สาวน้อยเริงสวาท (นุ้ย)

สาวน้อยเริงสวาท (นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 6041 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 501
  • 3041
    • ดูรายละเอียด
สาวน้อยเริงสวาท (นุ้ย)
« เมื่อ: สิงหาคม 20, 2015, 08:26:02 am »
สาวน้อยเริงสวาท

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อนานมาแล้วตอนที่ผมเข้าไปเรียน ปวช. ที่ ตัวเมืองระยอง ผมขอแทนตัวเองว่า เอก และ แฟนผม นุ้ย (ชื่อจริงอย่ารู้เลยดีกว่านะครับ) เมื่อ ก่อนที่ผมจะกลับบ้านที่ต่างอำเภอช่วงปิดเทอม เพื่อจะเตรียมไปฝึกงานที่ ชลบุรี ผมกับแฟน จึงได้นัดไปเที่ยวที่ชายทะเลที่หาดแม่รำพึง เราเดินทางไปถึงประมาณ 5 โมงเย็น ระหว่างทางเห็นนักศึกษา จาก สถาบันอื่น ใส่กระโปรงสั้น ทำให้ผมมีอาการเงี่ยนขึ้นมา เลยคิดในใจว่า ยังไงคืนนี้ก่อนกลับบ้าน ต้องเย็ด นุ้ย ให้ได้

เราก็ไปลงที่ชายหาดแม่รำพึง โดยผมไปที่ ร้านสะดวกซื้อแถวนั้น เพื่อหาซื้อถุงยางอนามัยมาเตรียมเอาไว้เผื่อ พร้อมกับซื้อ เบียร ขนม ข้าว เพื่อจะเอาไปกินกันในห้อง พอถึงห้องเรากินข้าวกันเสร็จ นุ้ยก็เข้าห้องน้ำไปอาบน้ำ ออกมาในชุดกระโปรงสั้นสีชมพู ขาขาว น่าเอา ทำให้ควยผม แข็งจนทนไม่ไหว ผมก็เข้าไปอาบน้ำบ้าง พออาบเสร็จ เดินออกมาจากห้องน้ำ นุ้ยส่งเบียรมาให้ผมดื่ม ผมดื่มได้สักสามสี่อึก อยากลองดืมแบบแปลกเลยจับนมนุ้ยแล้วพลักให้นุ้ยนอนบนเตียง แล้ว จับนุ้ยแก้ผ้าออกเหลือ ยกทรง กับ กกน.

เพราะนุ้ยใส่แค่กระโปรงบางๆๆอยู่แล้ว ผมเอาเบียร ราดทั้งตัวนุ้ย ผมเอาปากเลียที่ปากนุ้ยไล่มาที่นมที่ยังไม่ได้ถอดยกทรง ผมเอาปากดูดเนินนมของนุ้ย นมนุ้ยใหญ่พอประมาณ ผมก็เลยดูดนอกยกทรงมืออีกข้างบีบนมนุ้ย อีกข้างเขี่ยที่เม็ดแตดของนุ้ย ผมบีบหน้าอกแรงขึ้น พร้อมกับดูดเนินนมของนุ้ยจนเนินนมสีชมพู ผมจับนุ้ยปลดตระขอยกทรง แล้วจับนุ้ยดูดนมข้างซ้าย อีกข้างหนึ่งก็เอามือบีบ ดูสลับไปมา ตอนนี้ควยผมเริ่มแข้งแล้ว ผมเลียต่ำถึง เนินนูนของนุ้ย นุ้ยสั้นๆๆๆ ดิ้นนิดๆๆๆ นุ้ยเริ่มเสียวแล้ว อากาศในห้องก็เย็น เพราะเป็นห้องแอร์ แถมมีเบียร์ที่เย็นๆๆราดตัว ผมเอาควยให้นุ้ยช่วยดูด นุ้ยดูดควยเก่งมาก ผมยิ่งเสียว ผมเลยเลียหีนุ้ยเพื่อตอบแทน นุ้ยร้องลั่น ที่โดนเลีย แต่ไม่ได้ยินเสียงมากนัก เพราะควยยังคาปากอยู่ นุ้ยคงเงี่ยนมาแล้ว ผมเลยเอานิ้วมือเขี่ยหีนุ้ย เม็ดแตดนุ้ย

นุ้ยดิ้น บอกผมว่า "เอก เย็ดนุ้ยเหอะ น่ะ เอกน่ะ ขอล่ะที่รัก เย็ดนุ้ยหน่อย นุ้ยอยากโดนเย็ด อุย......" ผมบอกให้นุ้ยเรียกผมว่า "ผัว" นุ้ยบอกไม่เอา ผมก็เลยเขี่ยหีนุ้ยต่อ นุ้ยดิ้น บอกว่า จะเอายังไงก็ยอม อุย....

"เย็ด" เมียเถอะ ผัวขา นุ้ยเสียวหี เย็ดเหอะขอร้อง ผมเลยไปยิบถุงยางมาจะใส่ถุงยาง แต่เห็นนุ้ยเป็นอย่างนี้แล้วผมอยากเย็ดเธอแบบสด ๆ จะได้แตกในกับเธอแบบจะ ๆ ไปเลย ผมจึงวางไว้ที่เก่า เลยเอาควยแย่รูของนุ้ยเลย ตอนนั้น 6 นิ้ว ครึ่งแล้ว ปกติ 7 นิ้ว เพราะผมสูง 190 กว่าๆๆ ผมค่อยเสียบ ได้ครึ่งลำ แล้วผมก็กดแบบสุดที่เดียวมิดด้าม นุ้ยร้องโอ้ยทันที ผมเร่งเครื่องแบบช้าๆๆๆๆๆๆ แล้วซอยๆๆๆๆๆไปเร็วขึ้น เปลี่ยนท่า ให้นุ้ยขย่มควยผมบาง ผมเสียวควยมาก ผมแกล้งนุ้ยโดย การเอาควยออกแล้วเสียบเข้าไปไหม ผมซอยนุ้ยแรงมาก จนนุ้ยร้องให้ ผมเลยเอาต่อไปเรื่อย นุ้ยเริ่มไม่ร้องแล้ว แต่คราง มือจับผ้าไม่ปล่อย ทำไปประมาณ 10 กว่านาที น้ำผมก็แตกใส่หีนุ้ย

ผมพักแปปหนึ่ง นุ้ยสกิดผมว่า ต่อน่ะที่รัก ผมเลยรีบจับนุ้ยมาจูบแบบดูดดึม วันนี้ผมจะเอานุ้ยท่าหมาอีก เพราะไม่ค่อยเอาบ่อยเนื่องจากที่หอเตียงมันเตีย เอาไม่ถนัด ผมจับนุ้ยให้มาดูดควยให้ผม ผมจินตนาการว่านุ้ยกำลังอมควยให้ชู้ ที่แอบเข้ามาเอานุ้ยตอนที่ผมกลับบ้าน ผมเสียวมาก เลยบอกให้นุ้ยหยุด ผมจับนุ้ยเอาต่อเลย คราวนี้จับนุ้ยเอาแทบทุกท่านุ้ยเด่งรับอย่างเต็มที่ ผมเงี่ยนมากเอานุ้ยนานมาก จนน้ำแตกรอบสอง ควยผมโดนหีนุ้ยตอดแบบสุดยอด ตอดที่ล่ะนิด ตอนแรก แน่นมาก และไม่แน่น แล้วแนนมาก เสียวหัวควยมาก ผมจูบปากนุ้ยทำให้นุ้ยตั้งตัวไม่ทัน ผมเลียหัวนมนุ้ย บอกนุ้ยว่าคนนี้นุ้ยนอนแก้ผ้าทั้งคืนเลยน่ะ เอกจะดูดนม ดูดหี เราก็นอนกันไป

รุ่งเช้าผมตื่นมา นุ้ยโดนผมปลุกด้วยการเอากันตอนเช้า โดยผมไม่เล้าโลมอะไรเลย จับนุ้ยได้เอาเลย ดิ้นเจ็บหีมาก แต่ผมนี้มันสุดยอด นุ้ยโดนผมเอาหลายท่า นุ้ยดิ้น บอกว่า เอกอย่าอย่าทำนุ้ย นุ้ยดิ้น เอาเสร็จเราก็นอนพักกันต่อ 10 โมง เราลงไปหาอะไรกินกัน แล้วลงน้ำเล่นน้ำทะเล นุ้ยเช่าห่วงยาง ผม ดูนุ้ยเล่นอยู่กลางทะเล นุ้ยลงไปเล่นน้ำ นุ้ยไม่มีเพื่อนเล่นน้ำ พอดีมีผู้ชายกลุ่มใหญ่ๆๆ ที่เล่นน้ำอยู่เข้ามาทักนุ้ย นุ้ยเลยคุยกับเขาไป (นุ้ยเล่าให้ผมฟัง)

มีผู้ชายคนหนึ่ง เข้ามาจูบแก้มนุ้ยแล้วเอามือลูบนมนุ้ย และลูบตูดนุ้ย นุ้ยดิ้น แต่ตอนนั้นผมไม่อยู่ เขาพูกกับนุ้ยว่า ผมขอเย็ดคุณน่ะ ได้ไหม เขาไม่พูดอะไรมากเขาจับนุ้ยรูดกางเกงออกเลย แถมด้วยกางเกงในนุ้ยที่รุดออกมาด้วย นุ้ยบอกว่าอย่าเอาของนุ้ยไป อย่าเย็ดนุ้ย ไม่เอา

นุ้ยไม่รู้จะทำไง จะเดินขึ้นไปก็ไม่ได้ นุ้ยเลยต้องยอมเขา เลยบอกว่าให้พาไปไกลๆๆหน่อย เพราะจะได้ไม่มีใครเห็นว่านุ้ยโดนเขาเอา และแฟนของนุ้ยจะได้ไม่เห็นด้วย เพราะผมนุ้ยยตาสั้นอยู่น่ะครับ ไม่รู้หรอกว่าเป็นใครในทะเล นุ้ยเลยว่ายน้ำไปกับเขาโดยมีห่วงยางไปด้วย เขาเข้ามาในห่วงยาง ถอดกางเกงตัวเองออก แล้วเอาควยของเขาที่แข็งอยู่แล้วเอามาเสียบหีของนุ้ย แต่หาไม่เจอเขาเลยเอามือลูบหีนุ้ย นุ้ยร้องเสียงหลง บอกว่าจะเย็ดก็รีบ ๆ นุ้ยดิ้น เขาเสียบควยเข้าจนได้ เข้าบอกให้นุ้ยเกี่ยวขากับเอวเขานุ้ยบอกว่าไม่เอา เขาบอกว่าหรือจะให้แฟนรู้เรื่อง นุ้ยเลยเอาขาเกี่ยวเอวเขา เขาเสียบหีนุ้ย เข้าออกนานมาก ปากเข้าก็มาจูบปากนุ้ย นมนุ้ยก็ถูกเขาบีบ เขาเร่งให้เสร็จเร็วๆๆๆ แล้วเก็บปล่อยน้ำเชื้อเขาตัวนุ้ย นุ้ยดิ้น เขาบอกให้เรียกเขาว่าผัว นุ้ยก็ยอม เรียกเพราะเขาบีบนมนุ้ยอยู่ เขาพูดกับนุ้ยว่าคืนนี้ต้องมาหาเขาที่ห้องน่ะ มานอนค้างกับเขา โดยเข้าให้ยาสลบนุ้ยมาหนึ่งเม็ด เพื่อจะมอม ผม

แต่ผมเห็นยาที่นุ้ยใส่แก้วเหล้าผม แล้วบอกให้ผมดื่ม ผมรู้ว่ามันคือยาสลบ นุ้ยเข้าห้องน้ำ ผมเทเหล้าใส่ถังขยะ ผมเอาเบียรมารินใหม่ แล้วกระดกดื่ม แล้วแกล้งหลับไป

ผมสังเกตุว่าดูท่าในใจนุ้ยคงเริ่มติดใจรสคนนั้นกามที่ได้รับจากชายแปลกหน้าคืนนี้ก็เธอก็คงอยากโดนเขาเย็ดอีก เธอจึงมอมเหล้าผมจนเผลอหลับไปเพราะต้องไปหาความสุขกับเขาให้เต็มที่ วันนั้นผมจำได้ว่า นุ้ยเลือกชุดเสื้อเกาะอกสีม่วง กระโปรงสีดำรัดรูป และถุงน่องดำ กางเกงในจีสตริง และ ยกทรงไม่มีนุ้ยย ใส่น้ำหอม ทาปาก

จากนั้นนุ้ยก็ไปหาเขาตามที่นัดกันไว้ เขาพานุ้ยเข้าห้อง เขากอดนุ้ยจากด้านหลัง แล้วหมุนนุ้ยมาจูบปากนุ้ยอย่างดูดดื่ม นุ้ยโอบกอดเขา นุ้ยบอกเข้าว่า ที่รักขา วันนี้นุ้ยยอมเป็นของพี่น่ะค่ะเอานุ้ยน่ะค่ะ เขาจับนุ้ยดูดปากเอามือจับตูดนุ้ย เขาถอดกางเกงตัวเองให้นุ้ยดูดควยให้ เขาเอากล้องวิดีโอมาถ่ายหน้านุ้ยตอนดูดควย นุ้ยเห็นถึงกับตกใจนุ้ยบอกว่า อย่าถ่ายน่ะ แต่ไม่ทันการณ์ เขาถ่ายนุ้ยไปแล้ว เขาบังคับนุ้ยว่าถ่ายทุกอย่าง นุ้ยไม่รู้จะทำไงเงี่ยนก็เงี่ยน กลัวแฟนรู้ก็กลัว เขาจับนุ้ยแก้ผ้าเลยเขาอุ้มนุ้ยไปที่เตียง เย็ดนุ้ยบนเตียงทันที นุ้ยดิ้น เขาบอกว่า คืนนี้ นุ้ยจะได้เป็นเมียพี่สมใจอยาก โดนแบบเต็มที่ คืนนี้

สุดยอด ทั้งคืนนุ้ยโดนเอาทั้งประตูหน้า ประตูหลัง โดนทุกท่า นุ้ยดิ้นเสียวหี ตื่นขึ้นมา เขาก็เอานุ้ยต่อ โดยที่นุ้ยไม่รู้เลยว่า ผมแอบดูนุ้ยอยู่ เขาจับนุ้ยแก้ผ้าแล้วใส่ยกทรงกับกางเกงไหน เดินใหนห้อง ห้ามใส่เสื้อผ้า ให้แค่ยกทรง หิวน้ำต้องดูดควยให้แตกก่อนถึงจะกินได้ นุ้ยโดนเอาแบบโหดมาก

ตอนนั้นนุ้ยกลับมาที่ห้องผมไม่พูดดอะไร ? เธอมาเล่าให้ผมฟังเมื่อเวลาผ่านมาหลายเดือน เพราะนุ้ยต้องไปหาเขาที่กรุงเทพ ฯ บ่อย ๆ เขาบังคับนุ้ยให้ไปหา ไปทีไรโดนเขาเอาแทบไม่เหลือสภาพ เขาเอานุ้ยหนักมาก แล้วเขาบังคับให้นุ้ยถ่ายวิซีดีโป๊ นุ้ยก็ต้องยอม แบบซาดิสต์ จากนั้นเรียนจบผมกับเธอต่างคนต่างก็แยกย้ายกันไป ทราบมาว่าเธอเข้าไปเรียนต่อ ป.ตรี ที่ กรุงเทพ ฯ และ นุ้ยก็กลายเป็นผู้หญิงร่านสวาทไปทำไซค์ไลน์เป็น "กระหรี่" ขายหี โดนผู้ชายหลากหลายคนเย็ดมาตลอดจนกระทั่งทุกวันนี้ เรื่องนี้มีดัดแปลงบ้างเพื่ออรรถรส แต่ทุกอย่างเกิดขึ้นจริง ๆ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ