Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 4 แรงแม่เหล็ก แรงไฟฟ้า แรงโน้มถ่วง

Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 4 แรงแม่เหล็ก แรงไฟฟ้า แรงโน้มถ่วง

 • 327 ตอบ
 • 15207 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Junior Member
 • ***
 • 443
 • 3189
  • ดูรายละเอียด
ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้นความเดิมตอนที่แล้ว

ปันฟื้นขึ้นมาในโรงพยาบาล และพบว่าตนเองมีพลังพิเศษ ตา x-ray, ตา infrared, super ear, และการควบคุมเสียง  เค้าต้องอดทนเห็นเพื่อนๆที่มาเยี่ยมเค้าในสภาพเปลือยเปล่าด้วยความหงุดหงิดงุ่นง่าน  จนกระทั่งเค้าสามารถควบคุมพลังเหล่านั้นได้ดีขึ้น ก่อนที่จะทนต่อความต้องการไม่ไหว ปันได้ยัดเยียดความเป็นผัวเปิดซิงพลอย ทำให้พลอยโกรธมากจนหนีไป

................................


โรงพยาบาลXXX เวลา3.30 น.


แม้จะสบายตัวจากการได้ปลดปล่อยน้ำใส่เพื่อนสนิทของตน  แต่ปันก็หลับๆตื่นๆ  ด้วยความพะวงหนักใจในสิ่งที่ตนได้ทำลงไปปัน(ความคิด) : เพื่อนสนิท   แฟนเพื่อนอีก   นี่กูจะมองหน้าพวกมันติดไหมเนี่ย   เชี่ยเอ้ยเมื่อนอนไม่หลับปันจึงเลิกฝืน    เค้าเปิดทีวีหาไรดูแก้เซ็ง   เปลี่ยนช่องแล้ว  เปลี่ยนช่องเล่า  แต่ก็ไม่มีอะไรดูเลย  ยิ่งพาลให้เค้าหงุดหงิดมากขึ้นปัน : โถ่เว้ยยยยยยยยย!!!ปันสบถและสะบัดมือด้วยความหงุดหงิดเพล้งงง!!!ทีวีขนาด 30 นิ้วที่อยู่ตรงหน้าปันบินหวือ พุ่งออกจากหน้าต่างห้องปันออกไปอย่างรวดเร็วปัน: เห้ยยยยยยยยยย!!!!!


ผึง!!! นางพยาบาลคนหนึ่งก็กระหืดกระหอบวิ่งเข้ามา


นางพยาบาล: เกิดอะไรขึ้นคะ?เธอมองไปที่กระจกห้องที่แตก   พร้อมกับเดินออกไปดูที่ระเบียงปัน(ความคิด) : กูจะตอบยังไงให้ดูมีเหตุผลวะเนี่ย


ปัน: เอ่อผมก็ไม่รู้เหมือนกันครับ  อยู่ๆทีวีมันก็บินออกไปเองนางพยาบาลคนนั้นขมวดคิ้วด้วยความงุนงง  ปันเพิ่งสังเกตนางพยาบาลคนนี้ หน้าตาดี น่ารัก ผิวขาว เหงื่อโทรมกาย หน้าแดงระเรื่อ รวบผมสีน้ำตาลไว้ใต้หมวกที่เอียงกะเทเร่ ชุดพยาบาลของเธอที่ดูยับเยินยู่ยี่ แต่เดี๋ยวนะ ปันสังเกตเห็นเม็ดบางอย่างนูนใต้เสื้อสองเม็ด....วูบบบบบบบบบบ!!!    ตาX-ray ทำหน้าที่ทันที


ภายใต้ชุดขาวบริสุทธิ์นางฟ้าคนนี้  กลับไม่ได้สวมใส่เสื้อในและกางเกงใน   นมขนาดคัพบีกลมเต่งตึง หัวนมสีน้ำตาลอ่อนแข็งเป็นไต ชี้ขึ้นท้าทายชายหนุ่ม  หน้าทองแบนราบ  ที่หีเต็มไปด้วยขนเพชรขึ้นยุบยับ และมีน้ำบางอย่างไหลเยิ้มออกมาจากรูสวาทของเธอปัน(ความคิด): เธอคนนี้นี่เอง ที่กูได้ยินเมื่อกี้ตอนเธอซั่มกะใครอยู่ฝ่ายหญิงสาวเมื่อเห็นสายตาของชายหนุ่มจ้องมา ก็เหมือนดั่งว่าร่างของเธอเปลือยเปล่าไม่มีเสื้อผ้าใดๆ ดวงตาชายหนุ่มคนนี้ราวกับมีพลังในการมองทะลุทะลวงอย่างที่เธอไม่เคยเจอมาก่อน  เธอรู้สึกอึดอัดและตื่นเต้นในเวลาเดียวกัน  รูสวาทรู้สึกได้ถึงน้ำแห่งความปรารถนาที่ค่อยๆเยิ้มออกมา  ไฟราคะของเธอลุกขึ้นอีกครั้ง  แม้ว่าเธอเพิ่งจะได้รับการปลดปล่อยมาเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้  หัวนมเธอก็ลุกชูชันแข็งเป็นไต  ประกอบกับเสียดสีกับเสื้อกาวสีขาว  ความเสียวยิ่งทวีคูณ  เธออดไม่ได้ที่จะหอบหายใจถี่ระรัวขึ้นนางพยาบาล: จะเป็นไปได้ยังไงคะ  ทีวีบินออกไปเอง

ปัน: จริงๆนะครับคุณพยาบาล   เอ๊ะ คุณพยาบาลเป็นอะไรไหมครับ   หน้าเริ่มแดง  หอบหายใจอีก

นางพยาบาล: ไม่เป็นไรค่ะ  แค่พักผ่อนน้อยน่ะค่ะ

ปัน: อ่อครับเข้าใจครับ  งานพยาบาลต้องดูแลผู้ป่วย  งานหนักและเหนื่อย ยังไงก็พักผ่อนบ้างนะครับ อย่ามัวแต่ขย่มตอเพลินนางพยาบาลหน้าซีดลงทันที เมื่อได้ยินประโยคสุดท้ายที่ปันพูดนางพยาบาล: คุณพูดเรื่องอะไรคะ?

ปัน: สามร้อยเมตรจากห้องนี้ไปทางทิศใต้......

นางพยาบาล: คุณรู้หรือคะ.....

ปัน: หมายถึงอะไรหรอครับที่ว่ารู้

นางพยาบาล: ก็....

ปัน: ผมแค่ได้ยินใครร้องให้ช่วยกระทุ้งไรสักอย่างนี่แหละครับ  ผมเลยอัดคลิปวีดีโอไว้ดูเล่นเพลินๆสักหน่อยปันยิ้มให้เธออย่างเจ้าเล่  ตอนนี้แก่นกายของเขาแข็งตัวเป็นลำพร้อมที่จะออกศึกอีกครานางพยาบาล: ได้โปรดเถอะค่ะ อย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกหัวหน้าดิชั้นเลยนะคะ  ชั้นต้องถูกไล่ออกแน่ๆค่ะ

ปัน: ก็ขึ้นอยู่กับว่า.....คุณจะทำอะไรให้ผมพอใจเหมือนกับว่าเธอจะรู้ว่าปันต้องการอะไร  เธอค่อยๆเดินเข้ามาที่ข้างเตียงคนไข้  แล้วค่อยๆดึงผ้าห่มที่คลุมตัวปันออก ดวงตาเธอเบิกกว้างเมื่อเห็นขนาดน้องชายของชายหนุ่มที่พองแข็งตั้งเป็นลำภายใต้กางเกงผู้ป่วย  เธอใช้มือขวากำรอบลำควยของชายหนุ่ม แล้วชักรูดขึ้นลงอย่างชำนาญปัน: อูยยยยยยยย    อื้มมมมมมมมมมชายหนุ่มอดไม่ได้ที่จะเอื้อมมือไปคว้าหมับ ที่เต้าคู่งามของนางพยาบาล  เธอสะดุ้งตกใจเล็กน้อยเมื่อถูกปันสัมผัสปัน: ผมรู้ว่าคุณก็ต้องการ  อูยย  ซี๊ดดดดดด  นมคุณนุ่มจังง อ่าส์   รูด  อย่างนั้นแหละ   อื้มมมมมมมมมมมมมมมมมนางพยาบาลค่อยๆก้าวขึ้นมาบนเตียง เธอเริ่มหายใจถี่ขึ้น  ในขณะที่ปันก็เริ่มบีบเคล้นคลึงเต้านมของเธอมันมือมากยิ่งขึ้นนางพยาบาล: อื้มมมมมมมมมมมมมมมเธอถกกางเกงของปันออก ปลดปล่อยเจ้าปลาชะโดหัวทู่แดงก่ำออกมา เธอค่อยๆก้มลงไปก่อนที่จะใช้ปากเรียวเล็กของเธออมเจ้าปลาชะโดหายเข้าไปปัน: อูยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย   ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดปันอดไม่ได้ที่จะร้องครางด้วยความเสียว พร้อมแอ่นเอวเข้าหาริมฝีปากนั้น ความนุ่ม ความอบอุ่นจากภายในช่องปากของเจ้าหล่อน สร้างความสุขให้แก่ชายหนุ่มผู้ที่เพิ่งได้ก้าวเท้าเข้าสู่โลกกามารมณ์เป็นครั้งแรก ปันก็ไม่น้อยหน้าใช้สองมือแกะกระดุมชุดพยาบาลออก เผยให้เห็นผิวขาวเนียนที่เริ่มมีเหงื่อผุดขึ้นมา ปันค่อยๆใช้มือคลึงเต้านมขาวอย่างเงอะงะ นิ้วของเค้าค่อยๆลูบวนจากฐานค่อยๆวนๆๆๆ ขึ้นสู่ปลายยอดสีน้ำตาลอ่อนที่ตอนนี้แข็งชูชันนางพยาบาล: อูยยยยยยยยยยยยยยย  ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด   อย่า ยะ ย่า อย่าค่ะ ปล่อยให้ชั้นทำให้ดีกว่า อูยยยยยยยยยยยยยยยยเธอเอ่ยปากร้องห้าม ซึ่งเหมือนกับเป็นการยิ่งเชิญชวนชายหนุ่มมากขึ้น เธอจึงเร่งดูดลำควยของชายหนุ่มจนมิดสุดโคน รูดขึ้นรูดลงเร็วขึ้นอย่างคล่องแคล่วปัน: อูยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย  ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดปันแทบกลั้นน้ำเอาไว้ไม่อยู่ ยังดีที่เค้าได้ปล่อยออกไปบ้างแล้ว ไม่งั้นคงได้กระฉูดใส่ปากนางพยาบาลแสนสวยคนนี้ ปันทนไม่ไหวจับนางพยาบาลพลิกตัวลงนอนหงาย แล้วเค้ากลับเป็นฝ่ายขึ้นคร่อมแทน  ดูเธอจะตกใจนิดๆ  แต่ปันก็ไม่รอช้าก้มหน้าดูดดื่มลิ้มรสสองเต้านั้นอย่างหื่นกระหายนางพยาบาล: อ๊างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง แฮ่ก แฮ่ก แฮ่ก อูยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยเสียงของเธอเอยร้องด้วยความรู้สึกวาบหวาม เมื่อริมฝีปากของปันเข้าขบดูดที่หัวนมอันสดสวยนั้น หล่อนที่เอยร้องสะดุ้ง มือไม้ค่อยๆเข้าประคองศีรษะปันที่ขบดูดราวกับไม่อยากให้หยุด..ขณะที่ริมฝีปากและลิ้นของปันก็ค่อยๆเม้มสร้างความเสียวซ่านให้กับเธอมากขึ้น…นางพยาบาล: อูยยยยยยยยยยยยยยย คุณคะ อะ อืออออออออออออ    อ้ายยยยยยยยยยเสียงครางกระเส่าของเธอดังขึ้น ขณะที่ปันนั้นทั้งขบดูดทั้งตวัดเลียอย่างหื่นกระหายเพื่อลิ้มรสทรวงอกคู่นั้นของเธอ… ปันยังไม่หยุดแค่นั้นเค้าวางมือที่ใหญ่หนาหยาบกร้านลงบนทรวดอกของเธอแล้วบีบคลึงเคล้น.ก็ยิ่งทำให้เธอนั้นเอ่ยร้องกระเส่าอย่างดังขึ้นมากไปอีก…

หน้าอกของเธอนั้นทั้งเนียนและนุ่มละมุนละไมมือไม่น้อย ยิ่งสัมผัสปันก็ยิ่งเงี่ยนงุ่นง่านขึ่นเรื่อยๆ…เสียงใสๆของนางฟ้าชุดขาวที่ยังคงเอ่ยร้องระงมลั่นห้องพัก ไม่ได้เอ่ยปากห้ามปรามใดๆอีกต่อไป ปันค่อยๆใช้มืออีกข้างที่ว่างจากการนวดเคล้น คลำผ่านใต้กระโปรงสีขาว ไปสัมผัสร่องหลืบของเธอ และพบว่าเธอแฉะเป็นที่เรียบร้อยแล้วปัน: คุณแฉะแล้วนี่ครับ

นางพยาบาล: เอิร์ทค่ะ เรียกชั้นว่า เอิร์ทเอิร์ท
                                 

เธอหอบหายใจหน้าแดงก่ำ ตอบปันเสียงสั่นเทา


ปัน: ปันครับปันหยุดเล่นกับสองเต้า และค่อยๆแทรกตัวเข้ามาที่หว่างขาของหญิงสาว แก่นกายของเค้าเบียดเสียดเข้ากับร่องรักที่เปียกชุ่ม ยิ่งกระตุ้นกำหนัดของทั้งสองให้ยิ่งมากยิ่งขึ้นเอิร์ท: อือออ…อาาาาอาาา..อูยยยยยยยยยยยยเสียงครางของเอิร์ทยิ่งดังขึ้น เมื่อปันถูไถความเป็นชายเข้ากับปากทางรักของหญิงสาว ปันเองก็ตื่นเต้นนี่แทบจะเป็นคืนแรกที่เค้าจะได้มีสัมพันธ์สวาทกับหญิงสาวๆจริงๆเอิร์ท: อ๊างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงด้วยความไร้ประสบการณ์ปันถาโถมดุ้นอวบใหญ่ของตนเข้าไปอย่างหมดด้าม ซึ่งนั้นก็ทำให้เอิร์ทสะดุ้งสุดตัวพร้อมกับเอยร้องลั่นอย่างทันที… เธอผวาเข้ากอดร่างของปันที่โถมกายเข้าหาเธอนั้นอย่างแน่นขนัดปัน: อูยยยยยยยยยยยยยยยยยย  ซี๊ดดดดดปันสูดปากด้วยความเสียวซ่าน ช่องรักของเอิร์ทไม่ได้แน่นฟิตเท่าพลอย แต่ในช่องรักมีน้ำหล่อลื่นทำให้ปันสอดใส่เข้าไปอย่างง่ายดาย ปันค่อยๆปลุกเร้าเธอด้วยการซุกไซ้ซอกคอ พร้อมกับค่อยๆกระทุ้งควยเข้าใส่เป็นจังหวะดัง   ปึ้ก  ปึ้ก  ปึ้ก   อย่างเนิบๆแต่หนักแน่นเอิร์ท: อ๊างงงงงงงงงง อ๊า....อ๊า อ๊างงงเสียงใสๆของเธอกลายเป็นเสียงครางกระเส่าด้วยความสุขอยู่ภายใต้ร่างของปัน โดยที่ช่วงล่างของปันนั้นก็ค่อยๆสาวและดุนใส่ร่างของเธออย่างเป็นจังหวะเอิร์ท: อ็าาาาา อาาาา อาาาาา..........อ๊างงงงงงงงงงงงงงงงง


เสียงครางของเธอที่ร้องระงมอย่างเสียวซ่านจากการบรรเลงสวาทของปัน  เสียงของเธอยิ่งครางดังเท่าไร ก็ยิ่งกระตุ้นให้ปันนั้นกระแทกกระทั้นกับเธออย่างร้อนแรงมากขึ้นเป็นทวีคูณ ปันไม่ปล่อยสองเต้าคู่นั้นที่เด้งตามจังหวะให้ว่างเค้าก้มลงใช้ลิ้นค่อยๆลากเลียดูดดุนไปพร้อมๆกับสาวควยเข้าออกรูสวาทของหญิงสาว


เอิร์ท: อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา


เสียงเธอร้องกู่ก้อง  ร่างขาวโพลนของหญิงสาวแอ่นสะท้านด้วยความเสียวสุข ที่ปันประเคนให้จนถึงจุดหมาย ปันรับรู้ได้ถึงแรงตอดมหาศาลที่เข้ากระทำกับดุ้นอันเขื่องของตน  จนอดสูดปากด้วยความเสียวไม่ได้ปัน: อูยยยยยยยยยยยยยยนางพยาบาลสาวผละปันออก แล้วเดินออกไปที่ระเบียง โก้งโค้งรูหีแดงฉ่ำที่เยิ้มไปด้วยน้ำรักมาทางปัน  ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าปันต้องทำยังไง  ปันค่อยๆเดินเข้าประกบจากด้านหลัง  แล้วเสียบควยพรวดเข้าไปทีเดียวมิดด้ามเอิร์ท: อ็าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา...เสียงครางของเธอดังลั่นอย่างไม่กลัวใครจะได้ยิน  เมื่อเจ้าดุ้นใหญ่แทงพรวดเข้าไปในช่องสวาท  ปันเร่งเครื่องกระทุ้งจังหวะถี่รัวขึ้นตับ  ตับ  ตับ  ตับ ตับ   ตับ

เอิร์ท: อือออ...อาาาา   อาาาา   อาาาาา.เสียงครางของเธอดังระงมแข่งกับเสียงหนั่นเนื้อที่กระทบกันของทั้งสอง  หน้าเธอแดงก่ำ มือเกาะราวรั้วระเบียงสั่นราวกับไร้เรี่ยวแรงเอิร์ท: เย็ดมันจริงๆผัวขา  ซี๊ดดดดดดดดดด  อ๊างงงงงงงงงงง  แรงๆเลยค่ะ  เย็ดเมียแรงๆเลยค่ะปันยิ่งได้ยินยิ่งระรัวสาวควยใส่อย่างไม่คิดชีวิต เสียงครางของทั้งสองดังแข่งกันเหมือนดั่งว่าที่นี่เป็นห้องพักส่วนตัวก็ไม่ปานเอิร์ท: อะ...อ๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาเสียงครางของเอิร์ทที่ร้องลั่นยาว พร้อมกับร่างของเธอที่สะดุ้งสั่นเกร็งสะท้าน ด้วยความเสียวจากน้ำรักอันร้อนระอุของปันที่อัดราดเข้าใส่ในรูรักของเธอ..โดยปันเองนั้นก็สูดปากด้วยความเสียวไม่น้อยกว่ากัน มือไม้ของปันจับรั้งสะโพกของเธอไว้อย่างแนบแน่น พร้อมกับแทงดันดุ้นเนื้อเข้าให้ลึกที่สุดเป็นครั้งสุดท้ายปัน: อูยยยยยยยยยยยย  ซี๊ดดดดดด   อื้มมมมมม


แฮ่ก   แฮ่ก   แฮ่ก


สองหนุ่มสาวหอบหายใจหลังผ่านบทบรรเลงอันเร่าร้อน   ร่างของปันแนบไปกับแผ่นหลังอันขาวนวลเนียนของเอิร์ทเอิร์ท: ถือว่านี่เป็นความสุขครั้งสุดท้ายให้เธอละกัน

ปัน: ????

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 09, 2016, 10:11:27 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 111
  • ดูรายละเอียด
อ่านมันครับ
ปันเป็นหนุ่มไร้ประสบการณ์ ครั้งแรกกะพลอย เลยทำให้ไร้ความนุ่มนวล คงต้องค่อยๆ ฝึกหัด แต่เรื่องเช่นนี้ เรียนรู้ได้ง่าย

*

ออฟไลน์ tong33333

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 89
  • ดูรายละเอียด
เนื้อหาเริ่มเข้มข้นขึ้นแล้ว

*

ออฟไลน์ l3eml3ell

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 61
  • ดูรายละเอียด
แป็ปเดียวเก็บมได้อีกคนแล้ว...สุดยอด

*

ออฟไลน์ nakata32

 • Junior Member
 • ***
 • 253
 • 235
  • ดูรายละเอียด
น่าจะเปลี่ยรชื่อ พระเอกเป็น ปันยอดมนุษย์นักyed นะครับ.555

*

ออฟไลน์ grozothe

 • Full Member
 • **
 • 193
 • 67
  • ดูรายละเอียด
นี่อาจจะเป็นอีกด้านของซุปเปอร์แมนก็เป็นได้  ::Grimace::

*

ออฟไลน์ lekyai

 • Junior Member
 • ***
 • 353
 • 247
  • ดูรายละเอียด
อิจฉาคุณปันจัง ได้เมียคืนเดียว 2 คน คุณพลอยกับพยาบาลเอิร์ท

*

ออฟไลน์ oymfoyp00

 • Junior Member
 • ***
 • 535
 • 538
  • ดูรายละเอียด
โปรโมชั่นช่วงทดลองใช้พลังเกือบตายแล้วไหมละ

*

ออฟไลน์ xx777xx

 • Tiny Member
 • *
 • 9
 • 0
  • ดูรายละเอียด
พระเอกเรื่องนี้นี่ความสามารถรอบด้านจริงๆ ครับ นับถือจินตนาการของผู้แต่งจริงๆ ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ live20

 • Junior Member
 • ***
 • 339
 • 138
  • ดูรายละเอียด
สงสัยพลอยคงเสร็จปันแน่

*

ออนไลน์ wsxc

 • Legend Member
 • *******
 • 2323
 • 284
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ  นายปันเจอแม่ม่ายดำแระ

*

ออฟไลน์ sos-sos

 • Full Member
 • **
 • 227
 • 207
  • ดูรายละเอียด

*

ออฟไลน์ chairat04

 • Junior Member
 • ***
 • 265
 • 233
  • ดูรายละเอียด
เกิดอะไรต่อจากนี้ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ chairat04

 • Junior Member
 • ***
 • 265
 • 233
  • ดูรายละเอียด
นึกว่าจะแย่ที่ไหนได้ ติดใจเอง ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ 09432345334

 • Tiny Member
 • *
 • 46
 • 71
  • ดูรายละเอียด
สนุกมากเลยครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ