"ฟัดกับยาม" (นุ้ย)

"ฟัดกับยาม" (นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 5720 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 501
  • 3041
    • ดูรายละเอียด
"ฟัดกับยาม" (นุ้ย)
« เมื่อ: สิงหาคม 22, 2015, 04:57:58 pm »
ฟัดกับยาม ? (เรื่องดัดแปลง)

นุ้ยคะ ยินดีที่รู้จักทุกคนวันนี้นุ้ยจะมาแชร์ประสบการณ์ของนุ้ยเหมือนเดิม ด้วยที่นุ้ยทำงานเป็นพนักงานขายด้วยคะ หรือที่เขาเรียกว่า
Sales พอจะนึกออกนะคะ ว่าคนที่งานด้านนี้ส่วนมากจะเป็นแบบไหน ...

นุ้ยไม่พูดหมดหรอกคะขอไปคิดเอาเองนะคะ ด้วยงานที่นุ้ยทำมันต้องใส่สั้น ไม่ก็รัดรูปโชว์วับๆแวมๆล้อตาล้อใจต่อลูกค้าที่หูดำและหื่นกามทั่งหลาย... นั้นให้เข้ามาพูดคุยสนิทสนม และหยิบยื่นสัมพันธ์ไมตรีกับนุ้ยก็เยอะถึงเยอะมากๆๆแต่นุ้ยก็ไม่ค่อยสนใจเท่าไรกับสนุกสนานกับการแกล้งและทรมานผู้ชายเหล่านั้นเจ็บใจใช่ไหมคะ มาถึงตรงนี้...

ที่โดนคนสวยปฏิเสธ จริงๆนุ้ยก็แค่พูดเล่นคะนุ้ยก็เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่อารมณ์เปราะบางและอ่อนไหวโอนเอียงไปตามกระแสลมที่ผัดผ่าน...ว่าแต่ลมนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นยามหนุ่มน้อย ที่ คอนโดนุ้ยนั้นละคะ ชื่อกร  อายุน่าจะราว ๆ 18 ปี หน้าตาออกบ้านๆตัวดำๆดูโง่ๆจริงๆเขาก็ไม่ได้โง่หรอกคะแต่แค่บุคลิกเขาเท่านั้นเอง ที่เก้ๆกังๆดูเขินอายทุกทีที่มองนุ้ย โดยเฉพาะเวลาที่นุ้ยขอความช่วยเหลืออย่างยกของขึ้นไปส่งที่ห้องทำให้นุ้ยสนิทสนมและไว้ใจ จนหลังๆมาขอให้ยามนพหรือน้องนพ ช่วยยกของขึ้นห้องบ่อยๆและก็ไม่รู้เป็นอะไรเวลาที่เดินนำหน้านพ ที่ไรนุ้ยจะรู้สึกเหมือนโดนคุกคามทางเพศและมีอารมณ์แทบทุกครั้งและครั้งนี้ก็เช่นกัน นุ้ยใส่เสื้อเชิ้ตและกระโปรงสั่นสีขาวและยังใส่สั้นสูงอีก อวดขาขาวๆเรียวๆให้กับยามนพดูแต่ไม่รู้ดูหรือมองเปล่า? แต่นุ้ยคิดว่ามอง...

นุ้ยเดินนำหน้านพไป จนไปถึงห้องนุ้ยก็เลยชวนนพให้เข้ามาในห้อง ให้ได้นั่งพักดื่มน้ำดื่มอะไรก่อนก่อนจะกลับลงไป...  ระหว่างนั้นนุ้ยก็เดินเข้าห้องไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแต่จงใจไม่ได้ปิดประตูห้อง ทำทีลืมปิดประตูไป ขณะถอดเสื้อผ้าเปลี่ยนเสื้ออยู่นั้นนุ้ยแอบเห็นนพเดินชะโงกหน้าเข้ามานุ้ยเห็นเงาในกระจก นุ้ยก็ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นและยังถอดเสื้อในถอดกางเกงในต่อไปอีก จนโป้เปลือยหมดนุ้ยก็ยังไม่รีบใส่เสื้อผ้ายังเดินไปเดินมาในห้องพร้อมกับความตื่นเต้นและหวิวๆที่ทำอะไรนาอายลงไปแบบนี้ แต่อีกใจก็...นะคะระหว่างที่นุ้ยกำลังเลือกอะไรและคิดอะไรอยู่นั้น นพก็เดินมาพร้อมกับพูดผมจะกับลงไปแล้วนะครับ? เดินมาจ๊ะเอ๊กับนุ้ยที่โป้เต็มๆๆ ทำเอานุ้ยหน้าแดงจนลืมตัวทำอะไรไม่ถูก

นพก็คงเป็นเช่นนั้นและมีท่าทีจะเปิดประตูห้องเหมือนจะกลับลงไปทำให้นุ้ยต้องรีบเอามือไปกอดแขนนพพร้อมกับพูดอย่างน่าอายออกไป อย่าเพิ่งลงไปสิ ไหนๆก็เห็นหมดแล้วอยู่เลือกชุดให้พี่หน่อยสิ ว่าพี่จะใส่ชุดไหนไปงานดี?  นุ้ยที่จับแขนนพแน่นรู้เลยว่านพกำลังตื่นเต้น เพราะเสียงหัวใจมันเต้นแรงและใบหน้าแดงก่ำปกติก็ก่ำอยู่แล้วเพราะเป็นคนผิวดำ อิอิ  นุ้ยพานพที่ทำอะไรไม่ถูกเข้ามาในห้องและเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้าหยิบนั้นโน้นนี้มาลองโดยที่ไม่สนว่านพมองร่างเปลือยเปล่าของนุ้ยนั้น คิดอะไรภายในใจ ไม่ว่าจะคิดอะไรยังไงนาทีนี้เวลานี้นุ้ยจัดเต็มคะ อิอิ เพียงแค่เวลาเท่านั้น... นพมองนุ้ยตาไม่กระพริบจนนุ้ยอายและทำอะไรไม่ถูก นุ้ยเลยพูดออกไป มองพี่ขนาดนี้จะกินเลือดกินเนื้อพี่เหรอคะ  ว่าแล้วนุ้ยก็ยิ้มๆอย่างอายๆๆก่อนที่นพจะตอบและถามออกมา พี่นุ้ยผมอยากเย็ดพี่นุ้ยครับ ขอผมเย็ดได้ไหม? ทำเอานุ้ยอยากจะร้องกรี๊ดดัง... และคิดในใจ กว่าจะพูดออกมาได้นะ ลุ้นแทบตาย...อิอิ นุ้ยก็เลยเดินมาหานพและเอามือนพโอบเข้าที่เอวสองข้างเอามือกอดคอ และพูดออกไปเขาสิคะแต่มีข้อแม้นะ..

นุ้ยพูดข้อแม้ต่างๆออกไปจนหมดนพก็พยักหน้ารับปาก สัญญานุ้ยก็เลยเป็นฝ่ายจูบเริ่มก่อนเลยคะ ... นพดูยังจูบไม่เก่งไม่คล่องและมีอาการสั่นๆ ยิ่งทำให้นุ้ยตื่นเต้น นุ้ยเอามือไปจับที่เป้ากางเกงนพ สัมผัสลำควยขนาดพอดีมือกำลังแข็งและสู้มือ นุ้ยไม่รอช้ารีบเอามือจับถอดและรูดกางเกงนั้นออกไปควยแข็งโออกมาชนขานุ้ยมันทำให้นุ้ยร้อนไปหมด นุ้ยพลักนพลงไปนอนที่เตียงนุ้ยและนุ้ยขึ้นคร่อมจูบแลกลิ้นกลิ่นตัวกลิ่นเหงือมันทำให้นุ้ยมีอารมณ์อย่างบอกไม่ถูก นุ้ยดูดเลียหัวนมนพต่ำลงมาจนมาถึงลำควยนั้นกำรุดไปมาเบาๆและอ้าปากดูดกลืนมันหายเข้าไปในปาก ซี๊ดดดดดด อ่า เสียงครางนพมันช่างทำให้นุ้ยมีอารมณ์จริงคะ นุ้ยก้มดูดเลียไปได้ไม่นานนพก็เอยปากร้องครางออกมา ผมน้ำจะแตกละครับ  พี่นุ้ย ซี๊ดดดดดดดด น้ำอุ่นๆพุงเข้าใส่ปากนุ้ยเต็มๆและนุ้ยดูดกลืนมันจนไม่เหลือสักหยด

แต่ควยนั้นก็ยังไม่มีท่าทีจะอ่อนลงกับแข็งสู้ นุ้ยก็เลยเปลี่ยนเป็นให้นพมาดูดนมนุ้ยปาก มันยิ่งทำให้นุ้ยร้องครางลั่น นพดูดเลียแรงมากๆๆๆ จนขนลุกหมด ยิ่งนุ้ยส่งเสียงครางร้องเท่าไรนพก็ยิ่งดูดเลียหัวนมนุ้ยมากเท่านั้นและเลื่อนหน้าต่ำลงไปยังเนินหีนุ้ยที่มีขนลำไรและเอาลิ้นออกมาตวัดเลียและดูด จนก้นนุ้ยส่ายร่อนไม่ติดพื้น ส่งเสียงครางอย่างเสียวซ่านและทรมาน ซี๊ดดดดดดด อ่า จนทนไม่ไหวต้องบอกนพเย็ดพี่เถอะนพ แล้วนพก็จับควยมาจอหีนุ้ยโดยมีนุ้ยเอามือไปแหวกแหกหีรอควยที่กำลังจะมุดแทรกเข้ามาในรูหีนุ้ย.... 

นพค่อยดันควยเข้ามาในหีนุ้ยอย่างช้าและทุลักทุเล แต่ก็เข้ามาจนสุดและเริ่มสาวควยเข้าออกกับหีนุ้ยช้าๆๆๆ ซี๊ดดดดดด อ่า ไม่รู้ผ่านไปนานเท่าไรแต่รู้สึกเหมือนนพเริ่มสาวควยเข้าออกกับหีนุ้ยคล่องขึ้นเร็วขึ้น นุ้ยเองก็เด้งหีส่ายรอนไปมาสู้ควยนพ ที่อัดกระแทกบดใส่หีนุ้ย และยังจับนุ้ยพลิกไปในท่าคลานสีขาดึงแขนนุ้ยสองข้างกับหลัง ควยนพสาวเข้าออกแรงๆ ควยชนมดลูกนุ้ยจนนุ้ยตัวโก่ง ส่งเสี่ยงครางไม่ขาดปาก ซี๊ดดดดดดด อ่า เสียงหีกระทบควยดังตับๆๆๆๆ ถี่ๆๆๆๆ

นมสองเต้านุ้ยขนาด  32นิ้ว กำลังพอดีคำ เด้งส่ายไปมาพร้อมกับตัวสั่นไหวตามแรงกระแทกนั้น จนน้ำแตกไปหลายต่อหลายครั้งแต่นพก็เหมือนน้ำแตกเช่นกันคะ แต่พอซอยควยไปสักพักมันก็กลับแข็งขึ้นมาอีก และทีนี้นพพานุ้ยเดินเปลือยออกมาจากห้องจับนุ้ยเย็ดที่โต๊ะรับแขก หน้าทีวีหน้าประตูในห้องครัว จนนุ้ยไม่มีแรงเดินเพราะหนื่อยมากและน้ำแตกไปเยอะและนพก็เปลี่ยนท่าเย็ดนุ้ยในท่ามาตรฐานหน้าทีวีจับขานุ้ยสองข้างฟาดบ่ากระหน่ำควยกระแทกใส่หีนุ้ยไม่ยัง ซี๊ดดดดดดดดดด จนนุ้ยน้ำแตกอีกครั้งพร้อมกับนพที่ปล่อยน้ำใส่หีนุ้ย ปรี๊ด อสุจิในน้ำเชื้อได้โอกาสวิ่งเข้าหาไข่นุ้ยในมดลูกเพื่อผสมพันธ์ทันทีและนพยังถอดควยออกมาสาวน้ำควยใส่ตัวนุ้ยอีกคะ และเอาปลายควยที่มีน้ำควยอยู่มาปาดใส่หน้านุ้ยแล้วจับยัดเข้าปากนุ้ยพร้อมกับแสยะยิ้มๆใส่นุ้ยจากนั้นนพก็กลับออกไปจากห้องนุ้ย ปล่อยนุ้ยนอนหายใจผงาบๆๆๆ บนพื้นห้องหน้าทีวีนั้นอย่างไร้เรี่ยวแรงจนนุ้ยเผลอหลับไป ในที่สุด

พอตอนเช้าเจอกันนุ้ยก็ยิ้มๆให้ นพก็วิ่งมาหานุ้ยเหมือนทุกทีที่เจอแต่ครั้งนี้แตกต่างออกไปคือนพ พูดกับนุ้ยว่า เมียจ๋าจะไปทำงานแล้วเหรอครับ ? ทำเอานุ้ยขนลุก พูดออกไปอย่างอายๆว่าบ้า!! อย่าทำแบบนี้นะถ้างั้นจะไม่ให้เย็ดอีกนะ.... นุ้ยขู่และเอาจริงทำให้นพกลัว แต่นั้นนุ้ยก็แอบมีอะไรกับนพทุกวัน วันละหลาย ๆ รอบ ที่มีโอกาส พักหลังมานี้งานนุ้ยเยอะความถี่ก็ลดลงเป็ฯเดือนละครั้งคะ แต่ละครั้งที่เย็ดกัน นพทำเอานุ้ยเดินขาถ่างทุกทีเลยคะ นพเย็ดนุ้ยจนเพลียหมดเรี่ยวแรงจนหลับเป็นตายหลังเย็ดกันทุกที และยิ่งตอนหลังๆมานี้ นพเย็ดเก่งขึ้นและคล่องขึ้นด้วยคะ จะไม่ให้เก่งได้ไงก็มีอาจารย์สอนดีอย่างนุ้ยนี้คะ...

"ฟัดกับยาม" (ภาคสอง) (เรื่องดัดแปลง)

เราชื่อ "นุ้ย" หรือที่น้องๆในที่ทำงานเรียกกันว่าพี่นุ้ย ใช่แล้วละ แต่ผู้ชายกับเรียกน้องนุ้ยๆๆน้องนุ้ย มีหราคะจะไม่ชอบ และยังไม่แค่นั้นยังให้คะแนนอายุนุ้ยมา 25-26 ปีได้อยู่อิอิ ใครจะไม่ชอบละคะ จริงไหมสำหรับผู้หญิงเราๆๆไม่ว่าใครก็อยากจะหน้าเด็กโดนเรียกว่าเป็นเด็กทั่งนั้นละคะ แต่ถ้าเอาความจริงแล้วนุ้ยอายุมากกว่านั้นคะ แต่ด้วยที่เป็นคนผิวสองสี สูงหน่อย ดูน่ารัก และสวยด้วย ทำให้บรรดาน้องๆหรือรุ่นน้องเมื่อมาเปรียบเทียบกับนุ้ยแล้วดูจะแก่กว่านุ้ยเห็นๆๆทั่งการแต่ตัวที่นุ้ยเป็นคนทันสมัยไม่ได้หัวโบราณตามอายุนะคะ  อิอิ การงานก็ไม่ได้น้อยหน้าใครถ้าอยู่บ้านก็เป็นเจ้าของกิจการคะแต่นี้ไม่ใช่ที่บ้านที่ทำงานนุ้ยเป็นผู้จัดการการเงินคะ แต่บนหน้าที่บนฐานะที่แตกต่างไม่ได้ขาดหรือขัดสนอะไรทำให้นุ้ยชอบที่จะคิดและหาอะไรใหม่เล่นเสมอ....อย่างวันนี้ก็เช่นกันคะนุ้ยแต่งตัวมาทำงานอย่างทุกวันแต่ก็มีสิ่งที่ต่างออกไปคือนุ้ยไม่ได้ใส่กางเกงในออกมาจากบ้านแต่แรก...แล้วสวมกระโปรงบานสีฟ้าอวดลวดลายสีสันสวยงามพร้อมเสื้อยืดที่เป็นยูนิฟอร์ม บริษัทสวมทับเข้าข้างในกระโปรงอวดหุ่นที่สวยงามและผมก็จัดเป็นสีออกทองๆทำเป็นล่อนๆๆๆ ผิวก็ขาวๆๆ ทาปากสีแดงปัดหน้าสีชมพูคงพอจะนึกภาพออกนะคะ ถือกระเป๋าหลุยส์...

สวมรองเท้าส้นสูงที่เวลาเดินลงจากรถแล้วทุกคนก็ต้องหันมามองนุ้ยเป็นธรรมดาแต่ใครจะรู้ละคะว่าใจจิตสายตาที่เขามองนุ้ยนั้นมันแค่มอง...คนสวยเฉยๆๆ และยิ่งถ้ารู้ว่าภายในกระโปรงสั่นนี้ไม่มีกางเกงในด้วยพวกหนุ่มๆแก่ๆเฒ่าหัวงูจะร้องว่าไง??? จะพากันตกใจแค่ไหน??? ว่าแล้วนุ้ยก็ได้แต่ยิ้มพูดคุยทักทายตามปกติตามมารยาทแต่นุ้ยก็ไม่วายที่จะหาคนเล่นด้วยอยู่ดี...แต่จะแบบไหนนั้นเหรอคะ...อิอิขณะที่นั่งทำงานไปคิดไปอยู่ๆฝ่ายบุคคลก็เปิดประตูเข้ามา เพื่อจะแนะนำพนักงานใหม่...ตรงนี้ละคะที่นุ้ยตัดสินใจได้จะเล่นกับใคร และใครที่นุ้ยเลือก เขาชื่อนายอำนาจแต่นุ้ยเรียกเขาว่าน้องเดียว ...อายุก็ 18 ปี จบ ม.6 มาทำงานเกี่ยวกับเอกสารที่แผนกบัญชีคือเป็นคนคีย์ข้อมูลนั้นละคะด้วยแผนกการเงินและบัญชีมันอยู่ใกล้กันและมีแต่ผู้หญิงส่วนใหญ่น้อยที่จะมีผู้ชายทั่งแท่งมาทำบัญชีวันนั้นนุ้ยเลยล็อคคอให้เขาอยู่ช่วยงานหลังจากเลิกงานโดยให้หัวหน้าเขาที่เป็นเพื่อนนุ้ยบอกให้เขาอยู่ช่วย...

เมื่อเลิกงานลูกน้องกลับไปหมดสิ่งที่นุ้ยทำคือจัดการเอกสารให้มันกระจัดกระจายนั้นละคะน้องเดียวก็เดินเข้ามานุ้ยที่ทำเอกสารมันวุ่นวายก็ทำที เป็นยุงๆๆก้มหน้าก้มตา เก็บแยกเอกสารแต่จริงมันก็ไม่มีอะไรหรอกคะอิอิ เมื่อน้องเดียวช่วยก็ต้องเข้าใจว่านุ้ยไม่ได้ใส่กางเกงในการก้ม การลุก การนั่งการเดิน มันก็ไม่ได้ระวังจะเป็นจงใจมากกว่า แต่ยิ่งทำก็ยิ่งสนุกทำเอาหน้าร้อนฉ่าๆๆๆๆ หมด และไม่ได้ร้อนแต่หน้าร่องก็ร้อน จนเริ่มมีน้ำซึมๆๆจริงๆๆก็จะว่าแค่โชว์เฉยๆๆละคะแต่พอแอบเห็นน้องเดียวมองบ่อยๆๆก็เลยแซ่วออกไปมองอะไรพี่เหรอคะ... เห็นมองพี่จัง พี่มีอะไรผิดปกติเหรอ บอกพี่ได้นะ แต่ยิ่งพูดแบนนั้นมันยิ่งตอกย้ำตัวเองที่ไม่ได้นุ่งกางเกงในและยังทำตัวบิดหน้าบิดหลังสำรวจหาอะไรผิดปกติแต่ก็แอบสะกิดชายกระโปรงบ้างให้น้องเดียวเห็น แล้วก็ยิ้มๆๆแอบหันไปมองหน้าน้องเดียวที่กำลังหน้าแดงหูแดงเห็นได้ชัด แสดงว่าเห็นหีนุ้ยแล้วแต่แรกแต่แค่ไม่พูด... แต่นุ้ยก็ยังต้องการความมันใจและแน่ชัดอีกเลยแกล้งเอามือไปจับหน้าฝากน้องเดียว สิ่งที่เห็นคือการการเกร็งและสั่นๆๆๆเอาละสิคะ มาสั่นต่อหน้าแบบนี้มันก็ยิ่งสนุกนะสิ ยิ่งน้องเดียวเอาแต่ก้มหน้าบอกว่า

เขินและอายจนไม่กล้าสู้หน้าอย่างนี้ นุ้ยก็เลยได้ที่เดินไปนั่งเก้าอี้และเรียกน้องเดียว ให้มาชวยหนวดเท้าให้หน่อยได้ไหม??  รู้สึกปวดข้อ... ว่าแล้วก็ยกขาพาดขึ้นให้น้องเดียวมานวดให้ แล้วน้องเดียวก็ค่อยเดินมาและนั่งลงกับพื้นเอามือจับที่เท้านุ้ยและบีบนวดให้เบาๆ กระโปรงบานมันสั่นว่านั่งมันก็ล้นขึ้นมาอีก และน้องเดียวที่อายก้มหน้า อากาศเย็นๆก็ยังเหงื่อออกขนาดนั้น นุ้ยก็เลยแซ่วต่อ เป็นอะไรน้องเดียว ไม่หันหน้ามามองหน้าพี่เหรอ โกรธพี่เหรอที่พี่ใช้นวดเท้า???? น้องเดียวรีบตอบกลับมาว่าไม่ได้โกรธ น้ำเสียงสั่นๆๆๆ ทำให้นุ้ยได้ใจ แล้วเป็นอะไรคะ หันหน้ามามองหน้าพี่สิ??? พูดจบนุ้ยก็สลับขาหลอกไป 1 ทีพอดีกับที่น้องเดียวเงยหน้าขึ้นมาอย่างพอดี... นุ้ยก็เลยแก้เขินไปว่านั้นแน่แอบมองหวอพี่เปล่า เนี้ยหน้าแดงแบบนี้?? น้องเดียวก็รีบตอบเสียงสั่นว่าไม่ได้มองครับ ผมไม่ได้มอง เห็นไม่ชัด...ไม่เห็นอะไรครับ!!!!! ทำเอานุ้ยเองที่นี้ที่รู้สึกอายและประหม่า ก็เลยแกล้งถามออกไป งั้นบอกมาสิว่าพี่ใส่กางเกงในสีอะไรคะ กางเกงในก็น่าจะบอกได้นะ อิอิ น้องเดียวทำท่าคิดหนักก่อนจะตอบมาว่าให้ผมตอบจริงๆเหรอครับ?? ใช่แล้วละคะ นุ้ยต้องการให้เขาตอบจริงเพื่อจะได้ไปต่อได้ อิอิ เลยบอกออกไปตอบมาสิคะ !!!! แล้วคำตอบนั้นก็ทำให้นุ้ยถึงกับสั่นๆๆๆ ไม่มีกางเกงในครับพี่ไม่ได้ใส่กางเกงใน ... อายจนพูดไม่ออกหน้าแดงเป็นฝ่ายนุ้ยเองก็เลยแกล้งถามไปต่อ เห็นนานแล้วเหรอคะ น้องเดียวกับพูดออกมาว่าขอผมดูได้ไหมครับ ผมไม่เคยเห็นของจริงๆ ที่นี้เป็นนุ้ยเองที่จี๊ดดดดดดดด ยังกับโดนซ็อต ไม่คิดว่าจะพูดออกมาอย่างนี้ช่างกล้านะคะ ตอนนั้นอายมากเลยคะ แต่ก็พยายามควบคุมสถานการณ์ ได้สิแต่มีข้อแม้นะ น้องเดียวจะต้องให้พี่ดูของน้องเดียวก่อน...พูดจบก็ทำเอาลุ้นเป็นไงละ เอาสิ แน่จริงเปล่า??? น้องเดียวลุกขึ้นไม่พูดไม่จารีบถอดเสื้อผ้าออกอย่างไว มันทำให้นุ้ยหน้าร้อนมือร้อนปากสั่นไปหมดหัวใจเต้นแรง กับสิ่งที่เห็น ควยน้องเดียวพยักหน้า ผงกหัวใส่นุ้ย งึกๆๆๆๆ มันท่าทายนุ้ยเป็นอย่างมากแต่นุ้ยก็อาศัยประสบการณ์เพื่อมาควบคุมสถานการณ์นั้น มันเชิญชวนท้าทายนุ้ยจนนุ้ยต้องเรียกให้น้องเดียวเดินเข้ามาใกล้ๆ พอดูใกล้ๆมันยิ่งน่าจับน่ารูดเล่น มองดูลำควยที่ยาวตรง ดูหัวหยักใหญ่ จนนุ้ยแอบเผลอเอามือไปจับควยน้องเดียวเข้ารู้สึกถึงความแข็งแรงและอุ่นๆหัวควยเปิดนิด จับไปรุดควยไปเบาๆๆจนลืมมองหน้าน้องเดียวที่หลับตาแอ่นควยให้นุ้ยจับรูด....

แต่นั้นก็ยังไม่ใช่ทั่งหมดหรอกคะ นุ้ยจับรูดไปมองหน้าน้องเดียวไปและก้มหน้ามาดูควยนั้นด้วยหัวควยค่อยๆๆเปิดถลอกบานออกที่ละนิดเห็นหัวควยสีสดอมชมพูแดง มันน่าก้มหน้าเอาลิ้นไปเลียไปดูดให้วะมัดแต่นุ้ยก็ยังพยายามเก็บอาการมือน้องเดียวเริ่มมาแตะมาวางที่ไหล่นุ้ย มันทำให้นุ้ยรู้สึกหวิวๆๆๆๆๆๆ สั่นๆๆๆ แล้วมือนั้นก็ค่อยๆลูบลงมาตามแก้มคอและจะจำนมนุ้ย แต่นุ้ยก็จับมือนั้นไว้ก่อน ไม่งั้นนุ้ยเองที่จะตกเป็นคนโดนกระทำ  ตอนนี้นุ้ยเป็นคนกระทำอยู่นุ้ยรุดควยไปมาอย่าช้าๆๆแผ่วเบาๆรูดไปได้ยินเสียงคราง ซี๊ดดดดดดดดดด ของน้องเดียวมันช่างเรียกร้องจริงๆๆๆๆ อยากจะแก้ผ้ากระโดดเอาหีเข้าไปควบจริงๆๆๆๆ แต่พอมาคิดอีกที่นุ้ยที่เป็นถึงผู้จัดการการเงินก็ควรเล่นตัวหน่อยก็ดี อิอิ จับรูดควยนั้นไปอย่างแผ่วเบาๆม่นานน้องเดียวก็เกร็งตัวน้ำพุงออกมาโดนแขนโดนชุดทำงานนุดมากมาย ปากร้องซี๊ดดดดดดดดดดด อ่าๆๆๆๆๆ แต่ควยนั้นก็ยังไม่อ่อนตัวอีก นุ้ยที่มือเลอะน้ำควยจนเปียกเหนียวหมด จับควยน้องเดียวรูดต่อไปอีกสักพักก็น้ำแตกอีก ที่นี้น้ำขาวๆๆนั้นออกมาไม่เยอเหมือนตอนแรกแต่ดูมันจะเริ่มมีอาการอ่อนๆๆบ้างแล้วสิคะเนี้ย อิอิ....นุ้ยมองหน้าน้องเดียวแล้วพูดออกไป พอแค่นี้นะวันนี้ พรุ่งนี้พี่ขอรูดควยใหม่ได้ไหมคะ ??? น้องเดียวยิ้มๆๆและตอบกลับมาว่าได้สิครับพี่นุ้ยแต่ผมยังอยากดูหีพี่นุ้ยชัดๆๆอยู่นะ ทำเอานุ้ยอายคือจะให้ดูได้ไงละคะหีนุ้ยมันชุ่มมันแฉะขนาดนั้น ขืนเปิดให้ดูน้อง

มันได้รู้แน่ๆๆว่านุ้ยเงี่ยนและมีอารมณ์ แต่ก่อนที่จะโดนน้องเดียวรุกมากกว่านี้ นุ้ยก็แอบลุกและเดินเข้าห้องน้ำไปล้างมือทันทีกลับมาเจอน้องเดียวแก้ผ้าควยชีหน้านุ้ยอีก จนต้องบอกให้ใส่ไม่งั้นจะเรียกยามนะและจะไม่ให้ดูหีด้วย  ถ้าไม่ทำตามพี่บอก อิอิ น้องเดียวก็เลยยอม...แต่งตัวและกลับแต่โดยดี.....

จากวันนั้นมาน้องเดียวเวลาเจอนุ้ยก็จะยิ้มๆอายๆให้หลายต่อหลายครั้งแต่นุ้ยทำเป็นไม่สนใจ อิอิใครมันจะอยากไปเล่นหูเล่นตาให้เด็กมันเห็นจริงไหมละคะและก็พยายามไม่พบหรือเจอน้องเดียว สองต่อสองกลัว... กลัวอดไม่ไหวนั้นล่ะคะ แต่มันก็เป็นเช่นนั้นจริงตั้งแต่จับควยน้องเดียวรูดเล่นในวันนั้นก็ทำเอาอยากจะจับขึ้นมาอีกพอเย็นวันศุกร์เจอน้องเดียวก่อนจะเลิกงานหน้าห้องน้ำนุ้ยก็เลยเอามือไปสะกิดและพูดเบาๆออกๆไปเย็นนี้ว่างไหมอยู่เป็นเพื่อนพี่หน่อยสิ???

น้องเดียวยิ้มและไม่ ปฏิเสธแต่มันกลับทำให้หัวใจนุ้ยเต้นแรงสั่นๆๆๆ จนต้องรีบเดินขึ้นตึกไปหลังเลิกงานทุกคนกลับไปหมดเหลือแต่นุ้ยที่นั่งทำงานดูอะไรเรื่อยเปลือยน้องเดียวก็เดินเข้ามาแต่สิ่งที่นุ้ยมองคือนุ้ย แอบมองเป้ากางเกงน้องเดียวที่มันตุงดันออกมาเชียวมันยิ่งทำให้นุ้ยหน้าแดง แม้น้องเดียวจะไม่พูดไม่จายังอายๆๆและเกรงใจนุ้ยอยู่ก็เถอะนุ้ยเรียกน้องเดียวมาใกล้ๆๆ พอน้องเดียวเดินมาใกล้ๆๆนุ้ยก็ลุกจากเก้าอี้และถือปากกาดีดเคาะตีมือเบาๆกดปากกาบีบดัง แก๊กๆๆๆๆๆ พร้อมก้าวเดินเข้าไปหาน้องเดียวเอามือวางไว้ที่ไหล่แล้วเลือนมือมาหน้าอก วางมือลงที่หัวใจมันเต้นตุบๆๆ เบาๆนุ้ยเองก็ตื่นเต้นไม่น้องน้องเดียวเริ่มหายใจแรงๆๆและถี่ขึ้นก่อนมืออีกข้างนุ้ยจะโอบเข้าไปที่หัวไหลของน้องเดียวแล้วเงยหน้าขึ้นไปมองน้องเดียวที่กำลังสั่นผวาแต่นุ้ยกับตรงกันข้ามมันร้อนจนจะไหม้สิ่งที่อยู่ตรงหน้าได้...

ก่อนที่นุ้ยจะโน้มตัวเข้าไปกอดน้องเดียวโดยเอาหน้าอกที่ขนาด 32 ชนเข้าไปแนบแน่นสัมผัสสกลิ่นเหงื่อและกลิ่นอายแปลกๆๆมาแตะจมูกและกระตุ้นอารมณ์ยิ่งนักก่อนเอาปากไปจูบเข้าที่แก้มน้องเดียวแล้วจับมือน้องเดียวโอบมาจับที่เอวนุ้ยนุ้ยที่พรมจูบหอมแบบแผ่วเบานั้นรับรู้ถึงการสั่นของน้องเดียวที่วิตกและกลัวตื่นเต้นหรืออะไรต่อมิอารัย...

แล้วนุ้ยก็ เอามือผลักให้น้องเดียวลงไปนั่งบนเก้าอี้นุ้ยที่เคยนั่งแล้วนุ้ยก็ก้าวขาไปนั่งคร่อมระหว่างตักกระโปรงล้นขึ้นมาจนเห็นกางเกงในสีดำลายลูกไม้ อวดขาที่ขาวเรียวงาม น้องเดียวจ้องมองด้วยตาที่ลุกวาวเป็นประกายและนุ้ยก็แอบเห็นควยมันตุงดันกางเกงขึ้นมา มันยิ่งทำให้นุ้ยตื่นเต้นนุ้ยเอามือสองข้างของน้องเดียวมาจับวางที่ต้นขาสองข้างนั้นแล้วเอามือนุ้ยไปจับที่ไหล่ไล่เลื่อนไปยังแก้มมองตาน้องเดียว มองปากน้องเดียว ที่กำลังสั่นๆๆเป็นลูกแมวตกน้ำป้อมแปมนั้น มันทำเอานุ้ยสั่นๆๆๆและสนุกจนร่องร้อนแฉะหมดแล้วดีนะที่กางเกงในที่ใส่สีดำไม่งั้นคงได้เห็นร่องน้ำแน่ๆๆๆแล้วนุ้ยก็ก้มหน้าเอาปากเอาลิ้นไปแตะที่ริมฝีปากน้องเดียวเด็กหนุ่มวัย 18 ปีที่ไม่มีประสบการณ์เรื่องผู้หญิงนั้น  ปากสั่นระรื่นอ่อนนุ่มไหวตามลิ้นนุ้ยที่ลากสอดเลียและดูดริมฝีปากเบาๆๆส่งหางตาเย้ายวนเป็นระยะๆๆสัมผัสถึงมือที่แน่นและมีพลังจับต้นขานุ้ยจนเป็นรอยแดงมันเหมือนนุ้ยเอกที่รุกน้องเดียวฝ่ายเดียวส่วนน้องเดียวนั้นแทบไม่ประสีประสาขนาดนุ้ยจับมือไปวางที่ต้นขาก็ยังจับและบีบแค่ตรงนั้นอิอิ นี้สินะคะที่เขาเรียกผู้ชายว่าควายดีๆๆนี้เอง อิอิ นุ้ยเอามือจับไปที่เป้ากางเกงและรูดซิบถอดกางเกงและกางเกงในน้องเดียวออกไปควยอันยาวเขื่องลอยอยู่ตรงหน้าหีผงกหัวใส่งึกๆๆแต่ไม่มีปัญญาจะจับนุ้ยที่ร้อนเป็นไฟเย็ดได้...

มือนุ้ยเลือนจับไปที่ชายเสื้อเชิ้ตและค่อยๆปลดกระดุมที่ละเม็ดไล่ลงเลื่อนลงจนเม็ดสุดท้ายและถอดมันออกโยนทิ้งไปน้องเดียวอยู่ในสภาพที่เปลือยเปล่า มีแต่ควยที่ชูชันท่าทายเสียงหายใจ ฟืดดดดดดดดดแรงๆๆๆๆๆ ออกหอบๆๆๆๆๆยังกับอะไรดี...อิอิ มืออีกข้างนุ้ยเลื่อนลงไปจับควยแล้วกำมันรุดเบาๆๆไปมาพร้อมกับจูบปากน้องเดียวเลียริมฝีปากและกัดริมฝีปากน้องเดียวเบาๆๆๆมันสะใจดี อิอิ แล้วเอาลิ้นไปเลียไปดุดที่ซอกคอน้องเดียวแล้วดูดแรงๆๆอย่างที่ผู้ชายชอบทำกับผู้หญิงนั้นล่ะคะอิอิ ดูสิจะเป็นไง...
ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดอ่า

ที่นี้น้องเดียวที่ทนนุ้ยดูดไม่ไหวเอามือมากอดนุ้ยแน่นและดันตัวนุ้ยออกอย่างแรง จนนุ้ยตกใจแรงเยอะเหมือนกันนะคะ เห็นหน้าซื่อๆๆ อิอิ แล้วไม่ใช่แค่นั้นจังหวะที่นุ้ยตกใจน้องเดียวกับเอามือมาจะจับเข้าที่หีนุ้ย นุ้ยพยายามเอามือบัดขัดขืนไม่ยอมพร้อมมืออื่นๆๆของน้องเดียวก็จะมาจับขย้ำนมนุ้ยอีก ที่นี้มันกลับกันกลับเป็นนุ้ยเองพี่ยายามจะเอาตัวรอด และความคุมสถานการณ์ ปากก็บอกว่าอย่าๆๆๆๆ ปล่อยพี่นะ พี่เจ็บนะ พอแล้วน้องเดียว แต่ยิ่งมองหน้าน้องเดียวแล้วมันไม่ต่างจากคนที่เลือดขึ้นหน้า ทั่งรุนแรงป่าเถื่อนกำลังมากมายจับนุ้ยให้ไปนอนหงายบนโต๊ะทำงาน ตาจ้องหน้านุ้ยใหญ่ ขณะที่นุ้ยสั่นร้องว่าอย่า อย่า น้องเดียว พี่ยอมแล้ว ...

แต่น้องเดียวก็ไม่ฟังเอามือจับไปที่กางเกงในนุ้ยและดึงกระซากออกอย่างแรงจนหลุดขาดออกไป  และยังไม่แต่นั้นยังลงขึ้นมาบนโต๊ะนั่งทับนุ้ยและฉีกกระซากเสื้อนุ้ยจนหลุดออกไปหมดเหลือแต่เพียงเสื้อในตัวน้อยสีดำที่ปกปิดนม สองเต้าและมือที่พยายามดินขัดขืนๆๆก่อนที่เสื้อในจะหลุดตามออกไป และอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าอวดนมขนาด 32 สั่นไหวไปมาเลื่อนตำลงมาเป็นเนินหีที่มีขนดำร่ำไรๆๆๆๆ แล้วน้องเดียวก็เอาสายเสื้อในนุ้ยมามัดแขนนุ้ยไว้อีก จากที่เป็นคนกระทำในตอนนั้นตอนนี้กลับมาโดนกระทำซะงั้นมือหยาบๆด้านๆน้องเดียวจับเข้าที่นมขนาด 32 ของนุ้ยแล้วบีบแรงๆๆๆๆ อูยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดด  พร้อมกับก้มหน้าลงมาดูดมากัดมาเลียอย่างหืน นุ้ยแทบทำอะไรไม่ถูกทั่งเจ็บและเสียวมือน้องเดียวเลือนลงไปจับที่หีแล้วสอดนิ้วเข้ามาคว้านไปมา มันเจ็บจี๊ดดดดดดดดดด ซี๊ดดดดดดด แต่สักพักมันก็เป็นความเสียวแทน จนต้องยกหีลอยแอ่นสู้มือ สู้นิ้วน้องเดียวที่กำลังจับคว้านซอนไซในรูหีนุ้ย จนนิ้วชุ่มเปียกหมด..ซี๊ดดดดดดดดดดดด

น้องเดียวไม่ได้ปล่อยโอกาสมาเป็นของนุ้ยเลยคะ น้องเดียวจับขานุ้ยแยกออกเผยให้เห็นร่องหีที่ชุ่มเปียกไปด้วยน้ำแล้วจับควยมาจ่อดันมันเข้าที่เดียวมิดลำควยเลย นุ้ยสะดุ้งยกก้นลอยมันไม่ได้ตั้งตัวนี้คะ แล้วก็เอามือวางที่นมนุ้ย บีบ ขย้ำไปมาสีห้าครั้งพร้อมกับซอยควยไปมา ไม่ถึง 10 ครั้งก็ร้องครางออกมา ซี๊ดดดดดดดดดดดดด อ่าๆๆๆๆๆๆ น้ำเชื้ออุ่น ๆ พุงเข้ามาในหีนุ้ย ทำเอานุ้ยเสียววาบไปทั้งตัว พร้อมทั้งเค้ากอดนุ้ยแน่นจนปวดไปหมดทั่งตัว ผ่านไปสักพักก็จับแอวนุ้ยและซอยควยอีกครั้งที่นี้ดูจะซอยได้นานขึ้นนุ้ยก็กำลังเคลิ้มเลยละคะ แต่ก็ไม่วายน้ำแตกก่อนที่นุ้ยจะถึงอีก จนรู้สึกเหมือนนุ้ยโดนน้องเดียวทรมานหรือเปล่า นี้เย็ดผู้หญิงเป็นเปล่า....

มันทำให้นุ้ยรู้สึกต้องการและต้องการมากขึ้น แล้วหลังจากนั้นพักไปอีหน่อยน้องเดียวก็ซอยควยอีกกระแทกดังพับๆๆๆๆ 4 ครั้งได้ ก็ร้อง ซี๊ดดดดดดดดดอ่า กอดนุ้ยแน่นอีก นุ้ยเองที่พยายามดิ้นและความอยาก ความต้องการ ความเงี่ยนนั้นมันมากจนขนาดพูดจาอ้อนวอนขอร้องน้องเดียวให้เย็ดนานๆๆ แรงๆๆ ประมาณนั้น...แต่เหมือนน้องเดียวไม่สนใจและไม่ฟังคำขอเลย

อยู่ๆโทรศัพท์โต๊ะทำงานนุ้ยก็ดัง เลยทำให้น้องเดียวแก้มัดมือนุ้ยและรีบเก็บเสื้อผ้าออกจากห้องไปอย่างไว แต่พอนุ้ยดูนี้มันเบอร์จากป้อมยามนี้ก็เลยนับสายไป... ยามที่โทรขึ้นมาก็ถามว่านุ้ยเป็นอะไรไหมเขาได้ยินเสียงร้องอย่าๆๆในห้องนุ้ย ที่นี้ทำให้นุ้ยอาย และเป็นวิตกนี้เขาคงไม่รู้นะว่านุ้ยกำลังทำอะไร และอยู่ในสภาพไหนในตอนนี้....นุ้ยรีบตอบไปว่าไม่มีอะไรและก็วางสายโทรศัพท์ไปพร้อมกับก้มหน้ามองดูสารรูปตัวนุ้ยเองที่แดงไปทั่งตัวจากการโดนน้องเดียวจับและเย็ดไปแบบนั้น แต่มันก็ไม่ได้จับแค่นั้นหรอกคะจังหวะที่หาเสื้อผ้าใส่อยู่นั้นอยู่ๆๆก็มีคนเคราะห์ประตูและเปิดประตูเข้ามาเป็นยามที่ทำงานนุ้ยนั้นล่ะคะ พร้อมกับของกลางติดมือคือกางเกงในลายลูกไม้และเสื้อในนุ้ย กับนุ้ยที่อยู่ในสภาพเปลือยเปล่านั้น.

เป็นไงคะเรื่องของนุ้ย คิดกันไหมคะว่านุ้ยจะเป็นยังไงต่อไว้จะมาเล่าต่อนะคะ.

ปล.เรื่องของน้องนุ้ย ผู้จัดการขายคนสวยขอไม่บอกสถานที่ทำงานนะคะ ทำเอาอยากไปทำงานที่นั้นเลยมีคนสวยๆๆจับควยแบบนี้ทำเอาคิดตามไม่น้อย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 10, 2017, 11:53:02 pm โดย kaithai »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ