รักต่างวัย (ไม่ทราบผู้แต่ง)

รักต่างวัย (ไม่ทราบผู้แต่ง)

  • 0 ตอบ
  • 6798 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 716
  • 11418
    • ดูรายละเอียด
รักต่างวัย (ไม่ทราบผู้แต่ง)
« เมื่อ: สิงหาคม 22, 2015, 06:14:53 PM »
          ผมเป็นคนมีอาชีพอิสระรายได้ดี มีบ้านมีรถเป็นของตัวเองไม่ต้องผ่อนพ่อแม่-พี่น้องผมอยู่ต่างจังหวัดทุกคนมีอาชีพการงานดีไม่มาอยู่เมืองกรุงฯที่วุ่นวาย ผมจึงอยู่คนเดียว เรื่องมันเริ่มเมื่อสามสี่ปีก่อนตอนนั้นผมอายุเข้าไปสามสิบต้นๆแต่ยังไม่มี เมียเพราะชีวิตไม่ชอบหิ้วปิ่นโตไปไหนๆให้เป็นภาระไม่ชอบอาหารจำเจน่าเบื่อหน่ายจะเปลี่ยนรสชาติก็ไม่ได้คิดว่าหากินเมื่อต้องการ อยากเปลี่ยนรสชาติก็ทำได้ตามโอกาสไม่ต้องมองหน้าหลัง

ผมอยู่คอนโดฯหรู เพราะชอบอิสระแบบง่ายๆรถผมใช้ก๊าซ ทุกวันผมจะแวะเติมก๊าซที่ปั้มไม่ใกลจากคอนโดฯนักจะเป็นตอนกลางวันหรือกลางคืน ก่อนกลับเข้าคอนโดนก็แล้วแต่ ปั้มนี้เล็กๆไม่ใหญ่มีคนประจำผลัดละสองคนเป็นเด็กผู้หญิงกับเด็กชายบางทีก็ สามคนมีมาเพิ่มชายหรือหญิงเป็นบางวันปั้นนี้เปิดมาร่วมปีผมใช้บริการมาตลอด

เห็นเด็กผู้หญิงหน้าตาดีดูน่ารักดูเป็นคนไม่ค่อยพูดแต่กับผมเธอชอบคุยด้วย เธอทำงานประจำที่นี่มาตั้งแต่ปั้มเปิดใหม่ๆแต่เด็กผู้ชายเข้าออกเปลี่ยนหน้า ไปสองสามคนแล้วเด็กผู้หญิงคนนี้อายุคงประมาณสิบเก้ายี่สิบผมใช้บริการประจำ จนสนิทชอบพูดเล่นหยอกล้อกับเธอเป็นประจำเธอก็ชอบคุยกับผม แต่เธอทำงานผลัดกลางวันบางวันผมก็ไม่เจอเธอถ้าผมกลับดึก

     แต่ประมาณสองเดือน หลังนี้ผมมักเจอเธอผลักกลางคืนมันก็แปลกผมก็รู้สึกดีที่ได้เห็นเธอทุกวัน จนวันหนึ่งผมถามเธอทำไมย้ายมาทำผลัดกลางคืน

“ตอนนี้พี่สาวเอาแฟนมาอยู่ด้วยที่ห้องเลยต้องเปลี่ยนมาทำงานตอนกลางคืน” เธอบอก
“ทำไมต้องเป็นอย่างนั้น”ผม แกล้งถาม เธอพูดแบบติดตลกว่า
“จะให้อยู่ดูเขาเอากันหรือไง”ผมได้แต่หัวเราะ จากนั้นไม่กี่วันผมเห็นเธอซึมๆ

“เป็นไรไปแฟนทิ้งหรือไง” ผมถาม
“บ้าหนูยังไม่มีแฟน” เธอว่า ผมเลยถามอีก
“แล้วซึมเศร้า ทำไม”
“พี่สาวกับแฟนย้ายออกไปแล้ว” เธอบอก ผมว่า
“ก็คงอยากกลับไปทำงานผลัดกลาง วันสิท่า”
“ไม่ใช่อย่างนั้นหนูอยู่คนเดียวไม่มีใครช่วยแบ่งค่าห้องพี่ เค้าไปอยู่กับแฟนมีครอบครัวเงินก็คงไม่ส่งทางบ้านมันก็หนักหนูคนเดียว”เธอ ถอนหายใจผมเลยแนะ

“ทำไมไม่หากแฟนบ้างหละ”เธอมองผมแล้วสั่นหน้า
“จะหาใครที่ไหน”
“ไม่ต้องหาใครที่ไหนยืนอยู่นี่คนสนใจไม” ผมพูดทีเล่น ทีจริงเธอยิ้มขำ
“พูดจริงหรือ เปล่า”ผมขำๆ
“ก็แล้วแต่จะคิด” แล้วผมก็ขับรถออกไปไม่คิดอะไรอีกวันต่อมาเธอ ทำตาหวานถามผม

“เมื่อวานเฮียพูดจริงหรือพูดเล่น”ผมงงนึกเมื่อวานเราพูดอะไรพอจำได้ผมก็ยิ้ม
“พูดจริงสิถ้าเราเอาฉันยังโสดแต่ไม่สดไม่มีแฟน”เธอยิ้มอายๆ
“เอาสิหนูก็ยังโสดยังสดยังไม่มีแฟน” ผมยิ้มขำๆเด็กคนนี้เพี้ยนหรือใจกล้าก็ ไม่รู้ผมถามเธอ
“พูดเป็นเล่นไปคิดให้ดีก่อนนะ ”
“พูดจริงคิดแล้วแต่เฮีย เลี้ยงหนูได้ไมหละ” เธอบอก ผมมองเธอแน่นอนผมชอบเธอเป็นเด็กน่ารักหน้าตาดีใช้ได้แต่ ดูเด็กไปหน่อยสำหรับผม

“ไอ้เรื่องเลี้ยงๆได้ไม่มีปัญหาคงกินไม่จุถ้า จะเอาจริงต้องคุยกันให้เป็นเรื่องเป็นราว”
“พรุ่งนี้วันหยุดเฮียอยู่ ไม ” ผมเห็นท่าเด็กคนนี้จะเอาจริงผมเลยบอก
“ใช่พรุ่งนี้ฉันก็หยุด” เธอยิ้มพยัก หน้าผมเลยนัดเธอๆตอบรับทีแรกผมไม่คิดอะไรแต่คืนนั้นผมนอนแทบไม่หลับขบคิด ถ้าเด็กคนนี้ไม่พูดเล่นเราจะเอายังไงคิดดูอีกทีเธอถึงจะเด็กไปนิดไม่สวยอย่างนางแบบ แต่ก็น่ารักดีจะลองรับเลี้ยงไว้สักคนก็ไม่น่าจะมีปัญหา

     เมื่อถึงวันเวลานัดผมไปรับเธอตามนัดห่างจากปั้มที่เธอทำงานพอควรเธอรีบขึ้น รถเธอใส่เสื้อยืดแบบโปโลกางเกงกีฬาผ้ายืดขายาวแบบที่เธอใส่ทำงาน ผมถามเธอ

“หิวหรือยังอยากกินอะไร”
“หิวแล้วตอนนี้หมูทั้งตัวยังกิน ได้” เธอบอก ผมเลยขำพาเธอไปร้านอาหารหรูพอควรผมรู้สึกเขินๆมองดูคนรอบข้างเขาจะคิด ยังไงที่ผมพาเด็กมาหรือผมคิดมากใครๆอาจคิดว่าผมพาน้องหรือลูกมากินอาหารผม ให้เธอเลือกอาหารเธอสั่นหน้า

“เลือกไม่เป็นไม่เคยมาที่แบบนี้” ผมเลยสั่งอาหารให้เธอแล้วก็เริ่มพูดคุยสิ่งแรกผมถามเธอ
“ชื่ออะไร”
“เจี๊ยบแล้วเฮียหละ”
“เรียกง่ายๆว่าวุฒิก็แล้วกัน” เธอ ยิ้มๆ
“เฮียวุฒิ” ผมยิ้มยักไหล่
“คิดยังไงถึงทำแบบนี้”เธอก้มหน้า

“พี่ สาวหนูไปมีครอบครัวแล้วหนูก็ลำบากอยากหาคนช่วยทางบ้านหนูก็จน”
“ทำไมถึง เลือกฉัน”
“จะเอาใครหนูชอบเฮียๆจะไม่เอาหนูก็ได้นะ แต่เลี้ยงข้าวหนูก่อน”ผมหัวเราะ
“กินให้เต็มที่เลยแต่รู้ไมถ้าตกลงกันได้ต้องทำอะไรบ้าง” เธอพยักหน้า
“เคย แอบเห็นพี่สาวนอนกับแฟนเขา”
“จะเอาอย่างนั้นเหรอ” ผมขำแกล้งถาม เธอสบตาผมแล้วบอก

“หนูไม่ผูกมัดอะไรเฮียทั้งนั้นอย่าให้หนูท้องก็แล้วกัน” ทำเอาผมผงะนี่เธอเอาจริง
“คิดดีแล้วเหรอ”เธอพยักหน้า ผมนิ่งคิดแล้วถอนหายใจบอกเธอ
“เอาเป็นว่าฉันตกลงแล้วฉันจะส่งเสียให้เธอเดือนละ...พอใจไม”เธอทำหน้า งง คงไม่คิดว่าจำนวนเงินที่ผมเสนอให้จะขนาดนี้
“เฮียพูดจริงเหรอ”
“ไม่พูดเล่นหรือไม่พอ เรากินจุไมหละจะเรียกเท่าไรว่ามา ”เธอยิ้มขำสั่นหน้า

     จากนั้นเราก็กินอาหารด้วยกันเธอกินจุมากผมก็พูดคุยเรื่องอื่นที่ผมอยากจะรู้ เกี่ยวกัยเธออายุแค่ยี่สิบเอ็ดคุยสนุกแบบกันเองบ้านเธอมีพี่น้องสามคนเป็น หญิงหมดเธอเป็นคนกลางน้องอยู่ต่างจังหวัดพี่สาวทำงานขายของในห้างฯ ที่บ้านมีบ่อปลาเล็กๆเช่านาเขาทำกินอีกถึงจะพอเธอถึงต้องมาทำงานในโรงงานเล็กเมื่อสองปีก่อน

แต่ไม่ไหวถูกกดขี่ค่าแรงไม่พอกิน พอดีได้งานที่ปั้มก๊าซรายได้ดีกว่าพอ อยู่ได้ก็ลองทำดู แต่พอพี่สาวมีแฟนทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ผมฟังแล้วพอเข้าใจผมคิดไหนๆก็ลองฟันเด็กดูสักทียี่สิบเอ็ดฉี่ฉุนแล้วยังไงก็ ไม่ติดคุกหลังกินอาหารผมพาเธอนั่งรถไปแวะที่ร้านขายยา

“เฮียแวะทำไมร้านขายยา”
“ไม่เป็นแต่จะซื้อยาคุมให้” เธอผงะทำหน้าแหยงนิ่งเงียบ

     ผมกลับมาที่รถก็ยังคุยสนุกกับเธอแต่พอผมเลี้ยวรถเข้าโรงแรมม่านรูดเธอกลับ เงียบขรึม ผมเลยถาม..

“เป็นไรไป ไหนบอกรู้ไงว่าเป็นแฟนกันแล้วจะต้องทำอะไรกันบ้าง ” เธอไม่พูด ผมจอดรถเรียบร้อย ผมเรียกพนักงานโรงแรมมาเก็บค่าห้องก่อนเธอรีบหลบเข้าห้องน้ำคงอาย พอผมปิดห้องถึงเรียกเธอให้ออกจากห้องน้ำ

“กลัวอะไร” เธอไม่พูด ผมพาเธอมานั่งที่เตียง

“มาคุยกันก่อน” ผมจับมือเธอๆ สั่นๆ

“กลัวเหรอ”เธอพยักหน้าก้มผมเลยบอก

“หญิงชายของคู่กันไม่วันนี้วันหน้าก็ต้องเจอแบบนี้” เธอพยักหน้าผมโอบไหล่เธอ เข้ากอดเธอตัวสั่น ผมเอามือลูบหัวหน้าผากเธออย่างเอ็นดูพร้อมกับถาม..

“จะเปลี่ยนใจก็ได้นะ” เธอสั่นหน้ามือผมลูบหน้าและแก้มเธอๆก้มหน้า ผมเอามือลงจับที่หน้าอกเต้านมนอกเสื้อเธอๆสะดุ้งห่อตัวขนาดเต้านมเธอแค่เต็ม ผ่ามือผมแต่ตึงแน่นผมพยายามทำให้เธอไม่ตื่นกลัวโดยหอมแก้มเธอจูบหน้าผากริม ผิวปากเธอที่สั่นๆ

“ทำตัวตามสบาย”เธอพูดสั่นๆ
“หนูไม่เคย”
“ไม่เป็นไรใหม่ๆ ครั้งแรกก็แบบนี้ ทำใจให้สบายหายใจลึกๆ” ผมจับคางเธอให้เงยหน้าขึ้นผมประกบจูบปากลองใช้ลิ้นกับเธอๆไม่เคยเกือบสำลักแต่ไม่กล้าหันหน้าหนี มือผมยังจับหน้าอกคลึงเต้านมเธอเบาๆผมกระซิบ

“ไม่ต้องอายถอดกางเกงสิขอดูหีหน่อย” เธอมองสบตาผมแล้วอึดใจลุกยืนตรงหน้าผม เธอจับขอบเอวกางเกงสายยืดแล้วก้มตัวรุดมันลงทีเดียวถึงข้อเท้าเธอยืนขึ้นเอา มือปิดปากกอดอก

     ผมมองที่หน้าท้องน้อยเธอที่ราบเรียบขาวเนียนผมจ่องมองเป้ากางเกงในเธอเทาที่ รัดรูปจนอวบนูดเป็นเนินสามเหลี่ยมเห็นเป็นร่องที่ปลายแหลมใต้เนินตรงระหว่าง ขาเธออายๆเอามือมาปิด ผมจับมือเธอแล้วบอก

“ไม่ต้องอายถอดเถอะ” เธอยกสองมือปิดหน้าผมก็รูดกางเกงในเธอลง

     ผมตะลึงตาพองโตแทบหลุดออกจากเบ้าผมอายุขนาดนี้ผ่าชีวิตมาก็มากเห็นมาเยอะก็ ไม่เคยเห็นหีใครสวยเท่าหีเธอๆยังเด็กหีไม่มีขนหมอยเลยดูสะอาดตาโหนกหีอวบนูน ร่องหีอยู่ต่ำสุดตรงง่ามหว่างขาแนบสนิทเป็นพูสองกรีบไม่มีแคมในแลบออกมาดู สวยงามผมเอามือจับลูบหีเธอที่นุ่มๆแต่ก็ตึงมือ เธอสะดุ้ง

“หีสวยจังรู้ไม” เธอพยักหน้าไม่พูดผมจับเธอลงนั่งแล้วโอบกอดเธอมาซบที่อกผม เธออึดใจพูดสั่นๆออกมา
“หนูถอดของหนูแล้วๆเฮียหละ”
“ถอดได้ไม่ยาก” เธอนั่งกระมิดกระเมียนหนีบขามือปิดหี ผมลุกยืนเธอจ่องมองผมๆถอดเสื้อกางเกงออกเธอดูตกใจที่ได้เห็นควย ผมเธอถึงกับหลุดปากพูดสั่นๆ
“น่ากลัวจัง”ผมยิ้มขำ
“ไม่ต้องกลัวๆอะไรกัน” ผมนั่งลงข้างเธอแล้วจับมือเธอมาจับควยผมๆบอกเธอ

“ลองจับดูสิไม่น่ากลัวอย่างที่คิด”
“มันแข็งใหญ่ยาวจังขนดกด้วย ”ผมขำๆ ในความเดียงสาไม่พูดอะไรจับให้เธอที่ตัวสั่นกลัวให้เอนตัวลงนอนหงาย เธอไม่ขัดขืนแต่เอามือปิดหน้าเมินหน้าหลบด้วยความอาย

     ผมลงนั่งคุกเข่าที่พื้นจับขา สองข้างเธอให้กางออกเอาสองมือผมแบะแหกพูหีเธอให้เปิดอ้าจนเห็นเนื้อในสีชมพู สดเห็นแคมในแตดเม็ดเสียวเล็กๆลึกต่ำลงเกือบถึงรูตูดเธอ ก็รูหีกลิ่นสาบคาวเหม็นเปรี่ยวโชยออกมาบ้างยิ่งทำให้ผมคึกคัก ผมไม่เคยนึกจะมีโอกาสได้เห็นของสดๆซิงๆแบบนี้ เคยแต่เที่ยวเล่นของที่ใช้แล้วผ่านมือผ่านควยมาไม่รู้เท่าไร

ผมนึกอยากเห็นเยื่อพรหมจรรย์ของหญิงสาวสักทีผมคิดว่ายังไงเด็กคนนี้คงยังมีให้เห็นคิดแล้ว ผมแหกรูหีเธอดูเข้าไปลึกๆก็จริงมีพังผืนขาวพอมองเห็นรอบๆรูลึกๆ ข้างในผมแน่ใจนี่หละที่ผมอยากเห็นเธออายจะเอามือปิดแต่ผมไม่ยอมกลับซุกหน้า จูบเลียหีปากขบดูดแตดและแคมในทำให้เธอสะดุ้งยกตัวยันศอขึ้นผงกหัวขึ้นมาดู พร้อมร้องอย่างตกใจ

“ว้าย!เฮียทำอะไรอย่าๆมัน..ไม่สะอาด” แต่ผมไม่หยุดกลิ่นสาบเหม็นคาวบ้างไม่ใช่ปัญหา รสชาติหีเด็กที่ยังสดเป็นสิ่งที่ผมไม่เคยและต้องการ เธอเห็นผมไม่หยุดการกระทำเธอคงห้ามผมไม่ได้เธอทิ้งตัวลงนอนร้องคราง โอยๆ ฮือๆ ส่ายสะบัดหน้าซี๊ดปากพร่ำพูด

“ไม่ๆนะเฮียทำไมมันเสียวเงี่ยนอย่างนี้” ผมห่อลิ้นสอดแยงเข้ารูหีเธออย่างไม่รังเกียด ผมมั่นใจยังไงเธอก็สะอาดกว่าคนอื่นที่ผมผ่านมา เธอได้แต่ครางหายใจหอบ

     ผมดูดและดูหีเธออย่าเต็มตา ผมจับเธอขึ้นบนเตียงกางขาเธออกกว้างผมเข้านอนทาบทับตัวเธอในหว่างขาเธอๆเธอหน้าซีด จ่องมองหน้าผมตาแข็งอย่างหวาดกลัว ดูเหมือนจะร้องไห้ผมลูบหน้าผากจูบเธอไปทั่วหน้าพูดเบาๆ

 “กลัวเหรอ”เธอพยักหน้าพูดสั่น
“เจ็บไม”
“แรกๆก็มีบ้างนิดหน่อยทนได้ นะ” เธอไม่ตอบมือผมลูบหีเธอแล้วเอาควยถูไถลงที่ร่องหี

     ผมประกบจูบดุดปากเธอๆ ทั้งตัวและขาสั่นผมคิดถ้าผมเอาควยยัดอัดเข้าไปเย็ดหีเธอวันนี้รับรองแหกเจ็บแน่ แล้วเธอจะขยาดไม่กล้ามาให้ผมเอาอีกผมคิดแล้วเลยอดกลั่นไว้ก่อนแต่ก็เหลือจะทน แต่คิดยังไงก็เลี้ยงไว้ก่อนทำอย่างอื่นก่อนก็ได้ผมถลกเสื้อยืดที่เธอใส่ ขึ้นเธอหนีบแขนแบบอายๆ

“ถอดเสื้อเถอะไม่ต้องอายฉันอยากดูนมเธอ” จากนั้นเธอก็ปล่อยแขนให้ผมถอดเสื้อเธอออกทางหัวยกทรงสีขาวตัวเล็กห่อหุ้มปิดเต้านมอยู่

     ผมสอดมือเข้าข้างหลังเธอปลดขอยกทรงออกแล้วถอดเสื้อยกทรงเธอเท่านั้น ผมก็ได้เห็นเต้านมเป็นกระเปาะเต้าขาวกลมตั้งชูตระหง่านเต่งตึงไม่เล็กนักเรียกว่าพอเต็มอุ้งมือผมๆพอใจเป็นที่สุด เธอจะเอามือปิดแต่ผมจับไว้แล้ว ก้มหน้าลงคลุกซุกไซร้สลับดูดหัวนมเต้านมเธอ ผมใช้ปากอมดูดได้สบาย ควยผมยังกระเด้าถูไถในร่องหีเธอ แต่ผมไม่สอดใส่เข้าในรูหีจนร่องหีแฉะลื่น

เธอดิ้นบิดตัวแอ่นเกร็งขากัดฟันร่างสั่นกระตุกไปสาม-สี่ที ผมรู้สึกได้ว่าหีเธอขมิบ เธอนอนเมินหน้าหลบหายใจหอบระทวยผมลุกนั่งมือจับหีสลับลูบบีบนมเธอที่เต่งตึงและโตขนาดเต็มผ่ามือ ผมเอามืออีกข้างถอกควยชักว่าวจนน้ำกามพุ่งใสหน้าท้องเธอๆทำท่า งง เธอหันกลับ ก้มมองผมเธอถามอย่างสงสัยด้วยเสียงสั่น

“เฮียไม่เอาหนูเหรอ” ผมเอากระดาษชำระเช็ดน้ำกามที่เลอะหน้าท้องเธอ ผมยิ้มๆลงนอนข้างเธอ
“เรากลัวไม่ใช่เหรอจะเอาเมื่อไรก็ได้ไว้ให้พร้อมกว่านี้” เธอเข้าโอบกอบซบ ผมไม่พูดอะไรผมจับเธอเงยหน้าขึ้นจูบดูดปากทีนี้เธอไม่สำลักแต่ตอบรับผมด้วยลิ้นอย่างขัดๆเขินๆ

“ดีทำเป็นแล้วนี่นา” เธออายหน้าแดงซบหน้าที่อกผม
“เฮียชอบหนูไม”
“ทำไมจะไม่ชอบน่ารักออกจะตาย แล้วเราชอบฉันจริงเหรอ”เธอพยักหน้ามองผม
“ถ้าไม่ชอบไม่ยอมมานอนด้วยหลอกนะ”ผมขำบอกเธอ
“ชอบกันแต่กลัวตัวสั่นเป็นลูกนกตกน้ำเลย”
“ก็หนูไม่เคย”
“ตอนนี้เคยแล้ว”
“แต่เฮียยัง..ไม่ได้เอาหนู”
“ไหนว่ากลัวเจ็บจะให้เอาไมหละ”
“เจ็บหนูก็ยอมถ้าเฮียจะเอา” ผมดูแล้วเด็กคนนี้ใจเต็มร้อยผมจูบเธอจับนมลูบไร้ไปทั่วเรือนร่างเปลือย เธอทั้งลูบจับบีบก้นล้วงหีอย่างสนุกมือ เธอเอามือสั่นๆจับควยผมที่เหี่ยวถอกรูดอย่างกล้าๆกลัวๆไม่เท่าไรควยผมพองแข็งอีกเธอทำท่าตกใจ

“อุย!อะไรทำไมมัน..”ผมหัวเราะ
“ก็จับมันๆก็แข็งสู้สิ”
“เฮียจะเอาหนูอีกเหรอ”ผมยิ้มๆ
“จะให้เอาไม” เธอทำขบคิดอยู่อึดใจแล้วพลิกตัวนอนหงายไม่พูดอะไร
“ทีนี้เจ็บตัวนะ” เธอหลับตาพยักหน้าผมดูว่าเธอทำใจพร้อมทีนี้ผมคงได้เจาะไข่แดงแน่ ผมจับเธอกางขาออผมเข้าคร่อมทาบทับร่างเธออีกครั้งแต่คราวนี้จับสองขาเธอที่ กางให้เข่ายกตั้งมือผมจับหีเธอดูว่าลื่นผมกอดกระซิบเธอ

“เจ็บหน่อยนะ”เธอพยักหน้า

     ผมจับควยที่แข็งกดอัดแทงเข้าที่รูหีเธอๆสะดุ้ง ตาพองโตกัดฟันจนกรามปูดจ้องมองผม สองมือเธอกำแน่นแนบข้างตัวผมกระเด้ากดแทงควยเข้าไปเธอกัดฟันสะบัดหน้าพยายามไม่ร้องสองมือเธอทุบเบาะที่นอนแน่นอนเธอคงเจ็บผมเองยังเจ็บควยเลยแต่ ผมก็ทนรูหีเธอคับแน่นมากเสียงเธอสะอื้นไห้ร้องโอยๆ ผมหยุดกระเด้า

“เจ็บมากไม” เธอพอเสียงสั่นๆอย่างทำท่าจะร่ำไห้
“ไม่เป็นไรค่ะ” ดูว่าเธอใจสู้ผมก็กระเด้าต่อช้าๆไม่รุนแรงจนควยเข้ารูหีเธอมิดดุ้น เสียงเธอครางเบาๆร่ำไห้บอก

“เจ็บๆ” แต่ผมคงหยุดไม่ได้แล้วชักควยออกเกือบสุด เธอแอ่นหีตามแล้วผมแทงสวนกลับเข้าไปเธอร้องลั่น

“ว้าย!เฮียหนูเจ็บหี ” ผมไม่พูดอะไรทั้งที่เจ็บควย ผมทนเจ็บเริ่มโยกกระเด้าซอยเย็ด เธอครางเสียงสั่น

     ผมก้มมองดูควยที่เข้าๆออกๆ คารูหีเธอมีคราบเลือดไปออกมาเลอะตามลำควยผมจนเลอะโหนกหีเธอ ผมไม่รู้เลือดใครจับเป็นคราบที่เส้นสองสลึงๆผมจะขาดหรือเปล่าก็ไม่รู้ ผมเจ็บควยจนควยแทบหด แต่อึดใจต่อมามันคันๆมันส์ดีอย่างบอกไม่ถูก เธอสะอื้นไห้ร้องถาม

“จะเสร็จหรือยังพอหรือยัง”
“รออีกนิด” ผมเริ่มซอยเย็ดเร็วและหนักขึ้น เธอร้องครางโอยๆ ดุหน้าสงสาร แต่ผมคิดแล้วถึงขนาดนี้ต้องเอาให้เสร็จ

     ผมกอดเธอไว้แน่นก้นยกขึ้นๆลงๆซอยควยแทงเย็ดหีเธอๆผวาโอบกอดรัดผมแน่น แต่มือเธอกลับทุบจิกข่วนหลังผมๆไม่ว่าอะไรประกบจูบดูดปากเธอ ผมก็กลัวๆเธอจะกัดลิ้นผม แต่เธอก็มีอารมณ์ตอบรับไม่กัดลิ้น แต่เป็นดูดลิ้นผมแทน ผมกระเด้าแทงควยใส่หีเธอไม่เท่าไรด้วยว่ารูหีเอคับแน่นรัดควยผมๆกระแทกควยเข้าแรงสุดครั้งสุดท้าย เธอถึงกับบีดตัวแอ่นหีรับจะเพราะเจ็บหีหรือเงี่ยนเสียวก็ไม่รู้

แต่ผมรู้สึก ได้ว่าหีเธอตอดขมิม แล้วผมกดควยแนบนิ่งหลั่งน้ำกามแตกทะลักใส่ในรูหีเธอๆ หายใจหอบระทวยเธอเอามือปาดคราบน้ำตาที่ใบหน้าผมจูบหอมแก้มเธอเป้นการซับน้ำตาให้แล้วกระซิบ

“เสร็จแล้ว” เธอพยักหน้าผมพลิกตัวลงจากร่างเธอก้มมองดูควยที่มีคราบเลือดมันแสบๆคันๆลองจับๆดูเส้นสองสลึงไม่ขาด แต่มองที่หีเธอคราบ เลือดสาวเลอะหว่างขาผมเอามือลูบโหนกหี ผมสงสารเธอๆสะอื้นบอก
“เจ็บ”ผมพยักหน้าบอก
“ทีหลังคงไม่เจ็บแบบนี้แล้ว” ผมโอบกอดเธอไว้อย่างเอนดูสลับจูบเธอเบาๆไปทั่ว หน้าเป็นการปลอบใจพอดูว่าเธอนิ่งไม่สะอื้นไห้ผมก็บอกเธอ

“ไปอาบน้ำสิเราจะกลับกันแล้ว” เธอลุกหยิบผ้าขนหนูมาพันปิดตัวลงจากเตียงเดินเซๆไปห้องน้ำเธออาบน้ำล้างตัวอยุ่นานจนออกมาผมถึงส่งยาคุมให้เธอกินแล้วผมเข้าห้องน้ำ ผมออกมาเธอใส่กางเกงในกับยกทรงนั่งรอผม

“กินยาหรือยัง” เธอพยักหน้าดูสีหน้าเธอดีขึ้นกว่าเมื่อครู่
“หนูไม่ท้อง นะ”
“กินยาแล้วรับรอง แต่ยานี้กินบ่อยไม่ค่อยดีให้ใช้ยาตัวอื่นจะดีกว่า” เธอพยักหน้าผมนั่งข้างเธอๆกลับเข้าโอบกอดซบผมๆ งงๆ

“เป็นไรไป " เธอสั่นหน้าไม่พูด เธอเป็นคนสวยพอใช้แต่น่ารักมาผิวเธอเนียนนุ่มอย่างเด็กสาวรุ่น ผมกอดลูบไร้เธออยู่พักใหญ่

“จะกลับกันหรือยัง” เธอพยักหน้าลุกใส่เสื้อผ้าผมก็เช่นกันแต่ก่อนออกจากห้อง ผมลองจับหีเธอทีเป้ากางเกง เธอสะดุ้งถอย

“หายเจ็บหรือยัง” เธอสบตามองๆผม
“จะเอาอีกเหรอหนูยังเจ็บระบมอยู่นะ ” ผมหัวเราะโอบกอดเธอ

          จากนั้นผมพาเธอขึ้นรถแต่ยังไม่ไปส่งผมพาเธอไปหาของกินและซื้อของให้ เธอดูดีใจอย่างเห็นได้ชัดตกเย็นค่ำผมพาเธอไปส่งตามที่เธอต้องการ แต่ก่อนจากกันผมถามเธอ..

“เราจะได้เอากันอีกไม”
“จะเอาอีกก็ได้หนูเป็นของเฮียแล้ว แต่หนูยังเจ็บนะเฮียขอพักก่อน” ผมหัวเราะ แต่ก็ไม่ลืมที่จะให้สตางค์เธอไว้ใช้ แล้วก็จากเธอไปอย่างมีความสุข...


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ