เงารัก ชู้สวาท (ไม่ทราบผู้แต่ง)

เงารัก ชู้สวาท (ไม่ทราบผู้แต่ง)

  • 0 ตอบ
  • 6351 อ่าน
*

ออฟไลน์ ghostwriter

  • Senior Member
  • ****
  • 696
  • 11375
    • ดูรายละเอียด
เงารัก ชู้สวาท (ไม่ทราบผู้แต่ง)
« เมื่อ: สิงหาคม 31, 2015, 05:00:12 PM »
         ประทิน ก้าวออกจากบ้านในตอนเช้า เขาต้องเดินทางไปทำงานในต่างจังหวัด เดือนหนึ่งเขาจะได้เข้ามาพักที่บ้านสักครั้ง หรือบางที สองถึงสามเดือนก็มี ปวีนา ภรรยาวัยสี่สิบสอง กำลังยืนมองรถของสามีเคลื่อนออกจากบ้านไป แล้วเธอก็ต้องสดุ้งเมื่อเสียงทักจากข้างหลังทำให้เธอตกใจ  

"พ่อไปแล้วเหรอฮะ แม่? " เสียงลูกชายวับยี่สิบของเธอทักขึ้น
"จ๊ะไปแล้ว แล้วนี่เมื่อไหร่จะแต่งตัวไปทำงานสายแล้วนะ " เสียงแม่บ่นทันทีที่ได้โอกาศ เธอมองตามหลังลูกชายที่นุ่งผ้าเช็ดตัว เดินออกจากห้องน้ำ
"วันนี้ลางานวันนึง ครับแม่ จะไปทำบัตรที่อำเภอ บัตรประจำตัวผมมันชำรุดน่ะ เสร็จต้องไปแบงค์ต่อ  ทำบัตรเครดิต แม่จะไปด้วยใหมฮะ ?" ประทีปถามผู้เป็นแม่ ในขณะที่เขากำลังแต่งตัว ปวีนาเดินเข้ามาในห้องลูกชาย แล้วนั่งลงบนเตียง
"ใช้เวลานานใหม? " เธอถามลูกชายในขณะที่เขากำลังทาครีม
"ไม่นานมั้ง ตอนนี้เขาทำแป๊บเดียวเสร็จแล้ว "
"งั้นก่อนไปทำอะไรก่อน ?" เธอถามแกมหยอกลูกชายสุดที่รัก ประทีปเดินเข้าหาแม่พร้อมกับยื่นปากเข้าประกบปากแม่อย่างดูดดื่ม มือของเขาลูบใล้ตรงหน้าอกขอแม่เขาบีบเค้นอย่างมันในอารมณ์

     ปลายลิ้นที่สัมผัสกันทำให้แม่ลูกเสียวซ่าน และกระสันในรสรักซึ่งกันและกัน ประทีปลูบใล้ตามต้นขาเรื่อยมาจาถึงโหนกเนินเนื้ออวบอูม  ปวีนานอนหงายบนที่นอนของลูกชาย ชุดนอนถูกถลกขึ้นไปอยู่บนหน้าท้อง ปลายลิ้นอันสากเรียว ของลูกชายกำลังเลียใล้จากต้นขามาสู่ร่องหีของแม่อย่างนุ่มนวน

"อูยย.ยย..ย...ย ซี๊ด.ดดด.ดด..ด..อึ่มมม.ม..ม " เสียงครวญครางอย่างเสียวกระสันของแม่บ่งบอกว่าเธอกำลังต็มที่ในความเสียวที่ไดรับ  จ๊วบบ.บบ.บ.แจ๊บบบ.บ..บ...บ เสียงปากที่กำลังดูดเลียปากร่องและกลีบแคม และปากร่อง

"อู่ยย.ย..ย...ยซี๊ดดด.ดด.ด เอ่อ.อ.ออ.ออ.อ.อ่า.ๆๆ.ๆ.ๆ..อึ่มมม.ม...ม " เสียงแม่ครางอย่างสุขสมเมื่อลูกชายดูดเลียในที่ตรงนั้นของเธอ

"พอแล้วลูกเอาใส่ไดแม่ทนต่อไปไม่ไหวแล้ว  ลูกจ๋าทำให้แม่เถอะ แม่อยากมากแล้วนะ " เสียงแม่คล่ำครวญและเรียกร้อง อย่างได้อารมณ์ มีหรือที่ลูกชายจะไม่สนองตอบ

     เขารีบจับขาของแม่แยกอ้าออกจนกว้างเขาสอดตัวเข้ามาตรงกลางหว่างขาของแม่ มือขวาจับท่อนควย จ่อกับปากร่องหีของแม่ เขากดและดันเข้าช้าๆ

"อึ๋ย.ยย.ย.หึ๋ยยย.ยย.ย..ซี๊ด.ดดด.ดด..ด.มันเข้าแล้วลูกจ๋า ควยของลูกมันเข้าในรูของแม่แล้ว  ยาวจังเลย เบาๆนะทูลหัว แม่เสียว ค่อยๆก่อนนะ เอาเข้าให้มิดโคนเลยจ๊ะ " หลังจากที่ท่อนเอ็นยาวใหญ่ ของลูกชายชำแรกผ่านเยื่อสวาทของร่องรักแม่เข้าไป  ประทีปเริ่มเร่งแรงขึ้นเรื่อยๆ จนมันเสียวเกร็งไปทุกส่วนเลย

"อ๊ะๆๆๆ.ๆ..ๆ....ๆ..อูย.ย.ยยย.ยย.ย...ย.โอ้ยยย.ย.อ่าๆๆ.ๆ..ๆ  " ผับๆๆ.ๆๆๆ.ๆๆ.ๆ.ๆ..ๆ..เสียงเนื้อกระทบกันบวกกับเสียงครางของแม่

     สุดที่ประทีปจะอดกลั้นต่อไปไหว เขากอดแม่เกร็งๆแล้วพ่นน้ำรักเข้าในโพลงมดลูกของแม่ สายธารสวาทได้ฉีดผ่านจากท่อส่งของลูกชายผ่านไปสู่เขื่อนน้ำรักในตัวแม่

"ซี๊ดดด.ด..อ่าๆๆ.ๆ.." เสียงครางบวกกับอาการเกร็ง ของแม่ที่กอดรัดลูกชายเอาไว้

"แม่ออกแล้ว  น้ำแม่ออกแล้วลูก  "

     ในความต้องการของคนเราไม่ว่าหญิงหรือชายเมื่ออารมณ์อยากเกิดขึ้น มันมีอิทธพลเหนือจิตใจ ยากที่จะบังคับขู่เข็ญ การกระย่อมเป็นไปตามอารมณ์ความปรารถนาในด้านดำส่งผลต่อจิตใจและบงการให้เกิดการกระทำแม้ว่าจะเป็นแม่กับลูก แต่ก็ยังเป็นเพศผู้กับเพศเมีย หลายคู่ใช้งานกันและกันไม่มีข้อยกเว้น หากแต่ปกปิดซ่อนเร้นเสมอมา เพราะเป็นกิจกรรมของคนในบ้าน คนนอกบ้านไม่มีโอกาศรับรู้นานมาแล้ว

หลายปีแล้วที่แม่กับลูกทอดกายร่วมรักและเสพสุขกันในบ้าน หลายคู่ แก้ปํญหาด้วยการร่วมรักกันในบ้าน หลายคนซ่อนรักเริงสวาทในสายเลือด ความรักความลงตัว มันซ่อนลึกอยู่ในจิตใจ ประทีกับแม่แอบเล่นชู้กันตั้งแต่พ่อยังไม่เดินทาง เมื่อแม่มีความต้องการทางเพศรส  ลูกชายก็ทำหน้าที่บำบัดความใคร่ เขาไม่อยากให้แม่มีใครอื่น ในเมื่อพ่อละเลยแม่ เพราะความจำเป็น เขาเองขอทำหน้าที่แทนพ่อ เพื่อให้ครอบครัวเหมือนเดิม ไม่แตกร้าว

ปวีนาได้รับความสุขจากลูกชายเสมือนสามีปฏิบัติต่อเธอ ความสุขสมยังเกิดขึ้นเหมือนเดิม เหมือนสามีอยู่เคียงข้างตลอดเวลา แม้ว่าการกระทำจะเป็นของลูกชาย แต่ความสุขความเสียว ยังมอบให้แม่เช่นเดิม  แม้เวลาเปลี่ยน สภาพแวดล้อมเปลี่ยน ใจคนเปลี่ยน แต่ความต้องการไม่เคยเปลี่ยน กลับทวีความต้องการมากขึ้น และมากขึ้น อะไรๆก็ต้องปรับตัวตามยุคสมัยของมัน

     วัยสี่สองของแม่ คือวัยที่ความสาวเบ่งบานเต็มที่ อารมณ์และเลือดฝาด สมบูรณ์สุดขีด ความต้องการเรื่องเพศรุนแรง อารมณ์ใคร่อยู่เหนือจิตสำนึก หลายวันต่อมา

"แม่ฮะวันนี้ไปเดินห้างกันใหม ?" ประทีปชวนแม่สุดที่รักของเขา
"ทำไมวันนี้อยากเดินห้างล่ะ ?" แม่ถามกลับ
"ก็อยากไปดูคอมพ์ เครื่องเก่ามันรวนแล้ว ไปเนอะแม่เนอะ อยากได้  อยากได้ " ประทีบอ้อนแม่ของเขา จนปวีนาใจอ่อนยอมไปกับลูกชาย

     ประวีนาในกางเกงรัดรูปโชว์เรียวขาสวยสมส่วน เดินเกาะแขนเด็กหนุ่มเดินดูสินค้าหลากหลายที่วางโชว์ ประทีปเลือกสิ่งที่ต้องการ ที่อยากได้

"ได้ยังลูก? "เธอถามเมื่อเห็นว่าเขาเลือกนานแล้ว
"ได้แล้วครับแม่ " ลูกชายตอบมาจากเคาร์เตอร์เก็บเงิน
"เดียวกลับกันเถอะแม่ยังต้องจัดเก็บบ้านอีก " เธอเร่งเขาในขณะที่เธอเริ่มมีความอยากเรื่องเพศขึ้นเนื่องจากเธอมองหนุ่มๆหลายคนที่ผ่านมาผ่านไป มันทำให้เกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมา

      หลังจากเข้าในบ้านเธอรีบเปลี่ยนจากกางเกง เป็นกระโปรงบานๆทันที เพราะมันอึดอัดในยามเธอเกิดอารมณ์ใคร่  

"เย้ใช้ได้แล้ว " ลูกชายร้องขึ้นเมื่อเขาติดตั้งโปรแกรมเสร็จ ปวีนามองลูกชายอย่างรักใคร่
"อย่าลืมให้รางวัลกับแม่นะ วันนี้จ่ายไปหลายตังแล้ว "

     เธอเรียกร้องสิ่งที่เธอกำลังต้องการจากเขา ปากร่องใต้กระโปงของปวีนาฉ่ำแฉะมานานแล้ว  เธอเกิดอารมณ์อยากมานาน ประทีปนั่งลงข้างๆแม่ที่นั่งอยู่หน้าทีวี มือของเขาสอดเข้าใต้กระโปรงของแม่ เขาลูบใล้ตามเรียวขาขึ้นไปจนถึงเนินหีของแม่ ปากของแม่เผยอรับริมฝีปากของลูกชายที่ปะกบลงมา

"อึ๊อ.อออ.ออ.อ.อึอๆๆๆ.ๆ..ๆ...ๆ....ๆ " เสียงคลางไม่เป็นภาษาของแม่  เขาค่อยจับแม่เอนหงายลงกับโซฟาร์  แรงบิดกายและแรงสั่นสะท้าน ของแม่บ่งบอกความต้องการและความเสียว

"อ่าๆๆ.ๆ.ๆ " เสียงครางที่เปล่งออกมาเต็มที่หลังจากที่ปากเป็นอิสระ

      ประทีปคุกเข่าลงตรงหน้าขาของแม่ แล้วแยกขาสองข้างให้อ้าออก เขาซบหน้าลงไปตรงเนินสวาทของแม่ เขาค่อยๆลากลิ้นอันสากของเขาไปตามกลีบร่อง และเม็ดเสียว ของแม่ที่กำลังบิดส่ายไปมา ก้นของแมกระดกขึ้นสู้กับลิ้นของเขา เป็นจังหวะ

"ซี๊ดดด.ด..ด.อึ๋ยยย.ยย.ย..ย...ย..อูยย.ยยย.ยย.ย..ย...ดีจังเลยลูกจ๋า เลียนานๆนะแม่กำลังเสียว เอาของลูกใส่เถอะแม่อยากมากๆแล้วตอนนี้ " นานมากที่เขาโลมเล้าปลุกอารมณ์ของแม่

     เสือ้ผ้าที่สวมใส่ถูกถอดทีละชิ้นๆๆๆ จนเหลือแต่ร่างเปลือยเปล่าทั้งแม่และเขา เพลงกามอันเลิศรสกำลังบรรเลงตามจังหวะของความต้องการ เพศสัมพันระหว่างแม่กับลูกกำลังดำเนินตามจังหวะของหัวใจ เขาสอดแท่งเอ็นเข้าออกและเสียดสีกลีบแคมของแม่อย่างเมามัน แท่งเอ็นของลูกชายถูกดันเข้าจนสุดโคน แล้ววนรอบปากมดลูกรอบแล้วรอบเล่า

" อุ๊ยยยย.ย.ยๆๆ.ๆ..ๆ...ๆ.อื๊ยย.ยย.ย..ยๆๆ.ๆ..ๆ...ๆ....ๆ " เสียงแห่งความหฤหรรษ์ที่แม่ได้รับ ทำให้เขาสุขและเสียวเกินจะอดกลั้นอีก สายธารสวาทอันเสียวซ่านเคื่อนตัวตามท่อส่งใหลเข้าสู่งรังใข่โพลงสวาทของผู้เป็นแม่

"ลูกจ๋าๆ.ๆ.ๆๆๆ.ๆๆ.ๆ..แม่ออกแล้ววว.วว.ว..ดีมากกก.ก..ก...ก.เลยที่รักของแม่  เอาคาไว้ก่อนนะ อย่าพึ่งเอาออกนะ แม่กำลังเสียว อู๊ยยยย.ยย.ย..ย " อาการเสียวเกร็งของแม่และอาการกระตุกหลังการหลั่งใหลของธารน้ำรัก จากลูกเข้าสู่แม่ ได้พาทั้งคู่ท่องวิมานสวาทร่วมกัน

     ครั้งแล้วครั้งเล่า มันเป็นวิมานที่ยากจะปีนป่ายแต่ทั้งคู่ก็พากันปีนจนสำเร็จ เขาพาแม่เข้าไปพบความหฤหรรษ์ของกฤษณาดำ อย่างอิ่มเอมแม้ว่าปวีนาจะเคยสมสู่ร่วมรักกับสามีมานานแต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เธอเสาะหาและได้พานพบกับมัน เพลงรักบทนี้ช่างไพเราะเสียวซึ้งเกินจะเสาะหาได้

ความสุขที่เกิดขึ้นประดุจสถิตย์บนทิพย์วิมาน เธอโอบกอดร่างเปล่าเปลือยของลูกอย่างแนบแน่น แท่งเอ็นของเขายังแข็งโด่เสีบจมอยู่ในร่องเนื้อของเธอ ความเสียวและความสุขเร่งให้ก้ามเนื้อปากร่องหีปีบรัดท่อนเอ็นเป็นจังหวะครั้งแล้วครั้งเล่า

"ลูกจ๋าลูกทำได้ยังไง ตั้งแต่รู้จักความสุขแบบนี้ แม่พึ่งได้รับความสุขจริงๆก็คราวนี้เอง ลูกรักของแม่ยอดเยี่ยมที่สุดเลย " หยดน้ำรักของลูกชายเอ่อล้นใหลรินตามเรียวขา ร่องหีที่เป็นสีแดงเรื่อของแม่สั่นระริก

     เต้านมที่สะท้อนขึ้นลง ตามจังหวะหายใจ ชายหนุ่มนั่งมองเรือนร่างเปลือยเปล่าของแม่ เขายังไม่อิ่มเขายังต้องการ แล้วเด็กหนุ่ม ก็เริ่มต้นไหม่อีกครั้ง คราวนี้เขาพิถีพิถัน ในการเล้าโลมและกระตุ้นความอยากอันเร้นลับ ของแม่ให้กระเจิงแบบสุดกู่ เขาลูบใล้โลมเลียในจุดกระสัน เขาบีบเค้นและคลึงตามส่วนต่างๆของแม่ เขาเริ่มบรรเลงเพลงสวาทบทใหม่ และเขากำลังชักนำให้แม่ได้รับความหฤหรรษ์ ทีถวิลหา

เพลงรักระหว่างแม่กับลูกได้ดำเนินขึ้นแล้ว ดนตรีแห่งสนทยาเริ่มแล้วความเสียว ความสุข ความหฤหรรษ์ กำลังเกิดขึ้นอีกครั้ง แม่ของเขากำลังตักตวงและกอบโกยเอาสิ่งนั้นเข้ามาเสพอย่างหิวกระหาย แน่หละ ตั้งแต่เกิดมาพึ่งจะมีโอกาศได้สัมผัส ความสุขที่ลี้ลับ จริงๆๆในครานี้เอง


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ