ล่องเรือรับจ้าง (ไม่ทราบผู้แต่ง)

ล่องเรือรับจ้าง (ไม่ทราบผู้แต่ง)

  • 0 ตอบ
  • 5202 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 713
  • 11407
    • ดูรายละเอียด
ล่องเรือรับจ้าง (ไม่ทราบผู้แต่ง)
« เมื่อ: สิงหาคม 20, 2015, 01:26:14 PM »
         ครอบครัวผมมีอาฃีพรับจ้างลากเรือตั้งนครสวรรค์มาจนถึงปากอ่าวบ้านเดิมเป็นคนพิจิตร ซึ่งผมจบแค่ชั้น ม.6 ก็ออกมาช่วยแม่ทำงานเพราะว่าแม่ได้แยกทางกับพ่อตอนที่ผมเรียนอยู่่ชั้นม.5 เพราะสงสารแก แม่จ้างลูกน้องซึ่งเป็นครอบครัวคนรู้จักชื่อ ลุงอ่ำ ป้านิด และก็น้าเอก

ช่วงแรกๆก็พอที่จะมีกำไรอยู่ แต่ระยะหลังมาเศรษฐกิจตกต่ำ น้ำมันก็ราคาแพงขึ้น แม่ก็ต้องหาวิธีรับมือก็ต้องแก้ที่จุดไหนๆผมก็ใกล้จะเรียนจบแล้ว แม่คุยกับครอบครัวลุงอ่ำว่าคงต้องเลิกจ้างแล้วแต่ถ้ามางานใหญ่ๆเข้ามา ก็จะตามแกมาช่วยงานอีกเป็นฃ่วงๆ ไปซึ่งลุงกับป้าแกก็เห็นด้วยเพราะว่าลุงกับป้าแกก็รับรู้ถึงค่าใช้จ่ายที่แม่ต้องรับผิดชอบอย่างมากมายและเมื่อทุกคนได้ลงความเห็นตรงกันก็เป็นอันว่าตกลงตามนั้น แต่ใครล่ะที่จะช่วยแม่ทำงานใช่แล้วผมเองก็ยังเรียนไม่จบน้าเอกก็เลยอาสาเป็นคนช่วยแม่ล่องเรือส่วนค่าจ้างนั้นคิดเป็นส่วนแบ่งเล็กๆน้อยๆ ซึ่งแม่กับผมก็เห็นด้วยดีกว่าที่จะต้องจ้างเป็นเดือนซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่สูงทีเดียว

     หลังจากเวลาผ่านไปเกือบปี ผมก็สังเกตุได้ว่าแม่กับน้าเอกดูสนิทสนมกันมากเป็นพิเศษ ผมเริ่มมีความสงสัยอยากรู้ขึ้นมาว่าจะเป็นอย่างที่ผมคิดหรือเปล่า ซึ่งเมื่อก่อนก็ไม่เคยคิดแบบนี้แต่เดี๋ยวนี้ความคิดมันก็เริ่มเกิดขึ้น ในหัวสมองของผมมากขึ้นทุกวันผมเองก็พยายามช่วยแม่ให้มากขึ้นหยุดเรียนเสาร์-อาทิตย์ ก็จะอยู่กับแม่วันไหนมีล่องเรือก็จะขอติดเรือตามไปทุกครั้ง

แต่ก็ไม่มีอะไรผิดสังเกตุจนวันหนึ่งแม่บอกกับผมว่าแม่จะแต่งงานกับน้าเอก แม่กับน้าเอกรักกันอีกอย่างน้าเอกแกก็ช่วยเหลือแม่ทุกอย่าง โดยส่วนตัวผมก็ชอบน้าเอกอยู่แกก็เป็นคนดีคนหนึ่ง แต่ความรู้สึกผมมันหวงแม่่ยังไงบอกไม่ถูกแต่ผมก็ไม่ได้คัดค้านอะไร เมื่อเป็นเช่นนั้นแม่กับน้าเอกก็อยู่ด้วยกันอย่างผัวเมียตัวผมเองก็เรียนใกล้จะจบแล้ว เหลืออีกไม่ถึงเดือนก็จะสอบปลายภาคเรียนแล้วก็ตั้งหน้าตั้งตาเรียนจนจบ

หลังจากเรียนจบผมก็มาฃ่วยแม่ทำงานซึ่งก็แบ่งเบาภาระแม่ลงไปค่อนข้างเยอะ เราสามคนช่วยกันอย่างขยันขันแข็งมีบ้างที่ผมแอบได้ยินเวลาน้าเอกกับแม่เย็ดกัน เวลาเย็ดกันแม่จะครางเสียงดังมากผมนอนอยู่อีกห้องยังได้ยิน ก็อย่างว่าเรามันคนล่องเรืออยู่กลางแม่น้ำจะกลัวใครได้ยินล่ะแต่แม่คงลืมนึกถึงผม ผมก็โตพอที่จะรู้อะไรต่อมิอะไรมากพอดู ก็ได้แต่ระบายกับน้องนางทั้งห้าทุกวัน

     หลังจากวันนั้นเป็นต้นมาเวลาผมได้ยินเสียงแม่กับน้าเอกเย็ดกันผมก็มักจะควยแข็งทุกครั้งยิ่งตอนผมเห็นแม่นุ่งกระโจมอกอาบน้ำแล้วล่ะก็ไม่ต้องพูดถึงบางครั้งเดินผ่านแม่ได้กลิ่นน้ำหอมบนเหงื่อ มันก็ทำให้ควยผมลุกวาบขึ้นมาทันทีมีอยู่ครั้งหนึ่งหลังจากเราล่องเรือส่งสินค้าเสร็จก็เลี้ยงฉลองกันเพราะว่ารอบนี้ได้กำไรค่อนข้างดี เราตามลุงอ่ำกับป้านิดมาร่วมด้วย แวะซื้อเหล้ากับแกล้มในตลาด ทำกับข้าวกินกันบนเรือเราต่างคุยสัพเพเหระต่างๆอย่างสนุกสนาม

พอเริ่มเมา ต่างคนก็ต่างยิ่งโม้ไปใหญ่ โม้นั่นโม้นี่คุยทับถมกัน สุดท้ายก้มาจบตรงเรื่องอย่างว่า ป้านิดก็แซวแม่ผมว่าดูมีน้ำมีนวลขึ้นเยอะสงสัยจะมีหลานให้ป้าอุ้มทุกคนก็ต่างสนับสนุนว่าสมควรมี แต่ผมเองนี่สิไม่อยากให้แม่มีเลยกลัวว่าถ้าแม่มีลูกใหม่แล้ว แม่จะไปรักลุกใหม่มากกว่าผม ลุงอ่ำเสริมมาว่าแล้วเอ็งสองคนเอากันบ่อยแค่ไหนลุงก็อยากอุ้มหลานเหมือนกัน แม่ผมไม่พูดอะไรนั่งอายไปกินกับแกล้มไปน้าเอกนั่งกอดแม่เอามือจับเต้านมบอกว่า ก็ผลิตทุกกวันนั่นแหล่ะพ่อแหม๋เดี๋ยวพ่อก็ได้อุ้มแม่หยิกที่แขนน้าเอก จนร้องโอ๊ย น้าเอกพูดก็มันจริงมั้ยล่ะเราก็เอากันทุกคืนอยู่แล้วแต่หลังจากนี้เอกขอเต็มที่เลยนะน้าเอกหอมแม่โดยที่ไม่อายใครจนแม่ผมลุกหนีบอกว่าจะไปทำกับแกล้มเพิ่ม

     แม่หายไปเกือบจะสิบนาทีผมก็ลุกไปฉี่ เห็นแม่ยืนทำกับแกล้มอยู่ในครัวผมเดินเข้าไปหาแม่จากด้านหลังมองเรือนร่างแม่จากด้านลังทำให้ควยผมตั้งโด่อยู่ในกางเกง ผมเดินเข้าไปหาแม่อย่างเงียบๆจนใกล้จะถึงแม่แต่ดันรื่นเหยียบใส่ถุงพลาสติกที่ตกอยู่ที่พื้น หล่นตุ๊บลงไปนอนกับพื้นแม่ตกใจหันมาหาผม อ้าวลูกบอยเป็นอะไรไปทำไมไปนั่งกองอยู่กับพื้นมาไม่ให้ซุ่มให้เสียง โอ๊ยผมเจ็บจะแย่อยู่แล้วยังจะมายิ้มหัวเราะอยู่ได้แม่ ผมรู้สึกเจ็บจริง

แม่เดินเข้ามาหาผมก้มลงดึงแขนผมขึ้นโอ๊ยแม่เจ็บผมร้องออกมาทำให้แม่หลุดมือผมแล้วก็ก้มมาจับที่ไหล่ผมไหนเจ็บตรงไหนให้แม่ดูซิ ตอนแม่ก้มผมได้เห็นเต้านมของแม่อย่างเต็มสองตาโอ้โหมันใหญ่จนล้นออกมานอกชั้นในเป็นเต้าเลย ผมนี้แทบจะหายเจ็บเลยทีเดียวนิ่งอยู่พักใหญ่ได้ยินเสียงแม่เรียก อ้าวตาบอยลูกเจ็บตรงไหน ปะปะปล่าวครับแม่ผมหายเจ็บแล้ว แม่เลยจับมือผมดึงขึ้นแต่ตัวผมใหญ่วชกว่าแม่เลยทำให้แม่ดึงไม่ไหว ทำให้แม่ล้มตัวลงมานอนทับผมอยู่ข้างบนเต้านมแม่เบียดเต็มอกผมเลยนุ่มมากๆ

     ผมมองหน้าแม่ดูหน้าแม่แดงก่ำเลยคงเป็นเพราะฤทธิ์เหล้า หน้าเราสองคนห่างกันไม่ถึงคืบผมขยับแขนออกหมายดันตัวแม่ออกแต่มันทำให้เหมือนผมยิ่งกอดแม่แน่นเข้าไปอีกรู้สุกได้ว่าท่อนควยผม แข็งขึ้นมาพาดร่องหีแม่อย่างจังนี่แม่จะรู้ถึงความเปลี่ยนแปลงไหม ท่อนควยผมกระดึกๆอยู่ตรงร่องหีแม่จนปวดตุบๆมันเหมือนเราสองคนกำลังล่องลอยไปในอากาศ

นานเท่าไหร่ก็ไม่รู้ ผมกับแม่เหมือนกับต่างคนต่างตกอยู่ในภวังค์ผมเองขยับท่อนควยเบียดเข้ากับร่องหีแม่ แม่เองก็บดหีใส่ควยผมอย่างเนิบนาบทั้งที่อยู่นอกผ้าแต่มันทำให้เกิดอารมณ์มากยิ่งนัก ผมเลื่อนมือไปจับตูดแม่ลูบไปมามันยิ่งทำให้แม่บดร่องหีใส่ควยผมแรงขึ้นคงเป็นพระฤทธิ์เหล้าเลยทำให้แม่เงี่ยนขนาดนี้ผมใจกล้ามากขึ้นเลื่อนมากอดเอวแม่กำลังจะล้วงเข้าไปในกางเกง แต่ได้ยินเสียงตะโกนจากข้างนอก นวลยังทำกับแกล้มไม่เสร็จอีกเหรอพ่อกับแม่จะกลับแล้วนะ ทำให้ผมกับแม่ผละออกจากกันทันที

ดูเหมือนแม่จะรับรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นอย่างดีแต่ไม่ได้พูดอะไรแม่เดินไปทำกับแกล้มต่อ ผมเดินเข้าไปหาแม่และบอกว่าขอโทษครับแม่คือผม แม่พูดออกมาว่า อ้าวยกกับแกล้มออกไปสิ เสร็จละเดี๋ยวเค้าจะรอผมก็เลยยกกับแกล้มออกมาแล้วมานั่งกินต่อ สักพักแม่ก็เดินออกมาพร้อมกับกับแกล้ม อีกจาน เราดื่มกันไปสักพักเหล้าจะหมดนี่ก็ดึกแล้วด้วยร้านคงปิดหมดแล้วเลยไม่ได้ซื้อใหม่เรากินต่อจนหมดขวดลุงอ่ำกับป้านิดก้ขอตัวกลับบ้าน ผมก็เดินปส่งลุงแกจนถึงบ้านแล้วกลับมาบนเรือ

     แต่ไม่เห็นแม่กับน้าเอกแล้วในหัวผมคิดสองคนนี้คงไม่พ้นเข้าไปเย็ดกันแน่ๆ ทำให้ใจผมเต้นถี่ ทั้งอยากดูทั้งรู้สึกหึงหวงแม่ขึ้นมาทันทีผมพยายามหาช่องแอบดูแม่กับน้าเอกเย็ดกัน ในที่สุดก็เจอจนได้ ผมส่องตาลอดช่องดูในห้องทำให้ผมกลืนน้ำลายดังเอื๊อก โอ้โหน้าเอกกำลังเลียหีแม่จนแม่แอ่นก้นลอยไม่กับพื้นเสียงแม่ร้องครางไม่เป็นสับ

แสงไฟจากตะเกียงให้ผมเห็นสัดส่วนของแม่อย่างชัดเจน ทั้งหุ่นทั้งนมน่าฟัดยิ่งนักน้าเอกเลียหีแม่อยู่สักพักก็เลื่อนตัวไซร้ไปตามลำตัวจนถึงเต้านมอันอิ่มอวบผมเห้นน้าเอกขยำนมแม่อย่างไม่กลัวแม่เจ็บ น้าเอกดูดหัวนมไซร้ซอกคอจูบปากกับแม่ผมเห็นมือแม่เหมือนพยามยามจะควานหาอะไรสักอย่าง จนมือแม่เลื่อนมาเจอควยน้าเอกแม่ก็จับซักเข้าซักออกจนน้าเอกร้องซีสสสด์ แอ่นควยกระเด้ามือแม่ผมตามจังหวะแม่ผมซักควยแล้วน้าเอกก็จับแม่นอนหงาย

     ตอนนี้ผมเห็นแม่นอนหลับตาพริ้ม คงมีความสุขมากๆกำลังรอควยน้าเอกที่กำลังจมดิ่งลงไปจนมิดควย แล้วน้าเอกก็เริ่มซอยช้าบ้างเร็วบ้างบางครั้งก็กระแทกดังปั๊บๆๆ บางครั้งก็บดควยใส่หีแม่ผมเห็นแม่เด้งรับอย่างเป็นจังหวะทุกครั้งที่น้าเอกกระแทก น้าเอกบดควยกับหีแม่เป็นวงกลมผมเองตอนนี้สาวควยเข้าออกตามจังหวะที่แม่กระแทรกโดนกระแทกสิบนาทีผ่านไปน้าเอกจับแม่ขึ้นบนท่านี้แม่หันหลังให้ผมทำให้ผมเห็นแม่โยกหีใส่ควยน้าเอกอย่างเต็มตา

น้ำเงี่ยนแม่ไหลเยิ้มจนเปี๊ยกไปถึงไข่น้าเอก ฟองหีขาวฟอด เสียงกระแทกดัง ซับๆๆปั๊บๆ สักพักแม่ก็หมุนตัวหันหน้ามาทางผมแม่ก็กระแทกหีใส่ควยน้าเอกอย่างเอาเป็นเอาตาย มือก็ขยำเต้านมตัวเองหน้าตาปิดเบี้ยว ดูแล้วแม่คงเสียวน่าดูผมเองเร่งสาวควยอย่างหนักจนน้ำเงี่ยนพุ่งปริ๊ดๆๆ กระเด็นติดข้างฝาอยากมากมายแบบไม่เคยเยอะแบบนี้มาก่อนตาผมยังคงมองแม่โยกหีใส่ควยน้ำเอก แล้วน้าเอกก็จับแม่เย็ดในท่าหมา

น้าเอกจับเอวขอดๆของแม่ดึงเข้าหาตัวแทกเข้ากับท่อนควย เสียงหนอกควยกระแทกกับตูดแม่ดังป๊าปๆๆๆน้าเอกกระแทกเร็วขึ้นแล้วก็ล้มฟุ๊บบนแผ่นหลังแม่ เสียงหายใจทั้งสองคนดูหอบๆไม่ต่างจากผมเท่าไหร่ มือผมตอนนี้เปิยกโชกไปด้วยน้ำเงี่ยน ผมละสายตาจากรูนั่งพิงหายอย่างหอบและก็เหนื่อย สมองเหมือนไม่สั่งงานเพลียจนอยากจะนอนเสียซะตรงนั้น นี่ถ้าเราได้เย็ดแม่จริงๆเราคงตายคาอกแน่ๆ

     ผมนั่งคิดไปก็ได้เสียงเปิดประตูห้องอกมา ผมรีบเก็บกางเกงวิ่งเข้าที่นอนผมอย่างไวแล้วก็นอนสลบจนเช้าตื่นมาอีกทีตอนแม่มาปลุก ตาบอยทำไมวันนี้ตื่นสายจริงลูกตื่นได้แล้ววันนี้แม่จะพาไปเที่ยวในตัวเมือง แม่นอนเข้ามาปลุกผมถึงที่นอนดีนะที่แม่ไม่ดึงผ้าห่มออกเพราะผมนอนแก้ผ้าตั้งแต่เมื่อคืน แม่เดินออกไปผมมองตามหลังแม่มองตูดมันทำให้ท่อนควยผมลุกขึ้นมาอีกแล้ว จนผมต้องจับมันกดไว้ คิดแล้วเห็นภาพตูดแม่โดนน้าเอกกระเมื่อคืนผมเลยจับควยสาวเข้าสาวออกจนน้ำเงี่ยนพุ่งเลอะที่นอนไปอีกรอบ

          ในเมืองผมกับแม่เข้ามาซื้อของกันสองคนน้าเอกนั้นไปดูงานและติดต่องานกับโรงงานที่เค้าจะจ้างขนของผมกับแม่นั่งรถกันมาจนถึงในตัวเมือง วันนี้แม่ชวนผมมาซื้อเสื้อเพราะว่านานแล้ที่เราแทบไม่ได้ซื้อเสื้อผ้าใหม่กันเลยแม่บอกว่าเดี๋ยวจะซท้อไปให้น้าเอกด้วย ผมก็บอกว่าตามใจแม่ละกันก็มันตังค์แม่นี่แม่ทำสีหน้าดุๆแล้วผมกับแม่ก็เข้าไปในห้างเดินหาร้านเสื้อผ้าที่ดูดีหน่อยแต่ราคาไม่แพงจนเดินมาเจอร้านนึงเราพากันเข้าไป

ต่างคนต่างเลือก ผมเห็นแม่เลือก 2-3 ชุด แล้วก็เข้าไปลองในห้องลองชุดใจผมนั้นอยากเข้าไปด้วยมากๆ แต่ก้ต้องอดใจไว้ ส่วนผมนั้นได้ชุดที่เลือกแล้วซึ่งเป็นชุดธรรมดาที่ผมชอบใส่ สักพักแม่ก็เดินออกมาจากห้องลองชุดแล้วก้เรียกให้ผมไปช่วยเลือกชุดให้น้าเอก ผมก็ตามดูแม่เลือกไปงั้นๆแทบไม่ได้ช่วยอะไรเลย จนแม่เจอ สองชุด แต่เอะ แม่กลัวน้าเอกใส่ไม่ได้ แม่เลยอยากให้ผมลองใส่ให้ดูผมก็บอกว่าก็น้าเอกตัวโตไม่ต่างจากผมเท่าไหร่คงใส่ได้แหล่ะน่า แต่แม่ก็ขยั้นขยอให้ผมช่วยลองใส่ให้ดู ผมเลยต้องจำยอมผมเดินเข้าไปห้องลองชุดใส่ออกมาให้แม่ดู

แม่เอามือเกาคางดูเหมือนจะกำลังคิดอะไรบางอย่างโอเค เสียงแม่บอก งั้นเอาชุดนี้แหล่ะ แม่ให้พนักงานใส่กล่องห่อของขวัญอย่างดีแล้วเราก็ออกไปหาอะไรกินกันพออิ่มแล้วก็พากันกลับ พอออกมาหน้าห้างกรรมเวรจริงๆฝนดันตกซะงั้น จะทำไงดีล่ะนี่ก็ใกล้ค่ำจะแล้ว จะรอฝนหยุดคงไม่ไหว ผมเองอยากจะนอนพักผ่อนจะแย่อยู่แล้วงั้นเราไปหาที่พักกันดีว่าแม่เสนอขึ้นมา ผมว่าดีเลย อยากนอนมากๆแม่ก็หยิบมือถือขึ้นมาโทรหาน้าเอกบอกว่าแม่จะค้างที่นี่นะ ก็เห็นคุยกันอยู่พักนึงแม่ก็วางสายแล้วเราก็เดินไปหาที่พักจนมาเจอโรงแรมระดับ5 ดาวได้ ราคาก็ไม่แพงมาก ผมกับแม่เช็คอินเสร็จก็เดินขึ้นห้องเลย

     ผมโยนของได้กระกระโดดนอนบนเตียง อย่างคนอดหลับอดนอนมาหลายวัน ที่นอนนุ่มๆเด้งดึงๆทำให้ผมหลับไปตอนไหนไม่รู้ ตื่นมากอีกทีมองดูนาฬิกาก็2 ทุ่มแล้วผมกวาดสายตามองหาแม่ไม่เห็นแม่อยู่ในห้อง ผมเดินเข้าไปห้องน้ำก็ไม่เจอผมเลยเดินออกไปดูนอกระเบียง เห็นแม่กำลังยืนเล่นน้ำฝนอยู่ แม่หันมาผมโอ้โหเสื้อผ้าแม่ที่เปียกน้ำมันทำให้รัดรูปจนเห็นสัดส่วนเว้าโค้งแทบทุกตารางนิ้วแม่ชวนผมออกไปเล่นน้ำ

ไม่ทันที่ผมจะตอบอะไร แม่เดินมาลากมือผมออกไปเล่นน้ำฝนเราสองคนเล่นน้ำฝนกันอย่างสนาน นี่เราอยู่ชั้น 5 คงไม่มีใครบ้ามองขึ้นมาหรอกเราสองคนวิ่งไล่จับกัน เปลี่ยนกันไล่จับกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันจนล้มลงไปนอนกับพื้น ระเบียงห้องกว้างพอๆกับห้องนอนได้แต่มีต้นไม้ที่เค้าปลูกไว้ในกระถางบางต้นก็โตท่วมหัวมันทำให้บดบังจากสายตาผู้คนได้บ้าง

เราทั้งสองนอนกัดรัดฟัดเหวี่ยงกันกลิ้งไกลจนควยผมลุกแม่เองก้ไม่ถือเนื้อถือตัวเลย นมแม่เบียดกับตัวผมแทบทุกส่วนผมรู้สึกเริ่มร้อนจากภายใน ทั้งที่เปียกฝนอยู่แท้ๆ จนเรากลิ้งไปกลิ้งมาจนมาจบที่ท่าเดิมที่เกิดขึ้นที่เรืออีกครั้งแม่นอนทับอยู่บนตัวผมทั้งที่เปียกไปทั้งตัวท่อนควยก็เบียดเข้ากับร่องหีอย่างพอดิบพอดีแต่ครั้งนี้แม่เป็นคนเริ่มบดร่องหีใส่ควยผมก่อน แต่มันไม่ได้เริ่มอย่างเนิบนาบดูเหมือนแม่จะตั้งใจบดร่องหีใส่ควยผมอย่างคนกำลังเงี่ยนผมทำอะไรไม่ถูกปล่อยให้แม่บดร่องหีใส่ควยไปเรื่อยผมแม่ก็เลื่อนมาลูบไปตามแผ่นอกของผม แล้วแม่ก็ก้มลงกระซิบข้างๆหูผมว่าแม่คืนที่ห้องครัวบอยตั้งใจทำกับแม่อย่างนั้นใช่มั้ยลูกผมเห็นแม่ยิ้มอย่างมีเลศนัย

     ตอนนี้ฝนเริ่มที่จะเบาลงแล้ว แต่ก็ยังตกอยู่น้ำฝนไหลย้อยตามเส้นผมของแม่หยดมาลงใยหน้าผม แม่เริ่มบดหีแรงขึ้น มันทำให้ผมกระตุกควยหงึกๆแรงขึ้นด้วยแม่ก้มลงมาจูบปากผม แม่ส่งลิ้นเข้ามาในปากผม ทีแรกผมก้ยังกล้าๆกลัวๆแต่แล้วเราสองคนก็จูบกันอย่างคนหื่นกระหาย มือเราทั้งสองคนลูบไล้กันทั้งทั่วร่างกายช่วยกันปลดเสื้อผ้าออกจนไม่เหลือแม้แต่ชิ้นเดียวผมได้เห็นแม่ใกล้ๆอย่างเต็มลูกตา ผมซุกหน้าเข้าเต้านมแม่ทันทันที ดูดนม ขยำจนแม่ครางออกมา

ผมเลื่อนปากลงมาวนรอบสะดือจนมาถึง ดงหมอยแต่ผมไม่กล้าที่จะเลียหีแม่ผมเลยจูบไซร้ไปตามลำตัว เต้านมและก็จูบปากกับแม่อีกครั้งเราจูบปากแลกลิ้นกันอย่างหนักหน่วงแล้วแม่ก็พลิกตัวเองขึ้นบนจับท่อนควยผมถูกับปากหีไปมา ทำให้ผมเสียวหัวควยผมพยายามจะส่งท่อนควยเข้ารูหี แต่แม่ยังจับควยผมไว้แม่ขับท่อนควยผมเขี่ยปากหีไปมาอย่างนั้นเหมือนแกล้งกันชัดๆผมเลยจับเอวแม่โน้มตัวลงมาขยำนมดูดเลียหัวนม จูบปากจนแม่ครางงึมงำๆอยู่ในลำคอได้ผลแม่ปล่อยมือจากท่อนควยผม แล้วลูบไปตามลำตัวผมทั่วไปหมดผมเองก้ลูบไล้ทั่วไปทั้งร่างกายแม่ ท่อนล่างก็พยายามส่งท่อนควยเข้ารูหีแต่ก็ถากปากหีไปมา บางครั้งก็งัดเข้ากับรูหีเสยเม็ดแตด ทำให้ควยหลุดออกมาทุกครั้งที่ควยหลุด แม่จะซูดปากทุกทั้ง


     เราสองคนแลกลิ้นกันไปผมก็พยายามงกันส่งควยเข้าหีไป แม่เองก็พยายามล่อนรูหีให้ตรงท่อนควยโดยที่ไม่จับและแล้วเราสองคนที่ซี๊ดพร้อมกันท่อนควยผมเข้ารูหีแม่ผมไปกว่าครึ่งลำเราทั้งสองก็เริ่มโยกใส่กันอย่างเนิบนาบจนท่อนควยสามารถเข้าไปมิดลำ ผมก็หยุดแช่ไว้แม่บดหีใส่ผมกระแทกลงมาบ้าง ผมมองดูใบหน้าแม่ตอนนี้ แม่ช่างสวยเหลือเกิน

เราสองคนเย็ดกันท่ามกลางสายฝนโปรยปราย ที่สำคัญใครจะรู้ว่าแม่กับลูกชายแม่เย็ดกันอย่างไม่อายฟ้าดินแต่ตอนนี้ผมกับแม่ ไม่สนใจอะไรแล้ว ต่างคนต่างกระแทกหีควยใส่กันอย่างเอาเป็นเอาตายเสียงครางของเราทั้งคน เสียงหนอกกระทบหนอก ดังปั๊บๆๆๆๆ ดังไปทั้งระเบียง มั่วไปหมดแต่ดีที่มีเสียงฝนช่วยกลบกลื่อน เราสองคนกระหน่ำเย็ดกันจนเริ่มเห็นสวรรค์รำไรผมก็โน้มตัวแม่ลงมาจูบปากแลกลิ้น มือลูบไล้ไปทั่วทั้งตัว กระแทกเร็วอย่างลูกสูบปั๊บๆๆๆๆๆ แม่เอามือจิกหลังผมปากกัดที่หัวไหล่ผม บ่งบอกถึงการเสียวจนใกล้เสร็จเรากระแทกใสกันอย่างไม่ยั้งผมก็กระฉูดน้ำเงี่ยนเข้าไปในมดลูกแม่ ปริ๊ดๆๆๆๆๆ เป็นระรอกๆ อย่างมากมายมาหาศาลเราสองคนนอนกอดกันกลม แม่ยังคงนอนบนตัวผม ผมลูบหลังแม่อย่างรักใคร่

     เราพักกันสักพักแม่ก็ยกตูดขึ้นจากท่อนควยผมทำให้ท่อนควยที่กึ่งอ่อนกึ่งแข็งหยุดออกมามารูหีทาบอยู่หน้าท้องผม น้ำเงี่ยนของผมกับน้ำกามของแม่ไหลย้อยลงมาตามรู้หีและง่ามขาของแม่ดูแล้วชั่งน่าหลงไหลยิ่งนักแม่เดินเข้าไปในห้อง ผมนอนตากฝนอยู่พักนึงก็เดินตามแม่เข้าไปแม่อยู่ในห้องน้ำแต่ไม่ได้ล๊อคประตูผมเดินตามเข้าไปสวมกอดแม่จากด้านหลังเอาท่อนควยที่ตอนนี้มันแข็งขึ้นมาอีกครั้งทิ่มตูดแม่มือขยำเต้านม จมูกไชร้ซอกคอ แม่หันมาจูบกับผม ดูดลิ้นแม่เอามือมาจับท่อนควยผมสาวเข้าสาวออก เหมือนอย่างที่ผมเห็นทำให้น้าเอก

เราทั้งสองกอดลูบไร้กันอย่างหลงใหล เหมือนคนรัก แต่ไม่ใช่นี่มันแม่กับลูกแม่ชวนผมลงไปแช่ในอ่าง แล้วเย้ดกันในห้องน้ำอีกรอบ คืนนั้นผมหลับเป็นตายเลยตื่นมาเห็นแม่นอนกอดผมผมมองแม่อย่างรักไคร่ แม่ลืมตาขึ้นมองผมเราสบตากันหวานเยิ้มเหมือนคนรักมาฮันนี่มูน แม่พลิกตัวขึ้นมาบนตัวผมจับควยผมสาวสองสามทีก็แข็ง แม่จับมันยัดเข้ารูหีโดยที่มีผมคอยช่วยส่งแรง เมื่อควยเข้ารูหีจนมิด ก็เย็ดกันจนน้ำแตกอีกครั้งแล้วก็เข้าไปอาบน้ำด้วยกันจนเสร็จผมนุ่งผ้าเย็ดตัวออกมา แม่กำลังนั่งแต่งหน้าอยู่หน้ากระจก

ผมเดินเข้าไปกอดแม่หอมแก้มไปหนึ่งที แล้วก็ขยำนม แล้วแม่ก็ไล่ผมไปแต่งตัว แต่แม่ยื่นกล่องของขวัญให้ผมของขวัญสำหรับเรียนจบนะลูกบอย ผมแปลกใจนี่แม่ไม่ได้ซื้อให้น้าเอกหรอกหรือแม่ซื้อเป็นของขวัญให้เรา ผมกอดแม่แล้วกระซิบข้าหูแม่ว่าผมได้ของขวัญสุดล้ำค่าแล้ว ไม่ต้องการอะไรอีกแม่ยิ้มอายจนหน้าเอามือทุบหน้าอกผมเดือนเด็กน้อย แล้วเราก็พากันกลับเรือ

     ผมกับแม่แอบเย็ดกันตอนน้าเอกไม่อยู่บางทีน้าเอกเมา หรือเวลาน้าเอกเผลอเราก็จะกระหนุงกระหนิงกันอย่างคู่รักถ้ามีจังหวะก็แอบเย็ดกันจนวันหนึ่งน้าเอกจมน้ำตาย เพราะว่าไปกินเหล้ากับเพื่อนจนเมาแล้วก็ท้าแข่งกันว่ายน้ำข้าวฝั่งแต่น้าเอกเมามากก็เลยจมน้ำตาย
เราทุกคน ผมกับแม่รวมทั้งลุงอ่ำป้านิด ต่างก็เสียใจแม่เองสงสารครอบครัวลุงเค้า เลยชวนมาอยู่ด้วยแต่ลุงกับป้าแก บอกว่าอยากอยู่อย่างนี้กับป้าสองคนดีกว่าตั้งแต่นั้นมาผมก็เข้ามานอนกับแม่ตลอด

           เราเย็ดกันโดยที่ไม่แอบซ่อนอีกต่อไปไม่เว้นกลางวันกลางคืน เย็ดกันทุกท่าเท่าที่จะคิดออก ปล่อยอารมณ์กันอย่างเต็มที่ดุแม่มีความสุขทุกครั้งเวลาเราเย็ดกัน จนเวลาผ่านมาสองเดือนแม่ก็ตั้งท้องซึ่งหมั้นใจได้ว่าต้องเป็นลูกผมแน่ๆเพราะว่าแม่กับน้าเอกเย้ดกันมาเกือบปีแม่ก็ยังไม่ท้อง แสดงว่าน้าเอกแกต้องเป็นหมัน

ผมก็พูดไม่ออกแต่ดีใจที่ผมกับแม่ได้สร้างพยานรักของเราสองคนให้โลกรับรู้และก็ไม่ต้องกลัวใครๆจะรู้ เราะแม่ได้บอกกับลุงอ่ำป้านิดว่าน้าเอกได้มอบตัวแทนของน้าเอกไว้ในท้องแม่ ลุงกับป้าแกก็ดีอกดีใจ โดยที่ไม่รู้ว่าแท้ที่จริงแล้วไม่ใช่แต่เป็นผลงานของผมกับแม่ 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ