เธอจัดให้ (นุ้ย)

เธอจัดให้ (นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 3055 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
เธอจัดให้ (นุ้ย)
« เมื่อ: สิงหาคม 30, 2015, 10:23:01 am »
เธอจัดให้

ผมทำงานแจ้งวัฒนะ ก็ได้คบกับผู้หญิงที่ทำงานเดี่ยวกัน เธอชื่อนุ้ยเป็นผู้หญิงผิวสองสี ผมยาว สูงโปร่ง รูปร่างได้สัดส่วน เราคบหากันมาได้ประมาณ 1 เดือนความเสียวก็บังเกิด ค่ำนั้นเราไปทานข้าวด้วยกัน ประมาณ 5 ทุ่มผมก็ขับรถมาส่งนุ้ยที่บ้านพักตามปกติ เมื่อส่งเสร็จก็ขอตัวกลับขับรถกลับมาได้ครึ่งทาง นุ้ยก็โทรมาตามผมให้กลับมาที่บ้านพักก่อน

ผมก็ไม่คิดอะไรก็กลับรถไปที่บ้านพัก เมื่อถึงไปนุ้ยก็พาขึ้นไปที่ห้องนุ้ยบอกว่าดึกแล้วนอนที่นี่แหละผมด้วยความ เป็นสุภาพบุรุษก็เลยบอกนั้นเดี๋ยวผมนอนหน้าทีวีให้นุ้ยไปนอนบนเตียง พออาบน้ำเส็ดก็ปิดไฟนอนตามที่ตกลงไว้แต่จู่ๆนุ้ยกลับลงมาจากเตียงมาหาผมแล้ว บอกมานอนบนเตียงด้วยกันดีกว่าผมก็เดินตามไปนอนที่เตียง ล้มตัวลงนอน

ไม่นานนุ้ยเธอก็เป็นฝ่ายรุกผมเองเธอใช้ลิ้นมาเลียที่ปากผมและก็ประกบ ปากกับผมทันทีผมก็ไม่ใช่พระอิฐพระปูนนิครับ อีกอย่างเธอก็เป็นฝ่ายต้องการเองเลยผมก็แลกลิ้นกันพัลวันเลยครับ เธอดูดปากได้อย่างเร้าร้อนมากครับเธอจัดการปลดชุดนอนเธอออกและจัดการกับชุด ผมจนเราเปลือยทั้งคู่ผมเอื้อมมือไปจับนมเธอ ซึ่งขนาดเหมาะมือมาก หัวนมเธอไม่ใหญ่มากกำลังพอดีคำเธอครางตามจังหวะการบีบเคล้นของผมซี๊ด..

อ้า..ผมเลื่อนตัวต่ำ ลงมาดูดนมเธอสลับซ้าย-ขวาโอ้..นุ้ยเสียวมากเลยค่ะ..ผัวขา เธอเรียกผมว่าผัวยิ่งกระตุ้นอารมณ์กามผมอย่างมาก ผมยกตัวเธอให้หม้อใบงามมาจ่อที่ปากของผม หม้อเธอใบพอเหมาะมีสาหร่ายปกคลุมบาง ๆ ผมไม่รอช้าทั้งดูด-เลียอย่างเมามันโอ้ว..

สุดยอดค่ะผัวขา เธอส่ายสะโพกตามการตวัดลิ้นของผมกลิ่นน้ำหงี่ของเธอช่างเย้ายวนมาก ผมดูดเม็ดเสียวเธอเป็นการใหญ่อ้า..ซู๊ด..เมียไม่ไหวแล้วค่ะ..ไม่นานน้ำหงี่ ทะลักออกมาเต็มหน้าผมนุ้ยหายใจหอบ นุ้ยพักไม่นานก็เลื่อนตัวลงมาใช้มือชักว่าวให้มังกรของผมนุ้ยใช้ลิ้นเลียที่ หัวมังกร อู้ว..

ผมครางนุ้ยอ้าปากอมมังกรดูดเลียอย่างเมามันน้ำลายเยิ้มไหลเปียกทั่ว มังกรโอ้ว..อู้ว..ดีมากจ๊ะที่รัก ผมพล่ำ นุ้ยดูดอมอยู่พักใหญ่ก่อนขึ้นมาคร่อมตัวผม แล้วพูดว่า นอนอย่างเดียวนะค่ะ เดี๋ยวนุ้ยโชว์เองพูดจบเธอก็ปิดฝาหม้อ ควยผมจมหายเข้าไปในหม้อของเธอ มันฟิตแต่ก็ไม่มากผมรู้ว่าหม้อเธอเคยผ่านการใช้งานมาแล้ว เธอทั้งโยก-ขย่มแบบเอาเป็นเอาตายซี๊ด..อู้ว..เยส..มันจังค่ะผัวขา ผมก็กระเด้าส่วนเธอเป็นจังหวะเสียงนุ้ยและผมดังกันระงม โอ้ว..

อ้า..ผัวขาเมียจะแตกแล้วค่ะนุ้ยโยกไม่นานหม้อก็ตอดรัดมังกรผม เธอเงยหน้ามองฟ้า อาการเหนื่อยหอบผมรู้ว่านุ้ยเส็ด ผมลุกขึ้นจับเธอนอนหงาย ยกขาทั้งสองของนุ้ยพาดบ่าแล้วกดมังกรทีเดียวมิด นุ้ยผวาร้องลั่นโอ้ว..ซู๊ดผมไม่รอช้ากระหน่ำซอยอย่างหื่นกระหาย เสียงดังพับ..พับ..ผัวขา..เมียมันมากค่ะ..แรงอีกค่ะ นุ้ยช่างเซ็กซ์จัดจิงๆผมกระหน่ำตามเธอขอ ไม่ไหวแล้วเมียจ๋า ผัวจะแตกแล้ว เธอร้องบอกผมแตกในมาเลยค่ะผัวขา ไม่นานผมก็พ่นน้ำข้นขุ่นขาวเข้าไปเต็มหม้อเรานอนกอด กันโดยที่มังกรยังปักคาหม้ออยู่ คืนนั้นเราโยกกันยันเช้าเลยครับ ...

------------------------------------------------------------------------------------------------
อย่าลืม น๊า อย่าชมเฉย ๆ ขอ "คอมเม้นต์" เป็น "กำลังใจ" ด้วยนะจ๊ะ ...
-------------------------------------------------------------------------------------------------


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ