ทำไปเพราะความจน (ไม่ทราบผู้แต่ง)

ทำไปเพราะความจน (ไม่ทราบผู้แต่ง)

  • 0 ตอบ
  • 4755 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 696
  • 11375
    • ดูรายละเอียด
ทำไปเพราะความจน (ไม่ทราบผู้แต่ง)
« เมื่อ: สิงหาคม 25, 2015, 12:38:16 PM »
          ผมชื่อ ประชา อายุ ๑๖ รูปร่างเล็ก พ่อผมอาชีพรับจ้างขับรถส่งของ แต่ด้วยเหตุอันใดไม่รู้พ่อต้องคดีขนยาบ้า เราหมดเงินสู้คดีจนหมดตัวพ่อต้องจำคุกนานแต่ก่อนพ่อไปแม่ท้องได้น้องอีกคน เราลำบากมากแทบไม่มีจะกินก็ว่าได้ ผมต้องเรียนและทำงาน ผมมีเพื่อนจัดว่าสนิทจะว่าดีหรือเลวก็ตามชื่อ เพรช รูปร่างดีดูโตกว่าวัยฐาน เขาดีมากๆ

เขาเป็นคนเงียบๆไม่พูดมากแต่เป็นคนเอาจริงไม่ยอมคน เห็นเงียบๆอย่างนั้นเรื่องตีรันฟันแทงเขาไม่เคยถอยผมยังเกรงเขาเลยบางที เขาเป็นลูกชายสุดที่รักคนดียวของพ่อเขาๆจัดว่าเป็นคนทีอิทธิพลพอตัวในหมู่ นักเลงเขาต้องการอะไรก็ได้พ่อเขาจัดหาให้ทุกอย่าง เรากลุ่มใจเรื่องการเงินหนี้สินนอกระบบน้องก็เพิ่งขวบ

เราเช่าห้องอยู่บนชั้นสามย้ายจากห้องใหญ่มาอยู่ห้องเล็กราคาไม่แพงแต่ถ้าไม่มีค่าห้องก็ต้องออก มีคนรอคิวจะเข้าพัก ผมปรับทุกข์กับเพรชๆได้แต่ยิ้มๆแล้วบอก เขามีเงินเขาช่วยได้ ผมรู้สึกดีใจ แต่เขาบอกไม่ให้เปล่าๆมีของแลกเปลี่ยน ผมบอก ผมไม่มีอะไรจะให้ เขายิ้มพูดเพียง

     “มีสิ..อีกร่วมสิบปีพ่อนายถึงจะออกมาแม่นายคงเหงาเราชอบคนมีอายุและสวยอย่าง แม่นายๆคงเข้าใจเอาไปปรึกษาแม่นายดูยังไงเราก็รู้กันแค่สามคน” ผมเข้าใจและรู้ดีว่าแม่ผมเป็นคนสวยยังไม่แก่เกินไปเพราะมีผมตั้งแต่รุ่น แต่ไม่รู้อีท่าไหนมามีน้องอีกคนตอนผมอายุเท่านี้

     ผมรู้ตอนนี้ มีหนุ่มน้อยใหญ่โสดอาเสี่ยหมายตาแม่ผมๆเองยังแอบชอบเลย ผมรู้ความหมายที่เพรชพูดและความต้องการของเขา ผมนึกโกรธแต่ผมเป็นรองต้องนี่งไว้ ผมเก็บเงียบอยู่สองวันหมดปัญญาจะหาเงินเอา เรื่องนี้ไปพูดกับแม่ๆนั่งนิ่งคิดแล้วว่า..

    “ชาอย่าโกรธเพรชเขาเลย ยังดีเขายินดีจะช่วยเรายังเห็นแม่มีค่า”
    “แล้วแม่จะว่าไง”แม่พยักหน้า
    “เราเป็นหนี้พ่อเขา เราเองก็ต้องการเงินไปบอกเพรชเขาว่าแม่ตกลง”
    “แม่คิดดีแล้วหรือ”ผมถามย้ำ แม่พยักหน้า
    “ไม่เป็นไรถ้าเรารู้กันแค่นี้” ผมเอาความไปบอกเพรชๆดูพอใจ
....
...
    “ข้อตกลงอีกอย่าง ระหว่างเราทำอะไรกะแม่นายเราต้องการให้นายอยู่ดูด้วย” ผมตกใจนึกในใจว่าไอ้นี่ กามวิตรถาร เขาพูดยิ้มๆ

     “นายจะได้เห็นของจริงมัวแต่ดูรูปโป้อยู่ได้ แล้วนายจะได้รู้ว่าเราทำให้แม่นายมีความสุขขนาดไหน ไปปรึกษาแม่นายดูอีกทีถ้า ตกลงเท่าไรเราก็จ่าย แล้วเรื่องหนี้กับพ่อเราๆรับรองจัดการให้ได้”
....
...
     ผมบอกความกับแม่ๆอึ้งไปนิดนั่งคิดถอนหายใจ

     “แม่ไม่คิดอะไรมากแล้ว อะไรก็ได้เรากำลังเดือดร้อน อยู่ที่ชาจะว่าไง”
    “ก็ได้ถ้าแม่ไม่ว่าอะไร”แม่พยักหน้ามือลูบหัวผม
     “อย่าคิดมากเขาจะให้แม่หรือชาทำอะไรก็ยอมๆเถอะ ชาเห็นเขาทำอะไรกับแม่ก็อย่า โกรธเขาเดี๋ยวจะเสียกาล เขาคงจะวิตรถารหน่อยก็ชั่ง ลูกคนรวยมีอิทธิพลพ่อตามใจ ไปเถอะไปบอกเขาแม่ตกลง” ผมรับคำไปบอกเพรชเพื่อนแสนดีของผมเขาดูพอใจมากบอกว่าเย็นนี้จะมาหาที่ห้อง

     ค่ำนั้นผมและแม่นั่งรอเขาในห้อง พอดีน้องงอแงแม่ต้องให้นมน้องโดยแอบเปิดอกเสื้อให้น้องดูดตามปกติอยู่ที่ขอบเตียง เพรชมาตามนัด เขาดูพอใจแม่ผมสวยยังดูไม่แก่ เพรชตบไหล่ผมเบาๆแม่สบตาเขาดูประหม่าอายน้องนิ่งเงียบแล้วแม่ส่งน้องให้ผม อู้มไปนั่งที่เก้าอี้ เพรชเข้าหานั่งชิดแม่ข้างซ้ายผม เขาไม่พูดมากเข้าหอมแกล้มแม่มือวางลูบไล้ที่ตักหน้าขา แม่ก้มหน้าหลบอายเอียงตัวไปทางขวาแขนยันที่นอนมือซ้ายจับอกเสื้อปิด เขาพูดกับแม่

    “น้าคงไม่ว่าอะไรนะครับ” แม่พยักหน้าสั่นๆ เพรชโอบหลังแม่จับมือซ้ายแม่ออกพร้อมเปิดอกเสื้อเขาจูบมือแม่และก้มจูบที่ซอกคอลงมาที่อก

     เขาถลกปลิ้นยกทรงแม่ขึ้นนมทั้งสองเต้าของแม่หลุดออกมา หัวนมแม่ยังไม่ดำเต้ายังขาวตึงปานหัวนมไม่ใหญ่ เพรชลงเลียดูดนมแม่เหมือนน้องดูดกินนมแม่ๆยังเอียงหน้าหลบมือเพรชจับบีบคลึงเต้านมขาวแม่ที่ว่างอยู่อย่างสนุกมือ เขาถอดเสื้อพร้อมปลดยกทรงแม่ๆยอมโดยดี ช่วงบนแม่เปลือยผิวแม่เนียนสวยผมพิ่งได้เห้นอกเต้านมขนาด ๓๖ ของแม่เต็มตาวันนี้ทั้งๆที่แม่ให้นมน้องประจำแต่แกปิดๆทำให้ใจผมระทึก

มือขวาแม่พยายามปิดอกเท่าที่ทำได้ แต่เขายังดูดนมแม่มือก็ไม่ว่างคอยบีบบี้ คลึงเต้าที่ว่าง แม่มือปากสั่นไม่เหมือนตอนน้องดูดนมแม่สำลักหรือสะอื้นไม่รู้แต่หายใจแรงผิดปกติ เขาบอกแม่

    “นมน้าอร่อยจัง แล้วหันมามองผม ให้ชามันกินนมสดจากน้าบ้างนะ” แม่อึ้งดูตกใจครู่นึ่ง แต่ก็พยักหน้าเรียกผมๆเอาน้องวางเปลไปนั่งชิดขวาแม่ เพรชยังคาบงับดูดหัวนมแม่เหมือนทำเล่นๆ เขาบอกผม

    “เอาสิชา” แม่โอบผมก้มลงดูดนมเต้าขวาที่ว่าง ผมทำตามคำสั่งใจผมสั่นน้ำนมสดรสแปลกๆดี มือขวาเพรชดึงปมที่เอวผ้าถุงแม่หลุดมือเขาล้วงเข้าไปบีบคลำท้องแม่ควานลึกลง ไปหาส่วนสำคัญของแม่

     ผมใช้หางตามองถึงผ้าถุงจะปิดแต่ก็รู้ว่ามือเขาถึงจุด สงวนของแม่ๆสะดุ้งกระตุกเหมือนจะเกร็งหนีบขาแต่เขากดมือลึกลงไปขย้ำ ผมเกรงใจแม่เลยถอยตัวออกแม่หน้าบูดเบี้ยว เพรชขึ้นมาจูบดูดปากแม่เขาทำได้ดีทั้งที่วัยแค่ ๑๖ เท่าๆผม ไม่เท่าไรแม่เอนตัวลงนอนให้เขาจูบไซร้ไปทั่วทั้งใบหน้าซอกคอและเต้านมขาว สลับจูบดูดปาก มือขวาเขายังคงอยู่ในผ้าถุงแม่ถูๆกดๆอย่างสนุกมือ แม่เอียงหน้าไปมาซ้ายขวา เขาบอก

    “นมน้าขาวโตดูดอร่อย หอยน้ามีขนคงใหญ่น่ากินให้ผมกินหอยน้านะ” แม่ไม่ตอบแต่เขาถลกรุดผ้าถุงแม่ลง

    สิ่งที่ผมเห็นทำให้ผมตะลึงตาโต แม่ผิวขาวเนียนท้องไม่ลายยังสวย แต่ตรงระหว่างขาแม่สิโหนกนูนคงเพราะขาห้อยอยู่แต่มีขนดกดำเป็นแพพอเห็นร่องผ่าที่มีตัวหนอนแลบออกมาจากร่อง ผมผละตัวออกห่าง เพรชจับแม่ถ่างขาเขาลงนั่งคุกเข่าในระหว่างขาแม่แล้วเขาซุกหน้าลงหอมสูดดม กลิ่นสาบสาวตรงระหว่างขาของแม่เขาจูบและเลียอย่างไม่รังเกียจ

มือเขาแหวกปัดขนหมอยที่รกรุงรังแบะถ่างกลีบพูสองข้างจนตัวหนอนเปิดอ้าเห็น เนื้อในสีชมพูเขาใช้ลิ้นลงเลียดูดกลีบเล็กๆและติ่งเม็ดในอย่างไม่สนใจสายตา ผม แม่ร้อง อุย! ว้าย! ซีดปากเอามือปิดหน้า แม่คงจะพยายามหุบขาผมเห็นจากสะโพกขวาของแม่ที่เกร็งขยับไปมา ดูเพรชจะสนุกอร่อยกับการกินหอยแม่มากผมตื่นเต้น กลัว ไม่เคยเห็น สักพักเขายืนขึ้นถอดกางเกงออกควยเขาแข็งโด่ไม่เล็กเลย  

    “เพรชใส่ถุงยางด้วยนะ” แม่บอก เขาพยักหน้ามือเขาลูบคลึงหีแม่ผมแล้วเขาหยิบเอาถุงยางที่เตรียมมาๆใส่ เขาหันมาบอกผม
    “เรามีติดตัวประจำ เออ..ชาเราขอหน้าที่แทนพ่อนายหน่อยนะ” ผมพูดอะไรไม่ออกได้แต่พยักหน้า

     เขาเอาแขนช้อนใต้เข่าขาพับแม่ทั้งสองยกย้อนขึ้นพาดโคนแขนเขา ก้นแม่ลอยหีแม่ยกขึ้นเขาเอาควยถูทิ้มๆแทงๆสองทีผ่านร่องหีและขนหมอยมันก็ถูรูหีแม่แล้วเขา กดกระเด้าเข้าไป แม่สะดุ้งร้อง โอย ว้าย ดูแม่อึดอัดสบัดหน้าไปมาคงเพราะถูกเขายกขาย้อนกลับกดไว้ไม่ให้ดิ้น เขาเย็ดกระเด้าแรงอย่างไม่ปราณีเสียงกระแทกดัง ปับๆ แม่ได้แต่คราง โอยๆซี้ดๆ...

เขาดันเย็ดหีแม่จนขึ้นบนเตียงโดยควยไม่หลุดจากหีเลย แล้วเขาปล่อยขาแม่ลงมือเขาขยุ่มกดบีบบี้นมแม่ปากก็ประกบจูบปากแม่ๆมีน้ำตา ไหลที่หางตาหายใจขัดๆแรงๆถี่ๆ ตูดเพรชกระดกขึ้นลงกระแทกควยเย็ดเข้าออกหีแม่ไม่หยุดทั้งเร็วและแรงจนตัวแม่ สั่นนมกระเพื่อมเอวแม่ส่ายร่อนแอ่นไปมาไม่หยุดไม่รู้ส่ายหนีหรือแอ่นสู้ เพรชคราง

    “โอยๆน้า หีน้าเย็ดมันๆยิ่งกว่าเด็กสาวๆเสียอีก น้าให้ผมมาเย็ดบ่อยๆนะ” แขนสองข้างแม่เหยียดเกร็งอยู่ข้างตัว แม่หันมามองผมด้วยสายตาโศกน้ำตาไหลสีหน้าบอกถึงอารมณ์ที่เจ็บช้ำหรือเสียว ซ่านระคนสับสนเดาไม่ออก

     ผมต้องนั่งดูเพรชขย่มกระเด้าอยู่บนตัวแม่ไม่หยุดด้วยใจระทึกและเสียวซ่านจนควยแข็มปวดไปหมด และแล้วแม่ก็ผวาแขนสองข้างโอบกอดเขาหันหน้าไปจูบดูดปากเขาคราง งืดๆฮืดๆ ดูว่าแม่ปล่อยออกมาเต็มที่แล้วแอ่นหีเด่งสู้กระเย็ดของเขาพักเดียวเพรชเกร็ง ตัวเย็ดแรงสุดๆครางร้องโอยๆน้า แล้วกดควยแนบแน่นโหนกหีแม่

แม่ยังส่ายไม่หยุดเพรชคงเสร็จไปแล้วเขาถึงหยุด แม่หายใจระทวยมองจ้องเขาตาระห้อย แม่มองผมที่ถอดกางเกงจับควยรุดชักว่าวไปมาเพราะทนดูภาพการสมสู่ของทั้งคู่ไม่ไหว เพรชกอดทับตัวแม่พักเหนื่อยแล้วเขาลงจากตัวแม่ๆนอนพลิกหันหลังให้ผม เพรชตบไหล่ผมเบาๆยิ้มบอก

    “ชา แม่นายที่สุดจริงๆไม่นึกเลยจะขนาดนี้ เราไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อนเลยวันนี้ เราหมดแรงจริงๆยังไงต้องรีบกลับ วันหลังจะมาอีก” เขาลุกใส่กางเกงหยิบเงินก้อนโตให้ผมเขายักคิ้วให้ผมพูดเป็น นัยๆ

     “นายจะชักว่าวไปทำไมว่ะ” แล้วเขาก็ออกไป

     ผมนั่งข้างแม่ที่นอนเปลือยกายหันหลังให้ผมๆเห็นแม่เอากระดาษชำระเช็ดคาบน้ำกามของเพรชจนหมดแล้ว มือผมลูบจับเอวสะโพกแม่ๆสะดุ้งนิดๆ ผมถาม..

    “แม่เป็นไรหรือป่าวครับ” แม่สั่นหัวหันหน้านอนหงายเอามือแขนปิดนมปิดหี หน้ามีคราบน้ำตาแม่มองผมที่ไม่ใส่กางเกงควยแข็งโด่แม่บอกเสียงสะอื้นสั่น
    “ไม่เป็นไรลูกเพรชมันให้เงินหรือป่าว” ผมพยักหน้า

    “เพรชมันทำกะแม่จนมันเสร็จแล้วมัน...เห็นแก่ตัวมันทำให้แม่...เออ” แม่บอก ผมอึกอักก้มหน้าพูดเพียง
    “ผมไม่รู้จะทำไงครับ”
    “ไม่ๆเป็นไรดีแล้ว ที่ชาปล่อยให้เพรชมันทำกะแม่ๆทนได้ มันเสร็จแต่...แม่ยัง..ไม่เสร็จ(แม่พูดเสียงอ่อยอึกอัก) ชาลูกมาทำต่อให้แม่เสร็จทีได้มั้ย” ผมตกใจ
    “แม่จะให้ผม..เออ” แม่พยักหน้าอายๆ

    “ผะ..ผม..ทำ..เออ..ไม่เคย” ผมพูดอึกอัก แม่สบตาผมแล้วหันหน้าหลบพูดเสียงอ่อนเบาแทบเป็นเสียงกระซิบ
    “ชาลูกก็ เห็นแม่กะเพรชเอากันแล้ว ลูกก็น่าจะทำเป็น ไหนๆก็แม่ไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว” ผมสับสนในใจแม่หันมามองผมพยักหน้าอย่างวิงวอน

     มือที่สั่นของผมเริ่มลูบที่โคนขา แม่เอามือที่ปิดหีออกวางข้างตัวปิดโอกาสให้ผมทำทุกอย่างที่ต้องการ แม่มองผมด้วยสายตามที่โหยหา มือผมเริ่มลูบจับโหนกที่ขนหมอยดกดำล้วงลงในร่องหีแม่พยักหน้า

    “ครับแม่ๆต้องการ...เออ..ผมจะปี้กะแม่เองผมไม่เคย แต่ผมจะทำให้ดีที่สุดครับ ” แม่ยิ้มที่มุมปาก

     มือผมถูลูบถึงแตดแคมในและเม็ดเสียว นิ้วผมแยงลงรูหีที่แม่เช็ดคราบน้ำกามของเพรชแห้งแล้วแต่กลับมาชุ่มชื่นขึ้น อีก แม่ถ่างขาให้ผมๆเข้าคร่อมในระหว่างขาแม่ตั้งเข่าทั้งสองและแบะออก แม่บอก..

    “สำหรับชาลูกแม่ไม่ต้องใส่ถุงยางก็ได้” ผมไม่กล้าพูดอะไรแต่พยักหน้าแทน มือผมยังจับเล่นหีแม่ผมเอาควยเข้าจนชิดหีแม่ๆหลับตาเอามือทั้งสองยกจับหมอน ทำให้ผมต้องก้มหน้าลงซุกไซร้ดูดนมแม่ที่ตั้งเป็นเต้าแม่ถามเสียงสั่น

    “เล่นหีแม่พอหรือยัง แม่เงี่ยน”
    “ครับแม่จะให้ผมเย็ดหีแล้วเหรอ” แม่พยักหน้า ผมจับควยกระเด้าเย็ดเข้ารูหีแม่ๆตาพองโตซีดปากแต่ผมสิร้อง เอ้า โอย! เจ็บหนังหัวถอก ไม่เคยเย็ดมันเหมือนถูกหีแม่กัดแสบๆคันๆตามมา แม่บอกเพียง
    “ดีแล้วๆ ไม่เป็นไรกระเด้าไป” ผมกัดฟันเย็ดต่อไม่กี่ทีผมก็เสียวมันในการเย็ด อย่างที่ไม่เคยมาก่อน

     ผมตั้งหน้าตั้งตาเย็ดไม่หยุดนานจนแม่โอบกอดผม แม่หายใจหอบแรงเสียงคราง อือๆ ซีดปากระงม บิดแอ่นเด่งหีรับสู้ควยผมจนแม่กัดฟันกรีดเสียงร้องเกร็งตัวกระตุกสองสามทีแล้วแม่ก็นิ่งหอบระทวย ผมก้มดูควยผมและโหนกหีขนหมอยแม่แฉะไปด้วยคาบน้ำขาวๆ

     “ไม่เป็นไรชาเย็ดไปให้เสร็จไม่ต้องเกรงใจแม่ ควยลูกอยู่ให้หีแม่แล้วเย็ดให้ น้ำแตกเลย”

     ผมเย็ดอีกนานหลายทีแม่นอนกอดเอามือลูบหลังผม ปล่อยให้ผมเย็ดจนผมน้ำแตกในรูหีแม่ผมสำลักสะอื้นลมหายใจเหมือนจะร้องไห้ แต่ไม่ใช่ก็มันเหนื่อยมันยิ่งกว่าชักว่าวเป็นไหนๆไม่เคยมาก่อน ผมนอนกอดทับแม่ๆกอดเอามือลูบหัวและหลังผม

    “ไม่เป็นไรชา เราเอากันแล้วอย่าคิดมากนะลูก”
    “ครับผมไม่เคยมาก่อน” แม่จับผมจูบปากซึ่งผมก็ไม่เคย แต่แม่สอนแล้วพูดว่า
    “ถ้าไอ้เพรชมาเอากะแม่อีก แล้วมันทำให้แม่ค้างไม่เสร็จชาต้องช่วยต่อให้แม่เสร็จอย่างวันนี้นะ” ผมพยักหน้า  

    “แม่รู้ชาทั้งเรียนทั้งทำงานหาเงินเหนื่อยทุกอย่างเพื่อแม่ ต่อไปนี้ถ้าชาต้องการเสพสุขกับหญิงคนนี้ แม่ยินดีไม่ว่า เอาได้ทุกเมื่อนะไม่ ต้องเกรงใจ” ผมอึ้งไปในใจผมชอบแต่เกรงๆอยู่ แต่เมื่อแม่บอกเช่นนี้ผมก็ใจชื้นถึงจะไม่กล้า พูดอะไรก็พยักหน้ารับ...

     จนวันเสาร์ผมกลับมาแม่นอนแล้ว ปกติผมจะปูที่นอนบนพื้นแม่นอนบนเตียง คืนนั้นผมยืนมองดูรูปร่างแม่ที่สวยเซ็กซี่นอนหันหลังในชุดนอนยาวสีเนื้อใต้ แสงสลัวจากไฟดวงเล็กที่หัวเตียงและแสงสว่างจากนอกห้อง ผมเกิดมีอารมณ์ใคร่ ผมถอดกางเกงออกยืนจับควยชักว่าวเบาๆ ผมคิดแม่เคยบอกจะไม่ปฏิเสธผมถ้าผมต้องการ

ผมทำใจกล้านั่งลงที่เตียงเอามือแตะลูบสะโพกแม่พักนึ่งแม่คงไม่หลับหันมา ผมตกใจเลิ่กลักชักมือกลับมากุมกระดอที่แข็งโด่ ห้องเราเล็กถึงผมจะเข้ามาเงียบๆแม่ก็ต้องรู้ ก็ผมเข้ามาอาบน้ำเตรียมจะนอน ต้องมีเสียงบ้าง แม่ยิ้มถาม

    “ทำไมหรอ” ผมอึกอักก้มหน้า
    “อยากทำอะไรก็ทำสิแม่ไม่ว่า” แม่บอก ผมกระอักกระอ่วนพูด
    “เพรชมันมาหาแม่บ่อยไมครับหลายวันมานี้”
    “อย่าพูดถึงเขาเลย แม่จำใจต้องยอมให้ตามสิทธิข้อตกลงเท่านั้น แต่ถ้าชาต้องการมันคนละอย่างแม่ยินดีให้ด้วยใจนะ แม่รออยู่”

     ผมโผตัวลงกอดซบหน้าลงที่ไหล่แม่ๆโอบกอดลูบหัวและหลังผมอย่างเอนดูครู่เดียวมือทั้งสองของ แม่จับประคองคางผมยกขึ้นแล้วหอมแก้มจูบที่ใบหน้าไปทั่วพร้อมพูดเบาๆ

    “แม่รู้วัยรุ่นอย่างชาต้องการอะไร เอาเถอะแม่เต็มใจให้ด้วยใจไม่ต้องเกรงใจไม่ต้องชักว่าวนะ” แม่พูดพร้อมปลดสายชุดนอนลงจากไหล่รุดลงเปิดถึงเต้านมขาว

    แม่จับราวนมโอบผมก้มลงเอาหัวนมให้ผมดูดมือผมจับนมอีกเต้าบีบคลึงแม่ลูบหัว ผมๆดูด ผมเลียคลุกเคล้าหน้าลงกับร่องอกสลับดูดกินน้ำนมจากสองเต้าตึงขาวของแม่ครู่ นึ่งแม่จับผมจูบไซร้ที่หน้าอีก

    “เพรชมันไม่ได้ดูดนมแม่อย่างเดียวมัน..” ผมยังพูดไม่จบแม่ประกบจูบปากแลกลิ้นกับผมพร้อมแม่ถลกชุดนอนขึ้นเหนือเอว ผมก้มมองดูเป้ากางเกงในที่นูนของแกแล้วเอามือลูบคลึง
    “เอาสิจูบปากล่างของแม่” ผมรีบรุดถอดกางเกงในแม่ออกแล้วแม่ถ่างขาให้ผมๆก้มลงคลุกหน้าลงที่เนินสามเหลี่ยมที่มีขนดกดำสูดดมจูบเลียรับกลิ่นสาบสาวของแม่

    ผมเอามือลูบแหวกขนหมอยแบะถ่างกลีบพูที่หนีบกันสนิทเป็นร่องให้เปิดอ้าออก เนื้ออ่อนในสดสีชมพูทำให้ผมทนไม่ไหวต้องเอาลิ้นลงเลียกลีบและติ่งเม็ดระมุด แล้วอมดูดเป็นครั้งแรกในชีวิตของผมรสชาติบอกไม่ถูกแต่ให้อารมณ์กับผมอย่างเหลือเชื่อ แม่สะดุ้งขากระดุกแต่ปล่อยให้ผมทำ ผมเลียลงไปจนถึงช่องสังวาสเลยลงถึงรูตูดแม่ขมิบตูดผมห่อลิ้นแยงเข้ารูเพศแม่ๆเกร็งแอ่นเอวขึ้น

ผมรู้สึกชอบอย่างบอกไม่ถูก ผมเอานิ้วแยงเข้าในรูปากดูดเลียติ่งแคมใน เสียงลมหายใจแม่ดัง ฮืดๆ เอวแม่ขยับส่ายจนแม่จับหัวผมกดแล้วถาม

    “จะไม่ทำอย่างอื่นบ้างเหรอ”ผมจึงหยุดหันขึ้นมานอนคร่อมทับตัวแม่อยู่ใน ระหว่างขาที่แกอ้ารับมือผมยังจับลูบหีแม่ๆพยักหน้า

    “เอาสิเย็ดหีแม่ได้แล้ว”
    “ผมไม่ใช้ถุงยางนะครับ”แม่ยิ้ม
    “ชาไม่ต้องใช้แม่ไม่ท้อง แต่ไอ้เพรชแม่ไม่ยอมแม่กลัว มันคงเที่ยวบ่อย ถ้าชาเที่ยวต้องป้องกันตัวนะยังมีแม่อีกทั้งคน”
    “ไม่ครับผมจะไม่เที่ยวสำส่อนจะเก็บเงินให้น้องให้แม่ ผมมีแม่ที่สวยทั้งคนจะเที่ยวเสี่ยงทำไม” แม่ยิ้มพูดเบาๆ
    “ปากหวานจังลูกแม่” ผมยิ้ม
    “หีแม่ก็หวานหอมอร่อยครับ”แม่ทำหน้าบึ้งแต่อมยิ้ม
    “จะเล่นหีแม่อย่างเดียวไม่เย็ดหรือไงแม่เงี่ยนเสียวจนแฉะแล้วนะ”ผมยิ้ม แล้วกดกระเด้าควยเข้ารูหีแม่ๆทำปากจู๋ตาโตร้อง

    “อู้ เย็ดเข้าหีแล้ว ควยใหญ่กว่าของไอ้เพรชนะ” แม่ยิ้มแล้วจูบปากผมบอกเสียงรัวสั่น

    “กระเด้าไปไม่ต้องรีบแม่ไม่ไปไหนจะสอนให้ ถ้าเป็นไอ้เพรชแม่จะรีบเร่งให้เสร็จๆไป” ผมเริ่มขย่มเย็ดแม่บอกไม่เร่งแต่แม่ก็ร่อนส่ายหีไปมาเสียงคราง ฮือๆซี้ดๆแทบไม่ขาดสาย

     ผมเย็ดช้าบ้างเร็วบ้างแม่คอยจับเอาสะโพกผมโยกดันให้จังหวะ บางทีก็ให้ผมกระแทกแรงๆลึกๆสุดๆกดแนบไว้แล้วแม่ส่ายหีถูกับโคนควยผมๆบดขยี้ตาม มือผมบีบเต้านมปากดูดกินนมแม่ยิ่งกว่าน้องที่หิวดูดนมแม่ๆดูไม่สะทบสะท้านทั้งหีและนม ไม่มีเสียงอะไรนอกจากเสียงครางกระเส่าซี้ดจากปากของแม่

เราเย็ดกันอยู่พักใหญ่ด้วยความเสียวกระสันมันทั้งหัวควยและรูหีจนในที่สุด แม่ก็เกร็งตัวกัดฟันกรีดร้องในลำคอเร่งให้ผมเย็ดกระเด้าเร็วๆแรงๆจนผมเกร็ง พ่นน้ำกามใส่ในรูหีแม่อย่างสุดๆ เรากกกอดกันนิ่งเหนื่อยหอบแทบหมดแรงแม่ลูบหัวผมแล้วยิ้มพูดเบาๆ

    “แม่ทั้งเสี่ยวทั้งมันหี มีความสุขมาก” แล้วจูบผมๆบอก
    “แม่ให้ผมเอาอีกนะ” แม่ยิ้มและจูบแทนคำตอบ ผมนอนกอดเคล้าคลึงไปทั่วตัวแม่ผมยังหนุ่มแรงผมกลับคืนเร็วควยผมแข็งอีก คราวนี้แม่ให้ผมนอนหงายแล้วแกขึ้นนั่งคร่อมผมเอาควยยัดใส่รูหีแล้วขย่มเอง

     จากนั่งบดขย่มเป็นนอนกอดทับตูดกระดกจนเสร็จ คืนนั้นเราผลัดกันปี้เย็ดถึงสี่ที แม่สอนให้ผมเปลี่ยนท่าเอากันทั้งคืน จากวันนั้นผมจะเอากับแม่อาทิตย์ละครั้งหรือสองเป็นอย่างมากเพราะผมเกรงใจ อีกอย่างผมเพลียจากงานและเห็นว่าเพรชแวะเวียนมาหาแม่ประจำแม่ต้องรับศึกหนัก ทั้งหัวค่ำทั้งกลางคืน

แต่แม่จะเป็นคนสะกิตผมประจำจนผมคุ้นเคยไม่เคอะเขิน จนผมเป็นฝ่ายสะกิดขอแม่เอาบ้างสองครั้งสุดท้ายแม่ก็ไม่ขัด จนสองอาทิตย์ให้หลังถึงเวลาที่เพรชจะไปนอกก่อนสองวันเขาบอกผมขอนอนกะแม่ผม ทั้งคืนผมก็เปิดทางให้พาน้องไปนอนที่อื่น วันที่เขาเดินทางผมไปส่งเพราะเราเป็นเพื่อนสนิทต่างฐานะกันมาตั้งแต่เด็กเขา บอกย้ำ

    “ชาเรายังเป็นเพื่อนกันนะ คงอีกนานกว่าเราจะกลับอย่าไปสร้างหนี้สินอะไรอีก อย่าให้แม่นานต้องทำแบบนี้กับใครอีก เรากลับมาแล้วจะแวะไปหา” ผมคิดในใจไม่รู้เหมือนกัน เพื่อนชนิดไหน แต่ผมบอกเขาไป
    “ไอ้ที่เป็นหนี้ก็เพราะพ่อ ลำพังเราพอเอาตัวรอดนายไม่ต้องหวง”

    ผมกลับห้องเย็นนั้นมีความรู้สึกแปลกที่เพรชจากไปเหมือนหมดก้างขวางคอ ในห้องแม่ยืนหันหลังให้จับน้องเช็ดตัวอยู่บนโต๊ะ ผมเห็นแล้วเกิดอารมณ์หุ่นแม่ดีมาก ผมเข้าไปเกาะกอดเอวเอาคางวางไหล่แม่ๆถาม

    “เพรชไปแล้วสิ”
    “ครับแม่ คิดถึงเขาหรือไง”แม่เอียงหน้ามาพูดเสียงดุว่าผม
    “จะบ้าเหรอ แม่ไม่ได้ชอบนะที่ทำไปก็เพราะอะไรรู้ๆกันอยู่” ผมตกใจที่แม่ดุผม
    “ขอโทษครับผมพูดเล่น”แม่ยิ้มบอก
    “คืนก่อนเขามาอยู่ทั้งคืน แม่ก็ต้องยอมเขาๆเอาเงินมาให้มากพอสำหรับเรา ตอนนี้ดีที่เขาไปแล้วเหลือแต่แม่กะชา”ผมเลยเอามือลูบก้นแม่ที่ใส่กระโปรงบาน

    “ชาจะทำอะไร” แม่ถามเสียงอ่อย ผมบอก
    “ผมอยากฉลองที่เพรชไปแล้วได้ไมครับ”แม่อมยิ้มพูดเสียงขำๆ
    “เคยบอกแล้วไงกะชาแม่ให้ด้วยใจเมื่อไรก็ได้ไม่มีข้อแม้ ผิดกับเพรชแม่จำใจฝืนใจนะ” ขณะที่แม่พูดผมถลกชายกระโปรงแม่เอามือล้วงลูบ สะโพกโอบมาข้างหน้าลูบท้องน้อยต่ำลงที่เนินระหว่างขา แม่งอตัวร้อง..

    “อุย อะไรกันตะวันยังไม่ตกเลย ไม่เห็นเหรอแม่กำลังเช็ดตัวน้องอยู่”
    “เห็นครับ แต่ผมอยากเห็นอย่างอื่นของแม่ด้วย ตะวันยังไม่ตกสิดีจะได้เห็นชัดๆ ”
    " บ้า! " แม่พูดเบา มือผมจับคลึงโหนกหีแม่ๆไม่ขัดขืน ผมหอมไซร้ซอกคอไหล่แม่ๆเอียงเหนียมอายไม่พูดอะไร

     ผมถลกเปิดกระโปรงแม่ขึ้นถึงเอวแม่ก้มตัวลงนิด ผมถลกรุดกางเกงในสีเหลือแม่ลงเปิดก้นขาวเห็นชัดเพราะแสงตะวันจากข้างนอกยัง สว่างอยู่ ผมนั่งลงเอาหน้าซบซุกที่ก้นแม่ผมแบะถ่างร่องก้นแม่จนเห็นรูตูดและร่องหีที่อยู่ข้างหน้า ผมจูบใช้ลิ้นแตะเลียอย่างไม่รังเกียจมือผมเซาะล้วงร่องตูดไปถึงร่องหีนิ้ว เขี่ยแยงรูหีมือบีบๆคลึงๆทั้งโหนกแม่ได้แต่ร้องเบาๆ อุยๆผมรองเอานิ้วแทงเข้ารูตูแม่ร้อง

    “ว้าย จะเอารูตูดหรือไง”ผมนึกสนุกบอก
    “ได้ก็ดีอยากลอง” แม่หันมายิ้มๆไม่พูดอะไรแล้วส่งขวดน้ำมันทาผิวส่งให้ผมบอกเพียง
    “มันฝืดเอาทาของชากะของแม่ให้ดีจะได้ลืนไม่เจ็บ” ผมยืนถอกกางเกงเอาน้ำมันทาหัวควยและรูตูดแม่ๆโก้งโค้งให้ก้มซุกไซร้หน้าเล่นกับน้องทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ผมแอ่นเอวจับควยจ่อตรงรูตูดแล้วค่อยๆดันเข้าไป แม่หยุดนิ่งขมิบตูดร้อง โอ๊กๆ

    "หัวควยเข้ารูตูดแล้วครับ”แม่แกล้งพูด
    “โอย!ตายแล้วนี่ชาเย็ดตูดแม่จริงๆหรอนี่ มันคับแน่ไปหมดเลยแม่นึกว่าจะเย็ดหี” แม่ซีดปาก ว้ายๆตามแรงที่ผมกระเด้าเย็ด
    “ก็แม่ให้น้ำมันมาผมก็นึกว่าต้องเย็ดตูด” แม่ผงกหัว
    “เอาๆค่อยๆเย็ดไปไหนๆก็” ผมจับสะโพกแม่โยกควยกระแทกซอย แม่พยายามนิ่งจับน้องเล่นปล่อยให้ผมปฏิบัติการเย็ดตูดอย่างสนุก มือผมเลื่อนมาจับบีบนมมืออีกข้างโอบล้วงหีแม่ๆครางซุกไซร้หน้าลงเล่นกับน้องที่นอนหัวเราะไม่รู้เรื่อง
    “รูตูดแม่รัดควยผมเย็ดมันจริงๆ”
    "แม่ก็เสียวทั้งหีทั้งตูด ตกเบ็ดให้แม่ด้วยอย่าหยุดนะ” ผมยีขยี้หีแม่โยกกระเด้าเย็ดรูตูดแม่จนผมน้ำแตก แม่เกร็งขมิบหีมือผมแฉะด้วยน้ำหี ผมกอดแม่ข้างหลังแน่น แม่บอกดูน้องก่อนแม่จะเข้าห้องน้ำผมชักควยออกแม่หันมายิ้มชายกระโปรงตกลงปิด

   “ชอบสิท่า”ผมยิ้มๆแม่เดินไปห้องน้ำ แม่ออกมาบอก

    “นานแล้วเราไม่ได้กินข้าวเย็นด้วยกันเดี๋ยวเราไปกันนะ” ผมพยักหน้า แล้วเราอุ้มน้องออกไปด้วยกัน

     เรากลับมาห้องก็มืดแล้ว แม่บอกจะอาบน้ำก่อน ผมเลี้ยงน้องแม่เสร็จออกมาผมเข้าอาบน้ำบ้างผมออกมาแม่นั่งใส่เสื้อคลุมเปิดอกข้างซ้ายให้น้องดูดนม ผมเกิดอารมณ์อีกไปนั่งชิดขวาแม่ๆถามเหมือนรู้ใจ

    “ทำไมเงี่ยนอีกเหรอ” ผมยิ้มแม่ก็ยิ้ม
    “ให้น้องนอนก่อนนะ” ผมไม่พูดอะไรถอดเสื้อคลุมแม่ลงจากไหล่จูบหอมไซร้เคล้า คลึงหน้าที่ไหล่และอกแม่ๆรู้ว่าผมอยากจะดูดนมอีกเต้าที่ว่างขยับแขนลงมือจับ เต้าบีบหัวนมให้ผมดูด
    
    “โตแล้วยังขโมยนมน้องอีก”
    “นมสดมีประโยขน์” แม่เลยหัวเราะเอามือยีหัวผม
    “อย่างนั้นก็ดูดปะ”
    “ผมอยากกินหอยสดด้วย”
   “อุยตายอะไรกัน” แม่ยิ้มร้อง ผมอ้อน
   "นะแม่นะ " แม่อมยิ้ม แล้วลุกยืนขึ้นทั้งที่อุ้มน้องแกสบัดเสื้อคลุมออก

     เท่านั้นร่างเปลือยแม่ก็ยืนอยู่ตรงหน้าผม แม่ยกขาข้างขวาขึ้นบนเตียง เป็นยืนยกถ่างขา ผมเอามือตะปบจับหีแม่เบาๆแม่ยิ้ม ผมนั่งลงที่พื้นเอาหน้าซุกเข้าที่หีมือช้องจับก้นแม่ปากลิ้นคาบดูดเลีบหีแม่ร้อง อุยๆซีดปาก ขนหมอยแม่แยงจมูกผมบ้างจะจาม แม่ขำออกมาแล้วว่างง

     “วันหลังแม่จะตัดขนให้” ผมเอานิ้วโป้งสองมือแบะหีเปิดออกแล้วดูดแคมในดังจวบๆ

    “พอก่อนจะเอาน้องไปนอนก่อน” แล้วแม่หันหนีเอาน้องไปนอนผมตามกอดเอวแม่ข้างหลัง

   “ไม่เอานะไม่เย็ดตูดนะ” แต่แม่ก้มตัวให้ผมๆเอาควยทิ่มแทงก้นแต่พยายามย่อตัวลงเย็ดหีจนได้ ผมเอาเอวแม่ยืนกระเด้าเย็ดหีจากข้างหลังไม่กี่ทีแม่ก็ร้องบอกมาอีก

    “ไม่เอาลำบากก็นอนเอากันดีกว่า” แล้วแม่หันขึ้นนอนหงายบนเตียง ผมตามนอนค่อมประกบ แล้วผมเริ่มเย็ดหีแม่ต่อ

     แม่ปล่อยอารมณ์เต็มที่กอดฟัดผมอย่างสุดๆผมไม่เคยเจอ ผมก็เย็ดอย่างไม่ยั้งเช่นกัน เราสู้กันพักใหญ่จนน้ำหีน้ำควยทะลักใส่กัน แม่บอกมีความสุขมาก คืนนั้นเราเอากันอีกสามทีจนแม่หลับผมหมดแรงหลับคาอกแม่ เช้าผมขออีกที แม่บอก..

     “เพรชไปแล้วรู้สึกชาลูกแม่จะคึกคักจัง” แล้วแม่ก็ให้ผมเสพสุขกับเรือนร่างงาม ของแกอีก...


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ