Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 15  Virgin Bomber

Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 15  Virgin Bomber

 • 440 ตอบ
 • 19125 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 603
 • 3621
  • ดูรายละเอียด
 ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น


ความเดิมตอนที่แล้ว

พลอยและต้นชวนปันมากินข้าวเย็นเป็นการตอบแทนที่ทั้งสองกลับมาคืนดีกัน  แต่ทว่าเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อห้างที่พวกเค้าไปทานข้าวกันนั้น โดนก่อวินาศกรรมขึ้น...

...................................

คืนก่อนเหตุการณ์ระเบิด
ณ  ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใจกลางกรุง   เวลา   2.00  น.
        หญิงสาวในชุดหนังสีดำรัดรูป เดินอยู่ในห้างบริเวณชั้น 8 อย่างสบายใจ  มีปืนสั้นสองกระบอกเหน็บไว้ที่เอวซ้ายขวา   เธอสะพายกระเป๋าใบใหญ่สีดำ  แววตาของเธอกระด้างเย็นชาไร้ความรู้สึกใดๆ เธอเดินไปที่เสาต้นหนึ่ง ก่อนที่จะหยิบของบางอย่างในกระเป๋าออกมา แล้ววางแนบติดไปกับเสาต้นนั้นในบริเวณที่ลับตาคน  การวางระเบิด การก่อวินาศภัย เป็นงานถนัดของเธอ เธอทำมาไม่รู้กี่ครั้ง  เธอหวนระลึกถึงเหตุการณ์เมื่อครั้งที่เธอเพิ่งแตกเนื้อสาว


หลายปีก่อน ญ    :     พี่ชัย   อ๊างงงงงงงงง   อ๊างงงงงงงงงงง     เย็ดหีเมียแรงๆเลย   อูยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดดด  ควยพี่มันคว้านในรูหีชั้น อูยยยยยยยยยยยยยย

ชัย    :       อูยยยยยยยยยยย  หีมึงก็เย็ดมันส์  ไม่มีเบื่อเลยจ้ะ  เมียจ๋า    ซี๊ดดดดดดดด


ตับ  ตับ  ตับ        เด็กสาววัยรุ่นอายุสิบหกสิบเจ็ด   ได้ยินเสียงบางอย่างดังลั่นอยู่กลางบ้าน เธอจึงแอบย่องแง้มประตูออกมาดู สิ่งที่เธอเห็นนั้นสร้างความตื่นเต้น และความรู้สึกงุ่นง่าน และคันยิบๆในร่องหลืบเบื้องล่างอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

        ภาพที่เธอเห็นคือภาพของแม่เธอ กำลังนอนหงายถ่างขาอ้าซ่าอยู่กลางบ้านไม่อายฟ้าอายดิน  โดยที่เธอนั้นกำลังโดนควยของชัยพ่อเลี้ยงเธอตะบันรัวอัดใส่ไม่ยั้ง   พ่อเลี้ยงของเธอคนนั้นกดกระหน่ำกระเด้าลำควยอัดหีของแม่เธอ   และสิ่งที่ทำให้เธออึ้งนั้น คือ ไม่ได้มีแค่พ่อเลี้ยงของเธอเท่านั้น แต่ยังมีเพื่อนของพ่อเลี้ยงเธออีกสี่คนยืนรายล้อมแม่ของเธออยู่แถมทั้ง 4 คนนั้นก็อยู่ในสภาพเปลือยเปล่าล่อนจ้อนแม่  :  อ๊าาาาาาาาาา    อาาาาาาาาาา    อาาาาาาาาาา

         เสียงครางของแม่เธอดังลั่นด้วยสีหน้าที่เหยเกราวกับเจ็บปวด  แม่ของเธอสะบัดหน้าหลับตาพริ้มและสูดปาก เธอยิ่งสงสัยว่า  ตกลงว่าแม่ของเธอเจ็บปวดหรือเสียวมีความสุขกันแน่แม่   :   ซี๊ดดดด    อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา    สะ เสียวหีจนจะขาดใจอยู่แล้วค่ะ    อ๊าาาาาาาาาา!!         เสียงของแม่เธอร้องครางแทบขาดใจ   ในขณะที่มีลำควย 7 นิ้วกระหน่ำอัดรูหีชักเข้าชักออกอย่างหนักหน่วงรุนแรง ชัยตะบันอัดเร่งระรัวถี่ยิบ  ก่อนจะสูดปากแหงนหน้าครางในลำคอ  ผ่านไปสักสิบวินาที  เค้าก็ถอนลำควยออกมาจากรูหีแม่ของเธอ   เด็กสาวเห็นอย่างชัดเจน ควยขนาด 7  นิ้วที่มันละเลื่อม ในขณะที่รูหีของแม่เธอนั้นกลวงโบ๋มีน้ำเงี่ยนขาวขุ่นไหลออกมา

        และสิ่งที่เธอไม่คาดคิดก็คือ   เพื่อนคนหนึ่งของพ่อเลี้ยงเธอ  เดินเข้ามาประกบ  แล้วจ่อลำควยดำใหญ่ขนาดแปดนิ้วที่รูหีฉ่ำเยิ้มของแม่ของเธอ   ก่อนที่เค้าจะกดพรวดลงไปทีเดียวจนมิดลำ


แม่   :     อ๊างงงงงงงงงงง   อูยยยยยย  พี่จ๋า   เบาๆหน่อยสิ
เพื่อนพ่อเลี้ยง1    :  อืมมมมม อูยยยย   ข้างในหีเมียมึงนี่  ยังฟิตยังตอดสุดยอดเลยว่ะ ไอ้ชัย


        เค้าร้องบอก   พร้อมกับสีหน้าของชายคนนั้นที่แสดงถึงความเสียวซ่านที่ได้ร่วมประเวณีกับแม่ของเธอ     ก่อนที่เค้าจะเริ่มซอยขยับลำควยเข้าเย็ดหีของแม่เธอ   ท่ามกลางเสียงครางกระเส่าของแม่เธอที่ค่อยๆเอ่ยร้องดังระงม

แม่   :   อ๊าาาาาาาาาา   อาาาาาาาาาา   อาาาาาาาาาา   อาาาาาาาาาา 


        แม่เธอเอ่ยร้องคราง ขยับมือไม้แปะป่ายไปตามร่างกำยำที่ขยับควยเย็ดหีของเธออย่างเมามันส์   ความเสียวซ่านก็เพิ่มทวีขึ้น   ในขณะที่เด็กสาวนั้นก็รู้สึกคันยิบๆ   น้ำบางอย่างเริ่มไหลออกมาจากร่องสาว   ซึ่งเธอก็ไม่อาจจะยับยั้งความรู้สึกนี้ได้เลย


แม่  :   อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา!!    พี่ชัย  แดงเสียวหีไปหมดแล้ว     อาาาาาาาาาา  ควยเพื่อนพี่กำลังกระทุ้งหีแดงอยู่   อูยยย   พี่คะเบาหน่อยค่ะ    เย็ดหีแดงเบาๆหน่อย     อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา


         แม่ของเธอยิ่งโดนอัดยิ่งร้องครางลั่น ร่างสั่นสะท้านด้วยความเสียว เพื่อนพ่อเลี้ยงเธอคนนั้นก้มลงมาทั้งดูดและกัดยังหัวนมของเธออย่างเมามันส์  พร้อมกับขยับกระดอเข้าซัดอัดหีของแม่เธออย่างเต็มแรงไปด้วย


แม่  :   อ๊าาาาาาาาาา    อาาาาาาาาาา    อาาาาาาาาาา    อาาาาาาาาาา


        เสียงครางของแม่เธอที่ดังระงมไปทั่ว   พร้อมกับใบหน้าแดงก่ำ  ขณะที่ถูกอีกฝ่ายซอยควยเย็ดหีอย่างไม่ยั้ง   ก่อนที่ไม่ถึง 3 นาทีถัดมา เสียงหวีดร้องกู่ก้องยาวของเธอจะดังลั่นขึ้น เมื่อโดนกระดอของอีกฝ่ายนั้นกระแทกจนน้ำหีแตก


แม่   :  อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา...


         เด็กหญิงผงะตกใจกับเสียงครางลั่นของแม่เธอ   เธอเห็นแม่เธอนั้นมือไม้เปะปะผวากอดรัดร่างของอีกฝ่ายที่ขยับโถมเข้าใส่เป็นครั้งสุดท้าย   ซึ่งฝ่ายเพื่อนพ่อเลี้ยงของเธอนั้นก็สูดปากด้วยใบหน้าสุขสม   ก่อนที่เค้าจะขยับร่างถอยออกจากร่างอันขาวนวลที่นอนขาถ่างอ้าซ่า  รูหีมีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมามากกว่าเดิม


        ก่อนที่ชายคนใหม่จะเดินเข้ามาพร้อมกับจับขาของแม่เธอแบะอ้าออก และเริ่มการเย็ดหีที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนต่อ


แม่  :   อืออออ   อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา    อ๊างงงงงงงงงงงงงง


         เสียงครางของแม่เธอร้องลั่นขึ้น  เมื่อโดนลำควยของชายคนใหม่กระทุ้งกระแทก  ตักตวงความสุขจากหีนั้น  ท่ามกลางสายตาของเหล่าชายหนุ่มที่เหลือ ที่จับจ้องมองแม่ของเธออย่างกระหายหื่นกาม


แม่    :   อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา        แม่ของเธอหวีดร้องครางยาวอย่างสุดเสียงหลังจากเพิ่งถูกกระแทกกระทั้นเข้าไปไม่กี่ที   ในขณะที่ชายผู้กำลังกระเด้าแม่เธออยู่นั้นก็ดูจะสะใจเอามากๆ   พร้อมกับใช้มือบีบขย้ำนมเต้าโตอย่างมันส์มือ   เค้าค่อยๆจับพลิกร่างแม่ของเธอขึ้นมาอยู่ด้านบน  ส่วนตัวเค้าอยู่ด้านล่าง ก่อนที่เพื่อนพ่อเลี้ยงอีกคนจะเดินมาประกบข้างหลังแม่เธอ  พร้อมกับจ่อควยดำมะเมื่อมเข้าที่รูตูด


แม่    :  ไม่นะพี่   ไม่เอานะ   อย่าเย็ดตรงนั้นนะ        เสียงของแม่ที่เอ่ยร้องห้าม  เมื่อถูกลำควยจ่อไปยังรูตูดของเธอ   แต่ชายคนนั้นก็ไม่ได้ใส่ใจคำทัดทานเท่าใด  เค้าบรรจงขยับดันลำควยเข้าไปอย่างทันทีแม่   :  ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยย  อะ    อ๊าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา าาาาาาาาาา


        ชายคนนั้นจับสะโพกขาวกลมของแม่เธอจนมั่นเหมาะ  ก่อนที่จะกระแทกกระทั้นประสานจังหวะกับเพื่อนอีกคนที่กำลังกระทุ้งรูหีแม่เธอโดยพร้อมเพรียงแม่   :   อ๊าาาาาาาาาา    อาาาาาาาาาา    อาาาาาาาาาา    อาาาาาาาาาา        เสียงครางของแม่เธอดังระงมยิ่งกว่าเดิม  ร่างอรชรก็สั่นไหวไปมาตามแรงถาโถมอัดของลำควยที่ขยับเข้าออกดัง ปึ้กๆๆๆ  ป้าบๆๆๆ   ทั้งในรูหีและรูตูดชัย    :     เสียวดีมั้ยล่ะ  อีแดง   สนุกกับเพื่อนกูไปก่อนละกันนะ   เดี๋ยวกูจะดูแลลูกสาวมึงเอง   ฮ่า ฮ่า  ฮ่าแม่    :     อย่านะพี่ชัย    อูยยยยยยย  แดงยอมให้เพื่อนพี่เย็ดแล้ว   ไหนพี่บอกจะไม่ทำไอ้แก้ว    โอยยยยย   ซี๊ดดดดดดดดดดดชัย     :      แล้วมึงก็เชื่อกูหรอ    มีหีสาวๆสดๆ หีบริสุทธิ์อยู่ใกล้ตัว  กูจะปล่อยไว้หรอ  ดูนมมันสิ  ขาวอวบใหญ่เป็นก้อนกลม   หีมันคงขาวไม่แพ้กัน  เดี๋ยวกูจะพาอีแก้วลูกมึงมาสนุกกับมึงละกันนะ   พวกมึงดูแลเมียกูดีๆล่ะแม่    :     อย่านะ    อย่าทำ   อูยยยยยยยยย   ซี๊ดดดดดดดด   อื้มมมม        เพื่อนพ่อเลี้ยงของเธอจับล็อคร่างแม่ของเธอไว้    ในขณะที่กระเด้ารูหีรูตูดไปด้วย   ส่วนชัยนั้นย่างสามขุมเดินมาที่ห้องของเธอ   แก้วถอยกรูดออกมาห่างจากประตู   ไอ้ชัยเปิดประตูเข้ามาอย่างง่ายดายชัย     :     ลูกแก้ว  ยังไม่นอนอีกหรอลูก   มาหาพ่อหน่อยสิ   มาให้พ่อชื่นใจหน่อย        ชัยเดินเข้ามาหาแก้วช้าๆ  แก้วตัวสั่นเทิ้มแต่ก็ยังใจดีสู้เสือ  ชัยค่อยๆตระกองกอดแก้วมือไม้เค้าค่อยๆลูบไล้ไปทั่วเรือนร่างลูกเลี้ยงของตน ชัย     :      โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย        แก้วอาศัยจังหวะที่ชัยเผลอ  กัดเข้าที่แขนเค้าอย่างแรง จนเค้าต้องสะบัดแขนและผลักแก้วออกจากอ้อมอก   แก้วฉวยโอกาสนั้นรีบวิ่งออกมาจากในห้อง   เธอรีบวิ่งเข้าห้องแม่ของเธอที่อยู่ใกล้ที่สุด   ชัยคำรามก้องด้วยความโมโหวิ่งตามแก้วมา

        แก้วค้นลิ้นชักโต๊ะเครื่องแป้งของแม่เธอจนพบ  ของบางสิ่งที่แม่เธอแอบซ่อนไว้   ชัยตามเธอมาได้ทันจวนตัวแล้วชัย     :     มานี่อีแก้ว   วันนี้มึงต้องเป็นเมียกูปัง  ปัง
        รอยยิ้มของชัยชะงักค้าง  ที่หน้าอกมีรูเพิ่มขึ้นสองรู    เลือดค่อยๆไหลออกมา  ก่อนที่ร่างของชัยจะล้มลงแน่นิ่งจมกองเลือดไป   ในมือของแก้วถือปืนกระบอกหนึ่ง   มือเธอสั่นเทาด้วยความกลัวและโกรธแค้นปนกันเพื่อนพ่อเลี้ยง   1   :    ไอ้ชัยเกิดไรขึ้น  กูได้ยินเสียงปื....ปัง  ปัง        เพื่อนพ่อเลี้ยงโผล่หัวเข้ามาในห้องอีกสองคนเพื่อดูสถานการณ์ว่าเป็นอย่างไร   แก้วไม่รอช้าเหนี่ยวไกปืน  คร่าชีวิตของมันทั้งสองทิ้งทันที   เธอเริ่มจะมีความมั่นใจมากขึ้น  ความกลัวเริ่มมลายหายไป   แต่ความโกรธแค้นยังคั่งค้างอัดแน่นอยู่เต็มอก  แก้วกระชับปืนในมือจนมั่นคง   แล้วเดินออกมาจากห้อง        ที่กลางบ้านแม่ของเธอก็ยังคงโดนเพื่อนพ่อเลี้ยงของเธอกระหน่ำเย็ดรูหีรูตูด  โดยที่พวกมันหาได้เฉลียวใจเลยว่า เพื่อนของพวกมันถูกเด็กสาวส่งไปพบยมบาลแล้วปัง  ปัง           แก้วจ่อยิงพวกมันที่หัวในระยะประชิด   เลือดกระเซ็นกระเด็นเจิ่งนองไปทั่ว  แม่ของเธอหอบหายใจแล้วผลักร่างพวกมันออกจากร่าง  แล้วกอดเธออย่างแนบแน่นแม่    :     ไม่เป็นไรนะแก้ว ไม่เป็นไรแล้วนะ   ขอปืนให้แม่นะคนดีแก้วส่งปืนให้แม่ของเธออย่างว่านอนสอนง่าย   แม่    :    รีบไปเก็บของ  แล้วไปรอแม่ที่นอกหมู่บ้านนะ   อยู่ที่นี่เราต้องโดนจับแน่ เดี๋ยวแม่จัดการกับศพพวกมันก่อน    เดี๋ยวแม่ตามไป        แก้วรีบไปเก็บข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวใส่กระเป๋าอย่างรีบร้อน  ก่อนที่เธอจะสะพายกระเป๋าออกจากบ้าน  เดินทางไปยังจุดนัดหมายที่นัดกับแม่เธอไว้        แก้วเหลียวหลังไปมองบ้านที่เธอถือกำเนิดมาแต่เด็ก   ตอนนี้กำลังโชติช่วงลุกเป็นไฟ  แม่ของเธอคงจะกำลังทำลายหลักฐานให้ทุกสิ่งทุกอย่างมอดไหม้ไปจนหมดปัง!!!!!        เสียงปืนนัดหนึ่งดังขึ้นมาจากทางบ้านของเธอ   แก้วตัวแข็งทื่อ  น้ำตาไหลรินออกมา  ร่างทรุดลงกับพื้น  แล้วภาพทุกอย่างก็เลือนลาง

.......................


กลับมายังคืนก่อนเหตุระเบิด           ผู้หญิงชุดดำเดินจากเสาต้นหนึ่งไปยังอีกต้นหนึ่ง  พร้อมกับวางแนบวัตถุบางอย่างกับเสา  เธอทำอย่างนี้กับเสาทุกต้นในตึก    ก่อนที่เธอจะกดอุปกรณืสื่อสารที่ข้างหูของเธอ


ผู้หญิงชุดดำ   :    มีอะไร

????     :      เรียบร้อยดีมั้ย?

ผู้หญิงชุดดำ    :     พรุ่งนี้  คุณเตรียมโอนเงินที่เหลือมาได้เลย

???    :     คุณได้เงินแน่นอน  เมื่อส่งยัยอิงฟ้าไปพบพ่อมัน   แล้วก็อย่าลืมนะ  ทำอย่างเงียบๆ

ผู้หญิงชุดดำ    :    ถ้าคุณจะให้เธอตายอย่างเงียบๆ   คุณก็คงจ้างผิดคนแล้วล่ะ

???     :      หึหึหึ   ชั้นมั่นใจในฝีมือของคุณ......Virgin   Bomber


..................................

ปัจจุบัน


ตูมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
ตูมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมตูมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
        ปันหันควับไปทางที่มาของเสียงระเบิดแรก    แต่กลับกลายเป็นว่าระเบิดนั้นระเบิดมาจากทุกทิศ  เค้าพยายามลุกขึ้นยืนกางแขน   แต่ไม่ทันจะได้ปล่อยม่านพลังสนามโน้มถ่วงแผ่ออกมาป้องกันเพื่อนๆ    แรงระเบิดก็อัดร่างเค้าปลิวกระเด็นออกมาจากร้านอาหาร   โต๊ะ เก้าอี้ คนต่างๆ ลอยปลิวหวือราวกับตุ๊กตากระดาษ พื้นสั่นสะเทือนปริแตกออก ผนังกำแพงตึกถล่มลงมา อึกทึกครึกโครม  ควันฝุ่นลอยโขมง  แว่นตาหลุดกระเด็นออกจากใบหน้าของเค้า  และโดนแรงระเบิดอัดจนแตกหักเป็นหลายส่วน         ปันกางสนามแรงโน้มถ่วงคลุมตัวไว้ได้ทันท่วงที ก่อนที่ซากตึกที่ถล่มจะถล่มลงมาทับร่างเค้า   ปันกดปุ่มบางอย่างที่หัวเข็มขัดกริ๊กฟรึ่บ
        รูลึกลับเล็กๆ เปิดออกรอบเข็มขัดของเค้า  ก่อนที่ชุดสีดำจะพุ่งออกมาจากรูนั้น  แล้วครอบคลุมทั้งตัวของปัน ชุดนั้นเกี่ยวกระหวัดรัดแนบเนื้อจนกลายเป็นชุดเวคเตอร์ในขณะที่เสื้อผ้าที่สวมใส่อยู่กลับถูกดูดเข้าไปเก็บไว้ในเข็มขัดนี้        ปันค่อยๆลุกขึ้นยืน  ฝุ่นควันไฟ บดบังทัศนวิสัยจนเค้าไม่เห็นสิ่งใดๆ นอกจากเศษซากตึกที่ถล่มลงมา วูบบบบบ        ปันใช้ตา infrared  ตรวจจับคลื่นรังสีความร้อนเพื่อตามหาคนเจ็บ พร้อมทั้งใช้พลังหูซุปเปอร์ฟังเสียงไปด้วย   เสียงที่เค้าได้ยินมีทั้งเสียงคนร้องครางด้วยความเจ็บปวด    คนที่ร้องขอความช่วยเหลือ   เสียงส่วนต่างๆของตึกกำลังถล่มทีละนิดๆ  ใต้เท้าของเค้าลงไป มีคนบาดเจ็บอยู่สามคน  เหนือศีรษะเค้ามีคนอยู่หนึ่งคน  ซ้ายมือของเค้ามีอยู่ห้าคน   ขวามือของเค้ามีอยู่สองคน        ไม่มีเวลามามัวนั่งคิดหาสาเหตุต้นตอว่าใครทำ  ซ้ายมือของเค้ามีคนกำลังได้รับบาดเจ็บหนัก   ปันพุ่งตัวฝ่ากลุ่มควัน   บินหลบเศษซากตึก   ลัดเลาะมาจนพบกับกลุ่มผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ    ทั้งห้าเป็นครอบครัวครอบครัวหนึ่ง   ผู้เป็นพ่อถูกซากตึกทับขาซ้ายไว้  ร้องครางในลำคอเบาๆ   โดยมีภรรยาวัยกลางคนนั่งกุมมืออยู่ไม่ห่าง  ศีรษะของเธอมีรอยแตกเล็กน้อยตรงหางคิ้วซ้าย  ลูกทั้งสามประกอบไปด้วย  ลูกสาวคนโต ลูกสาวคนรอง  และลูกชายคนเล็ก  นั่งล้อมวงอยู่รอบๆไม่ห่าง ลูกสาวคนรอง   :    แม่คะ  ดูนั่น  มียอดมนุษย์มาช่วยเราแล้วค่ะ        ทั้งครอบครัวเงยหน้ามาทางปัน  แววตาของพวกเค้าฉายแสงแห่งความหวังปัน    :     รบกวนช่วยขยับออกไปทีนะครับ        ภรรยา และเหล่าลูกๆขยับตัวออกห่างไปเล็กน้อย   ปันใช้ตา x-ray  สำรวจที่ขาซ้ายของชายคนนั้น  ขาซ้ายของเค้าไม่เพียงแต่โดนซากตึกทับไว้  แต่ยังมีเหล็กแหลมสี่ชิ้นเสียบแทงจนทะลุ   แต่ที่เค้ายังเก็บเสียงไม่ร้องครวญคราง  คงจะไม่อยากให้ลูกๆของเค้าตกใจไปมากกว่านี้           ปันเอื้อมมือไปแตะที่กระดูกสันหลังชายคนนั้น  เพื่อทำการยับยั้งกระแสประสาท  หยุดความเจ็บปวดที่เกิดขึ้น  หลักการคล้ายๆกับการบล็อคหลังในทางการแพทย์   หรือที่เรียกว่า regional anesthesia  ที่จะเป็นการฉีดยาชาเข้าไปในกระดูกสันหลังระดับเอวเพื่อระงับความรู้สึกส่วนที่อยู่ใต้เอวลงไป        ชายคนนั้นหันมายิ้ม และขอบคุณปันที่ทำให้ร่างกายซีกล่างของเค้าชาไปหมด  ปันเอื้อมมืออีกข้างไปแตะที่ซากปูนที่ทับขาชายคนนั้นไว้  เค้าค่อยๆใช้พลังแรงโน้มถ่วงลดน้ำหนักซากนั้น  แล้วเค้าค่อยๆยกออกอย่างง่ายดาย  พอเหล็กที่เสียบขาชายคนนั้นหลุดออกไป เลือดของเค้าก็ไหลนองเนื่องจากเหล็กนั้นแทงไปโดนเส้นเลือดใหญ่  ถ้าปล่อยเอาไว้อย่างนี้ ไม่ถึงสิบนาทีชายคนนี้จะสูญเสียเลือดจนเกิดภาวะช็อคปัน    :     ขออนุญาตนะครับแคว่กกกกก        ปันกระชากฉีกเสื้อของชายคนนั้นออกเป็นชิ้นๆ  นำบางส่วนไปวางกดไว้บนบาดแผลพร้อมใช้พลังในการช่วยเปลี่ยนทิศทางไหลเวียนเลือดไม่ให้ไหลออกมา แล้วผ้าที่เหลือก็พันรอบแผลเพื่อไม่ให้ผ้าที่กดไว้หลุดออก

ชาย   :    ขอบคุณมากนะครับ
ปัน    :   ยินดีครับ  รบกวนทุกคนจับมือกันไว้ให้แน่นนะครับ        ทั้งห้าคนต่างงุนงงกับคำบอกของยอดมนุษย์คนนี้  แต่ก็ทำตามแต่โดยดี ปันตั้งสมาธิพาร่างของพวกเค้าค่อยๆลอยขึ้นจากพื้นรวมถึงตัวปันลูกชายคนเล็ก   :    แม่ครับ  ดูสิ  พวกเราบินได้ด้วย  พี่คนนี้เค้าเก่งสุดยอดไปเลยครับ
ญ    :      เงียบๆสิลูก  อย่าส่งเสียงดังรบกวนพี่เค้า        ปันแอบยิ้มมุมปากนิดๆด้วยความดีใจ  ปันพาพวกเค้าบินลัดเลาะตามซากตึกมาเรื่อยๆ   อีกไม่กี่เมตรก็จะพ้นตึกออกมาได้บึ้มมมมมมมมมม        โดยไม่ทันได้ตั้งตัวว่าจะมีระเบิดเหลืออยู่อีก   ระเบิดปะทุออกจากกำแพงซากตึก  แรงระเบิดฉีกทึ้งร่างผู้เป็นแม่และลูกชายคนเล็กเป็นชิ้นๆ แรงระเบิดนั้นรุนแรงมากอัดพวกเค้าจนกระเด็น  วงแตกแยกไปคนละทิศทาง   ส่วนปันที่ยังมือใหม่   เมื่อเจอเหตุการณ์ฉุกเฉินเยี่ยงนี้ขึ้นก็เสียสมาธิ และสูญเสียการควบคุมพลังที่ใช้บังคับให้ครอบครัวนี้ลอยตัวอยู่ได้ ลูกสาวคนกลางถูกแรงระเบิดอัด ลอยกระเด็นขึ้นไปด้านบนชนกับเพดานก่อนที่ร่างจะหล่นลงมาหัวโขกพื้น กร๊อบบบบบ เสียงคอเธอหักดังก้องกังวานในโสตประสาทของปัน


        ลูกสาวคนโตที่จับมือกับลูกชายคนเล็กก็โดนระเบิดด้วยเช่นกัน   แรงระเบิดฉีกข้อมือเธอขาด  เลือดเธอพุ่งกระเซ็นไปทั่วเมื่อร่างของเธอลอยไปชนกับผนังอีกฝั่ง  เธอกรีดร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวด  ก่อนที่ส่วนหนึ่งของผนังที่เธอชนจะถล่มทับร่างเธอแหลกเหลว  เหลือแต่ศีรษะที่ขาดกระเด็นกลิ้งหลุนๆมาแทบเท้าปันคนพ่อเมื่อโดนแรงระเบิดก็กระเด็นไปที่ผนังฝั่งเดียวกับลูกสาวคนโต   ฉึก!!! เหล็กแหลมพุ่งทะลุออกมาจากกำแพงเสียบทะลุศีรษะของเค้าเลือดและมันสมองกระเซ็นสาดอาบชโลมปัน        ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นในเสี้ยววินาที   ปันไม่ทันได้กางสนามพลังป้องกัน อีกทั้งยังต้องตั้งสมาธิยกคนในครอบครัวบินมาด้วยกัน   เสี้ยววินาทีแห่งความเป็นตายนั้น   ปันที่ยังอ่อนประสบการณ์ไม่รู้ว่าจะแก้ไขอย่างไร   ได้แต่มองดูครอบครัวนี้เสียชีวิตอย่างอนาถโดยพร้อมเพรียงกัน   ปันทรุดเข่าลงกับพื้น น้ำตาไหลรินออกมาจากสองดวงตา ตรงหน้าของเค้าคือ   ศีรษะของลูกสาวคนโต   ดวงตาเบิกโพรงจ้องมองมาที่เค้า......ตายตาไม่หลับ!!

        เมื่อมองไปที่ลูกสาวคนกลาง ร่างของเธอนั้นอยู่ในท่าบิดงอผิดรูป   คอหักเอียงกระเท่  แต่ดวงตาก็ยังเบิกโพรงจ้องมาที่เค้าเช่นกัน   ร่างของปันชโลมไปด้วยเลือดของครอบครัวนี้   แม้ว่าเค้าจะทรงพลังมีความสามารถที่สุดยอด    แต่ความอ่อนด้อยของเค้าทำให้ครอบครัวนี้ต้องมาพบจุดจบ    เค้าสาบานเลยว่าเค้าจะหาตัวคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ และนำมาลงโทษให้จงได้ครืนนนนนน        ผลจากระเบิดระลอกเมื่อสักครู่ ทำให้โครงสร้างตึกที่อ่อนแออยู่แล้ว   ยิ่งโคลงเคลงโงนเงนมากขึ้น  ตา  infrared  ของปัน มองไปเห็นคนสองคนที่ติดอยู่ในตึก  พื้นของทั้งสองแตกออก  แล้วร่างของทั้งสองกำลังร่วงหล่นไปยังพื้นเบื้องล่าง  เค้าจะไม่ยอมให้มีใครเป็นอะไรอีกตราบใดที่เค้ายังอยู่ที่นี่

        ปันพุ่งตัวบินไปทางสองคนนั้นอย่างรวดเร็ว  เค้าบินฉวัดเฉวียนลัดเลาะไปมาด้วยความเร็วสูงจนกระทั่งเค้าพบว่าทางที่บินมานั้นเป็นทางตัน    แต่เค้าไม่มีเวลาให้หาเส้นทางอื่นแล้ว  ปันเร่งความเร็วพุ่งทะลุผ่านซากตึกที่กีดขวางเค้าไปเลยตูมมมมมมม        เศษอิฐหินปลิวว่อน ร่างปันพุ่งทะยานออกมา เค้าพบแล้วสองคนที่กำลังร่วงหล่นไปยังพื้นเบื้องล่างนั้น  ไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นพลอยกับต้น ปันบินหวือเข้าไปจนใกล้ร่างทั้งสอง พลอยนั้นกำลังหลับตาปี๋กอดร่างของต้นแน่น   ปันค่อยใช้พลังหยุดร่างของเพื่อนทั้งสองไว้กลางอากาศ    แล้วค่อยๆประคองเพื่อนทั้งสองลงไปที่พื้นเบื้องล่างอย่างนุ่มนวลครืน    ครืน    ครืน        โครงสร้างตึกสั่นไหว  พร้อมที่จะถล่มมาได้ทุกเมื่อ  ปันกางแขนทั้งสองออก  ลอยตัวคว้างอยู่กลางอากาศ   สมาธิเพ่งไปที่โครงสร้างตึกแต่ละจุด  แล้วใช้พลังประคองเอาไว้  งานนี้เป็นงานที่ยากและต้องใช้ความละเอียดอ่อนมาก   พลังที่เค้าใช้ต้องพอดีพอเหมาะ    ถ้ามากหรือน้อยไปนิดเดียวของโครงสร้างจุดใดจุดหนึ่ง  ตึกนี้ก็จะพังถล่มลงมาพินาศทันที

        เหงื่อค่อยๆไหลตามใบหน้าของปัน แต่ปันยังคงต้องตั้งสมาธิกับการประคองตึกนี้ไว้ เค้ากำลังคิดหาวิธีพาเพื่อนและคนที่เหลือออกไปจากตึกนี้  พลังของเค้าอาจจะช่วยทำให้ตึกดูมั่นคงขึ้น   แต่เค้าก็ไม่สามารถวอกแวกไปช่วยเหลือคนอื่นได้พรึ่บ        บางสิ่งสีดำใหญ่โฉบผ่านเข้าไป นกสีดำ    อีกา     The Crow!!!!   ร่อนเหินไปเกาะที่กำแพงอีกฟากหนึ่งประจันหน้ากับปัน


ปัน     :     อีกามหาภัย!!!!   ทั้งหมดนี่ฝีมือแกใช่มั้ย    ทำไมแกต้องทำอย่างนี้   คนบริสุทธิ์ต้องมาตายเพราะแก

อีกามหาภัย    :      ไม่ใช่ฝีมือผม  คุณเข้าใจผมผิด

ปัน    :   เข้าใจผิดหรอ  แล้วที่แกฆ่าประธาน  Supreme Industries  ล่ะ

อีกามหาภัย    :      ไอ้นั่นมันสารเลว  มันสมควรตายแล้ว    แต่เหตุการณ์ในวันนี้  ผมไม่ได้ทำ

ปัน    :     พิสูจน์สิ  ว่าแกไม่ได้ทำ

อีกามหาภัย     :       จะให้ผมทำยังไง คุณถึงจะเชื่อ

ปัน     :      ช่วยเหลือสองคนนั่นออกไปจากที่นี่

อีกามหาภัย   :     แต่.......


Crow  มองขึ้นไปด้านบนสักครู่หนึ่ง  ก่อนที่จะหันมาจ้องหน้าปัน  แล้วพยักหน้าตกลงวูบบบบบบ        ปันใช้ตา x-ray    แต่กลับไม่สามารถมองทะลุชุดของอีกามหาภัยเข้าไปได้   เค้าคงต้องเลือกเชื่อใจเข้าอีกานี่ดูสักครั้ง  อีกามหาภัยโฉบร่อนลงไปหาพลอยและต้น  ก่อนที่จะพาต้นที่ยังสลบไม่ได้สติบินออกไป  ปันจับจ้องมองพลอยกลัวว่าเธอจะมีอันตรายเกิดขึ้น   เธอก็แหงนหน้าขึ้นมามองเค้าเช่นกัน 
พลอย
                                                         

พลอย    :    คุณคะ   ขอโทษนะคะ  ช่วยมาทางนี้หน่อยได้มั้ยคะ        ปันค่อยๆลอยลงมาที่เธอ แต่แขนสองข้างยังกางออกสุด  พลอยค้นหาของบางอย่างในกระเป๋าเธอ  เธอหยิบโทรศัพท์มือถือที่พังยับออกมา แล้วเธอก็ค้นหาต่อไปแล้วหยิบกระเป๋าตังค์ออกมา  เธอเปิดออก แล้วชูให้ด้านในให้ปันดู    เป็นรูปเธอถ่ายคู่กับชายหนุ่มคนหนึ่ง  ชายหนุ่มใส่แว่นแววตาทะเล้นขี้เล่น  รูปคู่ของเค้ากับพลอยนั่นเอง
พลอย  :    คุณเห็นเค้าคนนี้มั้ยคะ

เวคเตอร์    :    ไม่เห็นครับ   ขอโทษจริงๆครับ

พลอย    :     ค่ะ   


        ด้วยความกลัวว่าพลอยจะจำเค้าได้   ปันจำเป็นต้องทำอะไรสักอย่างและสิ่งที่คิดได้อย่างแรกคือ ควบคุมเสียงของตนให้ทุ้มต่ำกว่าปกติ    ที่ผ่านมาปันยังไม่ค่อยมั่นใจว่าพลอยรู้สึกอย่างไรกับเค้า  แต่ยิ่งเวลาผ่านไปเค้าก็ยิ่งมั่นใจมากขึ้นว่าพลอยรู้สึกกับเค้าเกินเพื่อน   แต่เค้าก็ไม่อยากทรยศหักหลังต้นเช่นกัน

เวคเตอร์    :      เค้าเป็นเพื่อนคุณหรือครับ

พลอย    :     ค่ะ.........เพื่อนสนิทค่ะ..............คุณพอจะช่วยตามหาเค้าได้มั้ยคะ    เผื่อเค้ายังติดอยู่ในซากทิ้งชั้นไว้ตรงนี้ก็ได้ค่ะ    ชั้นไม่เป็นอะไรหรอก

เวคเตอร์      :    ดูคุณเป็นห่วงเค้ามากเลยนะครับ  เค้าเป็นแค่เพื่อนจริงๆหรอครับ

พลอย    :     คือ.....................เค้าเป็น...............พรึ่บ
        อีกามหาภัยกลับมาพอดี   เค้าร่อนลงที่ข้างกายเธอ  แล้วรวบตัวเธออย่างรวดเร็ว  ก่อนที่จะยิงปืนเชือกพาตัวเธอลอยพุ่งออกไป    ปันมองตามพลอยจนเธอหายไปลับตา   ปันยังคงใช้พลังควบคุมโครงสร้างของตึกให้มั่นคงจนกว่าอีกามหาภัยจะพาพลอยออกไปได้           ปันใช้ตา  infrared  สำรวจตึกดูอีกครั้ง  จากการระเบิดครั้งสุดท้าย ทำให้ผู้รอดชีวิตในตอนต้นเกือบทั้งหมดเสียชีวิตลง  เค้ามองไม่พบใครเลย  เค้าจึงใช้พลังหูซุปเปอร์ฟังเสียงโดยรอบอีกที   ตึก ตึก        เสียงหัวใจ!!    ยังมีคนรอดอยู่ชั้นบนที่ชั้น 8  ปันแหงนขึ้นไปมอง  เห็นร่างส้มๆเล็กๆลางๆนั่งนิ่งๆอยู่ชั้นบน    ปันค่อยๆลอยตัวขึ้นไปช้าๆ  จนถึงชั้นเดียวกับผู้รอดชีวิตรายสุดท้ายคนนั้น   เธอหันหลังพิงซากตึก นิ่งเงียบ   ไม่มีทีท่าจะกระวนกระวาย หรือขอความช่วยเหลือใดๆ  ปันลอยมาใกล้พอที่จะเห็นใบหน้าของเธอ  อิงฟ้า!!!   ประธานคนใหม่ของบริษัท Red Peace Tech.   เธอค่อยๆเงยหน้าขึ้นมามองปัน   สายตาเธอช่างเศร้าสร้อย  อ้างว้าง  เปลี่ยวเหงา  ใบหน้าที่สวยปานเทพธิดากลับซีดหม่นหมอง
อิงฟ้า
                                           

ปัน    :      ไม่เป็นไรแล้วนะครับ  เดี๋ยวผมจะช่วยคุณออกไปเอง

อิงฟ้า     :     ทิ้งชั้นไว้ที่นี่เถอะค่ะ   เป็นเพราะชั้น  หลายๆคนจึงต้องมาตาย

ปัน     :     หมายความว่าไงครับ

อิงฟ้า      :        ระเบิดนี่ไงคะ   นี่ไม่ใช่การวางระเบิดของผู้ก่อการร้าย   แต่ต้องการฆ่าชั้น  จึงทำให้ดูเหมือนพวกผู้ก่อการร้ายเพื่ออำพรางเป้าหมายที่แท้จริง  ถ้าชั้นตายไป  ก็จะไม่มีคนบริสุทธิ์ตายอีก

ปัน      :       ผมไม่รู้หรอกนะครับว่าใครทำ  แต่ผมจะหาตัวมันมาลงโทษให้ได้  จะไม่มีผู้บริสุทธิ์ต้องตายอีก

อิงฟ้า      :       พวกมันจะไม่หยุด   ตราบใดที่ชั้นยังไม่ตาย

ปัน      :       พวกมัน?     คุณรู้หรือครับว่าใครอยู่เบื้องหลัง?

อิงฟ้า    :     แน่นอนค่ะ   พวกมันคือ....บึ้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม      
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 30, 2016, 09:53:46 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 15  Virgin Bomber
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2016, 11:18:12 pm »
แค่ฆ่าคนแค่คนเดียว จัดหนักจนตายเป็นเบือ ดูจะเหี้ยมเกินไปแล้วครับ

*

ออฟไลน์ l3eml3ell

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 15  Virgin Bomber
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2016, 05:00:40 pm »
บรรยายการตายซะเห็นภาพเลยครับ อินอ่า

*

ออฟไลน์ KengNaJa

 • Junior Member
 • ***
 • 296
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 15  Virgin Bomber
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 10:29:23 pm »
ขอบคุณครับ แต่งได้ยอดมาก

*

ออฟไลน์ grozothe

 • Full Member
 • **
 • 227
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 15  Virgin Bomber
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 11:29:40 pm »
ทำไมตอนนี้มันดาร์คซะเหลือเกิน

ตั้งแต่ Rape ช่วงแรกยาวไปถึงตอนบรรยาการตายของครอบครัวนั้นอีก  ::Hungry::

*

ออฟไลน์ tong33333

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 15  Virgin Bomber
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2016, 10:44:34 pm »
เนื้อเรื่องชวนให้ติดตามตลอดเลย

*

ออฟไลน์ rmazonnas

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 15  Virgin Bomber
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2016, 01:32:34 am »
ขอบคุณครับ
 ::Thankyou:: ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ man5252

 • Junior Member
 • ***
 • 276
 • 110
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 15  Virgin Bomber
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2016, 06:50:58 am »
พระเอกขี่ม้าขาว มาช่วยสาวงาม

*

ออฟไลน์ chairat04

 • Junior Member
 • ***
 • 452
 • 233
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 15  Virgin Bomber
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2016, 04:00:05 pm »
มีตัวละครเพิ่มขึ้นมาทำให้สนุกขึ้นอีก ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Rick-Brownman

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 15  Virgin Bomber
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2016, 06:09:31 pm »
ขอบคุณมากครับ สนุกมาก

*

ออฟไลน์ aey3699

 • Junior Member
 • ***
 • 304
 • 327
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 15  Virgin Bomber
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2016, 12:46:33 am »
ใจเย็นๆ ปัน นายช่วยเค้าแล้ว แต่เค้าทำบุญมาแค่นี้ ไปช่วยคนที่ยังรอดอยู่ดีกว่า

*

oddyoddy

Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 15  Virgin Bomber
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2016, 05:06:26 pm »
พระเอกไม่ได้มาช่วยครับ มาเอาแน่นอนฟันธง

*

ออฟไลน์ lekyai

 • Junior Member
 • ***
 • 482
 • 247
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 15  Virgin Bomber
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2016, 01:19:23 am »
 อ่านตอนที่ครอบครัวพ่อแม่ลูกสาว2ลูกชาย1 ตายรู้สึกหดหู่ บรรยายการตายแต่ละคนช่างน่ากลัว ตำหนิปันไม่สามารถช่วยเหลือครอบตรัวนี้ได้ ป้นไม่เก่งอย่างที่วาดภาพไว้ ขอตำหนิ

*

ออฟไลน์ aong99

 • Tiny Member
 • *
 • 37
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 15  Virgin Bomber
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2016, 11:48:19 am »
ขอบใจจ้า

*

ออฟไลน์ Priceless

 • Junior Member
 • ***
 • 307
 • 169
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 15  Virgin Bomber
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 03:51:22 am »
อย่างกับหนัง ไมเคิล เบย์ ครับ สุดยอดด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ