ชู้รักของแม่ (ไม่ทราบผู้แต่ง)

ชู้รักของแม่ (ไม่ทราบผู้แต่ง)

  • 0 ตอบ
  • 4865 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 716
  • 11420
    • ดูรายละเอียด
ชู้รักของแม่ (ไม่ทราบผู้แต่ง)
« เมื่อ: สิงหาคม 30, 2015, 08:07:11 PM »
            สมัยตอนยังเป็นเด็ก ผมนอนรวมอย่กับพ่อแม่ พ่อผมเป็นคนขับรถส่งของออกต่างบ่อย ไปที่ก็ 2-3 วันถึงกลับมาบ้านทีนึงคับ แม่ผมเป็นแม่ค้าขายของที่ตลาด คืนไหนถ้าพ่อไม่ได้ขับรถส่งของออกต่างจังหวัด พ่อก็จะกลับมานอนที่บ้าน ผมเคยเห็นพ่อเอากันกับแม่หลายครั้ง ตอนพ่อเปิดมุ้งเข้ามานอน พ่อจะนอนเอามือกุมและลูบคลำเนินหีของแม่ก่อนสักครุ่

ต่อมาพ่อก็หัวผงกหัวดูว่าผมหลับหรือยัง ผมก็จะนอนห่มผ้านอนหลับตานิ่งเงียบไม่กระดิกกระดิก เมื่อพ่อเห็นว่าผมนอนหลับไปแล้ว พ่อจะเอามือถลกผ้าถุงของแม่ขึ้นมากองไว้หน้าท้อง จนเห็นหีของแม่ชัดเจน แม่ไม่เคยใส่กางในเวลานอน แม่อ้าขาออกจากกัน พ่อจะขึ้นทับหว่างขาของแม่ทันที แล้วเอาท่อนเอ็นถูไถร่องรูก่อนนิดหน่อย แล้วพ่อก็ดันท่อนเอ็นมุดเข้าร่องรูของแม่ทันที

ไม่มีการกอดจูบหรือดูดเลียเต้านมของแม่เลย บางครั้งแม่จะบอกพ่อ เบาๆก่อนเจ็บ แม่นอนอ้าขาให้พ่อกระเด้าควยใส่ในรูหีของแม่ประมาน 3-4 นาที พ่อก็ร้องอู้ววเบาๆกดสะโพกลงกับหว่างขาของแม่ ผมพอรู้ว่าพ่อปล่อยน้ำเข้าไปในหีของแม่แล้ว จนครู่นิ่งอยู่ครู่หนึ่ง ก็พลิกตัวลงนอนข้างๆแม่

     แม่ก็เอาชายผ้าถุงซับน้ำเงี่ยนของพ่อแล้ว แม่ก็ขยับมานอนติดๆผม กลิ่นน้ำเงี่ยนของพ่อและแม่ยังคลุ้งอยู่ในจมูกผมเลยคับ ผมอายุ12-13 ปีแล้ว เวลาเห็นพ่อกับแม่เอากันแบบนี้ ควยผมยังแข็งเลยคับ ผมก็เคยเห็นหีของแม่หลายครั้งเวลาที่นอนด้วยกันกับผม 2 คนตอนพ่อขับรถส่งต่างจังหวัด ตอนแม่นอนหลับไม่ระวังตัว จนผ้าถุงที่แม่ใส่นอนหลุดลงไปที่ปลายตีน

เนินหีของแม่มีขนไม่มาก เนินหีจะขาวๆอูมๆ พอพ่อลงนอนอีกข้างของแม่ ผมจะมานอนกอดแม่ไว้แล้วเอามือกุมตรงเนินหีของแม่ไว้ทั้งคืนคับ แม่ไม่ว่าอะไร ปกติเวลาพ่อขับรถออกต่างจังหวัดผมก็นอนกอดแม่ทั้งคืนอยู่แล้ว เวลาอาบน้ำผมกับแม่จะอาบน้ำพร้อมด้วยกันทุกครั้ง เวลาแม่ล้างหีผมจะยืนดูอย่างสนใจ บ้างแม่ก็จะพูดเสียงดุๆ

"มองอะไร " ผมก็อายๆเหมือนกัน พอผมอาบน้ำเสร็จ แม่ก็จับควยผมถอกแล้วเอาสบู่ถูและล้างให้ทุกครั้ง บอกให้ผมทำความสะอาดแบบนี้ทุกครั้งหลังอาบน้ำเสร็จ แม่เอาสบู่ลูบถอกจนควยของผมแข็งโด่ขึ้นมา แม่จะรูดควยผมเล่นเบาๆจนผมต้องหลับตาเวลาเสียวมากเหมือนจะเยี่ยวออกมา แม่ถาม

"ดีมั๊ย " ตอนนั้นผมยังเย็ดหีไม่เป็น ผมเคยเอามือรูดชักควยเล่นแบบที่แม่ทำให้ผม รู้เสียวๆดี ยังไม่มีน้ำเงี่ยนออกมาเลย

     ต่อมาวันหนึ่ง พ่อพาเพื่อนที่เป็นคนขับรถในโรงงานเดียวกันชื่อ ลุงมี มาที่บ้านของเรา แม่และผมก็รู้จักและคุ้นเคยลุงมีพอสมควรเพราะแกเป็นคนใจดี ไม่มีลูกเมีย เช่าบ้านอยู่คนเดียว ลุงมีเป็นคนพูดคุยสนุกสนานมีอารมณ์ดี พ่อให้แม่ทำกับข้าวและกับแกล้มมากินกัน

ลุงมีมากินข้าวที่บ้านผมทุกวันหลังเลิกงาน แกจะซื้อปลา เนื้อหมูมาให้แม่ทำกับข้าวกินกันด้วยทุกครั้ง บางคืนลุงมีก็นอนที่บ้านผม แกชวนผมไปนอนในมุ้งด้วยกันและเล่านิทานตลกๆให้ผมฟังก่อนนอนเป็นประจำด้วย จนผมคุ้นเคยกับลุงมีมากขึ้น คืนหนึ่งขณะที่ผมนอนอยู่ยังไม่หลับดี ผมเห็นลุงมีลุกไปแอบดูที่ข้างฝาห้องดูพ่อกับแม่ผมเอากัน สักเดี๋ยวแกก็กับมานอนในมุ้ง เสียงแก บ่นพรึมพรำ

" หีเล็กมันสวย(แม่ผมชื่อ เล็ก)ไอ้สนมันเอาเร็วเกินไปเสียดายหีอีเล็กว่ะ "

     ตอนนั้นผมก็พอที่จะเข้าใจที่ลุงมีพูด ลุงมีแกเอาท่อนเอ็นที่ยาวใหญ่ออกมารูดชักพักหนึ่ง ก็มีน้ำขาวๆพุ่งปรี๊ดๆๆๆออกมาจากท่อนเอ็นของแก ลุงมีเอาผ้าขาวม้าเช็ดน้ำเมือกของแกที่ออกเลอะมือของแกเอง แล้วแกก็นอนหลับไป เย็นวันต่อมาพ่อกับลุงมีก็ซื้อปลาซื้อเนื้อมาย่างกินหลังจากนั้นพ่อบอกกับแม่

"คืนนี้เถ้าแก่สั่งให้ขับรถไปส่งของต่างจังหวัด 2-3 วัน ตอนนี้ลูกน้องกำลังขนของขึ้นรถอยู่ " หลังจากนั้นประมาน 2 ทุ่มกว่า พ่อก็ให้ลุงมีขับมอร์ไซค์ไปส่งที่โรงงาน หลังจากไปส่งพ่อผมแล้ว ประมาน-3 ทุ่มกว่าๆลุงมีก็ขับรถมอร์ไซค์กลับมาที่บ้านผมอีกครั้ง

     ลุงมีนั่งกินเหล้าและกับแกล้มที่เหลืออยู่จนหมด แล้วแกก็อาบน้ำนุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียวเข้านอนในมุ้งเดียวกับผม จนเช้า 6 โมงกว่า แม่ก็นุ่งผ้าถุงกระโจมอก มาเขย่าตัวปลุกผมในมุ้ง ที่ลุงมีกำลังนอนหลับกรนคร๊อกๆๆอยู่ข้างๆผม ตอนนั้นผมหันไปเห็นดูลุงมีที่นอนหลับอยู่ เห็นท่อนเอ็นอันยาวใหญ่ของแกแข็งโด่โผล่หัวตั้งโด่ออกมาจากผ้าขาวม้าที่แกใส่นอน

แม่ผมจ้องดูท่อนเอ็นของลุงมี แล้วแม่ดึงแขนผมลุกขึ้น แล้วพาผมเข้าไปในห้องเพื่ออาบน้ำให้ผม หลังอาบน้ำเสร็จแล้วแม่ก็เอาชุดนักเรียนและรองเท้ามาใส่ให้ผมจนเสร็จแม่ก็บอกให้ผมไปกินข้าวก่อน เสร้จแล้วให้ผมไปนั่งรอที่หน้าบ้าน พูดจบแม่ผมก็เข้าไปอาบน้ำ หลังจากผมกินข้าวเสร็จ ผมก็ไปเดินเล่นที่ถนนหน้าบ้าน

สักพักหนึ่งก็เห็นรถสองแถววิ่งมาแต่ไกลๆ ผมก็เดินกลับมาที่บ้านเพื่อจะบอกแม่ว่ารถมาแล้ว พอผมเดินเข้ามาในบ้าน ผมก็ได้ยินเสียงแม่พูด

"พี่มีเข้ามาในนี้ทำไมฉันกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ เดี๋ยวลูกชายฉันเข้ามาเห็น แล้วไปบอกพ่อมัน ทิดสนคงฆ่าฉันตายแน่"  
"ไอ้สนมันไม่รู้หรอกเล็ก แต่เอ็งร้องเสียงดังคนแถวนี้ได้ยินเล็กไม่อายเขาหรือไง " เสียงแม่ร้องออกมาจากในห้อง
" ปล่อยนะฉันไม่เอา " ตอนนั้นผมไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมผมถึงไม่ไปตามคนอื่นมาช่วยแม่ แต่กลับแอบดูลุงมีที่กำลังปลุกปล้ำแม่ตัวเอง

     ผมเห็นลุงมีกอดปล้ำให้แม่นอนลงกับฟูกที่นอน ตอนนั้นลุงมีถอดผ้าถุงแม่ออกไปแล้ว พอแม่ยอมลงนอนกับฟูก ลุงมีแกก็ซุกหน้าลงกับเนินหว่างขาของแม่ทันที แกเอามือถ่างขาแม่ออกแล้วแกก็ทั้งเลียทั้งดูดเนินหีของแม่ผม แม่ผมก็พยายามดันหัวลุงมีออกจากเนินหว่างขาของแม่อยู่สักครู่ เห็นแม่ดิ้นไปมาแต่ไม่ได้เอามือผลักหัวลุงมีออกเหมือนตอนแรก แต่เอามือจับหัวทิดชมไว้แน่นกับเนินหีของแม่ แล้วแม่ก็พูดเสียงกระเสาะสั่น..

"ทำไมพี่มีทำกับฉันแบบนี้ " แม่พูดไปแต่ก็ปล่อยให้ลุงมีเลียหีตัวเองไปด้วย

      ลุงมีแกดูดเลียเนินอวบอูมของแม่อยู่นาน จนแม่ร้อง อูยย.ย..ซี๊ดด.ด.สักพักลุงมีก็ไซร้ตั้งแต่เนินหีของแม่ขึ้นมาเรื่อยๆ แล้วก็ดูดเลียเต้านมของแม่อย่างกระหายใคร่มากๆ ผมไม่เคยเห็นพ่อทำแบบนี้กับแม่เลย แม่ผมนอนบิดตัวไปมา บางครั้งก็เอามือบีบแขนลุงมีเบาๆ ลุงมีก็เลื่อนลงมาดูดเลียเนินหีของแม่ต่ออีก

ผมไม่ได้ยินเสียงแม่ร้องห้ามลุงมีอีกเลยตลอดเวลาที่ลุงมีเลียเนินหีของแม่อยู่สักครู่ ลุงมีก็เอามือดึงผ้าขาวม้าที่ใส่อยู่ออกไป ท่อนเอ็นอันใหญ่ก็โผล่ผงาดออกมาทั้งท่อน ลุงมีจับขาของแม่ผมถ่างออก แล้วเข้าคุกเข่าที่หว่างขาของแม่ผม จับท่อนเอ็นใหญ่เท่าขวดลิโพจ่อตรงรูหีของแม่ เสียงแม่ผมบอกทิดชม

"อย่านะพี่มี " ปากแม่บอกว่าอย่าแต่ไม่ได้ขัดขืนอะไร แม่เบนหน้าไปทางที่ผมยืนแอบดูอยู่เงียบๆ ลุงมีจับท่อนเอ็นที่มีหัวบานแดงกล่ำถูไถกับรอยแยกของแม่ไปมา จนแม่ผมคราง..

"ซี๊ดด.ด...ด.อรูยย.ย..ไม่ไหวแล้ว พี่มี" แม่กระเด้าหีขึ้นใส่ควยของลุงมีที่ถูไถร่องหีอยู่อย่างลืมตัว ลุงมีเห็นแม่ผมมีอยากเต็มที่แล้ว ก็ดันควยกดหัวควยบานพรวดเดียวผลุบหายเข้าไปในรูหีของแม่เต็มแรงทั้งควยจมหายเข้าปากรูของแม่อย่างแรง จนแม่ผมสดุ้งร้อง

"โอ๊ย ร้องอูย.ย...ย.." แต่ยังอ้าขาออกให้ลุงมีดันควยเข้าในหีจนสุดโคนจมมิดจนหมอยชนกัน ลุงมีดันควยเข้าไปในรูหีแม่ผมจนสุดโคนแล้วก็ลงนอนทาบทับบนตัวแม่ผมไว้ แม่ผมร้องเสียงสั่นๆ

"โอ๊ว.ว..ซี๊ด." มองยิ้มๆแล้วขยิบตาให้ผม ลุงมีถามแม่ขณะเริ่มกระเด้าเอว
"เจ็บหรือเล็ก " แม่ไม่ตอบแต่ครางซี๊ดและกระเด้าหีเสยขึ้นใส่กับควยของลุงมีตลอดเวลา

     ลุงมีก็เริ่มกระเด้าควยใส่กับหีของแม่ผมเบาๆก่อน ครู่เดียวลุงมีก็เริ่มกระเด้าควยใส่รูหีของแม่ผมเสียงดัง ผับๆๆๆ.ๆ.ๆ..ผมมองดูท่อนเอ็นของแกมุดเข้าออกกับร่องรูของแม่ตลอดเวลา ถึงตอนนี้แม่กับทิดมีไม่ได้พูดอะไรกันเลย แม่ผมนอนหลับบิดตัวไปมาด้วยความเสียวซ่านที่ถูกทิดชมกระเด้าควยใหญ่ใส่รูหีอยู่ ผับๆๆ.ๆ.ๆ..

แม่เอามือบีบที่ต้นแขนลุงมีไว้ตลอดเวลา บางทีแม่ก็เอามือไปกดสะโพกทิดชมไว้ ทิดชมกระเด้าควยใส่กับร่องรูของแม่ผมอย่างไม่รู้จักเหนื่อย ผับๆๆๆๆ จนแม่พูดเสียงรัวๆครางขาดหาย

"ฉะ ฉะ..ฉันไม่ไหวแล้วพี่มีโอ๊ว.ว..ซี๊ด.ด..อ้าาา.า..า..ใจฉันมันสั่นๆยังไงไม่รู้ " ลุงมีจับขาแม่พาดบ่าแล้วกระแทกท่อนควยใส่ในร่องรูแบบรุนแรงเสียงดัง ปั๊กๆๆๆ.ๆ..ๆ
"ฉันก็ไม่ไหวแล้ว เล็กหีของแกตอดควยพี่ดีจิงๆโอ๊ว..ว..ซี๊ดด.ด." ลุงมีกระเด้าควยใส่รูหีของแม่ต่อไปได้อีกครู่เดียว ก็ดันควยเข้าจมแน่นกับรูหี จนแม่ผมผวาขึ้นกอดเอวลุงมีไว้แน่น

     ก้นของลุงมีกระตุกบีบรัดขึ้นเป็นระยะๆผมรู้เลยว่าลุงมีเพื่อนพ่อ ผัวใหม่ของแม่ได้ฉีดน้ำเข้าในหีแม่ผมแล้ว แม่มองมาที่ผมด้วยสายตามีความสุขเสียวอย่างมาก แม่ขยิบตาให้ผมหลบๆไปที่ข้างตู้เสื้อผ้า ลุงมีกดควยฝังอยู่ในรูหีของอยู่นาน ก็ปล่อยขาแม่ผมลงแล้วดึงควยออกจากรูหีของแม่เสียงดัง บล๊อค!!

แล้วลุกมาก้มดูรูหีของแม่ใกล้ๆที่น้ำควยของเขากำลังไหลย้อยเป้นทางตามออกมาอย่างมากมาย ส่วนแม่ผมยังนอนหลับตาและอ้าขาอยู่แบบนั้น เหมือนหุบขาไม่ลงที่เจอควยใหญ่ของทิดชมเข้าไป พอลืมตาแม่ก็พูด

"ถ้าพี่สนรู้เขาคงฆ่าฉันตายแน่ "
"มันไม่รู้หรอกเอ็งอย่ากลัวไปเลยเล็ก หีเอ็งสวยมากเลยเล็ก " แล้วลุงมีเอาหน้าเข้าไปซบกับเนินหว่างขาของแม่ผม ลุงมีทำท่าจะเอากันกับแม่ผมอีก
"พอก่อนเถอะ เดี๋ยวคนอื่นมาเห็น ฉันต้องไปขายของแล้ว กลางคืนค่อยเอาใหม่นะ " แล้วแม่ก็ลุกจะไปเข้าห้องน้ำ

     ผมก็หลบออกมารอแม่หน้าบ้าน วันนั้นผมไปโรงเรียนสายเลยคับ แม่กระซิบบอกผมว่าอย่าบอกเรื่องที่เห็นวันนี้ไปบอกพ่อนะ ผมก็พยักหน้ารับปากแม่ เย็นวันนั้นแม่อารมณ์ดีเป็นพิเศษคับทำกับข้าวให้ผมกับลุงมีผัวใหม่ของแม่กินกันอย่างอร่อยมาก พอตอนกลางคืนหลังจากละครจบแม่ก็ไปอาบน้ำเข้าห้องนอนไป ผมกับลุงมีก็เข้านอนมุ้งเดียวกัน

สักครู่ผมก็แกล้งหลับ แกมาเขย่าลองตัวผม หน่อยหนึ่งเห็นว่าผมหลับแล้วแกก็ลุกเปิดมุ้งออกไปหาแม่ผมที่นั่งหวีผมอยู่ที่กระจกหน้าห้องนอนของแม่ สักครู่ได้เสียงแม่ผมพูด

"ไม่เอานะพี่มี เดี๋ยวลูกชายฉันเห็น "
"มันหลับไปแล้ว พี่นอนกับมันทุกคืนทำไมจะไม่รู้ว่าลูกเอ็งมันหลับเร็ว " แล้วแม่ก็พาลุงมีเดินไปที่เตียง แล้วแม่ผมกับลุงมีก็กอดจูบกันอย่างดูดดื่ม ลุงมีประคองแม่นอนลงที่ฟูกแล้วเริ่มซุกไซร้ไปทั่วร่างกายของแม่ผม แล้วก็มาซุกหน้าลงกับเนินอวบอูมที่หว่างของแม่

     แม่ผมนอนอ้าขาออกให้ลุงมีดูเลียร่องรูหีอยู่นานอย่างเต็มใจมาก หลังลุงมีเลียหีแม่ผมอยู่นานแล้ว ลุงมีก็เหงยหน้าขึ้นแล้วลุกขึ้นเอาควยอันยาวใหญ่จ่อใส่ปากให้แม่ผมเลียและอมดูดควยให้ แม่ผมอ้าปากเลียท่อนเอ็นให้ลุงมีอยู่นาน บางครั้งลุงมีก็กระเด้าควยใส่ในปากแม่ผมด้วย ต่อมาลุงมีเข้าทับหว่างขาของแม่แล้วจ่อควยที่ปากรุหี

ลุงมีดันควยยุบๆๆๆจนควยท่อนโตของลุงมีมุดดันเข้าในรูหีของแม่ผมจนสุดกลั่นแนบแน่นรูหว่างขาของแม่ แล้วบดควยใส่รูหีของแม่ไปมาๆสักครู่ ลุงมีก็เริ่มกระเด้าใส่รูหีของแม่ผมอย่างเมามันส์และรุนแรงเสียงดังมาก ผับๆๆ.ๆ..ๆ..ๆ แม่ผมครวญครางอย่างเสียวซ่านรูหีและกระเด้าแผ่นหีอวบขึ้นรับดวยของลุงมีตลอดเวลา ผับๆๆ.ๆ..ๆ ลุงมีกระเด้าใส่รูหีของแม่ผมอย่างหนักหน่วงอยู่นานก็ได้ยินเสียงแม่เริ่มครางดังขึ้นๆ

"ซี๊ดด.ด...อ๊อ.ออ อ้า.อาาา.า.. น้ำออกพี่ๆ น้ำหีออกแล้ว "
"เล็กๆ พี่ก็เสร็จแล้ว อ๊าคค.ค..อู้ว.ว.ซี๊ด.ด." ลุงมีร้องแล้วยกก้นกระเด้าดันเอวถี่ยิบ ควยเข้าในรูหีแม่ของผมเสียงรัวของเนื้อกระทบกัน ตับ.ตั่บๆๆ.ๆ ..

     ลุงมีคงดันหีของแม่ผมจนสุดกลั่นแก้มก้น แกเกร็งกระตุกพวงไข่บีบรัดตัวขึ้นฉีดน้ำควยเข้าในรูหีของแม่เป็นระยะๆหลายครั้งก็หยุดลง แม้น้ำควยจะออกใส่รูหีแม่ผมจนหมดแล้ว ลุงมีก็ไม่เอาควยออกจากร่องรู ทิ้งระยะพักกันอยู่สักครู่พอมีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมา ลุงมีก็เอากับแม่ผมต่อไปเรื่อยๆ ลุงมีเอากับแม่ผมทุกท่าทางจริงๆ บางครั้งลุงมีก็ดึงควยออกจากรูหีของแม่ แล้วเอาควยไปใส่ปากแม่ผม ให้อมและดูดควยให้ เสียงแม่พูด

"แบบนี้ฉันไม่เคยนะพี่ มันนาเกลียด "
"ลองอมดูแล้วจะชอบนะ " แต่แม่ผมก็อ้าอมดูดท่อนเอ็นให้ลุงมีที่พึ่งเอาออกจากรูหีของแม่ใหม่ๆมีน้ำควยลุงมียังเลอะเยิ้มเต็มควย

     แม่อ้าปาดให้ลุงมีกระเด้าควยในปากจนเขาพอใจ ลุงมีก็จะเย็ดกันกับแม่ต่อ จนลุงมีปล่อยน้ำควยใส่รูหีของแม่ ระหว่างที่ผมแอบดูลุงมีเอากันกับแม่ผม ผมเอามือรูดควยไปด้วยจนผมเสียวแล้วเสียวอีกไม่กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ลุงมีเอากับแม่ตลอด 3 คืนที่พ่อผมไม่อยู่บ้าน วันต่อมาพ่อก็กลับมาบ้าน ตอนกลางคืนพ่อก็เอากันกับแม่ เสียงพ่อบ่น

"รูหีของแม่ทำไมหลวมจัง เหมือนโดนควยใหญ่ๆของใครเย็ดหีทุกวัน " แม่ผมทำท่าโกรธพ่อ แล้วพูดเสียงเหมือนคนอารมณ์เสีย
"เล็กมีลูกชายตั้งคนแล้วจะให้รูฟิตเหมือนตอนยังไม่มีลูกได้ไงล่ะ ควยตัวเองเล็กมากกว่ามั้ง " พ่อเห็นแม่โกรธก็ขอโทษ แล้วก็เอากันกับแม่ต่อ

     เสียงพ่อกระเด้าควยใส่รูหีของแม่ดัง ผับๆ.ๆ..ๆ อย่างเร่งรีบจนพ่อน้ำแตกใส่รูหีของแม่ เสียงเย็ดกันก็เงียบลง ต่อมาพ่อก็ขับรถไปส่งของต่างจังหวัดอีกตอนกลางคืนลุงมีก็มานอนกับแม่ที่บ้านอีก จนคืนหนึ่งหลังจากแม่กับลุงมีเย็ดกันเสร็จ ผมได้ยินเสียงเสียงทิดชมพูด ผมฟังไปแล้วสะดุ้ง..

"เล็กเอ็งไปอยู่กับพี่มั้ย "
"คนดอกทองอย่างฉัน มีผัวอยู่แล้วยังพาคนอื่นมาเย็ดกันถึงในห้องนอนแล้วพี่ยังจะเอาฉันเป็นเมียอีกหรอ "
"เอ็งก็รู้ว่าพี่ยังไม่มีเมีย พี่ไม่เคยเอาใครมันเท่าเอ็งเลยไปอยู่กับพี่นะเล็ก.." แต่ตอนนั้นผมไม่ได้คิดอะไร จนกระทั่งแม่ผมเก็บเสื้อผ้าหนีตามลุงมีไป ตอนพ่อผมออกไปขับรถ พ่อโกรธมากที่กลับมาบ้านแล้วไม่เจอแม่ พ่อบ่นอย่างเจ็บใจ

"ช่างมันผู้หญิงดอกทอง มีผัวอยู่แล้วยังตามคนอืนไปอีก " ผมคิดว่าพ่อไม่ดูข้อบกพร่องตัวเองเลย..

     เดือนกว่าพ่อก็ไปตามง้อแม่ให้กลับมาบ้านแม่ผมก็กลับมา แต่ลุงมีผัวใหม่ของแม่ ก็มานอนเย็ดกับแม่ที่บ้านตอนที่พ่อขับรถไปส่งของต่างจังหวัด ผมได้ยินลุงมีถามแม่เวลาเย็ดกันว่ามีผัว 2 คนแบบนี้ดีมั้ย พ่อผมคงยอมให้ลุงมีเป็นผัวของแม่อีกคนหนึ่งนั่นเอง เวลาพ่อเอากันกับแม่ พ่อจะถามแม่ถึงลุงมีผัวใหม่ของแม่ของแม่เหมือนกัน

พ่อขอให้แม่เล่าให้ฟังตอนที่โดนลุงมีเย็ดครั้งแรกเมื่อไหร่ จนถึงตอนหนีไปอยู่ดับลุงมี แม่เล่าให้พ่อฟังว่าโดนลุงมีเย็ดครั้งแรกตอนที่บ้านตอนเช้า แม่ยังบอกว่าผมแอบดูตอนที่ลุงมีกำลังเย็ดกันกับแม่อยู่ในห้อง พ่อผมได้ฟังแม่เล่าให่ฟังก็ยิ่งเงี่ยนจัด พ่อเร่งกระเด้าควยใส่รูหีของแม่เต็มแรง ผับๆ.ๆ..ๆ จนพ่อผมร้อง อู้วว ฉีดน้ำควยเข้าไปในรูหีของแม่อย่างรุนแรง

     เดียวนี้ก่อนที่พ่อจะเย็ดกันกับแม่ พ่อจะเลียหีและดูดเลียนมให้แม่เหมือนที่ลุงมีผัวใหม่ทำให้แม่ก่อนทุกครั้ง แล้วพ่อยังเอาควยกระเด้าในปากของแม่ด้วยทั้งๆที่ผ่านมาผมไม่เคยเห็นพ่อทำแบบนี้เลยกับแม่เลย ต่อมาตอนพ่อขับรถไปส่งของต่างจังหวัด ลุงมีผัวใหม่ของแม่ ก็พาเพื่อนมากินเหล้าที่บ้านคนหนึ่ง ลุงมีบอกแม่ว่าเพื่อนเขามีอะไรจะคุยกับแม่คืนนี้ และแนะนำให้แม่ผมรู้จักกันกับเพื่อนเขาไว้

แม่ผมก็พูดคุยกับเพื่อนลุงมีผัวใหม่และสนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว แม่ผมเป็นคนทำกับแกล้มให้กิน ส่วนผมก็ตักข้าวมานั่งกินด้วย พอกินข้าวเสร็จ แม่ก็บอกให้ผมไปนอน แม่บอกผม

"ผู้ใหญ่เขาจะคุยธุระกันหนูกินข้าวเสร้จแล้วก็ไปก่อนนะ " ผมก็ทำตามที่แม่บอก

     ห้องนอนของผมฝั่งหนึ่งติดกับห้องน้ำอีกฝั่งหนึ่งอยู่ติดกับห้องนอนของแม่ที่เป็นไม้อัดกั้นเป็นห้องไว้เท่านั้น ลุงมีกับเพื่อนชงเหล้าให้แม่ผมกินไป 2-3 แก้ว ลุงมีก็บอกแม่ไปอาบน้ำนอนก่อน แม่ผมก็ลุกเข้าไปในห้องนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนสั้นๆเห็นถึงต้นขาที่ขาวๆอวบเดินออกจะไปอาบน้ำ ทิดชมบอกแม่

"อย่าปิดประตูห้องน้ำนะ เดี๊ยวจะเข้าไปอาบน้ำด้วย " ส่วนเพื่อนทิดชมมองตามแม่ผมตาค้างเลย พอได้ยินเสียงแม่ผมอาบน้ำ ทิดชมสะกิดให้เพื่อนลุกดูแม่ผมอาบน้ำ

     เพื่อนทิดชมยืนดูแม่ผมอาบน้ำตรงประตูน้องน้ำที่เปิดแง้มไว้พอมองเห็นข้างในว่าแม่ผมทำอะไรอยู่ เพื่อนทิดชมดูแม่ผมอาบน้ำได้ครู่หนึ่ง ก็รูดซิปกางเกงล้วงเอาควยออกมาชักว่าวไปด้วยตรงหน้าประตูเปิดแง้มไว้ จงให้แม่ผมเห็นควยอันใหญ่ของเขา พอแม่ผมอาบน้ำเสร็จก็ปิดน้ำ เพื่อนทิดชมก็กลับมานั่งที่เดิม แม่ผมก็เข้าห้องนอนไป

สักครู่หนึ่ง ทิดชมก็กระซิบบอกให้เพื่อนเข้าไปในห้องนอนของแม่ผม ส่วนทิดชมผัวใหม่ของแม่นั่งกินเหล้ารออยู่นอกห้องอย่างใจเย็น ผมได้ยินเสียงแม่ผมร้อง อุ๊ยย แแบบตกใจนิดๆ ผมก็มาแอบดูตรงรูที่ผมเจาะไว้ที่ไม้อัดที่กั้นระหว่างห้องของแม่กับห้องผม แม่ผมถามเพื่อนลุงมี

"เข้ามาทำไม "
"คืนนี้มีอะไรจะคุยด้วย "
"มีอะไรก็คุยข้างนอกห้องก็ได้ " เพื่อนลุงมีเข้าไปพูดใกล้กับแม่ผมเบาๆ
"เรื่องนี้ต้องคุยกันบนที่นอน 2 คนเท่านั้น " แม่ผมก็ยืนนิ่ง แล้วยิ้มๆเข้าใจความต้องของเพื่อนลุงมี

     แล้วแม่ผมก็ลงค่อยนั่งลงบนฟูกที่นอน เพื่อนลุงมีเข้ามานั่งข้างๆแล้วกอดแม่ผมให้ลงนอนหงายบนที่นอนอย่างช้าๆเพื่อนลุงมีก้มลงประกบปากจุบกันกับแม่ผมทันทีอย่างไม่รีรอ แม่ผมกับเพื่อนลุงมีผัวของแม่จูบกันอย่างดูดดื่มอยู่นาน จนเพื่อนลุงมีไซร้ลงไปที่ต้นคอของแม่ผม แล้วดึงผ้าเช็ดตัวที่แมนุ่งอยู่ออกไป ต่อมาเพื่อนลุงมีก็เข้าแทรกตรงหว่างขาแล้วซุกไซร้ดูดเลียนมของแม่ผมอย่างกระหายหิว

จนแม่ผมเริ่มครางเบาๆ สักครู่หนึ่งเพื่อนลุงมีก็ไซร้เลื่อนหน้าลงไปที่ท้องน้อยของแม่ แล้วก็ซบหน้าลงซุกกับเนินโหนกนูนที่อุมๆขาวๆของแม่ผม เขาซุกไซร้ดุดเลียร่องรูให้แม่อย่างชำนาญลิ้น จนแม่ผมครางซี๊ดดกระเด้าใส่หน้าของเขาไปมาช้าๆ ต่อมาเพื่อนลุงมีก็ลุกขึ้นถอดเสื้อและกางของเขาออกจนหมด ท่อนเอ็นอันยาวใหญ่ขนาดข้อมือก็ผงาดผึงออกมา

เพื่อนลุงมีเข้าคร่อมทับหว่างขาของแม่ไว้ แล้วเอาหัวบานถูไถไปตามรอยแยกตรงแคมทั้ง 2 ข้างของแม่ผมไป บางทีก็ทำท่าดันๆควยเข้ากับรูหีของแม่ผม แต่เขากลับดันไถลขึ้นไป ควยถูไถร่องหีแม่ต่อไปอีกจนแม่ผมเสียวซ่านกระเด้าหียกร่อนลอย เสียงแม่ครางซี๊ดซาดที่เพื่อนทิดชมเอาควยถูไถร่องรุูร่องหีไปมาๆ แล้วเพื่อนลุงมีก็กดควยเข้าตรงปากรู ยุบๆๆๆ แม่ครางซี๊ดอ้าหีออกให้ จนส่วนหัวบานผลุบลงในรูหีของแม่จนได้ แม่ผมร้องซี๊ดเลย บอกเพื่นลุงมี

" เบาๆก่อนควยใหญ่จัดเจ็บรูหี หีจะแหกแล้ว " เพื่อนลุงมีดันควยยุบๆๆๆอีกหลายทีเขาก็ดันควยเต็มแรง
"อึ๊บ "
"โอ๊ยย " แม่ผมร้องแทบจะวินาทีเดียวกัน ควยของเพื่อนจนแม่ผมร้องก็เริ่มค่อยมุดจมลงเข้าไปในรูหีของแม่จนสุดโคน เขานอนทาบลงนอนติดกับแม่ผมไว้ แม่ผมคราง ซี๊ด..ด.กอดเพื่อนลุงมีไว้แน่น

     แล้วกระเด้าโคกหีขึ้นเบาๆคราง ซี๊ดซาดเหมือนกินของเผ็ดอย่างเสียวซ่านในรูหี เพื่อลุงมีแช่ควยบดโหนกไว้กับรูหีของแม่ผมไว้ครู่หนึ่ง จนรูหีแม่ผมชินกับควยอันใหญ่โตของเขาแล้ว เพื่อนทิดชมก็เริ่มกระเด้าควยใส่รูหีของผแม่ผมจากช้าๆก็เริ่มเอาควยใหญ่กระทุ้งรูหีของแม่ผมเร็วขึ้นๆเป็นลำดับเสียงหน้าท้องของแม่ผมกับหน้าท้องของเพื่อนทิดชมกระทบกันดัง ผับๆๆๆ.ๆ..ๆ...ๆ จนแม่ผมเสียวซ่านมาก ร้องครางซื๊ดดดเรียกชื่อ ลุงชม ผัวใหม่อยู่ตลอดเวลา

"พี่ชมๆๆช่วยเมียด้วย โอ้ว..วซี๊ดๆ.ๆ.เมียไม่ไหวแล้วพี่ชมอู้ว.ว.วซี๊ด.ด."เพื่อนลุงมี หรื อทิดชม,ลุงชมกระเด้าควยใส่รูหีของแม่ผมต่อไปได้ไม่นานมากนัก ลุงชมก็แหกปากร้อง อู้วว.ว.ว..ครางซี๊ดดหลายๆครั้งแล้วดันควยยาวใหญ่เข้าแน่นกับรูหีแม่ผมจนสุดกลั่น

     ก้นลุงชมกระตุกเป็นระยะๆ ผมรู้ได้เลยว่าเพื่อนลุงมี ได้ปล่อยน้ำควยใส่รูหีแม่ผมแน่แล้ว หลังจากลุงชมได้ปล่อยน้ำในรูหีของแม่ผม ก็นอนทาบบนแม่ผมอยู่ครู่หนึ่งก็ค่อยๆดึงควยออกมาจากรูหีของแม่ผมช้าๆ พอควยพ้นปากรูน้ำเมือกควยข้นขาวก็ไหลจ๊อกลงมาที่รูก้นแม่ที่นอนแบหีกลางเตียงหอบอยู่ เขาก็ลุกขึ้นหยิบเอากางเกงมาใส่เดินออกมายืนรูดซิปกางเกงที่หน้าห้องของแม่ ลุงมีพูดกับลุงชม

"คุยธุระกับเล็กเสร็จแล้วซิ " ลุงชมก็ยิ้มๆยกนิ้วให้พูดบอกลุมี
"หีเล็กนี่สุดยอดอย่างพี่มีบอกจิงๆ " ลุงมีอมยิ้ม แล้วก็เข้ามาในห้องที่แม่ผมนอนแบบหีอ้าขาจนหุบไม่ลง

     ลุงมีก้มลงดูผลงานของเพื่อนที่ปล่อยค้างใส่ไว้เปรอะเลอะทั้งโคกทั้งในรูหีแม่ของผม แล้วถอดกางเกงออก เข้าไปที่หว่างขาของแม่ผมที่อ้าแบอยู่ เขาเอาควยจ่อปากรูตรงแล้วกดพรวดเดียวจบควยมิดแล้วกระเด้าดันพรืดเข้าใส่รูหีของแม่ผมทันที แม่ผมครางซี๊ดเสียงครางสั่น

"พี่มีเบาๆก่อนได้มั้ย " ลุงมีแกล้งหูอื้อไม่ได้ยินเสียงที่แม่ผมบอก เขาเร่งกระเด้าควยใส่รูหีของแม่ผมดัง ผับๆๆ.ๆ.ๆ..ๆ เสียงแม่ผมครางพร้องยกหีร่อนเสยสุ้ท่อนควยลุงมี

"เมียไม่ไหวแล้วพี่มีอูย.ย...ย." ลุงมีกระเด้าอย่างหนักหน่วงรุนแรงได้อีกครู่หนึ่งก็ร้องเสียงลากยาว
"อู้ว.ว.ซี๊ดด.ด. โอย.ย..ย.เสร็จ.แล้วโวย.ย..".เสียงครางพร้อมร่างที่สันกระเด้าใส่ดันควยลงจมในรูหีของแม่ผมจนสุดกลั่นเหมือนเพื่อนเขา

     ลุงมีร้อง อู้วว.ว คราง ซี๊ดดๆๆๆ คงพ่นปล่อยน้ำควยเข้าใส่รูหีของแม่ผมแล้ว ลุงมีนอนทับบนแม่ผมครู่หนึ่ง ก็ลุกใส่กางออกไปนั่งกินเหล้ากับเพื่อนเขาต่อ จนครู่ใหญ่ๆต่อมา เพื่อนลุงมีก็เข้าไปในห้องนอนของแม่ผมอีกครั้งหนึ่ง ลุงชมเอาควยมาจ่ที่ปากของแม่ผมที่นอนหงายอ้าขาอยู่บนที่นอน

ลุงชมกระเด้าควยใส่ในปากแม่ผมอยู่สักครู่หนึ่ง เขาก็เอาควยมาดันพรืด..ด.เข้าในรูหีแม่ผมอีกครั้หนึ่ง แล้วเริ่มกระเด้าควยใส่ในรูหีของแม่ผมทันที จนเสียงดัง ผับๆๆๆ.ๆ...ๆ แม่ผมร้องครางเรียกชื่อผัวใหม่

"พี่ชมๆ.ๆ.ช่วยเมียด้วยๆอูยย.ย.ซี๊ด.ด " ลุงมีผัวใหม่ของแม่ผมก็ลุกเข้ามาในห้องเห็นแม่ผมกำลังโดนเพื่อนเขากระเด้าควยใส่รูหีเสียงดังผับๆๆ.ๆ.ๆ อยู่ไม่ขาดระยะ ลุงมีรีบควักเอาควยใส่ปากแม่ผมที่อ้าปากคครางกระเสร่าอยู่ ลุงมีกระเด้าควยใส่ในปากแม่ผมไปด้วยขณะหีแม่ก็โดนลุงชมเสยเย็ด จนครู่หนึ่งเสียงลุงชมก็ร้อง

"อู้ว..วซี๊ด..ด น้ำควยพี่ออกแล้วเมียจ๋า.า..า.แล้วเมีย.ย.ย..อู้วว..ว." เขากัดฟันแน่นแหงนหน้าขึ้นแล้วดันเข้าในรูหีแม่จนเนื้อชนกันแน่นตึ๊บกับหว่างแม่ผม

     เขากระตุกเกร็งปล่อยน้ำควยเข้าในรูหีแม่จนหมด ครู่หนึ่งลุงชมก็ค่อยๆดึงควยออกจากรูหีแม่ จนควยพ้นปากรูหีที่บานอ้าจนน้ำหีน้ำควยย้อยเป็นทาง ลุงมีผัวใหม่ของแม่ก็ดึงควยออกจากปากแม่ของผมที่น้ำลายไหลย้อนเป็นหมาบ้า แล้วเข้ามาแทนที่เพื่อนเขา ลุงมีกระเด้าควยดันพรืดด.ด..สวบเดียวยาวๆเข้าไปในรูหีของแม่ผม จนสุดท่อนเอ็นอันยาวใหญ่ของเขา

แม่ผมเริ่มครางซี๊ดดไม่หยุดปาก ลุงมีผัวใหม่ของแม่ก็เริ่มกระเด้าควยใส่รูหีแม่ผมทันทีจนเสียงเนื้อแก้มก้นกับเชิงกรานดัง ผับๆๆๆๆๆ ส่วนเพื่อนเขาก็เอาควยมายัดเข้าปากแม่ผมที่เผยอปากร้องครางอยู่ ลุงมีผัวใหม่ของแม่กระควยใส่รูหีของแม่อย่างเมามันส์จิงๆเสียงดวยกระทบรูหีแม่ผมเสียงดังรัวถี่พักหนึ่ง ลุงมีก็คราง ซี๊ด.ด..ด ยาวพร้อมดันควยเข้าจมลงในรูหีของแม่ผมจนสุดกลั่น

ผัวใหม่ของแม่ครางไปพร้อมกับปล่อยน้ำควยเข้าใส่รูหีของแม่ผมอย่างสุดเสียวจิงๆ สักครู่หนึ่งลุงมีกับลุงชมเพื่อนของแกก็ออกไปจากห้องนอนของแม่ผม มานั่งกินเหล้ากันต่อเกือบชั่วโมง เพื่อนลุงมีก็ขอตัวกลับบ้าน บอกลุงมีว่า..

"วันหลังจะมาอีก หีเล็กเย็ดมันเป็นบ้าเลย "
"ได้ๆ " พอเพื่อนลุงมีกลับไปแล้ว ลุงมีก็เข้าไปเอากันกับแม่ผมอีกครั้งหนึ่ง

     ลุงมีจับขาของแม่ผมอ้าถ่างออกจากกัน แล้วจ่อดันควยเข้าไปในรูหีของแม่ผมทันที จนแม่ผมร้องครางซี๊ด เพราะเสียวหีหรือเจ็บรูหีผมก็ไม่รู้ได้ เสียงแม่ผมครวญครางอย่างมีความสุชที่โดนลุงมีผัวใหม่กระเด้าเย็ดควยใส่รูหีอีกครั้ง ระหว่างที่ลุงมีกระเด้าควยใส่รูหีของแม่ผม เขาถามแม่ผม

"เพื่อนเขาเย็ดถึงใจมั้ย ชอบมั้ยที่มีคนมาช่วยเย็ดแบบนี้ ควยเพื่อนเขาใหญ่ถึงใจมั้ย วันหลังจะพาเพื่อนมาเย็ดอีกหีเล็กอีกเอามั้ย " แม่ผมครางอย่างเสียวซ่านพยักหน้ารับคำถาม
"ฮือๆซี๊ด..ชอบๆแล้วพา ทิดชมมาเอากันกับเล็กอีกนะ " ลุงมีกระเด้าใส่รูหีแม่ผมอย่างหนักหน่วงและเมามันส์เสียงดัง ถี่ยิบเสียงเนื้อกระแทกใส่กันดังลั่นรัว จนครู่หนึ่ง ลุงมีก็แหกปากร้อง

"อู้ว..ว มันควยจริงๆๆๆ.." ก่อนกระชากเอวปล่อยน้ำควยเข้าในรูของแม่ผมเป็นครั้งที่ 3 จนหมดแรง นอนทับบนแม่ผมอยู่นาน แม่ผมเอามือลูบไล้ตัวลุงมีไปมาเบาๆ แล้วพูดกับลุงมี
"วันนี้เล็กโดนเย็ดไป 5 ทีแล้วแสบหีไปหมด พี่มีชอบให้เพื่อนมาเย็ดกันกับเมียหรอ " ลุงมีผัวใหม่ของแม่ถามกลับ
"แล้วเล็กชอบมั้ยล่ะแบบนี้ "
"เพื่อนพี่มีควยใหญ่อยู่แล้ว ยังฝังมุกอีกตั้งหลายเม็ เล็กเจ็บรูหีไปหมดเลยตอนที่เอาควยดันเข้าหี แต่เวลาเขากระเด้าควยใส่หี เล็กเสียวหีจิงๆ พรุ่งพี่สนกลับมาบ้าน ไม่รู้ว่าเล็กจะโดนพี่สนเย็ดหีอีกที่ไม่รู้ "

     ผมคิดในใจว่า มิน่าล่ะแม่ถึงร้องเรียกชื่อลุงชม ผัวใหม่ตลอดเวลาที่โดนกระเด้าควยใส่รูหีเพราะเสียวเม็ดมุกที่ครูดรูหีของแม่นี่เอง ..


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ