่โรงเรียนล่ะคะ"

   ผมร้องโวยวายแต่ว่าน้องผิงก็ยังมองผมตาแป๋วแล้วถามต่อ แถมยังพูดซะจนผมสะดุ้งโหยง เริ่มห่วงว่าเธอจะไปถามเพื่อนชายคนอื่นเข้าจริง ๆ จนเสียท่า ... เอาวะตอบก็ได้

   "... ถ้ารู้แล้วจะไม่ถามคนอื่นแล้วใช่มั้ย?"

   "อื้อ ..."

   เธอพยักหน้าตอบแล้วทำท่าคิกขุเล็ก ๆ จนผมอยากจับมาจูบปากเสียให้รู้แล้วรู้รอด

   "อะแฮ่ม ของพี่ ก็แล้วแต่ตัวกระตุ้นนะ วันไหนไม่เจอสาวสวยก็ไม่มีอะไร แต่ถ้ามีของดีให้ดูก็ต้องหาที่ระบาย"

   "อ๋อ พี่ก็เลยชอบแอบดูผิงอาบน้ำ แล้วชักว่าวใช่มั้ยคะ?"

   "แนวนั้น ... เฮ้ย พูดไปเรื่อยแล้ว"

   "เอาน่าไม่เห็นเป็นอะไรเลย ที่โรงเรียนผิง พวกเด็กผู้ชาย หรือพวกคุณครูก็ชอบแอบมองผิง แล้วไปชักว่าวในห้องน้ำ หรือไม่ก็ที่บ้านกันทั้งนั้น พวกผู้ชายก็งี้แหละ"

   เด็กมัธยมปลายอย่างเธอพูดเรื่องนี้ด้วยหน้าตาราบเรียบธรรมดา เป็นผู้ใหญ่อย่างผมเสียอีกที่แตกตื่นไม่นึกว่าเด็กสมัยนี้จะไปไกลกันขนาดนี้แล้ว ถึงจะรู้อยู่แก่ใจว่าน้องผิงเธอเสน่ห์แรง สวยอึ๋มน่าฟัด แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะมีเสน่ห์มากขนาดนี้

   "เดี๋ยว ๆ แล้วผิงไปรู้ได้ไงว่าใครช่วยตัวเองที่ไหนยังไง ไปเห็นตอนไหน"

   "หนูไม่เคยเห็นของจริงซะหน่อย ก็พวกผู้ชายนั่นแหละที่แฉกันเอง บางทีก็อัดคลิปมาให้ดูตอนชักว่าวกัน ส่วนใหญ่ก็เรียกชื่อผิงกันใหญ่ แล้วก็สาวมือยิกซะมันเลย ช่วงนั้นหนูโดนเรียกว่าอีผิงดาวยั่วมั่วผู้ชายจนเกือบไม่กล้าไปโรงเรียนแน่ะ ... ยังดีนะมีคนช่วยปลอบหนูก็เลยกล้าไปเรียนเหมือนเดิม"

   น้องผิงพูดพลางส่งสายตาวิบวับแปลก ๆ ให้ผม ผมถึงค่อยนึกขึ้นได้ว่าเมื่อหลายเดือนก่อน ผิงไม่ยอมไปโรงเรียนอยู่สองสามวัน พ่อกับแม่ของเธอก็เหมือนจะไม่รู้เรื่องนี้ ผมเห็นผิดสังเกตก็เลยไปชวนคุย แต่ว่าตอนนั้นผมเหมือนจะเมากรึ่ม ๆ นิดหน่อย เลยจำไม่ได้ว่าพูดปลอบอีท่าไหน เธอถึงยอมไปโรงเรียน

   "อ๋อ ... นึกออกแล้ว"

   "ตอนนั้นพี่ยังบอกเลยว่าผู้ชายชักว่าวเป็นเรื่องธรรมดา ใครก็ทำกัน จะไปเก็บมาสนใจทำไม เราต้องภูมิใจต่างหากที่ทำให้พวกผู้ชายคลั่งได้ขนาดนั้น"

   "อ๋อ ๆ เหรอ บอกงี้นี่เอง"

   "ถ้าเป็นเรื่องธรรมดา พี่กายก็ช่วยmeให้หนูดูหน่อยซิ หนูอยากเห็นชัด ๆ ว่าผู้ชายเขาทำกันยังไง"

   "... ห๊ะ ... เดี๋ยว ๆ เป็นเด็กเป็นเล็กอยู่ ๆ จะไปขอให้คนอื่นทำให้ดูเนี่ยนะ"

   "ค่ะ ผิงอยากดู"

   เธอพยักหน้ายืนยันด้วยดวงตาเป็นประกายเหมือนมั่นใจมากว่ายังไงผมก็จะทำให้เธอดู แต่เรื่องอะไรผมจะทำให้เธอดู นั่นมันน่าอายอยู่นะ

   "ไม่เอา มาขออะไรเรื่องลามกแบบนี้"

   "อ้าว ก็พี่กายบอกว่าเป็นเรื่องธรรมดา"

   "ช่วยตัวเองมันเรื่องธรรมดา แต่ว่าช่วยตัวเองต่อหน้าคนอื่นมันไม่ธรรมดานี่คร้าบบบ"

   "... ถ้าพี่ไม่ช่วย เดี๋ยวหนูไปขอเพื่อนผู้ชายในห้องให้ทำให้ดูก็ได้"

   ผมพยายามปฏิเสธยืนกรานเสียงแข็งไม่ทำ แต่พอได้ยินเธอพูดเบา ๆ ว่าจะไปขอให้เพื่อนผู้ชายทำให้ดู ผมก็สะดุ้งโหยงรีบหันไปมองหน้าเธอว่าเธอจะเอาจริงหรือเปล่า พอเห็นเธอทำหน้าเอาจริง ผมก็เริ่มเสียงอ่อน ... เรื่องอะไรจะปล่อยให้เธอไปเสี่ยงกับคนอื่น

   "... มาไม้นี้อีกแล้ว ... งั้นถ้าพี่ทำให้ดู จะไม่ไปขอดูคนอื่นอีกใช่มั้ย"

   ผมตอบเสียงอ่อน น้องผิงจึงพยักหน้าแล้วจ้องผมด้วยสายตาเป็นประกายเหมือนเพิ่งเอาชนะผมได้ไปหนึ่งยก ผมจึงแยกเขี้ยวใส่เล็กน้อย แล้วก็นึกขึ้นได้ว่าเรื่องอะไรต้องให้เธอได้เปรียบคนเดียว

   "แต่เดี๋ยวก่อน ทำให้ดูก็ได้ แต่ว่าเรื่องแบบนี้มันต้องมีตัวกระตุ้น ถ้าอยากดูผิงก็ต้องช่วยกระตุ้นอารมณ์ด้วยไม่งั้นทำไม่ออก"

   "ให้หนูช่วยยังไงคะ? อย่าคิดจะหลอกให้หนูทำให้เชียว พี่จะตะล่อมให้หนูใช้มือทำให้ก่อนใช่มั้ยล่ะ สักพักก็จะให้ใช้ปาก พอหนูเริ่มมีอารมณ์พี่ก็จะปล้ำ หนูเคยเห็นนะในหนังน่ะ พี่สัญญาแล้วว่าจะไม่แตะตัวหนู อย่ามาผิดคำสัญญาซิคะ"

   เธอพูดแล้วยิ้มเพราะรู้ทันผมเช่นเคย ผมกะจะให้เธอช่วยใช้มือช่วยทำให้ หรือถ้าสบโอกาสก็อาจจะให้ใช้ปาก ดีไม่ดีก็เปิดซิงไปซะเลย แต่ยายเด็กแสบก็พูดดักทางผมอีกแล้ว

   "... อะไรเล่า ไม่ได้คิดขนาดนั้นซะหน่อย ... เอ่อ ... ก็ถ้าจะทำมันก็ต้องมีอะไรยั่วให้เกิดอารมณ์กันบ้าง แล้วแถวนี้ก็มีผู้หญิงคนเดียว ผิงนั่นแหละต้องช่วยยั่วให้เกิดอารมณ์"

   "ไม่เอา ผิงยั่วไม่เป็น"

   "ไม่ต้องทำอะไรเลย อยู่เฉย ๆ ก็ได้ แค่แก้ผ้าก็พอ หรืออย่างน้อยก็ถอดให้เหลือยกทรงกับกางเกงในก็ยังดี ทำมั้ย ถ้าไม่ทำก็ไม่ต้องดู"

   เมื่อไปทางนั้นไม่ได้ผมก็หาทางใหม่ให้ตัวเองได้ประโยชน์สูงสุด แล้วผมก็ยื่นข้อเสนอแบบที่เธอน่าจะไม่ยอมทำ ผมจะได้มีข้ออ้าง หรือถ้าเธอทำขึ้นมาผมก็ได้กำไรเน้น ๆ แล้วก็กลายเป็นว่าน้องผิงมองหน้าผมตาแป๋ว ก่อนจะพยักหน้าตกลงหน้าตาเฉย!!!

...............................................

   "พี่ถอดก่อนซิ"

   เธอพูดแล้วทำหน้านิ่ง ผมมองตอบเพื่อให้แน่ใจว่าเธอจะเอาจริง พอเธอเห็นทำท่าเอาจริงผมก็จัดการรูดกางเกงขาสั้นลงไปกองบนพื้นก่อนเป็นชิ้นแรก เหลือก็แต่กางเกงบ๊อกเซอร์ที่ปิดอาวุธลับเอาไว้

   "พี่ถอดแล้วหนึ่งชิ้น เธอก็ต้องถอดด้วย"

   ผมยืนให้เธอมองแล้วเริ่มออกคำสั่งให้เธอทำ น้องผิงก็มองของผมตาแป๋วแล้วค่อย ๆ รูดกระโปรงของเธอออกไปกองบนพื้น เปิดให้เห็นความขาวเนียนของเรียวขา และกางเกงในสีขาวสะอาด แต่แค่แวบเดียวเธอก็รั้งชายเสื้อลงไปปิดที่กางเกงในด้วยใบหน้าแดงซ่าน แล้วหันมาทวงผม

   "ตาพี่แล้ว"
 
   ผมยืนมองของดีจนไอ้หนูเริ่มตื่นขึ้นมาเล็กน้อย คิดว่าไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว ขอจัดเต็มหน่อย ก็เลยถอดเสื้ออวดหุ่นล่ำ ๆ ให้เธอเห็นเสียก่อน จากนั้นจึงค่อยรูดกางเกงในบ๊อกเซอร์ลงไป ปล่อยอาวุธลับเด้งผึงออกมาชูคอขู่ใส่น้องผิงที่เบิกตากว้างมองแบบไม่กระพริบ

   "เอ้า ถอดเสื้อเร็ว ๆ เลยน้องผิง"

   ผมต้องออกคำสั่งอีกรอบ เพราะว่าน้องผิงมัวแต่ยืนจ้องเอาจ้องเอาจนผมเริ่มเขิน เธอก็หันมามองผมแวบหนึ่งแล้วก้มลงไปมองของผมต่อ จากนั้นเธอก็เริ่มถอดเสื้อผ้าออกไปจากร่าง

   'อื้อหือ แอบดูตอนเล่นน้ำว่าหุ่นดีแล้ว พอได้ดูใกล้ ๆ แล้วมันสวยน่าบีบน่าขย้ำอะไรขนาดนี้วะเนี่ย'

   ได้เห็นความขาวเนียนเต็มตาในระยะใกล้แบบนี้ผมก็ยืนตาค้างไปเลย ผิวเธอขาวมาก ขาววิ้ง ๆ สะท้อนแสงไฟเลย สองเต้าก็ใหญ่ซะจนเกือบล้นออกมาจากยกทรงสีขาว เห็นแล้วเกือบควบคุมตัวเองไม่อยู่

   "อุ๊ยยย ... มันใหญ่กว่าเดิมอีก"

   น้องผิงส่งเสียงอุทานแล้วยกมือขึ้นปิดปาก ในขณะที่ผมกำลังจ้องเธอ เธอก็จ้องของผม แล้วผมก็เริ่มตื่นตัวแข็งปั๋งเต็มที่จนเธอตื่นเต้นตกใจ

   "นี่ยังไม่สุดนะ จะบอกให้"

   ผมเชิดหน้าตั้งใจอวดของดีที่สาวหลงมาแล้วหลายคน น้องผิงที่มีแค่ยกทรงกับกางเกงในเหมือนจะเริ่มอายขึ้นมาจึงยกมือขวาของเธอไปกอดแนบอกปิดบังสองเต้าเอาไว้ ส่วนมือซ้ายนั้นขยับลงมาวางแหมะตรงโคกสวาท ผมจึงได้แต่ยืนมองแล้วกลืนน้ำลายลงคอไปหลายอึก เพราะว่าเธอสวยชะมัด

   ผมมองดูเธอ เธอมองดูผม เราต่างก็เก็บเกี่ยวประทับภาพเรือนร่างของอีกฝ่ายไว้ในใจ จากนั้นผมก็รู้ว่าผมต้องทำยังไง ผมเดินช้า ๆ เข้าไปหาน้องผิงด้วยสายตาหื่นกลัดมัน

   "เดี๋ยวค่ะ พี่กายสัญญาแล้วนะ ว่าจะไม่ทำอะไรผิง ..."

   เธอสะดุ้งรีบส่งเสียงร้องห้ามตามที่ผมสัญญาไว้ ผมจึงชะงักไม่นึกว่าเธอทอดสะพานเสริมใยเหล็กขนาดนี้แล้วยังจะบอกให้ผมรักษาสัญญา แต่ก็ไม่ว่ากัน ผมไม่ชอบฝืนใจใคร ผมจะค่อย ๆ กระตุ้นให้เธอมีอารมณ์จนหยุดไม่อยู่ก็ยังได้

   "พี่ไม่ได้ทำอะไรซักหน่อย พี่รักษาสัญญาน่า"

   ผมตอบแล้วเดินวนรอบตัวน้องผิงมองสำรวจเรือนร่างของเธอให้มากที่สุด และที่น่าขำก็คือ เมื่อผมเดินไปด้านหลังมองก้นเธอ น้องผิงก็จะสะบัดมือซ้ายที่ปิดโคกสวาทไว้มาปิดก้นแทน และเมื่อผมเดินไปด้านหน้าเธอก็ค่อยสลับมาปิดด้านหน้า

   ผมเดินมองจนพอใจก็คิดแผนการต่อว่าจะกระตุ้นอย่างไรดี แล้วผมก็ลองสั่งให้เธอทำอะไรที่มันน่าลุ้นสักหน่อย

   "ขึ้นไปนอนบนเตียงนะครับคนสวย"

   น้องผิงมองผมเหมือนจะชั่งน้ำหนักว่าผมต้องการอะไร เธอทำท่าเหมือนจะอ่านผมไม่ออกเหมือนตอนปกติ ผมจึงยิ้มสะใจ และสะใจยิ่งกว่าเมื่อเธอยอมขยับขึ้นไปนอนหงายบนเตียง โดยที่สองมือยังคงปิดบังเนื้อตัวของเธอเองเอาไว้

   ผมขยับขึ้นไปนั่งคร่อมที่บริเวณหน้าท้องของเธอทันที และพยายามอย่างเต็มที่ที่จะไม่ให้แตะโดนเนื้อตัวของเธอตามคำสัญญา จากนั้นผมก็ก้มลงมองเธอ แล้วเริ่มใช้มือขวารูดถอกดุ้นเอ็นช้า ๆ ให้เธอดูในระยะประชิด

   ตอนนี้ไม่มีเสียงพูดคุยอะไร เธอนอนนิ่งเงียบมองดูของผมโดยแทบไม่กระพริบตา ผมเองก็พยายามจ้องมองตาของเธอ เพื่อสื่อความเร่าร้อนในใจ เพียงหวังว่าเธอจะยอมให้ผมฉีกสัญญาทิ้ง

   ส่วนปลายที่บานร่าเริ่มเปียกเล็กน้อยเพราะมีน้ำหล่อลื่นไหลซึมออกมา ผมเริ่มรูดถอกเร็วขึ้นทีละน้อย ๆ ค่อย ๆ ให้เด็กสาวหุ่นอึ๋มได้ดูชมอย่างเต็มที่ ผมลองแกล้งเธอเล่น ๆ ด้วยการโน้มตัวลงไปจนปลายดุ้นไปอยู่เหนือปากและจมูกของเธอแค่ไม่กี่เซนติเมตร

   เธอไม่หลับตาปี๋อย่างที่ผมคิด แต่ยังคงจับจ้องนิ่งเงียบ ผมได้ยินเสียงเธอกลืนน้ำลายลงคอ รับรู้ได้ถึงลมหายใจของเธอที่พวยพุ่งใส่ส่วนปลายของผม

   ผมเริ่มรูดถอกอีกครั้งจากตำแหน่งนั้น ผมมองดูเธอด้วยสายตากลัดมัน แล้วระบายความเสียวด้วยการรูดถอกเร็วขึ้น น้ำหล่อลื่นเริ่มหลั่งไหลออกมามากขึ้นและมากขึ้นจนไหลย้อยลงไปตามแรงโน้มถ่วง และตอนนี้เริ่มมีบางส่วนหยดยืดจากส่วนปลายลงไปที่ริมฝีปากสีชมพูอ่อนของน้องผิงแล้ว

   เมื่อหยดน้ำหล่นแหมะลงไป น้องผิงก็เริ่มหอบหายใจหนักหน่วง ริมฝีปากของเธอเริ่มสั่นระริกเล็กน้อยขณะที่หยดน้ำเริ่มไหลผ่านริมฝีปากเข้าสัมผัสกับไรฟันขาวสะอาด แล้วกลืนหายเข้าไปในปากของเธอ ตอนนี้ผมรู้ได้ทันทีว่าเธอมีอารมณ์แล้ว เพียงแต่พยายามไม่ยอมแสดงออกมาเท่านั้น

   "อยากจับมั้ย?"

   "ไม่จับ"

   ผมถามยั่วเธอ แต่เธอไม่หลงกล รีบปฏิเสธเสียงแข็งทันทีทันใด เธอคงรู้ว่าถ้าเอามือออกผมก็จะเห็นนมหรือเห็นหอยของเธอได้ แถมยังได้กำไรจากการให้เธอใช้มือทำให้ด้วย ผมจึงยิ้ม ๆ แล้วสาวว่าวต่อไปเรื่อย ๆ ปล่อยให้น้ำหล่อลื่นค่อย ๆ หยดลงไปที่ริมฝีปากของเธอทีละเล็กทีละน้อยเหมือนเปลวเทียน

   จากประสบการณ์ทำให้ผมทราบว่าแววตาของน้องผิงกำลังฉ่ำมีอารมณ์เต็มที่ หากผมผิดสัญญาแล้วใช้กำลังสักเล็กน้อย รับรองได้ว่าเด็กสาวนมโตบ้านตรงข้ามคนนี้คงไม่พ้นมือผมแน่ แต่ว่าเมื่อวานผมเพิ่งได้จัดหนักกับคุณมิ๊งแม่ของน้องผิงไปจนอิ่มเอม แถมยังได้ชักว่าวระบายอารมณ์ตอนดูเธอเล่นน้ำไปแล้วอีกรอบ อารมณ์หื่นก็เลยไม่มากเท่าไหร่ สัญญาลมปากที่ให้ไว้จึงยังพอมีผลอยู่บ้าง ... แต่ว่าผมอยากแกล้งยายตัวแสบคนนี้อยู่ดี

   ผมหยุดชักว่าวชั่วคราว แล้วลุกขึ้นทำท่าลงไปนอนแนบกับน้องผิง เธอจึงรีบส่งเสียงร้องโวยวายกลัวว่าผมจะปล้ำเธอจริง ๆ แต่ผมไม่ได้ทำอะไรนอกจากก้มลงไปใช้มือยันกับเบาะนอนโดยไม่แตะต้องโดนตัวเธอเลยสักนิด

   "โวยวายทำไม ไม่ได้โดนตัวตรงไหนสักหน่อย"

   ผมพูดจบแล้วก็ยิ้มเจ้าเล่ห์ก้มหน้าลงที่แก้มของเธอแล้วเป่าลมหายใจราดรดใส่จนเธอตัวสั่นสะท้านเผลอครางออกมาเบา ๆ จากนั้นผมก็เริ่มไล่ไปเป่าลมหายใจกระตุ้นเธอที่ใบหูและซอกคออย่างช้า ๆ

   "อย่าค่ะพี่กาย ... ไหนบอกว่าจะไม่ทำอะไรไงคะ"

   "ก็ไม่ได้ทำอะไรซักหน่อย โดนตัวเหรอก็เปล่า แค่เป่าลมใส่แค่นั้นเอง"

   ผมตอบด้วยน้ำเสียงของคนถือไพ่เหนือกว่า น้องผิงก็คงคาดไม่ถึงว่าจะโดนผมทำแบบนี้ ผมเลยได้ยิ่งรุกไล่เป่าลมใส่เนื้อสาวจนเธอเริ่มกระสับกระส่าย พอผมไล่ลงไปที่เหนือทรวงอก แขนขวาของเธอที่ปิดไว้ก็ร่วงหล่นลงไปด้านล่างโดยไม่ทราบว่าตั้งใจหรือไม่ แต่นั่นก็ทำให้เต้าในฝันที่ผมแอบคลั่งลอยเด่นอยู่แค่ปลายจมูก

   ผมไม่รอช้ารีบซุกหน้าเข้าไปที่ร่องนมแล้วเป่าลมฟู่เบา ๆ แต่ลมหายใจเบา ๆ นั้นทำเอาน้องผิงตัวกระตุกแอ่นหน้าอกขึ้นมาเล็กน้อยจนชนสัมผัสกับหน้าของผมอย่างจัง นมของเธอนุ่มและหอมมาก

   "ขี้โกง ... อืออ ... อืมมม ... อืออออ"

   น้องผิงส่งเสียงประท้วงแผ่วเบาจนแทบไม่ได้ยิน เธอแหงนหน้าเริ่ดเด้งแอ่นหน้าอกขึ้นมาหาหน้าของผมเป็นระยะ แต่ไม่ทราบว่านี่เป็นเพราะปฏิกิริยาทางร่างกายตอนโดนเป่าลมใส่ หรือว่าเธอตั้งใจทำด้วยตัวเอง

   ผมเป่าลมใส่นมจนเธอจิกมือลงบนเบาะ แล้วผมก็เริ่มทำเนียน เอื้อมมือมาดึงยกทรงของเธอเบา ๆ จนสองเต้าเด้งหลุดผึงออกมาให้ได้ชม เธอเหมือนจะยังไม่รู้ตัวเพราะกำลังหลับตาพริ้มเพลิดเลินไปกับลมหายใจร้อนผ่าว ผมก็ไม่บอกเธอเพราะกำลังรู้สึกหิวอยากอ้าปากงับหัวนมสีชมพูอ่อนบนยอดของเต้าภูเขาไฟ

   "อ๊ะ ... อ๊ะ ... อืออออ ... อืมมมม ... พี่กายขี้โกง ... อ๊อยยย .. อูยยย"

   เธอเริ่มส่งเสียงร้องดังขึ้น เมื่อไม่มียกทรงคอยขวางกั้นลมหายใจของผม ผมก้มลงไปจนจมูกและปากเกือบแตะโดนหัวนม แล้วเป่าลมใส่สลับไปมาทั้งสองข้างจนมันแข็งเป็นเม็ดเต่งขึ้นมา มีบ้างบางครั้งที่เธอทนเสียวไม่ไหวแอ่นเด้งหน้าอกขึ้นมาจนเต้าของเธอลอยขึ้นมากระทบกับหน้าและจมูกของผม

   ตอนนี้เธอก้มหน้าลงมาเห็นแล้วว่าสองเต้าหลุดออกจากยกทรง แต่ก็ไม่ได้ดิ้นรนขัดขืนป้องกันตัวเอง นอกจากทักท้วงบอกว่าผมขี้โกง แล้วเธอก็ลงไปนอนแหงนหน้าส่งเสียงครางต่อ

   ผมเชื่อว่าหากผมอ้าปากงับนมของเธอเสียตอนนี้ น้องผิงก็คงไม่มีแรงขัดขืน แต่ว่าผมอยากแกล้งเธอ และอยากรักษาสัญญาด้วยจึงได้แต่ฝืนใจไม่ทำ ผมค่อย ๆ ใช้ลมหายใจปลุกกระตุ้นอารมณ์ของเธอไปอย่างใจเย็น และอาจจะมีบ้างที่ทำเนียนใช้จมูกชนกับหัวนมของเธอ

   ผมละเล่นกับเต้าอวบได้พอสมควรก็เริ่มไล่ต่ำลงไป ผมเป่าลมใส่สะดือและหน้าท้องของเธอ แล้วไล่ต่ำลงไปที่กางเกงในสีขาวสะอาด กลิ่นหอมอ่อนจางที่โชยออกมาจากความโหนกนูนทำให้ผมซุกจมูกเข้าไปใกล้แล้วหายใจรดใส่จนเธอสะท้านเกร็งไปทั้งตัว

   ผมทดลองรุกล้ำเพิ่มด้วยการใช้นิ้วเกี่ยวขอบกางเกงในของเธอแล้วดึงออกช้า ๆ ทีแรกน้องผิงมองผมด้วยสายตาสับสน แต่ก็ไม่ได้แสดงท่าทีขัดขืน สุดท้ายกางเกงในตัวน้อยจึงหลุดลุ่ยออกมาทางข้อเท้า เปิดให้เห็นโคกสวาทที่ขาวสะอาดเกลี้ยงเกลาและปิดสนิทแน่น

   "แยกขาออกหน่อยนะครับคนดี"

   ผมพูดบอกเธอตรงไปตรงมา น้องผิงก็ตอบสนองแบบตรงไปตรงมา เธอค่อย ๆ เปิดแยกสองขาออกจากกัน กลีบเสียวของเด็กสาวที่น่าเย็ดที่สุดในโลกสำหรับผมจึงลอยเด่นอยู่ตรงหน้า

   ผมมองชื่นชมความงามของเธอพักใหญ่ แล้วค่อย ๆ ก้มหน้าลงไปใช้ลมหายใจและลมปากราดรดกระตุ้นความวาบหวิวที่ร่องเสียว เธอตัวกระตุกแรงขึ้น หอบหายใจแรงขึ้น น้ำรักเริ่มเอ่อออกมาจากปากร่องเหมือนบ่อน้ำชุ่มฉ่ำน่าดื่มกิน แต่ว่าตอนนี้ผมคิดว่ายังไม่ถึงเวลาจึงอดใจไว้ ผมต้องการให้เธอยอมศิโรราบเอ่ยปากขอร้องผมด้วยตัวเอง

   ผมเป่าจนสะโพกของเธอเริ่มอยู่ไม่สุข โคกสวาทเริ่มลอยเด้งขึ้นแล้วเด้งลง เธอคงอยากโดนเลียใจจะขาด แต่ในเมื่อเธอยังไม่เอ่ยปาก ผมก็จะยังไม่ทำ ผมแค่ค่อย ๆ พยายามกระตุ้นไปเรื่อย ๆ ตั้งใจจะกระตุ้นให้เธออยากจนคลั่งไปเลย

   ผมกระตุ้นจนน้องผิงเริ่มดิ้นพล่านทำท่าเหมือนใกล้จะเสร็จ ผมจึงรีบหยุดแล้วลุกขึ้นนั่งมองดูเธอ น้องผิงก้มลงมามองดูผมด้วยใบหน้าแดงก่ำแฝงความงุนงงสงสัยว่าทำไมผมจึงหยุด ผมจึงยิ้มให้เธอ ขยับไปนั่งที่ตรงกลางหว่างขาของเด็กสาว แล้วจับเอาดุ้นเอ็นออกมาจ่อใกล้ ๆ ปากร่องเพื่อรูดถอกด้วยมือโดยไม่ใส่เข้าไป

   น้องผิงเริ่มมองผมด้วยสายตาเว้าวอน แต่ผมทำเป็นไม่เห็นไม่สนใจ เพียงชักว่าวไปพลางส่งเสียงครางไปพลางอย่างอดทน เธอเองก็อดทนน่าดูที่ไม่เอ่ยปากขอ พวกเราจึงกลายเป็นแข่งความอดทนกันอยู่แบบเงียบ ๆ

   "ถ้าจะทำ ... ก็ได้นะคะ ..."

   "หมายถึงให้เย็ดได้ใช่มั้ย?"

   แล้วเธอก็เป็นฝ่ายเอ่ยปากก่อน พอผมถามย้ำ เธอก็มองผมตาหวานฉ่ำ แล้วพยักหน้า ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเงี่ยนเต็มที่ไม่ต่างจากผม ความจริงผมเองก็อยากแกล้งเธอให้มากกว่านี้ แต่เห็นเธอยอมให้ขนาดนี้แล้ว แถมผมเองก็เงี่ยนเต็มทีจึงไม่อยากรออีก

   ผมขยับไปนั่งใกล้กว่าเดิม จับเอาดุ้นเอ็นของผมไปจ่อที่ปากร่องเตรียมเปิดซิงเด็กสาวที่ผมเอาไปช่วยตัวเองบ่อยครั้ง ผมเริ่มเดินหน้ากดแหวกเข้าไปในร่องของเธอเล็กน้อยก็บุกตะลุยไปต่อไม่ได้เพราะมันคับมาก เธอเองก็เพิ่งจะอายุแค่สิบหกยังไม่โตเต็มที่ แต่ความหื่นย่อมไม่เข้าใครออกใคร ผมนึกได้ว่ามีเจลหล่อลื่นอยู่ในลิ้นชักจึงลุกขึ้นไปหยิบ

   แต่พอลุกขึ้นไป ผมก็ชะงักเพราะได้ยินเสียงเหมือนเสียงประตูรั้วบ้านโดนเปิดออก ผมยืนฟังนิ่งไปไปพักใหญ่ แล้วก็ได้ยินเสียงไขกุญแจเปิดประตูมาจากชั้นล่าง ตอนนี้ผมจึงสะดุ้งโหยง รีบหันไปบอกน้องผิงว่า

   "ซวยแล้ว เมียมา!!!"   

..............................................

( เพิ่มเติมเนื้อหา 1/8/2559 )

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 01, 2016, 06:11:56 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ nakata32

 • Junior Member
 • ***
 • 486
 • 235
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 2 - ลมหายใจ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 26, 2016, 06:22:45 pm »
เหมือนเนื้อเรื่องจะไม่ครบนะครับ ยังไงรบกวนช่วยดูด้วยครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ l3elievE

 • Senior Member
 • ****
 • 632
 • 2376
 • ?
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 2 - ลมหายใจ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2016, 09:46:28 am »
ขอบคุณมากๆครับ  ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ golem237

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 230
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 2 - ลมหายใจ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2016, 03:07:41 pm »
ขอบคุณสำหรับนิยายสนุกๆนะครับ

*

ออฟไลน์ systemtae

 • Full Member
 • **
 • 249
 • 131
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 2 - ลมหายใจ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2016, 03:02:28 am »
ขอบคุณเนื้อเรื่องไม่จบนะครับ :(

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11655
 • 21869
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 2 - ลมหายใจ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2016, 06:12:47 pm »
            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..


*

ออฟไลน์ H.tttsd

 • Tiny Member
 • *
 • 21
 • -3
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 2 - ลมหายใจ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2016, 03:29:19 pm »
เมียมาพอดีจะซวยหรือจะรอดแต่แน่ๆคืออดแล้วขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ kasor7

 • Junior Member
 • ***
 • 536
 • 402
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 2 - ลมหายใจ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 04, 2017, 01:52:53 pm »
อ่านไปอ่านมาก็สนุกไปอีกแนว  คิดวางแนวเรื่องได้น่าสนใจดี  ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ hermit

 • Full Member
 • **
 • 74
 • 110
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 2 - ลมหายใจ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 16, 2017, 02:51:53 pm »
เมียมา คนอ่านก็ค้างกันไป
ขอบคุณมากนะครับ

Re: น้องผิง ตอนที่ 2 - ลมหายใจ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 16, 2017, 10:46:00 pm »
ติดตามครับ ขอบคุณ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2931
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องผิง ตอนที่ 2 - ลมหายใจ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2020, 11:44:56 am »
พระเอกของเรานี่ก็เทพจริงอะไรจริง แค่ลมหายใจก็ทำสาวป่วนปั่นจนต้องร้องขอชีวิต

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ