เอาปลาไหลทำผัว (นุ้ย)

เอาปลาไหลทำผัว (นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 5519 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
เอาปลาไหลทำผัว (นุ้ย)
« เมื่อ: สิงหาคม 28, 2015, 08:16:43 am »
เอาปลาไหลทำผัว (เรื่องดัดแปลง)
เคยกันบ้างหรือเปล่าค๊ะ สำหรับคนที่ไม่มีแฟน แต่สำหรับนุ้ย นุ้ยเป็นคนหนึ่งที่ยังไม่มีผัวหรือแฟนเป็นตัวเป็นตน ไม่ใ่ช่ว่าหน้าตานุ้ย นั้นไม่ดีหรอกนะค่ะ แต่ว่านุ้ยเป็นคนเลือกมากเกินไป  ก็เลยเป็นสาวโสดอยู่อย่างนี้ แต่ก็มีผู้ชายแวะเวียนมาเย็ดประจำนะค๊ะ แต่เรื่องเสียวๆนั้น ก็ต้องยอมรับว่า นุ้ยนั้นเป็นคนอารมณ์จัด ชอบช่วยตัวเอง  แต่ไม่ว่าจะใ่ช้นิ้ว ฝักบัวฉีด ลองแล้วทั้งนั้น

แต่สิ่งที่ได้ลองแล้วประทับใจก็คือ "ปลาไหล" นี่แหละ เสียวสุดๆเลย วันหนึ่งนุ้ยๆไปตลาด ไปเห็นปลาไหลตัวเขื่องใหญ่มาก เห็นแล้วเกิดความคิดว่าหากเรานำมาสอดเข้าในรูหีเราคงจะเสียวน่าดู ก็เลยบอกแม่ค้าว่าเอาตัวหนึ่ง เอาตัวใหญ่ๆนั้นและหลอกแม่้ค้า ไม่ต้องฆ่านะเดียวเอาไปฆ่าเองเดียวมันไม่สด เดียวต้มไม่อร่อย พอได้มาแล้ว กลับถึงห้องก็เริ่มเลยค่ะ 

นุ้ยไปเอาสายรัดสายไฟ ที่เมื่อเราล็อกแน่นแล้วไม่หลุด เอามารัดปลาไหลที่ตรงกลางลำตัว สองสามเส้น ไว้เป็นที่จับ เพื่อไม่ให้มันมุดเข้าไปลึกเกินไปค่ะ จากนั้นก็เอาถูงยางอนามัย ครอบหัวปลาไหลไว้ เพื่อความสะอาดค่ะ จากนั้นก็จับปลาไหลตรงสายรัด ขึ้นไปบนเตียงนอน แล้วก็แก้ผ้าออกให้หมดค่ะ

จากนั้นก็ปลาไหลม้ันก็ดิ้นไปมาค่ะ ตอนนั้นรู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ จากนั้นก็นั่งลงบนที่นอนแล้วแยกขาออก หีก็เริ่มอ้าออก  จากนั้นจับหัวปลาไหล จ่อเข้าตรงรูหี ปลาไหลมันก็จะดิ้น หารูเพื่อมุดเข้าไปค่ะ พอมันเห็นรูหีแล้วมันก็มุดเข้าไปค่ะ ยอมรับว่าตอนนั้นเสียวมากๆมือหนึ่งก็จับสายรัดไว้ปลาไหลก็จะพยายามมุดเข้าไปใ้ห้ลึกที่สุดแล้วมันก็ดิ้นด้วย

ตอนนี้รู้สึกเสียวมากๆเลยค่ะ มันทุ้งมุดทั้งดิ้นตอนแรกจับสายรัดไว้ไม่ให้มันเข้าไปลึกเกินไป แต่พอปล่อยมือไปตามแรงปลาไหล ก็ยิ่งเสียวมาก มันพยายามมุดเข้าไปลึุกจนถึงปากมดลูดลูก ตอนนี้ยิ่งเสียวจนจะหมดแรงพอมันมุดถึงปากมดลูก มันก็พยายามที่จะมุดเข้าต่อไป แต่ดูท่ามันจะเข้ายากสักหน่อยเพราะปากมดลูกมันทักล้ามเนื้อหูรูดคอยควบคุมสิ่งแปลกปลอมที่จะล่วงล้ำเข้าไปภายในโพรงมดลูกอยู่ แต่มันก็พยามุดต่อ ยิ่งเสียวมากขึ้นเรื่อย ๆ

มันมุดปาดมดลูกด้วยการพยายามไชอยู่นานสองนานสักพักหัวแหลมทู่ของมันก็สามารถชำแรกหูรูดกล้ามเนื้อปากมดลูกออกได้ ตอนนี้นุ้ย ยิ่งรู้สึกเสียวมากขึ้นแล้วมันก็ดิ้นมากด้วย ที่จะพยายามไชเข้าปากมดลูกนุ้ยให้ได้ ขณะที่นุ้ยกัลังรู้สึกเสียวสุด ๆ ไม่ทันระวัง นุ้ยรู้สึก ว่าเหมือนมีอะไร ? ไปอุดในท้อง "กึ๊ก" ก็รู้สึกเสียววาบจับใจอีกครั้ง แสดงว่าหัวปลาไหล มันคงจะสามารถไชทะลวงผ่านปากมดลุกยนุ้ยเข้าไปได้แล้ว นุ้ยยิ่งรู้สึกเสียวจัด จากนั้นมันก็พยามไชต่อ จนนุ้ยรู้สึกว่าครึ่งตัวของมันเข้าไปขดอยู่ภายในมดลูกของนุ้ยแล้วด้วย

ปลาไหลตัวที่นุ้ยซื้อมามันยาวเกือบสองฟุตตอนนี้มันหายเข้าไปในหีนุ้ยแล้วครึ่งตัวกว่า นุ้ยปล่อยให้มันดิ้นไชไปมาในโพงหีและมดลูกอยู่นานสอยนาน ขนเสียวน้ำแตกไปนับครั้งไม่ถ้วน เสียวจัดอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ได้แต่ร้อง "โอ๊ว โอ๊ว โอ๊ว" ลั้นห้องอยู่คนเดียว ดีที่นุ้ยเปิดแอร์จึงไม่มีเสียงเล็ดลอดออกไปให้เพื่อนบ้านได้ยิน


นุ้ยสนุกกับปลาไหลพักใหญ่จนรู้สึกเพลียสงสารปลาไหล จากนั้นก็ดึงปลาไหลออกจนเกือบหลุดจากรูหี แล้วปล่อยมือจากปลาไหล อ้าขานอนหมดแรงบนที่นอน จากนั้นสักพักปลาไหลมันคงคิดว่าหีนุ้ยคงจะเป็นรูที่มันจะต้องเข้าไปอยู่ มันก็พยายามจะมุดเข้าไปในรูหีนุ้ยอีกรอบ มันพยายามอยู่หลายรอบที่จะไชรูหีนุ้ยเข้าไปอีกรอบ มันทำอย่างนี้ไปเรื่อย ๆ นุ้ยเสียวมากเลยค่ะแล้วจากนั้นนุ้ยก็ขี้เกียจจับสายรัด ก็เลยปล่อยมือจากสายรัด ปล่อยให้ปลาไหล มันพยามมุดเข้าไปในรูหี มันทั้งมุดทั้งดิ้น ตอนนี้และเสียวและมีความสุขมากเลยค่ะก็เลยทิ้งตัวลงไปนอนบนที่นอนแล้วชั้นเข่าขึ้นทั้งสองข้างแล้วอ้าออก ปล่อยให้ปลาไหลมันพยายามมุดและดิ้นในรูหี เสียวมากๆเลยค่ะ น้ำแตกแล้วแตกอีกจนเลาะที่นอนหมดเลยค่ะ วันนั้นนุ้ยน้ำแตกไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง เสียวจนหมดแรงไปเลยค่ะ

พอน้ำแตกครั้งสุดท้ายก็นอนพักแป๊บหนึ่ง ปลาไหลมันก็หมดแรงเหมือนกันค่ะมันไม่ค่อยดิ้นแล้วมันแค่เคลื่อนตัวเบาๆจากนั้นนุ้ยก็จับมันออกจากรูหี นี้เป็นครั้งแรกที่นุ้ยเล่นเสียวกันปลาไหล แล้วเป็นการเล่นเสียวที่เสียวที่สุดเท่าที่เคยช่วยตัวเองมา หลังจากนั้น นุ้ยไม่เคยช่วยตัวเองด้วยมือหรือ ฝักบัวอีกเลย เล่นกับปลาไหล เสียวกว่าหลายเท่าตัวค่ะ หากเพื่อนๆคนไหนอยากจะลองทำดูก็ไม่ว่าค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องปลาไหลด้วย หากคนที่ไม่เคยต้องระวังกันหน่อยเพราะว่าปลาไหลมันดิ้นแรงมาก อาจจะเสียวจนหมดแรงไปเลยก็ได้ค่ะ  เป็นไงอ่านแล้วสนุกกันมั๊ยค๊ะ ขอแรงใจด้วยนะค๊ะ ขอบคุณค๊ะ ...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 10, 2017, 11:54:52 pm โดย kaithai »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ