อาจารย์เรือง ตอนที่ 3 ฟ้า ชนะชัย เรื่องยาวจาก ไทยเพลย์บอย มินิ

อาจารย์เรือง ตอนที่ 3 ฟ้า ชนะชัย เรื่องยาวจาก ไทยเพลย์บอย มินิ

 • 1 ตอบ
 • 33582 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1125
 • 12360
  • ดูรายละเอียด
จากวันนั้น หนูมลก็มากับเจ้าสมที่โรงแรมแห่งนี้อีกครั้ง และเกมก็จบลงเหมือนเดิมเช่นครั้งแรก และในครั้งหน้า เจ้าสมก็นัดอีกเป็นครั้งสุดท้าย หนูมลก็จำใจรับคำ ทว่าหากจะพูดถึงในรสชาติกามารมณ์ที่เจ้าสมป้อนให้ถึงสองครั้ง หนูมลเองก็ยอมรับว่ามันก็ให้ความสุขและดับสนองในอารมณ์อันพลุ่งพล่านของตนได้ดี ก็พอมีใจที่ติดใจในตัวเจ้าสมอยู่บ้าง และยิ่งหากอยู่ตามลำพังแล้ว เวลามีอารมณ์ขึ้นมามีความต้องการแล้ว หน้าเจ้าสมหรือดุ้นอันนั้นของเจ้าสมก็มักจะมาลอยวนเวียน หรือจินตนาการว่าของเจ้าสมมาจุกอัดแน่นอยู่ที่ตรงนั้น มันก็ทำให้เสียวซ่านไปได้อย่างดี...
เช้าวันนี้ขณะที่หนูมลกำลังก้าวขึ้นรถโรงเรียน สายตาก็เหลือบไปเห็นเจ้าวุฒิมาด้อมๆมองๆอยู่ทางมุมกำแพงบ้าน หนูมลรีบก้าวขึ้นรถไป..รถค่อยเคลื่อนออกไป เสียงยัยแตนเพื่อนคู่หูที่นั่งอยู่ทางเบาะท้ายเรียกพร้อมบุ้ยมือ
"มล...มล มานั่งนี่เลย" หนูมลก็ก้าวไปลงนั่งคู่กับยัยแตน "นี่มล ถามจริง เมื่อวันเสาร์ที่แล้วแตนเห็นมลนั่งรถแท็กซี่เลี้ยวตัดหน้ารถพ่อเราเข้าโรงแรม แตนเห็นชัดแจ๋วเลย จำได้แม่นนะ ดูเหมือนจะไปกับผู้ชายคนหนึ่งด้วย ถามจริงมลไปทำอะไร? ห้ามโกหกนะแตนรู้ แต่อยากฟังอยากรู้จากปากมลมากกว่า..."
หนูมลอ้ำอึ้ง ตะกุกตะกัก ตอบว่า
"เอาไว้ไปที่โรงเรียนก่อน...ตอนเที่ยงแล้วจะเล่าให้ฟังนะ บนรถเดี๋ยวถึงหูคนอื่นด้วย"
พักเที่ยง... หลังจากอิ่มอาหารแล้ว แตนกับหนูมลก็เดินออกมาหลบมุมไปนั่งใต้ต้นไม้ใหญ่ข้างรั้วโรงเรียน ไกลจากเหล่านักเรียนที่กำลังจับกลุ่มเล่นหรือพักผ่อนกัน
"แตน.." หนูมลนั่งกุมมือแตนผู้เพื่อนรักอย่างขอความเห็นใจ "เรื่องนี้แตนอย่าไปเล่าต่อใครนะ..." แล้วหนูมลก็เล่าเรื่องทั้งหลายของตัวเองและคุณแม่พร ตั้งแต่ต้นเรื่อยมา..จนถึงต้องนั่งรถเข้าโรงแรม เพียงแต่ข้ามเรื่องของแม่ในทางเสียหายไปเท่านั้น
"แล้วถามจริงๆเถอะ อ้ายนั่นมันอันใหญ่เท่าแขนเด็กนั่นมันไม่เจ็บหรือ?"
เอาล่ะสิ!! หนูมลอี้งทึ่งในคำถาม..แทนที่จะได้ยินคำถามซักไซ้อย่างอื่น กลับเป็นเรื่องนี้
"ทีแรกก็เจ็บมากเลย"
"เจ็บแค่ทีแรกเท่านั้นเองเหรอ?" แตนยังซักต่ออย่างสนอกสนใจ
"ใช่" หนูมลตอบ
"งั้นพอครั้งต่อๆไปล่ะ...เมื่อมันไม่เจ็บมันเป็นยังไงบ้างล่ะ?" แตนถามอีกไม่ลดละ
"บอกไม่ถูกหรอก รู้แต่ว่ามันสนุกสุด ใจจะขาดให้ได้ ตัวเบาหวิวยังกะลอยคว้างในห้วงอวกาศ..."
"งั้นจะเป็นแบบเราช่วยตัวเองไหม?" หนูแตนพูดสวนขึ้นอีก
"ไม่รู้สิ รู้แต่ว่า..มันดีกว่ามากเลยล่ะ" หนูมลตอบพร้อมความคิดแวบขึ้นมาที่พอจะหาวิธีปิดปากยัยแตน เพราะถ้าเรื่องนี้พูดออกไปล่ะก็..เธอตายแน่ๆเลย เสียชื่อเสียงแถมอับอายเพื่อนและถึงถูกไล่ออกจากโรงเรียนแน่ๆ
"แล้วกี่ครั้งล่ะ?" หนูแตนยังยิงคำถาม
"๒-๓ ครั้งเท่านั้น" หนูมลตอบ
"นี่ถามจริง ตามที่รู้มาเห็นเค้าบอกกันว่ามีใช้ลิ้นกันด้วย มลเธอเจอด้วยไหม? เป็นไงบ้างล่ะน้อ?" ยัยแตนยังอยากรู้ไปหมดกับเรื่องแบบนี้
หนูมลก้มหน้าแล้วพยักหน้ารับอย่างเริ่มคลายอารมณ์ของความกังวลวิตกทุกข์ร้อน อารมณ์กระสันอันสุนทรีย์เริ่มมาแทน.. "มันก็สยิวอย่างสุดใจ อยากให้แตนลองมั่ง จริงๆจะได้รู้ว่าเวลาช่วยตัวเองดีแค่นี้ ถ้าเจอแบบที่ว่านี่ดีกว่าเป็นสิบเป็นร้อยเท่าเลย.."
"อือม์...มันก็น่าลองนะ แต่เอาลงลิ้นอย่างเดียวล่ะ อย่างอื่นไม่เอาหร็อก กลัว..ใจไม่ถึงแบบมลนี่!!" สองคนเลยหัวเราะกันเป็นเรื่องสนุก
"นี่..แล้วมลเธอนัดกันอีกเมื่อไหร่ล่ะ? อยากรู้จังเลย" ยัยแตนตกหลุมหนูมล
"เอางี้นะถ้าแตนเธออยากรู้อยากลอง จะแนะนำให้ไปลองทั๊ยล่ะ? วันเสาร์นี้..เอามั๊ยล่ะ?" หนูมลแกล้งชวนทีเล่นทีจริง
"ขอคิดดูก่อน พรุ่งนี้จะให้คำตอบนะ แค่พูดๆแล้วยังขนลุก" ยัยแตนพูดจบก็คุยกันเรื่องนี้ต่อจนเสียงออดเรียกเข้าเรียน... แม้ตอนขากลับบ้าน ในรถโรงเรียนยัยแตนก็เอาแต่คุยเรื่องนี้ไม่ยอมเลิก หนูมลรู้สึกว่ายัยแตนมีความอยากรู้อยากเห็นอยากลองของจริงมาก
รุ่งเช้าวันถัดมา หนูมลกับยัยแตนก็ยังคุยกันถึงเรื่องนี้อีกตลอดทาง ยันพักเที่ยงที่จุดเดิม... "นี่มล วันเสาร์นี้เราว่าจะลองดู แต่ว่าเราไม่ค่อยกล้านะ"
"เอายังงี้ดีกว่าแตน.. คืนนี้ตัวขออนุญาตทางบ้าน มานอนกับมลก็ได้ เช้าก็มาโรงเรียนด้วยกัน แล้วคืนนี้มลจะทำอะไรให้ดู...อยากรู้ไม่ใช่เหรอ เอามั๊ยล่ะ?"
"น่าสน...ว่าแต่ว่ามลเธอมีอะไรดีๆเหนอะ.."
"เถอะน่าแตน...รับรอง!" หนูมลบอก
"ถ้างั้นคืนนี้แตนจะขออนุยาตแม่ แล้วให้พี่ชายไปส่งนะ คอยก็แล้วกันนะ.."
๖ โมงเย็นวันนั้น พี่ชายยัยแตนก็ขับรถมาส่งถึงบ้านหนูมล หลังจากเสร็จอาหารเย็นกันเรียบร้อย ทั้งยัยแตนและหนูมลก็ขลุกกันอยู่แต่ในห้อง ยัยแตนติดเอาหนังสือนู๊ดของต่างประเทศ ก็พอมีภาพคู่บ้างแต่ก็ไม่โจ๋งครึ่มนัก ก็เอามาดูกับหนูมลพร้อมวิพากษ์วิจารณ์กันตามประสาเด็กสาวๆ แต่หนูมลกลับเฉยๆไม่พูดอะไรมาก สักครู่หนูมลก็ลุกเอาม้วนเทปวิดีโอมาชูให้ยัยแตนดู
"นี่ดูนี่กันดีกว่าน่า..." แล้วหนูมลก็เอาใส่เครื่องเล่นพอเปิด..ก็เป็นภาพของการเอากันระหว่างชายหญิงอย่างโจ้งแจ้ง ภาพชัดเจนจะจะมาก เริ่มต้นก็เป็นการใช้ปากใช้ลิ้นกันอย่างเอร็ดอร่อย... ยัยแตนอยู่ในชุดนอนกางเกงสวมลายทางนั่งหนีบขาเกร็งตัวมองดูภาพในจอทีวีอย่างตื่นตาตื่นอารมณ์ พูดได้ว่าก็ในชีวิตของยัยหนูแตนก็จะมีครั้งนี้ล่ะที่เพิ่งจะเห็นภาพการร่วมเพศของชายหญิงจริงๆจะๆ ข้างหนูมลนั้นไม่ต้องพูดถึง ดูอย่างธรรมดาไม่เกิดอารมณ์นัก แต่หางตาคอยชำเลืองดูยัยแตนอย่างยิ้มๆ
ยัยหนูแตนนั่งดูนิ่งงันเหมือนถูกมนต์สะกด แต่ขาหนีบบิดบดถูกัน เคลื่อนไหวอย่างมีอารมณ์... หนูมลก็เลื่อนตัวเข้าใกล้ ใช้มือเลื่อนจากไหล่แล้วค่อยๆลูบลงมาที่อก ยัยแตนสะดุ้งยกมือขึ้นทาบจับมือของหนูมลไว้ กดนิ่งอยู่กับที่...
แต่หนูมลจุ๊ๆปาก อีกมือก็แกะมือยัยแตนออก แล้วก็เริ่มเขยื้อนลูบรุกต่อไป ผิวแผ่วล้วงลงเข้าคอเสื้อ ห้านิ้วซุกลงไป เต้าเนื้ออูมตุ่มตูมเต่ง สัมผัสด้วยลายนิ้วลูบไล้เสียดสีเข้าตรงติ่งผิวผ่านจนยัยแตนสะดุ้งเฮือกตัวงอโก่ง ขนลุกซู่ ผวาเข้ากอดหนูมลไว้ หนูมลก็เริ่มด้วยการปลดกระดุมเสื้อยัยแตนทีละเม็ด มันก็ง่ายดาย แสงไฟสลัวภายในห้องก็เป็นใจ ก่อนชุดของยัยหนูแตนจะหลุดออกจนหมด หนูมลก็จัดการของตัวเองจนเปลือยก่อนแล้ว...
แล้วภาพสองสาววัยรุ่นวัยกำดัดเนื้อแน่นกำลังเต่งเบ่งบานอวบอูม หนึ่งสาวกำลังก้มหน้าใช้ปากเม้มอมติ่งเต้าดูดดุน อีกหนึ่งสาวก็บิดตัวแอ่นอกสู้รับกับปากลิ้นอย่างสุดเสียว หนูมลมีประสบการณ์ที่ผ่านภาคปฏิบัติมาหลายต่อหลายครั้ง พอจะมีความเจนจัดพอตัว พอให้ใช้ความสามารถที่มีอยู่ที่จะทำเอายัยแตนผู้เพิ่งแรกรุ่นยังไม่เคยรู้หรือผ่านการสัมผัสจากผู้อื่นใดๆมาก่อน
แล้วถึงแม้จะเป็นเพศเดียวกัน แต่ทว่าลิ้นของหนูมลที่กำลังเลาะเล็มอยู่แถวเต้าอูม และรูดรั้งตรงหัวตุ่มเต้าอยู่ไปมา แถมมือของหนูมลก็กรีดรีดอยู่แถวหน้าขาโหนกหน่าวเกาะเกี่ยวอย่างมีเชิง เล่นเอายัยหนูแตนสะบัดตัวดิ้นหลุดลงไปกองอยู่กับพื้นห้อง
"ไป ขึ้นเตียงเถอะ.." หนูมลบอกขณะที่ยองๆหน้าซุกอยู่บนอกยัยแตน แล้วฉากที่สุดยอดระหว่างยัยแตนนอนแอ่นขวางเตียง ขาถ่างอ้ากางออก หนูมลนั่งยองๆอยู่ขอบเตียงหน้าซุกเข้าง่ามขา... แล้วปฏิบัติการชิวหาพาเพลินของหนูมลก็ฉกลุยแลบเลียรูดรั้งเกาะเกี่ยว จนที่สุดของที่สุด ความสุขและการรับรู้รสลิ้น ยัยแตนก็หลับอย่างชนิดสุดยอด ตัวเบาหวิว...
การสนทนาพูดคุยถึงเรื่องนี้ ผสมกับการซุบซิบหัวร่อต่อกระซิบของทั้งสองดำเนินเรื่อยมา จนถึงวันเสาร์ เมื่อสองสาววัยรุ่นมายืนรอเจ้าสมด้วยกัน เจ้าสมเดินจับตามองจุดนัดพบมาแต่ไกล ก็ให้นึกแปลกใจ ที่วันนี้ทำไมถึงมี ๒ คน? หนูมลพาใครมาด้วย แต่ถึงอย่างไรเจ้าสมก็คิดว่าไม่แปลกเพราะนั่นมันเด็กสาวเท่านั้น เจ้าสมพอเข้ามาใกล้ หนูมลเห็นก็กลับรีบเดินเข้าหาพร้อมจูงมือยัยหนูแตนเข้าหาเจ้าสมด้วย พร้อมเร่งเจ้าสม
"เรียกรถเถอะ ค่อยพูดกันเมื่อถึงแล้ว..."
เจ้าสมทำท่าทางบุ้ยใบ้ไปที่ยัยหนูแตน
"ไปก่อนเหอะน่า แล้วเดี๋ยวค่อยพูดกัน"
เจ้าสมก็ยังงงๆ แต่ก็เรียกรถแท็กซี่ไปที่เดิม เพียงแต่ครั้งนี้เพิ่มเด็กสาวมาอีกคน พอทุกอย่างเรียบร้อยตามขั้นตอน...ภายในห้อง ความกระจ่างที่ไขออกมาว่าทำไมยัยหนูแตนต้องตามมาด้วย เจ้าสมก็ยิ่งลิงโลดใจอย่างกัยมันถูกล็อตเตอรี่รางวัลใหญ่เข้า เมื่อหนูมลอธิบายว่ายัยตนขอมาศึกษาเรื่องนี้ด้วย เจ้าสมอดแลบลิ้นอย่างกระหยิ่มใจ แถมเมื่อหนูมลมากระซิบกับเจ้าสมเท่านั้น เจ้าสมก็จัดการปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตัวเองจนหมด ปล่อยให้เจ้ามังกรมู่ทู่ตัวอ้วนผงาดส่ายง้ำออกมาอวดโฉมต่อหน้าสองสาวรุ่น...
หนูมลก็งั้นๆเพราะเห็นจนชิน แต่กับยัยหนูแตนนี่สิ ยืนจ้องตะลึงหลบแอบซ่อนตัวอยู่ข้างหลังหนูมล กลัวๆกล้าๆ หนูมลก็พยายามจับตัวบิดดุนมาด้านหน้า เจ้าสมเลยเดินเข้ามาหาทั้งคู่แต่หนูมลยกมือห้ามไว้ แล้วค่อยๆดุนยัยแตนลงนั่งบนโซฟายาว
"นั่งดูไปก่อนแล้วกันนะแตน"
หนูมลบอกเพื่อน พร้อมตัวเองจัดการถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ก้าวขึ้นบนเตียงกลม เจ้าสมก็เข้ามากอด ปากจมูกซุกไซ้ไล่ระดมจูบไปทั่วตัวหนูมล แน่นอนกับความหวังของเจ้าสมที่วันนี้ต้องแสดงโชว์สุดฝีมือ เมื่อมียัยหนูแตนเด็กใหม่มานั่งดู ก็ไม่แน่เจ้าสมคิดเผื่อฟลุ๊ค สร้างอารมณ์ยัยหนูแตนได้กระเจิง อาจจะ...
แล้วเจ้าสมก็โชว์สุดฝีมือ รุกเร้าจนหนูมลกระเจิง..เจ้าสมโชว์การใช้ลิ้นส่งผลให้หนูมลร้องกระเส่าโหยหวน ...ยัยหนูแตนไม่ต้องพูดถึงนั่งตัวแข็ง ตาโตจ้องอย่างไม่กระพริบหนังตาเลย ตื่นเต้นแทบหัวใจจะหยุดเต้น...
แล้วท่า 69 ของหนูมลกับเจ้าสมก็กลับมาอีกครั้ง ...ยัยแตนแทบจะไม่เชื่อสายตาตัวเองเลยว่าเพื่อนรักของตัวเองอย่างยัยมลจะทำได้ถึงแบบนั้น...อมดูดเจ้าท่อนลำเต็มปาก แถมโยกหน้าขึ้นลงๆ ...ยัยหนูแตนต้องแสยะปากอย่างสะอินสะเอียน แต่ความรู้สึกในใจกลับเสียวลึกๆ แถมเกิดอาการขมิบอย่างเป็นไปเอง มันเรียกความกระสันอยากจนหายใจหนักเหมือนหอบตัวโยน นั่งหนีบบิดขาเกร็งตรงนั้นจนกระตุกตุบๆ
บนเตียงก็มีการเปลี่ยนท่า เป็นการร่วมสอดใส่ในท่าหนูมลนอนหงาย เจ้าสมยองๆตรงง่ามขาถ่างของเธอจดจ่อโหย่งโหย่โหย่งหยก ...ยัยหนูแตนถึงกับลืมตัวลุกย่างเข้าเบี่ยงมุมมอง เมื่อโดนเจ้าสมหันหลังบัง ยัยแตนเห็นชัดจะจะเมื่อยู่ห่างจากเตียงแค่เพียงราวเมตรกว่าสองเมตร... ท่อนลำนั้นมันผลุบหายเข้าไปในช่องท่อของหนูมลหมดทั้งแท่ง ไม่ยักเห็นหนูมลเจ็บแต่อย่างใด กลับเด้งรับพร้อมปากก็ส่งเสียงซี๊ดซ้าดอย่างสนุกสุขนัก
นิ้วยัยแตนขยับรูดซิปกางเกงตัวเอง ล้วงเอานิ้วลงลอดเข้าไปในกางเกงใน..ช่วยตัวเองอย่างลืมตัว เสียงมลเพื่อนรักแว่วมาให้ได้ยินว่า "ถอดชุดออกสิแตน!" ขณะที่เจ้าสมซอยสุดสปีด หนูมลกำลังถึงจุดสุดยอดในไม่ช้า... เพราะยัยแตนดูไปช่วยตัวเองไปด้วยนิ้วอย่างลืมตัว พอเจ้าสมชักลำท่อนหลุดออกจากหนูมลที่ไปสวรรค์แล้ว ก็รีบคว้าร่างยัยแตนดึงลงมาที่เตียง
ยัยแตนซึ่งไม่ทันระวังก็ถูกดึงนอนลงบนที่นอน เจ้าสมกอดก่ายทันที แถมปากก็ระดมจูบไซ้ตรงอกอย่างเมามัน แรกหอมของสาวรุ่นพรหมจรรย์มันฉุนจนซ่านไปถึงทรวงเจ้าสม หนูมลก็ส่งเสียงปลอบเพื่อนพร้อมเอามือลูบไล้หน้าผากเส้นผมของยัยแตน ปลุกปลอบขวัญ ยัยแตนก็ยังปัดป้องดีดดิ้นแบบแรกรุ่นถูกชายกอดรัดครั้งแรก...
แต่เจ้าสมก็แทรกตัวเข้าหว่างขาของยัยแตนจนได้ การระดมจูบดูดดุนตรงเต้ากระปุกของเด็กสาวรุ่นจากเจ้าสมก็เพียงพอให้ยัยหนูแตนอ่อนระทวยตัวอ่อนเป็นขี้ผึ้ง ปล่อยให้เจ้าสมแยกขาถ่างออก แขนช้อนข้อพับขาของยัยหนูแตนยกขึ้น เจ้าสมขออีกหน..อีกมือก็จับท่อนลำของตนเองถูไถหาช่องทางเอาหัวจ่อให้ตรงท่อ ซึ่งความปุกปุยของสาวรุ่นนี้เบาบางอ่อนนิ่มเนียนจริงๆ
"พี่สมเบาๆก่อนนะ แตนเค้ายังไม่เคยเจอ..." หนูมลเตือนเจ้าสม
เจ้าสมพยักหน้า ยิ้มรับกับยัยหนูแตน ค่อยๆกดดุนลงไปเบาๆ เจ้าหัวบานร่องผ่ากางยังกะดอกเห็ดก็ค่อยๆชำแรกเข้าไปตรงปากท่อร่องกลางของยัยหนูแตน แล้วก็ตื้อติดอยู่แค่หัวบาน แม้ว่าตรงร่องช่องของยัยแตนจะฉ่ำเยิ้มแฉะเฉาะก็ตาม เจ้าสมก็ดันจนลำโก่งโค้งงอ ยัยแตนก็สูดปากครางแต่คำว่าเจ็บๆๆ ถดตัวถอยหลังหนี แล้วก็เอามือสองข้างดันหน้าอกเจ้าสมไม่ให้ดันต่อ...
"พี่สมใช้ปากกับแตนก่อนเถอะนะ" หนูมลบอกอย่างชักห่วงยัยแตนจะกลัวจนฝ่อ
เจ้าสมทิ้งตัวจากการดันตรงนั้น ทรุดตัวลงคร่อมหน้าเอาจมูกปากซุกเข้ากับดงหญ้าอ่อนโหนกหน่าวร่องแทน แล้วเจ้าสมก็อ้าปากแลบลิ้นออกลุยฉลุยตรงร่องแยกแตกนั้น เกาะแก่งเหลือบซอก..เจ้าสมตวัดจนฉ่ำใจ รสสาวแรกรุ่นเยิ้มหยาดใสสะอาดหอมกรุ่นกลิ่นความบริสุทธิ์อย่างยากที่จะหาใดเสมอเหมือน เจ้าสมก็ยังไม่เคยเจอะเจอ นี่ก็เพิ่งจะเป็นครั้งแรกเช่นเดียวกัน...
หนูมลรู้ดีว่าสภาพและความรู้สึกของเพื่อนสาวตอนนี้เป็นอย่างไร ก็จึงใช้ประสบการณ์ที่ตนเองผ่านมา เอาสองมือลูบไล้ประคบประหงมกับสองเต้าของยัยแตน เคล้าคลึงไปมาเพื่อช่วยเรียกอารมณ์ ยัยแตนเองก็ซูดปากซี๊ดแม้จะไม่ดังนัก แต่ก็มีเสียงรอดมาได้ยินกันทั้งสามคน
สองมือของยัยหนูแตนจิกผมเจ้าสม แอ่นหลังจนหน้าอกโก่งเป็นสะพานโค้ง มีก้นกับหัวเท่านั้นที่ติดบนที่นอน เจ้าสมก็ล้วงลิ้นจนสุดลึกแทบจะเอาลิ้นไก่เข้าไปด้วย ทั้งดูดทั้งดุน แต่ก้นหนูมลนี่สิก็มาแอ่นโก้งโค้งอยู่ข้างๆตัวเจ้าสม กำลังง่วนโก้งโค้งคว่ำหน้าเอามือลูบช่วยยัยหนูแตนอยู่ เจ้าสมพอเหลือบเห็นปุ๊บ ก็เอานิ้วมือแหย่สอดนิ้วเข้าไปเลย หนูมลก็สะดุ้งแล้วนิ่ง... เจ้าสมปากลิ้นยังฉก แต่นิ้วก็สอดจนสุดนิ้ว กระดิกนิ้วยังกับตัวหนอนเดิน ...เป็นสนุกกัน ๓ ฝ่าย
จนยัยหนูแตนแบะสงบแบหลา... สิ้นสุดยอดของอารมณ์หลับตาพริ้ม หนูมลขยับตัวลุก ถัดตัวขึ้นไปเอาอกติ่งเต้าตัวเองจ่อใส่ปากยัยหนูแตน ยัยแตนสะดุ้งลืมตา..พอเห็นก็อ้าปากงับอมดูดติ่งอย่างรุนแรง จนหนูมลต้องคอยสอนว่า "เบาๆ ขาเบาก็ค่อยๆใช้ลิ้นดุน"
ส่วนเจ้าสมก็ลุกขึ้นบ้วนน้ำลายใส่หัวเห็ดบานเบิก แล้วก็พยายามเอาไปจ่อตรงช่องทางรูท่อ สองมือช้อนหน้าขาของยัยหนูแตนยกขึ้นสูง แล้วแยกออกจนถ่างสุดเหยียด เพื่อจะถ่างกางร่องให้กว้างใหญ่ที่สุด เพื่อจะได้รับดุ้นอันใหญ่ได้ อื้ด..ๆ.. เจ้าสมดันมันเข้า... ได้ผล!! ท่อนตรงบานหัวก็พอผลุบเข้าได้มากกว่าเดิม จะเป็นน้ำลายหรือการถ่าง..ก็สุดจะเดา ยัยหนูแตนทำท่าจะกรีดร้องแต่หนูมลก็อัดเต้าลงอุดปากคาไว้...
แล้วในที่สุด เจ้าสมก็กระฉอกท่อนนั้นจนมิดได้สำเร็จ ดดยยัยหนูแตนสะบัดตัวก้นดิ้นเร่าๆอย่างแสบสัน โอ้ย..ๆ..ๆ... หนูแตนร้องเสียงดัง เจ้าสมก้มมองดูตรงนั้น เลือดสาวพรหมจรรย์ไหลย้อยลงเปรอะตามลูกตุ้ม เจ้าสมมองดูอย่างหื่น ดวงตาแวววับส่อประกายแห่งความสุข..สมใจนึก
แล้วการกระแทกอัดกระบอกสูบก็เริ่มเดินหน้า ความเจ็บของหนูแตนที่ทั้งร้องทั้งเอามือมาพยายามปัดเอาอันนั้นของเจ้าสมออก... แต่ความพยายามก็มีได้แค่ชั่วครู่เท่านั้น เมื่อเจ้าสมไม่ยอม..กลับซอยกระบอกสูบเข้าๆออกๆขึ้นลงๆถี่ยิบอย่างให้อารมณ์ หนูแตนเลยต้องนิ่งๆปรับอารมณ์ตัวเอง จนเคลิ้มตาม ก้นกลับเริ่มเด้งรับจังหวะของการซอยและกดลง ลืมตัวลืมเจ็บแสบ อยากถึงสวรรค์อย่างเดียว จนทุกอย่างสมบูรณ์แบบกันทั้งสามคน...

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

เจ้าสมกลับมาถึงสำนักอาจารย์เรือง ก็แค่หัวบันได อาจารย์เรืองกับเจ้าวุฒิทำท่าคล้ายยืนรออยู่อย่างน่าผิดสังเกต เจ้าสมทำไขสือทำทีไม่รู้เรื่องอะไร..ก้าวขึ้นบันได
"ไอ้สม!!!" เสียงอาจารย์เรืองตวาดอย่างใส่อารมณ์ "ไอ้สมมึงพาหนูมลไปที่ไหน?"
เจ้าสมถึงกับสะดุ้ง มองไปทางเจ้าวุฒิ เห็นมันยิ้มอย่างยียวนกวนส้นเท้า
"ผมไม่ได้ไปกับหนูมลนะ" เจ้าสมตอบเลี่ยงอย่างน้ำขุ่นๆ โดยไม่กล้าสบตากับอาจารย์เรือง โ ค ร ม !!!! ร่างเจ้าสมถลาร่วงด้วยแรงถีบของเท้าอาจารย์เรือง
"มึง!! มึงโกหก!ไอ้ห่านี่ กูรู้นะ ไอ้วุฒิจารนัยให้มันฟังซิ ว่ามึงเห็นอะไรมา แล้วมาเล่าบอกกู"
"ผมก็เห็นไอ้สมไปดักขึ้นรถไปกับหนูมลและเด้กสาวๆอีกคน ผมเห็นจะจะกับสองตา ก้อาจารย์สั่งให้ผมไปเรียกหนูมล พอไปถึงก็เจ้อะพอดี..." เจ้าวุฒิบอกเล่าไปพลางมองดูเจ้าสมที่นั่งคลุกฝุ่นอยู่ตีนกะได
"มึงว่ามาใหม่..." เสียงอาจารย์เรืองขุ่นขึ้น แถมย่างเท้าก้าวลงมาตามขั้นบันได
"หนูมลชวนผมไปนี่.." เจ้าสมพูดแก้ตัว พร้อมลุกขึ้นยืนปัดฝุ่นที่ก้น
"ไอ้ตอแหล กูรู้ว่ามึงทรยศหักหลังกู ไม่งั้นหนูมลต้องมาหากู.." อาจารย์เสียงดังสุดขีด พร้อมทำท่าจะกระโจนใส่เจ้าสมให้ได้ ดีแต่เจ้าวุฒิยื้อแขนไว้
"อาจารย์ใจเย็นไว้เถอะครับ เอาไว้พรุ่งนี้หนูมลมา แล้วก็จะได้รู้กัน.."
อาจารย์เรืองจึงสะดุดไว้นิดหนึ่ง
"เอ่อ..ดีเหมือนกัน พรุ่งนี้ได้รู้ดีกัน.."
พูดจบอาจารย์เรืองก้หันหลังกลับเดินขึ้นบ้านไป เจ้าสมก็กลับเข้าห้องครุ่นคิดในใจ 'เรื่องแตกละสิกู...จะเอายังดีว้า..' เจ้าสมคิดหาทางแไขอย่างหนัก แล้วแว่บหนึ่งขึ้นเจ้าสมรีบผลุนผลันออกไปอีกครั้งอย่างรีบร้อน

"อาจารย์!!" ไอ้วุฒิเรียกขณะที่อาจารย์นั่งอยู่ห้องกลาง
"อะไรว่ะ?"
"หนูมลมาครับ" เจ้าวุฒิรายงาน
อาจารย์เรืองถึงกับผงะ ลุกขึ้นมาหน้าประตู เห็นหนูมลกับเพื่อนสาวรุ่นเดียวกันเดินเข้ามา อูยซ์..อาจารย์เรืองกระหมิบกระดกของตัวเองทันที เมื่อเห็นหนูมลที่เคยคั่วกันมา เหลือบแลหางตาไปที่สาวรุ่นเพื่อนหนูมล แน่นอนจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากยัยหนูแตนเพื่อนสาวเพื่อนรักคู่ซี้ของหนูมลนั่นเอง
เจ้าสมชะงักเมื่อแรกได้ยินเสียงเรียกของเจ้าวุฒิ แค่ชะโงกหน้าดูเหลือบเห็นหนูมลกับหนูแตนเดินเข้าห้องอาจารย์เรือง
"ไอ้สม..ๆ..ๆ" เสียงเจ้าวุฒิเรียก "อาจารย์เรียกโว้ย"
เจ้าสมก้าวออกจากห้องเดินตามหลังเจ้าวุฒิเข้าห้องอาจารย์เรือง
"เอ้า...ไหนหนูมลลองบอกมาว่าไอ้สมมันไปก่อเรื่องอะไรหรือเปล่า?"
"ไม่มีค่ะ พี่สมเพียงเจอและคุยกันเท่านั้น ที่วันนั้นไปขึ้นรถด้วยกัน พี่สมก็ขออาศัยไปลงที่หน้าปากทางเท่านั้น จริงๆ" ยัยหนูแตนหันมองหน้าหนูมลอย่างงงสงสัย
"เออ..งั้นขอโทษด้วยโว้ยไอ้สม..กูเข้าใจมึงผิด" อาจารย์เรืองพูดอย่างแผ่วเบา
"ไม่เป็นไรอาจารย์" เจ้าสมยิ้มออกอย่างมีเลศนัย มองสบตาหนูมลอย่างมีชัย
"เอ่อ..แล้วหายหน้าไปหลายวันเลย เพราะอะไรล่ะ?" อาจารย์เรืองต่อว่าหนูมล
"ก็หนูกำลังจะสอบ ต้องดูหนังสือเลยไม่มีเวลามาค่ะ" หนูมลก้มหน้ามองพื้นไม่กล้าสบตากับอาจารย์เรือง "อ้อ..อาจารย์คะ นี่แตนเพื่อนหนูค่ะ ก็จะมาให้อาจารย์ช่วย เรื่องที่พอมีเมนส์มาแล้วปวดท้องแบบเดียวกันกับที่หนูเป็น แล้วรักษาหายไงคะ"
หนูมลพูดแนะนำ หนูแตนพนมมือไหว้อีกครั้ง
"เอ้าๆ..เรื่องรักษาด้วยวิธีการ หนูมลบอก อธิบายให้เพื่อนเข้าใจแล้วใช่ไหมล่ะ?"
หนูมลพยักหน้ารับ เล่นเอาอาจารย์เรืองเอามือลูบคางอย่างใช้ความคิดแบบรักพี่เสียดายน้อง รูปร่างหนูแตนกับหนูมลพอฟัดพอเหวี่ยง หนูมลสวยกว่าที่หน้าตาแต่รูปร่างถ้าเทียบกัน...หนูแตนบึบบับกว่าเยอะเลย
"ผมทำพิธีแทนอาจารย์เองได้ครับ อาจารย์ก็ต่อพิธีให้หนูมลก็แล้วกัน.." เสียงเจ้าสมทะลุกลางป้องขึ้นมาอย่างรู้ทัน
"เอ่อ..เอ่อ..เอางั้นก็ได้ ว่าแต่พิธีขั้นสุดท้ายเอ็งทำไม่ได้ ต้องคอยอาจารย์ก็แล้วกัน"
เจ้าสมสะดุ้งมองหน้าอาจารย์อย่างไม่พอใจลูกกัน เจ้าสมรู้ว่าคำพูดของอาจารย์ คือสุดท้าย..ห้ามสอดใส่!
เจ้าสมจำทน ขยับลุก แต่อาจารย์เรืองก็ประคองหนูมลออกเดินเข้าในห้องเล็กแล้ว เจ้าสมก็เรียกหนูแตนเดินตามเข้าห้องพิธีกลาง โดยมีเจ้าวุฒิถือถาดตาม ทั้งเจ้าวุฒิและเจ้าสมสบตากันอย่างมีความหมาย แต่แววตาเจ้าสมมันขวางๆหวงๆชอบกล แต่แววตาเจ้าวุฒิมันวาววับมันปลาบของความหื่นกระหาย แถมแลบลิ้นเลียริมฝีปากแพล็บๆ แถมตรงหน้าซิปดันโป่งจนน่าเกลียด...
-----------------------------------------------------------------------
เป็นตอนอวสาน จุดจบของเหล่าซาตานในคราบมนุษย์ ผู้ลวงโลก อาจารย์เรือง เจ้าสม เจ้าวุฒิ ก็ถูกตำรวจจับด้วยข้อหาอันยาวเหยียด มันสาสมสะใจของฝ่ายธรรมะที่พึงชนะอธรรม แต่กว่าจะชนะได้ ธัมมะก็เกือบแบนติดดิน แทบจะแซะขึ้นมาตกแต่งใหม่...
-------------------------------------------------------------------------
พอร่างของอาจารย์เรืองกับหนูมลผลุบหายเข้าห้องด้านใน เจ้าสมกับเจ้าวุฒิก็เดินนำหนูแตนเข้าห้องทำพิธี ซึ่งหนูแตนก็เดินตามเข้าไปอย่างประหม่า แต่ถึงอย่างไรหนูแตนก็มีความรู้สึกคุ้นเคยกับไอ้สมมาแล้วครั้งหนึ่ง
เด็กสาวเมื่อถูกมอมเมาให้ลุ่มหลงในกามตัณหา ความรู้สึกนึกคิดอันน้อยนิดของความเยาว์ต่อโลก กระทำต่อเนื่องความหลงรสของโลกีย์
"เอ้า นี่หนูแตนเอาน้ำมันมนต์นี่ทาเจ้าอันนี้แล้วก็เอาแผ่นทองนี่ปิด ๓ แผ่น แล้วเอาอันนี้ถูไถให้ทั่วตัว ทุกซอกทุกมุม" หนูแตนพยักหน้ารับ "อ้อ.." เจ้าสมหันกลับมาอีกครั้งขณะที่กำลังจะก้าวออกจากห้อง "ใช้อันไหนก็เลือกเอาเองนะ เอาสอดใส่ให้ตัวเองเสร็จด้วยล่ะ.."
หลังจากที่เจ้าสมเจ้าวุฒิออกจากห้อง หนูแตนก็ลุกเดินดูรอบๆห้อง ขณะที่ในมือยังถือปลัดขิกอันเหมาะมือ เสียงดังลอดออกมาจากห้องข้าง ที่พอมีรอยฝาไม้แตกเป็นร่อง...เสียงหนูมลนี่ หนูมลร้องเสียงครวญครางอื้ออ้าอย่างโอดครวญ... พอตาหนูแตนแนบกับรอยแยก ภาพของหนูมลกำลังโก้งโค้งในท่าคลานสี่ขา เปลือยหมดทั้งตัว ด้านหลังเป็นอาจารย์เรืองยืนแอ่นจับสะโพกของหนูมล เอาหน้าท้องกระแทกอัดโยกเข้าด้านหลังหนูมลอย่างรุนแรง
แค่พอเห็นด้านข้างๆสิ่งนั้นของอาจารย์เรือง ก็พอที่จะเดาออก วาดโครงสร้างของอาวุธอาจารย์เรืองได้พอประมาณ อารมณ์กับความรู้สึกจากภาพที่ได้เห็นอาจารย์เรืองกับเพื่อนร่วมเอากัน จึงขมิบเองโดยไม่รู้ตัว แล้วจึงเอาเจ้าขิกในมือมาป้วนเปี้ยนที่แถวที่นาน้อยของตัวเอง เถือกไปไถมา
"อุ้ยย์..!!" หนูแตนสะดุ้งสุดตัวเมื่อมีมือมาโอบกอดตัว "พี่สมนี่เอง.." แสดงว่าเจ้าสมกับเจ้าวุฒิออกไปจากห้องแล้วแอบดูหนูแตนตลอด จนเห็นหนูแตนแอบดูห้องข้าง ก็รู้อารมณ์ว่าไปถึงไหน ทั้งเจ้าสมกับเจ้าวุฒิก็ค่อยๆย่องเข้ามา เจ้าสมชิงลงมือก่อน กอดปล้ำเอาเลย...
"พี่สม.." หนูแตนร้องเบาๆ เจ้าสมลุยจูบซอกไซ้ไปทั่ว เจ้าวุฒิก็ช่วยเอามือขยำลูบไล้ตามจุดของหนูแตน จนเสื้อผ้าของหนูแตนหลุดลงกองกับพื้น ร่างเปลือยเปล่า เจ้าสมค่อยประคองร่างหนูแตนเลื่อนตัวมายังแท่นยาว ประคองให้ลงนอนหงาย เจ้าสมก้มลงลิ้นโลมดูดดุนสองเต้าอย่างหื่นกระหาย เจ้าวุฒิก็แบะสองขาอ้ากางออก ก้มหน้าลงละเลงลิ้นกับคว่มชุ่มฉ่ำของความสาวความสดของแรกรุ่นดรุณี...จ้วบ..จ๊วบ..อย่างมีรสชาติของอารมณ์ใคร่กำหนัด
ร่างของหนูแตนสะดุ้งล่างสะดุ้งบน ตัวหงิกไปงอมาอย่างน่าสงสาร ต่อให้ฟ้าทลายหนูแตนก็ไม่ได้ยิน ส่งเสียงร้องครางดังลั่นห้อง จนเสียงไปกระทบหูอาจารย์เรืองกับหนูมล ที่จบเกมพักยกอยู่พอดี หนูมลผุดลุกขึ้นย่องมาตรงรอยแยกของฝา ซึ่งเป็นร่องเดียวกันกับที่หนูแตนแอบดูตะกี้นี้
"อูว์!!" หนูมลเห็นภาพเจ้าสมเจ้าวุฒิรุมดูดดื่มความสุข ป้อนความสยิวให้กับหนูแตน ความตื่นเต้นและความกำหนัดหลังจากที่หมดไปกับอาจารย์เรืองก็เกิดขึ้นอีกครั้ง
"อาจารย์คะ..." หนูมลเรียกให้อาจารย์มาดู พออาจารย์เรืองมาแนบฝาส่องมอง ก็เดาความหมายของหนูมลได้ ความคิดแว่บหนึ่งก็แล่นเข้าสู่สมอง "หนูมลอยากได้แบบเพื่อนของหนู ใช่มั๊ย? เอาซิ ไปนอนรอที่เตียงนั่น เดี๋ยวอาจารย์จะจัดการให้" มันช่างว่าง่าย หนูมลเดินกลับมานั่งที่เตียงทันที ก็หนูมลเพิ่งจะเห็น และก็อยากรู้ว่าถ้าสองคนใช้ลิ้นพร้อมๆกันถึงสองที่ จะมันส์และสนุกเสียวในอารมณ์เพียงใด ที่เคยเจอมาก็แค่จุดเดียว ก็ยังเสียวถึงปานนั้น...
เห็นอาจารย์เรืองออกจากห้องไป เดี๋ยวเดียวเจ้าสมเจ้าวุฒิก็เข้ามาในห้องพร้อมกัน หนูมลเดาได้ทันทีว่าอาจารย์คงจะบอกให้มาทำกับตัวหนูมลแบบที่ทำกับยัยแตน แล้วตัวอาจารย์ล่ะ? ก็คงจะต้องทำกับยัยแตนแบบที่ทำกับเราไป... แต่คิดได้เท่านี้ สองคนที่เข้ามาก็ถึงตัว จับเธอลงนอน แล้วก็ลงมือทำแบบตะกี้ที่เห็นทำหนูแตนทั้งสองคน
"โอ้ยซ์...ใจจะขาด เสียวทั้งล่างทั้งบนเลย.."
หนูมลทั้งดิ้นทั้งบิดตัวไปมาอย่างสะเด่าอารมณ์
ส่วนหนูแตนนั้นไม่ต้องพูดถึง เมื่อตะกี้ถูกสองศิษย์อาจารย์เรืองจุดอารมณ์จนสุดจะทนแล้ว ตอนนี้ยังถูกอาจารย์เรืองเอาท่อนลำสอดใส่ปั้มไล่อารมณ์เสียวอย่างเมามันด้วยความรุนแรงเท่าไหร่ก็เท่ากับยิ่งเพิ่มความมันส์มากขึ้นเท่านั้น..
ขณะที่เด็กสาวผู้เยาว์ต่อโลกถูกสามชายโฉดดุจซาตานมอมเมาจุดอารมณ์โลกีย์แห่งความกระสันเสียวอยู่นั้นเอง ด้านนอกของสำนักชั่วของพวกซาตาน รถตำรวจกองปราบ ๓ คันแล่นเข้ามาจอด เจ้าหน้าที่ตำรวจเกือบสิบนายกรูกันขึ้นไปบนตัวบ้าน เข้าชาร์จจับ ๓ ซาตานได้อย่างคาหนังคาเขา...
ก็พ่อแม่ของหนูแตนเองซึ่งสงสัยในพฤติกรรมของลูกสาว ที่จู่ๆผิดปกติหลายอย่าง อย่างกลับบ้านผิดเวลา แล้วก็มาค้างบ้านหนูมล และเมื่อสอบก็รู้จากคนใช้ในบ้านว่าออกมากับใคร เมื่อสอบถามรูปร่างหน้าตา คุณแม่ของหนูมลก็เดาถูกนึกรู้เลยแจ้งไปทางกองปราบ จึงได้พามาถูกบ้าน
ร่างของอาจารย์เรืองกับสองลูกศิษย์ถูกใส่กุญแจมือถูกผลักแแกมาทางหน้าประตูบ้าน ใบหน้าขาวซีดตามๆกัน และเมื่อออกมาเจอหน้าคุณนายพร
"แกมันไอ้พวกหลอกลวง!! พวกลวงโลก!!!" คุณนายพรด่าชี้หน้าอย่างหมดความศรัทธาเชื่อถือ อาจารยฺ์เรืองก้มหน้านิ่ง
พอหนูมลกับหนูแตนก้าวพ้นออกหน้าประตูมา ด้วยสภาพผมเผ้ายุ่ง หน้าตาตื่นๆอย่างไม่ค่อยเข้าใจเรื่องราวนัก พอเห็นหน้าพ่อแม่ด้วยกันทั้งสองฝ่าย อารมณ์ตกใจกลัวกับงุนงงกับเหตุการณ์ ก็ถึงกับทำให้ร้องไห้ผวาเข้าไปกอดบุพการีของตนกันอย่างอัตโนมัติ
แม่หนูมลเองรู้และเข้าใจต้นสาปลายเหตุ ต้องร่ำไห้สำนึกผิดที่ตนเองเป็นคนก่อเป็นคนสร้าางรอยราคีด่างดำนี้กับผู้เป็นลูกสาว ฤทธิ์ตัณหาของผู้ใหญ่แต่เคราะห์กรรมกลับมาตกถึงตัวลูก ความเจ็บปวรวดร้าวของหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ ที่สำนึกแล้วเมื่อมันสายไป ต่อให้ร้องไห้หลั่งน้ำตาออกมาเป็นสายเลือด ก็ยังไม่สาสมกับความบาปที่ก่อให้ลูเป็นผู้รับ
และผลกรรมของหนึ่งอาจารย์สองศิษย์ซาตานนั้น เป็นข้อหาที่เราคิดว่ายังไม่สาสมกับความชั่วช้าที่ได้ก่อ
๑.หลอกลวงประชาชน ๒.ล่อลวงพรากผู้เยาว์ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ๓.การกระทำข่ม

ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
เข้าคุกไปตามระเบียบ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ