ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว

ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว

  • 0 ตอบ
  • 9876 อ่าน
*

ออฟไลน์ mimza1234

  • Full Member
  • **
  • 114
  • 1912
    • ดูรายละเอียด
ได้ทั้งแม่ทั้งพี่สาว
« เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2015, 01:17:14 pm »
[backcolor=#ffffff]
          ผมชื่อมาร์คครับ ผมอาศัยอยุ่กับแม่และพี่สาว วันนี้ผมเพิ่งไปเที่ยวมาตอนนี้ผมกลับมาถึงบ้านพอดี

 “กลับ มาแล้วครับ สงสัยแม่กับพี่จะไม่อยู่แฮะ” ผมพูดพลางมองรอบบ้าน “เฮ้อ เหนียวตัวเป็นบ้าเลยไปอาบน้ำดีกว่า”

      ผมรีบจัดแจงถอดเสื้อออกแล้วรีบตรงไปยังห้องน้ำพอผมเปิดประตูห้องน้ำออกสิ่ง ที่อยู่ตรงหน้าผมคือผมยาวสลวยไล่มาถึงแผ่นหลังและรูปร่างที่โค้งเว้าได้รูป เจ้าของรูปร่างอันชวนน่าพิสมัยนี้ได้หันหลังกลับมาเธอคือพี่ผมเอง พี่ฟางสาวสวยวัย 24

 “เอ่อ คือ มาร์ค เอ่อ มาร์ค” ผมพูดอะไรไม่ถูกเพราะตอนนี้สายตาผมได้สาดส่องไปทั่วร่างกายของเธอผมเพ่งไป ที่ของสงวนของเธอเป็นอันดับแรก

     ขนมันขึ้นอย่างเป็นระเบียบและชุ่มไปด้วยน้ำที่ล้างชำระล้างร่างกาย ของสงวนของพี่ฟางแลดูสวยงามและโหนกนูนกลีบนอกยังแลดูเป็นสีชมพู หลังจากที่ผมมองดูของสงวนของเธอเสร็จแล้วผมก็กวาดสายตามามองตรงที่หน้าอกของ เธอซึ่งมันแลดูกลมเต่งตึงหัวนมก็เป็นสีชมพูแถมยังตั้งชูชันขึ้นมาอีก เรื่องเสียว แอบดูพี่สาวจนได้เย็ด

ผมมองร่างกายของพี่ฟางจนทั่วพลางก็คิดในใจว่าตัวเองแทบจะไม่เคยมีโอกาสได้ เห็นรูปร่างของพี่สาวตัวเองเลยหลังจากที่เธอโตเป็นสาวจนกระทั่งตอนนี้เธอ เป็นเด็กมหาลัยผมถึงได้เห็นรูปร่างอันสวยงามของเธอ พี่ฟางของผมนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะดุถ้าผมทำอะไรไม่ถูกใจจะโดนแกวีนใส่ เอาง่ายๆ พอผมนึกถึงเรื่องนี้ได้ปุ๊ปผมก็ได้สติกลับมา ผมจ้องไปที่หน้าของเธอ โอ ไม่ มันเป็นสีหน้าที่ผมเห็นผมก็รู้สึกได้เลยว่าผมกำลังจะชะตาขาด พี่ฟางหน้าตาแดงก่ำแลดูโกรธเอามากๆ

 “จ้องชั้นพอรึยัง”
“เอ่อ มาร์ค มาร์ค”
“นี่มาร์คเธอ เข้ามาทำไมไม่รู้หรอว่าชั้นกำลังอาบน้ำอยู่” “เพียะ”

      หลังจากที่เธอใส่เป็นชุดผมก็โดนฝ่ามือพิฆาตเข้าจนได้ โอ๊ย โคตรซวยเลยวะตูผมคิดในใจ พอตกเย็นผมก็เดินออกมาจากห้องของตัวเองพร้อมกับรอยฝ่ามือประทับบนใบหน้าของ ตัวเอง

 “มาร์ค จ๊ะ กับข้าวเสร็จแล้วนะลูกรีบลงไปทานได้แล้ว” เจ้าของเสียงคือแม่ของผมเองแม่เอ๋อยู่ในชุดทำกับข้าว แม่เอ๋อายุประมาณ 30 กว่าๆ แต่แม่ยังดูสวยเหมือนกับเด็กวัยรุ่น

      แม่แลดูอ่อนกว่าวัยแม่ชอบเข้าร้านเสริมสวยผมของแม่เองก็ไฮไลท์เป็นสีน้ำตาล อ่อนๆ แม่ยังเป็นคนที่ดูแลหุ่นของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม แม่ผมเป็นคนใจดีสวนทางกับพี่ฟาง

 “อุ้ย ตายแล้วตามาร์ค หน้าลูกไปโดนอะไรมาเนี่ย ไหนขอแม่ดูหน่อยซิ”
“เอ่อไม่มีอะไรหรอกครับแม่เผอิญผมเล่นกับเพื่อนที่โรงเรียนมาอ่ะครับ”
“จ๊ะไม่มีอะไรก็ดีแล้ว งั้นมาร์ครีบลงไปทานข้าวน่ะจ๊ะ”
“ครับแม่” เป็นไงครับแม่ผมใจดีสวนทางกับพี่ฟางชัดๆ

     ครอบครัวผมตอนนี้อยู่กันสามคนหลังจากที่พ่อได้แยกทางกับแม่ไปได้หลายปีแล้ว หลังจากนั้นเหตุการณ์ก็ผ่านมาสองวันผมอ่านหนังสือเตรียมเอ็นท์อยู่ในห้องของ ตัวเองแต่ถ้าจะพูดให้ถูกก็คือหนังสือแค่มากองอยู่ตรงหน้าผมเท่านั้น เรื่องเสียว แอบดูพี่สาวจนได้เย็ด ผมได้ยินเสียงแม่กับพี่ฟางคุยกันอยู่ข้างล่างทันทีที่ผมได้ยินเสียงของพี่ ฟางแว่วเข้ามาผมก็นึกถึงเรื่องวันนั้นขึ้นมาทันที

ผมปลดตะขอกางเกงออกพร้อม ทั้งสาวควยของตัวเองแบบถี่ยิบตอนนี้หนังสือเรียนของผมมันกลับกลายเป็นเอ๋พ เปลือยของพี่ฟางในวันนั้นแทน หุ่นของพี่ฟางทำเอาผมแทบจะเป็นบ้า ผมซอยมืออย่างถี่ยิบ “ปริ๊ดดดดดดด” น้ำว่าวของผมได้กระฉอกเลอะเต็มสมุดเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้แหละที่ผมจะได้มุ่งมั่นกับการอ่านหนังสืออย่างเต็มที่ซักทีหลังจากที่ ได้ปลดปล่อยน้ำออกจากร่างกายคลายความหมกมุ่นไปได้พอสมควร

“แอ๊ด ” เสียงเปิดประตูห้องดังขึ้นมาฉิบหายแล้วผมนึกในใจแม่ผมเดินถือถาดอาหารเข้ามาในห้องพร้อมกับที่เธอได้เห็น สภาพผมหลังจากที่ชักว่าวเสร็จ

 “เอ่อ มาร์ค มาร์ค” ลิ้นผมพันกันยิ่งซะกว่าคราวที่เปิดไปเห็นพี่ฟางกำลังอาบน้ำซะอีก ผมคิดไม่ออกถึงคำแก้ตัวใดๆทั้งสิ้น แม่เดินมาใกล้ตัวผมพร้อมทั้งโน้มตัวลงมาเอามือจับที่ไหล่ทั้งสองข้างของผม
“มาร์ค ไม่ต้องอายหรอกลูก แม่เข้าใจลูกจ๊ะ แม่รู้ว่าลูกเรียนหนักต้องเครียดบ้างเป็นธรรมดา มาให้แม่ช่วยลูกบ้างดีกว่า” สิ้นประโยดนี้มือของแม่ก็กำเข้าที่ลำควยของผม

      แม่เอามือสาวเข้าสาวออกเหมือนกำลังจะชักว่าวให้ผม ตอนนี้ผมเสียวแบบเต็มทีสุดๆไม่คิดถึงเรื่องอะไรทั้งสิ้น แม่ก้มตัวต่ำลงมาอีกลิ้นแม่เลียไปที่หัวควยของผมได้สักพักปากของแม่ก็ค่อยๆ อมควยผมเข้าไปจนมิด ผมเอามือจับไปที่หัวของแม่แล้วก็กดขึ้นกดลงอย่างเป็นจังหวะ “อือ อือ ซิ๊ด” เสียงแม่ครางดังอู้อี้ออกมา

“มาร์ค ทำไมควยลูกมันคับแน่นปากแม่ไปหมดอย่างนี้ละลูก”
 “มาร์ค ไม่รู้เหมือนกันครับแม่ ซิ๊ดดดดด อ๊า แม่ครับมาร์คเสียว”

“จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ” ตอนนี้ผมกดหัวแม่ขึ้นลงอย่างถี่ยิบขึ้นเรื่อยๆ

 “อ๊า อ๊า แม่ครับมาร์คจะแตกแล้ว อ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” “พรวดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด” น้ำเงี่ยนสาดเข้าไปเต็มใบหน้าและปากของแม่

     ผมเอามือลูบไปที่หน้าผากและผมของแม่เบาๆ ขณะที่แม่เองก็กำลังเลียน้ำเงี่ยนของผมอย่างเอร็ดอร่อย แม่ผมพอทำความสะอาดควยผมเสร็จก็ถอดยกทรงพร้อมทิ้งตัวลงบนเตียง

 “มาร์คเรามาต่อกันเหอะลูก ลูกน่ารักจังเลยมาร์ค” แม่จ้องมาที่หน้าผมพร้อมทั้งสายตาอันเย้ายวนตอนนี้อารมณ์ผมพุ่งขึ้นถึงขีด สุดอีกครั้งผมไม่เคยคิดที่จะเย็ดแม่ตัวเองมาก่อนเลยแต่วันนี้คงไม่ใช่ ผมนั่งลงบนเตียงแม่ก็เอนตัวขึ้นมา
 “แม่ไม่ว่าอะไรมาร์คน่ะครับ”
“จ๊ะลูก รีบเย็ดแม่เร็วๆเหอะจ๊ะ” ผมค่อยๆเอามือลูบไล้ไปทั่วนมของแม่ซึ่งมีขนาดพอกันกับของพี่ฟาง ผมบีบเคล้นไปเรื่อยๆ
“ซนจริงนะเรา” แม่พูดจบก็ประกบปากกันกับผมเราแลกลิ้นกันอย่างเมามัน ซักพักผมก็คร่อมบนตัวแม่

 “เอาเลยจ๊ะมาร์ค" ผมเอาควยถูไปมาตรงกางเกงในของแม่แล้วก็ดูดปากกันอีกพักใหญ่ แม่ก็พลิกตัวหันหลังให้กับผม

“ซิ๊ดดดด มาร์ค แม่เสียวจังเลยลูกเกี่ยวเบ็ดให้แม่หน่อยสิจ๊ะ” สิ้นคำสั่งของแม่ผมก็เอานิ้งชอนไชเข้าไปในรูหีแล้วก็ขยี้เม็ดแตดไปมา “ซิ๊ดดดดดด อ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” ขาแม่ดิ้นไปมา

 “ซิ๊ดดดดดดดดดดดดดด มาร์ค แม่จะแตกแล้วลูก อ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” “พรวดดดดดดดดดดดดดดดดด” น้ำเงี่ยนของแม่พุ่งทะลักออกมา

     ผมจัดแจงถอดกางกงในของแม่ที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของแม่ออก พร้อมทั้งเอามือกดหัวแม่ให้ราบไปกับเตียงตอนนี้แม่หงายหลังให้กับผมอยู่

 “เบาๆๆ นะจ๊ะมาร์ค” ผมเอาควยจ่อไปที่ปากถ้ำพร้อมกับค่อยยัดมันเข้าไปอย่างช้าๆ
 “โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย มาร์ค มันแน่นอะไรอย่างนี้” เสียงแม่สั่นระรัว
 “ซิ๊ดดด หีแม่ก็ตอดดีมากครับ ซิ๊ดดดดดดด” ผมดันไปเรื่อยๆจนแม่เริ่มชินผมก็เร่งจังหวะเร็วขึ้นผมเอามือจับไปที่แขนของ แม่แล้วก็กระแทกอย่างถี่ยิบ มืออีกข้างก็บีบไปที่เต้านมอันเน้นเนียนของแม่
 “อ๊า อ๊า แม่เสียวจังเลยลูกแม่ใจจะขาดแล้ว” ผมเปลี่ยนท่าให้แม่ได้หายใจหายคอเล็กน้อย

     ตอนนนี้เราทั้งคู่อยู่ในท่าปกติขาสองข้างของแม่ยกตั้งเอามาพาดที่เอวของผม มือทั้งสองกับตรงไหล่ มือทั้งสองข้างของผมก็บีบเคล้นไปที่นมทั้งสองข้างของแม่ขณะที่ควยของผมก็ทำ หน้าที่ของมัน

 “อ๊า อ๊า อ๊า มาร์ค มาร์คคคคคคคคคคคคคค” เสียงแม่ดังหอบหืดดูท่าเธอจะไม่ค่อยไหวแล้ว
 “ใกล้แล้วครับแม่ ซิ๊ดดดด” ผมซอยควยเร็วกะเผด็จศึก

“ซิ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด อ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” เราสองคนประสานเสียงดังกันลั่นห้อง “พรวดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด” น้ำเงี่ยนของผมชโลมเต็มบนตัวแม่

      ผมนอนฟุบแบบหมดแรงลงบนตัวแม่แม่ก็ลูบหัวผมเบาๆ เราพักกันสกแป๊ปอารมณ์มันก็ขึ้นขึ้นมาอีกครั้ง แม่รีบอมควยผมขณะที่สายตาของแม่ก็ขำเลืองมองไปยังประตูห้องที่แย้มออกเล็ก น้อย หลังจากคนนั้นผมก็เย็ดกับแม่ทุกครั้งที่มีโอกาส

 “กลับมาแล้วหรอครับพี่ฟาง”
 “มันเรื่องของชั้นแกไม่ต้องมายุ่ง”พี่ฟางพูดเสร็จก็ตรงเข้าไปที่ห้องของตัวเอง

      ผมนึกในใจถึงสาเหตุที่ช่วงนี้แกเย็นชากับผมนึกเท่าไหร่ก็นึกไม่ออกว่าผมไปทำ อะไรให้แกโกรธจะว่าไปเมื่อตอนที่ผมเห็นแกโป๊ก็ผ่านมานานมากแล้วแกไม่น่าจะ โกรธผมนานขนาดนั้น ผมหงุดหงิดนิดๆนึกขึ้นได้ก็ลงไปข้างล่างหาแม่เอ๋ดีกว่า

“มีอะไรกินมั่งครับแม่”
“กับข้าวยังไม่เสร็จเลยจ๊ะมาร์ค” ผมเห็นแม่กำลังยืนเคี่ยวน้ำซุปอยู่อยู่ดีๆอารมณ์เงี่ยนมันก็เกิดขึ้นมาอีก ครั้ง
“ผมไม่รอแล้วครับแม่ ผมกินแม่แทนดีกว่า” ผมพูดพลางเอามือถูร่องหีแม่ไปพลางไซร้นมไปพลาง
 “ซนจริงนะเราตามาร์ค ทนหน่อยก็ไม่ได้ลูกคนนี้”
“ผมทนไม่ไหวแล้วครับแม่หุ่นแม่ยั่วใจมาร์คเหลือเกิน” ผมรีบจับแม่พาดกับโต๊ะกับข้าวถกกระโปรงขึ้นแล้วก็ซอยควยเข้าออก
 “อ๊า อ๊า มาร์คคคค เล่นท่าอะไรพิเรนทร์ยังงี้”
 “แม่ชอบไหมล่ะฮะ”
“ชอบจ๊ะ ซิ๊ดดดดดดดดดดดดดดด อูยยยยยยยยยยยยยยยยย” ผมซอยเร็วขึ้นอีกกะจะรีบเสร็จไวไวกลัวพี่ฟางจะมาเห็น
“ซิ๊ดดดดดดดดดด มาร์คคคคคคคคคคคคค” “พรวด ผมฉีดน้ำเงี่ยนเข้าไปเต็มร่องหีของแม่ แม่ถอนหายใจเฮือกใหญ่พลางลูบหัวผมไปด้วย
“มาร์ค เดี๋ยวลูกตามแม่มาหน่อยน่ะจ๊ะ”

     แม่จูงผมขึ้นไปชั้นบนผมคิดในใจว่าวันนี้แม่คงเงี่ยนมากแน่ๆถึงพาผมมาเย็ดต่อ ที่ชั้นบน แม่จูงมือผมเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าห้องของพี่ฟาง

 “ลองแง้มดูซิมาร์ค” ผมสงสัยว่าแม่จะให้ผมดูอะไรผมรีบแง้มประตูห้องพี่ฟางอย่างเบาๆ เอ๋พที่ผมเห็นอยู่ตรงหน้าทำเอาควยผมตั้งโด่ขึ้นมาอีกครั้งพี่ฟางกำลังเกี่ยว เบ็ดอยู่ “อ๊า อ๊า อ๊า” เสียงครางดังเบาเบาเล็ดลอดออกมา ผมจ้องไปที่หีของพี่ฟางที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอเอง

เนื้อในเป็นสีชมพูดูก็รู้ว่าไม่เคยผ่านการใช้งานมาก่อน ผมหันหน้าไปมองที่แม่ ผมยังไม่ทันจะได้พูดอะไรแม่ก็ลากผมเข้าไปในห้องของพี่ฟาง

 “ว้ายยย” พี่ฟางดูจะตกใจมากที่เห็นเราสองคนเธออายจนทำอะไรไม่ถูก

 “แม่เข้ามาทำไมหรอค่ะ”
“แม่กะจะชวนฟางมาสนุกกับพวกเราหน่อยนะ” พี่ฟางมีสีหน้าตกใจมาก น้ำตาเริ่มไหลออกมา
 “นี่พวกแม่ไม่รู้ตัวเลยหรอว่าทำอะไรกันอยู่” พี่ฟางพูดเสียงสั่นเครือ
 “รู้สิจ๊ะ แม่รู้ด้วยว่าฟางชอบแอบดูแม่กับน้องเอากัน แม่อยากจะช่วยฟางน่ะจ๊ะ ดูท่าตามาร์คก็น่าจะช่วยลูกได้น่ะฟาง”

      ผมค่อยๆเดินเข้าไป พี่ฟางเองก็นั่งอยู่บนเตียงหน้าตาแดงก่ำเธอเองก็คงอายแบบสุดๆเหมือนกัน แต่ความเงี่ยนมันได้ครอบงำเราทั้งคู่ซะแล้ว ผมก้มลงไปดูดปากกับพี่ฟาง พี่ฟางหลับตาพริ้มตัวสั่นเป็นระยะ

“พี่ฟางมาร์คขอน่ะ”
 “จ๊ะ” พี่ฟางพูดแบบอายๆ ตอนนี้ผมถอดเสื้อผ้าพี่ฟางออกจนหมดเหลือให้เห็นแต่เรือนร่างอันสวยงาม ผมเริ่มจากเอานิ้วสอดเข้าไปที่รูหีของพี่ฟางสักพักก็เอาปลายลิ้นตวัดแถวเม็ด แตด “แผล็บ แผล็บ”
 “ซิ๊ดดดดดดดดดดดดดด มาร์คคคค พี่ เสียว อ๊า พี่เสียวจังเลยมาร์ค”
“ขอแม่ร่วมวงด้วยได้มั้ยจ๊ะเด็กๆ” ถึงตอนนี้คงไม่มีใครปฏิเสธรูปร่างอันเย้ายวนของแม่ได้ลง พี่ฟางกับแม่ก้มลงพลัดกับเลียควยผมเอามือสาวเค้าสาวออกอย่างกับควยผมเป็นของ รักของหวง

“อือ อือ ซิ๊ดดดดดดดดดดด” เสียงครางดังระงมเป็นระยะ หลังจากที่พวกเธอเล่นกับหัวควยผจนเสร็จพี่ฟางก็ขึ้นคร่อมบนตัวแม่หันหีมาทาง ผม

 “พี่พร้อมแล้วมาร์ค โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย” ผมดันควยเข้าไปทีเดียวจนมิดลำ

 “อือ อือ ซิ๊ดดดดดดดดดดด โอ้ยยยยยย พี่เจ็บ” แม่่รีบประกบปากกับพี่ฟางเมื่อเห็นลูกสาวกำลังครวญคราง “อ๊า อ๊า อ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆ”
 “ทนอีกนิดน่ะครับ มาร์คใกล้แตกแล้ว "
"ซิ๊ดดดด อ๊าๆๆๆๆๆ มาร์คคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคค” “พรวดดดดดดดดดดดดดดดด” ผมฉีดน้ำเข้าไปในรูหีพี่ฟางจนหมด ซักพักผมก็ถอดควยออก

      เราทั้งสามคนต่างนอนหายใจหอบหืดกันหมด ผมรู้สีกว่าตัวเองโชคดีมากที่มีสาวสวยสองคนเอาหีมาประเคนให้ แถมผมจะเอาพวกเธอเมื่อไหร่ก็ได้ที่ผมต้องการหลังจากคืนนั้นผมเลิกเรียนกลับมาถึงบ้านแม่ก็รีบเปิดประตูมาต้อนรับผมแม่รีบ โม๊กควยให้ผมดูท่าเธอคงจะหิวควยมาทั้งวันแม่โม๊กไปได้สักพักเสียงเปิดประตู ก็ดังขึ้น พี่ฟางเพิ่งกลับมาจากมหาลัยเหมือนกัน

 “ขี้โกงกันนี่น่าแม่กับมาร์ค ไม่รอฟางเลย” เฮ้อคืนนี้ผมคงจะเหนื่อยอีกแล้วสิ
[/backcolor]
[/font][/size]
[backcolor=#ffffff]


[/backcolor]
[/font]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ