ยิ่งดิ้นยิ่งเสียว (นุ้ย)

ยิ่งดิ้นยิ่งเสียว (นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 4648 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
ยิ่งดิ้นยิ่งเสียว (นุ้ย)
« เมื่อ: สิงหาคม 31, 2015, 07:52:20 am »
ยิ่งดิ้นยิ่งเสียว

เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนที่นุ้ย กำลังเรียนมอดังแห่งหนึ่งย่านวิภาวดี เมื่อหลายปีก่อน ตอนเรียนใหม่ ๆ ก็ทำงานไซค์ไลน์ไปด้วย บางช่วงเซ็ง ๆ ก็ไปนั่งดื่มฟังเพลงที่ผับแห่งหนึ่งย่านอาร์ซีเอ นุ้ยได้รู้จักผู้ชายคนหนึ่งชื่อเอ  เขาเป็นนักร้องอยู่ในเผับแห่งนั้นแหละ  เขาเป็นคนหน้าตาดีผมยาว เซอร์ ตรงสเป็กนุ้ยเลยค่ะ เรารู้จักกันเพราะนุ้ยไปเที่ยวผับแห่งนั้น  นุ้ยไปนั่งสองสามครั้งสบตากันไปมาแล้วเกิดปิ๊งกันขึ้นมาเพราะนุ้ยนั่งติดเวที เขาก็มองลงมาที่โต๊ะนุ้ยเหมือนกัน นุ้ยเขียนโน๊ตใส่กระดาษทิชชูขึ้นไปขอเพลง  แล้วเขียนชื่อและเบอร์โทรของนุ้ยใส่ลงไปด้วย

แล้วให้เด็กเสิร์ฟเอาไปยื่นให้เขา  เขารับแล้วมองลงมาที่โต๊ะนุ้ยแล้วยิ้มให้นุ้ย   บอกว่าถ้าเขาร้องเสร็จแล้วจะเดินลงมานั่งที่โต๊ะนุ้ยจะได้ไหม    เด็กเสิร์ฟเดินไปบอกเขาก็พยักหน้า   แล้วพอเขาร้องเพลงเสร็จเขาก็มานั่งที่โต๊ะนุ้ยจริงๆ เขาเดินมานั่งข้างๆนุ้ย จับมือนุ้ยคุยกันซักพักเขาก็ขอตัวไปร้องเพลงต่อที่อื่นแล้วบอกว่าจะโทรมาหา   เขาโทรมาหานุ้ยทุกเย็น   แล้วเวลานุ้ยไปเที่ยวผับนุ้ยก็ได้นั่งโต๊ะหน้าทุกครั้ง เพราะเขาจะจองให้ พอเขาร้องเพลงเสร็จ ก็จะลงมานั่งกับนุ้ยที่โต๊ะทุกครั้ง  

มีอยู่วันหนึ่งที่บ้านนุ้ยไม่มีใครอยู่บ้านเลย สอบเสร็จเย็นวันศุกร์นุ้ยกับเพื่อนจึงรวมก๊วนกันไปเที่ยวผับกันเหมือนอย่างเช่นเคย แต่ครั้งนี้นุ้ยใส่กระโปรงสั้นพอประมาณ พอเข้าไปนุ้ยรู้สึกหนาวขามาก เย็นเข้าไปถึงเนินหีเลยแหละ พอพี่เอมาเขาก็เดินมานั่งแล้วก็เอามือมาวางบนตักนุ้ย นุ้ยก็จับมือเขาไว้แน่นนุ้ยรู้สึกอบอุ่นขึ้นใบหน้าของนุ้ยร้อนผ่าวเลยค่ะ  

ถึงคิวพี่เอขึ้นร้องเพลงเขากระซิปบอกนุ้ยว่า   ให้เข้าไปรอข้างเวทีพอเขาร้องเสร็จก็เข้าไปหานุ้ย ที่ข้างเวทีนั้นมืดมาก พี่เอกอดและจุบนุ้ยใหญ่เลย นุ้ยมีอารมณ์ร่วมคลอยตามไปกับเขาเหมือนกัน นุ้ยบอกว่าพอเถอะนุ้ยจะกลับบ้านแล้วเขาจึงปล่อย   เขาถามว่าเมื่อไหร่จะมาอีกนุ้ยตอบว่าไม่รู้เหมือนกัน ช่วงนั้น นุ้ยคิดถึงเขาตลอดเลย

พอปิดเทอมนุ้ยก็ไปเที่ยวผับแห่งนั้นอีก พอพี่เอร้องเพลงเสร็จนุ้ยก็ตามไปหาพี่เขาหลังเวที พี่เอจูบนุ้ยด้วยความคิดถึงบังเอิญวันนั้นมีรายการพิเศษมีนักร้องดังมาโชว์ตัวคนแน่นมา  ในผับมันแน่นจนนุ้ยไม่ได้นั่งโต๊ะหน้าพี่เอ เข้ามากอดนุ้ยทางด้านหลังและยืนดูโชว์บนเวทีกัน คนเบียดกันแน่น   เขาก้มลงหอมและไซร้ซอกคอนุ้ยจนนุ้ยเสียววูบไปทั้งตัว  


เขาล้วงมือเข้าไปใต้ชายเสื้อบีบเค้นเต้านมนุ้ยอยู่นานคนอื่นๆไม่รู้เพราะในผับมืดมาก นุ้ยเพลินและมีควาสุขมาก   รู้สึกสยิวและตื่นเต้นที่สุดไม่เคยเป็นมาก่อน นุ้ยรู้สึกำด้ว่าคสยของพี่เอมันแข็งขึ้นเป็นลำและคลึงอยู่ที่บั้นเอวนุ้ย  นุ้ยมันเขี้ยวเลยเอื้อมมือไปทางด้านหลังล้วงเข้าไปในกางเกงพี่เอ นุ้ยต้องตกใจเพราะขนาดของมันทั้งใหญ่ทั้งยาว ควยอันเบ้อเริ่มมันทั้งหยุ่ยทั้งอุ่นเป็นลำยาวนุ้ยสาวขึ้นลงเบาๆ ด้วยความสนุกมือ เขาอ้าปกาครางใกล้ๆใบหูของนุ้ย เขาท่าทางตื่นเต้นมากยิ่งดึกยิ่งสนุก ส่วนคนอื่นๆ ก็ไม่รู้เรื่องเพราะดนตรีสนุกมากดิ้นกันอย่างเมามันส์    

พี่เอเห็นเก้าอี้ว่างอยุ่ตัวหนึ่ง มันอยู่ข้างฝาตรงนั้นมืดแล้วแถวๆนั้นก็ไม่ค่อยมีคนด้วย เขาชวนนุ้ยไปนั่งที่เก้าอีตัวนั้นโดยที่เขานั่งลงก่อน แล้วเขาก็จับนุ้ยนั่งทับเขา เขากอดเอว บังเอิญคืนนี้นุ้ยใส่กระโปรงบานพริ้วปลิวไสวไปเที่ยว แต่ไม่ใช่กระโปรงสั้นแบบอย่างวันแรกนะค่ะ เขาเปิดกระโปรงนุ้ยคลุมตักเขาไว้ แล้วเขาก็รูดซิปกางเกงควักควยของเขาออกมาจ่อที่ก้นนุ้ย

นุ้ยบอกไม่เอาเดี๋ยวคนอื่นเห็นเขาบอกว่าไม่เป็นไรน่าไม่มีใครรู้ หรอกมืดออกอย่างนี้ ไม่มีใครสนใจหรอก  เขากระซิบแล้วไซร้ซอกคอนุ้ยจากทางด้านหลังเลียติ่งหูและใบหูนุ้ยด้วย จนอารมณ์ของนุ้ยเริ่มคล้อยตามเขาไป  นุ้ยรู้สึกว่าหีของนุ้ยเองก็แฉะไปหมดแล้วออก และนุ้ยก็อยากลองดูเหมือนกันจึงปล่อยเลยตามเลยเขาล้วงมือลงไปแหวกกางเกงในนุ้ยเล็กน้อยพอมีช่องทางแล้วเขาก็เสยและเสียบควยของเขาสอดใส่เข้าไปในหีนุ้ย นุ้ยนั่งทับไว้ด้วยความเสียวอย่างสุดๆ ตื่นเต้นอย่าบอกใครเลยค่ะ

เขาขยับตัวตามจังหวะเสียงเพลง นุ้ยก็ขยับตามดูบ้างดูๆไปเหมือนกับนุ้ยนั่งตักเขาธรรมดา  แล้วพากันโยกตัวไปตามจังหวะเพลงด้วยความสนุกสนานเท่านั้น แต่เขาไม่ได้ร้องเพลงตามไปด้วยหรอกนะค่ะเขาร้องซีดซ๊าดอยู่ข้างๆหูนุ้ยต่างหาก ไม่ทันจบเพลงดีเขาก็ทนไม่ไหว ปล่อยน้ำรักร้อน ๆ พุ่งกระฉูดอุ่นเข้าไปในมดลูกนุ้ย จนรู้สึกเสียวซ่านไปทั่วท้องน้อยของนุ้ย

น้ำเชื้อขาวขุ่นไหลย้อยกลับเปียกเลอะเต็มโคนควยเค้า พอขึ้นเพลงใหม่เราก็ดิ้นกันใหม่อีกรอบ คราวนี้นุ้ยเสียวมากจนเสร็จคาควยของเขาติดๆกันถึง 5 ครั้ง เกิดมาไม่เคยเป็นอย่างนี้มาก่อนเลย นุ้ยเพลียมาก อยากจะนอนลงไปกองกับพื้นเลย เขาชวนนุ้ยออกไปข้างนอกไปเช่าโรงแรมค้างคืน คืนนั้นเราต่อกันอีกหลายยกจนหมดแรงด้วยกัน นุ้ยไม่เคยลืมรสสวาทที่พี่เอ ปรนเปรอให้นุ้ยเลย

แต่แล้วเมื่อคบและเย็ดกันอยู่ได้ไม่ถึงขวบปีในที่สุดนุ้ยก็ต้องเลิกคบกับพี่เอ เพราะอาชีพพี่เขาเป็นนักร้องมีผู้หญิงมาติดพันเยอะมาก แต่ก็ไม่เคยลืมรสเสียวที่พี่เอมอบให้แบบแปลก ๆ มาตลอดเลยค่ะ[backcolor=#ffffff]------------------------------------------------------------------------------------------------[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]อย่าลืม น๊า อย่าชมเฉย ๆ ขอ "คอมเม้นต์" เป็น "กำลังใจ" ด้วยนะจ๊ะ ...[/backcolor][/font]
[backcolor=#ffffff]-------------------------------------------------------------------------------------------------[/backcolor][/font]


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ