ดอกไม้ปลายปืน

ดอกไม้ปลายปืน

 • 214 ตอบ
 • 24076 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 291
 • 28602
  • ดูรายละเอียด
ดอกไม้ปลายปืน
« เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2015, 05:08:55 pm »
เรื่องสั้น ตอนเดียวจบนะครับ
ของเก่าขุดมาลงเช่นเคย


ดอกไม้ปลายปืน
..................................................................
Assasin008 24/05/2015   แอร์ สาวสวยวัยยี่สิบสองปีในชุดทหารอากาศหญิงสีขาวล้วนยืนรอคอยอยู่หน้าประตูลิฟท์ของคอนโดดหรูหราแห่งหนึ่ง เธอมองดูเงาร่างของตนเองที่สะท้อนอยู่บนประตูลิฟท์ ยกมือขึ้นจัดหมวกสีขาว และปัดผมเผ้าสีดำขลับเล็กน้อย ก่อนจะเผยรอยยิ้มวาบหวามชวนฝันออกมาบนใบหน้าที่แดงซ่านเล็กน้อย เธอตัดสินใจแล้ว วันนี้ถือเป็นวันครบรอบหกปีของการคบหาเป็นแฟนกับเขา และเธอก็พร้อมจะมอบความบริสุทธ์ผุดผ่องที่เขาโหยหาเรียกร้อง

   เธอมีเรือนร่างงามระหงดุจนางแบบ ผิวขาวเนียน ใบหน้าเรียวรูปไข่สวยน่ารักไม่แพ้ดาราบนหน้าจอทีวี และที่เป็นจุดเด่นยั่วน้ำลายเพศตรงข้ามที่สุด ก็คงเป็นหน้าอกหน้าใจไซส์สี่สิบนิ้วคัพเจที่ดันเสื้อสีขาวออกมาเป็นก้อนกลมเหมือนลูกส้มโอสองลูก เธอจึงมักจะเป็นจุดสนใจให้หนุ่ม ๆ มองจนเหลียวหลังเสมอ ไม่เว้นแม้แต่เวลานี้

   ชายหนุ่มหน้าตาดีที่ยืนรอลิฟท์อยู่ด้านข้างกำลังมองดูเธอราวกับจะจับเธอไปกลืนกินก็มิปาน เธอจึงอดไม่ได้ที่จะรู้สึกไม่พอใจอยู่บ้าง เพียงแต่เธอไม่นิยมแสดงออกอารมณ์ทางสีหน้าจึงอดทนรอนิ่งเงียบ

   เสียงลิฟท์ดังขึ้นพร้อมกับประตูที่เปิดออก เขาผายมือให้เธอเข้าไปก่อนเพื่อเป็นการให้เกียรติสตรีเพศ เธอจึงค่อยมองเขาในแง่ลบน้อยลงบ้าง แต่ก็ยังไม่วางใจ เธอรอให้เขากดชั้นที่เขาต้องการไปก่อน แล้วค่อยกดของเธอเองเพื่อป้องกันไม่ให้เขาแอบอ้างไปที่ชั้นเดียวกัน แต่กลายเป็นว่าเขากดไปที่ชั้นเดียวกับที่เธอต้องการไป 

   เมื่อประตูลิฟท์เปิดออก แอร์ก็ไม่คิดสนใจหนุ่มหื่นที่เอาแต่มองเธอคนนั้นอีก เธอรีบเดินไปทางขวามือจนสุดทาง แล้วหยิบเอากุญแจห้องที่เขาเคยมอบให้ตั้งแต่สามปีก่อนขึ้นมาใช้เป็นครั้งแรก เธอไม่ได้มาที่นี่บ่อยครั้งนัก และไม่เคยมากับเขาสองต่อสอง เพราะไม่อยากโดนเขารวบหัวรวบหางเมื่ออยู่ตามลำพัง แต่ว่าวันนี้เธอตัดสินใจแล้ว

   เธออมยิ้มอีกครั้งเมื่อนึกไปว่าเขาจะทำหน้าแปลกใจและดีใจขนาดไหนขณะแอบเปิดประตูอย่างเงียบเชียบ หากทว่าเมื่อประตูเปิดจนมีเสียงลอดออกมา กลับเป็นเธอเองที่ต้องยืนตื่นตะลึงแข็งทื่อไปกับภาพและเสียงที่ได้เห็น

   ร่างเปลือยเปล่าของหนุ่มสาวคู่หนึ่งกำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันบนพื้นพรมหน้าจอทีวี ร่างกำยำสูดปากครางซี้ดซ้าดเอร็ดอร่อยขณะตะบี้ตะบันบั้นเอวขย่มใส่ร่างของหญิงสาวนางหนึ่ง เธอคนนั้นกอดรัดเขาแน่นสะบัดใบหน้าไหวไปมาอย่างสุขสม เขาคนนั้นคือแฟนหนุ่มที่เธอคบหาดูใจมาหกปีและกำลังจะมอบกายถวายใจให้เขา ส่วนเธอคนนั้นที่กำลังเป็นชู้กับแฟนหนุ่มของเธอคือเพื่อนสนิทที่เธอไว้ใจ

   "อูวววว สุดยอดเลยเบลจ๋า ผู้หญิงมันต้องร่านแบบนี้ซิถึงจะมัน มัวแต่หวงเนื้อหวงตัวแบบแอร์นี่ไม่ไหว"

   "ซี้ดดสสส ผัวขา เลิกกับนังนั่นเถอะนะ เราจะได้คบกันเป็นผัวเมียจริง ๆ ซักที"

   "ได้จ้ะ แต่รอก่อนนะ ขอรอให้ได้เย็ดอีนังคนสวยนมโตนั่นก่อน พรุ่งนี้พี่ วางแผนไว้แล้ว ว่าจะวางยาปลุกเซ็กส์นังนั่น จะเอาให้หอยบานติดเป้ง ถ่ายคลิปไว้แบล็คเมล พอเบื่อแล้วค่อยเอาไปให้เพื่อน ๆ รุมโทรม พวกมันแต่ละคนหื่นอยากฟันนังนี่ทั้งนั้น ถ้าได้เห็นตอนหน้าสวย ๆ นั่นเลอะน้ำควยผู้ชายสักสิบคน พี่ว่าน่าจะสะใจพิลึก"

   "สุดยอดเลยค่ะผัวขา เมียก็เบื่อหน้านังนั่นจะแย่แล้วถือว่าสวย แล้วเอาแต่ยั่วผู้ชาย มันมีดีก็แค่นมใหญ่"

   รับฟังเสียงหนุ่มสาวบอกกล่าวแผนชั่วกัน แอร์ก็ถึงกับจุกพูดอะไรไม่ออก เธอรู้สึกเวียนหัวหน้าซีดคล้ายจะเป็นลม ไม่เคยนึกไม่เคยฝันว่าแฟนหนุ่มและเพื่อนสาวคนสนิทจะมีความคิดชั่วร้ายเช่นนี้ เธอจึงได้แต่แอบปิดประตูลงอย่างเงียบงัน แล้วเซถลาไปด้านหลังเหมือนคนหมดเรี่ยวหมดแรง

   ยังดีที่มีใครบางคนรับร่างเธอเอาไว้ก่อนจะร่วงลงไปบนพื้น และเมื่อเธอหันไปมองก็ค่อยพบว่านั่นเป็นชายหนุ่มที่ขึ้นลิฟท์มากับเธอเมื่อครู่ แต่ถัดจากนั้นเธอก็มองไม่เห็นอะไรอีก เพราะว่าน้ำตากำลังหลั่งไหลออกมาเป็นสาย เธอรีบยกมือขึ้นปิดปากเพราะไม่อยากให้หญิงร้ายชายชั่วได้รับรู้ความเจ็บปวดเจียนตายของเธอ เสียงร่ำไห้และเสียงสะอื้นสะทกสะท้านจึงหยุดอยู่ในลำคอไม่สามารถออกมาได้ และวินาทีนี้เองที่สติของเธอได้ดับวูบไปเพราะความเศร้าเสียใจที่มากเกินจะรับไหว

   บอลชายหนุ่มวัยยี่สิบสองปีกำลังอยู่ในสถานะยากลำบาก ในอ้อมกอดของเขาเป็นหญิงสาวที่สวยมีเสน่ห์ที่สุดเท่าที่เคยเห็นคนหนึ่ง และตอนนี้เธอกำลังอยู่ในสภาพสลบหมดสติเพราะเศร้าเสียใจอย่างรุนแรง

   เมื่อครู่ตอนที่เธอเปิดประตูห้องของเธอนั้น เขาก็เดินมาเปิดประตูห้องพักของเขาที่อยู่ตรงข้ามกัน เขาจึงได้ยินเสียงที่ดังมาจากในห้องนั้น และพอจะจับประโยคคำพูดมาปะติดปะต่อได้เป็นข้อสรุปว่า แม่ทหารอากาศนมโตแสนสวยที่ชื่อแอร์คนนี้คงจะโดนแฟนสวมเขาให้เสียแล้ว

   บอลอุ้มร่างของเธอเข้าห้องและวางบนเตียงนอนได้อย่างไม่ยากลำบากนัก เพียงแต่ที่หนักใจก็คือเพียงสัมผัสความนุ่มนิ่มของเธอเล็กน้อย ไอ้หนูของเขาก็ตื่นตัวแข็งปั๋งเกิดอารมณ์กลัดมันขึ้นมา เธอสวยและเซ็กส์ซี่เกินไปแล้ว

   "ไอ้หน้าโง่นั่น มีแฟนสวยเหมือนนางฟ้าขนาดนี้แล้วยังจะคิดแบ่งให้คนอื่นอีกเหรอวะเนี่ย ... แอร์คนสวย"

   เขาพูดพึมพำด้วยความฟุ้งซ่าน เพราะสาวสวยที่นอนแผ่หราด้วยคราบน้ำตาบนเตียงนอนนั้นช่างสวยเร้าใจอย่างที่สุด โดยเฉพาะหน้าอกอวบอิ่มที่ดันยูนิฟอร์มทหารอากาศออกมาเป็นก้อนกลมเหมือนส้มโอนั่น

   "สงสารก็สงสาร หื่นก็หื่น ... เอาวะ ตายเป็นตาย นางฟ้าตกสวรรค์มาให้ขนาดนี้แล้ว ถ้าปล่อยไปก็เสียดายแย่"

   บอลพยายามห้ามความชั่วของตัวเองอย่างที่สุดแล้ว แต่ว่าเธอสวยเกินไป และเขาเองก็ใช่ว่าจะเป็นคนธรรมะธรรมโม  จึงเป็นไปได้ยากที่จะปล่อยของดีเช่นนี้ไปโดยไม่เชยชม

   เขาวิ่งไปรื้อหาขวดยาสีขาว แล้วมาหยดใส่ปากของแม่ทหารอากาศนมโตคนนี้ นั่นเป็นยาปลุกเซ็กซ์อย่างแรกชนิดหนึ่ง ซึ่งเพียงแค่สองสามหยดก็สามารถทำให้ผู้หญิงมีอารมณ์ได้ทั้งคืน หลังจากนั้นกล้องบันทึกภาพความละเอียดสูงสามตัวก็โดนตั้งไว้รอบเตียงเพื่อบันทึกฉากลักหลับทหารอากาศสาวคายูนิฟอร์ม แต่ว่าเขาจะอดทนรอก่อน รอจนเธอตื่นขึ้นมา เพราะว่าเขาไม่ชอบมีอะไรกับตุ๊กตาที่ไม่ตอบสนอง

   ขณะที่กล้องบันทึกภาพอยู่นั้น ยาปลุกเซ็กส์ก็เริ่มทำงานของมัน สาวสวยที่นอนสลบไสลไม่รู้ชะตากรรมของตนเริ่มขยับกระสับกระส่าย ร่างงามเริ่มร้อนผ่าวขึ้นจนหน้าแดงก่ำ ลมหายใจยิ่งมายิ่งหนักหน่วงขึ้นเรื่อย ๆ

   เขารอคอยจนเธอกระพริบตาปริบ ๆ ได้สติ แล้วจึงค่อยโถมร่างกำยำที่เปลือยเปล่ารอคอยอยู่แล้วลงไปทาบทับ หญิงสาวจึงสะดุ้งโหยงตื่นตกใจ หากทว่าเมื่อโดนเขาซุกไซร้ลงไปบนลำคอและใบหน้า อารมณ์ที่พุ่งพรวดพราดเพราะฤทธิ์ยาก็ปลุกเร้าจนเธอร้องครางออกมา
 
   เธอพยายามดิ้นรนอย่างงุนงงไม่เข้าใจ แต่ว่าเธอไร้เรี่ยวแรง ตัวอ่อนระทวย ไม่สามารถขยับตัวต่อต้านได้ อีกทั้งเมื่อโดนเขาเล้าโลมหนักขึ้น เธอกลับรู้สึกพึงพอใจ และสุขสมอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

   "ปล่อยตัวตามสบายนะครับคนสวย ผมจะทำให้คุณมีความสุขจนลืมไอ้หน้าโง่นั่นเอง"

   เขากระซิบบอกเสียงหื่น แล้วแลบลิ้นฉกไปไล้เลียในรูหูจนเธอสั่นสะท้าน จากนั้นจึงค่อยลากลิ้นไปตามลำคอระหงขาวผ่องเสพความหอมหวานละมุนอย่างอร่อยลิ้น กลิ่นกายของเธอกำลังทำให้เขาคลั่ง

   "อย่า ... อะ ... อื้ออ ... อืมมมม ... อย่า ... อูยยสสส"

   เขาเล้าโลมราวกับพายุที่โหมกระหน่ำ สาวสวยไร้ประสบการณ์ที่อยู่ในอารมณ์หื่นกามจึงปั่นป่วนเสียวซ่านไปทั่วทั้งตัว ไม่ว่าเขาจะแตะสัมผัสตรงส่วนไหน เธอเป็นต้องเสียวแปลบขนลุกซู่และร้องคราง

   "ขอดูเต้าภูเขาไฟหน่อยนะจ๊ะ แม่ทหารอากาศสาวนมโต"

   เขาพูดเสียงหื่นขณะที่ยังคงไซร้ไปตามซอกคอ จากนั้นฝ่ามือข้างหนึ่งก็ขยับไปขยำบีบสองเต้าจากด้านนอกเสื้อยูนิฟอร์มจนเธอตัวกระตุกดิ้นเร่าน้ำหูน้ำตาไหลพรากด้วยความเสียว แต่ว่านั่นยังเป็นแค่เพียงความเสียวอันเล็กน้อย เพราะว่าตอนนี้เขาได้ทำการถอดกระดุมเสื้อของเธอออกจนหมด และแบะสาบเสื้อออกจากกัน

   "อื้อฮือ นี่มันนม หรือลูกส้มโอครับ คุณแอร์คนสวย"

   เขาส่งเสียงชมก่อนจะก้มหน้าลงไปซุกไซร้กับร่องนมที่แนบสนิท ใบหน้าของเขากดซุกไปตามก้อนเนื้อหนั่นแน่นอย่างเมามัน ยกทรงที่เกะกะอยู่โดนเลิกขึ้นไปด้านบนทันที ก่อนจะเริ่มอ้าปากประกบดูดเลียไปที่หัวนมสีชมพูอ่อน

   "ซี้ดดสสสส ... อย่านะ ... อย่า ... อื้ออ ... อืมมมม ... อย่า ... ได้โปรด"

   สาวสวยที่กำลังมึนงงด้วยฤทธิ์ยาดิ้นพราด ๆ ด้วยความสุขเสียว เธอไม่รู้เนื้อรู้ตัวสักนิดว่าภาพการตอบสนองอันเร่าร้อนของเธอกำลังถูกบันทึกด้วยกล้องความละเอียดสูงถึงสามตัว หรือต่อให้รู้เธอก็คงไม่มีปัญญายับยั้งอันใดได้

   บอลฟอนเฟ้นสองเต้าราวกับตายอกตายอยาก เขากระตุ้นจนเธอบิดส่ายร่างไปมา สองเต้าทั้งโดนบีบขยี้ ทั้งโดนกัดทึ้งจนเป็นรอยจ้ำแดง เรียกได้ว่าไม่มีพื้นที่แม้สักเศษเสี้ยวที่รอดพ้นไปจากการโลมเลียของเขา แม้แต่ด้านล่างก็กำลังโดนเขาใช้ฝ่ามือตะปบขยำขยี้โคกสวาทที่ปิดแนบสนิทจนฉ่ำแฉะ

   "ทนไม่ไหวแล้วคนสวย ขอเย็ดคาชุดยูนิฟอร์มทหารอากาศแบบนี้ล่ะวะ ฝันอยากทำมานานแล้ว"

   บอลพูดเสียงหื่นเมื่อเล้าโลมปลุกอารมณ์ได้พอสมควร นี่อาจจะรวดเร็วเกินไปหน่อยหากเทียบกับที่เขาเคยทำให้ผู้หญิงคนอื่น ๆ แต่ว่าเธอคนนี้สวยและมีเสน่ห์ร้อนแรงเกินไป เร่าร้อนเสียจนเขาไม่อาจทนได้ไหวอีกแม้แต่วินาทีเดียว

   เขาลุกขึ้นนั่งแล้วจัดแจงท่าทางเพื่อความสะดวกในการกระเด้า กางเกงในสีสวยโดนเกี่ยวจนหลุดออกแล้วเขวี้ยงทิ้งไปโดยไม่แยแส จากนั้นก็จับสองขาของเธออ้าถ่างออกจนสุดโดยที่ยังคงสวมใส่กระโปรงสีขาวสะอาดอยู่บนร่าง แม้แต่รองเท้าส้นสูงก็ยังติดอยู่บนเท้าของเธอ

   "สุดยอด ยังซิงเหรอเนี่ยคนสวย งั้นขอเลียเปิดทางก่อนก็ได้วะ" 

   เขาพร่ำเพ้อด้วยน้ำเสียงปิติจนแทบคลั่ง เพราะไม่ได้คิดมาก่อนว่าสาวสวยระดับนี้จะอยู่รอดปลอดภัยมาได้ แต่ว่ากลีบแคมของเธอยังคงปิดสนิท โหนกของเธอช่างอวบอูมเหมาะสมกับขนาดที่ไม่ธรรมดาของเขา และมันฉ่ำเยิ้มด้วยน้ำใส ๆ จนเหมือนกับบ่อน้ำบ่อหนึ่ง เขาจึงอดไม่ได้ต้องก้มหน้าก้มตาลงไปฉกเลียลิ้มรสสวาทของเธอเสียหน่อย
 
   "อ๊ายยยยย ซี้ดดสสสส ... อย่า ... อื้ออ ... อืมมมม ... อย่าทำ ... อูยยสสส ... ซี้ดดสสส"

   เพียงลิ้นแตะสัมผัส สะโพกผึ่งผายก็เด้งลอยขึ้นอย่างลืมตัว ยิ่งเขาโลมเลียเธอก็ยิ่งดิ้นพล่านสติหลุดลอยหายสาบสูญ กระทั่งเมื่ออารมณ์ของเธอถึงขีดสุด เธอก็เด้งสะโพกเข้าหาใบหน้าของเขา สองมือจิกกดลงบนศีรษะ เสียงร้องห้ามหายไป เหลือแต่เพียงเสียงร่ำร้องครวญครางสุขสมครั้งแรกในชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง

   บอลย่อมไม่ใจเย็นพอจะปล่อยให้เธอได้พักเหนื่อย เขาจับเอาหมอนใบใหญ่มารองที่สะโพกของเธอ สองแขนจับล๊อคที่ข้อพับยกขึ้นจนสุด แล้วจับเอาดุ้นเอ็นอวบใหญ่แข็งกระด้างกดบั้นเอวเต็มแรงแบบพรวดเดียวจนจมหายเข้าไปครึ่งลำ

    ความแกร่งกร้าวที่แหวกกลีบสวาทเข้าไปสร้างความเจ็บแสบราวกับสองขาโดนจับฉีกแยกจากกัน ทหารอากาศสาวสวยที่ผ่านการฝึกโหดทางทหารมาได้โดยไม่เคยปริปากบ่นสักคำจึงตัวกระตุกเหลือกตาอ้าปากเหวอตื่นตกใจ

   เมื่อได้สติเธอก็พยายามใช้สองมือผลักไสร่างของเขาให้ออกห่าง พร้อมกับพยายามยกสะโพกถอยหนี หากทว่าในท่วงท่าเช่นนี้การกระทำของเธอก็เปรียบดั่งเอามือผลักภูเขาที่ไม่มีทางขยับถอยได้ อีกทั้งแทนที่เขาจะเห็นอกเห็นใจให้เธอได้ปรับตัว ร่างกำยำกลับสูดลมหายใจกัดฟันดังกรอก แล้วโถมทับย้ำลงมาอีกรอบจนแหวกทะลวงกลีบกุหลาบเข้าไปได้จนสุดลำ

   แอร์จุกเสียดจนพูดอะไรไม่ออก ได้แต่นอนตัวนิ่งตัวเกร็งกระตุกสั่นเทิ้ม สองมือจิกลงบนที่นอนสุดแรง และส่งเสียงหอบหายใจฟืดฟาดหนักหน่วง เธอรู้สึกเจ็บเจียนตายจนน้ำตาไหลออกมา

  อย่างไรก็ตามเขาก็ไม่ได้โหดร้ายเกินไปนัก ทั้งที่กำลังหื่นกลัดมันจะแย่ เขาไม่ได้เร่งกระเด้าเอว แต่โน้มตัวลงมากอดจูบสอดลิ้นเข้าไปพัวพันระรัวเผื่อผ่อนคลายอารมณ์ให้กับสาวสวย และจูบแรกที่เธอได้สัมผัสก็ช่วยทำให้ทุกอย่างดีขึ้นไม่น้อย เพียงพริบตาเดียวอาการบิดเกร็งก็หายไป เธอเริ่มสนองตอบต่อลีลารักและยาสวาทด้วยการจูบแลกลิ้นตอบนัวเนีย อีกทั้งยังมีการยกสะโพกเด้งหน้าขาเข้าหาดุ้นเอ็นของเขาเสียด้วย

   บอลหัวเราะเสียงหื่นต่อการตอบสนองนั้น เขาเริ่มยกบั้นเอวถอนดุ้นเอ็นออกมาอย่างเชื่องช้า แล้วกระแทกกระทุ้งเข้าใส่โพรงสวาทของแอร์อย่างหนักหน่วงหักโหม จากนั้นเกมกามสุดหฤหรรษ์ก็เริ่มบรรเลงไปตามครรลงของมัน ทหารอากาศสาวเสียวแปล๊บเพราะโดนจรวดโจมตีถึงฐานที่มั่น เธอจึงตอบโต้ด้วยการเด้งเอวกระแทกกลับไปเพื่อทำร้ายจนจรวดลำนั้นบ้าง สองแรงแข็งขันกันถึงเพียงนั้นเตียงนอนจึงสั่นยวบรุนแรงแทบพังทลาย

   "อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อื๊อออ อื๊ออออ อื๊อออ"

   "อูยซซ เย็ดมันโคตร ยังไม่เคยเย็ดใครแล้วเสียวควยขนาดนี้เลยโว้ย"

   เสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังปั้กปั้กระรัวราวกับปืนกล สาวสวยทหารอากาศที่เป็นเป้าหมายจึงดิ้นพล่านร่ำร้องครวญครางระงมแทบขาดใจตาย แต่มีบ้างที่บางครั้งเขาลดความเร็วลง แล้วเน้นกระแทกหนักหน่วงจนเธอหลับตาปี๋จุกแน่นลึกลงไปถึงมดลูก ยังดีที่ถึงแม้ของเขาจะใหญ่โตมโหฬารกว่ามาตรฐานชายไทยไปไกลโข แต่โคกของสาวสวยก็โหนกนูนใช่ย่อยจึงเข้ากันได้ราวคู่สร้างคู่สม

   ขณะที่สรวงสวรรค์ที่หนุ่มสาวร้อนสวาทใกล้แค่เอื้อม บอลโหมกระหน่ำเร่งกระเด้าเอวซอยยิกจนเนื้อตัวเปียกชุ่ม ส่วนด้านทหารอากาศแสนสวยที่นอนนิ่งเหมือนไม่ทำอะไรนั้นก็กำลังใช้โพรงสวาทตอดรัดหนุบหนับจนเขากัดฟันกรอดแทบทานทนไม่ไหว สุดท้ายเขาก็หยุดเคลื่อนไหว ต่างฝ่ายต่างตัวกระตุกส่งเสียงครางสุดเสียวด้วยถึงจุดสุดยอด เขาแอ่นเอวกระฉูดน้ำกามร้อนผ่าวทะลักเข้าไปในร่องโพรงที่ใหม่สดซิง ในขณะที่เธอก็เด้งสะท้านไปมาเสร็จสมอารมณ์หมายน้ำหูน้ำตาไหลพราก

   "สุดยอดเลยจ้ะคนสวย ผมสาบานได้เลยว่า คุณเป็นคนแรกที่ทำให้ผมเสียวได้ขนาดนี้"

   เขาซบร่างลงไปกล่าวชมด้วยน้ำเสียงหื่นกาม ไม่มีสักนิดที่จะเป็นคำพรอดรัก มีแต่เพียงคำที่แทนความใคร่ราคะ หากทว่าแอร์กลับรู้สึกดีอย่างน่าประหลาด เมื่อเขาจูบปากเธอจึงเผยออ้าเปิดทางให้เขากระทำได้อย่างเต็มที่เท่าที่เขาต้องการ และเธอย่อมไม่ทราบว่านั่นเป็นเพราะฤทธิ์ยาปลุกสวาทที่มีสรรพคุณคล้ายยาเสพติดชนิดหนึ่ง มันกระตุ้นทั้งอารมณ์ทางเพศและทำให้เธอรู้สึกมีความสุขเหมือนคนบ้า นาทีนี้เธอจึงลืมเลือนความปวดร้าวจากการโดนคนรักและเพื่อนสนิทหักหลังโดยสิ้นเชิง

   แอร์มองตอบเขาแต่ไม่พูดสิ่งใดออกมา เพราะไม่ทราบว่าควรพูดอะไร เขาเป็นชายแปลกหน้าที่กระทำชำเราข่มขืนเธอชัด ๆ แต่ว่าเธอกลับโกรธเกลียดเขาไม่ลง ทั้งยังรู้สึกดียิ่ง ดีเสียจนเธอต้องเป็นฝ่ายพรมจูบใส่ใบหน้าของเขา พร้อมกับเด้งเอวส่ายสะโพกเข้าหาเหมือนจะบอกกับเขาว่า เธอปราถนาให้เขากระทำกับเธอต่อไปอีก
 
   "ติดใจควยผมแล้วล่ะซิคนสวย"

   บอลเห็นท่าทางของเธอก็ทราบได้ทันทีว่านั่นเป็นเพราะฤทธิ์ยา และเขาเองก็ไม่มีเหตุผลที่จะปฏิเสธสาวสวยเช่นนี้ บั้นเอวจึงเริ่มบรรเลงเพลงกามจนทหารอากาศสาวส่งเสียงกระเส่าดังลั่นห้องยิ่งกว่าครั้งใด
…………………………..
   แอร์สวมใส่ชุดทหารอากาศสีขาวเต็มยศเปิดประตูเข้าไปในห้องพักด้วยท่าทางอ่อนระโหยโรยแรง นั่นเป็นชุดเดิมกับที่เธอสวมใส่ออกจากห้องไปเมื่อสองวันที่แล้ว จากนั้นเธอก็ได้แต่อยู่ในห้องกับหนุ่มหื่นคนนั้น ปล่อยให้เขาปลุกปล้ำตามอำเภอใจและไม่ได้สวมใส่อะไรเลยสักชิ้นทั้งวันทั้งคืน

   กว่าเธอจะขอร้องให้เขาปลดปล่อยเธอออกมาได้ก็เหน็ดเหนื่อยแทบขาดใจ เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอผ่านช่วงเวลาเช่นนั้นมาได้อย่างไร ช่วงเวลาที่มีแต่ไฟราคะพลุ่งพล่าน ช่วงเวลาที่ปล่อยตัวปล่อยใจ ปล่อยให้เขาอุ้มจัดท่าจัดทางตามสถานที่ในห้องพักแล้วกระหน่ำรักใส่จนถึงสวรรค์กันไปทั้งคู่ และแม้แต่ที่ระเบียงนอกห้องเธอก็โดนเขาจัดหนักมาแล้ว

   "ไอ้บ้า ... ไอ้หื่น ... ไอ้ ..."

   เธอส่งเสียงด่าทอเมื่อขยับเดินเร็วเกินไปจนเจ็บแปลบที่กลางหว่างขา แม้แต่เนื้อตัวทั่วร่างก็โดนเขาตะปบขยำจนช้ำระบมเป็นรอยแดงจ้ำเต็มไปหมด แต่ว่ายิ่งด่าใบหน้าที่เรียบเฉยดั่งน้ำแข็งของเธอก็ยิ่งแดงซ่าน เพราะเผลอนึกถึงภาพตอนที่เขาปลุกปล้ำขึ้นมา

   แอร์พยายามสะบัดหน้าไล่ความคิดสัปดนนั้นออกไป เพราะตั้งใจจะลืมเลือนเรื่องนี้ถือเสียว่าฟาดเคราะห์หนักไปสักครั้ง เธอตั้งใจจะไม่ไปเจอหน้านายโจรสวาทคนนั้นอีก และเมื่อนึกถึงตอนนี้เธอก็ยิ่งหน้าแดงก่ำรู้สึกแปลกประหลาดใจต่อความคิดของตนเอง ที่ไม่ได้มีความรู้สึกเคียดแค้นชิงชังเขาเลยแม้แต่น้อย ทั้งที่เธอเป็นฝ่ายโดนเขาปลุกปล้ำข่มขืน

   เสียงโทรศัพท์มือถือที่ดังขึ้นทำให้ความคิดลามกหายไปชั่วคราว เธอยกขึ้นมองชื่อคนโทรหา แล้วสูดหายใจเข้าไปหนึ่งครั้ง ก่อนจะกดรับแล้วพูดตอบด้วยน้ำเสียงราบเรียบเหมือนไม่ยินดียินร้ายอันใด ทั้งที่นั่นคือคนที่เธอเคยคบหามายาวนานถึงหกปี นั่นคือคนที่เธอเคยคิดจะมอบทั้งตัวและหัวใจให้

   "สวัสดีค่ะ ... แอร์บอกแล้วไงคะ ว่าเราเลิกกันแค่นี้ พี่เลิกพูดโกหกแก้ตัวได้แล้วค่ะ ตอนนี้พี่ควรจะไปดูแลเบล์มากกว่า"

   "แอร์ แอร์เข้าใจผิดแล้ว พี่ไม่ได้มีอะไรกับเบลล์เลยนะ ต้องมีใครใส่ความพี่แน่ ๆ มันเป็นใครกัน"

   "ไม่ได้มีใครใส่ความทั้งนั้นแหละค่ะ แต่แอร์เห็นด้วยตาตัวเอง เมื่อสองวันก่อน ที่ห้องของพี่ ตอนนั้นพี่กับเบลล์กำลังนัวเนียนินทาถึงแอร์อยู่ .. พี่เลิกโกหกเถอนะคะ อย่างน้อยก็ขอให้แอร์ได้เก็บภาพความทรงจำที่ดี ๆ ของพี่ไว้บ้าง"

   น้ำเสียงนั้นไร้อารมณ์อย่างยิ่ง เธอพูดเหมือนนั่นเป็นปกติธรรมดาที่ไม่มีอะไรสลักสำคัญ แต่ว่าทางอดีตแฟนหนุ่มกลับยังคงพยายามโกหกไม่เลิก เธอจึงกดโทรศัพท์ไปยังเบอร์ของเบลล์แบบสามสายพร้อมกัน และตอนนี้เองที่อดีตแฟนหนุ่มเริ่มเงียบพูดอะไรไม่ออก แอร์จึงกล่าวคำอวยพรให้ทั้งคู่ แล้วกดวางสาย โดยมีคำพูดสุดท้ายที่เขาพูดดังออกมาว่าเธอไม่มีเยื่อใยกับเขาเลย

   แอร์ยกมือข้างหนึ่งขึ้นปิดปากตัวเองเอาไว้พยายามกลั้นเสียงร้องไห้ แต่ว่าน้ำตากลับไหลพรากออกมาเสียแล้ว เธอน่ะหรือที่ไม่มีน้ำใจ เขาต่างหากที่ทอดทิ้งเธอไปอย่างไร้เยื่อใยจนแทบอยากตายไปเสียให้พ้น ๆ จากโลกใบนี้

   เมื่อนึกถึงตอนนี้ ใบหน้าซีดเซียวกลับค่อย ๆ แดงสดใสขึ้นมาอีกครั้ง เธอแอบหัวเราะคิกแล้วส่งเสียงด่าทอว่านายหื่นออกมาอีกครั้ง เพราะว่าตลอดเวลาสองวันที่ผ่านมา เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอเริ่มร้องไห้เสียใจ นายบอลก็จะหันมาประกบปากจูบและเล้าโลมร่วมรักกับเธอทันที จากนั้นเมื่อเสร็จกามกิจ เขาก็จะกระซิบบอกเธอด้วยน้ำเสียงอบอุ่นว่า

   "ห้ามร้องไห้ ผมไม่ชอบผู้หญิงร้องไห้ ถ้าร้องไห้เมื่อไหร่ผมจะปล้ำทันที จำไว้"

   ความทรงจำแปลกประหลาดที่ไม่ควรจดจำกลับประทับตราตรึงอยู่ในใจจนลบไม่ออก นั่นอาจเป็นเพราะในขณะที่อารมณ์ของเธอหดหู่ตกต่ำถึงขีดสุดเพราะการทรยศของชายคนรักและเพื่อนสนิทนั้น เธอกลับโดนเขาฉุดกระชากลงไปถึงห้วงนรกด้วยการใช้ยาปลุกสวาทและปลุกปล้ำข่มขืน จากนั้นความสุขเสียวรอบแล้วรอบเล่าก็ประดังเข้ามาจนเธอเริ่มสับสนว่าสิ่งใดผิดสิ่งใดถูก แต่สรุปแล้วก็คือเธอไม่รู้สึกเหมือนโลกแตกดั่งเช่นในตอนแรกแล้ว

   "เอ๊ะ พี่แอร์นี่เป็นอะไร เดี๋ยวก็ทำหน้าเศร้า เดี๋ยวก็ยิ้มเดี๋ยวก็หัวเราะ ... แล้วพี่เลิกกับแฟนตั้งแต่เมื่อไหร่?"

   เสียงที่ดังมาจากด้านหลังทำให้แอร์สะดุ้งโหยง เพราะไม่ทราบว่าน้องสาวตัวดีที่เปิดแง้มโผล่หน้าออกมาจากห้องนอนทั้งสองนางมาแอบฟังอยู่นานแค่ไหน แต่ถ้าให้เดาจากที่พวกเธอถาม ก็เดาได้ว่าน้องสาวทั้งสองคงจะได้ยินเรื่องราวทั้งหมดแล้ว

   "เพิ่งเลิกกัน .. เค้ามีชู้น่ะ ... แล้วก็นะ คราวหลังห้ามฟังผู้ใหญ่คุยกันรู้มั้ย"

   แอร์หันไปหยิกแขนเอิร์นน้องสาวหน้าใสวัยยี่สิบปีสังกัดกองทัพบกจนเธอสะดุ้งโหยง จากนั้นจึงค่อยเดินไปหยิกแก้มยุ้ยของอายด้วยความมันเขี้ยว และนั่นคือน้องสาวคนสุดท้องที่เพิ่งเรียนจบมัธยมปลาย อายที่นิสัยขี้อายพูดน้อยสมชื่อเพิ่งสอบเข้าสังกัดพยาบาลกองทัพเรือได้มาหมาด ๆ

   นี่อาจจะเป็นความแปลกของครอบครัวเธอ เพราะทุกคนล้วนแล้วแต่รับราชการทหารตั้งแต่รุ่นปู่ทวด พ่อของเธอเป็นนายทหารระดับสูงสังกัดทัพบก และมาพบรักกับแม่ของเธอที่เป็นทหารสังกัดทหารอากาศ ในขณะที่เธอเองก็เอาแม่เป็นตัวอย่างเข้าไปเป็นทหารอากาศด้วยเช่นกัน แต่แม้จะอยู่คนละสังกัด แต่ว่าพวกเธอทุกคนล้วนแล้วแต่ยิงปืนแม่นจนกวาดรางวัลแข่งยิงปืนมาแล้วหลายรายการ

   "พี่แอร์พูดโกหกป่ะเนี่ย ถ้าเลิกกันจริงทำไมพี่แอร์ไม่เห็นร้องไห้เสียใจเลย แถมยังมีแอบอมยิ้มมีความสุขอีกต่างหาก อย่างพี่แอร์นะถ้าเลิกจริงมีหวังร้องไห้เดือนก็คงไม่พอ"

   เอิร์นที่มีนิสัยห้าวสักหน่อยลูบมือไปยังบริเวณแขนที่โดนหยิกแล้วหันมาพูดเหมือนไม่เชื่อว่านั่นเป็นความจริง แอร์จึงยิ้มน้อย ๆ ให้ แล้วครุ่นคิดไปว่าเอิร์นพูดถูกต้อง ถึงแม้ว่าเธอมักจะปั้นหน้าเย็นชาจนได้รับฉายาว่านางงามน้ำแข็ง แต่ความจริงนั้นจิตใจของเธออ่อนไหวเปราะบางกว่าใคร ขนาดแมวที่เลี้ยงไว้ตายไป เธอก็ยังเศร้าได้เป็นเดือน

   "เลิกแล้วจริง ๆ จ้ะ เลิกถามได้แล้ว พี่เหนื่อย อยากไปพักผ่อนล่ะ"

   "หือ ... เดี๋ยวก่อนนะ ... เอิร์นได้กลิ่นอะไรแปลก ๆ จากพี่สาวแสนสวยคนนี้ซะแล้วซิ ... อืมม ... จะว่าไปเมื่อสองวันที่แล้ว พี่แอร์ก็ใส่ชุดนี้ออกจากบ้านไปนี่นา พอกลับมาก็ใส่ชุดเดิมมันหมายความว่ายังไงน้า"

   เอิร์นเดินทำตาเป็นประกายวิบวับไปรอบกายของแอร์เหมือนจะพยายามจับผิด แอร์จึงใจหายวูบเพราะว่าน้องสาวคนนี้มีความสามารถพิเศษอย่างหนึ่งในการสังเกตรายละเอียด และคราวนี้ความสามารถพิเศษนั้นก็ทำงานอีกครั้ง เอิร์นเดินครบรองหนึ่งก็หันมายิ้มวิบวับแล้วยื่นมือไปแตะที่จอนผมของแอร์

   "เอ๊ะ พี่แอร์คะ ... ไอ้คราบแข็งสีขาว ๆ ที่ติดอยู่ตรงจอนผมนี่อะไรคะ?"

   "... เอ่อ ... ไม่รู้ซิ พี่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าติดอะไรมา"

   แอร์ส่งเสียงแก้ตัวอึกอัก เธอพอจะรู้แล้วว่าคราบขาวนั่นน่าจะมาจากตอนที่เธออาบน้ำแต่งตัวเรียบร้อยและกำลังจะออกจากห้อง แต่ว่านายบอลจอมหื่นกลับจับเธอไปนั่งคุกเข่าหน้าประตูห้อง บอกให้ใช้ปากให้เขาจนน้ำแตกใส่หน้าเธอไปหนึ่งรอบ และนี่ควรจะเป็นคราบที่หลงเหลือจากการทำความสะอาดแบบเร่ง ๆ ของเธอ

   "แล้วรอยจ้ำแดง ๆ เหมือนรอยจูบบนคอนี่ล่ะคะพี่แอร์ขา"

   "นะ นั่นมัน ... เอ่อ พี่หกล้มนิดหน่อยน่ะ ... พี่ไม่เล่นด้วยแล้ว พี่ง่วงนอน"

   แอร์ยิ่งแก้ตัวก็ยิ่งเหมือนจำนนด้วยหลักฐาน จึงรีบบ่ายเบี่ยงถลันตัวกลับเข้าห้องนอนส่วนตัวไปท่ามกลางสายตาแตกตื่นของน้องสาวทั้งสองคน จากนั้นพวกเธอทั้งสองคนก็หันมามองหน้ากันด้วยความไม่อยากเชื่อ ว่าพี่สาวของเธอจะโดนใครสักคนเจาะไข่แดงไปแล้ว
…………………………..

   แอร์ที่ทั้งเหนื่อยทั้งเพลียตื่นขึ้นมาอีกครั้งตอนสี่ทุ่มกลางดึก เธอเพิ่งอาบน้ำเสร็จจนตัวหอมฉุย และมีเพียงผ้าขนหนูรัดพันรอบกายไว้เพียงผืนเดียวขณะเดินไปมาอยู่ในห้องรับแขกของคอนโดหรูหรา น้องสาวของเธอทั้งสองคนปิดประตูเงียบอาจจะนอนหลับไปแล้ว

   เธอนั่งนิ่งเงียบบนโซฟามองดูโทรศัพท์มือถือด้วยอารมณ์แปลกประหลาด เพราะบนหน้าจอนั้นมีรายการโทรเข้าของนายบอลจอมหื่นที่ไม่ได้รับสายสิบกว่ารายการ ปิดท้ายด้วยข้อความ SMS สั้น ๆ แต่ได้ใจความว่า คิดถึง

   เธอยิ้มกริ่มรู้สึกอิ่มอกอิ่มใจอย่างน่าประหลาด นอกจากจะไม่โกรธเกลียดเขาแล้ว เธอกลับยังเกิดความรู้สึกวาบหวามแปลก ๆ ในแบบที่ไม่เคยรู้สึกกับใครมาก่อน แม้แต่อดีตแฟนหนุ่มที่คบหามานานกว่าหกปีก็ยังไม่รู้สึกแปลกประหลาดเช่นนี้ นี่กระมังที่บอกกันว่าผู้หญิงหากเสียตัวให้ใครแล้ว หัวใจครึ่งหนึ่งก็จะไปอยู่กับเขาคนนั้นด้วย

   รอคอยอีกไม่นานเสียงโทรศัพท์มือถือก็ดังขึ้นอีกครั้ง แอร์จึงรู้สึกสับสนไม่ทราบว่าควรรับสายของเขาดีหรือไม่ เพราะเธอตั้งใจจะลืมหนุ่มหื่นคนนั้นให้สิ้นเรื่องสิ้นราว แต่อาจเป็นเพราะคำว่าคิดถึงที่เขาส่งมาให้ เธอจึงยอมรับโทรศัพท์สายนั้นแต่โดยดี

   "คิดถึงจังเลยเมียจ๋า"

   นั่นเป็นประโยคแรกที่เขาพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มนุ่ม แอร์จึงเผลอยิ้มแก้มปริห้ามตัวเองไม่อยู่ แต่ก็ยังไม่วายแสร้งทำเสียงเย็นชาพูดตอบกลับไป

   "นายมีอะไรก็ว่ามา แอร์ไม่ว่าง"

   "เหงา นอนไม่หลับ ไม่มีเมียคนสวยให้กอด"

   ความปิติจากประโยคแรกยังไม่ทันจางหาย เขาก็โจมตีเธอด้วยประโยคที่ทำให้เธอมือไม้ปั่นป่วนรวนเร น้ำเสียงที่เย็นชาหายไปโดยไม่รู้ตัว เหลือแต่เพียงเสียงกระเง้ากระงอดของผู้หญิงคลั่งรักคนหนึ่ง

   "ไปหาคนอื่นซะซิคะ"

   "ไม่เอาอ่ะ เย็ดใครก็ไม่มันเท่าเย็ดเมียคนนี้ มาเจอกันหน่อยนะ อยู่ที่ไหน เดี๋ยวไปรับ"

   "... ไม่ค่ะ ..."

   แอร์แทบจะเผลอตอบตกลงออกไปอยู่แล้ว แต่ว่ายังยั้งปากไว้ได้ทัน แล้วหันมาแสร้งพูดปฏิเสธด้วยน้ำเสียงเย็นชา จากนั้นก็เอนหลังพิงลงไปบนโซฟาเม้มปากแน่นด้วยความดีใจแบบแปลก ๆ ส่วนเขายังคงพยายามออดอ้อนด้วยเสียงทุ้มนุ่มอย่างต่อเนื่องจนกำแพงที่สร้างไว้เริ่มหลอมละลาย

   "แอร์ ผมอยากจูบแอร์จัง จูบลงไปตรงหัวนม กัดเบา ๆ แล้วเลียวน ... ผมอยากขย้ำนมใหญ่ ๆ ของแอร์จัง ... มาหาผมนะ"

   ประโยคแฝงความหื่นกระหายของเขาปลุกเร้าตัวตนอีกคนหนึ่งของเธอจนตื่นขึ้นมา แอร์ไม่ทราบว่าตัวเองทำอะไรลงไป แต่เมื่อรู้ตัวอีกครั้งเธอก็ถ่ายรูปตัวเองอวดร่องนมในสภาพที่มีเพียงแค่ผ้าขนหนูผืนเดียวส่งไปให้เขาเสียแล้ว จากนั้นหนุ่มหื่นก็เหมือนจะรู้งาน เขาเริ่มป้อนประโยคหื่นกามมาอย่างต่อเนื่อง อารมณ์ของทหารอากาศสาวก็ยิ่งปั่นป่วน

   แอร์ไม่ได้พูดอะไรกับเขาสักคำ เธอก้มลงมองสองเต้าอวบไซส์สี่สิบนิ้วคัพเจของเธอด้วยสายตาเร่าร้อน เธอวางโทรศัพท์ไว้ข้างหู ขณะที่ฝ่ามือนุ่มสองข้างขยับลงไปตะปบคลึงก้อนเนื้อหนั่นแน่นจนชายผ้าขนหนูเริ่มหลวมคลาย เลือดในกายคล้ายเดือดพล่านขึ้นมา เธอหลับตาลงฟังเสียงหื่นกระหายของเขา แล้วภาพเกมกามอันเร่าร้อนก็แว่วดังเข้ามาในโสตประสาท

   ความต้องการอันดำมืดผลักดันให้เธอปลดผ้าขนหนูออกจากร่าง ยกโทรศัพท์ขึ้นถ่ายรูปเปลือยเปล่าของตัวเองแล้วส่งไปให้เขาเหมือนต้องการยั่วเย้า จากนั้นมือข้างหนึ่งก็ขยับไปบีบขยี้ทรวงอกอวบ ส่วนมืออีกข้างนั้นกดลงไปถูไถร่องหลืบที่ฉ่ำชื้น พร้อมกับสร้างสรรค์จินตนาการว่านิ้วเล็ก ๆ นั้นคือดุ้นเอ็นอันยาวใหญ่ของเขา

   "อู้วววว ... บอล ... แอร์เสียว ... แอร์กำลังช่วยตัวเอง ... ซี้ดดดสส"

   ทหารอากาศสาวสวยร่ำร้องครวญครางใส่โทรศัพท์อย่างลืมตัว ปลายนิ้วสอดใส่เข้าไปจนโดนตอดรัดเร่งความเสียวกระสันให้เจ้าของร่าง แต่ว่ายิ่งมาความเสียวนั้นก็ยิ่งไม่เพียงพอ จากหนึ่งนิ้วจึงกลายเป็นสองนิ้ว อีกทั้งยังขยับอีกมือหนึ่งลงไปเขี่ยติ่งแตดพร้อมกับลากนิ้วรูดเข้ารูดออกอย่างเมามันในอารมณ์

   "บอล ... บอลจ๋า ... แอร์จะเสร็จแล้ว ... บอลจ๋า ... แอร์จะ .. อึ๊ยยย โอวววว บอล บอล อ๊ายยย"

   เพียงไม่ถึงสิบนาที สาวสวยนมโตก็ส่งเสียงหวีดร้องออกมา เธอแอ่นหยัดสะโพกเด้งขึ้นรับและแหย่แยงนิ้วเข้าไปในร่องรูจนสุด วินาทีนั้นสมองของเธอมีแต่แสงสว่างขาวโพลน ความเสียวสยิวแผ่วพลิ้วพลุ่งพล่านไปทั่วร่าง สะโพกของเธอกระตุกเกร็งเป็นจังหวะถี่ยิบ ก่อนจะหยุดเกร็งปล่อยวางสะโพกลงบนโซฟา

   เมื่อความหฤหรรษ์เริ่มสงบลง เขาก็เริ่มชักชวนเธออีกครั้ง แต่ว่าเธอเพิ่งได้ปลดปล่อยสบายเนื้อสบายตัวแล้วจึงตอบปฏิเสธแล้วปิดโทรศัพท์มือถือ เพราะตั้งใจว่าจะไม่เจอกับเขาอีก หรืออย่างน้อยก็ควรจะให้เขาเป็นฝ่ายทรมาณรอคอยเธอบ้างสักสองสามวันแล้วค่อยคิดอีกที ถึงอย่างไรเธอก็เริ่มเข้าใจตัวเองมากขึ้นแล้ว ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีอารมณ์รักรุนแรงเพียงใด แต่ที่เธอยังไม่รู้ก็คือ เวลานี้ประตูห้องนอนของน้องสาวคนเล็กที่เปิดค้างอยู่เนิ่นนานกำลังปิดลงอย่างเงียบเชียบ

…………………………..

   อาย ที่เพิ่งเรียนจบมัธยมปลายมาหมาด ๆ ทิ้งร่างลงบนเตียงนอนด้วยอารมณ์ว้าวุ่น ภาพและเสียงที่ได้เห็นทำให้อะไรบางอย่างในตัวเธอตื่นขึ้นมา พี่สาวที่ทั้งเก่งทั้งสวยของเธอคนนั้นเล่นเซ็กส์โฟนกับใครสักคน และจากบทสนทนาที่ได้ยินนั้น เธอพอจะแปลความได้ว่าพี่สาวของเธอน่าจะเสียสาวให้กับคนชื่อบอลนั้นไปแล้ว

   สาวสวยดีกรีดาวโรงเรียนที่ไร้เดียงสายิ่งมายิ่งปั่นป่วนจนนอนกระสับกระส่ายหลับตาไม่ลง เธอเริ่มเกิดความอยากรู้อยากเห็นว่าการมีเซ็กส์นั้นจะสุขกระสันถึงเพียงใด จึงสามารถทำให้พี่สาวแสนเรียบร้อยของเธอกลายเป็นร้อนร่านได้ขนาดนี้ แต่ว่าจะให้ลองช่วยตัวเองแบบที่เพิ่งได้เห็นพี่สาวทำก็ยังไม่กล้าพอ

   เธอพยายามข่มตาหลับแต่ยิ่งพยายามก็ยิ่งตื่นขึ้นมา สุดท้ายจึงลุกขึ้นไปนั่งตรงโต๊ะเครื่องแป้งมองดูตัวเองด้วยความพิจารณา ที่สะท้อนอยู่ในกระจกเงานั้นคือภาพของเด็กสาวสวยน่ารักเหมือนตุ๊กตาคนหนึ่ง หากพี่สาวของเธอสวยแบบสาวมั่น เธอก็คงสวยแบบสาวขี้อายดั่งเช่นนิสัยของเธอ เพียงแต่ในความขี้อายนั้นสัดส่วนเนื้อตัวของเธอเติบใหญ่เกินวัยไม่แพ้ผู้เป็นพี่สาวทั้งสอง ตัวเลขสัดส่วน 36-24-36 ในวัยเพียงสิบแปดเป็นหลักฐานชั้นดีที่ไม่มีใครปฏิเสธได้

   อายมองดูตัวเองด้วยสายตาครุ่นคิดอีกครู่หนึ่ง ก่อนจะลุกขึ้นไปกดเปิดคอมพิวเตอร์มองหาเพื่อนชายทางเนตที่คุยถูกคอมาหลายปี เธอพิมพ์ข้อความทักทายแล้วนั่งนิ่งเงียบเม้มปากเหมือนกำลังพยายามต่อสู้กับความต้องการของตัวเอง และน่าบังเอิญเหลือเกินที่เขาคนนั้นชื่อบอลเหมือนกับแฟนของพี่สาว

   เธอพยายามข่มใจรอคอยสลับกับมองไปทางนาฬิกาที่บ่งบอกเวลาเที่ยงคืน เธอเริ่มไม่แน่ใจว่าเขาจะหลับไปแล้วหรือไม่ แต่เมื่อเขาตอบกลับมาด้วยคำพูดแฝงความหมายลวนลามตามปกติ เธอก็หน้าแดงวูบ ยื่นมือออกไปพิมพ์ข้อความบางอย่าง แต่แล้วก็ชะงัก กดลบออก พิมพ์ใหม่ กดลบออกวนไปมาหลายครั้ง เหมือนตัดสินใจไม่ได้

   สุดท้ายเมื่อภาพใบหน้าสุขสมของผู้เป็นพี่สาวลอยเข้ามาในหัว ความยั้งคิดก็หายไปหลายส่วน เธอพิมพ์ข้อความแกร๊ก ๆ ด้วยความรวดเร็ว แล้วกดส่งออกไปด้วยความรู้สึกตื่นเต้นระทึก เธอรอคอยนิ่งเงียบให้เขาตอบกลับ ซึ่งเธอแน่ใจว่าเขาจะต้องตอบมาด้วยคำตอบที่เธอพึงพอใจ

   เธอยิ้มกริ่มเมื่อเขาตอบตกลง เธอจึงรีบพิมพ์นัดแนะบอกสถานที่ให้เขามาหา แล้วรีบลุกขึ้นไปรื้อตู้เสื้อผ้าหาชุดชั้นในสวยเฉี่ยวที่เธอแอบซ่อนไว้ขึ้นมาสวมใส่ ตามด้วยเสื้อสายเดี่ยวกระโปรงสั้นเหมือนเด็กเที่ยวกลางคืน จากนั้นเด็กสาวที่ทุกคนคิดว่าพูดน้อยและขี้อายนั้น ก็แอบเปิดประตูห้องนอนส่วนตัว แล้วเดินย่องฝ่าความมืดออกไปจากคอนโดอย่างเงียบเชียบในยามเที่ยงคืน

…………………………..

   บอลยืนจับจ้องมองดูสาวสวยในเสื้อสายเดี่ยวราวกับเพิ่งเห็นสมบัติกองใหญ่ หลังจากโดนแม่สาวทหารอากาศตอบปฏิเสธจนเขาคิดว่าคืนนี้คงต้องนอนตัวคนเดียวนั้น ผู้หญิงที่เขาคุยด้วยอย่างถูกคอในเนตก็ส่งข้อความมาบอกว่านอนไม่หลับ อยากให้เขาพาเที่ยว ซึ่งแรกสุดนั้นเขายอมรับว่าเขาไม่ได้คาดหวังอะไรมากนักกับเพื่อนทางเนตที่ไม่เคยเห็นหน้าเห็นตา แต่ว่าตอนนี้เขาอยากจะร้องตะโกนดัง ๆ ออกมาให้โลกรู้ว่าเขาโคตรจะโชคดีที่สุดในโลก

   เขาเพิ่งทราบว่าจริง ๆ แล้วเธอชื่ออาย เพราะที่คุยกันในเนตนั้นเธอใช้นามแฝงอีกชื่อหนึ่ง สาววัยมหาลัยคนนี้ช่างสวยล้ำชวนฝัน ใบหน้าของเธอสวยหวานเหมือนตุ๊กตาตัวน้อย ผิวขาวสดใสผุดผ่องเหมือนพวกลูกคุณหนูมีอันจะกิน ส่วนด้านรูปร่างทรวดทรงนั้นแค่เพียงเขาได้เห็นก็ตื่นตัวจนเป้ากางเกงคับแน่นแล้ว เขากล้าพูดเลยว่าอายคนนี้มีเสน่ห์ไม่แพ้แม่สาวทหารอากาศเลย

   "น้องอายอยากไปไหนเป็นพิเศษมั้ย?"

   "ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ... อายไม่เคยไปเที่ยวกับผู้ชาย ... ยิ่งกลางคืนยิ่งไม่เคยไปไหนเลย"

   "งั้นไปคอนโดของพี่มั้ย พวกเราจะได้สนุกกันทั้งคืน"

   บอลพูดแบบหยั่งเชิงดูก่อน เพื่อให้แน่ใจว่าเขาไม่ได้คิดฝันเกินเลยไปเองอยู่ฝ่ายเดียว

   "คอนโดพี่บอลอยู่ไกลมั้ยคะ?"

   อายถามด้วยท่าทางขัดเขิน เพราะปกติแล้วเธอแทบไม่พูดคุยกับใครมากนัก แต่ว่าเพื่อนชายทางเนตที่ไม่เคยเห็นหน้าเห็นตาคนนี้ก็ดูหล่อเหลาเกินคาด รูปร่างของเขาก็ดูกำยำแข็งแรงมีพลกำลังสมส่วนเหมือนพลทหารที่ฝึกมาหนัก เธอชอบมองผู้ชายที่แข็งแรง

   "ไปกลับประมาณหนึ่งชั่วโมงกว่า ๆ"

   "ไกลไปนิดนึงนะคะ ..."

   "ไม่ไกลหรอก พี่ซิ่งแว้บเดียวก็ถึง ... หรือไม่ก็แวะที่อื่นใกล้ ๆ ก็ได้"

   "... อายมีเวลาน้อยค่ะ อายต้องกลับก่อนเช้า ไม่งั้นเดี๋ยวพี่สาวรู้ล่ะแย่เลย"

   เธอก้มหน้าพูดทีละคำอย่างเชื่องช้าเหมือนไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง บอลจึงเริ่มกระวนกระวายใจ เพราะนี่ก็ตีหนึ่งกว่าเข้าไปแล้ว หากต้องกลับมาก่อนเช้าก็หมายความว่าเวลาแสนสุขของเขากับแม่สาวร้อนที่เปลือกนอกขี้อายคงเหลือน้อยเต็มที แต่แล้วเมื่อเธอก้มหน้าพูดกระมิดกระเมี้ยนพูดข้อเสนอของเธอออกมา อารมณ์ร้อนของเขาก็ยิ่งโหมฮือ จนต้องคว้ามือของเธอกลับเข้าไปในคอนโดของเธอเอง เพราะเธอพูดว่า

   "ไปที่ห้องของอายดีกว่าค่ะ ขอแค่พี่บอลกลับก่อนหกโมงเช้า ... แล้วช่วงนั้นพี่บอลอยากทำอะไรกับอาย ก็ทำได้เต็มที่เลยค่ะ"

…………………………..

   อาจดูเหมือนง่ายเกินไป ที่หญิงสาวบริสุทธิ์ผุดผ่องมีชาติตระกูลและขี้อายคนหนึ่งจะใจกล้าขนาดเชิญชายหนุ่มมาถึงในห้อง หากทว่าอายไม่ได้คิดเช่นนั้น เธอเพียงเป็นหญิงสาวขี้อายคนหนึ่งที่แทบไม่กล้าพูดกับใคร เธอเขินอายทำอะไรไม่ถูกเมื่อเพศตรงข้ามเอาแต่มองหน้าอกที่ใหญ่เกินวัยของเธอ

   กระนั้นเมื่ออยู่หน้าคีย์บอร์ดที่ไม่มีใครมอง เธอกลับเป็นหญิงสาวช่างเจรจาคนหนึ่ง พี่บอลที่เคยให้คำปรึกษาอะไรมากมายถูกเธอยึดถือเป็นแฟนทางอินเตอร์เนตโดยเขาไม่รู้ตัว ดังนั้นเมื่อเธอมีอารมณ์อยากระบายออกเพราะการช่วยตัวเองของพี่สาว เขาจึงกลายเป็นตัวเลือกแรกโดยไม่ต้องเสียเวลาคิด ยิ่งมาเจอตัวจริงเป็นหนุ่มหล่อแข็งแรงกำยำด้วยแล้ว ความลังเลก็หายวับไปทันที ด้านความชื่นชอบที่พยายามเก็บกดไว้ก็มีแต่จะยิ่งลุกโหม

   อายนำพาชายหนุ่มที่เธอแอบมอบตำแหน่งแฟนให้เข้าไปในห้องแล้วเปิดไฟอย่างเงียบเชียบโดยไม่มีใครรู้ จากนั้นชายหนุ่มกลัดมันที่อยากมอบความเป็นผัวให้ก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงให้เสียเวลา เขาจับเธอมากอดจูบปากแหย่ลิ้นเข้าไประรัวจนเนื้อตัวอ่อนระทดระทวยอ่อนปวกเปียก เพียงพริบตาเดียวแม่สาวอ่อนประสบการณ์ก็ได้ค้นพบว่ารสชาติของกามานั้นร้อนแรงแผดเผายิ่งกว่าที่เคยคิดจินตนาการไว้มากนัก

   บอลจูบปากเสพความหอมหวานของสาวสวยด้วยความพออกพอใจ เพียงแค่จูบแรก เขาก็รู้แล้วว่าเธอน่าจะเป็นสาวบริสุทธ์ไม่ประสีประสา และเนื้อตัวของเธอนั้นช่างหนั่นแน่นกระตุ้นความใคร่ได้ไม่แพ้ใคร ยิ่งได้บีบคลึงหน้าอกอวบกลมคู่นี้ ก็ยิ่งปวดหนึบ เธอหุ่นดีไร้ที่ติและช่างหอมหวาน ปฏิกิริยาของเธอนั้นก็ช่างยอดเยี่ยม เรียกได้ว่าบีบจับตรงไหนเป็นต้องได้ยินเสียงครางเสียวสะท้านออกมาจากริมฝีปากจิ้มลิ้มทันที

   ในท่ายืนกอดกันอยู่ตรงประตูห้องนั้น เสื้อสายเดี่ยวและกระโปรงสั้นโดนปลดทึ้งออกอย่างรวดเร็ว หน้าอกคัพเอฟเด้งผึงออกมาพร้อมกับยกทรงสีขาวสะอาดตา จากนั้นก้อนเนื้ออวบใหญ่คู่นั้นก็สั่นสะเทือนเพราะโดนเขาตะปบมือบีบขยำขยี้ สาวสวยจึงตัวกระตุกแล้วกระตุกอีกทั้งเจ็บทั้งเสียวไปกับลีลารักที่ดุเดือดเลือดพล่านนี้

   "อูยยสสส ... ไปต่อบนเตียงนะคะพี่บอล อยู่หน้าประตูอายกลัวเสียงดัง เดี๋ยวพี่ ๆ ได้ยินเข้า ... อะ อ๊ายยยย พี่บอลขา"

   เธอรีบส่งเสียงทักท้วงทันทีที่เขาปล่อยปากของเธอให้เป็นอิสระ ซึ่งความจริงเธอก็คิดจะบอกตั้งแต่แรกแล้ว แต่ไม่ทันคิดว่าเขาจะไม่พูดพร่ำทำเพลงก็เปิดฉากปลดปล่อยอารมณ์หื่นใส่เสียก่อน และเธอพูดยังไม่ทันจบก็ต้องกัดปากร้องซี้ดซ้าด เพราะเขาก้มหน้าลงไปฟอนเฟ้นสองเต้าด้วยความเมามัน ทั้งบีบขยำ ทั้งดูดเลียจนได้ยินเสียงดังจ๊วบ

   ยกทรงหายไปไหนตั้งแต่เมื่อไหร่ก็รู้ตัว รู้แต่ว่าหัวนมสีสดกำลังโดนเขาดูดดุนละเลงลิ้นจนเธอร่างบิดเกร็ง เธอพยายามร่ำร้องขอให้เขาย้ายสังเวียนไปบนเตียง แต่ดูท่าเขาจะหน้ามืดจนไม่สนใจ เอาแต่เร่งเครื่องป้อนความเสียวให้จนเธอหัวหมุน สุดท้ายจึงได้แต่ปล่อยเลยตามเลย ก้มลงมองดูหัวนมแข็งชูชันโดนปลายลิ้นสากละเลงวกวนไปมาแล้วหอบหายใจกระเส่า

      เขาละเล่นกับสองเต้าอวบ ปรนเปรอมอบความเสียวอย่างต่อเนื่องยาวนานจนเธอรู้สึกได้ถึงความชุ่มฉ่ำที่ร่องสวาท และเพียงไม่นานนักเขาก็ละมือข้างหนึ่งออกจากเต้านม แล้วล้วงต่ำลงไปลูบไล้ขาอ่อนขาวเรียว แล้วพุ่งเป้าเข้าไปขยำคลึงที่ร่องสวาทจากด้านนอกกางเกงในจนเธอสะดุ้งโหยง ร้องอุทานออกมาเสียงดัง

    เธอรีบยกมือข้างหนึ่งขึ้นมาปิดปากด้วยเกรงว่าจะพี่สาวทั้งสองจะได้ยิน หากทว่าเมื่อเขาเริ่มสอดมือเข้าไปในกางเกงในแล้วกรีดสะกิดใส่ติ่งแตดของเธอโดยตรง สาวสวยนักเรียนพยาบาลสังกัดทัพเรือก็สะดุ้งโหยงผวากอดรัดร่างเขาแน่นกว่าเดิม

   พี่บอลเหมือนจะเป็นห่วงเรื่องเสียงอยู่เหมือนกัน เขาจึงช่วยเธอด้วยการประกบปากจูบอย่างดูดดื่ม ขณะที่ยังคงบีบขยำนม และสอดแยงถูไถกับร่องรักจนฉ่ำแฉะ  อายจึงได้แต่เด้งผวากอดรัดแนบร่างกับเขาเอาไว้ เธอส่งเสียงครางอืออาในลำคอ ใบหน้าและผิวกายของเธอแดงก่ำ ปลายถันบนเต้าคัพเอฟแข็งเต่งเด้งชูชันเป็นเม็ด

   ปลายนิ้วของเขางอเกี่ยวเข้าไปชักเข้าชักออกสะโพกผึ่งผายของอายจนเด้งส่ายร่อน ปลายเล็บของเธอกดจิกใส่แผ่นหลังของเขาอย่างแรง เมื่อเธอรู้สึกได้ว่าสิ่งนั้นกำลังจะมาถึง เธอจูบเขาอย่างเร่าร้อนตามระดับอารมณ์ที่กำลังพุ่งทะยาน และเขาเองก็เร่งซอยปลายนิ้วถี่ขึ้นและแรงขึ้นเพื่อตอบสนองสิ่งที่เธอต้องการ

   จากนั้นอีกเพียงไม่ถึงหนึ่งนาที ร่างของอายก็กระตุกเร่าแผ่นหลังดันประตูห้องดังกุกกัก เธอส่งเสียงครวญครางออกมาด้วยความหฤหรรษ์ที่ได้รับจากมือผู้อื่นเป็นครั้งแรกในชีวิต ซึ่งยังโชคดีที่เขาประกบปากเธอเอาไว้ไม่ปล่อยให้เสียงของเธอจึงไม่ดังหลุดออกไปถึงด้านนอกมากนัก

   เวลานี้อายรู้สึกราวกับว่าตนเองล่องลอยอยู่บนสรวงสวรรค์ และนั่นคือความสุขหฤหรรษ์ที่มิเคยได้พบพานมาก่อน อีกทั้งพี่บอลก็ยังไม่ยอมหยุดเล้าโลม เขายังคงซอยนิ้วเข้าออกทั้งที่ร่องของเธอตอดหนึบแรงกว่าเดิม อารมณ์ของเธอจึงโนปลุกปั่นจนพลุ่งพล่านไต่ระดับอยู่กับจุดสุดยอดไปอีกเนิ่นนาน

   ไม่ทราบว่าเวลาผ่านไปนานเพียงใด กว่าที่เขาจะหยุดมือ และลากปลายนิ้วออกจากร่องรักของเธอไป อายจดจำได้เพียงแค่ว่าเธอเสร็จไปแล้วสองรอบติด ๆ กัน เขาจึงค่อยอุ้มร่างเปลือยเปล่าของเธอโยนลงไปนอนหงายบนเตียงนอน

   "เสียดายจัง คุยทางเนตกันมาตั้งหลายปีเพิ่งรู้ว่าอายสวยสะบัดน่าเอาขนาดนี้ นี่ถ้ารู้แต่แรกนะ พี่จะได้รีบทำให้อายมีความสุขเหมือนขึ้นสวรรค์ตั้งแต่วันแรกที่คุยกันเลย"

   เขาเดินเข้ามาหาพร้อมกับปลดเปลื้องเสื้อผ้ากางเกงของตนเอง อายโดนจับจ้องจนหน้าแดงก่ำเขินแทบมุดหนีลงดิน แต่ว่าไม่มีที่ให้หลบเธอจึงหันไปคว้าผ้านวมมาคลุมโปงปิดบังร่างของตนเองเอาไว้เหลือแต่เพียงใบหน้าที่โผล่ออกมา

   "ปิดไฟก่อนนะคะพี่บอล"

   เธอส่งเสียงขอร้อง หากทว่าเขาไม่สนใจที่จะหันไปปิดไฟแต่อย่างใด พอถอดกางเกงในปลดปล่อยดุ้นเอ็นอันเขื่องออกมาอวดให้สาวสวยปากอ้าตาค้างแวบหนึ่ง ก็ขยับขึ้นเตียงมุดเข้าไปในผ้าห่มเพื่อเริ่มเกมกามทันที

   "อ๊ายยยยย ... อะ อะ ... พี่บอล ... อะ โอ๊ววววว ... ซ๊้ดดดสสส พี่บอล ..."

   อายลืมตัวหลับตาปี๋ส่งเสียงร่ำร้องออกมา เพราะใต้ผ้านวมนั้น เขาเริ่มซุกหน้าลงไปที่ขาอ่อน แล้วพรมจูบไล่ขึ้นไปด้านบนทีละน้อยจนเธอสั่นเทิ้มสะบัดหน้าไปมาแผ่วเบา จากนั้นสองขาก็เริ่มโดนแยกออกกว้าง ตามมาด้วยความเสียวแปลบปลาบจนสาวสวยใบหน้าเหยเก เพราะโดนเขาซุกหน้าลงไปฉกเลียที่กลีบกุหลาบ

   ใบหน้าที่โผล่ออกมาจากผ้านวมสะบัดไปมาแรงขึ้น ริมฝีปากบ้างอ้าบ้างหุบ บ้างแลบลิ้นเลียวนไปรอบปากตัวเอง เสียงครางหวานแหววมีแต่จะถี่ระรัวเร็วขึ้นทีละน้อย ผ้านวมผืนใหญ่บ้างยุบ บ้างพองตัวออก ที่ใต้ผ้าห่มนั้นสองมือของเธอกดลงไปที่ศีรษะของเขา ทั้งแอ่นสะโพกเด้งกลีบกุหลาบบดใส่ใบหน้าของเขาอย่างร้อนรน เพียงแค่ประสบการณ์ครั้งแรก เธอก็รู้แล้วว่าเธอหลงไหลสิ่งนี้มากเพียงใด

   เสียงหวีดร้องแห่งความหฤหรรษ์ดังขึ้นอีกครั้งเมื่อเขาฉกลิ้นระรัวจนเม็ดแตดรับความเสียวไว้ไม่ไหว เธอเด้งผวาทั้งกดทั้งเด้งเข้าใส่ใบหน้าของเขาปริ่มจะขาดใจตายในบัดดล แต่ว่าเขายังคงฉกเลียเข้าใส่ไม่หยุด ความเสียวหฤหรรษ์นั้นจึงยังคงระเบิดกระหน่ำใส่ราวพายุหมุนที่โหมกระหน่ำจนสติแทบขาดหาย

   ขณะที่อารมณ์สวาทยังไม่คลายลง ความเสียวระลอกใหม่ก็เริ่มถาโถมอีกครั้ง เขาเคลื่อนไหวอยู่ใต้ผ้าห่มอย่างเงียบเชียบนลุกขึ้นนั่งจนผ้านวมพองตัวขึ้น สองขาของเธอโดนจับถ่างอ้าออกอีกครั้ง คราวนี้สิ่งที่เขาจะใช้จู่โจมมิใช่แค่ลิ้นอันอ่อนนุ่มอีกต่อไป แต่เป็นจรวดสีคล้ำลำใหญ่ลำหนึ่ง

   อายตัวกระตุกขยุ้มสองมือลงไปบนเบาะนอน เมื่อเขาจับเอาจรวดตอร์ปิโดมาจรดจ่อที่ปากร่องเตรียมพร้อมโจมตีใส่ฐานที่มั่นของนักเรียนแพทย์สังกัดทัพเรือ หนุ่มมากประสบการณ์เช่นเขามิได้เร่งรีบเปิดบริสุทธิ์แบบตะกละตะกลามแต่อย่างใด เพราะเพิ่งได้ระบายอารมณ์หื่นกับแอร์ไปแล้ว และอายนั้นน่าจะเป็นผู้หญิงที่เขาสามารถมีอะไรด้วยได้อีกนาน นี่จึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะทำให้เธอติดอกติดใจลำควยของเขาให้มากที่สุด

   เขาค่อยเริ่มเล้าโลมใหม่ด้วยการขยำขยี้สองเต้า และค่อย ๆ กดจิ้มส่วนปลายเข้าไปในร่องรูอย่างเชื่องช้าอดทน ในช่วงแรกเขาพยายามอยู่เนิ่นนานก็ยังไม่อาจทะลวงร่องรักสดใหม่เข้าไปได้ พอเผลอออกแรงหนักหน่อยอายก็ผวาสูดปากร้องดิ้นพราดด้วยความเจ็บ กระนั้นเขาก็เดินเกมรักด้วยความอดทนค่อยเป็นค่อยไป และผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่ามิใช่น้อย เพราะอายเริ่มเด้งสะโพกรับจนส่วนปลายเริ่มมุดเข้าไปได้แล้วเล็กน้อย

   ความใหญ่โตที่เริ่มกดแทรกตัวเข้าในร่องฟิตคับ ทำให้เธอหลับตาปี๋กอดเขาแน่นพยายามอ้าถ่างสองขาออกจนสุดเพื่อเปิดรับการรุกเร้าจากชายคนแรก เสียงเหมือนบางสิ่งขาดวิ่นในทันที เมื่อเขาดันสะโพกกดส่วนปลายหัวบานมุดทะลวงผ่านด่านแรกได้สำเร็จ อายตัวกระตุกอย่างรุนแรงหนึ่งครั้ง เธอรู้สึกเจ็บปวดจนเกร็งไปทั่วร่าง น้ำตาแห่งความเจ็บปวดไหลพรากออกมาจากดวงตาทั้งสองข้างจนเปียกชุ่มสองแก้ม

   “อูยสสส ตอดดีอะไรขนาดนี้จ๊ะน้องอาย แค่ใส่ก็เกือบน้ำแตกแล้ว”

   บอลส่งเสียงครางกระเส่าสะท้าน ในขณะที่สาวสวยได้แต่กัดเม้มปากดิ้นส่ายศีรษะที่โผล่พ้นผ้าห่มไปมาอย่างร้อนรน เพราะตอนนี้เธอกำลังรู้สึกอึดอัดคับแน่นทรมาน หากทว่าในเวลาเดียวกัน นี่กลับเป็นห้วงแห่งความสุขล้ำหฤหรรษ์เหนือจินตนาการเช่นกัน

   ผ่านไปเพียงแค่ครู่เดียวที่เขากดแช่ลำลึงค์นิ่งค้างเอาไว้ อายก็เริ่มส่งเสียงครางกระเส่าด้วยความเสียว เธอเริ่มอดทนรอไม่ไหวส่ายขยับสะโพกเรียกร้องขอความหฤหรรษ์ที่เร่าร้อนรุนแรงกว่านี้ และเขาก็ไม่ทำให้เธอผิดหวัง เขาจูบประกบปากเธออีกครั้ง พร้อมกับขยับสะโพกหนาบึกบึนดึงออกแล้วกดกระแทกกลับเข้าไปอย่างเนิบนาบเชื่องช้าทะนุถนอม และเร่งเครื่องขึ้นทีละน้อย

   พละกำลังและลีลาของเขาชักนำจนอารมณ์ใคร่อิ่มตัวถึงขีดสุด สติของเธอพุ่งทะยานไปถึงสรวงสวรรค์ ขณะที่ร่างงามซึ่งยังคงอยู่ในแดนดินได้แต่กระตุกเกร็งสะท้านระริก ใบหน้าสวยหวานบิดเบี้ยวเหยเกผมเผ้าสยายเต็มเบาะนอน สองมือจิกกดลงบนเบาะนอนสุดแรง ปลายเท้าทั้งสองข้างที่กลายเป็นเหยียดเกร็งสะท้าน

   ร่องรักที่เพิ่งถูกเปิดบริสุทธิ์ขมิบตอดตุบใส่เขาอย่างรุนแรง และวินาทีนั้นเองที่เธอได้ยินเสียงเขาคำรามด้วยอารมณ์สุขสม สายน้ำร้อนวาบทะลักเอ่อเข้าไปในร่องสาวทะลักเติมเต็มอย่างมากมายมหาศาลราว เขื่อนแตก ... ตอนนี้ผู้ชายที่เธอหลงรักทางอินเตอร์เนตได้เสพรับความสาวของเธอไปแล้ว

   "เสียวดีมั้ยครับน้องอาย?"

   เขารอคอยจนพายุแห่งความสุขพัดผ่าน แล้วค่อยโถมทับแนบร่าง มุดศีรษะโผล่ออกมาจากผ้าห่มแล้วจ้องมองหน้าเธอ พร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงหื่นกามลามก สาวสวยขี้อายจึงหลบตาไม่กล้าสู้หน้าด้วย แต่ว่าเขาไม่ยินยอมจับประคองให้เธอมองตากับเขาแล้วถามด้วยคำถามเดิม

   "ตอนแชทกันล่ะคุยเก่งจัง ทำไมตอนนี้กลายเป็นสาวขี้อายซะงั้น? เสียวดีมั้ยครับน้องอาย? พวกเรามีอะไรต้องอายกันอีกเหรอ มีอะไรก็พูดออกมาเถอะ คิดเสียว่าคุยกันผ่านแชทก็ได้"

   เขาถามย้ำแต่ว่าอายยังคงหน้าแดงก่ำไม่กล้าตอบคำ ชายหนุ่มจึงส่งเสียงหัวเราะหึหึ แล้วขยับหยิบเอาโทรศัพท์ของเขาและเธอมาถือไว้ จากนั้นก็หันไปพิมพ์ประโยคคำถามในโทรศัพท์ของเขา แล้วส่งให้อาย ก่อนจะยื่นโทรศัพท์ของอายให้เธออ่านข้อความเอง

   "ถ้ารู้ว่ามันดีแบบนี้ อายคงให้พี่เปิดบริสุทธ์อายตั้งแต่ตอนอยู่ ม.3 แล้วล่ะค่ะ"

   เธอพิมพ์ตอบอย่างลังเลแล้วค่อยโยนโทรศัพท์ทิ้งไว้ข้างตัว ส่วนชายหนุ่มเมื่อเห็นข้อความจากแม่สาวขี้อายคนนี้แล้ว ก็เริ่มเกิดอารมณ์ขึ้นมาอีกครั้ง เขาเริ่มมุดเข้าไปในผ้าห่ม แล้วขยับควงบั้นเอวกระแทกใส่แม่สาวหน้าหวานราวกับม้าหนุ่มในฤดูติดสัด สาวสวยจึงเริ่มส่ายศีรษะสะบัดเริ่ดไปมาอย่างเร่าร้อนอีกครั้งจนผ้าปูเตียงยับยู่ยุ่งเหยิง   

…………………………..

 

   หนุ่มใหญ่ในชุดทหารระดับสูงเต็มยศเดินควงแขนภรรยาสาวสวยสวมชุดทหารอากาศเข้าไปงานเลี้ยงสังสรรค์พร้อมกับโบกมือทักทายผู้คนที่ออกมาต้อนรับแสดงความเคารพ ด้านหลังตามมาด้วยลูกสาวทั้งสามที่สวยงามละลานตาจนหนุ่ม ๆ ในงานแอบมองกันตาเป็นมัน

   แอร์ในชุดงานราตรีสีขาวบริสุทธ์เดินนำหน้าน้องสาวทั้งสอง ใบหน้าสวยนั้นและดูเย็นชาไม่แสดงอารมณ์อันใด หากทว่ากระตุ้นเร้าอารมณ์ของบุรุษน้อยใหญ่ได้จนเริ่มเกิดอาการปวดหนึบที่เป้ากางเกงกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะเมื่อมองดูร่องนมขาวผ่อง และสองเต้าขนาดเทียบเคียงกับลูกส้มโอที่เด้งสะท้านแผ่วเบายามเธอก้าวเดิน

   เอิร์นน้องสาวคนกลางเดินมาด้วยชุดราตรีสีเขียวอ่อน ชุดที่เธอสวมใส่นั้นรัดรึงให้ความรู้สึกเข้มแข็งปราดเปรียว แต่ว่าใบหน้าของเธอสวยหวานถึงปานนั้น สัดส่วนก็โค้งเว้าสมส่วนยั่วยวนใจถึงเพียงนั้น ผู้คนจึงไม่อาจนึกจินตนาการภาพเธอแบกปืนออกไปสู้รบปรบมือกับใครออก

   อายน้องสาวคนเล็กก้มหน้าไม่กล้าสู้สายตาใครแทบจะตลอดเวลา เธอสวมใส่ชุดราตรีสีชมพูฟูฟ่อง อวดผิวขาวและเรือนร่างงามที่ไม่แพ้พี่สาวทั้งสอง ความเอียงอายที่สมควรจะเป็นจุดด้อยจึงกลายเป็นจุดเด่นสะกิดหัวใจบุรุษน้อยใหญ่ให้รู้สึกคันยุบยิบที่หัวใจอยากให้เธอช่วยเกาให้

   นายทหารใหญ่เดินพลางหยุดทักทายผู้คนบ่อยครั้ง นี่เป็นงานเลี้ยงวันคล้ายวันเกิดของเจ้าสัวแห่งหนึ่งซึ่งผูกพันธ์กับกองทัพอย่างเหนียวแน่น ผู้คนครึ่งหนึ่งจึงล้วนแล้วแต่เป็นนายทหารระดับสูงที่รู้จักกับพ่อแม่ของสามสาวเป็นอย่างดี เพียงแต่ไม่ค่อยได้เจอสามสาวจึงพากันมองอย่างชื่นชม และแอบเจรจาหวังว่าจะได้เกี่ยวดองกับบุตรหลานของตนเองกันถ้วนหน้า

    สามสาวสวยจากสามเผล่าทัพเพียงยิ้มแย้มทักทายตามมารยาท มิได้สนใจมองดูบุตรชายคนใหญ่คนโตในงานคนใดเป็นพิเศษ พวกเธอหันมองสำรวจรอบกายบ่อยครั้งคล้ายกำลังมองหาผู้ใด และเมื่อหนึ่งในนั้นมองเห็นคนที่เธอตามหา ก็เริ่มหันไปสะกิดบอกพี่น้องให้รับรู้

   เวลานี้สามสาวสวยหันไปมองดูทิศทางเดียวกัน ที่ตรงนั้นมีชายหนุ่มในชุดทักซิโด้หรูหราหันมามองสบตาด้วย รอบกายเขามีคุณหนูไฮโซดูมีชาติตระกูลหลายคนยืนรายล้อม แต่ละนางต่างยิ้มแย้มอวดเสน่ห์ของเนื้อหนังมังสากันโดยไม่คิดปิดบัง แม้แต่ในระดับเนื้อเบียดเนื้อ นมเบียดแขนชายหนุ่มก็มีปรากฎให้เห็นเป็นระยะ

   คิ้วของสามพี่น้องขมวดมุ่น ขอบตาร้อนผ่าวอย่างพร้อมเพรียง ยังดีที่เริ่มเห็นเขาแอบขยิบตาให้ แล้วทำท่าโบกมือลาสาว ๆ ที่เข้ามาทอดสะพานให้ลูกชายคนเดียวของเจ้าสัวใหญ่ จากนั้นเขาก็ส่งสัญญาณมือบอกว่าให้พวกเธอทั้งสามคนตามเขาไป

   พวกเธอเดินตามลัดเลาะเข้าไปในคฤหาสน์หลังใหญ่โดยมีลูกชายเจ้าของบ้านเดินนำหน้าอยู่ห่าง ๆ กระทั่งเมื่อไปถึงบริเวณสระว่ายน้ำที่เงียบสงัดไร้ผู้คน เขาจึงค่อยหยุดนิ่งแล้วหันมายืนเผชิญหน้ากับสามสาว

   เอิร์นเป็นคนแรกที่ทานทนไม่ไหว เธอรีบสาวเท้าเข้าไปใกล้เขา ล้วงเอาปืนพกขนาดเล็กออกมาจ่อที่บริเวณแผงอกกำยำแล้วหอบหายใจหนักหน่วงเหมือนกำลังสู้รบกับความคิดฆ่าฟันของตัวเอง

   “นายมันร้ายกาจนักนะ คิดว่าพวกเราสามคนเป็นของเล่นของนายหรือไง? นายวางแผนให้เป็นแบบนี้ใช่มั้ย?”

   เอิร์นพูดจบก็ขยับมือกดปลายปืนเข้าไปที่แผงอกของเขา ส่วนแอร์ที่เดินมาอย่างเรียบ ๆ เชื่องช้าก็จับจ้องมองดูเขาด้วยสายตาเย็นชาปานน้ำแข็ง ก่อนจะหยิบฉวยคว้าปืนสั้นส่วนตัวออกมาจ่อที่คางของเขา

   “ไม่คิดเลย ว่านายจะวางแผนเลวร้ายขนาดนี้ คิดว่าพวกเราสามคนจะยอมแต่งกับนายคนเดียวงั้นเหรอ?”

   แอร์พูดด้วยน้ำเสียงสั่นสะท้าน ถึงแม้ว่าใบหน้าเธอจะยังนิ่ง แต่ว่าดวงตาคู่สวยนั้นสั่นสะท้านระริก มีน้ำตาเอ่อคลออออกมาเล็กน้อยจนสะท้อนกับแสงไฟเป็นประกายอันงดงามอีกรูปแบบหนึ่ง

   “พี่บอล ... หนู ... หนู ... พ่อสั่งให้พวกเราสามคนแต่งกับพี่ ...”

   อายน้องสาวคนสุดท้องเดินเข้ามาใกล้ ทำท่าเหมือนจะหยิบฉวยเอาปืนออกมาจ่อด้วยอีกคน แต่ว่าเธอไม่กระทำ เพียงยืนเม้มปากตัวสั่นสะท้านราวกับลูกนกตกน้ำ หันไปมองดูพี่สาวทั้งสอง สลับกับชายที่เธอรัก ทำท่าเหมือนจะขอร้องให้ใจเย็นลงกันเสียก่อน แต่เมื่อพี่สาวทั้งสองเขม้นตามอง น้องสาวคนเล็กจึงทอดถอนใจแล้วหยิบฉวยเอาปืนกระบอกเล็กออกมาชี้ที่บริเวณบั้นเอวของเขาอย่างไม่เต็มใจนัก

   “โว้ว ใจเย็นกันก่อนซิจ๊ะเมียจ๋า ใครวางแผนอะไรยังไง?”

   เขาพูดพลางเล่นหูเล่นตาทำท่าเหมือนไม่อีนังขังขอบกับปืนที่จ่ออยู่ทั้งสามกระบอกแต่อย่างใด แอร์จึงกดปากกระบอกปืนเข้าหาแสดงท่าทีคุกคามกว่าเดิม และถามด้วยน้ำเสียงสุดกลั้นออกมาว่า

   “กินอยู่กับปาก อยากอยู่กับท้อง ยังทำไขสืออีก ถ้านายไม่ได้วางแผน แล้วจะเป็นไปได้ยังไงที่นายจะมีอะไรกับพวกเราสามพี่น้องภายในเวลาแค่สองวัน”

   “หือ เข้าใจอะไรผิดกันแล้วมั้ง ตอนผมเจอกับแอร์ นั่นเป็นการเจอครั้งแรก ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าแอร์เป็นใคร ก็แค่บังเอิญเจอกันที่คอนโด บังเอิญแอร์เสียใจจนสลบ ผมก็อดใจไม่ไหว พาแอร์เข้าห้องนอนไป ไม่ได้วางแผนอะไรซักนิด สาบานให้ฟ้าผ่าตายเลยก็ได้”

   บอลพูดอธิบายด้วยน้ำเสียงอันมั่นคงน่าเชื่อถือ ซึ่งนั่นก็เป็นความจริงที่ไม่ได้บิดเบือน มือของแอร์จึงสั่นระริกเริ่มบังเกิดความลังเล เอิร์นที่อยู่ด้านข้างจึงพูดโพล่งออกมา

   “ใครจะเชื่อว่าบังเอิญขนาดนั้น นายกับพ่อต้องแอบไปตกลงอะไรกันไว้แน่ นายก็เลยวางแผนล่อลวงหวังฟาดพวกเราทั้งสามคน”

   “อันนี้คิดกันไปไกลใหญ่แล้ว ไม่มีแผนอะไรทั้งนั้น ทุกอย่างเป็นเรื่องบังเอิญล้วน ๆ หรือจะเรียกว่าบุพเพสันนิวาสก็ได้ สามวันก่อนผมเพิ่งรู้ว่ามีการหมั้นกัน ผมเป็นคนแรกเสียด้วยซ้ำที่ค้านเรื่องนี้ แต่ผมคุยทางเนตกับอายแบบไม่เห็นรูปมาตั้งสามปีแล้ว นี่ก็เป็นแผนได้เหรอ? อยู่มาวันนึงผมไปเจอแอร์ที่เศร้าเสียใจเพราะแฟนมีชู้จนสลบ นี่เป็นแผนได้เหรอ? อยู่มาวันนึงน้องอายที่คุยกันในเนตเชิญชวนให้ไปหาที่ห้อง นี่เป็นแผนได้เหรอ? ตอนกำลังออกจากห้องน้องอาย เอิร์นก็เดินงัวเงียออกมาบอกให้ช่วยนวดตัวให้ นี่เป็นแผนได้เหรอ?”

   เขาอธิบายอย่างเชื่องช้ามั่นคง สามสาวจึงหน้าแดงวูบ เพราะหากพูดกันตามความเป็นจริงไม่ยึดถือตามอารมณ์แล้ว สิ่งเหล่านี้ก็ไม่ใช่สิ่งที่จะวางแผนกันได้ เพราะมันบังเอิญเกินไป จนคำว่าบุพเพสันนิวาสของเขากลายเป็นสมเหตสมผล ส่วนความคิดของพวกเธอก็กลับกลายเป็นเพ้อเจ้อน่าหัวเราะเยาะ

   “เอาล่ะ ถ้ายังไม่เชื่อก็แล้วแต่ ผมขี้เกียจจะพยายามอธิบาย ผมขอบอกแค่ว่าผมผ่านผู้หญิงมาไม่น้อย แต่มีอยู่แค่สามคนที่ผมประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปร่างหน้าตา ลีลา หรือความประทับใจ ผมยกให้พวกเธอทั้งสามคน พอคุยกับว่าที่พ่อตาแล้วผมก็เลยอยากแต่งทั้งสามคน ผมสาบานว่าจะดูแลพวกคุณทั้งสามคนอย่างดี แต่ถ้าไม่มีใครสนใจรับข้อเสนอผมก็จะไม่เซ้าซี้ เอาล่ะทีนี้ก็ตอบมาคำเดียวว่าจะแต่งหรือไม่แต่ง”

   คราวนี้เขากลับประกาศหนักแน่น แสดงท่าทีแข็งกร้าวจนพวกเธอหัวหมุนปรับอารมณ์ตามไม่ทัน นั่นคล้ายกับท่าทีเข้มแข็งห้าวหาญของผู้เป็นบิดาพวกเธอทั้งสามอยู่บ้าง สามพี่น้องจึงเริ่มรู้สึกใจสั่นหวิวเคลิบเคลิ้มอย่างแปลกประหลาด

   “อายแต่งค่ะ ... พี่บอลแต่งกับอายนะคะ”
 
   น้องสาวคนเล็กสุดที่แอบมีใจให้บอลมายาวนานที่สุดรีบโยนปืนในมือทิ้งไปแล้วโผเข้าไปกอด เธอเองก็มิใช่คนที่ถือหน้าตาตัวเองอยู่แล้ว สิ่งที่เธอหวาดกลัวที่สุดตอนนี้ก็คือกลัวว่าเขาจะทอดทิ้งเธอไปเท่านั้น

   ส่วนแอร์กับเอิร์นนั้นยังรักหน้าตาตัวเองอยู่บ้าง เมื่อโดนพูดขอแต่งงานเสียงกร้าวแบบนี้จึงไม่สะดวกจะลดตัวลงไปตอบรับคำขอของเขา

   “อยากแต่งงานกับผม เงื่อนไขข้อแรกก็คือต้องเชื่อฟังกัน ก่อนมาที่นี่ผมบอกคำสั่งไป หากใครไม่ทำตามก็อย่าคิดเรื่องแต่งงานเด็ดขาด”

   บอลพูดจบก็หยิบฉวยเอารีโมทสีขาวออกมากดจนไฟสีแดงบนนั้นสว่างวาบ จากนั้นสามสาวที่เพิ่งเบิกตากลมโตด้วยความสงสัยก็พากันส่งเสียงร้องครางตัวสะสั่นสะท้านไปกับเสียงดังวี้ที่ดังมาจากกลางหว่างขาของทั้งสาม
 
   อ๊ายยยย ... เสียงวี้ดังอย่างต่อเนื่อง เสียงครางของสามสาวก็สะท้านแว่วหวานไม่หยุด ที่แท้นั่นเป็นรีโมทเปิดเครื่องสั่น และเครื่องสั่นทั้งสามตัวก็ถูกซุกอยู่ด้านในกางเกงในตรงจุดสำคัญของสามสาว ตามที่เขาสั่งไว้ตั้งแต่แรก เมื่อมันสั่นสะเทือน สามสาวจึงเสียวสะท้านจนยืนไม่อยู่ต้องทรุดลงไปนั่งกับพื้น มองไปคล้ายสามสาวแสนสวยกำลังนั่งศิโรราบต่อชายหนุ่มก็มิปาน   
   
   “ที่แท้ก็เชื่อฟังคำสั่งทั้งสามคนนี่นา เอาล่ะถ้าเป็นเด็กดีกันทั้งหมด เราก็ไปคุยเรื่องแต่งงานกันต่อในห้องนอนดีกว่า”

   บอลกดปิดตัวสั่น เขาพูดพลางเดินนำไปทางหนึ่งโดยไม่หันมามองอีก ทำท่าเหมือนว่าให้พวกเธอตัดสินใจเองว่าจะทำอย่างไร สามสาวที่ใบหน้าแดงก่ำเพราะรสเสียวจึงหันไปมองหน้ากันด้วยความเขินอาย เพราะก่อนหน้านี้พวกเธอแต่ละคนบอกคนอื่นว่าไม่พอใจและจะไม่แต่งกับบอลเด็ดขาด แต่ว่าพวกเธอแต่ละคนกลับแอบทำเรื่องน่าอายอย่างการซุกตัวสั่นไว้

   อายรีบลุกขึ้นตามบอลไปเป็นคนแรกอย่างคาด จากนั้นแอร์และเอิร์นก็มองหน้ากันก่อนจะจูงมือเดินตามไปพร้อมกัน หน้าตาอาจจะสำคัญกับพวกเธออยู่บ้าง แต่เมื่อนึกไปว่าเขาจะทำอะไรกับพวกเธอบ้างเมื่อไปถึงห้องนอน คำว่าหน้าตาก็กลายเป็นไร้ความหมาย เพราะด้านล่างของพวกเธอฉ่ำแฉะไปหมดแล้ว

.........................
( เพิ่มเติมเนื้อหา 25/8/2559 )

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2016, 01:53:08 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ art18623

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 571
 • 423
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ปลายปืน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2016, 10:23:01 pm »
เหมืนจะเอามาลงไม่ครบนะครับ

*

ออฟไลน์ benzuker

 • Full Member
 • **
 • 164
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ปลายปืน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2016, 10:06:18 am »
ลงไม่ครบรึป่าวครับ

*

ออฟไลน์ 102030

 • Junior Member
 • ***
 • 419
 • 334
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ปลายปืน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2016, 09:00:36 am »
ท่าทางน่าจะมีต่อหรือเปล่าครับ 
สนุกดีมีประเด็นให้ต่อเรื่องได้ถ้าตอนเดียวจบแบบนี้ ค้างคาครับ 555
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ areja

 • Global Moderator
 • *****
 • 11654
 • 21869
 • เจ้เตือนแล้วนร้าว่า อย่าสดๆ
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ปลายปืน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2016, 01:53:29 pm »
เรื่องนี้เป็นงานประกวดเวปบ้านของ คุณ ass และ เป็นเรื่องที่ชนะเช่นเดิมเหมือนหลายครั้งในการประกวด
และหาเสพที่ไหนไม่ได้แน่ นอกจากเวปบ้าน้ท่านและที่นี่ หรือที่บล๊อคส่วนตัวท่าน อย่างไรอ่านกันอย่ามักง่าย
รีพลาย อ๋อ ในการปรับปรุงแก้ไขเพิ่มเนื้อหาจากอุบัติเหตุย้ายระบบนั้น แว่นได้เอามาเพิ่มและ ซ่อนส่วนกลางเรื่องเอาไว้นะคะ

ขอบคุณไรต์ตามนาน นิ้วเพชรใต้ดิน อีกท่านหนึ่งไว้ด้วยนร้าคะ ขอบคุณคะ คุณ ass


            ขอฝากกฏหน่อย ยังมีพวกไม่อ่าน กฏ ก่อนรีพลาย

การตอบ รีพลายอย่าง พอเหมาะพอควรถ้าเจ้าของกระทู้แจ้งมา จะพิจารณา เป็นรายกรณี

ถ้าตอบ เช่น zzzzddd xxxx2222 อิอิ,ลุ้นๆ,555, ดีดี,ดี, ต่อ,ติดตาม,ty,thx,thx kub(Thx ขี้หมาThanx พิมพ์ไม่ถูก
ห้ามใช้ทุกกระดานที่ฉันดูแล
),ใจจร้า,ใจครับ,แจ่ม,เยี่ยม,สนุกดี,สุดยอด,อ่านต่อ,Good (เฉยๆ)
emo  ::Crying:: เปล่าๆ
อาจเตือนเห็นอีก ถ้าเตือนไปแล้ว ผิดซ้ำซากก็จะแบนเหมือนกัน รีพลายตอบซั่วๆ ตอบแล้ว mod ไม่เข้าใจ จะโดนแบนทันที
มักง่ายต่างๆ จะแบนครั้งแรก 3 เดือน คราต่อไปแบนยาวขึ้น แล้วจะหายเมื่อไม่ปรับปรุง

พวก ก๊อปตอบ รัวๆรวดเดียวเป็น 10 กระทู้ โพสต์ละ 1 นาทีนะเจอจะ แบน ถ้ามักง่ายเช่นนี้  ถือว่าไม่ให้เกียรติ
คนแบ่งปัน/คนลงงาน..ยังไม่อ่านมักง่าย ก๊อปตอบ เปิดรัวๆ ประโยคเดียวเป็น 10 มันควรหรือ?และห้ามใช้
ข้อความจากระบบตอบรีพลายเด็ดขาด มักง่ายประเภทเดียวกับก๊อปตอบ (อนุโลมใช้ได้ เฉพาะตอนให้คะแนนเท่านั้น)

แบน 90 วัน ครั้งต่อแบนเพิ่มขึ้นอีก และ หายจากบอร์ด


          และ ตอบซ้ำมาหลาย ดอกใน กระทู้เดียวกัน นะอาจโดนพักใช้ได้เหมือนกัน เมื่อ คุณได้โพสต์แล้ว
 มันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้นอกจากปั้มกระทู้ ระวังหน่อย โดนลบบ่อยๆ จะแบนนะรู้ไหม?
,


            ผลงานที่ สมาชิก อุตสาห์ นำมาลง ไม่ว่าจะเขียนเอง หรือขอมาลงล้วนได้มาด้วยการสละเวลา
            ถ้าจะตอบมามักง่ายอย่างนั้น..ก็ อย่าใช้ห้องนี้ เสพผลงานเลยไปหาเสพที่ใดแล้ว รีพลายตอบ
            อย่างนั้นได้ ก็ไป..มา เปรี้ยว มา เกรียน ลอง  สด ,เก๋า อย่าเลย จะเสียน้ำใจเสียความรู้สึกเปล่าๆ
            เพราะถึงคุณมี 100 ยูส 1000 ชื่อ ถ้ารีพลายผิดกฏ-กติกากระดานนี้ ฉัน ก็จะแบนหมด

...................................................................

ถ้าถูกแปะเตือนที่ กระทู้คุณและส่งไปที่ pm คุณ จงรีบปรับปรุงรีพลายซะ ขอบคุง ขอบหี ขอบควย ขอบหมา ขอบแมว
ขอบคุน
เตือนนะอย่าลองของ ใครโดนเตือนไปให้ปรับปรุงการรีพลายเจอ ครั้ง 2 จะลบทุกกระทู้ที่ตอบ และพบอีกรอบ
 แบน 3 เดือนเหมือนโทษ ป้วนเกรียนอื่นๆ....

คำขอบคุณยังเขียนไม่ถูกความหมายจะถูกไหม? ที่ต้องมาเข้มงวดเรื่องนี้ เพราะชักเยอะพวกมักง่าย เยอะ
ไรต์ คนลงงาน ก็ติมาด้วย..เครนะ ขอกันดีๆ จะไม่โดนลบของเก่าทิ้ง แต่ยังรีพลายอีก ถ้าเตือน เตรียมหาที่อ่านใหม่เลย..
แว่น ยกตัวอย่างคำ ขอบคุณเขียนไม่ถูกชัดไหม?

ใคร ขอบคุณ รีพลาย เขียนไม่ถูกต้องแบนแล้วนะ ให้โอกาสเตือน 1 ครั้ง ..เดือนที่ผ่านมาแปะบอกล่วงหน้าเพื่อปรับตัวกันมาพอล่ะ..
มันเป็นคำขอของ ไรต์ และ คนลงงาน เรื่องความมักง่าย เพราะ ขอบคุณ เฉยๆก็ดูเอียนจริงๆ แต่ก็เป็นคำสากลในการตอบแทนน้ำใจ
ฉะนั้น ขอเถอะเขียนให้ถูก เมื่อต้องปรับเปลี่ยนก็ต้องคล้อยตามกัน กฏไม่ได้ใช้กับใคร? เพียงคนเดียว และไม่ยากเกินไปเนอะ
คิดว่าสร้างมาตรฐาน กันใหม่อีกสิ่ง ถ้ายากก็ไม่ต้องเข้ามาใช้ กระดานนี้ เพราะ ฉัน แบนแน่.. 

อ๋อ thx ขี้หมานี้หรือ เขียนไม่ครบ thank กระดาน แว่น ดูแลอย่าให้เห็นนะ แบน ย้ำซะขนาดนี้พิมพ์มาอีกถือว่าลอง

กฏที่ว่างนี่ไม่ได้เขียนเอาฮา เนอะ แบนจริงใครอยู่นานแล้วคงรู้จัก แว่น ดี..คิดว่า ฉัน แบนจริง
หรือเตือนเอาสนุกเล่นๆ..อย่าๆ จะเสียความรู้สึก ด้วย รีพลาย คุณเองเลย เขียน ขอบคุณ ให้ถูก
ทำตามเงื่อนไข ยากอะไร หรือ จะโชว์เกรียน..เตือน,ขอร้อง,ขอความร่วมมือแล้ว
ไม่รักษาสิทธิ์-ประโยชน์คุณเอง ก็แบนไป..

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2016, 01:58:46 pm โดย areja »

*

ออฟไลน์ arata0reos

 • Full Member
 • **
 • 54
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ปลายปืน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 01:59:09 pm »
ขอบคุณครับ ในที่สุดก็มีท่านแอดมินแก้ให้ได้สักที :D

*

ออฟไลน์ all_fall

 • Full Member
 • **
 • 92
 • 122
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ปลายปืน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2016, 10:54:54 pm »
สุดยอดเลยสมเป็นผลงานท่านนักฆ่าจริงๆ

*

ออฟไลน์ hhhhhhh

 • Full Member
 • **
 • 202
 • 94
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ปลายปืน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2016, 08:46:28 am »
พึ่งได้อ่านเรื่องนี้ ติดตามผลงานท่านแอสมายาวนานน สุนุกมาก

*

ออฟไลน์ lucifer99

 • Full Member
 • **
 • 235
 • 196
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ปลายปืน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2016, 10:24:58 am »
รอตัวเต็มมานาน ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ tste294d

 • Tiny Member
 • *
 • 30
 • 78
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ปลายปืน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2016, 09:54:43 pm »
กลับมาอ่านอีกครั้งก็ยังสนุกดีครับ ขอบคุณจ้า

*

ออฟไลน์ fujaii

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 426
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ปลายปืน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2016, 02:58:15 am »
ขอบคุณครับ อ่านกี่ครั้งก็ชอบ

*

ออฟไลน์ Mintttty

 • Tiny Member
 • *
 • 49
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ปลายปืน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 04, 2016, 12:39:02 pm »
ขอบคุณมากนะค่าาา ไม่เคยผิดหวังจิงๆ

*

ออฟไลน์ nunjaiya

 • Tiny Member
 • *
 • 47
 • -2
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ปลายปืน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 04, 2016, 01:45:47 pm »
ขอบคุณมากครับ อ่านตอนแรกแล้วค้าง ในที่สุดก็มีมาจนครบ

*

ออฟไลน์ knight44319

 • Tiny Member
 • *
 • 18
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ปลายปืน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 04, 2016, 01:52:47 pm »
สมแล้วที่เป็น นักฆ่า เก็บหมดๆ55555

*

ออฟไลน์ thep59

 • Veteran Member
 • ******
 • 1811
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ปลายปืน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 04, 2016, 05:56:11 pm »
อ่านอีกครั้ง ก็ยังสนุกดีเหมือนเดิมครับ ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ