Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 14 เรื่องรักๆของพลอย

Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 14 เรื่องรักๆของพลอย

 • 401 ตอบ
 • 17121 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 590
 • 3566
  • ดูรายละเอียด
 ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้นความเดิมจากตอนที่  7


ณ   คลินิกทันตกรรม      คณะทันตแพทยศาสตร์


                        เสียงเก้าอี้ทำฟัน ดังเอียดอ๊าด เอี๊ยดอ๊าด แข่งกับเสียงครางของหญิงสาวสองหนุ่มสาวนักศึกษาทันตแพทย์กำลังบรรเลงเพลงรักกันอย่างเมามัน ปันโน้มตัวลงไปก้มดูดหน้าอกสีชมพูของพลอย  ในขณะที่เอวก็กระเด้าซอยหีพลอยไม่หยุด พลอยผละอกปันให้หยุดดูดนมเธอ แล้วพลิกร่างของเธอขึ้นคร่อมชายหนุ่มแทน เธอยกเอวขึ้นลงควบควยราวคาวเกิร์ล สีหน้าแดงก่ำเหยเกด้วยความเสียว

พลอย    :    อ๊างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง    อ๊างงงงงงงงงงงงง      อื้มมมมมมมมมมม
พลอย
                                                                             
           
            พลอยครางกระเส่า เธอขย่มแรงขึ้นเรื่อยๆโดยไม่กลัวหีของเธอจะพัง ในขณะที่ปันก็แอ่นเอวเด้งกระแทกสวนอย่างไม่ลดละ พลอยร่อนเอวราวกับต้องการให้ควยของปันคว้านให้ทั่วร่องสวาทของเธอ

พลอย    :      อ๊างงงงงงงงงง    ไม่ไหวแล้วววววว   ผัวขาแตกใส่หีเมียเลย    เมียอยากโดนน้ำควย     อ๊างงงงงงงงงงงงงงงงง

                        พลอยกรีดร้องลั่นร่างเธอสั่นกระตุก ในขณะที่ปันล็อคเอวเธอไว้แล้วอัดควยเข้าไปในรูหีเธอ   พร้อมกับพ่นน้ำรักสีขาวใส่เข้าไปอย่างไม่ยั้ง ร่างของพลอยฟุบแนบลงกับอกชายหนุ่ม ความเสียวซ่านในการบรรเลงเพลงรักในที่สาธารณะช่างเป็นประสบการณ์ที่ชวนตื่นเต้นยิ่งนักและยิ่งเพิ่มดีกรีความเสียวให้มากยิ่งขึ้นอีกด้วยปัน    :   พลอย คือ..... ชั้นมีเรื่องต้องคุยกับแก
พลอย   :     ไรอ่ะ

เธอผละตัวออก แล้วจ้องหน้าชายหนุ่มอย่างตั้งใจ

ปัน     :     คือ...เกี่ยวกับไอ้ต้นน่ะ

พลอย     :      ....................

ปัน    :      เรื่องรูปนั้นน่ะ ชั้นว่า......แกกำลังเข้าใจผิด ที่จริงมันไม่มีอะไรเลย ชั้นว่าแกน่าจะพูดคุยกับมันนะ

พลอย      :      ปันจะบอกให้พลอยไปคืนดีกับต้นหรอ

ปัน       :      คือ แกกับมันก็เป็นแฟนกัน มีไรก็ควรจะคุยให้มันเคลียร์กันไง

พลอย     :     ปัน แกมีอะไรกับชั้น แล้วยังบอกให้ชั้นไปคืนดีกับต้น

ปัน     :      .....ไม่........คือ...ชั้นนน...

พลอย     :      เข้าใจละ .....ถ้าแกอยากให้ชั้นทำอย่างนั้น


        พลอยยกตัวออกจากร่างปัน แล้วรีบสวมใส่เสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว แล้วรีบออกไปจากยูนิทไม่หันกลับมามองปัน ในขณะที่ปันได้แต่มองตามตาละห้อย


        พลอยเดินออกมาจากห้องเดินฉับๆไม่สนใจใคร  น้ำตารินไหลลง  เธอใช้สองมือปาดเช็ดน้ำตา  เธอเสียใจที่ชายหนุ่มเพื่อนสนิทของเธอกลับไม่เข้าใจความรู้สึกของเธอ    ทั้งๆที่เธอมีอะไรกับเค้า  โดยที่แฟนของเธอยังไม่เคยได้สัมผัสเรือนร่างของเธอเลย


        เธอเข้าไปในห้องน้ำหญิง เพื่อที่จะได้ไม่มีใครเห็นว่าเธอกำลังร้องไห้เสียใจ  แต่เมื่อเธอเข้ามาในห้องน้ำเธอกลับได้ยินเสียง...ตับ  ตับ   ตับ  ตับ  ตับ        เสียงกระแทกของหนั่นเนื้อที่แค่ฟังก็รู้ว่า มีคนกำลังทำกิจกรรมเข้าจังหวะเพื่อเพิ่มจำนวนประชากรมนุษยชาติอยู่   พลอยชำเลืองมองก็พบว่ามีห้องน้ำอยู่ห้องหนึ่งที่ปิดล็อคอยู่   พลอยรีบพุ่งตัวเข้าไปในอีกห้องอย่างเงียบเชียบ   เสียงกระแทกกระทั้นยังดังไม่ขาดสายประสานกับเสียงครางกระเส่าของใครบางคนญ   :     อ๊างงงงง   อ๊างงงงงงง    อ๊างงงงงงงงง      อูยยยยยยยยย  เสียวหีไปหมดแล้วค่ะอาจารย์    อ๊างงงงงง   ซี๊ดดดดดดดด    เย็ดหีหนูแรงๆอีกค่ะ   อ๊างงงงงงงงงง   อ๊างงงงงงงงง


ช   :      วันนี้ตอดดีชิบ  อูยยยยยยยยยยยย   ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดพลอยจำเสียงของทั้งสองคนได้    ฝ่ายหญิงเป็นเสียงของเพื่อนร่วมรุ่นของเธอ ส่วนเสียงผู้ชายก็เป็นเสียงอาจารย์ท่านหนึ่ง ซึ่งมีตำแหน่งเป็นถึงรองคณบดีคณะของเธอ   เธอแทบไม่เชื่อในสิ่งที่ตัวเองได้ยิน ว่าเพื่อนของเธอจะมาร่วมรักกับอาจารย์ในห้องน้ำคณะ เสียงครางกระเส่าของเพื่อนเธอยิ่งดังขึ้นเรื่อยๆ

ญ    :      อาจารย์คะ   โอ้วววววว   หนูจะแตกแล้วค่ะ    อ๊างงงงงงง จะแตกแล้ว   น้ำเงี่ยนอาจารย์แตกใส่หีหนูนะ   อ๊างง   อ๊างงงง   อ๊างงงงง  อ๊างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง        พลอยได้ยินเสียงกระแทกเนื้อกระแทกกันไม่กี่ครั้ง  ก่อนที่จะได้ยินเสียงครางก้องของเพื่อนเธอ   แล้วเสียงทุกอย่างก็เงียบลง   พลอยพยายามหายใจให้เบาที่สุด  กลัวว่าคนทั้งสองในห้องน้ำข้างๆจะรู้ถึงการมีตัวตนของเธอญ    :    อูยยยยยยย น้ำควยอาจารย์เต็มหีหนูเลยค่ะ  ถ้าหนูท้องอาจารย์ต้องรับผิดชอบด้วย

ช    :    เห้ย  ไหนว่าคุมกำเนิดไง

ญ     :     หนูล้อเล่นค่ะอาจารย์    วันนี้ดูอาจารย์มีอารมณ์เป็นพิเศษเลยนะคะ

ช     :       ก็เราน่ะแหละ   ทิ้งให้ผมเงี่ยนตั้งหลายวัน

ญ     :      ก็ช่วงนี้หนูไม่ค่อยว่างนี่คะ    ว่าแต่อาจารย์เถอะอย่าลืมที่สัญญาละกัน

ช    :      ไม่ต้องห่วง  ยังไงคุณก็ได้ทุนไปศึกษาต่อที่ญี่ปุ่นแน่นอน  ระดับผมแล้ว เดี๋ยวผมไปก่อนนะ   มีประชุมน่ะ

ญ   :     ค่ะ  อาจารย์

          พลอยได้ยินเสียงทั้งสองจัดแจงเสื้อผ้า   ก่อนที่จะมีเสียงเปิดประตูห้องน้ำ  พร้อมกับเสียงก้าวเท้าออกไป    รอสักพักหนึ่ง พลอยค่อยๆชะเง้อออกมาอย่างระมัดระวัง   เพื่อนของเธอคนนั้นกำลังจัดแจงแต่งหน้าอยู่หน้ากระจกอย่างสบายใจ สภาพของเธอนั้นเสื้อเสื้อกาวน์หลุดลุ่ย เสื้อชั้นในกองอยู่ที่เอว  ส่วนตรงหว่างขามีน้ำขาวขุ่นค่อยไหลเยิ้มออกมา
พลอย     :      แนท!!!      แกทำอะไร   ชั้นไม่คิดเลยนะว่า แกจะใช้ร่างกายของแกแลกกับการได้ทุนไปเรียนต่อ
แนท
                               


แนทหันมามองพลอยช้าๆ   เธอไม่ได้มีท่าทีตกใจแต่อย่างใด  ที่จริงท่าทางของเธอไม่ได้ใส่ใจพลอยมากมายนัก เธอยังคงจัดแจงแต่งหน้าทาปากต่อไป

พลอย      :      ชั้นจะบอกคณบดีเรื่องนี้


แนทหันมาประจันหน้าพลอย  ตาของแนทจ้องเขม็งราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ
แนท     :        ก็แล้วแต่เธอ  คิดดีแล้วหรอ   ก็ลองดูสิ ว่าจะเป็นยังไง   เอาเวลายุ่งเรื่องชาวบ้านไปดูแลไม่ให้ผัวตัวเองมีชู้ดีกว่ามั้ย        แนทพูดจบก็เดินสะบัดเชิดหน้าออกจากห้องน้ำไป  พลอยได้แต่ทอดถอนใจไม่คิดว่าเพื่อนของเธอจะเป็นเช่นนี้   เธอล้างหน้าล้างตา  ปล่อยความคิดให้ล่องลอยไปกับสายน้ำที่ไหลชโลมใบหน้า    นี่เธอควรจะทำเช่นไร   ทั้งเรื่องกับปัน   กับต้น  แล้วนี่ยังมารับรู้ความลับของแนทอีก

        พลอยเดินออกจากห้องน้ำอย่างเหม่อลอย  ในหัวครุ่นคิดเรื่องราวมากมาย โดยไม่ทันสังเกตว่า มีชายหนุ่มคนหนึ่งมายืนรอเธออยู่หน้าห้องน้ำหญิง

ช    :    พลอย

น้ำเสียงที่เรียกเธอนั้นช่างเศร้าสร้อย   เธอเงยหน้าขึ้นมอง    ต้นยืนถือดอกกุหลาบดอกหนึ่งอยู่ตรงหน้าเธอ

ต้น     :       แนทบอกว่าพลอยอยู่ในห้องน้ำ   ต้นเลยมารอน่ะ
พลอย      :     อื้ม  มีไร
ต้น     :     พลอย  ต้นขอโทษนะ  เรื่องนั้นมันไม่มีอะไรจริงๆนะ  เค้าเป็นแค่เพื่อนต้นจริงๆ  พลอยหายโกรธต้นนะต้นคุกเข่าลงตรงหน้าพลอย พร้อมกับยื่นดอกกุหลาบให้  พลอยลังเลใจว่าควรจะทำเช่นไรดี   ปัน    :      :      คือ แกกับมันก็เป็นแฟนกัน มีไรก็ควรจะคุยให้มันเคลียร์กันไง        เสียงปันดังขึ้นในห้วงมโนความคิดของเธอ  เธอค่อยๆยื่นมือออกไปรับดอกกุหลาบสีแดงดอกนั้นจากมือแฟนหนุ่ม  ต้นกุมมือพลอยไว้ ใบหน้าที่หมองหม่นกลับยิ้มแย้มสดใสทันทีเมื่อแฟนสาวรับดอกกุหลาบของตนต้น     :      พลอยไม่โกรธต้นแล้วใช่มั้ย   
พลอย      :      อื้อ   พลอยเข้าใจแล้วล่ะ   ปันบอกพลอยละเรื่องของต้นน่ะ
ต้น      :       ต้นรักพลอยคนเดียวนะ   ต้นมีพลอยคนเดียว        เค้าเข้าสวมกอดแฟนสาวอย่างดีใจ  ในขณะที่พลอยก็กอดเค้าตอบอย่างพอเป็นพิธี  แม้ว่าในจิตใจของเธอยังไม่ค่อยแน่ใจนักว่าเธอคิดถูกแล้วจริงๆหรือที่ทำเช่นนี้ต้น     :       ไอ้ปันหรอ   ต้นต้องเลี้ยงขอบคุณมันซะละที่ทำให้พลอยหายโกรธต้น   
พลอย    :      อื้อ    ปล่อยก่อนต้น  เดี๋ยวมีคนมาเห็น
ต้น     :    จ้า..........................................ปัจจุบันต้นกับพลอยในชุดเสื้อกาวน์สีขาวกำลังยืนพูดคุยกันอยู่หน้าคณะของตน


ต้น     :      นะนะนะ  ต้นเคยลองแล้ว แต่มันก็ไม่ยอมอ่ะ พลอยดักอยู่ตรงนี้แหละ เดี๋ยวต้นไปเข้าห้องน้ำแปบนึง
พลอย     :     ห๊ะ   เดี๋ยว เดี๋ยว        ต้นพูดจบก็รีบวิ่งไปเข้าห้องน้ำโดยไม่ได้ฟังคำทัดทานของแฟนสาวตน  พลอยถอนหายใจด้วยความเหนื่อยหน่าย  เธอไม่เต็มใจจะทำในสิ่งที่แฟนหนุ่มขอสักเท่าไร????    :     เอ้า   พลอย แกมาทำไรตรงนี้   ไม่กลับบ้านอีกหรอ


        พลอยสะดุ้งเฮือก เมื่อได้ยินเสียงบุคคลที่ไม่อยากเจอที่สุด เธอหันกลับไปหาเจ้าของเสียง เพื่อนสนิทของเธอ....ปัน


พลอย    :     อ้อ    รอต้นน่ะ ต้นไปห้องน้ำ
ปัน     :     ได้ข่าวว่าดีกันแล้ว   ดีใจด้วยนะแก     ชั้นไปละ
พลอย     :     เดี๋ยวดิ


        จังหวะที่ปันบอกลาและกำลังเดินจากไป   พลอยกลับคว้าข้อมือเค้าไว้อย่างรวดเร็ว  แล้วกลับมาฉุกคิดว่าเธอไม่น่าจะทำอย่างนี้เลย  เธอรีบชักมือกลับทันที


ปัน     :     หืม  มีไรวะแก

พลอย     :      ไปกินข้าวกันมั้ย

ปัน    :      ห๊ะ   ให้ชั้นไปกินข้าวกับแก  กับไอ้ต้นเนี่ยนะ   ไม่เอาอ่ะ พวกแกไปสวีทกันเหอะ   

พลอย   :    ก็อยากขอบคุณที่แกทำให้ชั้นคืนดีกับต้น

ปัน     :       ชั้นไม่ได้ทำไรเลยนะ   แกต่างหากที่ไปคุยกันเอง   พวกแกไปเหอะ  แหม่ให้ชั้นไปด้วย  ชั้นอึดอัดตายเลย


ยังไม่ทันที่ปันจะปลีกตัวออกมาได้   ต้นก็กลับมาจากห้องน้ำพอดี


ต้น   :      เอ้า  ไอ้ปันกำลังจะกลับหรอ   เห้ยไปกินข้าวกันก่อน  มาเลยๆ  ชวนหลายรอบแล้วมึงปฏิเสธตลอด  วันนี้ยังไงมึงก็ต้องไปกินข้าวกับกู
ปัน      :        เออๆ   ถ้ามึงพูดขนาดนั้น   โอเค กูไปกับพวกมึงก็ได้


        แล้วหนึ่งคู่กับหนึ่งคนก็เดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใกล้มหาวิทยาลัยของตนวันนี้ห้างสรรพสินค้าคราคร่ำไปด้วยผู้คนมากมาย  ผิดปกติตรงที่เหล่าฝูงชน ทั้งประชาชนทั่วไป นักข่าวต่างๆ มายืนออกันเต็มหน้าประตูทางเข้าเหมือนกับว่าวันนี้จะมีดาราดังเดินทางมาที่นี่  พวกเค้าทั้งสามต้องค่อยๆแทรกตัวฝ่าฝูงชนเข้าไปในห้าง 


????   :    มาแล้ว   มาแล้ว        เสียงฝูงชนพูดออกมาพร้อมเพรียงกัน  รถยนต์หรูสีดำคันหนึ่งวิ่งมาจอดที่หน้าประตูทางเข้า  หญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่งเปิดประตูลงจากรถ  สีหน้าเธอดูหม่นหมองซีดเซียว เหล่านักข่าวหนังสือพิมพ์ต่างระดมกรูเข้าหาเธอหมายจะสัมภาษณ์เธอ  เสียงกล้องถ่ายรูปดังขึ้นระรัว  แต่เธอก็ไม่ได้หยุดให้สัมภาษณ์แต่อย่างใดปัน    :    ใครอ่ะพลอย

พลอย   :     ไม่รู้จักหรอ  นั่น น้องอิงฟ้าไง  ลูกสาวประธานบริษัท  Red Peace Tech. ที่เพิ่งเสียชีวิตไง

ปัน    :    คนนี้น่ะหรอ  ที่มีข่าวว่าส่งคนไปฆ่าประธานบริษัท Supreme Industries (พ่อของเก่งที่ถูกอีกาสังหารในตอนที่ 12)

พลอย   :    คนนี้แหละ   สงสารน้องเค้านะ   เสียพ่อไปแล้วยังถูกดึงมาเกี่ยวกับสงครามธุรกิจอีก

ปัน     :      แล้ววันนี้เค้ามาทำไรที่นี่เนี่ย

พลอย    :    ไม่รู้อ่ะ 
อิงฟ้า
                                                         


        อิงฟ้าเดินตรงไปที่ลิฟต์ โดยมีฝูงชนแห่ตามเธอไปด้วยแต่น่าแปลกที่ข้างกายเธอกลับไม่มีบอดี้การ์ดเลยแม้แต่คนเดียว ส่วนทั้งสามพอแหวกหนีฝูงชนมาได้ก็ค่อยๆเดินเลือกร้านอาหาร  พลอยที่เดินเคียงคู่กับต้น  ก็คอยแอบชำเลืองมองปันที่เดินตามหลังอยู่ตลอด  เธอค่อยๆเอื้อมมือไปคว้ามือของต้นไว้ ต้นหันมามองหน้าเธอพร้อมรอยยิ้ม ทั้งสองกระชับมือกันแนบแน่นขึ้น   เดินแกว่งแขนกันไปราวกับโลกใบนี้มีเพียงแค่สองคน   มืออีกข้างของพลอยก็เอื้อมไปปัดไรผมของตน    มืออีกข้างของต้นก็ลูบหัวพลอยเบาๆ  ทุกการกระทำพลอยแอบชำเลืองดูปฏิกิริยาของปัน  ซึ่งปันจะทำหน้าพะอืดพะอม อึดอัด  และเหนื่อยหน่ายใจ  พร้อมกับคำพูดที่ว่า  เค้าไม่น่ามากับทั้งคู่เลย


ต้น    :     ตกลงจะกินไรกัน

พลอย    :     กินไรก็ได้   

ปัน     :      อะไรก็ได้ของแกเนี่ย  สุดท้ายก็ตามใจแกตลอดอ่ะ

พลอย     :      เปล่าสักหน่อย   แล้วแกอยากกินไรอ่ะปัน

ปัน     :        ชั้นหรอ   คิดไม่ออกแฮะ   ชั้นไม่เอาพวกแป้งเยอะๆอ่ะ  แบบพิซซ่าไรงี้ไม่เอา   

ต้น      :      งั้นกินปิ้งย่างกัน  ร้านใหม่นี่ไง โปรมาสามจ่ายสอง

พลอย     :    ไม่เอา   พลอยไม่กินเนื้อ

ปัน     :    แกก็กินหมู  กินไก่ไปดิ

พลอย    :      ไม่เอาอ่ะ  กินปิ้งย่างแล้วหัวเหม็น  ขี้เกียจสระผม

ต้น    :     อ่ะๆ  พวกแกไม่ต้องทะเลาะกัน   งั้นกินสุกี้ละกัน   ไม่ได้กินมานานละ

พลอย     :      ไม่เอาอ่ะแพง

ปัน      :      สั้นๆเลยนะพลอย   แกจะกินอะไร ถ้าแกตอบว่าอะไรก็ได้ ชั้นจูบแกจริงๆนะ


        
พลอย    :     ปันนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน!!...............................................


             

เกร็ดจากเรื่อง

-   ตอนนี้จะเล่าผ่านมุมมองของพลอยนะครับ    ตอนก่อนๆจะเป็นเรื่องผ่านมุมมองของปัน
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 30, 2016, 09:52:56 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 111
  • ดูรายละเอียด
สนุกจริงๆ ครับ

*

ออฟไลน์ l3eml3ell

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 61
  • ดูรายละเอียด
สนุกมากๆครับ ผูกเรื่องได้น่าติดตามมาก

*

ออฟไลน์ nakata32

 • Junior Member
 • ***
 • 445
 • 235
  • ดูรายละเอียด
เนื้อเรื่องตอนนี้พลอยน่าจะแกล้งปันนะ น่าจะลองใจปันว่าจะมีอาการหึงรึป่าว

*

ออฟไลน์ grozothe

 • Full Member
 • **
 • 214
 • 67
  • ดูรายละเอียด
ความเดิมจากตอนที่ 7 นี่เองก็ว่า ทำไมตัดบทซะ

อ่านรอบแรกลืมดู ทำเอา งง เลย  ::Orz::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 07, 2016, 11:17:22 pm โดย grozothe »

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 61
  • ดูรายละเอียด
👍👍👍👍👍👍👌👌👌9/7/2559

👍👍👍👍👍👍👍
Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 25 กลับ
https://xonly8.com/index.php?topic=163704.msg120094#msg120094
👍👍👍👍👍👍👌👌👌
Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 14 เรื่องรักๆของพลอย( 6 เดือน 9/7/2559-9/1/2560 )
https://xonly8.com/index.php?topic=152279.0
ฉันไม่เคยปล่อย สมาชิกคนใดมามักง่ายกับคนลงงานในส่วนที่ฉันดูแล แบนไปหากฏอ่านใหม่อีกรอบนะเรานะ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 09, 2016, 11:43:24 am โดย areja »

*

ออฟไลน์ thisisbest

 • Junior Member
 • ***
 • 312
 • 168
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ rmazonnas

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณครับ
 ::Thankyou:: ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ man5252

 • Junior Member
 • ***
 • 275
 • 110
  • ดูรายละเอียด
รัก3เส้า อย่างนี้เลือกใครดี

*

ออฟไลน์ chairat04

 • Junior Member
 • ***
 • 432
 • 233
  • ดูรายละเอียด
อ่านแล้วอยากเป็นปันจริงๆ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Rick-Brownman

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 1
  • ดูรายละเอียด
สนุกสนานมากๆ ขอบคุณนะครับ

*

ออฟไลน์ aey3699

 • Junior Member
 • ***
 • 301
 • 327
  • ดูรายละเอียด
อะไรกันนี่ ปันอึดอัดเลย ทำใจไม่ได้หล่ะสิ

*

ออฟไลน์ crulos

 • Tiny Member
 • *
 • 45
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ปวดตับ

21/11/2559

เสร็จโจรร
Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 20 นอกใจ
ปวดตับ
Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 14 เรื่องรักๆของพลอย( 6 เดือน 20/11/2559-20/5/2560 )
อินรีพลายมาไม่สน กฎ ก็แบนไปนะเรา
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 21, 2016, 12:12:02 pm โดย areja »

*

oddyoddy

เพื่อนก้เพื่อน แฟนแพื่อนพี่แกก้ทำลง

*

ออฟไลน์ 0915666141

 • Full Member
 • **
 • 103
 • 71
  • ดูรายละเอียด
หมอฟันนี่ มันฟันกันทั้งเรื่อง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ