เพื่อนของพ่อเป็นชู้กับแม่ (ไม่ทราบผู้แต่ง)

เพื่อนของพ่อเป็นชู้กับแม่ (ไม่ทราบผู้แต่ง)

  • 0 ตอบ
  • 7435 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 707
  • 11389
    • ดูรายละเอียด
         พ่อแม่ของผมมีอายุ 35-36 ปี ทำงานก่อสร้างและรับจ้างปูพื้นกระเบื้องตามบ้านด้วย ตอนนั้นพ่อแม่พาผมทำงานก่อสร้างด้วย และพักรวมกันในบ้านพักคนงาน ที่เป็นห้องแถว 2 ชั้น ห้องนอนสี่เหลี่ยมไม่กว้างมากนัก กั้นด้วยไม้อัดเก่าๆมีรูข้างฝาเต็มไปหมด หลังคาสังกะสี ถ้าตอนกลางวันจะร้อนมาก

พ่อผมมีเพื่อนร่วมคนหนึ่งชื่อ ลุงมี และ ป้านี อายุ 50กว่าปีแล้วล่ะ ป้านีเมียลุงมีทำกับข้าวขายในบ้านพักคนงานและปล่อยเงินกู้ด้วย แกชอบแต่งตัวโป๊ๆใส่เสื้อคอกว้างๆ กระโปรงสั้นสีสดใสผ่าสูงจนเห็นกางเกงใน ก้นป้านีใหญ่มาก นมก็ขาวใหญ่เหมือนกัน

แกชอบแต่งตัวโชว์ให้คนงานก่อสร้างดูเวลามาซื้อกับข้าวร้านแก ลุงมีเป็นช่างฉาบปูน ส่วนพ่อกับแม่ผมเป็นช่างปูกระเบื้อง หลังกินข้าวเสร็จ ลุงมีแกจะมาชวนพ่อผมกินเหล้าด้วยทุกคืน กว่าเหล้าจะหมด 5 ทุ่มกว่า บางทีแกก็เอาแกงที่ขายไม่หมดมาฝากแม่ผมด้วย จนคุ้นเคยสนิทสนมกัน ลุงมีพูดชมแม่ผม

"หุ่นสวยดี ไม่น่ามาทำงานก่อสร้างเลย น่าจะไปทำงานสบายๆกว่า ได้เงินเร็วด้วย " แม่ถามกลับ
"งานอะไรหรอ "
"งานที่ผู้ชายเขาไปเที่ยวผู้หญิงกันไง " แม่ผมชายหางตามองลุงมี
"หุ่นอย่างหนูมีลูกแล้วจะมีใครเอาหรอลุง " ลุงมีพูดต่อไป
"ป้านีเมียลุง ทั้งแก่ทั้งอ้วนยังโดนผู้ชายเีรียกขึ้นห้องทั้งคืนเลย ทำอยู่ไม่กี่เดือนป้านีได้เงินมาหลายหมื่น "
"พ่อน้องพัดเขาคงไม่ยอมให้หนูไปทำหรอก "

     เย็นวันต่อมาแกมาหาพ่อผมที่ห้องอีก แกเอาตังให้ผมซื้อเหล้าหงษ์ทองมาให้กลมหนึ่งพร้อมน้ำแข็งและโซดา ร้านค้าก็อยู่ในบ้านพักคนงานนั่นแหละ หลังจากกินข้าวมื้อเย็นผมก็ไปเดินเล่นแถวนั้นๆพอ 2 ทุ่ม แม่ก็ออกมาตามให้ผมไปนอน พอกินเหล้าเมาๆหน่อย ลุงมีจะควักเงินออกมานับอวดพ่อและแม่ของผม ดูแล้วคงเป็นหมื่นอยู่เหมือนกัน แกยังให้แม่ผมช่วยนับเงินของแกด้วย หลังจากพ่อผมก็เอ่ยปากขอยืมเงินลุงมี

"ลุงมีผมขอยืมสักสามพันได้มั้ย "
"ยืมมากกว่านี้ ก็ให้ได้ แต่วันนี้ลุงปวดเมื่อยเนื้อตัวจิงๆ ให้แม่น้องพัด มาช่วยบีบนวดให้ลุงหน่อย " พ่อผมเลยบอกแม่
"ไปนวดให้ลุงแกหน่อยซิแม่ "
"เอาลุงมีขยับมานอนตรงนี้ พ่อก็ขยับออกไปหน่อย " แม่จัดที่จัดท่าจัดทาง ลุงมีนอนคว่ำหน้าลง แม่ผมก็เริ่มบีบนวดที่ใหล่และตามหลังไปจนถึงปลายขาทั้ง 2 ข้างไปมาหลายรอบ

     ต่อมาลุงมีก็นอนหงายขึ้น ให้แม่นวดทางด้านหน้าที่ขาทั้ง 2 ข้างกลับไปกลับมา พ่อผมมองลุงมีที่นอนให้แม่ผมนวดให้ท่าทางกระสับกระส่ายยังไงไม่รู้ ระหว่างที่บีบนวด แม่ผมก็พูดคุยกับลุงมีและพ่อไปด้วย บางทีก็พูดทำนองให้ท่าลุงมีเหมือนกัน ครู่หนึ่งพ่อผมก็ลุกขึ้น บอกไปห้องน้ำก่อนปวดเยี่ยว พ่อผมลุกเปิดประตูออกไป ลุงมีถามแม่

"จับกระษัยเป็นมั้ย "
"จับไงล่ะ พี่มี " ลุงมีจับมือแม่ผมไปจับตรงง่ามขาข้างพวงไข่สองใบของแก แม่ร้อง

"อุ้ย " รีบชักมือกลับมา ลุงมีจับมือของแม่มาวางที่เดิมบอกให้แม่ผมกดไว้สักครู่

     ต่อมาท่อนเอ็นของลุงมีก็ค่อยแข็งขึ้นมาตุงเป้ากางเกงจนเห็นได้ชัดเจน ลุงมีจับมือแม่ผมไปจับใต้ท่อนเอ็นแล้วบอกให้แม่บีบเบาๆ ตรงนี้ ครู่หนึ่งพ่อผมก็เปิดประตูเข้ามาในห้อง แม่ผมก็เอามือออกจากใต้ท่อนเอ็นลุงมี แล้วบอกลุงมี

"แค่นี้ก่อนนะเดียวฉันไปอาบน้ำ 3 ทุ่มแล้วเดียวละครจะมา " แม่ผมลุกขึ้นไปมุมตู้เสื้อผ้ายืนหันด้านหลังให้ เอาผ้าถุงคลุมตัว แบบจะหลุดจะหล่น เพราะเมาหน่อยๆด้วย

     พอถอดเสื้อออกแล้วก้มถอดกางเกงที่ใส่ทำงานออก แม่ก้มต่ำจนเห็นกางเกงในและต้นขาที่ขาวๆแล้วเอาผ้าถุงนุ่งกระโจมอก แล้วหันมา แม่ผมดึงผ้าถุงขึ้นสูงเกินไปจนเห็นต้นขาและเนินหว่างขาโผล่ออกมา จนเห็นขนหมอยสีดำ ลุงมีมองตลึงตาค้างเลย พ่อผมก็หันมามองพอดี บอกแม่..

"เอ้ย ! ดึงผ้าถุงลงอีก หีโผล่แล้ว " แม่ตกใจรีบตลบดึงชายผ้าถุงร้อง
" อุ๊ย !!..ไม่เคยเห็นกันหรือไงล่ะ " ทำท่าอายๆลุงมีแล้วเดินออกจากห้องไป ลุงมีมองตามแม่ผม แล้วยกเหล้าขึ้นกินเอือกใหญ่ ลุงมีพูดกระซิบกระซาบเล่าเรื่องของตัวเองให้พ่อผมฟัง

"ลุงเคยให้เมียลองกับคนอื่นมาหลายครั้งแล้ว ตื่นเต้นจิง ครั้งหลังลุงเคยให้เมียไปแอบไปเป็นกระหรี่ที่ซ่องแถวๆบ้าน คนไปเที่ยวจะเป็นพวกขับรถบรรทุกอ้อยที่มารอลงอ้อยในโรงงานน้ำตาลหนองไผ่แก้ว บังเอิญคืนนั้นเพื่อนลุงมันเข้าเที่ยวซ่องนั้นพอดี มันจำได้ว่าเป็นเมียลุง มันกระซิบบอกแมงดาให้เรียกเมียลุงขึ้นห้อง พอมันเข้ามาในห้อง เมียลุงก็ตกใจที่เจอคนรู้จัก จะไม่ให้มันเย็ดก็ไม่ได้ เพราะมันจ่ายเงินค่าตัวไปแล้ว เพื่อนลุงมันไม่ยอมใส่ถุงควย ด้วยนะ มันเอาน้ำออกในหีเมียลุงไป 2 ทีซ่อนเลย พอเพื่อนลุงเอาเสร็จ เมียลุงก็กลับมาบ้าน พูดให้ลุงฟังตอนโดนเพื่อนเอา ตื่นเต้นจิงๆว่ะ มันยังตามมาเอาเมียที่บ้านอีกหลายครั้งตอนลุงไม่อยู่บ้าน เพราะติดใจหีป้านีเมียลุง มันบอกเมียลุงอย่างนั้น " ลุงมีเล่าไปกระดกแก้วเหล้าไป..พ่อผมพูดขึ้นบ้าง

"เคยได้อ่านหนังสือมาบ้างเหมือนกัน นึกว่าเป็นเรื่องแต่งขึ้นมาให้อ่านเฉยๆ " ลุงมีพูดต่ออีกพรางโยนกับแกล้บเข้าปากไปด้วย
"คืนนี้ลุงขอลองกับแม่น้องพัดว่ะ " เจอลุงมีพูดตรงๆแบบนี้ พ่อผมถึงกับหน้าแดงและงุ่นง้านเลย ลุงมีเอาเงินยัดใส่มือให้พ่อ 3 พันพ่อยังตะลึงทำหน้า งง งง พอดีแม่ผมก็เปิดประตูเข้ามาในห้อง ลุงมียื่นแก้วเหล้าให้แม่
"แม่น้องพัดช่วยลุงกินหน่อย " แม่ก็ยกขึ้นกินจนหมด พ่อยื่นเงินให้แม่ 3 พันนั้นให้แม่ บอกว่า..
"ลุงมีเขาให้แม่ไว้ใช้ " แม่ผมท่าทางดีใจมาก ยกมือไหว้ขอบคุณลุงมี

     เสียงห้องข้างๆเปิดหนังเอ๊กซ์ เอากันดังซี๊ดซ๊าดด แม่ผมนั่งชันขา บนที่นอนปิคนิคหลังพิงฝาห้องดูทีวี ชายผ้าถุงที่ใส่ไหลลงมาที่พื้น แม่คงจะเมาจากเหล้าแก้วสุดท้ายที่ลุงมีให้กิน ส่วนลุงมีกับพ่อผมก็นั่งกระซิบกระซาบกันตลอดสักครู่หนึ่งแม่ผมก็นอนลงกับที่ นอนปิคนิคจนผ้าถุงถลกขึ้นสูจนเห็นต้นขาที่ค่อนบ้างขาวของแม่

ลุงมีชำเลืองดูต้นขาใต้ผ้าแม่ผมบ่อยมาก ท่าทางกระสับกระส่ายงุ้นง้าน ยกเหล้าขึ้นกินบ่อยมาก เสียงข้างห้องก็เปิดหนังเอ๊กซ์ดังแทรกเข้ามาเป็นระยะๆ จากนั้น พื้นห้องพักก็สะเทือนสั่นไหวๆ ลุงมีบอกพ่อผมดูเหล้าในแก้วแทบกระฉอกแรงหกออกมา

"ใครทำอะไรแน่เลยว่ะ " ส่วนแม่ผมนั้นนอนอ้าขาจนผ้าถุงถลกสูงขึ้น บางทีก็หุบขาลง เกร็งขาจนนิ้วหงิกงอทุกครั้งที่มีฉากสยิวในจอ แม่ชำเลืองตามองไปทางลุงมีหลายครั้ง ต่อมาพ่อก็ลุกขึ้น
" ลุงมีเดียวผมไปห้องน้ำก่อนนะ " พอพ่อผมออกจากห้องไป

     ลุงมีคลานมาหาแม่ผมตรงที่นอนอยู่ แล้วเอาหน้าซุกลงที่เนินเนื้อหว่างขาซุกไซร้ไปมาบนเนินนูนของแม่ผมทันที แม่ผมนอนหลับนิ่งปล่อยให้ลุงมีดูดเลียเนินเนื้อหว่างขาของตัวเองอย่างเต็มใจ แม่ถามลุงมี

" ผัวหนูไปไหนล่ะลุง "
" ไปเข้าห้องน้ำ " แม่ผมเริ่มคราง อูยๆ เบาๆคงเสียวหีที่กำลังถูกลุงมีเลียและดูดร่องรูให้

     ครู่หนึ่งลุงมีก็ขึ้นทับหว่างขาแล้วจับควยดันที่รูหีของแม่ ครู่เดียวควยลุงมีก็มุดพรืดด.ด..ด..เข้าไปในรูหีของแม่ผมจนหมด แม่ผมคราง

"อูย.ย..เบา " ลุงมีพอใจรูหีแม่ผมมาก แม่ถามเสียงสั่นเพราะแรงกระเด้า
"ละ ลุงพูดกับผัวหนูยังไงเขาถึงยอมให้เอากันกับหนู "
" ลุงเล่าเรื่องที่เคยให้เพื่อนเย็ดกับป้านีเมียของลุงที่บ้าน แล้วลุงแอบดู แล้วเคยให้ป้านีเป็นกระหรี่ในซ่องกลายเดือน ไปเฉพาะตอนกลางคืนหลังเลิกงานให้มันฟัง " ลุงมีเริ่มกระเด้าควยใส่รูหีแม่ผมดัง .ผับผับบ..บ..ๆ จนบ้านพื้นบ้านพักสะเทือนไหวๆ แม่ผมพูดกับลุงมีต่อไปอีก
"ลุงมีบอกป้านีพาหนูไปทำงานซ่องให้หน่อยซิ หนูอยากลองดู "
"ได้ๆ ป้านีกลับพรุ่งนี้ลุงจะบอกให้ " แม่ผมนอนอ้ารูหีให้ลุงมีกระเด้าควยใสรูหีอย่างมีอารมณ์เงี่ยนจัด ผับๆๆ.ๆ..ๆ...ๆ

     เสียงข้างฝาห้องดัง กุกกักๆ ผมรู้เลยว่ามีคนข้างห้องแอบดูแม่ผมกับลุงมีเย็ดอยู่แน่ๆ ลุงมีบอกกระซิบบอกแม่

"มีคนข้างห้องแอบดูลุงกับหนูเย็ดกันอยู่ " พรางงัดเอวกระเด้าเสยใส่ร่องหีแม่ใหญ่
"แม่บอกช่างเขาเถอะ หนูกับพ่อน้องพัดก็เคยแอบดูเขาเหมือนกัน "
"ดีนะที่หนูปิดไฟในห้องไว้ เหลือแต่แสงสว่างจากทีวี " แต่ก็พอมองเห็นว่าลุงมีกำลังกระเด้าใส่รูหีแม่ผมอยู่ ผับๆๆ.ๆ..ๆ เพราะแม่ผมยัง ไม่ได้กางมุ้งนอน

     สักครู่พ่อของผมก็เปิดประตูเข้ามาในห้อง แล้วยืนดูใกล้ๆเอามือรูดชักควยตัวเอง ตาก็ดูควยลุงมีที่กำลังกระเด้าเด้าเข้าออกในรูหีของแม่อยู่เสียงดัง ผับๆๆ ตับบ.บ..บๆ ตลอด ท่าทางพ่อของผมจะตื่นเต้นมาก บางทีพ่อของผมก็ก้มลงดูใกล้ๆตรงรูหีของแม่ที่ลุงมีกระเด้าควยใส่ในรู หีอยู่ ผับๆๆ.ๆ..ๆ แม่ผมก็ร้องคราง ซี๊ดด.ด..ดกระเด้าหีขึ้นรับควยของลุงมีไม่หยุดเลย จนครู่ใหญ่ๆที่ลุงมีกระเด้าควยใส่กับรูหีของแม่ผมแล้วก็แหกปากร้อง

"ซี๊ด.ด..ด โอว.ว.ว.โอยย..ย..น้ำควยลุงจะ ออกแตกแล้วๆ อ๊าคค.ค...ค.น้ำลุงจะออกแตกแล้วๆ ๆ.ๆ..ๆ.. " ลุงมีกัดฟันแน่นเหงี่อไหลทั้งใบหน้า แต่ยังกระเด้าตะบันควยใส่รูหีของแม่ผม ลุงมีกระเด้าควยเข้ากับรูหีของแม่อีก 4-5 ครั้งก็พูดร้องลากเสียงยาว

"ออก.กกก.กก.ก..ก...แล้วๆๆ..แล้วว.ว.แม่น้องพัด เป็นเมียลุงแล้วนะ ซี๊ดอูว้ว..." ลุงมีดันควยเข้าในรูหีแม่ผมจนแน่นแนบมาก น้ำควยลุงมีคงพุ่งทะลัก ปรี๊ดด.ด..ด.. ราดมดลูกแม่ผมเต็มแรงแน่ๆเลย

     แม่ผมคราง ซี๊ด.ด.ซาด.ด กระเด้ากระดกโหนกหีขึ้นรับน้ำควยของลุงมีตลอดเวลา จนน้ำควยลุงมีออกใส่รูหีแม่จนหมด ลุงมีนอนทาบทับลงบนตัวแม่ผมไว้เอาหน้าซบซอกคอแม่ผม แล้วยังกดควยคารูหีแม่ไว้แน่นไม่ยอมดึงควยให้พ่อเย็ดต่อจากแก แม่พูดกับพ่อแบบอายๆ

"พ่อมองอะไร แม่ก็อายเป็นนะ "
"พ่อ พะอยากเอาแม่ต่อจากลุงมี "
"ขอเอากับลุงมีอีกครั้งก่อน พ่อค่อยเอาต่อทีหลังแล้วจะได้นอนเลย " พ่อผมจำต้องก็ถอยออกมาดูลุงมีกระเด้าควยใส่กับรูหีของแม่อีกครั้งหนึ่ง เสียงดัง ผับๆๆ.ๆ..ๆ.ๆ.แจะ..แจะ.ฉอก.ฉอก.ฉ๊อกก.ก..ก.. แม่ผมนอนอ้ารูหีให้ลุงมีกระเด้าใส่รูหีอย่างเสียวซ่านใจ จนครู่ลุงมีก็บอกตัวสั่นเทิ้มเอวยังซอยกระเด้าอย่างแรง

"น้ำควยผัวจะออกในรูหีของมียอีกแล้วอู้ว.ว...ว...ซี๊ดด..ด " ลุงมีกดควยลงแน่นกับรูหีของแม่จนสุดแล้วฉีดน้ำควยเข้าใส่รูหีของแม่ผมเป็น ครั้งที่ 2 ครางตัวกระตุก

"ซี๊ดดด.ด...ด โอยย.ย..อูย.ย..ย." บดหนอกควยบี้แป้นหีแม่ผมจนน้ำควยออกหมดแล้ว ลุงมีจึงค่อยๆดึงควยออกรูหีของแม่ผม พอควยพ้นปากรูหี ลุงมีก็บอกเสียงยังแหบหอบๆอยุ่

" ระ ระรูหีแม่น้องพัดเย็ดมันจิงๆ น้ำควยลุงออกในรูหีแม่พัดหมดเกลี้ยง จิงๆ เอาต่อได้เลยพ่อน้องพัด " พ่อผมที่กระตุกควยสาวหยึกๆรีบเข้าประกบหว่างขาของแม่ผมแล้วกดควยพรวดมิดลำควยแล้วกระดกก้นซอยกระเด้าดันควยเข้าไปในรู ของแม่อย่างแรง

     แล้วรัวกระเด้าควยใส่รูหีของแม่ผมอย่างหนักหน่วงและเต็มแรงกระเด้า ผับๆๆ.ๆ.ๆ..ๆ ตั่บบ..บ.ตับ.ตับบ.บ..บ.. แม่ผมก็ร้อง ครางอย่างเสียวซ่านใจ ลุงมีถามพ่อ

"เป็นไงได้เย็ดเมียต่อคนอื่นแบบนี้เสียวมั้ย พ่อเหนี่ยวเอวแม่กระเด้าบอกลุงมี
"สุดยอดจิงๆลุงมี เสียวสุด ผมพึ่งรู้ว่าเย็ดกันแบบนี้มีความสุขที่สุดจิงๆ ต่อไปผมต้องให้ขอลุงมีแวะมาเย็ดกับเมียผมบ่อยๆ " พ่อกระเด้าควยใส่รูหีของแม่อย่างหนักหน่วงจนห้องสั่นสะเทือน ครู่เดียวพ่อผมก็ร้อง

"ซี๊ดอู๊วว..ว..โอววว.ว..ว.." กดควยเข้าจมในรูหีครางร้องบอกแมว่าแล้วๆ

"ซี๊ดดดอ๊าา.า..า.. น้ำควยพ่อเข้าไปผสมกับน้ำควยลุงมีในรูหีแม่แล้วแม่อู้ ววว..ซี๊ด.ด " แม่ของผมก็ยิ่งครางกลับ
"ซี๊ดด อ๊อออ..ออ..ออ..อูวววว.ว..ว์.." พรางกระดกหีกระเด้าหีขึ้นแรงๆรับน้ำควยของพ่อตลอดเวลา จนน้ำควยพ่อผมออก

     พ่อหมดแรงเหมือนลุงมีที่เย็ดแม่ตอนแรก สักครู่พ่อผมก็ชักควยออกจากรูหีของแม่ น้ำควยสีขุ่นไหลเยิ้มล้นออกมาจากหีแม่เป็นทางอย่างมากมาย ทั้งคู่ปล่อยให้แม่ผมนอนหงายหมดแรงอ้าหีที่แดงกล่ำมีน้ำควยของพ่อกับลุงมีไหลรินออก จากร่องรูตลอดเวลา

คืนนั้นผมชักว่าวจนน้ำควยแตกเลอะผ้าห่มถึง 3 ครั้งเลย ..คืนต่อมา พ่อผมก็พาลุงมีมาเย็ดกันกับแม่ผมที่ห้องอีก ครั้งนี้แม่ผมนั่งดื่มเหล้ากับลุงมีและพ่อผมไปหลายแก้วจนเมาตาเยิ้ม ครั้งนี้พ่อเปิดไฟสว่างทั้งห้องเลย พ่อให้ลุงมีเอากันกับแม่ผมก่อนเหมือนเมื่อวาน ลุงมีกระเด้าควยใสรูแม่ผม ดังสนั่นลั่นห้องพื้นสะเทือน จนลุงมีปล่อยเงี่ยนใส่ในรูหีของแม่จนหมด

     ลุงมีก็ดึงควยออกจากหว่างขาของแม่ ไปนั่งดูพ่อผมเย็ดกันกับแม่บ้าง พ่อผมก็เข้าเข้ามาเอาควยอัดเย็ดเข้ารูหีแม่แล้วกระเด้าควยใส่รูหีของแม่ดังลั่น ห้องเช่นกันจนพ่อคราง ซี๊ดด ปล่อยน้ำควยเข้าไปผสมกับน้ำควยลุงมีในรูหีของแม่ พ่อผมติดใจที่ได้เย็ดแม่ต่อคนอื่นแบบนี้มาก หลังจากนั้นลุงมีกับพ่อเย็ดแม่ผมเสร็จแล้ว ลุงมีก็ชวนพ่อไปเย็ดกับป้านีเมียของแกที่ห้องพักของแกบ้าง

พ่อผมปิดไฟแล้วออกจากห้องไป ปล่อยให้แม่นอนหงายอ้าขา อ้าหี มีน้ำควยของพ่อกับน้ำควยลุงมีไหลทะลักออกจากรูหีของแม่จนเลอะที่นอน แม่ผมคงเมาจะเมาด้วย ผมรอครู่หนึ่งจึงเปิดมุ้งคลานไปหาแม่ที่นอนอ้าขาอยู่ กลิ่นน้ำควยคาวคลุ้งไปทั้งห้องเลย ผมถอดถางเกงขาสั้นออก เข้าทับหว่างขาของแม่แล้วดันควยเข้าในรูหีที่เลอะเทอะไปด้วย น้ำควยที่ทั้งเลอะทั้งลื่นทั้งหลวมโคลกจิงๆ

      แม่นอนนิ่งปล่อยให้ผมกระเด้าควยในรูหี ผมกระเด้าควยใส่รูหีของแม่เร็วขึ้นๆ ผับๆๆๆ.ๆ..ๆ...ๆไม่ถึง 3 นาทีน้ำควยของผมก็แตก พุ่ง ปรี๊ดๆๆ.ๆ..ๆ...ๆ จนแม่ผมคราง ฮือๆ ในลำคอเอามือลูบหลังผมเบาๆ จนผมหายเสียว ผมดึงควยออกจากรูหีของแม่ แล้วคลานกลับมาที่มุ้งของผม

ผมนอนหลับไปอย่างมีความสุขและตื่นเต้นจิงๆ หลังจากคืนนั้นไม่กี่วัน แม่ผมกับลุงมีก็หนีไปอยู่ด้วยกัน คนงานก่อสร้างด้วยกันก็ถามหาว่าแม่น้องพัดไปไหน พ่อบอกว่าคนอื่นๆว่า แม่ไปดูแลพ่อแม่ที่ต่างจังหวัด ส่วนป้านีเมียลุงมีก็กลับไปอยู่บ้านแกที่ต่างจังหวัด ต่อมาพ่อได้ข่าวว่าลุงมีพาแม่ไปเป็นกระหรี่ที่ซ่องแถวบ้านโป่ง พ่อไปตามหาก็ไม่เจอ  

      หลังจากนั้นอีก 6 เดือนงานก่อสร้างที่นี่เสร็จลง คนงานเริ่มเก็บข้าวกลับบ้านกันเกือบหมด เหลือไม่กี่ห้อง ที่หัวหน้างานให้อยู่เก็บงานก่อน รวมทั้งพ่อผมด้วย พ่อผมก็ยังไม่อยากกลับเพราะยังหวังว่าแม่จะกลับมาอยู่ด้วยกันอีก เช้าวันต่อมาก็มีคนมาเคาะประตูบ้านพักแต่เช้า

"ใครว่ะมาเคาะห้องแต่เช้าแบบนี้ คนกำลังนอนเพลินๆ " พ่อเปืดประตูห้องพักออกไป เจอแม่ยืนก้มหน้าอยู่หน้าประตูห้อง พ่อดีใจมากและ ร้องบอกผม

"แม่กลับมาแล้วน้องพัด " พ่อดึงแขนแม่เข้ามาในห้องพักอย่างดีใจ แม่พูดขอโทษพ่อหลายครั้ง พ่อพูดว่าไม่เป็นไรๆ ผมเห็นท้องแม่ใหญ่มากเลย ผมรู้ว่าแม่มีท้องกลับมา พ่อให้ผมไปซื้อข้าวและกับข้ามมากินกัน

     หลังจากกินข้าวเสร็จ พ่อก็บอกให้ผมไปเล่นข้างนอกก่อน พ่อบอกมีอะไรจะคุยกับแม่ 2 คน ผมก็เข้าใจดี ตอนกลางคืนพ่อก็ยังมีแรงเอากันกับแม่อีก 2 ครั้ง ผมได้แต่นอนดูและชักว่าวเท่านั้น ตอนสายๆวันต่อมา หัวหน้าช่างมาตามพ่อไปเก็บงานที่ไม่เรียบร้อยให้ด้วย ตอนแรกผมจะไปกับพ่อด้วย แต่พ่อบอกให้ผมอยู่กับแม่ที่นี่แหละ แล้วพ่อก็ตามหัวหน้างานออกไป

ผมกลับเข้ามาในห้องพัก เห็นแม่หลับนุ่งผ้าถุงนอนหงายท้องโย้อยู่บนที่นอน ผมคลานเข้าไปนอนข้างๆเอามือลูบที่ท้องของแม่เบาๆ ถามแม่

"แม่ท้องกี่เดือนแล้ว "
"จะ7เดือนแล้วพัด " ผมเอามือลูบต่ำลงไปที่่เนินอวบอูมของแม่ ตอนนั้นเนินหว่างของแม่ใหญ่มาก
"จะทำอะไร "
"ผมจะต่อแขนขาให้น้องผมไง " แม่นอนหลับตานิ่งให้ผมเอามือลูบไล้เนินหว่างขาของแม่เล่นเบาๆ

     สักครู่ ผมก็ลุกถอดกางเกงออก แล้วดึงชายผ้าถุงของแม่ขึ้นจนเห็นเนินหว่างที่ขาวและอวบอูมมากจิงๆ ผมคุกเข่าตรงหว่างขาของแม่แล้วดันท่อนเอ็นยุบๆๆตรงปากรูเบาๆไม่กี่ครั้ง ท่อนเอ็นของผมก็เข้าไปในร่องรูของแม่อย่างง่ายดาย ผมเริ่มกระเด้าท่อนเอ็นใส่ร่องรูและเนินที่อวบอูม ผับๆๆ.ๆ..ๆ.แต่ไม่ได้กระแทกกระเด้าเต็มแรงมากเกินไป

ครู่เดียวน้ำควยของผมก็แตกทะลักพุ่ง ปรี๊ดๆ.ๆ..ๆ..เข้าไปในท้องของแม่อย่างมากมาย จนแม่ผมครางซี๊ดเบาๆ หลังจากนั้นอีก 2 วันเราก็กลับมาบ้านของเราที่ชุมชน เพื่อนบ้านในชุมชนเห็นแม่ผมท้อง ก็พูดแซวเล่นๆตามปะสาคนคุ้นเคยกัน

"ตอนไปมี 3 คน ตอนกลับมาสี่คนเลยนะ " พ่อกับแม่ก็หัวเราะกันตามคำพูดเล่นๆของเพื่อนอย่างมีความสุขกันทั้ง 2 คน

          ตอนอยู่ที่บ้านเรา ผมมีโอกาสเอากันกับแม่ทุกวัน ทั้งตอนกลางคืนและตอนกลางวันจนถึงเดือนที่ 9 ก่อนแม่คลอดน้องออกมา ทุกวันนี้ผมกับแม่ก็ยังเอากันอยู่บ่อยๆ จนผมไม่อยากมีเมียเลย..หีแม่ผมยังสุดยอดจริงๆ..


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ