เสียวตอนวัยละอ่อน (นุ้ย)

เสียวตอนวัยละอ่อน (นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 3624 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 501
  • 3041
    • ดูรายละเอียด
เสียวตอนวัยละอ่อน (นุ้ย)
« เมื่อ: สิงหาคม 30, 2015, 10:40:36 am »
เสียวตอนวัยละอ่อน


เรื่องนานมาแล้วนับสิบปีแล้ว ชื่อ "นุ้ย" ค่ะ คงจำกันได้ วันนี้นุ้ยจะเมาเล่าเรื่องย้อนแดีตให้ฟัง ตอนนั้นนุ้ยอายุ 16-17 ปี เต็มเป็นวัยที่อยากรู้อยากลองนุ้ยคิดว่าตัวนุ้ยเป็นคน อย่างนั้นน่ะค่ะไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่เขาห้ามปรามนุ้ยนั้นอยากจะรู้ นักไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรแต่มีเรื่องหนึ่งที่นุ้ยไม่คิดอยากจะลองคือเรื่อง ยาเสพติดค่ะนุ้ยรู้สึกกลัวมันอยู่ค่ะแต่ถ้าเป็นเรื่องเงี่ยนนั้นนุ้ยขอบอก ตามตรงเลยนะค่ะว่านุ้ยสนใจเรื่องนี้มากเลยนุ้ยมักจะออมเงินที่แม่ให้ไป โรงเรียนนั้นมาซื้อหนังสือเอ๊กซ์แล้วแอบพ่อกับแม่อ่านบางที่เพื่อนของนุ้ยก็ เอามาให้อ่านมันได้ความรู้สึกที่แปลกดีค่ะตอนแรกที่เห็นนั้นยังไม่ทันได้ อ่านเลยค่ะนุ้ยก็มีความรู้สึกเงี่ยนที่หีเสียแล้วนุ้ยเลยจัดการถูไถตรงแตด ของนุ้ยกับนิ้วบ้างหมอนข้างบ้างมันทำให้นุ้ยเงี่ยนสะท้านจนถึงจุดมันส์ได้ เหมือนกัน


หลังจากนั้นเวลาที่นุ้ยมีความต้องการขึ้นมานุ้ยจะช่วยตัวเองอย่าง นั้นมาตลอดเพื่อนของนุ้ยก็เป็นอย่างนี้เหมือนกันบางคนก็เคยได้ลองของจริงมา แล้วเพื่อนของนุ้ยเล่าว่ามันมันส์กว่าการช่วยตัวเองเยอะเลยค่ะมันบอกว่าแฟน ของมันทำให้มันทุกอย่างแม้กระทั่งลงลิ้นให้มันแฟนของมันก็ทำให้ค่ะแล้วมันก็ อมดูดของแฟนมันเหมือนกันนุ้ยเคยถามว่าไม่รู้สึกรังเกียจบ้างเหรอแต่เพื่อน ของนุ้ยกลับตอบว่ายิ่งดูดยิ่งมันส์สนุกปากหละสิไม่ว่าตอนแรกที่นุ้ยฟังแล้ว


นุ้ยยังไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะว่ามันเป็นอย่างที่เพื่อนของนุ้ยเล่าแต่เมื่อ เพื่อนเอาหนังสือประเภทเห็นการเล่นเงี่ยนขณะชายกับหญิงมาให้นุ้ยดูนุ้ยได้ เห็นว่าเขาทำกันจริงผู้ชายก้มเลียหีของผู้หญิงส่วนผู้หญิงก็อมควยของผู้ชาย คนนั้นเอาไว้ในปากอย่างไม่รังเกียจแล้วมันก็สร้างความรู้สึกเงี่ยนกระสันที่ หีของนุ้ยขึ้นมาทันทีทำให้นุ้ยอยากจะลองทำอย่างนั้นบ้างแต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำ กับใครอิจฉาเพื่อนเหลือเกินที่เขามีแฟนมาช่วยนุ้ยจึงต้องช่วยตัวเองไปตาม เดิมแล้ว


จินตนาการว่านุ้ยโดนผู้ชายคนนั้นกำลังเย็ดกันอย่างมันส์เวลาผ่านไป ไม่นานนักโชคก็เข้าข้างนุ้ยค่ะนุ้ยได้มารู้จักกับผู้ชายคนหนึ่งเขามีชื่อว่า โก้ ค่ะเขาเป็นเพื่อนชายที่อยู่โรงเรียนเดียวกับนุ้ยความจริงเราเรียนมาด้วยกัน อยู่ห้องเดียวกันมานานแล้วค่ะตั้งแต่ม1-ม3ค่ะแต่นุ้ยไม่เคยสนใจเขาเลยจนวัน นั้นแหละค่ะเขาเข้ามาจีบนุ้ยก็เลยตกลงคบกับเขาเลยค่ะเขาเลยเป็นเพื่อนชายคน เดียวที่นุ้ยให้ความสนิทสนมมากที่สุดเราจะไปไหนมาไหนด้วยกันทำอะไรเราก็จะทำ งานกลุ่มเดียวกันจนเพื่อนในห้องเริ่มรู้ว่าเราสองคนเป็นผัวเมียกันตอนแรกเรา ก็รู้สึกอายเพื่อนเหมือนกันที่อยู่ร่วมห้องกันมานานแล้วไม่ยักจะจีบกันพอจะ เรียนจบกลับมาสนิทสนมกันแถมยังคบกันแบบแฟนอีกด้วยทำให้รู้สึกเขินยังไงบอก ไม่ถูกเราคบกันหลายเดือนเหมือนกันค่ะวันนั้นเป็นวันเสาร์ โก้ ชวนนุ้ยไปดูหนังรอบมิดไนท์โดย โก้ เป็นคนไปชวนนุ้ยเองแล้วเขาก็ขออนุญาตพ่อกับแม่นุ้ยให้พ่อกับแม่รู้จัก โก้ และรู้จักพ่อกับแม่ของ โก้ ด้วยจึงอนุญาตให้นุ้ยไปดูหนังกับ โก้ อย่างไม่ขัดข้องแต่เราสองคนสัญญาว่าจะไม่มีอะไรเกินเลยกันพอเข้าไปในโรงหนัง คนแน่นมากเลยค่ะเดินเข้าไปไม่สะดวกต้องค่อยทยอยเดินเข้าไป โก้ ให้นุ้ยเดินหน้าพอดีกับที่มีคนเบียด โก้ มาจากข้างหลังทำให้ โก้ เซมาชนข้างหลังของนุ้ยอย่างจังแต่ที่ทำให้นุ้ยใจสั่นมากกว่านั้นเพราะว่าควย ของ โก้ ยัดมาชนกับหีตูดของนุ้ยทำให้นุ้ยเกิดความรู้สึกอย่างนั้นขึ้นมาเพราะว่า ภาพการเล่นเงี่ยนนั้นมันคอยหลอกนุ้ยอยู่ในใจเสมอมาเมื่อมาเจออย่างนี้ความ ต้องการอยากก็เลยคุโชนขึ้นมาค่ะแต่นุ้ยก็ต้องเก็บความรู้สึกอันนี้เอาไว้วัน นั้นหนังที่เราดูกันเป็นหนังผีค่ะ


มีอยู่ตอนหนึ่งน่ากลัวมากนุ้ยตกใจเผลอตัว ไปกอด โก้ โก้ เองก็หันมากอดนุ้ยด้วยเหมือนกันกอดแน่นเลยแถมไม่ยอมปล่อยอีกด้วยแต่นุ้ยก็ ยอมให้เขาทำอย่างนั้นเพราะใจนุ้ยมันก็อยากลองอยู่แล้วด้วยจนกระทั่งหนังจบ โก้ ก็พานุ้ยไปส่งที่บ้านหลังจากวันนั้น โก้ ก็มารับนุ้ยไปเที่ยวเป็นประจำจนพ่อกับแม่นุ้ยเตือนเหมือนกันค่ะว่าอยากให้ เรียนให้จบก่อนอีก2เดือนต่อมาก็มาถึงเวลาที่พวกเราเรียนจบทางโรงเรียนเขาจัด งานเลี้ยงส่งตอนกลางคืนนุ้ยขออนุญาตพ่อกับแม่ว่าจะไปนอนบ้านเพื่อนแต่ที่ จริงแล้วนุ้ยไปนอนที่บ้านของ โก้ ส่วนพ่อกับแม่ของ โก้ นั้นไม่อยู่ทำให้ทุกอย่างนั้นปลอดโปร่งจากผู้ใหญ่วันนั้นเรากลับจากงาน เลี้ยงส่งประมาณเที่ยงคืนค่ะพอถึงบ้านของ โก้ นุ้ยก็ขอตัวเข้าห้องน้ำเพื่ออาบน้ำและขอยืมเสื้อผ้าของ โก้ ใส่พออาบน้ำเสร็จ โก้ ก็อาบต่อแล้วนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกมานุ้ยแอบมองตามตัวของ โก้ ดูเขาช่างแข็งแรงและน่ากอดยิ่งนักทำให้นุ้ยเกิดความรู้สึกขึ้นมาถ้าได้เล่น เงี่ยนกับ โก้ แล้วจะเป็นอย่างไร โก้ เข้ามานั่งใกล้นุ้ยทำให้นุ้ยใจคอไม่ดีอยากลองก็อยากแต่ก็กล้ากลัว โก้ บอกกับนุ้ยตรงเลยค่ะว่าอยากเล่นเงี่ยนกับนุ้ย


นุ้ยพยักหน้าตอบตกลง โก้ เลยค่ะเพราะว่านุ้ยเองก้อยากลองเหมือนกันแล้ว โก้ ก็หาหนังเอ็กซ์มาเปิดให้นุ้ยดูค่ะเพื่อเป็นการปลุกความต้องการหนังที่ โก้ เอามาให้นุ้ยดูนั้นเป็นหนังฝรั่งค่ะมีด้วยกันสองคู่คู่หนึ่งเป็นฝรั่งส่วน อีกคู่หนึ่งเป็นฝรั่งผิวขาวพอเปิดฉากมาทั้งสองคู่นั้นก็เริ่มบรรเลงกันอย่าง เมามันส์เลยค่ะมีฉากเล่นเงี่ยนท่าที่นุ้ยรักด้วยค่ะทำให้ความต้องการของนุ้ย คุโชนขึ้นมาฝ่ายชายดูดเลียตรงหีเงี่ยนของฝ่ายหญิงส่วนฝ่ายหญิงก็อมดูดควยของ ฝ่ายชายอย่างไม่รังเกียจมันเหมือนกับ ภาพที่นุ้ยเคยดูมาในหนังสือของเพื่อนเลยค่ะหีสวาทของนุ้ยเริ่มเงี่ยนขึ้นมา ตะหงิดนุ้ยรู้สึกเงี่ยนเสียวขึ้นมาก็ตอนที่ โก้ เริ่มไซ้มาตามซอกคอติ่งหูเรื่อยมาจนถึงเต้านมของนุ้ย โก้ ก้มลงหอมมันหนึ่งฟอดก่อนที่จะเอ่ยปากชมว่ามันใหญ่ขาวและหอมอีกด้วยทำให้นุ้ย อายจนไม่กล้าจะสบสายตากับ โก้ เลยค่ะเขาใช้ลิ้นเลียแล้วเอาปากขบเม้มที่หัวนมของนุ้ยมันเงี่ยนสะท้านไปทั้ง ตัวเลยค่ะยิ่งเขาใช้ลิ้นสากเลียวนตรงยอดเม็ดนมบ่อยมันทำให้นุ้ยเงี่ยนจนลืม ตัวร่อนนมขึ้นรับปากรับลิ้นของเขามีความรู้สึกอยากให้เขาเลียขบเม้มที่หัว นมนานเขาเลียทั้งข้างซ้ายและข้างขวาข้างไหนที่ไม่โดนลิ้นของเขาเลียเขาก็เอา มือขยำคลึงคลึงเบาช่างเสียวความต้องการดีเหลือเกินช่วย โก้ ด้วยสิช่วยจับของ โก้ หน่อย โก้ นุ้ย จะทนไม่ไหวแล้วนะ


มันเงี่ยนเหลือเกินโอยยยอูวววของตัวเองใหญ่จังโอยยย โก้ เค้าจะทนไม่ไหวแล้วอูยยย โก้ เริ่มใช้จมูกกับริมฝีปากของเขาไซ้ต่ำลงมาเรื่อยตามตัวของนุ้ยเรื่อยลงมาจน กระทั่งถึงหน้าท้องและเลยลงมาถึงหีของนุ้ยเขาชมว่ามันใหญ่และขาวนวลหมอยของ นุ้ยก็มีแค่บางเท่านั้นนุ้ยรู้สึกอายมากเมื่อ โก้ ก้มลงไปเอาจมูกสูดดมกลิ่นคาว พี่สาว ของนุ้ยซึ่งตอนนี้เริ่มไหลเยิ้มออกมาแล้วมันจั๊กจี้ยังไงไม่รู้ค่ะอืมมมหอม จังเลยจะทำอะไรก็ทำเถอะ นุ้ย อายแล้วนะไม่ต้องกลัว


โก้ จะทำให้ นุ้ย มีความสุขที่สุด นุ้ย เชื่อแต่รีบทำเข้าเถอะ อยากจนทนไม่ไหวแล้วความรู้สึกของนุ้ยตอนนั้นอยากจะให้เขาทำอย่างกับหนังที่ เราดูเหลือเกินค่ะแล้วความคิดของนุ้ยก็เป็นจริง โก้ เอามือแหวกสองขาของนุ้ยให้แหกออกเขาแทรกเข้ามาอยู่ตรงกลางพอดีแล้วเขาก็แหวก สองแคมของนุ้ยอ้าออกนุ้ยรู้สึกเกร็งไปทั้งตัวรอเวลาที่เขาจะใช้ปลายลิ้นของ เขาเลียเหมือนในหนังพอลิ้นของเขาสัมผัสกับหีของนุ้ยเท่านั้นมันทำให้ ภายในตัวนุ้ยนั้นปั่นป่วนยังไงพิกลยิ่งตรงหีด้วยแล้วไม่ต้องบรรยายเลยค่ะว่า มันเงี่ยนขนาดไหนนุ้ยต้องหุบขาเข้ามาเลยค่ะแต่รู้สึกว่าขาของนุ้ยมันอ่อนแรง เสียแล้วจะหุบเท่าไหร่


มันก็ไม่เข้าเลยต้องปล่อยให้แบะอ้าออกปล่อยให้ โก้ เลียหีของนุ้ยได้อย่างเต็มที่อูยยย โก้ จ๋า นุ้ย เงี่ยนโอยยยซี๊ดดดด โก้ เกร็งปลายลิ้นของเขาแซะเข้ามาที่หีของนุ้ยไม่ว่าจะเป็นซอกมุมไหนเขาชอนไช ปลายลิ้นของเขาเข้ามาอย่างไม่รังเกียจยิ่งตรงแตดด้วยแล้วเขาใช้ปลายลิ้นลาก เลียขึ้นลงทำให้นุ้ยเงี่ยนแทบจะขาดใจเลยค่ะมันเงี่ยนสมใจนุ้ยที่อยากมานานทำ ให้นุ้ยเงี่ยนสะท้านไปทั้งตัว โก้ จ๋า นุ้ย ไม่ไหวแล้วนะเงี่ยนไปหมดทั้งตัวแล้วอูยยยยงั้น โก้ จะทำให้ นุ้ย เงี่ยนกว่านี้อีกนะมีเงี่ยนกว่านี้อีกเหรอมีสิจ๊ะเดี๋ยว นุ้ย ก็รู้ โก้ ยัดตัวนุ้ยให้ลงไปนอนหงายแล้วเขาก็ขึ้นมาทาบทับบนตัวนุ้ยทันทีเขาจับควยของ เขามาจ่อที่หีของนุ้ยแล้ว โก้ ก็ค่อยยัดมันเข้ามาจนมิดนุ้ยร้องออกมาอย่างสุดเสียงพร้อมกับน้ำตามันเจ็บ เหลือเกินค่ะเหมือนกับหีของนุ้ยมันฉีกเลยค่ะ โก้ เองก็เหมือนกันร้องออกมาคล้ายกับเจ็บเงี่ยงควยด้วยจากนั้น โก้ ก็ค่อยดึงควยออกมาแล้วกดมันเข้ามาอีกโอยยยซี๊ดดด โก้ จ๋า นุ้ย เลียวววอูยยยยนุ้ยยกตูด


และร่อนหีรับควย โก้ ทุกจังหวะ โก้ เริ่มกระแทกเร็วขึ้นความเงี่ยนมันก็เพิ่มขึ้นตามแรงกระแทกควยของ โก้ วิ่งเข้าออกจนแคมหีนุ้ยปลิ้นตามนุ้ยต้องร้องครวญครางด้วยความเงี่ยนออกมา อยู่ตลอดเวลาเพื่อเป็นการระบายความเงี่ยนจนทั้งตัว โก้ และตัวนุ้ยนั้นมีอาการเกร็งไปทั้งตัวนุ้ยรู้สึกเงี่ยนหีของนุ้ยมากที่สุด แล้วเราสองคนก็น้ำแตกออกมาพร้อมกันโอยยย โก้ จ๋า นุ้ย ไม่ไหวแล้วมันเงี่ยนยังไงก็ไม่รู้อูยยยเงี่ยนเหลือเกินโอยยย โก้ จ๋า นุ้ยทนไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้ววววโอยยยแตก นุ้ย แตกแล้วววอูยยยซี๊ดดดดโอยยย นุ้ย จ๋า โก้ ก็จวนแตกแล้วอูยยยเงี่ยนหัวถอกเหลือเกินโอยยยรอก่อนนะ


อูยยยไม่ไหวแล้วววแตก กกแตกแล้วววโอ๊ยยยยควย โก้ กระตุกอย่างแรงแล้วพ่นน้ำเงี่ยนเข้ามาในหีนุ้ยเป็นระลอกหีนุ้ยก็ขมิบตาม จังหวะที่น้ำเงี่ยนของ โก้ พุ่งเข้ามาเราสองคนกอดกันแน่นด้วยความเงี่ยนกระสันพักใหญ่เราถึงถอนตัวออก จากกันนุ้ยรู้สึกแสบและเจ็บที่หีมากก้มลงไปมองที่นอนเห็นมีเลือดปนน้ำข้น อยู่เป็นดวง โก้ เลยพานุ้ยไปห้องน้ำเพื่อนที่จะล้างแล้วเขาก็เปลี่ยนผ้าปูที่นอนใหม่แล้วเอา ผืนเก่าใส่ตะกร้า โก้ อยากเอาอีกรอบได้ไหมแต่เค้าเจ็บหีนะเดี๋ยวควย โก้ เข้าไปก็หายเจ็บนุ้ยเองติดใจเสียแล้วอยากให้ โก้ เอาอีกก็เลยตามใจ โก้ คราวนี้ โก้ ให้นุ้ยปลุกความต้องการด้วยการอมควยของเขานุ้ยก็ทั้งอมทั้งดูดจน โก้ มีอาการเงี่ยนไปทั้งตัวเขากดหน้านุ้ยลงไปหาควยของเขานุ้ยก็ตวัดลิ้นเลียควย ของเขาตั้งแต่หัวจนสุดโคนเลยค่ะ โก้ บอกให้นุ้ยอมไข่สองลูกของเขานุ้ยก็เลยลองอมดูมันระคายปากยังไงก็ไม่รู้แต่ โก้ เขารักมากเลยค่ะที่นุ้ยทำให้เขาแบบนี้เขาบอกให้นุ้ยดูดมันด้วยพอนุ้ยดูดเท่า นั้นเขาก็ร้องครวญครางออกมาด้วยความเงี่ยนสักพักเขาก็เอาควยมาจ่อที่ปากให้ นุ้ยอมใหม่นุ้ยก็อ้าปากอมมันแล้วรูดปากไปตามลำควยจนสุดยันโคน


แล้วรูดปากเข้า ออกมันรู้สึกมันส์ปากดีเหมือนกันค่ะนุ้ยเลยผงกหัวรูดปากกับควยของเขาเร็ว ขึ้น โก้ เองก็โยกควยของเขากระแทกปากนุ้ยเข้าออกเป็นจังหวะนุ้ยก็ห่อปากรัดลำควยของ โก้ จนแน่นแล้วดูดไปด้วย โก้ กระแทกปากนุ้ยอย่างนั้นอยู่นานจนตัวเขาเองทนความเงี่ยนเอาไว้ไม่ไหวนุ้ยเงย หน้าขึ้นมองเห็นเขากัดฟันแน่นหน้าตาเหยเกควยของเขาพองตัวจนคับปากนุ้ยนุ้ย รู้สึกอยากดูดให้น้ำเขาแตกคาปากนุ้ยจึงดูดควยของ โก้ จนสุดแรง


ซี๊ดดดโอยยยอูยยยเงี่ยนเหลือเกินโอยยย นุ้ย จ๋าทำไมดูดแรงอย่างนี้อูยยยไม่ไหวแล้วโอยยยแตกแล้วววอ้ากกกกเขาปล่อยน้ำ เงี่ยนของเขาออกมาอีกครั้งเต็มปากนุ้ยเลยค่ะตอนแรกนุ้ยรู้สึกมันเหนียวเละ ยังไงก็ไม่รู้ค่ะน้ำเงี่ยนของผู้ชายเนี่ยะไม่เหมือนของผู้หญิงเลยแต่มันก็ หวานอร่อยดีค่ะนุ้ยเลยกลืนกินมันจนหมดแล้วก็ดูดส่วนที่ยังค้างอยู่ในลำควย ของเขาออกมาจนหมดด้วยค่ะพอเขาเสร็จสมความต้องการหมายแล้วเขาก็มอบความสุขให้ นุ้ยเป็นการตอบแทนบ้างเขาจับนุ้ยยืนแยกขาออกจากกันแล้วเขาก็นั่งคุกเข่าลง ตรงที่กลางหีนุ้ยเขาเอามือแหวกสองแคมของนุ้ยจากนั้นเขาก็เงยหน้าขึ้นมาส่ง ปลายลิ้นเข้ามาชอนไชในหีนุ้ยมันสร้างความเงี่ยนให้กับนุ้ยไปทั้งตัวนุ้ย เงี่ยนจนจะยืนแทบไม่ไหวต้องรวบรวมเรี่ยวแรงทั้งหมดเพื่อประคองตัวเองเอาไว้ แล้ว โก้ ก็เอานิ้วของเขามาเขี่ยที่แตดของนุ้ยก่อนที่จะยัดมันมุดเข้ามาในรูเขาจัดการ ชักนิ้วเข้าออกซอยหีนุ้ยแทนควยของเขาเลยค่ะทำเอานุ้ยต้องร่อนสะโพกรับนิ้ว ของเขาไปเหมือนกันแต่มันก็ไม่มันส์สะใจเท่าโดนควยหรอกค่ะเพราะนิ้วของเขา เล็กกว่าตั้งเยอะนุ้ยเงี่ยนเป็นอย่างมากแต่ก็อยากโดยควยมากกว่าเลย


ต้องออก ปากขอร้องเขา โก้ เอาควยหีเลยเร็วหน่อย นุ้ย อยากจนทนไม่ไหวแล้วไม่เจ็บแล้วใช่ไหมเขาจับนุ้ยหันหน้าเขาฝาผนังห้องน้ำแล้ว เขาก็เข้ามาประชิดตัวนุ้ยทางด้านหลังโดยจัดท่าให้นุ้ยโก่งตูดออกมาเล็กน้อย หีของนุ้ยในท่ายืนท่านี้พอดีกับระดับควยกลางหีของเขาพอดีพอได้ที่แล้วเขาก็ เสยควยของเขาเสียบเข้ามาในหีนุ้ยทันทีมันเงี่ยนวาบและคับแน่นหีเลยค่ะ โก้ เริ่มเดินเครื่องชักควยของเขาเข้าออกช้าก่อนในตอนแรกนุ้ยคิดว่าเขาคงจะกลัว ว่านุ้ยจะเจ็บแต่มันไม่ทันใจนุ้ยเลยค่ะและก็คงจะไม่ทันใจเขาด้วยเหมือนกัน เพราะเขาทำแบบนี้เพียงชั่วครู่เท่านั้นหลังจากนั้นเขาก็รวบรวมเรี่ยวแรงทั้ง หมดอัดควยเสียบเสยเข้ามาอย่างสุดจนนุ้ยรู้สึกถึงความยาวของควยที่แหวกหีเข้า มาจนเงี่ยงควยของเขาเข้ามาชนมดลูกของนุ้ยโอยยย โก้ เร็วหน่อยแรง


เลยอูยยยเงี่ยนเหลือเกินอร่อยรูอะไรอย่างนี้ซี๊ดดดโอววววอูววว ได้เลย นุ้ย จ๋าเอามือยันข้างฝาไว้ให้ดีนะ โก้ จะกระแทกให้ถึงใจเลยโอวววว โก้ เอามือทั้งสองข้างจับสะโพกนุ้ยไว้แล้วอัดควยกระแทกเข้ามาอย่างแรงพร้อมทั้ง รั้งสะโพกนุ้ยสวนกับควยที่พุ่งเข้ามาด้วยทำให้เงี่ยงควยของเขาพุ่งเข้ามาชน มดลูกนุ้ยอย่างจังพวงไข่ของเขาก็ฟาดกับแตดของนุ้ยอย่างแรงตามแรงกระแทกควย ของเขานุ้ยสั่นสะท้านไปทั้งตัว โก้ เร่งจังหวะกระแทกเร็วขึ้นเสียงพวงไข่ โก้ ฟาดแตดนุ้ยดังพั่บจนตัวนุ้ยหัวสั่นหัวคลอนนุ้ยเองก็ก้มหัวลงเอามือยันข้างฝา ไว้แล้วเด้งตูดสวนกับควยของ โก้ อย่างเมามันส์โอยยย โก้ จ๋า นุ้ย จะขาดใจอยู่แล้วเงี่ยนอะไรอย่างนี้ซี๊ดดด โก้ เย็ดได้อร่อยสะใจ นุ้ย เหลือเกินอูยยย นุ้ย จะไม่ไหวแล้วโอยยยจวนแล้วววไม่ไหวแล้วววโอยยยแตกแล้ว ววซี๊ดดดดโอววว นุ้ย จ๋า โก้ ก็เงี่ยนเงี่ยงควยแทบขาดใจเหมือนกันอูยยยหี นุ้ย เย็ดมันส์สะใจ โก้ ที่สุดเลยรู้ไม๊ซี๊ดดดโอยยยควย โก้ มันจะระเบิดอยู่แล้ว


โอยยยไม่ไหวแล้วววแตกแตกแล้วววโอ๊ยยยยน้ำเงี่ยน โก้ พุ่งเขาหีนุ้ยอย่างแรงจนตัวนุ้ยกระตุกเฮือกหีนุ้ยขมิบรัดควยของ โก้ เป็นจังหวะตามแรงกระตุกของควย โก้ เรายืดกอดจูบกันด้วยความเงี่ยนสักพักเราก็อาบน้ำชำระคราบไคลจนสะอาดแล้วมา นอนคลอเคลียกันบนเตียงคืนนั้นเราเล่นเงี่ยนกัน จำรอบไม่ได้ ตื่นมาอีกทีเกือบ3โมง เช้าเราอาบน้ำทานข้าวเสร็จก่อนที่ โก้ จะไปส่งนุ้ยเราก็เล่นเงี่ยนกันอีก1ครั้งพอไปถึงบ้านนุ้ยรู้สึกว่าหีนุ้ยมัน ใหญ่จนคับหีไปหมดนุ้ยเลยถอดกางเกงแล้วก้มลงดูมันบวมเบ่งและแดงมากเลยค่ะ

------------------------------------------------------------------------------------------------
อย่าลืม น๊า อย่าชมเฉย ๆ ขอ "คอมเม้นต์" เป็น "กำลังใจ" ด้วยนะจ๊ะ ...
-------------------------------------------------------------------------------------------------


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ