"ฟัดกับยาม" (นุ้ย)

"ฟัดกับยาม" (นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 4114 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 375
  • 2748
    • ดูรายละเอียด
"ฟัดกับยาม" (นุ้ย)
« เมื่อ: สิงหาคม 22, 2015, 04:57:58 PM »
ฟัดกับยาม ? (เรื่องดัดแปลง)

นุ้ยคะ ยินดีที่รู้จักทุกคนวันนี้นุ้ยจะมาแชร์ประสบการณ์ของนุ้ยเหมือนเดิม ด้วยที่นุ้ยทำงานเป็นพนักงานขายด้วยคะ หรือที่เขาเรียกว่า
Sales พอจะนึกออกนะคะ ว่าคนที่งานด้านนี้ส่วนมากจะเป็นแบบไหน ...

นุ้ยไม่พูดหมดหรอกคะขอไปคิดเอาเองนะคะ ด้วยงานที่นุ้ยทำมันต้องใส่สั้น ไม่ก็รัดรูปโชว์วับๆแวมๆล้อตาล้อใจต่อลูกค้าที่หูดำและหื่นกามทั่งหลาย... นั้นให้เข้ามาพูดคุยสนิทสนม และหยิบยื่นสัมพันธ์ไมตรีกับนุ้ยก็เยอะถึงเยอะมากๆๆแต่นุ้ยก็ไม่ค่อยสนใจเท่าไรกับสนุกสนานกับการแกล้งและทรมานผู้ชายเหล่านั้นเจ็บใจใช่ไหมคะ มาถึงตรงนี้...

ที่โดนคนสวยปฏิเสธ จริงๆนุ้ยก็แค่พูดเล่นคะนุ้ยก็เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่อารมณ์เปราะบางและอ่อนไหวโอนเอียงไปตามกระแสลมที่ผัดผ่าน...ว่าแต่ลมนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นยามหนุ่มน้อย ที่ คอนโดนุ้ยนั้นละคะ ชื่อกร  อายุน่าจะราว ๆ 18 ปี หน้าตาออกบ้านๆตัวดำๆดูโง่ๆจริงๆเขาก็ไม่ได้โง่หรอกคะแต่แค่บุคลิกเขาเท่านั้นเอง ที่เก้ๆกังๆดูเขินอายทุกทีที่มองนุ้ย โดยเฉพาะเวลาที่นุ้ยขอความช่วยเหลืออย่างยกของขึ้นไปส่งที่ห้องทำให้นุ้ยสนิทสนมและไว้ใจ จนหลังๆมาขอให้ยามนพหรือน้องนพ ช่วยยกของขึ้นห้องบ่อยๆและก็ไม่รู้เป็นอะไรเวลาที่เดินนำหน้านพ ที่ไรนุ้ยจะรู้สึกเหมือนโดนคุกคามทางเพศและมีอารมณ์แทบทุกครั้งและครั้งนี้ก็เช่นกัน นุ้ยใส่เสื้อเชิ้ตและกระโปรงสั่นสีขาวและยังใส่สั้นสูงอีก อวดขาขาวๆเรียวๆให้กับยามนพดูแต่ไม่รู้ดูหรือมองเปล่า? แต่นุ้ยคิดว่ามอง...

นุ้ยเดินนำหน้านพไป จนไปถึงห้องนุ้ยก็เลยชวนนพให้เข้ามาในห้อง ให้ได้นั่งพักดื่มน้ำดื่มอะไรก่อนก่อนจะกลับลงไป...  ระหว่างนั้นนุ้ยก็เดินเข้าห้องไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแต่จงใจไม่ได้ปิดประตูห้อง ทำทีลืมปิดประตูไป ขณะถอดเสื้อผ้าเปลี่ยนเสื้ออยู่นั้นนุ้ยแอบเห็นนพเดินชะโงกหน้าเข้ามานุ้ยเห็นเงาในกระจก นุ้ยก็ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นและยังถอดเสื้อในถอดกางเกงในต่อไปอีก จนโป้เปลือยหมดนุ้ยก็ยังไม่รีบใส่เสื้อผ้ายังเดินไปเดินมาในห้องพร้อมกับความตื่นเต้นและหวิวๆที่ทำอะไรนาอายลงไปแบบนี้ แต่อีกใจก็...นะคะระหว่างที่นุ้ยกำลังเลือกอะไรและคิดอะไรอยู่นั้น นพก็เดินมาพร้อมกับพูดผมจะกับลงไปแล้วนะครับ? เดินมาจ๊ะเอ๊กับนุ้ยที่โป้เต็มๆๆ ทำเอานุ้ยหน้าแดงจนลืมตัวทำอะไรไม่ถูก

นพก็คงเป็นเช่นนั้นและมีท่าทีจะเปิดประตูห้องเหมือนจะกลับลงไปทำให้นุ้ยต้องรีบเอามือไปกอดแขนนพพร้อมกับพูดอย่างน่าอายออกไป อย่าเพิ่งลงไปสิ ไหนๆก็เห็นหมดแล้วอยู่เลือกชุดให้พี่หน่อยสิ ว่าพี่จะใส่ชุดไหนไปงานดี?  นุ้ยที่จับแขนนพแน่นรู้เลยว่านพกำลังตื่นเต้น เพราะเสียงหัวใจมันเต้นแรงและใบหน้าแดงก่ำปกติก็ก่ำอยู่แล้วเพราะเป็นคนผิวดำ อิอิ  นุ้ยพานพที่ทำอะไรไม่ถูกเข้ามาในห้องและเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้าหยิบนั้นโน้นนี้มาลองโดยที่ไม่สนว่านพมองร่างเปลือยเปล่าของนุ้ยนั้น คิดอะไรภายในใจ ไม่ว่าจะคิดอะไรยังไงนาทีนี้เวลานี้นุ้ยจัดเต็มคะ อิอิ เพียงแค่เวลาเท่านั้น... นพมองนุ้ยตาไม่กระพริบจนนุ้ยอายและทำอะไรไม่ถูก นุ้ยเลยพูดออกไป มองพี่ขนาดนี้จะกินเลือดกินเนื้อพี่เหรอคะ  ว่าแล้วนุ้ยก็ยิ้มๆอย่างอายๆๆก่อนที่นพจะตอบและถามออกมา พี่นุ้ยผมอยากเย็ดพี่นุ้ยครับ ขอผมเย็ดได้ไหม? ทำเอานุ้ยอยากจะร้องกรี๊ดดัง... และคิดในใจ กว่าจะพูดออกมาได้นะ ลุ้นแทบตาย...อิอิ นุ้ยก็เลยเดินมาหานพและเอามือนพโอบเข้าที่เอวสองข้างเอามือกอดคอ และพูดออกไปเขาสิคะแต่มีข้อแม้นะ..

นุ้ยพูดข้อแม้ต่างๆออกไปจนหมดนพก็พยักหน้ารับปาก สัญญานุ้ยก็เลยเป็นฝ่ายจูบเริ่มก่อนเลยคะ ... นพดูยังจูบไม่เก่งไม่คล่องและมีอาการสั่นๆ ยิ่งทำให้นุ้ยตื่นเต้น นุ้ยเอามือไปจับที่เป้ากางเกงนพ สัมผัสลำควยขนาดพอดีมือกำลังแข็งและสู้มือ นุ้ยไม่รอช้ารีบเอามือจับถอดและรูดกางเกงนั้นออกไปควยแข็งโออกมาชนขานุ้ยมันทำให้นุ้ยร้อนไปหมด นุ้ยพลักนพลงไปนอนที่เตียงนุ้ยและนุ้ยขึ้นคร่อมจูบแลกลิ้นกลิ่นตัวกลิ่นเหงือมันทำให้นุ้ยมีอารมณ์อย่างบอกไม่ถูก นุ้ยดูดเลียหัวนมนพต่ำลงมาจนมาถึงลำควยนั้นกำรุดไปมาเบาๆและอ้าปากดูดกลืนมันหายเข้าไปในปาก ซี๊ดดดดดด อ่า เสียงครางนพมันช่างทำให้นุ้ยมีอารมณ์จริงคะ นุ้ยก้มดูดเลียไปได้ไม่นานนพก็เอยปากร้องครางออกมา ผมน้ำจะแตกละครับ  พี่นุ้ย ซี๊ดดดดดดดด น้ำอุ่นๆพุงเข้าใส่ปากนุ้ยเต็มๆและนุ้ยดูดกลืนมันจนไม่เหลือสักหยด

แต่ควยนั้นก็ยังไม่มีท่าทีจะอ่อนลงกับแข็งสู้ นุ้ยก็เลยเปลี่ยนเป็นให้นพมาดูดนมนุ้ยปาก มันยิ่งทำให้นุ้ยร้องครางลั่น นพดูดเลียแรงมากๆๆๆ จนขนลุกหมด ยิ่งนุ้ยส่งเสียงครางร้องเท่าไรนพก็ยิ่งดูดเลียหัวนมนุ้ยมากเท่านั้นและเลื่อนหน้าต่ำลงไปยังเนินหีนุ้ยที่มีขนลำไรและเอาลิ้นออกมาตวัดเลียและดูด จนก้นนุ้ยส่ายร่อนไม่ติดพื้น ส่งเสียงครางอย่างเสียวซ่านและทรมาน ซี๊ดดดดดดด อ่า จนทนไม่ไหวต้องบอกนพเย็ดพี่เถอะนพ แล้วนพก็จับควยมาจอหีนุ้ยโดยมีนุ้ยเอามือไปแหวกแหกหีรอควยที่กำลังจะมุดแทรกเข้ามาในรูหีนุ้ย....  

นพค่อยดันควยเข้ามาในหีนุ้ยอย่างช้าและทุลักทุเล แต่ก็เข้ามาจนสุดและเริ่มสาวควยเข้าออกกับหีนุ้ยช้าๆๆๆ ซี๊ดดดดดด อ่า ไม่รู้ผ่านไปนานเท่าไรแต่รู้สึกเหมือนนพเริ่มสาวควยเข้าออกกับหีนุ้ยคล่องขึ้นเร็วขึ้น นุ้ยเองก็เด้งหีส่ายรอนไปมาสู้ควยนพ ที่อัดกระแทกบดใส่หีนุ้ย และยังจับนุ้ยพลิกไปในท่าคลานสีขาดึงแขนนุ้ยสองข้างกับหลัง ควยนพสาวเข้าออกแรงๆ ควยชนมดลูกนุ้ยจนนุ้ยตัวโก่ง ส่งเสี่ยงครางไม่ขาดปาก ซี๊ดดดดดดด อ่า เสียงหีกระทบควยดังตับๆๆๆๆ ถี่ๆๆๆๆ

นมสองเต้านุ้ยขนาด  32นิ้ว กำลังพอดีคำ เด้งส่ายไปมาพร้อมกับตัวสั่นไหวตามแรงกระแทกนั้น จนน้ำแตกไปหลายต่อหลายครั้งแต่นพก็เหมือนน้ำแตกเช่นกันคะ แต่พอซอยควยไปสักพักมันก็กลับแข็งขึ้นมาอีก และทีนี้นพพานุ้ยเดินเปลือยออกมาจากห้องจับนุ้ยเย็ดที่โต๊ะรับแขก หน้าทีวีหน้าประตูในห้องครัว จนนุ้ยไม่มีแรงเดินเพราะหนื่อยมากและน้ำแตกไปเยอะและนพก็เปลี่ยนท่าเย็ดนุ้ยในท่ามาตรฐานหน้าทีวีจับขานุ้ยสองข้างฟาดบ่ากระหน่ำควยกระแทกใส่หีนุ้ยไม่ยัง ซี๊ดดดดดดดดดด จนนุ้ยน้ำแตกอีกครั้งพร้อมกับนพที่ปล่อยน้ำใส่หีนุ้ย ปรี๊ด อสุจิในน้ำเชื้อได้โอกาสวิ่งเข้าหาไข่นุ้ยในมดลูกเพื่อผสมพันธ์ทันทีและนพยังถอดควยออกมาสาวน้ำควยใส่ตัวนุ้ยอีกคะ และเอาปลายควยที่มีน้ำควยอยู่มาปาดใส่หน้านุ้ยแล้วจับยัดเข้าปากนุ้ยพร้อมกับแสยะยิ้มๆใส่นุ้ยจากนั้นนพก็กลับออกไปจากห้องนุ้ย ปล่อยนุ้ยนอนหายใจผงาบๆๆๆ บนพื้นห้องหน้าทีวีนั้นอย่างไร้เรี่ยวแรงจนนุ้ยเผลอหลับไป ในที่สุด

พอตอนเช้าเจอกันนุ้ยก็ยิ้มๆให้ นพก็วิ่งมาหานุ้ยเหมือนทุกทีที่เจอแต่ครั้งนี้แตกต่างออกไปคือนพ พูดกับนุ้ยว่า เมียจ๋าจะไปทำงานแล้วเหรอครับ ? ทำเอานุ้ยขนลุก พูดออกไปอย่างอายๆว่าบ้า!! อย่าทำแบบนี้นะถ้างั้นจะไม่ให้เย็ดอีกนะ.... นุ้ยขู่และเอาจริงทำให้นพกลัว แต่นั้นนุ้ยก็แอบมีอะไรกับนพทุกวัน วันละหลาย ๆ รอบ ที่มีโอกาส พักหลังมานี้งานนุ้ยเยอะความถี่ก็ลดลงเป็ฯเดือนละครั้งคะ แต่ละครั้งที่เย็ดกัน นพทำเอานุ้ยเดินขาถ่างทุกทีเลยคะ นพเย็ดนุ้ยจนเพลียหมดเรี่ยวแรงจนหลับเป็นตายหลังเย็ดกันทุกที และยิ่งตอนหลังๆมานี้ นพเย็ดเก่งขึ้นและคล่องขึ้นด้วยคะ จะไม่ให้เก่งได้ไงก็มีอาจารย์สอนดีอย่างนุ้ยนี้คะ...


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ