เสียงสวาทตอนดึก (ฉบับย่อ)

เสียงสวาทตอนดึก (ฉบับย่อ)

  • 0 ตอบ
  • 7872 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
เสียงสวาทตอนดึก (ฉบับย่อ)
« เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2015, 02:07:17 pm »
เสียงสวาทตอนดึก (ฉบับย่อ)

เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนที่นุ้ยไปเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในมหาสารคามและได้ไปเช่าบ้านที่เขาเอาห้องแถวมาทำเป็นหอพักรวมแบ่งเป็นห้อง ๆ โดยนุ้ยพักอีกห้องหนึ่งห้องติดกันก็เป็นของเพื่อนผู้ชายอีกคน (ที่จริงเพื่อนคนนี้ได้ "เย็ด" นุ้ย ตั้งแต่ปีแรกแล้วล๊ะ) ชื่อ "เสน่ห์" ส่วนใหญ่พวกเราจะเรียกเขาสั้น ๆ ว่า เหน่ เราเรียนห้องเดียวกันสถาบันเดียวกัน วันหนึ่งช่วงดึกขณะที่นุ้ยกำลังเข้าสู่ภวังค์เคลิ้ม ๆ ปิ่ม ๆ กำลังจะหลับราว ๆ สี่ทุ่มเศษ ๆ ได้

นุ้ยได้ยินเสียงรถมอเตอร์ไซค์ของ "เสน่ห์" เพื่อนชายข้างห้องวิ่งเข้ามาที่หอ ได้ยินเสียงผู้หญิงด้วยแต่นุ้ยไม่ได้สนใจเพราะกำลังง่วงก็เลยไม่ได้ลุกขึ้นไปดู ขณะกำลังจะหลับ นุ้ยได้ยินเสียงคุ้นเคยอย่างที่นุ้ยเองก็เคยเป็น (ตอนกำลังถูกเล้าโลมจะโดนเย็ด) เล็ดรอดออกมาจากห้องเหน่ มันเป็นเสียงครางกระเส่าถอนสะอื้น กระซิก กระซิก อย่างมีความสุข ของหญิงสาวที่กำลังเสียวสยิว (แสดงว่าตอนที่เหน่เข้ามาพาหญิงมาฟันแน่นอนนุ้ยก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร)


นุ้ยเลยหายง่วงลุกขึ้นมาเอาหุแนบข้างฝาเงี่ยหูฟังเสียงสวาทของคนทั้งคู่อย่างตั้งใจแทน สักพักนุ้ยได้ยินเสียงฝ่ายหญิงครางต่อ "ซีดดด .... อูยยย ... โอว์ โอว์ น๊ะ น๊ะ เหน่ ขา ดีจังเลย อูวว์ ... โอวว์ โอยย" นุ้ยได้ยินผู้หญิงถอนสะอื้นอย่างมีความสุขไปเรื่อย "สะ สะ เสียว จังเลย เหน่ ขา ดูดแตด หะ หะ ให้ด้วย ซีดด์ อูยย" ไม่มีเสียงเหน่สักนิดแสดงว่ากำลังทำงานปลุกเร้าผู้หญิงอยู่ สักพักนุ้ยได้ยินเสียงผู้หญิงร้อง "เหน่ อะ อะ เอา ออก ก่อน เค้า จะ จะ เจ็บ" ไม่มีเสียงตอบจากเหน่ ได้ยินแต่เสียงฝ่ายหญิงร้องคราง "เหน่ อะ อะ เอา ออก ก่อน เค้า จะ จะ เจ็บ" ไปเรื่อย ๆ จนสุดท้าย "เหน่ อะ อะ เอา ออก ก่อน เค้า จะ จะ เจ็บ จิ๋ว เจ็บ" พอสิ้นเสียงคำว่า "จิ๋ว" เท่านั้น นุ้ยถึงรู้ว่าเธอคนนี้ คนที่gหน่กำลังจะเย็ด เป็นใคร เธอเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันแต่เรียนอีกกลุ่มหนึ่งชื่อเล่น "จิ๋ว" ชื่อจริง "สุจริต ศิริชัย" เป็นเด็กมาจากอุบล ฯ โน่น ...

ตอนที่เธอร้อง เจ๊บ ๆ แสดงว่าเหน่คงกำลังสอดใส่ควยเข้าหีเธอและเธอยังคงไม่เคยถูกใครเย็ดมาก่อนเลยเจ็บนั้นเอง

ปกตินุ้ยทราบมาว่าเธอเป็นเด็กเรียนนี่นาทำไมถูกเหน่เอามาฟันได้ นุ้ยนิ่งคิดไปสักพัก ก็ได้ยินเสียงเหน่พูดว่า "จิ๋ว ทนอีกนิดนะ จะเข้าหมดแล้ว เดี๋ยวเหน่ จะพาขึ้นสวรรค์" ไม่มีเสียงตอบรับจากจิ๋ว นุ้ยได้ยินแต่เสียงถอนสะอื้นครางเบา ๆ แบบสยิวของจิ๋ว แต่สิ่งที่ตามมาจากนั้นนุ้ยได้ยินเสียงเตียงสั่นไหวและเสียงหนอกเนื้อกระทบกันตามมา คนทั้งคู่ประสานเสียงร้องครวญครางอย่างมีความสุข จนสุดท้ายได้ยินเสียงเหน่พูดขึ้นมาว่า "จิ๋วเราแตกในนะ"

ไม่มีเสียงตอบมีแต่เสียงกระเส่าของฝ่ายหญิง "เสร็จแล้วจิ๋วเสร็จแล้ว" เหน่ก็พูดออกมาพร้อมกัน "เราก็จะเสร็จแล้วเหมือนกัน" อาว์ โอวว์ ... หลังจากนั้นนุ้ยก็เห็นทั้งคู่เงียบไป สงสัยคงน้ำแตกกันแล้ว แต่นุ้ยสิกางเกงในเลอะน้ำเงี่ยนตัวเองไปหมด เลยต้องกลับมานอนและง้างหีตกเบ็ดให้ตัวเองจนเสร็จ

หลังจากนั้นเกือบทั้งคืนนุ้ยได้ยินเสียงจิ๋วร้องครวญครางจนใกล้ ๆ เกือบจะรุ่งเช้สสงสัยเย็ดกันมันจนเพลิน

ตอนสายวันรุ่งขึ้นเจอเหน่ที่มหาวิทยาลัยนุ้ยเลยแหย่เมื่อคืนปลุกเราซะดึดเลยนะ เหน่ก็อมยิ้ม นุ้ยเลยถามว่าทำไม่ถึงได้ล่ะ เหน่บอกว่า จิ๋วเขาไม่เคยอยากลองก็เท่านั้นแหละ เหมือนนุ้ยไง ... นุ้ยเลยขว้างเขาด้วยปึ้งหนังสือไปห่อใหญ่

เสียงสวาทตอนดึก ตอนก่อน


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ