เสร็จผัวเพื่อน (นุ้ย)

เสร็จผัวเพื่อน (นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 7584 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
เสร็จผัวเพื่อน (นุ้ย)
« เมื่อ: สิงหาคม 30, 2015, 09:57:20 am »
เสร็จผัวเพื่อน

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมานานหลายปีแล้ว อย่าไปสนใจรายละเอียดเลยนะค๊ะ เอาว่าเรื่องตอนนี้มันเริ่มขึ้นและเกิดขึ้น หลังจากที่นุ้ยเลิกกับกันแฟนเก่าและจบมาจากต่างจังหวัด และะ นุ้ยก็เข้ามาเรียนต่อ ที่ กรุงเทพ ฯ ก็เลือกมอแถวถนนวิภาวดี ค๊ะ

นุ้ยมาอยู่ไม่นานก็มีแฟน (ผัว) อ่ะนะ แต่แฟนคนที่สองของนุ้ยเค้าเป็นคนดี สุภาพ แล้วก็ไม่ทำให้นุ้ยเกลียดกลัวเรื่องอย่างว่า นุ้ยขอไม่เล่าเรื่องแฟนนะเพราะมันธรรมดาเกินไป ขอข้ามไปเล่าเรื่องที่มันตื่นเต้น ๆ ดีกว่า

ตอนนั้นนุ้ยเรียนอยู่มหาลัยปีที่ 2 แล้วและก็เลิก กับผัวแฟนคนที่ 2 ไปแล้วสักพักนุ้ยก็มีคนมาจีบอยู่เรื่อย ๆ ตามประสาแหละค่ะแต่ยังไม่อะไรกับใคร ยังไม่เจอคนที่ใช่คือนุ้ยชอบคนตัวสูง ๆ อะ นะ 170 up เลยยิ่งดี ถ้าต่ำกว่านี้นุ้ยไม่ค่อยมองหรอก

ตอนนั้นนุ้ย รับจ๊อบเป็น "เด็กไซค์ไลน์" สังกัด "โมเดลลิ่ง" แห่งหนึ่ง  หารายได้พิเศษระหว่างเรียนไปด้วย ตามประสาคนหน้าตาดีอ่ะนะอิอิ ก็ว่ากันไป

นุ้ยมีเพื่อน ซี้คนนึงชื่อ โบว์ โบว์เค้าจะคนละสไตล์กับนุ้ย โบว์ เค้าจะขาว ๆ น่ารัก ๆ เหมือนคนญี่ปุ่นอ่ะค่ะ เราสองคนทำงาน อยู่ สังกัด "โมเดลลิ่ง" หรือ จริง ๆ ก็ "แม่เล้าหรือนายหน้า" เดียวกัน โบว์ เค้ามีแฟนแล้วชื่อพี่เอก พี่เอกเนี่ยหุ่นนักกีฬามั่ก ๆ หน้าท้อง ซิกแพคเลยอ่ะ มีหนวดเคราเล็กน้อย หน้าตาคมเข้ม แนว sexy อ่ะ แล้วพี่เอกก็มีเพื่อนชื่อพี่นนที่เช่าคอนโดอยู่ด้วยกัน พี่นน ออกจะอวบ ๆ หน้าตาธรรมดา เงียบ ๆ ติ๋ม ๆ พี่นน พยายามขายหนมจีบนุ้ยอยู่เหมือนกันแต่ไม่ใช่สะเป็คนุ้ย นุ้ยเลยไม่สน

เรื่องของเรื่องตอนนี้ เกิดขึ้นตอนนุ้ยจำเป็นต้องไปค้างคอนโดพี่เอก เพราะมีงานใกล้ ๆ แถวนั้น ซึ่งเป็นเขตชานเมืองกรุงเทพฯ นุ้ยยังไม่มีรถ ไปมาลำบาก

โบว์เลยชวนให้ไปนอนค้างที่นั่นด้วยกัน คืนแรกก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น นุ้ยนอนที่โซฟาข้างเตียง พี่เอก กะ โบว์ นอนบนเตียง พี่นน นอนที่พื้นข้างล่าง ข้างๆ เตียง

พอคืนที่ 2 นุ้ยเหนื่อย ๆ เพลีย ๆ จากการทำงานรู้สึกเหมือนจะเป็นไข้ อาบน้ำสร็จนุ้ยก็เลยกินยาแก้ไข้ดักไว้ก่อน โบว์ก็ชวนนุ้ยขึ้นไปนนอนดู ทีวี บนเตียง (อ้อนุ้ยใส่กางเกงขาสั้น เสื้อยืดมีกางเกงใน ยกทรงครบนะ) นุ้ยเผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้มารู้สึกตัวอีกทีเหมือนเคลิ้ม ๆ ฝัน ๆ แต่สมจริงมาก

นุ้ยเสียว ๆ ที่หน้าอกเหมือนโดนคนดูด นุ้ยลืมตาขึ้นมาดู ห้องทั้งห้องปิดไฟมืดแต่ยังพอเห็นแสงไฟสว่างรำไรจากหน้าต่าง มีเงาตะคุ่ม ๆ คร่อมนุ้ยอยู่นุ้ยตกใจมากผลักตัวเค้าออก เค้าเลยรีบประกบปากจูบแลกลิ้นแล้วสอดมือลงล่างสัมผัสเนินเสียวที่ตอนนี้ ชื้นแฉะไปหมดแล้ว เค้าทั้งล้วงทั้งควัก ทั้งแทงนิ้วลงไปในรูจนนุ้ยเริ่มคล้อยตามเค้าจึงละปากออก ที่แรกนุ้ยคิดว่าเป็นพี่นน แต่ไม่ใช่เป็นพี่เอก!!! พี่เอกแฟนของโบว์กำลังจะเย็ดนุ้ย!!

นุ้ยสอดสายตามองหาโบว์เห็นโบว์นอนหันหลังให้ที่พื้นข้าง ๆ เตียงโดยมีพีนน นอนข้าง ๆ แบบห่าง ๆ
“พี่เอกอย่าพี่เอกจะทำอะไรนุ้ยอย่านะ” ” นุ้ยจ๋านุ้ยคนสวยพี่ขอนะคะนุ้ยน่ารักมาก ให้พี่นะ”
นุ้ย ยังไม่ได้ตอบตกลงอะไรเลยพี่เค้าก็ถอดกางเกงนุ้ยรูดปรื๊ดพร้อมกางเกงใน แล้วฝังหน้าลงตรงเนินหีอวบ ๆ ของนุ้ยอย่างไม่ทันตั้งตัวเคราสาก ๆ แข็ง ๆ ไปสัมผัสโดนตรงจุดอ่อนไหวให้ความรู้สึกเสียวซ่านแบบแปลก ๆ
“อา” นุ้ยเผลอครางเบา ๆ แบบไม่รู้ตัว พี่เอกใช้ลิ้นได้อย่างชำนิชำนาญมากเสียงลิ้นตวัดเลียน้ำหวานนุ้ยแจะ ๆ นุ้ยเสียวจนแอ่น ร่อน ให้พี่เค้าเลียแบบ

ไม่รู้ตัว กำลังเพลิน ๆ พี่ก็ละปากจากเนินมาจู่โจมอกอิ่ม ๆ ของนุ้ย พี่เอกจงใจใช้เคราสาก ๆ ขยี้เบาโดนเนื้ออ่อน ๆ เสียวจนนุ้ยสะดุ้งตัวลอย นิ้วพี่เค้าก็ทะลวงในรูที่ปริ่มน้ำของนุ้ย จนนุ้ยสะเทือนไปทั้งตัว “ยะ อย่าพี่ เอก อย่า นะ นุ้ยสะ เสียว อูย”
นุ้ยเริ่มพูดจาไม่เป็นภาษาคนแล้ว ตอนนั้นความรู้สึกมันปน ๆ ใจหนึ่งก็รู้สึกผิด เฮ้ยนี่แฟนเพื่อนนะ เพื่อนก็นอนข้าง ๆ แต่อีกใจกลับตื่นเต้น เสียวซ่าน อยากโดน อยากลอง มันตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก

พี่เอกไม่พูดจาตอบโต้อะไรนุ้ยปากและนิ้ว สาละวนปรนเปรอให้นุ้ยเสียวสุด ๆ จนนุ้ยเคลิ้มตามและเสร็จสมไปกะนิ้วพี่เอกพี่เอกเห็นนุ้ยกระตุกตัวคงเดาอาการ ออกจึงชักนิ้วออกจากรู อ๋ายยยน้ำเสียวนุ้ยเยอะมากไหลเกือบถึงศอกพี่เค้าแน่ะ พี่เอกกระซิบข้างหูนุ้ยว่า”แป๊บนะคะ”แล้วก็ทำอะไร ? สักอย่าง แป๊บนึงคงจะใส่ถุงยางอ่ะนะ วินาทีนี้ถ้านุ้ยจะห้ามหรือโวยวายก็ทำได้ค่ะแต่นุ้ยคงจะ”อยาก”ล่ะมั้งเลยปล่อยเลยตามเลย แหมก็หุ่นพี่เอกเองก็น่าเอาใช่ย่อยซะที่ไหน

แล้วพี่เอกก็แทรกดุ้นอุ่น ๆ ที่ห่อหุ้มเรียบร้อยแล้วเข้ามาในตัวนุ้ยชนิดพรวดเดียวมิดด้าม นุ้ยแทบจุกแน่ะความรู้สึกคับ ๆ แน่น ๆ ทำให้นุ้ยรู้ได้ว่าของพี่เค้าก็ไม่ใช่เล็ก ๆ “โอวววฟิตมากนุ้ยจ๋าแน่นไปหมดเลยนมก็ใหญ่ รูก็ฟิตอา สุดยอด”
“อ๊า” นุ้ยเผลอคราง จนพี่เค้าต้องเอาปากประกบแล้วพี่เอกก็กระทุ้งเอวแบบหนักหน่วง ป๊าบ ป๊าบ เสียงดังชนิดไม่กลัวใครตื่นมาเจอนุ้ยเลยหันไปมองที่โบว์อีกครั้งปรากฏว่า โบว์ยังหลับสนิทท่าเดิมมีเสียงกรนเบา ๆ ด้วย

แต่พี่นนกลับหันมามองนุ้ย กับพี่เอก ตาแป๋วเลยสบตาพี่เค้าด้วยอ่ะ นุ้ยหน้าชาหลับตาปี๋ อายมากแต่ก็เสียวมากประหลาดดีเอ หรือนุ้ยชอบโชว์ นะพี่เอกกระเด้าแรงและเร็วนุ้ยเสียวจนต้องเอาหมอนมาปิดปากตัวเองไว้กลัวร้องเสียงดัง

สัก พักพี่เอกเร่งความเร็วพั่บ ๆ ๆ ๆ ๆ แล้วกระตุกร้อง “โอ้ววว” เสียงดังแล้วฟุบตัวลงบนนุ้ยหอบแฮ่ก ๆ ตัวโยนเลยพักเหนื่อยแป้บพี่เอกก็กระซิบบอกนุ้ยว่า “นุ้ยจ๋าเดี๋ยวให้นนเอานุ้ยต่อนะคะ นนเค้าชอบนุ้ยมากเลยแต่เค้าไม่กล้า” แล้วพี่เอกก็เดินไปเข้าห้องน้ำ

นุ้ย ยังไม่ทันได้ตอบอะไรเลยพี่นนก็ใส่ถุงแล้วเข้าเสียบต่อแบบไม่พูดพล่ามทำเพลง บรรเลงอย่างเดียว นุ้ยยังค้าง ๆ อยู่ก็เลยปล่อยเลยตามเลยออกจะเสียอารมณ์นิดหน่อยที่พี่นนไม่ทำอะไรให้เลย นอกจกกระแทก ๆ นุ้ยนอนให้พี่เค้าทำอย่างเซ็ง ๆ เพราะของพี่นน ออกจะเล็กกว่าของพี่เอกด้วยมั้ง

เหมือนพี่นนจะรู้เพราะเห็นนุ้ย เงียบเสียงไป ไม่ซี๊ดซ้าดเหมือนตะกี้พี่นนเลยจับนุ้ยพลิกเป็นท่า Doggy (ท่าโปรดของนุ้ยเลยล่ะ) ได้ผลค่ะท่านี้ทำให้เข้าได้ลึก จนนุ้ยได้ยินเสียงดุ้นเนื้อชนปากมดลูกกึก ๆ เลยอ่ะ “อูวววซี๊ด ดีค่ะ พี่นนดีค่ะ”
นุ้ยเริ่มมีอารมณ์อีกครั้ง ส่ายก้นดิ๊ก ๆ ให้พี่นน จนพี่นนร้องคราง “อูววว อูวว สุดยอด”
กำลัง เพลิน ๆ พี่เอกก็มายืนดูข้าง ๆ เตียง นุ้ยจึงโน้มตัวพี่เอกมาจูบปากพี่เอกจูบไปขยำนมนุ้ยไปสักพัก พี่เอกก็ป้อนท่อนเอ็นให้นุ้ยอมอาตอนนี้เอ็นสองดุ้นอยู่ในตัวนุ้ยพร้อม ๆ กัน

นุ้ยทั้งดูดทั้งเลีย พร้อมกระเด้งเอวกระแทกสวนพี่นนเพิ่มความเสียว ตอนนั้นมันส์ลืมเพื่อนไปแล้วค่ะ พี่นนทนเสียวไม่ไหวเสร็จไปก่อน ฟุบลงคาหลังนุ้ย “เฮ้ยถอยกูจะต่อ” พี่เอกออกเสียงแนวสั่ง ๆ พี่นนเลยลุกไปเข้าห้องน้ำพี่เอกห่อหุ้มเสร็จก็มาเสียบนุ้ยที่แอ่นก้นท่าหมารอ อยู่พอพี่เค้าเสียบเสร็จนุ้ยก็ส่ายก้นดิ๊ก ๆๆ ทันที จนพี่เอกมันเขี้ยวตีป๊าบเบา ๆ ที่ก้นนุ้ยพี่เอกยิ่งตีนุ้ยยิ่งเสียว ตอดตุ๊บ ๆ เลยค่ะพี่เอกคงอ่านทิศทางลมออกจึงกระทุ้งหนัก
“ชอบอย่างนี้ใช่มั้ยคะนุ้ยขา”
“ขะ ค่ะอูยย ดี ค่ะ แรง ๆ อูย ๆ ” พี่เอกเลยกระชากผมนุ้ยเบา ๆ ให้นุ้ยหน้าแหงน พร้อมบด วนแบบเน้น ๆ นุ้ยเสียวจนหน้าหน้าส่ายกัดฟัดกรอด ๆ ๆ”อูยยยย พี่เอก สะ เสียว ซี้ดดดด”
“ไหนคะนุ้ยเสียวตรงไหนบอกพี่ซิ””ตะ ตรงนั้น””ตรงไหนเสียวตรงนี้หรือตรงที่หีที่พี่เสียบควยคาอยู่นี่หรือคะ”

นุ้ยเงียบไม่ตอบ หน้าชาวาบ ๆ ด้วยความอาย นุ้ยไม่เคยได้ยินอะไรแรง ๆ แบบนี้มาก่อน โดยเฉพาะจากปากพี่เอกที่ปกติพูดจาน่ารักมาก คะขาตลอด

“เงียบทำไมคะบอกสิว่าเสียวหีไม่บอกพี่ไม่เย็ดต่อนะ” โอยยิ่งฟังนุ้ยยิ่งอารมณ์กระเจิง
“ดะ นุ้ยเสียวหี” “ทำไมถึงเสียวหีคะหีโดนควยหรือ” “หีนุ้ยโดนควยพี่เอก ยะเย็ด อะ อูย”
นุ้ยพูดไปอายไป เสียวไป ความรู้สึกยากจะบรรยายแต่มันส์จริง ๆๆ
เพิ่งรู้ว่ายิ่งได้ยินคำหยาบ ๆ มันยิ่งเพิ่มความเสียว
“โอยย นุ้ยจ๋า ตูดก็ใหญ่ นมก็พอดีคำ หีก็ฟิตเย็ดมันส์มากเลยเย็ดเสียวควยมากอาอา อา”
แล้ว พี่เอกก็จับนุ้ยพลิกลากไปที่ขอบเตียงแหกหีเย็ด พี่เอกยืนกระเด้าเลยมีแรงส่งมากกว่าเดิมป้าบ ๆ ป้าบ ๆ พี่นนกลับมานอนข้าง ๆ นุ้ยก้มลงดูดนมไปด้วย(โอยเล่าไปแฉะไปนะเนี่ย)

ก่อนจะเสร็จพี่เอกจับนุ้ยอุ้มแตงกระแทกจนนุ้ยตัวลอยโอยนี่ถ้าไม่แข็งแรงจริงทำไม่ได้นะเนี่ย
นุ้ยเสร็จท่าอุ้มแตงนั้นเลย”โอวว หีนุ้ยดูดดีจัง น้ำเงี่ยนไหลเต็มเลยนะเนี่ยเย็ดมันส์สุด ๆ นุ้ยจ๋า”
พี่ พียังไม่เสร็จจับนุ้ยเหวี่ยงไปที่โซฟา (เหวี่ยงจริง ๆ นะ) แล้วก็กระแทกต่ออูยย คนอะไรไม่รู้เย็ดมันส์เป็นบ้า พอจะเสร็จพี่เค้าก็ชักควยออก ดึงถุงยางแล้ว กระโดดขึ้นมาคร่อมตัวนุ้ยไว้ มือสาว ๆ ๆ จนน้ำพุ่งใส่นมนุ้ยเต็มไปหมด

คืนนั้นนุ้ยเสร็จไป 3-4ครั้ง พี่เอกเสร็จไป 3 พี่นน 2 นุ้ยแทบไม่ได้นอนทั้งคืนอ่ะค่ะ

เช้า วันรุ่งขึ้นเราสามคนไม่มีใครพูดถึงเรื่องนี้เลย นุ้ยก็แปลกใจที่ทำไมเพื่อนนุ้ยหลับสนิทจังไม่รู้เล้ยยว่าเมื่อคืนเค้าเย็ด กันสนั่นลั่นห้อง มารู้ทีหลังว่าเพื่อนโดนวางยาค่ะ

แต่นุ้ยก็ไม่เคยกลับไปมีอะไรกับพี่เอกและพี่นนอีกคือรู้สึกละอายและผิดกับเพื่อนอ่ะนะ ...

------------------------------------------------------------------------------------------------
อย่าลืม น๊า อย่าชมเฉย ๆ ขอ "คอมเม้นต์" เป็น "กำลังใจ" ด้วยนะจ๊ะ ...
------------------------------------------------------------------------------------------------- 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ