กานดาที่รัก 1-2 (ไม่ทราบผู้แต่ง)

กานดาที่รัก 1-2 (ไม่ทราบผู้แต่ง)

 • 2 ตอบ
 • 35912 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1107
 • 12327
  • ดูรายละเอียด
กานดาที่รัก 1-2 (ไม่ทราบผู้แต่ง)
« เมื่อ: สิงหาคม 28, 2015, 09:04:23 am »
กานดาที่รัก1

ลมทะเลโบยโบกสะบัดพัดผ่านท้องน้ำอันเวิ้งว้างจากขอบฟ้า แดนไกลโพ้นจนสุดสายตา ยอดมะพร้าวบนเนินหาดทรายบนฝั่งไหวเอนลู่ไปตามแรงลมที่พัดเข้าหาฝั่งเป็น ระลอกๆ ดูอรชรอ้อนแอ้นประดุจลีลาของหญิงสาวที่กำลังเริงระบำ ส่วนยอดสนนั้นก็ดูคล้ายยอดมะพร้าวแม้ไหวเอน แต่ยังดูมั่นคงแข็งแรงเหมือนชายหนุ่มที่ยืนเคียงคู่กับหญิงสาวยามร่ายรำ เมฆฝนตั้งเค้าตามลมที่พัดกระหน่ำ เกลียวคลื่นสาดซัดเข้าสู่ฝั่ง และแล้วสายฝนก็เทลงมา ฤดูฝนเข้ามาเยือน
หญิงสาวในชุดเสื้อกันฝนสีส้มเดิน ถือร่มเดินตรงเข้าหาหญิงสาวร่างเล็กในชุด กางเกงขาสั้นเสื้อคอกลมสีขาววัยสามสิบกว่าที่กำลังวิ่งหนีหลบฝนขึ้นมาที่ชาย หาด แล้วกางร่มเดินหลบฝนเข้าบ้านพักที่บนฝั่ง
กานดา เจนกิจ ยืนสำรวจตัวเองอยู่หน้ากระจก หลังจากอาบน้ำชำระกายจากน้ำฝนที่หล่อนเพิ่งฟันฝ่าออกไปรับเพลินตาเพื่อน สาวกลางสายฝน ซึ่งหล่อนคือหญิงสาวในชุดเสื้อกันฝนสีส้มนั่นเอง ในชุดลำลองหลวมๆสีขาว หล่อนยังดูสาว ดูสวยในวัย 38 รูปร่างหน้าตายังดูสวยน่ารัก ใบหน้ารูปไข่ ผิวขาวนวลละเมียดละไม ผมดำยาวสลวย ร่างระหงสมส่วนพอดี ไม่อ้วนหรือผอมเกินไป ดูอ่อนกว่าวัยคล้ายหญิงสาววัยสามสิบต้นๆ
ทั้งที่หล่อนมีสามีและบุตรชาย ที่โตเป็นหนุ่มแล้ว หล่อนเปิดร้านเสริมสวยอยู่ที่กรุงเทพฯ ยงยุทธสามีรับราชการอยู่ที่เชียงใหม่ ส่วนเด่นชัยบุตรชายเพียงคนเดียววัย 22 นั้น ทำงานเป็นวิศวกรบริษัทน้ำมันที่ศรีราชา จังหวัดชลบุรี หล่อนและยงยุทธสามีเดินทางมาฮันนี่มูนพักผ่อนตากอากาศที่หัวหินในโอกาสครบ รอบแต่งงาน 22 ปี และหล่อนก็ไม่ลืมที่จะชวนเพลินตาเพื่อนสาวตามมาด้วย โดยเช่าบ้านพักตากอากาศขนาด 2 ห้องนอนไว้เป้นที่พักผ่อน ตอนนี้ยงยุทธสามีออกไปซื๊อของ หล่อนจึงอยู่กับเพลินตาสองคน
เพลินตาดูตัว เล็กกว่ากานดาแต่ก็ดูคมขำ ผิวขาวอวบดูมีเสน่ห์ ทั้งสองเป็นเพื่อนที่สนิทสนมกันมานานตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมมาด้วยกัน หล่อนรับราชการเป็นครูสอนเด็กปฐม ตอนนี้ตกพุ่มม่ายอยู่กับลูกชายวัย 18 กำลังเรียนอยู่ในระดับมัธยม สามีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์ชนเมื่อสองปีก่อน ทิ้งหล่อนให้อยู่ลำพังกับลูกชาย
กานดาออกจากห้องนอน เดินไปหยิบหนังสือพิมพ์รายวันฉบับหนึ่งที่ซื้อติดรถมาเมื่อตอนเช้า แล้วนั่งลงอ่านข่าวที่โซฟารับแขกโดยมีเพลินตาที่นั่งอยู่ก่อนบนโซฟาอีกตัว กานดาอ่านหนังพิมพ็ได้ครู่เดียวก็วางหนังสือไว้ที่ตรงหน้าเพื่อนพร้อมกับชี้ ให้ดูพาดหัวข่าวกรอบเล็กๆข่าวหนึ่ง
" เพลิน....เธออ่านข่าวนี้สิ...ชั้นว่ามันทุเรศจริงๆเลยเธอ...อย่างนี้ก็มี ด้วย.." กานดาหันไปบอกเพื่อนด้วยเสียงเข้ม
" เรื่องอะไรเหรอ...เธอถึงกับใส่อารมณ์จนออกนอกหน้า...บอกฉันมาซิ.. " เพลินตาย้อนถาม

" เธออ่านข่าวนี้ก่อนสิ..แล้วมาคุยกัน "
เพลิน ตารับหนังสือที่เพื่อนยื่นมาให้ แล้วอ่านอย่างตั้งใจ ในเนื้อข่าวสรุปได้ว่าว่า " ลูกชายวัย 16 ปลุกปล้ำเอาแม่ทำเมีย หลังจากได้แม่เป็นเมียอยู่กินกันแล้ว ลูกชายกลับทำตัวเกเรไม่ทำงานทำการจนผู้เป็นแม่ทนไม่ไหวแม่ไปมีผัวใหม่ ลูกชายก็ยังไม่ยอมเลิกรา มักแอบเข้าไปนอนกับแม่ตอนผัวใหม่เผลอ จนวันหนึ่งลูกชายพบเห็นแม่กับผัวใหม่นอนร่วมรักกันต่อหน้าต่อตา ทนไม่ไหวใช้ปืนยิงพ่อเลี้ยงบาดเจ็บสาหัสจนทนพิษบาดแผลไม่ไหวไปเสียชีวิตที่ โรงพยาบาลในเวลาต่อมา " พออ่านเสร็จหล่อนก็หันไปคุยกับเพื่อน
" ก็ไม่เห็นมีอะไรนี่...เรื่องทำนองนี้มีให้เห็นอยู่แต่ไม่บ่อยนัก...ที่มีให้ เห็นบ่อยก็คือพ่อกับลูก..ไม่เห็นจะแปลกอะไร "
" อะไรนะ...อย่างงี้เธอยังว่าไม่แปลกอีกเหรอ...ชั้นละก๊อ..รู้สึกทุเรศๆ..มี อย่างที่ไหนแม่กับลูกเอากัน...รับไม่ได้จริงๆ " กานดาพูดขึ้นลอยๆอย่างมีอารมฌ์
" เออ...ดาชั้นว่าเธอยังคงไม่ค่อยได้เจอเรื่องแบบนี้มาเลยสิ...เรื่องแบบนี้ ฝรั่งเขาเรียกว่าอินเซส...บางรายแม่กับลูกถึงกับมีครอบครัวแต่งงานมีลูกด้วย กัน เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งหัวเสียกับเรื่องประเภทนี้ " หล่อนอรรถาธิบายอย่างคนมีประสบการณ์
" ฉันรับไม่ได้หรอก...ดูมันทุเรศอย่างไงก็ไม่รู้..มีอย่างที่ไหนถ้าเป็นลูก เลี้ยงก็ว่าไปอย่าง...นี่เป็นลูกชายตัวเองแท้ๆ แล้วจะอยู่กันไปได้อย่างไร "
กานดาพูดขึ้นด้วยสีหน้าจริงจังกับชีวิต ก่อนที่จะขอตัวเดินเข้าไปพักทิ้งเพลินตาไว้เพียงลำพัง


ยง ยุทธ เจนกิจ รับข้าราชการตำแหน่งนายอำเภอวัย 58 อีกสองปีก็จะเกษียณอายุแล้ว รูปร่างของเขาแม่จะดูอวบอ้วนไปบ้างแต่ก็ยังดูดี เขาลาพักร้อนพาเพื่อกานดาภรรยาสาวมาพักผ่อนตากอากาศชายทะเลหัวหิน ในโอกาสครบรอบแต่งงาน 22 ปี เขามัวแต่เคร่งเครียดอยู่กับการทำงานอยู่ต่างจังหวัด จึงไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับครอบครัวเท่าไรนัก เขาและกานดาแยกกันอยู่คนละทาง เดือนหนึ่งเจอกันสองสามครั้งตามแต่โอกาสอำนวย
เขากลับจากไปหาซื้อสิ่งของ ที่จำเป็นในตลาดหัวหินเวลาเกือบจะหนึ่งทุ่มแล้ว หลังจากเอาข้าวของที่ซื้อมาเก็บเข้าที่แล้วจึงอาบน้ำเปลี่ยนเสือผ้าเป็นชุด กางเกงหลวมๆ กานดาไม่อยู่ในห้องแต่ได้ยินเสียงคุยลอดออกมาจากห้องของเพลินตาที่อยู่ข้างๆ เขาจึงนอนดูทีวีอยู่ในห้องเพียงคนเดียว
ครู่หนึ่งกานดาก็เดินเข้ามาใน ห้อง หล่อนอยู่ในชุดนอนยาวสีขาว เรือนร่างระหงได้สัดส่วน คุณนายนายอำเภอออดีตเทพีนพมาศอย่างหล่อนดูเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ยิ่งนัก หล่อนนั่งลงบนเตียงแล้วเอนกายลงนอนซบอกสามีที่กำลังนอนดูทีวีพร้อมกับใช้มือ ลูบบริเวณหน้าอกของเขาตามความเคยชินที่อยู่กันมายี่สิบกว่าปี
" คุณพี่คะ...ทานข้าวมาหรือยัง..." หล่อนเอ่ยถามสามีด้วยความห่วงใย
" ทานมาแล้วจ้า..พี่ทานข้าวหมูแดงที่ตลาด ของเขาอร่อยใช้ได้นะ "
" อืมม..ดาว่าเราไม่ได้อยู่อย่างนี้มานานแล้ว ครั้งสุดท้ายที่เรามาทะเลด้วยกันกันมันนานจนดาลืมไปเลย..คราวหน้าเราหาโอกาส มาพักผ่อนด้วยกันบ่อยๆน่าจะดีนะคะ..." ยงยุทธสวมกอดภรรยา แล้วหอมไปที่แก้มทีหนึ่งก่อนตอบ
" พี่ว่าก็ดีเหมือนกัน..เราสองคนไม่ค่อยมีเวลาให้กันบ่อยนัก คงต้องหาเวลาพักผ่อนด้วยกันอย่างนี้บ้างคงจะดี "
กานดามือซุกซนไม่อยู่นิ่งสอดเข้าไปในกางเกงนอนคว้าท่อนเอ็นขนาด 5 นิ้วของสามีมากำเล่น บีบนวดปลุกเร้าอารมฌ์ให้มันแข็งตัว
ยง ยุทธเอื้อมมือเข้าไปนวดบีบสองเต้าใหญ่สลับไปมาที่ละข้าง สองเต้ายังเต่งตึงสู้มือ เนินอกขาวอวบสล้าง เต็มไปด้วยเสน่ห์ของสาวใหญ่ หล่อนหรือจะยอมแพ้สามีออกแรงบีบนวดของเขาอยู่เนิ่นนาน ทั้งที่ตัวเองรู้สึกเสียวด้วยน้ำมือของเขา เขาขยับตัวเปลี่ยนท่านอนก้มลงจูบที่ริมฝีปากงาม มือสอดไปหาเนินเนื้อกลางหว่างขาตะปปเนินมหาเสน่ห์ที่ทั้งโคกทั้งใหญ่ ทั้งโหนกนูนจนฝ่ามือปิดไม่มิดคลึงละเลงด้วยฝ่ามือ กานดารู้สึกเสียววาบขึ้นมาทันทีด้วยห่างหายจากรสรักมานานแรมเดือน หล่อนเร่งบีบนวดเพื่อให้ท่อนเนื้อให้มันแข็งตัวลุกขึ้นมาพรัอมที่จะทำงาน แต่นวดอย่างไรมันยังเฉยๆ ไม่ยอมลุกขึ้นสักที
หล่อนเริ่มรู้สึกแปลกใจหงุด หงิดผิดหวังอารมฌ์เสียขึ้นบ้างแล้ว หล่อนงัดหัวถอกขึ้นมาอมไว้ในปากทั้งเลียทั้งดูดอยู่พักใหญ่มันก็ยังนิ่งอยู่ หล่อนจึงลุกขึ้นถอยห่างออกมาอย่างคนอารมฌ์เสียมองหน้าเขาแล้วพูดขึ้น
" ทำไมเป็นอย่างนี้...คุณพี่ไปทำอะไรมา..ดาพยายามตั้งหลายหนแล้วนะ..ทำไมมันไม่สู้ไม่ทำงานเอาเสียเลย "
" พี่ก็ไม่รู้ว่ามันเป็นอะไร...ก็มันไม่เคยเป็นนี่นา..." เขาร้องอุธรณ์บอกเมีย
" ดาหงุดหงิดนะจะบอกให้...มีอย่างที่ไหน..นานๆจะมีเวลามาหาความสุขด้วยกันสัก ที..ดันมาเป็นอย่างนี้เสียอีก..โอ๊ย...เซ็ง...เซ็ง...เซ็งจริงๆ หรือพี่แอบไปมีคนอื่นที่เชียงใหม่.. "หล่อนหัวเสียพาลหาเรื่องกับสามี
" ป่าวนะอย่าพาลหาเรื่องสิ...มันไม่สู้ไม่รู้เป็นงี้ได้ไง...บ้าจริงๆ " เขาหงุดหงิดกับตัวเอง
หล่อน มองดูสามีด้วยความผิดหวัง จนรู้สึกหงุดหงิด โกธร เข้าใจเลยเถิดไปว่าสามีมีหญิงอื่น จึงลุกเดินกระฟัดกระเฟี๊ยดออกจากห้อง นอนของตัวเองไปขอนอนกับเพลินตาเพื่อนรัก ทิ้งสามีนอนกลุ้มใจอยู่ลำพัง
เขา มองตามหลังหล่อนด้วยสายตาละห้อยหมดอารมฌ์เหมือนไก่ที่ถูกเชือด ไม่เข้าใจสภาพร่างกายของตัวเองเหมือกันว่าทำไมเป็นอย่างนี้ อาจเป็นเพราะเขาทำงานหนักและไม่ค่อยสบายบ่อยๆ ส่วนเรื่องหญิงอื่นนั้นเขาไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับใครเช่นกัน เป็นอันว่าการฮันนี่มูนครั้งนี้ต้องล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง
ระหว่างที่นั่ง รถกลับบ้านกานดาไม่ยอมพูดคุยกับเขา หล่อนคงโกธรไม่หาย ยงยุทธต้องเดินทางกลับเชียงใหม่ด้วยความผิดหวังตัวเองและภรรยาที่ไม่เข้าใจ ในตัวเขา
เด่นชัยขับเก๋งออกจากศรีราชาเข้ากรุงเทพฯตอนบ่ายสองโมง เพื่อมารับศจีแฟนสาวที่ทำงานของหล่อน โทรนัดหล่อนไว้ตั้งแต่ตอนก่อนเที่ยง เขาเป็นชายหนุ่มรูปงาม ร่างสูง ดูล่ำสัน ตาคมวาวเป็นประกาย คิ้วดกหนา จมูกโด่งเป็นสัน ผิวสองสี ดูแล้วมีเสน่ห์สมชาย
กว่าจะฝ่าด่านรถติดไปถึง ที่ทำงานของศจี ก็เป็นเวลาเกือบห้าโมงเย็นแล้ว เขามองไปที่ประตูทางเข้าบริษัทเห็นศจีกำลังเดินออกมา หล่อนอยู่ในชุดทำงานสีน้ำเงินกระโปรงสั้นเหนือเข่า ผมซอยสั้น ผิวคล้ำ รูปร่างสัดทัด แต่ก็ดูอวบ ใบหน้าดูอ่อนหวานน่ารัก หล่อนเงยหน้ามองไปที่รถที่ของเขาที่จอดอยู่ริมฟุตบาท แล้วเดินไปที่รถ เปิดประตูด้านหน้าขึ้นนั่งคู่กับคนขับ แล้วเขาก็ขับรถวิ่งออกจากที่ทำงานของหล่อนไปทันที
“ จี...รอเด่นนานหรือเปล่าจ๊ะ…”
“ ไม่นานหรอกจ่ะ จีทำงานไปด้วย .แล้วนี่เราจะไปไหน..ไปทานข้าว.หรือไปซื้อของดีล่ะ...” หล่อนเอ่ยถาม
“ ไปซื้อของก่อนแล้วกัน....แล้วค่อยแวะกินข้าวที่ห้างให้เรียบร้อยก่อนกลับเข้าบ้าน."
".ก็ดีเหมือนกัน..” เขาออกความเห็นครั้งสุดท้าย
ระหว่างทางรถติดไฟแดงอยู่กลางถนนเป็นระยะตามจังหวะไฟแดง เด่นชัยเอื้อมมือมาวางแปะไว้ที่ขาอวบของล่อนแล้วลูบไล้เบา
ศจีหันมามองแล้วส่งยิ้มให้อย่างรู้ทัน
“ เด่นจ๊ะ..ทำไมใจร้อนจัง..นี่จะปลุกอารมณ์กันตอนอยู่กลางถนนนี่นะ..”
“ ขอหน่อยน่า..นะ..นะ..อุตส่าห์ขับรถมาตั้งไกลแสนไกล “
“ ก็ตามใจ…” หล่อนหันมายิ้มให้อย่างคนรู้ใจ
ราว นี้เขาทั้งบีบทั้งคลำมาตลอดทาง จนถึงห้างสรรพสินค้า พอหาที่จอดรถได้ก็พากันเดินหาซื้อของใช้ที่จำเป็นแล้วแวะทานอาหารเย็นด้วย กัน จากนั้นทั้งสองก็ขึ้นรถเดินทางไปที่ห้องเช่าของหล่อนทันที
ศจี มีภูมิลำเนาอยู่ต่างจังหวัด เข้ามาเรียนหนังสือในกรุงเทพฯ พอเรียนจบก็หางานทำที่นี่ หล่อนทำงานอยู่กับบริษัทเอกชนเป็นกิจการส่งออก และคบหาเป็นแฟนกับเด่นชัยมาได้ปีกว่า
เขาชอบหล่อนตรงที่เป็นคนเปิดเผย สนุกสนานร่าเริง ทั้งสองมักจะหาเวลาอยู่ด้วยกัน ประมาณอาทิตย์ละครั้ง บางครั้งก็แอบไปหาความสุขกันที่บ้านพักของเด่นชัยที่ศรีราชา
ห้องเช่าที่ศจีมาเช่าอยู่ เป็นห้องเดี่ยว มีห้องน้ำในตัว มีเตียงนอนและเครื่องปรับอากาศพร้อม อัตราเช่าในราคา เดือนละ 3500 บาท
ทั้ง สองคนนำรถมาจอดไว้บริเวณด้านล่างห้องเช่าแล้วขึ้นไปบนห้องทำความสะอาด เช็ดถูบ้านกว่าจะเสร็จก็กินเวลาสองชั่วโมง และกว่าจะอาบน้ำเสร็จอีกก็เป็นเวลาเกือบสามทุ่ม
เด่นชัยอยู่ในชุดกางเกงนอนหลวมๆนั่งดูข่าว รอศจีที่ยังอาบน้ำยังไม่เสร็จ
พอ ออกจากห้องน้ำศจีก็เดินไปที่ตู้เสื้อผ้าหยิบชุดนอนสีชมพูขึ้นมาใส่ เดินไปที่เตียงโผเข้าไปสู่อ้อมกอดของเขาที่เตรียมอ้าแขนรับอยู่ก่อนแล้ว
เขาโอบร่างเล็กๆของหล่อนไว้ในอ้อมกอด แล้วก้มหน้าลงประทับรอยจูบที่ริมฝีปาก หล่อนตอบรับรสจูบด้วยริมฝีปากนิ่มๆอย่างไม่ยอมแพ้
เขา เลื่อนจากริมฝีปากเข้าไปไซร้ซอกคอ เนินอก เรื่อยไปจนไปอมเอาหัวนม สีคล้ำของหล่อน ดูดเลียอย่างออกรส มือขวาล้วงลึกลงไปใต้ชุดนอนขยุ้มเนินเนื้อพิศสวาท จนหล่อนรู้สึกเสียว
ศจี ก็ไม่อยู่นิ่งเช่นกัน มือล้วงลงไปใต้ขอบกางเกงนอนคว้าเอาท่อนเนื้อมหาเสน่ห์ออกมาบีบนวด จนมันพองตัวสู้มือ แข็งโด่ มันทั้งใหญ่ทั้งยาวสุดเหลือกำลัง แม้ว่าหล่อนจะคุ้นเคยกับมันมาแล้วก็ยังอดแสยงในความใหญ่และยาวของมันไม่ได้ จำได้ว่าโดนเข้าไปครั้งแรกยังสยองไม่หาย
เด่นชัย ถลกชุดนอนของหล่อนรั้งขึ้นไปกองที่บั้นเอว ท่อนล่างก็ปรากฏต่อสายตา ผิวแม้จะดูคล้ำแต่ก็อวบ เนินเนื้อสามเหลี่ยม ขนาดไม่ใหญ่นักตามสภาพรูปร่างของหล่อน
เขาค่อยๆใช้นิ้วมือแยงเข้าไปในรู เขี่ยบริเวณเม็ดละมุด จนหล่อนเสียวขยับก้นไม่ติดพื้น ส่ายสะโพกไปมาอย่างอเร็ดอร่อย
“ อูย…พอเถอะค่ะ..จีเสียวไปหมดแล้ว….”
เขาหรือจะพอ เอื้อมมือดึงชุดนอนออกทางศีรษะ สลัดทิ้งไปด้านข้าง จนหล่อนเปลือยกายล่อนจ้อนไม่เหลืออะไร
ศจี กำหัวถอกไว้แน่น มันใหญ่จนเต็มกำมือ พลางดึงขอบกางเกงนอนของเขารูดลงไปที่เท้า ใช้เท้าเขี่ยออกๆไปที่ปลายเตียง แล้วแกะกระดุมเสื้อท่อนบน ถอดเสื้อนอนออก
ทั้งสองจึงเปลือยล่อนจ้อน นอนกอดกัน อย่างคนรู้ทางเข้าขากันเป็นอย่างดี
เด่นชัย รู้สึกว่าหัวถอกแข็งโด่ชี้ตั้ง จึงขยับตัวขึ้นนั่งคร่อมเนินสามเหลี่ยม จับหัวถอกจอกตรงรูสวรรค์ แล้วดันเข้าไป,มันทิ่มลงไปแค่หัว เขาค่อยๆดันลงไปที่ละนิด กว่าจะเข้ามิดได้ต้องคอยขยับเข้าๆออกๆหลายที
ศจี รู้สึกตึงแน่นคับรูแทบฉีก เพราะความใหญ่ความยาวของมัน เขาขยับก้นค่อยๆกระเด้า ดึงหอกยักษ์ถอยออกมา เกือบสุด แล้วดันทิ่มเข้าไปเป็นจังหวะๆ
หล่อนกัดริมฝีปากแน่น รู้สึกเจ็บและเสียวระคนกัน
“ อูย..ทำไมมันตึงคับแน่นไปหมด..โอย..เบาหน่อย..จีเจ็บค่อยๆค่ะ “
เขาเพลาการเด้าลง แต่ก็รู้สึกเห็นใจหล่อนเพราะของเขามันใหญ่ยาวเอาเรื่อง หัวถอกคงไปกระทุ้งมดลูกเข้าแล้ว
“ ซี๊ด..เสียว..ไปหมด..ทำไมเอกทำเก่งอย่างนี้…จีจะไม่ไหวแล้วนะ…อูย….ของจีจะออกแล้ว..อูย…”
เขา ยังไม่ถึงจุดสุดยอด จึงเริ่มกระเด้าอีกครั้งหนึ่ง หล่อนหายใจรวยรินเหมือนคนสิ้นใจ นอนแผ่กลางเตียงปล่อยให้หัวหอกแยงรูอย่างคนสิ้นแรง
เด่นชัย ตะบันรูอย่างอเร็ดอร่อยจนร่างหล่อนสั่นกระเพื่อมไปตามแรงเด้า ในที่สุดเขาก็ไปไม่รอดเช่นกัน กระเด้าอีกสามทีก็ฉีดน้ำกามไหลทะลักเข้าไปจนเต็มรู ล้มพับลงนอนบนอกอย่างคนสิ้นแรง
คืนนั้นทั้งคืนเขานอนเย่อรูแฟนสาวเสียสามทีซ้อน จนสิ้นแรงนอนหลับคารูจนไปถึงรุ่งเช้า
ครอบครัวเดินทาง กานดาที่รัก 1


กานดาที่รัก 2
เพลินตา เป็นหม้ายตั้งแต่สามีจากไปโดยไม่มีวันกลับ ทิ้งหล่อนกับลูกไว้ ยังดีที่หล่อนมีอาชีพรับราชการ จึงพอมีรายได้เลี้ยงลูกได้โดยไม่ลำบากขัดสน ทินกรบุตรชายคนเดียว อายุ 18
หล่อนต้องมาเป็นม้ายตั้งแต่ยังสาว ครองตัวเป็นโสดโดยไม่ยุ่งกับใคร เพราะยังรักสามีคนเดิมอยู่จึงไม่ยอมเปิดประตูหัวใจไว้ให้ชายอื่น บ้างครั้งก็เหงาอยากมีคนนอนชิดข้างบ้าง แต่ไม่รู้จะทำอย่าง บ่อยครั้งที่เกิดอารมณ์ความเปลี่ยวขึ้นมา ก็ต้องช่วยตังเอง
บ้านเป็น ทาวน์เฮ้าชั้นเดียวสองห้องนอน สองห้องน้ำ ในห้องส่วนตัวของหล่อนมีห้องน้ำข้างใน ส่วนด้านนอกเป็นห้องน้ำรวม บุตรชายแยกอยู่อีกห้องหนึ่งเพราะเขาโตเป็นหนุ่มแล้ว
มีเสียงกดออดเรียก หล่อนมองไปที่ประตูเห็นเป็นบุรุษไปรษณีย์กดออดเรียกที่หน้าบ้าน จึงเดินออกไปรับของ เป็นพัสดุภัณฑ์ชึ้นหนึ่ง พอรับมาแล้วเดินเข้ามาในบ้านแกะกล่องดู ปากฏว่าภายกล่องมีซีดีหนังบรรจุจำนวน 3 แผ่น เป็นซีดีหนังเอ็กซ์ที่เพิ่งสั่งซื้อเมื่อเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว หล่อนชอบสั่งซื้อซีดีมาดูคนเดียว แล้วช่วยตัวเองอยู่เสมอ
วันนี้ต้องขอลา งานกลับบ้านครึ่งวันกลับบ้าน เพราะรู้ไม่สบายปวดหัวข้างเดียวมาแต่เช้าแล้ว กลับเข้าบ้านเห็นประตูห้องลูกชายเปิดอยู่ แต่เจ้าตัวไปไม่รู้ไปอยู่ที่ไหน ระยะนี้เป็นช่วงปิดเทอมน่าจะอยู่ให้องเล่นเกมส์คอมพิวเตอร์ตามประสาวัยรุ่น หล่อนคิด
เดินหารอบบ้านแล้วก็ไม่เจอ เดินเข้าไปในห้องของเขาปรากฎว่าว่าประตูไม่ได้ล๊อค จึง เปิดเข้าไปดูเห็นประตูห้องน้ำเปิดอยู่ ลูกคงอยู่ข้างในห้องน้ำพลางคิดในใจ..แต่เอ๊ะ..เขาเข้าไปทำอะไรในนั้น ค่อยๆย่องเข้าไปดู
ภายในห้องน้ำทินกร กำลังช่วยเหลือตัวเอง โดยเขาเปลือยกายโดยมีรูปถ่ายของหล่อนติดไว้ที่ข้างฝาห้องน้ำ เขามองไปที่ภาพ ดึงท่อนเนื้อสวรรค์ของตัวเองซึ่งใหญ่โตเกินตัว มีขนดำขึ้นมาเต็มหว่างขาออกมา ใช้มือขวากำมันไว้ แล้วชักขึ้นชักลงเป็นจังหวะๆอย่างมีความสุข
หล่อนถึงกับตกใจถามขึ้นทันที
“ กร….ลูกทำอะไรน่ะ..ว๊าย..ทำอะไรทุเรศลามก..ใครสอนลูก..”
ทินกร สะดุ้งตกใจเมื่อรู้ว่ามีคนมาแอบดูโดยไม่รู้ตัว พอหันกลับไปดูก็รู้ว่าเป็นแม่ จึงเกิดความโมโหและอายหันไปพูดเสียงดังตะคอกใส่แม่ด้วยอารมณ์โกธร
“ ชักว่าว..ใครจะทำไม “
เพลินตา ถึงกับหน้าเสียที่โดนลูกพูดใส่หน้า ด้วยความโมโห จึงสะบัดมือตบหน้าลูกแรงๆไปทีหนึ่งจนเขาหน้าชา เลือดกลบปาก
ทินกร ถูกตบหน้าอย่างแรง ก็โกธรจัด หันมาจับข้อมือแม่ลากมาที่เตียง แล้วผลักลงปล้ำฟัดด้วยความโกธรจนลืมตัว ถลกกระโปรงหล่อนออกทางปลายเท้า เท่านั้นยังไม่พอดึงกางเกงในออก กดหล่อนนอนหงายตรึงกับที่นอนแบะขาออกจับหัวถอกจ่อปากรูสวรรค์ทิ่มพรวดลงไป
มันมุดลงไปได้ครึ่งลำ จึงขยับสองสามทีก็มุดเข้ามิดลำ แล้วจึงออกแรงกระเด้า อย่างรวดเร็ว
เพลินตาโดนจัดการอย่างรวดเร็วจนตั้งตัวไม่ติด พอตั้งสติได้ปรากฏว่าถูกแยงรูสวรรค์กลางหว่างขาเสียจนดิ้นไม่หลุด
ทินกร ยิ่งเด้ายิ่งมัน จึงขย่มไม่หยุด ยิ่งเด้ายิ่งมัน เพลินตาห่างจากน้ำมือชายมานาน พอโดนเข้าเต็มๆแบบนี้ อารมณ์ก็กระเจิดกระเจิงรั้งไม่ได้เหมือนกัน ปล่อยให้เขากระเด้าเสียจนเตียงไหว
ทินกร เร่งกระเด้าเป็นเครื่องจักรจนสุดท้ายไม่อาจทนอีกต่อไปหลั่งน้ำกามออกมาที่ ผ้าปูที่นอนเปียกไปหมด ทิ้งตัวลงนอนข้างแม่
เพลินตา พอได้สติก็ลุกขึ้นนั่ง ร้องไห้เป็นวรรคเป็นเวรด้วยความเสียใจ
“ ฮือ..ฮือ..ฮือ…ฮือ.. ลูกทรพีทำได้แม้กระทั่งแม่..ฮือ…ฮือ…ฮือ….”
พอได้สติก็ลุกขึ้นนั่งก้มหน้าคอตก ขอโทษแม่
“ แม่…กรขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจ กรผิดไปแล้ว .แม่ไม่น่าทำให้กรโกธร...”
ว่า แล้วลุกเดินไปเปิดลิ้นชักคว้าปืนเก่าของพ่อที่เขาเก็บไว้ออกมายื่นให้แม่ ให้ยิงตัวเขา เพลินตาเห็นเช่นนั้นถึงกับตกใจหน้าซีด...รีบส่งเสียงห้าม
“ กร…ไม่เอาอย่าทำอย่างนั้น.เก็บปืนไว้ก่อนลูก.แม่.....แม่ ไม่โทษกร.............ผิดที่แม่เอง..ที่ทำรุนแรงกับลูกก่อน “ หล่อนได้สติบอกลูกด้วยน้ำเสียงอ่อนลง
เขาวางปืนลงหันไปยกมือไหว้ขอโทษหล่อนอีกครั้งหนึ่ง
“ กรขอโทษ..กรขอรับผิดทีทำกับแม่.. จะให้ทำอย่างไรยอมทุกอย่าง “
หล่อนมองลูกอีกครั้งหลังจากหายตกใจ แต่ยังกลัวว่าลูกจะคิดสั้นอีก..” จึงบอกออกไปด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน
“ อย่าคิดสั้นนะลูก...ไม่เป็นไร...แม่ให้อภัย..ตอนนี้ แม่อยากอยู่คนเดียว “ หล่อนบอกลูกด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลงก่อนที่จะเดินออกจากห้องไป
เขานุ่งผ้าขนหนูเดินออกจากห้องมา นอนสำนึกผิดอยู่ในห้องเพียงลำพัง
ส่วน เพลินตา ลุกอาบน้ำชำระกายแล้วกลับมานอนนึกทบทวนถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมา ก็ยอมรับโดยดีว่าตัวเองก็มีส่วนผิดที่ไปรุนแรงกับลูกก่อน แทนที่จะพูดดีดีๆ..หล่อนทำร้ายเขาก่อนจนเขาโมโหขาดความยั้งคิด ทั้งทีรู้อยู่แล้วว่าลูกเป็นคนโมโหร้าย


หลังจากเกิดเรื่องนั้นแล้ว ทั้งสองต่างพยายามหลบหน้ากันด้วยว่าต่างคนต่างอาย
อีกสามวันต่อมา เพลินต้องอยู่กับบ้าน ทินกรก็อยู่กับบ้าน ต่างไม่ไปไหนเช่นกัน ทั้งสองพบกันที่โต๊ะอาหารต่างคนต่างก้มหน้า
ทินกรถือดอกไม้ยื่นให้เป็นดอกกุหลาบสีขาวดอกใหญ่ แล้วเดินไปที่มุมห้องถือเค๊กก้อนโตปักเทียน38ดอกออกมา วางตรงหน้าแม่ แล้วบอก
“ แฮปปี้เบิร์ดเดย์ครับแม่ “
เพลินตา เงยหน้ามองลูกอย่างตื้นตัน ที่ยังจำวันเกิดหล่อนได้ดี น้ำตาแห่งความยินดีเอ่อล้นออกมาที่ตา
“ ขอบใจมาก…กร ที่ยังไม่ลืมวันเกิดแม่ “
หล่อนลุกขึ้นจุดและเป่าเทียนให้ดับ แล้วตัดเค๊ก
ทินกร ล้วงลงไปที่กระเป๋าเสื้อหยิบเอาของขวัญชิ้นเล็กๆออกมาข้างในเป็นแหวนทองวง เล็ก พลางจับนิ้วนางมือ ซ้ายของหล่อนที่ยังว่างเปล่าแล้วสวมแหวนวงนั้นลงไป ยกมือขึ้นจูบที่แหวน
เพลินตามองลูกด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความรู้สึกตื้นตันหัวใจ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นแหวนวงเล็กๆ แต่มันก็ดูมีคุณค่ามาก
เขาเดินอ้อมโต๊ะมายืนด้านหลังหล่อน ยื่นจมูกฝีไปหอมที่พวงแก้มทีหนึ่ง หล่อนนิ่งให้เขาหอมแต่โดยดี
เขาเอื้อมแขนสอดเข้าโอบกอดหล่อนไว้ด้านหลังแล้วซุกใบหน้าลงที่ซอกคอระดมจูบไปที่ต้นคอ
หล่อน ถึงกับนิ่งยินยอมโดยดี เพลินตาไม่ใช่คนอย่างกานดา ในเมื่อหล่อนกับลูกมีความสัมพันธ์กันฉันท์ชู้สาวไปเสียแล้ว อะไรก็คงไม่เหมือนเดิม ความรู้สึกก็เปลี่ยนไป ต่อนี้ไปเมื่อเขาต้องการหล่อน หล่อนก็ไม่อาจหนีมือเขาพ้น เพราะอยู่กันสองคน คงต้องอยู่กันแบบคู่รักถึงจะไปกันรอด
เขาสอดมือล้วงไปที่เนินอกเข้าไปกุมสองเต้านม แล้วบีบนวดแต่พอเบามือ
เพลิน ตาหลับตาพริ้มเมื่อต้องมือลูกชาย โลมเล้าเอาซึ่งๆหน้า เขาไม่หยุดลงเพียงแค่นั้น กลับล้วงลงไปด้านล่างที่เนินสวาทของหล่อนอย่างได้ใจ ทั้งขยี้ขยำอย่างนุ่มนวล
ทินกรคะเนได้แล้วว่าหล่อนยอมเขาแล้ว จึงช้อนร่างเล็กนั้นตวัดวงแขนอุ้มไปที่ห้องนอนของเขา เปิดประตูพาเดินไปที่เตียงนอน ค่อยๆวางลงบนเตียง
“ แม่เป็นของกรเสียเถอะนะ..กรรักแม่ “
เพลิน ตาไม่ตอบ ได้แต่หลับแก้มแดงด้วยความอายลูก แต่ในใจหล่อนยอมเขาแล้ว เขานอนลงข้างๆกายหล่อนแล้วบรรจงถอดเสื้อผ้าให้หล่อนจนเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน แล้วค่อยหันมาจัดการถอดของตัวเองจนหมดเช่นกัน
โน้มตัวเข้าแนบชิด ประกบรอยจูบที่ริมผีปากบาง สองมือคลึงสองเต้า เลื่อนลงไปละเลงตรงกลางเนินสามเหลี่ยม แล้วพลิกตัวขึ้นคร่อม จับหัวถอกที่แข็งโด่อยู่ก่อนแล้ว จ่อปากรูกดดันลงไปที่ละนิดๆจนมิดด้าม
หล่อน รู้สึกแน่นตรงกลางรูด้วยหัวหอกมันใหญ่เกินตัว ถ้าจะเทียบกันระหว่างของทินกรกับของพ่อเขาแล้วหล่อนบอกได้เลยว่าของเขาใหญ่ กว่า คงไม่ต้องพูดอะไรไปมากกว่านี้แล้ว แต่รู้ว่าหล่อนตกเป็นเมียของเขาโดยปริยาย
ทินกรเริ่มกระเด้าอย่างเบาๆ เนิบก่อนด้วยการชักท่อนเนื้อใหญ่ออกมาเกือบสุด แล้วดันเข้าไป เขาทำอย่างชำนาญเลยทีเดียว ดันสองขาของหล่อนแบะออก
เพลินตาช่วยถ่างแบะขา ตัวเองออกให้สุดเพื่อหัวหอกของลูกจะได้ทำงานอย่างสะดวก มันพองตัวแยงรูสวาทของหล่อนพอเข้าเต็มรู จนหล่อนอดไม่ได้จึงแอ่นสะโพกเด้งเข้ารับ
เขาเด้า หล่อนเด้งสอดรับกันอย่างรู้จังหวะ เขาเอื้อมมือมาคว้าสองเต้านมที่กำลังสั่นไหวกระเพื่อมตามแรงเด้า ทั้งบีบทั้งขยำ หล่อนรู้สึกได้ถึงความเสียวที่มันเล่นขึ้นมาจุกอก แล้วก็เร็วขึ้น แรงขึ้น จนสุดท้ายปล่อยน้ำกามทะลักออกมาเต็มรู ทั้งสองนอนกอดกันอย่างมีความสุข

ทินดึงหอกออกจากรู นอนกอดแม่ไว้ในอ้อมอก
“ กรมีความสุขมาก..แม่ทั้งสวย ทั้งเก่งจังเลย.. ตอนนี้ให้กรย้ายมานอนห้องนี้ได้หรือยัง…” เขาออเซาะถาม
“ ยังจะถามอีก... กรก็เก่งจ่ะ…ทำกับแม่อย่างนี้แล้ว. ..จะให้แม่ทำอย่างไรได้อีก..หรือกรจะฟันแม่แล้วทิ้งไม่รับผิดชอบ..”หล่อน แกล้งแหย่เล่น
“ .แม่ใจดีจัง....กรจะนอนกกแม่ทุกคืนๆ กอดแล้วก็…..ก็…”.เขาแกล้งเว้นวรรคคำพูดไว้
“ ก็ทำอะไรเหรอ…”หล่อนแกล้งซื่อ
“ ก็เย็ดตรงนี้ทุกคืน..” เขาบอกพร้อมกับคลำเนินสามเหลี่ยมของหล่อน
“ บ้า..เซี๊ยวจริงเรา..” หล่อนแกล้งหยิกเบาๆที่ต้นขา
“ ขออีกทีนะ.. ..” เขาออกปากขอดื้อๆ
“ ตามใจสิ…แม่เป็นของกรแล้วนี่…ผัวรักของแม่ “
“ ขอบใจจ่ะ...เมียรัก....” เขากระซิบที่ข้างหูแม่ที่ตอนนี้เป็นเมียของเขาอย่างแท้จริงแล้ว
เขา ขยับตัวก้มลงจูบริมฝีปากอีกครั้งหนึ่ง แล้วก็เริ่มบรรเลงเพลงพิศสวาทภายในห้องนอนคู่รักที่เพิ่งแต่งงานกันใหม่ๆ ในห้องจึงอบอวลไปด้วยกลิ่นไอของความพิศสวาทที่หอมหวานสุดจะพรรณนา
ทินกร พลิกตัวตะแคงเข้าหาหล่อนแล้ว เบียดกายเข้าชิดร่างบรรจงประทับริมฝีปากเข้าประกบริมฝีปากแม่แรงๆ เพลินตาตอบรับด้วยการจูบอย่างชำนิชำนาญสอดลิ้นเข้ารับเกี่ยวกระหวัดทั้งพัน ทั้งดุน
เขาลิ้มรสความหอมหวานจากริมฝีปากเอิบอิ่มของแม่อย่างอเร็ดอร่อย สองมือเริ่มลูบไล้สำรวจไปทั่วร่างกาย สุดท้ายไปหยุดอยู่ที่สามเหลี่ยมนูนขนรกกลางหว่างขา จับหล่อนลุกขึ้น หล่อนอ้าปากผงกหัวขึ้นลงอมรูดแท่งใหญ่อย่างไม่รังเกียจ จนแท่งใหญ่เริ่มแข็งตัวชี้โด่ตุงแก้ม ทั้งดูดทั้งเลียจนเสียวในอกทนแทบไม่ไหว
เขาจึงจับให้หล่อนนอนลง แล้วเขึ้นคร่อมทับร่างอันขาวอวบ อ้าปากดูดนมใหญ่ๆทั้งสองเต้าอย่างดุเดือด
เพลิน ตาครางดังๆ.”...อูวว...ซี๊ด..”. มือสองข้างของเขาเริ่มทำงานจับขาถ่างอ้าออก และพาดที่แขนสองข้าง ท่อนเอ็นขนาดใหญ่ถูกจ่อที่ร่องรัก จากนั้นเขาก็ค่อยๆ ถูไถที่ปากรู หล่อนมีอารมณ์มากขึ้นจึงเร่งเร้าให้เขาจับแท่งรักใส่รูสวาทเร็วๆ เขาจึงจับแท่งใหญ่ยัดเข้าไปมันค่อยเลื่อนเข้าอย่างช้าๆ พอเข้าจะสุดลำหล่อนยกก้นลอยขึ้นรับเลย แล้วรั้งคอเขาไว้แน่น
“ โอวว...ของเมียแน่นจริงๆ รัดแน่นยิ่งกว่าสาวๆซะอีก เจ็บมั้ย...” เขาเอ่ยถามอย่างอาทร. แล้วค่อยๆดันจนเข้ามิดด้าม ซึ่งไม่น่าเชื่อว่ามันจะเข้าได้จนหมด จากนั้นซอยกระเด้าช้าๆเป็นจังหวะหนักหน่วงรุนแรงขึ้นตามลำดับ เพลินตาเด้งสะโพกรับแท่งยักษ์นั้น
“ อี๊ยย...ซี๊ดดด.... อร่อยอะไรอย่างนี้ “ หล่อนส่งเสียงครางอย่างมีความสุข..
เขา ล้มตัวนอนหงายจับร่างงามของเธอพลิกขึ้นคร่อมให้เธอเป็นฝ่ายทำ หล่อนลุกนั่งจับแท่งใหญ่ชักขึ้นลงอย่างพิสวาท แล้วก้าวขึ้นคร่อมแท่งรักของเขามือจับกลีบรักอ้าออก กดบั้นท้ายใหญ่ๆลงมาเท่านั้นท่อนเอ็นใหญ่ของเขาก็หายเข้าไปในร่องสวาทของ หล่อนจนหมด ท่านี้จะเห็นบั้นท้ายใหญ่ถูกยกกระแทกขึ้นลงและเห็นแท่งยักษ์ของเขาผลุบเข้า ออกในรูสวาทอย่างถนัดถะหนี่ หล่อนร้องครางอย่างมีความสุขปากก็บอกว่า...ไม่ไหวแล้ว...จะเสร็จ แล้ว...อ้าาาา..เสร็จแล้ว พร้อมกับซบลงที่หน้าอกลูกชายซึ่งกลายมาเป็นผัวรักไปแล้ว
“เมียจ๋า...ผัวยังไม่เสร็จนะ..”
หล่อนพยัก หน้ารับ เขาจึงดันหล่อนออกแล้วจับก้มโก้งโค้งอวดบั้นท้ายใหญ่กลีบรักย้อยไปทางด้าน หลัง แม้จะโดนทะลวงมาอย่างหนักแต่ร่องรักก็ดูปิดสนิทอยู่ เขาเอามือรั้งสะโพกเธอเข้ามาบรรจงยัดแท่งเอ็นทางด้านหลังพอเข้าสุดเขาจึง กระแทกเข้ารูสวาท
เพลินตาแอ่นสะโพกสวนทุกครั้งที่ถูกเขาแทง ร้องบอกเขา
“ อูวว...เมียจะเสร็จอีกแล้ว “ หล่อนเร่งเร้าให้เขากระเด้าเร็วๆแรงๆ “โอ้ยยย...เสียวจริงๆ...........อูยย...ซี้ดดดด...อ้าาา..เสร็จจจจ...อีก แล้ววว..” หล่อนครางเสียงสั่น ก่อนที่จะฟุบหน้าลงบนที่นอน
เขาเร่งซอยรัวๆแล้วก็ร้องครวญครางอย่างมีความสุข
“ รอผัวด้วย..รูของเมียเอามันจริงๆ...อ้าา..ผัวออกแล้ว..เมียจ๋า...เขาฉีดน้ำเข้าในรูอย่างท้วมท้น

คืนนั้นทั้งคืนเขาฉลองวันเกิดแม่อย่างสุดมัน วนเวียนทะลวงรูสวรรค์กลางหว่างขาจนหมดแรงนอนซบอกนิ่มของหล่อนอย่างมีความสุข

ครอบครัวเดินทาง กานดาที่รัก 2

ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ sachawat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3977
 • 2090
  • ดูรายละเอียด
Re: กานดาที่รัก 1-2 (ไม่ทราบผู้แต่ง)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 16, 2017, 03:23:43 pm »
เรื่องแบบนี้ไม่ว่าใครก็อดได้ยาก ของเคยกินก็คุ้นเคยที่จะกิน

*

ออฟไลน์ klonsobyedhee

 • Tiny Member
 • *
 • 43
 • 59
  • ดูรายละเอียด
Re: กานดาที่รัก 1-2 (ไม่ทราบผู้แต่ง)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2022, 12:34:57 pm »
อ่านแล้วเงี่ยนเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ