แม่ปุ้มกับไอ้ต้นเพื่อนผม (ไม่ทราบผู้แต่ง)

แม่ปุ้มกับไอ้ต้นเพื่อนผม (ไม่ทราบผู้แต่ง)

  • 0 ตอบ
  • 4188 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 696
  • 11375
    • ดูรายละเอียด
ผมชื่อ เมฆ ครับ อายุ 15 ปีแล้ว เรียนอยู่ที่โรงเรียนมัธยมมีชื่อแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ที่บ้านของผมมีอยู่ด้วยกัน 2 คนคือผมกับแม่เท่านั้น.....ส่วนพ่อของผมได้เลิกรากับแม่ของผมไปแล้วตั้งแต่ ตอนที่ผมยังอยู่ในท้อง แม่ของผมชื่อ “ปุ๋ม” ครับ...แม่ปุ๋มเพิ่งจะอายุได้ 32 ปีเอง เพราะว่าท่านมีผมตั้งแต่อายุเพียง 17 ปีเท่านั้น (ตั้งแต่ยังเรียนมัธยมอยู่เลย) พ่อกับแม่คบกันตั้งแต่เรียนมัธยมครับ เนื่องจากความไร้เดียงสาในครั้งเยาว์วัยแม่ของผมจึงพลาดพลั้งและมีผมขึ้นมา พอพ่อรู้เข้าก็ไม่รับผิดชอบเด็กในท้องแถมยังย้ายหนีไปไม่เคยส่งข่าวมาหาแม่ ผมอีกเลย ตากับยาย(ตอนที่ท่านยังมีชีวิตอยู่)โกรธแม่ของผมมาก....แต่ท่านก็ให้อภัยใน ที่สุดและเลี้ยงดูผมจนเติบใหญ่....
ส่วนแม่ของผมก็กลับไปตั้งใจเรียนจนจบมหาวิทยาลัยในที่สุด....แม้ผมจะไม่มีพ่อเหมือนใครๆแต่ผมก็มีความสุขครับ
ที่ได้รับความรักความอบอุ่นจากแม่ปุ๋มคนนี้เสมอมา....หากว่าผมจะทำอะไรให้แม่ของผมมีความสุขได้...
ไม่ว่าจะยากเย็นแค่ไหนผมก็ยินดีครับ

แม่ปุ๋มของผมเป็นคนสวยครับ...หน้าตาคมเข้ม....ผิวขาวสะอาดสะอ้าน...และที่สำคัญแม่ปุ๋มยังหุ่นดีมากเลยครับ
....ถึงจะเห็นตัวผอมๆเอวคอดๆแบบนี้(เธอสูงประมาณ 165 ซ.ม.) แต่หน้าอกหน้าใจกับสะโพกของเธอที่สิครับ....ทรมานใจหนุ่มๆในหมู่บ้านของผม เสียจริงๆ จนมีคนเคยพูดกับผมว่า....ถ้าผมเกิดมาเป็นผู้หญิงก็คงจะสวยไม่แพ้กัน ...555...(ผมหน้าเหมือนพ่อครับ...แม่เคยบอก) ไม่ใช่แค่หนุ่มๆในหมู่บ้านนะครับที่มอง....ผมเองก็แอบมองหน้าอกที่อวบอิ่ม กับก้นที่งามงอนของแม่ปุ๋มอยู่บ่อยๆ....
แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรเกินเลยเพราะท่านเป็นแม่ของผมและผมก็รักท่านมากที่สุด แม่ปุ๋มทำงานอยู่ที่สำนักงานบัญชีแห่งหนึ่งไม่ไกลจากบ้านเท่าไรนัก...ทุกๆ วันแม่ปุ๋มจะแต่งชุดทำงานแบบเป็นแบบเสื้อเชิ้ตแขนยาวรัดรูปและกระโปรงสีเข้ม สั้นๆ....
ยิ่งเน้นให้เห็นส่วนสัดของเธอเข้าไปใหญ่เลยครับ...แม่ปุ๋มดูดีมากในชุดทำงาน จนเพื่อนบ้านใกล้ๆแทบจะชมเธอทุกครั้งที่เห็นเวลาที่เธอออกไปทำงาน...
ผมก็รู้สึกภูมิใจไปด้วยครับ....ที่มีคุณแม่ยังสาวยังสวยขนาดนี้....หลายปี ที่ผ่านมาตั้งแต่ผมจำความได้มีผู้ชายเข้ามาจีบแม่ปุ๋มเยอะมากครับ...
แต่เธอก็ไม่สนใจเลยสักราย(อาจเป็นเพราะยังฝังใจเรื่องพ่อของผม)...จึงทำให้ เธอยังครองตัวเป็นโสดเสมอมา....แต่ผมก็รู้ครับ...ว่าแม่ปุ๋มต้องเหงา แน่ๆ....
ถ้าหากจะมีใครสักคนมาดูแลให้ความสุขกับเธอโดยมารับหน้าที่เป็นพ่อของผม....ผมก็ยินดีครับ...ถ้าหากทำให้เธอมีความสุขได้

ทุกวันผมจะออกไปโรงเรียนก่อนที่แม่ปุ๋มจะไปทำงานครับ โดยไอ้ “ต้น” เพื่อนรักของผมที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันจะเข้ามานั่งรอผมในบ้านเพื่อรอไป โรงเรียนพร้อมกันเป็นประจำ เป็นอย่างนี้มาตั้งแต่อนุบาลแล้วครับ...พ่อแม่ของไอ้ต้นประสบอุบัติเหตุเสีย ชีวิตไปแล้วทั้งคู่ตั้งแต่ ป.1 เหลือแค่ปู่กับย่าคอยดูแล (คล้ายๆกับผมเลย...แต่ผมยังมีแม่) ไอ้ต้นเลยกลายเป็นเหมือนลูกชายของแม่ผมอีกคนจึงทำให้เราสนิทกันไว วันนี้มันก็มาทานข้าวเช้าที่บ้านผมเช่นเคย (เนื่องจากปู่กับย่าแก่แล้ว...แม่ผมจึงอาสาทำอาหารเช้าให้ไอ้ต้นทานทุกวัน) เด๋วนี้ไอ้ต้นมันสนิทกับแม่ปุ๋มมากครับ.....บางครั้งก็มีเข้าไปกอด...เข้าไป ห้อมแก้มบ้าง....แต่ก็เหมือนกับคนในครอบครัวมากกว่า ผมเคยขอโทษแม่ปุ๋มแทนไอ้ต้นแต่เธอก็ไม่ได้ว่าอะไร....เพราะเธอก็ถือว่าไอ้ ต้นเป็นเหมือนลูกชายเธอเหมือนกัน...ผมเข้าใจความรู้สึกไอ้ต้นดีครับ...
ถึงผมจะไม่มีพ่อแต่ผมก็ยังมีแม่....แต่ไอ้ต้นกลับไม่เหลือใครเลย...ผมจึงอด สงสารมันไม่ได้ทุกที.....ได้แต่เลยตามเลยถือว่ามันเป็นน้องชายผมก็แล้ว กัน.....
วันนี้ก็เหมือนกับทุกวันครับ....ไอ้ต้นมาที่บ้านแต่เช้า....เดินมาทักทายผม ที่โต๊ะกินข้าวแล้วเดินเข้าไปหอมแก้มแม่ผมที่อยู่ในครัว(เหมือนคนในบ้าน เลย)....
แล้วช่วยยกสำรับมาตั้งบนโต๊ะ...จากนั้นเราจึงทานข้าวกัน...พอทานเสร็จผม รู้สึกปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำจึงบอกให้ไอ้ต้นไปรอที่โซฟาก่อน พอผมออกจากห้องน้ำมาก็เห็นไอ้ต้นนั่งคุยกับแม่ของผมที่โซฟาอย่างสนุกสนาน โดยแม่ของผมนั่งอยู่บนโซฟา...ส่วนไอ้ต้นนั่งจัดกระเป๋าอยู่ที่พื้นหน้าโซฟา นั้นเอง....พอผมเดินเข้าไปเห็นสายตาไอ้ต้นดูเลิกลั่กยังไงไม่รู้....ปากก็ คุยกับแม่ของผม.....
แต่ตาของมันนี่สิคอยเหลือบมองช่วงลำตัวของแม่ผมอยู่ตลอด.....ผมจึงเดินเข้า ไปนั่งข้างๆไอ้ต้น....ผมจึงแทบร้องอ๋อขึ้นมาทันที.....ตอนนั้นแม่ปุ๋มอยู่ใน ชุดทำงาน....
ปกติกระโปรงของเธอนั้นก็สั้นอยู่แล้ว...แต่พอเธอนั่งที่โซฟาแล้วมันยิ่งร่น เข้าไปให้เห็นไปถึงไหนต่อไหน....ไอ้ต้นมันแอบมองหวอแม่ของผมนี่เองครับ....
แม่ปุ๋มนั่งโดยที่ไม่ได้ระวังเลย....(คงเป็นพราะเห็นว่าไอ้ต้นเป็นคนกันเอง ละมั้งเธอเลยไม่ได้ระวัง...ผมก็แอบเห็นเธอหวอออกบ่อยๆแต่ก็ไม่ได้คิดอะไร) ตอนนี้ไอ้ต้นมองไปที่หว่างขาของแม่ผมโดยไม่กระพริบตาโดยไม่ได้มีความเกรงใจ อีกต่อไป เพราะตอนนี้แม่ปุ๋มได้อ้าขาออกเล็กน้อย...จนเราทั้งสองเห็นทะลุปลุโปร่งเข้า ไปในกระโปรง เห็นซอกขาขาวเนียนของเธอไล่ไปจนถึงต้นขา ผมมองทะลุเข้าไปจนเห็นกางเกงในลูกไม้สีขาวของเธอชัดเจนมากครับเนื่องจากเรา ทั้งคู่นั่งอยู่ในมุมที่ต่ำกว่าในระดับเดียวกับหว่างขาของเธอพอดี....
เรียกได้ว่าเต็มเป้าเต็มตาเลยทีเดียว....ใจผมก็อย่างจะบอกเธอเหมือนกันว่ารถ หวอของเธอมันร้องดังลั่นบ้านแล้ว....แต่ใจนึงก็กัวว่าเธอจะอับอาย....ก็เลย ได้แต่ปล่อยให้เลยตามเลย ปล่อยให้ไอ้ต้นมันใช้สายตาแทะโลมเธออย่างสบายใจเพราะมันคงไม่ได้คิดอะไรกับ แม่ผมเหมือนกัน...ส่วนผมเองก็แอบมองเจ้ากางเกงในลูกไม้ของเธอด้วยเพราะมอง จากมุมนี้ก็ได้อารมณ์ดีเหมือนกัน....
สักพักไอ้หนูของผมก็เริ่มพองขึ้นมาจนผมกลัวว่ามันจะเลยเถิด...ก็เลยเอามือไป ตีหน้าขาไอ้ต้นบอกให้ออกไปโรงเรียนกันได้แล้ว....บังเอิญผมไปตีโดนไอ้หนูของ มันครับ.....
โอ้โห....มันแข็งโด่เต็มกางเกงเลยเชียว....ผมนึกอยู่แล้วว่าไอ้ต้นมันทนได้ ยังไง...ขนาดผมเป็นลูกแท้ๆยังเป้าตุงเลย ผมรีบคว้าแขนไอ้ต้นให้ลุกขึ้น...บอกลาแม่ผมแล้วดึงมันออกมาจากบ้าน....ไอ้ ต้นทำหน้าเซ็งๆ มันคงติดใจมุมใต้กระโปรงของแม่ผมแน่ๆ.....ผมจึงแอบแซวมันว่า...เฮ้ย...กูรู้ นะว่ามึงนั่งจ้องอะไรแม่ปุ๋ม....เด๋วเหอะมึง.....ไอ้ต้นก็ได้แต่หัวเราะแล้ว มันก็บอกว่า...
กูก็เคารพแม่ปุ๋มเหมือนแม่เหมือนกันกูจะคิดอกุศลแบบนั้นได้ไง.....วันนั้นที่โรงเรียนผมแอบเห็นไอ้ต้นหายไปเป็นพักๆ....
ผมว่ามันต้องแอบไปจินตนาการถึงกางเกงในสีขาวของแม่ผมแล้วแอบสำเร็จความใคร่ ช่วยตัวเองอยู่แน่ๆเลย.....เฮ้อ....คราวหลังต้องคอยเตือนแม่ปุ๋มให้นั่ง ระวังหน่อยละ
--------------------------------------------
หลังจากเรื่องในวันนั้น.....ไอ้ต้นก็เริ่มเปลี่ยนไปครับ.....ผมเห็นไอ้ต้น มันมองแม่ปุ๋มของผมด้วยสายตาที่แปลกออกไป....หลายครั้งที่เห็นมันแอบมองบั้น ท้าย....
ร่องกระดุมเธอ....ไม่ก็หาจังหวะแอบมองหวอของเธอเวลาที่เธอนั่งบ่อยๆ (ซึ่งเธอก็นั่งหวอออกอยู่บ่อยๆด้วยสิ) และเวลาที่มันโอบกอดแม่ของผมจากทางด้านหลัง ผมแอบเห็นมันใช้สะโพกแอ่นดันก้นเธอเบาๆด้วยสิ....ผมมองไกลๆเหมือนมันกำลัง กระเด้าก้นแม่ผมอยู่เลย....แต่แม่ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร....ยังคงใจดีกับมัน เหมือนปกติ.....ผมคงคิดมากไปคนเดียวจริงๆ ถึงจะรู้ว่าแม่ปุ๋มของผมจะเหงายังไงแต่เธอก็คงไม่เอาเด็กรุ่นลูกอย่างไอ้ต้น มาเป็นแฟนหรอก.....ผมจึงแกล้งทำเป็นไม่เห็นพฤติกรรมของไอ้ต้น.....จะได้สบาย ใจเองด้วย.....
ผ่านไปหลายวันจากนั้นไอ้ต้นมันก็ไม่ค่อยได้มาทานข้าวที่บ้านผมเหมือนอย่าง เคย....โดยมันบอกให้ผมไปโรงเรียนเลยไม่ต้องรอมัน....ผมก็ไม่ได้ติดใจ อะไร.....
แค่สงสัยว่ามันมัวทำอะไรของมันถึงไม่มาทานข้าวที่บ้านเหมือนอย่างเคย..... แถมยังมาสายไม่ทันคาบแรกอยู่บ่อยๆ.....แต่ผมก็ได้แต่เก็บความสงสัยไว้ใน ใจ.....
จนมาวันหนึ่ง....ผมออกจากบ้าน(โดยไม่มีไอ้ต้น)ไปถึงโรงเรียนแล้ว.....แต่ก็นึกขึ้นได้ว่าลืมงานที่ต้องส่งอาจารย์วันนี้ไว้ที่บ้าน....
ผมกลัวจะโดนอาจารย์หักคะแนนจึงย้อนกลับมาที่บ้านเพื่อจะมาเอาสมุดงานที่ลืม ไว้.....ด้วยเหตุนี้เองผมจึงได้รู้ว่า.....ไอ้ต้นมันหายไปไหน

เมื่อผมไปถึงบ้าน....แม่ของผมยังไม่ไปทำงานครับ....เพราะเห็นรถของแม่ผมจอด อยู่......ผมก็เลยกะว่าจะแอบเข้าไปแกล้งให้แม่ปุ๋มตกใจเสียหน่อย......
จึงแอบปีนประตูรั้วบ้านเข้าไป.....และมาแอบดูว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่ที่ หน้าต่าง.....แม่ปุ๋มอยู่ในชุดทำงาน....ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวและกระโปรงสั้น รัดรูปสีดำ....
มองๆไปแล้วเหมือนนักศึกษามากเพราะหน้าเธอยังดูอ่อนนวัยอยู่เลย...เธอกำลัง ยืนแต่งหน้าอยู่ที่กระจกหน้าห้องน้ำครับ....ผมกะว่าถ้าเธอเดินผ่านมาตรง หน้าต่างจะแอบโผล่ไปให้ตกใจเล่นซะหน่อย ผมได้แต่แอบกลั้นหัวเราะอยู่ที่นอกหน้าต่างอยู่คนเดียว...แต่ยังไม่ทันที่ เธอจะแต่งหน้าเสร็จ....ไอ้ต้นก็เดินอาดๆผ่านหน้าต่างที่ผมแอบอยู่มาโดยที่ ไม่ได้เห็นผมครับ....
ผมแปลกใจมากว่าทำไมไอ้ต้นจึงมาอยู่ที่บ้านผม...แต่ไม่ทันไรผมก็รู้ความจริงทุกอย่างครับ

ไอ้ต้นเพื่อนตัวดีของผมมันแอบมาหาแม่ปุ๋มของผมทุกวันหลังจากที่ผมไปโรงเรียน ที่เอง.....ผมกำลังจะร้องทักทั้งคู่แต่พอเห็นไอ้ต้นมันเข้าไปโอบแม่ผมจากทาง ด้านหลังแล้ว....
ผมถึงกลับเสียงหายไปในลำคอเลยทีเดียวและต้องกลับมานั่งยองๆแอบดูพฤติกรรมของ ทั้งคู่ริมหน้าต่างอีกครั้ง......ภาพที่ผมเห็นก็คือ.....ไอ้ต้นกำลังกอดแม่ ของผมจากทางด้านหลัง....
ส่วนมือของมันก็ลูบคลำไปที่โหนกนูนของแม่ผมที่บริเวณท้องน้อย....ส่วนอีกมือ ก็ล้วงเข้าไปในคอเสื้อของเธอที่ค่อนข้างผ่ากว้างอยู่แล้วเข้าไปลูบคลำหน้าอก ของเธออย่างเมามัน.....
ส่วนสะโพกของมันก็แอ่นเบียดร่องก้นของแม่ผมเป็นจังหวะ.....โดยที่แม่ปุ๋มของ ผมม่ได้ขัดขืนแต่อย่างใดแถมยังแต่งหน้าต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น......
สักพักไอ้ต้นก็เอามือออกมาและแกะกระดุมเสื้อของแม่ผมออกทีละเม็ด....จนหน้า อกที่อวบอิ่มของเธอแทบจะเด้งผึงออกมาจากเสื้อของเธอทันทีที่ไอ้ต้นปลด กระดุมออก....
หน้าอกของแม่ปุ๋มสวยมากครับ....ผมเพิ่งจะได้เห็นก็วันนี้เอง.....หน้าอกของ เธอขาวเนียนมากครับแถมยกทรงลูกไม้สีชมพูอ่อนของเธอที่ห่อหุ้มเต้าทั้งสองของ เธออยู่ก็ดูเซ็กซี่มากๆ....
ไอ้ต้นใช้มือทั้งสองเค้นคลึงหน้าอกของเธอที่มียกทรงห่อหุ้มอยู่สักพัก.... มันก็ปลดตะขอที่อยู่ทางด้านหน้าของยกทรงตัวนั้นออก.....พอยกทรงลูกไม้หลุดไป เท่านั้นแหละครับ...
หน้าอกอันอวบอิ่มขาวนวลก็เธอก็ปรากฏแก่สายตาของเราทั้งสอง.....ถึงจะไม่มี ยกทรงคอยดันทรงอยู่แต่หน้าอกของแม่ผมก็ยังตั้งเต้าได้รูปแถมหัวนมสีน้ำตาล อ่อนๆของเธอยังตั้งชูชันสู้มือของได้ต้นอีกตังหาก....
ไอ้ต้นมันใช้นิ้วมือบีบบี้หัวผมของเธออย่างสะใจจนเธอถึงกับแข้งขาอ่อนจนเธอ ต้องเลิกแต่งหน้าไป....ก่อนที่จะเปลี่ยนเป้าหมายมาที่กระโปรงรัดรูปของเธอ อีกครั้ง.....
ตอนนี้ไอ้ต้นใช้มือลูบไล้เข้าไปที่ใต้สะดือของแม่ผมแล้วผมคิดว่าคงเป็น บริเวณเนินเสียวของเธอพอดี.....เธอถึงกับต้องย่อตัวลงเพื่อหนีมือของมันเลย ครับ.....
แต่พอเธอย่อตัวลงก็เหมือนกับเป็นการโก่งสะโพกให้กับไอ้ต้นที่แนบก้นของเธอ อยู่....มันยิ่งเด้งอัดสะโพกเข้าไปในง่ามก้นของเธอเพื่อตอบสนอง.....
ส่วนอีกมือของมันก็ปลดรูดกางเกงนักเรียนและกางเกงในของมันออก.....ท่อนเอ็น ของไอ้ต้นจึงปรากฏแก่สายตาผม....แท่งเสียวของไอ้ต้นใหญ่มากครับ....แถมยัง แข็งโด่ดำเมือมอีกต่างหาก.....
คราวนี้มันอัดกระเด้าท่อนเอ็นของมันเข้าไปในง่ามก้นของแม่ผมอีกครั้ง.... คราวนี้คงเสียวกว่าเดิมเยอะแน่ๆเพราะไม่มีกางเกงของผมคอยขัดขวางอีกแล้ว...
ผมเห็นท่อนเอ็นของมันจมไปตามง่ามก้นของแม่ผมเลยครับ....ทั้งๆที่แม่ผมยังใส่ กระโปรงอยู่....แต่กระโปรงนั้นก็รัดรูปและบางเสียจนแนบเนื้อแก้มก้นของเธอ เลยทีเดียว....
แม่ปุ๋มได้แต่หน้าแดงกล่ำไม่ได้พอพูดห้ามปรามใดๆแต่ก็ไม่ได้ขัดขืนเหมือนกัน ....ไอ้ต้นกระเด้าอยู่สักพักมันก็ถกกระโปรงของแม่ผมขึ้นมาเหนือเอวเอา ดื้อๆ....
โอ้โห...สะโพกของแม่ผมสวยมากครับ....ก้นก็งามงอนและยังขาวเนียนไม่มีแม้ มลทินใดๆ ส่วนกางเกงในของเธอก็เซ็กซี่มากครับเป็นลายลูกไม้สีชมพูอ่อนเช่นเดียวกับ ยกทรงแถมยังตัวเล็กมากๆ...เร้าอารมณ์ได้ดีจริงๆ....ไอ้ต้นกระแทกท่อนเอ็นของ มันเข้าไปในง่ามก้นของแม่ผมอีกครั้ง โดยที่แม่ผมก็แอ่นสะโพกรับแรงกระแทกด้วย....มองเผินๆเหมือนกับทั้งคู่ได้ ร่วมเพศกันแล้วโดยที่ยังไม่ได้สอดใส่กันเลยด้วยซ้ำ......
ไอ้ต้นมันคงเงี่ยนจนเต็มหลอดแล้วครับ...เลยขอสอดใส่แม่ผมเอาดื้อๆเลย....แม่ ผมก็พยักหน้า....แต่ก็บอกมันว่าคราวหน้าถ้าจะขอมีอะไรกับน้าก็โทรมาบอกก่อน ได้มั้ย...
น้าจะได้ยังไม่ต้องแต่งตัว...ไอ้ต้นก็รับปาก.....หลังจากนั้นก็มาถึงไคลแม็ก ของเรื่องครับ....ไอ้ต้นถอดกางเกงในของแม่ผมลงมาที่ข้อเท้า....
และจับแม่ของผมให้แอ่นสะโพกให้โดยให้มือของเธอดันอยู่กับผนัง....ร่องสวาทของแม่ผมลอยเด่นขึ้นมาจากทางด้านหลังเลยครับ.....
กลีบของเธอยังปิดสนิทอยู่เลยเหมือนเป็นสาวบริสุทธิ์ด้วยซ้ำ.....เสร็จแล้ว ไอ้ต้นมันก็ก้มลงไปหอมแก้มแม่ผม....แล้วขออนุญาตเรียกแม่ผมว่า”เมีย” แทน(ปกติมันจะเรียกว่า”น้า”) แม่ผมก็อนุญาต....มันจึงจับท่อนเอ็นอันเขื่องของมันจ่อไปที่รูรักของแม่ผม ที่คล้อยมาทางด้านหลัง...และเขี่ยไปมาอยู่ที่ปากรูอยู่อย่างนั้น....จนแม่ ของผมตัวสั่นขาสั่นไปหมด...
เธอจึงพูดว่า....ต้นจ๋า.....อย่าแกล้งน้าอีกเลย....ทำน้าซะทีเถอะ.....ว่า แล้วพอเธอพูดจบ....ไอ้ต้นก็กดท่อนเสียวเข้าไปในรูรักของเธอทันทีครับ....แม่ ผมถึงกับสะดุ้งทั้งตัวเลย...
แต่ก็เข้าไปได้นิดเดียวครับเพราะมันคงค่อนข้างฟิต....ไอ้ต้นพยายามซอยเข้า ออกที่ปากรูรุกของเธอและพยายามดันเข้าไปอย่างช้าๆจนในที่สุดมันก็เสียบแม่ผม เข้าไปจนมิดแท่ง.....
คราวนี้ไอ้ต้นมันเริ่มเปลี่ยนจังหวะมาซอยยาวๆแทน...แบบขึ้นสุดลงสุด....แม่ ของผมคงเสียวมาก....เพราะเธอร้อง...อ๊ะๆๆ...อ้าๆๆ.....อา....
ตลอดเลยทุกครั้งที่ไอ้ต้นกระแทกท่อนเอ็นของมันเข้าไปในร่างเธอ....ร่างของ เธอที่ตัวเล็กกว่าไอ้ต้นค่อนข้างมากโถมไปตามแรงกระเด้าของไอ้ต้นจนแทบยืนไม่ ไหว....
แต่เธอก็ยังกัดฟันเด้งก้นรับแรงกระเด้าของไอ้ต้นไปด้วย.....ไอ้ต้นซอยอยู่ ร่วม 15 นาที แม่ผมก็ร้องครางเสียงดังและร่างของแม่ผมก็กระตุกขึ้นมาหลายครั้ง....และทรุด ลงไปนอนกองกับพื้น....โดยมีไอ้ต้นคอยประคองร่างของเธอนอนลงโดยไม่ให้ท่อน เสียวของมันหลุดออกมาจากร่างแม่ผม.....
จากนั้นมันจึงนอนทับแม่ผมแล้วเริ่มกระเด้าใหม่.....โดยมันเอี้ยวไปจูบปากแลกลิ้นกับแม่ของผมด้วยซึ่งเธอก็หันมาจูบกับมันแต่โดยดี....
ส่วนเอวของมันก็เริ่มซอยเร็วและแรงขึ้นสังเกตุได้จากกล้ามเนื้อที่ก้นของมัน ที่เกร็งจนเป็นลูกๆ....แม่ของผมครางไม่ได้ศัพท์เลยครับ....ผมสังเกตุเห็นใบ หน้าของมันเริ่มเหยเกมันคงใกล้ถึงเต็มทีแล้ว...
ใจผมเต้นตึกตักใหญ่เลยครับ.....แต่ไอ้ต้นก็หยุดซอยและถอนท่อนเอ็นออกมาก่อน จับแม่ของผมให้พลิกตัวนอนหงาย...แม่ก็ผมก็พลิกตัวนอนหงายให้มันเสียบท่อน เอ็นอีกครั้งอย่างว่าง่าย....
มันล้มตัวลงไปปล้ำจูบกับแม่ของผมอีกครั้ง....และบอกกับแม่ของผมว่า....เมีย จ๋าทนเจ็บหน่อยนะจ๊ะ.....เด๋วผัวจะส่งเมียไปสวรรค์อีกรอบ....แม่ผมตอบกลับใน ทันใดว่า....อยากจะทำก็รีบทำสิจ้ะ.....
เมียหงี่จะแย่อยู่แล้ว.....ไอ้ต้นยิ้มเล็กๆพร้อมยกก้นของแม่ผมให้สูงจากพื้น เล็กน้อย....แล้วโถมกระเด้าอย่างรุนแรงจนแม่ของผมแทบขาดใจ....แต่สักพัก เสียงร้องด้วยความเจ็บปวดของเธอก็เปลี่ยนมา
เป็นเสียงครางอย่างเสียวกระสันแทน.....ไอ้ต้นส่งแม่ผมไปสวรรค์อีก2ครั้งก่อน ที่มันจะก้มไปถามแม่ของผมว่า....ผัวปล่อยข้างในได้มั้ยจ๊ะ.....รูเสียวของ เมียมันตอดแน่นเหลือเกินจนผัวจะไม่ไหวอยู่แล้ว.....
แม่ของผมพยักหน้า....พร้อมบอกกับไอ้ต้นว่า.....ปล่อยลูกของต้นออกมาให้ล้นรู เมียเลยนะ.....เมียกินยาคุมมาแล้วไม่ท้องหรอก.....ไอ้ต้นจับขาทั้งสองของเธอ ขึ้นมาพาดบ่าแล้วเย่อกับเธออีกครั้ง
คราวนี้คงแทงลึกไปถึงมดลูกของเธอเลยละครับ...ไอ้ต้นซอยท่อนเสียวกระเด้าได้ ไม่ถึงนาทีมันก็ร้อง...โอ๊ยๆๆๆ....เมียจ๋าผัวไม่ไหวแล้ว....พร้อมกับกระตุก ร่างกระแทกหน้าขาแม่ผมแรงๆ...
อีก2-3ครั้ง...มันก็ล้มฟุบลงไปนอนกอดจูบกับแม่ผม....และก็ถอนจรวดของมันออก มานอนหอบของใกล้ๆกัน....ผมเห็นน้ำอสุจิขาวขุ่นของไอ้ต้นล้นทะลักออกมาจาก ร่องเสียวแม่ผมมากมายเลยทีเดียว..
ถ้าแม่ผมไม่ได้กินยาคุมผมคงได้น้องแน่ๆ ..แม่ผมนอนหอบอยู่สักพักก็พลิกตัวไปนอนคล่อมตัวไอ้ต้นไว้....แล้วซบลงที่อก ของมันอย่างนั้น.....เธอบอกไอ้ต้นว่าเธอมีความสุขมาก....และขอบคุณไอ้ต้น ด้วยที่ช่วยสนองตัญหาให้กับเธอ....
ไอ้ต้นก็ได้แต่หัวเราะแหะๆ...แล้วพูดว่าถ้าคุณน้าต้องการเมื่อไรผมก็จะทำให้ คุณน้าเองครับ....ว่าแล้วทั้งคู่ก็นอนกอดจูบกันในท่านั้น...ผมไม่เคยรู้มา ก่อนเลยครับว่าแม่ปุ๋มของมีมีความต้องการมากมายขนาดน
ี้ถึงจะเป็นเรื่องที่ผิดศีลธรรมแต่ถ้าหากทำให้แม่ผมมีความสุขได้ผมก็จะแกล้ง ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นละกัน....ผมได้แต่ถอนหายใจ.....ทั้งคู่นอนกอดจูบกันได้ ไม่นานไอ้ต้นก็แข็งโด่ขึ้นมาอีกครั้ง....
คราวนี้มันจับแม่ของผมแก้ผ้าออกจนหมด.....แล้วไปนั่งที่โซฟาโดยให้แม่ของผม นั่งคล่อมตอของมัน.....และนั่งขย่มต่อกันอีก....วันนี้แม่ของผมคงไม่ได้ไปทำ งานแล้วล่ะครับ....
ไอ้ต้นก็คงไม่ได้ไปเรียนเหมือนกัน....ผมจึงแอบเข้ามาทางหลังบ้านและขึ้นไป เอางานที่ลืมไว้ที่ชั้นสอง....พอลงมาก็เห็นทั้งสองคนเปลี่ยนเย่อกันในท่าหมา แล้วครับ....
วันนี้คงจะอีกหลายยกแน่ๆ......ผมจึงตัดใจรีบกลับไปเรียน....วันนั้นผมเรียน ไม่รู้เรื่องเลยครับ....ไม่รู้ว่าไอ้ต้นจะเอาแม่ผมไปสักกี่ครั้ง.....พอตก เย็นผมจึงรีบกลับไปบ้าน.....
พอกลับไปก็เห็นไอ้ต้นเช็ดตัวให้แม่ผมอยู่.....ผมจึงแกล้งถามว่าแม่เป็นอะไร ....แม่จึงบอกว่าแม่เป็นไข้น่ะจ้ะ...ดีนะที่ได้ต้นคอยดูแล....(ก็สมควรแล้ว ล่ะ....ก็มันเป็นคนทำนี่นา)...
ไอ้ต้นจึงขอตัวกลับบ้านในเวลาต่อมา.....วันนั้นผมเฝ้าไข้เธอทั้งคืนจนเธอหาย ไข้.....หลังจากวันนั้นไอ้ต้นก็ยังแอบมามีอะไรกับแม่ผมหลายครั้งแต่ผมก็ทำ เป็นไม่รู้ไม่เห็นไป....
โดยผมจะรู้ได้จากการขาดเรียนของมันนั่นแหละ(ค่อนข้างบ่อยเสียด้วย) ....แต่ก็ทำไงได้ละครับเพื่อความสุขของท่าน....ผมก็เลยต้องยอม......

-----------------------------------------------------------------

หลังจากวันนั้น.....ที่ผมจับได้ว่า”ไอ้ต้น”เพื่อนรักของผมแอบมีความสัมพันธ์ชู้สาวกับ”แม่ปุ๋ม”...คุณแม่ยังสาวของผม....
นี่ก็ผ่านมาเป็นเวลากว่า 2 เดือนแล้ว ผมยังคงเก็บเรื่องนี้เป็นความลับโดยทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นกับเหตุการณ์ที่เกิด ขึ้น แม้ว่าผมจะค่อนข้างช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะได้เห็นแม่ของตัวเองได้ ร่วมรักกับไอ้ต้นเพื่อนสนิทของผมซึ่งมีวัยเพียง 15 ปีเท่านั้น....แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเพราะแม่ของผมยังสาวยังสวยอยู่เลย ....สาววัย 32 อย่างเธอย่อมมีความต้องการทางเพศสูงเป็นธรรมดา(เพราะยังอยู่ในวัยเจริญ พันธุ์).....ซึ่งผมก็เข้าใจ.....
ที่ผ่านมาแม่ปุ๋มยอมทนเหงาอยู่คนเดียวไม่ยอมมีพ่อใหม่เพราะกลัวว่าผมจะยอมรับไม่ได้.....แต่ตอนนี้ผมก็มีวุฒิภาวะมากพอแล้ว.....
หากมีทางใดที่ทำให้เธอมีความสุขได้.....ผมก็จะทำ....แม้จะต้องรียกไอ้ต้นเพื่อนรักของผมว่าพ่อก็ตาม...!!!
หลังจากวันนั้นผมและแม่ปุ๋มก็ยังคงดำเนินชีวิตประจำวันตามปกติ.....เพียงแต่ว่าผมมักจะหาข้ออ้างเพื่อกลับบ้านดึกอยู่บ่อยๆ
โดยอ้างว่าไปเล่นฟุตบอลกับเพื่อนๆที่โรงเรียน.....แต่อันที่จริงแล้วเป็นการ หลีกทางให้ไอ้ต้นกับแม่ปุ๋มมีโอกาสได้สนองตัญหาซึ่งกันและกันมากกว่า
และไอ้ต้นจะได้ไม่ต้องไปโรงเรียนสายเพื่อรอเอากับแม่ปุ๋มตอนที่ผมไปโรงเรียน ด้วย(เป็นเพื่อนที่แสนดีจริงๆ).....ซึ่งไอ้ต้นก็เหมือนรู้หน้าที่รีบกลับ บ้านทันที
หลังเลิกเรียนเพื่อไปดักรอแม่ปุ๋มทุกวัน....ซึ่งเธอจะกลับมาจากทำงานตอนค่ำๆและเข้าไปร่วมรักกันอยู่เสมอ.....
ซึ่งก่อนที่ผมจะกลับบ้านผมจะแกล้งโทรเข้ามาที่บ้านก่อนเพื่อให้สัญญาณว่าให้รีบปฏิบัติกิจให้เสร็จแต่โดยไว.....
โดยผมไม่เคยคิดจะแอบดูการร่วมรักของทั้งคู่อีกเลยหลังจากเรื่องในวันนั้น......แต่ก็มีสิ่งที่ทำให้ผมต้องเปลี่ยนใจจนได้......
เพราะแม่ปุ๋มของผมนี่สิครับ....หลังจากที่โดนท่อนเอ็นของไอ้ต้นเข้าไปเธอก็ เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด.....แม่ปุ๋มเปลี่ยนจากสาวเรียบร้อยกลายเป็นสาว เปรี้ยวในทันที.....
ชุดทำงานที่เคยแต่งอย่างรัดกุมมิดชิด.....ก็กลายเป็นเสื้อเชิ้ตคอกว้างที่พอ เธอก้มทีก็แทบจะเห็นไปถึงท้องน้อยเลยที่เดียว.....กระโปรงที่ว่าสั้นอยู่ แล้วก็ยิ่งสั้นเข้าไปอีก.....
จนมีลุ้นแทบทุกครั้งที่เธอนั่งอย่างไม่ระวัง....ส่วนชุดชั้นในของเธอไม่ต้องพูดถึงครับ(ผมสังเกตตอนที่เธอเอาผ้ามาตาก)
เธอเปลี่ยนยกเซ็ทเลยกลายเป็นแบบชุดชั้นในบางใสแจ๋วเลยทีเดียวเซ็กซี่มาก.... จนผมนึกไม่ออกเลยว่ามันจะปกปิดจุดซ่อนเร้นของเธอได้อย่างไร....
แถมในบางครั้งเธอยังใส่จีสตริงใต้ชุดสุภาพออกไปทำงานอีกตังหาก....แม้ว่าการแต่งตัวของเธอมันจะดูโป๊และวาบหวิวไปบ้าง....
แต่ผมว่าการเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวครั้งนี้ก็ทำให้แม่ปุ๋มสวยเซ็กซี่มากกว่าเดิมหลายเท่าตัวเลยทีเดียวซึ่งผมก็ชอบด้วยเหมือนกัน....
ส่วนไอ้ต้นไม่ต้องพูดถึงครับ....มันดูจะพออกพอใจกับการเปลี่ยนลุคของแม่ผม มาก จนทำให้มันเงี่ยนขึ้นสมองหมกมุ่นอยากจะร่วมเพศกับแม่ของผมอยู่ตลอดเวลาอย่างเมื่อเช้านี้ที่ไอ้ต้นก็มาทานข้าวที่บ้านผมเช่นเคย.....พอมาถึงมันก็ เข้าไปกอดไปหอมแม่ปุ๋มของผมใหญ่ วันนี้แม่ปุ๋มแต่งตัวเซ็กซี่ด้วยครับ....เธอใส่เสื้อเชิ้ตคอกว้างสีขาวที่ คว้านลึกไปจนถึงเนินอกขาวๆของเธอ....
แถมเสื้อของเธอยังบางมากจนมองทะลุเข้าไปเห็นบราลูกไม้สีดำของเธอได้ชัดเจน .....จนสามารถจินตนาการว่าเธอเปลือยท่อนบนอยู่ได้เลยทีเดียว.....
ส่วนกระโปรงของเธอก็รัดรูปจนเห็นส่วนโค้งส่วนเว้าอันกลมกลึงของเธอทุกสัด ส่วนแถมมันยังสั้นมากจนจนใจผมแทบละลายไปกับความขาวเนียนของเรียวขาของเธอ เวลาที่เธอก้มโก่งสะโพกทีมันช่างทรมานใจผมจริงๆ จนผมเริ่มสังเกตว่าไอ้หนูของผมมันเริ่มพองตัวจนเต็มกางเกงนักเรียน....ผมจึง ต้องละสายตาจากแม่ของผมและหักห้ามใจเพื่อไม่ให้คิดอะไรเกินเลย.....
แต่พอหันไปอีกทีนี่สิครับ...ไอ้ต้นที่กลัดมันก็ได้เข้าไปกอดเธอจากทางด้าน หลัง มือซ้ายของมันก็ล้วงเข้าไปในคอเสื้อของเธอแล้วลูบคลำบริเวณหน้าอก ส่วนอีกมือนึงก็ล้วงเข้าไปใต้กระโปรงของเธอแล้วยุกยิกอยู่ในนั้น....
ผมคิดว่ามันคงจะพยายามที่จะสอดใส่นิ้วแทรกผ่านชั้นในไปยังร่องสวาทของเธออย่างแน่นอน
เพราะเธอหน้าแดงกล่ำพร้อมทั้งบิดตัวงอไปมาจนก้นของเธอเบียดเข้ากับหน้าขาของไอ้ต้นที่ดันเข้ามาเช่นกัน...
จนตัวเธอถูกดันไปจนติดกับเค้าเตอร์ครัว....แถมไอ้ต้นยังเด้งเอวกระเด้าช้าๆโดยไม่ได้กลัวว่าผมจะเห็นเลย.....
จนผมกลัวว่าทั้งคู่จะเลยเถิดไปกว่านี้จึงแกล้งร้องถามแม่ปุ๋มว่า”กับข้าวยังไม่เสร็จอีกหรอแม่สายแล้วนะ”.....
แม่ของผมจึงผลักไอ้ต้นออก....แล้วไล่ให้มันไปรอที่โต๊ะทานข้าวข้างๆผม สักครู่แม่ปุ๋มจึงยกอาหารเช้าออกมา....พอทานข้าวเสร็จไอ้ต้นจึงขอออกไป โรงเรียนก่อนเพราะมีการบ้านที่ต้องส่งพอดี....
ส่วนผมนั้นกลับว้าวุ่นไปหมดกับภาพที่ได้เห็น...มันทำให้ผมเกิดอารมณ์ทางเพศกับแม่ปุ๋มมาก...แต่ผมก็พยายามหักห้ามใจไว้...
ระหว่างที่นั่งคิด...แม่ปุ๋มคงจะเห็นว่าผมกนั่งใจลอยๆก็เลยเข้ามานั่งยองๆ ใกล้แล้วถามผมว่า”ไม่สบายรึป่าวจ๊ะเมฆ...ถ้าลูกไม่ไหวก็หยุดเรียนซักวันก็ ได้นะ”.....
ผมกำลังหันไปหาเธอและจะตอบว่าผมไม่เป็นไร...แต่ผมก็เห็นภาพที่ทำให้ผมพูดไม่ออกจนได้.....
ภาพที่ผมเห็นภาพแรกก็คือเนินอกอันอวบอิ่มของแม่ปุ๋มที่สามารถมองลอดผ่านคอเสื้อของเธอเข้าไปได้....
ผิวของเธอขาวใสตัดกับยกทรงลูกไม้สีดำที่ห่อหุ้มหน้าอกเธอแทบไม่มิด....ซึ่ง เธอก้มต่ำจนผมสามารถมองลึกไปถึงสะดือของเธอได้เลยทีเดียว......
พอมองต่ำลงไปความอดกลั้นของผมก็หมดไปครับ....แม่ปุ๋มนั่งยองๆชันเข่าของเธอขึ้นมาโดยหน้าขาของเธอแยกออกจากกันเล็กน้อย...
แม้ว่าจะไม่มากแต่กระโปรงของเธอที่สั้นมากอยู่แล้วกลับร่นไปเกือบถึงท้อง น้อยของเธอเลยทีเดียว....ทำให้ผมมองลึกผ่านเข้าไปใต้กระโปรงของเธอได้อย่าง เต็มตา.....
กางเกงชั้นในลูกไม้สีดำบางใส...จนแอบเห็นไรขนของเธอใต้ชั้นใน....
ภาพที่เห็นทำให้ไอ้หนูของผมพองเต็มกางเกงจนปวดไปหมด....ใจคิดจะพูดว่า”ผมไม่ เป็นไรครับ”ก็พูดไม่ออก ผมลุกลี้ลุกลนพยายามจะหลบสายตาแม่ยิ่งทำให้เธอสงสัยเข้าไปอีก....เธอขยับ เข้ามาใกล้ๆผมแล้วเอามือแตะที่หน้าผาก....
หน้าขาของเธอยิ่งอ้ากว้างเข้าไปใหญ่เลยครับจนเห็นร่องเสียวของเธอแยกออกจากกันทันทีที่เธอขยับตัวไปมา....
กางเกงในลูกไม้โปร่งใสของเธอปกป้องเธอจากสายตาของผมไม่ได้เลย....ร่องสวาทสี ชมพูของเธอลอยเด่นขึ้นมาให้ผมเห็นอย่างชัดเจน แม้ผมจะเคยแอบดูเธอเปลือยกายร่วมเพศกับไอ้ต้นมาแล้วแต่มันก็ไม่ได้ใกล้แค่ เอื้อมแบบนี้มาก่อน....
ภาพที่เห็นทำลายคุณธรรมในใจผมจนหมดสิ้น......ผมอยากร่วมเพศกับเธอเหลือเกินจนห้ามใจไม่ไหว.....
ในใจผมกะจะผลักเธอให้ล้มลงแล้วปล้ำเธอเอาดื้อๆเลย....แต่ยังไม่ทันที่ผมจะทำอย่างที่คิดไว้....โทรศัพท์ก็ดังขึ้นก่อน....
แม่ปุ๋มจึงลุกขึ้นไปรับโทรศัพท์แล้วตะโกนบอกผมว่าให้รอก่อนเดี๋ยวจะเอายาไปให้ทาน....สติผมกลับมาอีกครั้ง.....
ผมละอายใจกับความคิดเลวๆของผมเหลือเกินจึงวิ่งออกจาบ้านไปโดยไม่รอเธอ....
เมื่อมาถึงโรงเรียนผมรีบเข้าห้องน้ำไปสำเร็จความใคร่โดยนึกภาพว่าผมกำลังร่วมเพศกับแม่ปุ๋มจนเสร็จกิจ...
แม้ในใจนึงของผมจะรู้สึกผิด....แต่ลึกๆแล้วผมก็อยากมีประสบการณ์เสียวกับเธออยู่เหมือนกันหลังจากนั้นสายตาของผมที่มองเธอก็เปลี่ยนไป......มันยังเป็นความรักอยู่เหมือนเดิมครับ....
แต่ผมกลับไม่แน่ใจว่ามันเป็นความรักระหว่างแม่ลูกเหมือนเดิมรึป่าว....ผมคิดว่า...
มันกำลังจะเปลี่ยนไปเป็นความใคร่ของหนุ่มสาวเสียมากกว่า....หลังเลิกเรียนทุกวันผมจะแอบกลับมาที่บ้าน
โดยไม่ให้แม่ปุ๋มและไอ้ต้นรู้ตัวเพื่อแอบดูทั้งคู่ร่วมรักกันทุกวัน.... พร้อมทั้งแอบถ่ายวีดีโอไว้เพื่อเก็บไว้ดูตอนสำเร็จความใคร่อีกตะหาก.....
ทั้งคู่ร่วมรักกันอย่างร้อนแรงในทุกท่วงท่า....ไอ้ต้นส่งเธอไปสวรรค์หลายต่อหลายครั้งในระหว่างที่ร่วมเพศกัน.....
และร่วมรักกันแต่ละครั้งเป็นเวลาหลายชั่วโมง....ผมเคยแกล้งโทรมาหาแม่ตอนที่เธอกำลังเสพท่อนเอ็นไอ้ต้นอยู่....
เธอก็รับสายและคุยกับผมเป็นปกติแม้ที่หน้าขาจะมีไอ้ต้นกระเด้ายิกๆอยู่ก็ตาม....
ภาพที่เห็นมันช่างเร้าอารมณ์ของผมมากจนผมอยากทำหน้าที่แทนไอ้ต้นในทันที .....แต่ในใจก็คิดว่าคงไม่มีโอกาสแน่ๆเพราะเราเป็นแม่ลูกกัน....
อย่างไอ้ต้นมันก็อีกกรณีนึงเพราะมันไม่มีความเกี่ยวข้องทางสายเลือดกับแม่ ของผมเลย....ถ้าไม่ติดเรื่องอายุแล้วมันก็คือพ่อเลี้ยงของผมดีๆนี่เอง....
ผมได้แต่เก็บความกระสันเอาไว้....และปลอบใจตัวเองว่าแต่ได้แอบดูแม่ปุ๋มและ สำเร็จความใคร่ไปวันๆก็คงเพียงพอที่จะบำบัดความกระสันนี้ได้….
แต่แล้ว....วันที่ผมได้เลื่อนตำแหน่งจากลูกชายมาเป็นสามีของแม่ปุ๋มก็มาถึง


วันนี้เป็นวันสิ้นปีครับ.....เราจัดงานปีใหม่กันขึ้นที่สนามหน้าบ้านของผม โดยมีเพื่อนบ้านในหมู่บ้านมาร่วมงานหลายคนรวมทั้งไอ้ต้นด้วย คุณลุงคนหนึ่งที่อยู่บ้านข้างๆก็นำเบียร์มาฉลองด้วยหลายลัง แม่ปุ๋มอนุญาตให้พวกเราทานเบียร์ได้เป็นกรณีพิเศษ เราจึงดื่มกินกันอย่างสนุกสนาน วันนี้แม่ปุ๋มแต่งตัวน่ารักมากครับ....เธอใส่ชุดแสค(ชุดกระโปรง)สีฟ้าอ่อนๆ ด้วยความที่แม่ปุ๋มหุ่นดีอยู่แล้วแถมหน้าตายังสะสวยจึงทำให้เธอดูดีมากในคืน นั้น....จนเพื่อนบ้านหลายคนชมเธออย่างไม่ขาดปาก ผมเองก็ภูมิใจด้วยที่มีแม่สาวสวยขนาดนี้ ส่วนไอ้ต้นก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อย่างออกหน้าออกตาจนผมหมั่นไส้.....ระหว่างที่ ฉลองกันแม่ปุ๋มนั่งไขว่ห้างสลับขาไปมาอยู่บ่อยๆ
โดยไม่รู้ตัวจนทำให้หนุ่มๆหลายคนในงานได้ลุ้นกันพอสมควร(รวมทั้งตัวผมด้วย) ดังนั้นทุกสายตาจึงจับจ้องมาที่เรียวขาและคอเสื้อที่เว้าลึกของแม่ปุ๋มตลอด เวลา.....งานเลี้ยงดำเนินมาจนถึง 3ทุ่ม...เพื่อนบ้านหลายคนก็ลากลับบ้านเพราะมีเด็กเล็กๆมาด้วย....เหลือแค่ผม ไอ้ต้นกับแม่ปุ๋ม 3 คนเท่านั้นที่นั่งคุยกันอยู่หน้าบ้าน.....ไอ้ต้นรินเบียร์ใส่แก้วให้แม่ผม แต่เธอปฏิเสธเพราะเธอบอกว่าเบียร์มันขมมากเธอเลยดื่มไม่ได้....แม่ปุ๋มถาม ว่ามีไวน์มั้ย..
ถ้าเป็นไวน์แม่ปุ๋มจะทานได้ครับเพราะรสไม่ขมเท่าไร..ผมจึงตอบว่าไม่มี....ไอ้ต้นจึงอาสาไปซื้อให้....
แต่ตอนนี้ไอ้ต้นเริ่มเดินไม่ตรงแล้วผมจึงอาสาไปซื้อแทนแล้วรีบเดินออกมา.....


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ