ย้อนรอย รักยม ตอนที่ 3 - วันหยุดของคุณหนู

ย้อนรอย รักยม ตอนที่ 3 - วันหยุดของคุณหนู

 • 1 ตอบ
 • 12212 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
ขุดงานเก่า ๆ มาลงเรื่อย ๆ ครับ ใครอ่านแล้วก็ผ่าน :)

ย้อนรอย รักยม ตอนที่ 3 - วันหยุดของคุณหนู

................................................
Assasin008 12/08/2008

   สาวสวยหน้าตางดงามหมดจดปานนางฟ้านางสวรรค์ ยืนอย่างเปล่าเปลี่ยวอยู่ที่ระเบียงบนหอคอยสูงเก่าแก่ในยามค่ำคืนอันมืดมิด ภาพโดยรอบดูมืดมิดเยียบเย็นจนน่ากลัว เรือนร่างขาวผ่องนวลเนียนสะท้อนแสงจันทร์และแสงดาวที่สาดส่องประกายลงมากระทบตัวของหญิงสาวราวกับแสงแห่งความหวังในค่ำคืนเดือนมืด

   ชุดราตรีสีขาวบริสุทธิ์ราคาแพง และมงกุฎขนาดเล็กสีเงินที่สวมใส่อยู่บนศรีษะอย่างงามสง่า ราวกับจะบอกว่าเธอผู้นี้คือเจ้าหญิงเลอโฉมผู้สูงศักดิ์ยิ่งนัก ลมหนาวเหน็บแห่งฤดูกาลพัดกรรโชกโลมเลียผ่านเรือนร่างบอบบางของเธออย่างไม่หยุดยั้ง หากแต่วันนี้สาวสวยไม่ได้รู้สึกหนาวเหน็บแต่อย่างไร เพราะเธอกำลังซุกตัวรับไออุ่นอยู่ในอ้อมกอดอันแสนร้อนแรงและน่าประทับใจของชายหนุ่มรูปร่างกำยำล่ำสัน

   แผ่นหลังเรียบเนียนของเธอแอบอิงกับแผงหน้าอกกำยำอันแสนร้อนผ่าวของชายหนุ่ม สองมือหยาบใหญ่นั้นลูบไล้ไปมาที่หน้าท้องเนียนนุ่มของเธออย่างนุ่มนวลแผ่วเบาเหมือนจะแฝงไปด้วยความรัก ความห่วงหาอาทร และความเสน่หาอย่างล้นเหลือ

   "อืมมม ..."

   สาวสวยแอ่นเอียงคอรับความสยิวซ่าน เมื่อชายหนุ่มที่อยู่เบื้องหลัง ซุกไซร้เอาจมูกโด่ง ๆ นั้นลงไปที่ซอกคอขาวผ่องนวลเนียน ลมหายใจร้อนผ่าวของเขาที่ราดรดลงบนเนื้อสาว ทำเอาเธอตัวสั่นระริกด้วยความเสียวซ่าน เหมือนกับว่ามันกำลังจะหลอมละลายตัวเธอเสียให้ได้

   "อุ๊ยยย ... อืออ ..."

   สาวสวยแอ่นอกอวบรับสองมือที่ถือวิสาสะละลาบละล้วงขยับขึ้นมาเกาะกุมอย่างเต็มไม้เต็มมือ เขาออกแรงบีบคลึงสองเต้ากลมกลึงนั้นจากด้านนอกเสื้อผ้าสีขาวราคาแพงอย่างเบามือ แต่มันเพียงพอที่จะสร้างความเสียวซ่านจนสาวสวยต้องหอบหายใจหนัก ร่างกายบอบบางนั้นส่ายไหวไปมาเบา ๆ ตามอารมณ์รักที่กำลังพุ่งกระฉูดเพิ่มขึ้นในทุกวินาทีที่ได้สัมผัสรสรักอันแสนร้อนแรง

   ตอนนี้ชายหนุ่มกำลังซุกไซร้สูดดมความหอมหวานของเรือนร่างสาวสวยไปทั่วซอกคอ ติ่งหู และแก้มที่กำลังแดงระเรื่อเหมือนแมลงที่กำลังดูดดื่มความหอมหวานของดอกไม้ ทำเอาสาวสวยที่ดูไร้เดียงสาได้แต่แอ่นเอียงคอไปมาเพื่อรอรับความสุขเสียวที่เค้ากำลังป้อนให้เท่านั้น ความเสียวมันวิ่งแล่นแปลบปลาบไปทั่วร่างอย่างไม่ยอมหยุดหย่อน ลมหนาวจากภายนอกไม่ได้ส่งผลอะไรกับเรือนร่างบอบบางที่กำลังร้อนระอุนี้ได้เลยแม้แต่น้อย

   "อืมมมมม"

   สาวสวยร้องครวญครางรับสัมผัสเสียว สองมือหยาบใหญ่นั้นยิ่งนานก็ยิ่งบีบบี้เคล้นคลึงสองเต้าแรงขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนกับกำลังสะใจในอารมณ์ที่ได้สัมผัสเนื้ออวบเต่งที่เด้งสู้มืออย่างไม่ยอมแพ้ เธอไม่รู้สึกเจ็บแม้แต่น้อยกับการบีบคลึงอย่างหนัก หากแต่ยิ่งสัมผัสได้ถึงความเสียวกระสันที่มากขึ้นทุกคราที่ความรุนแรงนั้นเพิ่มขึ้น

   ยิ่งสองเต้าโดนบีบบี้แรงมากเท่าไหร่เธอก็ยิ่งส่งเสียงร้องครวญครางรับความเสียวซ่านที่เพิ่มระดับขึ้นมากเท่านั้น สาวสวยที่แลดูบริสุทธิ์สดใส บิดไหวร่างบอบบางไปมา เหมือนกำลังโดนเพลิงไฟแห่งราคะสีดำมืดแผดเผาอยู่

   "อืออออ"

   สาวสวยพยายามหันกลับไปมองใบหน้าของชายหนุ่มที่กำลังปรนเปรอความเสียวให้กับเธอ ก็โดนใบหน้าคมสันนั้นขยับเข้ามาประกบปากเข้ากับปากของเธออย่างรวดเร็วโดยเธอไม่ทันตั้งตัว ลิ้นยาว ๆ ราวกับงูของเค้าแหย่แยงเข้ามาตวัดระรัวไปมาในช่องปากของสาวสวยอย่างชำนาญงาน มันเกี่ยวกระหวัดไปทั่วทั้งผนังปากบนล่าง ไรฟัน กระพุ้งแก้ม และ ลิ้นนุ่ม ๆ ความร้อนแรงของรสจูบนั้น ทำเอาสาวสวยแทบจะสลบทั้งยืน สองขาขาวเรียวยาวสั่นไหวระริกแทบจะหมดเรี่ยวแรง

   "ว้าย .... "

   สาวสวยร้องอย่างตกใจ เมื่ออยู่ดี ๆ ชายหนุ่มก็หยุดบทรักเอาซะดื้อ ๆ แล้วจับยกตัวเธอขึ้นอุ้มเหมือนกับยกตุ๊กตาตัวเล็ก ๆ งั้นแหละ
เค้าอุ้มเดินพาเรือนร่างขาวผ่องนั้นเข้าไปในตึก และวางลงบนเตียงนอนนุ่มสีขาวสะอาดใบใหญ่อย่างเบามือ เธอพยายามเพ่งมองใบหน้าของชายหนุ่มแต่ก็ยังไม่รู้อยู่ดีว่าเค้าคือใคร มันดูเหมือนคุ้นเคยแต่เธอกลับนึกไม่ออกแม้แต่น้อยนิด

   เมื่อสาวสวยก้มลงมองร่างตัวเองก็ใบหน้าแดงซ่านด้วยความเขินอาย เมื่ออยู่ดี ๆ เสื้อผ้าที่เธอสวมใส่ก็หายไปจนหมด เหลือเพียงเรือนร่างเปลือยขาวผ่องที่เผยโชว์ยั่วยวนกิเลสของชายหนุ่มที่อยู่เบื้องหน้า เมื่อเธอเงยหน้าขึ้นมองไปที่ชายหนุ่ม ก็ยิ่งทำให้คิดฟุ้งซ่านหนักเข้าไปใหญ่ เพราะชายหนุ่มเองก็กำลังยืนเปลือยกายอยู่ที่ปลายเตียงนอน

   ร่างกำยำล่ำสันที่เต็มไปด้วยแผงกล้ามเนื้อโชว์ตัวออกมาสั่นประสาทของหญิงสาวอย่างรุนแรง จนเธอหอบหายใจถี่หนัก เมื่อเธอมองลงไปเบื้องล่าง ไอ้เจ้าท่อนเนื้อยาวใหญ่ที่ชี้ตรงเด่มาทางเธอก็ทำเอาเธอแทบจะลืมหายใจเสียให้ได้ ขนาดอันมหึมาของมันทำเอาเธอรู้สึกหวาดหวั่นเมื่อคิดได้ว่าเธอจะต้องโดนมันทำอะไร

   "... อะ อึ๋ย ...."

   สาวสวยร้องตกใจเสียงหลง เมื่อชายหนุ่มเดินดุ่ยเข้ามาหา เขาจับขาทั้งสองข้างของเธอแยกออก แล้วนั่งลงไปที่ตรงกลางหว่างขาของเธออย่างรวดเร็ว ปลายท่อนเนื้อยาวใหญ่ชี้จรดที่ร่องหลืบของเธออย่างกระสัน เธอรู้ดีว่าเธอกำลังจะโดนทำอะไร หน้าท้องของเธอเกร็งแน่นด้วยความตื่นเต้นกับสิ่งที่ไม่เคยประสบมาก่อน สองมือจิกกำผ้าปูที่นอนจนยับยูยี่

   "อุ๊ยย ...."

   ชายหนุ่มก็โถมกายเข้ามาทาบทับร่างเปลือยของเธออย่างแนบแน่น เธอรู้สึกได้ถึงความร้อนผ่าวของท่อนเนื้อที่สัมผัสอยู่กับร่องรูเสียวด้านล่าง ขนอ่อนทั่วกายของเธอลุกชัน ร่องเนื้อภายในเกร็งเขม็งแน่น จนเธอรู้สึกได้ว่า มันกำลังรอรับการสอดใส่ของชายหนุ่มด้วยความหิวกระหาย และตัวเธอเองก็พร้อมแล้วที่จะรับการสมสู่กับชายหนุ่มคนนี้ หัวใจของเธอเต้นถี่รุนแรงราวกับจะทะลักออกมาจากอกขาวอวบนั้นเสียให้ได้

   ......     แต่แล้ว     ........

   "อื้ออออ ....."

   หญิงลืมตาตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองนอนอยู่บนเตียงใบใหญ่ในห้องนอนเหมือนเดิม ชุดนอนสีชมพูบางเบายังคงทำหน้าที่ปกปิดเรือนร่างของหญิงอยู่เหมือนเดิม เมื่อเหลือบมองไปรอบ ๆ ตัว ก็คิดได้ว่านี่หญิงคงจะฝันไปอีกแล้วแน่ ๆ ฝันแบบที่เคยฝันทุกวัน แต่คราวนี้เหมือนกับว่าจะฝันไปไกลกว่าปกติ จนเกือบจะเสร็จหนุ่มในฝันอยู่แล้วเชียว แต่ก็ตกใจตื่นขึ้นมาเองซะก่อน

   ตอนนี้หญิงรู้สึกได้ว่ามันร้อนวูบ ๆ ในร่องหลืบ น้ำใส ๆ ไหลเยิ้มออกมาจากร่องจนกางเกงในที่ใส่นอนเปียกชุ่มเหมือนกับฉี่แตกยังไงยังงั้น นี่หญิงเป็นอะไรไปแล้วเนี่ย ทำไมวันนี้ถึงได้รู้สึกมีอารมณ์ตลอดเลย ตั้งแต่ตอนที่แยกกับพี่เอกมา ก็เหมือนมีอะไรที่มันค้างคาใจอยู่ อารมณ์บางอย่างมันอัดอั้นคัดแน่นอยู่ในใจเหมือนกับกำลังร้องโหยหาที่ระบายออกมา นี่หญิงกลายเป็นผู้หญิงไม่ดีไปแล้วหรือเปล่าเนี่ยที่เอาแต่คิดเรื่องแบบนี้ ไม่ได้ซิเราต้องรู้จักรักนวลสงวนตัวเหมือนกับที่คุณพ่อท่านพร่ำสอนไว้ เราต้องไม่ทำให้คุณพ่อผิดหวัง

   "ไปว่ายน้ำออกกำลังดีกว่า"

   ปกติเมื่อคิดอะไรไม่ออก หญิงก็มักจะใช้วิธีแก้ปัญหาด้วยการไปออกกำลังกายนี่ล่ะค่ะ พอได้ออกแรงซักหน่อยสมองก็จะทำงานได้อย่างเต็มที่เอง เมื่อคิดได้ดังนี้หญิงก็ขยับมือขยับไม้ไปมาบนเตียงนอนเบา ๆ เพื่อยืดคลายกล้ามเนื้อที่ไม่ได้ทำงานมาทั้งคืน ก่อนที่จะลุกขึ้นเดินเข้าห้องน้ำไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดว่ายน้ำแบบทูพีซสีฟ้าสุดเซ็กซี่

   "ถ้าพี่เอกเห็นจะเป็นยังไงนะ อยากรู้จัง"

   หญิงมองเรือนร่างของตัวเองในกระจกเงาพร้อมกับหมุนตัวไปมาเพื่อตรวจสอบความสวย ในใจก็คิดอยากรู้ว่าถ้าให้พี่เอกชายได้เห็นสัดส่วนสุดเซ็กส์ซี่นี้แล้วเค้าจะทำหน้ายังไงนะ

................................................................

   ที่สระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในคฤหาสน์

   "คุณหนูว่ายน้ำแต่เช้าเลยนะครับ"

   เสียงลุงสมร้องทักเมื่อหญิงลงไปถึงสระว่ายน้ำ หญิงยิ้มตอบ รู้สึกเขิน ๆ เหมือนกันเมื่อนึกถึงฉากรักของลุงสมกับพี่เล็กเมื่อคืนนี้ ลุงแกกำลังตัดแต่งกิ่งไม้อยู่ที่บริเวณรอบ ๆ สระน้ำพอดี แกมองมาทางหญิงพร้อมกับส่งสายตาแดงกล่ำแฝงความหื่นกระหายร้อนแรงมาพร้อม ๆ กัน เหมือนว่าสายตานั้นแทบจะมองให้ทะลุทะลวงผ้าคลุมบาง ๆ สีขาวที่หญิงสวมใส่ปิดทับด้านนอกอยู่

   แกเล่นจ้องซะจนหญิงสั่นสะท้านในอารมณ์กับสายตานั้น สายตาหญิงเหลือบมองลงไปที่เป้ากางเกงของลุงสมอย่างควบคุมไม่ได้ ก็พบว่าที่เป้ากางเกงยังคงราบเรียบไม่มีอะไรดันขึ้นมาอย่างที่เห็นเมื่อวาน หญิงรู้สึกขัดใจเล็กน้อย เลยเดินตรงไปที่เก้าอี้พิงข้างสระน้ำ ก่อนที่จะกระตุกปลดเอาชุดคลุมสีขาวจนหลุดออกจากร่างกาย อวดเรือนร่างสีขาวผ่องนวลเนียนที่มีชุดว่ายน้ำสีฟ้าใสตัวเล็กกะจิ๊ดริ๊ดปกปิดสองเต้าอวบและตรงหว่างขาเท่านั้น

   หญิงแกล้งบิดตัวยืดเส้นยืดสายสองสามที แล้วแกล้งเหลือบไปมองทางลุงสม ก็เห็นแกยืนเหม่อมองมาทางหญิงซะตาแทบถลนแน่ะ ไอ้เจ้าส่วนนั้นของลุงก็เริ่มตุงเด่ดันเป้ากางเกงออกมาจนหญิงเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

   ตอนนี้ทำเอาหญิงรู้สึกใจเต้นตุบ ๆ ยังไงก็ไม่รู้ เขินก็เขินอยู่หรอก แต่ก็รู้สึกสะใจไม่เลวเหมือนกันที่ทำให้ลุงแกเป็นแบบนั้นได้ หญิงยืนบิดไปมาอย่างนั้นครู่ใหญ่ แอบมองด้วยหางตาเห็นลุงแกเอื้อมมือลงไปลูบไอ้ท่อนเนื้อที่มันมันเป้ากางเกงออกมาจนนูนนั่น ลุงสมแกเองก็จ้องอย่างเอาเป็นเอาตายแบบไม่เกรงใจกันเลยแม้แต่นิดเดียว จนหญิงเองรู้สึกว่าอารมณ์มันวูบวาบร้อนผ่าวพลุ่งพล่านยังไงก็ไม่รู้

   ภาพท่อนเนื้อดำ ๆ อันยาวใหญ่ที่แกบรรจงอัดกระแทกใส่พี่เล็กอย่างเอาเป็นเอาตายเมื่อคืนก็ล่องลอยมาหลอกหลอนหญิงจนได้ เสียงร้องครวญครางอย่างมีความสุขของพี่เล็กที่ร้องออกมาไม่ขาดปาก ทำเอาต้องแอบคิดจินตนาการไปซะไกลโข ตอนนี้รู้สึกได้ว่าที่ตรงนั้นเริ่มชึ้นชุ่มขึ้นมาอย่างรวดเร็วตามระดับอารมณ์ร้อนในใจ มันคันยิบ ๆ จนหญิงเกือบจะเผลอตัวล้วงมือลงไปแตะเข้าซะแล้ว ยังดีที่นึกขึ้นได้ซะก่อน แต่ก็ทำเอาหญิงรู้สึกอายกับการกระทำของตัวเองจนต้องรีบกระโดดตูมลงไปในสระน้ำทันที

   น้ำเย็น ๆ ที่ไหลผ่านตัวไปไม่ได้ช่วยดับความร้อนในใจของหญิงลงไปเลยแม้ซักนิดเดียว เพราะลุงสมแกยังคงยืนนิ่งจ้องตามหญิงมาตลอดไม่ว่าจะว่ายไปทางไหน แถมยังเอามือลูบ ๆ คลำ  ๆ ที่เป้ากางเกงไม่หยุดมืออีกต่างหาก ถึงตอนนี้หญิงเองจะแกล้งทำเป็นไม่สนใจ แต่ในใจงี้มันเสียวแล้วก็ตื่นเต้นแบบสุด ๆ เลยทีเดียว ร่างกายก็ร้อนผ่าวยังไงก็ไม่รู้ อา อยากจะระบายความรู้สึกนี้ออกไปจัง ช่วงนี้หญิงเป็นอะไรไปแล้วก็ไม่รู้ แต่ก่อนไม่เคยคิดเรื่องสัปดนแบบนี้เลย เพราะความผิดพี่เอกคนเดียวเชียว ที่ทำเอาหญิงว้าวุ่นขนาดนี้ ใช่แล้วเพราะพี่เอกคนเดียวเลยต้องรับผิดชอบด้วยที่ทำให้หญิงเป็นแบบนี้

   ตอนนี้หญิงแกล้งทำเป็นนอนหงายลอยตัวในน้ำแบบนิ่ง ๆ ทำให้อกอวบ ๆ และหน้าท้องเรียบเนียนที่เปียกโชกไปด้วยน้ำลอยเด่นขึ้นมาท้าทายสายตาลุงสมให้เพ่งมองได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น หญิงแกล้งทำเป็นหลับตานอนลอยตัวอย่างสบายอารมณ์ แต่ก็แอบมองลอดไปเห็นลุงแกล้วงมือเข้าไปในกางเกงตัวเองแล้วขยับมือกระถอกแรง ๆ จนตัวสั่น

   เดาได้ไม่ยากเลยว่าแกคงกำลังช่วยตัวเอง แบบที่คุณพ่อแอบทำในห้องตัวเองเมื่อวานนี้แน่ ๆ เลยทีเดียว แต่แกก็กล้ามากเลยนะเนี่ย ถึงหญิงจะแกล้งทำเป็นไม่เห็นก็เถอะ แต่แกก็เล่นยืนมองเจ้านายตัวเองแล้วช่วยตัวเองไปพลางในที่แบบนี้นับว่าหน้าด้านใช้ได้เลยทีเดียว ผู้ชายจะลามกอย่างงี้ทุกคนหรือเปล่านี่ ลุงสมก็คนนึง พี่เอกนี่ซิยิ่งร้ายกว่า กล้าทำอะไรก็ไม่รู้บนรถเมล์ที่มีคนอยู่เต็มรถ ถึงแม้ว่าหญิงจะรู้สึกดีก็เหอะ

   มองกิริยาอาการหื่นกระหายของลุงสมแล้ว ยิ่งทำให้หญิงรู้สึกเสียวแบบสุด ๆ มันคันยิบ ๆ ที่ตรงนั้นไม่หยุด หญิงตัดสินใจว่ายขยับตัวไปทางแก ลุงสมพอแกเห็นหญิงกำลังมองอยู่ก็หยุดช่วยตัวเอง เอามือออกมาจากเป้ากางเกงที่กำลังตุงเด่อยู่ หญิงก็แกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ขยับตัวเข้าไปชิดกับขอบสระว่ายน้ำแล้วหันไปมองทางลุงสมตาแป๋ว

   จากมุมนี้ลุงแกจะเห็นได้แค่หน้าของหญิงเท่านั้น ไม่สามารถเห็นได้ว่าหญิงกำลังทำอะไรอยู่ที่ด้านล่าง หญิงแกล้งชวนลุงสมแกคุยเรื่อยเปื่อยค่ะ ดูท่าทางแกหงุดหงิดเล็กน้อย คงอยากจะช่วยตัวเองต่อมากกว่าคุยกับหญิงแบบนี้ แต่หญิงกำลังสบายตัวค่ะ รู้สึกสะใจที่ได้แกล้งลุงแกด้วย แถมที่ด้านล่างก็เลื่อนมือขึ้นมาคลึงเนื้อหน้าอกตัวเองอย่างสบายใจ เพราะลุงแกไม่มีทางเห็นได้

   "อืมมม"

   หญิงร้องครางออกมาเบา ๆ กับความเสียวที่ได้รับ หญิงบดปลายนิ้วลงไปที่ปลายหัวนมอย่างสะใจ จนมันแข็งชูชันดันบิกินี่ตัวจิ๋วออกมา
เป็นเม็ดเลยทีเดียว ความเสียวทำเอาหญิงถึงกับต้องกัดเม้มปากตัวเองแน่น หน้านิ่วคิ้วขมวดเข้าหากันนิดหน่อย

   "คุณหนูเป็นอะไรหรือเปล่าครับ หน้าตาเหมือนจะไม่สบาย"

   ลุงสมร้องทัก แกคงสังเกตเห็นหน้าของหญิงที่ออกอาการแปลก ๆ

   "ปะ เปล่าค่ะ สบายดี แค่รู้สึกหนาว ๆ นิดหน่อย"

   หญิงตอบเลิ่กลั่ก กลัวว่าแกจะรู้ว่าหญิงกำลังทำอะไร แต่ในใจก็รู้สึกตื่นเต้นดีเหมือนกันที่ทำแบบนี้ต่อหน้าต่อตาคนอื่น มือก็เลยยังคงบีบคลึงสองเต้าตัวเองไม่หยุด เหมือนจะหยุดอารมณ์ตัวเองไว้ไม่อยู่แล้ว

   "แล้วพี่เล็กไปไหนล่ะคะ หญิงยังไม่เห็นเลยวันนี้"

   หญิงลองแหย่ถามลุงสมดูหน่อยว่าจะมีอาการยังไง

   "เอ้อ ... ไอ้เล็กมันไม่สบายน่ะครับคุณหนู ยังนอนหลับอยู่ในห้องอยู่เลย"

   ลุงสมแกอ้ำอึ้งเล็กน้อยแต่ก็หาคำตอบออกมาได้ หวาย พี่เล็กโดนลุงสมทำซะจนไข้ขึ้นเลยเหรอเนี่ย จะบอกว่าน่าสงสารหรือว่าอิจฉาดีล่ะเนี่ยแบบนี้

   "พี่เล็กเป็นอะไรมากหรือเปล่าคะ เมื่อวานยังดูสบายดีอยู่เลยนี่นา"

   หญิงแกล้งถามไปงั้นแหละค่ะ เพราะพอเดาออกอยู่แล้วว่าพี่เล็กแกโดนอะไรเข้าไปจนถึงกับไข้ขึ้นแบบนี้ ก็คงไม่พ้นไอ้ที่มันตุงโด่ดันเป้ากางเกงของลุงสมออกมาอย่างไม่เกรงอกเกรงใจหญิงเลยนี่แหละ ยิ่งคิดไปก็ล้วงมือตัวเองลงไปด้านล่าง เอานิ้วถูไถที่หว่างขาซึ่งกำลังรู้สึกคันยิบ ๆ อยู่อย่างเบา ๆ มือ ความสยิวที่แล่นแปลบปลาบไปมา ทำเอาหญิงตัวสั่นสะท้าน

   "คงไม่เป็นอะไรมากหรอกครับ ... คุณหนูไม่สบายหรือเปล่าครับเนี่ย" ลุงสมแกก็ตาไวสังเกตเห็นอาการอีกแล้ว

   "หนาว ๆ นิดหน่อยน่ะค่ะ เดี๋ยวก็จะกลับขึ้นไปแล้ว ลุงสมก็กลับไปทำงานได้แล้วล่ะจ้ะ"

   หญิงเริ่มรู้สึกขัดใจที่ลุงแกจ้องหญิงแบบไม่วางตา ทำให้หญิงทำอะไรไม่ค่อยสะดวกเลยบอกให้แกกลับไปทำงานได้แล้ว

   "อะ เอ่อ ครับ คุณหนู"

   ลุงสมอึกอักนิดหน่อย แกพยายามมองเก็บภาพสัดส่วนของหญิงเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะยอมหันหลังเดินกลับไปตัดแต่งต้นไม้ในสวนหย่อมตามหน้าที่ พอลุงแกเดินห่างออกไปหน่อย หญิงก็ทนไม่ไหวแล้วค่ะ มือข้างนึงขยับมาบีบเคล้นเต้านมตัวเองอย่างรุนแรงจนมันบิดเบี้ยวเด้งไปมาอย่างน่าลุ้น มืออีกข้างก็ล้วงเข้าไปในบิกิตัวจิ๋วจับหมับเข้ากับโคกนูน ๆ ที่ซ่อนอยู่ข้างใน หญิงลากนิ้วเขี่ยไปมาตามร่องฉี่
อย่างเสียวซ่านสุด ๆ ในห้วงความคิดก็แอบจินตนาการถึงท่อนเนื้อดุ้นใหญ่กำลังกระแทกกระทั้นอัดใส่หญิงอย่างไม่ปราณีปราศัย

   "อือออ อื๊อออ อาาาา อืมมมม"

   หญิงร้องครวญครางด้วยอารมณ์ที่กำลังเตลิดเปิดเปิงอย่างสุด ๆ แล้ว นิ้วกลางกดทะลวงแหย่เข้าไปในด้านในร่องรูเสียวอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน นิ้วโป้งก็ออกแรงบดบี้ติ่งเนื้อที่ไวต่อการสัมผัสอย่างเร่าร้อน ความเสียวซ่านทำเอาหญิงต้องกัดเม้มปากตัวเองจนแน่น รู้สึกได้ว่าคิ้วขมวดเข้าหากัน เนื้อตัวสั่นสะท้านบิดเกร็งไปมาไม่หยุด ปากร้องครางซี้ดซ้าดไม่ขาดปาก ลมหายใจหอบถี่กระชั้นรุนแรง

   "อืมมมมม อ๊าาา ซี้ดสสสส พี่เอกช่วยหญิงด้วย อูยยย"

   หญิงร้องครวญครางอย่างกระสันร่าน มือเล็ก ๆ เร่งความเร็วแหย่ทะลวงเข้าออกร่องรูเร็วและแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ ตอนนี้ยิ่งแรงเท่าไหร่หญิงก็ยิ่งรู้สึกเสียวมากขึ้นเท่านั้น เพียงไม่นานความเสียวแปลบปลาบขั้นสุดยอดก็ทะลักล้นออกมาแล่นจู่โจมไปทั่วร่าง มันเหมือนกับโดนไฟฟ้าช๊อตอย่างแรง จนหญิงตัวกระตุกเร่า ๆ ความรู้สึกที่เริ่มจะคุ้นเคยนี้บอกได้ว่าหญิงกำลังจะถึงจุดหมายปลายทางที่ต้องการแล้ว

   "อะ อ๊าา พี่เอก ซี้ดดสสสส พี่เอก อะ อูยยยย อ๊าาาาาาาาาา"

   หญิงส่งเสียงกรีดร้องเสียงหลง มือข้างหนึ่งบีบกำเต้านมจนแน่นจนแทบจะแตกทะลักออกมาให้ได้ รู้สึกได้ว่าตัวบิดเกร็งและสั่นกระตุกอย่างแรง มืออีกข้างกดนิ้วแหย่เข้าไปในร่องหลืบจนสุดเท่าที่จะลึกได้ ที่ด้านในนั้นมีแรงตอดตุบจากรอบด้านอย่างรุนแรง

   น้ำอุ่น ๆ หลั่งทะลักออกมาเป็นสายจนสัมผัสได้ถึงความร้อนของมันแม้จะยังอยู่ในน้ำอันแสนเย็นเฉียบอยู่ก็ตาม ไม่รู้เหมือนกันว่าหญิงสั่นระริก ๆ ด้วยความเสียวอยู่นานแค่ไหน แต่ซักพักก็รู้สึกหมดเรี่ยวหมดแรงขาสั่นสะท้านยืนไม่ติดพื้น เลยปล่อยตัวหลับตาพริ้มลอยไปตามแรงดันของน้ำอย่างไร้เรี่ยวแรง ใบหน้าเผยยิ้มที่มุมปากอย่างสุขสมในอารมณ์

..........................................................................

   "ว้าย คุณพ่อ ...."

   หญิงกำลังลอยตัวอย่างสบายอารมณ์ได้พักใหญ่ คิดว่าน่าจะพอดับอารมณ์ร้อนที่อยู่ในใจได้บ้างแล้ว กะว่าจะขึ้นจากน้ำแล้วไปอาบน้ำซักหน่อย แต่พอมองไปทางขอบสระ ก็เห็นคุณพ่อยืนมองอยู่ตาแป๋วเลยทีเดียว ตายล่ะซิ ไม่รู้ว่าคุณพ่อจะเห็นที่หญิงแอบทำอะไร
เมื่อกี้ในน้ำหรือเปล่า ว้าย ตายแล้ว ถ้าเห็นเข้าหญิงจะทำยังไงล่ะทีนี้

   "อะไรเนี่ยเรา เห็นพ่อ แต่ทำตกใจยังกับเห็นผีงั้นแหละ"

   คุณพ่อพูดด้วยน้ำเสียงน้อยใจ แต่สายตานั้นยังคงจับจ้องที่เรือนร่างของหญิงอย่างกับต้องการจะมองทะลุชุดว่ายน้ำบาง ๆ เข้าไปให้เห็นเนื้อใน ท่านน่าจะสังเกตเห็นเม็ดหัวนมที่กำลังแข็งเป็นเม็ดแน่ ๆ เพราะว่ามันดันชุดว่ายน้ำออกมาจนเป็นเม็ดชัดเจน คุณพ่อท่านพูดกับหญิง แต่สายตากลับมองอยู่แต่ที่อกอวบของหญิงไม่หยุดเลย

   "แหม ก็คุณพ่อมาแบบไม่ให้สุ้มไม่ให้เสียงเลยนี่คะ หญิงก็ตกใจซิ ... ว่าแต่คุณพ่อมานานหรือยังคะเนี่ย"

   หญิงแกล้งถามหยั่งเชิงดู ว่าคุณพ่อจะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในสระน้ำเมื่อกี้นี้หรือเปล่า

   "พ่อเห็นลูกว่ายน้ำอยู่จากชั้นบนน่ะ เลยเปลี่ยนเสื้อลงมาว่ายน้ำบ้าง ไม่ได้ว่ายน้ำด้วยกันมานานแล้วเหมือนกันนะเนี่ย"

   คุณพ่อพูดพร้อมกับถอดผ้าคลุมตัวออกไปลงไปกองกับขอบสระ ดูท่าท่านจะไม่เห็นที่หญิงแอบช่วยตัวเองเมื่อกี้นี้ ร่างเกือบเปลือยของชายวัยกลางคนยืนโชว์ตัวอย่างหมื่นเหม่ความรู้สึกของหญิง พ่อดูแลร่างกายได้ค่อนข้างดีทีเดียว แม้ว่าใบหน้าของท่านจะดูแก่เพราะความเครียดในหน้าที่การงานแต่ร่างกายกลับดูแข็งแรงกำยำอ่อนกว่าวัยมากนัก

   หน้าท้องยังพอมีกล้ามเนื้ออยู่ไม่น้อย ไม่ได้อ้วนลงพุงแบบเพื่อน ๆ ในวัยเดียวกันของคุณพ่อ ที่กลางเป้ากางเกงว่ายน้ำ มีท่อนเนื้อขนาดเล็กกว่าลุงสมหน่อยดันออกมาจนเห็นเป็นลำได้ชัดเจน ผนวกกับสายตาแดงก่ำที่มองสำรวจเรือนร่างของหญิงอย่างร้อนแรง ก็ทำเอาอารมณ์ที่เพิ่งมอดดับลงไปเริ่มคุกรุ่นขึ้นมาอีกครั้งแล้ว โดยรู้สึกได้จากอาการคันยิบ ๆ ที่ตรงหว่างขาของหญิงนี่แหละ

   "ว้าย ..."

   คุณพ่อท่านพูดเสร็จก็กระโดดตูมลงมาในสระ จนน้ำในสระกระจายมาเข้าตาหญิงเพราะไม่ทันระวังตัว ระหว่างที่ขยี้ตาอยู่ก็รู้สึกได้ว่า
มีมือหยาบ ๆ มาขยับสะเปะสะปะป้วนเปี้ยนไปทั่วก้นและขาอ่อน สักครู่คุณพ่อท่านก็โผล่พรวดออกมาจากน้ำตรงด้านหน้าของหญิงแบบแนบชิดจนหน้าของท่านเกือบจะชนกับสองเต้าที่ดันเต่งออกมาของหญิงอยู่แล้ว หญิงรู้สึกหวาด ๆ อยู่เหมือนกัน หากว่าท่านซุกหน้าเข้าหาร่องอกล่ะก็หญิงจะต้องทำยังไง

   "พ่ออ้ะ ทำน้ำเข้าตาหญิงเลยดูซิ"

   หญิงทำเสียงเง้างอนใส่พ่อ กระพริบตาถี่ ๆ เพราะรู้สึกเคืองตาเล็กน้อย

   "อ้าว พ่อขอโทษนะลูก ไหนดูซิ พ่อเป่าตาให้"

   คุณพ่อท่านถือวิสาสะเอามือโอบเอวแล้วกอดหญิงเข้าหาตัวของท่าน จนอกอวบหยุ่นของหญิงไปเบียดชนเข้ากับแผงกล้ามเนื้อหน้าอกของพ่อ หญิงรู้สึกขนลุกซู่เลยทีเดียว ทั้งรู้สึกสยิวและก็สบายตัวอย่างบอกไม่ถูก นี่หญิงควรจะหยุดก่อนที่คุณพ่อจะฉวยโอกาสมากไปกว่านี้ดีหรือเปล่านะ เพราะไม่รู้ว่าหากปล่อยไปนานกว่า ท่านอาจจะควบคุมตัวเองไม่อยู่ก็ได้ หรือดีไม่ดี ตอนนี้ท่านก็อาจจะควบคุมตัวเองไม่ได้แล้วก็ได้

   ท่านโน้มหน้าเข้ามาหาหญิง แล้วออกแรงเป่าลมออกจากปากเบา ๆ ไปยังตาข้างที่หญิงกำลังรู้สึกเคือง ๆ อยู่สภาพแบบนี้หากมองจากด้านนอกก็คงทำให้มองเหมือนเราสองคนกำลังกอดจูบกันอยู่ได้ง่าย ๆ เลยทีเดียว ท่านกอดกระชับร่างหญิงแน่นแรงขึ้นแต่หญิงไม่ได้รู้สึกอึดอัดเลยแม้แต่น้อย ความรู้สึกอบอุ่นจากคุณพ่อที่ไม่ได้กอดหญิงมานานแล้วตั้งแต่โตเป็นสาวมา ทำเอาเลือดสาวของหญิงฉีดพล่านไปทั่วร่างอย่างรุนแรง มือของท่านปัดป่ายสะเปะสะปะลูบไปทั่วแผ่นหลังขาวเนียนของหญิงไม่หยุด จนน่ากลัวว่าท่านจะเกี่ยวมือไปโดนชุด
ว่ายน้ำตัวบางจิ๋วที่ทำหน้าที่ปกปิดสองเต้าอยู่จนหลุดออกมาสู่โลกภายนอก ท่อนเนื้อที่ตุงเป้ากางเกงของคุณพ่อเบียดชนอยู่กับหน้าขาของหญิง

   "พ่อคะ หญิงอึดอัดค่ะ"

   หญิงรวบรวมสติที่เหลืออยู่น้อยนิดพูดด้วยน้ำเสียงกระซิบแผ่วเบา สองมือไร้เรี่ยวแรงขยับมาผลักอกของคุณพ่อออกไป

   "เอ้อ ... พ่อขอโทษ กอดแรงไปหน่อย ... แต่ตาหายเคืองแล้วใช่มั้ยล่ะ ตอนเด็ก ๆ พ่อก็ทำแบบนี้ให้บ่อย ๆ"

   คุณพ่อคลายวงแขนที่กอดรัดร่างของหญิงออกอย่างเชื่องช้าพลางถอยตัวออกห่างไปนิดหน่อย ดูท่านจะไม่ค่อยยินดีที่จะทำตามที่หญิงร้องขอซักเท่าไหร่นัก ความจริงแล้วท่านก็เคยเป่าตาให้หญิงบ่อย ๆ เวลาที่น้ำหรือฝุ่นเข้าตาหญิงตอนที่ยังเด็ก ๆ แต่ความรู้สึกในตอนนั้นกับตอนนี้มันต่างกันลิบลับเลยทีเดียว ความจริงแล้วหญิงก็รู้สึกเสียดายเหมือนกันที่คุณพ่อท่านปล่อยหญิงหลุดออกมาอย่างง่ายดายซะเหลือเกิน

   "เอ่อ ค่ะ หายแล้วค่ะคุณพ่อ ขอบคุณค่ะ"

   หญิงกระพริบตาถี่ ๆ ไม่กี่ครั้งก็รู้สึกได้ว่าตาหายเคืองแล้ว วิธีของพ่อได้ผลเสมอจริง ๆ

   "ลูกของพ่อ โตเป็นสาวแล้วนะเนี่ย สวยกว่าแม่ซะอีกนะรู้มั้ย"

   คุณพ่อมองหน้าของหญิงด้วยสายตาแวววาวเป็นประกาย พร้อมกับลูบมือมาสัมผัสกับแก้มนิ่ม ๆ ของหญิงอย่างเบามือ ท่านยิ้มอย่างพึงพอใจที่สุด

   "แหม หญิงอยากเป็นเด็กตลอดไปมากกว่านะคะ จะได้อ้อนคุณพ่อทุกวันเลย"

   หญิงยิ้มตอบกลับพลางเอื้อมมือขึ้นมาบีบมือของคุณพ่อที่ลูบไล้ที่แก้มของหญิงเข้าหาเบา ๆ เหมือนเด็กโหยหาความรักความอบอุ่น

   "ลูกจะเป็นเด็กตลอดไปได้ยังไงล่ะหือ โตเป็นสาวแล้ว เดี๋ยวซักพักก็ต้องมีครอบครัวกับคนดี ๆ ซักคน"

   "หญิงไม่หนีไปไหนหรอกค่ะ ยังไงหญิงก็ยังอยู่กับคุณพ่ออยู่ดี นี่ถ้าหากคุณแม่ยังอยู่ด้วย ก็คงจะดีนะคะ"

   หญิงทำตาใสแป๋ว พอคิดถึงแม่ที่เสียไปน้ำตาก็พาลจะไหลออกมาเสียให้ได้ หากเราอยู่ด้วยกันพร้อมหน้า คงจะดีไม่ใช่น้อย หญิงอยากจะซึมซับความอบอุ่นแบบนั้นอีกซักครั้ง

   "นั่นซินะ ถ้าแม่ยังอยู่ก็คงจะดี เฮ้อ ... ถ้าแม่ที่อยู่บนสวรรค์ได้เห็นลูก คงจะภูมิใจไม่น้อยเลยล่ะ"

   คุณพ่อถอนหายใจเบา ๆ พร้อมกับก้มหน้าลงมาจูบที่หน้าผากของหญิงเบา ๆ ด้วยความรักและห่วงใย สายตาของท่านในตอนนี้ดูเหมือนจะลดความหื่นกระหายในตอนแรกลงไปไม่น้อย คุณพ่อกลับเป็นคุณพ่อที่แสนอบอุ่นอีกครั้ง ท่านรักคุณแม่ของหญิงมากเหลือเกิน ทุกครั้งที่หญิงเอ่ยถึงก็ทำเอาพ่อซึมไปทันทีเลย

   หญิงรู้สึกอยากให้คุณพ่อมีใครซักคนมาดูแลเอาใจใส่ท่านเหมือนกัน ท่านจะได้มีความสุข แต่พอมองไปผู้หญิงรอบ ๆ ตัวคุณพ่อแล้ว ก็มีแต่คนที่อยากจะจับคุณพ่อเพราะความร่ำรวยกันทั้งนั้น ผู้หญิงพวกนั้นไม่น่าจะทำให้คุณพ่อมีความสุขได้จริง ๆ หรอก

   "หนูขอโทษค่ะ ที่พูดถึงแม่ เลยทำให้พ่อเศร้าอีกแล้ว"

   หญิงกอดพ่อไว้แน่น ๆ เพื่อให้กำลังใจ ความรู้สึกอบอุ่นจากร่างของพ่อยังคงเหมือนเดิม คนคนนี้ที่เฝ้าดูแลหญิงจนเติบโตขึ้นมาได้ กลิ่นตัวและไออุ่นอันคุ้นเคยจากคุณพ่อที่ห่างหายไปนานทำเอาหญิงรู้สึกสบายใจอย่างบอกไม่ถูก เหมือนกับว่าหญิงกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งยังไงอย่างงั้นเลยทีเดียว

   "ไม่ต้องขอโทษหรอกลูก ขึ้นจากสระน้ำได้แล้วไป ดูซิ แช่น้ำจนมือซีดแล้ว"

   คุณพ่อพูดด้วยน้ำเสียงอบอุ่นห่วงใย ท่านลูบหัวหญิงเบา ๆ เหมือนสมัยที่หญิงยังเล็ก ๆ อยู่ คุณพ่อท่านยังคงห่วงใยหญิงเหมือนเดิม น่าแปลกที่อารมณ์ร้อนเมื่อครู่นี้หายไปจนหมดสิ้นอย่างรวดเร็ว หญิงขึ้นจากสระน้ำแล้วรีบไปคว้าผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่มาห่อตัวไว้เพราะเริ่มรู้สึกหนาว หญิงยืนมองคุณพ่อที่เริ่มว่ายน้ำออกกำลังอย่างชื่นชมได้ครู่ใหญ่ก็แพ้ให้กับความหนาวเหน็บของอากาศรอบข้าง เลยร่ำลาคุณพ่อแล้วก็รีบวิ่งกลับเข้าไปในตัวบ้าน ปล่อยให้คุณพ่อว่ายน้ำต่อไปตามเดิม

..........................................................................

   13.00

   "วันนี้หญิงไม่ว่างค่ะ ขอโทษด้วยนะคะพี่"

   หญิงพูดใส่โทรศัพท์ด้วยความรู้สึกเอือมระอา พร้อมกับกดปุ่มหยุดการสนทนา คนที่ปลายสายก็คือพี่ที่ทำงานของคุณพ่อนั่นเอง แล้วก็มีพวกเพื่อนหนุ่ม ๆ สมัยมัธยมปลาย ที่เฝ้าโทรมาชวนหญิงออกไปเที่ยวกับเค้า ทั้ง ๆ ที่หญิงก็ไม่เคยตอบรับพวกเค้าแม้แต่ซักครั้งเดียว ก็ยังพยายามโทรมาตื้อกันอยู่ได้

   หญิงมองโทรศัพท์มือถือด้วยความรู้สึกหงุดหงิด นี่ใจคอพี่เอกตัวดีจะไม่ยอมโทรมาหาหญิงเลยใช่มั้ยเนี่ย คนที่อยากให้โทรมาก็ไม่ยอมโทร คนที่ไม่อยากให้โทรมาก็โทรมากวนใจซะอย่างงั้น ให้มันได้อย่างงี้ซิ เดี๋ยวหญิงก็ประชดหนีไปเที่ยวกับผู้ชายคนอื่นเลยนะพี่เอก ผู้ชายคนอื่นเค้ามีแต่ตามตื๊อหญิงกันหมด

   แล้วนี่พี่เอกเล่นทำเป็นเหมือนไม่สนใจแบบนี้ได้ยังไงหรือว่าพี่เอกเค้ามีแฟนอยู่แล้ว ... ก็ไม่น่าใช่นะ เท่าที่รู้เค้าอยู่อพาร์ทเมนท์ตัวคนเดียวนี่นา ชักเริ่มสงสัยแล้วซิ ไม่ยอมโทรมาอย่างนี้หญิงยอมยกให้เป็นกรณีพิเศษโทรไปเองบ้างก็ได้ คิดไปก็ยกโทรศัพท์กดโทรออกไปยังเบอร์ของพี่เอก

   "สวัสดีครับ คุณหนูสุดสวย"

   หญิงรอซักครู่ ก็มีเสียงพี่เอกดังมาจากปลายสาย น้ำเสียงทะเล้นแบบนี้มีอยู่คนเดียวนี่แหละค่ะ แต่ตอนนี้เสียงพี่เอกเค้าออกจะแหบแห้งเหมือนกับหมดเรี่ยวแรง นี่ไปทำอะไรมาล่ะเนี่ย

   "สวัสดีค่ะ ฮิ ฮิ" หญิงพูดตอบกลับผ่านโทรศัพท์

   "เย็นนี้ ไปดูหนังกันนะคะ รอบค่ำ" หญิงรุกต่อด้วยความรวดเร็ว เอาแบบไม่ให้มีเวลาปฎิเสธไปเลย

   "เอ่อ .."

   พี่เอกน้ำเสียงอึกอัก เหมือนไม่แน่ใจว่าจะไปหรือไม่ไป หญิงโกรธแล้วนะ เราอุตส่าห์ลงทุนโทรหาแล้ว ยังทำเป็นจะไม่สนใจอีกเดี๋ยว
เถอะจะโวยวายใส่เลย

   "ถ้าไม่มา หญิงโกรธด้วยนะ" หญิงทำเสียงเง้างอน

   "โอเค ได้ครับ แต่พี่ขอนอนพักก่อนนะ ไม่ได้นอนมาทั้งคืนเลย" พี่เอกตอบตกลงจนได้ดีจัง

   "ได้ค่ะ งั้นเจอกันที่ xxx เวลา yyyy นะคะ.... ว่าแต่ทำไมพี่ไม่ได้นอนล่ะ"

   หญิงยิ้มได้หน่อยนี่ถ้าไม่ยอมไปล่ะก็น่าดู ว่าแต่ทำไมพี่เอกเค้าไม่ได้หลับไม่ได้นอนล่ะเนี่ย หรือว่าหนีเที่ยวกลางคืน

   "ก็คิดถึงน้องหญิงจนไม่ได้หลับไม่ได้นอนน่ะซิครับ"

   พี่เอกตอบทะเล้นกลับมาซะอย่างงั้น รู้ว่าไม่ใช่ความจริง แต่ก็อดยิ้มออกมาไม่ได้

   "ไม่เชื่อหรอก ฮิ ฮิ งั้นไว้เจอกันนะคะ หลับฝันดีค่ะ"

   หญิงกดหยุดการโทรออก แล้วก็ฟุบหน้าลงไปกับหมอน อยากจะนอนพักอีกซักหน่อยเหมือนกัน แต่พอกำลังเคลิ้ม ๆ ใกล้หลับ เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้นมาอีกรอบ นี่พี่ ๆ คนไหนโทรมาอีกล่ะเนี่ย ....

...................................................................................

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 28, 2016, 10:33:46 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ sintosin

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: ย้อนรอย รักยม ตอนที่ 3 - วันหยุดของคุณหนู
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 01, 2017, 01:23:26 pm »
สงสัยต้องไปย้อนอ่านตอนต้นไหม่ ลืมละ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ