เสียวกับแม่ยาย (ไม่ทราบผู้แต่ง)

เสียวกับแม่ยาย (ไม่ทราบผู้แต่ง)

  • 0 ตอบ
  • 4221 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 698
  • 11381
    • ดูรายละเอียด
เสียวกับแม่ยาย (ไม่ทราบผู้แต่ง)
« เมื่อ: สิงหาคม 30, 2015, 08:01:57 PM »
           ผมอายุ 30 ตัวค่อนข้างใหญ่สูง 175 หนัก 75 ชอบเรื่องอย่างว่าเหมือนกันครับแต่ไม่ค่อยแสดงออกมาก ไม่ค่อยเที่ยวด้วยกลัวครับ บ้านอยู่ขอนแก่น มีเมียแล้ว เมียอายุ 23 อวบเกือบอ้วนแหละครับ นมใหญ่หิใหญ่ถูกใจผมมาก ยังไม่มีงานทำช่วยแม่ขายของอยู่บ้าน

ส่วนผมทำงานในเมือง แม่ยายอายุประมาณ 48 อวบอ้วน ก้นใหญ่ขาว นมใหญ่ล้นเสื้อครับ เวลาอยู่บ้านแกชอบเสื้อคอกระเช้า ตัวใหญ่ ๆ เวลาก้มแต่ละที นมเท่าส้มโอพันธุ์ขาวชัยนาทลูกใหญ่ๆห้อยโตงเตง แต่ยังดูพองๆเบียดกันอยู่ เรื่องนมใหญ่นี่แกดังไปทั่วหมู่บ้านครับ ผมเองก็ชอบแอบมองดูนมแกบ่อยๆ ยิ่งเวลาแกอาบน้ำอยู่หลังบ้านแกจะใส่ผ้าถุงอาบ หรือบางทีก็ใส่กางเกงขาใหญ่อาบ ปล่อยนมขาวอวบโชว์ให้ดูบ่อย ๆ แกคงเห็นว่าผมเป็นลูกเขย คงไม่เป็นไร บ้านอื่นก็ไม่เห็นเพราะมีกำแพงบ้านบังตาไว้

พ่อตาอายุ 55 ค่อนข้างผอม แกมีร้านตัดผมอยู่ข้างบ้านรายได้ดี มีนามีไร่ทำแต่ส่วนมากให้คนอื่นเช่าทำ จะทำแค่สวนกล้วย และปลูกต้นไม้อื่นๆ เช่นมะม่วง มะขาม แล้วก็สวนครัวไว้พอได้กิน

     มาเข้าเรื่องดีกว่าครับ ผมเองมีอารมณ์ทุกวันครับ บางวันเมียไม่อยู่ ต้องว่าก่อนนอนครับ เมียผมเองก็ชอบเอาเหมือนกันแต่ไม่ทุกครั้งที่ผมสะกิด แต่ทุกครั้งที่เอาผมต้องเลียหิให้ก่อน ผมชอบเลียหิเมียมากเพราะอวบใหญ่ขนน้อยดูขาวสะอาด เมียก็ชอบมากครางระงมลั่นบ้านบ่อยๆ ดีที่พ่อตาแม่ยายนอนชั้นล่างก็เลยใส่ได้เต็มที่

เรื่องระหว่างผมกับเมียไม่มีอะไรผิดปกติ แต่ดันมาผิดปกติระหว่างผมกับแม่ยายครับ แรกๆผมไม่สนใจแม่ยายหรอกมาเริ่มคิดเมื่อใกล้ๆ ค่ำวันหนึ่งพ่อตาไม่อยู่ ฝนตกหนักเมียเลยบอกให้ผมไปรองน้ำฝนอยู่หลังบ้านเอาไว้กิน ตอนแรกผมจะใส่ผ้าขะม้า แต่หาไม่เจอเลยใส่กางเกงใน ขณะที่กำลังรองน้ำฝนอยู่นั้นแม่ยายผมใส่ผ้าถุงกระโจมเดินมา สายตาแกมองที่นายหนูผม ทำให้ผมเสียววาบ !เริ่มพองอย่างห้ามไม่ได้ แกบอกผมว่า จะอาบน้ำแกเดินไปที่ห้องน้ำสักครู่ ตัวเปียกออกมาอีก แกขอถังน้ำจากผมบอกจะเอาน้ำเข้าไปใส่ตุ่ม ผมเลยหิ้วเข้าไปใส่ในห้องน้ำให้แก บอกแกเข้าไปอาบเลยเดี๋ยวจะเอาไปเพิ่มอีกให้อีก

ขณะที่กำลังหิ้วน้ำจะเข้าไปเทในห้องน้ำอีกครั้ง เห็นประตูแง้มๆไม่ล๊อก ผมเลยค่อยๆมองเข้าไปเห็นแม่ยายตัวขาวโพลนเพราะแกเอาผ้าถุงมาไว้แค่รอบเอวหลวมๆ ปล่อยนมใหญ่ห้อยโตงเตง เอวแกหนาเพราะแกอ้วน แกถลกผ้าถุงขึ้นมาแล้วเอาสบู่ถูหิ เห็นหิแกใหญ่มากขนไม่มีเลย!ผมแข็งเต็มที่ พาดเป็นลำพาดเอียงไว้

     ผมเลยอยากแกล้งแก จึงเปิดประตูห้องน้ำเข้าไปโดยไม่บอกแก แกตกใจนิดหน่อยเอามือออกจากหิแต่แกก็ไม่ว่าอะไร ตาแกก็แอบมองดูคุวยผมด้วยซ้ำ ทำให้ผมมีอารมณ์มาก ผมเทน้ำแล้วออกไป ภาพหิใหญ่ของแม่ยายลอยเต็มตา อยากดูหิชัดๆว่าจะเป็นอย่างไร เดินออกมาทางหน้าบ้านเห็นแฟนยุ่งขายของอยู่ จึงเดินมาที่หลังบ้าน ตอนนั้นเริ่มจะมืดแล้ว เห็นประตูห้องน้ำปิด ผมเดินอ้อมห้องน้ำไปแอบดูแม่ยายทางด้านที่มีกำแพงบังตาไว้

ไม่ยากเลยครับผนังด้านนี้มีรูเยอะพอแนบไปดู คราวนี้น่าดูกว่าเดิมอีก แม่ยายเอาผ้าถุงออก ตัวขาวโพลนกำลังนั่งขอบโอ่งเอามือด้านขวาล้วงหิเล่นหลับตาพริ้ม มือแกปิดหิไม่มิดเลย หิแกอวบอ้วนตามตัวแกด้วย ใครที่บอกว่าคนอ้วนหิลีบผมว่าไม่ทุกคนหรอก แม่ยายผมสุดจะบรรยายหิแกโหกนูนจนดูกลมเวลายืน!จะโดนหน้าท้องกดลงมาปิดแต่ยังเห็นว่าใหญ่อยู่

ผมมองดูหิแกไปชักว่าวไปด้วย อยากเอาคุวยมุด!แกดูว่าจะเป็นอย่างไร แม่ยายถ่างขาออกเอานี้วกลางแย่หิจนมิด อีกมือเล่นนมเห็นแกเขี่ย ๆหัวนมด้วย กำลังดูเพลิน ๆ แม่ยายกับผมสะดุ้งอารมณ์ค้างทั้งสองคน เพราะแฟนผมมาเรียกแม่เพื่อถามราคาของ แกเลยตักน้ำล้างตัว เอาผ้าถุงมาบิดน้ำออกแล้วใส่อีกเดินออกไป

     ส่วนผมก็หลบไม่ให้แฟนเห็น ค่ำวันนั้นคุวยผมตุงอยู่ตลอดเวลา ยิ่งแม่ยายใส่เสื้อตัวหลวมไม่ใส่เสื้อในปล่อยให้นมกระเพื่อมพัดไปมาดูแล้วยิ่งเงี่ยน ผมต้องเดินเอาคุวยไปชนก้นเมียให้รู้พอตอนทานข้าวเย็นแม่ยายนั่งชันเข่าด้านหนึ่ง ขาเกงกว้างมากมองเห็นลึกเกือบถึงหิ ผมนั่งคนละมุมกับเมีย ส่วนพ่อตายังไม่กลับ ทานข้าวเสร็จตอนนั่งดูทีวีเมียผมนั่งบังตาแม่ยายแล้วล้วงควยผมเล่นจนประมาณ 3 ทุ่ม

ผมกับเมียก็เข้านอน ก่อนจะเข้านอนผมแกล้งยืนให้แม่ยายดูลำคุวยที่ตุงอยู่ใต้กางเกงนานๆ แกก็ดูครับ ผมก็มีอารมณ์ พอเข้าห้องเลยใส่กันได้เต็มที่ สิ่งที่เมียผมขาดไม่ได้คือ เธอต้องได้ดูดคุวยผมทุกครั้ง แล้วก็ให้ผมเลียหิ ดูดเม็ดแตดให้จนเสร็จ 1 ครั้งก่อน ถึงเย็ด!กัน เวลาเย็ด!กันก็ชอบเปิดไฟนอนเพราะเมียผมชอบดูเวลาคุวยผมพุ่งเข้าหิ แกบอกดูแล้วได้อารมณ์ดี

มีอยู่ช่วงหนึ่งขณะที่เมียดูดของผมอยู่ข้างบน ผมเลียหิให้เมีย ในท่า 69 อยู่นั้น ตาผมเหลือบไปเห็นแม่ยายกำลังยื่นมือแหวกม่านเข้ามาที่ประตูกำลังจะอ้าปากเรียกผมหรือเมีย เห็นแกตกใจรีบหลบออกไป ตอนแรกผมก็ตกใจนิดๆ แต่ก็มีอารมณ์ยิ่งขึ้นเลยแกล้งทำเป็นไม่เห็นเอาต่อ เปลี่ยนท่าโชว์การเลียการดูดให้แกดูอย่างเต็มที่ ชำเลืองตาดูเห็นแกหลบหลังม่านดูจริงๆ ผมได้ใจดูดแตดเมียหนักๆ เมียผมไม่รู้เรื่องทั้งดูดทั้งคราง ….

".ผัวจ๋า .ๆ.ๆ.อร่อยเหลือเกิน….." พอดูดเลียให้กันอย่างเต็มอิ่มแล้ว ผมนอนลงให้เมียทำเอง

     เมียผมก็ว่าง่ายพอขึ้นขึ้นได้ก็ขย่มผมอย่างหนัก หน้าท้องเราปะทะกันดังตุบๆ เพราะเมียผมอวบมากหน้าท้องหนา แต่ผมชอบเพราะโหนกหิเธอเหลือกินครับอวบอูมหนาปิดเม็ดสนิทเลย ผมเปลี่ยนให้เมียหันหน้าไปทางเท้าผมมือผมก็นวดเคล้นบั้นท้ายอวบหนา เมียผมแหงนหน้าคราง ..

"ซี้ด ผัวจ๋า ๆ " ไม่ขาดปากเสียงน้ำเย็ด!ที่เมียผมหลั่งออกมาดัง แฉะ ๆ ตลอด ผมค่อยพยุงให้เมียหงายลงมาทับผมเอายันพื้นเอาไว้ ส่วนเมียผมก็ช่วยพยุง หงายหน้ากระเด้าลงมาใส่!ผม พอได้ที่เมียคราง …..

"อือ ม ม …." ตลอดเวลามือผมโอบขึ้นเคล้นนมเมียอย่างมันมือ ชำเรืองตาดูเห็นแม่ยายยังอยู่เห็นแกล้วงหิเล่นด้วย

     บางครั้งครั้งผมแกล้งดันก้นเมียขึ้นสูงๆ ให้คุวยหลุดออกจากหิ ให้แม่ยายเห็นแบบจะๆ ควย!ผมก็แข็งกว่าทุกครั้งด้วย สุดท้ายเมียคงทนไม่ไหวเปลี่ยนมาควบด้วยท่าขี่ม้าอย่างเอาเป็นเอาตาย ปากก็คราง ….

"ผัวจ๋าแข็งดีเหลือเกิน น น … อร่อยเหลือเกิน น น… " ผมดันตัวขึ้นนั่งเอามือยันที่นอนไว้ เมียผมก็เอาเข่าตั้งพื้นข้างหนึ่งแหงนครางกระเด้าหิใส่คุวยผมอย่างหนักหน่วง พร้อมดันนมมาใส่ปากให้ผมดูดด้วย

     ตอนนี้แม่ยายผมเอามือถลกผ้าถุงขึ้นสูงแล้วก็ล้วงหิอย่างเมามันคงเงี่ยนเต็มที่ สุดท้ายผมเปลี่ยนท่าให้เมียนอนตะแคง จับขาข้างหนึ่งดันขึ้นมองเห็นคุวยผมแทงใส่หิเมียอย่างชัดเจน คุวยผมมันมะเมื่อม ค่อยๆถอยออกมาแล้วดันเข้าสุดๆ เมียก็ร้อง …

"อูยย..ย…ซี๊ดด ด ดด…." ผมก็พ่นน้ำเข้าหิเมียอย่างแรงเมียก็ร้อง …

"อูย.ย.ย…ซี๊ดด ด ดด…." ยาวๆอีก พอน้ำออกหมดความเสียวลดลงแล้วนอนหงายลงพักเหนื่อย

     เมียผมดันตามมาจูบแล้วจับคุวยผมที่กำลังอ่อนเล่นอีก คุวยผมเลยกลับตึงๆขึ้นอีก ตอนนี้ไม่รอช้าแล้วขึ้นควบอย่างรวดเร็ว ผมไม่ต้องทำอะไรมากได้แต่นอนคราง อย่างเดียวมือก็ขยำนมเมียไปเรื่อยๆ พอใกล้จะเสร็จเมียก็ดึงผมขึ้นนั่งให้ดูดนมให้ ส่วนเมียก็แหงนหน้ามือจับบ่าจับหัวผมวุ่นวายไปหมด ปากก็ครางกระเสาะ ตัวกนะเพื่อม

"อูยยยย ….ซี๊ด ด ด " จนเสร็จในท่าที่เธอถนัด

     ผมนอนลงเมียยังตามทับไม่ยอมเอาออกอีก ผมยังไม่เสร็จแต่เหนื่อยมากแล้ว พอเมียลงจากตัวไปนอน ผมก็ปล่อยให้คุวยค่อยๆ อ่อนลง สักครู่ใหญ่ๆ ได้ยินเสียงพ่อตาเรียกให้แม่ยายเปิดประตูให้ ผมนึกถึงแม่ยายตอนแกมาแอบดูทำให้คุวยผมแข็งขึ้นมาอีก อยากรู้ว่าแกจะกวนพ่อไหม แล้วพ่อตาจะทำแบบไหน ลองๆตัวเขย่าๆเมียดูปรากกว่าหลับสนิทไปแล้ว คงเหนื่อยมากก็เล่นซะ 2 ยกนี่ แถมยกที่ 2 เล่นเองอีกด้วย

ผมค่อยๆย่องลงบ้านเห็นไฟในห้องแม่ยายยังไม่ปิด ประตูปิดพอแง้มๆไว้ ผมลังเลอยู่ครู่หนึ่ง ตัดสินใจเดินไปที่ประตูได้ยินเสียงเตียงลั่นเอี๊ยด อ๊าด .. ผมฟังอยู่ครู่หนึ่งจนแน่ใจว่า พ่อตากับแม่ยายเล่นเสียวแน่ๆ ทำให้คุวยผมลุกพรึบทันที ตื่นเต้นดีครับที่จะได้ดูคนแก่เย้ดกัน ผมค่อยๆ โผล่หน้าเข้าไปดูภายในห้อง อื้ออื้อ..

ภาพที่เห็นทำให้ผมเอามือล้วงคุวยออกมาถอกเล่นทันที ภายในมุ้งมีแสงไฟจากไฟฉายแบบตั้งโตะวางอยู่ข้างแม่ยายผมที่กำลังขึ้นควบพ่อตาอย่างเอาเป็นเอาตาย แม่ยายตัวใหญ่หนาขาวโพลน บั้นท้ายมหึมาของแม่ยายกระเด้าลงใส่พอตาอย่างคล่องแคล่ว เห็นแกเอามือดันนมที่ห้อยโตงเตงมาใส่ปากพ่อตาด้วย พอพ่อตาดูดหัวนมให้แกก็แหงนหน้าคราง

"ฮือ อ อ ซี๊ด ด …" แล้วก็ยันตัวขึ้นนั่งตรงๆ แล้วขย่มใส่พ่อตาย่างแรง

     ผมคราง อู้ฮู้ ในใจ มือผมชักว่าวตามแม่ยายอย่างเมามัน อยากนอนข้างๆพ่อตาแล้วให้แม่ยายขย่มดู น่าจะมันดีพิลึก บางจังหวะแม่ยายเกร็งบั้นท้ายจนบุ๋มเป็นภาพที่น่าดูมาก แม่ยายคงเหนื่อยเห็นนอนลงทับพ่อตา ตัวแกอ้วนบังพ่อตาเกือบมิด นมถูกบีบล้นออกมาด้านข้าง แกกระเด้าใส่พ่ออยู่พักหนึ่งก็ค่อยนอนหงายลงข้างพ่อตา

ผมมีโอกาสดูหิแกเต็มๆตา หิแกขนแทบไม่มีใหญ่มากจริง ตอนนี้เปียกเป็นมันวาว เห็นแกเอามือมาเล่นของพ่อตาต่ออีก คงยังไม่เสร็จกันทั้งคู่ แม่ยายจับมือพ่อตามาใส่หิแกมือพ่อเล็กกว่าหิเยอะบังไม่มิดเลยพ่อคงมันมือแกขยำหิแม่ยายเล่นแม่ยายก็ถ่างขาหุบขาสลับไปเรื่อยๆ มองดูที่มือแม่ยายข้างที่เล่นคุวยให้พ่ออยู่เห็นคุวยพ่อตามโผล่ๆ พ้นจากมือไม่มากนัก

พอคุวยแข็งเต็มที่พ่อตาก็ขึ้นคล่อมทันที แม่ยายยกขามาพันรอบเอวพ่อตาไว้ มือก็โอบกอด พอพ่อตาเร่งเครื่องก็ได้ยินเสียงแม่ยาย คราง

"อูอ อูย ย ผัวจ๋าอร่อยหิเหลือเกิน …" ขาที่โอบรอบเอวยกถ่างออกลอยไว้เท้าเกร็ง พ่อตาก็เร่งเต็มที่ ไม่นานก็ร้อง ..

"ฮือ ม มม …." คงน้ำแตกใส่หิแล้วแต่ยังลงไม่ได้เพราะแม่ยายเอาขารูดพันรอบขาไว้แกไว้ มือก็กอดลูบหลังไปมาไม่ยอมปล่อย

     สักครู่ใหญ่พ่อตาก็ลงจากแม่ยาย แล้วหันหลังให้แม่ยายนอนนิ่งไปคงเหนื่อยมาก แต่ดูเหมือนแม่ยายยังไม่พอใจเท่าไหร่เห็นยังเอามือมาเล่นหิตัวอยู่ผมจึงได้ดูหิแม่ยายเต็มๆตาอีกครั้ง แม่ยายคงเล่นไม่สะใจ เห็นถอนใจใหญ่แล้วก็ใส่ชุดคลุมแล้วปิดไฟนอน ส่วนผมก็ค่อยๆย่องฝ่าความมืดขึ้นไปนอน

ตั้งแต่นั้นมาผมจะหาโอกาสแอบดูแม่ยายขึ้นขย่มพ่อตาเป็นประจำ ส่วนมากจะเว้นไม่เกิน 3-4 วัน จะได้ยินเสียงเตียงไม่ลั่น เอี๊ยด อ๊าด บางครั้งตอนค่ำไม่เอามาเอาตอนเช้าก็มี แม่ยายหรือพ่อตาจะลุกเข้าห้องน้ำแล้วจะนอนเล่นเสียวกัน เอากันตอนเช้านี่ได้ยินเสียงแม่ยายครางหนักมาก คำหนึ่งที่ได้ยินประจำคือ

"แข็งดีเหลือเกิน … ผัวจ๋า..คนดีของเมีย …" ผมว่าแกครางได้อารมณ์ดีมากครับ ผมก็เหนื่อยแขนครับเพราะแอบดูแล้วชักว่าวตามทุกที อยากลองกับแกมากครับแต่ไม่กล้าโอกาสก็พอมีแต่ก็กลัวบาป กลัวเมียเอามีดฟันหัว

     ดูแม่ยายก็ท่าทีแปลกๆกับผมเหมือนกัน แต่ก็ยังไม่ชัดเจน ความฝันของผมมาเป็นจริงเมื่อ วันที่ผมได้อัดแม่ยายอย่างสมหวังก็มาถึง…แฟนผมได้งานทำ และท้องใกล้คลอดผมเลยมาพักที่บ้านพักของหน่วยงานที่จัดไว้ให้เพื่อจะได้สะดวกเวลาเมียผมคลอด ผมกับเมียนอนที่บ้านพักได้ 2 คืน แม่ยายก็มาหาบอกว่า ห่วงลูกสาวที่กำลังท้องโย้ กลัวมีปัญหาเวลาผมไปทำงาน

ห้องพักผมเป็นห้องโล่งๆ ห้องเดียวใช้ตู้เสื้อผ้ากั้นเป็น 2 ส่วน ด้านหลังเป็นครัวกับห้องน้ำ ผมกับเมียนอนส่วนในที่อยู่ติดห้องน้ำใช้ผ้ากั้นเป็นทางเดิน เวลาแม่ยายจะเข้าห้องน้ำจะผ่านตรงที่ผมกับเมียนอน มีอยู่คืนหนึ่งผมกับเมียกำลังล้วงกันอยู่ ผมเองแม้เมียจะท้องโย้ยังเอาเมีย เพราะมันอยากทุกวัน เมียผมก็ตามใจ แต่คืนนี้เมียผมบอกไม่อยากให้เอาเพราะใกล้คลอดมากแล้ว แต่จะชักว่าวให้

ขณะที่เมียกำลังสาวว่าวให้อยู่นั้นตาผมมองไปเห็นแม่ยากำลังแง้มผ้าแอบดูทำให้ผมมีอารมณ์มาก เลยพยายามเด้งเอวโชว์คุวยให้แม่ยายดูชัดๆ ส่วนเมียไม่รู้เพราะหันหลังให้แม่ยาย ตอนที่เมียผมขยับลงไปดูดแม่ยายจ้องไม่กระพริบเลย ผมเลยอยากให้แกดูนานๆ เลยพยายามไม่เสร็จง่ายๆ นานจนเมียผมบอกเมื่อยมือแล้ว ผมเลยบอกเมีย

"เมื่อยก็หยุดก็ได้เดี่ยวทำเอง …" ผมก็ทำเองไปเรื่อยๆ พยายามเด้งแล้วกำรูดให้แม่ยายเห็นคุวยชัดๆ ขณะที่ผมเล่นของตัวเองโชว์ให้แม่ยายดูอยู่นั้นเมียผมร้อง …
"อูย ย พี่ปวดท้อง ปวดเอว จัง สงสัย จะคลอดแล้ว.. " ผมเลยรีบเก็บของตัวเองไว้ใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย แล้วลุกขึ้นเปิดไฟ เรียกแม่ยาย ..
"แม่ ๆ นวลปวดท้อง .. " แม่ยายโผล่หน้ามาแกไม่มองหน้าผมแต่บอกเสียงเครือ
"พากันไปหาหมอเลยดีกว่า " ผมลงจากที่พักไปขี่เอามอไซด์ไปเรียกตุ๊กๆมาพาแฟนไปหาหมอ

     ผมให้แฟนกับแม่ยายไปกับตุ๊กๆ ส่วนผมขี่มอไซด์ไปเผื่อจะได้กับที่พักง่ายๆ ไปถึงโรงพยาบาลส่งแฟนเข้าห้องคลอดแล้วพาแม่ยายมานั่งรออยู่หน้าห้องคลอด ไม่มีคนอื่นเลยแสดงว่าไม่มีคนไข้มาคลอดใหม่นอกจากแฟนผม อากาศก็ออกหนาวๆเหมือนกัน แม่ยายดูท่าจะหนาวเพราะชุดทั่แกใส่ เป็นชุดคลุมบางๆหลวม ผมเลยชวนแม่ยายกลับไปนอนที่แฟลต..

"แม่ไปนอนดีกว่า นะเดี๋ยวผมไปส่ง…"
"แม่ห่วงอีนางมัน น่ะทิด…"
"ไม่เป็นไรหรอกแม่เดี๋ยวผมกลับมาเฝ้านางเอง…"
"เอองั้นก็ดี…" ผมกับแม่ยายเดินคุยกันมาที่รถมอไซด์ เวลาตอนนั้นประมาณ 4-5 ทุ่ม แม่ยายบอกผม

"ถ้ามาเฝ้าอีนางแล้วห้ามหนีไปเที่ยวนะ ทิด….."
"ไม่หรอกแม่ผมไม่รู้จะไปไหน…"
"ไม่รู้ละ กลัวไปหาเที่ยวซ่อง เห็นค้างๆ อยู่นี่ …"
"ป่าวนี่แม่ ผมทนได้ กลัวเอดส์.."
".เออดีแล้วว แม่เป็นห่วง ว่าแต่ทนได้นาา ทิด…" ผมไม่พูดต่อเพราะ อายๆแม่ยาย ตรงบริเวณจอดมอไซด์ มีร้านของชำอยู่

"เดี๋ยวนะแม่ขอแก้หนาวหน่อย…" ผมเดินไปซื้อเบียร์กระป๋องมา 3 ป๋อง ดื่มรวดเดียวหมดป๋อง เดินมาถึงรถผมลองๆแหย่แม่ยายดู

"เอาไหมแม่ แก้หนาว…."
"จะดีเหรอ แม่น่ะไม่ถูกกับเบียร์นา แต่เอาเถอะแก้หนาว …"

     ผมรอให้แม่ยายดื่มจนหมดป๋องจึงชวนแกนั่งมอไซด์กลับแฟลต แม่ยายผมแกจะนั่งแบบเหยียดขาผมเลยปอกแม่นั่งคล่อมเถอะปลอดภัย แกเลยถลกชุดนอนขึ้นรวบชายผ้าไว้แล้วก้าวคล่อมเบาะรถเอามือกอดเอวผมแต่หลวม...

"ขยับเข้ามาอีกแม่เดี๋ยวรถส่าย…" แกขยับเขาชิดหลังผม นมแกอัดผมอยู่เต็มหลัง ยังอวบแน่นอนเลยครับ

     แม้จะหย่อนลงมาเพราะน้ำหนักก็ตามขาแกก็อัดอยู่เต็มๆก้นผมด้วย ทำให้อารมณ์ผมที่ค้างอยู่ปะทุขึ้นมาอีก พอรถเริ่มออกตัวแม่ยายก็กอดผมเอานมอัดเข้ามาอีก ผมเริ่มงุ่นง่านหาวิธีเอาแม่ยาย คิดๆดูแกน่าจะมีอารมณ์อยู่เพราะแกแอบดูผมกับเมียเมื่อประมาณ 1 ชั่วโมงที่ผ่านมา ตัดสินใจลองเชิงดูดีกว่าคงไม่ตาย โอกาสดีแล้วนี่หว่า ผมคิดในใจ เอาเลยย….

ผมลองเอามือมาจับมือแก แกก็ไม่ว่าอะไร เลยดันมือแกลูบที่เอวขึ้นลงช้าๆแกไม่ขัดขืนเลยจับมาวางที่เป้าเลย คุวยผมที่กำลังพองดันกางเกงโดนมือแม่ยายวางทับ ทำให้มันพองตัวจนเจ็บ ได้ผลเกินคาดแม่ยายขยับเข้ามากอดผมแน่นขึ้นมือข้างที่วางก็เกาะกุมบีบคลึงลำคุวยนอกกางเกงผมอย่างหนักหน่วงนมแกก็ส่ายบดอัดแผ่นหลังผมอย่างมีอารมณ์ แล้วก็ค่อยๆรูดซิบกางเกงผมลงอย่างรวดเร็วแล้วล้วงมือเข้าไปกำคุวยผมทั้งดุ้น ขยับไปมา

คงยังไม่ถนัดแกจึงดึงคุวยออกมานอกกางเกงแล้วชักว่าวให้ผมอย่างเมามันกว่าจะถึงที่พักน้ำผมเกือบแตก แกรีบเอาสื้อผมปิดคุวยผมไว้แล้วรีบเดินขึ้นแฟลตไปก่อนผม ผมรีบตามแกเข้าไป ปิดประตูห้องแล้วโอบกอดแกด้านหลังมือโอบอุ้มนมมโหฬารแกไว้ แกแหงนหน้าให้ผมจูบตามลำคอ ตาหลับพริ้ม ต่างคนไม่พูดผมเล่นนมใหญ่แกจนหนำใจแล้วลูล้วงตามหน้าท้องหนาๆแกลงไปหาเนินหิใต้หน้าท้องแกทันที่

"อูยหิใหญ่เหลือเกิน " แม่ผมขอนะครับ …

     หิแกใหญ่จริงครับเหมือมชามเปลใบใหญ่ ฝ่ากางแล้วยังล้นเด้งสู้มือด้วย แกค่อยหันหน้ามาจุบกับผมมือแกก็ดันกางเกงผมออกแล้วนวดคลึงที่คุวยผมอย่างหนัก แล้วแกก็ดันๆผมออกแล้วรีบๆเดินไปนอนลงที่ๆนอนผมทันที ผมสลัดกางเกงออกจากขาแล้วเดินไปหาแก แม่ยายผมกำลังถอดนั่งถอดชุดนอนออกทางหัว พอถอดเสร็จแกก็ค่อยนอนลง แยกขาออกเผยให้เห็นเนินหิอวบอล่างฉ่างอัดแนนเต็มหว่างขา

ถ้าคนที่ชอบความใหญ่อวบ ไม่ผิดหวังครับ พอแกอ้าขาออกเต็มที่ ผมก็เข้าไปนอนเอาหน้าจ้องดูหิแกจนได้กลิ่นแป้งหอม ผมเอามือค่อยแยกแคมหิแกออกจนมองเห็นเม็ดแตรดแดงเข้มของแกเป้นมันวาวอยู่กลางรอ่ง แกจับขาตัวเองยกอ้าออกจากกัน ผมก็แยกหิแกออกจนแตด!แกเด่นโชว์ให้เห้นรูมีมันเยิ้มอยู่ใต้ร่องหว่างหี!แก สียังสวยอยู่ครับเพราะแกคงดูแลดีหิแกเลยไมค่อยดำ ผมค่อยๆยื่นปลายลิ้นลงไปเขี่ยในรูหิของแม่ยาย แกกระตุกเอามือมาจับหัวผมร้องตัวสั่นเทิ้ม..

"อูยย.ย..ย ทิดด.ด..ด เลียหิแม่แล้วว.ว...ว โออย.ย เสียวเหลือเกิน….."

     ผมจับขาแกแยกออกแล้วดันขึ้นไปจนเนินหิแกล้นขึ้นอล่างฉ่าง แกร้อง อืมมม.ม..ม...ม ในลำคอ เมื่อผมอ้าปากอมแคมนอกอวบใหญ่ของแกเข้าไปในปากแล้วดูดหนักๆ แล้วปล่อย ดูดเม้มแล้วปล่อย จนเกิดเสียงดัง จ๊วบ ๆ แกเอื้อมมือมากดหัวผมลงไปอีก ผมจึงใช้สันจมูกกดลงไปดันกับเม็ดแตด!แกที่แข็งสู้อยู่ในร่องแล้วส่ายวน แม่ยายร้องพรางแดะโคกหี..

"อูยยย ..ย ..ย ทิดจ๋าาา.า..า….." แล้วกระตุกยึกๆ ขาอวบหนักของแกหุบเข้ามาบีบหัวอย่างแรง ทั้งร้องครางเสียงกระเสาะ ขาดเป็นห้วงๆ..

"โอย.ย...ย อูยยย.ย..ย ทิดจ๋าา.า แม่เรียบร้อยยย แล้วว.ว..ว...ว…." ผมดันขาแยกแกออกแล้วรีบขึ้นไปทับแก แม่ยายก็รู้งานดีมาก จับขาตัวเองยกถ่างออก หิของแกขาวเป็นมัน แคมหนาอวบอิ่ม ผมจับคุวยเขี่ยในร่องขึ้นลงแล้วเสียบหัวดันยึก ๆๆลงไปอย่างแรงงง แกร้อง

"อูยยย.ย..ย...ย แข็งดีจังเลยยย.ย..ย...ย …." รูหิแกตอดแกตอดลำคุวยหนึบๆๆๆดีมาก ผมเร่งปั๊มแกหนักๆ แกปล่อยขาถ่างกางไว้ไม่เอาลง เอื้อมมากอดคอผมลงมาหอมแก้ม

"ลูกทิดด.ด..ด เย๊ดแม่หนัก ๆ.ๆ.. เลย.ย..ย คุวยใหญ่แน่นหิดีจังเลยย.ย..ย…. อืมม.ม..ม…."

      ทั้งแขนทั้งขาแม่ยายเกียวกอดผมไว้จนขยับไม่ได้ แล้วแม่ยายก็ดันผมลงนอนหงายแล้วแกก็ดันร่างยักษ์ของแกขึ้นคล่อมผมทันทีพอจับลำควยแข็.ๆ!ของผมตรงกับรุหีแคมหนาๆ!ของแกแล้วก็กดปรึดลงมาเลย เข้าง่ายมากเพราะทั้งของแกและของผมกำเปียกแฉะ พอเข้าที่แกก็ขย่มอย่างหนัก แถมยังจับมือผมให้เคล้นนมให้อีก

ปากแกจะครางตลอด แกดึงผมขึ้นนั่ง ผมต้องเอามือเท้ายันไปข้างหลัง แกกอดจูบผมหนัก สลับกับแหงนหน้าครางมือแกข้างหนึ่งกอดคอผมไว้ ข้างหนึงยกนมอวบใหญ่ยานขึ้นมาใส่ปากผม ผมก็อ้าปากดูดให้แกทันที

" ทิดจ๋าาา.า..า ผัวจ๋าา.า..า มันเหลือเกินนนนน แม่จะแตกอีกแล้วว.ว..ว……" แกเกร็งบั้นท้ายขมิบรูช่องหี!ตอดท่อนควย!ผมหนึบๆ ผมเองก็ไม่ไหว ปรึด ดด ๆ ๆ ๆ แม่ยายโดนน้ำกามควยฉีดเข้าไปก็อ้าปากร้อง …….

"อ้าาา.า.า..า...า……ซี๊ดดด.ด..ด….." แม่ยายนอนทับร่างผมส่ายโพรงหี!บดกับผมลำท่อนควยผมอีกจนอิ่มแล้วพลิกไปนอนหงาย ส่วนผมก็ตามไปดูดนมเล่นโคกหี!อวบๆแกอีก จนหายเหนื่อยผมกลุกไปอาบน้ำแต่งตัวไปเฝ้าเมีย …….

          ทั้งหมดเป็นเรื่องจริงครับ ทุกนี้เรายังแอบกระเด้าเนย็ด!กันอยู่ บางวันแม่ยายบอกจะไปไร่แล้วบอกให้ผมตามไปช่วยเอาของกลับบ้าน แล้วแกก็ไปนอนรอผมอยูที่ห้างนา พอผมไปถึงก็กระแทกเย็ด!กันกลางไร่เหงื่อแตกเหมือนอาบน้ำก็มี บางคืนผมก็แกล้งไปเที่ยวแล้วย้อนกลับมาเอาแม่ยายตามมุมมืดข้างบ้าน พ่อตาอาจจะไม่รู้จริงๆหรือแกล้งไม่รู้ก็ได้ เพราะไม่เห็นว่าอะไร ครับ … 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ