ตก สวรรค์....ในสระน้ำ... (ไม่ทราบผู้แต่ง)

ตก สวรรค์....ในสระน้ำ... (ไม่ทราบผู้แต่ง)

  • 0 ตอบ
  • 6228 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 696
  • 11375
    • ดูรายละเอียด
ตก สวรรค์....ในสระน้ำ... (ไม่ทราบผู้แต่ง)
« เมื่อ: สิงหาคม 27, 2015, 03:30:15 PM »
----------------------------------
เริ่มเลยนะเรื่องมีอยู่ว่า ตอนนั้นเราอายุ 18 ( เราเป็นลูกโทนเพียงคนเดียว ) ส่วนแม่เราใกล้ 38 ปีแล้วเรื่องมันเกิดตอนที่พ่อเราต้องไปฝึกงานที่อเมริกานาน 8 เดือนพอพ่อไปได้สัก 2 เดือน แม่ก็เหงามาก จึงชวนเราไปออกกำลังที่ฟิตเนสกันแทนการเต้นแอโรบิคตาม V.D.O. ที่บ้าน ระหว่างการออกกำลังด้วยเครื่องมือเราต้องแอบมองรูปร่างของแม่ซึ่งอยู่ในชุดแนบเนื้อ เช่นเดียวกับสมาชิกฟิตเนสชายที่อดแอบมองแม่ไม่ได้ เพราะไม่ต้องเดาขนาดเลย แต่แม่ไม่ได้สนใจว่าใครจะมอง ราว 4 ทุ่มกว่าก็เสร็จแล้ว เรา 2 แม่ลูกก็ออกมาว่ายน้ำกันต่อ เพราะมีสระว่ายน้ำขนาดกลางและอ่างน้ำแบบพ่นน้ำนวดตัวอยู่ในฟิตเนสนั้นด้วย
เวลาขณะนั้นค่อนข้างดึกแล้ว จึงไม่มีคนเล่นน้ำแม่จึงถือโอกาสลองใส่ชุดว่ายน้ำชุดใหม่ที่พ่อซื้อให้ก่อนไปอเมริกา โอ้โห้แม่เราหุ่นดีมากเลยไซส์ขนาด 37-25-38 กินขาดหุ่นสาวๆ อีกหลายคน ยิ่งแม่ใส่ชุดว่ายน้ำสีดำทูพีซบางๆที่หุ้มแค่เต้านม แล้วเป็นสายเชือกคล้องคอและโยงผูกด้านหลังส่วนกางเกงในก็เป็นแบบผ้ายืดสามเหลี่ยมสีดำแปะปิดเฉพาะที่ตรงโคกอันอูมใหญ่ของแม่โดยมีเชือกถักสีดำ 3 เส้นผูกรัดที่สะโพกและง่ามก้นเท่านั้นเอง พอเราเห็นนะ !แข็งโด่ตุงดันกางเกงในของเราเลย( เราลืมหยิบกางเกงว่ายน้ำมาด้วย แต่กางเกงในที่เราใส่ ก็ทำเลียนแบบกางเกงว่ายน้ำแต่ พิเศษตรงที่ทำให้มีช่องลับสำหรับให้ท่อน!โผล่ออกมาได้เวลาจะฉี่โดยไม่ต้องรูดกางเกงในลง ) แม่ยังไม่ได้สังเกตเห็นอาการโป่งตุงของเราเพราะเรารีบลงสระน้ำก่อน แม่จึงยืนยืนอวดหุ่นที่ขอบสระ แลดูเด่นมากๆเพราะไม่มีใครเล่นน้ำเลย
แม่ยืนท้าวสะเอวหมุนไปรอบตัวแล้วถามว่า
ชุดใหม่ที่พ่อซื้อให้แม่ ใส่แล้ว เป็นอย่างไงเอ่ย

เราตอบว่า สวยมากครับดูน่ากินไปทั้งตัวเลยครับ
แม่หัวเราะแล้วก็ลงมาว่ายน้ำ เมื่อว่ายแข่งกันได้สักพัก เราก็เลยชวนแม่เล่นไล่จับในสระน้ำเหมือนสมัยที่เคยเล่นกันอยู่บ่อยตอนเด็กๆเมื่อแม่มายืนใกล้ๆเรายิ่งทำให้เห็นความอวบอิ่มของเรือนร่าง นมที่อวบใหญ่ขนาด 37 นิ้วยังไม่คล้อยลงเลย มันพุ่งชูชันทั้งสองเต้า ส่วนเอวก็ไม่มีไขมันที่มาทำให้ดูน่าเกลียดเลยสะโพกก็ผายกลมกลึงได้รูป ยิ่งแม่อยู่ในชุดนี้ มองด้านหลังเหมือนไม่ใส่อะไรเลยเพราะเห็นเพียงเส้นสีดำเล็กๆ ของเชือกถักเท่านั้นที่รัดเอวเอาไว้แต่อีกเส้นหนึ่งโยงหายเข้าไปในง่ามก้น เมื่อแม่หันตัวมายืนตรงหน้าเรา กระแปะผ้าสามเหลี่ยมสีดำมันดูกลืนไปกับร่างของแม่เหมือนว่า แม่กำลังยืนโดยที่ไม่ใส่อะไรที่ช่วงล่างเลย เพราะ ผ้าสามเหลี่ยมชิ้นนั้นไม่สามารถปิดโคกอันอวบอูมเต็มหว่างขาของแม่ได้ ยังคงเห็นเนินของแม่ซึ่งอูมล้นผ้าสามเหลี่ยมสีดำกระแบะนั้นออกมา เห็นเส้นไหมสีดำที่หว่างขาแม่ แพลมออกมาผิวที่ขาว อิ่มอวบของเรือนร่าง สาว ๆ อีกหลายคน ทำอะไรหุ่นของแม่เราไม่ได้เลยจริงๆ ต้องยอมรับว่า เรายังไม่เคยเห็นหุ่นแม่แบบ เต็มสายตาเช่นนี้เลย เพราะทุกครั้งที่จะลงว่ายน้ำที่สระ ช่วงที่มีคนว่ายน้ำกันเยอะแม่จะใส่ชุดแบบชิ้นเดียวรัดกุมเสมอ
แต่ว่า ณ เวลานี้แม่ อยู่เพียงลำพังสองต่อสอง กับเราเท่านั้น และชุดของแม่ที่แต่งตอนนี้ก็เร่งเร้าความปรารถนาบางอย่าง ของเราอย่างมาก อยากเคล้าคลึงกอดจูบเรือนร่างที่ขาวอวบของแม่ ในตอนนี้จริง ๆ แต่ไม่กล้าแสดงออกให้ชัดเจนเราสองแม่ลูกต่างผลัดกันไล่จับ พอเราจับตัวแม่ได้เราจะกอดรัดไม่ให้แม่ดิ้นหลุดบางครั้งก็ดำน้ำโผล่ด้านหลังแม่แล้วอ้อมมือยึดตัวแม่ไว้ ทำให้มือเราโอบโดนนมโดนสะโพกที่เต็มอิ่ม อย่างเต็มมือหลาย ๆ ครั้ง มันยิ่งเพิ่มอารมณ์เงี่ยนทำให้!เราแข็งจนรู้สึกขัดที่ลำ!อย่างมาก เพราะมันกำลังพองคับเป้ากางเกงจนเห็นเป็นลำชัดเจน แม่เองก็แอบมองที่ท่อนเอ็นของเราอยู่เหมือนกันยิ่งได้สัมผัสกอดรัดซึ่งกันและกันในขณะนี้ ยิ่งทำให้ลำ!ของเราแข็งจนปวดเพราะโดนบังคับให้เชิดหัวชี้ฟ้าอยู่ในที่สุดเราปวดท่อนเอ็นจนทนไม่ไหวก็เลยต้องจับให้มันพุ่งลอดออกมาตรงช่องลับของกางเกงในให้หมดเรื่องสบายเอ็นขึ้นเยอะและไม่กลัวว่าใครจะเห็นเนื่องจากว่ายเล่นอยู่ในน้ำทั้งบรรยากาศก็มืดสลัว มีแสงไฟส่องเพียงเล็กน้อย ตัวเราเองต้องคอยระวังไม่ไปโดนตัวแม่แต่ก็อดเผลอลืมจนได้ว่าหัวของท่อนเอ็นโผล่ออกมาว่ายน้ำเล่นด้วยแล้ว ดังนั้นเวลาที่เราโอบกอดตัวแม่จากด้านหลังแบบเนื้อแนบเนื้อหัว!ของเราจึงมีโอกาสมุดหัวเข้าที่ง่ามก้นของแม่ด้วย ทั้งโดยเจตนาและไม่ได้เจตนาก่อให้เกิดความรู้สึกเสียววาบที่หัว!ทุกครั้งเพราะความลื่นของน้ำทำให้ปลาย!มุดถูไปไถมาระหว่างง่ามก้นของแม่แล้วระหว่างที่กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่จึงคล้ายกับเรากำลังอัด!ใส่ง่ามก้นที่เปลือยเปล่าของแม่และแม่เองก็รู้สึกเกร็งตัวด้วยความเสียวสยิวยามที่หัว!ของเรารูดผ่านเข้าไปในง่ามก้นเพราะทั้งนี้เพราะเชือกเส้นน้อยที่ผูกรัดสะโพกของแม่ไม่ได้ปิดบังเรือนร่างด้านหลังของแม่ได้เลยยิ่งเชือกเส้นที่ผูกลอดขึ้นมาระหว่างแก้มสะโพกแล้วโยงผูกรวมกันจึงเหมือนแม่มีเพียงผ้าปิดอยู่ที่โคกเท่านั้นบางครั้งที่หัว!ของเราลอดไปโดนใต้ง่ามก้นของแม่ แม่จะสะดุ้งนิดๆแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะไม่คิดว่า นั่นคือท่อน!ของเราเนื่องจากเราทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ บางครั้งที่เราโอบรัดแม่ช่วงบนก็จะจับให้โดนนมของแม่ แล้วแกล้งล้มลงน้ำให้จมน้ำทั้งคู่แต่เราไม่ได้จับแรงๆหรือกอดรัดนาน เอาเพียงแค่โดนนิดหน่อยเท่านั้นแต่หัวนมของแม่จะอยู่ในง่ามนิ้วของเราเสมอทำให้เราถือโอกาสทั้งจับทั้งบี้หัวนมของแม่ได้หลายๆครั้งจนหัวนมทั้งคู่พุ่งชี้ออกมาดันผ้าเป็นรูปเม็ดทับทิมชัดเจน ซึ่งคิดว่าแม่อาจจะไม่ได้คิดอะไรเพราะตัวแม่เองก็พยายามดิ้นสุดแรง ไม่ให้เราจับตัวไว้ได้จึงไม่มีเหตุการณ์ที่ต้องโดนตัวกันจังๆเพราะจะสลัดหลุดจากการถูกยึดจับจนหลุดพ้นก่อนเสมอ แต่สังเกตดูแม่จะหน้าแดงซ่านเวลาถูกเราคลึงเคล้นทั้งหัวนมและเต้านมที่อวบอิ่มในช่วงที่เราโอบรับแม่ด้านหลังทำให้เนื้อแนบเนื้อบ่อยๆ
ต่อมาแม่เราเป็นคนไล่ปล้ำจับเราบ้างแม่ก็ใช้วิธีเดียวกับเรา คือ ดำน้ำแล้วโผล่มาโอบรัดจากด้านหลังแล้วรัดด้วยวงแขนให้อยู่ และในช่วงนั้นเองแม่ได้โอบมาจับโดนท่อ!ของเราซึ่งกำลังแข็งเต็มที่อย่างเต็มมือของแม่ จนร้องอุ๊ย... แล้วรีบชักมือกลับไป แม่ยิ่งหน้าแดงชัดเจน แต่ก็ไม่พูดอะไรเพราะยังไม่ทันรู้สึกว่าจับโดนลำ!แท้ๆเนื่องจากเราก็จะดิ้นเพื่อไม่ให้ถูกจับตัวได้เราทั้งสองเล่นไล่ปล้ำจับตัวกันต่อไปอีก ต่างฝ่ายต่างจะสลับ ผลัดกันเป็นคนไล่จับถ้าหากถูกจับตัวได้ ส่วนใหญ่แม่จะถูกเรายึดจับตัวได้เสมอแม่จึงต้องเป็นผู้ไล่จับเราตลอด แม่ก็อยากจะยึดจับตัวเราให้อยู่บ้างจึงกอดรัดเราเต็มที่ แบบไม่ให้หลุด เราก็จะยอม แล้วกลับมาเป็นฝ่ายไล่บ้างช่วงหลังต่างฝ่ายต่างเริ่มเหนื่อยเมื่อเรายึดแม่ไว้ได้จมูกและคางของเราก็จะไปโดนแถวซอกคอบ้าง หลังใบหูของแม่บ้างจึงเหมือนว่ากำลังถูกไซร้หู ไซร้คอเพื่อปลุกอารมณ์ของกันและกัน (เพราะแม่กับพ่อของเรา ต่างแข็งแรงด้วยกันทั้งคู่ จึงล่อกันเตียงสนั่น เกือบทุกวันและมักจะมีเสียงครวญครางของแม่ แว่วออกมาให้วัยรุ่นอย่างเราต้องหัวใจกระเจิงอยู่ประจำ จนต้องใช้แม่นางทั้งห้าร่วมด้วยช่วยกันจนน้ำกระฉูดเราสังเกตตัวเองว่าเวลาจินตนาการประกอบการชักว่าวแข่งกับเสียงเตียงลั่นและเสียงครวญครางของแม่แล้วเราจะน้ำออกมากกว่าปกติ และจะออกตอนที่แม่เผลอตัวร้องคราง ว่า
“…...น้ำเมียจะออกแล้ว…..เมียสุดสุด..แล้ว…”

ระยะหลังๆเรามักจะคิดว่า ตัวเองกำลังอยู่บนเตียงแทนพ่อ และเป็นผู้!แม่ซะเองจนทำให้แม่ร้องครางอย่างเป็นสุข เราจะยิ่งเสียวที่ลำ!เวลาน้ำออกมากขึ้นและน้ำจะพุ่งไปไกลมาก แต่ต้องเก็บความรู้สึกแบบนั้น เอาไว้ในใจ…. ไม่กล้าแสดงออกมาได้แต่แอบมองเรือนร่างของแม่และจินตนาการเอาเท่านั้น )
เมื่อเรามาเจอของจริงกับแม่อยู่ในขณะนี้ ทำให้เกิดความพลุ่งพล่านในอารมณ์ เกิดความต้องการทางเพศอย่างมากจนบางครั้ง เผลอแสดงออกมาตอนกอดจับเรือนร่างของแม่ที่อยู่ในสภาพเกือบเปลือยเปล่าเหมือนกับเราเมื่อต่างคนต่างก็ได้กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันและกันเช่นนี้ ทำให้ความรู้สึกเริ่มกระเจิดกระเจิงด้วยกันทั้งคู่ประการสำคัญ คือ ขณะนั้น มืดสลัวไม่มีใครอยู่เลยเพราะเกือบห้าทุ่มแล้วเราทั้งสองคนจึงไม่ต้องกลัวใครมาเห็นเพราะเจ้าหน้าที่ของฟิตเนสต่างกลับไปหมดแล้ว เหลือเราสองแม่ลูกเท่านั้นซึ่งอยู่ดึกจนเป็นขาประจำ เจ้าหน้าที่ ยามก็ไม่ได้มายุ่งเกี่ยวเพราะถือว่าเป็นสถานที่ของแขกระดับ วี.ไอ.พี. เท่านั้น
แม่เริ่มมีอาการเสียวซ่านสยิวทุกครั้งที่เราทำเช่นนั้นแต่ก็ไม่ได้ห้ามปรามเรา ยิ่งเราถือโอกาสพักเหนื่อยไปด้วย เวลากอดรัดแม่จากด้านหลังมือของเราจะโอบเน้น ๆ ที่เต้านมของแม่ และใช้คางและจมูกซบอยู่แถวซอกคอของแม่หลายครั้งที่หัว!ของเราที่โผล่พ้นกางเกงในออกมา ก็จะมุดรอดเข้าไปใต้ง่ามก้นบ้างบางทีก็โดนแถวๆโคนขาอ่อนของแม่บ้าง แต่แม่ก็จะหยุดยืนเฉยๆ เพราะความเหนื่อยเช่นกันยิ่งถ้าเรากอดยึดแม่จากด้านหน้า เราคิดว่า ตัวของแม่เองคงเริ่มมีอารมณ์ทางเพศคุกรุ่น อยู่เช่นเดียวกัน เพราะเมื่อแม่ยึดตัวเราได้ ไม่ว่ายึดด้านหน้าหรือจากด้านหลัง เรารู้สึกได้หลายครั้งว่า คล้ายๆ กับแม่จะแอ่นนมและแอ่นโคก!ของแม่ ให้อัดแนบหลังและสะโพกของเรา เช่นกันและบางทีก็จะใช้ขาช่วยเกี่ยวรัดเพื่อไม่ให้เราดิ้นหลุดไปได้จน!ของเราจะไปโดนที่ง่ามสะโพกของแม่บ้าง โดนที่กลางร่อง!ของแม่บ้างซึ่งผ้าชิ้นแค่นั้น มันห่อปิดปกป้องไว้ไม่ได้หมด อีกอย่างหนึ่งเนื้อผ้าสามเหลี่ยมชิ้นนั้นก็เป็นผ้ายืดหยุ่นได้ เนื้อดี สีดำ เนียนบางเบาจึงเกิดการให้ตัวได้ ยืดออกตามแรงดึง แรงกดของร่างกายผู้สวมใส่
ด้วยเหตุนี้เมื่อแม่ไล่จับเราก็จะยึดกอดโดยใช้ทั้งแขนทั้งขาของแม่โดยการแยกขาออกกระหวัดรัดท่อนขาของเราไว้ได้ด้วย จึงเป็นไปได้ที่ ท่อน!ของเรา(ซึ่งโผล่ออกมาอยู่นอกกางเกงในอยู่แล้ว) ที่กระทบโดนร่อง!ของแม่ก็จะมุดเนื้อผ้าจนยู่ตามเข้าไปสะกิดปากรูหอยที่อูมอิ่มของแม่ ช่วงนี้เอง แม่คงจะเริ่มรู้สึกแล้วว่าลำ!ของเราได้โผล่หัวออกมานอกกางเกงในที่เราสวมอยู่และโดนตัวของแม่เวลาถูกจับถูกยึดแต่แม่ก็ไม่ได้เตือนเราให้จับมันให้เข้าที่เดิมโดยคิดว่า เราอาจจะไม่รู้ตัวมากกว่าดังนั้น แม่จึงทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้แทน และคงเล่นไล่จับกันอีก ต่อมาเราสองคนแม่ ลูกเริ่มมีการท้าพนันกันว่า ต่างฝ่ายต่างจะยึดจับกัน และจะไม่ให้ถูกจับยึดตัวจนดิ้นหลุดไม่ได้
แต่อีกไม่นานก็เกิดเหตุการณ์ที่ยั่วยุอารมณ์ให้เงี่ยนหนักขึ้นด้วยกันทั้งสองฝ่ายโดยเหตุเกิดจาก เราดำน้ำมาโผล่พรวดที่ด้านหน้าของแม่แต่ดันไปโผล่เอากลางหว่างขาของแม่ที่กำลังกางขาลอยตัวพุ้ยน้ำถอยหลังเพื่อคอยระวังไม่ให้ถูกเราจับได้อยู่เมื่อเราโผล่พ้นน้ำปุบ เราก็โผเข้าโอบกอดรัดแม่ซึ่งไม่ทันระวังตัวจากด้านหน้าทันที ไม่ให้แม่ตั้งตัวทันและดิ้นหลุด ให้บังเอิญ!ของเราซึ่งโผล่พ้นกางเกงในอยู่แล้วดันไปจ่ออัดเข้าตรงปากรู!ที่อูมใหญ่ของแม่พอดีโดยไม่มีเจตนาใดๆทั้งสิ้น ( เราคิดว่า แม่คงจะผูกเชือกที่กางเกงในไม่แน่นพอเพราะฉะนั้น เวลาที่เรากับแม่เล่นไล่จับกันในน้ำตัวเชือกผูกกางเกงในของแม่ในส่วนที่โยงผ่านง่ามก้นคงจะคลายตัวหลุดออกมาโดยที่แม่ก็ไม่รู้ตัว จึงทำให้ผ้าสามเหลี่ยมส่วนล่างของกางเกงใน เปิดเข้าๆ ออกๆตามแรงกระเพื่อมของน้ำ ผ้าจึงไม่ได้ปกปิดรูหอยของแม่แต่อย่างใด)เมื่อเราดันมาโผล่ขึ้นยืนตรงหว่างขาของแม่และโผเข้าไปกอดรัดตัวจึงกลายเป็นเราช้อนขาแม่ขึ้นมาด้วยขณะกำลังกอดรัดแม่ ไม่ให้ดิ้นหลุดพร้อมกับเป็นจังหวะเดียวกับที่แม่ก็กำลังกางขาลอยตัวอยู่ในน้ำจึงทำให้แคมหอยแย้มอ้าปากรู ออกรับหัว!ของเราที่แข็งโด่อยู่นอกกางเกงในให้มุดเข้ารู!ของแม่ที่กำลังอ้ารับอยู่ อย่างไม่มีเจตนาแอบแฝงเลย
ส่วนแม่เองขณะนั้นก็คงตกใจ เพราะตอนที่เราโผล่พรวดขึ้นมาแล้วโดนแขนของเราช้อนท่อนขาของท่านให้ยกขึ้นสูง จึงไขว้ขากระหวัดรอบเอวของเราไว้ทันทีพร้อมๆ กับกอดตัวเราไว้แน่นเช่นกัน เนื่องจาก กลัวว่าจะจมน้ำโดยที่ต่างคนต่างยังไม่รู้สึกว่ามีอะไรเกิดขึ้นแล้ว จึงเท่ากับว่าแรงที่เรากอดรัดแม่ไว้บวกเข้ากับแรงสองขาของแม่ที่ไขว้โอบรัดเอวเราให้แอ่นแนบเข้าหากัน ยิ่งทำให้หัว!ของเรามุดผลุบเข้ารูหอยของแม่ทันทีอย่างรวดเร็วโดยที่ได้น้ำในสระเป็นตัวช่วยหล่อลื่นทำให้มุดเข้าไปได้ง่ายขึ้นจนเกือบมิดลำ!เมื่อเรายืนตั้งหลักขึ้นได้ โดยที่มือยังช้อนอุ้มแม่ซึ่งใช้ขารัดรอบเอวของเราอยู่ส่วนมือแม่ก็โอบรอบคอเราจนแน่น ตอนนี้เอง ที่เราทั้งสองเริ่มรู้สึกได้ถึงความผิดปกติในตัวของกันและกันแม่และเราต่างตกตะลึง เมื่อก้มลงมองเห็นลำ!ของเรามุดเข้าในรู!ของแม่ไปเกือบหมดและเมื่อเราเงยหน้าขึ้นมามองตากันเรารู้สึกได้ถึงการถูกขมิบตอดตรงปลายหัว!อย่างแรงจากภายในรูหอยของแม่ยิ่งเพิ่มความเสียว จนเราเผลอตัว กอดแม่ให้แน่นเข้ามาอีกพร้อมกับแอ่นเอวกระเด้าสวนเข้าไป โดยที่มือก็กำลังโอบเอวและสะโพกของแม่อยู่และคราวนี้เอง
รู้สึกได้เลยว่าลำ!ของเรามันมุดกระแทกเข้ารู!ของแม่จนมิดถึงโคนจนปลาย!ไปชนปากมดลูกของแม่ ซึ่งยิ่งขมิบรัดหัว!ถี่ขึ้นมองเห็นชัดว่าหนอก!แนบสนิทกับเนิน!ของแม่ แม่ตัวสั่นไปหมดพลางซบหน้ากอดรัดตัวเราไว้แน่น ขณะที่!ของเรากำลังมุดลำลึกเข้าไปในรู!เมื่อเรากอดแม่ให้แน่นยิ่งขึ้น เมื่อหายตกตลึงทั้งคู่แม่เงยหน้ามองเราอย่าง งงๆ ว่าเกิดเหตุแบบนี้ขึ้นได้อย่างไรเรากลัวแม่จะโกรธจึงคลายมือของเราที่โอบสะโพกแม่อยู่แล้วหย่อนสะโพกแม่ลงช้าๆพร้อมกับที่แม่ก็ปล่อยขาซึ่งไขว้รัดเอวเราไว้ เช่นกัน ทำให้ลำ!เคลื่อนถอนตัวออกมาจากรู!ช้าๆ จนเกือบจะพ้นปากรู แม่คงเสียวในรูมากจึงแอ่น!ตามส่วนเงี่ยงของ หัว!จึงไปสะกิดโดนยอด!ที่ปากรู!ทำให้แม่กระตุกไปทั้งตัวเพราะความเสียว
ช่วงนั้นเองขาทั้งคู่ของแม่ก็กระตุกรัดก้นของเราไว้อีกพร้อมกับอาการขมิบรู!ตอดหัว!ของเราทำให้เราต้องแอ่นเอวสวนเพราะเกิดอาการกระตุกขึ้นมือของเราที่ยังคงโอบประคองสะโพกของแม่อยู่ก็เลยกอดรั้งสะโพกของแม่ให้แอ่นเข้าหาอย่างแรงจน!กระแทกสวนกลับเข้ารู!ของแม่อีกครั้งจนแนบติดโหนก!ตัวแม่สั่นระริก กัดฟันพลางเชิดหน้าขึ้น เสียงแม่ครางในลำคอ แล้วถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนที่จะผลักตัวเราให้หลุดจากการโอบกอดตัวท่านพลางมองที่!อันแข็งโด่ของเราซึ่งได้หลุดออกมาจากรู!ใหม่ๆแล้วก็เงยหน้ามองเราอย่างงุนงงกับเหตุการณ์ที่พึ่งจะเกิดขึ้น ใบหน้าของแม่แดงซ่านเห็นได้ชัดเจนเราเองก็ทั้งอาย ทั้งกลัวว่าแม่จะโกรธ ( แต่ก็ทั้งเสียดายที่มันต้องจบเหตุการณ์ลงอย่างเร็ว ) จึงขอโทษแม่

แม่ครับ ผมขอโทษ ผมไม่มีเจตนาจะให้!ของผมมุดเข้าใน!ของแม่เลยผมเพียงจะยึดจับแม่ให้อยู่เท่านั้น บังเอิญแม่ก็เอาขารัดเอวผมด้วย!มันจึงมุด!เข้าไปเอง

แม่ถอนหายใจอีกและบอกว่า
ไม่เป็นไรหรอกลูกเราต่างคนต่างก็ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำอย่างนี้กัน นี่ดีนะว่าไม่มีคนอยู่ในสระน้ำแล้ว อายเขาตายเลย ถ้าคนเห็น แต่ว่าลูกจ๋า!ของลูกใหญ่ไม่แพ้!ของพ่อเลยเชียวนะ

แล้วแม่ก็ถอนหายใจหนักหน่วงพลางเหลือบมองที่!ของเราอีก แสงไฟฟ้าที่สระส่องลงไปมองเห็นชัดเจนเนื่องจากเราต่างยืนนิ่งกันอยู่ แล้วแม่ก็ชวนกลับบ้าน

ขณะขับรถกลับบ้านสังเกตว่าแม่จะหายใจลึกๆขัดๆ สลับกับถอนหายใจ เราเดาว่าแม่คงกำลังพยายามสะกดกลั้นอารมณ์ทางเพศของตนเอง เพราะแม่ห่างเหินเรื่องนี้เหลายเดือนแล้ว(ในช่วงที่พ่อใกล้จะต้องเดินทางไปธุรกิจที่อเมริกาเราแอบได้ยินเสียงครางของแม่กับพ่อทุกคืน และปกติทั้งสองท่านก็ไม่เคยห่างเรื่องนี้เราได้ยินเสียงทั้งพ่อ แม่ ครางบ่อยๆเพราะห้องนอนติดกันเมื่อเราแอบดูมันกระตุ้นความรู้สึกของเราให้อยากจะทำอย่างนั้นบ้างแต่ไม่เคยไปเที่ยวผู้หญิงนะกลัวติดโรคจึงได้แต่ดูหนังสือโป๊บ้าง หนังเอ็กซ์บ้างแล้วชักว่าวตามหลายครั้งจะฝันเปียก ว่าได้เอากับแม่ก็มี เพราะรูปร่างของแม่อวบขาวดูเซ็กซี่มากๆ )
ตอนแม่ขับรถขากลับเรานั่งแอบมองขาอ่อนของแม่ที่โผล่พ้นกระโปรงตลอดเลยเพราะแม่ยังคงสวมชุดกระโปรงสั้นที่ใส่ออกกำลังยิ่งเห็นร่องอกที่อวบอิ่มชัดเจน เราสูดกลิ่นของน้ำหอมที่แม่ใส่ตอนกลับกลิ่นหอมเร้าอารมณ์อย่างยิ่ง ทำให้!แข็งค้ำกางเกงกีฬา เพราะเราไม่ได้ใส่กางเกงในลำ!จึงดันกางเกงกีฬาเป็นท่อนลำชัดเจน แม่เราก็คงสังเกตเห็นเพราะแม่เริ่มหายใจขัดๆมากขึ้น จนกระทั่งถึงบ้านแม่ให้เราช่วยยกของในรถที่เหลือตามท่านมาเพื่อเก็บในห้องของท่าน
เมื่อเข้ามาอยู่ในห้องแม่เราเลยแกล้งอ้อนแม่โดยกอดจากด้านหลัง
‘‘แม่ตัวหอมจังครับ’’

ทำให้เป้าของเราดุนร่องก้นแม่นอกกระโปรงที่สั้นเต่อตัวนั้น แม่ก็ไม่ว่าอะไร เราพูดพร้อมกับโอบเอวแม่ไว้ และเริ่มหอมไซร้ซอกคอและหลังใบหูของแม่ทั้งสองข้างอีกครั้ง คราวนี้แม่หายใจแรงมาก และเอื้อมมือมาโอบรอบคอเราที่ด้านหลังทำให้เห็นทรวงอกของแม่ชูชันขึ้นมาเราลูบไล้มือมาที่อกของแม่ นอกร่มผ้า
อกของแม่ก็ยังสวยมากๆ ครับสาวๆ สู้ไม่ได้เลย

ขณะที่พูดเราก็พยายามคลึงเคล้าเต้านมอย่างแผ่วๆและพยายามให้ซอกนิ้วชี้ได้หนีบคลึงโดนหัวนมของแม่ทั้งสองเต้าแม่ออกอาการสยิวสั่นทั้งตัว แล้วก็รีบหันตัวกลับมา เพื่อกอดตอบเราและยิ้มรับคำชมเมื่อเห็นว่าแม่ไม่ยอมให้ลูบจับนมอีก เราจึงกอดแม่ไว้แน่นเพื่อไม่ให้แม่ดิ้นออกได้พร้อมกับพยายามแอ่นตัวให้!ที่ตุงค้ำกางเกงกีฬาของเราอยู่ให้ไปสัมผัสถูไถกับโคก!ของแม่อีกครั้ง ทำให้แม่ยืนตัวสั่น แต่ก็ไม่ได้ห้ามให้หยุดอาจเป็นเพราะว่าความสูงของแม่ไล่เรี่ยกับความสูงของเราเพียงแต่เราสูงกว่าเล็กน้อยจึงทำให้ช่วงยืนประจันหน้ากันทุกส่วนของร่างกายมันตรงล็อคซึ่งกันและกันพอดีทำให้เรากอดเรือนร่างของแม่ได้อีกครั้ง เมื่อได้กอดรัด ลูบไล้ที่ไหล่หลังและบีบเน้นที่สะโพกของแม่ เราโอบกอดแม่แนบแน่นจนร่างแนบชิดกันพลางกระซิบชมข้างใบหูของแม่ว่า
สะโพกของแม่ผึ่งผายเต็มๆ เหมือนสาวฝรั่ง ผมเห็น ผู้ชายหลายคนมองตามแม่จนเหลียวหลังเลยครับ

พลางใช้มือของเราทั้งบีบเน้นที่เนินสะโพกและกอดรั้งให้อัดแนบกับลำ!ของเราที่แข็งเป็นลำดันกางเกงกีฬาจนตุงออกมาชัดเจนขณะที่ตัวเราก็ส่ายโยกลำตัวให้บดเบียดทั้งนมทั้งโหนกเนินของแม่ให้ส่ายอัดกับตัวเรา คราวนี้แม่กลับมีอาการแอ่นโคก!โต้ตอบ!ของเราตอนนี้เอง เกิดความรู้สึกเย็นวาบตรงหัว!
ซึ่งบอกได้ทันทีว่าแม่ไม่ได้ใส่กางเกงในแน่นอนเพราะเห็นรอยเปียกเยิ้มตรงเป้าด้านนอกกางเกงกีฬาของเราโดยเฉพาะที่ตรงส่วนหุ้มหัว!ตอนมุดกระแซะโดนแคม!ของแม่ขณะต่างคนต่างแอ่นหนอกบดเข้าหากันแม่เริ่มมีเสียงคราง และสายตาเริ่มปรือเยิ้มและพยายามไม่มองสบสายตาเราแต่จะหลับตามากกว่าพลางถอนหายใจหนักๆเหมือนจะพยายามหักห้ามความใคร่ของตนเองที่กำลังประทุขึ้นทุกขณะ ตามแรงปลุกเร้า ที่ลูกชายของตนกำลังโลมเล้าให้ใจเต้นด้วยความอยาก บางทีมือแม่ก็โอบกอดเราไว้แน่น บางครั้งก็เหมือนจะผลักตัวเราออกแต่ก็ไซร้คอไซร้คางโต้ตอบเราเหมือนจะแกล้งปลุกเร้าอารมณ์ของเราให้เกิดความเงี่ยนเช่นกันเพียงแต่ไม่ยอมให้เกิดการจูบปากกันเท่านั้นเอง อาการของแม่เหล่านี้ทำให้เราตัดสินใจ เริ่มอยากจะทำความฝันเรื่องได้!กับแม่ให้เป็นจริงให้ได้อีกครั้ง
แต่คราวนี้ทำตัวเราให้พร้อมก่อนโดยค่อยๆใช้มือมายกรั้งให้ส่วนขากางเกงกีฬาของเราซึ่งขาสั้นและบานกว้างยกให้สูงขึ้นไปอีก ( แต่ยังไม่กล้าถอดกางเกงออก )ทำให้ลำ!โผล่แค่ส่วนหัวออกมาได้อีก ( โดยที่พยายามทำไม่ให้แม่เรารู้ตัวว่าขณะนี้ลำ!ของลูกชายโผล่แข็งเด่ออกมานอกกางเกงอีกแล้ว )เมื่อเราเห็นว่าแม่ไม่ได้ว่าอะไร และมีอารมณ์ใคร่ตอบโต้มากยิ่งขึ้นจึงค่อยๆกางขาของตัวเราเองออกช้าๆ เพื่อทำตัวให้เตี้ยลงจนกระทั่งรู้สึกว่าหัว!มุดเข้าไปใต้กระโปรงกีฬา ที่แสนสั้นของแม่แล้วเราก็จูบหอมไซร้ซอกคอและปลายคางแม่อีก จนแม่หน้าเชิดขึ้นและกอดรัดเราไว้แน่นเสียงแม่ครางดังขึ้นว่า
พอเถอะลูกแม่เสียวไปหมดทั่วตัวแล้วลูกจ๋า อย่าทรมานแม่เลยหยุดเถอะ

แม้จะส่งเสียงห้ามแต่แม่ก็ยังกอดรัดเราไว้แน่น โดยไม่ได้ผลักเราออกจากตัวท่านเรากอดรั้งที่เอวของแม่ไว้ และคอยแอ่นหัว!ให้ถูไถและสัมผัสส่วนโคก!ของแม่ เป็นระยะๆ ขณะที่เราไซร้ซอกคอและหอมที่ปลายคางเพื่อกระตุ้นความใคร่ของแม่ให้เกิดขึ้นต่อเนื่อง และให้มากที่สุด ขณะนั้นลำ!ของเราก็แข็งจนปวดหนึบอีกครั้ง เรายอมรับว่าเกิดความเงี่ยนสุดๆอยากดันหัว!ให้มุดเข้ารู!ของแม่อีกครั้ง แต่ก็ยังไม่กล้าทำ ( ทั้งๆที่เวลานั้น แม่ก็ยืนแอ่น!สู้!ของเราอยู่ด้วยความเงี่ยนจนเคลิ้มตัว)

เพราะกลัวว่าหากเราให้ลำ!เริ่มมุดเข้าในรู!ของของแม่อีกครั้งแม่จะต้องรู้ตัวแน่ๆและอาจจะยุติเหตุการณ์นั้นเสียก่อนจึงพยายามกระตุ้นอารมณ์ของแม่ให้เกิดความใคร่ ความอยากสูงเพิ่มมากขึ้นต่อไปอีกโดยไม่แสดงอาการให้แม่สงสัยว่า เราจะทำกับแม่ให้มากกว่านั้นแม่จึงคลายใจลงและเริ่มแอ่นโคก!สู้กับท่อน! ตอบโต้เรามากขึ้นอีกเราไซร้หอมไปทั่วใบหน้า เปลือกตา และซอกคอ ของแม่ พร้อมๆกับลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังและเนินสะโพก ทำให้แม่ครวญครางและกอดเราแน่นขึ้น ดังนั้นเมื่อแม่แอ่นโคก!เข้าหาเรา ส่วนหัวของลำ!ที่มุดอยู่ใต้กระโปรงสั้นตัวนั้นจึงมีโอกาสได้สัมผัสโดนความแฉะเยิ้มที่ปากแคมและรู!ของแม่ในบางขณะก็เหมือนแม่อยากจะให้เราหยุดการกระทำเช่นนั้น เพราะบางครั้งแม่จะแข็งขืนตัวเอาไว้แล้วพยายามผลักตัวเราออกมาแต่ก็ไม่มีแรงผลักที่ชัดเจน และก็ไม่ห้ามหรือแสดงอาการอย่างจริงจัง คงมีแต่เสียงถอนหายใจ และเสียงห้ามที่แผ่วเบาบางครั้งแม่ก็แอ่นตัวกอดรัดตอบเมื่อเราลองแอ่นหัว!ของเราให้มุดเข้าในรู!ของแม่อีกครั้ง แม่จะสะดุ้งและเบี่ยงโคก!หลบ

เราจึงยืนเฉยแต่จะไซ้หอมซึ่งกันและกันเมื่อแม่เห็นเรายืนเฉยๆ ก็เริ่มแอ่นโคก!ให้มาโดนหัว!ของเราบ้างเราก็แกล้งถอยสะโพกออกมาบ้าง แม่ก็จะลืมตัวแอ่น!ตามและเมื่อหัว!ของเราซึ่งไปโดนเอายอด!ของแม่แม่สะดุ้งแล้วแอ่นโคก!ให้อ้างับเอาส่วนหัว!จนได้!ของเราก็เริ่มได้มุดรู!ของแม่อีกครั้งและครั้งนี้น้ำ!ของแม่ออกมาจนแฉะเยิ้มที่หัว! จนเราใช้ปลาย! ถูๆไถๆให้โดน!ตรงปากรู!ได้เท่านั้น ช่วงนั้นเอง ตัวแม่สั้นระริก กัดฟันเชิดหน้าและหายใจหอบพลางกอดรัดเราแน่นและบดโคก!เพื่อให้!ของแม่โดนส่วนเงี่ยง!ของเราแต่จะขืนสะโพกไว้ไม่ให้ลำ!มุดเข้าในรู!ลึกไปมากกว่านั้นเราจับจุดต้องการของแม่ได้แล้ว จึงพยายามแอ่นตัวไปมาเพื่อให้ส่วนเงี่ยง!ได้เขี่ย!แม่ที่ปากรู โดยไม่ทำให้ลึกไปกว่านี้และแม่ก็ยอมเราให้ทำเพียงแค่นั้น (เราคิดว่าแม่คงเกิดอารมณ์ค้างจากเหตุการณ์ในสระน้ำประจวบกับพ่อก็ห่างแม่ไปเกือบสอง เดือนแล้ว แม่คงเกิดความต้องการทางเพศอย่างมากๆจนลืมตัวและอยากให้ตัวเองถึงจุดสุดยอดเร็ว ๆ )
เมื่อนัวเนียกันได้สักพักแม่เริ่มเคลิ้มอีกและหอบหายใจแรงขึ้น หน้าแม่แดงซ่าน เราจึงถอดเสื้อให้กับแม่เหลือแต่บราเซียร์สีดำ ดูเซ็กซี่มากเลยส่วนมือก็ลูบไล้ที่ไหล่และหลังอันเกือบเปลือยของแม่แม่ก็กอดและลูบไล้ที่ตัวเราเช่นกัน เราไซร้เรื่อยไปถึงเต้านมที่อวบอิ่มของแม่นอกบราเซียและค่อยๆปลดตะขอออกโดยทำอย่างแผ่วเบาไม่ทันให้แม่รู้ตัว นมของแม่ทั้งสองเต้าก็เด่นอยู่ตรงหน้าเราบอกแม่ว่า

แม่ครับ เห็นนมของแม่แล้ว ผมอยากกลับเป็นเด็กอีกผมจะได้ดูดนมของแม่ได้

ยังไม่ทันที่แม่จะตอบหรือห้ามเรารีบ ซบหน้าที่อกของแม่พลางไซร้สูดดมความหอมทั้งสองข้างและใช้ลิ้นเลียที่หัวนมทั้งสองและดูดเต้านมสลับกันไปมา เมื่อถึงตอนนี้แม่หลับตาเชิดหน้าแหงนและร้องครางออกมาไม่เป็นภาษาเลยแม่กอดเราแน่นและแอ่นโคก!บดตอบโต้เราแรงขึ้นอีกเราเริ่มจูบปากกับแม่แล้วใช้ลิ้นไล้เลียต่ำลงมาที่สะดือของแม่ มือโอบรอบสะโพกแม่และคลึงหน้าของเราให้ไปโดนที่โคก!ของแม่และส่ายหน้าหอมเนิน!ของแม่ไปมามือของแม่ขยี้ที่หัวของเราพร้อมกัยแอ่น!เบียดหน้าของเราเราจึงถือโอกาสค่อยๆเอื้อมมือที่กำลังโอบสะโพกของแม่อยู่ปลดกระโปรงแม่จนหลุดออก ปรากฏว่าแม่ไม่ได้ใส่กางเกงในจริงๆ ( เราเดาว่า แม่คงกะขึ้นจากสระน้ำแล้วก็ไม่ไปแวะที่ไหนอีกจึงสวมแค่กระโปรงสั้นตัวเดิมแล้วใส่แต่บราเซียร์ แล้วจึงคลุมทับแค่เสื้อสายเดียวเท่านั้น ) แม่ตกตะลึงยืนตัวแข็งเพราะไม่คิดว่าจะเลยเถิดไปกว่านี้

เรากลัวแม่จะยุติการกระทำของเราทั้งคู่จึงรีบย่อตัวลงฟุบหน้าเลีย!ของแม่ทันทีและเน้นลิ้นมี่ร่อง!ของไปโดยพยายามเลียให้โดนที่เม็ด!ของแม่ (เลียนแบบในหนังที่เคยดู ) ขาแม่สั่นระริกและแอ่นโคก!อัดสวนการเลียของเราและจับหัวเราไว้ พร้อมกับส่งเสียงห้ามสั่นๆว่า
อย่าลูก อย่าทำอย่างนี้ อย่าเลียตรงนั้นโอย..ซีด..มันเสียวเหลือเกิน หยุดเถอะ


เราเร่งเลียลิ้นหนักๆที่ยอด!ของแม่ด้วย พร้อมกับสลับปลายลิ้นห่อแทงเข้าไปในรู!ของแม่อีกครั้งให้เร็วและแรง โดยใช้คางและจมูกของเราช่วยกดเน้นที่ปากรูและเนิน! คราวนี้แม่ตัวสั่นไปหมดพร้อมกับกดหัวเราให้แนบ!แน่นเข้าไปอีก น้ำ!ของแม่ออกมาเยิ้มฉ่ำ เต็มรู รสปร่าลิ้นปนกลิ่นหอมอ่อนๆแม่ยืนไม่ไหว ต้องเอนนอนลงบนเตียง เราเอนตามลงไปเลีย!ของแม่ต่อคราวนี้เราใช้มือหนึ่งคลึงนมทั้งสองของแม่และใช้นิ้วชี้นิ้วกลางแยงรู!ให้แม่เร็วๆจนแม่แหกขากว้างและแอ่นโคก!ร่อนรับนิ้วของเรา ไม่ช้าเสียงแม่กรีดร้องไม่ดังนักพลางกดหน้าเราแนบกับโคก!ของแม่แน่น ตัวของแม่กระตุกอยู่สามสี่ครั้งแล้วจึงนอนแผ่อย่างหมดแรง

แม่สุดแล้วลูก พอเถิด แม่จะช่วยลูกให้น้ำออก ให้หายเงี่ยนบ้าง

แล้วแม่ก็กลับตัวมาหาเราพลางดึงกางเกงกีฬาของเราออก ลำ!ของเราดีดตัวพุ่งเด่ออกมาโชว์ขนาด 6 x 7 นิ้วทันทีแม่จับลำ!อย่างพิศวาสแล้วก้มหัวมาใช้ปากอม!ของเรา แม่ดูด!เก่งมากเราเสียวจี๊ดเลยจนเกือบเสร็จคาปากแม่เลย แต่เราต้องการเสร็จเพราะรู!ของแม่มากกว่าจึงบอกแม่ว่า
แม่ครับ ผมจะเลีย!ให้แม่อีก แม่ยังเงี่ยนอยู่ไม่ใช่หรือครับ

แม่ไม่ตอบแต่ยกตัวให้คร่อม!มาที่หน้าเรา ดังนั้น เราสองคนจึงจึงเล่นกันในท่า 69 ในครั้งนี้เราแยงนิ้ว3 นิ้วใส่รู้!ของแม่และชักเข้าชักออกเร็วๆ พร้อมกับบี้เม็ด!ไปด้วย แม่ครางเสียงดังมาก
โอยซีดๆ ....ลูก.จ๋า...ลูกจ๋า แม่เงี่ยนมากๆ อีกแล้ว..โอย..แยงนิ้วเร็ว..ๆ แม่คิดถึง!ของพ่อเขาเหลือเกิน !ลูกที่เข้าไปใน!ของแม่ในสระน้ำทำให้แม่เงี่ยนมากๆ รู้ไม๊ แม่เงี่ยนมาก ช่วยแม่ด้วยเถอะนะ


ครั้งนี้เป็นว่าแม่ก็ขึ้นคร่อมเราเองแล้วก็จับ!เราตั้งขึ้น พลางกด!ลงมา
โอๆ !ของแม่ฟิตจังเลยครับ

เราบอกแม่ แม่ไม่ตอบแต่กลับกระเด้าก้นลงมาแรงขึ้นเรื่อยๆพร้อมกับครางด้วยความเสียว เราเด้ง!รับจนรู้สึกได้ว่ามันชนอะไรอย่างหนึ่งในรู!ของแม่
โอยลูกจ๋า !ของลูก!มันกว่า!ของพ่อเสี


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ