ประสบการณ์เสียวบนรถเมล์ ของน้องมิก โดนล้วงจนน้ำเยิ้มเลยค่ะ

ประสบการณ์เสียวบนรถเมล์ ของน้องมิก โดนล้วงจนน้ำเยิ้มเลยค่ะ

 • 1 ตอบ
 • 8195 อ่าน
*

ออฟไลน์ doraemonx

 • Tiny Member
 • *
 • 43
 • 3434
  • ดูรายละเอียด
          สวัสดีค่ะ มิกมีเรื่องเสียวๆมาเล่าให้เพื่อนๆฟังนะค่ะ
     ประสบการณ์เสียวนี้เกิดขึ้นกับตัวมิกเองค่ะ เรื่องของมิกมีอยู่ว่า มิกอายุ 25 ปี สูง167 ผิวสีแทนค่ะ หุ่นก้อ 34 25 36 คะ มิกไม่ไช่คนสะโพกใหญ่หรอกนะคะแต่จะหนักไปทางก้น คือก้นมิกงอนมากค่ะ เวลาเดินไปไหนผู้ชายมักจะมองที่ก้นเป็นประจำ อายเหมือนกันนะคะ

แต่ก้อมีปนเสียวๆที่ก้นด้วยเหมือนกัน มิกพักแถวอนุสาวรีย์ ทำงานอยู่แถวรังสิต ไม่ไกลหรอกนะคะแต่เวลาขึ้นรถไปทำงาน รถจะติดและนานมากคะ ก้นงอนๆของมิกก้อจะเบียดชาวบ้านเขาประจำเลยคะ มิกจะเจอกับพวกโรคจิตบนรถเมล์ เป็นประจำเลยคะ แทบทุกเช้าเวลามิกยืนบนรถเมล์ จะโดนลวนลาม จับก้นมิกเป็นประจำค่ะ

แรกๆมิกก้อไม่ค่อยชอบหรอกคะ แต่จะร้องก้อไม่กล้า อายคนเขา ก้อเลยทำให้พวกนั้นได้ใจ เขาทั้งจับทั้งล้วงของมิกเป็นประจำเลย แบบดักรอที่ป้ายรถเมล์เลยคะ มิกก้อไม่รู้จะทำอย่างไรก้อเลยปล่อยให้เขาล้วงของมิกจนเยิ้มก่อนเข้าที่ทำงานทุกเช้า บางวันนะคะต้องรีบเข้าห้องน้ำเอานิ้วแหย่ของตัวเองจนเสร็จ พอโดนนานๆเข้า มิกก้อชิน เริ่มจะมีความรู้สึกอยากกับมือเขาขึ้นมาบางแล้วคะ

     คราวนี้มิกก้อเลยปล่อยเลยคะ วันแรกที่มิกตัดสินใจให้เขาทำได้เต็มที่ วันนั้นเขาก้อเข้ามายืนข้างหลังมิกเหมือนทุกวันแล้วเขาก้อเริ่มลูบก้นด้านล่างของมิก แล้วเขาก้อค่อยๆ เอามือเขาล้วงเขาไปตรงหว่างขาของมิกคะ ตอนนั้นมิกเริ่มร้อนที่หน้า แล้วของมิกก้อเยิ้มมากแล้วด้วยก้อเลยแยกขาออกให้กว้างขึ้น ให้เขาทำได้ถนัดขึ้น เขาก้อเหมือนรู้นะคะ สอดมือเข้ามาตรงเป้ากางเกงมิก

ตอนนั้นมันถูกตรงร่องมิกพอดีเลย เขาก้อเหมือนรู้ทั้งกรีดทั้งเน้นที่ร่องของมิกคะ แต่ด้านนอกกางเกงนะคะ แถมคลึงเป็นวงกลมถี่ๆด้วย ซีดด.ด..ส์... มิกงี้เสียวไปหมดทั้งตัวเลยคะเพราะกางเกงที่มิกใส่ มิกจะใส่แบบพอดีตัวคะ เป้ามิกมันก้อจะแนบกับกางเกงพอดี เวลาเขาคลึงของมิกก้อจะถูกมือเขาเต็มๆ เขาก้อเหมือนได้ใจนะคะ ทั้งขยี้ทั้งลูบทั้งคลึงที่เป้าของมิกจนมิกยืนไม่อยู่แล้ว ซีดด.ด..ด..

แล้วมิกก้อต้องเอนตัวไปพิงเขา คราวนี้เขารู้เลยคะว่ามิกเสียวกับมือของเขาแล้ว แล้วเขาเอามืออีกข้างค่อยๆมาจับที่สีข้าง ปลายนิ้วเขาตอนนี้อู่ที่ฐานนมมิกแล้วคะ แล้วเขาก้อเลื่อนมือลง ล้วงเข้ามาใต้เสื้อมิกคะ แล้วเขาก้อมือกุมที่หน้าอกของมิก แล้วเขาก้อเอาปลายนิ้วของเขาควานหาหัวนมที่เริ่มแข็งที่ซ่อนอยู่ใต้เสื้อในของมิก

พอเขาเจอเขาก้อเอานิ้วชี้กับนิ้วโป้งขยี้ที่ปลายของมิกคะ โอย..มิกเสียวที่สุดเลยคะ ซีดด..ด.. ตอนนั้นมิกลืมตัวไม่สนคนรอบข้าง! แล้วคะ นิ้วของเขาช่างทำดีเหลือเกิน..อูย.ย..มิกร่อนตามมือเขาแล้วคะ ใจอยากให้นิ้วของเขาสอดเข้ามาในตัวมิกเหลือเกิน..ซีดส์ ขนาดข้างนอกมันเสียวมากเลยคะ แล้วมิกหันไปบอกเขา

"เบาๆเร่งมือเถอะ " ตอนนั้นมิกไม่รู้สึกอะไรแล้ว รู้แต่ว่ามือของเขาคลึงเป้ามิกจนจะเสร็จอยู่แล้ว มือมิกกอดกระเป๋าแน่นเลย แล้วมิกก้อต้องแอ่นก้นตัวเองมือเขาคะ มิกหันไปบอกเขา

"อูย..อูย.ย ซีด  เร็วๆคะจะแล้วค่ะ..ไม่ไหวแล้วคะ..อูยย.ไกลจะถึงป้ายแล้วคะ" แต่ มิกไม่สนแล้วคะ

"อูยย..เสร็จ.เสร็จแล้ว แล้วว.วว.ว.อูยยย.ยย..ย." แล้วมิกก้อต้องเกร็งไปทั้งต้ว เขาก้อต้องเอามือออกมานอกเสื้อ แล้วกอดมิกไว้คะ แต่มือยังกุมที่อกมิกอยู่นะคะ แล้วเขาก้อถามมิก
"ดีไหม "
"ดีค่ะ มันเสียวเหมือนขึ้นสวรรค์เลยคะ ตัวเบาหวิว เกร็งไปทั้งตัวเลยคะ " มิกตอบคะ เขายิ้มคะแล้วมิกก้อขอตัวแล้วขอบคุณเขา เพราะตอนนั้นมันเลยป้ายมากเลย

     ตอนนั้นมิกรู้สึกว่าน้ำมิกมันไหลลงตามขา มิกก้อเลยก้มมองดู โห..เป็นดวงเลยคะ ตอนนั้นมิกอายมากเลยคะรีบลงรถไม่มองใครเลยคะ ระหว่างที่มิกเดินเข้าซอย พวกคิวมอไซด์มองเป้าที่เป็นดวงมิกเป็นตาเดียวกันเลยคะ ตอนนั้นอายก้ออายนะคะ แต่ก้อรู้สึกตื่นเต้นด้วยคะ มิกก้อเลยค่อยๆเดินคะ ก้อ! ไหนๆก้อเห็นแล้วมิกก้อเลยลองโชว์ให้ดูซะเลย แล้วมิกก้อแกล้งไปถามเขาว่า..

"ถ้าไปสยามคิดเท่าไหร่ " เขาก้อแกล้งทำเป็นนึกแล้วถามเพื่อน แต่ตาซิคะมองเป้ามิกตลอดเลย

     ตั่งแต่วันนั้นมิกก้อเริ่มชักจะชอบให้คนแปลกหน้ามองแล้วซิ ตั้งแต่นั้นมิกก้อเริ่มใส่กระโปรงสั้น บางตัวก้อผ่าหน้าแบบนั่งแล้วเห็นเลยคะ แล้ววันถัดมาก้อเป็นโชว์ของมิก วันนั้นมิกเลือกกระโปรงสั้น สีดำ ผ่าหน้า 1 นิ้ว สูงจากเขาคืบกว่า ตัวนี้มิกยังไม่เคยใส่คะเนื่องจากมันสั้นมากเลย ปิดเป้ามิกนิดเดียวเอง กกน.จีสตริง สีขาวคะ ถุงน่องแบบไม่มีเป้าคะ เผื่อทำอะไรจะได้ถนัดๆไงคะ แล้วก้อใส่เสื้อเชิต สีขาว ตอนออกจากบ้านมิกก้อจะติดกระดุมทุกเม็ดคะ แต่พอเดินออกมาก้อปลดออก 2 เม็ด เผยให้เห็นร่องอกมิกได้ชัดเจน

พอถึงป้ายรถเมล์มิกก้อเจอกับคนเมื่อวานคะ เขานั่งเหมือนจะรอมิก แต่มิกก้อทำเป็นไม่สนใจเดินผ่านเขาไปคะ แล้วมิกก้อแกล้งทำกระเป๋าตก แล้วมิกก้อกมเก็บตอนเก็บมิกก้อก้มลงไปแล้วหันหลังไปทางเขาคะ จึงทำให้กระโปรงสั่นของมิกมันร่นขึ้นมา จนเห็นก้นกับ กกน.ตัวน้อย แล้วมิกก้อหันไปยิ้มกับเขา เขาก้อยิ้มตอบคะ พอรถเมล์มา คนแน่นมากมิกก้อพยักหน้าเรียกเขา เขารีบวิ่งตามมิกขึ้นรถเลยคะ !

พอขึ้นรถได้มิกก้อหาที่เหมาะๆ ด้านหลังผู้ชายคนหนึ่งคะ แล้วตานั่นก้อรีบมาประกบด้านหลังมิก แล้วกระซิบ

"เริ่มนะ " มิกก้อเลยพยักหน้ารับคะ

     วันนี้เขาจู่โจมเร็วมากเลยคะ คงเพราะมิกใส่กระโปรงสั้นมั๊งคะ ตอนแรกพี่เขาทั้งบีบทั้งเค้นที่ก้นของมิกคะ แต่มันก้อทำให้ร่องใน กกน.มิกอ้า หุบตามมือของเขาคะ สักพักเขาก้อเริ่มเอานิ้วไชตามร่องกกน.จนถึงร่องของมิกแล้วคะ อูย..เสียวอีกแล้ว เขาถูของมิกข้างนอกได้สักพัก น้ำมิกก้อเริ่มซึมออกมา คราวนี้เขาเริ่มเอานิ้วค่อยๆไชเข้าไปตามรอยผ่าของมิก

"โอย.ย ๆ..ซีด ดีจัง" แล้วมันก้อเข้าไปสุดนิ้วเลยคะ เขาคลึงซักพักเขาก้อหยุด แต่มิกไม่หยุดแล้ว มันอยากเต็มที่แล้วคะ มิกก้อเลยแอ่นก้นหามือเขาคะแล้วเขาก้อเอาอะไรไม่รู้คะ ใหญ่กว่านิ้วเขามาถูตามร่องของมิก

"อูยย.เสียวคะ..เสียว " มิกหันไปบอกเขา แล้วเขาก้อพยายามเอามันเข้ามิกไม่ไหวแล้วก้อเลยแอ่นก้นให้เลย แล้วเขาก้อค่อยๆดันเขาไป

"อูย.ย ซีด..คับไปหมดเลยคะ " แล้วเขาก้อค่อยๆขยับ คราวนี้มิกทนไม่ไหวแล้ว ก้อเลยหันไปบอกเขาให้

"เร่ง เลยคะ " เขาก้อเร่งคะ ยิ่งเร่ง ซีด..มิกก้อยิ่งเสียว มันทั้งคับแน่นร่อง ทั้งเสียว..

"ซีด.เสียวว.วว.วคะ..อูยย.. " มิกร่อนเขาหาของเขาสักพักมิกก้อทนไม่ไหว มันจ! ะอยู่เสร็จแล้ว

"โอยย..ซีด..เสร็จ. .มิก.ๆจะ...เสร็จ.ซีด...เสร็จแล้ว..ว อูยยยย.ยย..ย.." พี่เขาก้อเสร็จคะฉีดน้ำอุ่นๆเต็มร่องเลยรู้ตอนดึงออกรู้สึกเลยคะว่า มีอะไรย้อยตามของเขาออกมาไหลตามง่ามขามิก มิกก้อเลยบอกพี่เขา
"พี่ช่วยเช็ด ให้หนูด้วย " แล้วส่งทิชชู่ให้ เขาก้อบรรจงเช็ดมากเลยคะ ทำให้มิกเริ่มรู้สึกอีกแล้ว

     พอดีถึงป้ายแล้ว มิกก้อเลยหันไปจะลงตอนเดินผ่านมิกก้อเลยหอมพี่เขาทีหนึ่ง แล้วเดินลงรถตอนเดินลงขาสั่นเลยคะ พอตอนพักเที่ยงมิกก้อเดินไปที่ร้านเลิกร้านที่คนเยอะๆคะ แล้วมิกก้อสั่งแล้วก้อหาที่นั่งมีที่ว่างพอดีเลย ตรงข้ามเป็นผู้ชายสามคน มิกรีบนั่งเลยคะ แล้วมิกก้อแกล้งนั่งแบบไม่ระวัง อ้าขาออกนิดๆ กระโปรงมิกสั่นอยู่แล้วพอนั่งมันก้อถกขึ้นมายิ่งอ้าขาแล้วไม่มีอะไรปิดด้วย

( อูยย.เห็นกกน..ทุ่กซอกทุกมุมคะ )สักพัก ก้อเห็นคะว่าเขานั่งมอง กกน.ใต้กระโปรงของมิก ก้อมิกจงใจนิคะ แล้วมิกก้ออมยิ้มให้เขาคะ แล้วเขาทั้งสามก้อยิ้มให้มิก ตอนนั้นของมิกเริ่มเยิ้มออกมาอีกแล้ว แล้วเขาก้อนั่งมองใต้กระโปรงมิก มิกก้อค่อยๆแยกขาออกให้กว้างออกอีก

คราวนี้เขาเรียกเพื่อนมานั่งข้างๆเขาแล้วเขากับเพื่อนก้อมองมาที่หว่างขามิก เพื่อนเขาซิคะมองมิกใหญ่เลย (พี่คะมิกมีอา! รมณ์มากเลยคะ โอย..อยากจะได้มือใครก้อได้มาช่วยคลึงที่เป้ามิกเหมือนในรถเมล์ )แต่เท่าที่ทำได้มิกก้อเลื่อนขาขึ้นลงสลับกับเพื่อให้ขามันเบียดไปมากับน้องสาว ยอมรับคะว่าเสียวจริงๆ..ที่มีผู้ชายมานั่งมองในขณะที่เสียว..

ซีด มิกร้องออกมาเบาๆหลับตา กัดริมฝีปาก จะเสร็จแล้วๆ อูย...ซีดดด.ด..ส์..ทำไม่เสียวอย่างนี้ แล้วมิกก้อลืมตามองหน้า สองชายที่นั่งมอง เขาเอามือกุมของเขาที่อยู่ใต๊ะคะ เขาคงรู้ว่ามิกจะทนไม่ไหวแล้วแน่ๆ (อูย...เสียว ..อูย..เสร็จแล้ว...อูย..ส ๆ มิกพูดกับตัวเอง พี่คะน้ำมิกออกมาเต็มเลยคะ เยิ้มเต็มหน้าขาเลยคะ เลอะกกน.มิกจนเปียกไปหมด)

      แล้วมิกก้อฟุปหน้าลงกับโต๊ะ อูย..เสียวจริงๆเลย สักพักมิกก้อลุกขึ้นแล้วรีบเดินกลับอ๊อฟฟิต ตอนเดินกลับน้ำมันเยิ้มออกมาข้างนอกเลยคะ มิกต้องหาจังหวะตอนที่ไม่มีคน หันหน้าเข้ากำแพงแล้วล้วงเข้าไปในกระโปรง เอาทิชชู่เช็ดตามง่ามขากับเป้าของตัวเอง

ตอนที่เช็ดก้อต้องคอยมองว่ามีใครมาหรือเปล่า ตอนนั้นรีบมากเลยคะ แต่ก้อตื่นเต้นดี ชักรู้สึกแปลกๆกับการกระทำแบบนี้แล้วซิคะ จะว่ากลัวก้อกลัว แต่ก้อรู้สึกชอบด้วยคะ หลังจากวันนั้นมิกก้อโชว์ทุกวันคะ หลังๆมิกก้อเริ่มจะมีของเล่นมาเพิ่มคะ บางวันมิกก้อจะเอาของ! เทียมสอดเข้าไปแล้วเอาสวิทมาเหน็บไว้ที่เอวแล้วก้อนั่งทำงานจนถึงพักเที่ยง แล้วก้อเดินไปกินข้าวทั้งๆที่ยังมีของเล่นคาอยู่ที่เป้าของมิก

เวลาเดินมิกรู้สึกเลยคะว่าขามันจะหุบลงไม่ได้ แบบถ่างๆคะ ยิ่งถ้าเปิดสวิทด้วยนะคะ อู๊ยย..ย...ย ซู๊ดดด.ด..ส์..เดินแทบไม่ไหวเลยคะ วันนี้มิกขอเล่าแค่นี้ก่อนน๊ะค่ะ


*

ออฟไลน์ saturn

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 529
 • 155
  • ดูรายละเอียด
ชอบละซิหนู

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ