ขอโชว์ (นุ้ย)

ขอโชว์ (นุ้ย)

  • 0 ตอบ
  • 3157 อ่าน
*

ออฟไลน์ yedkedt

  • Junior Member
  • ***
  • 500
  • 3039
    • ดูรายละเอียด
ขอโชว์ (นุ้ย)
« เมื่อ: สิงหาคม 31, 2015, 08:02:35 am »
ขอโชว์

เรื่องนี้เกิดมานานแล้วคํะตอนนั้นนุ้ยอายุ 24 ปีค่ะ เรียนจบ ม.แห่งหนึ่ง ย่านวิภาวดี แล้วเข้ามาทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง นุ้ยจัดได้ว่าเป็นคนสวยคนหนึ่ง ผืวสองสี น๊ะค่ะ เพื่อนๆมักจะบอกนุ้ยประจำ แรกๆเลย นุ้ยก็ไม่รู้หรอกว่า การโชว์เป็นยังไง จนกระทั่งวันหนึ่ง ตอนนั้นนุ้ยเพิ่งเข้า มหาลัยใหม่ๆ ที่บ้านนุ้ยก็เลยให้รถที่บ้านนุ้ยขับมาเรียน ตอนนั้นนุ้ยเห่อรถมากเลย พอเลิกเรียนนุ้ยมักจะไปเดินห้างกับเพื่อนประจำ ก้อมีหนุ่มๆมามองทุกที แต่ก้อไม่ได้สนใจอะไร

เพื่อนๆในกลุ่มนุ้ยชอบใส่กระโปรงสั้นมาเรียนเป็นประจำ นุ้ยก็เลย อยากลองใส่มั่ง เพื่อนบอกว่าขับรถมาไม่มีคนมองมากหรอก นุ้ยก้อเลยซื้อมาใส่ค่ะ ใส่สบายดีค่ะ เดินก็สะดวกกว่ากระโปรงยาวตั้งเยอะ นุ้ยก้อเลยเปลี่ยนมาใส่สั้นบ้าง จำได้ตอนนั้นเค้าฮิต กระโปรงสั้นแบบสุดๆ เพื่อนนุ้ยก็ใส่นุ้ยก้อเลยเอามั่งค่ะ เวลานั่งนี่ต้องระวังมากเป็นพิเศษเลยค่ะ แต่เพื่อนนุ้ยก็ชมทุกคนว่าขานุ้ยสวย นุ้ยก็เลยใส่ประจำเลยแต่นุ้ยก็ต้องหากระเป้ามาปิดด้วยค่ะ ไม่เหมือนยัยตุ๊ก นั่งไม่เคยปิดเลย มีอยู่วันหนึ่ง นุ้ยกับยัยตุ๊กไปกินข้าวที่ฟาสฟูดกัน 2 คน นุ้ยซื้อเสร็จก็มานั่ง ยัยตุ๊กก้อมานั่งข้างๆนุ้ยค่ะ นุ้ยกับตุ๊กก็กินไปคุยไป

แล้วนุ้ยก้อเห็นสายตาของผู้ชายอีกโต๊ะ มองมาที่หวอตุ๊กค่ะ นุ้ยก้มไปดู กระโปรงตุ๊กล่นเกือบถึงหน้าขาแล้ว แม่จะนั่งหนีบขาก็เถอะ แต่คนนั่งข้างหน้าต้องเห็นกางเกงในแน่ๆ “ตุ๊กนั่งระวังหน่อยซิผู้ชายโต๊ะนู๊นมองหวอตุ๊กแล้ว” “เหรอไหนล่ะ” “นั่นไงค่อยๆมองน๊ะนุ้ยอายเค้า” “อ๋อ..ช่างเถอะอยากมองก็มองไป” แล้วตุ๊กก้อหันมาคุยกับนุ้ยแบบไม่สนใจ ระหว่างที่คุยนุ้ยก็เห็นตุ๊กขยับตัว กระโปรงยิ่งล่นขึ้นมาอีก คราวนี้ไม่ไช่มองโต๊ะเดียวแล้วค่ะ มองมา 3-4โต๊ะเลย ขายัยตุ๊กก้ออ้าๆหุบๆจนนุ้ยเห็นกางเกงในตุ๊กเลย ด้านหน้าปิดแค่นิดเดียวเองปิดขนยัยตุ๊กไม่มิดเลย ส่วนผู้ชายพวกนั้นมองกันใหญ่เลยค่ะ ยัยตุ๊กก้อไม่ได้สนใจหวอตัวเองเลยค่ะนั่งคุยกับนุ้ยต่อ “ตุ๊กเธอไม่อายเหรอเค้ามองเธอใหญ่เลย” “ไม่เห็นต้องอายเลยนุ้ยลองบ้างไหมล่ะ”

“บ้าคัยเค้าจะกล้าแบบเธอล่ะดูซิเห็นขนเลย” “ดีซินุ้ยเสียวดี” สักพักยัยตุ๊กก็ชวนนุ้ยไปห้องน้ำ นุ้ยเห็นว่าข้าวหมดแล้วแล้วนุ้ยก้ออายมากด้วยก้อเลยรีบไป พอไปถึงห้องน้ำ ยัยตุ๊กเข้านานมาก นุ้ยเห็นห้องข้างๆว่างก้อเลยเข้าไปเพื่อจะดูยัยตุ๊ก นุ้ยก้อก้มดู ยัยตุ๊กกำลังยืนเอานิ้วแยงร่องเสียวตัวเองอยู่ นุ้ยเห็นแล้วก้อเสียวร่องมากเลยค่ะ ก้อเลยลองเขี่ยของตัวเองบ้างแต่ทำยังไม่ทันเสร็จยัยตุ๊กก้อออกมาจากห้องน้ำ แล้วเคาะประตูเรียกนุ้ย นุ้ยก็ไม่รู้ว่าทำไม

ยัยตุ๊กรู้ว่านุ้ยอยู่ห้องนี้ พอออกมานุ้ยก้อถามยัยตุ๊ก “ตุ๊กรู้ได้ไงว่านุ้ยอยู่ห้องน้ำห้องนี้ล่ะ” “ก้อนุ้ยมาแอบดูตุ๊กทำไมล่ะ” “หล่อนเห็นเหรอ” “เห็นซิ นุ้ยยังไม่เสร็จไช่ม่า” “บ้า” แล้วนุ้ยกับตุ๊กก้อเดินเที่ยวกันต่อจนนุ้ยเมื่อยขา เราก้อเลยหาที่นั่ง เราก้อไปนั่งตรงลานที่เค้าไว้นั่งสำหรับนั่งพัก ตอนนุ้ยกับตุ๊กนั่งก้อสังเกตุว่ายัยตุ๊กพานุ้ยไปนั่งที่ม้านั่งตรงข้ามกับตัว ที่มีผู้ชายนั่งอยู่ นุ้ยรู้แล้วค่ะว่ายัยตุ๊กจะทำอะไร พอยัยตุ๊กกับนุ้ยนั่ง พวกเขาคนก็มองมาค่ะ

นุ้ยก็เอากระเป๋ามาปิด คราวนี้นุ้ยเห็นยัยตุ๊กก็เอามือปิด นุ้ยก้อเลยโล่งอก เราสองคนก็นั่งคุยกันไปเรื่อยๆค่ะ แต่พวกคนนั้นก้อยังหันมามองตลอด “ตุ๊กเราไปกันเถอะ คนนั้นมองเราอยู่นั่นแหละ” “นุ้ยช่างเขาเถอะ ก้อขานุ้ยสวยก้อต้องมองซิ เราเป็นผู้หญิงยังอยากเห็นถึงข้างในเลย” “บ้าซิตุ๊กเราเป็นผู้หญิงเหมือนกันน๊ะ ขาตุ๊กสวยกว่านุ้ยอีกจะมาอยากมองอะไรเราล่ะ” “ไม่จริงหรอกดูซิพวกนั้นมองแต่ขานุ้ยคนเดียว” “ดูพูดเข้าซิน่าอายออก ปล่อยให้คนที่ไม่รู้จักมานั่งมอง” ยัยตุ๊กพูดแบบนี้ทำให้นุ้ยรู้สึกเสียวๆเหมือนกันค่ะ สักพักยัยตุ๊กก็บอกว่าจะไปซื้อน้ำ นุ้ยจะไปด้วยยัยตุ๊กก้อไม่ยอมบอกว่าเดียวมีคนมานั่งแทนนุ้ยก้อเลยต้องนั่งรอ ระหว่างที่รอ พวกนั้นก้อมองมา นุ้ยก้อรู้สึกเสียวๆไปถึงข้างในแล้วค่ะ แม้จะเอากระเป๋าปิดก้อเถอะ

ระหว่างที่รอยัยตุ๊กโทรศัพท์ก้อดัง ไม่รู้คัยโทรมา นุ้ยก้อเลยยกกระเป๋าขึ้นมาหาโทรศัพท์ เพื่อนนุ้ยอีกคนโทรมาค่ะ นุ้ยก้อนั่งคุยไปเรื่อยๆยัยตุ๊กก้อไม่มาซักที่ สักพักนุ้ยก้อสังเกตุว่า ผู้ชาย3 คนนั่นมองมาค่ะ แต่นุ้ยยังไม่รู้หรอกค่ะว่า นุ้ยนั่งหวอออกมาให้เขาเห็น กระโปรงนุ้ยเวลานั่งก้อล่นขึ้นมากด้วย จนคุยเสร็จก้อนึกขึ้นได้ว่า 3 คนนั่งนั่งมองหวอ รู้สึกเสียววูบเลยค่ะ แต่ก้อไม่รู้จะทำยังไงนุ้ยก้อเลยปล่อยเลยตามเลย เขาก้อมองมาตลอด นุ้ยก้อนึกสนุกปนเสียวค่ะ ก้อเลยเอาขาอ้าๆหุบๆแบบที่ยังหนึงทำ เค้าก้อมองมาใหญ่เลย นุ้ยก็เสียวมากเลยค่ะ แล้วนุ้ยก้อคิดว่าวันนี้นุ้ยใส่กางเกงในตัวไหน นุ้ยใส่ลายลูกไม้สีขาวมาด้วยซิ พวกเค้าคงเห็นกางเกงในของนุ้ยแน่ๆ ยิ่งคิดก้อยิ่งเสียวค่ะ นุ้ยชักชอบแล้วซิ นุ้ยรู้สึกเลยว่าร่องนุ้ยชักเปียกๆแล้วซิ นุ้ยก้อเลยค่อยๆอ้าขาให้กว้างออกแล้วค้างไว้ พวกนั้นมองตาโตเลยค่ะ นุ้ยก้อเลยตัดสินใจมองไปที่เขาค่ะ เขาก้อยิ้มให้นุ้ยก้อเลยยิ้มตอบค่ะ นุ้ยรู้สึกเสียวไปถึงใจเลยค่ะที่ทำแบบนี้ ก้อเลยเข้าใจว่าทำไมยัยตุ๊กถึงทำแบบนี้ พอยัยตุ๊กมาถึงก้อแซวนุ้ยค่ะ “แหมนุ้ยไปแป๊บเดียวเธอโชว์ให้พวกนั้นดูเลยเหรอจ๊ะ” นุ้ยก้ออายจนไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ไหนค่ะ แต่ยัยตุ๊กก้อบอกว่าเราเป็นเพื่อนกันเราไม่บอกคัยหรอก นุ้ยก้อเลยสบายใจขึ้นค่ะ ยัยตุ๊กบอกว่า เวลาไปกับแฟนยัยตุ๊กก้อเคยโชว์เลย

เสียวกว่านี้อีก นุ้ยก้อเลยถามว่าทำไม ตุ๊กบอกว่ามันตื่นเต้นดี เพราะมีแฟนอยู่ด้วยแต่ไม่รู้ว่าเรากำลังโชว์อยู่ ตอนที่เราคุยกันยัยตุ๊กก้อโชว์บ้าง คราวนี้ 3คนนั้นมองเรา 2คนตลอดเลย ยัยตุ๊กก้อนั่งอ้าจนสุดกระโปรงเลยค่ะ นุ้ยเองยังเห็นกางเกงในยัยตุ๊กเลยค่ะ ส่วนคนที่เดินผ่านไปมาก้อมองมาที่เรา 2 คน

ตอนนี้นุ้ยชักมันแล้วซิค่ะ “เป็นไงบ้างนุ้ยชักสนุกแล้วล่ะซิ” “จ๊ะนุ้ยเสียวไปถึงไหนๆแล้วล่ะ เหมือนตัวเองเป็นยั่งว่าเลย” “คิดดูซินุ้ยตอนนี้ คัยๆก้อเห็นกางเกงในของเรา 2คน ไม่ไหวแล้วนุ้ยกลับบ้านเถอะเดียวตุ๊กจะแตกตรงนี้ก่อน” “อือก้อดีเหมือนกันนุ้ยก้อไม่ไหวแล้วล่ะ” แล้วเราก้อลุกขึ้นรีบไปที่รถ พอไปถึงรถยัยตุ๊กก้อบอกว่าอย่าเพิ่งออกรถให้นั่งเล่นในรถก่อน ลานจอดรถวันนั้นก้อไม่ค่อยมีรถด้วย ยัยตุ๊กก้อรีบถกกระโปรงขึ้นแล้วช่วยตัวเองต่อหน้านุ้ยเลย กระดุมตุ๊กก้อปลดลง 3เม็ดแล้วขยำนมตัวเอง นุ้ยเห็นตุ๊กทำก้อทนไม่ไหวเหมือนกันนุ้ยก้อเลยเอามือล้วงเข้าไปให้กระโปรงแล้ว เบ็ดให้ตัวเอง อีกมือก้อบีบนมตัวเองจนเราเสร็จทั้ง 2คน แล้วนุ้ยก้อถอยรถออกมาค่ะ พอถึงยามตรงที่รับบัตรนุ้ยก้อจอดเอาบัตรให้ เค้าก้อมองที่ขานุ้ยค่ะ นุ้ยก้อเลยก้มไปมองแล้วต้องตกใจเพราะ กางเกงในนุ้ยมันลงมาที่หว่างขา ขานุ้ยก้ออ้าด้วยซิ เค้าเห็นร่องเสียวนุ้ยเต็มๆเลย นุ้ยก้อแก้เขิน “พี่ค่ะว่านุ้ยสวยไหมค่ะ” “เออ..ครับร่องสวยมากเลยครับ” แล้วนุ้ยก้อดึงกางเกงในขึ้นมาใส่ให้เรียบร้อยต่อหน้ายามแล้วก้อรีบออกรถทันที พอขับออกมาข้างนอกยัยตุ๊กหัวเราะร่วนเลยค่ะ นุ้ยก้อเลยบอกว่าของเธอก้อเหมือนชั้นแหละ ดูซิเห็นร่องมากกว่าของชั้นอีก เลอะไปหมดเลย

------------------------------------------------------------------------------------------------
อย่าลืม น๊า อย่าชมเฉย ๆ ขอ "คอมเม้นต์" เป็น "กำลังใจ" ด้วยนะจ๊ะ ...
-------------------------------------------------------------------------------------------------


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ