สาวร่านสวาท (นุ้ย)

สาวร่านสวาท (นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 4157 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
สาวร่านสวาท (นุ้ย)
« เมื่อ: สิงหาคม 30, 2015, 02:54:42 pm »
สาวร่านสวาทหลังจากที่นุ้ยเคยรับนัดเจอแต่หนุ่มเดี่ยวๆ จากอินเตอร์เนต จากการโพสต์ไว้ตามบอร์ดประกาศ ความต้องกามต่างๆ อีกมากมาย ทั้งอยากลองจริง และนึกสนุก ตั้งแต่เริ่มแรก เป็นเวลาก็สามปีกว่า หนุ่มเดี่ยว ทั้งแก่ และเด็กน้อย ก็เจอมาแบบนับไม่ถ้วนมีบางคนที่ยังติดอกติดใจ และยังติดต่อคบหากันอยู่ โดยไม่ยุ่งเกี่ยวหรือ รับทราบเรื่องส่วนตัวของกันและกัน อย่างเด็ดขาด จนมาช่วงหนึ่ง ได้เจอพี่คนหนึ่ง ทาง LINE และได้พูดคุยกันทางโทรศัพท์กันเป็นเวลาหลายเดือน จนเริ่มคุ้นเคย คุยได้ถึงแก่นมากขึ้น บางทีก็เซ็กส์โฟนกันไปพลางๆ

นุ้ยออกจากบ้านแถวย่านสรงประภาก็เลยนัดเจอกันกับเค้าที่หน้าฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต สามโงเช้ากว่าๆ ก็เข้าโรงแรมเลย นุ้ยเฉยๆ กับการนัดเจอหนุ่ม และมีอะไรกัน ก็ตื่นเต้นซักเดี๋ยวเดี๋ยวเดียวทุกอย่างก็ราบรื่นและเข้าที่ พี่เค้าชื่อพี่ปรีชา พี่ปรีชาเค้าชมว่า นุ้ยผิวสองดีดูดี อวบดี นมใหญ่ส่วน หน้าเด็ก ควยพี่เค้า ใหญ่ ประมาณ 6 x 6 เย็ดกันตั้งกะเข้าถึงโรงแรม แบบข้าวปลาไม่ต้องกิน พี่เค้าเสร็จช้ามาก และอีกอย่างของพี่เค้ามันใหญ่ แต่มันแข็งแบบไม่แข็งจริงๆ มันแข็งแบบนิ่มๆ มันเลยไม่ถึงใจนุ้ย นุ้ยว่านุ้ยเป็นคนเสร็จยาก ก็ยังเสร็จไปแค่สองที จากตั้งแต่เช้ายันเย็น จนถึงเย็น ก็ออกไปหาอะไรทาน

พี่เค้าบอกว่า ถ้าชวนเพื่อนเค้ามาอีกคนมา จะได้มั๊ย ไอ้นุ้ยก็อยากลองอยู่แล้ว ก็ตกลง พอถึงที่โรงแรม ซักพัก เพื่อนพี่เค้าก็มา นุ้ยเขินนะ เพราะไม่เคยเจอแบบนี้ ได้แต่ยิ้มและหลบอยู่ในอ้อมอกของพี่ปรีชา พี่เค้าตัวขาวสูงใหญ่ อายุประมาณ 48 แต่ยังแข็งแรงและดูดีมาก สะอาดชื่อ พี่ฉัตรชัย ตอนที่พี่ฉัตรชัยมาถึง นุ้ยกับพี่ปรีชาก็กำลังเริ่มยกใหม่ ในรอบค่ำ ต่างคนต่างเปลือยเปล่า กอดก่ายเล้าโลมกันอยู่ พี่ฉัตรชัยเลยขอตัวอาบน้ำ ระหว่างนั้น ทั้งพี่ปรีชาทั้งนุ้ยก็ทนไม่ไหวแล้วล่ะ พี่เค้าก็เลยจับควยใส่รูแล้วเด้งกระแทก ในท่า พี่เค้าคร่อมนุ้ยอยู่ข้างบน พี่เค้าทำแรงมากกว่าช่วงบ่าย อาจจะเป็นเพราะว่า พี่เค้าก็ตื่นเต้น ที่พี่ฉัตรชัยมาอยู่ในเหตุการณ์ด้วย แต่ยังไม่ทันเสร็จสมอารมณ์หมาย พี่ฉัตรชัยเค้าก็อาบน้ำเสร็จ พอออกมาถึง พี่เค้าก็ขึ้นมาที่เตียง นุ้ยยังไม่ทันตั้งตัว( เพราะโดนพี่ปรีชากระเด้าเย็ดอยู่ )

พี่ฉัตรชัยก็จ่อควยขนาดพอๆ กับของพี่ปรีชา ใส่ปากนุ้ย แต่มันแข็ง แข็งกว่ากันมาก…..ถูกใจเป็นที่สุด ขณะที่หีนุ้ยก็โดนพี่ปรีชาเด้าอยู่เนิบๆ ปากก็ดูดควยพี่ฉัตรชัย พี่ฉัตรชัยซู้ดปากซู้ดคอ เสียวมาก ครางเสียงกระเส่า บอกว่า ดูดเก่งจริงๆ ซักพักเท่านั้น น้ำของพี่ฉัตรชัยก็พุ่งกระฉูดใส่ปากนุ้ยอย่างแรง

นุ้ยดูดกินจนเกลี้ยง นุ้ยขนาดโดนพี่ปรีชาเอาควยเย็ดอยู่ ยังเงี่ยนขึ้นมาอีกมาก เพราะความที่เห็นควยพี่ฉัตรชัยแข็งปั๋ง พอพี่ฉัตรชัยน้ำแตก ก็นอนแผ่หรา

ส่วนนุ้ย ไม่ไหวแล้ว ตอนนี้ควยพี่ปรีชารู้สึกจะไม่ค่อยสะใจ (นึกในใจเดี๋ยวก่อน จะขึ้นขย่มเอง ให้หนำใจ) จึงหันมาดูดควยพี่ฉัตรชัยที่เพิ่งสงบนิ่ง พอดูดซักพัก ไม่น่าเชื่อ ว่าคนอายุ ขนาดนี้ จะฟื้นได้เร็วมาก ควยพิ่ฉัตรชัยแข็งปั๋งขึ้นมาอีกแล้ว นุ้ยไม่รอช้า ผละจากพี่ปรีชา ขึ้นขย่มเองเลย นุ้ยขย่มกระแทกแรงมากๆ เสียวเป็นที่สุด ควยแข็งๆ ลำยาวๆใหญ่ๆ มันเสียดสีกับแคมแตด ไม่ได้เจอของถูกใจแบบนี้มานานมาก อีกทางก็มีพี่ปรีชามาช่วยดูดนม ด้านพี่ฉัตรชัยเด้งควยสวน

บางทีนุ้ยก็บดบี้เม็ดแตดนุ้ยกับหนอกควยพี่ฉัตรชัย นุ้ยขย่มแบบสุดชีวิต เวลาผ่านไปซักครู่ นุ้ยก็บอกนุ้ยไม่ไหวแล้ว นุ้ยจะเสร็จแล้ว เสียวหี เสียวแตด พี่ฉัตรชัยก็บอกว่า พี่ก็จะแตกเหมือนกัน พอนุ้ยขย่มแรงเฮือกสุดท้าย พี่ฉัตรชัยก็เด้งสวน อัดควยเข้าหานุ้ยแรงมาก นุ้ยกับพี่เค้าน้ำแตกพร้อมกัน เขาฉีดน้ำควยร้อน ๆ เข้าไปจนเต็มมดลุกนุ้ยไปหมด นุ้ยมีความสุขมาก

ทางด้านพี่ปรีชาก็นอนยิ้ม คลึงนมนุ้ยเล่น …บอกว่าใจจริงอยากเอาเข้าประตูหลัง แต่สงสารนุ้ย กลัวเจ็บก็เลยไม่ทำ คืนนั้น พี่ฉัตรชัยขอตัวกลับก่อน ก่อนกลับหอมแก้มนุ้ย 1 ฟอดใหญ่ แล้วบอกว่า ขอบคุณมาก ที่ทำให้เค้ามีความสุขอย่างถึงใจเป็นที่สุด แบบไม่ได้เจอมานานมาก ส่วนนุ้ยกับพี่ปรีชา ก็เย็ดกันต่อ หลับๆ ตื่นๆ จนถึงเช้าอีกวัน ซึ่งนุ้ยมีธุระเดินทางไปหาลูกค้าต่อไปชลบุรี ซึ่งที่นั่นก็มีคู่ขาคนหนึ่ง รอนุ้ยอยู่ที่นั่น โดยที่เค้าไม่รู้เลยว่า หนึ่งวัน กับหนึ่งคืนเต็มๆ นุ้ยโดนเย็ดจนหีบานมาแล้ว แต่นุ้ยก็ไม่ยั่นหรอก  วันนั้นนุ้ยรับศึกหนักที่ชลบุรี  1 บ่าย กับหนึ่งคืน กลับถึงบ้าน เลยหายอยากไปหลายวันเชียวค่ะ ..

นี่เป็นเรื่องจริง ทั้งหมด เพียงแต่นุ้ยเปลี่ยนชื่อเสียงเรียงนามก็เท่านั้นเอง นี่เป็นเพียงประสบการณ์จริงครั้งแรกของนุ้ยแบบมากกว่า 1 ต่อ 1 แต่ก่อนเคยแต่เดี่ยวๆก็คิดว่ามันส์แล้ว แต่พอมาเจอแบบนี้ นุ้ยยิ่งชอบ แต่หลังจากครั้งนี้ นุ้ยมีเรื่องสวิงสวายกับหนุ่มๆ อีกหลายครั้ง ทั้งเดี่ยว ทั้งคู่ และก็แบบสาม สี่ รุมหนึ่ง โดยครั้งที่สองอยากลองแบบแปลกใหม่ เลย บอกไปว่า อยากเจอแบบ สามสี่คนรุมหนึ่ง ปรากฏว่า พอคุยกันช่วงบ่ายเสร็จ อ้อ ……

จากที่ฟื้นจากลูกค้าที่ชลบุรีก็มีหนุ่ม ๆ ชุดใหม่ติดต่อเข้ามา ชุดนี้มาจากการคุยกันทาง LINE ก็นัดเจอกันเย็นวันนั้นเลย โดยก่อนการนัดเจอ ก็คุยกันทางโทรศัพท์ฟังสุ้มเสียง และการพูดการจา ก็ถือว่าใช้ได้ ก็เลยตกกลง ว่าเจอกัน แบบ สาวหนึ่ง หนุ่มสี่ หลังจากที่นัดแนะกันเรียบร้อย ก็เลยนัดเจอกันที่หนึ่ง ที่เชียงใหม่นี่แหล่ะ ( ใครบางคนอาจจะอ่านอยู่ก็เป็นได้นะคะ อิอิอิ )

หลังจากนั้น เห็นหน้าเห็นตา ดูตัวกันแล้ว ก็ตกลงค่ะ หนุ่ม สี่คน อายุ เท่านุ้ย 1 คน 30 เศษนิดหน่อย ที่เหลือ เด็ก ๆ ทั้งนั้น ( พลางคิดในใจว่า ว้า…. วันนี้สงสัยต้องออกแรงเยอะอีกแล้วนุ้ย ) หนึ่งหนุ่มที่อายุเท่านุ้ย หล่อมาก อีกสาม กำลังดีเลยค่ะ ก็เลยพาไปที่บ้านนุ้ยเอง ปรกติ นุ้ยจะอยู่คนเดียว พอถึง ไม่พูดพล่ามทำเพลง ก็มีควยของหนุ่มๆ ทั้งสี่ หราไปทั่วค่ะ ขนาดก็คละเคล้ากันไป อันที่จริง ไม่เน้นของใหญ่นะคะ แต่ขอให้แข็งเร็ว แข็งไม่ต้องนานมาก เอาแค่พอเหมาะพอควรแก่เวลา แต่แข็งได้ทุกครั้งที่ต้องการ ก็พอค่ะ แต่วันนี้ไม่มีปัญหา เพราะมีตั้ง สี่ควย มายื่นรอ เสียบ รอดูด นุ้ยก็ได้แต่ครางกับคราง โดยเฉพาะถ้านุ้ยโดนดูดที่หัวนม นุ้ยจะเสียวมาก

เสียวแบบว่าแทบจะเสร็จได้เลยน่ะค่ะ แต่ก็ไม่เสร็จหรอกนะคะ นุ้ยเสร็จยาก เลยเสียวแบบเร่าร้อนได้ตลอดเวลา นุ้ยโดนกระแทกแล้ว กระแทกอีก ครั้งนี้เป็นครั้งแรก ที่โดนประตูหลัง แต่ก่อนที่จะโดนก็ต่อรองกับน้องๆ ก่อนว่า ขอที่เล็กที่สุดนะคะ ก็เลยไม่เจ็บ และเสียวมากๆ แทน โดนทั้งหน้า ทั้งหลัง คุณเอ๋ย ใครไม่เคยไปลองซะ!!! เจ็บก็แต่ตอนแรก (ตอนคุณโดนเย็ดหีครั้งแรก เจ็บกว่านี้เยอะค่ะ นุ้ย คอนเฟิร์ม ขอบอก..)


นุ้ยก็สนองความต้องการของหนุ่มๆ แบบสุดๆ เหมือนกัน ไม่เสร็จทุกคน ไม่หยุดค่ะ ร่อน เด้ง ส่าย คราง จะเอาท่าไหน นุ้ยได้ทุกรูปแบบค่ะ เอาจนเสร็จคารู รวมทั้งเสร็จคาปากนุ้ยเป็นรายๆ ไปค่ะ หลังจากคราวนี้ นุ้ยก็ยังมีนัดกับหนุ่มหล่อคนที่ที่อายุเท่านุ้ยจากกลุ่มนี้ แต่ไม่ได้นัดเป็นกลุ่มแบบเดิม แต่นุ้ยพาเค้าไปเอาของดีค่ะ แล้วจะมาเล่าให้อ่านอีกนะคะ

ปล. ใครที่เคยคิดว่า เรื่องราวที่เล่า หรือการนัดเจอ คงเป็นเรื่องจริงได้ยาก นุ้ยขอยืนยันหนึ่งคนค่ะ ว่าไม่ยากอย่างที่คุณคิด ถ้าคุณเข้าใจและให้เกียรติ สุภาพ และจริงใจ รวมถึงไม่เอาเปรียบแบบเห็นแก่ตัวคุณสามารถจะมีนัดได้ไม่ยากเลยค่ะ จากครั้งที่นัดกับสี่หนุ่ม ก็มีวันหนึ่งที่นุ้ย เข้าไปในเว็บบอร์ดๆหนึ่ง ก็เห็นข้อความบอกว่า อยากสวิงที่ไหน

สนใจฝากข้อมูลส่วนตัวไว้บนบอร์ด  นุ้ยจะรีบคิดต่อกลับทันที แต่นุ้ยไม่ได้อยากไปร่วมนะ นุ้ยแค่อยากดู มีพี่คนหนึงติดต่อมาเมื่อไม่นาน เค้ามีคู่ขาอยู่ที่เชียงใหม่ แต่เค้าเองปกติอยู่กรุงเทพ พอดีวันนี้คู่ขาเค้ามาธุระที่นวนครพอดี นุ้ยก็บอกชื่อนุ้ยไปว่า "สาวปทุม" เค้าบอกเค้าก็อยากเจอนุ้ยมาก เพราะอ่านที่นุ้ยตอบในเว็ปมาตลอด อยากเจอตัวจริง นุ้ยก็ไม่ปฏิเสธ แต่ขอนั่งดู โดยนุ้ยจะพาเพื่อนๆ นุ้ยไปด้วย เพื่อไปร่วมกับคู่ขาของเค้า เค้าตกลง เค้าบอกขอซักสามสี่คนนะ นุ้ยไม่มีปัญหา

นุ้ยก็โทรหาหนุ่มๆ ที่นุ้ยเคยนัดเจอ ทั้งเดี่ยวและกลุ่ม ก็บอกเค้าไปตรงๆ ว่าจะโอเคมั๊ย ปรากฏว่ารวบรวมพลพรรคได้ สามหนุ่ม ก็พากันไป โดยนุ้ยเอารถไปรับหนุ่มๆ ตามจุดต่างๆ ที่นัดแนะกันไว้ ตรงดิ่งไปโรงแรม ชั้นหนึ่ง แถวนั้นโดยพี่เค้าเปิดห้องที่ชั้นสูงสุดของโรงแรม นุ้ยค่อนข้างมั่นใจ เพราะพี่เค้าบอกเบอร์ห้องให้เรียบร้อยก่อนที่จะตกลงกันอย่างแน่นอน พอเข้าไปถึง ก็แนะนำตัวกัน และก็นั่งดื่มได้ซักพัก นุ้ยก็เลยเริ่มก่อน โดยโอบกอด ผู้หญิงของพี่เค้า ค่อยๆ โอบไปลูกไล้เต้านมด้านหน้า หนุ่มๆ เห็นแบบนั้นก็ยิ้ม แล้วบอกว่า เอาก่อนเลย หลังจากนั้นหนุ่มก็ทยอยอาบน้ำ พอออกมา ก็เริ่มคลุกกับผู้หญิงของพี่เค้า

นุ้ยกะตอนแรกว่าจะมานั่งดู แต่ปรากฏว่า ทนไม่ไหว เลยโดนขย่มไปด้วย นุ้ยโดนไปซะสองหนุ่ม ส่วนผู้หญิงของพี่เค้า ก็โดนเพื่อนนุ้ยที่พาไปด้วย มะรุมมะตุ้ม นุ้ยเพิ่งเคยเห็นหนังสดก็คราวนี้ (แต่นุ้ยว่านุ้ยลีลาดี เร่าร้อนกว่าเยอะเลยแฮะ อิอิอิ) หลังจาก เสร็จสมอารมณ์หมายกันทุกคน นุ้ยก็ไปส่งเพื่อนๆ กลับ แต่ถามว่าประทับใจมั๊ย นุ้ยไม่ประทับใจหรอก เพราะ พี่ผู้ชายเค้าค่อนข้างจะกังวล แต่เค้าก็ตกลงก่อนหน้านั้นแล้ว ทางนุ้ยไม่มีปัญหา

เพราะเพื่อนนุ้ยแต่ละคน ก็มีความสุข นุ้ยก็พอใจแล้ว และอีกอย่างก็เป็นความยินยอมพร้อมใจของทั้งผู้ชายผู้หญิง ตั้งกะทีแรก ด้วยค่ะ  
นุ้ยยังมีประสบกามอีกเยอะ เดี๋ยวถ้ามีเวลา ก็จะมาเล่าให้ฟังใหม่อีกนะคะ

------------------------------------------------------------------------------------------------
อย่าลืม น๊า อย่าชมเฉย ๆ ขอ "คอมเม้นต์" เป็น "กำลังใจ" ด้วยนะจ๊ะ ...
-------------------------------------------------------------------------------------------------
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ