Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 10 DR.SEX

Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 10 DR.SEX

 • 571 ตอบ
 • 23129 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 603
 • 3618
  • ดูรายละเอียด
Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 10 DR.SEX
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2015, 01:56:10 am »
ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้นความเดิมตอนที่แล้ว

ปันได้ Codename และชุดจากมาดาม Secret แล้ว และนี่คือปฏิบัติการแรกของเค้า........................................


แสงแดดยามเช้าอุ่นๆ  สาดส่องผ่านหน้าต่างเข้ามา  ชายหนุ่มงัวเงียลืมตาตื่นขึ้น     เค้าค่อยๆเอื้อมมือไปหยิบแว่นที่ข้างหัวเตียงมาใส่   ก่อนที่จะค่อยยืดเส้นยืดสายเดินออกจากห้องนอน     ตอนนี้ท้องของเค้าร้องครวญครางด้วยความหิวโหย    เค้ารีบตรงดิ่งไปที่ห้องครัว   ทุกๆวันนุกจะมาทำอาหารเตรียมไว้ให้เค้าตลอด    ปันจึงไม่มีปัญหาเรื่องอาการการกินเลย

                        ที่ห้องครัว ปันเห็นนุกกำลังง่วนอยู่ตรงอ่างล้างจานเค้าอดอมยิ้มไม่ได้  ความรู้สึกของเธอที่มีต่อเค้านั้นไม่ใช่ว่าเค้าไม่รู้ แต่เป็นเค้าไม่กล้ารับ ด้วยเค้ามีคนอื่นอยู่ในใจ และอยากให้เพื่อนเค้าคนนี้ได้เจอคนที่รักที่สามารถดูแลเธอได้ดีกว่าเค้า

ปัน   :     วันอาทิตย์ ยังไปมหาลัยหรอแก

                ปันทักทายเมื่อเห็นว่าวันนี้เป็นวันอาทิตย์ แต่นุกกลับอยู่ในชุดนักศึกษานุก
                           

นุก     :     ไปทำธุระ

                นุกพูดเสร็จก็ปิดก๊อกน้ำแล้วเดินออกมา   ไม่สบตา ไม่ยิ้ม ไม่ทักทายใดๆกับเค้า


ปัน    :     วันนี้มีไรกินอ่ะ
นุก    :      ชั้นจะรีบไปละ   แกหาไรกินเองละกัน

                ท่าทีนุกดูแปลกๆไม่เหมือนเดิม ราวกับกำลังโกรธอะไรชายหนุ่มอยู่ เธอเร่งเดินออกไปทางประตู  ปันเดินมาคว้าข้อมือเธอไว้


ปัน        :      นุก    แกเป็นอะไรอ่ะ
นุก        :      ............................
ปัน        :       แกมีอะไร บอกชั้นได้นะเว้ย  หรือแกโกรธอะไรชั้น
นุก        :       ปัน   ชั้นคงมาคอยทำอะไรให้แกเหมือนแต่ก่อนไม่ได้แล้ว
ปัน        :       ???????
นุก        :       ชั้นคบกับพี่เอแล้ว  และมันคงไม่ดีถ้าชั้นยังมาทำอะไรแบบนี้ ขอโทษนะ


            เธอสะบัดแขนทิ้ง   แล้วรีบเดินออกไปจากบ้านปัน    ปล่อยให้ชายหนุ่มงุนงงกับสิ่งที่เกิดขึ้น   ปันค่อยๆทรุดตัวลงนั่ง   นุก เพื่อนวัยเด็กของเค้ามีแฟนแล้ว   ความรู้สึกในอกมันปั่นป่วนแปลกๆ มันร้อนรนพิกล   ทั้งๆที่เค้าควรจะยินดีไม่ใช่หรือ   ที่เพื่อนของเค้ามีคนมาคอยดูแลสักที   ไม่ต้องมาจมปลักกับเค้า   คนที่รับรู้ความรู้สึกของเธอแต่ไม่เคยสนใจใยดี  ก็ถูกแล้วที่เธอจะเลือกไปหาคนที่รักเธอห่วงใยเธอ

            ปันเดินไปหยิบกระเป๋าตังค์ ก่อนจะเดินออกจากบ้านไปหาอะไรมากระแทกปากเติมพลังยามเช้า


..................................สี่ชั่วโมงต่อมาปิ๊บ  ปิ๊บ  ปิ๊บ ปิ๊บ


                ปันที่กำลังดูทีวีถึงกับสะดุ้ง   เมื่อได้ยินเสียงเตือนอะไรบางอย่าง   เค้าเดินตามหาต้นตอของเสียงนั้น    เสียงนั้นดังมาจากลิ้นชักโต๊ะของเค้า   ปันดึงลิ้นชักออกมา   ตัวอักษร P เข็มกลัดสัญลักษณ์ของกลุ่มProtector กำลังส่องแสงกระพริบ   พร้อมส่งเสียงร้องดัง   ปันหยิบมันขึ้นมา แล้วกดปุ่มเล็กๆที่ด้านหลัง

อาทมาต         :          ถึง Vector   นี่อาทมาต

ปัน                 :          ว่าไง

อาทมาต         :          ตอนนี้มีเหตุปล้นธนาคารที่สยาม ผู้ร้ายจับตัวประกันไว้  ตึงมือเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ตอนนี้สมาชิกคนอื่นๆปฏิบัติหน้าที่อยู่ต่างจังหวัด   ไม่มีใครว่างเลย   นายพอจะไปจัดการเรื่องนี้แทนได้มั้ย

ปัน                  :         ได้ๆ   เดี๋ยวชั้นจะไปจัดการเอง

อาทมาต          :          ขอบคุณมาก       


ปิ๊บ                เสียงสัญญาณดับลง   ปันถอนหายใจหนึ่งครั้ง    นี่จะเป็นครั้งแรกที่เค้าจะเปิดเผยตัวสู่สาธารณชนในนามVector  เค้าหันไปมองที่ตู้เสื้อผ้าอย่างมุ่งมั่น


..............................................


หน้าธนาคาร   สยาม                    เหล่าเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรึงกำลังล้อมธนาคารแห่งนี้ไว้  แต่ไม่มีใครกล้าผลีผลามบุกจู่โจมเข้าไปช่วยเหลือตัวประกันตำรวจหญิง            :        รายงานความคืบหน้า
ตำรวจ                   :        ไม่เห็นความเคลื่อนไหวใดๆเลยครับ สารวัตรเพลง   ข้างในปิดม่าน กระจก  ไม่สามารถมองเห็นได้เลย   แต่ผมได้ยินเสียงบางอย่าง เหมือนเสียงร้องของตัวประกันครับ
ตำรวจหญิง หรือ สารวัตรเพลง  :  เมื่อไรหน่วยสวาทจะมา   แล้วนี่พวก Protector ไปอยู่ไหนนน.....สารวัตรเพลง
                       


ปุ้งงงงง            สารวัตรหญิงหันไปมองด้านหลังของเธอ  ยอดมนุษย์แปลกหน้าในชุดรัดรูปสีดำเพิ่งบินลงมา   เธอไม่เคยเห็นเค้าคนนี้มาก่อน  สัญลักษณ์ตัว V สีขาวที่หน้าอกเด่นชัดเจน    ที่อกซ้ายมีเข็มกลัดสีน้ำเงินรูปตัว P  ติดอยู่   ตำรวจทุกนายต่างหันกระบอกปืนมาเล็งที่ยอดมนุษย์หน้าใหม่ที่โผล่มา   


Vector
               


            ยอดมนุษย์คนนั้นยืดตัวขึ้น   ส่วนสูงเค้าสูงกว่ามาตรฐานชายไทยเล็กน้อย  ดวงตามันขลับที่แน่วแน่สบสายตาสารวัตรสาวสวย  เธอส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเอาปืนลง ซึ่งลูกน้องของเธอก็ทำตามคำสั่งอย่างเคร่งครัด


                   
?????          :      ใครเป็นคนควบคุมที่นี่ครับ

สารวัตรเพลง        :       ชั้นเอง ดิชั้นสารวัตรเพลง   คุณ คือ ใคร

?????           :       เรียกผมว่า  Vector (เวกเตอร์)  Protector คนอื่นติดภารกิจ  ผมจึงมาแทน

สารวัตร            :       ไม่เคยเห็นคุณมาก่อนเลย

Vector                  :       จะเรียกว่าหน้าใหม่ก็ไม่ขัดกันนะครับสารวัตร   สถานการณ์เป็นยังไงครับ

สารวัตร            :       เราไม่รู้อะไรมากอย่างที่เห็น คนร้ายปิดตายธนาคาร เรามองเข้าไปไม่ได้เลย  ไม่รู้จำนวนคนร้าย   แต่คาดว่าน่าจะมีตัวประกันราวๆ 20  คน   และสันนิษฐานว่าคนร้ายใช้อาวุธเคมีชีวภาพ

Vector                 :       ทำไมคิดอย่างนั้นล่ะครับ

สารวัตรเพลง       :        มีคนเห็นควันบางอย่างไหลรั่วออกมาตอนคนร้ายบุกเข้าไป  เรายังระบุไม่ได้ว่าเป็นแก๊ซอะไร  ตอนนี้กำลังส่งไปให้ทางนิติวิทยาศาสตร์หาคำตอบอยู่

Vector               :        ขอผมดูสักครู่นะครับ


            สารวัตรสาวงุนงง   เค้าจะดูได้อย่างไรในเมื่อเธอก็บอกไปว่า ธนาคารปิดตาย ไม่ว่าหน้าต่าง ประตู ล้วนมองเข้าไปไม่ได้    แต่เธอหารู้ไม่ว่า ยอดมนุษย์คนนี้มีพลังที่น่าเหลือเชื่ออย่างดวงตา x-ray อยู่

            วูบบบบบ   ตา x-ray ของปัน  ทำงานอย่างยอดเยี่ยม เค้าค่อยๆกวาดตามองเข้าไปด้านใน     พบคนในธนาคารเกือบๆ    30 คน  แต่ไม่มีวี่แววของบุคคลร้าย    ไม่มีใครถือปืนหรืออาวุธใดๆ     แต่สิ่งที่ทำให้ปันต้องแปลกใจคือ   พวกเค้ากำลังสมสู่มีเพศสัมพันธ์กัน หรือจะเรียกได้ว่า แทบทุกคนในนั้นกำลังเย็ดกันอย่างเมามัน  นี่ตำรวจเข้าใจอะไรผิดหรือเปล่า  หรือนี่มันเกิดอะไรขึ้น


            กลางห้องโถง  มีสตรีเจ็ดคนกำลังคลานเข่าหันหลังให้ชายคนหนึ่ง  ซึ่งกำลังยืนนาบอยู่ด้านหลังผู้หญิงคนที่สองจากซ้ายแล้วโยกเอวเข้าออกอย่างเมามันส์  แล้วถัดไปนั้นผู้หญิงที่อยู่ตรงกลางสุด เธอช่างคุ้นตาปันนัก เธอในชุดนักศึกษา.......นุก!!!!

Vector           :            ผมจะเข้าไปละ

สารวัตร       :              เดี๋ยว!!!!    คุณ.....

Vector              :            กันคนของคุณไว้เถอะสารวัตร   ที่เหลือผมจัดการเองปันย่างสามขุมไปที่ประตูธนาคารตูมมมมมมมมปันใช้พลังทลายประตูธนาคารออกอย่างง่ายดาย ก่อนจะค่อยๆก้าวย่างเดินเข้าไป


????? :  อ๊างงงงงงงง อ๊า  อ๊างงงงงงงงงงงงงงงงงง


???? :   อูยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดดด  โอ้ววววววววว


?????? :    โอ้ววววววว อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยตับ ตับ ตับ ตับ ตับ ตับ            เสียงครางแข่งกันของชายหนุ่มหญิงสาวดังระงม   สภาพภายในธนาคารตอนนี้ ปันแทบไม่เชื่อสายตาตนเอง    หนุ่มสาวทั้งพนักงานธนาคารและลูกค้าหลายสิบคู่   ต่างเสพสมกันอย่างไม่อายใคร   ต่างคนต่างจับคู่   ตะบันกระเด้ากันเสียงระงมเซ็งแซ่     กลิ่นคาวสวาทของน้ำเชื้อโชยกลิ่นตลบอบอวลฟุ้งไปหมด     คราบน้ำกามของทั้งชายหญิงเลอะเปรอะเปื้อนเต็มทางเดิน  พอเสร็จกิจจากคู่หนึ่งแล้ว  พวกเค้าก็ทำการสลับคู่สวิงกิ้งกัน
            กลางห้องชายวัยกลางคนในชุดเสื้อกาวขาว กำลังสาวควยเข้าออกหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งมีหญิงสาวเจ็ดคนโก้งโค้งท่าด็อกกี้อยู่ ซึ่งนุกก็เป็นหนึ่งในเจ็ดนั้นด้วย  ยิ่งเข้าใกล้ ปันยิ่งคุ้นตาผู้ชายคนนี้.......


ดร.ชาญวิทย์!!!!


Dr.SexVector     :         ดร.ชาญวิทย์


ดร.ชาญวิทย์                 :                อูยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดด อื้มมมมม เสียวควยจังงง   โอ้วววว ขอต้อนรับ........แขกผู้มีเกียรติอีกท่านอูยยยยยยยย   หน้าใหม่หรอ ไม่คุ้นหน้าเลยนี่.........แล้ว................ดร.ชาญวิทย์.......ใคร.........ไม่........มี.........ชาญวิทย์......อีกต่อไป.....อูยยยยยยย  ซี๊ดดดดดดดดดดด อื้มมมมม........มีแต่...................ดร.เซ็กซ์!!


                ดร.ชาญวิทย์ หรือดร.เซ็กซ์กัดฟันสูดปาก  กระแทกควยเข้าร่องหีหญิงสาวพนักงานธนาคารคนนั้นเต็มแรง  ก่อนจะฉีดน้ำเงี่ยนใส่ร่องของเธอจนทะลักล้น ในขณะที่เธอก็ร้องครางกู่ก้องด้วยความเสียวจนน้ำหูน้ำตาไหลดร.เซ็กซ์    :    พ่อหน้าใหม่ สนใจคนไหนเลือกเลยตามใจชอบ  มาเสียวกันดีกว่า

Vector          :    เกิดอะไรขึ้นกับคุณดร.    คุณต้องหยุดเดี๋ยวนี้!!!


                ดร.เซ็กซ์ถอนลำควยออกจากร่องหีสาวธนาคารคนนั้น แล้วขยับเขยิบไปที่นุก  แววตานุกนั้นเหม่อลอย  น้ำตาเธอไหลลงอาบแก้ม ใบหน้าแดงก่ำหอบหายใจถี่  หน้าอกสะท้อนขึ้นลงภายใต้ชุดนักศึกษานั้นดร.เซ็กซ์       :        เซ็กซ์ไง มิสเตอร์วี  ดูจากชุด....ขอเรียกมิสเตอร์วีได้มั้ย    ฮ่า ฮ่า ฮ่า   ผมจะทำให้โลกเห็นว่า  ในโลกนี้ไม่มีอะไรที่น่าพิสมัย  หลงใหล และยิ่งใหญ่มากไปกว่าเซ็กซ์อีกแล้ว  ทุกวันนี้ไม่ว่าตามสื่อต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีเซ็กซ์มาเกี่ยวข้อง   แม้จะมีพวกปากว่าตาขยิบบอกว่าเซ็กซ์เป็นสิ่งที่ต้องปกปิดน่ารังเกียจก็ตาม....


            ดร.เซ็กซ์ดึงตัวนุกลุกขึ้นมาแนบกับเค้า    เค้าค่อยซุกไซ้ไปตามซอกคอของหญิงสาว    มือหนึ่งกระชับที่เอว   อีกมือหนึ่งคอยลูบไล้ไปตามเรือนร่างที่น่าหลงใหล   ก่อนที่จะหยุดที่หน้าอกหน้าใจของเธอ   เค้าเคล้นคลึงนมของเธอแม้จะมีเสื้อนักศึกษาขวางกั้น  แต่ก็ไม่ได้ทำให้อารมณ์ของเค้านั้นลดน้อยลงเลย เค้าบรรจงวางควยไว้ที่ระหว่างขาของเธอ  แล้วใช้ขาอ่อนเธอรูดควยหัวบานสีแดงก่ำอย่างเงี่ยนง่าน   นุกไม่มีทีท่าจะขัดขืนแม้แต่น้อย   เธอค่อยๆพริ้มตา   แอ่นอกรับความเสียวที่กำลังค่อยๆก่อตัวขึ้น


ดร.เซ็กซ์    :       เซ็กซ์.......คือทุกสิ่ง...............ความต้องการพื้นฐานของสิ่งมีชีวิต......เซ็กซ์ยังไงล่ะเซ็กซ์นั้นสวยงามเกินจะบรรยายได้...... กลิ่นหอมจากเรือนกายสาวแรกรุ่น    เสียงควยที่ผ่านเข้าออกรูหี    เสียงครวญครางด้วยความเสียวซ่าน   คุณคิดว่าจะมีสิ่งใดสวยงามไปกว่านี้อีกหรือ....


            ปันกัดฟันแน่นด้วยความโกรธที่เค้ากำลังลวนลามเพื่อนสาวซึ่งๆหน้า   ปันตั้งสมาธิใจจดจ่อ ตั้งใจใช้พลังดึงดูด เพื่อดึงเธอเข้ามา  ให้พ้นจากเงื้อมมือดร.หื่นกามผู้นี้....


     
            แต่เค้ากลับทำไม่ได้ จู่ๆ หัวของเค้ารู้สึกหนักอึ้ง ธนาคารเริ่มหมุนคว้าง  พนักงานและลูกค้าหญิงเจ็ดแปดคนค่อยๆ รุมล้อมเข้าหาเค้า    ในขณะที่เบื้องหน้าของเค้าดร.เซ็กซ์กำลังค่อยๆแกะกระดุมเสื้อนักศึกษาของนุกออก     ก่อนที่เค้าจะล้วงมือผ่านบราสีดำของหญิงสาวเข้าไปเล่นกับยอดปทุมถันของเธอ   บั้นเอวของเค้ายังซอยควยกับขาอ่อนของเธอ ยิก ยิกยิก    ลำลึงค์ของเค้าถูกับช่องรักของ แม้ว่าจะมีกางเกงในขวางกั้นก็ตามแต่ตอนนี้น้ำแห่งความปรารถนาของเธอเริ่มซึมออกมาบ้างแล้ว


นุก   :     อืมมมมมมมม อูยยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดดด


                นุกหลับตา สูดปากครางด้วยความกระสันเสียว   เอวของเธอก็โยกบดคลึงกับท่อนเอ็นของดร.หื่นกาม   เธอแอ่นอกรับการเคล้นคลึงยอดปทุมถันอย่างเต็มใจ


         
ตูมมมมมมมมมมมมมมมมม!!!


                ปันระเบิดพลังออกมา เหล่าหญิงสาวที่กลุ้มรุมล้อมเค้าถูกพลังของปันอัดกระแทกกระเด็นกันไปคนละทิศคนละทาง    แม้ยังรู้สึกหนักอึ้งในหัวอยู่บ้าง แต่ปันเริ่มตั้งสติควบคุมพลังของเค้าได้อีกครั้ง


ซูมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม


            ร่างของนุกพุ่งออกจากอ้อมอกของดร.เซ็กซ์ ลอยหวือเข้าหาปันอย่างรวดเร็ว    ปันคว้าตัวเธอได้อย่างนุ่มนวล


ฉึกกกกกกก


ปัน  :   อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


            ปันร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด   ในมือนุกกลับมีเข็มฉีดยาเล่มหนึ่งที่ตอนนี้ปักแทงที่ต้นคอของปัน   ของเหลวสีเหลืองข้นถูกฉีดเข้าไปในร่างของปัน


 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 30, 2016, 09:49:12 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 10 DR.SEX
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2016, 08:42:34 pm »
เนื้อหาที่ซ่อนอยู่ ...
เวคเตอร์จะโดนฉีดยากระตุ้นเซ็กหรือไม่ แล้วนุกจะโดนใครซั่ม ระหว่างมิสเตอร์เซ็ก หรือเวคเตอร์

*

ออฟไลน์ tong33333

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 10 DR.SEX
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2016, 03:17:25 pm »
สนุกจนไม่อยากให้จบเลย

*

ออฟไลน์ l3eml3ell

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 10 DR.SEX
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2016, 03:51:57 pm »
นุก...ม่ายยย
นุกจะรอดหรือเปล่าเนี่ย

*

ออฟไลน์ nakata32

 • Junior Member
 • ***
 • 486
 • 235
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 10 DR.SEX
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 06, 2016, 10:44:35 pm »
Dr.sex ชื่อนี้เข้าท่าแฮะ สติคงเพี้ยนคิดแต่เรื่อง sex 555

*

ออฟไลน์ noojac

 • Full Member
 • **
 • 209
 • 162
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 10 DR.SEX
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 09:39:41 pm »
ขอบคุณครับ..

*

ออฟไลน์ grozothe

 • Full Member
 • **
 • 227
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 10 DR.SEX
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 09:48:26 pm »
ชื่อด็อกเตอร์นี่ก็ตรงตัวไปนะ ฮ่าๆ

*

ออฟไลน์ devilmanamon

 • Full Member
 • **
 • 199
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 10 DR.SEX
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 09:53:30 pm »
น่าลุ้นมาก ขอบคุณเลย

*

ออฟไลน์ KengNaJa

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 10 DR.SEX
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 11:25:27 pm »
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ huangdi

 • Junior Member
 • ***
 • 411
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 10 DR.SEX
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 12:09:00 am »
อ่านไม่เบื่อเลย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ rmazonnas

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 10 DR.SEX
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 09:50:37 pm »
สุดยอดเลยครับ ขอบคุณมากๆ

*

ออฟไลน์ sos-sos

 • Junior Member
 • ***
 • 446
 • 207
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 10 DR.SEX
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2016, 11:01:37 pm »
ต่อด้วยเพื่อนนุก

*

ออฟไลน์ oymfoyp00

 • Junior Member
 • ***
 • 575
 • 538
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 10 DR.SEX
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2016, 07:46:05 am »
ตำรวจสาวๆๆๆๆชอบคนนี้มาก

*

ออฟไลน์ thisisbest

 • Junior Member
 • ***
 • 391
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 10 DR.SEX
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 01:52:27 am »
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Priceless

 • Junior Member
 • ***
 • 307
 • 169
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 10 DR.SEX
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2016, 06:57:02 am »
ขอบคุณมากๆครับผม ติดตามครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ