Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 6 Codename

Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 6 Codename

 • 275 ตอบ
 • 13498 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Junior Member
 • ***
 • 467
 • 3248
  • ดูรายละเอียด
Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 6 Codename
« เมื่อ: มิถุนายน 13, 2015, 09:42:21 pm »
 ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น


     คุยกันก่อนอ่าน

ช่วงนี้ไรต์ลงถี่อาจจะถูกใจใครหลายๆคน ไรต์ขอแจ้งไว้ก่อนนะครับ ที่ช่วงนี้ไรต์ลงถี่ทุกวันได้ เพราะไรต์มีลงไว้ที่อีกบอร์ดนึง ซึ่งตอนนี้อัพเดทถึงตอนที่ 26  เมื่อบอร์ดนี้อัพลงทันเท่ากัน  ก็คงไม่ได้ลงถี่แล้วนะครับ  ความเร็วในการลงงานของไรต์ประมาณ 1-2 สัปดาห์ต่อตอนนะครับ  แต่ถ้าเจอเม้นเกรียนๆ ก็ 3 เดือนออกตอนนึงละกันครับ  หวังว่าเรื่องของไรต์จะพอถูกใจรีดเดอร์บ้างนะครับ ขอบคุณครับ   ความเดิมตอนที่แล้ว


ปันและเพื่อนๆถูกโจมตีในขณะมาแข่งขันกีฬาที่โคราช  เหล่า Protector โผล่มาร่วมต่อสู้ ก่อนที่บาบี้จะถูก Death Wing จับตัวไป.......................มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง    โคราช          ปันและอาทมาตยืนมองปีกสีดำที่อยู่บนฟ้า ค่อยๆไกลออกไป ไกรทองเพิ่งวิ่งตามมาสมทบได้ทัน เค้าเงื้อง่าหอกสัตโลหะในมือ แต่เป้าหมายก็ไกลเกินไป อีกทั้งอาจจะพลาดไปโดนบาบี้ได้  ปันยืนขบกรามกรอด ตัวสั่นเทิ้มด้วยความโกรธแค้นปัน : ขอยืมหน่อย     ปันคว้าหอกสัตโลหะมาจากไกรทอง ซึ่งไกรทองก็ปล่อยให้แต่โดยดีปัน : ฝากหน่อย     ปันถอดแว่นออก แล้ววางไว้ในมือของอาทมาต ที่ยังงุนงงว่าเค้าจะทำอะไร     ปุ้งงงงงงงงงงงงงงง!!!     ปันพุ่งไปบนฟ้าดุจจรวดมิสไซล์ ท่ามกลางความตื่นตะลึง และงุนงงของอาทมาตและไกรทองอาทมาต : ไอ้หมอนี่มันบินได้ด้วย!!!     อาทมาตอุทานออกมาด้วยความแปลกใจ     ปันพุ่งแหวกฝ่าอากาศผ่านไปด้วยความรวดเร็ว  เสียงลืมหวือที่พัดผ่านรอบตัวเค้า  ช่างหนาวเย็นและบาดไปทั่วตามสรรพางค์กาย ในมือขวากำหอกสัตโลหะในมืออย่างมั่นคง ดวงตาเค้าจับจ้องไปที่ปีกสีดำที่อยู่ลิบๆอย่างไม่วางตา ปันเร่งความเร็วสูงที่สุดเท่าที่เค้าเคยทำ     บูม!มมม!     ปันเร่งความเร็วจนถึงขีดสุด จนถึงระดับความเร็วเหนือเสียง ร่างของปันแทบจะปริออกเป็นเสี่ยงๆ แต่ปันไม่สนใจสิ่งใดแล้ว ตอนนี้เค้าจะต้องช่วยเหลือเพื่อนของเค้าให้ได้

ในขณะที่เจ้านกดำกำลังกระหยิ่มในใจ ในมือมันมีร่างหญิงสาวที่แสนอวบอัดน่าฟัดอยู่ในกำมือDeath Wing : เธอสินะ ที่เจ้า Emerald Wing หมายตาเอาไว้ คืนนี้พี่จะจัดให้บานไม่หุบเลย อยากเห็นหน้าเจ้า  Emerald Wing จริงๆโว้ยยยย ฮ่าฮ่า ฮ่า     โครมมมมมมมมมม!!!     ปันพุ่งชาร์ท Death Wing โดยไม่ได้ชะลอความเร็วแม้สักนิด หอกสัตโลหะในมือปักลงไปที่กลางปีกของเจ้านกแห่งความตายจนมิดคม แรงกระแทกของปันรุนแรงถึงกับทำให้ Death Wing เซถลากลางอากาศ     พลั่ก!!     เจ้านกแห่งความตายโต้กลับปันด้วยปีกสีดำใหญ่ ฟาดกลับใส่ปันอย่างหนักหน่วง ปันปลิวกระเด็นลอยออกไปหลายเมตร หอกสัตโลหะในมือพลอยกระเด็นหลุดออกจากมือ ล่วงหายไปยังพสุธาเบื้องล่างปัน : ชิบหายละ     ปันสบถออกมา เมื่ออาวุธของไกรทองกระเด็นหล่นหายไป อาวุธเพียงอันเดียวที่มีอยู่ในตอนนี้ ที่สามารถทำอันตรายผิวของ Death Wing ได้
เจ้านกดำหันมาแสยะยิ้มให้ปันหนึ่งที ก่อนที่จะรีบบินพุ่งหนีปันออกไปอย่างรวดเร็ว ปันก็ไม่รอช้ารีบพุ่งตามไปอย่างกระชั้นชิด ทั้งสองบินขับไล่กันราวกับเครื่องบินขับไล่ทำสงครามเวหาก็ไม่ปาน

เจ้านกแห่งความตายบินหวือเข้าไปในเมฆก้อนใหญ่ ลักษณะคล้ายภูเขายักษ์ลอยกลางอากาศ  ยอดของเมฆแผ่ปลายออกคล้ายรูปทั่ง ฐานสีดำทะมึน ปันไม่รอช้ารีบพุ่งติดตามเข้าไปอย่างไม่รีรอ โดยไม่ได้ฉุกคิดเลยว่าเมฆที่บินเข้าไปนั้นคือ เมฆฟ้าคะนอง     เปรี้ยง!!!! เปรี้ยง!!!!!     ภายในเมฆดำคลึ้มเต็มไปด้วยฟ้าแลบ และฟ้าผ่า Death Wing บินฉวัดเฉวียนหลบด้วยความคล่องแคล่ว บาบี้กรีดร้องสุดเสียง ด้วยความกลัวแข่งกับเสียงฟ้าร้องที่ดังสนั่นรอบตัวเธอ ส่วนปันก็บินหลบด้วยความทุลักทุเลในความที่เป็นมือใหม่หัดบิน 
ปัน (ความคิด) : เราไม่มีอาวุธโจมตีระยะไกลเลย อย่างนี้ไม่ดีแน่ เอ๊ะ เดี๋ยว เราควบแรงไฟฟ้าได้นี่
     ปันฉุกคิดได้ดังนั้น ตั้งสติรวบรวมสมาธิถึงคลื่นก้อนพลังรอบๆกาย     แซ่บบบบบบบบบบ     สายฟ้าจำนวนนับไม่ถ้วนพุ่งเข้ามารวมที่มือทั้งสองข้างของปัน ยิ่งนานยิ่งเข้ม ยิ่งทวีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ปันค่อยๆเพิ่มความเข้มของสายฟ้า จนสายฟ้าห่อหุ้มร่างของปันไว้จนหมด ปันยกมือขวาขึ้น เล็งไปทางเจ้านกยักษ์สีดำ     ซูมมมมมมมมมมมมมมมม!!!
     สายฟ้าพุ่งออกจากฝ่ามือของเค้า ประกายสายฟ้าเพียงพริบตาก็บรรลุถึงร่างของเจ้านกยักษ์ แต่ทว่ามันกลับใช้ปีกป้องกันได้อย่างไม่สะทกสะท้าน

เจ้านกยักษ์หันกลับมามองปันด้วยความฉงน นี่มันประเมินคู่ต่อสู้ต่ำเกินไป มันกระพือปีกอย่างรุนแรง ก่อคลื่นลมก้อนหนึ่งพัดเข้าใส่ปันอย่างเร็วแรง ความแรงของลมพัดพาเมฆจนกระจัดกระจาย ในขณะที่ปันที่ห่อหุ้มไปด้วยสายฟ้าทั้งร่างพุ่งเข้าใส่ก้อนพายุนั้นอย่างไม่กลัวเกรง ร่างของเค้าเรืองแสงสีเหลืองอ่อนของประกายสายฟ้า ปันยกมือซ้ายขึ้น แล้วแบมือออก ในใจรวบรวมสมาธิและสติปัน (ความคิด) :สลาย!!!!


     เสี้ยววินาทีที่ก้อนคลื่นพายุลมลูกนั้นสัมผัสกับฝ่ามือของปัน ฉับพลันคลื่นลมนั้นก็แตกสลายไปราวกับไม่เคยมีอยู่มาก่อน       โครมมมมมมมมมมม!!!!     ปันพุ่งเข้าชาร์ท Death Wing เต็มแรงอีกครา พลังไฟฟ้าจากตัวเค้าหลั่งไหลไปยังเจ้านกสีดำDeath Wing : อ๊ากกกกกกกกกก     เจ้านกดำตัวสั่นเทาเมื่อถูกพลังงานไฟฟ้าจำนวนมากจากร่างกายปันช็อตใส่ จนเผลอปล่อยบาบี้หลุดมือ   เหมือนดั่งเป็นภาพสโลโมชั่น ปันค่อยๆเห็นเพื่อนสาวของตนค่อยๆลอยดิ่งร่วงหายไปในกลีบเมฆเบื้องล่าง ปันฉวยโอกาสที่ Death Wing ยังรู้สึกชาจากการถูกช็อต ถีบเข้าที่ยอดอกของมันโดยแรง และร่างของเค้าพุ่งดิ่งลงติดตามร่างเพื่อนสาวของเค้าลงไป ผ่านเมฆหมอกสีเทาทะมึน ปันไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยสายตาปกติ 

 

     วูบบบบบ  ตา Infrared ทำงาน   เค้าเห็นสัญญาณคลื่นความร้อนจากร่างกายบาบี้อยู่ห่างจากเค้าไปไม่กี่สิบเมตร  ปันเร่งความเร็วขึ้นอีกปัน (ความคิด) :อีกนิดเดียวเท่านั้น!!           พลึ่บ!!!!     Death Wing โฉบมาล็อคตัวปันไว้จากข้างหลัง แล้วพาปันเหินขึ้นสู่เบื้องบนDeath Wing : ชั้นไม่ให้แกช่วยนังนั่นได้ทันหรอก เจ้า Emerald Wing จะต้องใจสลาย   ส่วนแก!! ชั้นอยากรู้ว่าถ้าไปในอวกาศแกจะเป็นยังไง     ฟรึ่บบบบบบบบ     เจ้านกยักษ์สีดำพาปันเหินขึ้นมาจนพ้นกลุ่มเมฆ  ภาพที่ปันเห็นตอนนี้ช่างสวยงามเกินบรรยาย  พื้นล่างเห็นแต่ปุยเมฆสีขาว ด้านบนเป็นดวงอาทิตย์ที่ทอแสงเฉิดฉาย แต่นี่ไม่ใช่เวลาที่จะมาดื่มด่ำกับบรรยากาศ ปันพยาบาลดิ้นขัดขืนเพื่อสะบัดหลุดจากพันทนาการของเจ้านกร้าย แต่ยิ่งดิ้นก็เหมือนกับยิ่งถูกรัดแน่น

ปันค่อยๆหลับตาตั้งสติ แล้วเค้าก็เริ่มลงมือ!!!     Death Wing รู้สึกได้ถึงแรงดึงดูดมหาศาลที่ดูดตัวเองจนติดกับชายหนุ่ม เจ้านกยักษ์ยิ่งฉงนในสิ่งที่ปันทำ  ก่อนที่เจ้านกร้ายจะรู้สึกถึงน้ำหนักของชายหนุ่มที่มากขึ้น มากขึ้น มากขึ้น มากขึ้น   จนปีกของมันไม่สามารถพยุงพาเหินขึ้นได้อีกต่อไป      ฟิ้วววววว     ทั้งสองกลับดิ่งพสุธาหัวทิ่มลงมาด้วยกัน Death Wing พยายามผละตัวออกจากปัน แต่ทำเช่นไรก็ไม่สามารถทำได้ ร่างทั้งสองติดกันแน่นและพุ่งหวือลงสู่พสุธาเบื้องล่าง

ปันรวบรวมสมาธิและขอลองทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ปันรวบรวมคลื่นทุกอย่างที่เค้าสัมผัสถึงได้ รวบรวมเข้ามาโดยมีร่างกายของเค้าเป็นศูนย์กลาง ก่อนที่จะ....     บึ้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!     ปันระเบิดพลังคลื่นทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า แรงโน้มถ่วง แรงใดๆที่เค้าควบคุมได้ เค้าระเบิดพลังออกจากทั่วร่าง


     กร๊อบบบบบบบDeath Wing : อ๊ากกกกกกกก     แรงระเบิดระยะประชิดนั้นรุนแรงจนทำให้ ปีกของเจ้านกดำหักสะบั้น แรงระเบิดอัดร่างของมันกระเด็นควงหวือลับหายไป แรงระเบิดคลื่นพลังที่แผ่กระจายเป็นทรงกลมโดยมีปันเป็นจุดศูนย์กลางการระเบิด แรงระเบิดนี้ทำให้ไฟฟ้าในเมืองรัศมี 50กิโลเมตรจากตัวปันดับลงโดยทันที

ปันเริ่มใช้สายตา Infrared เพื่อตามหาบาบี้อีกครั้ง 

 

เห็นแล้ว!!! เธออยู่ห่างจากเค้าลงไปกิโลกว่าๆ ปันเร่งความเร็วตัวเองพุ่งดิ่งความลงไปอย่างไม่รีรอ                บึ้ม!!!!     ปันเร่งความเร็วจนเหนือกว่าเสียง จนเกิด Sonic Boom!!!! เสียงระเบิดมันดังจนแก้วหูปันแทบจะปริแตกออก ปันยังคงกัดฟันดิ่งลงตามบาบี้ ร่างของเค้ายังทิ้งดิ่งผ่านกลุ่มเมฆ มือขวาของปันยกขึ้น เค้าพยายามลดแรงโน้มถ่วงที่มากระทำต่อบาบี้ เพื่อที่เธอจะได้ดิ่งลงเบื้องล่างช้าลง  แต่เนื่องจากร่างของเธอไม่ได้หยุดนิ่ง การโฟกัสตำแหน่งเป็นไปไม่ได้เลย เค้าไม่สามารถใช้วิธีนี้ได้ เค้าได้แต่กัดฟันแล้วพุ่งลงไปอย่างไม่คิดชีวิต                ฟึ่บบบบ     ร่างของเค้าผ่านกลุ่มเมฆมาแล้ว บาบี้อยู่ห่างจากเค้าไปสามร้อยเมตร ปันเห็นเบื้องล่างที่เต็มไปด้วยป่าทึบของเขตเขาใหญ่ บาบี้ก็เห็นเช่นกัน เธอเพิ่งเห็นได้อย่างเต็มตาว่า คนที่ไล่ตามเธอมานั้น ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นปันนั่นเอง วันนี้เค้าช่วยเธอไม่รู้กี่ครั้ง และนี่เค้าถึงขนาดบินมาช่วยเธอ                ฟรึ่บบบบบบบบบบบบบบบ     ปันเร่งสปีดเต็มแรงจนคว้าตัวเธอไว้ได้  ร่างของเธอกระชับเข้ากับร่างของเค้าอย่างแนบแน่น ตัวของเธอสั่นเทิ้ม แต่ก็อบอุ่นนุ่มนิ่ม หน้าอกหน้าใจคู่นั้นเบียดเสียดกับแผงอกของเค้า ใจปันเต้นตูมตามเร่งระรัว

ในขณะที่บาบี้ น้ำตาเธอไหลนองด้วยความปีติที่รอดตายได้อย่างหวุดหวิด เธอสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและความปลอดภัยจากเพื่อนชายของเธอ เธอรู้สึกได้ถึงความรู้สึกที่ก่อตัวเอ่อล้นข้างในจิตใจของเธอเอง     ร่างทั้งสองค่อยๆลอยชะลอหมุนช้าๆ ลงแตะบนพื้นป่าของเขาใหญ่ ร่างของหญิงสาวยังคงถูกประคองด้วยสองแขนของชายหนุ่ม เธอเพ่งมองเค้าอย่างสนใจบาบี้ : ปัน ขอบคุณนะ        เธอเข้าสวมกอดเค้าอีกคราเป็นการขอบคุณปัน : โอ้ยยยย เบาๆก็ได้ ไม่เป็นไรหรอก   

บาบี้ : เธอมีพลังวิเศษ ชั้นว่าละ....

ปัน : ก็ไม่ค่อยอยากมีเท่าไรหรอกนะ   จับดีๆล่ะ  กลับไปหาน้องๆกันเถอะ     บาบี้ค่อยๆกระชับวงแขนเข้ากับร่างชายหนุ่ม ก่อนที่ปันจะพาเธอบินพุ่งทะยานขึ้นฟ้าไปอีกครั้ง  แต่นี่ช่างแตกต่างยิ่งนัก  เธอกำลังอยู่ในอ้อมแขนของเค้า คนที่คอยช่วยชีวิตเธอในวันนี้  เค้าและเธอกำลังกอดกันอยู่บนฟากฟ้าที่ไร้ที่สิ้นสุด  ปันพาเธอบินขึ้นไปเหนือเมฆ  นี่คงเป็นช่วงเวลาสำหรับการดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แสนสวยงามหลังผ่านศึกใหญ่ครั้งแรกมาได้

บาบี้จ้องหน้าปันด้วยความรัก ที่เธอรู้ว่ามันเริ่มก่อตัวภายในจิตใจของเธอ ชายหนุ่มที่เธอไม่เคยเหลียวมองในสายตา แต่ตอนนี้เค้าไม่ได้แค่อยู่ในสายตาของเธออีกต่อไป แต่ยังคงเข้าไปในใจของเธอด้วยเช่นกัน ปัน : บาบี้ ปันมีเรื่องอยากจะขอ คือว่า อุ๊บบบบบ อื้มมมมมมมมมม อืมมมมม     บาบี้ประทับริมฝีปากลงบนริมฝีปากชายหนุ่ม  ความนุ่มของริมฝีปาก รสชาติของริมฝีปากดาวคณะอย่างเธอ มันช่างบรรเจิดเพริศแพร้วเกินกว่าที่เค้าจะบรรยายได้ เหนือเมฆ ใต้แสงอาทิตย์ กลางเวหา เค้าทั้งสองกำลังจุมพิตกันอย่างดูดดื่ม บาบี้ค่อยๆถอนริมฝีปากตนออกมา ปรือตามองชายหนุ่มตรงหน้าปัน : เอ่ออ ว้าวววว นี่ไม่ใช่อะไรที่ปันจะขอ แต่ก็......เยี่ยมไปเลย
     บาบี้หัวเราะในท่าทางเคอะเขินของชายหนุ่มปัน : อ้อ เกือบหลงประเด็น บาบี้ ปันอยากให้บาบี้ช่วยเก็บความลับเรื่องพลังของปันได้ไหม อย่าบอกให้คนอื่นรู้

บาบี้ :  ถ้าปันอยากให้บาบี้ทำอย่างนั้น ก็ได้จ้ะ     เธอตอบแล้วกระชับวงแขนกอดรัดเค้าแน่นหนา ราวกับไม่ต้องการแยกจากกันตลอดกาล ทั้งสองบินลอยมาจนเกือบจะถึงที่หมาย
ปัน : เดี๋ยวเราส่งบาบี้ข้างนอกมหาลัยดีกว่า แล้วบาบี้เดินเข้าไปนะ จะได้ไม่มีใครเห็นปัน

บาบี้ : ได้จ้ะ เอ่อ ปัน ขอบาบี้ถามไรหน่อยได้ไหม

ปัน : เอาสิ

บาบี้  : ปันเป็นแฟนกับน้องมายหรอ

ปัน  :  เห้ย ไม่ได้เป็น  มายเค้าก็เป็นอย่างนี้มาตั้งแต่เด็กแล้วล่ะ ถามทำไมหรอ

บาบี้   :  เปล่า ไม่มีไรหรอก แค่อยากรู้น่ะ ไว้เจอกันนะ
     ปันค่อยๆวางบาบี้ลงบนพื้นอย่างนุ่มนวล ก่อนที่เธอจะค่อยๆเดินเข้ามหาลัยไป ในขณะที่ปันรีบบินไปทางหลังมหาลัยเพื่อไปพบกับกลุ่ม Protector  ปันค่อยๆลอยตัวลงอย่างแผ่วเบา ท่ามกลางเหล่ายอดมนุษย์ที่มายืนปรบมือรอเค้าอย่างยินดี


อาทมาต :  นายนี่มีเรื่องให้ประหลาดใจอยู่เรื่อยๆเลยนะ เอ้านี่ เอาคืนไป     อาทมาตยื่นแว่นตาคืนให้ปันปัน :  คุณไกรทอง  ผมต้องขอโทษจริงๆ  หอกสัตโลหะหล่นหายไปตอนกำลังสู้กับเจ้านกนั่น

ไกรทอง :  ไม่เป็นไรหรอก ผมมีคาถา ตามหาได้ไม่ยากหรอกครับ ยังไงวันนี้ถ้าไม่ได้คุณ เรื่องคงไม่จบแบบนี้แน่

อาทมาต :   พวกเราปรึกษากันแล้ว ว่า นายสมควรได้รับนี่


     อาทมาตยื่นเข็มกลัดตัว P สีน้ำเงินเข้มขลิบเงินให้ปัน ปันรับมาอย่างงุนงงจอมพลังช้างเผือก :  เมื่อนายพร้อม...ขอต้อนรับสู่ทีม

อาทมาต :  เข็มกลัดนี้ นอกจากจะบอกถึงสถานะของนายในทีมแล้ว ยังใช้ติดต่อพวกเราได้ เมื่อนายเกิดเรื่อง... พวกเราจะไปอยู่ที่นั่นกับนาย

ปัน : ขอบคุณครับ ส่วนเรื่องเข้าทีม ผมขอคิดดูอีกทีละกันครับ ยังไงวันนี้ก็ขอบคุณมากครับ


     ทั้งสามเดินมาตบบ่าปัน ก่อนจะลากลับไปทำหน้าที่ของตน.....                   
...............................            1 สัปดาห์ต่อมา

     สยาม     ปันในชุดเสื้อยืดสีขาวกางเกงยีนส์ขายาว มือทั้งสองข้างถูกพันไว้ด้วยเฝือกอ่อน ปันกำลังเดินตามหาร้านตัดสูทร้านหนึ่งปัน : เอ๊ะ ไหนว่าอยู่แถวนี้ไง     ปันบ่นพึมพำ ก้มลงมองมือถือที่กำลังโชว์แผนที่อยู่ ปันเดินตามที่แผนที่นั้นบอกไปอีกสามซอย เค้ามายืนอยู่ที่หน้าร้านตัดสูทเก่าๆ หน้าร้านมีหุ่นสามตัวใส่สูทสีดำเก่าๆ ป้ายสีเทาเขียนตัวอักษรไว้ว่า “Secret Suitปัน :  ร้านนี้แน่หรอเนี่ย อาทมาตเล่นกูแล้วไง     ปันชะเง้อชะแง้มองอยู่หน้าร้านอย่างลังเล ก่อนที่จะค่อยๆทำใจเดินเข้าร้านไป ในร้านมีแต่ชุดสูทเก่าๆคร่ำครึ เหมือนกับไม่มีคนมาใช้บริการนานนมแล้ว สักพักมีคุณยายผมสีดอกเลาทั้งหัวเดินมาต้อนรับยาย : จะรับอะไรดีพ่อหนุ่ม

ปัน : ผมมาพบมาดาม Secret น่ะครับ ยายคือมาดาม Secret หรอครับ

ยาย : ขอโทษจ้ะ เธอคงจำร้านผิดแล้ว

ปัน :  ไม่ผิดนะยาย เพื่อนผมแนะนำมาร้านนี้จริงๆ

ยาย :  ขอโทษจ้ะ เธอคงจำร้านผิดแล้ว

ปัน :  ............

ปัน (ความคิด) :  อาทมาตบอกมาว่าไงนะ โค้ดลับไรสักอย่าง

ปัน :  ความลับที่ไม่ใช่ความลับอีกต่อไป     คุณยายคนนั้นปิดปากลง แล้วเดินไปปิดล็อคประตู ผ้าม่านจนในร้านมืดมิดไปหมดปัน (ความคิด) : เห้ย หรือนี่เป็นแหล่งกบดานของพวกวายร้าย     วูบบบบบบบบ!! ตา X-ray  และ Infrared ทำงานโดยพร้อมเพรียง คุณยายคนนั้นเดินมาหาปัน และชี้ไปที่ห้องลองเสื้อด้านในยาย : ถอดเสื้อ แล้วแขวนไว้ที่ตัวแขวนตัวที่สองจากขวา     ปันเดินเข้าไปในห้องลองเสื้ออย่างงุนงง ตอนนี้เค้ากางสนามพลังรอบตัวเพื่อป้องกันเภทภัยโดยรอบ เค้าค่อยๆถอดเสื้อยืดของตนออก ในห้องมีตัวแขวนเสื้อเรียงอยู่ห้าตัว ปันค่อยๆแขวนเสื้อไว้ที่ตัวแขวนที่สองจากขวา                ครืนนนนนน     พื้นห้องสั่นสะเทือน ก่อนที่ประตูกลที่พื้นจะเปิดออก ห้องทั้งห้องเคลื่อนที่ลงไปตามทางกลนั้น  ไม่นานห้องก็มาหยุดที่โถงกว้างโล่งแห่งหนึ่ง  ในโถงไม่มีสิ่งใดหรือใครอยู่ในห้อง ที่สุดห้องโถงมีประตูบานหนึ่ง ปันค่อยๆเดินไปที่ประตูอย่างระมัดระวัง???? : อูยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย อ้อออยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดดด     เสียงครวญครางของหญิงสาวคนหนึ่งดังออกมาจากประตูบานนั้น ปันชะงักเล็กน้อยที่หน้าประตู ไม่แน่ใจว่าเค้าควรจะเปิดมันออกดีหรือเปล่า???? : อูยยยยย..ซี๊ดดดดดดดดดด อยากโดนควยใหญ่ๆจัง  อ๊างงงงงงงงงงงงงง อยากโดนเย็ดหีจัง


     เสียงกระเซ่าเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ใจปันเต้นตึกตัก ไม่รู้ว่าควรจะเข้าไปขัดจังหวะของเจ้าหล่อนดีหรือไม่ ในขณะที่เจ้าน้องชายตัวดีก็พองตัวแข็งขึ้นอย่างรู้งาน ปันตัดสินใจเปิดประตูเข้าไป 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 30, 2016, 09:44:29 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 6 Codename
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2016, 07:38:05 pm »
ชอบครับ
เรื่องเริ่มสนุก อารมณ์เริ่มเดินตามพยัญชนะแล้วนะครับ

*

ออฟไลน์ tong33333

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 6 Codename
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2016, 08:57:01 am »
ระดับความมันส์เพิ่มขึ้นเรือย ๆ เลย

*

ออฟไลน์ l3eml3ell

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 6 Codename
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2016, 03:22:57 pm »
อ่านแล้วอินมากครับ

*

ออฟไลน์ nakata32

 • Junior Member
 • ***
 • 253
 • 235
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 6 Codename
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 06:44:55 pm »
ขอบคุณครับ ตอนนี้ได้รู้หลายๆเรื่องเกี่ยวกับปันแล้วว่ามีพลังมากแค่ไหน

*

ออฟไลน์ grozothe

 • Full Member
 • **
 • 199
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 6 Codename
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 11:39:03 pm »
ตอนแรกอ่านผ่านๆ ช่วงบินตาม Death Wing ดันไปคิดว่าควงหอกเหมือน Thor ซะได้

ลืมไป "ปัน" บินได้นิหว่า  ::Sobad::

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 809
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 6 Codename
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 05:10:25 pm »
ยอดมนุษย์สุดเสียวเลยครับ 555

*

ออฟไลน์ KengNaJa

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 6 Codename
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 11:29:55 pm »
ขอบคุณครับ ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ huangdi

 • Junior Member
 • ***
 • 322
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 6 Codename
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 11:43:19 pm »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ oymfoyp00

 • Junior Member
 • ***
 • 550
 • 538
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 6 Codename
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 09:15:18 am »
บาบี้ถูกจับไปแล้ว

*

ออฟไลน์ xx777xx

 • Tiny Member
 • *
 • 9
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 6 Codename
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 10:07:09 am »
สนุกมากครับเรื่องนี้ อ่านกี่รอบก็ยังสนุกอยู่เหมือนเดิม ในเรื่องนีมีหลายอารมณ์มากครับ  ::Ahoo::

*

ออฟไลน์ rmazonnas

 • Tiny Member
 • *
 • 24
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 6 Codename
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 09:50:08 pm »
สุดยอดเลยครับ ขอบคุณมากๆ

*

ออฟไลน์ noojac

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 162
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 6 Codename
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2016, 08:40:41 am »
ขอบคุณครับ...ได้ความรู้ด้วย

*

ออฟไลน์ wsxc

 • Legend Member
 • *******
 • 2335
 • 287
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 6 Codename
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2016, 04:36:35 pm »
อิจฉา และ อิจฉา จริงๆ ทั้งตา x-rays ทั้งสาวๆติดตรึม

*

ออฟไลน์ chairat04

 • Junior Member
 • ***
 • 272
 • 233
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 6 Codename
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2016, 05:17:21 pm »
ลึกลับจัง จะได้ตัดชุดหรือไม่ได้ใส่ชุด ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ