Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 16  วันเกิด

Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 16  วันเกิด

 • 338 ตอบ
 • 15268 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 583
 • 3513
  • ดูรายละเอียด
 ตัวละครและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องนี้ เป็นเรื่องสมมติที่แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้นหลังจากเหตุการณ์ระเบิดห้างสรรพสินค้า  วันรุ่งขึ้นเมื่อพลอยพบปัน เธอก็โผกอดเค้าด้วยความยินดีเกินหน้าเกินตากว่าเพื่อนสนิททั่วไป    เหล่า Protector   ได้ประสานงานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุและกำลังดำเนินการตามล่าจับตัว  Virgin  Bomber   ในขณะที่ปันนั้นได้รับความไว้วางใจจากทีมให้ทำหน้าที่ตามล่าตัว  The Crow  มารับโทษ
 
        หนึ่งเดือนผ่านไป ปันทำหน้าที่ซุปเปอร์ฮีโร่คอยช่วยเหลือประชาชนในเขตกรุงเทพมหานครอย่างแข็งขัน  ความสามารถในการได้ยินของเค้าตอนนี้กินพื้นที่ครอบคลุมทั่วทั้งเขตกทม.  ทำให้ไม่ว่าใครต้องการความช่วยเหลือ  เพียงแค่ร้องเรียก  เค้าก็จะสามารถไปช่วยได้ทันที    และแน่นอนมันเป็นสิ่งที่เหนื่อยมาก  เมื่อต้องใช้ชีวิตการเป็นนักศึกษาทันตแพทย์สลับกับการเป็นยอดมนุษย์ช่วยเหลือผู้คน  แต่ปันก็ภูมิใจที่เค้าได้ช่วยเหลือผู้คนในเมืองนี้   และในช่วงหนึ่งเดือนนี้  ปันก็ได้ฝึกฝนการใช้พลัง จนความสามารถในการควบคุมนั้นก้าวกระโดดรุดหน้าขึ้นมากเลยทีเดียว
 
        ในวันนี้เป็นวันประกวดการร้องเพลง   ซึ่งปันก็ทำหน้าที่พิธีกรคู่กับแนท  ซึ่งทั้งสองทำหน้าที่ได้อย่างเข้าขาลงตัว  ก่อนที่เค้าจะลงจากเวทีเพื่อให้ผู้เข้าประกวดทำการแสดง แต่กลับพบพลอยยืนอยู่ที่ข้างเวทีด้วยสีหน้าเป็นกังวล
 
พลอย

                                     
พลอย    :      ปัน  คือตอนนี้ พวกเรายังติดต่อวงของรุ่นเราไม่ได้   แกช่วยร้องเพลงถ่วงเวลาก่อนได้ป้ะ
ปัน     :      เห้ยยยยย   ไม่ได้เตรียมไรมาเลยนะ
พลอย     :      นะ นะ    ตอนนี้ทั้งรุ่นเราไม่รู้จะทำไงแล้ว 
ปัน    :   โอ่ย  เออๆ
พลอย    :    ขอบใจมากนะ 
 
 
        ปันเดินขึ้นไปบนเวทีอย่างอย่างตื่นเต้น   พร้อมกับกีตาร์ตัวหนึ่งในมือ   ทางทีมงานได้จัดเตรียมเก้าอี้และไมค์ไว้ที่กลางเวที   ปันนั่งลงที่เก้าอี้ตัวนั้น   และกระชับกีตาร์ให้มั่น   แสงไฟทุกดวงสาดส่องมาที่เค้า    ทุกคนในโถงเงียบสนิท  ตาปันกวาดไปมองโดยรอบ   แล้วก็ต้องแทบหยุดหายใจ  หน่อยนั่งอยู่แถวที่สามเมื่อนับจากด้านหลัง   เธอกำลังยิ้ม ยิ้มที่สดใส   ยิ้มที่ส่งมาทางเค้า   
 
ปัน        :      สวัสดีครับ  เอ่อ   เพลงที่ผมจะร้องต่อไปนี้   ผมอยากจะมอบให้กับคนๆหนึ่ง ซึ่งเค้าก็อยู่ในห้องนี้ด้วย  แต่ไม่รู้ว่าความรู้สึกนี้ของผมจะสื่อไปถึงเค้ามั้ย?  ยังไงก็  ใครร้องได้ช่วยร้องด้วยนะครับ
 
แล้วปันก็เริ่มบรรเลงเพลง   intro   ด้วยคอร์ด  Dsus2  / A  /  Bm7
 
ปัน (ร้องเพลง)   :     อาจยังไม่เห็นว่ารัก...มากมาย             อาจยังสงสัยผู้ชายคนนี้
                        อาจยังไม่เห็น...สายตาแห่งความหวังดี        แต่เธอก็คงเข้าใจมันสักวัน
                            อาจมีใครๆที่เค้าดีกว่า                      อาจจะมีคนที่เธอใฝ่ฝัน
                        แต่จะมีใครให้เธอ...หมดใจอย่างชั้น             และมันจะมีให้เธอเพียงคนเดียว
                            อยู่มาจนวันนี้เพื่อเจอเธอ                    จะอยู่เพื่อเธอตลอดไป
                        จะเอาความรักที่มีเก็บไว้                       เพื่อรอคอยวันที่เธอมองผ่านมา
                        อาจจะมีเวลาที่เธอ....ต้องการ
                            อีกนานแค่ไหน....รักนี้ก็ยังอยู่               อยู่เป็นรักแท้เพื่อเธอเท่านั้น
                        ด้วยใจที่พร้อมให้เธอ                            จากคนอย่างชั้น
                        กับวันเวลาที่ยาวนาน                            คงจะพอให้รอเธอ
                        และคงจะทำให้เธอได้รู้.....
 
            เพลงจบลงพร้อมกับเสียงปรบมือกราวใหญ่  เพื่อนๆพี่ๆน้องๆแห่กันมามอบดอกกุหลาบแทนกำลังใจให้ปัน  ปันวางกีตาร์ลงข้างเก้าอี้  แล้วมารับดอกกุหลาบจากเหล่าแฟนเพลง   และคนที่มาให้คนสุดท้ายคือ......หน่อย
 
หน่อย    :      เอ้านี่
ปัน      :      มาช้านะแก
 
 


หน่อย
                               


            หน่อยยิ้มให้เค้าพร้อมยื่นดอกกุหลาบแดงสองดอกให้เค้า  ปันรับมันมาอย่างยินดีชื่นมื่น ก่อนที่ปันจะโค้งขอบคุณผู้ฟังอีกครั้งและลงจากเวทีไป  โดยวงดนตรีที่จะลงประกวดได้มาถึงพอดีและขึ้นทำการแสดงต่อจากปัน
 


            สักพักก็มีโทรศัพท์โทรมาหาปัน   ปันคว้ามือถือของตนขึ้นมาดู   เป็นมายที่โทรมาหาเค้า
 
ปัน    :    ฮัลโหล  ว่าไงมาย
มาย    :     พี่ปันว่างมั้ยคะ   มาหามายที่ห้องเลคเชอร์ปี 1 หน่อยสิ
ปัน  :     อ่อ  ได้ๆ มีไรเปล่าเนี่ย
มาย    :     มาแล้วเดี๋ยวจะบอกค่ะ อิอิ
 
        ปันที่ยังสงสัยไม่หายก็เดินออกจากห้องประชุมมุ่งหน้าไปยังห้องบรรยายของนักศึกษาปีหนึ่ง   ปันค่อยๆเปิดประตูแล้วก้าวเข้าไปในห้อง  เค้าไม่ได้กลับมาที่ห้องนี้นานมากแล้วตั้งแต่จบปีหนึ่งไป    ภายในห้องยังดูเหมือนเดิม  หลังห้องเต็มไปด้วยตู้ล็อกเกอร์เก็บของต่างๆ กระจกหน้าต่างถูกเช็ดสะอาดเอี่ยมอากาศข้างนอกนั้นมืดครึ้ม มีแสงอาทิตย์เพียงเล็กน้อยสาดส่องเข้ามา โต๊ะเรียน  เก้าอี้ถูกจัดให้ชิดกับกำแพงทั้งสองด้าน  ตรงกลางห้องมีกล่องลังขนาดใหญ่สามใบวางเรียงอยู่กล่องแต่ละกล่องนั้นใหญ่มาก ใหญเพียงพอสำหรับให้คนตัวเล็กๆลงไปนั่งได้สบาย จากซ้ายไปขวาประกอบด้วยสีแดง  สีเขียว  สีน้ำเงิน โดยมีโต๊ะหนึ่งตัววางอยู่หน้ากล่อง
 


        ปันมองซ้ายหันขวา  ก็ไม่เห็นวี่แววของมาย   ปันจึงตัดสินใจโทรหามาย   แต่เธอกลับปิดมือถือ ไม่สามารถติดต่อได้    ปันเดินมาที่โต๊ะหน้ากล่องกลางห้อง   บนโต๊ะมีซองจดหมายสีชมพูใบหนึ่งวางอยู่  ปันหยิบขึ้นมาแกะดู  ข้างในมีการ์ดใบหนึ่ง  ด้านหลังการ์ดมีข้อความบางอย่างเขียนอยู่
 
ข้อความในการ์ด   :    สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่ปัน   มายมีของขวัญพิเศษจะให้   ลองทายดูสิคะว่าอยู่ที่ไหน  อิอิ
 
        เพราะการงานต่างๆยุ่งวุ่นวาย จนเค้าลืมไปเลยว่าวันนี้เป็นวันเกิดของเค้า  เค้ารู้สึกอบอุ่นใจไม่น้อยที่ยังมีคนจำวันเกิดของเค้าได้   ปันยืนมองกล่องสามใบ  เพียงแค่เค้าใช้ตา x-ray   เค้าก็จะรู้ได้ทันทีว่ากล่องแต่ละใบมีสิ่งใดอยู่ในนั้นบ้าง  แต่ถ้าทำอย่างนั้นก็หมดสนุกกันพอดี  ปันจึงเลือกที่จะไม่ใช่พลัง
 
        ปันพยายามคิดเดาใจหญิงสาว  เท่าที่เค้าจำได้มายชอบสีเขียว กับสีชมพู   ปันจึงเลือกที่จะเปิดกล่องใบกลางก่อน   ใจปันเต้นระรัวด้วยความตื่นเต้น   ของขวัญของมายคือสิ่งใดนั้น  เค้าเดาไม่ออกเลยจริงๆ   ปีที่ผ่านๆมา เธอมักจะให้เค้าแค่การ์ดหนึ่งใบเท่านั้น
 
        ปันค่อยๆเปิดกล่องสีเขียวใบกลางช้าๆ   ข้างในกล่องกลับมีชุดนักศึกษาผู้หญิงชุดหนึ่งวางพับไว้อย่างดี  ปันค่อยๆยกชุดนั้นขึ้นมาดูอย่างสงสัย  หรือนี่คือของขวัญของมาย?   ข้างๆชุดนักศึกษามีการ์ดใบหนึ่งวางอยู่  ปันหยิบขึ้นมาพลิกอ่านดู
 
ข้อความในการ์ด    :     ผิดค่ะ    ลองใหม่อีกครั้งนะคะ คนเก่ง  ;p
 
       
แสดงเนื้อหา ขอบคุณสำหรับการแสดงความคิดเห็นภายในโพสต์นี้
ปันอดอมยิ้มในความขี้เล่นของสาวน้อยคนนี้ไม่ได้   ปันตัดสินใจเลือกกล่องสีน้ำเงินเป็นลำดับถัดไป  ปันค่อยๆเปิดกล่องออก     ในกล่องกลับว่างเปล่า  มีเพียงการ์ดใบหนึ่งวางอยู่
 
ข้อความในการ์ด    :     ผิดอีกแล้วค่ะ    โอกาสสุดท้ายแล้วนะคะที่รัก  จุ๊บ
 
        ปันยืนมองกล่องสีแดงใบสุดท้ายอยู่สักพัก  เป็นเรื่องน่าสนใจมากที่มายสามารถคาดเดาลำดับการเลือกของเค้าได้อย่างแม่นยำ ปันยิ้มกริ่มพร้อมกับเปิดกล่องใบสุดท้ายออก ข้างในกล่องกลับมียกทรงและกางเกงในสีชมพูอ่อนตัวจิ๋ว  ปันยกขึ้นมาดู หรือนี่คือของขวัญสำหรับเค้าจริงๆ 
 
???    :    คริ  คริ
 
        ปันได้ยินเสียงหัวเราะแว่วมาจากหลังห้อง   แล้วเค้าก็สังเกตเห็นว่า  ตู้ล็อคเกอร์ตู้ใหญ่สุดนั้น  ประตูเปิดแง้มไว้ ในขณะที่ตู้อื่นนั้นปิดสนิท  ปันค่อยๆเดินไปเปิดตู้ล็อคเกอร์นั้นออก....
 
        แล้วเค้าก็พบของขวัญในตู้ล็อคเกอร์นั้น   มายอยู่ในชุดวันเกิด  บนหัวผูกโบว์สีชมพูไว้   หน้าอกที่เต่งตึงชูชัน  ช่วงขาที่ขาวเนียน  เอวที่คอดกิ่ว  หีที่ยังคงปิดสนิทมีขนหมอยปกคลุมเพียงเล็กน้อยเหงื่อที่ค่อยๆไหลซึมตามเรือนร่างด้วยความร้อนที่ต้องแอบอยู่ในตู้ล็อคเกอร์เก็บของยิ่งทำให้มายดูเซ็กซี่มากขึ้นไปอีก
 
 


มาย
                               

มาย    :     แต่นแต๊น  เจอสักทีนะคะพี่ปัน   
ปัน    :    แสบจริงๆนะเราน่ะ   แล้วไหนของขวัญล่ะ
มาย    :     พี่ปันกำลังมองอยู่นี่ไงคะ
ปัน    :     โหยยยย   พี่จะเอาไปทำไรเนี่ย
มาย  :   พี่ปันอ่า
 
            เธอทุบที่อกเค้าเบาๆ  ปันรวบเอวเธอเข้ามาแนบกายเค้า  เรือนร่างของเธอช่างอ่อนนุ่ม   หน้าอกหน้าใจแม้จะไม่ใหญ่เท่าใดนัก  แต่ก็สร้างอารมณ์ให้กับปันเป็นอย่างมาก  เธอค่อยๆถูคลึงหน้าอกกับร่างเค้า พร้อมกับครางในลำคอเบาๆ
 
ปัน     :      เอาไปทำเมียได้มั้ย
มาย     :     ก็เป็นอยู่นี่ไงคะ   อูยยยยยยย  ซี๊ดดดดดดดด  พะ  พี่ปัน
 


            ร่างของมายถึงกับสั่นกระตุก เมื่อปันอาศัยจังหวะที่เธอกำลังเผลอกรีดกรายนิ้วชี้ผ่านร่องรักเข้าไปสัมผัสความสาวของเธอ  เค้ารู้สึกได้ถึงร่องรักที่กำลังตอดนิ้วเค้าเป็นจังหวะ พร้อมกับขับน้ำใสๆหนืดๆชโลมนิ้วมือ
 


มาย     :       พี่ปัน  อย่าแกล้งมายสิ
ปัน     :      เป็นของขวัญของพี่ไม่ใช่หรอ    ต้องตามใจพี่สิ   วันนี้จะเย็ดให้หีบานเลย
มาย     :     เอาเลยค่ะพี่ปัน   หีมาย ตัวมาย  ใจมายเป็นของพี่ปันคนเดียว  วันนี้พี่ปันจะเย็ดมายเท่าไรก็ได้ เย็ดจนหีมายบานเลยค่ะ
ปัน    :    จัดให้.....
 

แกร๊ก

 
ประตูห้องเปิดออก  ปันกับมายรีบโผเข้าไปซ่อนในตู้ล็อคเกอร์อย่างรวดเร็ว 
 
วูบบบบ
 

        ปันใช้ตา  x-ray  มองไปยังเบื้องนอก  คนที่เข้าห้องมาเป็นน้องรหัสปี 3  ของเค้าเอง....น้องต่าย   เธออยู่ในชุดนักศึกษา  แต่เธอเข้าห้องมาพร้อมกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง  ซึ่งเค้าคนนั้นสวมชุดนักศึกษาเหมือนกัน  แต่อยู่ต่างคณะ


 


ต่าย

                       

        แม้ว่าปันกับต่ายนั้นจะอยู่ชั้นปีติดกัน  แต่กลับไม่สนิทสนมกันเท่าใดนัก   สำหรับปันต่ายเป็นคนเงียบๆเรียบร้อยตั้งใจเรียน แต่ไม่ค่อยสุงสิงกับรุ่นพี่เท่าใด  หลายครั้งที่มีการเลี้ยงอาหารรุ่นน้อง  ต่ายกลับไม่เคยไปด้วยกันสักครั้ง   แม้แต่น้องรหัสปีถัดๆไปเอง  ต่ายก็ไม่ได้ดูแลให้ความสนิทสนมเลย  กลับเป็นปันที่ต้องคอยดูแลเอาใจใส่ช่วยเหลือน้องสายรหัสรุ่นถัดๆไป


 
        ต่ายเดินดูกล่องสามใบอย่างสงสัย   เธอเดินสำรวจรอบๆห้อง ก่อนที่จะมาหยุดอยู่ที่หน้าล็อคเกอร์ที่ปันกับมายซ่อนตัวอยู่   ปันแทบจะหยุดหายใจ อะไรจะเกิดขึ้นถ้าเธอพบเค้ากับมายในสภาพนี้  แต่แล้วชายหนุ่มคนนั้นก็สวมกอดจากทางด้านหลังน้องต่าย  พร้อมทั้งใช้มือเคล้นคลึงหน้าอกของเธอ
 
นักศึกษาชาย    :      ทำกันเถอะ   ผมรอไม่ไหวแล้ว
ต่าย   :      ใจเย็นสิ  ตามที่ตกลงกันไว้  ไม่สด ไม่ก้น   และก็จ่ายก่อนนะ
 

        ปันใจหล่นวูบไปอยู่ที่ตาตุ่ม  นี่พลังหูซุปเปอร์ของเค้าผิดเพี้ยนไปหรือเปล่า  หรือว่าเค้ากำลังเข้าใจเธอผิด  ปันเห็นนักศึกษาชายคนนั้นควักกระเป๋าตังค์  แล้วยื่นแบงค์พันสามใบให้น้องรหัสเค้า
 
มาย     :    มีอะไรหรือเปล่าคะพี่ปัน  ข้างนอกเค้าทำไรกันหรอ
ปัน    :     ไม่รู้สิ   พี่จะไปรู้ได้ไง   เราปิดประตูมิดอย่างนี้มองไม่เห็นหรอก
มาย     :    ก็เห็นพี่ปันทำเหมือนว่ามองเห็นข้างนอกนี่
 

        แล้วมายก็จับใบหน้าเค้า ประกบริมฝีปากกับเธอ   ลิ้นของเธอพัวพันกับลิ้นของเค้าแล้วชอนไชไปตามทุกซอกทุกมุมในปากของปัน    ราวกับกำลังทำการสำรวจยังไงยังงั้น  ในขณะที่มือของเธอก็คลำหาอาวุธลับของปัน  เธอรูดซิบกางเกงของเค้าลง    แล้วล้วงควักลำลึงค์ที่แข็งเป็นลำของเค้าออกมา  นิ้วเรียวไล้ผ่านไปตามหัวหยัก  สร้างความสยิวเสียวซ่านให้กับชายหนุ่มยิ่งนัก 
 
        ปันได้แต่ครางฮือในลำคอด้วยความเสียว  มือน้อยๆของมายค่อยๆกระทอกควยของปันเบาๆ  เธอบดคลึงหน้าอกน้อยๆกับแผงอกของชายหนุ่มเพื่อสร้างอารมณ์เสียวให้ตนเองไปด้วย  ส่วนปันก็ไม่ยอมน้อยหน้า มือข้างหนึ่งก็คลึงหน้าอกและหัวนมของมายเบาๆ   ส่วนอีกมือหนึ่งก็สอดใส่นิ้วชี้และนิ้วกลางเข้าไปในร่องรักที่ฉ่ำเยิ้มของมาย
 
        ในช่องรักของเธอนั้นทั้งอุ่นทั้งหนึบหนับและตอดรัดเค้าเป็นจังหวะ   ปันค่อยๆสาวนิ้วทั้งสองเข้าๆออกๆช้าๆไปพร้อมๆกับจังหวะกระทอกควยของมาย  มายอดจะสูดปากด้วยความเสียวไม่ได้  เธอถอนริมฝีปากออกจากปากปัน   แล้วก้มลงซุกไซ้ไปตามลำคอของปัน
 
        ปันแหงนหน้ารับความเสียวที่มายปรนเปรอให้เค้า    แต่สมาธิของเค้ากลับไม่ได้จดจ่ออยู่กับหญิงสาวตรงหน้า แต่ไปอยู่กับน้องรหัสที่อยู่ห่างจากเค้าไปไม่กี่เซนติเมตร
 

        ปันใช้ตา x-ray มองออกไป  สิ่งที่เค้าเห็นคือ น้องรหัสที่ดูแสนจะเรียบร้อยของเค้านั้น  นั่งลงใบหน้าพอดีเป้าของนักศึกษาชายคนนั้น แล้วค่อยๆรูดซิบกางเกงนักศึกษาชายคนนั้นลง แล้วควักควยของเค้าออกมาอย่างช่ำชอง  ก่อนที่เธอจะใช้ลิ้นของเธอเลียวนรอบๆหัวควยของชายหนุ่มคนนั้น   ลิ้นของเธอค่อยไล้ผ่านหัวหยักของเค้าไปตามลำควย  เธอไล้ไปจนถึงโคนควย ก่อนที่จะเปลี่ยนไปใช้ลิ้นกับพวกกระโปกไข่สองลูกของนักศึกษาคนนั้น  เธอไม่ได้เลียอย่างเดียวแต่ยังดูดดุนพวงกระโปกอย่างชำนาญ   แล้วก็ก็ค่อยๆดูดกลับมาจากโคนควยจนถึงปลายหัวควย ก่อนที่จะอ้าปากรับควยของนักศึกษาคนนั้นเข้าไปแล้วโม้กดูดเป็นจังหวะช้าๆ มือของเธอก็คลึงพวงกระโปกไปด้วย นักศึกษาคนนั้นได้แต่แหงนหน้าสูดปากด้วยความเสียว   
 
 
        ปันแทบจะไม่เชื่อสายตาของตนเอง ลีลาของน้องต่ายน้องรหัสแสนเรียบร้อยของเค้าจะเจนจัดชำนาญขนาดนี้ ยิ่งแอบดูยิ่งทำให้เค้ามีอารมณ์เงี่ยนง่านมากขึ้นคูณทวี  ปันบดขยี้หัวนมของมาย  และซอยนิ้วเข้าออกร่องรักของมายถี่รัว จนร่องรักของเธอขับน้ำเมือกออกมาราวกับเขื่อนแตก   มายเกาะกุมลำควยเข้าแน่น  เนื้อตัวสั่น สูดปากด้วยความเสียวซ่านที่ได้รับ
 

มาย     :     อูยยยยยยย  พะ พี่ปะ   ปันนนนนน  มายเสียววววววววว ไม่ไหวแล้วววว  น้ำจะแตกแล้วววววว    โอ้ววววววววววววววววววววว

 
        มายตัวสั่นกระตุกรูหีตอดนิ้วของปันอย่างรุนแรง น้ำรักไหลเยิ้มนองเต็มง่ามนิ้ว  เธอแหงนหน้าเผลอร้องครางเสียงดังอย่างลืมตัว   ปันใช้มือที่บี้หัวนมมายปิดปากเธอก่อน และรีบหันไปมองทางฝั่งน้องรหัสของตน   ต่ายดูเหมือนจะได้ยินเสียงบางอย่าง เธอชะงักหยุดดูดควยของนักศึกษาหนุ่มคนนั้น แล้วหันมามองทางปันอย่างสงสัย
 


        นักศึกษาหนุ่มคนนั้นดึงตัวต่ายขึ้นแล้วก็เริ่มไซ้คอของเธอ  ต่ายยังคงจ้องมองมาทางปันอย่างไม่ละสายตา  ในขณะที่ปันก็มองทางต่ายไม่ละสายตาเช่นกัน   ต่ายกระทอกควยนักศึกษาหนุ่มไปสักพักก็ผละออกจากเค้า   แล้วเดินไปที่กระเป๋าของตน  เธอหยิบถุงยางขึ้นมาหนึ่งชิ้น แล้วจัดการสวมให้กับคู่ขาของเธอ    ก่อนที่ต่ายจะเดินไปนั่งแหกขากว้างบนโต๊ะเรียน   ในขณะที่ทางปันเองนั้น มายก็จับดุ้นของปันไปจ่อกับรูรักที่มีกลีบชมพูสองพูปิดอยู่  แต่ตอนนี้ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำแห่งความใคร่   ปลายทู่ของปันปาดไปมาที่ปากทางเข้าของมาย  แต่สายตาของเค้ายังคงจับจ้องน้องรหัสอยู่อย่างตื่นเต้น
 
        นักศึกษาหนุ่มคนนั้นเดินเข้าไปประกบต่าย   แล้วเลิกกระโปรงพีชของเธอขึ้น    เผยให้เห็นกางเกงในลูกไม้สีดำ    ก่อนที่เค้าจะจัดการดึงร่นออกไป   ต่ายเองก็ช่วยนักศึกษาชายคนนั้นถอดกางเกงขายาวกับกางเกงในออก  เมื่อพ้นจากพันธนาการใดๆ    นักศึกษาชายคนนั้นก็ประกบเอวเข้ากับร่างของต่าย ปลายหัวควยจ่อที่รูหีของเธอ   เค้าปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาของเธอออกอย่างหื่นกระหาย   ก่อนที่จะกระชากบราสีดำของเธอทิ้ง  เผยให้เห็นเต้าอวบซ่อนรูปของต่าย  ปลายถันสีน้ำตาลคล้ำเล็กน้อย  และปลายหัวนมด้านซ้ายเจาะฝังมุกไว้ด้วยสองเม็ด
 
        นักศึกษาหนุ่มคนนั้นก้มลงไปลิ้มชิมรสยอดปทุมถันของนักศึกษาสาว  อีกมือหนึ่งก็คลึงเต้านมอีกข้างไปด้วย   ปันหัวใจเต้นไม่เป็นส่ำ   เวลานี้เค้าควรออกไปห้ามไม่ใช่หรือ   แต่ตอนนี้เค้ากำลังเพลิดเพลินมีอารมณ์เงี่ยนดูน้องรหัสตัวเองกำลังถูกเย็ด
 
ต่าย    :   อูยยยยยย  อื้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม    ซี๊ดดดดดดดดดดดดด
มาย     :     อ๊างงงงงงงงงงงงงง    อูยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
 

        ทั้งสองแทบจะร้องโดยพร้อมเพรียงกัน เมื่อถูกควยอันเขื่องชำแรกความสาวเข้าไปในโพรงหี  ปันค่อยๆดันเอวส่งควยลำอวบผ่านร่องรักของมายเข้าไป ในขณะที่ฝั่งต่ายนั้นก็ตัวกระตุกเมื่อโดนลำควยของนักศึกษาหนุ่มคนนั้นเย็ดกระเด้าเข้าไปในรูหี
 

        นักศึกษาคนนั้นหลังจากส่งควยอัดเข้าไปในรูหีต่ายจนมิดด้าม  ก็ตั้งหน้าตั้งตากระเด้าเย็ดกระหน่ำรูหีของเธออย่างเอาเป็นเอาตาย  สองมือของเค้าจับเอวต่ายแล้วดันสวนกระแทกลำควยดัง ปั้บ ปั้บ ปั้บ
 


นักศึกษาชาย     :    อูยยยยยยย  กี่ที กี่ที ก็เสียวไม่เคยเปลี่ยนเลยนะต่าย  หีต่ายตอดควยเราแทบขาด
ต่าย    :    อ๊างงงง   อ๊างงงงงง อ๊างงงงงงงงงงงงงงงงงง   ซี๊ดดดดดด ถ้าชอบก็มาเย็ดหีเราอีกนะ   เราชอบโดนเย็ด    อูยยยยยยยยยยยยย
 
        ต่ายร้องครางระงม   เสียงร้องดังไปตามจังหวะจะโคนของนักศึกษาชายคนนั้น  แต่ปันแทบไม่เชื่อหูตัวเองเลยว่า   น้องรหัสของตนจะร้อนร่านขนาดนี้    แต่ยิ่งดูปันก็ยิ่งเงี่ยน   จนเผลอลืมตัวอัดกระแทกลำควยเข้าไปในหีมายพรวดจนมิดด้าม  ปลายหัวควยกระแทกกับมดลูกของมายอย่างจัง
 
มาย      :      โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย   ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด  พี่ปัน มาย.....จะ เจ็บบบบบ   โอ้ววว    อ๊างงงงงงง  อ๊างงงงงงงงงงงง  อ๊างงงงงงงงงงงงงงง
 
        มายครางกระเส่าด้วยความเสียวซ่าน   เสียงของมายดังระงมแข่งกับต่ายที่อยู่ด้านนอก  ปันยกตัวมายขึ้น สองขามายโอบรัดรอบเอวเค้า   มือทั้งสองข้างประคองเอวมายไว้แล้วก็กระเด้าซอยลำควยใส่หญิงสาวอย่างหนักหน่วง  โดยปันจินตนาการว่าตอนนี้เค้ากำลังเสพสมร่วมรักกับน้องรหัสแสนสวยที่อยู่ด้านนอก
 
        นักศึกษาหนุ่มคนนั้นถอนลำควยออกจากหีต่าย  ก่อนที่ต่ายจะพลิกตัวไปอยู่ในท่าด๊อกกี้อย่างรู้งาน   นักศึกษาคนนั้นก็รีบเข้าไปประกบด้านหลังเธอแล้วเอาหัวบานจ่อร่องสาวแล้วเสียบพรวดไปในทีเดียว
 


ต่าย     :      โอ้ววววววววววววววววววววววววววววววว   ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด    เย็ดแรงๆเลย    อูยยยยยยยยยยย     อ๊างงงงงงงงงงงงงงงงงงง


           เธอร้องครางกระเส่า   ระหว่างที่นักศึกษาคนนั้นก็โหมกระเด้าหีเธอนั้นต่ายก็โยกเอวรับจนก้นเธอกระแทกหน้าขาคู่ขาของเธอดัง  พับ พับ พับ เค้าจับสะโพกต่ายดึงรั้งเข้าหาตัวพร้อมกับกระแทกเอ็นสวน   ต่ายสะบัดหน้าร้องครางไปมาจนผมยาวสลวยสยายออก 
 

ต่าย     :      อูยยยยยย    อ๊างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง   แรงอีก  เย็ดแรงๆอีก    โอ้ววววววววววว   ซี๊ดดดดดดดด


        นักศึกษาหนุ่มเร่งเครื่องกระแทกกระทั้นจนต่ายครางแทบไม่เป็นภาษา    ในขณะที่ปันก็อัดสวนลำควยกระเด้าเข้ารูหีมายอย่างลืมตัวเช่นกัน ร่างของเธอเด้งขึ้นลงตามแรงอัดในท่าลิงอุ้มแตง  ใบหน้าเธอแดงก่ำ ผมเผ้ากระเซอะกระเซิง
 


มาย    :     อ๊างงงงงงงง   อ๊างงงงงงงงงงงงงงง   อ๊างงงงงงงงงงงงงงง   พะพี่ ปะ ปันนนน   ข้างนอกเค้ากะ กำ   อโอ้ยยยยยยยยยยย   เย็ดกัน  อ๊างงงงงงงงงง   ใช่มั้ยยคะ  อูยยยยยยย
ปัน     :     ชู่วววว  เงียบๆสิ  เดี๋ยวข้างนอกก็ได้ยินหรอก
 

        ปันอัดลำควยกระแทกหีมายแข่งกับนักศึกษาหนุ่มด้านนอก    เสียงครางของมายดังระงม    รูสวาทตอดรัดลำควยปันมากยิ่งขึ้น  ความตื่นเต้นในการแอบเย็ดกันทำให้ทั้งสองเสียวซ่านมากกว่าเดิม  ยังดีที่เสียงของต่ายนั้นดังช่วยกลบเสียงครางของมาย
   
        ปันเร่งจังหวะขึ้นจนมายต้องแอ่นเอวร่อนคลึงตามอย่างรู้ใจ   ปันยื่นหน้าไปจูบปากมาย ซึ่งมายเองก็ประกบปากจูบตอบ    เสียงครางฮือในลำคอของทั้งสองดังเบาๆ ไปตามจังหวะรักของปัน มายเด้งเอวสวนเอ็นของปันเสียงดังตับตับ ตับ
 
มาย     :      โอ้วววววววววววววววววววววว   ซี๊ดดดดดดดดดดดดด    เย็ดมายแรงๆเลยค่ะ     เย็ดให้หีมายบานเลยค่ะ    อ๊างงงงงงงงง    อ๊างงงงงงงงงง    อ๊างงงงงงงงง


        นักศึกษาหนุ่มคนนั้นยกขาต่ายขึ้นจากพื้นจนอยู่ในท่า planking    ร่างส่วนบนของเธอนอนแนบไปกับโต๊ะเรียน   ก่อนที่เค้าจะจับขาเธอถ่างออกอ้าซ่า เพื่อที่จะได้ดันเอ็นเข้า ออกร่องสาวเธอได้ถนัดขึ้นพอจัดท่าได้ที่   นักศึกษาหนุ่มก็อัดลำควยเร่งกระแทกเอ็นใส่ช่องรักของต่ายต่ออย่างเมามันส์
 
ต่าย     :      อ๊างงงงงงงงงงงงงงงงงงงง    สุดยอดไปเลย      ซี๊ดดดดดดดดดดด    โอ้ยยยยยยยยยยยยย
 

        เค้าเอื้อมมือไป ขย้ำหน้าอกต่ายอย่างรุนแรง เธอบิดตัวไปมาช้าๆ เค้าไล้ปลายนิ้วไปสัมผัสที่ยอดหัวนมของเธอแล้วบี้เล่น   เสียงซี๊ดซ๊าดดของเธอดังลั่นโดยไม่กลัวเลยว่าจะมีใครมาพบ


มาย     :      อ๊างงงงงงงงงงงงงง  พะ พี่ปะ ปัน      แรงไปแล้วนะคะ  อูยยยยยยยย   อ๊างงงงงงงง   อ๊างงงงงงงง อ๊างงงงงงง   มายเสียวหีไปหมดแล้วค่ะ           ปันก้มลงดูดดุมที่หัวนมของมายสลับไปมา  เธอเกาะรั้งดันหัวของปันเข้ากับหน้าอกของเธอ  เธอหอบหายใจแรง พยายามกลั้นเสียงแห่งความสุขไม่ให้เล็ดลอดออกไป  ในขณะที่เอวปันก็สาวอัดลำควยไม่หยุด หีของมายตอดรัดแน่นราวกับต้องการน้ำควยมาประทังความกระหายของร่องรักนั้น


           มายจิกหลังปันส่งสัญญาณว่าเธอใกล้จะถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดอยู่รำไร ปันเองก็กระแทกเอวเร็วขึ้นตามใจเธอ ดัง ตับ ตับ ตับ มายจิกหลังปันแรงขึ้น  ตัวเธอสั่นเทิ้มเกร็งไปทั้งตัว   ปันเองก็เสียวที่ปลายหัวบานจนจะอั้นไม่อยู่แล้วมายเองก็เด้งเอวสู้ควยปันด้วยอยากให้ชายหนุ่มเสร็จไปพร้อมๆกับเธอ


มาย     :      ไม่ไหวแล้วค่ะ   พี่ปัน  มายจะถึงแล้ว  โอ้วววววววววววววววววววว  ซี๊ดดดดดดดดดดด  อุ๊บ  อื้มมมมมมมมม
 
ต่าย     :        โอ้วววววววววววว  อย่าหยุดนะ  อย่าหยุด    อูยยยยยยยยยยยยยยยยยยย  อ๊างงงงง  อ๊างงงงงงงงงงงงงงงงงงงง   น้ำหีแตกแล้วววววววววววววววววววววววววววว
 

        ทั้งสองสาวแทบจะประสานเสียงกันลั่นห้อง   แต่ปันประกบปากมายไว้เพื่อไม่ให้เธอร้องลั่นจนภายนอกได้ยิน   ปันกับนักศึกษาหนุ่มคนนั้นโหมกระเด้าใส่คู่ขาของตนอย่างสุดแรง    มายกับต่ายเองก็เด้งเอวรับการกระแทกใส่กันจนสุดตัว    ก่อนที่ปันจะทนกลั้นความเสียวต่อไปไม่ไหว   มายเองก็เกร็งเอวแอ่นบดกับโคนเอ็นหีตอดรัดลำควยแน่น   ระหว่างที่เธอกำลังเสร็จสมนั้นปันก็ฉีดอัดน้ำกามใส่    มายกอดปันแน่นทั้งแขนทั้งขา  ตัวสั่นกระตุก   ปันเองก็เกร็งเอวอัดท่อนเอ็นเข้าร่องสาวเธอเพื่อปลดปล่อยน้ำกามจนหมดแม็ก  ส่วนนักศึกษาหนุ่มคนนั้นก็ถอนลำควยออกมาจากรูหีของต่ายดังบล็อค ก่อนที่จะรูดถุงยางทิ้งแล้วระเบิดน้ำกามลงบนแผ่นหลังของสาวสวย
        ต่ายนอนฟุบกับโต๊ะหายใจหอบเหนื่อย  ในขณะที่นักศึกษาคนนั้นไม่ได้สนใจเธอมากนัก  เค้าสวมใส่กางเกง แล้วออกไปจากห้องอย่างรวดเร็ว  ส่วนมายนั้นก็หลับตาพริ้มอย่างสุขสมในอ้อมอกของปัน  เหงื่อปันชโลมร่างจนเสื้อผ้าเปียกโชกไปหมด  ปันยังคงมองดูต่ายน้องรหัส  เธอเองก็หันหน้ามาทางปันเช่นกัน  ไม่รู้ว่าปันตาฝาดไปเองหรือเปล่าที่เห็นน้ำตาของต่ายค่อยๆไหลลงมาอาบแก้ม  เธอลุกขึ้นเก็บเสื้อผ้าของตนแล้วออกไปจากห้อง 
 
        ปันคาดว่าต่ายน่าจะไปทำความสะอาดคราบรักในห้องน้ำเป็นแน่  ปันตั้งใจจะถามเรื่องนี้ให้รู้เรื่อง  แต่แล้วก็ต้องหยุดความคิดไว้  ถ้าเค้าไปพูดตอนนี้  เธอจะต้องสงสัยเป็นแน่ว่าเค้ารู้ได้อย่างไร   อีกอย่างนี่เป็นเรื่องส่วนตัวของเธอ  เค้าไม่ควรเข้าไปยุ่มย่าม
 
มาย  :    วันนี้น้ำพี่ปันฉีดแรงมากเลยค่ะ   สะเทือนมดลูกมายเลย
ปัน     :      แล้วชอบมั้ยล่ะ?
มาย     :      ไม่ชอบแล้วจะมารออยู่อย่างนี้หรอคะ อิอิ   สุขสันต์วันเกิดนะคะ
 
        เธอหอมแก้มของปันหนึ่งฟอดใหญ่  ทั้งสองค่อยๆออกมาจากล็อคเกอร์แล้วจัดแจงแต่งตัวอย่างรีบเร่ง  ปันเกือบลืมไปเลยว่าเค้าต้องกลับไปทำหน้าที่พิธีกรต่อ ซึ่งมายก็ยังอยากจะใช้เวลากับเค้าต่อ แต่ปันก็จำใจต้องกลับไปทำหน้าให้เรียบร้อย
 
.................................................................        หลังจากเสร็จงานประกวดแล้ว  น่าแปลกที่เพื่อนในกลุ่มของปันหายหัวไปหมด    เหลือเพียงแค่หน่อยที่ทำท่าเหมือนยืนรอใครบางคนอยู่หน้าคณะ


ปัน      :    อ้าว หน่อย    ทำไรอยู่คนเดียว   แล้วคนอื่นล่ะ?
หน่อย     :      รอแกน่ะแหละ   เอ้านี่  สุขสันต์วันเกิดนะ
 
แล้วเธอก็ยื่นสิ่งของบางอย่างให้ปัน   ลูกอมจุ๊ป้าจุ๊บสีดำหนึ่งชิ้น
 
ปัน      :      โหย  วันเกิดทั้งที   ให้แค่นี้เนี่ยนะ   ไม่ลงทุนเลย
หน่อย    :      จะเอามั้ย   ไม่เอาจะได้กินเอง
ปัน      :     เห้ยๆ   เอาก็ได้  ขอบใจนะแก


        แม้จะเป็นเพียงลูกอมเล็กๆชิ้นหนึ่ง  แต่สำหรับปันมันมีค่ามากกว่าทองเสียอีก   เค้าจะไม่มีทางกินลูกอมเม็ดนี้แน่นอน  เค้าจะเก็บรักษามันไว้อย่างดีหน่อย     :     อื้อ   เมื่อกี้แกร้องเพลงไรอ่ะ   เพราะดีนะ
ปัน    :   .............เพื่อเธอตลอดไป
หน่อย         :         แล้วตกลงแกร้องให้ใครเนี่ย    บาร์บี้หรอ?
ปัน        :         คือ.......
หน่อย    :      ช่างมันเถอะ   ไปหาไรกินที่ตลาดนัดกันมั้ย  หิวละ
ปัน    :   เอาดิ  หิวเหมือนกัน
 


        ปันตอบโดยไม่ต้องใช้ความคิดเลย  คงไม่มีโอกาสมากนักที่เค้าจะมีโอกาสได้อยู่กับหน่อยสองต่อสอง  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นปันแอบขอบใจเพื่อนๆที่รู้เห็นเป็นใจปล่อยเค้ากับหน่อยไว้สองคน


 
        ตลาดนัดวันนี้ยังคราคร่ำไปด้วยผู้คนเหมือนวันก่อนๆ แม้ฝนฟ้าทำท่าจะเทลงมาก็ไม่ได้ทำให้ผู้คนนั้นดูบางตาลงไปเลย  ร้านขายอาหารคาวหวานเรียงหลายให้เลือกซื้อเต็มไปหมด  ปันกับหน่อยรีบเร่งฝีเท้าเดินไปยังตลาดนัดทั้งสองเดินเลือกซื้ออาหาร ปันซื้อเฉาก๊วยนมสดให้เธอ  ด้วยรู้ว่าเป็นของโปรดของเธอปันแทบอยากจะหยุดเวลาตรงนี้เอาไว้  แม้ว่าเค้าจะมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงมาหลายคน  แต่ในใจเค้านั้น เค้ายังมั่นใจว่าเค้ารักหน่อยหมดหัวใจ  ปันแทบจะไม่ได้เลือกซื้ออาหารเลย สายตาเค้าจับจ้องอยู่แต่เพื่อนสาวที่ข้างกาย รอยยิ้มของเธอช่างสดใสเกินกว่าที่เค้าจะสรรหาคำมาบรรยายได้
 


        ฝนเริ่มโปรยปรายลงมา   หน่อยคว้าร่มในกระเป๋าแล้วกางออก  โดยปันอาสาถือร่มให้เธอ  แต่สิ่งที่ทำให้ปันแทบจะหยุดหายใจนั้น ก็คือ  หน่อยวางมือของเธอ กุมมือของเค้าที่ถือร่ม  แล้วเดินอิงแอบไปด้วยกัน ใจปันอยากให้ฝนถล่มลงมาไม่มีวันหยุด   หัวใจเค้าเต้นไม่เป็นส่ำ เค้าอยากจะบอกความในใจของเค้ากับเธอเหลือเกิน  แต่อีกใจก็กลัวว่า  จะทำให้ความเป็นเพื่อนนั้นต้องจบลง  หากหน่อยไม่ได้คิดตรงกันกับเค้า
 


เปรี้ยง  เปรี้ยง


        เสียงฟ้าร้องดังก้อง  หน่อยสะดุ้งสุดตัว  ร่างกายที่เนียนนุ่มเบียดเสียดกับชายหนุ่มหน้าอกที่นุ่มละมุนละไมเบียดอัดกับแขนของเค้า ปันพยายามข่มใจไม่ให้คิดฟุ้งซ่าน
 


ตูมมมมมมมมมมมมม


 
        วัตถุบางอย่างแหวกสายฝนพุ่งตกลงมาจากฟ้า   กระแทกพื้นเบื้องหน้าปันและหน่อยอย่างรุนแรงจนถนนพังยุบเป็นหลุมลงไป ปันกอดหน่อยไว้แน่น ความอบอุ่นของเรือนร่างเพื่อนสาวทำให้ปันตื่นตัวซู่ซ่า ในขณะที่ใบหน้าของหน่อยก็แนบเข้ากับแผงอกของชายหนุ่ม
 


        ปันค่อยๆคลายวงกอดออก  แล้วเดินมาชะโงกหน้าดูหลุมที่เกิดจากวัตถุบางอย่างที่ตกลงมา  ใจกลางหลุมมีสตรีคนหนึ่งนอนเปลือยเปล่าหมดสติอยู่  ทั้งร่างเธอเต็มไปด้วยแผลฟกช้ำ  ใบหน้าที่เคยสวยงามบวมปูด  ที่ปาก จมูก  ดวงตา  และรูหูมีเลือดไหลออกมา  เธอคนนี้กลับเป็น  นางมณีเมขลา
 
 
มณีเมขลา
                                   
เปรี้ยง  เปรี้ยง


 


            ปันเงยหน้าขึ้นไปบนฟ้า   ท่ามกลางสายฝนที่กำลังเทกระหน่ำลงมา   บนฟ้ามีเมฆดำครึ้มไปหมด  รามสูรกวัดแกว่งขวานคู่ใจ   เคียงข้างเค้าก็มีมนุษย์ร่างสีดำม่วง    คอสโม!!     นอกจากนั้นยังมี  Flamethrower  ที่ติดเครื่องเจ็ทที่หลัง  บินวนรอบๆรามสูร
 
รามสูร

Flamethrower
Cosmo


ปัน    :     หน่อย   แกรีบหนีไป
หน่อย     :    แล้วแกล่ะ
ปัน    :    เดี๋ยวชั้นจะไปช่วยผู้หญิงคนนั้น  แกรีบไปก่อนเลย  เดี๋ยวชั้นตามไป
หน่อย    :     อื้อ   ระวังตัวด้วยนะ
 


            แล้วหน่อยก็รีบออกวิ่งไป ส่วนปันก็รีบวิ่งลงมาในหลุมเพื่อดูอาการของเมขลา  ก่อนอื่นเค้าต้องรีบพาเมขลาไปหลบในที่ปลอดภัยก่อน  เพราะตรงนี้เป็นพื้นที่โล่ง  โอกาสโดนโจมตีมีสูงมาก   ปันรีบอุ้มช้อนร่างที่เปลือยเปล่าของเมขลา  แล้ววิ่งไปหลบหลังตึกแห่งหนึ่ง
 


ตูมมมมมม


ตูมมมมมม

 
ตูมมมมมม

            สามวายร้ายอาละวาดอย่างหนัก    รามสูรใช้ขวานเรียกฟ้าผ่า    คอสโมปล่อยคลื่นรังสีคอสมิก   ส่วน  Flamethrower  ก็ใช้เครื่องพ่นไฟ   ทำลายล้างตึกรามบ้านช่องจนพินาศ   ผู้คนวิ่งหนีตายกันอลหม่าน   ปันวางร่างเมขลาลงเมื่อพ้นจากระยะการโจมตีของเหล่าวายร้าย  ร่างกายเธอยังอุ่นๆอยู่   แต่มีแผลฟกช้ำไปทั่วเรือนร่าง
 
ปัน  :     เมขลา   เมขลา
 


            เธอค่อยๆเผยอเปลือกตาที่บวมเต่งขึ้น  หางตาข้างหนึ่งของเธอฉีกขาดเป็นริ้ว   เลือดไหลซึมออกมา   เธอเห็นหน้าเค้าแล้ว  เธอพยายามยิ้มให้เค้า
 


เมขลา      :       เป็นคุณ.....
ปัน     :      ไม่เป็นไรนะ   เดี๋ยวผมพาคุณไปหาหมอ   คุณจะต้องไม่เป็นอะไร
 


เธอยิ้มให้เค้าอย่างอ่อนโยน  มือของเธอยกขึ้นมาลูบคลำใบหน้าเค้าอย่างนุ่มนวล
 
เมขลา    :     ขอโทษนะคะ
ปัน     :      ขอโทษอะไร?
เมขลา     :      วันนี้เป็นวันเกิดคุณ    แต่ชั้น.....ไม่มีอะไรจะมอบให้....
ปัน     :     ไม่เป็นไรเลยเมขลา   ไม่สำคัญเลย    ขอแค่คุณอยู่กับผม   คุณ คือ ของขวัญของผม
เมขลา    :    สุขสันต์วันเกิดค่ะ.....
 


        หลังเอ่ยจบ  มือที่ลูบคลำใบหน้าของปันก็ตกลง  ดวงตาปิดสนิท ร่างกายเธอแน่นิ่งไม่ไหวติง ปันรู้ดีว่ามันหมายความว่ายังไง    เค้าพยายามคิดถึงสิ่งที่อาจารย์สอน  การกู้ชีพ หรือที่รู้จักกันว่า  CPR    ปันไม่รู้ว่าวิธีนี้จะใช้กับเทวดานางฟ้าได้หรือไม่   แต่ตอนนี้เค้าไม่มีอะไรจะเสียแล้ว
 
        เค้าเริ่มคลำที่ลำคอขาวผ่องของเธอ  เพื่อหาชีพจรตรงคอ หรือ Carotid Pulse   ซึ่งจะต้องคลำผ่านตามขอบหน้าของกล้ามเนื้อ  Sternocleidomastoid ........ไม่มีชีพจร    เค้าเอียงหูไปใกล้กับจมูกส่วนสายตามองไปที่ท้องเพื่อสังเกตว่ามีการหายใจหรือไม่  ไม่มีเสียงลมหายใจเข้าออกไม่มีการกระเพื่อมขึ้นลงของหน้าท้อง......ไม่หายใจ     ปันวางมือขวาไว้ที่กึ่งกลางระหว่างราวนมทั้งสองของเมขลา   แล้วประสานมือซ้ายกับมือขวา  เค้าคุกเข่าหลังตรง  แขนทั้งสองข้างตึง   ก่อนที่จะออกแรงปั๊มเป็นจังหวะ  ทุกจังหวะมือต้องกดลงไปไม่ต่ำกว่า 2  นิ้ว  แล้วต้องปล่อยให้หน้าอกที่กดลงไปเด้งกลับขึ้นมาสุด  แล้วจึงทำการกดต่อไป  ที่ต้องทำเช่นนี้เพราะเพื่อให้เลือดไหลเข้าหัวใจให้เต็ม  ก่อนที่เราจะช่วยปั๋มเลือดออกไป
 
ปัน    :   1 และ 2    และ3   และ4    และ5     และ6     และ7    และ8     และ9    และ10      11    12    13     14    15     16      17     18      19    20   21     22      23     24       25     26     27     28     29    30
 

            ปันปล่อยมือออกแล้วโน้มตัวลงไปประกบริ่มฝีปากของเมขลา   แล้วพ่นลมหายใจเข้าไปสองครั้ง   แล้วจึงกลับมาปั๋มหัวใจของเธอต่อ     ปันทำอย่างนี้ทั้งหมดห้าชุดตามหลักที่เค้าเรียนมา    เมื่อครบห้าชุด ปันก็ทำการคลำชีพจรใหม่อีกครั้ง........ไม่มีชีพจร
 


ปัน      :       ไม่นะ.........
 

ตูมมมมมมม 
ตูมมมมมมม
 
 


            วายร้ายทั้งสามยังคงอาละวาดอย่างสนุกสนานโดยไม่มีใครจะมาหยุดพวกมันได้  ปันกดปุ่มที่หัวเข็มขัดแล้วชุดเสื้อกาวก็ถูกดูดเข้าไป   ในขณะที่ชุดยอดมนุษย์ของเค้าก็โผล่มาใส่แทน   ปันแตะที่เข็มกลัดตัว P    ที่หน้าอกซ้าย
 


ปัน    :     เวคเตอร์ถึงทีม   เกิดเหตุฉุกเฉิน  วายร้ายสามคน   ขอกำลังเสริม  ด่วน!!


 
            ปันหันมามองเมขลา   เค้ายังจำถึงรสสัมผัสของเธอได้  ความอ่อนโยนของเธอ   เค้าลูบผมเธอเบาๆ  แล้วไล้ไปที่ใบหน้าที่เคยสวยงามของเธอ  เค้ายังมีเรื่องอีกมากมายที่อยากคุยกับเธอ    แต่เค้าคงไม่มีโอกาสนั้นแล้ว  ปันก้มลงจุมพิตที่หน้าผากของเธอหนึ่งที
 


ปัน       :      รอผมตรงนี้หน่อยนะเมขลา  เดี๋ยวผมกลับมา...............................พวกมันต้องตาย!!!!!
 


  
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 30, 2016, 09:55:17 pm โดย man.in.shadow7 »

*

ออฟไลน์ Wolf Stranger

 • Full Member
 • **
 • 144
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 16  วันเกิด
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2016, 11:36:38 pm »
นางฟ้าตายได้ง่ายจัง
เชื่อว่ามันต้องมีอะไรมากกว่านี้แน่ๆ

*

ออฟไลน์ l3eml3ell

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 16  วันเกิด
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2016, 05:10:08 pm »
นางฟ้าไปซะแล้ว เฮียปันจะอาละวาด

*

ออฟไลน์ nakata32

 • Junior Member
 • ***
 • 387
 • 235
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 16  วันเกิด
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 04:43:02 pm »
ขอยคุณครับ หวังว่าเมขลาคงมีบทเยอะกว่านี้นะครับเพราะชอบตัวละครของไทย

*

ออฟไลน์ KengNaJa

 • Full Member
 • **
 • 194
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 16  วันเกิด
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 10:23:31 pm »
ขอบคุณมากครับ สนุกมากๆเลยครับ

*

ออฟไลน์ grozothe

 • Full Member
 • **
 • 214
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 16  วันเกิด
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2016, 11:49:39 pm »
จะมาตายตอนวันเกิดจริงๆ สิ

*

ออฟไลน์ tong33333

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 16  วันเกิด
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2016, 10:58:40 pm »
เป็นถึงนางฟ้า ทำไมตายง่ายจัง

*

ออฟไลน์ chairat04

 • Junior Member
 • ***
 • 390
 • 233
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 16  วันเกิด
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2016, 04:11:09 pm »
มาอีกแล้วเมฆขลาล่อแก้ว ขอบคุรครับ

*

ออฟไลน์ Rick-Brownman

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 16  วันเกิด
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2016, 06:10:55 pm »
ขอบคุณมากครับผม

*

ออฟไลน์ aey3699

 • Junior Member
 • ***
 • 301
 • 327
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 16  วันเกิด
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2016, 01:22:18 am »
ใครมาทำร้ายผู้หญิงของปัน มันผู้นั้นต้องชดใช้อย่างสาสม

*

ออฟไลน์ lekyai

 • Junior Member
 • ***
 • 446
 • 247
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 16  วันเกิด
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2016, 04:56:56 am »
วันเกิดของปัน มีแต่สาวสาวมามอบกายมอบใจให้เป็นของขวัญวันเกิด

*

ออฟไลน์ lekyai

 • Junior Member
 • ***
 • 446
 • 247
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 16  วันเกิด
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2016, 05:28:06 am »
ตัดสินใจจะช่วยใคร รักพี่เสียดายน้องครับ ให้เลือกคงจะให้ช่วยเทพธิดาล่อแก้วก่อนก็แล้วกัน

*

ออฟไลน์ aong99

 • Tiny Member
 • *
 • 37
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 16  วันเกิด
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2016, 01:38:18 pm »
ขอบใจจ้า

*

ออฟไลน์ Priceless

 • Full Member
 • **
 • 221
 • 169
  • ดูรายละเอียด
Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 16  วันเกิด
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 04:04:36 am »
เมขลาอย่าจากไปเร็วสิครับ

*

common

Re: Vector ยอดมนุษย์พลังเหนือโลก : ตอนที่ 16  วันเกิด
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2016, 06:22:54 am »
3 - 1 พระเอกเราจะสู้ได้ไหม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ